สมัคร Facebook ไม่ได้ ทำอย่างไรดี?

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

เมื่อก่อนนั้นการ สมัคร Facebook เป็นเรื่องง่ายมาก จะใช้รูปโปรไฟล์อะไรก็ได้ ใช้ชื่อว่าอะไรก็ได้ แต่ปัจจุบันเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้บัญชีเฟสบุ๊คนั้นเข้มงวดมากขึ้น และการเปิดบัญชีเฟสบุ๊คจึงทำได้ยากขึ้นด้วย แต่ก็สามารถเปิดได้โดยทำตามวิธีเหล่านี้

 

วิธี สมัคร Facebook

หลายคนคงเคยสมัครเฟสบุ๊ค หรือรู้วิธีการสมัครแล้ว แต่ก็จำเป็นที่จะต้องเขียนวิธีการ เนื่องจากยังมีคนที่สมัครเฟสบุ๊คเองไม่เป็น แล้บทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่คนเหล่านั้นได้

1.เข้าไปที่เว็บไซต์ www.facebook.com หรือที่แอพ Facebook ที่สามารถโหลดได้จาก AppStore หรือ iTune

facebook-register-1

 

2.กดปุ่ม “สร้างบัญชีใหม่” สิ่งที่ต้องเตรียมคือข้อมูลส่วนตัว เบอร์โทรศัพท์ และที่อยู่อีเมล

facebook-register-2

3.กรอก ชื่อ นามสกุล และกดที่ปุ่ม “ถัดไป”  

facebook-register-3

4.ใส่ข้อมูลวันเกิดของคุณ โดยปีเกิดนั้นจะกรอกเป็นปีคริตศักราช (ปีพ.ศ. ลบด้วย 543) จากนั้นกดปุ่ม “ถัดไป”

facebook-register-4

5.กรอกหมายเลขโทรศัพท์ หรือหากต้องการเปิดบัญชีด้วยอีเมลให้กดที่ปุ่ม “สมัครใช้งานโดยใช้อีเมล” แล้วกรอกที่อยู่อีเมล (ถ้าใครไม่อยากผูกกับเบอร์โทรแนะนำให้ใช้ที่อยู่อีเมลดีกว่า ถ้าใครยังไม่มีอีเมลแนะนำให้คลิกอ่านวิธีสมัครอีเมลที่นี่)  

facebook-register-5

 

6.เลือกเพศของคุณ เสร็จแล้วกด “ถัดไป”  

facebook-register-6

7.กรอกรหัสผ่าน (ตั้งรหัสผ่านเอง เอาที่สามารถจำได้และไม่ง่ายเกินไป ห้ามตั้งโดยใช้ชื่อนามสกุลหรือหมายเลขโทรศัพท์ตัวเอง เพราะง่ายต่อการเดา หากกลัวจำรหัสที่ตั้งไม่ได้ แนะนำให้จดใส่กระดาษาและเก็บไว้ให้ดี)  

facebook-register-7

8.สำหรับหน้านี้หากเรากด “ตกลง” แม้เราออกจากระบบในแอพ Facebook แล้ว ก็สามารถล็อกอินเข้าอีกครั้งได้เพียงแค่คลิ๊กเดียว (ไม่ต้องใส่เบอร์โทรหรืออีเมลและรหัสผ่านอีกต่อไป: เฉพาะในเครื่องที่เคยล็อกอินแล้วและกดตกลงในหน้านี้แล้วเท่านั้น) และหากเราไม่ต้องการก็สามารถกด “ไม่ใช่ตอนนี้” เพื่อให้ให้จำการล็อกอินในเครื่องนี้นั่นเอง  

facebook-register-8

9.หน้าต่อไปนี้คือหน้ายืนยันรหัสจาก SMS โดยเฟสบุ๊คจะส่ง SMS ให้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่คุณกรอกไป หรือหากคุณสมัครโดยใช้อีเมลล์ รหัสนี้ก็จะส่งไปยังอีเมลของคุณ เมื่อกรอกรหัสแล้วให้กด “ยืนยัน” แต่หากรอนานเกินไป สามารถกด “ฉันยังไม่ได้รับรหัส” เพื่อขอรหัสใหม่อีกครั้ง

facebook-register-9

10.เป็นขั้นตอนของการตั้งค่ารับการแจ้งเตือน หากต้องการให้มีการแจ้งเตือนในโทรศัพท์เมื่อมีความเคลื่อนไหวในบัญชีเฟสบุ๊คของตนเอง คุณสามารถกดที่ปุ่ม “เปิด” แต่หากไม่ต้องการรับการเเจ้งเตือนก็เพียงกดปุ่ม “ถัดไป”

facebook-register-10

11.สำหรับขั้นตอนการสร้างทางลัดเข้าสู่แอพนั้นไม่มีความจำเป็น คุณสามารถกดข้ามที่ปุ่ม “ถัดไป” ได้เลย

facebook-register-11

12.ต่อไปเป็นการเพิ่มเพื่อน คุณสามารถติ๊กเลือกเพื่อนที่ต้องการเพิ่มแล้วกดปุ่มเพิ่มเพื่อนสีฟ้าด้านล่าง แต่หากยังไม่ต้องการเพิ่มเพื่อนในขณะนั้น สามารถกด “ข้าม” ไปก่อน แล้วค่อยไปคนหาและเพิ่มเพื่อนทีหลังได้

facebook-register-12

13.นี่คือขั้นตอนการเพิ่มรูปภาพโปรไฟล์ หากคุณมีรูปที่พร้อมตั้งเป็นรูปภาพโปรไฟล์ก็สามารถกดที่ปุ่ม “เพิ่มรูปภาพได้เลย แต่หากคุณยังไม่พร้อมสามารถกดปุ่ม “ถัดไป” แล้วค่อยไปเพิ่มรูปโปรไฟล์ในภายหลังได้

facebook-register-13

14.เมื่อคุณเห็นหน้านี้นั่นหมายความว่าบัญชีเฟสบุ๊คของถูกได้ถูกสร้างขึ้นแล้ว จากนี้คือการตั้งค่าขั้นพื้นฐาน เริ่มจากเข้าไปที่ปุ่มเมนู หรือขีดสามขีดมุมขวามือ (ตามภาพด้านล่างเป็นหน้าฟีดข่าว)

facebook-register-14

15.จากนั้นกดที่ชื่อเหสบุ๊คของคุณ เพื่อไปยังหน้าโปรไฟล์ของคุณ 

facebook-register-15

16.กดที่ปุ่ม “แก้ไขโปรไฟล์” และตั้งค่าข้อมูลส่วนตัว เช่น จังหวัดบ้านเกิด จังหวัดที่อาศัยอยู่ โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยที่เคยเรียนหรือกำลังเรียนอยู่ สถานที่ทำงาน สถานะความสัมพันธ์ ชื่อเล่น และอื่นๆ เสร็จแล้ว

facebook-register-16

17.เมื่อตั้งค่าในหน้าการแก้ไขโปรไฟล์เรียบร้อยแล้วให้กดกลับ โดยกดที่สัญลักษณ์ลูกศรที่อยู่ด้านบนด้านซ้ายมือ กดย้อนกลับจนกว่าจะถึงหน้าฟีดข่าว 

facebook-register-17

18.เมื่ออยู่ในหน้าฟีดข่าวแล้ว ให้กดที่ปุ่มเมนูหรือขีดสามขีดด้านบนขวามือ เลื่อนลงมาด้านล่างและเลือกตัวเลือก “การตั้งค่า”

facebook-register-18

19.เข้าไปที่ “ข้อมูลติดต่อ” เพื่อเพิ่มข้อมูลที่ยังขาดขาย หากสมัครเฟสด้วยอีเมลในหน้านี้คุณก็เพิ่มหมายเลขโทรศัพท์ หรือหากคุณสมัครด้วยหมายเลขโทรศัพท์ในหน้านี้คุณก็ต้องเพิ่มอีเมล 

facebook-register-19

20.เมื่อเพิ่มที่อยู่อีเมล คุณจะได้รับรหัสยืนยันทางอีเมล และหากเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์ คุณก็จะได้รับรหัสยืนยันผ่าน SMS ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่เพิ่มเข้าไป ดังนั้นคุณจะกรอกหมายเลขโทรศัพท์หรือที่อยู่อีเมลและกรอกรหัสผ่านของบัญชีเฟสบุ๊คของคุณ และกดปุ่มเพิ่ม จากนั้นกดยืนยันในภาพด้านล่างนี้ และกรอกรหัสยืนยันที่ได้รับ แล้วกด “ยืนยัน”

facebook-register-20

21.จากนั้นกลับไปยังหน้าการตั้งค่าตามข้อ 18 แล้วเลื่อนลงมาจนพบกับตัวเลือก “การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว” และในหน้านี้คุณจะได้ตั้งค่าการมองเห็น คุณสามารถตั้งค่าในหัวข้อต่างๆให้เป็นสาธารณะ ให้เห็นแค่เพื่อน หรือแค่คุณสามารถเห็นได้ ให้คุณอ่านอย่างละเอียดและตั้งค่าไปทีละหัวข้อให้ครบ

facebook-register-21

เพียงเท่านี้คุณก็จะได้บัญชีเฟสบุ๊คที่เต็มรูปแบบและปลอดภัยแล้ว หลังจากนี้คือการรักษาบัญชี Facebook ไม่ให้ถูกบล็อค แบน หรือลบไป  

วิธีรักษาบัญชีเฟสบุ๊คไม่ให้ปลิว

1. ข้อมูลโปรไฟล์

มีความจำเป็นที่จะต้องกรอกข้อมูลในข้อต่างๆให้ได้ครบมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ จะช่วยให้บัญชีของคุณมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

2. ภาพโปรไฟล์

รูปภาพที่ใช้เป็นภาพโปรไฟล์ แนะนำให้ใช้ภาพถ่ายที่ยังไม่เคยลงโซเชียลไหนมาก่อน หากเป็นภาพใบหน้าของคุณจริงๆก็จะช่วยได้มากในเรื่องนี้

3. การแชร์ลิ้งค์

ในการสร้างโพสต์ ทั้งในไทม์ไลน์ของคุณเอง หรือในกลุ่มที่คุณเข้าร่วมอยู่ ต้องหลีกเลี่ยงการแชร์ลิ้งค์หรือโพสต์ของคนอื่นหรือเพจอื่นบ่อยๆ เพราะการแชร์ลิ้งค์บ่อยๆจะทำให้บัญชีเฟสบุ๊คของคุณเข้าข่ายเป็นสแปมและจะถูกจำกัดบัญชีหรือถูกบล๊อคได้

4. การถูกกดรีพอร์ต

ถึงแม้คุณอาจจะถูกกลั่นแกล้งจากคนที่ไม่ชอบไม่พอใจ หากบัญชีที่คุณสร้างมามีแต่ข้อมูลจริง และมีการใช้งานถูกต้องตามกฏชุมชน บัญชีเฟสบุ๊คของคุณก็จะปลอดภัย

5. การเข้าเฟสบุ๊คจากหลายอุปกรณ์

คุณสามารถเข้าบัญชีเฟสบุ๊คของคุณจากหลายอุปกรณ์ได้ แต่ต้องทำอย่างระมัดระวัง นั่นคือ จะต้องเข้าระบบกับอุปกรณ์อื่นในตำแหน่งเดียวกันกับอุปกรณ์ที่เข้าเฟสนี้แล้ว เพื่อแสดงว่าบัญชีถูกเข้าระบบจากเจ้าของบัญชี ในช่วงเริ่มต้นอย่าเพิ่งเข้าใช้งานจากเครื่องอื่นๆ ให้ผ่านไปสักระยะก่อน การเข้าใช้งานในหลายอุปกรณ์อาจทำให้บัญชีถูกจำกัดเพื่อยืนยันตัวตน แต่เมื่อคุณให้ข้อมูลจริงในการสร้างบัญชี คุณก็สามารถยืนยันตัวตนได้ง่ายและเปิดใช้บัญชีได้อีกครั้งแน่นอนolymptrade-login     

วิธีสมัคร อีเมลล์ (Email) และสร้างรหัสผ่าน

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 votes, average: 4.87 out of 5)
Loading...

11 ข้อคิดเห็น

 1. เบบี้
  03.08.2020 at 12:45 — ตอบกลับ

  เมื่อก่อนเราก็สมัคร Facebook อยู่นะแต่ตอนนั้นยังสมัครไม่เป็นมันก็เป็นเรื่องง่ายมากและพอได้สมัครแล้วอ่ะ จะใช้รูปโปรไฟล์อะไรก็ได้ ใช้ชื่อว่าอะไรก็ได้ แต่ปัจจุบันเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้บัญชีเฟสบุ๊คนั้นเข้มงวดมากขึ้น และการเปิดบัญชีเฟสบุ๊คจึงทำได้ยากขึ้นด้วย แต่ก็สามารถเปิดได้อยู่ค่ะ แต่เราก็สมัครเฟสบุ๊คก็จะเอาไปเชื่อมต่อกับแอพ Olymp Trade นี่แหละค่ะ เราสามารถเข้าบัญชีเฟสบุ๊คของเราจากหลายอุปกรณ์ได้ แต่ต้องทำอย่างระมัดระวัง นั่นคือ จะต้องเข้าระบบกับอุปกรณ์อื่นในตำแหน่งเดียวกันกับอุปกรณ์ที่เข้าเฟสนี้แล้ว เพื่อแสดงว่าบัญชีถูกเข้าระบบจากเจ้าของบัญชีค่ะ

 2. โชคชัย
  06.08.2020 at 12:51 — ตอบกลับ

  ผมก็เคยเป็นนะแบบสมัคร Facebookไม่ได้หรือในตอนนั้นสมัครไม่เป็นก็ไม่รู้เขาต้องให้สมัครอีเมลก่อนแล้วค่อยใส่เบอใส่ชื่อ และเขาก็จะบอกให้ใส่ไปเรื่อยๆคับ แต่ก็ไม่ได้ยากนะ แต่จะใช้รูปโปรไฟล์อะไรก็ได้ ใช้ชื่อว่าอะไรก็ได้ แต่ปัจจุบันเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้เฟสบุ๊คเขาเข้มงวดมากขึ้น และการเปิดบัญชีเฟสบุ๊คจึงทำได้ยากขึ้นด้วยเพราะมันมีการแฮ็กเข้าแบบไม่ใ่ช่ตัวเองเข้าไรแบบนี้บ้างคนก็แฮ็กเข้าแบบไม่ดีแบบมาทำให้เฟสคนอื่นเสียหายคับแบบนี้ก็เลยทำให้เฟสบุ๊คเข็มงวดมากขึ้นคับ

 3. พีรภัทร
  12.08.2020 at 10:53 — ตอบกลับ

  ผมพึ่งสมัครอีเมลไปคับ ผมว่าก็ไม่ได้ยุ้งยากนะคับ เพราะผมต้องการน้ำไม่เชื่อมต่อกันบัญชี FacebookและกับแอพOlymp Tradeคับ แต่การเปิดบัญชีเฟสบุ๊คผมว่าทำได้ยากเพราะเฟสบุ๊คสมัยนี้ทำระบบความปลอดภัยเยอะแยะคับ แต่ก็สามารถสมัครได้ เราสามารถเข้าบัญชีเฟสบุ๊คของเราจากหลายอุปกรณ์ได้ แต่ต้องทำอย่างระมัดระวัง นั่นคือ จะต้องเข้าระบบกับอุปกรณ์อื่นในตำแหน่งเดียวกันกับอุปกรณ์ที่เข้าเฟสนี้แล้วคับ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากหรอกแล้วผมก็ยังไว้เชื่อมต่อกับแอพโอลิมเทรดอีกด้วยคับผมชอบเล่นแอพนี้มากเลยคับปลอดภัยและได้เงินจิงคับ

 4. นวภูมิ
  19.08.2020 at 16:02 — ตอบกลับ

  ผมว่าถ้าสมัคร Facebook ไม่ได้เราควรจะต้องทำอะไรสักอย่างนะ ไม่ก็ไปถามคนที่เขาสมัครเป็น แต่ผมก็สครได้แล้วคับมันก็เป็นเรื่องง่ายอยู่นะ วิธีสมัครก็ง่ายนิดเดียวก็ทำตามขั้นตอนที่เฟสบุ๊คบอก ถึงเฟสบุ๊คจะมีความปลดภัยที่แน่นหนาก็ตามแต่ผมก็สามารถสมัครได้ แต่ผมก็ยอมรับนะว่าเดี๋ยวนี้เฟสบุีคทำระบบเเน่นหนาจริงแต่ผมว่าดีไปอีกอย่างนะเพราะช่วยระวังพวกที่ชอบเข้าเฟสคนอื่นมั่วๆที่ผมสมัครเฟสบุ๊คก็เพราะว่าผมจะให้ติดต่อสื่อสารและใช้เชื่อมต่อกับแอพOlymp Trade ได้ง่ายขึ้นคับ

 5. Lalita
  24.08.2020 at 14:11 — ตอบกลับ

  เราก็เคยสมัคร Facebook ไม่ได้นะที่เราจะสมัครอะเป็นเพราะเราจะใช้เชื่อมต่อกับแอพ Olymp Trade ก็เท่านั้นแล้วก็จะใช้เชื่อมต่อสื่อสารและอะไรหลายๆอย่าง ที่บอกว่าเฟสบุ๊คสมัครไม่ได้ก็อาจเป็นเพราะใส่อีเมลไม่ตรงหรือชื่อเฟสไม่เหมาะสมหรือเบอร์ไม่ถูกต้องก็เป็นได้แต่เราไม่รู้หรอกนะเพราะเราไม่เคยเราก็สมัครเฟสบุ๊คก็ง่ายดีนะแต่เฟสบุ๊คเดี๋ยวนี้เขาอาจทำระบบรักษาความปลอดภัยไว้เยอะนะเรายอมรับว่าเฟสบุ๊คพัฒนาไปมากเลย เราว่าก็ดีไปอีกอย่างนะจะได้ไม่กังวลว่าจะมีไคมาเข้าเฟสเราง่ายๆ

 6. อิลสลิก
  26.08.2020 at 15:33 — ตอบกลับ

  หลายคนคงเคยสมัครเฟสบุ๊ค หรือรู้วิธีการสมัครแล้ว แต่ผมว่าบางคนอาจไม่รู้ว่าเฟสบุ๊คสมัครยังไง แล้วว่าเฟสบุ๊คสมัครยากผมว่าเฟสบุ๊คก็สมัครไม่ยากนะแค่ดูวิธีสมัครมันก็เป็นขั้นตอนให้เรากรอกไปเรื่อยๆนะ แต่เฟสบุ๊สมัยน้เขาก็ทำประบบความปลอดภัยได้ดีเลยล่ะ เขาก็บอกขั้นตอนวิธีการสมัครละเอียดมากนะคับ สวนตัวผมก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเฟสบุ๊คอยู่แล้วคับ ว่างแบบนี้ผมก็ใช้เฟสบุ๊คเชื่อมต่อกับแอพ Olymp Trade ผมก็ใช้เวลาว่างๆให้เป็นประโยชน์นะคับ

 7. ยังโอม
  30.08.2020 at 23:02 — ตอบกลับ

  ตั้งแต่สมัคร Facebook มาผมว่ามันก็เป็นเรื่องง่ายๆสำหรับผมนะคับ ผมว่าเฟสบุ๊คมีอะไรหลายๆอย่างที่เรายังไม่รู้กันคับผมว่าเขามีระบบใหม่เข้ามามากมายเลยคับ ผมว่ามันก็ดีนะช่วยให้เฟสบุ๊คน่าเล่นขึ้นไม่ซ้ำซาก แถมยังมีระบบความปลอดภัยที่แน่นหนาอีกด้วยผมนี่อย่างชอบเลยคับผมว่ามันเป็นเรื่องที่ดีนะผมจะได้โล่งใจมากขึ้นด้วยและผมก็ชอบแอพ Olymp Trade เป็นอีกแอพที่ต้องใช้เฟสบุ๊คเชื่อมต่อคับ และมันก็เป็นแพเกี่ยวกับการเงินอะใช้เฟสบุ๊คเชื่อมต่อเพราะอย่างนั้นต้องมีระบบความปลอดภัยที่ดีคับ

 8. อาม่าจ๋า
  31.08.2020 at 16:47 — ตอบกลับ

  เราก็สงสัยอยู่นะว่าทำไมเดี๋ยวนี้สมัคร Facebook ยากกว่าเมื่อก่อนเมื่อก่อนสมัครง่ายกว่านี้ จะใช้รูปโปรไฟล์อะไรก็ได้ ใช้ชื่อว่าอะไรก็ได้ ไม่ต้องยุ้งยากแต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนชื่อเฟสบุ๊คยังยากเลยต้องใช้ตัวอักษรให้ถูกถ้าใช้ไม่ถูกก็จะเปลี่ยนชื่อเฟสบุ๊คไม่ได้แล้วก็ไม่ได้อย่างที่เราต้องการ และเขาก็มีอะไรหลายๆอย่างเฟสบุ๊คก็เปลี่ยนรูปแบบใหม่ไปตามที่เราอัพเดตอะไรก็ง่ายขึ้น แถมถ้าเอาไปเชื่อมต่อกับแอพ Olymp Trade แล้วก็ทำให้เป็นเรื่องง่ายและเป็นเรื่องที่ดีมากเลย

 9. Biggi
  09.01.2021 at 23:24 — ตอบกลับ

  การที่เราสมัครเฟสบุ๊คผ่านทาง Olymp Trade ยากไหมแล้วต้องทำอย่างไรก่อนแล้วถ้าเราต้องการที่จะให้โอลิมเทรดเชื่อมต่อกับเฟสบุ๊คจะเเป็นเรื่องง่ายไหมแล้วเราต้องทำอย่างไรเราต้องเริ่มจากขั้นจอนไหนก่อนแล้วยากไหมการที่เขาจะเชื่อต่อโอลิมเทรดกับเฟสบุ๊คเราจะสามารถรู้วิธีการได้ยังไงเราจะโทรถามเจ้าหน้าที่ได้ไหมเขาจะสามารถบอกเราเราได้ทั้งหมดไหมหรือว่าเราต้องไปศึกษาเองแต่อย่างไรก็ตามเราก็จะหาวิธีการเชื่อมต่อโอลิมเทรดกับเฟสบุ๊คให้ได้

 10. นภัทร
  18.01.2021 at 23:14 — ตอบกลับ

  วิธี สมัคร Facebook ก็ไม่ได้ยากอะไรเลยนะทำไมถึงสมัครกันไม่ได้แล้วทำไมไม่ลองเข้าไปค้นหาวิธีสมัครดูล่ะ แล้วการที่ใช้ Olymp Trade เชื่อมต่อในการเทรดนี่ยากไหมการเข้าไปสมัครเฟสไม่ได้ก็ลองไปถามเจ้าหน้าที่หรือคนที่รู้ก็ได้นะเฟสบุ๊คเขามีการอัพเดตใหม่ที่ทำให้ระบบมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นก็จริงนะแต่ก็คงจะสมัครไม่ได้ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ผมว่าเขาก็ต้องมีวิธีสมัครให้เข้าใช้จนได้แหละครับแต่เฟสบุ๊คเดี๋ยวนี้เขาเข้มงวดมากขึ้นนะครับ

 11. เอกชัย
  23.01.2021 at 23:52 — ตอบกลับ

  ก็อย่าไปกังวลอะไรมากเลยครับไม่มีอะไรยากสำหรับตัวเรา เขาก็มีวิธีสอน สมัคร Facebook อยู่นะถ้าไม่รู้ก็เข้าไปดูได้ที่ YouTube ก็ได้เลยเขามีบอกทุกอย่างแล้วก็ใครที่ชอบเทรดกับ Olymp Trade ก็สามารถเชื่อต่อ Facebook เข้ากับ Olymp Trade ได้เลยนะแล้วก็จะได้สดวกต่อการใช่งานอีกด้วยการสัครเฟสบุ๊คน่ะมันไม่ยากหรอกครับเพราะว่าถ้าเราทำตามขั้นตอนที่เขาบอกก็ไม่น่าจะยากอะไรหลายคนรู้จักเฟสบุ๊คกันอยู่แล้วผมยังไม่เคยเจอแบบที่เขาว่ากันว่าเฟสบุ๊คสมัครไม่ได้เลยครับ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

สมัคร Facebook ไม่ได้ ทำอย่างไรดี?