เทรดหุ้นได้เงินจริงไหม ! วิธีหาเงินออนไลน์

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

หลายคนสงสัยว่า เทรดหุ้นได้เงินจริงไหม ในปัจจุบันนี้ผู้คนมองหาอิสระทางการเงินและเวลามากขึ้น เมื่อการทำงานประจำไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้ คนจำนวนมากจึงหันไปหาการลงทุนมากขึ้น บางคนหันมาทำธุรกิจส่วนตัว แต่ก็มีคำถามว่าอีกนานแค่ไหนจึงจะได้ผลตอแทนคุ้มค่ากับที่ลงทุนไป บางคนอยากหันไปเล่นหุ้น ก็ยังมีคำถามว่า เทรดหุ้นได้เงินจริงไหม ต้องมีเงินมากเท่าไรจึงจะสามารถเล่นหุ้นได้ มาดูตัวเลือกต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เรามีอิสระทางการเงินและมีเวลาใช้ชีวิตมากขึ้นกันในบทความนี้

การลงทุนนั้นมีหลายรูปแบบ ลักษณะของแต่ละแบบก็แต่งต่าง มีจุดเด่นที่ต่างกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนประเภทไหน ล้วนแล้วแต่มีความเสี่ยงเท่ากัน ทุกการลงทุนล้วนแต่ต้องมีเงินทุนเข้ามาเกี่ยวข้อง ส่วนจำนวนเงินนั้นจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับประเภทของการลงทุน

เทรดหุ้นได้เงินจริงไหม

การฝากเงินกับธนาคาร ( ดอกเบี้ย )

คือการเปิดบัญชีฝากประจำกับธนาคารใดธนาคารหนึ่ง เพื่อจุดประสงค์การรับเงินดอกเบี้ย ซึ่งธนาคารที่ให้ดอกเบี้ยสูง ๆ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2.8% ต่อปี นั่นหมายความว่าหากเราต้องการมีรายได้ 100,000 บาทต่อปี เราต้องมีเงินในบัญชีถึง 10 ล้านบาท ถึงเกินขีดจำกัดที่ธนาคารกำหนด

การฝากเงินกับสถาบันการเงิน ( ดอกเบี้ย )

มีรูปแบบเดียวกันกับการฝากเงินกับธนาคาร เพียงแต่ย้ายสถาบันจากธนาคารมาเป็นสถาบันการเงินอื่น ๆ

การซื้อพันธบัตร ( ดอกเบี้ย )

เป็นการซื้อพันธบัตรเก็บไว้ และจะได้รับดอกเบี้ยรายปีที่ผู้ออกพันธบัตรสัญญาว่าจะจ่ายให้กับผู้ถือพันธบัตรเป็นงวดๆตลอดจนกระทั่งถึงวันครบกำหนดไถ่ถอน เช่น พันธบัตรที่มีราคาหน้าตั๋ว 10,000 บาท และกำหนดดอกเบี้ย 10% แสดงว่าผู้ถือพันธบัตรจะได้รับดอกเบี้ย 10 % ของเงินต้น 10,000 บาท นั่นคือ ทุกปีจะได้รับดอกเบี้ย 1000 บาท นั่นเอง

การเทรดออนไลน์

จะมีทั้งแบบฟอเร็ก (Forex) และ FTT ให้เราเลือกเทรดตามถนัด โดยการลงทุนวิธีนี้ จะใช้เวลาไม่นานในการทำกำไร สามารถเห็นผลกำไรได้วันต่อวัน และสามารถถอนเงินออกมาใช้จ่ายได้ทุกวัน การลงทุนในการเทรดจะเป็นการเทรดกับโบรกเกอร์ที่ให้บริการแพล็ตฟอร์มการเทรด ความรู้ที่ใช้ในการเทรดก็สามารถศึกษาได้ตามแหล่งการเรียนรู้ทั่วไปอย่างเช่นเว็บไซต์การเทรด Facebook YouTube และอื่น ๆ

olymp-investment-platform

การซื้อสลากออมสิน ( ถูกรางวัล )

เป็นการลงทุนที่ไม่สูงนัก แต่มีโอกาสได้รับผลตอบแทน หรือถูกรางวัลน้อยมาก

การซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิต (เงินปันผล)

ในการซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิต เราจะได้ทั้งออมเงินและสิทธิคุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์ ซึ่งเงินปันผลนี้เราจะได้รับ เป็นรายปีตามเงื่อนไขของบริษัทผู้ให้บริการกรมธรรม์ประกันชีวิต

การซื้อหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ (เงินปันผล)

หุ้นปันผล คือ หุ้นที่ให้ผลตอบแทนเป็นเงิน ในไตรมาส หรือปีที่บริษัทมีกำไรจากการดำเนินกิจการ ซึ่งหลายๆคนคงอยากทราบว่า หุ้นของบริษัทใดบ้าง ที่มีนโยบายในการจ่ายเงินปันผล เพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการลงทุน โดยข้อมูลการจ่ายเงินปันผลของหุ้นแต่ละตัวนั้นสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของตลาดหลักทรัพย์

การซื้ออสังหาริมทรัพย์อาคารชุด บ้าน ที่ดิน ( กำไรจากการขายต่อ )

คือเราต้องมีกำลังซื้อ มีทุนมากพอ หรือมีเครดิตสามารถยื่นกู้ธนาคารได้ อสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ต้องใช้ทุนในการซื้อสูง และยังต้องหาลูกค้ามาซื้อในราคาที่แพงขึ้นอีกเพื่อที่เราจะสามารถทำกำไรได้

การซื้อโภคภัณฑ์ล่วงหน้า ( การเก็งกำไร )

เป็นการซื้อสินค้าหรือของมีค่าที่มีราคากลางที่เราคาดว่าจะเพิ่มมูลค่าขึ้นในอนาคตเช่น ทองคำ เงินต่างประเทศ และอื่นๆ และขายออกเมื่อราคาสูงขึ้น

การลงทุนทางตรง (direct Investment)

เจ้าของทุนใช้เงินของตนเองและรับผิดชอบดำเนินการด้วยตนเอง คือการนำเงินไปลงทุนทำสินค้าหรือบริการอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อให้มียอดขายหรือผลกำไร วิธีนี้ต้องเลือกธุรกิจที่สามารถคืนทุนได้ภายในไม่กี่ปี เพราะถ้าคำนวณวางแผนไม่ดี อาจสุญเงินเปล่า

การลงทุนทางอ้อม (Indirect Investment)

เจ้าของทุนเข้าไปมีส่วนร่วมในการประกอบธุรกิจหรือร่วมลงทุน กับธุรกิจอื่นเป็นการลงทุนทางการเงิน คือการที่เรามีกำลังทรัพย์แต่ไม่อยากทำงาน ก็สามารถนำเงินไปลงทุนร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับธุรกิจที่ต้องการเงินทุน โดยที่เราลงแต่เงิน และไม่ต้องทำงานใดๆ สามารถรอผลกำไรตามส่วนแบ่งที่ตกลงกันได้เลย

การลงทุนแบบนี้ก็ต้องใช้เงินก้อนโตเหมือนกัน แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่จะสามารถมองเห็นโอกาสในการลงทุน ที่ไม่ยุ่งยาก และให้ผลตอบแทนเร็ว นั่นก็คือการเทรดออนไลน์ ไม่ว่าจะเรียนจบอะไรมา ทุกคนก็มาเริ่มจาก 0 เรียนรู้จากเริ่มต้นเหมือนๆกัน ดังนั้นอย่าคิดว่าเราทำไม่ได้ เพราะความพยายามจะทำให้เราประสบความสำเร็จได้ เลือกเส้นทางถูกต้อง ก็จะประสบความสำเร็จจเร็วขึ้น

olymp-investment-travel

การเทรดออนไลน์ เป็นงานหรืออาชีพที่สบายที่สุด โดยเราสามารถเทรดจากที่ไหนก็ได้ ขอเพียงมีอุปกรณ์ (มือถือ แท็บเล็ต  หรือ คอมพิวเตอร์) ก็สามารถเทรดและทำกำไรได้ จะไปเทียว เยี่ยมญาติ เข้าโรงพยาบาล หรือไปออกแคมป์กลางป่า แค่สัญญาณ wifi เข้าถึง เราก็ทำกำไรจากการเทรดได้olymptrade-login

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

15 ข้อคิดเห็น

 1. ภานุพงษ์
  02.07.2018 at 19:40 — ตอบกลับ

  ผมก็เลือกลงทุนกับการเทรดคับ ผมรู้ว่ามันเสี่ยงมากกว่าอันอื่น แต่มันก็ให้ผลลัพธ์มากกว่าและเร็วกว่าอันอื่นนะคับ ส่วนการเลือกโบรกผมเลือกที่มีคนพูดถึงมากที่สุดคับ และผมขอเทรดกับ olymp trade เพราะมีกลุ่มคนเทรดอยู่รวมกันแค่คนไทยก็จะสองหมื่นแล้ว อันอื่นผมไปเสิร์ชมาเงียบฉี่ ไม่ค่อยมีคนพูดถึง ฝากเงินก็ไม่เยอะแค่หกร้อยกว่าบาท ถอนเงินก็เร็วนะ ถอนเข้าธนาคารไทยเลย เห็นคนอื่นโพสต์มีปัญหาการเทรดอยู่เหมือนกัน แต่เป็นพวกฝากถอนทางบัตร แบบผมไม่มีปัญหาถอนจาก olymp trade ทางไอแบ้งกิ้งเข้าธนาคารไทย

 2. พิมพ์นภา
  04.07.2018 at 12:34 — ตอบกลับ

  จะลงทุนกับอะไรก็แล้วแต่คุณชอบ บางคนชอบกลางคืนก็ไม่จำเป็นต้องเทรดกับ olymp trade อย่างเดียวค่ะ ก็มีหลายโบรกให้เลือกเล่นอยู่เขาไม่คุยอ่ะ แต่โดยส่วนตัวก็เลือกเทรดกับ olymp trade นี่แหละ เพราะหน้าเทรดมันดูง่ายดี พนักงานติดต่อได้ตลอด ความน่าเชื่อถือก็มีนะเพราะเห็นหลายๆคนก็เทรดอยู่ ก็มีคนพูดถึงในโซเชียลมากมาย ส่วนใครจะลงทุนตัวอื่นก็ลองศึกษาแล้วก็เข้าไปหาข้อมูลของแต่ละอันดู ลงทุนอันไหนก็มีความเสี่ยง ใจไม่ถึงก็ไม่ต้องเลย แต่ความเสี่ยงก็มาพร้อมกับกำไร เราเลือกที่จะกำไรนะ ถึงมันก็เสี่ยงก็ตามค่ะ

 3. พัชรวดี
  05.07.2018 at 11:43 — ตอบกลับ

  ลงทุนอันไหนก็ได้เงินจริงค่ะ แต่ว่าทุกการลงทุนมีความเสี่ยงหมด ต้องศึกษาดีๆ ใครก็ตามไม่ว่าจะลงทุนกับ olymp trade หรือลงทุนกับธนาคาร ถ้าไม่ศึกษา มีความรู้ไม่พอ ก็เจ๊งหมดได้เหมือนกันทั้งนั้น เราเทรดที่ olymp trade มาสองเดือน แต่ก่อนนั้นศึกษากับบัญชีทดลองมาเป็นปี ถ้าไม่มั่นใจจริงๆ เราไม่กล้าลงทุนนะ แล้วเราก็เป็นคนลงทุนเยอะซะด้วย เราได้กำไรทุนวัน ถอนทุกอาทิตย์ olymp trade ให้ส่งเอกสารยืนยันเราก็ส่งก็ไม่เคยมีปัญหาการถอน

 4. Thanonchai
  08.07.2018 at 18:25 — ตอบกลับ

  การลงทุนทุกอย่างมีความเสี่ยงหมดล่ะคับ แต่ olymp trade เสี่ยงมากสุดหรือป่าว แต่โกลดแอพ olymp trade มาแล้วลองเดโม่ละคับ ไม่ง่ายเลย แต่ถ้าได้ก็ได้เร็วอยู่นะ ได้เร็วเสียเร็ว ต้องระวังมากๆคับ ไม่รู้ว่าต้องศึกษานานขนาดไหน บทเรียนใหญ่อยู่นะ ผมเข้าไปแรกๆก็ยังคงงงๆอยู่คับ กำลังตามอ่าน เผื่อมันไม่ได้ยากอย่างที่คิด ตอนนี้เล่นยังกะเกมไปก่อนคับ ยังไม่ค่อยรู้ รอผมลองดูฝึกก่อน จะได้บอกได้ว่าเสี่ยงแค่ไหน หรือทำกำไรได้มากมั้ยนะคับ

 5. Kampol
  11.07.2018 at 11:17 — ตอบกลับ

  การลงทุนทุกอย่างมีความเสี่ยงหมดแต่สำหรับผมจะไม่เลือกลงทุนด้วยการฝากเงินธนาคารเพราะมันได้ดอกเบี้ยน้อยและนานกว่าจะได้ผมเลือกเอาเงินไปลงทุนดีกว่าไม่ว่าจะทำธุรกิจหรือเทรดกับ Olymp Trade แต่ว่าพอมันได้มาเร็วมันก็เสียเร็วเหมือนกันโอกาสความเสี่ยงก็มีมากกว่าตัวอย่างเช่นกันเทรดกับ Olymp Trade นับว่ามันเป็นตัวอย่างที่แสดงให้เห็นการได้เร็วเสียเร็วมากที่สุดบางคนรวยข้ามคืนบางคนจนข้ามคืนก็มีเพราะฉะนั้นความเสี่ยงมีอยู่รอบรอบตัวของนักลงทุนทุกคนจะต้องศึกษาฝึกฝนจนชำนาญไม่ว่าจะเป็นการลงทุนเรื่องอะไรก็ตาม

 6. เต๋า
  12.07.2018 at 09:51 — ตอบกลับ

  ลงทุน มันก็ต้องได้เงินจริงสิครับ แต่มันก็เสียจริงเหมือนกันไม่ว่าจะเอาไปลงกับธนาคาร เอาไปขายของ เอาไปซื้อสลาก เอาไปเล่นหุ้นกับ olymp trade มันก็ต้องใช้เงินไปลงทุน แล้วก็มีได้กำไรขาดทุนเหมือนกัน แต่ว่าสิ่งที่สำคัญคือเรามีความรู้ในสิ่งที่เราจะไปลงทุนมากแค่ไหน อย่างผมเทรดกับ olymp trade ผมก็ต้องศึกษาอย่างหนักเหมือนกัน ไม่ใช่โหลด App มาแล้วเทรดเลย ได้กำไรเลยแ บบนั้นเป็นไปไม่ได้หรอก ถ้ามีคนมาบอกคุณว่าโหลดมาเทรดแล้วรวยเลย ได้เงินเลยเขาโกหกคุณครับ

 7. Nim Niranat
  14.07.2018 at 17:40 — ตอบกลับ

  ลงทุนทุกอย่างมีความเสี่ยงค่ะ หนูเปิดร้านขายเสื้อผ้ามือสองก็เสี่ยงมาก เพราะมีเสื้อผ้าไม่สวยที่ขายไม่ออกเยอะมาก แช่ทุนหรือบางทีก็ขายไม่ออกจนต้องเอาไปบริจาค แล้วก็คือขาดทุน เทรด olymp trade ฟังดูน่าสนใจดี เหมือนจะมีเปอร์เซ็นมากกว่าขายของนะ แล้วถ้าเทรด olymp trade นี้จะได้เป็นเงินไทยหรือเงินดอลล่า ถอนออกมาได้แบบถอนเงินในธนาคารเลยมั้ยคะ หนูอยากเอาเงินไปลงทุนอะไรที่มันไม่ต้องนอนทุนแบบขายของแบบนี้ เริ่มเบื่อการขายของมาก

 8. Toon Thawanrit
  16.07.2018 at 10:48 — ตอบกลับ

  ได้จริงหรือไม่ได้จริง ผมก็ถอนเงินจาก Olymp Trade มาเมื่อวานอีกรอบแล้วคับ ถอนได้เงินขนาดนี้ถือว่าได้จริงป่ะล่ะ ผมไม่กังวลเรื่องได้จิงไม่จริงหรอกตอนนี้ เพราะผมสนใจวิธีเทรดให้ชนะ สูตรการอ่านกราฟและการจัดการอารมณ์มากกว่า ส่วนใหญ่คนที่มันแต่คิดว่าได้จริงมั้ย หลอกมั้ย คุ้มมั้ย คนพวกนั้นแค่คิดก็หมดเวลาเเล้วคับ ไม่มีเวลามาศึกษาอะไรอย่างจิงจังหรอก เทด olymp trade ไม่ใช่ง่ายๆ เพราะต้องรู้ศัพท์รู้สูตร รู้วิเคราะห์ซะก่อนคับ

 9. บารอน
  18.07.2018 at 11:00 — ตอบกลับ

  ผมยังไม่เคยถอนเคย แต่ก็จะถอนเร็วๆนี้แหละคับ เพื่อนผมที่เล่นด้วยกัน มันถอนทุกวันอ่ะ วันละ 20 ดอล มันตั้งเป้าเท่านั้น ผมตั้งเป้าวันละ 10 แต่รอเก็บให้ครบร้อยถึงจะถอน น่าจะเสาร์อาทิตย์นี้แหละ แต่เพื่อนมันถอนได้ตลอด ไม่เคยติดปันหาอะไรนะ เพราะฉะนั้นผมคิดคว่าผมก็ไม่น่ามีปันหานะ เทรดออฟชั่นกับ olymp trade เงินมาเร็วแต่ว่าต้องระวังอารมณ์มากๆ เพราะ olymp trade เคยสอนไว้เรื่องการเทรดว่าต้องทีเรื่องจิตวิทยาเข้ามาช่วยด้วย

 10. เมม มานะชัย
  20.07.2018 at 21:50 — ตอบกลับ

  ในอินเตอร์เน็ตสมัยนี้สามารถทำเงินได้ทั้งนั้นแหละค่ะ ลงทุน หรือขายของ หรือเทรด เลือกได้สบายเลยเดี๋ยวนี้ แต่ต้องฉลาดพอนะ อย่างถ้าเทรด olymp trade ไก่กามาเทรดไม่ได้นะคะ ต้องใช้เวลาศึกษาหาข้อมูลก่อนจิงๆ เพราะการเทรด olymp trade เราต้องเข้าใจวิธีใช้แพล็ตฟอร์ว่าอะไรอยู่ตรงไหน แต่ว่าเรื่องได้เงินจริงมั้ยได้อยู่แล้ว ทำไรไม่ได้เงินจะทำทำไม และก็เพราะว่าได้มาแล้วถึงมาพูดได้ ไม่ใช่แค่อยากพูดอะไรก็พูด ไม่รู้จริงอย่าพูด

 11. แป้วPaew
  24.07.2018 at 18:07 — ตอบกลับ

  olymp trade นี่เป็นการลงทุนใช่มั้ย เพราะเคยเห็นคนโพสต์ในพันทิปถามว่าทำงานที่ olymp trade ได้เงินจิงมั้ย ไอ้เราก็นึกว่าเป็นงานทำอะไร อ่อมันเป็นการเทรด การลงทุนนี่เอง คนนี่ก็ถามยังกับงานเครือข่ายที่เค้าทำกันเลยเนาะ ที่แท้ก็ไม่ใช่ เออน่าลงทุนดีนะคะ ต้องลงทุนกี่บาทล่ะคะ ถ้าลงทุนเยอะเกินไปไม่กล้าเสียงหรอกค่ะ ถ้าไม่เยอะมากก็น่าลองอยู่ค่ะ วันนึงๆก็ไม่ได้ทำไรมากอยู่แล้ว ยังมีเวลาว่างอยู่ อยากหารายได้เสริมบ้างค่ะ

 12. GotWee
  25.07.2018 at 20:21 — ตอบกลับ

  ตอนแรกผมก็เอาเงินไปฝากธนาคารกินดอกเบี้ยแหละครับ แต่ว่าต้องครบปีถึงจะได้ดอกเบี้ยแล้วมันก็ได้น้อยมากถึงแม้ว่ามันจะได้ชัวร์ก็เถอะ ผมก็เลยตัดสินใจถอนเงินตรงนั้นออกมาเทรด Olymp Trade มันเป็นการเทรดออนไลน์ที่เสียจริงได้จริง ผมเทรดช่วงแรกๆเสียนะ แต่พอเรียนรู้เข้าใจแล้วก็ไม่ต้องห่วงเลยมีแต่กำไร ได้ถอนเงินจาก Olymp Trade มาสักระยะแล้วแบบถอนทุกวันนะ สำหรับผมการเทรดออนไลน์ได้เงินจริงนะแต่ต้องศึกษาด้วย

 13. นายSuriya
  27.07.2018 at 21:04 — ตอบกลับ

  ผมลงทุนมาเกือบจะทุกประเภทของการลงทุนแล้วนะ แต่มาติดใจที่ olymp trade นี่แหละ เพราะว่ามันทำออนไลน์ได้ก็คือเทรดได้ทุกที่แล้วก็เห็นกำไรขาดทุนหรือเห็นผลลัพธ์รวดเร็วถอนเงินก็ถอนได้วันต่อวันวันนึงหลายๆครั้งก็ได้ และที่ชอบคือ olymp trade มีการพัฒนาตลอด ผมชอบการพัฒนามันทำให้ดูให้เห็นว่ามีความใส่ใจรายละเอียดและเป็นอะไรที่แปลกใหม่แต่ถ้าทำได้ผมก็อยากให้มีสำนักงานในไทยด้วยเพื่อที่คนไทยที่เทรดอย่างพวกเราจะได้มีแรงให้เข้าไปปรึกษาหรือแจ้งอะไรต่างๆบ้างคับ

 14. Ryla
  29.07.2018 at 19:58 — ตอบกลับ

  ไม่รู้เทรดหุ้นมันได้จริงไหม บางคนก็ว่าได้บางคนก็ว่าไม่ได้ ตอนนี้ก็กำลังหาข้อมูลหนักมาก แต่อันที่ลงทุนอันอื่นก็มีแต่ต้องใช้ทุนสูงหนูสู้ไม่ไหวหรอกค่ะ เดี๋ยวจะลองโหลด olymp trade มาใช้ดู ถ้าใช้ง่าย ก็อาจจะ ศึกษาจริงจังและเอาเงินเข้าเทรดจริงดูว่าจะได้กำไรเหมือนคนที่เทรด olymp trade คนอื่นมั้ย ตอนนี้ก็มีคนมาถามว่าจะเอาเงินไปทำอะไรดี ตอนแรกก็เคยบอกคนอื่นไปและว่าจะเอาเงินไปฝากธนาคารกินดอกเบี้ย แต่ว่าพอมาเจอตัวเทรดแล้ว เออเหมือนจะดีกว่านะ ต้องลองดู

 15. ploy patcharin
  31.07.2018 at 15:44 — ตอบกลับ

  ถ้าเป็นหนูก็เลือกเทรดออนไลน์และ เข้าถึงง่าย ได้เงินเร็วดีค่ะ หนูรู้จัก olymp trade มาตั้งแต่ตอนที่มันยังไม่บูม จนจอนนี้บูมมากและบูมเร็วด้วย คิดว่าตัวเองเลือกไม่ผิดที่เลือกเทรดกับ olymp trade ในวันนั้น ตอนแรกที่ยังไม่รู้อะไรมากก็กล้าๆกลัวๆเหมือนกัน ตอนนี้ต้องขอบคุณตัวเองที่วันนั้นไม่ท้อและเรียนรู้มาตลอด จนมาถึงวันที่มีรายได้ทุกวัน มีสถานะวีไอพี ได้เทรดฟรีหลายครั้งแล้ว ใช้โล่อ่ะ โบนัสก็ได้มาหลายครั้งแล้วค่ะ ก็เลยติดใจ 555

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

เทรดหุ้นได้เงินจริงไหม ! วิธีหาเงินออนไลน์