Olymp Trade เทรดคู่กับ Bitkub คือทางออกที่ดีที่สุด

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

การยืนยันตลาดขาลง (bearlish) ของบิทคอยน์ (Bitcoin) บทแพล็ตฟอร์ม Bitkub เริ่มส่งสัญญาณในวันที่ 6 ธันวาคม 2564 หลังแท่งแดงยาวมากในวันที่ 4 ธันวามคม ทำให้นักลงทุนเริ่มหนีตายกันจ้าละหวั่น นี่เป็นช่วงที่นักลงทุนผลัดไปเทรดฟิวเจอร์ ฟอเร็ก และอื่นๆ ในระหว่างที่รอเวลาการกลับตัวเป็นขาขึ้นของพี่ใหญ่อย่าง บิทคอยน์ เหล่านักลงทุน Olymp Trade ไม่ได้รออยู่บนดอยเงียบๆนะ

นักลงทุน Olymp Trade ในตลาด Bitkub

หนึ่งในการกระจายความเสี่ยงของการลงทุน คือการเลือกลงทุนในหลายแพลตฟอร์ม การตลาดที่แตกต่างกันออกไป นักเทรด OlympTrade  จะได้รับการแบ่งปันคำแนะนำยังเปิดกว้าง ชุมชนออนไลน์ขนาดใหญ่ที่นักเทรดรวมตัวกันสร้างขึ้นมา ในฤดูกาลที่สภาวะตลาดเป็นขาขึ้น นักลงทุนจะตื่นเต้นกับการซื้อเหรียญดิจิตอลเพื่อเก็บไว้เก็งกำไร แต่น่าเสียดายที่ฤดูกาลเก็บเกี่ยวนั้นสั้นนัก ตลาดขาลงสามารถเกิดขึ้นได้แบบไม่ทันตั้งตัว นักเทรดมากมายต้องติดอยู่บนดอย (ซื้อในราคาสูงสุด ของขาขึ้น) บางรายก็ยอมขายขาดทุน  bitcoin-olymp-trade-chart ขาลงของ Bitcoin รอบนี้จะสิ้นสุดเมื่อไหร่ นักเทรดต่างก็เฝ้ารอสัญญาณกลับตัวเป็นขาขึ้นเพื่อที่จะได้เข้าไปซื้อทำกำไรอีกครั้ง แต่ในระหว่างที่รอนี้ นักเทรด olympTrade ก็พอทำกำไรในตลาดขาลงด้วยการเทรด FTT: Fixed Time Trade และ Forex บนแพลตฟอร์มโอลิมเทรดด้วย เพราะบนแพลตฟอร์มโอลิมเทรดนั้น สามารถทำกำไรได้ทั้งตลาดขาขึ้นและตลาดขาลง                

ในชุมชนออนไลน์ นักเทรด OlympTrade ต่างกล่าวว่าการลงทุนทั้ง 2 ประเภท มีทั้งความเหมือนและความแตกต่าง อย่างไรก็ตามความแตกต่างและความเหมือนนี้ช่วยให้นักเรียนสามารถหยิบแพล็ตฟอร์มทั้งสองนี้ ขึ้นมาใช้ในเวลาต่างกัน เพื่อผลประโยชน์ของนักเทรดเองได้ด้วย                   

หาเงินใน Olymp Trade เพื่อช้อนซื้อเหรียญใน Bitkub

 ในช่วงของตลาดขาลงนั้น วิธีการทำให้เงินของคุณเพิ่มจำนวนขึ้น คือการเทรดสินทรัพย์บนแพลตฟอร์มโอลิมเทรด และถอนเงินกำไรเพื่อไปซื้อเหรียญดิจิตอล (cryptocurrencies) ในช่วงต่ำสุดของตลาดบนแพลตฟอร์ม  Bitkub แต่ต้องไม่ลืมที่จะเหลือเงินทุนบางส่วนเพื่อให้สามารถเพจบนแพลตฟอร์ม OlympTrade ต่อไปได้ เนื่องจากการซื้อขายใน บิทคับ ถือว่าเป็นการลงทุนระยะยาวในระดับหนึ่ง                      olymp-trade-btc-bitkub-chart

แล้วเมื่อไหร่ราคาคริปโตพุ่งสูงขึ้นในบางช่วงของตลาด นั่นคือช่วงที่นักลงทุนจะทำการเทขายเหรียญคริปโตเคอเรนซี่ของพวกเขา แล้วทำการถอนเงินออกมาใช้จ่าย โดยแบ่งเป็นสัดส่วนประมาณนี้คือ ส่วนของการลงทุนในแพลตฟอร์มการเทรดสั้นอย่างเช่น โอลิมเทรด  เหลือไว้นิดหน่อยใน Bitkub เผื่อราคาตกลงไปอย่างมากในระยะเวลาอันสั้นซึ่งจะทำให้ผู้คนแห่เติมเงินเข้าแบบฟอร์มเพื่อจะไปซื้อเหรียญนั้น และนั่นจะเป็นสาเหตุของปัญหาการฝากเงินของ บัทคับ ที่พวกเราไม่อยากเจอ ดังนั้นการเหลือเงินไว้นิดหน่อยในบิทคัพถือเป็นแผนที่ดี และส่วนสุดท้ายของกำไรคือนำออกมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน นักเทรดบางท่านอาจตั้งเป็นเงินเดือนของตัวเองก็ได้

ชาวเน็ตบอกว่า OlympTrade ไม่ดีและชักชวนให้เทรด Bitkub แทน

แต่สำหรับ นักเทรดที่อยู่กับโอลิมเทรดมาเป็นเวลานานกลับเข้าใจการทำงานของโบรเกอร์การเทรดออนไลน์เป็นอย่างดี และพวกเขาเห็นช่องทางในการสร้างรายได้จากฟอร์มทั้งสองประเภทนี้ไม่ต่างกัน ซึ่งยังมีนักลงทุนจำนวนหนึ่งที่ซื้อขายคลิปโต และพยายามจะสร้างความเข้าใจว่า การเทรด คือ การซื้อสินทรัพย์ที่ต้องได้ครอบครองสินทรัพย์นั้นๆ แต่ในขณะเดียวกันโลกของการเทรดออนไลน์ อย่างเช่น โอลิมเทรด กลับไม่จำกัดกรอบความคิดทางการลงทุน โดยทุกคนสามารถซื้อขายสัญญาณราคาได้ด้วย ทำให้การซื้อขายเปิดกว่างขึ้น และมอบโอกาสให้นักลงทุนจากหลากหลายอาชีพ ได้มีสิทธิ์เข่าร่วมการลงทุน

สรุป

หากคุณเป็นเพื่อนนักเทรด OlympTrade เราจะแนะนำให้คุณกระจายความเสี่ยง รวมถึงการศึกษาลักษณะและกลยุทธ์การเทรดที่สามารถใช้ได้ทั้งบนแพลตฟอร์ม โอลิมเทรด และ Bitkub olymptrade-login

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 4.86 out of 5)
Loading...

4 ข้อคิดเห็น

 1. มาร์ค โอเช่
  19.01.2022 at 15:35 — ตอบกลับ

  ทำไมถึงบอกว่า Olymp Trade ไม่ดี ให้ไปเทรดบิทคับล่ะครับ ผมเองได้อ่านแล้วก็งง ทั้งๆที่ Olymp Trade ก็สามารถทำกำไรได้ดีเลยทีเดียว แต่บิทคับเองนั่นแหร่ะ ที่พาสูญเสียเงินเป็นแสน อย่างนี้ยังจะบอกอีกว่า Olymp Trade ไม่ดี หุหุ ไปกันใหญ่แล้ว ที่ผมกล้าพูด เพราะผมเองก็เคยลองเทรดมาแล้วทั้งคู่ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า ผมจะไม่เทรดบิทคับ นะครับ ผมเองก็เทรดเหมือนกัน แต่จะเทรดควบคู่กับ Olymp Trade อย่างที่บทความบอกนี่เองครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   19.01.2022 at 20:30 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์จร้า

 2. Mike J
  21.01.2022 at 08:18 — ตอบกลับ

  การเทรดบิทคับ ก็ไม่ได้มีอะไรน่ากลัวอย่างที่หลายๆคนเข้าใจเลยนี่ครับ ดีซะอีกด้วย หากจะเทรดควบคู่กับ Olymp Trade ผมเองก็เทรดแบบนั้นเหมือนกัน ก็ดีเลยทีเดียวครับ แต่ละการเทรด แต่ละรูปแบบก็แตกต่างกัน ต้องอาศัยเทคนิคเข้าช่วยครับ ผมมองว่าการเทรดทั้ง Olymp Trade และบิทคับ หากไม่มีความรู้ หรือประสบการณ์ ค่อนข้างที่จะยากครับ แต่หากเราเทรดทุกวัน ฝึกความชำนาญและอยู่กับกราฟบ่อยๆ ผมว่าโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงมากครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   21.01.2022 at 10:24 — ตอบกลับ

   ใช่ค่ะ การเทรดต้องอาศัยความรู้ เทคนิค ประสบการณ์ ไม่ใช่อาศัยการคาดเดาจร้า

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade เทรดคู่กับ Bitkub คือทางออกที่ดีที่สุด