การค้าสองตัวเลือก Olymp Trade

Olymp Trade

การค้าตัวเลือกไบนารี (Binary Options : ไบนารี่ อ๊อปชั่น) เป็นการซิื้อขายที่ให้ผลกำไรมากที่สุดในตลาดการค้าหรือการเทรด หลักการของการซื้อขายประเภทนี้คือการคาดการณ์ความเปลี่ยนแปลงของราคาสินทรัพย์ใดสินทรัพย์หนึ่ง อาจจะเป็นสินค้าหรือคู่สกุลเงิน หากคาดการณ์ถูกต้องก็จะได้รับเงิน การลงทุนแบบนี้ ไม่ต้องใช้ความรู้ความสามารถใดๆ เพียงแค่คาดการณ์ว่าราคาจะขึ้นหรือจะลง โดยการดูแนวโน้มจากประสบการณ์ของคุณเอง

การค้าตัวเลือกไบนารี เป็นการลงทุนที่เข้าใจง่าย คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนมาก แต่เมื่อคุณจะสร้างกำไร คุณสามารถสร้างกำไรได้ง่ายมาก เช่น เพียงแค่คุณคาดเดาว่า ค่าสกุลเงิน USD (ดอลล่าร์สหรัฐฯ) กับ EUR (ยูโร) ค่าใดจะแพงกว่ากัน โดยการเดาจากกราฟคู่สกุลเงิน

ผู้ที่ลงทุนการค้าตัวเลือกไบนารี ต้องรู้ถึงกำไรที่เขาจะได้ รวมถึงความเสี่ยงที่เกิดจากการลงทุน หากสามารถวางแผนการลงทุนได้ดี ผลกำไรตอบแทนอาจจะสูงถึง 80% ของเงินที่ลงทุนไปเลยทีเดียว

Olymp Trade เป็นช่องทางการค้าตัวเลือกไบนารี หรือที่เรียกว่าแพลตฟอร์มบนเว็บ (Web-Platform) ที่คุณสามารถลงทุนได้อย่างอิสระและง่ายด้วยเครื่องมือการลงทุนต่างๆ

การลงทุนผ่าน Olymp Trade นั้นเปิดกว้างอิสระในการลงทุนของคุณ และเข้าใจถึงความเสี่ยงที่คุณอาจจะได้รับ การลงทุนที่นี่ใช้เงินเริ่มต้นเพียง 10 ดอลล่าร์ และเงินลงทุนขั้นต่ำของที่นี่คือ 1 ดอลล่าร์เท่านั้น ซึ่งหมายความว่าหากคุณเป็นมือใหม่และอยากจะการค้าตัวเลือกไบนารี คุณไม่จำเป็นต้องเสี่ยงลงทุนมากๆ เพื่อที่จะเริ่มต้น

ถ้าจะเริ่มลงทุนการค้าตัวเลือกไบนารี Olymp Trade ต้องทำอย่างไรบ้าง ?

การค้าตัวเลือกไบนารีผ่าน Olymp Trade นั้นมีเครื่องมีที่ใช้ง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้ สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามขั้นตอนต่อไปนี้1x-1

 

 • เลือกสินทรัพย์ที่ต้องการลงทุน:
  โดยปกติแล้วมือสมัครเล่นจะลงทุนกับคู่สกุลเงินต่างๆ Olymp Trade จึงมีคู่สกุลเงินให้เลือกมากมาย ทั้ง EUR/USD (ยูโร/ดอลล่าร์), USD/JPY (ดอลล่าร์/เยน), GBP/USD (ปอนด์/ดอลล่าร์), USD/CHF (ดอลล่าร์/ฟรังก์สวิส), USD/RUB (ดอลล่าร์/รูเบิลรัซเซีย), AUD/USD (ดอลลาร์ออสเตรเลีย/ดอลล่าร์สหรัฐฯ), EUR/RUB (ยูโร/รูเบิลรัสเซีย), USD/CAD (ดอลล่าร์สหรัฐฯ/ดอลล่าร์แคนาดา) นอกจากนั้นยังมีน้ำมันดิบ ทอง และเพชรอีกด้วย
 • เลือกจำนวนเงินที่ต้องการซื้อขาย (ลงทุน):
  กำไรของคุณจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับว่าคุณลงทุนไปเท่าไหร่ หากลงทุนมากก็อาจจะได้กำไรสูงสุดมาก โดยสามารถมีกำไรสูงถึง 80% ของเงินลงทุนได้เลยทีเดียว
 • เลือกเวลาซื้อขาย (สิ้นสุด) :
  เป็นตัวที่จะบอกว่าการคาดเดาของคุณใช้ช่วงเวลากี่นาที
 • เปิดการซื้อขาย (ขึ้นหรือลง) :
  เป็นส่วนที่คุณจะต้องคาดการณ์ว่าสินทรัพย์นั้นๆ หลังจากหมดช่วงเวลาจะมีค่าสูงขึ้นหรือต่ำลงจากตอนเริ่มต้น

หากคุณต้องการขายเทรดของคุณทิ้งก่อนที่จะหมดอายุ คุณก็สามารถทำได้ที่เว็บของ Olymp Trade  การขายเทรดนั้นเป็นการป้องกันความเสี่ยงในกรณีที่คุณคิดว่าผลลัพท์อาจจะออกมาไม่ตรงกับที่คาดการณ์ แต่คุณต้องการเงินทุนคืนมาบ้าง หลังจากคุณขายเทรดของคุณ คุณจะได้รับเงินส่วนหนึ่งคืน ซึ่งเงินที่จะได้คืน สามารถดูได้จากช่องขาย ในหมวดการซื้อขายของฉัน

อีกวิธีการหนึ่งที่สามารถลดความเสี่ยงในการค้าตัวเลือกไบนารี คือการซื้อเทรดสินทรัพย์ที่หลากหลายประเภท ที่ไม่มีความเกี่ยวข้องซึ่งกันและกัน เพราะหากคุณขาดทุ้นในเทรดตัวหนึ่ง คุณยังมีตัวอื่นๆ ไว้เผื่อสามารถทำกำไรได้ เพราะเทรดอื่นๆ นั้นไม่ได้มีแนวโน้มตามเทรดที่ขาดทุนไป

การค้าตัวเลือกไบนารี Olymp Trade เป็นการลงทุนที่ง่ายและสบายกว่าการลงทุนอื่นๆ มาก ไม่มีการลงทุนใดๆ รวมถึงดอกเบี้ยธนาคาร จะให้กำไรคุณสูงขนาดนี้ได้ในระยะเวลาสั้นๆ คุณไม่จำเป็นจะต้องโหลดโปรแกรมใดๆ และไม่จำเป็นต้องศึกษาหาความรู้ใดๆ ก่อนที่จะมาลงทุน เพียงใช้ความรู้พื้นฐานและการตามข่าวเศรษฐกิจเพื่อสั่งสมประสบการณ์ คุณก็สามารถหากำไรได้ง่ายๆ ผ่านการลงทุนแบบนี้ได้แล้ว

หากคุณตัดสินใจแล้ว และต้องการที่จะเริ่ม เพียงแค่สมัครสมาชิกกับ Olymp Trade ช่องทางการค้าตัวเลือกไบนารีที่สะดวกที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น

ไม่มีความคิดเห็น

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

การค้าสองตัวเลือก Olymp Trade