รหัสโบนัส Olymp Trade และเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade นับได้ว่าเป็นโบรกเกอร์ที่มีจำนวนประเทศโบนัสและกิจกรรมให้กับนักเทรดมากที่สุด ทั้งโบนัสที่ต้องใช้ รหัสโบนัส Olymp Trade และที่ไม่ต้องใช้รหัส ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้โบนัสของโบรกเกอร์ Olymp Trade นั้นค่อนข้างแตกต่างไปจากโบรคเกอร์อื่นๆทั่วไป แต่ก็ยังคงมีนักเทรดหลายๆท่านที่ยังไม่เข้าใจและมีความคิดว่าเงื่อนไขการใช้งานโบนัสของโบรกเกอร์ Olymp Trade เหมือนกับโบรกเกอร์อื่นๆที่นักเทรดทั้งหลายเคยมีประสบการณ์

ความสำคัญของโบนัส ( Olymp Trade Bonus )

โบนัส เปรียบเสมือนกับ “ตัวช่วย” โบนัสเพิ่มโอกาสในการทำกำไรและโอกาสในการเทรดมากขึ้น นักเทรดที่มีโบนัสจะเหมือนมีตัวช่วยต่อลมหายใจเมื่อเงินทุนหมด โบนัสอาจจะเปลี่ยนชะตาคอร์ดของนักเทรดให้กลับมามีเงินทุนได้แทนที่จะล้างพอร์ตไปโดยปราศจากการได้ใช้โบนัส

ประเภทของโบนัส

1. โบนัสฝากเงิน

โบนัสฝากเงินสามารถแบ่งออกได้หลายลักษณะดังนี้

โบนัสฝากเงินทั่วไป

ในการฝากเงินเข้าบัญชีเทรด Olymp Trade จะมีโบนัสฝากเงินให้กับนักเทรดทุกคน โดยจำนวนเงินฝากที่จะได้รับโบนัสฝากเงินนี้เริ่มตั้งแต่ 30 เหรียญขึ้นไป อัตราเปอร์เซ็นต์โบนัสจะแตกต่างไปตามระดับจำนวนเงินฝากดังที่แสดงในภาพด้านล่างนี้

olymp-trade-bonus-code-1

โบนัสเริ่มต้น

ในครั้งแรกที่นักเทรดเริ่มเปิดบัญชีบนแพลตฟอร์ม Olymp Trade หากนักเทรดทำการฝากเงินเข้าบัญชีเทรดภายใน 1 ชั่วโมงหลังเปิดบัญชีเทรดแล้ว นักเทรดจะได้รับสิทธิ์โบนัสฝากเงิน 100%  ตัวอย่างเช่น หากนักเทรดเปิดบัญชีและฝากเงิน 100 เหรียญ นักเทรดจะมียอดเงินในบัญชีเทรดจำนวน 200 เหรียญ แบ่งเป็นจำนวนเงินทุน 100 เหรียญ และจำนวนโบนัส 100 เหรียญ

olymp-trade-bonus-code-2

โบนัสรหัสโปรโมชั่น

มักมีขึ้นเนื่องในโอกาสพิเศษหรือเทศกาลต่างๆที่ทางโบรกเกอร์โอลิมเทรดจะจัดสรรรหัสโบนัสเพื่อให้นักเทรดที่ทำการฝากเงินในช่วงเวลาเหล่านั้นได้รับโบนัสเพิ่มขึ้นจากการฝากเงิน

olymp-trade-bonus-code-3
olymp-trade-bonus-code-4

2. โบนัสให้ฟรีปราศจากการเติมเงิน

ในส่วนของโบนัสแจกฟรีโดยไม่ต้องเติมเงินเข้าบัญชีเทรดสามารถแยกออกได้เป็น 2 ประเภทคือ ยอดจำนวนเงินโบนัสที่จะปรากฎในบัญชีเทรด และโบนัส “เทรดไร้ความเสี่ยง (risk-free trade)” ซึ่งจะอยู่ในช่อง “โบนัสและข้อเสนอพิเศษ”

olymp-trade-bonus-code-5

โบนัสให้เปล่า-สามารถรับได้จากการร่วมกิจกรรมต่างๆที่มีรางวัลเป็นโบนัส โดยเมื่อนักเทรดร่วมกิจกรรมเหล่านั้นและได้รับสิทธิ์รับโบนัสให้เปล่าก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดเพื่อทำการนำจำนวนโบนัสดังกล่าวเข้าไปปรากฏในบัญชีจริงของนักเทรด

การเทรดโดยปราศจากความเสี่ยง-สามารถรับได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆและการมีสถานะ บัญชีเทรดเป็น VIP นักสิทธิ์ VIP จะได้รับสิทธิ์สะสมยอดเทรดเพื่อรับโบนัสเทรดไร้ความเสี่ยง ส่วนนักเทรดที่ไม่ได้เป็น VIP ก็มีโอกาสรับการเทรดไร้ความเสี่ยงด้านกิจกรรมที่จัดให้เข้าร่วม

เงื่อนไขและข้อตกลงการใช้โบนัส

1. โบนัสจะถูกนำมาใช้เทรดเมื่อเงินทุนได้ถูกใช้ไปหมดแล้ว ดังนั้นโบนัสก็เหมือนกับทุนสำรองที่แม้เงินทุนจะหมดแล้ว นักเทรดก็ยังมีโอกาสต่อยอดการเทรดโดยใช้โบนัสในการเทรดต่อไป

2. นักเทรดสามารถถอนเงินเมื่อไหร่ก็ได้ตามต้องการ ในการถอนเงินนั้นเพียงแต่นักเทรดมีจำนวนเงินในบัญชีเทรดตั้งแต่จำนวนขั้นต่ำ ( 19 เหรียญ) ขึ้นไป โดยไม่รวมจำนวนโบนัสที่ปรากฏอยู่ในบัญชีเทรด เพียงเท่านั้นนักเทรดก็สามารถถอนเงินได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องนับยอดการเทรดสุทธิ

ตัวอย่างเช่นภาพด้านล่างนี้ คุณจะเห็นว่าในบัญชีเทรดในภาพดังกล่าวมียอดรวมอยู่ที่ 168.67 เหรียญ เป็นยอดที่ถอนได้  148.67 เหรียญ และโบนัส 20 เหรียญ นั่นหมายความว่าบัญชีดังกล่าวสามารถถอนเงินได้ทั้งหมด 148.67 เหรียญ เป็นต้น

olymp-trade-bonus-code-6

3. ทันทีที่มีการกดส่งคำขอถอนเงิน โบนัสทั้งหมดที่มีอยู่ในบัญชีเทรดนั้นจะหายไปทันที

4. ในกรณีที่นักเทรดลืมกดรับโบนัส จะไม่สามารถเรียกร้องการรับโบนัสย้อนหลังได้

5. โบนัสไม่สามารถถอนออกมาเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถโอนโบนัสให้กับบัญชีเทรดอื่นๆได้

จะติดตามโบนัสและกิจกรรมร่วมรับโบนัสได้ที่ไหน?

แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade  คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เคล็ดลับที่ช่วยให้เทรด Olymp Trade ได้กำไรง่ายๆ 👇

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

4 ข้อคิดเห็น

 1. Tjing
  13.03.2019 at 15:54 — ตอบกลับ

  ถ้าติดตามเรื่อยๆก็จะรู้ รหัสโบนัส Olymp Trade ได้บ่อยๆ แต่โบนัสที่ไม่ต้องใช้รหัสเลยก็มีอย่างเช่นแบบเติมเงินบางทีผมทำกำไรได้แล้วเราก็ถอนเงินออกมานี่แหละเพราะว่าจะได้เติมเงินเข้าไปเอาโบนัสมาเล่นใหม่ ส่วนตัวผมเติมเงินเข้า Olymp Trade ผ่าน iBanking เพราะว่าผมมี iBanking กับธนาคารไทยพาณิชย์ ก็ฝากถอนสะดวกดีนะครับ ถอนเยอะก็ไม่มีปัญหาด้วย ถอนวันนั้นก็ได้วันนั้นเลย ถึงจะฝากเอาโบนัสก็ไม่ได้มีเงื่อนไขอะไรที่ทำให้ถอนไม่ได้ก็ถอนได้ปกติ ก็ยังถือว่าดีกับโรคอื่นอยู่นะเพราะอย่างโบรกอื่นก็จะต้องมีการเทรดให้ได้ตามยอดก่อนถึงจะถอนได้

 2. ธนากร โชคพรหม
  16.03.2019 at 23:40 — ตอบกลับ

  โบนัสใน Olymp Trade ได้บ่อยสุดก็โบนัสฝากเงินเลยละครับ พอดีผมเล่นไม่ค่อยเก่งก็เลยเสียบ่อยล้างพอร์ตบ่อยก็ต้องเติมเงินเข้าไปปล่อยเป็นธรรมดา ตั้งแต่เล่น Olymp Trade มาก็ยังไม่ได้ถอนเงินเลย ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้ถอนเงินแบบคนอื่นเขาบ้าง เห็นบางคนถอนเงินบ่อยครั้งถอนทุกวันเลยก็มี ทำไมเขาถึงเทรดเก่งจังผมก็พยายามศึกษาในกลุ่มเหมือนกันแต่ก็ยังไม่ได้สักที ไม่รู้เป็นเพราะเงินทุนที่มีน้อยหรืออารมณ์ร้อนของผมกันแน่ แต่ผมก็พยายามปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆเปลี่ยนเทคนิคไปเรื่อยๆอ้ายยังหาหนทางไม่เจอเลยครับ

 3. meji
  17.03.2019 at 15:05 — ตอบกลับ

  ตั้งแต่เทรดมาหลายโปรเกอร์ โบนัสของ Olymp Trade ได้มาง่ายที่สุดแล้วก็ได้บ่อยที่สุด เงื่อนไขโบนัสก็ดีที่สุดเพราะว่าไม่มีกำหนดจำนวนยอดรวมในการเทรดก็แค่มีเงินทุนให้ถึงขั้นต่ำในการถอนก็ถอนได้ ไปอ่านมาเกี่ยวกับ Olymp Trade จากหลายๆคนหลายๆเว็บแล้วก็ปรึกษากับเพื่อนนักเทรดด้วยกันที่อยู่กลุ่มเดียวกัน ทุกคนในกลุ่มก็เอาโบนัสหมดเลยนะ ไม่เคยที่จะปฏิเสธโบนัสเพราะอย่างน้อยมันก็ต่อลมหายใจให้เราได้มีโอกาสมากขึ้นถึงเราอาจจะไม่ได้ใช้แล้วจะต้องเสียโบนัสไปตอนที่เราถอนแต่มันก็ไม่ได้มีผลอะไรเราฝากเข้ามาใหม่เราก็ได้โบนัสใหม่อยู่ดี กับเวลาร่วมกิจกรรมต่างๆก็ได้โบนัสฟรีอีก ดีจะตาย

 4. เจ๊ก
  19.03.2019 at 13:33 — ตอบกลับ

  ขอรหัสโบนัสหน่อยครับ ผมเทรด Olymp Trade อยู่ครับ แต่ผมยังเข้ามาเทรดในนี้ได้ไม่นานผมก็เห็นแต่คนอื่นบอกว่าได้โบนัส ผมก็อยากได้โบนัสแบบที่ไม่ต้องฝากเงินโบนัสฟรีที่ร่วมกิจกรรมเอาแต่ตั้งแต่ผมเข้ามาก็ยังไม่เห็นกิจกรรมเลย ผมไปกดติดตามเพจ Olymp Trade ไว้แล้วครับหวังว่าจะได้ร่วมกิจกรรมและได้โบนัสบ้างผมไม่ค่อยมีตังค์ครับถ้าจะรอฝากเอาโบนัสผมก็คงได้โบนัสไม่บ่อยเพราะผมคงไม่มีเงินฝากบ่อยๆและผมก็ยังไม่พร้อมฝากผมรู้ว่าผมยังเทรดไม่เก่งแต่ผมก็จะทนต่อไปจนกว่าจะเทรดเก่งแล้วก็ค่อยเทรดบัญชีจริงก็แล้วกันครับ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

three × three =

แชร์

รหัสโบนัส Olymp Trade และเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก