คุณคิดว่า แอพ Olymp Trade หลอก หรือไม่? โบรกเกอร์ Olymp Trade พิสูจน์ตัวเองจนขยับขึ้นมาเป็นโบรกเกอร์การเทรดออนไลน์อันดับต้นๆในประเทศไทยและสากล นอกจากจะเป็นที่นิยมในกลุ่มนักลงทุนทั่วโลกแล้ว ยังถูกจ้องโดยมิจฉาชีพอีกด้วย “เพราะเป็นที่นิยม จึงถูกปลอม ถูกลอกเลียนแบบ” นักเทรดหลายคนบอกว่า พวกเขาเทรด โอลิมเทรด และถูกหลอก พวกเขาเทรดโอลิมเทรดอยู่จริงๆหรือ?

Olymp Trade คือ อะไร กันแน่?

แพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ทุกแพล็ตฟอร์ม มีความแตกต่างกันไป ทั้งรูปแบบ สินทรัพย์ที่ให้เทรดได้ และเครื่องมือ หน้าตาแพล็ตฟอร์ม สำหรับ Olymp Trade คือ แพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ ที่ให้บริการการเทรด Forex, Fixed Time Trade, และ หุ้น นักเทรดต้องจำไว้ว่า

 • Olymp Trade ไม่มีบริการ รับฝากเทรด
 • ไม่มีบริการ Copy Trade 
 • ไม่มีบริการแลกเปลี่ยนเหรียญคริปโตเคอเรนซี่ ไม่ใช่เว็บเอ็กเช้นจ์ แต่คือแพล็ตฟอร์มเทรดออนไลน์
 • ไม่มีบริการให้เช่าบอทเทรด ไม่มีโปรแกรมเทรดอัตโนมัติ
 • ไม่มีการเก็บค่าบริการเข้ากลุ่มซิก กลุ่มใดๆ กลุ่มต้องฟรี เช่น กลุ่มเฟสบุ๊ค Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
 • ไม่มีหนังสือเกี่ยวกับการเทรดขาย มีแต่แอพเรียนรู้การเทรดคือ Olymp Plus 

อะไรคือ แอพ Olymp Trade หลอก ปลอม ?

เมื่อแสงไฟส่งมายังแอพ Olymp Trade จึงไม่แปลกใจที่จะพบเห็น การลอกเลียนแบบ และที่หนักกว่านั้นคือเป็นเป้าให้มิจฉาชีพนำชื่อไปแอบอ้าง การปลอมแปลงหน้าตาแพล็ตฟอร์มและโลโก้นั้นอาจทำได้ง่าย แต่ประสิทธิภาพแพล็ตฟอร์ม การใช้งานและบริการที่ดีนั้นลอกเลียนแบบกันไม่ได้ หากคุณกำลังเทรด Olymp Trade อยู่ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจ ว่าคุณไม่ได้กำลังใช้แพล็ตฟอร์มปลอมที่ลอกเลียนแบบอยู่ แพล็ตฟอร์ที่ลอกเลียนแบบ เช่น ตัวอย่างต่อไปนี้

 1. ใช้ภาพโลโก้ และชื่อโบรกเกอร์ Olymp Trade สร้างเว็บไซต์ การแลกเปลี่ยนเหรียญดิจิตอล (crypto currencies) ในขณะที่โบรกเกอร์ Olymp Trade ไม่ใช่เอ็กซ์เช้นจ์แลกเปลี่ยนเหรียญคริปโต ตามภาพตัวอย่างข้างล่าง จะเห็นได้ว่ารูปแบบเว็บไซต์ไม่ได้มีความน่าเชื่อถือใดๆเลย แค่หน้าตาเว็บไซต์ก็พอจะเดาได้ว่าเป็นของปลอม เว็บไศต์ดังกล่าวใช้ชื่อ Olymp Trade ที่ด้านบนของเว็บไซต์และใน URL ทำให้นักลงทุนมือใหม่ที่ไม่เคยรู้จัก Olymp Trade มาก่อนเข้าใจผิดได้ เว็บไซต์ olymptrade ลอกเลียนแบบ
 2. ใช้โลโก้และชื่อ Olymp Trade ในเว็บไซต์และ URL รวมถึงสร้างแอปปลอมขึ้นมาให้ดูเหมือนแอพ โอลิมเทรด หากเทรดเดอร์เผลอดาวน์โหลด อาจเสี่ยงที่จะโดนโกงหรือโดนแฮกข้อมูลได้ แอพ olymp trade ปลอม จากอินเตอร์เน็ต
 3. โปรแกรมเทรดอัตโนมัติ หรือ บอทเทรด ที่รวมคำว่า Olymp เข้าไปในชื่อผลิตภัณฑ์ และออกแบบโลโก้ให้คล้ายกับโลโก้ของโบรกเกอร์ Olymp Trade แม้แต่หน้าตาของเว็บไซต์และการใช้สีก็สร้างให้คล้ายคลึงกับเว็บไซต์ทางการของเว็บ นักเทรดหลายท่านสับสนเข้าใจผิดว่านี่คือบอทเทรดที่สร้างขึ้นโดยโบรกเกอร์เอง แต่เดี๋ยวก่อน! โบรกเกอร์ โอลิมเทรด ไม่อนุญาตให้ใช้โปรแกรมช่วยเทรดหรือบอท แอพ olymp trade จริงไหม อ้างเป็นบอทเทรด
 4. เขียนแนะนำโบรกเกอร์ Olymp Trade แต่พอกดลิงค์ลงทะเบียนเทรด กลับไม่ใช่แพล็ตฟอร์ม โอลิมเทรด จริงๆ ดังนั้นไม่ว่าจะกดลิ้งค์ไหนไป หรือสมัครแพล็ตฟอร์มไหนไป ต้องไม่ลืมที่จะตั้งข้อสังเกต ตามหัวข้อที่จะพูดถึงต่อไปนี้

คุณกำลังเทรด Olymp Trade จริงหรือ?

ทราบได้อย่างไรว่าคุณกำลังเทรด Olymp Trade ไม่ใช่ แอพปลอมจากมิจฉาชีพ? เมื่อคุณพิมพ์ชื่อโบรกเกอร์ โอลิมเทรด ในช่องค้นหา Google คุณจะมีตัวเลือกมากมายให้ศึกษา แต่หากคุณกำลังจะลงทะเบียนเปิดบัญชีเทรด หรือดาวน์โหลดแอพ Olymp Trade คุณต้องพิจารณาตามนี้  

 1. เว็บไซต์ Olymp Trade ไม่ว่าคุณจะกดลิ้งค์จากที่ไหน ลิ้งค์ปลายทางที่คุณจะลงทะเบียนด้วยต้องขึ้นต้นด้วย https://olymptrade.com/ หรือ https://static.olymptrade.com/

 

 1. แอพ Olymp Trade ของแท้ต้องเป็นแอพที่ในช่องผู้สร้างคือ OlympTrade ตามภาพเท่านั้น หากตรงลูกศรข้างล่างเป็นชื่ออื่น โปรดอย่าดาวน์โหลด มั น คื อ แ อ พ ป ล อ ม ! แอพ olymp trade โดย OlympTrade

แน่ใจแล้ว คุณถูก หลอก ให้เทรด แอพ Olymp Trade ปลอม

หากคุณตรวจสอบตามลักษณะที่กล่าวมาไว้ข้างต้นแล้ว พบว่า แพลตฟอร์มที่คุณกำลังเทรดอยู่ ไม่ใช่ โอลิมเทรด จริง และคุณได้ทำการฝากเงินเข้าไปใน platform นั้นแล้ว สิ่งแรกที่ต้องทำเลยคือ   

 • ทำใจ ว่าคุณอาจจะไม่ได้เงินลงทุนนั้นคืนมาก็เป็นได้ 

 

 • ให้คุณพยายามถอนเงินออกจาก platform นั้น ใ ห้ ไ ด้ ม า ก ที่ สุ ด 

 

 • ถอนการติดตั้ง app นั้น ออกจากมือถือของคุณ และตรวจสอบไฟล์แปลกปลอมที่อาจเป็นไฟล์ไวรัส ซึ่งเป็นไปได้ว่า จะได้รับมาตอนติดตั้ง app นั้น 

อัพเดทข้อมูลข่าวสารรู้ทันมิจฉาชีพ

มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นตลอดเวลา มิจฉาชีพเองก็รู้จักพัฒนาวิธีการเพื่อหลอกลวงเหยื่อ หากคุณไม่อัพเดทข่าวสารข้อมูล คุณอาจตกเป็นเหยื่อได้ กลุ่ม Facebook ชื่อว่า Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด เป็นแหล่งรวมตัวของนักเทรดและนักลงทุน ทั้งผู้ที่เทรดเป็นอาชีพหลักและรายได้เสริม ทั้งนักเทรดมืออาชีพและมือใหม่ ที่พร้อมจะแชร์เรื่องราวประสบการณ์และเตือนภัย คุณสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนั้นได้

นักเทรด Olymp Trade หลอก ตัวเอง 

มีหลายครั้งที่นักลงทุน ลงทะเบียนสมัครบัญชีเทรดบนแพลตฟอร์ม Olymp Trade และด้วยความที่เป็นนักลงทุนมือใหม่ ที่ยังไม่ได้ศึกษาเกี่ยวกับการเทรดอย่างจริงจัง หรือยังไม่มีความรู้มากพอ ทำให้การเทรดของพวกเขาไม่สามารถทำกำไรได้ จึงไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาอาจจะมีความรู้สึกว่ากำลังถูกโบรกเกอร์โกง หรือเกิดความสงสัยว่าแพลตฟอร์มการเทรด ที่พวกเขาใช้งานอยู่

อาจจะเป็นแพลตฟอร์มปลอม ซึ่งความเป็นจริงนั้นง่ายมาก “ พ ว ก เ ข า แ ค่ เ ท ร ด แ พ้ ด้ ว ย ตั ว ข อ ง เ ข า เ อ ง olymptrade-login olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 4.93 out of 5)
Loading...

35 ข้อคิดเห็น

 1. นิชา
  03.11.2022 at 14:08 — ตอบกลับ

  อยากทราบจังเลยค่ะว่า Olymp Trade จะได้เงินจริงมั้ยค่ะ การเทรดนี้จะมีการหลอกลวงจริงม้้ย เพราะดูจาก แอพ Olymp Trade หลอก ลวงหรือป่าวอันนี้อยากได้ข้อมูลความรู้จริงๆค่ะเพื่อความสบายใจ

 2. น้ำ
  05.11.2022 at 15:28 — ตอบกลับ

  ขอบคุณ Olymp Trade ที่ให้ความรู้ดีๆ และน่าเชื่อถือกับแอฟ แอพ Olymp Trade หลอก ลวงหรือไม่นั้น ตอนนี้มั่นใจมากเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

 3. มีนา
  08.11.2022 at 16:03 — ตอบกลับ

  แอพ Olymp Trade หลอกมั้ยตัวเราคิดว่าไม่นะ เพราะลองศึกษาดูหลายๆครั้ง แอพ Olymp Trade เค้ามีความน่าเชื่อถือ เราศึกษาแอปนี้ไปเรื่อยๆนะค่ะ

 4. แอน
  10.11.2022 at 16:57 — ตอบกลับ

  แอพ Olymp Trade หลอกลวงหรือป่าว จริงๆเราคิดว่าไม่นะ เคยได้ทำความเข้าใจและศึกษา แอพ Olymp Trade มีความรู้มากมาย และศึกษาและทำความเข้าใจเรื่อยๆ ขอบคุณค่ะ

 5. มะลิ
  29.11.2022 at 17:02 — ตอบกลับ

  แอพ Olymp Trade หลอก หรือไม่นั้น เคยได้ลองเทรดกับ แอพ Olymp Trade แล้ว เราก้อมีความมั่นใจในระดับนึง สนุกและเข้าใจง่าย มีความรู้มากมาย

 6. ส้ม
  27.12.2022 at 12:12 — ตอบกลับ

  แอพ Olymp Trade หลอกลวงหรือป่าว แต่ดูแล้วเค้ามีความน่าเชื่อถือ ลองศึกษาดูนะค่ะ เราลองเทรดดูแล้ว Olymp Trade เข้าใจง่าย มีความน่าเชื่อถือในระดับนึงค่ะ

 7. ณัฐกฤต ตะลุมพุก
  27.12.2022 at 15:53 — ตอบกลับ

  คุณจะต้องระมัดระวังให้มากเกี่ยวกับกลโกงที่อ้างชื่อของ Olymp Trade ตามอินเทอร์เน็ต ผมได้อ่านเจอหลายคนต้องเสียบัญชี สูญเสียเงิน และเงินออมที่เก็บไว้มาทั้งชีวิต ดังนั้นทุกคนควรอ่านบทความนี้และบทความแนวนี้ไว้อย่างระมัดระวังและปฏิบัติตามขั้นตอนเหล่านี้ดี ๆ นะครับ อย่าบอกข้อมูลของตนเองให้กับใคร ทั้งข้อมูล รหัสผ่าน หรือรหัสใดๆ ให้กับใครก็ตามที่อ้างว่าเป็นพนักงานของ Olymp Trade ให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัยให้ดีครับ เงินทองที่หามาอย่างยากลำบากจะได้ปลอดภัย

 8. มีน
  05.01.2023 at 14:56 — ตอบกลับ

  ขอบคุณ แอพ Olymp Trade มากเลยค่ะสำหรับข้อมูลดีๆ เข้าใจง่ายและศึกษาเรียนรู้ง่ายมากๆๆ ส่วน แอพ Olymp Trade หลอกลวงหรือไม่นั้น เรามั้นใจนะคะว่าไม่แนนอน

 9. อรรณวุฒิ เที่ยงธรรม
  08.01.2023 at 17:33 — ตอบกลับ

  อ๋อ.. ผมไม่เคยคิดว่าแอป Olymp Trade จะหลอกลวงนะครับ อย่างที่ผมรู้ก็คือมันค่อนข้างยากที่จะเปิดตัวแอปส่วนตัวในตลาด โดยเฉพาะหากมันเป็นการคัดลอกแอปแบบชัดเจน
  แต่มิจฉาชีพมันก็หาวิธีสร้างความสับสนได้ตลอด และโชคร้ายที่หลายคนต้องตกเป็นเหยื่อของคนกลุ่มนี้ แต่อย่างที่เขียนไว้ในบทความนี้แหละครับ มันมีวิธีในการดูแอปว่าอันไหนแอปจริงอันแอปปลอมอยู่ครับ

 10. ทา
  13.01.2023 at 15:37 — ตอบกลับ

  ชอบมากค่ะเวลาได้เทรนกับทาง Olymp Trade ขอบคุณ Olymp Trade ที่ให้ความรู้ดีๆ และน่าเชื่อถือกับแอฟ แอพ Olymp Trade หลอก ลวงหรือไม่นั้น ตอนนี้มั่นใจมากเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

 11. กาน
  23.01.2023 at 18:41 — ตอบกลับ

  อยากทราบจังเลยค่ะว่า Olymp Trade จะได้เงินจริงมั้ยค่ะ การเทรดนี้จะมีการหลอกลวงจริงม้้ย เพราะดูจาก แอพ Olymp Trade หลอก ลวงหรือป่าวอันนี้อยากได้ข้อมูลความรู้จริงๆค่ะเพื่อความสบายใจ

 12. อิสระ
  29.01.2023 at 17:53 — ตอบกลับ

  ขอบคุณนะคะ Olymp Trade สำหรับ การเทรดดีๆ Olymp Trade จะหลอกหรือไม่นั้น เราว่าไม่น่าจะหลอกนะคะ เพราะเราลองเทรดแล้วได้เงินมาแล้ว

 13. อาร์ม
  07.02.2023 at 14:44 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอก หรือไม่? โบรกเกอร์ Olymp Trade ได้พิสูจน์ตัวเองจนขยับขึ้นมาเป็นโบรกเกอร์การเทรดออนไลน์อันดับต้นๆในประเทศไทยและสากล อันนี้ก้อเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ผมเชื่อใจและก้อมั่นใจใน Olymp Trade ผมชอบมากครับ

 14. ปิยวัฒน์ เกตุอารี
  15.02.2023 at 15:28 — ตอบกลับ

  ดูเหมือนว่าการเทรดในโหมด fixed-time จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำเงินจากความผันผวนระยะสั้นนะครับ

 15. เกมส์
  17.02.2023 at 17:15 — ตอบกลับ

  เทรนกับ Olymp Trade ได้เงินจริงนะครับ แต่ผมก้อเทรดไปเรื่อยๆไม่รีบร้อน ได้น้อยหน่อยแต่ก้อทะยอยได้มา สะสมได้เยอะอยู่ไม่มากเกิน และผมก้อคิดว่าไม่น่าจะหลอกด้วย เพราะผมก้อเทรนได้เงินมาแล้วครับ ได้จริง

 16. ภูวเดช กองการ
  21.02.2023 at 10:44 — ตอบกลับ

  ผมไม่ค่อยเข้าใจเลยว่าทำไมคนยังสงสัยว่า Olymp Trade เป็นโบรกหลอกลวงกันอยู่ โบรกที่หลอกจริง ๆ จะดูได้ง่ายมากครับ Olymp Trade ไม่เข้าเกณฑ์ใด ๆ เลยครับถ้าตรวจดูกิจกรรมการหลอกลวง โบรกนี้มีทั้งใบอนุญาต การกำกับดูแล ไม่มีปัญหาเรื่องการฝากหรือถอนเงิน แล้วทำไมต้องกล่าวอ้างว่าโบรกหลอกลวงด้วยครับ? แอปปลอมก็ไร้สาระมาก เพราะการสร้างแอปปลอมเป็นไปไม่ได้เลย เพราะต้องยื่นเอกสารเพื่อยืนยันความน่าเชื่อถือก่อนจะเปิดให้โหลดในตลาดได้ ดังนั้นเราสรุปได้ครับว่าเรื่องการหลอกลวงของโบรกนี้ไม่จริงเลยครับ

 17. ณฤดี จิตมานะ
  04.03.2023 at 00:06 — ตอบกลับ

  เดี๋ยวนี้มีสแกมเมอร์หรือเว็บไซต์หลอกลวงเยอะมากค่ะ โบรกที่มีชื่อเสียงก็โดนด้วยไม่เว้นเช่นกัน เราเดาว่ามันน่าจะเป็นตัวบ่งบอกด้วยว่า Olymp เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงมากมั้งคะ
  แต่อีกด้านหนึ่งก็คือ สแกมเมอร์เหล่านี้ก็สร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงของแบรนด์โบรกเกอร์ด้วย

  • เกริกไกร รัตนเดชากร
   21.07.2023 at 17:32 — ตอบกลับ

   อืม ความคิดนี้น่าสนใจดีนะครับ
   เพราะว่าโบรกเกอร์นี้มีชื่อเสียงมาก เลยดึงดูดไม่ใช่แค่นักเทรดจริง ๆ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงคนที่อยากร่ำรวยด้วยการโกงเป็นหลัก
   โดยรวมแล้วผมเห็นด้วยนะ

  • ชนะศึก เทพทัต
   23.08.2023 at 21:15 — ตอบกลับ

   ผมเห็นด้วยกับคุณเลยนะ ไม่ควรจะอนุญาตให้มีการดิสเครดิตโบรกที่มีชื่อเสียงแบบนี้เลย

 18. นันทกานต์
  09.03.2023 at 14:47 — ตอบกลับ

  แอพ Olymp Trade หลอกลวงหรือป่าว สำหรับผมก้ออยากรู้เหมือนกัน แต่ถ้าเราอนากจะหาคำตอบผมว่าเราลองมานั่งศึกษาหรือลองเทรดกับทาง Olymp Trade น่าจะได้คำตอบที่ดีและเข้าใจ

 19. นก
  20.03.2023 at 16:57 — ตอบกลับ

  ผมติดตามเทรดเดอร์ยิ่งมาตั้งนานแล้วครับ ผมได้รู้ข้อมูลดีๆเยอะมากเลยครับ โดยเฉพาะใกลุ่ม Facebook Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ที่เทรดเดอร์ยิ่งแชร์เอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค วิธีการเล่น ผมเรียนรู้จากโพสต์ของเทรดเดอร์ยิ่งนี่ล่ะครับ ผมไม่เคยรู้เลยว่า มีการเล่นแบบนี้ด้วย หากเทรดเดอร์ยิ่งไม่แชร์ ผมก็ไม่มีวันรู้เลยว่า มันสามารถใช้ได้หรือไม่ได้ด้วย

 20. บอย
  10.04.2023 at 16:30 — ตอบกลับ

  ระวังแอพ Olymp Trade หลอกเพราะตอนนี้เว็บปลอมระบาด เราควรจะต้องระมัดระวังให้มากกว่านี้นะครับ แต่ทาง Olymp Trade เค้าก้อน่าจะมีการควบคุมที่ดีและปลอดภัยแหละผมว่า เพราะถ้าปล่อยให้เวปปลอมออกมาระบาดแบบนี้ ทาง Olymp Trade ต้องเสียหายแน่ๆครับ

 21. นพ
  22.04.2023 at 17:02 — ตอบกลับ

  ผมคิดนะครับว่า…แอพ Olymp Trade เค้าไม่ได้หลอกเราหลอกครับ แต่อยู่ที่ว่าเราจะเล่นยังไงเท่านั้นเอง ตอนแรกผมก้อเล่นไม่เป็นนะครับ และก้อกลัวว่าเค้าจะหลอกดูดเงินเรา แต่ความจริงแล้วไม่นะครับ การเทรด แอพ Olymp Trade นี้มันมีทั้งได้ มีทั้งเสียครับ อยู่ที่ว่าเราจะเล่นยังไง แต่ผมคิดว่า ถ้าจะเล่นพวกนี้ ต้องใจเย็นๆครับ อย่าใจร้อน หัวร้อน ไม่งั้น หมดครับ

 22. บวรวิทย์ รักธรรม
  08.06.2023 at 17:58 — ตอบกลับ

  ในการเทรด คุณจะต้องระวังไม่ใช่แค่ในการเทรดนะ แต่ยังต้องระวังเวลาใช้แหล่งข้อมูลอะไรด้วย
  มันดีมากเลยที่โบรกเกอร์เตือนให้เราทราบเกี่ยวกับภัยอันตราย

 23. ถนอมประเทศไทย
  30.08.2023 at 15:06 — ตอบกลับ

  ผมลองนึกสถานการณ์ที่ Olymp Trade จะหลอกลวงไม่ออกเลย ผมว่าการกล่าวหาบริษัทว่ามีการทำธุรกิจแบบหลอกลวงนั้นจะพูดลอย ๆ ไม่ได้นะครับ เพราะบริษัทอยู่ในวงการนี้มาเกือบสิบปีแล้ว ซึ่งยืนยันได้ถึงความน่าเชื่อถือและความซื่อสัตย์ของโบรกเกอร์นี้โดยสมบูรณ์
  โครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดเป็นสิ่งที่ผูกใจลูกค้า มีทั้งความทันสมัย ความรวดเร็ว และเป็นที่ต้องการ ผมชอบมากครับ

  • ประเสริฐ รักสำราญ
   03.11.2023 at 12:59 — ตอบกลับ

   แพลตฟอร์ม olymp trade เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ตกหลุมรักง่ายครับ และเป็นแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือด้วย

  • จุลภาส
   11.12.2023 at 13:36 — ตอบกลับ

   ผมว่าคุณพูดถูกนะ หลังจากอยู่ในวงการมาสิบกว่าปี โบรกเกอร์นี้ก็มีจุดยืนที่แข็งแกร่ง และคุณไม่ได้พูดถึงการกำกับดูแลของโบรกเกอร์นะครับ พูดอย่างงี้ไม่ค่อยมีอะไรรองรับนะ

 24. จรัล เทพทัต
  24.09.2023 at 23:17 — ตอบกลับ

  ระวังนะครับ ตอบเฉพาะอีเมลทางการของ olymp trade เท่านั้น มันมีของปลอมเพียบเลย

 25. พงศ์เดช
  06.10.2023 at 21:54 — ตอบกลับ

  ผมไม่รู้เลยนะว่ามีพวกหัวฉลาดแกมโกงได้คัดลอกแพลตฟอร์มและ “แอบอ้างนำเสนอเป็น” แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโต
  อย่างน้อยข่าวดีก็คือ โบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือมักจะถูกก๊อปและถูกมิจฉาชีพแอบอ้าง พอโบรกเกอร์มีชื่อเสียงที่ดีในหมู่นักเทรด มิจฉาชีพก็จะดึงดูด “ลูกค้า” ใหม่ได้ง่ายขึ้น
  คำกล่าวหาว่า Olymp Trade หลอกลวงนั้นไม่มีหลักฐานเลยครับ และส่วนใหญ่พวกนี้ก็เป็นเหยื่อของมิจฉาชีพเหล่านี้
  ในขณะที่กิจกรรมต่าง ๆ อาจทำให้ชื่อเสียงเสียหายในระยะสั้น สำหรับผม ผมว่ามันเป็นคำชมอย่างหนึ่งที่มิจฉาชีพตัดสินใจใช้แพลตฟอร์มนี้เป็นเครื่องมือดึงดูดเหยื่อนะครับ

 26. ภัทร ยอดยาใจ
  09.11.2023 at 21:12 — ตอบกลับ

  หนึ่งในข้อเสียของการเทรดออนไลน์คือคุณจะเจอความเสี่ยงสแกมออนไลน์ได้ทุกรูปแบบ
  หนึ่งในนั้นคือพวก phishing ซึ่งมันจะทำงานแบบนี้ครับ มิจฉาชีพจะส่งลิงก์เว็บไซต์ที่ดูแทบไม่แตกต่างไปจากเว็บไซต์ทางการของโบรกเกอร์ และคุณจะเข้าเว็บไปและใส่รายละเอียดข้อมูลส่วนตัว
  จากนั้นพวกมันก็จะเก็บข้อมูลของคุณและพยายามขโมยเงินออกจากบัญชีของคุณ
  ดังนั้นควรเช็คให้ดีสองรอบเสมอว่าเว็บ olymp trade เป็นเว็บปลอมหรือไม่
  และไม่ใช่เฉพาะที่ olymp trade เท่านั้นนะครับ แต่กับทุกเว็บไซต์ที่มีเงินเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

 27. เจตน์ หงส์แก้ว
  14.12.2023 at 02:01 — ตอบกลับ

  อ๋อใช่ นี่เป็นหัวข้อที่สำคัญมากที่โบรกเกอร์หยิบยกขึ้นมา ทุกวันนี้คือมีเว็บไซต์หรือแอปหลอกลวงข้อมูลเยอะมาก ต้องระวังให้ดี

 28. คมสันต์
  07.01.2024 at 04:32 — ตอบกลับ

  อ๋อใช่ ผมเจอกลโกงดักข้อมูลของ OT เยอะ ผมเลยมีอันนี้ไว้ในรายการโปรด

 29. Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือ 100% และบัญชีธนาคารของผมสามารถยืนยันคำพูดของผมได้เลย

 30. จิตรายุธ สมคำนึง
  13.02.2024 at 14:51 — ตอบกลับ

  คุณควรระมัดระวังเสมอและพยายามดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมหรือแพลตฟอร์มจากแหล่งที่มาทางการเท่านั้น หากคุณตั้งใจจะเทรดกับ olymp trade คุณควรติดตามข่าวสารตามโซเชียลมีเดียและหาลิงก์ทางการ

 31. ชัชชัย หงส์แก้ว
  15.02.2024 at 00:12 — ตอบกลับ

  ความปลอดภัยของนักเทรด 50% ขึ้นอยู่กับตัวนักเทรดเอง คุณจำเป็นต้องระมัดระวังเมื่อดาวน์โหลดอะไรบางอย่างจากอินเทอร์เน็ต!

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

ระวัง แอพ Olymp Trade หลอก เว็บปลอมระบาด