Olymp Trade เริ่มต้นลงทุนรูปแบบใหม่ ความคิดเห็นของคุณจะเป็นอย่างไร

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

หากคุณกำลังมองหาวิธีการลงทุนแบบใหม่ ที่คุณไม่ต้องคิดมากกับเงินทุนอะไรมากตั้งแต่เริ่มต้น หรือว่าลงทุนอะไรมากเหมือนกับการลงทุนอื่น Olymp Trade FTT หรือที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็น ดิจิตอล อoฟชั่น อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ อย่างแรกคุณต้องรู้ก่อนว่า FTT นั้นทำงานอย่างไร 

FTT คืออะไร?

Fixed Time Trade (FTT) หรือที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็น ดิจิตอล อoฟชั่น ได้รับการจัดประเภทเป็นทางเลือกที่แปลกใหม่ ซึ่งจะช่วยให้นักเทรดมีจุดเปิดออเดอร์ที่ดีกว่าและมีจุดเปิดออเดอร์ให้เลือกมากกว่า ซึ่ง FTT นี้เป็นการเทรดสองตัวเลือกแบบหนึ่ง “ขึ้น-ลง” หรือ “BUY-SELL” ตามราคาสินค้าโภคภัณฑ์และอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

หากนักลงทุนวางออเดอร์อย่างถูกต้องตามทิศทางของตลาดและราคา ณ เวลาที่หมดอายุ อยู่ในด้านที่ถูกต้องของการตีราคา นักลงทุนจะได้รับผลตอบแทนตามเปอร์เซ็นกำไร ณ ขณะเปิดออเดอร์ โดยไม่คำนึงถึงจำนวนหรืออัตราที่ราคาเคลื่อนย้ายจากจุดเริ่มต้นหรือเปอร์เซ็นกำไรที่เปลี่ยนไป นักลงทุนที่เปิดออเดอร์ไม่ถูกต้องตามทิศทางของตลาดจะสูญเสียการลงทุนของเขาไป

หากนักลงทุนเชื่อว่าตลาดกำลังเพิ่มขึ้นก็จะเปิดออเดอร์ “ขึ้น” หากนักลงทุนเชื่อว่าตลาดกำลังตกลงไปขาลงก็จะเปิดออเดอร์ “ลง” สำหรับออเดอร์ “ขึ้น” นั้น ผลลัพท์ราคา ณ จุดปิดออเดอร์ต้องสูงกว่าราคา ณ จุดเปิดออเดอร์ ถึงจะได้รับผลกำไร และสำหรับการเปิดออเดอร์ลงนั้น ผลลัพท์ราคา ณ จุดปิดออเดอร์ต้องต่ำกว่าราคา ณ จุดเปิดออเดอร์ ถึงจะได้รับผลกำไร ราคา ณ จุดเข้าออเดอร์และจุดปิดออเดอร์ของการเทรดจะถูกเปิดเผยตั้งแต่ตอนเริ่มต้นและตลอดเวลา

FTT คือการลงทุนที่คุณสามารถลงทุนกับหุ้น น้ำมัน คู่เงิน เพชรพลอยต่างๆ หรือที่เรียกรวมกันว่าสินทรัพย์ต่างๆ โดยใช้ทิศทางการขึ้นลงของมูลค่าสินทรัพย์นั้นๆ ในการที่จะได้กำไร กล่าวคือ หากทิศทางของสินทรัพย์นั้นไปในทิศทางขาขึ้นและคุณสามารถคาดเดาได้ว่ามันไปทางขาขึ้นจริงๆ คุณก็จะได้กำไรจากการลงทุนในครั้งนั้นๆ หรือว่าหากทิศทางของสินทรัพย์นั้นไปในทางขาลง และคุณได้เดาไว้ว่ามันไปขาลงจริงๆคุณก็จะได้กำไรเช่นกัน

เพราะฉะนั้นคุณก็จะหมดห่วงว่าสินทรัพย์นี้ช่วงนี้อาจจะอยู่ในขาลงและพออยู่ในขาลงคุณก็จะขาดทุน เพราะว่าถึงว่าแม้สินทรัพย์นั้นจะอยู่ในขาลง สินทรัพย์นั้นก็จะให้กำไรได้กับคุณเช่นกัน นี่คือแนวหลักการหลักของการเทรด FTT ที่เป็นที่ยอดนิยม แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณจะต้องสนใจนั้นไม่ใช่เพียงแค่ว่าคุณจะลงทุนในรูปแบบไหน แต่สิ่งที่คุณจะต้องสนใจอีกอย่างหนึ่งคือโบรกเกอร์ที่คุณควรที่จะลงทุนด้วย

ในเมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมานั้น FTT ยังคงเป็นทางเลือกในการลงทุนที่แปลกใหม่สำหรับคนไทยและต่างประเทศ ดังนั้นโบรกเกอร์ที่มีให้เลือกจะมีไม่ค่อยมากสักเท่าไหร่นัก แต่ในปัจจุบันนั้นมีโบรกเกอร์ที่ใช้สำหรับลงทุนแบบ FTT ออกมามากมาย ซึ่งข้อดีคือคุณสามารถเลือกที่จะลงทุนจากที่ไหนก็ได้ มีอิสระในการเลือกสูง แต่ข้อเสียที่ตามมานั้นแน่นอนคือคุณไม่มีทางทราบได้ว่าโบรกเกอร์นั้นจะดีหรือไม่ดีจนกระทั่งคุณได้ลงทุนไปแล้ว

ในประเทศไทยนั้นมีกระแสมากมายเกี่ยวกับการลงทุนแบบ FTT เนื่องจากการลงทุนแบบนี้เป็นการลงทุนรูปแบบใหม่ที่ค่อนข้างเข้าใจได้ง่าย

แต่คนไทยยังไม่รู้จักการลงทุนประเภทนี้มาก จึงมีกระแสด้านลบต่อคนไทยอยู่พอสมควร แต่สำหรับในต่างประเทศนั้นการลงทุนแบบนี้ถือว่าเป็นที่ยอมรับเนื่องจากพวกเขาได้ลงทุนแบบนี้มาเป็นเวลานานพอสมควรแล้ว ดังนั้นอาจจะเป็นเรื่องปกติที่โบรกเกอร์จากต่างชาตินั้นจะค่อนข้างเชื่อถือได้ง่ายกว่าโบรคเกอร์ของคนไทยเนื่องจากมีฐานผู้ใช้ที่ค่อนข้างเยอะและโบรกเกอร์นั้นเป็นที่เชื่อถือได้จากคนทั่วไป

ดังนั้นการที่คุณจะเลือกลงทุนกับโบรกเกอร์ต่างชาติอาจจะเป็นโอกาสที่ดีกว่าสำหรับคุณในการเริ่มต้นใหม่

 

ทำไมต้อง Olymp Trade

OlympTrade เป็นโบรกเกอร์แห่งหนึ่งซึ่งคุณสามารถเชื่อถือได้ด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง อย่างแรกคืออย่างที่บอกไปข้างต้น โบรกเกอร์ตัวนี้เป็น โบรกเกอร์จากต่างประเทศ ดังนั้นจึงมีฐานะผู้ใช้ค่อนข้างมากมายพอสมควรก่อนที่จะมาเปิดตลาดในประเทศไทย โดยการเพิ่มภาษาไทยลงไปในตัวเว็บไซต์และแอป รวมถึงการเพิ่มบทความสอนต่างๆที่คนไทยสามารถเข้าใจได้ง่ายเป็นการประกาศว่าคนไทยนั้นสามารถเทรดด้วย FTT ได้อย่างเป็นทางการแล้ว

platform-olymp-trade-homepage อีกสิ่ง

หนึ่งที่คุณสามารถไปทดลองเล่นได้เลยในตอนนี้ นั่นคือบัญชีเดโม่หรือบัญชีทดลองนั่นเอง ในตัวบัญชีทดลองนี้นอกจากจะมีฟีเจอร์ทุกอย่างครบเท่ากับการเล่น FTT ปกติทั่วไปแล้วยังมีเงินจำลองให้คุณถึง 10000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งแน่นอนว่าเพียงพอกับการทดลองลงทุนของคุณแน่นอน หากคุณเป็นมือใหม่ที่กำลังเริ่มต้น ตัวบัญชีเดโม่นี้จะช่วยคุณได้มากพอสมควร ซึ่งบัญชีเดโมนั้นค่อนข้างหาได้ยากจากโบรกเกอร์ตัวอื่นหรือไม่ก็ไม่ให้เงินจำลองมามากขนาดนี้

olymp-trade-chart-of-btc-usd ที่

กล่าวไว้ข้างต้นว่า 10000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐนั้นก็เพียงพอต่อการลงทุนในระยะยาว เนื่องจาก FTT ใน OlympTrade นั้นค่อนข้างที่จะเปิดกว้างและเข้าใจถึงความเสี่ยงของนักลงทุนทุกคน เนื่องจากขั้นต่ำของการลงทุนเดิมพันในแต่ละครั้งนั้นคุณสามารถวางเริ่มต้นเพียงไม่กี่เหรียญดอลล่าเท่านั้น หมายความว่าคุณไม่จำเป็นจะต้องเสี่ยงในการลงทุนเป็นเม็ดเงินใหญ่ๆ แต่คุณสามารถแบ่งเงินไว้เป็นส่วนเล็กๆ และลงทุนกับเงินของคุณได้อย่างยาวนาน ซึ่งจุดนี้เป็นตัวช่วยบริหารความเสี่ยงของคุณและเหมาะสำหรับมือใหม่ที่ต้องการที่จะเริ่มจากจุดเล็กๆ และเติบโตไปลงทุนในจุดที่ใหญ่กว่า

สำหรับ OlympTrade ความคิดเห็น ของผู้ที่ได้ลงทุนกับ OlympTrade มานั้นก็บอกไว้ว่าบัญชีเดโม่นั้นค่อนข้างมีความหมายสำหรับพวกเขามาก เพราะว่าพวกเขาส่วนใหญ่เริ่มจากจุดนั้น จุดที่พวกเขานั้นอย่างไม่คิดจะลงทุน จนถึงจุดที่พวกเขาสามารถลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้น OlympTrade ความคิดเห็นอื่นๆก็บอกไว้ว่าหากคิดว่าการลงทุนผ่าน FTT นั้นมีความเสี่ยงสูง การที่คุณเทรดผ่านเว็บไซต์โอลิมเทรดนั้นจะช่วยลดความเสี่ยงของคุณได้มากถึงมากที่สุดเลยทีเดียว

olymp-trade-results of trades

หากคุณกำลังตามหา OlympTrade ความคิดเห็น จากคนที่ลงทุนจริงๆนั้น บอกได้เลยว่ามีคนหลากหลายกลุ่มหลากหลายประเภทที่ลงทุนกับโอลิมเทรด ทั้งคนที่ลงทุนแล้วขาดทุน และคนที่ลงทุนแล้วได้กำไรมากมาย ซึ่งคนที่ลงทุนแล้วขาดทุนนั้นมักจะเริ่มต้นจาก 0 นั่นก็คือไม่มีความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเล่น FTT เลย

สำหรับคนที่เทรดและได้กำไรจาก OlympTrade ความคิดเห็นของพวกเขาคือพวกเขาเริ่มจากจุดที่เติบโตช้ามาก ไม่เสี่ยงเล่นพลาด นั่นคือพวกเขานั้นได้ทดลองเทรดก่อนจนกระทั่งมีแผนการวางกลยุทธ์ของตัวเอง จากนั้นจึงเทรดโดยใช้เงินทุนของเขา ซึ่งเงินทุนของพวกเขานั้นพวกเขาได้จัดไว้อย่างพอดีแล้ว ไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป และถึงแม้พวกเขาขาดทุนพวกเขาก็สามารถเทรดให้ได้กำไรมาทบทุนอันเก่าได้อย่างไม่มีปัญหา ซึ่งแผนของพวกเขานั้นเป็นแผนที่ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้

หากคุณมีปัญหาในการเทรดผ่านตัวเว็บไซต์ของ OlympTrade ก็ยังมีแอปพลิเคชั่นของโบรกเกอร์ OlympTrade ความคิดเห็นจากผู้ใช้งานก็ต่างกล่าวว่าเป็นแอปที่เข้าใจได้ง่ายเหมือนหน้าเว็บไซต์ และยังสามารถทำให้คุณลงทุนได้จากที่ไหนก็ได้ทุกที่ทุกเวลาเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่า OlympTrade จะเปิดโอกาสให้คนไทยสามารถลงทุนในรูปแบบใหม่ได้แต่สำหรับ Olymp Trade ความคิดเห็นของนักลงทุนใหม่ๆ นั้นก็ยังเป็นสิ่งที่สำคัญ ดังนั้นคุณสามารถช่วยเหลือตัวเองและช่วยเหลือ OlympTrade ได้โดยการเข้ามาทดลองและลงทุนกับ OlympTrade แน่นอนว่าคุณสามารถเริ่มต้นได้โดยที่ไม่มีความเสี่ยงและไม่เดือดร้อนคุณเลย เพราะฉะนั้นคุณสามารถทดลองและศึกษาได้อย่างอิสระ

olymptrade-login

วีดีโออธิบายหลักพื้นฐานของการเทรด

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ  

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 4.90 out of 5)
Loading...

10 ข้อคิดเห็น

 1. Umm DolDat
  09.02.2018 at 17:41 — ตอบกลับ

  Olymp trade หรอ ผมวาก็น่าลองอยู่นะ ผมลองเทรดที่ Olymp Trade มาอาทิตย์กว่าๆแล้ว อย่างแรกคือมีภาษาไทย เพราะผมอ่อนภาษา แต่ผมว่าสะดวกดี อยากจะลองแบบจิงจังดูว่าจะเป็นไง ผมกำลังหาวิธีฝากเงินอยู่ อยากสร้างรายได้ออนไลน์ อยากมีอิสรทางการเงิน ผมก็ต้องเสี่ยงคับ มีการลงทุนไหนบ้างไม่เสียง ผมไม่กลัวความเสี่ยง แต่ผมกลัวเลือกเสี่ยงผิดที่ ผิดทาง แต่ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้ ถ้าผมจะลงทุน ผมต้องเตรียมใจแล้ว ใช่มั้ย? สิ่งที่คิดว่าตัวผมเป็นนักลงทุนคือ ผมไม่ได้ลงทุนตามอารมณ์ตัวเอง ผมลงทุนตามการวิเคราะห์ ประเมินสถานการณ์

 2. ดวงใจ นาราภรณ์
  11.02.2018 at 17:55 — ตอบกลับ

  เล่นหุ้นแบบนี้ถือเป็นเรื่องใหม่มากในไทย เพราะประเทศไทยไม่ค่อยเปิดกว้างเท่าไร แต่ Olymp Trade ถือว่าเข้าถึงไทยนะ เพราะฝากถอนเงินใช้ธนาคารไทยทำได้ ถ้าจะถามว่าเชื่อถือได้มั้ย หลอกลวงมั้ย ให้ดูว่าถอนเงินได้จริงหรือป่าว นี่ถอนไปหลายครั้งแล้วก็ยังไม่มีปัญหานะ ก็ถือว่าเชื่อถือได้แหละ ที่ชอบมากที่สุดคิอ มีโบนัสให้ลุ้นตลอด กิจกรรมเยอะ ไม่เคยทอดทิ้งลูกค้า มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันให้เห็นไม่ใช่ดีแต่พูด ส่วนตัวชอบนะ

 3. แก้วทานี กระติบ
  12.02.2018 at 17:08 — ตอบกลับ

  การลงทุนมีความเสี่ยง ลงทุนแบบนี้ก็ดีนะ เปิดโอกาสให้คนทุนน้อยได้มีโอกาสเข้าลงการการลงทุน เล่นหุ้น Olymp Trade ดีแค่ไหน ขอลองดูก่อนนะคะ แต่เท่าที่อ่านมาหลายๆที่ก็เหมือนจะดีอยู่ เอาจริงๆ พอจะเริ่มลงทุนอะไร แค่ฟังมา แค่ได้อ่าน ไม่พอหรอก มันต้องลอง ต้องยอมเสีย ยอมพลาดเพื่อเรียนรู้ นี่ไม่หวังว่าลองเทรดกับ Olymp Trade แล้วจะต้องได้กำไรมากมายในครั้งแรกเลยหรอก เพราะแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย กับคนที่เคยเทรดเป็นครั้งแรกแล้วจะประสบความสำเร็จเลย แต่ก็ไม่แน่ ลองแล้วได้ผลลัพธ์ยังไงจะมาแชร์นะคะ

 4. Inon Tanarat
  15.02.2018 at 15:35 — ตอบกลับ

  เทรดไบนารี่ ผมว่าเสี่ยงมากครับ มีแค่ขึ้นกับลง ความเป็นไปได้ 50/50 Olymp trade มีดีที่ว่ามีความตั้งใจสอนลูกค้าดีมาก ช่วยคนที่ไม่เคยรู้จักไบนารี่ ไม่รู้จักการเทรดให้ได้รู้ ได้ลอง แต่ก็มีคนมากมายที่ไม่ประสบความสำเร็จในการเทรด บางคนก็เป็นเพราะความรู้ไม่พอ บางคนอาจอารมณ์ไม่เหมาะเทรด หรือแม้แต่การเทรดในช่วงที่กราฟไม่ค่อยดี เทรนไม่ชัด ใครคิดจะเอาดีทางการเทรดก็ต้องพิจารณาตัวเองดีๆ ศึกษาเยอะๆ Olymp Trade มันอาจดูง่ายจริง แต่ถ้ามันง่ายขนาดนั้น คงไม่มีคนเล่นเสียแน่ๆ เราต่างจากคนอื่นแค่ไหน ถึงจะประสบความสำเร็จ

 5. ดนัย รัษาหาญ
  17.02.2018 at 14:20 — ตอบกลับ

  เป็นการลงทุนที่น่าสนใจคับ เราเห็นอาจคิดว่าง่าย แต่ก็ไม่มีใครสำเร็จโดยไม่ศึกษาก่อนหรอกคับ ลงทุนเทรดกับ Olymp Trade ก็น่าเชื่อถือนะ เพราะไปหาข้อมูลมาเห็วว่าเป็นสมาชิกคณะกรรมการการเงินระหว่างประเทศด้วย และถ้าได้ตำแหน่งนี้นะก็แสดดง่วาไม่ได้หลอก เพราะองกรณ์นี้มันตรวจค่อนข้างเข้งวด Olymp Trade ถือว่าเป็นเว็บเทรกที่ไม่ยุ่งยามมากนะ ถ้าเจอตัวอิ่นนี่ จะพากันปาดหัไปตามๆกันเลยล่ะ ชอบอันไหนก็เลือกดูคับ ไม่มีใครจะรู้ได้ร้อยเปอร์เซ็นหรอก

 6. Jeab
  19.02.2018 at 13:17 — ตอบกลับ

  ส่วนตัวนะค่ะพึ่งได้ลองมาลงทุนกับ Olymp trad ซึ่งก็ใช้ธนาคารไทยเรานี่แหละค่ะในการเทรด ตอนแรกก็งงๆนะค่ะแต่ Olymp trad เค้าก็ให้คำแนะนำดีนะค่ะในขั้นตอนการฝาก ถอนเงิน แล้วก็เรื่องการเทรด สำหรับมือใหม่อย่างเราค่่ะ แต่เทรดตอนแรกเราก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จเลยค่ะ ก็เลยเล่นมาเรื่อยๆแล้วก็เทรดมาเรื่อยๆแล้วทาง Olymp trad เขาก็มาให้คำแนะนำนู่นนี่นั่น เราก็เริ่มเข้าใจในระดับนึงค่ะ หลังจากนั้นก็เทรดมาเรื่อยๆก็มีทั้งประสบความสำเร็จแล้วก็ปานกลาง เราต้องอดทน และศึกษาเรียนรู้อยู่ตลอดเวลาค่ะ

 7. Mai
  21.02.2018 at 14:45 — ตอบกลับ

  เราทำงานประจำและอยากลงทุน แต่เราไม่อยากง้อลูกค้าเราเลยหาช่องทางการลงทุนแบบออนไลน์ ซึ่งก็ค้นหาในกูเกิลนี่แหละค่ะก็มาเจอ Olymp trad ซึ่งตอนแรกก็ไม่เข้าใจหรอกค่ะ เราก็หาข้อมูลเยอะมากแล้วตกลงลงทุนกับ Olymp trad ซึ่งเขาก็ให้คำแนะนำดีนะค่ะ มีบัญชีปลอมให้เราทดลองเล่นด้วยสำหรับมือใหม่อย่างเรา เราก็เล่นบัญชีปลอมระยะหนึ่งพอเริ่มเข้าใจวิธีการเล่น และวิธีการวิเคราะห์เราก็เล่นบัญชีเราจริงเลยค่ะ แต่ Olymp trad เล่นง่ายไม่ยุ่งยากเรารู้สึกโอเค

 8. กระTae
  24.02.2018 at 16:53 — ตอบกลับ

  ขอเล่าความรู้สึกตอนที่เริ่มเทรดกับ Olymp Trade ใหม่ๆ ก็เเล้วกันนะคะ คือก็พอเคยเทรดกับที่อื่นมาบ้าง พอมาเจอ Olymp Trade ก็เลยไม่ต้องใช้เวลานานมากในการทำความเข้าใจ ใช้เวลาประมาณวันเดียวทั้งวันก็เข้าใจการใช้แพล็ตฟอร์มแล้ว ที่เหลือก็เรื่องกลยุทธ์ การบริหารการเงินและอารมณ์ ตอนนั้นยอมรับว่ารู้สึกตกหลุมรักกับความง่ายของเครื่องมือและการออกแบบแพล็ตฟอร์มของ Olymp Trade เชื่อมั้ยว่ารูปแบบการออกแบบแพล็ตฟอร์มก็สามารถใช่การเทรดเราได้ เพราะสังเกตม่ะว่าเราจะมีความถนัดในการเทรดของแต่ละโบรก แต่นี่ถนัดเทรดกับ Olymp Trade แล้วค่ะ

 9. Pooh
  26.02.2018 at 20:37 — ตอบกลับ

  ใช่คับมันคือการลงทุนแบบใหม่เพราะ olymp trade เพิ่มเข้าประเทศไทยได้ไม่นาน แต่ถึงจะใหม่ยังไง ผมลองแล้ว ถอนเงินได้ก็ถือว่าดี หาข้อมูล ฝึกฝนไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ได้ ไม่มีการลงทุนไหนจะมีแต่ได้ ได้โดยไม่เหนื่อย เราทำงานประจำก็ยังเหนื่อยแทบตายคับ แล้วพอมาเทรดกับ olymp trade เราจะได้เงินสบายๆเลยมันก็ไม่ใช่นะ ไม่เก่งก็ไม่มีทางสำเร็จ และถ้าไม่ตั้งใจพัฒนาการเทรดตัวเองก็ไม่มีทางเก่งคับ

 10. เจน บ้านโคก
  28.02.2018 at 16:00 — ตอบกลับ

  เล่นอยู่ๆ สนุกดี เทรดฟอเรกก็ได้ ไบนารีก็ได้ Olymp Trade นี่แหละที่เทรดอยู่ แต่ว่าช่วงนี้ยุ่งกับงานศพ เดี๋ยวเสร็จงานจะไปเทรดหาค่ากับข้าวใหม่ Olymp Trade เทรดไม่ยากเงินไป แต่ก็ไม่ได้ง่ายนะ ต้องฝึก ต้องควบคุมตัวเอง โดยเฉพาะอารมณ์ กลยุทธ์มาติงเกลก็ยังคงใช้ได้เสมอ แต่ต้องมีทุน และที่สำคัญ ได้ตามยอดเเล้วหยุด ถอนออกมาใช้ ไม่งั้นอาจจะหมดได้ โปรมแกรมมันทำมาดีแล้วที่เหลือก็อยู่ที่เราแหละ นี่ถอนทุก 2 อาทิตย์ มากบ้างน้อยบ้างแต่ก็ได้ถอน

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade เริ่มต้นลงทุนรูปแบบใหม่ ความคิดเห็นของคุณจะเป็นอย่างไร