ต้องทำอย่างไรคิดว่า Olymp Trade หลอกลวง

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade หลอกลวง มีลักษณะอย่างไร และเมื่อเกิดขึ้นกับเราแล้วต้องทำอย่างไรต่อไป ในการเทรดออนไลน์สามารถนำความสงสัยมากมายมาให้เทรดเดอร์มือใหม่ ความสงสัยมีอิทธิพลกับการเทรดได้หรือเสีย ด้วยความกังวลทำให้เกิดความลังเลในการวิเคราะห์และการเข้าออเดอร์ ดังนั้นนี่คือการคลายข้อสงสัยก่อนการเริ่มต้นเทรด  

ข้อสงสัยเกี่ยวกับ Olymp Trade

1. โบรกเกอร์มีไลเซ่น (License) ไหม 

Olymp Trade เปิดให้บริการแพล็ตฟอร์มออนไลน์มาตั้งแต่ปี 2014 โดยมีใบอนุญาตจดทะเบียนกับคณะกรรมาธิการการเงินระหว่างประเทศ (FINACOM) ตั้งแต่ปี 2014 ในหมวดหมู่ B และได้อัพเกรดเป็นโบรกเกอร์หมวดหมู่ A ตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งเป็นการรับรองโบรกเกอร์ขั้นสูงสุดและได้เน้นย้ำถึงความปลอดภัย ศักยภาพและความโปร่งใสของสภาพคล่องทางบัญชี ความซื่อสัตย์ในกระบวนการธุรกรรมการซื้อขาย การปกป้องข้อมูลลูกค้าเป็นความลับและการสำรองฐานข้อมูล นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลทรงเกียรติ์มากมายเช่น รางวัล KROUFR Awards รางวัล IAIR Awards รางวัล Show FX World ฯลฯ

2. มีโอกาสที่โบรกเกอร์จะปิดตัวและเชิดเงินหนีไหม

จากการวิเคราะห์โบรกเกอร์ พบว่า Olymp Trade เปิดมานานเกิน 5 ปีแล้ว หากโบรกเกอร์มีพฤติกรรมที่ไม่ซื่อสัตย์จริงคงจะถูกปิดไปตั้งแต่ 1-2 ปีแรกแล้ว เมื่ออยุ่มาได้นานขนาดนี้ก็ถือว่าน่าปลอดภัย และไม่มีเหตุผลที่จะกังวล เพราะ FINACOM มีประกันให้สูงสุด 20,000 เหรียญต่อเคส ในกรณีที่เกิดการทุจริตจากโบรกเกอร์ เทรดเดอร์ก็จะได้รับเงินชดเชยในส่วนนี้ตามความเสียหายที่แท้จริง จึงมั่นใจได้ว่าเงินที่อยู่ในบัญชีเทรดของคุณจะไม่เสียหายหรือถูกเชิดไปแน่นอน

3. ทำไมฝากเงินเข้า Olymp Trade ถึงเป็นชื่อบัญชีคนไทย

ระบบการฝาก-ถอนเงินที่มีช่องทางให้เลือกหลากหลาย เพื่อความสะดวกของเทรดเดอร์ และหนึ่งในช่องทางการเทรดที่ง่าย เร็ว และเชื่อถือได้ คคือการฝาก-ถอนผ่านไอแบ้งกิ้ง (Help2Pay) และ Thailand QR ซึ่งสองช่องทางนี้เป็นการทำรายการผ่านบัญชีพนักงานของผู้ให้บริการการเงินออนไลน์ที่เชื่อมต่อกับธนาคารไทยเหล่านั้น (สามารถตรวจสอบกระบวนการทำงานของ Help2Pay และ Thailand QR ได้ในเว็บไซต์ทางการของบริการเหล่านั้น) หากคุณกดปุ่มฝากเงิน ถอนเงิน ผ่านแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยตรง ก็ไม่มีอะไรให้กังวล

4. กราฟบัญชีจริงและบัญชีปลอมเหมือนกันไหม

เทรดบัญชีปลอมเลือกเทรดขึ้น (Buy) หรือลง (Sell) ก็ชนะหมดเลย แต่เมื่อเทรดในบัญชีจริงกลับแพ้ตลอด เหล่านี้คือคำที่หลายคนมักบ่นออกมาในวันที่พ่ายแพ้ให้กับตลาด แต่ที่เทรดเดอร์รู้สึกว่าเทรดบัญชีทดลองได้ตลอดเลย นั่นเพราะในบัญชีทดลองเทรดเดอร์กดเทรดโดยไม่กลัวว่าจะเสียเลย และเมื่อเสียก็ไม่ได้รู้สึกอะไรจึงไม่รู้สึกถึงความสุญเสียเลย ส่วนในบัญชีจริงนั้นเทรดเดอร์เกิดความกดดันเพราะหากเทรดเสียคือการเสียเงินตัวเองจริงๆ และเมื่อเกิดการเทรดเสียสักครั้งก็ทำให้เทรดเดอร์เกิดความหงุดหงิดและเกิดความคิดจะเอาชนะ ความกดดันเหล่านั้นยิ่งทำให้เกิดความสูญเสีย เทรดเดอร์จะตัดสินใจพลาดได้ง่ายขึ้น เทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จหลายคนเลือกที่จะออกไปทำกิจกรรมที่ชื่นชอบเพื่อผ่อนคลาย.

สำหรับกราฟและราคาในแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade นั้น ไม่หน้าราคาอ้างอิงของทุกราคาอยู่แล้ว เทรดเดอร์สามารถตรวจสอบได้ กราฟให้บัญชีทดลองและบัญชีจริงใช้ราคาเดียวกันจากแหล่งราคาอ้างอิงเดียวกัน.   

5.จำกัดการเทรด เพราะไม่อยากให้เทรดเดอร์ทำกำไรหรือเปล่า?

การจำกัดการเทรด เป็นสิ่งที่ทำให้เทรดเดอร์หลายคนหัวเสียได้ หลายคนบอกว่าโดนจำกัดการเทรดก็ต่อเมื่อทำกำไรได้เยอะๆ เทรดได้ติดต่อกันหลายๆไม้ แต่ก็ยังมีคนบ่นว่าถูกจำกัดในขณะที่เทรดเสียติดต่อกันหลายๆไม้และกำลังใช้กลยุทธ์มาติงเกลแก้ไม้อยู่ ดังนั้นคำที่ว่า “Olymp Trade จำกัดเทรดก็ต่อเมื่อเทรดเดอร์ทำกำไรได้เยอะ” จึงถูกหักล้างไป.    พนักงานซัพพอร์ตของ Olymp Trade ตอบกับเทรดเดอร์ว่า “การจำกัดการเทรดเป็นระบบอัตโนมัติ ที่ช่วยควบคุมความเสี่ยงในการเทรด”.   

แล้วความเสี่ยงที่ว่านี้มีอะไรบ้าง? ความเสี่ยงในการเทรดได้แก่:   

 • การเทรดด้วยความประมาท การเข้าเทรดหลายๆไม้ในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งหมายถึงการตัดสินใจเร็ว ซึ่งเป็นลักษณะของความประมาท ตัวอย่างเช่น เทรด 10 ไม้ติดต่อกันในระยะเวลา 10 นาที
 • การจัดการเงินทุนที่ประมาท การเทรดด้วยจำนวนทั้งหมดหรือเกือบทั้งหมดของยอดเงินในบัญชีเทรดในการเทรดครั้งเดียว เช่น มีเงินในบัญชีเทรด 100 เหรียญ แล้วเทรด 60 เหรียญต่อครั้ง เมื่อเทรดในจำนวนนี้จะทำให้มีโอกาสล้างพ็อตมากขึ้น มีโอกาสคืนกำไรน้อยหากเทรดเสีย และเมื่อเห็นเงินในบัญชีเทรดลดลงไปเยอะแบบนั้น แน่นอนว่าความกดดันจะเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม ทำให้มีผลต่อการตัดสินใจเทรดที่คลาดเคลื่อนได้ง่าย
 • การเทรดสกุลเงินดิจิตอล สกุลเงินดิจิตอลเป็นสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงสูง โดยเฉพาะในช่วงเสาร์อาทิตย์ ที่ความเสี่ยงในการเทรดสกุลเงินดิจิตอลจะสูงขึ้นเป็นเท่าตัว การเทรดในขณะที่ราคาผันผวนมากๆจึงถือเป็นความเสี่ยง
 • การเปิดเทรดขึ้นและลงพร้อมๆกัน เป็นการเเสดงถึงความลังเลของเทรดเดอร์ ความลังเลทำให้เกิดความผิดพลาดในการตัดสินใจเข้าออเดอร์ได้ จึงถูกจัดไว้ในประเภทความเสี่ยง

จากการพิจารณา ดูเหมือนไม่ว่าจะเทรดได้หรือเสีย เมื่อเทรดเร็ว เทรดเยอะ หรือเรียกว่า Over Trade (โอเวอร์เทรด) ก็สามารถถูกจำกัดได้เหมือนกัน.  

เมื่อเจอจำกัดการเทรดต้องทำอย่างไร? ในหน้าโปรไฟล์จะมีส่วนการจำกัดการเทรดที่แจ้งว่ามีการจำกัดการเทรดหรือไม่ และจำกัดเพราะอะไร.   

และหากคุณไม่เห็นด้วยหรือมีข้อโต้แย้ง สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ support ของโอลิมเทรดในเว็บไซต์หลักของโอลิมเทรดโดยตรงได้เลย.    

6. Olymp Trade แบ่งสถานะบัญชีเทรดให้ยุ่งยากเพื่อกีดกันเทรดเดอร์ใช่ไหม 

การแบ่งสถานะบัญชีของโอลิมเทรดแบ่งออกเป็น 3 สถานะคือ Standard, Advanced และ Expert ซึ่งการแบ่งสถานะแบบนี้แตกต่างจากการแบ่งสถานะแบบเก่าซึ่งมีเพียงแค่ 2 สถานะคือบัญชีปกติและบัญชี VIP  การมีสถานะ Advanced เข้ามาช่วยให้ Trader สามารถเริ่มรับผลประโยชน์และสิทธิพิเศษได้เร็วขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องรอสถานะ VIP หรือ Expert.    

ภารกิจต่างๆที่กำหนดเพื่อเลื่อนขั้นสถานะนั้นมีไว้เพื่อกลั่นกรองเช็คสถานะ Expert ของผู้ที่เชี่ยวชาญการเทรดจริงๆไม่ใช่แค่ใครก็ได้ที่มีเงินลงทุน โดยรายละเอียดเกี่ยวกับสถานะของบัญชีต่างๆมีเขียนไว้อย่างละเอียดที่นี่ แต่ก็ยังมีเทรดเดอร์ในสถานะ VIP หรือ Expert ที่ไม่สามารถทำตามภารกิจเข้าเกณฑ์ที่ตั้งไว้จนถูกลดสถานะ เป็นเหตุให้ไม่พอใจในกฎเกณฑ์เหล่านี้ได้ แต่สำหรับเทรดเดอร์ที่ผ่านการเทรดมาแล้วหลายโบรกเกอร์จะรู้ดีว่าการจัดแบ่งสถานะเหล่านี้เป็นมาตรฐานพื้นฐานของโบรกเกอร์ระดับสากล แม้ว่าชื่อของสถานะจะแตกต่างกัน แต่ลักษณะการใช้งานบัญชีเทรดเหล่านั้นก็คล้ายกันทุกโบรกเกอร์.    

7. สร้างกราฟให้ดีดกลับมากินวินาทีสุดท้ายตลอด

เทรดเดอร์ที่ลงทุนกับการเทรดประเภทกำหนดเวลาหมดอายุเทรด นั่นคือ Fixed Time Trade : FTT จะได้พบกับเหตุการณ์น่าประหลาดใจในการเทรดมากมาย และหนึ่งในนั้นคือเหตุการณ์ความผันผวนของราคา โดยเฉพาะเรื่องของการกลับตัวของกราฟยังคงสามารถทำให้เทรดเดอร์หัวเสียได้เรื่อยมา olymp-trade-last-minute-lose เหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ทำให้คุณขาดทุนแต่ยังเกิดขึ้นกับหลายคนที่คิดว่าตัวเองน่าจะเสียแน่ๆแล้วสุดท้ายก็ได้กำไรไปในวินาทีสุดท้ายด้วยเช่นกัน แต่น่าเสียดายที่เหตุการณ์ที่ได้กำไรเหล่านั้นผู้คนมักไม่ค่อยจดจำ.    ข้อปฏิบัติและข้อห้ามหากคุณไม่อยากเทรดเสียหรือได้กำไรด้วยกราฟดีดช่วงวินาทีท้ายๆ.  

 1. ไม่เทรดกราฟคริปโต และช่วงเสาร์อาทิตย์
 2. ไม่เทรดสั้น 1-5 นาที
 3. เปิดออเดอร์ในจุดเปิดแท่งเทียนและปิดออเดอร์ที่จุดปิดแท่งเทียน ใช้ตัว Pending คำสั่งตั้งเวลาหรือตั้งราคาเทรดช่วย
 4. หากไม่ไหวจริงๆ แนะนำลองเปลี่ยนเป็นฟอเร็ก

8. ฝากเงินไม่ได้ ฝากเงินไม่สำเร็จ ยอดเงินไม่แสดง

เมื่อคุณพบกับปัญหาการฝากเงิน ให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำการฝากเงินตามขั้นตอนถูกต้องแล้ว )สามารถตรวจสอบขั้นตอนการฝากเงินอย่างละเอียดได้ที่นี่) หากทำตามขั้นตอนเหล่านั้นแล้วยังไม่ได้ ลองตรวจสอบเบื้องต้นดังต่อไปนี้

 1. เปลี่ยนสัญญาณอินเตอร์เน็ตหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ (แนะนำลองทำรายการจากคอมฯหรือหน้าบราวเซอร์อินเตอร์เน็ต) ถ้ายังไม่ได้ให้ลองข้อต่อไป
 2. ลองเปลี่ยนช่องทางการฝากเงิน เป็นการฝากเงินแบบสแกนคิวอาร์โค้ด หากยังไม่ได้ให้ลองข้อต่อไป 
 3. ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ให้ตรวจสอบให้ (คลิ๊กที่นี่เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่)

olymp-trade-cant-deposit

9. ถอนเงินไม่ได้ ไม่เห็นง่ายเหมือนตอนฝากเงินเลย 

เมื่อคุณพบปัญหาเกี่ยวกับการถอนเงินคุณมักรู้สึกว่าตอนฝากเงินนั้นเป็นขั้นตอนที่ง่ายมาก แต่หากคุณอ่านข้อความด้านบนในข้อที่ 8 แล้วคุณจะรู้ว่าหลายคนมีปัญหาด้านการฝากเงินเช่นกันดังนั้นความยากง่ายในการฝากเงินและถอนเงินนั้นมีเท่าๆกัน การถอนเงินไม่ได้จะต้องทำอย่างไร? มีคำแนะนำให้ดังต่อไปนี้

 1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำการถอนเงินตามขั้นตอนที่ถูกต้อง (คลิกเพื่อดูคลิปตอนการถอนเงินที่ถูกต้อง
 2. เข้าไปที่หน้าประวัติการเงิน ตรงปุ่มเมนูจุดสามจุด และเช็คว่ามีรายการถอนที่ขึ้นว่ากำลังดำเนินการค้างอยู่หรือไม่ ถ้าไม่มีให้ทำข้อต่อไป 
 3. ลองทำรายการถอนใหม่ซ้ำๆ เรื่อยๆ สัก 5-10 รอบจนกว่าจะได้ ถ้ายังไม่ได้ให้ทำข้อต่อไป
 4. เปลี่ยนเป็นทำรายการถอนผ่านเว็บเบราเซอร์ โดยเข้า Olymp Trade ผ่านเว็บ ถ้ายังไม่ได้ให้ทำข้อต่อไป
 5. ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ให้ตรวจสอบให้ (คลิ๊กที่นี่เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่)

Olymp Trade หลอกลวง ได้ไหม? การรวมตัวกันของเทรดเดอร์เป็นโล่ป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุด เพื่อนพ้องพี่น้องผู้เทรด Olymp Trade ทั้งหลายจึงมีความมั่นใจในความแข็งแกร่งของกลุ่ม และมั่นใจว่าโบรกเกอร์จะไม่กล้าคิดเล่นแง่กับพวกเรากลุ่มเทรดเดอร์แน่นอน มาเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มเรากันเยอะๆนะ.    olymptrade-login

วิธีตั้งเวลาเทรด Olymp Trade ด้วยคำสั่งเปิด-ปิดออเดอร์

  olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (17 votes, average: 4.82 out of 5)
Loading...

25 ข้อคิดเห็น

 1. ด๊อกแด๊ก
  02.11.2020 at 17:12 — ตอบกลับ

  ผมเคยคิดนะว่า Olymp Trade หลอกลวง ทีแรกผมเทรดผมคิดว่าโอลิมเทรดเทรดง่ายๆผมก็ไม่ได้คิดอะไรผมเห็นคนอื่นเขาเทรดแล้วเขาได้เงินเยอะผมก็เลยลองทั้งๆที่ผมไม่ได้รู้เรื่องในการเทรดเลยแล้วผมก็เข้าเทรดแล้วผมก็เสียเรื่อยๆผมก็เลยคิดว่าโอลิมเทรดหลอกลวงครับ แต่ที่จิงแล้วเพื่อนผมบอกว่าการจะเทรดกับโอลิมเทรดได้ต้องมีหลักการต้องมีสูตรในการเทรดต้องมีตวามเข้าในในการเทรดมากๆหรือไม่ก็เคยศึกษาโอลิมเทรดมาแล้วถึงจะเทรดได้กำไรและไม่เสียเงินบ่อยๆครับ

 2. ทีเจ
  05.11.2020 at 14:33 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวง จริงหรอครับผมไม่อยากจะเชื่อเลย ผมเห็นแฟนผมเทรดกับแอพนี้อยู่นะแต่แฟนผมก็มีเงินใช้ตลอดไม่เห็นมันจะบ่นว่าถูกหลอกเลย แต่อันนี้ผมก็ไม่รู้นะครับเพราะผมยังไม่ได้เทรดแต่แฟนผมเทรดครับ ผมเห็นมันเทรดกับโอลิมเทรดทุกวันมันบอกได้บ้างเสียบ้างแต่ส่วนมากมันจะเทรดได้มากกว่าเสียนะผมก็ไม่รู้ว่ามันเทรดยังไงถึงมีเงินเรื่อยๆ ผมก็สนใจอยู่แต่เห็นเขาบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงนี่ผมไปไม่เป็นเลยผมไม่รู้จะเชื่อแฟนหรือคนที่บอกดี

 3. ลูกน้ำ
  08.11.2020 at 16:59 — ตอบกลับ

  เราก็เทรดกับ Olymp Trade ก็จะเป็นปีแล้วนะยังไม่เห็นว่า Olymp Trade หลอกลวง สักทีเลยนะครับ เราว่ายิ่งเทรดยิ่งได้กำไรเรื่อยๆไม่เห็นจะลดลงเลยค่ะ ที่บอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงอาจเป็นเพราะเรายังไม่ได้ศึกษาหรือรู้จักโอลิมเทรดดีพอก็ได้ค่ะแต่ก็ขอเตือนนะคะว่าจะมีโฆษณาเกี่ยวกับโอลิมเทรดซึกมันไม่ใช่เป็นของระบบโอลิมเทรดค่ะ หลายคนเลยหลงเชื่อแล้วผิดหวังกันอย่างมากเราแนะนำก่อนที่จะเทรดให้เข้าไปศึกษาในกลุ่มชุมชน Olymp Trade ออนไลน์นักเทรดค่ะ

 4. บาบังทัมวัน
  10.11.2020 at 21:11 — ตอบกลับ

  ทำไมคนถึงคิดว่า Olymp Trade หลอกลวง ทั้งๆที่เรายังไม่รุ้ว่าอะไรเป็นอะไร ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะทำไมคนถึงพากันคิดแบบนั้น ผมก็เทรดกับโอลิมเทรดก็มาสักพักอยู่นะผมก็ไม่เห็นว่าโอลิมเทรดจะโกงผมเลย แถมยังเทรดดีอีกด้วยผมว่าเเอพเขาเทรดง่ายและเร็วดีนะครับ ผมชอบแอพเขาตรงที่เทรดเร็วมาดฝากถอนก็เร็ว จะเทรดจะเล่นแบบไหนก็ง่ายและสดวกไปหมดเลยครับ ผมก็ไม่เห็นเดือนร้อนเหมือนคนอื่นๆเลยนะที่เขาพากันบอกว่าหลอกลวงเขาดูกันยังไงถึงว่าโอลิเทรดหลอกลวงครับ

 5. ฟิชปลา
  11.11.2020 at 17:10 — ตอบกลับ

  ฉันว่าแอพ Olymp Trade เขาไม่ได้หลอกลวงหรอกแต่เป็นเพราะเราประมาทตัวเองเลยทำให้เราเทรดเสียอยู่เรื่อยๆ ควรจะรู้นะว่าจะเล่นแบบนี้ยังไงก็ต้อมีได้มีเสียกันอยู่แล้ว ฉันว่าเราควรจะเทรดแบบพอประมาณจะดีกว่านะ ไม่งั้นยิ่งเราเทรดเสียมากๆเราก็ยิ่งจะสติแตกแล้วอาจจะแย่ลงกว่าเดิม ฉันเห็นหลายๆคนเขาบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงนะนี่ก็ฟังหูไว้หูอยู่เหมือนกันแต่ก็ไม่อยากจะเชื่อหรือไม่เชื่อเลยเพราะฉันยังไม่รู้ความจริงเลยว่าโอลิมเทรดหลอกลวงหรือไม่หลอกลวง

 6. Tunya
  13.11.2020 at 15:45 — ตอบกลับ

  ทำไมคนหลายๆคนถึงพากันบอกว่า Olymp Trade หลอกลวง เราก็อยากรู้เหมือนกันว่าทำไมบอกถึงพากันพูดแบบนั้น Olymp Trade หลอกลวงจริงหรอ เราจะเชื่อคนพวกนั้นได้ไหมแล้วเราจะทำยังไงถึงจะรู้ความจริงว่าโอลิมเทรดหลอกลวงหรือไม่หลอกลวง เรานี่ว่ากำลังจะเทรดกับโอลิมเทรดอยู่แต่พอรู้ว่าเขาพูดว่าโอลิมเทรดหลอกลวงเราเลยยังไม่กล้าจะลองเทรดเราอยากรู้ความเป็นมาของโอลิมเทรดเราต้องไปค้นหาได้ที่ไหนหรอคะ แล้วเราจะรู้ได้ยังไงต้องสังเกตจากตรงไหน

 7. เดอะเบส
  15.11.2020 at 17:07 — ตอบกลับ

  ผมจะรู้ได้อย่างไรว่า Olymp Trade หลอกลวง ผมเทรดมาก็ยังไม่รู้สีกเลยว่าโอลิมเทรดไม่เห็นจะหลอกลวงสักครั้งเลย ผมก็ไม่รู้นะแต่ที่ผมเทรดมาผมก็รู้สึกว่าแอพโอลิมเทรดเขาเป็นแอพที่ใช้ได้เลยแหละ ผมไม่เห็นว่าเขาจะหลอกลวงผมสักที บางที่คนที่บอกที่พูเขาอาจเทรดไม่ดีแล้วเขาก็มาบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงก็ได้นะครับอันนี้ผมก็ไม่ได้ว่าใครแค่ผมลองคิดดูเฉยๆว่ามันเป็นไปได้หรอที่แอพโอลิมเทรดจะหลอกลวงเรา แต่ก็เชื่อใจอะไรไม่ได้หรอกเราก็ต้องระมันระวังและเทรดแบบใช้สติเอานะครับ

 8. ซีจีน
  16.11.2020 at 15:57 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวง จริงหรอ ไม่น่าเชื่อเลยว่าแอพเขาจะหลอกลวงได้จริงๆ เพราะเราก็พึ่งเทรดมาก็ไม่รู้นะแต่เราเทรดพึ่งเทรดได้ครั้งแรกอยู่เลยยังไม่รู้เลยว่าแอพเขาเป็นยังไงแบบไหน เราแค่ลองเทรด แต่ก็มาได้ยินเขาพูดกันว่าแอพ Olymp Trade หลอกลวง แต่ครั้งแรกที่เราเทรดก็ยังไม่มีทีท่า จะเทรดเสียสักเท่าไหร่เลยนะ เราก็ยังเทรดได้เงินอยู่แล้วคนอื่นที่เขาบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงนั่นเขารู้ได้ยังไงว่า โอลิมเทรดหลอกลวง เขาดูได้จากที่ไหน

 9. MUNEE
  18.11.2020 at 15:30 — ตอบกลับ

  ทำไมคนถึงคิดว่า Olymp Trade หลอกลวงกันทั้งที่ก็ยังเทรดกับโอลิมเทรดอยู่ แล้วทำไมบางคนบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงด้วยโฆษณา แล้วที่บอกว่าโฆษณามันเป็นโฆษณาแบบไหน แล้วเขามาหลอกลวงยังไง แล้วทำไมโอลิมเทรดถึงหลอกลวง เราจะรู้ได้ยังไงว่าโอลิมเทรดหลอกลวงเราจะดูได้ยังไงแล้วเราจะทำยังไงถึงจะรู้ว่าโอลิมเทรดหลอกลวง แล้วมีลักษณะอย่างไรเป็นแบบไหนทำไมบางคนก็บอกว่าไม่ได้หลอกลวงแต่บางคนกับบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงแล้วเราต้องทำยังไงหรอคะ

 10. กาฟิว
  24.11.2020 at 14:27 — ตอบกลับ

  ไม่รู้นะครับว่า Olymp Trade จะหลอกลวงจริงไหมหลอกลวง แล้วเขาหลอกลวงได้ยังไงมีวิธีไหนบ้าง ผมสามารถทำยังไงได้บ้างถึงจะได้รู้ว่าโอลิมเทรดหลอกลวงหรือไม่หลอกลวง แล้วที่บอกว่า Olymp Trade หลอกลวง ผมควรจะเชื่อใครดีแล้วผมสามารถทำอะไรได้บ้างในการเทรดเราต้องดูให้ดีก่อนที่จะเริ่มเทรดกับโอลิมเทรด และในการเทรดออนไลน์สามารถนำปรับราคาให้ศูงหรือตำได้ไหม แต่ผมก็ยังอดคิดไม้ได้เยแต่ก็ต้องระมัดระวังและไม่ย้อท้อถึงแม้ Olymp Trade จะหลอกลวงหรือไม่ก็เหอะ

 11. mili
  26.11.2020 at 14:43 — ตอบกลับ

  แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่า Olymp Trade หลอกลวง แล้เขาหอกลวงแบบไหน เราก็เทรดกับ Olymp Trade มาก็ประมาณนึงแล้วนะแต่ว่าก็ไม่มีทีท่าว่าโอลิมเทรดเขาจะหลอกลวงเลย ก็เทรดดีแล้วก็สนุกอีกด้วย แล้วที่บอกว่า Olymp Trade หลอกลวงที่มีลักษณะยังไงหรอเป็นแบบไหนที่บอกว่าเขาหลอกลวงเราจะได้ระมัดระวัง แต่เท่าที่เราเทรดก็เทรดปกติดี แถมยังเทรดได้กำไรอีกด้วยนะไม่เห็นจะมีอะไรขัดข้องหรือเสียหายอะไรเลยนะ เราก็ยังเทรดได้ดีอยู่แอพเขาก็พัฒนาไปเรื่อยๆก็ไม่เห็นมีอะไรเลย

 12. ไพบูลย์
  11.02.2022 at 10:28 — ตอบกลับ

  ผมเทรด Olymp Trade มาตั้งหลายปี ยังไม่เคยเจอเหตุการณ์นี้เลยครับ แต่ก้เคยได้ยิน หลายๆคน บอกว่า Olymp trade หลอก อยู่นะครับ แต่ผมเองก็ไม่รู้ว่าเป็นความจริง หรือป่าวก้ไม่รู้ แต่ที่ผมลองสังเกตดู ผมว่ามันไม่ใช่เป็นที่โบร้กเกอร์ Olymp Trade หรอก ส่วนมากน่าจะเป็นที่นักเทรดเองมากกว่า บางคนก็ทำผิดกฏ หรือผิดพลาดอะไรบางอย่าง แต่ผมไม่เคยเจอ ก้เลยไม่รู้ว่า Olymp Trade หลอกจริงมั้ย

 13. Atiwat
  14.02.2022 at 12:23 — ตอบกลับ

  ผมไม่เคยคิดครับว่า Olymp Trade จะหลอก เมื่อก่อนนี้ผมเองได้เคยเทรดกับโบร้กเกอร์นึงมาก่อนแล้ว และอยากลองที่จะเปลี่ยนมาเล่นกับโบร้กเกอร์อื่นบ้าง จึงได้มาค้นพบ Olymp Trade นี่ล่ะครับ ที่พออ่านข้อมูลปุ๊ป รู้สึกพอใจมากๆ ด้วยระบบการทำงาน และการควบคุมดูแลจากองค์กรที่เชื่อถือได้เรื่องความโปร่งใส อีกทั้งระบบความปลอดภัยก็ดีมากครับ เรื่องการโกงหรือหลอกลวง ผมว่าเท่าที่เทรดและประสบการณ์ที่ผ่านมา ก็พอจะทำให้ผมเชื่อได้ว่า โบร้กเกอร์ไม่ได้โกงอย่างแน่นอนครับ

 14. อมรเทพ
  17.02.2022 at 12:26 — ตอบกลับ

  ผมเองก็เคยเจอปัญหาเกี่ยวกับการยืนยันตัวตน เหมือนกันครับ ผมไม่รู้ว่าจะต้องทำการให้เรียบร้อยก่อนฝากเงิน ผมทำการฝากเงินเข้าบัญชีเทรดด้วยยอดเงิน 1000 บาท โดยฝากผ่าน QR Code แต่ยอดเงินไม่เข้าสักที ซึ่งโดยปกติแล้ว การฝากผ่านช่องทางนี้ จะทำรายการที่ค่อนข้างเร็วมาก ผมก็รอๆๆ ประมาณเกือบ 7 วันครับ จึงตัดสินใจสอบถามทางแอดมิน ผมได้รับคำตอบและการช่วยเหลือจากแอดมินดีมากครับ เขาบอกวิธีการและขั้นตอนในการดำเนินการยืนยันตัวตน และส่งเอกสารการฝากเงินเพื่อยืนยันอีกครั้ง จนผมได้รับยอดเงินในที่สุด ตลอดเวลา ผมกังวลมาก กลัวเสียเงินทุนไป แต่พอเห็นยอดเงินแล้ว รู้สึกดีใจมากครับ และเชื่อใจที่จะเทรดกับโอลิมเทรด โดยไม่คิดเลยว่า โบร้กเกอร์จะโกง

 15. สุภาพร
  23.02.2022 at 08:13 — ตอบกลับ

  เราเองไม่เคยสงสัยเลยค่ะ ว่าโอลิมเทรด หลอกหรือโกงมั้ย? เพราะเราทำการศึกษาข้อมูลก่อนที่จะทำการสมัครเข้าใช้งานอย่างละเอียดแล้ว เรารู้ว่าโอลิมเทรดไม่มีทางโกงได้ เขามีองค์กรในการควบคุมทุกออเดอร์ ดังนั้นเราเองมั่นใจและเชื่อใจว่า โอลิมเทรดซื่อตรงกับนักเทรด และใช้ทุกเวลาในการเรียนรู้ และฝึกฝนการเทรด หากลยุทธ์ใหม่ๆเพื่อเอาชนะโบร้กเกอร์ และสร้างกำไรให้ตัวเองดีกว่า เพราะหากเรามัวแต่นั่งจับผิดโบร้กเกอร์ เราก็จะเสียเวลาไปเปล่าประโยชน์ค่ะ

 16. รณรงค์
  06.04.2022 at 17:50 — ตอบกลับ

  ถ้าหากคุณจะคิดว่า โอลิมเทรด หลอกลวงคุณ ให้มาลงทุน ผมว่าไม่ใช่หรอกครับ เพราะว่า ตั้งแต่ที่คุณสมัครรับบัญชีเทรด ทางโบร้กเกอร์ก้ไม่ได้มีมาตรการให้คุณฝากเงินในตอนนั้น แต่แนะนำคุณให้ทำการทดลองใช้บัญชีเดโม่ก่อน หากคุณมั่นใจแล้ว จึงค่อยทำการฝากเงิน ดังนั้น การที่จะมาบอกว่า โอลิมเทรดหลอกลวงนั้น ผมว่า ไม่ถูกต้องครับ อันนี้ผมไม่ได้เข้าข้างโบร้กนะครับ แต่ผมพูดตามหลักความจริงเท่านั้น และหากคุณคิดเช่นนั้น คุณก็มีสิทธิที่จะไม่ทำการฝากเงินได้ครับ

 17. จารุสิริ
  11.04.2022 at 13:23 — ตอบกลับ

  เราเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่า Olymp Trade เป็นโบร้กเกอร์จริง หรือ หลอก ไปศึกษาตามรีวิว ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นหน้าม้า หรือคนเทรดจริงๆ รู้สึกกล้าๆกลัวๆเหมือนกัน ก็เลยลองสมัครและเทรดเองซะเลย จะได้รู้กันไปว่าจริงหรือหลอก เป็นไปตามเคยเห็นในรีวิวเลยค่ะ ว่าโอลิมเทรด ฝากเงิน รวดเร็ว และมีการนำเสนอบนบัญชีเทรดเดโม่ ที่จะนำพาเข้าสู่การเป็นนักเทรด ว่าจะต้องทำอย่างไร กดเทรดยังไง ดูผลได้เสีย อย่างไร แบบละเอียดมากเลยค่ะ เพื่อนๆ อีกอย่าง เงินทุนที่นำมาลงทุนขั้นต่ำก็ 600 บาท ซึ่งไม่มากเลย คุ้มค่ามาก เราเทรดได้กำไรประมาณ 1000 ลองถอนเงินออกมา ถอนได้นะเพื่อนๆ เงินเข้าบัญชีแล้วจร้า ไม่ได้อวยน่ะ ไม่เชื่อเราก็ลองมาเทรดดูจร้า

 18. Start
  26.04.2022 at 21:52 — ตอบกลับ

  หากคุณคิดว่า โอลิมเทรดโกงคุณ คุณก็สามารถได้รับการชดเชยจากโบร้กเกอร์นี่ครับ ตามการคุ้มครองดูแลของ Finacom ซึ่งมันก็เป็นความมั่นคงทางการเงินที่โบร้กเกอร์โอลิมเทรดมอบให้กับนักเทรด นั่นก็แสดงว่า โบร้กเกอร์จะโกงคุณแค่ออเดอร์และกำไรไม่กี่บาทหรอครับ แล้วมาจ่ายเงินชดเชยอย่างงั้นเลย ผมว่าโบร้กเกอร์เขาคงจะไม่ทำแบบนั้นหรอก ถ้าเป็นผม ผมก็ไม่ทำหรอก ไม่เสี่ยงด้วยหรอกครับ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

ต้องทำอย่างไรคิดว่า Olymp Trade หลอกลวง