เกี่ยวกับ

เว็บ olymp-trade.org เป็นเว็บบล็อกของกลุ่มคนเทรด Olymp Trade รวมตัวกันจัดทำขึ้นเพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเทรด Olymp Trade ที่เป็นแพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ ทำให้นักลงทุนสามารถเทรดได้ในเว็บ (Web-Platform) และแอพพลิเคชั่น ที่แพล็ตฟอร์ม Olymp Trade คุณสามารถลงทุนได้อย่างอิสระ และง่าย ด้วยเครื่องมือการลงทุนต่างๆที่เอื้อต่อการสร้างกำไรจากการลงทุนของคุณที่สุด

หากคุณยังไม่รู้จักการเทรดออนไลน์ มันคือการที่คุณลงทุนกับสินทรัพท์ต่างๆเช่นคู่สกุลเงินทองน้ำมันและเพชรพลอยโดยการคาดเดาวิเคราะห์ว่าในช่วงเวลาหนึ่งในอนาคตสินทรัพย์นั้นจะมีราคาสูงขึ้นหรือต่ำลงเช่นอีก 1 นาทีคู่สกุลเงิน USD/EUR จะสูงขึ้นหากกราฟสูงขึ้นจริงๆคุณก็จะได้กำไรการเทรดแบบนี้ไม่ใช่การพนันเพราะสามารถวิเคราะห์ได้เหมือนการเล่นหุ้นโอกาสในการสร้างกำไรจึงสูงกว่า

Olymp Trade เกี่ยวกับ ?

Olymp Trade คือ ช่องทางการเทรดออนไลน์ที่มีข้อได้เปรียบเรื่องความสะดวก และเอื้ออำนวยให้กับผู้ที่ต้องการลงทุนด้วยความเสี่ยงน้อย และนักลงทุนมือใหม่อย่างมาก ซึ่งเป็นสิ่งที่แพลตฟอร์มอื่นไม่มีหรือไม่ได้ใส่ใจมาก ทั้งการฝากเงินเริ่มต้นที่น้อยกว่า เริ่มเทรดได้โดยการลงทุนน้อยๆ มีระบบบัญชีเดโม่ให้สามารถทดลองเทรด ก่อนเทรดจริง มีคู่สกุลเงินให้เลือกเทรดได้หลากหลาย รวมถึงสินทรัพย์อื่นๆ และมีแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้คุณเทรดได้ทุกที่ทุกเวลา

การลงทุนผ่าน Olymp Trade นั้น เปิดกว้างอิสระในการลงทุนของคุณ และเข้าใจถึงความเสี่ยงที่คุณอาจจะได้รับ การลงทุนที่นี่ใช้เงินเริ่มต้นเพียง 5 ดอลล่าร์ (สำหรับการฝากเงินด้วยคริปโต) และเงินลงทุนขั้นต่ำของที่นี่คือ 1 ดอลล่าร์ต่อการเทรดเท่านั้น ซึ่งหมายความว่า หากคุณเป็นมือใหม่และอยากจะเทรดออนไลน์คุณไม่จำเป็นต้องเสี่ยงลงทุนมากๆเพื่อที่จะเริ่มต้น แต่ถ้าหากยังไม่อยากเสี่ยงกับเงินจริง คุณก็สามารถใช้บัญชีเดโมจำลองการเทรดได้เสมอ

ในด้านกำไรหากคุณสามารถวิเคราะห์แนวโน้มได้ถูกต้องคุณจะได้กำไรสูงถึง 100% ของเงินทุนของคุณการเทรดออนไลน์ Olymp Trade เป็นการลงทุนที่ง่ายและสบายกว่าการลงทุนอื่นๆมากไม่มีการลงทุนใดๆรวมถึงกระทั่งฝากธนาคารเอาดอกเบี้ยจะให้กำไรคุณได้สูงขนาดนี้ได้ในระยะเวลาสั้นๆคุณไม่จำเป็นจะต้องโหลดโปรแกรมใดๆและไม่จำเป็นต้องศึกษาหาความรู้ใดๆก่อนที่จะมาลงทุนเพียงใช้ความรู้พื้นฐานและการตามข่าวเศรษฐกิจเพื่อสั่งสมประสบการณ์คุณก็สามารถหากำไรได้ง่ายๆผ่านการลงทุนแบบนี้ได้แล้ว

อย่างไรก็ตามการเทรดออนไลน์ Olymp Trade มีความเสี่ยงสูงเราแนะนำให้คุณเรียนรู้และทำความคุ้นเคยกับข้อกำหนดและเงื่อนไขของการซื้อขายบนเว็บไซต์ก่อน

หากคุณต้องการลงทุนคุณสามารถศึกษาและเปิดบัญชีได้เลยที่ : www olymptrade com

เทรด Olymp Trade เป็นการลุงทุน?

การลงทุนมีหลากหลายประเภท การเทรด นับได้ว่าเป็นการลงทุนประเภทหนึ่ง Olymp Trade คือ แพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ระดับสากล ที่มีผู้ใช้งานจากทุกมุมโลก ด้วยการออกแบบหน้าการเทรดและเครื่องมือที่ช่วยวิเคราะห์การเทรดที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้นักเทรด Olymp Trade เข้าถึงตลาดการเทรดได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ สร้างความหน้าเชื่อถือจากระบบการฝาก-ถอนเงินที่เข้าถึงธนาคารไทย ง่ายและรวดเร็ว หน้าเทรดออกแบบให้เข้าใจง่าย เครื่องมือจัดวางเป็นระเบียบ

นักลงทุน คือ คนรวยเท่านั้น?

หากคุณเกิดในครอบครัวที่ร่ำรวย คุณจะเป็นนักลงทุนหรือไม่ก็ได้ และแน่นอนว่ายังมีเรื่องรายของคนรวยหลายคนที่เริ่มต้นจากความจน ก้าวสู่ความร่ำรวยจากการลงทุน ดังนั้นนักลงทุนใครๆก็สามารถเป็นได้ แต่จะเป็นนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับความพยายามของแต่ละคน 

ใครบ้างที่เป็นนักเทรด Olymp Trade ไม่ได้?

ด้วยข้อจำกัดทางกฏหมายและการเมืองของแต่ละประเทศ จึงมีข้อจำกัดอยู่บ้างเล็กน้อย สำหรับชาวไทย ทุกคนสามารถสมัครบัญชี้ Olymp Trade ได้ ยกเว้น ผู้ที่อายุยังไม่ครบ 18 ปีบริบูรณ์ เนื่องจากยังไม่บรรลุนิติภาวะตามกฏหมายไทย และสำหรับนักเทรที่อายุเข้าเกณ์ที่สมัครได้แล้ว มีบัญชี Olymp Trade แล้ว ต้องระวังอย่าเข้าเทรดในประเทศที่เค้าระบุว่าไม่มีการให้บริการ ซึ่งมีระบุไว้ในหน้าเงื่อนไขและข้อตกลง 

ทำผิดกฏ Olymp Trade 

การทำผิดกฏใดๆ หรือข้อห้ามใดๆ ของ Olymp Trade จะถูกบล็อกบัญชีเทรด และถูกแบนจาก Olymp Trade ต่อให้เข้าไปสร้างบัญชีใหม่กี่ครั้งก็จะถูกบล็อกทั้งหมด สำหรับเงินทุนที่ฝากเข้าไป หากถูกแบน จะได้รับเงินทุนคืน แต่อาจจะใช้เวลาในการดำเนินการบ้าง ก็ได้เงินทุนคืนแน่นอน ดังนั้นอย่าทำผิดกฏจะดีกว่า 

เข้ากลุ่มเทรดเดอร์ Olymp Trade ดีกว่าไหม?

เทรดคนเดียว เรียนรู้เองอาจใช้เวลานานกว่ามาก จะดีกว่าไหม ถ้าจะมีเพื่อนมาช่วยกันหาข้อมูลและเรียนรู้ไปด้วยกัน? แน่นอนว่าดีกว่าอยู่แล้ว เพราะคุณจะไม่เสี่ยงกับการลองผิดลองถูกเอง สามารถเรียนรู้ได้จากเพื่อนๆเทรดเดอร์ท่านอื่นที่มีประสบการณ์ แล้วคุณจะหาเพื่อนเทรดเดอร์ได้จากไหน? ไม่ยากเลยจ้า…เพื่อนๆเทรดเดอร์รวมตัวกันอยู่ในกลุ่มเฟส Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด กันแล้ว รอให้คุณเข้าร่วมแบ่งปันประสบการณ์เทรดไปด้วยกัน อย่ามัวทำผิดพลาดเรื่องเล็กน้อย เข้ากลุ่มปรึกษาเพื่อนๆนักเทรดกันดีกว่า พวกเรารอคุณอยู่ที่นั่น!

เนื้อหาและทฤษฎีนั้นสอนกันได้ แต่ความเชี่ยวชาญ คุณต้องใช้เวลาในการฝึกฝนเอง

olymptrade-login  olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ