วิธีสมัคร อีเมลล์ (Email) และสร้างรหัสผ่าน

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

ในประเทศไทยการใช้อีเมลในการติดต่อสื่อสารนั้นยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก จึงมีเพียงคนไทยไม่กี่เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ทราบ วิธีสมัคร อีเมลล์ (Email) และสร้างรหัสผ่าน บทความนี้จะสอนวิธีการสมัครอีเมลที่ง่ายมากๆ ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีในการสมัครก็สำเร็จ  

อีเมลล์ (Email) คืออะไร

จดหมายอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (electronic mail) คือวิธีการหนึ่งของการแลกเปลี่ยนข้อความแบบดิจิทัล ข้อความนั้นจะต้องประกอบด้วยเนื้อหา ที่อยู่ของผู้ส่ง และที่อยู่ของผู้รับ (ซึ่งอาจมีมากกว่าหนึ่ง) เป็นอย่างน้อย นอกจากนี้คุณยังสามารถแนบไฟล์เอกสาร รูปภาพ ไฟล์เสียง ที่มีความจุรวมทั้งหมดไม่เกิน 25MB อีกด้วย  

ผู้ให้บริการอีเมลล์ที่แนะนำ

ผู้ให้บริการหลักๆมีอยู่หลายโดเมนด้วยกันเช่น gmail, yahoo, hotmail, outlook ฯลฯ แต่ผู้ให้บริการอีเมลล์ที่ดังที่สุด และเป็นเว็บที่เราแนะนำให้สมัครอีเมลล์ด้วยคือ GMAIL ซึ่งเป็นผลิตภัณ์อีเมลล์ของ Google นั่นเอง

how-to-register-email-image1

วิธีสมัคร อีเมลล์ (Email) และสร้างรหัสผ่าน

1.เข้าไปที่แอป Gmail (หากไม่มี App Gmail สามารถโหลดได้ที่ Google Play หรือ App Store)  2.กดที่ไอคอนโปรไฟล์ด้านบนทางขวามือ

how-to-register-email-image2

3.คลิ๊กที่ตัวเลือก “เพิ่มบัญชีอื่น” 

how-to-register-email-image3

4.เลือกที่ “Google” เพราะเราจะได้บัญชี Gmail ซึ่งใช้ง่ายที่สุด

how-to-register-email-image4

5.เมื่อเข้าสู่หน้าลงชื่อเข้าใช้ ให้เราเลื่อนลงไปข้างล่าง แล้วกดที่ “สร้างบัญชี” how-to-register-email-image5

6.เลือกตัวเลือก “สำหรับตัวเอง” แล้วกด “ถัดไป”

how-to-register-email-image6

7.กรอกชื่อ นามสกุล โดยจะกรอกเป็นภาษาไทยหรืออังกฤษก็ได้ เสร็จแล้วกด “ถัดไป” how-to-register-email-image7

8.ในหน้าข้อมูลพื้นฐาน ให้กรอกวันเดือนปีเกิด และเลือกเพศของตัวเองให้ถูกต้อง เสร็จแล้วกด “ถัดไป” how-to-register-email-image8

9.ใส่หมายเลขโทรศัพท์เพื่อรับรหัส OTP แล้วกด “ถัดไป”

how-to-register-email-image9

10.คุณจะพบกับหน้าช่องรหัส OTP แต่ไม่ต้องกรอกอะไรเพราะเมื่อรหัสเข้าใน SMS เครื่องเดียวกันนั้น มันจะกรอกอัติโนมัติเอง แต่หากเครื่องที่สมัครอีเมลและเครื่องที่ใส่ซิมตามเบอร์ที่กรอกนั้นคนละเครื่องกัน คุณอาจต้องกรอกรหัส OTP เอง how-to-register-email-image10

11.คุณจะถูกนำเข้ามาในหน้านี้ตามภาพด้านล่าง ให้คุณเลื่นลงไปข้างล่างให้สุดแล้วกด “ฉันยอมรับ” how-to-register-email-image11

12.จากนั้นคุณจะเข้าสู้หน้าสร้างรหัสผ่านบัญชีอีเมลล์ ให้คุณกรอกรหัสผ่าน (ตั้งเอง) โดยให้มีผสมกันระหว่างตัวอักษรภาษาอังกฤษและตัวเลข (อย่าลืนจดรหัสนั้นไว้ ห้ามทำหาย ห้ามลืม) กรอกรหัสเดียวกันทั้ง 2 ช่อง how-to-register-email-image12

13.สำหรับหน้านี้คือหน้าสร้างที่อยู่อีเมล คุณสามารถใช้ที่อยู่อีเมลล์ที่เค้าแนะนำ (ในกรอบสีแดง) หรือกดที่ “แก้ไขที่อยู่ Gmail” เพื่อตั้งที่อยู่อีเมลเองก็ได้ เสร็จแล้วกดปุ่ม “ถัดไป”

how-to-register-email-image13

14.ในหน้าความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนด ให้เลื่อนลงไปด้านล่างสุดแล้วกดที่ “ฉันยอมรับ how-to-register-email-image14

เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ที่อยู่อีเมลและพื้นที่จดหมายมาใช้แล้ว

how-to-register-email-image15

Email นำไปใช้อะไรได้บ้าง?

การมีอีเมลล์นั้นมีประโยชน์ในการติดต่อธุรกิจ โดยช่วยให้การติดต่อของดูดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น นอกจากนี้อีเมลยังเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้สมัครบัญชีโซเชียลมีเดียอื่นๆ เช่น Facebook Twiiter YouTube รวมถึงการสมัครเทรด Olymp Trade และอื่นๆอีกด้วย   ไม่ยากเลยใช่มั้ยจ้า สำหรับการสมัครใช้อีเมลล์ สำหรับวิธีการใช้งานนั้นก็ไม่แตกต่างจากแอพสนทนาอื่นๆเลย หวังว่าคุณจะสามารถใช้งาน Email ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น หากมีคำแนะนำเกี่ยวกับเนื้อหาหรือต้องการเพิ่มเติมอะไร สามารถเขียนคอมเม้นใต้บทความนี้ได้เลยจ้า ความคิดเห็นของคุณทุกความคิดเห็นจะช่วยพัฒนาเนื้อหาในเว็บไซต์เราเพื่อประโยชน์ของผู้อ่านคนอื่นๆต่อไปจ้า

olymptrade-login 

วีดีโอวิธีสมัคร อีเมลล์ (Email) และสร้างรหัสผ่าน

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 votes, average: 4.86 out of 5)
Loading...

19 ข้อคิดเห็น

 1. ฟุ้งฟิ้ง
  01.05.2020 at 11:17 — ตอบกลับ

  เราว่าในประเทศไทยการใช้อีเมลในการติดต่อสื่อสารนั้นยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก จึงมีเพียงคนไทยไม่กี่เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ทราบ วิธีสมัคร อีเมลล์ (Email) และสร้างรหัสผ่าน อีเมลล์ (Email) คืออะไรหรอ แล้วมันใช้ทำอะไรใช้ยังไงหรอ แล้วเราก็ได้มีผู้ให้บริการอีเมลล์ที่แนะนำ จดหมายอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (electronic mail) คือวิธีการหนึ่งของการแลกเปลี่ยนข้อความแบบดิจิทัล ข้อความนั้นจะต้องประกอบด้วยเนื้อหา ที่อยู่ของผู้ส่ง และที่อยู่ของผู้รับ (ซึ่งอาจมีมากกว่าหนึ่ง) เป็นอย่างน้อยค่ะ

 2. ศีล
  03.05.2020 at 12:12 — ตอบกลับ

  อีเมลล์ (Email) คืออะไร ผมคิดว่าจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (electronic mail) คือวิธีการหนึ่งของการแลกเปลี่ยนข้อความแบบดิจิทัล ข้อความนั้นจะต้องประกอบด้วยเนื้อหา ที่อยู่ของผู้ส่ง และที่อยู่ของผู้รับ (ซึ่งอาจมีมากกว่าหนึ่ง) เป็นอย่างน้อย นอกจากนี้คุณยังสามารถแนบไฟล์เอกสาร รูปภาพ ไฟล์เสียง ที่มีความจุรวมทั้งหมดไม่เกิน 25MB อีกด้วย การมีอีเมลล์นั้นมีประโยชน์ในการติดต่อธุรกิจ โดยช่วยให้การติดต่อของดูดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น คับ

 3. ตะวัน
  05.05.2020 at 13:46 — ตอบกลับ

  อีเมลล์ (Email) คืออะไร หรอคะ Email นำไปใช้อะไรได้บ้าง? เราคิดว่าการมีอีเมลล์นั้นมีประโยชน์ในการติดต่อธุรกิจ ใช้เพื่อติดต่อกับคนอื่นหรือเชื่อมเข้าแอพต่างๆค่ะเช่น แอพ Olymp Trade และอื่นๆอีกด้วย อีเมลยังเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้สมัครบัญชีโซเชียลมีเดียอื่นๆค่ะ เช่น Facebook Twiiter YouTube อีกด้วยค่ะ แล้วเข่าก็สอนวิธีสมัครแบบระเอียดมากๆเลยค่ะ บอกขั้นตอนได้อย่างดีมากเลยค่ะ นอกจากนี้เรายังสามารถแนบไฟล์เอกสาร รูปภาพ ไฟล์เสียง ได้ค่ะ

 4. ต้นกล้า
  07.05.2020 at 12:44 — ตอบกลับ

  ผมคิดว่าการที่เราสมัคร อีเมลล์ (Email) ไว้ก็ดีนะครับเพราะมันใช้เชื่อมต่อกันแอพ Olymp Trade ได้ครับ ถ้าเราไม่รู้ขั้นตอนการสมัครเราก็สามารถถามเจ้าหน้าที่ได้เลย เขาก็จะสอนขั้นตอนการสมัครให้เรา การใช้อีเมลในการติดต่อสื่อสารนั้นยังไม่เป็นที่นิยมมาก แต่ผมว่าเราควรมีไว้นะครับ เพราะยังต้องใช้ อีเมลล์ (Email) เพื่อเชื่อมต่อกับแอพอื่นๆ เช่น Olymp Trade YouTube Google Facebook และอื่นๆอีกมากมาย ผมก็สมัครแล้วคับ

 5. เต๋า
  09.05.2020 at 17:35 — ตอบกลับ

  เต๋าว่า อีเมลล์ (Email) ก็เหมือนกับ จดหมายอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (electronic mail) มีการส่งข้อความได้ มีวิธีการต่างๆแต่เต๋าสงสังคับว่า อีเมลล์ สามารถเชื่อต่ะกับสื่ออื่นๆได้ไหมคับ เช่น Facebook Twiiter YouTube รวมถึงการสมัครเทรด Olymp Trade และอื่นๆอีกด้วย สามารถเชื่อต่อกันได้จิงๆไหมคับ รึว่าผมคิดไปเอง เพื่อนของผมเคยบอกไว้นะคับว่าวิธีการใช้งานนั้นก็ไม่แตกต่างจากแอพสนทนาอื่นๆเลยคับ

 6. เชา
  11.05.2020 at 11:10 — ตอบกลับ

  เชาก็พึ่รู้นะคับว่า อีเมลล์ (Email) เป็นจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (electronic mail) วิธีการหนึ่งของการแลกเปลี่ยนข้อความแบบดิจิทัล ข้อความนั้นจะต้องประกอบด้วยเนื้อหา ที่อยู่ของผู้ส่ง และที่อยู่ของผู้รับ (ซึ่งอาจมีมากกว่าหนึ่ง) เป็นอย่างน้อย อีเมลล์ (Email) ยังเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต หลายๆอย่างเช่น Facebook Twiiter YouTube รวมถึงการสมัครเทรด Olymp Trade และอื่นๆอีกด้วย นะคับ

 7. รุ้ง
  13.05.2020 at 11:58 — ตอบกลับ

  เราว่าการมีอีเมลล์นั้นมีประโยชน์ในการติดต่อธุรกิจ โดยช่วยให้การติดต่อของดูดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นค่ะ แล้วตอนนี้อีเมลยังเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้สมัครบัญชีโซเชียลมีเดียอื่นๆ เช่น Facebook Twiiter YouTube รวมถึงการสมัครเทรด Olymp Trade และอื่นๆอีกด้วยค่ะ และวิธีการใช้งานนั้นก็ไม่แตกต่างจากแอพสนทนาอื่นๆเลยค่ะ มันสมัคง่ายมากๆๆ ไม่งงและไม่ยุ้งยากเลยแฮะ!! ใครที่คิดว่าการสมัครอีเมลล์เป็นเรื่องยาก เราบอกเลยว่าพากันมโนไปเองค่ะ มันไม่ได้สมัครยากเลย

 8. มิวมี้
  15.05.2020 at 17:41 — ตอบกลับ

  วิธีสมัคร อีเมลล์ (Email) และสร้างรหัสผ่าน อีเมลล์ (Email) คืออะไรอ่ะ แล้วมันใช้ทำอะไรใช้ยังไงอ่ะ แล้วเพื่อนของฉันก็แนะนำให้ จนตอนนี้ฉันเข้าใจแล้ว อีเมลล์ (Email)ก็เหมือน จดหมายอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (electronic mail) คือวิธีการหนึ่งของการแลกเปลี่ยนข้อความแบบดิจิทัล นอกจากนี้ฉันยังสามารถแนบไฟล์เอกสาร รูปภาพ ไฟล์เสียง ที่มีความจุรวมทั้งหมดไม่เกิน 25MB อีกด้วยค่ะ

 9. ลิสต้า
  17.05.2020 at 13:24 — ตอบกลับ

  เราคิดว่า การสมัครอีเมลล์ (Email) ก็ดีไปอีกแบบนึงนะ ทำให้เราติดต่อสื่อสารกันได้ง่ายขึ้น และเราก็ยังใช้เชื่อมต่อกับ แอพ Olymp Trade และอื่นได้ด้วย ก็สดวกไปอีกแบบนะ ถ้าเรายังสมัครไม่เป็นเขาก็จะสอนขั้นตอนการสมัครให้เราง่ายขึ้นไปอีก และเราก็ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีในการสมัครก็สำเร็จ บอกขั้นตอนได้อย่างดีมากเลยค่ะ และเรายังสามารถแนบไฟล์เอกสาร รูปภาพ ไฟล์เสียง ได้ค่ะ พอเชื่อมต่อกับแอพ Olymp Trade ก็แป็นบัญชีของเราเลยค่ะ

 10. ผิง
  18.05.2020 at 11:59 — ตอบกลับ

  ผมว่านะวิธีสมัครอีเมลล์ (Email) และสร้างรหัสผ่านอีเมลล์ (Email) ก็ดีอยู่นะเพราะผมก็เคยทำมาก่อนหน้านี้แล้วคับ อาจซับซ้อนหน่อยแต่ก็ไม่เยอะขนาดนั้นมีขั้นตอนมากมายเลยแหละ พอเรามีอีเมลล์มันก็ดีอีกแบบเพราะมันใช้เชื่อมต่อกับอะไรหลายๆอย่าง เช่น แอพ Olymp Trade เป็นแอพที่ผมชอบมากเลยเพราะทำให้ผมเทรดได้กำไร และยังได้เงินจริงอีกต่างหาก แถมยังทำอาชีพให้กับตัวเราได้อีกด้วย ถ้าจะเทรดจริงก็ต้องระวังน่ะเพราะมันดีได้มีเสียคับ

 11. หมวย
  20.05.2020 at 11:56 — ตอบกลับ

  เราว่าอีเมลล์ (Email) ก็ดีไปอีกแบบนะคะ เราก็พึ่งสมัครไปค่ะ การสมัครอีเมลล์ (Email) ก็ดีไปอีกแบบนึงนะ ทำให้เราติดต่อสื่อสารกันได้ง่ายขึ้น เราสามารถเชื่อมต่อกับ แอพ Olymp Trade ได้เลยค่ะ ถ้าเรายังสมัครไม่เป็นเขาก็จะสอนขั้นตอนการสมัครให้เราง่ายขึ้นไปอีก พอเรามีอีเมลล์มันก็ดีอีกแบบเพราะมันใช้เชื่อมต่อกับอะไรหลายๆอย่าง แต่เราชอบ Olymp Trade ทำให้เราได้กำไร มีรายได้ และยังทำอาชีพให้กับตัวเราได้อีกด้วยค่ะ

 12. lisa
  22.05.2020 at 11:04 — ตอบกลับ

  ฉันว่าแอพ Olymp Trade เป็นอีกแอพที่ต้องใช้เชื่อมต่อกับ อีเมลล์ (Email) เพราะจะได้ล็อกอินเพื่อจะได้เข้าใช้และเข้าถึง Olymp Trade และยังเป็นบัญชีของเราโดยตรงเลยค่ะ ฉันว่าสมัครอีเมลมันไม่ได้ยากเลยนะแค่ทำตามขั้นตอน แต่ถ้าใครที่ยังสมัครไม่เป็นหรือไม่ได้เขาก็มีวิธีสอนอยู่นะ แต่อีเมลก็สามารถเชื่อมต่อกับอะไรหลายๆอย่างนะ ทำให้เราติดต่อสื่อสารได้ง่ายขึ้น เดี๋ยวนี้อะไรก็พัฒนาไปหมดเลยนะคะ จากโทรก็เปลี่ยนเป็นแชทหากันง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ

 13. กระต่าย
  25.05.2020 at 12:19 — ตอบกลับ

  ฉันก็สมัครอีเมลล์ (Email) แล้วก็สักพักใหญ่ได้นะ ฉันก็ใช้เชื่อมต่อกับอะไรหลายๆอย่างนะ ก็อย่างเช่น แอพ Olymp Trade เป็นแอพที่ฉันชอบมากเลยค่ะ ฉันเทรดทุกวันเลยนะ ถึงจะมีได้และมีเสียบ้าง แต่ก็ระวังอยู่นะแต่ก็ฝึกไปในตัวแหละก็ได้กำไรอยู่นะ นอกจากนี้อีเมลล์ (Email)ยังมีวิธีสมัครแบบระเอียดมากๆเลยค่ะ บอกขั้นตอนได้อย่างดีมากเลยค่ะ นอกจากนี้เรายังสามารถแนบไฟล์เอกสาร รูปภาพ ไฟล์เสียง ได้ค่ะ เราก็ทำตามขั้นตอนเขาได้เลยค่ะ

 14. เจ้าจอม
  27.05.2020 at 11:06 — ตอบกลับ

  ผมคิดว่าอีเมลล์ (Email) เป็นประโยชน์ในการติดต่อสื่อสาร ใช้เพื่อติดต่อกับคนอื่นหรือเชื่อมเข้าแอพต่างๆ คือวิธีการหนึ่งของการแลกเปลี่ยนข้อความแบบดิจิทัล ข้อความนั้นจะต้องประกอบด้วยเนื้อหา ที่อยู่ของผู้ส่ง และที่อยู่ของผู้รับ (ซึ่งอาจมีมากกว่าหนึ่ง) เป็นอย่างน้อย ผมก็มีความสนใจในการเทรดอยู่นะคับเช่นแอพ Olymp Trade เป็นแอพที่เล่นง่ายมากผมชอบนะแต้ผม่แนะนำอย่ากดดันตัวเองมากเกินไปก็ค่อยๆเทรด แต่ก็ทำรายได้ทำกำไรให้ผมได้เลยนะคับอ

 15. เฟิร์น
  28.05.2020 at 12:47 — ตอบกลับ

  ฉันว่าอีเมลล์ (Email) ฉันว่าก็เป็นแอพที่สำคัญอีกอย่างนึงนะคะ เพราะเป็นประโยชน์ในการติดต่อสื่อสาร ใช้เพื่อติดต่อกับคนอื่นหรือเชื่อมเข้าแอพต่างๆ ฉันก็ใช้เชื่อมต่อกับอะไรหลายๆอย่างนะ ก็อย่างเช่น แอพ Olymp Trade เป็นแอพที่ฉันชอบมากเลยค่ะ ฉันเทรดทุกวันเลยนะ ถึงจะมีได้และมีเสียบ้างแต่ก็สนุกดีค่ะ แต่ก็ระวังอยู่นะไม่เร่งรีบเดี๋ยวกดดัน ฉันก็ฝึกไปในตัวแหละก็ได้กำไรอยู่นะฝ฿กไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็เก่งก็ชินเอง และนอกจากนี้อีเมลล์ (Email)ยังมีวิธีสมัครแบบระเอียดมากๆเลยค่ะ

 16. คิว
  08.06.2020 at 12:36 — ตอบกลับ

  ผมก็พึ่งสมัคร อีเมลล์ (Email) และสร้างรหัสผ่าน อีเมลล์ไปคับ เพราะผมต้องใช้เชื่อมต่อกับแอพ Olymp Trade คับ และอีเมลยังเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้สมัครบัญชีโซเชียลมีเดียอื่นๆค่ะ เช่น Facebook Twiiter YouTube อีกด้วย ก๋อนที่ผมจะมัครได้ผมก็ดูสอนวิธีสมัครแบบระเอียดมากๆเลย บอกขั้นตอนได้อย่างดีมากเลย นอกจากนี้เรายังสามารถแนบไฟล์เอกสาร รูปภาพ ไฟล์เสียงได้เลยคับ แต่ก็ไม่ได้ยาก แต่ตอนนี้ผมเทรดกับ Olymp Trade ผมสนุกใากเลยคับ

 17. บุ๊ค
  15.06.2020 at 11:34 — ตอบกลับ

  ผมก็พึ่งสมัครไปคับ การสมัครอีเมลล์ (Email) ก็ดีไปอีกแบบนึงนะ ทำให้ผมติดต่อสื่อสารกันได้ง่ายขึ้น คับสามารถเชื่อมต่อกับ แอพ Olymp Trade ได้เลยคับถ้าผมยังสมัครไม่เป็นเขาก็จะสอนขั้นตอนการสมัครให้เราง่ายขึ้นไปอีก พอผมมีอีเมลล์มันก็ดีอีกแบบเพราะมันใช้เชื่อมต่อกับอะไรหลายๆอย่าง แต่ผมชอบ Olymp Trade ทำให้ผม ได้กำไร มีรายได้ และยังทำอาชีพให้กับตัวผมได้อีกด้วยคับ ผมสมัครอีเมลมันไม่ได้ยากเลยนะแค่ทำตามขั้นตอนแค่นั้นคับ

 18. จุ๊ฟแจง
  21.06.2020 at 12:11 — ตอบกลับ

  เราว่าในการติดต่อสื่อสารนั้นยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก จึงมีเพียงคนไทยไม่กี่เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ทราบ วิธีสมัคร อีเมลล์ (Email) และสร้างรหัสผ่าน อีเมลล์ (Email) คืออะไรหรอ แล้วมันใช้ทำอะไรใช้ยังไงหรอ แล้วเราก็ได้มีผู้ให้บริการอีเมลล์ที่แนะนำ คิดว่าจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (electronic mail) คือวิธีการหนึ่งของการแลกเปลี่ยนข้อความแบบดิจิทัล ข้อความนั้นจะต้องประกอบด้วยเนื้อหา ที่อยู่ของผู้ส่ง และที่อยู่ของผู้รับ (ซึ่งอาจมีมากกว่าหนึ่ง) เป็นอย่างน้อยค่ะ

 19. nang
  26.06.2020 at 12:58 — ตอบกลับ

  เราคิดว่าการมีอีเมลล์นั้นมีประโยชน์ในการติดต่อธุรกิจ ใช้เพื่อติดต่อกับคนอื่นหรือเชื่อมเข้าแอพต่างๆค่ะเช่น แอพ Olymp Trade และอื่นๆอีกด้วย อีเมลยังเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้สมัครบัญชีโซเชียลมีเดียอื่นๆค่ะ เช่น Facebook Twiiter YouTube อีกด้วยค่ะ แล้วเข่าก็สอนวิธีสมัครแบบระเอียดมากๆเลยค่ะ ถ้าเราไม่รู้ขั้นตอนการสมัครเราก็สามารถถามเจ้าหน้าที่ได้เลย เขาก็จะสอนขั้นตอนการสมัครให้เรา การใช้อีเมลในการติดต่อสื่อสารนั้นยังไม่เป็นที่นิยมมาก แต่เราว่าเราควรมีไว้ก็ดีนะคะ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

วิธีสมัคร อีเมลล์ (Email) และสร้างรหัสผ่าน