Olymp Trade ยืนยันตัวตน เอกสารการชำระเงิน กสิกรไทย

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

เป็นนักเทรด Olymp Trade ยืนยันตัวตน แต่กดเทรดไม่ได้ ถูกจำกัดการเทรด ถอนเงินไม่ได้ ได้รับการแจ้งเตือนว่าให้ทำการยืนยันตัวตน แก้ไขได้ไม่ยากเลยเพียงแค่ส่งเอกสารให้ถูกต้อง บทความนี้จะแสดงตัวอย่างเอกสารและวิธีการถ่ายเอกสารของเทรดเดอร์ที่ใช้บัญชีธนาคารกสิกรไทยในการฝาก-ถอน  

เอกสาร Olymp Trade ยืนยันตัวตน 

โดยปกติแล้วการยืนยันตัวตนจะประกอบไปด้วยเอกสารดังต่อไปนี้ 

  1. บัตรประจำตัวประชาชน หรือ พาสปอร์ต หรือ ใบขับขี่
  2. ทะเบียนบ้าน หรือ ใบแจ้งหนี้ หรือใบบิลค่าน้ำ/ค่าไฟ/ค่าอินเตอร์เน็ต ที่ปรากฏที่อยู่และชื่อ-สกุลของคุณ
  3. สเตทเมนท์แสดงรายการฝากเงินเข้าแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ให้เห็นวันที่ ยอดเงินที่ทำรายการ ชื่อ-สกุลและเลขบัญชีผู้โอน, ชื่อ-สกุลและเลขบัญชีผู้รับ

 

olymp-promo-30-code

 

วิธีส่งเอกสารจากธนาคารกสิกรไทย (แบบที่ 1)

1.เข้าไปพี่แอพ K Plus ซึ่งเป็นตัวที่ใช้อยู่ในโทรศัพท์มือถือ (ไม่ใช่ K Cyber นะ) แล้วทำตามขั้นตอนตามภาพด้านล่างนี้ (1)กดที่ “ธุรกรรม” (2) เลือก “ขอ Statement” (3) เลือกภาษาอังกฤษ “English” (4) กรอกที่อยู่อีเมลที่จะใช้รับสเตทเม้นท์ (5) เลือกเดือนที่มีรายการโอนที่ Olymp Trade ขอดู จากนั้นก็กด “ส่งคำขอ” และในหน้าถัดไปก็แค่กด “ตกลง”

olymp-trade-kplus 2.ขั้นตอนนี้อาจจะต้องใช้คอมพิวเตอร์เพื่อความละเอียด หรือหน้าคอมพิวเตอร์ไม่มีโปรแกรมถ่ายภาพหน้าจอ ก็สามารถปริ้นออกมาแล้วใช้มือถือถ่ายภาะได้ (ไม่มีคอมพิวเตอร์ที่บ้านสามารถไปปริ้นที่ร้านอินเตอร์เน็ตได้)    เข้าไปที่อีเมล คลิ๊กที่จดหมายจาก K PLUS ซึ่งมีหัวข้อว่า “ํYour requested email statement…”

olymp-trade-kasikorn-email 3.ในจดหมายนั้น ให้คุณเลื่อนลงไปด้านล่างสุด คุ๊จะพบกับไฟล์ 2 ไฟล์ที่แนบมาในจดหมาย ให้คุณคลิ๊กที่ไฟล์ชื่อ “STM_….” เพื่อเปิดเอกสารสเตทเม้นท์

olymp-trade-kasikorn-attached-file

4.ในการเปิดดูเอกสารต้องเข้ารหัส ซึ่งรหัสนี้คือวันเดือนปีค.ศ.เกิดของคุณ เช่นหากคุณเกิดวันที่ 3 เดือนมิถุนายน 2528 ค.ศ.เกิดของคุณคือ 1985 (พ.ศ.2528 – 543 = ค.ศ. 1985) ดังนั้นรหัสของคุณในที่นี้คือ 03061985 นั่นเอง

olymp-trade-statement-password

5.เมื่อกรอกรหัสแล้วคุณจะพบกับหน้าสเตทเม้นท์ ในเอกสารนี้จะแสดงชื่อ-สกุล เลขที่บัญชี รายการฝากเงินเข้า Olymp Trade ที่แสดงวันที่ จำนวนเงิน เงลที่บัญชี และชื่อผู้รับ เรียบร้อย olymp-trade-kasikorn-statement *เอกสารที่คุณถ่ายส่งให้ Olymp Trade ห้ามมีการตกแต่ง ห้ามใช้โปรแกรมแต่งภาพ ห้ามใช้โปรแกรมเพื่อตัดต่อหรือเบลอใดๆทั้งสิ้น*  

นี่คือเอกสารที่คุณจะส่งยืนยันตัวตนกับ Olymp Trade และมั่นใจได้ว่าจะผ่านแน่นอน  

ยืนยันตัวตนแบบไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ (แบบที่ 2)

หากไม่มีคอมพิวเตอร์และไม่สามารถไปใช้บริการที่ร้านอินเตอร์เน็ตได้จริงๆ ก็ยังมีวิธีการยืนยันอีก 1 วิธีพี่การันตีว่าจะสามารถผ่านการยืนยันได้แน่นอน แต่วิธีนี้จะต้องส่งภาพในขั้นตอนเกี่ยวกับช่องทางการชำระเงินทั้งหมด 2 ภาพด้วยกัน ตั้งต่อไปนี้   

1. ภาพที่ 1 ให้เข้าไปที่แอพ K PLUS ในโทรศัพท์มือถือ แล้วกดที่ “ธุรกรรม” จากนั้นเลือก “Activity” จากนั้นก็เลื่อนหารายการโอนที่ Olymp Trade ขอดู แล้วก็กดตามที่ลูกศรชี้ในภาพด้านล่าง แล้วกดแคปหน้าจอ นี่คือภาพที่จะส่งให้ทาง KYC ของ Olymp Trade ยินยันตัวตน olymp-trade-kplus-statement

**ก่อนทำตามขั้นตอตที่ 1 ให้เปลี่ยนภาษาในแอพ K PLUS เป็นภาษาอังกฤษก่อนนะ**

  👇ตัวอย่างหน้าตาการแจ้งเตือนขอดูรายการฝากเงินเข้า Olymp Trade ของคุณจะเป็นประมาณนี้👇 olymp-trade-kyc-request

2. ภาพที่ 2 ให้คุณถ่ายภาพหน้าสมุดบัญชีธนาคารที่คุณใช้ฝากเงินเข้าแอพ Olymp Trade ที่แสดงชื่อ-สกุล และเลขที่บัญชีธนาคารของคุณ

  olymp-trade-kasikorn-bank-book

คุณสามารถเลือกส่งเอกสารช่องทางการเงินตามที่สะดวกได้เลย ไม่ว่าจะเป็นแบบที่ 1 หรือแบบที่ 2 ทำตามนี้ผ่านแน่นอน   สำหรับผู้ใช้ธนาคารอื่นๆ สามารถดูเป็นแนวทางได้เหมือนกัน เพราะด้วยจุดประสงค์ของทาง Olymp Trade ยืนยันตัวตน ตามที่เค้าแจ้งคือ ต้องการเอกสารทางการเงินที่แสดงรายการโอนที่เค้าระบุ โดยให้เห็นชื่อผู้รับ ชื่อผู้โอน เลขบัญชีของผู้รับและผู้โอน จำนวนเงิน วันที่ เท่านี้เอง register-trading-account       olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ    

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

ไม่มีความคิดเห็น

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade ยืนยันตัวตน เอกสารการชำระเงิน กสิกรไทย