สำหรับคนที่มีเป้าหมายในการเป็นเทรดเดอร์หรือต้องการทำรายได้จากการเทรดหุ้น ที่สมัครบัญชีเทรด Olymp Trade เรียบร้อยแล้ว จากนี้ก็ถือว่าคุณพร้อมที่จะไปขั้นตอนต่อไปแล้ว นั่นคือขั้นเริ่มเทรดบนแพลตฟอร์มจริง เรามาดู Olymp Trade สาธิต การเทรด กันว่าบรรยากาศและการเทรด เป็นอย่างไร

สาธิตการเทรด

วีดีโอการเริ่มต้นการเทรด กลยุทธ์ การจัดการ และ Olymp Trade สาธิต การเทรดจริง

วีดีโอสาธิตการเทรด Olymp Trade เทรดสดวันที่ 15 มกราคม 2562

สิ่งที่ควรทราบในการเทรด คือ ประเภทของการเทรดในแพลตฟอร์ม Olymp Trade เพื่อให้คุณสามารถค้นพบว่าการเทรดประเภทไหนที่เหมาะกับสไตล์การเทรดของคุณ ต่อไปคือคุณควรทราบเกี่ยวกับตัวบ่งชี้และเครื่องมือเทรดที่มีให้เลือกใช้บนแพลตฟอร์ม Olymp Trade นอกจากนี้คุณยังต้องทราบเกี่ยวกับกลยุทธ์การเทรดที่เข้ากับสไตล์การเทรดของคุณ และสุดท้ายคือคุณต้องทราบเกี่ยวกับการจัดการเงินทุน คุณต้องสามารถจัดการความเสี่ยงและเงินทุนของคุณได้

ในขณะที่คุณดูวีดีโอสาธิตการเทรด แนะนำให้คุณเปิดแพลตฟอร์มการเทรดบนเครื่องมือของคุณเช่นโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ไปพร้อมกับวีดีโอ เพื่อฝึกฝนการเทรดของคุณตามวีดีโอ และจะช่วยให้คุณเข้าใจกระบวนการและขั้นตอนการเทรดมากขึ้น

หากคุณสนใจวีดีโอการเทรดสดก็สามารถติดตามรับชมได้ที่ช่อง YouTube ชื่อ Olymp Trade ภาษาไทย โดยกด Subscribe และกดกระดิ่งเพื่อรับแจ้งเตือนเมื่อมีวีดีโอเข้าใหม่ เพียงเท่านี้คุณก็จะไม่พลาดวีดีโอไลฟ์สดในช่อง YouTube นี้แล้ว

 

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

6 ข้อคิดเห็น

 1. นิชา
  08.02.2019 at 15:03 — ตอบกลับ

  คนที่เป็นักเทรด Olymp Trade ด้วยกันจะรู้ว่ามีวีดีโอเทรด Olymp Trade สาธิต ในยูทูปที่ของโบรกเกอร์เทรดให้ดู แล้วก็ในกลุ่มเฟสที่นักเทรดอย่างพวกเราแชร์กัน สาธิตกันเองในกลุ่ม https://web.facebook.com/groups/OlympTradeTH/ ถ้าอยู่ในกลุ่มแบบนั้นข้อดีคือเราสามารถออกความเห็นหรือโพสต์ถามได้ด้วย เห้นหลายคนก็โพสต์ให้ความรู้ อวตพ็อต อวดความภาคภูมิใจและกำไรกัน ที่สำคัญคือคอยแนะนำช่วยเหลือกัน เราเลยชอบเข้าไปกลุ่มนั้น

 2. Tania
  12.02.2019 at 21:13 — ตอบกลับ

  คนที่เทรด Forex ในแพลตฟอร์ม Olymp Trade น่าจะได้ดู Olymp Trade สาธิตการเทรดบ่อยๆนะ เพราะในช่อง YouTube ของโอลิมเทรดมีสาธิตการเทรดเกือบทุกวัน ใครกดติดตามช่องแล้วกดกระดิ่งไว้ก็ไม่น่าจะพลาดเพราะว่าจะมีแจ้งเตือนขึ้นมาอยู่ตลอด ส่วนคนที่เทรดข่าวอย่างตัวดิฉันเองก็ติดตามข่าวจากหลายช่องทางในเว็บบ้าง youtube ใน Facebook กลุ่ม และทางอีเมล์ที่ส่งมาให้ตลอดช่วงที่มีข่าว ถือว่าเครื่องมือที่ใช้ในการผลิตก็ครบครันนะ

 3. เจนจิรา(แพรว)
  17.02.2019 at 00:37 — ตอบกลับ

  ตามมาจากกลุ่มเทรด Olymp Trade ในเฟสบุ๊คครับ เข้ามาอ่านเจอ olymp trade สาธิต การเทรดพอดี แล้วตามเข้าไปในยูทูปแล้วนะครับกดติดตามกดกระดิ่งให้แล้วครับ กลัวไม่ทันถ้ามีไลฟ์สด อยากจะเทรดตามก็ไม่ได้เพราะเวลามันช้ากว่ากันมันดีเลย์ สงสัยเทรดตามไม่ได้ แค่ดูเป็นแนวทางก็พอจะได้ครับ หาทางจับสูตรให้ถูกด้วยตัวเองตัวใครตัวมันล่ะครับ มีคนแชร์สูตรเยอะแต่สุดท้ายต้องตามแต่คนถนัดด้วยครับ ผมพยายามตามคนอื่นมาเป็นปี แต่ก็ล้เหลวจนพบกับสูตรตัวเอง ถึงจะดูสาธิตการเทรดแต่ก็เทรดตามไม่ได้ แค่ดูเป็นแนวทางเผื่อจะเกิดไอเดียใหม่ๆ

 4. Tha
  17.02.2019 at 22:12 — ตอบกลับ

  เข้าวงการเทรดกับโบรกเกอร์ Olymp trade มันทำให้ได้ข้อคิดหลายอย่างนะ บางอย่างเอาไปใช้ในการดำเนินชีวิตได้ด้วยนะ อย่างเช่นการรักษาใจและอารมณ์ให้เป็นกลาง การวิเคราะห์สถานการณ์ ซึ่งถ้าเป็นการเทรดก็อาจต้องดูแบบอย่างตาม Olymp Trade สาธิตที่เค้าเทรดให้ดูแบบในเนื้อหาบทความนี้ แต่ถ้าเป็นการใช้ชีวิตก็แค่เปิดใจดูคนที่ใช้ชีวิตรอบๆตัวเอาแล้วเก็บมาเป็นบทเรียน เก็บมาเป็นแบบอย่างได้ ในกลุ่มนักเทรดด้วยกันก็จะเจอคนดีๆอีกมากเหมือนกัน บางคนก็เป็นเพื่อนกันรู้จักกันก็เพราะการเทรดนี่แหละ

 5. เท่งป่ะเท่งป่ะ
  18.02.2019 at 17:48 — ตอบกลับ

  เข้ามาดู Olymp trade สาธิตครับ ผมยังเป็นมือใหม่อยู่ยังเทรดไม่ค่อยเก่งล้างพอร์ตไปแล้วหลายรอบก็เลยอยากดูคนอื่นเทรดบ้าง ผมก็เห็นนะครับว่าในที่เขาสอนเทรดเขาก็มีเทรดเสียเหมือนกันแต่ว่าโดยรวมแล้วเขาก็ยังทำกำไรได้อยู่ดีแล้วก็ได้ถอนด้วย ผมเทรด Olymp Trade มายังไม่เคยได้ถอดเลยครับ พยายามทุกวันฝึกฝนและควบคุมวินัยของตัวเองแต่ก็อดหัวร้อนไม่ได้ตอนที่เคยเสีย วันก่อนผมก็เพิ่งเติมเข้ามา 50 ดอลลาร์ตอนนี้เหลือไม่ถึง 20 แล้วครับ

 6. นัฐพล
  20.02.2019 at 11:32 — ตอบกลับ

  ตามดูไปเรื่อยๆครับ Olymp trade สาธิตที่ไหนผมตามเข้าไปดูทุกที่เพราะผมยังเทรดไม่เก่งและอยากจะเทรดให้เก่งๆเหมือนคนอื่นๆ พยายามฟังและดูและจับจุดแต่ฟังจากเล่นคนเดียวมันก็ไม่ค่อยที่จะเข้าใจก็มาฟังหลายๆคนหลายๆที่ทั้ง จาก Olymp Trade แล้วก็จากเพจจากเว็บไซต์อื่นๆด้วยตอนนี้ก็ได้เคล็ดลับหลายอย่างอยู่ พอที่จะเอามาใช้ในการทะเลของตัวเองได้บ้างแต่ก็ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าจะคิดสูตรเองก็คงใช้เวลานานสู้หาเอาสูตรคนอื่นมาประยุกต์ใช้จะดีกว่า

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

four − 1 =

แชร์

olymp trade สาธิต การเทรด เริ่มต้นการเทรด