โบนัส Olymp Trade – เรื่องราวความสำเร็จจริงของนักเทรด

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

ประสบการณ์การเทรดครั้งแรกของผมเป็นตัวอย่างของสิ่งที่ไม่ควรทำตาม ผมสูญเสียเงินฝากภายในเวลาไม่กี่วัน จากนั้นก็หยุดพักไปประมาณสองปี จนครั้งหนึ่งผมตัดสินใจลองรับข้อเสนอเข้าร่วมการฝึกอบรมสัมมนาออนไลน์ของ Olymp Trade

ที่งานสัมมนาออนไลน์ ผมสังเกตเห็นอะไรแปลกๆ อย่างหนึ่ง นักวิเคราะห์มักจะเปลี่ยนจำนวนเงินในการเทรดอยู่เสมอ ในตอนนั้น เขาอธิบายว่าหลังจากเสียธุรกรรมใดๆ เขาจะเพิ่มจำนวนเงินในธุรกรรมครั้งต่อไปอีก 2.5 เท่า วิธีนี้จะช่วยให้นักเทรดรอดจากการขาดทุนสะสมทั้งหมด เพราะผลตอบแทนของการเทรดที่ทำกำไรจะช่วยทดแทนส่วนที่ขาดทุน

วิธีการจัดการความเสี่ยงเช่นนี้เรียกว่า ระบบการทดแทนการขาดทุน หรือ ระบบมาร์ติงเกล

ผมค้นพบว่ายิ่งผมพยายามทำดีลที่ประสบความสำเร็จมากเท่าไร โอกาสในการรับผลกำไรของผมก็ยิ่งเพิ่มขึ้นมากเท่านั้น แต่ผมตัดสินใจที่จะมองหาวิธีการเพิ่มเงินลงทุนในการเทรดโดยไม่ต้องควักเงินในกระเป๋าของตนเอง และเงินโบนัสก็เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สำหรับผม

ซึ่งแตกต่างไปจากโบรกเกอร์รายอื่นๆ Olymp Trade มีข้อเสนอโบนัสที่ทำกำไรได้จริงๆ และนี่ก็คือเหตุผลว่าทำไม:

 1. กำไรทั้งหมดที่นักเทรดได้รับในการเทรดและใช้เงินโบนัสสามารถถอนออกมาได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ
 2. ต่างจากโบรกเกอร์เจ้าอื่น Olymp Trade ไม่มีเงื่อนไขที่เข้มงวดสำหรับปริมาณรวมในการเทรด
 3. คุณสามารถถอนเงินของคุณได้ทุกเวลา

ผมใช้เวลาอยู่นานในการทำความคุ้นเคยกับโบนัสของ Olymp Trade ดังนั้น ผมจึงตัดสินใจเขียนบทความนี้จากประสบการณ์ของตน ผมอยากจะแชร์ประสบการณ์นี้ เพราะว่ามันเป็นวิธีที่ช่วยให้ผมเริ่มทำรายได้ ผมหวังว่าหลังจากได้อ่านบทความนี้แล้ว คุณจะสามารถเพิ่มผลตอบแทนในการเทรดของคุณได้สำเร็จ

โบนัสหมายถึงอะไร?

โบนัส คือ เงินที่บริษัทมอบให้นักเทรดภายใต้เงื่อนไขบางประการ เงินจำนวนนี้ไม่สามารถถอนออกมาได้ แต่สามารถใช้เงินโบนัสในการทำรายได้โดยไม่มีเงื่อนไขจำกัดทางเวลา

ผมได้สร้างบัญชี Olymp Trade บัญชีแรกของผมในปี 2016 ตอนนั้น ผมฝากเงินจำนวน $500 และได้รับโบนัสพิเศษ $150 ซึ่งเป็นโบนัสเงินฝากมาตรฐานทั่วไป แต่ปัจจุบันนี้มีโปรโมชั่นโบนัสมากมายหลายประเภทสำหรับนักเทรด

ด้านล่างนี้ ผมจะอธิบายว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้างเกี่ยวกับโบนัสของแพล็ตฟอร์มแต่ละประเภท:

โบนัสทำกำไรที่ดีที่สุดของ Olymp Trade คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบระบบมาร์ติงเกล

โบนัสที่ใช้งานได้บ่อยที่สุด ช่วยเพิ่มโอกาสความสำเร็จและช่วยให้คุณได้รับสถานะวีไอพี

สำหรับผู้ใช้งานขาประจำ—Olymp Trade มอบรหัสโปรโมชั่น ซึ่งสามารถใช้งานโดยสมาชิกชุมชนโซเชียลมีเดียเพื่อรับโบนัสพิเศษ

ที่ทำกำไรดีที่สุด

หลังจากประสบการณ์ครั้งแรกของผมในปี 2016 ผมก็ไม่ได้เทรดอีกเลยเป็นเวลานานมาก เพราะผมต้องสูญเสียเงิน $650 (เงินของตนเอง $500 และเงินโบนัส $150) ไปกับการเทรด ในช่วงต้นปี 2019 ผมได้สร้างบัญชีใหม่อีกครั้งและโชคดีที่ได้รับโบนัสต้อนรับ ซึ่งปัจจุบันนี้ Olymp Trade ให้โบนัสกับผู้ใช้งานใหม่ทุกท่านเป็นเงินจำนวนเดียวกันกับจำนวนเงินฝากครั้งแรก!

ผู้แทนของบริษัทกล่าวว่าเงื่อนไขดังกล่าวใช้งานได้กับเงินฝากทุกจำนวนตั้งแต่ $10 ถึง $200 แต่โบนัสนี้มีข้อจำกัดทางเวลาที่ไม่ค่อยสะดวกเท่าไรนัก โดยมีผลเป็นเวลา 60 นาที สำหรับการใช้งานเพียงครั้งเดียวเท่านั้น แต่คุณต้องเข้าใจว่าผมค้นพบวิธีใช้มันเป็นอย่างดี  

 

ผมขอแนะนำให้คุณใช้โอกาสนี้!

จริงๆ แล้วหากคุณฝากเงินจำนวน $200 และได้รับโบนัสเป็นเงิน $200 คุณสามารถใช้เงินจำนวนนี้ได้หลายทางตามระบบมาร์ติงเกล

coupon-olymp-trade-1
 • ในทางเลือกแรก คุณมีความพยายามทั้งหมด 7 ครั้งในการทำการเทรดด้วยเงินเทรดเริ่มต้นที่ $1! จากประสบการณ์ของผม ต้องบอกเลยว่าผมไม่เคยขาดทุน 7 ครั้งติดต่อกัน
 • ในทางเลือกที่สอง คุณมีความพยายามทั้งหมด 6 ครั้งในการทำการเทรดที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งเป็นเรื่องคุ้มค่าที่จะใช้วิธีนี้หากคุณไม่มองว่าอาจจะมีคำสั่งเทรดที่ขาดทุนติดต่อกันซ้ำๆ
 • หากคุณเลือกทางเลือกที่สาม คุณจะมีโอกาสแค่ 5 ครั้ง ซึ่งวิธีนี้เหมาะกับนักเทรดที่มีความใส่ใจและมีวินัยสูง

 

เงินโบนัสช่วยให้บัญชีการเทรดของคุณมีน้ำหนักยิ่งขึ้น

ผมประสบความสำเร็จในการเพิ่มเงินฝากภายในเวลาสองเดือน โดยมีรูปแบบการเทรดตามปกติดังนี้: ดีลสามครั้งแรกทำให้ขาดทุนสะสมเป็นเงิน $1,275 เงินขาดทุนนี้จะหายไปเลยภายหลังการเทรดครั้งที่สี่ ซึ่งผมสามารถทำให้ยอดเงินกลับมาเป็นบวกพร้อมทำกำไรได้เป็นเงิน $525 อีกด้วย

ผมไม่เคยวาดฝันว่าจะสามารถทำเงิน $500 ต่อวัน และสิ่งนี้ก็คงเป็นไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่เพราะเงินโบนัสของ Olymp Trade

ใช้งานได้บ่อยที่สุด

ตลอดอาชีพนักเทรดบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ของคุณ คุณจะได้รับเงินโบนัสในการฝากเงินเข้าสู่บัญชี จำนวนเงินโบนัสจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินฝากของคุณ โดยโบนัสขั้นต่ำอยู่ที่ 10% จะเครดิตเข้าสู่บัญชีหากคุณได้ทำการฝากเงินเป็นจำนวน $30 ขึ้นไป

ตั้งแต่ $100 ถึง $499 คุณจะได้รับเงินโบนัส 20% ตั้งแต่ $500 ถึง $4999 คุณจะได้รับเงินโบนัส 30%
โบนัสเงินฝากสูงสุดที่ 50% มีให้บริการหากคุณทำการลงทุนเป็นเงิน $5000 ขึ้นไป

นอกจากนี้ นักเทรดจะได้รับสถานะวีไอพี เมื่อทำการฝากเงินตั้งแต่ $2,000 ขึ้นไป ในกรณีนี้ คุณจะได้รับทั้งโบนัสเงินฝาก 30% และธุรกรรมปลอดความเสี่ยง

จำนวนเงินฝาก $2,600 จะช่วยเพิ่มโอกาสความสำเร็จให้กับคุณ เนื่องจากเงินจำนวนนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสจำนวนครั้งในการเทรดให้ประสบความสำเร็จโดยใช้ระบบมาร์ติงเกลเป็น 9 ครั้ง!

ในขณะเดียวกัน หากคุณใช้กลยุทธ์นี้เป็นพื้นฐานการเทรดของคุณ ความเสี่ยงของการขาดทุนทั้งหมดแทบจะเป็นศูนย์

สำหรับนักเทรดขาประจำ

ผมพยายามจะจำกัดการใช้โซเชียลมีเดีย เพื่อที่จะอุทิศเวลาให้กับการเทรดมากขึ้น แต่ถ้าหากคุณจำเป็นต้องใช้โบนัสพิเศษจาก Olymp Trade ผมแนะนำให้คุณกดติดตามช่องทางสื่อสารทางการของบริษํท

จากการปฏิบัติแสดงให้เห็นว่า Olymp Trade มักจัดรายการแข่งขันที่น่าสนใจเพื่อทดสอบทักษะความรู้ของนักเทรดอยู่เป็นประจำ ลูกค้าของบริษัทจะได้รับโบนัสในการเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้ (โดยเฉพาะรางวัลหากชนะการแข่งขันต่างๆ) จำนวนเงินรางวัลปกติอยู่ที่ประมาณ 30% หรือมากกว่า

นอกจากนี้ บริษัทมักแสดงความยินดีกับนักเทรดในโอกาสวันหยุดหรือเทศกาลพิเศษ โดยทั่วไปจะมีการประกาศโพสต์พร้อมแจกรหัสโปรโมชั่นพิเศษหนึ่งวันของ Olymp Trade ซึ่งสามารถนำไปใช้รับโบนัสเมื่อฝากเงินเข้าสู่บัญชี

คุณสามารถศึกษาเกี่ยวกับกิจกรรมสำคัญต่างๆ และรหัสโปรโมชั่นทั้งหมดได้บนหน้าเพจ Facebook ทางการของ Olymp Trade และอย่าลืมกดติดตามเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดโอกาสใดๆ!

กติกาการใช้งาน โบนัส Olymp Trade

สิ่งสำคัญที่สุดที่ทุกคนควรทราบก็คือ ในกรณีที่การเทรดนั้นขาดทุน นักเทรดจะสูญเสียยอดเงินของตนเองก่อนและจึงจะเสียยอดเงินโบนัส ผมเคยมีไอเดียว่าจะฝากเงินเข้าในบัญชี รับเงินโบนัส และพยายามทำเงินและถอนเงินหากผมล้มเหลว ซึ่งทีมงานซัพพอร์ตแจ้งผมว่าสิ่งนี้ไม่สามารถทำได้ และผมต้องเรียนรู้วิธีการเทรด

อีกหนึ่งกติกาที่สำคัญ: โบนัสของ Olymp Trade จะหมดสิ้นโดยอัตโนมัติหากคุณยื่นคำขอถอนเงิน ดังนั้น จงพยายามทำการถอนเงินเฉพาะเวลาที่คุณสามารถรับเงินโบนัสที่มากกว่าสำหรับการฝากเงินครั้งถัดไป

เช่น หากคุณเริ่มเทรดด้วยเงินจำนวน $200 และได้รับโบนัส 100% (เป็นเงินรวมทั้งสิ้น $400) คุณควรจะถอนเงินหลังจากที่คุณทำเงินได้ทั้งหมด $1500 ซึ่งคุณจะสามารถใช้เงิน $500 ตามที่คุณต้องการ และฝากเงินที่เหลืออีก $1,000 เข้าสู่บัญชีใหม่ เมื่อฝากเงินจำนวน $1,000 คุณจะได้รับโบนัสเป็นเงินจำนวน $300 ซึ่งนี่เป็นวิธีที่ผมทำ

olymptrade-login

วีดีโอสาธิตการเทรด VIP Olymp Trade

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ    

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 votes, average: 4.95 out of 5)
Loading...

22 ข้อคิดเห็น

 1. นก จริยา
  13.03.2019 at 16:17 — ตอบกลับ

  เรานี่เคยใช้บริการ โบนัส Olymp Trade บ่อยครั้งมากเลยแหละ เพราะว่าโบนัสไม่ได้มีเงื่อนไขอะไรบ้างใส่ไว้ก็ไม่เสียหาย เอาโบนัสมาก็เอามาไว้เทรดในยามที่จำเป็น ยามที่เราพลาดทำให้เราไม่ล้างพอร์ต Olymp Trade มีกติกาไม่ค่อยยากเท่าไหร่นะแล้วก็มีเงื่อนไขที่ยอมรับกันได้ แต่ว่าการถอนเงินก็ต้องใช้เอกสารต้องยืนยันตัวตนอะไรยากหน่อยเพราะว่าเขาปลอดภัยด้วยความแน่นหนาของการรักษาความปลอดภัยด้วยแต่มันก็ดีแหละเพราะว่าจะได้ไม่มีการขโมยเงินกันหรือแฮกเข้าไปในบัญชีกันเกิดขึ้นก็ถือว่าระบบเขาก็รัดกุมอยู่นะไว้วางใจได้แล้วก็ถ้าเกิดอะไรขึ้นก็มีแรงให้ร้องเรียนได้

 2. Wannapaan
  16.03.2019 at 23:54 — ตอบกลับ

  โบนัสมันก็ช่วยได้จริงนะ เทรด Olymp Trade เคยได้โบนัสต่อยอดจากที่กำลังจะล้างพอร์ตแต่ก็กลับมากู้ผ่อนคืนได้จนได้กำไรเป็นเสี้ยววินาทีเฮือกสุดท้ายจริงๆ แถมโบนัสที่ Olymp Trade ก็มีเงื่อนไขง่ายมากแค่พอถอนเงินโบนัสก็หายไป แต่ถ้าเรารักเขาจริงๆแล้วมันเหลือแต่เงินโบนัสให้เราได้ต่อลมหายใจเราจะรู้ว่ามันมีประโยชน์มาก บางทีมันก็อาจจะไม่เยอะแต่ถ้าเราใช้มันให้เป็นมันก็สร้างมูลค่าสร้างอนาคตให้เราได้เหมือนกันบางทีโบนัสแค่ $3 แต่อย่างน้อยก็ปั่นได้ไปถึงสิบถึงลอยได้เหมือนกัน

 3. กาณต์
  17.03.2019 at 15:18 — ตอบกลับ

  คนที่ได้โบนัส Olymp Trade แล้วปั้นจนเป็นร้อยเป็นพันได้ก็มี แต่ตัวเราได้โบนัสมากี่ครั้งกี่ครั้งก็ไปไม่รอดเหมือนเดิม ฝากเข้า Olymp Trade แล้วก็รับโบนัสตลอดนะแต่เราก็ใช้เงินโบนัสหมดจนล้างพอร์ตเหมือนเดิมต้องฝากเข้าเอาโบนัสอีกคือตอนนี้โบนัสสำหรับเราไม่ได้สำคัญเลยที่สำคัญคือเราจะต้องทำกำไรให้ได้จากเงินทุนของเราเองนี่แหละเพราะโบนัสก็เหมือนเป็นแค่ทุนสำรองที่ก็อาจจะทำกำไรได้แหละแต่ตัวเรามันยังทำกำไรไม่ได้แล้วเราจะเอาโบนัสมาก็แค่ยืดเวลาในการเสียไปเท่านั้นเองใครมีสูตรดีๆแชร์ให้หน่อยค่ะ

 4. กระถิน
  19.03.2019 at 14:09 — ตอบกลับ

  รอดตายก็เพราะโบนัสนี่แหละ เคยฝากเงินเอาโบนัสมาครั้งหนึ่งแต่เป็นช่วงที่ยังเล่นไม่ค่อยเก่ง พอเงินทุนหมด ก็ได้เงินโบนัสนี่แหละติดต่อจนได้ทุนคืน หลายคนนะเปิดบัญชีกับโอลิมเทรดแล้วก็ปิดแล้วก็เปิดเพื่อเอาโบนัสเปิดบัญชีใหม่เพราะว่าพอเปิดบัญชี Olymp Trade ใหม่ก็จะได้โบนัส 100% ฝากเท่าไหร่ก็ได้เพิ่มอีกเท่าตัวแต่หารู้ไม่ว่ามีสิทธิ์โดน Olymp Trade แบนไม่ให้เทรดกับเขาตลอดชีวิตเลยนะ คนไม่รู้ก็อาจจะเผลอทำไปคิดว่ามีช่องว่าง แต่ผมเห็นคนโดนแบนมาหลายคนแล้วที่มาเล่าให้ฟัง ส่วนใหญ่ก็คิดทำแบบนี้กันทั้งนั้นซึ่งมันผิด

 5. โพธิศาล
  21.03.2019 at 23:20 — ตอบกลับ

  ได้โบนัสมาก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยผมก็ยังล้างพอร์ต olymp trade อยู่ดี บางทีก็อาจจะเหนื่อยเกินไปด้วยซ้ำ ผมว่าครั้งหน้าผมจะฝาก olymp trade แบบไม่เอาโบนัสแล้ว เทรดเท่าไหร่เหลือเท่าไหร่เงินทุนมีเท่าไหร่กำไรขาดทุนผมจะได้ไม่ต้องคิดให้ปวดหัวแล้วก็เผื่อว่าจะเทรดได้ง่ายขึ้นด้วย หมดคราวนี้ผมก็ต้องขอพักจนกว่าจะถึงต้นเดือนหน้าเลย ขอใช้เวลาที่พักในการศึกษาหาข้อมูลความรู้เกี่ยวกับการเทรดก่อนเพราะความรู้เป็นสิ่งสำคัญถ้าความรู้ไม่พร้อมเราจะเอาอะไรไปสู้กับตลาด ในตลาดเขาเล่นกันโหดนะตาสีตาสาไม่รู้เรื่องเข้าไปก็จะหมดตัวเอาเปล่าๆ

 6. น้องนุ๊ก
  26.03.2019 at 00:15 — ตอบกลับ

  คนที่เทรดกับ olymp trade ก็มีแต่คนที่เอาโบนัสทั้งนั้นนะเพราะว่าโบรกเกอร์นี้น่ะแจกโบนัสเยอะกิจกรรมร่วมสนุกก็เยอะของรางวัลอะไรแบบนี้ก็มีมาบ่อยๆ คนก็เลยชอบกัน เคยเจอเจ้าหน้าที่ olymp trade ตัวเป็นๆมาแล้วด้วยในงานประชุม ลูกค้า VIP เพราะว่าเราเป็นนักเทรด VIP ก็เลยได้รับเชิญเหมือนกัน ก็ได้ถามเขาหลายๆเรื่องอยู่นะเขาก็ตอบตรงไปตรงมาดีข้อมูลแน่นไม่ได้ปกปิดอะไร อย่างน้อยเราก็ยังไว้ใจว่าเงินเราปลอดภัยที่อยู่ในโปรเกอร์นี้ส่วนเรื่องการเทรดก็เป็นเรื่องของเราเอง

 7. Kaewthani
  27.03.2019 at 00:39 — ตอบกลับ

  คุณได้รับโบนัสไปแล้วก็ประสบความสำเร็จต้องเป็นคนที่ตระหนักถึงประสิทธิภาพของโบนัสแล้วก็ใช้โบนัสอย่างคุ้มค่าเพราะส่วนใหญ่คนที่เทรด olymp trade จะเข้ามาในวงการนี้ด้วยความประมาทแล้วก็เชื่อมั่นในตัวเองสูงมากเกินไปจนทำให้การเทรดใน olymp trade ของพวกเขามีความเสี่ยงมากกว่าปกติเริ่มจากการที่มีอารมณ์ที่ไม่เป็นกลางเข้ามาเกี่ยวข้องในการทำการเทรด เมื่อมีความเสี่ยงมากในการเทรดทำให้โบนัสที่ได้รับไปก็ดูเหมือนไม่มีความหมายเพราะว่านักสิทธิ์เหล่านั้นก็ไม่ได้ให้ความสำคัญมันก็เลยไม่มีความหมาย กลับกันถ้านักเรียนบริหารเงินโบนัสให้เหมือนกับเงินจริงของตัวเองแล้วก็ระงับอารมณ์ของตัวเองได้ความสำเร็จมันก็เกิดขึ้นได้

 8. Oman
  30.03.2019 at 23:38 — ตอบกลับ

  นับถือในความฝันโบนัสของคนนี้นะ ตั้งแต่ผมเทรด olymp trade มาก็หลายปีเหมือนกันครับ ผมก็ใช้โบนัสบ้างไม่ได้ใช้บ้างแล้วแต่อารมณ์และความจำเป็น ผมไม่เคยที่จะเทรด olymp trade แบบไม่วางแผน เพราะก่อนที่ผมจะเติมเงินเข้าไปผมก็วางแผนเอาไว้แล้วว่าผมจะเอาโบนัสเพราะอะไรไม่เอาโบนัสเพราะอะไรมันขึ้นอยู่ที่แผนการผลิตของผมในวันนั้น ผมเชื่อว่าทุกคนที่วางแผนในการเทรดมักจะประสบความสำเร็จและทำกำไรได้ไม่มากก็น้อย แต่กับคนที่ Tradeนวันไม่ได้คำนึงถึงผลกำไรอย่างลึกซึ้งๆ แบบไม่มีแผน ไม่มีหลักแหล่ง ก็ยากที่จะสำเร็จนะครับ

 9. Naiyana
  31.03.2019 at 22:54 — ตอบกลับ

  นับถือความพยายามของเขานะคะ olymp trade ไม่ใช่ว่าจะทำรายได้ได้ง่ายๆ ต้องมีทุนลงเทรดด้วยแล้วก็ต้องมีพื้นฐานความรู้ด้านการเทรด ถึงแม้ว่าทาง olymp trade จะมีสื่อสอนวิธีการเทรดการเป็นนักเทรดและแนวคิดในการเทรดก็ตาม แต่ว่านักเทรดส่วนใหญ่อย่างตัวของดิฉันเองก็จะต้องใฝ่หาความรู้และฝึกฝนเองไม่ใช่จะรอให้คนอื่นมาบอกหรือคอยทำตามคนอื่นแบบนั้นมันไม่ค่อยจะได้ผล แต่ถ้าเป็นเอกภพอื่นก็อาจจะไม่มีสอนนะถือว่ารูปนี้ก็โอเคใส่ใจลูกค้าดี ก็อย่างว่าแหละเขาทำเงินจากยอดเงินที่เราทำเป็นค่าคอมมิชชั่นเพราะฉะนั้นเขาก็คงอยากให้เราทำกำไรได้เยอะๆเป็นเรื่องธรรมดา

 10. ฑีณรัตน์
  09.04.2019 at 00:02 — ตอบกลับ

  เติมโบนัส Olymp trade ได้โบนัสมาก็ไม่ค่อยได้ใช้แต่ก็เติมเงินเมื่อไหร่ก็คือเอาโบนัสตลอดเพราะว่าเอาไว้เป็นหลักประกันว่าถึงเราจะล้างพอร์ตเราก็ยังมีโบนัสให้ได้สู้อีกต่อไปสักนิดก็ยังดี เฟส olymp trade มามากกว่าปีนึงแล้วนะก็ยังยืนยันว่าเป็นอาชีพที่เลี้ยงตัวเองได้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้รวยเร็วเพราะว่าเราเทรดแบบมีวินัยแบบรอบคอบไม่ได้ประมาทหวังรวยข้ามคืน ส่วนใหญ่คนที่ประมาทและหวังรวยข้ามคืนก็จะหมดตัวซะมากกว่าเพราะว่ามันมีผลต่อจิตใจความนึกคิดในการตัดสินใจเทรดมากๆ

 11. Jittranuch
  17.04.2019 at 00:53 — ตอบกลับ

  เทรด Olymp trade แล้วฝากเงินโดยฝากแบบรับโบนัสจะช่วยให้ต่อยอดชีวิตได้มากขึ้นในการเทรดเพราะเราอาจจะพลาดในบางช่วงของตลาด การรับโบนัส olymp trade ก็ถือเป็นส่วนนึงของความสำเร็จของเราได้นะ เพราะบางครั้งเราก็กลับามีทุนมีกำไรได้ต่อจากโบนัสนี่แหละ เพราะฉะนั้นถ้าจะให้แนะนำก็อยากจะบอกว่ามีโบนัสอะไรมาก็เก็บเอาหมดน่ะดีแล้ว วันนึงมันจะมีประโยชน์กับเรา เหมือนกับเงิน บางครั้งเงินน้อยนิดก็มีค่ากับเรามากในวันที่เราไม่เหลืออะไรเลย

 12. น้ำค้าง
  27.04.2019 at 00:59 — ตอบกลับ

  มีคนไม่เอาโบนัสเยอะอยู่นะ เพราะคนเหล่านั้นเค้าเอาโบนัสไปแต่ไม่เคยใช้ไง โบนัส Olymp trade ใช้ตอนทุนหมด แต่คนเทรดเก่งๆเค้าไม่เคยล้างพ็อตไง แต่อย่างเราๆที่ยังไม่เก่ง โบนัส Olymp Trade สามารถช่วยได้มาก ผมก็ใช้โบนัสอยู่บ่อยๆ เพราะผมก็ยังล้างบัญชีบ้าง ยังไม่ได้เก่งอะไรขนาดนั้น ตอนนี้ผมคิดสูตรใหม่ในการเทรดได้แล้ว กำลังลองใช้สูตรเทรดในบัญชีทดลองก่อน ถ้าได้ผลเป็นที่น่าพอใจก็ค่อยเริ่มเทรดบัญชีจริงละกันคับ แต่ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าจะใช้ได้มั้ย

 13. Pittaya
  28.04.2019 at 12:38 — ตอบกลับ

  ได้โบนัส Olymp trade หมาก็เท่านั้นเพราะว่าก็ล้างพอร์ตโบนัสอยู่ดี จะไม่ได้เติมเงินเองแค่เข้าร่วมกิจกรรมในเพจหลัก Olymp Trade ชนะแล้วได้โบนัสมาอุตส่าห์ได้มาฟรีๆผมก็ยังเทรดจนหมด แล้วผมจะกล้าเติมเงินได้ยังไง ขนาดเงินโบนัสฟรีและบัญชีทดลองผมก็ยังล้างพอร์ตไม่รู้กี่รอบ ผมเล่นมา 1 เดือนแล้วรู้สึกว่าฝีมือผมไม่ได้พัฒนาเลยอยากเข้าคอร์สที่สอน เทรดตัวต่อตัว ถ้าผมไม่เข้าใจผมจะได้ถามได้และจะได้เข้าใจมากขึ้นด้วยแต่ผมไม่มีคอมหรอกนะผมเทรดในโทรศัพท์

 14. 3พี่น้องตระกูลกริม
  11.12.2019 at 23:44 — ตอบกลับ

  บทความนี้สำคัญมากครับ ให้ความรู้กับผมมากเลยครับ แต่ผมยังสงสัยอีกหลายอย่างเลยครับ ผมข้อสอบถามเป็นข้อ ๆ เลยละกันนะครับ ข้อแรกที่ผมสงสัยคือโบนัสที่ว่านี่ที่คุณบอกว่ามันเบิกถอนออกมาเป็นเงินไม่ได้ แต่มันใช้ในการทำรายได้ให้เราได้นั้น มันมีวันหมดอายุไหมครับ มันจะหายไปไหม ถ้าเราไม่ได้ใช้เลย ข้อสองครั้ง ผมอยากรู้ว่าการจะเป็น VIP นี่ที่คุณบอกคือจะต้องฝากเงินเป็นจำนวน $2,000 ขึ้นไป เราามารถฝากครั้งเดียว หรือหลายครั้งก็ได้ครับ เอายอดฝากแต่ละครั้งหรือยอดรวมในบัญชี

 15. เปลี่ยนชีวิต
  17.12.2019 at 00:39 — ตอบกลับ

  กระผมใช้ app หรือ website อื่นมาค่อนค้างจะเยอะนะครับ แต่กระผมชอบและถูกใจ Olymp Trade มากที่สุดตั้งแต่เคยใช้มา ที่ใช้เพราะมีเหตุผลหลายอย่าง เช่น กำไรทั้งหมดที่นักเทรดได้รับในการเทรดและใช้เงินโบนัสสามารถถอนออกมาได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ และไม่มีเงื่อนไขที่เข้มงวดสำหรับปริมาณรวมในการเทรด และสามารถถอนเงินของคุณได้ทุกเวลา ซึ่งสะดวกและรวดเร็วต่างจากเว็บอื่น ๆ และมีโบนัสซึ่งข้อนี้ผมชอบมากเป็นพิเศษ และตอนนี้รายได้ผมเข้ากระเป๋า แบบรัว ๆ

 16. นายพงศกร
  20.12.2019 at 15:38 — ตอบกลับ

  พูดถึงโบนัสใน app นี้นะครับบอกเลยว่าดีสุด ๆ ไปเลย ผมสงสัยว่าให้โบนัสเยอะขนาดนี้ ผู้สร้างหรือทางบริษัทเนี่ยได้กำไรหรือได้ตังค์กันหรือเปล่า55 ตั้งแต่ผมเลยมาประมาณ 2 ถึง 3 ปีแล้วแต่ก็ยังไม่เคยขาดทุนจนหมดตัวเลยขนาดนั้น ก็มีได้บ้างเสียบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะได้มากกว่าเสียครับ และไม่เคยมีปัญหาเกี่ยวกับถอนเงินไม่ได้ หรือตัว app มีปัญหาทำให้ถอนเงินไม่ได้เลยครับ แล้วก็ที่ผมชอบที่สุดคงเป็นวันหยุดหรือเทศกาลพิเศษ เขาแจกรหัสโปรโมชั่นพิเศษด้วย

 17. ฟูก
  26.12.2019 at 17:34 — ตอบกลับ

  Olmyp trade เป็น app ที่สนับสนุนคนเทรดค่อนข้างเยอะกว่า app อื่นนะครับ มีกิจกรรม วันสำคัญต่าง ๆ ก็มีกิจกรรมแยกอีก แล้วพูดถึงบทความนี้ที่พูดถึงเรื่องโบนัสนะครับ เป็นอะไรที่ทำกำไรให้กระผมเยอะมากไม่ค่อยจะขาดทุน จะขาดทุนก็ประมาญ 10-15 เปอร์เซนต์เท่านั้นไม่เคยจะเกืนนี้จากทุนที่ลงนะครับ และกระผมชอบที่ว่า จะได้รับเงินโบนัสในการฝากเงินเข้าสู่บัญชี โบนัสที่ได้มาก็มีประโยชน์มากเลยนะ โดยเฉพาะคนที่รู้วิธีการใช้โบนัส

 18. พล เมืองเลย
  26.12.2019 at 17:58 — ตอบกลับ

  ผมจะขอพูดเรื่องโบนัสนะครับ บอกเลยว่า Olymp trade สุดจัดเลยครับ ของเขาดีจริง โบนัส คือ เงินที่บริษัทมอบให้นักเทรดภายใต้เงื่อนไขบางประการ เงินจำนวนนี้ไม่สามารถถอนออกมาได้ แต่สามารถใช้เงินโบนัสในการทำรายได้โดยไม่มีเงื่อนไขจำกัดทางเวลา เผื่อคนที่อ่านไม่เจอหรือขี้เกียจอ่านนะครับ โบนัสของเว็บนี้เยอะมากกครับ ทำให้การขาดทุนนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยได้เห็นครับ แล้วก็บริษัทมักแสดงความยินดีกับนักเทรดในโอกาสวันหยุดหรือเทศกาลพิเศษนะครับ อยากรวยก็ลองใช้ดูครับ

 19. Wong
  26.12.2019 at 18:24 — ตอบกลับ

  เพื่อน ๆ ของผมเป็นเทรดเดอร์กัน และตอนนั้นผมพึ่งตกงานมาเพราะเหนื่อยกับการทำงานที่บริษัทมาก ทั้งงานเยอะ กลับดึก ตื่นเช้า มีบางวันไม่ได้กลับบ้านเพราะงานไม่เสร็จต้องอยู่ทำงานที่บริษัทถึงตอนเช้า ไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัวให้ลูก ให้แฟนครับ และมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ผมโหมงานหนักมาก นอนวันละ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น ทำให้วันนั้นตื่นไม่ทันงานเช้า 6 นาฬิกา เลยโดนหัวหน้าแผนกด่าครับ เลยทำให้จิตตกไปเลย เลยโทรไปปรึกษาแฟน เพื่อน แล้วเพื่อนชวนมาเทรดเลยเป็นอย่างทุกวันนี้ครับ

 20. พี่นีน่า
  29.12.2019 at 22:57 — ตอบกลับ

  โบนัสทำกำไรที่ดีที่สุดของ Olymp Trade คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบระบบมาร์ติงเกล เป็นหนึ่งขอที่ทำให้สนใจและมาใช้ Olymp trade เพราะมันเหมากับตัวเองที่สุดแล้วค่ะ เพราะชอบ มาติงเกลทบไม้เสีย (เทรดแบบเพิ่มเงินทุนทุกครั้งที่เทรดเสีย) และ มาติงเกลทบไม้กำไร (เทรดแบบเติมเงินทุนทุกครั้งที่ได้) ทำให้เราขาดทุนไม่ค่อยมาก คือดิฉันไม่ได้เทรดเป็นประจำค่ะ เพราะว่ามีธุรกิจส่วนตัวที่ทำอยู่ที่บ้านอยู่แล้ว แต่ได้กลับมาเทรดอีกครั้งก็คุ้มมากค่ะ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

โบนัส Olymp Trade – เรื่องราวความสำเร็จจริงของนักเทรด