Olymp trade หลอกลวง ไหม รู้ได้อย่างไร?

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade หลอกลวง ไหม : รู้ได้อย่างไรว่าเป็นเว็บไซต์หลอกลวง หากคุณกำลังอ่านบทความนี้ แสดงว่าคุณอาจเป็นคนหนึ่งที่สนใจในการหาเงินออนไลน์ใช่หรือไม่ แล้วรู้หรือไม่ว่าเว็บที่คุณกำลังจะลงทุนนั้น (หรือเรียกว่าโบรกเกอร์) เป็นเว็บที่จะให้เงินคุณจริง ๆ ไหม เมื่อคุณทำกำไรได้ หรือเพียงแค่หลอกลวงให้คุณได้ใจและไม่ให้เงินคุณกลับไปเลย ?

รีวิว

สิ่งแรกที่คุณอาจจะไปดูคือรีวิวตามเว็บไซต์ใช่ไหม แน่นอนว่าตามพันทิพย์หรือบล็อกต่าง ๆ ย่อมมีคนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บที่คุณต้องการลงทุนอยู่บ้าง ซึ่งการอ่านรีวิวพวกนั้น ทั้งด้านบวกและด้านลบสามารถเชื่อได้เพียงครึ่งหนึ่ง เพราะรีวิวด้านลบอาจเป็นเพราะคนนั้นเล่นไม่เป็นเองก็ได้ แล้วทีนี้คุณจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่าเว็บไซต์นั้นหลอกลวงจริง ๆหรือ ไหม

ข้อมูลติดต่อ

สิ่งต่อไปที่คุณจะต้องไปดูคือข้อมูลติดต่อ หากเว็บไซต์นั้นมีข้อมูลติดต่อที่มีอยู่จริงบนโลก และเป็นบริษัท ไม่ใช่แค่ชื่อคนหรือชื่อบ้าน ก็เพิ่มความน่าเชื่อถือได้มากพอสมควร เพราะหากเว็บไซต์นั้นเป็นบริษัทแสดงว่าเขาได้จดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว และถ้าเป็นเว็บไซต์หลอกลวง ก็ต้องถูกผู้ที่โดนหลอกลวงนั้นฟ้องร้องและถูกสั่งปิดไปนานแล้ว

วิธีการฝาก ถอนเงิน

อีกอย่างหนึ่งที่แสดงความน่าเชื่อถือได้คือวิธีการฝากและถอนเงิน หากการถอนเงินคือการโอนเงินโดยตรงจากเว็บสู่บัญชีคุณนั้นอาจไม่น่าไว้ใจสักเท่าไหร่ใช่ไหม แต่หากการถอนเงินคือการโอนเข้าบัญชีออนไลน์ของคุณอย่างเช่น Skrill, Neteller และ WebMoney นั้นน่าไว้ใจมากกว่า เพราะเป็นการโอนเงินที่ทันที คุณสามารถเช็คได้จากบัญชีออนไลน์ของคุณ แต่อย่างไรก็ตาม ต้องรอถึงวันทำการของเว็บไซต์นั้น ๆ ก่อนด้วย

ถ้าหากคุณเกิดมีปัญหาเรื่องถอนเงินมาที่บัญชีธนาคารคุณไม่ได้ ตรงนั้นเป็นปัญหาของทางบัญชีออนไลน์ไม่ก็ปัญหาของธนาคารคุณเอง เพราะบางครั้ง เงินที่โอนมาจากต่างประเทศ จะต้องถูกตรวจโดยเจ้าหน้าที่ธนาคารก่อน จึงทำให้เกิดความล่าช้า

olymp-trade-scam1

แล้ว Olymp trade หลอกลวง ไหมล่ะ?

มาถึงเว็บไซต์ที่เราขอแนะนำ นั่นคือ OlympTrade เว็บไซต์โบรกเกอร์แพล็ตฟอร์มเทรดออนไลน์ หรือการลงทุนแบบวิเคราะห์ทิศทางสินทรัพย์ หากได้ยินชื่อคุณอาจจะยังไม่รู้จักเว็บไซต์นี้ หรืออาจจะเป็นเพราะการลงทุนแบบ FTT (Fixed Time Trade) ยังไม่ค่อยเป็นที่ยอดนิยมในประเทศไทยสักเท่าไหร่ แต่รู้ไหมว่า การเทรดออนไลน์นั้นง่ายกว่าการเล่นหุ้นมาก เพียงแค่คุณฝึกหัดเล่นจนจับทิศทางกราฟได้ คุณก็พร้อมลงทุนแล้ว

แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่า OlympTrade นั้นไม่ใช่เว็บไซต์ที่หลอกลวง อย่างแรกคุณสามารถไปค้นหากลุ่มผู้เล่นใน

สำหรับข้อมูลติดต่อของ OlympTrade เนื่องจากเว็บไซต์นี้เป็นของต่างประเทศ จึงเป็นที่อยู่จากต่างประเทศ แต่แน่นอนว่าเป็นบริษัทที่จดทะเบียนเรียบร้อย และมีผู้เล่นจากหลากหลายประเทศไม่ใช่แค่ที่ประเทศต้นกำเนิดและประเทศไทย  ดังนั้นจึงสามารถเชื่อถือได้

สำหรับการถอนเงิน OlympTrade นั้นเชื่อมต่อกับบัญชีออนไลน์หลากหลายที่ หลักๆ คือ Neteller, Skrill และ WebMoney หากคุณยังคงไม่เชื่อใจบัญชีออนไลน์เหล่านี้ คุณอาจจะไม่ได้ลงทุนอะไรเลย เนื่องจากเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือของต่างประเทศส่วนใหญ่ใช้การโอนผ่านช่องทางเหล่านี้ทั้งนั้น คุณอาจจะลองฝากถอนเงินจำนวนน้อย ๆ เพื่อตรวจสอบก่อน หากคุณสามารถถอนเงินสำเร็จ คุณก็สามารถเชื่อใจเว็บไซต์เหล่านี้ได้เลย

นอกจากนั้นหากคุณยังไม่มั่นใจในการลงทุนจริง ๆ และไม่กล้าฝากเงินเข้าไปลงทุน ใน OlympTrade จะมีบัญชีออนไลน์พร้อมเงินเหรียญจำนวนมากให้คุณได้ทดลองเล่นจนเชี่ยวชาญก่อนลงทุนจริง เอาจริงแล้วการเล่นบัญชีทดลองก็เป็นสิ่งที่มือใหม่ทุกคนควรต้องทำ เพราะว่าการเทรดออนไลน์ให้ได้กำไรมาก ๆ นั้น ย่อมมาจากกลยุทธ์ที่ต่าง ๆ กันไปของแต่ละคน หรือหากคุณต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม คุณสามารถเข้าไปในกลุ่ม Facebook คนไทยที่เล่น OlympTrade ได้

olymptrade-login 

ความลับของนักเทรดที่เทรดกับ Olymp Trade👇

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 votes, average: 4.94 out of 5)
Loading...

33 ข้อคิดเห็น

 1. tuper
  15.04.2017 at 16:17 — ตอบกลับ

  ผมต้องการเปลี่ยนตัวเวอร์ชั่นเดโมเป็นตัวจริง แต่ได้อ่านว่า Olymp Trade หลอก แล้วก็กลัว แต่ผมลองเทรดคู่สกุลเงินเพราะว่าใช้เงินฝากน้อย ในสัปดาห์หนึ่งผมทำได้ 400 ดอลลาร์และถอนออกไปยังกระเป๋าเงินออนไลน์ในสามชั่วโมงแล้ว Olymp Trade ไม่ได้หลอกลวงครับ

 2. Tak-sin
  22.05.2017 at 21:32 — ตอบกลับ

  ผมได้เจอผู้คนว่า Olymp Trade หลอกลวง ไหม ผมก็ตกใจเพราะจำนวนของคำที่เป็นด้านลบกับโบรเกอร์ ผมเองเทรดมานานแล้ว และบอกอะไรไม่ดีไม่ได้ ศูนย์ช่วยเหลือทางด้านเทคนิคก็รวดเร็ว การเทรดไม่เคยมีบั๊ค ผมทำงานนานสี่เดือนแล้ว ทำเงินถึง 900$ จากหลายการเทรด

 3. แยม
  24.05.2017 at 13:52 — ตอบกลับ

  ผมเทรดตามกลยุทธ์ Flag การเทรดนานหนึ่งนาที ตัวจับเวลาแบบแท่งเทียนญี่ปุ่น 30 วินาที ได้เงิน 300$ ต่ออาทิตย์ ไม่มีปัญหาเรื่องการถอนเงินเลย olymp trade เป็นโบรกเกอร์ที่ไว้ใจได้ไม่เหมือนกับแพลตฟอร์มอื่นๆ ไม่ต้องถามเองว่า Olymp Trade หลอกลวง ไหม ถอนเงินจากบัตรได้โดยตรงเพราะว่าถ้าใช้กระเป๋าเงินออนไลน์ก็ถอนได้เหมือนกันเลย ถอนเงินได้ในสองวัน

 4. -
  10.06.2017 at 18:24 — ตอบกลับ

  ผมได้รู้จักบริษัทนี้เมื่อได้อ่าน olymp trade ความคิดเห็น ผมเทรดคู่สกุลเงินมาสามเดือนแล้ว ยังไม่ค่อยดี เคยเสียจนหมดแต่ยังไม่เคยเสียมากกว่าฝาก ส่วนผมโบรกเกอร์นี้เป็นโบรกเกอร์ดีที่สุด คือ ฝ่ายบริการลูกค้าที่สุดยอด มีเครื่องมือให้เลือกหลายตัว มีนักเทรดเดอร์ที่เชื่อถือได้ ในสองเดือนผมทำไรกำไรสองพันดอลลาร์

 5. Luli
  18.06.2017 at 10:54 — ตอบกลับ

  ผมได้ยินบ่อยว่า Olymp Trade หลอก ผมทำงานกับบริษัทนี้มาหนึ่งปีแล้วและไม่เคยโดนหลอก มีนักทรดเดอร์ที่เชื่อถือได้ นักวิเคราะห์การเงินก็คอยช่วยอยู่เสมอ ไว้ใจได้ มีบริการช่วยเหลือทางเทคนิคที่รวดเร็ว ซึ่งก็ช่วยแก้ปัญหาแม้แต่ในตอนกลางคืนด้วย เทรดเคยค้างแต่ไม่บ่อยครับ ผมเคยเจอแค่สามครั้งในหนึ่งปีครับ

 6. unkname
  21.06.2017 at 12:34 — ตอบกลับ

  มันไม่จริงว่า Olymp Trade หลอก กับบัญชีเคยมีปัญหาทางเทคนิคสองครั้งแล้วคือบัญชีหาย ในสองสัปดาห์ก็คืนมาได้ทั้งหมด ครั้งนั้นผมได้ฝากจำนวนเงินเยอะ ประมาณ 5 000 $ เป็นโบรกเกอร์ที่สุดยอดและที่เชื่อถือได้ ดีใจมากที่ได้เลือกโบรกเกอร์นี้

 7. บี
  29.06.2017 at 08:44 — ตอบกลับ

  ตอนที่ผมหาแพลตฟอร์มเทรด ผมได้ถามว่าOlymp Trade หลอกลวง ไหม ได้คำตอบต่างๆ ผมตัดสินใจจะลองและตอนนี้พอใจเลย สำหรับมือใหม่เป็นแพลตฟอร์มที่ดี ผมยังไม่เคยถูกหลอกแม้สักครั้งนับตั้งแต่ 3 เดือนที่ผมได้มาทำงานที่นี่ ทำเงินแล้วก็ถอนได้โดยไม่มีปัญหา ผมเทรดทุกสินทรัพย์รวมถึงโลหะมีค่าและคู่สกุลเงินด้วย ทำได้ถึง 60% ของทุกการเทรด

 8. babs
  02.07.2017 at 19:58 — ตอบกลับ

  อย่าคิดมากเรื่องคำถามว่า Olymp Trade หลอกลวง ไหม ต้องถามผู้ที่ใช้แพลตฟอร์มนี้นานมาแล้ว ผมทำงานบนแพลดฟอร์มของ olymp trade มาหนึ่งปีแล้ว แพลดฟอร์มมีอายุ น่าเชื่อถือ และมีการพัฒนาเป็นประจำ ซึ้งสำคัญมาก เมื่อปีที่แล้วมีข้อผิดพลาดเยอะมาก แต่ตอนนี้แทบไม่มีเลย พื้นฐาน การวิเคราะห์ และ ข่าวสารดี การเทรดด้วยความรู้สึกดี

 9. Binar
  08.07.2017 at 13:18 — ตอบกลับ

  ผมเห็นด้วยความคิดเห็นก่อนๆ มีความคิดเห็นที่ไม่จริงเยอะมาก ไม่ใช่แค่เรื่อง Olymp Trade อย่าถามเลยว่า Olymp Trade หลอกลวง ไหม ต้องลองเล่นตัวเดโมก่อน ส่วนผมแนะนำโบรกเกอร์นี้เลย ผมทำมาปีนึงแล้ว ได้กำไรถึง 70-80% ทีเดียว ทำพวกโลหะทำเงินได้ 1000-1200 ดอลลาร์ต่อเดือน

 10. Oleter
  14.07.2017 at 15:07 — ตอบกลับ

  ใช่ค่ะ ในอินเทอร์เน็มีหวเรื่องเยอะว่า olymp trade หลอกลวง ไหม ผมทำการค้าตัวเลือกไบนารี่ออฟชั่นกับบริษัทนี้มา 2 ปีแล้วและไม่เคยมีคำถามอย่างนี้ ทำกำไรกับคู่เงินสกุล 400-500$ ต่ออาทิตย์ และถอนเงินไปบัตรใน 2 วัน เกี่ยวกับบทความนี้มันไม่มีข้อถกเถียงอะไรเลย แนะนำฟังผู้ใช้งานที่ทำการเทรดจริงๆและรู้ระบบงาน

 11. One million
  20.07.2017 at 11:42 — ตอบกลับ

  คำถามว่า olymp trade หลอกลวง ไหม เป็นคำถามที่เจอได้บ่อยๆ เพราะผู้ใช้งานไม่รู้ว่าใครเชื่อถือได้และใครไม่ได้ ตอนนี้มี่โบรเกอร์ที่ดีน้อย ผมบอกได้ว่า olymp trade ไม่หบอกลวงแน่นอน ผมทำเงินในคู่สกุลเงินและโลหะ ใช้นานมาแล้ว ในเดือนสิงหานี้ทำงานมา 2 ปีแล้ว ผมมีแค่ความรู้สึกที่ดีต่อแพลตฟอร์มนี้ การถอนเงินรวดเร็ว (ไม่เคยนานกว่าหนึ่งวัน) ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคตอบใน 1 นาที ทำไมถึงคิดว่าโบนเกอร์นี้หลอกลวงครับ

 12. มาตา วิชุดา
  07.02.2018 at 19:25 — ตอบกลับ

  หลอกลวงมั้ย ไม่รู้แต่เราถอนเงินทุกอาทิตย์ บางทีได้มา ได้น้อยแล้วแต่จังหวะ จะบอกว่าถ้า olymp trade หลอก ก็คงหาโบรกเกอร์ที่ซื่อสัตย์และง่ายกว่านี้ไม่ได้แล้วแหละ

 13. ก้าว Atharot
  13.02.2018 at 17:30 — ตอบกลับ

  เท่าที่เล่นมาไม่คิดว่า Olymp Trade จะหลอกลวงนะ เพราะก็เข้าใจว่าการเทรด การลงทุนมันก็ได้บ้างเสียบ้าง ตอนเสียเราก็ต้องรู้ว่าเสียเพราะอะไร เราเข้าใจการเทรดดีแค่ไหน หรือแค่หลับตาจิ้มไปเสี่ยงดวงเอารึป่าว ไม่ว่าจะโบรก Olymp Trade หรือโบรกไหน ก่อนจะเล่นเราก็ต้องศึกษาข้อมูลโบรก วิธีการเล่น ตัวบ่งชี้และกลยุทธ์ให้เข้าใจก่อน ถ้าสักแต่ว่าอยากเล่นก็เล่นเลย ลงทุนเลย ก็จะยิ่งเพิ่มความเสี่ยงให้ตัวเองไปกันใหญ่ ส่วนตัวชอบโอลิมเพราะง่าย แล้วก็ทำกำไรได้จริง

 14. Dean
  16.02.2018 at 10:40 — ตอบกลับ

  คนเทรดจริงจะรู้ว่าการเทรดกับ olymp trade มันทำเงินได้จริงมั้ย และถ้าเราเป็นมือใหม่ ไม่เคย เราก็ต้องไปหาแหล่งที่คนเทรดจริงเค้ารวมกันอยู่ ในกลุ่มเฟส ในเพจ อะไรพวกนั้น ไปถามเค้า ไปดูเค้า ว่าเค้าเทรดยังไง เค้าได้จริงมั้ย โดยเฉพาะ olymp Trade ที่ค่อนข้างดังในเน็ต หาข้อมูลง่าย จะกลัวอะไร ถ้า olymp trade หลอกลวง เราก็ฟ้องกรรมการการเงินระหว่างประเทศได้ เพราะมันเป็นสมาชิกที่นั่นอยู่ และหน่อยงานนี้ก็ตรวจสอบอยู่แล้ว จะลงทุนแต่ก็กลัว แล้วเมื่อไรจะรวย

 15. น้ำผึ้ง
  19.02.2018 at 13:20 — ตอบกลับ

  เห็นหลายๆคนบอกว่า olymp trade ไม่น่าไว้ใจกลัวโดนหลอก ตอนแรกก็กลัวโดนหลอกค่ะเพราะเราก็พึ่งเริ่มลงทุนแบบนี่้ เราจึงเข้าหาข้อมูลในหลายๆส่วน แล็วก็อ่านหลายๆคอมเม้นแล้วก็ศึกษาข้อมูลเยอะมาก จึงตัดสินใจลงทุนเทรดกับ olymp trade ตอนแรกเราก็งงๆเรื่องฝาก ถอนเงิน แล้วก็การเทรด แต่ olymp trade เขาก็ให้คำแนะนำเราดีนะค่ะ หลังจากนั้นเราก็เริ่มเทรดมาเรือยๆ ซึ่งตอนแรกเราก็ยังไม่ประสบความสำเร็จอะไร พอเราเทรดเรื่อยๆก็เริ่มทำเงินได้ แต่เรายังไม่ได้ถอนเงินออกมา แต่เห็นเพื่อนๆก็ถอนเงินออกมาได้ปกตินะค่ะ เดี๋ยวสักพักเราจะถอนเงินออกมาค่ะ เค้าดูแลลูกค้าดีมากค่ะ

 16. Wichuda
  21.02.2018 at 14:47 — ตอบกลับ

  ได้ยินข่าวมาเหมือนกันว่า Olymp Trade หลอกลวง แต่เราก็ลงทุนกับ Olymp Trade มาระยะหนึ่งแล้วค่ะก็ฝากเงิน ทำเงินและก็ถอนเงินออกไปยังกระเป๋าเงินออนไลน์ได้ปกตินะค่ะ คือตอนแรกก็ตกใจนะค่ะเห็นมีข่าวแบบนั้นออกมา เพราะเราก็ลงทุนอยู่แต่เมื่อเราสามารถถอนเงินออกมาได้ และทำเงินได้จริงส่วนตัวคิดว่าเขาคงไม่ได้หลอกหรอกค่ะเพราะถ้าหลอกลวงคงไม่สามารถถอนเงินออกมาได้ เราก็ยังคงเทรดกับ Olymp Trade ต่อไปเพราะเล่นง่าย เล่นก็ทำเงินได้จริงค่ะ

 17. ดุลย์
  23.02.2018 at 15:38 — ตอบกลับ

  เว็บหลอกลวงก็จะหลอกได้เฉพาะคนที่ไม่ชอลหาข้อมูลก่อนตัดสินใจคับ ผมว่าโดยปกติของนักลงทุนก็ต้องหาข้อมูล ศึกษาอย่างหนัก อย่างผมจะบอกเลยว่าก่อนสมัครเทรดกับ Olymp Trade นะ แค่อ่าน หาข้อมูลในเว็บต่างๆก็ปาเข้าไปเกือบเดือนแล้ว ย้ำว่าทุกวัน ผมอ่านมาแทบทุกเว็บเกี่ยวกับ Olymp Trade ทั้งในแง่บวกและแง่ลบ เสร็จแล้วก็หาคำตอบด้วยการทดลอง เพราะหลังจากหาข้อมูลมาก็รู้ว่าสมัครบัญชีทดลองฟรี สิบตาเห็นไม่เท่าสองมือคลำ ของมันต้องลอง แล้วผมก็คิดว่าผมเลือกไม่ผิดคับ

 18. Kitti Damrongwan
  26.02.2018 at 20:44 — ตอบกลับ

  สำหรับผมง่ายมากคับ ที่จะรู้ว่าหลอกลวงมั้ย พอผมเริ่มสนใจการเทรด Olymp Trade ผมก็เริ่มหาข้อมูลอย่างหนัก ผมเข้ากลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด ที่มีนักเทรด Olymp Trade เข้าร่วมมากกว่าหมื่นคน ผมเข้าไปดูว่าเค้าถอนเงินกันได้จริงมั้ย มีเคสปัญหาอะไรบ้าง มีคำตอบว่ายังไงบ้าง ผมลองติดต่อพนักงาน Olymp ไปหลายช่องทาง สรุปติดต่อได้จริงทุกช่องทาง ดีที่สุดสำหรับเว็บลงทุนคือสามารถถอนเงินิออกมาได้ ผมเคยถอนหลายครั้งและถอนได้จริง ค่อนข้างสะดวก

 19. ณีรนันท์
  28.02.2018 at 16:31 — ตอบกลับ

  ไม่ต้องอ่านก็รู้ค่ะว่าเว็บไซต์ที่หลอกลวงเป็นยังไง olymp trade หลอกลวงมั้ย คิดว่าไม่หลอกค่ะ เพราะลองถอนเงินแล้ว และได้เงินแล้วจิง ถามว่าเคยเสียมั้ย เคยล้างพ็อตมั้ย เคยค่ะ นักเทรดทุกคลล้วนจะตองผ่านด่านพวกนั้นมาทั้งนั้นกว่าจะได้กำไร olymp trade ไม่ใช่โบรกเกอร์ที่อยู่ในไทย แต่มีบริการให้คนไทยได้ใช้ แค่เป็นโบรกที่มีมาตรฐาน ของไทยหรือไม่ใช่ของไทยมันก็คุ้มที่จะลงทุนนะ ฝากเงินก็ใช้ธนาคารไทยโอนเข้าได้เลย สะดวกดีค่ะ

 20. วิ
  10.07.2019 at 02:00 — ตอบกลับ

  เว็บที่หลอกลวงเราเคยเจอมาเยอะนะ เสียค่าสมัครแล้วก็บอกว่าได้เงินชัวร์ แต่ที่ Olymp Trade เค้าเตือนกันไว้เลยว่าการเทรดมีความเสี่ยง ให้คนเทรดได้ตัดสินใจเองแบบไม่หลอกลวงไม่บังคับ Olymp Trade หลอก ใครไม่ได้หรอก เพราะมันเป็นโบรกเกอร์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ FINCOM ซึ่งก็มีการรับรองการันตีที่น่าเชื่อถือมันก็ช่วยให้เราไม่ต้องกังวลเรื่องการถูกหลอกไรพวกนี้ แค่เอาเวลาศึกษาการเทรดให้ดีและทำกำไรให้ได้เรื่องที่เหลือก็ไม่มีปัญหาอะไรหรอกแต่ที่ยากที่สุดก็วิธีการลงทุนนี่แหละที่ต้องเรียนรู้ก่อน

 21. คนแก้เหงา
  17.07.2019 at 00:17 — ตอบกลับ

  เว็บไซต์หลอกลวงจะไม่มีอะไรมาการันตีมากขนาดนี้และที่สำคัญคือส่วนใหญ่จะทำให้เสียเงินโดยที่ไม่รู้สาเหตุคือว่าเราโอนเงินเข้าก็เสียเงินไปเลยแต่ว่า Olymp Trade หลอก ให้โอนเงินหรือเปล่านั้นไม่ใช่ เพราะการฝากเงินเข้า Olymp Trade เหมือนกับการฝากเงินเข้าธนาคารก็เปรียบเสมือนโบรกเกอร์เป็นธนาคารที่เราฝากเงินเข้าแล้วก็สามารถที่จะเทรดทำกำไรได้แต่ถ้าไม่อยากเทรดก็ถอนคืนได้ ปัจจัยสำคัญก็คือการถอนคืนได้ทุกเมื่อที่ต้องการ และข้อมูลเท่าที่ค้นหามาได้ก็มีมากเพียงพอที่จะยืนยันได้ว่าโบรกเกอร์นี้โปร่งใส

 22. Jirapong
  18.07.2019 at 16:14 — ตอบกลับ

  การที่จะรู้ว่า Olymp Trade หลอก ลวง หรือไม่ ต้องดูว่ามีข้อมูลมากแค่ไหนเพราะถ้าเป็นเว็บปลอมข้อมูลมันจะไม่ชัดเจนปกปิดข้อมูล ดูเหมือนไม่มีตัวตน แต่โบรกเกอร์ Olymp Trade หาข้อมูลได้ทั่วไปทั้งในอินเทอร์เน็ตแล้วก็การติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของเขาก็ทำได้อย่างเปิดเผยแถมยังมีตัวตนเพราะว่าผมเคยเจอเขาที่งานเทรดเอดร์แฟร์ ที่กรุงเทพ ความน่าเชื่อถือสำหรับผมแล้วก็ถือว่าน่าเชื่อถือที่จะลงทุนด้วยผมก็เทรดมาหลายปีแล้วนะก็ยังไม่ได้มีกรณีถูกหลอกอะไร

 23. เจน
  25.07.2019 at 22:18 — ตอบกลับ

  ไม่ยากเลยที่จะดูว่าเว็บไซต์ไหนเป็นเว็บไซต์หลอกลวงเว็บไซต์ไหนเป็นเว็บไซต์จริงอย่าง Olymp Trade หลอก ลวง แบบไหนก็จะต้องมีข้อสงสัยให้เราได้เอกใจกันบ้างแต่จากข้อมูลในเว็บไซต์ที่พูดถึง Olymp Trade ก็มีข้อมูลเกี่ยวกับโจ๊กเกอร์อย่างละเอียดโดยทั่วทุกเว็บเหมือนกันมันก็ทำให้เราคิดไปได้ในด้านนึงว่าโบรกเกอร์ที่มีข้อมูลชัดเจนแบบนี้ไม่ใช่โบรกเกอร์ที่หลอกลวงเพราะว่าโบรกเกอร์ที่หลอกลวงเราก็เคยเจอมานะคือไม่มีข้อมูลอะไรเลยส่วนใหญ่ก็จะบอกให้แต่เราฝากเงินให้แต่เราโอนเงินเข้าไปแล้วเวลาถอนเงินก็ถอนไม่ได้สักทีแต่กลับโปรเกอร์นี้ฝากเงินถอนเงินได้ปกติ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp trade หลอกลวง ไหม รู้ได้อย่างไร?