คุณคิดว่า แอพ Olymp Trade หลอก หรือไม่? โบรกเกอร์ Olymp Trade พิสูจน์ตัวเองจนขยับขึ้นมาเป็นโบรกเกอร์การเทรดออนไลน์อันดับต้นๆในประเทศไทยและสากล นอกจากจะเป็นที่นิยมในกลุ่มนักลงทุนทั่วโลกแล้ว ยังถูกจ้องโดยมิจฉาชีพอีกด้วย “เพราะเป็นที่นิยม จึงถูกปลอม ถูกลอกเลียนแบบ” นักเทรดหลายคนบอกว่า พวกเขาเทรด โอลิมเทรด และถูกหลอก พวกเขาเทรดโอลิมเทรดอยู่จริงๆหรือ?

Olymp Trade คือ อะไร กันแน่?

แพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ทุกแพล็ตฟอร์ม มีความแตกต่างกันไป ทั้งรูปแบบ สินทรัพย์ที่ให้เทรดได้ และเครื่องมือ หน้าตาแพล็ตฟอร์ม สำหรับ Olymp Trade คือ แพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ ที่ให้บริการการเทรด Forex, Fixed Time Trade, และ หุ้น นักเทรดต้องจำไว้ว่า

 • Olymp Trade ไม่มีบริการ รับฝากเทรด
 • ไม่มีบริการ Copy Trade 
 • ไม่มีบริการแลกเปลี่ยนเหรียญคริปโตเคอเรนซี่ ไม่ใช่เว็บเอ็กเช้นจ์ แต่คือแพล็ตฟอร์มเทรดออนไลน์
 • ไม่มีบริการให้เช่าบอทเทรด ไม่มีโปรแกรมเทรดอัตโนมัติ
 • ไม่มีการเก็บค่าบริการเข้ากลุ่มซิก กลุ่มใดๆ กลุ่มต้องฟรี เช่น กลุ่มเฟสบุ๊ค Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
 • ไม่มีหนังสือเกี่ยวกับการเทรดขาย มีแต่แอพเรียนรู้การเทรดคือ Olymp Plus 

อะไรคือ แอพ Olymp Trade หลอก ปลอม ?

เมื่อแสงไฟส่งมายังแอพ Olymp Trade จึงไม่แปลกใจที่จะพบเห็น การลอกเลียนแบบ และที่หนักกว่านั้นคือเป็นเป้าให้มิจฉาชีพนำชื่อไปแอบอ้าง การปลอมแปลงหน้าตาแพล็ตฟอร์มและโลโก้นั้นอาจทำได้ง่าย แต่ประสิทธิภาพแพล็ตฟอร์ม การใช้งานและบริการที่ดีนั้นลอกเลียนแบบกันไม่ได้ หากคุณกำลังเทรด Olymp Trade อยู่ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจ ว่าคุณไม่ได้กำลังใช้แพล็ตฟอร์มปลอมที่ลอกเลียนแบบอยู่ แพล็ตฟอร์ที่ลอกเลียนแบบ เช่น ตัวอย่างต่อไปนี้

 1. ใช้ภาพโลโก้ และชื่อโบรกเกอร์ Olymp Trade สร้างเว็บไซต์ การแลกเปลี่ยนเหรียญดิจิตอล (crypto currencies) ในขณะที่โบรกเกอร์ Olymp Trade ไม่ใช่เอ็กซ์เช้นจ์แลกเปลี่ยนเหรียญคริปโต ตามภาพตัวอย่างข้างล่าง จะเห็นได้ว่ารูปแบบเว็บไซต์ไม่ได้มีความน่าเชื่อถือใดๆเลย แค่หน้าตาเว็บไซต์ก็พอจะเดาได้ว่าเป็นของปลอม เว็บไศต์ดังกล่าวใช้ชื่อ Olymp Trade ที่ด้านบนของเว็บไซต์และใน URL ทำให้นักลงทุนมือใหม่ที่ไม่เคยรู้จัก Olymp Trade มาก่อนเข้าใจผิดได้ เว็บไซต์ olymptrade ลอกเลียนแบบ
 2. ใช้โลโก้และชื่อ Olymp Trade ในเว็บไซต์และ URL รวมถึงสร้างแอปปลอมขึ้นมาให้ดูเหมือนแอพ โอลิมเทรด หากเทรดเดอร์เผลอดาวน์โหลด อาจเสี่ยงที่จะโดนโกงหรือโดนแฮกข้อมูลได้ แอพ olymp trade ปลอม จากอินเตอร์เน็ต
 3. โปรแกรมเทรดอัตโนมัติ หรือ บอทเทรด ที่รวมคำว่า Olymp เข้าไปในชื่อผลิตภัณฑ์ และออกแบบโลโก้ให้คล้ายกับโลโก้ของโบรกเกอร์ Olymp Trade แม้แต่หน้าตาของเว็บไซต์และการใช้สีก็สร้างให้คล้ายคลึงกับเว็บไซต์ทางการของเว็บ นักเทรดหลายท่านสับสนเข้าใจผิดว่านี่คือบอทเทรดที่สร้างขึ้นโดยโบรกเกอร์เอง แต่เดี๋ยวก่อน! โบรกเกอร์ โอลิมเทรด ไม่อนุญาตให้ใช้โปรแกรมช่วยเทรดหรือบอท แอพ olymp trade จริงไหม อ้างเป็นบอทเทรด
 4. เขียนแนะนำโบรกเกอร์ Olymp Trade แต่พอกดลิงค์ลงทะเบียนเทรด กลับไม่ใช่แพล็ตฟอร์ม โอลิมเทรด จริงๆ ดังนั้นไม่ว่าจะกดลิ้งค์ไหนไป หรือสมัครแพล็ตฟอร์มไหนไป ต้องไม่ลืมที่จะตั้งข้อสังเกต ตามหัวข้อที่จะพูดถึงต่อไปนี้

คุณกำลังเทรด Olymp Trade จริงหรือ?

ทราบได้อย่างไรว่าคุณกำลังเทรด Olymp Trade ไม่ใช่ แอพปลอมจากมิจฉาชีพ? เมื่อคุณพิมพ์ชื่อโบรกเกอร์ โอลิมเทรด ในช่องค้นหา Google คุณจะมีตัวเลือกมากมายให้ศึกษา แต่หากคุณกำลังจะลงทะเบียนเปิดบัญชีเทรด หรือดาวน์โหลดแอพ Olymp Trade คุณต้องพิจารณาตามนี้  

 1. เว็บไซต์ Olymp Trade ไม่ว่าคุณจะกดลิ้งค์จากที่ไหน ลิ้งค์ปลายทางที่คุณจะลงทะเบียนด้วยต้องขึ้นต้นด้วย https://olymptrade.com/ หรือ https://static.olymptrade.com/

 

 1. แอพ Olymp Trade ของแท้ต้องเป็นแอพที่ในช่องผู้สร้างคือ OlympTrade ตามภาพเท่านั้น หากตรงลูกศรข้างล่างเป็นชื่ออื่น โปรดอย่าดาวน์โหลด มั น คื อ แ อ พ ป ล อ ม ! แอพ olymp trade โดย OlympTrade

แน่ใจแล้ว คุณถูก หลอก ให้เทรด แอพ Olymp Trade ปลอม

หากคุณตรวจสอบตามลักษณะที่กล่าวมาไว้ข้างต้นแล้ว พบว่า แพลตฟอร์มที่คุณกำลังเทรดอยู่ ไม่ใช่ โอลิมเทรด จริง และคุณได้ทำการฝากเงินเข้าไปใน platform นั้นแล้ว สิ่งแรกที่ต้องทำเลยคือ   

 • ทำใจ ว่าคุณอาจจะไม่ได้เงินลงทุนนั้นคืนมาก็เป็นได้ 

 

 • ให้คุณพยายามถอนเงินออกจาก platform นั้น ใ ห้ ไ ด้ ม า ก ที่ สุ ด 

 

 • ถอนการติดตั้ง app นั้น ออกจากมือถือของคุณ และตรวจสอบไฟล์แปลกปลอมที่อาจเป็นไฟล์ไวรัส ซึ่งเป็นไปได้ว่า จะได้รับมาตอนติดตั้ง app นั้น 

อัพเดทข้อมูลข่าวสารรู้ทันมิจฉาชีพ

มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นตลอดเวลา มิจฉาชีพเองก็รู้จักพัฒนาวิธีการเพื่อหลอกลวงเหยื่อ หากคุณไม่อัพเดทข่าวสารข้อมูล คุณอาจตกเป็นเหยื่อได้ กลุ่ม Facebook ชื่อว่า Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด เป็นแหล่งรวมตัวของนักเทรดและนักลงทุน ทั้งผู้ที่เทรดเป็นอาชีพหลักและรายได้เสริม ทั้งนักเทรดมืออาชีพและมือใหม่ ที่พร้อมจะแชร์เรื่องราวประสบการณ์และเตือนภัย คุณสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนั้นได้

นักเทรด Olymp Trade หลอก ตัวเอง 

มีหลายครั้งที่นักลงทุน ลงทะเบียนสมัครบัญชีเทรดบนแพลตฟอร์ม Olymp Trade และด้วยความที่เป็นนักลงทุนมือใหม่ ที่ยังไม่ได้ศึกษาเกี่ยวกับการเทรดอย่างจริงจัง หรือยังไม่มีความรู้มากพอ ทำให้การเทรดของพวกเขาไม่สามารถทำกำไรได้ จึงไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาอาจจะมีความรู้สึกว่ากำลังถูกโบรกเกอร์โกง หรือเกิดความสงสัยว่าแพลตฟอร์มการเทรด ที่พวกเขาใช้งานอยู่

อาจจะเป็นแพลตฟอร์มปลอม ซึ่งความเป็นจริงนั้นง่ายมาก “ พ ว ก เ ข า แ ค่ เ ท ร ด แ พ้ ด้ ว ย ตั ว ข อ ง เ ข า เ อ ง olymptrade-login   olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 4.86 out of 5)
Loading...

5 ข้อคิดเห็น

 1. นิชา
  03.11.2022 at 14:08 — ตอบกลับ

  อยากทราบจังเลยค่ะว่า Olymp Trade จะได้เงินจริงมั้ยค่ะ การเทรดนี้จะมีการหลอกลวงจริงม้้ย เพราะดูจาก แอพ Olymp Trade หลอก ลวงหรือป่าวอันนี้อยากได้ข้อมูลความรู้จริงๆค่ะเพื่อความสบายใจ

 2. น้ำ
  05.11.2022 at 15:28 — ตอบกลับ

  ขอบคุณ Olymp Trade ที่ให้ความรู้ดีๆ และน่าเชื่อถือกับแอฟ แอพ Olymp Trade หลอก ลวงหรือไม่นั้น ตอนนี้มั่นใจมากเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

 3. มีนา
  08.11.2022 at 16:03 — ตอบกลับ

  แอพ Olymp Trade หลอกมั้ยตัวเราคิดว่าไม่นะ เพราะลองศึกษาดูหลายๆครั้ง แอพ Olymp Trade เค้ามีความน่าเชื่อถือ เราศึกษาแอปนี้ไปเรื่อยๆนะค่ะ

 4. แอน
  10.11.2022 at 16:57 — ตอบกลับ

  แอพ Olymp Trade หลอกลวงหรือป่าว จริงๆเราคิดว่าไม่นะ เคยได้ทำความเข้าใจและศึกษา แอพ Olymp Trade มีความรู้มากมาย และศึกษาและทำความเข้าใจเรื่อยๆ ขอบคุณค่ะ

 5. มะลิ
  29.11.2022 at 17:02 — ตอบกลับ

  แอพ Olymp Trade หลอก หรือไม่นั้น เคยได้ลองเทรดกับ แอพ Olymp Trade แล้ว เราก้อมีความมั่นใจในระดับนึง สนุกและเข้าใจง่าย มีความรู้มากมาย

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

ระวัง แอพ Olymp Trade หลอก เว็บปลอมระบาด