Olymp Trade ลงทะเบียน มือใหม่ 2023 ต้องรู้!

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

อาชีพ นักเทรด เทรดเดอร์ นักลงทุน Olymp Trade ลงทะเบียน รับบัญชีแพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ เป็นเ รื่อง ง่าย สำหรับ ทุกคน แต่ในปี 2022 – 2023 คุณจะพบเห็นการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น ด้วยความเข้าถึงด้านการเงินออนไลน์ และระบบการเงินที่จะเข้าสู่ระบบออนไลน์มากขึ้น ดังนั้นคุณจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีความรู้ด้านธุรกรรมการเงินออนไลน์ จึงจะสามารถอยู่รอดในตลาดการเทรดออนไลน์ และการใช้แพลตฟอร์มเทรด  Olymp Trade อย่างราบรื่น   

 

หลายคนอาจมองว่า Olymp Trade ก็ แค่ แพลตฟอร์ม การ เทรด ออนไลน์ ธรรมดา ทั่วไป คงไม่ยากกว่าการใช้ แอพธนาคารในกันทำธุรกรรมการเงิน แต่คุณจะต้องไม่ลืมว่าแพลตฟอร์มการเทรด Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ต่างประเทศที่มีความเป็นสากล ดังนั้นกระบวนการและวิธีการการทำงานจึงอาจมีความซับซ้อนมากกว่าการรับ-โอนเงินในประเทศไทย เมื่อคุณตัดสินใจที่จะลงทุนกับแพลตฟอร์มระดับสากล คุณ จำเป็น ที่ จะ ต้อง ศึกษา นอก กรอบ มากกว่า แพล็ตฟอร์ม ใน ประเทศไทย

ทำไมต้องโบรกเกอร์ต่างประเทศ โบรกเกอร์ไทยไม่มีหรอ?

ด้วยบริบทกฎหมายการควบคุมการลงทุนของประเทศไทย ไม่ได้ครอบคลุมธุรกิจและการลงทุนประเภทนี้ ทำให้ไม่มีโบรกเกอร์ไทยที่สามารถเปิดให้บริการการลงทุนประเภทนี้ได้ แต่นักลงทุนสามารถเลือกลงทุนกับโบรกเกอร์ต่างประเทศได้อย่างไม่ผิดกฎหมาย เพียงต้องยอมรับความเสี่ยงด้วยตัวเองเท่านั้น อย่างไรก็ตามนักลงทุนเข้าใจดีว่าการลงทุนมีความเสี่ยง พวกเขาจึงไม่มีปัญหาในการยอมรับความเสี่ยงนี้ 

Olymp Trade ลงทะเบียน มีปัญหาภายหลัง เพราะ?

ทำไม คุณ ยัง เห็น คน บ่น เกี่ยวกับ Olymp Trade? นักเทรดที่มีปัญหาการใช้งานบัญชีเทรด ส่วนใหญ่เกิดจากการ ลงทะเบียน Olymp Trade ไม่สมบูรณ์ และไม่รักษากฏการใช้งานแพล็ตฟอร์ม โดยปัญหาที่พบบ่อยคือ:  

 1. ลงทะเบียนเปิดบัญชี Olymp Trade โดยไม่ได้มีการเตรียมตัวยืนยันตัวตน ในการเปิดบัญชีครั้งแรกอาจยังไม่มีการแจ้งให้ยืนยันตัวตน แต่อย่างไรก็ตาม คุณ ควร เรียนรู้ วิธีการยืนยันตัวตน และเตรียมข้อมูลเพื่อยื่นยืนยันตัวตนให้พร้อม เพราะหากมีการเรียกยืนยันตัวตนแล้วคุณไม่สามารถยืนยันตัวตนผ่านในระยะเวลาที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกบล็อก

 2. ลงทะเบียน เทรด โอลิมเทรด ใหม่ ๆ เริ่ม เทรด ด้วย เงิน จริง เลย โดยไม่ได้ศึกษาด้านการเทรดมากพอ จะกลายเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณแพ้การเทรดจนไม่อยากทำอาชีพเทรดเดอร์อีกต่อไป ดังนั้นการศึกษาคือสิ่งที่สำคัญ

 3. หลังจากเปิดบัญชี เทรดกับโอลิมเทรดแล้ว ใช้บัญชีธนาคารหรือบัตรเอทีเอ็ม ของผู้อื่นในการฝากเงินเข้า Olymp Trade จึงไม่แปลกที่จะมีปัญหาในขั้นตอนการยืนยันตัวตน เพราะ โบรกเกอร์ มี กฏ ว่า ห้าม ใช้ เงิน คนอื่น ห้ามระดมทุน ห้ามใช้บัญชีคนอื่นฝาก-ถอนเงิน เพื่อป้องกันการฟอกเงิน

 4. รีบ ฝาก เงิน เข้า บัญชีเทรด แต่ ไม่ พร้อม เทรด ไม่มีการเทรดเทรดเลยเกิน 180 วัน หรือ 6 เดือน จะมีการหักค่ารักษาบัญชี คือค่าที่โบรกเกอร์ดูแลเงินให้เรา โดยที่เราไม่ได้ใช้บริการคือไม่ได้เทรด ซึ่งจะมีค่ารักษาบัญชีอยู่ที่ 10 เหรียญ ดังนั้นหากคุณยังไม่พร้อมเทรด แนะนำอย่าเพิ่งฝากเงินเข้าไปในบัญชีเทรด

 5. เปิด บัญชี Olymp Trade กัน ทั้ง ครอบครัว และ เข้า ใช้ งาน จาก เครื่อง เดียวกัน ไวไฟเดียวกัน อาจถูกคัดกรองว่าจงใจมีหลายบัญชี เพราะที่ โอลิมเทรด มีกฏว่านักเทรดทุกคนจะมีบัญชีเทรดเพียงคนละ 1 บัญชีเท่านั้น ดังนั้นหากคุณจะเข้าบัญชีเทรดจากเครื่องเดียวกัน อย่าลืมทำเครื่องหมายที่ช่อง “อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกัน” หรือ “คอมพิวเตอร์ที่ใช้ร่วมกัน” แต่ทางที่ดีที่สุด คือ ไม่ใช้เครื่องเดียวกันลงชื่อเข้าใช้หลายบัญชี

 6. เคย ทำ ผิด กฏ กับ โบรกเกอร์ แล้ว ถูกแบนจากโบรกเกอร์ ถึงจะลงทะเบียนบัญชีเทรดใหม่ก็จะยังมีปัญหา และโดนแบนตลอด ไม่ว่าจะสมัครใหม่อีกกี่รอบ ดังนั้นต้องระวังไม่ให้ทำผิดกฏการใช้งานแพล็ตฟอร์มเทรด ศึกษากฏให้ดีก่อนเริ่มต้นใช้งานแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade

 7. เพิ่งสมัครบัญชี Olymp Trade ใหม่ๆ แล้วฝากเงินก้อนโต รวมถึงเข้าออเดอร์ด้วยเงินจำนวนเยอะ  หรือ เข้าออเดอร์แบบถี่ๆ อาจทำให้เข้าข่ายเทรดด้วยความประมาท มีโอกาสทำให้ระบบการจำกัดการเทรดเปิดทำงาน และตัวเทรดเดอร์เองที่ไม่เข้าใจระบบนี้จะเข้าใจผิดว่าตนเองถูกจำกัดการเทรดเพราะ โ บ ร ก เ ก อ ร์ ก ลั ว ต น เ อ ง ทำกำไรเยอะ

ลงทะเบียน เทรดออนไลน์ Olymp Trade 2023

ในปี 2566 นี้ ผู้คนจะเข้าถึงการทำธุรกรรมออนไลน์มากขึ้น มิจฉาชีพก็จะมีพัฒนาการและวิธีการใหม่ๆในการหลอกลวงเหยื่อ ธุรกิจการเงินจะมีการเพิ่มระบบความปลอดภัยในการใช้งานและการทำธุรกรรม นั่นคือระบบ kyc หรือ ระบบการยืนยันตัวตน ดังนั้นหากคุณต้องการเป็นเทรดเดอร์ คุณไม่เพียงจะต้องศึกษาเกี่ยวกับการเทรด แต่จำเป็นจะต้องรู้การทำงานของระบบการเงินออนไลน์ เพื่อที่จะได้เตรียมพร้อมเข้าสู่กระบวนการยืนยันตัวตนในการใช้งานแพลตฟอร์มการเทรดต่างๆ 
ล็อกอิน Olymp Trade แพล็ตฟอร์มการเทรด
สิ่งที่เทรดเดอร์ Olymp Trade ต้องเตรียมให้พร้อม เพื่อลงทะเบียนใช้งานแพลตฟอร์มโอลิมเทรด;

 1. บัญชีอีเมล แนะนำให้ใช้เป็น gmail

 2. หมายเลขโทรศัพท์มือถือ เครือข่ายใดก็ได้ แต่ต้องเป็นหมายเลขที่ใช้งานอยู่เป็นประจำ เพื่อป้องกันไม่ให้สูญหายหรือเลิกใช้งาน

 3. รหัสผ่านที่จะต้องตั้งเมื่อลงทะเบียนแนะนำให้ตั้งเป็นรหัสผ่านที่ประสมด้วย สระตัวอักษรภาษาอังกฤษ ตัวเล็ก ตัวใหญ่ และสัญลักษณ์

 4. ช่องทางการฝากเงิน ถอนเงินในแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยช่องทางการฝากถอนเงินที่เป็นที่นิยมในประเทศไทยคือการสแกนคิวอาร์โค้ด, internet banking ของธนาคารประเทศไทย และการฝากถอนด้วยเหรียญคริปโตเคอเรนซี่

 5. รายละเอียดข้อมูลส่วนตัวในบัญชีเทรดของคุณสามารถเพิ่มเข้าไปได้ภายหลัง นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มรูปถ่ายของคุณเองเข้าไปในบัญชี Olymp Trade ได้ด้วย

ระบบรักษาความปลอดภัยสมัยใหม่

ระบบ kyc คือ know your customer เป็นระบบยืนยันตัวตนที่มีความปลอดภัยสูง ธุรกิจทุกประเภทในปัจจุบันนำระบบนี้เข้ามาใช้ เพื่อสามารถพิสูจน์ตัวตนของลูกค้าได้ สำหรับอุตสาหกรรมการเทรดระบบ kyc สามารถช่วยป้องกันการแอบอ้างและการแฮกบัญชีของลูกค้าได้ เอกสารเบื้องต้นที่ต้องเตรียมในการยืนยันตัวตนคือ

 1. เอกสารยืนยันตัวตน สามารถใช้เป็นบัตรประจำตัวประชาชน หรือ พาสปอร์ตก็ได้

 2. เอกสารยืนยันที่อยู่อาศัยสามารถใช้เป็นทะเบียนบ้าน หรือ บิลชำระค่าสาธารณูปโภคที่ระบุชื่อและที่อยู่ของคุณชัดเจน

 3. เอกสารยืนยันแหล่งที่มาของเงินลงทุนหรือรายได้ของคุณ คุณอาจถูกขอให้ส่งเอกสาร statement ธนาคาร รายการที่คุณได้เคยทำการฝากเงินเข้าไปในแพลตฟอร์ม หรือเอกสารยืนยันรายได้จากที่ทำงานของคุณ

หมายเหตุ: ระบบยืนยันตัวตนอาจแจ้งให้คุณทำการยืนยันตัวตนซ้ำอีกครั้งหากตรวจพบว่าคุณมีการฝากถอนเงินจากช่องทางใหม่ หรือมีพฤติกรรมการเข้าสู่ระบบหรือฝากถอนเงินที่น่าสงสัย โดยหากมีการเรียกให้ยืนยันตัวตนอีกครั้ง คุณไม่ต้องตกใจเพราะนั่นเป็นเพียงระบบความปลอดภัยที่จะ ช่ ว ย รั ก ษ า บั ญ ชี เ ท ร ด ข อ ง คุ ณ   olymptrade-login olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

23 ข้อคิดเห็น

 1. มิ้นท์
  03.11.2022 at 14:14 — ตอบกลับ

  olymp trade login จะมีปัญหาในการล๊อคอินภายหลังมั้ยค่ะ การรักษาความปลอดภัย จะมีปัญหาภายหลังมั้ยถ้าใช้แอฟนี้ไปนานๆ และเราจะต้องมีการยื่นเอกสาน ส่งไปที่ Olymp Trade หรือป่าว อยากทำความเข้าใจให้มากกว่านี้ค่ะ

 2. มิ้นท์
  05.11.2022 at 15:34 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ขอบคุณำหรับข้อมูลดีๆนะคะ เข้าใจมากขึ้นกับ olymp trade login การฝากเงิน การถอนเงิน ตอนนี้ไม่งงแล้วค่ะ สบายใจมากขึ้นเลย ขอบคุณมากๆนะค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️

 3. ฝน
  06.11.2022 at 15:43 — ตอบกลับ

  olymp trade login ลงทะเบียนง่ายๆ สนุกกับการทำความเข้าใจมากเลยค่ะ ขอบคุณ olymp trade กับการทำความเข้าใจง่ายๆตอนนี้ไม่งงแล้ว ทำตามขั้นตอนสนุกดีค่ะ

 4. น้ำ
  08.11.2022 at 16:07 — ตอบกลับ

  olymp trade login ง่ายสำหรับการใช้งาน เข้าระบบ สมัครสมาชิกง่าย ของคุณในการเทรดของ olymp trade ด้วยนะค่ะ ชอบมากเลยค่ะ

 5. ปาน
  10.11.2022 at 17:00 — ตอบกลับ

  olymp trade login ง่ายมาก ลงทะเบียนง่าย ไม่ต้องมีขั้นตอนอะไรยากเลยทำตามวิธีในเวปนี้ง่ายๆชอบมาก ขอบคุณข้อมูลดีๆของแอป olymp trade มากๆเลย

 6. มา
  26.12.2022 at 18:31 — ตอบกลับ

  olymp trade login ลงทะเบียนการใช้งานง่าย การฝาก-ถอน ขั้นตอนการใช้งาน ไม่ยุ้งยาก ขอบคุณแอพดีๆของ olymp trade มากๆค่ะ

 7. ส้ม
  09.01.2023 at 18:04 — ตอบกลับ

  Olymp Trade มีการให้ลงทะเบียน olymp trade login ขั้นตอนง่ายไม่ยุ่งยาก การใช้แอพก็ง่าย ขอบคุณมากนะคะ

 8. อัครชัย เบี้ยวสกุล
  15.01.2023 at 19:44 — ตอบกลับ

  ผมไม่มีปัญหากับกระบวนการลงทะเบียนที่แพลตฟอร์ม Olymp Trade เลยครับ ผมเชื่อว่าโบรกเกอร์ตั้งใจทำงานหนักเพื่อระบบนี้ เพื่อให้ทุกอย่างเรียบง่ายสำหรับลูกค้ารายใหม่และลูกค้าปัจจุบัน ทำงานได้ดีเยี่ยมกันมากครับ และเราไม่ควรบั่นทอนความพยายามของโบรกเกอร์นะครับ
  แค่คลิกไม่กี่ครั้งก็เข้าไปเทรดและพร้อมที่จะเปิดคำสั่งเทรด และทำกำไรได้เลยครับ เจ่งมาก!

 9. นม
  25.01.2023 at 18:05 — ตอบกลับ

  lymp trade login จะมีปัญหาในภายหลังมั้ยคะ แต่เชื่อว่า Olymp Trade จะต้องทำแอพได้ดีเช่นกันนะคะ

 10. หลิง
  03.02.2023 at 15:24 — ตอบกลับ

  olymp trade login มีการให้ลงทะเบียน ง่ายมาก ไม่ยุ้งยากวุ่นวายอย่างที่คิดไว้ และสะดวกมากด้วยค่ะ สมัครสมาชิกก้อง่าย ให้ทำเสร็จภายในขั้นตอนเดียว ชอบมากๆเลยค่ะ

 11. เจนพานิชย์สกุล
  14.02.2023 at 14:25 — ตอบกลับ

  จริง ๆ แล้วผมไม่เคยมีปัญหากับการล็อกอินที่ Olymp Trade เลยครับ
  หลังจากลงทะเบียนเปิดบัญชีแล้ว ผมก็แค่ทำตามขั้นตอน และทุกอย่างก็ราบรื่นปกติครับ บทความนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อาจเจอปัญหามากกว่า แต่โดยรวมแล้วคงไม่น่าจะใช้สถานการณ์ปกติ โบรกเกอร์หมั่นตรวจสอบคุณภาพการบริการเสมอ และทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อปรับปรุงบริการ ผมเลยชอบเทรดที่นี่ บริษัทรู้จักธุรกิจนี้เป็นอย่างดี ขั้นตอนการลงทะเบียนไม่ยากเลยครับสำหรับผมนะ ส่วนอินเทอร์เฟซก็ชัดเจนดี และหากคุณมีคำถามอะไร คุณก็สอบถามซัพพอร์ตลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด

 12. โน๊ต
  16.02.2023 at 17:16 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ลงทะเบียนแบบง่ายๆ ขั้นตอนไม่ยุ้งยากเลยครับ สนุกกับทุกขั้นตอนที่ได้เทรด ทำความเข้าใจกับการเทรดได้ดีเลย ขอบคุณ Olymp Trade มากครับ

 13. กบ
  25.02.2023 at 11:31 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ลงทะเบียนง่ายดีครับ ไม่ยุ้งยาก ตอนแรกคิดว่าจะมีหลายขั้นตอน แต่ไม่เลย แต่ละขั้นตอนก้อง่ายไม่ งง

 14. ตั้ม
  08.03.2023 at 15:26 — ตอบกลับ

  ผมไม่ค่อยพบเจอปัญหาเกี่ยวกับการลงทะเบียนกับแอพ Olymp Trade สมัครงาย ลงทะเบียนง่ายมาก ผมว่าขั้นตอนง่ายไม่มีปัญหาอะไร และการใช้แอพของ Olymp Trade ก้อสะดวก แอพไม่มีปัญหา ผมชอบครับ การเล่นแบบไม่ติดขัด

 15. พจ
  21.03.2023 at 17:55 — ตอบกลับ

  ผมชอบ แอพของ olymp trade นะครับ การลงทะเบียน login การใช้งาน ง่ายมาก ไม่ต้องมีขั้นตอนอะไรยากเลยแค่เราทำตามวิธีในเวปนี้ง่ายๆ ชอบมากเลยครับ ขอบคุณข้อมูลดีๆของแอป olymp trade มากๆเลยครับ แนะนำ สอนให้ความรู้เยอะแยะมากมายเลย ขอบคุณมากๆครับ ให้หมดใจเลย

 16. ภพ
  17.04.2023 at 14:35 — ตอบกลับ

  ผมชอบแอพของทาง Olymp Trade ครับ การให้ลงทะเบียนผู้ใช้ การเข้าใช้ง่าย ไม่ยากหรือง่ายเกินไปครับ การกรอกข้อมูลง่ายมากไม่มีปัญหา แต่จะมาติดกับการ ยืนยันตัวตนของทางแอพ Olymp Trade ผมยืนยันอยู่ประมาณ 4-5 ครั้งได้ครับ หลังจากนั้นก้อเสร็จเรียบร้อย เข้าใช้งานการเทรดได้ปรกติครับ

 17. เกิน
  28.04.2023 at 15:36 — ตอบกลับ

  ผมไม่เคยมีปัญหากับการล็อกอินที่ Olymp Trade เลย หลังจากที่ลงทะเบียนเปิดบัญชีแล้ว ผมก็ทำตามขั้นตอน แต่โดยรวมแล้วคงไม่น่าจะใช้สถานการณ์ปกติ โบรกเกอร์หมั่นตรวจสอบคุณภาพการบริการเสมอ และทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อปรับปรุงบริการ ผมเลยชอบเทรดที่นี่ บริษัทรู้จักธุรกิจนี้เป็นอย่างดี ขั้นตอนการลงทะเบียนไม่ยากเลยครับสำหรับผมนะ ส่วนอินเทอร์เฟซก็ชัดเจนดี และหากคุณมีคำถามอะไร คุณก็สอบถามซัพพอร์ตลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด

 18. แสงโชติ แสนชล
  23.06.2023 at 11:54 — ตอบกลับ

  บทความดีนะครับ ฟีเจอร์ทั้งหมดในการเปิดบัญชีเทรดและการบริหารจัดการนั้นอธิบายให้อย่างเข้าใจง่ายและชัดเจน
  ผมอยากจะบอกด้วยว่า คุณจำเป็นต้องทำตามกฎทั้งหมดที่โบรกเกอร์ตั้งไว้
  กฎเหล่านี้มาจากการที่โบรกเกอร์จะต้องทำธุรกิจตามกฎหมาย หมายความว่าการปฏิบัติตามกติกาของบริษัทเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำครับ นอกจากนี้ กฎเหล่านี้ช่วยคุ้มครองลูกค้าของโบรกเกอร์ด้วย นักเทรดทุกคนจึงควรต้องใส่ใจในการทำตามกฎครับ

  • ฐิติภัทร พิทักษ์ไทย
   13.08.2023 at 17:03 — ตอบกลับ

   ผมเห็นด้วยกับคุณนะครับ! การลงทะเบียนที่ Olymp Trade เป็นขั้นตอนที่ราบรื่นและตรงไปตรงมา แพลตฟอร์มให้บริการขั้นตอนและแนวทางที่ชัดเจน ทำให้การปฏิบัติตามกฎและเงื่อนไขต่าง ๆ นั้นเป็นเรื่องง่าย เมื่อปฏิบัติตามกฏเหล่านี้ เราไม่ใช่แค่ปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายเท่านั้น แต่ยังมีส่วนร่วมในรักษาสภาพแวดล้อมการเทรดที่ปลอดภัยและน่าไว้วางใจด้วยครับ

  • วิกรม โชคช่วย
   12.11.2023 at 22:04 — ตอบกลับ

   ใช่ครับ บางคนชอบทำพลาดเพราะไม่เข้าใจเรื่องลิมิตและข้อจำกัดของโบรกเกอร์

 19. สิทธินนท์
  09.07.2023 at 15:47 — ตอบกลับ

  ดีนะที่บริษัทใหญ่ ๆ ดูแลลูกค้า คนที่เข้ามาใหม่จะต้องการความดูแลมากกว่าคนอื่น เพราะการลงทะเบียนก็อาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขา เพราะอย่างนี้บทความนี้จึงมีคุณค่ามากครับ

 20. ธนชิต วังชัยศรี
  12.08.2023 at 17:23 — ตอบกลับ

  ผมเป็นมือใหม่บนแพลตฟอร์มนี้และเมื่อวานนี้ ผมได้เทรดในบัญชีทดลอง ผมต้องบอกเลยว่าผมชอบทุกอย่างที่นี่นะครับ อย่างน้อยก็ไม่มีอะไรน่ากังวล ผมเข้าใจเครื่องมือที่สำคัญทุกตัวที่มีอยู่บนแพลตฟอร์มทันทีครับ เพราะคำแนะนำที่ดูได้ทางออนไลน์
  แต่ผมยังไม่เข้าใจหลักการตัวคูณเท่าไหร่ มันช่วยให้ผมทำรายได้เพิ่มได้จริงหรอครับ?

  • ดุลยศักดิ์ กิตติธร
   12.01.2024 at 21:30 — ตอบกลับ

   ใช่ครับ มันให้โอกาสทำเงินเพิ่มขึ้นได้ เพราะเลียนแบบกลไกเลเวอเรจคลาสสิก

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade ลงทะเบียน มือใหม่ 2023 ต้องรู้!