สมัคร Facebook ไม่ได้ ทำอย่างไรดี?

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

เมื่อก่อนนั้นการ สมัคร Facebook เป็นเรื่องง่ายมาก จะใช้รูปโปรไฟล์อะไรก็ได้ ใช้ชื่อว่าอะไรก็ได้ แต่ปัจจุบันเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้บัญชีเฟสบุ๊คนั้นเข้มงวดมากขึ้น และการเปิดบัญชีเฟสบุ๊คจึงทำได้ยากขึ้นด้วย แต่ก็สามารถเปิดได้โดยทำตามวิธีเหล่านี้

 

วิธี สมัคร Facebook

หลายคนคงเคยสมัครเฟสบุ๊ค หรือรู้วิธีการสมัครแล้ว แต่ก็จำเป็นที่จะต้องเขียนวิธีการ เนื่องจากยังมีคนที่สมัครเฟสบุ๊คเองไม่เป็น แล้บทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่คนเหล่านั้นได้

1.เข้า ไป ที่ เว็บไซต์ www.facebook.com หรือ ที่ แอพ Facebook ที่ สามารถ โหลด ได้ จาก AppStore หรือ iTune

แอพ Facebook

 

2.กด ปุ่ม “สร้างบัญชีใหม่” สิ่ง ที่ ต้อง เตรียม คือ ข้อมูลส่วนตัว เบอร์โทรศัพท์ และ ที่อยู่อีเมล

หน้าเข้าสู่ระบบ กดปุ่ม สร้างบัญชีใหม่

3.กรอก ชื่อ นามสกุล และ กด ที่ ปุ่ม “ถัดไป”  

กรอกชื่อ นามสกุล

4.ใส่ ข้อมูล วันเกิด ของ คุณ โดย ปี เกิด นั้น จะ กรอก เป็น ปี คริตศักราช (ปีพ.ศ. ลบด้วย 543) จาก นั้น กด ปุ่ม “ถัดไป”

กรอกวันเดือปีเกิด

5.กรอก หมายเลขโทรศัพท์ หรือ หาก ต้องการ เปิด บัญชี ด้วย อีเมล ให้ กด ที่ ปุ่ม “สมัครใช้งานโดยใช้อีเมล” แล้ว กรอก ที่ อยู่ อีเมล (ถ้าใครไม่อยากผูกกับเบอร์โทรแนะนำให้ใช้ที่อยู่อีเมลดีกว่า ถ้าใครยังไม่มีอีเมลแนะนำให้คลิกอ่านวิธีสมัครอีเมลที่นี่)  

ป้อนหมายเลขโทรศัพท์

 

6.เลือก เพศ ของ คุณ เสร็จ แล้ว กด “ถัดไป”  

กำหนดเพศ

7.กรอกรหัสผ่าน (ตั้ง รหัสผ่าน เอง เอา ที่ สามารถ จำได้ และไม่ง่ายเกินไป ห้ามตั้งโดยใช้ชื่อนามสกุลหรือหมายเลขโทรศัพท์ตัวเอง เพราะง่ายต่อการเดา หากกลัวจำรหัสที่ตั้งไม่ได้ แนะนำให้จดใส่กระดาษาและเก็บไว้ให้ดี)  

ตั้งรหัสผ่าน

8.สำหรับหน้านี้หากเรากด “ตกลง” แม้เราออกจากระบบในแอพ Facebook แล้ว ก็สามารถล็อกอินเข้าอีกครั้งได้เพียงแค่คลิ๊กเดียว (ไม่ต้องใส่เบอร์โทรหรืออีเมลและรหัสผ่านอีกต่อไป: เฉพาะในเครื่องที่เคยล็อกอินแล้วและกดตกลงในหน้านี้แล้วเท่านั้น) และหากเราไม่ต้องการก็สามารถกด “ไม่ใช่ตอนนี้” เพื่อให้ให้จำการล็อกอินในเครื่องนี้นั่นเอง  

ตั้งค่าการเข้าสู่ระบบด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ( สมัคร Facebook )

9.หน้าต่อไปนี้คือหน้ายืนยันรหัสจาก SMS โดยเฟสบุ๊คจะส่ง SMS ให้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่คุณกรอกไป หรือหากคุณสมัครโดยใช้อีเมลล์ รหัสนี้ก็จะส่งไปยังอีเมลของคุณ เมื่อกรอกรหัสแล้วให้กด “ยืนยัน” แต่หากรอนานเกินไป สามารถกด “ฉันยังไม่ได้รับรหัส” เพื่อขอรหัสใหม่อีกครั้ง

กรอกรหัสที่ได้รับทาง SMS

10.เป็นขั้นตอนของการตั้งค่ารับการแจ้งเตือน หากต้องการให้มีการแจ้งเตือนในโทรศัพท์เมื่อมีความเคลื่อนไหวในบัญชีเฟสบุ๊คของตนเอง คุณสามารถกดที่ปุ่ม “เปิด” แต่หากไม่ต้องการรับการเเจ้งเตือนก็เพียงกดปุ่ม “ถัดไป”

ตั้งค่าการแจ้งเตือน

11.สำหรับขั้นตอนการสร้างทางลัดเข้าสู่แอพนั้นไม่มีความจำเป็น คุณสามารถกดข้ามที่ปุ่ม “ถัดไป” ได้เลย

ตั้งค่าการเปิด Facebook ได้ทันทีเพียงแตะครั้งเดียว

12.ต่อไปเป็นการเพิ่มเพื่อน คุณสามารถติ๊กเลือกเพื่อนที่ต้องการเพิ่มแล้วกดปุ่มเพิ่มเพื่อนสีฟ้าด้านล่าง แต่หากยังไม่ต้องการเพิ่มเพื่อนในขณะนั้น สามารถกด “ข้าม” ไปก่อน แล้วค่อยไปคนหาและเพิ่มเพื่อนทีหลังได้

ขั้นตอนการเพิ่มเพื่อน ( สมัคร Facebook )

13.นี่คือขั้นตอนการเพิ่มรูปภาพโปรไฟล์ หากคุณมีรูปที่พร้อมตั้งเป็นรูปภาพโปรไฟล์ก็สามารถกดที่ปุ่ม “เพิ่มรูปภาพได้เลย แต่หากคุณยังไม่พร้อมสามารถกดปุ่ม “ถัดไป” แล้วค่อยไปเพิ่มรูปโปรไฟล์ในภายหลังได้

เพิ่มรูปโปรไฟล์ Facebook

14.เมื่อคุณเห็นหน้านี้นั่นหมายความว่าบัญชีเฟสบุ๊คของถูกได้ถูกสร้างขึ้นแล้ว จากนี้คือการตั้งค่าขั้นพื้นฐาน เริ่มจากเข้าไปที่ปุ่มเมนู หรือขีดสามขีดมุมขวามือ (ตามภาพด้านล่างเป็นหน้าฟีดข่าว)

ปุ่มเมนู Facebook

15.จากนั้นกดที่ชื่อเหสบุ๊คของคุณ เพื่อไปยังหน้าโปรไฟล์ของคุณ 

หน้าโปรไฟล์ Facebook

16.กดที่ปุ่ม “แก้ไขโปรไฟล์” และตั้งค่าข้อมูลส่วนตัว เช่น จังหวัดบ้านเกิด จังหวัดที่อาศัยอยู่ โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยที่เคยเรียนหรือกำลังเรียนอยู่ สถานที่ทำงาน สถานะความสัมพันธ์ ชื่อเล่น และอื่นๆ เสร็จแล้ว

ปุ่มแก้ไขโปรไฟล์

17.เมื่อตั้งค่าในหน้าการแก้ไขโปรไฟล์เรียบร้อยแล้วให้กดกลับ โดยกดที่สัญลักษณ์ลูกศรที่อยู่ด้านบนด้านซ้ายมือ กดย้อนกลับจนกว่าจะถึงหน้าฟีดข่าว 

ปุ่มกลับ

18.เมื่ออยู่ในหน้าฟีดข่าวแล้ว ให้กดที่ปุ่มเมนูหรือขีดสามขีดด้านบนขวามือ เลื่อนลงมาด้านล่างและเลือกตัวเลือก “การตั้งค่า”

ปุ่มการตั้งค่า

19.เข้าไปที่ “ข้อมูลติดต่อ” เพื่อเพิ่มข้อมูลที่ยังขาดขาย หากสมัครเฟสด้วยอีเมลในหน้านี้คุณก็เพิ่มหมายเลขโทรศัพท์ หรือหากคุณสมัครด้วยหมายเลขโทรศัพท์ในหน้านี้คุณก็ต้องเพิ่มอีเมล 

ตั้งค่าข้อมูลติดต่อ

20.เมื่อเพิ่มที่อยู่อีเมล คุณจะได้รับรหัสยืนยันทางอีเมล และหากเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์ คุณก็จะได้รับรหัสยืนยันผ่าน SMS ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่เพิ่มเข้าไป ดังนั้นคุณจะกรอกหมายเลขโทรศัพท์หรือที่อยู่อีเมลและกรอกรหัสผ่านของบัญชีเฟสบุ๊คของคุณ และกดปุ่มเพิ่ม จากนั้นกดยืนยันในภาพด้านล่างนี้ และกรอกรหัสยืนยันที่ได้รับ แล้วกด “ยืนยัน”

จัดการข้อมูลติดต่อ

21.จากนั้นกลับไปยังหน้าการตั้งค่าตามข้อ 18 แล้วเลื่อนลงมาจนพบกับตัวเลือก “การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว” และในหน้านี้คุณจะได้ตั้งค่าการมองเห็น คุณสามารถตั้งค่าในหัวข้อต่างๆให้เป็นสาธารณะ ให้เห็นแค่เพื่อน หรือแค่คุณสามารถเห็นได้ ให้คุณอ่านอย่างละเอียดและตั้งค่าไปทีละหัวข้อให้ครบ

ตั้งค่าความเป็นส่วน ( สมัคร Facebook )

เพียงเท่านี้คุณก็จะได้บัญชีเฟสบุ๊คที่เต็มรูปแบบและปลอดภัยแล้ว หลังจากนี้คือการรักษาบัญชี Facebook ไม่ให้ถูกบล็อค แบน หรือลบไป  

สมัคร Facebook วิธีรักษาบัญชีเฟสบุ๊คไม่ให้ปลิว

1. ข้อมูลโปรไฟล์

มี ความจำ เป็น ที่ จะ ต้อง กรอก ข้อมูล ใน ข้อ ต่าง ๆ ให้ ได้ ครบ มาก ที่ สุด เท่า ที่ จะ ทำ ได้ จะ ช่วย ให้ บัญชี ของคุณมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

2. ภาพโปรไฟล์

รูปภาพที่ใช้เป็นภาพโปรไฟล์ แนะนำให้ใช้ภาพถ่ายที่ยังไม่เคยลงโซเชียลไหนมาก่อน หากเป็นภาพใบหน้าของคุณจริงๆก็จะช่วยได้มากในเรื่องนี้

3. การแชร์ลิ้งค์

ใน การ สร้าง โพสต์ ทั้ง ใน ไทม์ ไลน์ ของ คุณ เอง หรือ ใน กลุ่ม ที่ คุณ เข้าร่วม อยู่ ต้องหลีกเลี่ยงการแชร์ลิ้งค์หรือโพสต์ของคนอื่นหรือเพจอื่นบ่อยๆ เพราะการแชร์ลิ้งค์บ่อยๆจะทำให้บัญชีเฟสบุ๊คของคุณเข้าข่ายเป็นสแปมและจะถูกจำกัดบัญชีหรือถูกบล๊อคได้

4. สมัคร Facebook ถูกกดรีพอร์ต

ถึง แม้ คุณ อาจ จะ ถูก กลั่นแกล้ง จาก คน ที่ ไม่ ชอบ ไม่ พอใจ หากบัญชีที่คุณสร้างมามีแต่ข้อมูลจริง และมีการใช้งานถูกต้องตามกฏชุมชน บัญชีเฟสบุ๊คของคุณก็จะปลอดภัย

5. การเข้าเฟสบุ๊คจากหลายอุปกรณ์

คุณสามารถเข้าบัญชีเฟสบุ๊คของคุณจากหลายอุปกรณ์ได้ แต่ต้องทำอย่างระมัดระวัง นั่นคือ จะต้องเข้าระบบกับอุปกรณ์อื่นในตำแหน่งเดียวกันกับอุปกรณ์ที่เข้าเฟสนี้แล้ว เพื่อแสดงว่าบัญชีถูกเข้าระบบจากเจ้าของบัญชี ในช่วงเริ่มต้นอย่าเพิ่งเข้าใช้งานจากเครื่องอื่นๆ ให้ผ่านไปสักระยะก่อน การเข้าใช้งานในหลายอุปกรณ์อาจทำให้บัญชีถูกจำกัดเพื่อยืนยันตัวตน แต่เมื่อคุณให้ข้อมูลจริงในการสร้างบัญชี คุณก็สามารถยืนยันตัวตนได้ง่ายและเปิดใช้บัญชีได้อีกครั้งแน่นอนolymptrade-login     

วิธีสมัคร อีเมลล์ (Email) และสร้างรหัสผ่าน

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 votes, average: 4.88 out of 5)
Loading...

15 ข้อคิดเห็น

 1. เบบี้
  03.08.2020 at 12:45 — ตอบกลับ

  เมื่อก่อนเราก็สมัคร Facebook อยู่นะแต่ตอนนั้นยังสมัครไม่เป็นมันก็เป็นเรื่องง่ายมากและพอได้สมัครแล้วอ่ะ จะใช้รูปโปรไฟล์อะไรก็ได้ ใช้ชื่อว่าอะไรก็ได้ แต่ปัจจุบันเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้บัญชีเฟสบุ๊คนั้นเข้มงวดมากขึ้น และการเปิดบัญชีเฟสบุ๊คจึงทำได้ยากขึ้นด้วย แต่ก็สามารถเปิดได้อยู่ค่ะ แต่เราก็สมัครเฟสบุ๊คก็จะเอาไปเชื่อมต่อกับแอพ Olymp Trade นี่แหละค่ะ เราสามารถเข้าบัญชีเฟสบุ๊คของเราจากหลายอุปกรณ์ได้ แต่ต้องทำอย่างระมัดระวัง นั่นคือ จะต้องเข้าระบบกับอุปกรณ์อื่นในตำแหน่งเดียวกันกับอุปกรณ์ที่เข้าเฟสนี้แล้ว เพื่อแสดงว่าบัญชีถูกเข้าระบบจากเจ้าของบัญชีค่ะ

 2. โชคชัย
  06.08.2020 at 12:51 — ตอบกลับ

  ผมก็เคยเป็นนะแบบสมัคร Facebookไม่ได้หรือในตอนนั้นสมัครไม่เป็นก็ไม่รู้เขาต้องให้สมัครอีเมลก่อนแล้วค่อยใส่เบอใส่ชื่อ และเขาก็จะบอกให้ใส่ไปเรื่อยๆคับ แต่ก็ไม่ได้ยากนะ แต่จะใช้รูปโปรไฟล์อะไรก็ได้ ใช้ชื่อว่าอะไรก็ได้ แต่ปัจจุบันเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้เฟสบุ๊คเขาเข้มงวดมากขึ้น และการเปิดบัญชีเฟสบุ๊คจึงทำได้ยากขึ้นด้วยเพราะมันมีการแฮ็กเข้าแบบไม่ใ่ช่ตัวเองเข้าไรแบบนี้บ้างคนก็แฮ็กเข้าแบบไม่ดีแบบมาทำให้เฟสคนอื่นเสียหายคับแบบนี้ก็เลยทำให้เฟสบุ๊คเข็มงวดมากขึ้นคับ

 3. พีรภัทร
  12.08.2020 at 10:53 — ตอบกลับ

  ผมพึ่งสมัครอีเมลไปคับ ผมว่าก็ไม่ได้ยุ้งยากนะคับ เพราะผมต้องการน้ำไม่เชื่อมต่อกันบัญชี FacebookและกับแอพOlymp Tradeคับ แต่การเปิดบัญชีเฟสบุ๊คผมว่าทำได้ยากเพราะเฟสบุ๊คสมัยนี้ทำระบบความปลอดภัยเยอะแยะคับ แต่ก็สามารถสมัครได้ เราสามารถเข้าบัญชีเฟสบุ๊คของเราจากหลายอุปกรณ์ได้ แต่ต้องทำอย่างระมัดระวัง นั่นคือ จะต้องเข้าระบบกับอุปกรณ์อื่นในตำแหน่งเดียวกันกับอุปกรณ์ที่เข้าเฟสนี้แล้วคับ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากหรอกแล้วผมก็ยังไว้เชื่อมต่อกับแอพโอลิมเทรดอีกด้วยคับผมชอบเล่นแอพนี้มากเลยคับปลอดภัยและได้เงินจิงคับ

 4. นวภูมิ
  19.08.2020 at 16:02 — ตอบกลับ

  ผมว่าถ้าสมัคร Facebook ไม่ได้เราควรจะต้องทำอะไรสักอย่างนะ ไม่ก็ไปถามคนที่เขาสมัครเป็น แต่ผมก็สครได้แล้วคับมันก็เป็นเรื่องง่ายอยู่นะ วิธีสมัครก็ง่ายนิดเดียวก็ทำตามขั้นตอนที่เฟสบุ๊คบอก ถึงเฟสบุ๊คจะมีความปลดภัยที่แน่นหนาก็ตามแต่ผมก็สามารถสมัครได้ แต่ผมก็ยอมรับนะว่าเดี๋ยวนี้เฟสบุีคทำระบบเเน่นหนาจริงแต่ผมว่าดีไปอีกอย่างนะเพราะช่วยระวังพวกที่ชอบเข้าเฟสคนอื่นมั่วๆที่ผมสมัครเฟสบุ๊คก็เพราะว่าผมจะให้ติดต่อสื่อสารและใช้เชื่อมต่อกับแอพOlymp Trade ได้ง่ายขึ้นคับ

 5. Lalita
  24.08.2020 at 14:11 — ตอบกลับ

  เราก็เคยสมัคร Facebook ไม่ได้นะที่เราจะสมัครอะเป็นเพราะเราจะใช้เชื่อมต่อกับแอพ Olymp Trade ก็เท่านั้นแล้วก็จะใช้เชื่อมต่อสื่อสารและอะไรหลายๆอย่าง ที่บอกว่าเฟสบุ๊คสมัครไม่ได้ก็อาจเป็นเพราะใส่อีเมลไม่ตรงหรือชื่อเฟสไม่เหมาะสมหรือเบอร์ไม่ถูกต้องก็เป็นได้แต่เราไม่รู้หรอกนะเพราะเราไม่เคยเราก็สมัครเฟสบุ๊คก็ง่ายดีนะแต่เฟสบุ๊คเดี๋ยวนี้เขาอาจทำระบบรักษาความปลอดภัยไว้เยอะนะเรายอมรับว่าเฟสบุ๊คพัฒนาไปมากเลย เราว่าก็ดีไปอีกอย่างนะจะได้ไม่กังวลว่าจะมีไคมาเข้าเฟสเราง่ายๆ

 6. อิลสลิก
  26.08.2020 at 15:33 — ตอบกลับ

  หลายคนคงเคยสมัครเฟสบุ๊ค หรือรู้วิธีการสมัครแล้ว แต่ผมว่าบางคนอาจไม่รู้ว่าเฟสบุ๊คสมัครยังไง แล้วว่าเฟสบุ๊คสมัครยากผมว่าเฟสบุ๊คก็สมัครไม่ยากนะแค่ดูวิธีสมัครมันก็เป็นขั้นตอนให้เรากรอกไปเรื่อยๆนะ แต่เฟสบุ๊สมัยน้เขาก็ทำประบบความปลอดภัยได้ดีเลยล่ะ เขาก็บอกขั้นตอนวิธีการสมัครละเอียดมากนะคับ สวนตัวผมก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเฟสบุ๊คอยู่แล้วคับ ว่างแบบนี้ผมก็ใช้เฟสบุ๊คเชื่อมต่อกับแอพ Olymp Trade ผมก็ใช้เวลาว่างๆให้เป็นประโยชน์นะคับ

 7. ยังโอม
  30.08.2020 at 23:02 — ตอบกลับ

  ตั้งแต่สมัคร Facebook มาผมว่ามันก็เป็นเรื่องง่ายๆสำหรับผมนะคับ ผมว่าเฟสบุ๊คมีอะไรหลายๆอย่างที่เรายังไม่รู้กันคับผมว่าเขามีระบบใหม่เข้ามามากมายเลยคับ ผมว่ามันก็ดีนะช่วยให้เฟสบุ๊คน่าเล่นขึ้นไม่ซ้ำซาก แถมยังมีระบบความปลอดภัยที่แน่นหนาอีกด้วยผมนี่อย่างชอบเลยคับผมว่ามันเป็นเรื่องที่ดีนะผมจะได้โล่งใจมากขึ้นด้วยและผมก็ชอบแอพ Olymp Trade เป็นอีกแอพที่ต้องใช้เฟสบุ๊คเชื่อมต่อคับ และมันก็เป็นแพเกี่ยวกับการเงินอะใช้เฟสบุ๊คเชื่อมต่อเพราะอย่างนั้นต้องมีระบบความปลอดภัยที่ดีคับ

 8. อาม่าจ๋า
  31.08.2020 at 16:47 — ตอบกลับ

  เราก็สงสัยอยู่นะว่าทำไมเดี๋ยวนี้สมัคร Facebook ยากกว่าเมื่อก่อนเมื่อก่อนสมัครง่ายกว่านี้ จะใช้รูปโปรไฟล์อะไรก็ได้ ใช้ชื่อว่าอะไรก็ได้ ไม่ต้องยุ้งยากแต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนชื่อเฟสบุ๊คยังยากเลยต้องใช้ตัวอักษรให้ถูกถ้าใช้ไม่ถูกก็จะเปลี่ยนชื่อเฟสบุ๊คไม่ได้แล้วก็ไม่ได้อย่างที่เราต้องการ และเขาก็มีอะไรหลายๆอย่างเฟสบุ๊คก็เปลี่ยนรูปแบบใหม่ไปตามที่เราอัพเดตอะไรก็ง่ายขึ้น แถมถ้าเอาไปเชื่อมต่อกับแอพ Olymp Trade แล้วก็ทำให้เป็นเรื่องง่ายและเป็นเรื่องที่ดีมากเลย

 9. Biggi
  09.01.2021 at 23:24 — ตอบกลับ

  การที่เราสมัครเฟสบุ๊คผ่านทาง Olymp Trade ยากไหมแล้วต้องทำอย่างไรก่อนแล้วถ้าเราต้องการที่จะให้โอลิมเทรดเชื่อมต่อกับเฟสบุ๊คจะเเป็นเรื่องง่ายไหมแล้วเราต้องทำอย่างไรเราต้องเริ่มจากขั้นจอนไหนก่อนแล้วยากไหมการที่เขาจะเชื่อต่อโอลิมเทรดกับเฟสบุ๊คเราจะสามารถรู้วิธีการได้ยังไงเราจะโทรถามเจ้าหน้าที่ได้ไหมเขาจะสามารถบอกเราเราได้ทั้งหมดไหมหรือว่าเราต้องไปศึกษาเองแต่อย่างไรก็ตามเราก็จะหาวิธีการเชื่อมต่อโอลิมเทรดกับเฟสบุ๊คให้ได้

 10. นภัทร
  18.01.2021 at 23:14 — ตอบกลับ

  วิธี สมัคร Facebook ก็ไม่ได้ยากอะไรเลยนะทำไมถึงสมัครกันไม่ได้แล้วทำไมไม่ลองเข้าไปค้นหาวิธีสมัครดูล่ะ แล้วการที่ใช้ Olymp Trade เชื่อมต่อในการเทรดนี่ยากไหมการเข้าไปสมัครเฟสไม่ได้ก็ลองไปถามเจ้าหน้าที่หรือคนที่รู้ก็ได้นะเฟสบุ๊คเขามีการอัพเดตใหม่ที่ทำให้ระบบมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นก็จริงนะแต่ก็คงจะสมัครไม่ได้ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ผมว่าเขาก็ต้องมีวิธีสมัครให้เข้าใช้จนได้แหละครับแต่เฟสบุ๊คเดี๋ยวนี้เขาเข้มงวดมากขึ้นนะครับ

 11. เอกชัย
  23.01.2021 at 23:52 — ตอบกลับ

  ก็อย่าไปกังวลอะไรมากเลยครับไม่มีอะไรยากสำหรับตัวเรา เขาก็มีวิธีสอน สมัคร Facebook อยู่นะถ้าไม่รู้ก็เข้าไปดูได้ที่ YouTube ก็ได้เลยเขามีบอกทุกอย่างแล้วก็ใครที่ชอบเทรดกับ Olymp Trade ก็สามารถเชื่อต่อ Facebook เข้ากับ Olymp Trade ได้เลยนะแล้วก็จะได้สดวกต่อการใช่งานอีกด้วยการสัครเฟสบุ๊คน่ะมันไม่ยากหรอกครับเพราะว่าถ้าเราทำตามขั้นตอนที่เขาบอกก็ไม่น่าจะยากอะไรหลายคนรู้จักเฟสบุ๊คกันอยู่แล้วผมยังไม่เคยเจอแบบที่เขาว่ากันว่าเฟสบุ๊คสมัครไม่ได้เลยครับ

 12. วชิรวิชญ์
  09.06.2022 at 15:04 — ตอบกลับ

  ผมว่า การสมัคร บัญชี Facebook ก็ไม่มีอะไรยากเลยนิครับ ถ้าเราทำการสมัครด้วยตัวเอง ก็ใช้ข้อมูลจริงของเราในการสมัคร เช่น ชื่อ วันเดือนปีเกิด อีเมล เบอร์โทร ผมเองทำการสมัครแค่ไม่กี่นาที ก็สามารถมีบัญชี Facebook ล่ะครับ ผมว่า ที่บางคนบอกว่า Facebook สมัครยาก นี่เป็นเพราะ ข้อมูลไม่ถูกต้องมากว่าครับ เพราะทุกวันนี้ เราต้องทำการยืนยันตัวตน อีกอย่าง เป็นเพราะ Facebook สามารถเชื่อมต่อกับแอพอื่นได้ ดังนั้น จึงต้องมีมาตรการที่เข้มงวดกว่าเดิมครับ หากเราทำตามขั้นตอน ก็จะสามารถลงทะเบียนสำเร็จแน่นอนครับ

 13. ปณิดา
  29.06.2022 at 21:28 — ตอบกลับ

  จริงที่สุดค่ะ เมื่อก่อนทำการสมัคร Facebook ได้ง่ายมากค่ะ จะใช้ชื่ออะไรก็ได้ โปรไฟล์ยังไงได้หมด สมัครกี่บัญชีก็ได้ เดี๋ยวนี้สิ จะสมัครแต่ละครั้ง ทำได้ยากมาก ต้องยืนยัน เบอร์โทร อีเมลล์ ต่างๆนานา มีกฏและระเบียบที่เคร่งครัด จนบางครั้งแทบไม่อยากจะใช้งานเลยล่ะ แต่ก็อดที่จะใช้งานไม่ได้จริงๆค่ะ เพราะต้องติดต่อเพื่อนหรือญาติ การเข้าถึงทุกอย่าง ไม่ว่าจะซื้อ-ขายออนไลน์ที่ได้รับความสะดวก แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังคงมีมิจฉาชีพลักลอบเข้ามาแอบแฝงอยู่เหมือนกันค่ะ ต้องระวังดีๆ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

สมัคร Facebook ไม่ได้ ทำอย่างไรดี?