Olymp Trade มุมมองความคิดเห็นจากนักเทรด

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade เป็นเว็บช่องทางการเทรด Fixed Time Trade หรือที่หลายคนเข้าใจว่าเป็น ดิจิตอล อoฟชั่น หรือที่เรียกว่าเว็บแพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ ที่ใช้งานได้ง่าย และสะดวกรวดเร็ว ด้วยเครื่องมือต่างๆ ที่ครบครันสำหรับนักลงทุน ที่มีส่วนช่วยในการลงทุนและหากำไรให้กับพวกเขาได้ง่ายขึ้น ดังนั้น จึงมีความคิดเห็นมากมายจากนักลงทุนหลายๆ ท่าน ที่คิดเห็นเกี่ยวกับ OlympTrade ซึ่งสามารถสรุปมาได้ดังนี้

นักลงทุนท่านหนึ่งให้ความคิดเห็นในเว็บไซต์พันทิพย์ไว้ว่า จุดเด่นของ OlympTrade ที่ทำให้ดีกว่าเว็บแพลตฟอร์มอื่นๆ ก็คือ

 • การจะเทรดแต่ละครั้ง ต้องการขั้นต่ำเพียงแค่ 19 เหรียญ หรือ 600 บาทเท่านั้น จึงง่ายต่อการเริ่มต้นลงทุนครั้งแรกของคุณ
 • สามารถเทรดได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ทั้ง 7 วัน โดยในวันเสาร์และอาทิตย์จะเป็นการเทรดแบบ OTC (เทรดนอกกระดานหุ้น)
 • มีระบบเดโม หรือการจำลองการเทรด ให้คุณทำการฝึกฝนการเทรดฟรี ไม่เสียเงิน เรียกได้ว่าถ้ายังไม่มั่นใจก็ยังไม่ต้องทำการเทรดใดๆ แต่มาฝึกกับเดโมได้ก่อน
 • มีสื่อการสอนทุกขั้นตอนการเทรดครบถ้วน

หากคุณคิดจะเริ่มต้นซื้อขาย FTT คุณเพียงแค่เลือกเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ที่มีความน่าเชื่อถือ แนะนำ OlympTrade จุดเริ่มต้นการเทรดที่คุณสามารถเริ่มต้นลงทุนด้วยเงินเพียง 19 เหรียญเท่านั้น

ทางด้านเว็บไซต์ easymoneythailand.com เว็บไซต์ที่รวบรวมวิธีการหากำไรออนไลน์ในประเทศไทย ก็ได้แสดงความคิดเห็นต่อ OlympTrade ไว้ว่า

OlympTrade เป็นบริษัทในเครือของการลงทุนระหว่างประเทศ ข้อได้เปรียบของเว็บแพลตฟอร์มนี้คือระบบเดโมหรือเวอร์ชั่นทดลองที่สามารถเข้าถึงได้ทุกคน และเปิดบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน พร้อมความช่วยเหลือด้านเทคนิค

OlympTrade เขื่อมต่อกับตลาดหุ้น 5 แห่ง (ลอนดอน, โตเกียว, นิวยอร์ค, อาบูดาบีและมอสโคว) และท่านสามารถเทรดได้ด้วยตัวท่านเองหรือใช้คำแนะนำและสัญญาณเพื่อการเทรดตามที่บริษัทวิเคราะห์ไว้olymp-trade-chart-graphic

หากจะเริ่มต้นการเทรด ผู้ใช้ใหม่สามารถลงทะเบียนได้ฟรี OlympTrade มีเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ให้บริการในหลายภาษา ผู้ใช้สามารถติดต่อฝ่ายช่วยเหลือลูกค้าผ่านอีเมล/การสนทนาออนไลน์/โทรศัพท์ พร้อมด้วยสื่อการเรียนรู้มากมายที่เป็นประโยชน์ รวมถึงวิดีโอการสอน ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือ ทีมงานของเราและทรัพยากรของเราอยู่ที่นี่เพื่อคอยชี้ทางคุณไปยังทิศทางที่ถูกต้อง

Olymp Trade ในต่างประเทศ

OlympTrade เป็นที่นิยมมากในประเทศรัสเซียและประเทศเพื่อนบ้านและเปิดให้กับนักเทรดทั่วโลกซึ่งแตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่นๆ เพราะที่นี่อนุญาตให้ฝากเงินเริ่มต้นจำนวนน้อยมาก และมีเงื่อนไขในการเทรดไม่มาก ท่านสามารถฝากเงินเพียง 19 ดอลล่าร์ และสามารถเทรดโดยเริ่มจากเพียงแค่ 1 ดอลล่าร์เท่านั้น ซึ่งจัดว่าเป็นเงื่อนไขที่น้อยกว่า 10-20 เท่าเมื่อเทียบกับที่ ผอื่นๆ ดังนั้น OlympTrade สามารถใช้ได้กับทุกคนรวมถึงมือใหม่ที่ต้องการลองเทรดครั้งแรก

นอกจากนั้น OlympTrade ยังมีในรูปแบบแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งช่วยให้นักลงทุนสามารถติดตามผลการเทรดได้ง่ายและสะดวกขึ้น

จากความคิดเห็นที่ผ่านมาทั้งหมดนี้ สังเกตได้ว่า สิ่งที่นักลงทุนทุกคนสนใจใน OlympTrade คือข้อได้เปรียบเรื่องความสะดวก และเอื้ออำนวยให้กับผู้ที่ต้องการลงทุนด้วยความเสี่ยงน้อยและนักลงทุนมือใหม่อย่างมาก ซึ่งเป็นสิ่งที่แพลตฟอร์มอื่นอาจจะไม่มีหรือไม่ได้ใส่ใจมาก ทั้งการฝากเงินเริ่มต้นที่น้อยกว่า เริ่มเทรดได้โดยการลงทุนน้อยๆ มีระบบเดโมจำลองการเทรด มีคู่สกุลเงินให้เลือกเทรดได้หลากหลาย และมีแอพพลิเคชั่นให้ติดตามผลการเทรด จากสิ่งเอื้ออำนวยความสะดวกทั้งหลายนี้ เป็นสิ่งที่สามารถทดสอบได้ว่า OlympTrade เป็นช่องทางที่ใส่ใจนักลงทุนทุกๆท่าน และให้อิสระในการลงทุนกับทุกท่านเช่นกัน  

olymptrade-login

วีดีโออธิบายสิ่งที่ควรรู้ก่อนเริ่มการเทรดที่ Olymp Trade

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

7 ข้อคิดเห็น

 1. Chao Chao
  08.02.2018 at 19:12 — ตอบกลับ

  ผมเทรด Olymp Trade มาเป็นปีแล้ว ตอนแรกก็ยากอยู่เพราะยังไม่รู้อะไร ศึกษาอยู่นานกว่าจะเข้าใจ แต่ก็ไม่เข้าใจทั้งหมดหรอก ดีที่ Olymp Trade ดูไม่ยากมาก ไม่เข้าใจอะไรก็ถามพนักงานบ้าง แอดมินบ้าง จนเค้าจะจำได้แล้ว 555 แต่ตอนนี้สบายแล้ว สิงสถิตอยู่ในกลุ่มเฟสบุ๊ก โพสถามได้สบาย การลงทุนมีความเสี่ยง ต้อศึกษาดีๆ คุมตัวเองให้อยู่ และอย่าโลภ ใครทำสูตรไหนสำเร็จ เราก็ทำตามเค้า ฝึกบ่อยๆ ใส่ใจมันเยอะๆ แล้วเดี๋ยวเราก็จะทำได้สักวัน เดี๋ยวนี้ผมถอนทุกเดือนคับ

 2. Yohan Songsari
  14.02.2018 at 18:11 — ตอบกลับ

  อยากแชร์ให้ฟัง เหตุผลที่เลือก Olymp Trade อย่างแรกคือขั้นต่ำการลงทุน ฝากขั้นต่ำแค่ 19 ดอล เทรดขั้นต่ำ 1 ดอลหรือแค่ประมาณ 30 บาท ตอนนั้นคิดว่าลองดูก็ไม่เสียหายอะไร พอเริ่มเล่นก็รู้สึกว่าหน้าเทรดดูสะอาดตา ไม่รกรุงรังดี เทรดวันแรกก็เข้าใจแล้วว่าอะไรอยู่ตรงไหน เซอร์วิสเค้าก็ดี มีสอน มีให้ติดต่อได้ตลอด ทำให้รู้สึกว่าเค้าดูแลเราดี มีปัญหาน้อย ที่หลือก็ขึ้นอยู่กับเรา นั่นและที่เลือก Olymp Trade ใช้คงามรู้สึกเลือกล้วน ๆ

 3. มิว มิว
  18.02.2018 at 16:12 — ตอบกลับ

  ขอความเห็นเพิ่มเติมหน่อยค่ะ สมัครแล้วเมื่อเดือนก่อน ตอนนี้เล่นจากยอด 10,000 ดอล แล้วเล่นได้แสนกว่าแล้ว แต่ไม่รู้สั่งถอนตรงไหน ใครๆก็บอกว่า Olymp Trade ถอนได้จริง แต่ทำไมลองหาดูถอนไม่ได้เลย ใครรู้ว่าทำไมถอนไม่ได้ หรือถอนยังไงช่วยอธิบยทีนะคะ หรือจะติดต่อ Olymp Trade ได้ยังไงบ้างคะ ส่วนประสบการณ์การเทรดก็โอเคมากนะ สนุก จากไม่เคยเทรดมาก่อนเลย ตอนนี้เริ่มจะเข้าใจมากขึ้น เหลือแต่ถอนนี่แหละที่ยังไม่คอยเข้าใจ

 4. บอย
  20.02.2018 at 08:23 — ตอบกลับ

  เทรดไปเทรดมาก็เข้าใจอยู่นะ จะว่าง่ายก็ไม่เชิง จะว่ายากก็ไม่ขนาดนั้น มันไม่มีอะไรยากเกินความพยายาม ผมเทรดกับ Olymp Trade มานานพอสมควร เริ่มมาจากศูนย์เลย เริ่มจากไม่รู้อะไร เริ่มจากตั้งแต่ตอน Olymp Trade ยังไม่ได้พัฒนามาไกลขนาดนี้ ว่าได้ว่าเห็นพัฒนาการของมันมาจนถึงทุกวันนี้ ก็ต้องยอมรับคับว่าเป็นโบรกที่มีความตั้งใจจริงและไม่เคยหยุดพัฒนา แบบถ้าเราไม่ติดตามมัน เราพลาดข่าวสารแน่ แล้วเรื่องโบนัสก็มามาให้บ่อยมากกว่าค่ายอื่นจริงๆ

 5. อุไรวรรณ
  22.02.2018 at 12:45 — ตอบกลับ

  Olymp Trade เล่นง่ายค่ะ ตอนแรกที่มีความสนใจในการลงทุนก็ค้นหาข้อมูลเยอะมากๆค่ะเพราะการลงทุนมีความเสี่ยงทุกอย่าง ก็หาข้อมูลสักพักนึงเราก็ตัดสินใจลงทุนกับOlymp Trade ตอนแรกเราก็ไม่เข้าใจนะแต่Olymp Tradeเค้าก็ให้คำแนะนำดูแลดีค่ะ พอเราเริ่มเข้าใจและหลังจากที่ทดลองเล่นในบัญชีปลอมมาระยะหนึ่ง เราก็เล่นในบัญชีจริงของเราและเราก็เทรดมาเรื่อยๆ ตอนนี้ก็ได้กำไรในระดับหนึ่งค่ะ และก็ถอนเงินออกมาผ่านทางBankingได้ปกติค่ะ

 6. ไก่นา บ้านดอนหวาย
  24.02.2018 at 17:04 — ตอบกลับ

  ถ้าถามความคิดเห็นดิฉัน ก็คิดว่า Olymp Trade ก็ดีที่สุดแล้วถ้าเทียบกับโบรกอื่นนะ จ่ายเงินเร็ว เล่นง่าย แถมบริการก็ดี เทรดมาบางครั้งเสียบ้าง ได้บ้าง ถอนบ่อยแล้ว แต่ยังไม่เคยเจอปัญหาการถอนนะ เพราะเข้าใจว่าการถอนแต่ละวิธีมีระยะเวลาเท่าไร เราก็รอตามระยะเวลานั้น แต่ที่ไม่ขาดเลยคือ ดิฉันติดตามข่าวสารจาก Olymp Trade ไม่เคยขาด บางทีก็มีประโยชน์ในการเปิดเทรด บางทีก็ตอบคำถามในใจได้เลย มีสัมมนาออนไลน์มาให้ความรู้ตลอด เอาใจใส่ดีมาก

 7. Pongsit
  26.02.2018 at 20:51 — ตอบกลับ

  เท่าที่เทรดมา ผมไม่เคยพลาดกิจกรรมที่ olymp trade จัด โบนัสทุกอันผมเข้าร่วม มีบางครั้งผมล้างพ็อตแต่ผมก็ร่วมกิจกรรมเอาโบนัสมาเทรดจนมีกำไร ได้ถอนได้ต่อทุน สำหรับผม olymp trade คือโอกาส โอกาสที่ผมจะได้ลงทุน จะได้เดินสายเทรดเดอร์ เครื่องมือที่ olymp trade สร้างมาผมว่ามันดีและเหมาะมาก การลงทุนเสี่ยงจริง แต่มันก็คุ้มที่จะเสี่ยงถ้าเสียงกับสิ่งที่น่าเชื่อถือ และจากที่มีประสบการเทรดและศึกษามาก็คิดว่า olymp trade ก็น่าเชื่อถือมาก

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade มุมมองความคิดเห็นจากนักเทรด