ต้องทำอย่างไรคิดว่า Olymp Trade หลอกลวง

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade หลอกลวง มีลักษณะอย่างไร และเมื่อเกิดขึ้นกับเราแล้วต้องทำอย่างไรต่อไป ในการเทรดออนไลน์สามารถนำความสงสัยมากมายมาให้เทรดเดอร์มือใหม่ ความสงสัยมีอิทธิพลกับการเทรดได้หรือเสีย ด้วยความกังวลทำให้เกิดความลังเลในการวิเคราะห์และการเข้าออเดอร์ ดังนั้นนี่คือการคลายข้อสงสัยก่อนการเริ่มต้นเทรด  

ข้อสงสัยเกี่ยวกับ Olymp Trade

1. โบรกเกอร์มีไลเซ่น (License) ไหม 

Olymp Trade เปิดให้บริการแพล็ตฟอร์มออนไลน์มาตั้งแต่ปี 2014 โดยมีใบอนุญาตจดทะเบียนกับคณะกรรมาธิการการเงินระหว่างประเทศ (FINACOM) ตั้งแต่ปี 2014 ในหมวดหมู่ B และได้อัพเกรดเป็นโบรกเกอร์หมวดหมู่ A ตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งเป็นการรับรองโบรกเกอร์ขั้นสูงสุดและได้เน้นย้ำถึงความปลอดภัย ศักยภาพและความโปร่งใสของสภาพคล่องทางบัญชี ความซื่อสัตย์ในกระบวนการธุรกรรมการซื้อขาย การปกป้องข้อมูลลูกค้าเป็นความลับและการสำรองฐานข้อมูล นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลทรงเกียรติ์มากมายเช่น รางวัล KROUFR Awards รางวัล IAIR Awards รางวัล Show FX World ฯลฯ

2. มีโอกาสที่โบรกเกอร์จะปิดตัวและเชิดเงินหนีไหม

จากการวิเคราะห์โบรกเกอร์ พบว่า Olymp Trade เปิดมานานเกิน 5 ปีแล้ว หากโบรกเกอร์มีพฤติกรรมที่ไม่ซื่อสัตย์จริงคงจะถูกปิดไปตั้งแต่ 1-2 ปีแรกแล้ว เมื่ออยุ่มาได้นานขนาดนี้ก็ถือว่าน่าปลอดภัย และไม่มีเหตุผลที่จะกังวล เพราะ FINACOM มีประกันให้สูงสุด 20,000 เหรียญต่อเคส ในกรณีที่เกิดการทุจริตจากโบรกเกอร์ เทรดเดอร์ก็จะได้รับเงินชดเชยในส่วนนี้ตามความเสียหายที่แท้จริง จึงมั่นใจได้ว่าเงินที่อยู่ในบัญชีเทรดของคุณจะไม่เสียหายหรือถูกเชิดไปแน่นอน

3. ทำไมฝากเงินเข้า Olymp Trade ถึงเป็นชื่อบัญชีคนไทย

ระบบการฝาก-ถอนเงินที่มีช่องทางให้เลือกหลากหลาย เพื่อความสะดวกของเทรดเดอร์ และหนึ่งในช่องทางการเทรดที่ง่าย เร็ว และเชื่อถือได้ คคือการฝาก-ถอนผ่านไอแบ้งกิ้ง (Help2Pay) และ Thailand QR ซึ่งสองช่องทางนี้เป็นการทำรายการผ่านบัญชีพนักงานของผู้ให้บริการการเงินออนไลน์ที่เชื่อมต่อกับธนาคารไทยเหล่านั้น (สามารถตรวจสอบกระบวนการทำงานของ Help2Pay และ Thailand QR ได้ในเว็บไซต์ทางการของบริการเหล่านั้น) หากคุณกดปุ่มฝากเงิน ถอนเงิน ผ่านแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยตรง ก็ไม่มีอะไรให้กังวล

4. กราฟบัญชีจริงและบัญชีปลอมเหมือนกันไหม

เทรดบัญชีปลอมเลือกเทรดขึ้น (Buy) หรือลง (Sell) ก็ชนะหมดเลย แต่เมื่อเทรดในบัญชีจริงกลับแพ้ตลอด เหล่านี้คือคำที่หลายคนมักบ่นออกมาในวันที่พ่ายแพ้ให้กับตลาด แต่ที่เทรดเดอร์รู้สึกว่าเทรดบัญชีทดลองได้ตลอดเลย นั่นเพราะในบัญชีทดลองเทรดเดอร์กดเทรดโดยไม่กลัวว่าจะเสียเลย และเมื่อเสียก็ไม่ได้รู้สึกอะไรจึงไม่รู้สึกถึงความสุญเสียเลย ส่วนในบัญชีจริงนั้นเทรดเดอร์เกิดความกดดันเพราะหากเทรดเสียคือการเสียเงินตัวเองจริงๆ และเมื่อเกิดการเทรดเสียสักครั้งก็ทำให้เทรดเดอร์เกิดความหงุดหงิดและเกิดความคิดจะเอาชนะ ความกดดันเหล่านั้นยิ่งทำให้เกิดความสูญเสีย เทรดเดอร์จะตัดสินใจพลาดได้ง่ายขึ้น เทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จหลายคนเลือกที่จะออกไปทำกิจกรรมที่ชื่นชอบเพื่อผ่อนคลาย.

สำหรับกราฟและราคาในแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade นั้น ไม่หน้าราคาอ้างอิงของทุกราคาอยู่แล้ว เทรดเดอร์สามารถตรวจสอบได้ กราฟให้บัญชีทดลองและบัญชีจริงใช้ราคาเดียวกันจากแหล่งราคาอ้างอิงเดียวกัน.   

5.จำกัดการเทรด เพราะไม่อยากให้เทรดเดอร์ทำกำไรหรือเปล่า?

การจำกัดการเทรด เป็นสิ่งที่ทำให้เทรดเดอร์หลายคนหัวเสียได้ หลายคนบอกว่าโดนจำกัดการเทรดก็ต่อเมื่อทำกำไรได้เยอะๆ เทรดได้ติดต่อกันหลายๆไม้ แต่ก็ยังมีคนบ่นว่าถูกจำกัดในขณะที่เทรดเสียติดต่อกันหลายๆไม้และกำลังใช้กลยุทธ์มาติงเกลแก้ไม้อยู่ ดังนั้นคำที่ว่า “Olymp Trade จำกัดเทรดก็ต่อเมื่อเทรดเดอร์ทำกำไรได้เยอะ” จึงถูกหักล้างไป.    พนักงานซัพพอร์ตของ Olymp Trade ตอบกับเทรดเดอร์ว่า “การจำกัดการเทรดเป็นระบบอัตโนมัติ ที่ช่วยควบคุมความเสี่ยงในการเทรด”.   

แล้วความเสี่ยงที่ว่านี้มีอะไรบ้าง? ความเสี่ยงในการเทรดได้แก่:   

 • การเทรดด้วยความประมาท การเข้าเทรดหลายๆไม้ในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งหมายถึงการตัดสินใจเร็ว ซึ่งเป็นลักษณะของความประมาท ตัวอย่างเช่น เทรด 10 ไม้ติดต่อกันในระยะเวลา 10 นาที
 • การจัดการเงินทุนที่ประมาท การเทรดด้วยจำนวนทั้งหมดหรือเกือบทั้งหมดของยอดเงินในบัญชีเทรดในการเทรดครั้งเดียว เช่น มีเงินในบัญชีเทรด 100 เหรียญ แล้วเทรด 60 เหรียญต่อครั้ง เมื่อเทรดในจำนวนนี้จะทำให้มีโอกาสล้างพ็อตมากขึ้น มีโอกาสคืนกำไรน้อยหากเทรดเสีย และเมื่อเห็นเงินในบัญชีเทรดลดลงไปเยอะแบบนั้น แน่นอนว่าความกดดันจะเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม ทำให้มีผลต่อการตัดสินใจเทรดที่คลาดเคลื่อนได้ง่าย
 • การเทรดสกุลเงินดิจิตอล สกุลเงินดิจิตอลเป็นสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงสูง โดยเฉพาะในช่วงเสาร์อาทิตย์ ที่ความเสี่ยงในการเทรดสกุลเงินดิจิตอลจะสูงขึ้นเป็นเท่าตัว การเทรดในขณะที่ราคาผันผวนมากๆจึงถือเป็นความเสี่ยง
 • การเปิดเทรดขึ้นและลงพร้อมๆกัน เป็นการเเสดงถึงความลังเลของเทรดเดอร์ ความลังเลทำให้เกิดความผิดพลาดในการตัดสินใจเข้าออเดอร์ได้ จึงถูกจัดไว้ในประเภทความเสี่ยง

จากการพิจารณา ดูเหมือนไม่ว่าจะเทรดได้หรือเสีย เมื่อเทรดเร็ว เทรดเยอะ หรือเรียกว่า Over Trade (โอเวอร์เทรด) ก็สามารถถูกจำกัดได้เหมือนกัน.  

เมื่อเจอจำกัดการเทรดต้องทำอย่างไร? ในหน้าโปรไฟล์จะมีส่วนการจำกัดการเทรดที่แจ้งว่ามีการจำกัดการเทรดหรือไม่ และจำกัดเพราะอะไร.   

และหากคุณไม่เห็นด้วยหรือมีข้อโต้แย้ง สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ support ของโอลิมเทรดในเว็บไซต์หลักของโอลิมเทรดโดยตรงได้เลย.    

6. Olymp Trade แบ่งสถานะบัญชีเทรดให้ยุ่งยากเพื่อกีดกันเทรดเดอร์ใช่ไหม 

การแบ่งสถานะบัญชีของโอลิมเทรดแบ่งออกเป็น 3 สถานะคือ Standard, Advanced และ Expert ซึ่งการแบ่งสถานะแบบนี้แตกต่างจากการแบ่งสถานะแบบเก่าซึ่งมีเพียงแค่ 2 สถานะคือบัญชีปกติและบัญชี VIP  การมีสถานะ Advanced เข้ามาช่วยให้ Trader สามารถเริ่มรับผลประโยชน์และสิทธิพิเศษได้เร็วขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องรอสถานะ VIP หรือ Expert.    

ภารกิจต่างๆที่กำหนดเพื่อเลื่อนขั้นสถานะนั้นมีไว้เพื่อกลั่นกรองเช็คสถานะ Expert ของผู้ที่เชี่ยวชาญการเทรดจริงๆไม่ใช่แค่ใครก็ได้ที่มีเงินลงทุน โดยรายละเอียดเกี่ยวกับสถานะของบัญชีต่างๆมีเขียนไว้อย่างละเอียดที่นี่ แต่ก็ยังมีเทรดเดอร์ในสถานะ VIP หรือ Expert ที่ไม่สามารถทำตามภารกิจเข้าเกณฑ์ที่ตั้งไว้จนถูกลดสถานะ เป็นเหตุให้ไม่พอใจในกฎเกณฑ์เหล่านี้ได้ แต่สำหรับเทรดเดอร์ที่ผ่านการเทรดมาแล้วหลายโบรกเกอร์จะรู้ดีว่าการจัดแบ่งสถานะเหล่านี้เป็นมาตรฐานพื้นฐานของโบรกเกอร์ระดับสากล แม้ว่าชื่อของสถานะจะแตกต่างกัน แต่ลักษณะการใช้งานบัญชีเทรดเหล่านั้นก็คล้ายกันทุกโบรกเกอร์.    

7. สร้างกราฟให้ดีดกลับมากินวินาทีสุดท้ายตลอด

เทรดเดอร์ที่ลงทุนกับการเทรดประเภทกำหนดเวลาหมดอายุเทรด นั่นคือ Fixed Time Trade : FTT จะได้พบกับเหตุการณ์น่าประหลาดใจในการเทรดมากมาย และหนึ่งในนั้นคือเหตุการณ์ความผันผวนของราคา โดยเฉพาะเรื่องของการกลับตัวของกราฟยังคงสามารถทำให้เทรดเดอร์หัวเสียได้เรื่อยมา olymp-trade-last-minute-lose เหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ทำให้คุณขาดทุนแต่ยังเกิดขึ้นกับหลายคนที่คิดว่าตัวเองน่าจะเสียแน่ๆแล้วสุดท้ายก็ได้กำไรไปในวินาทีสุดท้ายด้วยเช่นกัน แต่น่าเสียดายที่เหตุการณ์ที่ได้กำไรเหล่านั้นผู้คนมักไม่ค่อยจดจำ.    ข้อปฏิบัติและข้อห้ามหากคุณไม่อยากเทรดเสียหรือได้กำไรด้วยกราฟดีดช่วงวินาทีท้ายๆ.  

 1. ไม่เทรดกราฟคริปโต และช่วงเสาร์อาทิตย์
 2. ไม่เทรดสั้น 1-5 นาที
 3. เปิดออเดอร์ในจุดเปิดแท่งเทียนและปิดออเดอร์ที่จุดปิดแท่งเทียน ใช้ตัว Pending คำสั่งตั้งเวลาหรือตั้งราคาเทรดช่วย
 4. หากไม่ไหวจริงๆ แนะนำลองเปลี่ยนเป็นฟอเร็ก

8. ฝากเงินไม่ได้ ฝากเงินไม่สำเร็จ ยอดเงินไม่แสดง

เมื่อคุณพบกับปัญหาการฝากเงิน ให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำการฝากเงินตามขั้นตอนถูกต้องแล้ว )สามารถตรวจสอบขั้นตอนการฝากเงินอย่างละเอียดได้ที่นี่) หากทำตามขั้นตอนเหล่านั้นแล้วยังไม่ได้ ลองตรวจสอบเบื้องต้นดังต่อไปนี้

 1. เปลี่ยนสัญญาณอินเตอร์เน็ตหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ (แนะนำลองทำรายการจากคอมฯหรือหน้าบราวเซอร์อินเตอร์เน็ต) ถ้ายังไม่ได้ให้ลองข้อต่อไป
 2. ลองเปลี่ยนช่องทางการฝากเงิน เป็นการฝากเงินแบบสแกนคิวอาร์โค้ด หากยังไม่ได้ให้ลองข้อต่อไป 
 3. ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ให้ตรวจสอบให้ (คลิ๊กที่นี่เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่)

olymp-trade-cant-deposit

9. ถอนเงินไม่ได้ ไม่เห็นง่ายเหมือนตอนฝากเงินเลย 

เมื่อคุณพบปัญหาเกี่ยวกับการถอนเงินคุณมักรู้สึกว่าตอนฝากเงินนั้นเป็นขั้นตอนที่ง่ายมาก แต่หากคุณอ่านข้อความด้านบนในข้อที่ 8 แล้วคุณจะรู้ว่าหลายคนมีปัญหาด้านการฝากเงินเช่นกันดังนั้นความยากง่ายในการฝากเงินและถอนเงินนั้นมีเท่าๆกัน การถอนเงินไม่ได้จะต้องทำอย่างไร? มีคำแนะนำให้ดังต่อไปนี้

 1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำการถอนเงินตามขั้นตอนที่ถูกต้อง (คลิกเพื่อดูคลิปตอนการถอนเงินที่ถูกต้อง
 2. เข้าไปที่หน้าประวัติการเงิน ตรงปุ่มเมนูจุดสามจุด และเช็คว่ามีรายการถอนที่ขึ้นว่ากำลังดำเนินการค้างอยู่หรือไม่ ถ้าไม่มีให้ทำข้อต่อไป 
 3. ลองทำรายการถอนใหม่ซ้ำๆ เรื่อยๆ สัก 5-10 รอบจนกว่าจะได้ ถ้ายังไม่ได้ให้ทำข้อต่อไป
 4. เปลี่ยนเป็นทำรายการถอนผ่านเว็บเบราเซอร์ โดยเข้า Olymp Trade ผ่านเว็บ ถ้ายังไม่ได้ให้ทำข้อต่อไป
 5. ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ให้ตรวจสอบให้ (คลิ๊กที่นี่เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่)

Olymp Trade หลอกลวง ได้ไหม? การรวมตัวกันของเทรดเดอร์เป็นโล่ป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุด เพื่อนพ้องพี่น้องผู้เทรด Olymp Trade ทั้งหลายจึงมีความมั่นใจในความแข็งแกร่งของกลุ่ม และมั่นใจว่าโบรกเกอร์จะไม่กล้าคิดเล่นแง่กับพวกเรากลุ่มเทรดเดอร์แน่นอน มาเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มเรากันเยอะๆนะ.    olymptrade-login

วิธีตั้งเวลาเทรด Olymp Trade ด้วยคำสั่งเปิด-ปิดออเดอร์

  olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 4.80 out of 5)
Loading...

11 ข้อคิดเห็น

 1. ด๊อกแด๊ก
  02.11.2020 at 17:12 — ตอบกลับ

  ผมเคยคิดนะว่า Olymp Trade หลอกลวง ทีแรกผมเทรดผมคิดว่าโอลิมเทรดเทรดง่ายๆผมก็ไม่ได้คิดอะไรผมเห็นคนอื่นเขาเทรดแล้วเขาได้เงินเยอะผมก็เลยลองทั้งๆที่ผมไม่ได้รู้เรื่องในการเทรดเลยแล้วผมก็เข้าเทรดแล้วผมก็เสียเรื่อยๆผมก็เลยคิดว่าโอลิมเทรดหลอกลวงครับ แต่ที่จิงแล้วเพื่อนผมบอกว่าการจะเทรดกับโอลิมเทรดได้ต้องมีหลักการต้องมีสูตรในการเทรดต้องมีตวามเข้าในในการเทรดมากๆหรือไม่ก็เคยศึกษาโอลิมเทรดมาแล้วถึงจะเทรดได้กำไรและไม่เสียเงินบ่อยๆครับ

 2. ทีเจ
  05.11.2020 at 14:33 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวง จริงหรอครับผมไม่อยากจะเชื่อเลย ผมเห็นแฟนผมเทรดกับแอพนี้อยู่นะแต่แฟนผมก็มีเงินใช้ตลอดไม่เห็นมันจะบ่นว่าถูกหลอกเลย แต่อันนี้ผมก็ไม่รู้นะครับเพราะผมยังไม่ได้เทรดแต่แฟนผมเทรดครับ ผมเห็นมันเทรดกับโอลิมเทรดทุกวันมันบอกได้บ้างเสียบ้างแต่ส่วนมากมันจะเทรดได้มากกว่าเสียนะผมก็ไม่รู้ว่ามันเทรดยังไงถึงมีเงินเรื่อยๆ ผมก็สนใจอยู่แต่เห็นเขาบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงนี่ผมไปไม่เป็นเลยผมไม่รู้จะเชื่อแฟนหรือคนที่บอกดี

 3. ลูกน้ำ
  08.11.2020 at 16:59 — ตอบกลับ

  เราก็เทรดกับ Olymp Trade ก็จะเป็นปีแล้วนะยังไม่เห็นว่า Olymp Trade หลอกลวง สักทีเลยนะครับ เราว่ายิ่งเทรดยิ่งได้กำไรเรื่อยๆไม่เห็นจะลดลงเลยค่ะ ที่บอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงอาจเป็นเพราะเรายังไม่ได้ศึกษาหรือรู้จักโอลิมเทรดดีพอก็ได้ค่ะแต่ก็ขอเตือนนะคะว่าจะมีโฆษณาเกี่ยวกับโอลิมเทรดซึกมันไม่ใช่เป็นของระบบโอลิมเทรดค่ะ หลายคนเลยหลงเชื่อแล้วผิดหวังกันอย่างมากเราแนะนำก่อนที่จะเทรดให้เข้าไปศึกษาในกลุ่มชุมชน Olymp Trade ออนไลน์นักเทรดค่ะ

 4. บาบังทัมวัน
  10.11.2020 at 21:11 — ตอบกลับ

  ทำไมคนถึงคิดว่า Olymp Trade หลอกลวง ทั้งๆที่เรายังไม่รุ้ว่าอะไรเป็นอะไร ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะทำไมคนถึงพากันคิดแบบนั้น ผมก็เทรดกับโอลิมเทรดก็มาสักพักอยู่นะผมก็ไม่เห็นว่าโอลิมเทรดจะโกงผมเลย แถมยังเทรดดีอีกด้วยผมว่าเเอพเขาเทรดง่ายและเร็วดีนะครับ ผมชอบแอพเขาตรงที่เทรดเร็วมาดฝากถอนก็เร็ว จะเทรดจะเล่นแบบไหนก็ง่ายและสดวกไปหมดเลยครับ ผมก็ไม่เห็นเดือนร้อนเหมือนคนอื่นๆเลยนะที่เขาพากันบอกว่าหลอกลวงเขาดูกันยังไงถึงว่าโอลิเทรดหลอกลวงครับ

 5. ฟิชปลา
  11.11.2020 at 17:10 — ตอบกลับ

  ฉันว่าแอพ Olymp Trade เขาไม่ได้หลอกลวงหรอกแต่เป็นเพราะเราประมาทตัวเองเลยทำให้เราเทรดเสียอยู่เรื่อยๆ ควรจะรู้นะว่าจะเล่นแบบนี้ยังไงก็ต้อมีได้มีเสียกันอยู่แล้ว ฉันว่าเราควรจะเทรดแบบพอประมาณจะดีกว่านะ ไม่งั้นยิ่งเราเทรดเสียมากๆเราก็ยิ่งจะสติแตกแล้วอาจจะแย่ลงกว่าเดิม ฉันเห็นหลายๆคนเขาบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงนะนี่ก็ฟังหูไว้หูอยู่เหมือนกันแต่ก็ไม่อยากจะเชื่อหรือไม่เชื่อเลยเพราะฉันยังไม่รู้ความจริงเลยว่าโอลิมเทรดหลอกลวงหรือไม่หลอกลวง

 6. Tunya
  13.11.2020 at 15:45 — ตอบกลับ

  ทำไมคนหลายๆคนถึงพากันบอกว่า Olymp Trade หลอกลวง เราก็อยากรู้เหมือนกันว่าทำไมบอกถึงพากันพูดแบบนั้น Olymp Trade หลอกลวงจริงหรอ เราจะเชื่อคนพวกนั้นได้ไหมแล้วเราจะทำยังไงถึงจะรู้ความจริงว่าโอลิมเทรดหลอกลวงหรือไม่หลอกลวง เรานี่ว่ากำลังจะเทรดกับโอลิมเทรดอยู่แต่พอรู้ว่าเขาพูดว่าโอลิมเทรดหลอกลวงเราเลยยังไม่กล้าจะลองเทรดเราอยากรู้ความเป็นมาของโอลิมเทรดเราต้องไปค้นหาได้ที่ไหนหรอคะ แล้วเราจะรู้ได้ยังไงต้องสังเกตจากตรงไหน

 7. เดอะเบส
  15.11.2020 at 17:07 — ตอบกลับ

  ผมจะรู้ได้อย่างไรว่า Olymp Trade หลอกลวง ผมเทรดมาก็ยังไม่รู้สีกเลยว่าโอลิมเทรดไม่เห็นจะหลอกลวงสักครั้งเลย ผมก็ไม่รู้นะแต่ที่ผมเทรดมาผมก็รู้สึกว่าแอพโอลิมเทรดเขาเป็นแอพที่ใช้ได้เลยแหละ ผมไม่เห็นว่าเขาจะหลอกลวงผมสักที บางที่คนที่บอกที่พูเขาอาจเทรดไม่ดีแล้วเขาก็มาบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงก็ได้นะครับอันนี้ผมก็ไม่ได้ว่าใครแค่ผมลองคิดดูเฉยๆว่ามันเป็นไปได้หรอที่แอพโอลิมเทรดจะหลอกลวงเรา แต่ก็เชื่อใจอะไรไม่ได้หรอกเราก็ต้องระมันระวังและเทรดแบบใช้สติเอานะครับ

 8. ซีจีน
  16.11.2020 at 15:57 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวง จริงหรอ ไม่น่าเชื่อเลยว่าแอพเขาจะหลอกลวงได้จริงๆ เพราะเราก็พึ่งเทรดมาก็ไม่รู้นะแต่เราเทรดพึ่งเทรดได้ครั้งแรกอยู่เลยยังไม่รู้เลยว่าแอพเขาเป็นยังไงแบบไหน เราแค่ลองเทรด แต่ก็มาได้ยินเขาพูดกันว่าแอพ Olymp Trade หลอกลวง แต่ครั้งแรกที่เราเทรดก็ยังไม่มีทีท่า จะเทรดเสียสักเท่าไหร่เลยนะ เราก็ยังเทรดได้เงินอยู่แล้วคนอื่นที่เขาบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงนั่นเขารู้ได้ยังไงว่า โอลิมเทรดหลอกลวง เขาดูได้จากที่ไหน

 9. MUNEE
  18.11.2020 at 15:30 — ตอบกลับ

  ทำไมคนถึงคิดว่า Olymp Trade หลอกลวงกันทั้งที่ก็ยังเทรดกับโอลิมเทรดอยู่ แล้วทำไมบางคนบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงด้วยโฆษณา แล้วที่บอกว่าโฆษณามันเป็นโฆษณาแบบไหน แล้วเขามาหลอกลวงยังไง แล้วทำไมโอลิมเทรดถึงหลอกลวง เราจะรู้ได้ยังไงว่าโอลิมเทรดหลอกลวงเราจะดูได้ยังไงแล้วเราจะทำยังไงถึงจะรู้ว่าโอลิมเทรดหลอกลวง แล้วมีลักษณะอย่างไรเป็นแบบไหนทำไมบางคนก็บอกว่าไม่ได้หลอกลวงแต่บางคนกับบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงแล้วเราต้องทำยังไงหรอคะ

 10. กาฟิว
  24.11.2020 at 14:27 — ตอบกลับ

  ไม่รู้นะครับว่า Olymp Trade จะหลอกลวงจริงไหมหลอกลวง แล้วเขาหลอกลวงได้ยังไงมีวิธีไหนบ้าง ผมสามารถทำยังไงได้บ้างถึงจะได้รู้ว่าโอลิมเทรดหลอกลวงหรือไม่หลอกลวง แล้วที่บอกว่า Olymp Trade หลอกลวง ผมควรจะเชื่อใครดีแล้วผมสามารถทำอะไรได้บ้างในการเทรดเราต้องดูให้ดีก่อนที่จะเริ่มเทรดกับโอลิมเทรด และในการเทรดออนไลน์สามารถนำปรับราคาให้ศูงหรือตำได้ไหม แต่ผมก็ยังอดคิดไม้ได้เยแต่ก็ต้องระมัดระวังและไม่ย้อท้อถึงแม้ Olymp Trade จะหลอกลวงหรือไม่ก็เหอะ

 11. mili
  26.11.2020 at 14:43 — ตอบกลับ

  แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่า Olymp Trade หลอกลวง แล้เขาหอกลวงแบบไหน เราก็เทรดกับ Olymp Trade มาก็ประมาณนึงแล้วนะแต่ว่าก็ไม่มีทีท่าว่าโอลิมเทรดเขาจะหลอกลวงเลย ก็เทรดดีแล้วก็สนุกอีกด้วย แล้วที่บอกว่า Olymp Trade หลอกลวงที่มีลักษณะยังไงหรอเป็นแบบไหนที่บอกว่าเขาหลอกลวงเราจะได้ระมัดระวัง แต่เท่าที่เราเทรดก็เทรดปกติดี แถมยังเทรดได้กำไรอีกด้วยนะไม่เห็นจะมีอะไรขัดข้องหรือเสียหายอะไรเลยนะ เราก็ยังเทรดได้ดีอยู่แอพเขาก็พัฒนาไปเรื่อยๆก็ไม่เห็นมีอะไรเลย

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

ต้องทำอย่างไรคิดว่า Olymp Trade หลอกลวง