รหัสโบนัส Olymp Trade และเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade นับได้ว่าเป็นโบรกเกอร์ที่มีจำนวนประเทศโบนัสและกิจกรรมให้กับนักเทรดมากที่สุด ทั้งโบนัสที่ต้องใช้ รหัสโบนัส Olymp Trade และที่ไม่ต้องใช้รหัส ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้  นั้นค่อนข้างแตกต่างไปจากโบรคเกอร์อื่นๆทั่วไป แต่ก็ยังคงมีนักเทรดหลายๆท่านที่ยังไม่เข้าใจและมีความคิดว่าเงื่อนไขการใช้งานโบนัสของโบรกเกอร์ Olymp Trade เหมือนกับโบรกเกอร์อื่นๆที่นักเทรดทั้งหลายเคยมีประสบการณ์

ความสำคัญของโบนัส ( Olymp Trade Bonus )

โบนัส เปรียบ เสมือน กับ “ตัวช่วย” โบนัสเพิ่มโอกาสในการทำกำไรและโอกาสในการเทรดมากขึ้น นักเทรด ที่ มี โบนัส จะ เหมือน มี ตัว ช่วย ต่อ ลมหายใจ เมื่อ เงิน ทุน หมด โบนัสอาจจะเปลี่ยนชะตาคอร์ดของนักเทรดให้กลับมามีเงินทุนได้แทนที่จะล้างพอร์ตไปโดยปราศจากการได้ใช้โบนัส

ประเภทของ รหัสโบนัส Olymp Trade

1. โบนัสรหัสโปรโมชั่น

มักมีขึ้นเนื่องในโอกาสพิเศษหรือเทศกาลต่างๆที่ทางโบรกเกอร์โอลิมเทรดจะจัดสรรรหัสโบนัสเพื่อให้นักเทรดที่ทำการฝากเงินในช่วงเวลาเหล่านั้นได้รับโบนัสเพิ่มขึ้นจากการฝากเงิน คุณสามารถตรวจดูว่าบัญชีของคุณได้รับรหัสโบนัสไหนที่ยังใช้งานได้อยู่บ้าง ด้วยการกดที่ปุ่ม “โปรโมโค้ด” ในหน้าการฝากเงิน

ช่องทางฝากเงิน กสิกร QR ใน Olymp Trade
โดยปกติแล้วหากมี รหัสโปรโมโค้ด Olymp Trade ที่บัญชีของคุณใช้งานได้ ตรงปุ่ม “โปรโมโค้ด” ในหน้าการฝากเงิน จะปรากฏเลข 1 ทางด้านขวามือของปุ่มโปรโมโค้ด          

รหัสโปรโมโค้ดเหล่านี้ คุณสามารถได้รับจากการเข้าร่วมกิจกรรมที่โบรกเกอร์จัดขึ้น หรือการแข่งขันเทรดที่จัดโดยแพล็ตฟอร์ม Olymp trade

2. รหัสโบนัส Olymp Trade ให้ฟรี ไม่ต้อง เติมเงิน

ใน ส่วน ของ โบนัส แจก ฟรี โดย ไม่ ต้อง เติมเงิน เข้า บัญชี เทรด สามารถ แยก ออก ได้ เป็น 2 ประเภท คือ ยอด จำนวน เงิน โบนัส ที่ จะ ปรากฎ ใน บัญชี เทรด และโบนัส “เทรดไร้ความเสี่ยง (risk-free trade)” ซึ่งจะอยู่ในช่อง “โบนัสและข้อเสนอพิเศษ”

Olymp Trade Risk-Free

โบนัสให้เปล่า-สามารถรับได้จากการร่วมกิจกรรมต่างๆที่มีรางวัลเป็นโบนัส โดยเมื่อนักเทรดร่วมกิจกรรมเหล่านั้นและได้รับสิทธิ์รับโบนัสให้เปล่าก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดเพื่อทำการนำจำนวนโบนัสดังกล่าวเข้าไปปรากฏในบัญชีจริงของนักเทรด

การเทรดโดยปราศจากความเสี่ยง-สามารถรับได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆและการมีสถานะ บัญชีเทรดเป็น VIP นักสิทธิ์ VIP จะได้รับสิทธิ์สะสมยอดเทรดเพื่อรับโบนัสเทรดไร้ความเสี่ยง ส่วนนักเทรดที่ไม่ได้เป็น VIP ก็มีโอกาสรับการเทรดไร้ความเสี่ยงด้านกิจกรรมที่จัดให้เข้าร่วม

เงื่อนไขและข้อตกลงการใช้โบนัส

1. โบนัสจะถูกนำมาใช้เทรดเมื่อเงินทุนได้ถูกใช้ไปหมดแล้ว ดังนั้นโบนัสก็เหมือนกับทุนสำรองที่แม้เงินทุนจะหมดแล้ว นักเทรดก็ยังมีโอกาสต่อยอดการเทรดโดยใช้โบนัสใน การ เทรด ต่อ ไป

2. นักเทรดสามารถถอนเงินเมื่อไหร่ก็ได้ตามต้องการ ในการถอนเงินนั้นเพียงแต่นักเทรดมีจำนวนเงินในบัญชีเทรดตั้งแต่จำนวนขั้นต่ำ ( 19 เหรียญ) ขึ้นไป โดยไม่รวมจำนวนโบนัสที่ปรากฏอยู่ในบัญชีเทรด เพียงเท่านั้นนักเทรดก็สามารถถอนเงินได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องนับยอดการเทรดสุทธิ

ตัวอย่าง เช่น ภาพ ด้านล่าง นี้ คุณ จะ เห็น ว่า ใน บัญชี เทรด ใน ภาพ ดังกล่าว มี ยอดรวม อยู่ ที่ 168.67 เหรียญ เป็น ยอด ที่ ถอน ได้  148.67 เหรียญ และ โบนัส 20 เหรียญ นั่น หมายความ ว่า บัญชี ดังกล่าว สามารถ ถอนเงิน ได้ ทั้งหมด 148.67 เหรียญ เป็นต้น

ยอดเงินฝากรวมโบนัส

3. ทันที ที่ มี การ กด ส่ง คำขอ ถอนเงิน โบนัส ทั้งหมด ที่ มี อยู่ ใน บัญชี เทรด นั้น จะ หาย ไป ทันที (โบนัส Risk-Free จะไม่หาย)

4. ใน กรณี ที่ นักเทรด ลืม กด รับ โบนัส จนหมดอายุไปแล้ว จะ ไม่ สามารถ เรียกร้อง การ รับ โบนัส ย้อนหลัง ได้

5. โบนัส ไม่ สามารถ ถอน ออก มา เป็น เงิน สด ได้ และ ไม่ สามารถ โอน โบนัส ให้ กับ บัญชี เทรด คนอื่น ๆ ได้

จะติดตามโบนัสและกิจกรรมร่วมรับ รหัสโบนัส Olymp Trade ได้ที่ไหน?

แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade  คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจาก นั้น ยัง มี แหล่ง ที่ นักเทรด แลก เปลี่ยน เรียนรู้ และ แจ้ง ข่าวสาร กัน ใน กลุ่ม Facebook “Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

เคล็ดลับที่ช่วยให้เทรด Olymp Trade ได้กำไรง่ายๆ 👇

olymptrade-loginolymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

25 ข้อคิดเห็น

 1. Tjing
  13.03.2019 at 15:54 — ตอบกลับ

  ถ้าติดตามเรื่อยๆก็จะรู้ รหัสโบนัส Olymp Trade ได้บ่อยๆ แต่โบนัสที่ไม่ต้องใช้รหัสเลยก็มีอย่างเช่นแบบเติมเงินบางทีผมทำกำไรได้แล้วเราก็ถอนเงินออกมานี่แหละเพราะว่าจะได้เติมเงินเข้าไปเอาโบนัสมาเล่นใหม่ ส่วนตัวผมเติมเงินเข้า Olymp Trade ผ่าน iBanking เพราะว่าผมมี iBanking กับธนาคารไทยพาณิชย์ ก็ฝากถอนสะดวกดีนะครับ ถอนเยอะก็ไม่มีปัญหาด้วย ถอนวันนั้นก็ได้วันนั้นเลย ถึงจะฝากเอาโบนัสก็ไม่ได้มีเงื่อนไขอะไรที่ทำให้ถอนไม่ได้ก็ถอนได้ปกติ ก็ยังถือว่าดีกับโรคอื่นอยู่นะเพราะอย่างโบรกอื่นก็จะต้องมีการเทรดให้ได้ตามยอดก่อนถึงจะถอนได้

 2. ธนากร โชคพรหม
  16.03.2019 at 23:40 — ตอบกลับ

  โบนัสใน Olymp Trade ได้บ่อยสุดก็โบนัสฝากเงินเลยละครับ พอดีผมเล่นไม่ค่อยเก่งก็เลยเสียบ่อยล้างพอร์ตบ่อยก็ต้องเติมเงินเข้าไปปล่อยเป็นธรรมดา ตั้งแต่เล่น Olymp Trade มาก็ยังไม่ได้ถอนเงินเลย ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้ถอนเงินแบบคนอื่นเขาบ้าง เห็นบางคนถอนเงินบ่อยครั้งถอนทุกวันเลยก็มี ทำไมเขาถึงเทรดเก่งจังผมก็พยายามศึกษาในกลุ่มเหมือนกันแต่ก็ยังไม่ได้สักที ไม่รู้เป็นเพราะเงินทุนที่มีน้อยหรืออารมณ์ร้อนของผมกันแน่ แต่ผมก็พยายามปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆเปลี่ยนเทคนิคไปเรื่อยๆอ้ายยังหาหนทางไม่เจอเลยครับ

 3. meji
  17.03.2019 at 15:05 — ตอบกลับ

  ตั้งแต่เทรดมาหลายโปรเกอร์ โบนัสของ Olymp Trade ได้มาง่ายที่สุดแล้วก็ได้บ่อยที่สุด เงื่อนไขโบนัสก็ดีที่สุดเพราะว่าไม่มีกำหนดจำนวนยอดรวมในการเทรดก็แค่มีเงินทุนให้ถึงขั้นต่ำในการถอนก็ถอนได้ ไปอ่านมาเกี่ยวกับ Olymp Trade จากหลายๆคนหลายๆเว็บแล้วก็ปรึกษากับเพื่อนนักเทรดด้วยกันที่อยู่กลุ่มเดียวกัน ทุกคนในกลุ่มก็เอาโบนัสหมดเลยนะ ไม่เคยที่จะปฏิเสธโบนัสเพราะอย่างน้อยมันก็ต่อลมหายใจให้เราได้มีโอกาสมากขึ้นถึงเราอาจจะไม่ได้ใช้แล้วจะต้องเสียโบนัสไปตอนที่เราถอนแต่มันก็ไม่ได้มีผลอะไรเราฝากเข้ามาใหม่เราก็ได้โบนัสใหม่อยู่ดี กับเวลาร่วมกิจกรรมต่างๆก็ได้โบนัสฟรีอีก ดีจะตาย

 4. เจ๊ก
  19.03.2019 at 13:33 — ตอบกลับ

  ขอรหัสโบนัสหน่อยครับ ผมเทรด Olymp Trade อยู่ครับ แต่ผมยังเข้ามาเทรดในนี้ได้ไม่นานผมก็เห็นแต่คนอื่นบอกว่าได้โบนัส ผมก็อยากได้โบนัสแบบที่ไม่ต้องฝากเงินโบนัสฟรีที่ร่วมกิจกรรมเอาแต่ตั้งแต่ผมเข้ามาก็ยังไม่เห็นกิจกรรมเลย ผมไปกดติดตามเพจ Olymp Trade ไว้แล้วครับหวังว่าจะได้ร่วมกิจกรรมและได้โบนัสบ้างผมไม่ค่อยมีตังค์ครับถ้าจะรอฝากเอาโบนัสผมก็คงได้โบนัสไม่บ่อยเพราะผมคงไม่มีเงินฝากบ่อยๆและผมก็ยังไม่พร้อมฝากผมรู้ว่าผมยังเทรดไม่เก่งแต่ผมก็จะทนต่อไปจนกว่าจะเทรดเก่งแล้วก็ค่อยเทรดบัญชีจริงก็แล้วกันครับ

 5. Jiraprapha
  21.03.2019 at 23:13 — ตอบกลับ

  มีรหัสโบนัสนะแต่กรอกไปแล้วขึ้นว่าไม่มีรหัสโบนัส รหัสโบนัสผมก็เอามาจากเพจ olymp trade นะ แต่ว่ากรอกแล้วไม่ผ่านไม่รู้ว่ามีเงื่อนไขหรือเปล่าผมก็เลยฝากเงินเข้า olymp trade แบบปกติรับโบนัสฝาก 100 เหรียญรับโบนัส 20 เหรียญ ตอนนี้ก็กำลังเทรดเก็บกำไรอยู่คงจะต้องใช้เวลาสักอาทิตย์กว่าจะเห็นกำไรเป็นกอบเป็นกำหรือว่าจะต้องล้างคอร์ดก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน 555 คำว่าลงทุนมันก็ต้องมีได้กำไรมีขาดทุนผมก็เตรียมใจเอาไว้แล้วล่ะครับ ต่อให้ผมเสียก้อนนี้ไปผมก็ไม่เสียดายเพราะมันเป็นกำไรจากการที่ผมเสร็จเขาก็ได้มา

 6. นฤนาฏ
  22.03.2019 at 22:24 — ตอบกลับ

  โบนัสไม่ต้องเลย ตั้งแต่เทรด olymp trade มา เคยใช้โบนัส olymp trade อยู่ครั้งเดียวคือตอนสมัครบัญชีใหม่ที่ได้โบนัส 2 เท่า สมัครแล้วก็ฝากเข้าไปเลย 100 ดอลลาร์แล้วก็ได้ โบนัสมาอีก 100 ดอลลาร์กลายเป็น 200 เทรดมันเลยแหละ แต่ก็ล้างพอร์ตภายในอาทิตย์เดียว เพราะว่าช่วงใกล้ๆไม่ได้มีความรู้หรือกลยุทธ์การเทรดอะไรเลย เข้าไปก็ใส่อย่างเดียวขึ้นลงขึ้นลงอยู่อย่างนั้น จุดล้างพอร์ตไปรอบแรกถึงได้ฉุกคิดและกลับมาศึกษา แล้วก็เห็นคนอื่นๆเขาทุ่มเทมุ่งมั่นในการฝึกฝนเราก็เลยมีความคิดว่ามันไม่ใช่ว่าเรามีเงินอย่างเดียวเราจะต้องมีความรู้ด้วยในการเทรด

 7. PrawinaNa
  24.03.2019 at 22:37 — ตอบกลับ

  รหัสโบนัสของ olymp trade เค้ามีมาให้เรื่อยๆอยู่นะ เต่เราไม่ค่อยได้ใช้หรอก เราใช้เงินของเราเอง เราได้เองเสียเอง ไม่รอโบนัสจากใคร ถึงจะบอกว่าได้โบนัสเยอะก็เถอะ เราก็ไม่เอาหรอก เงื่อนไขไม่ยากก็จริง แต่เราแค่คิดว่าถึงเอามาก็คงไม่ได้ใช้ไรมาก มันก็เป็นบทบังคับที่จะให้เรารู้จักพึ่งตัวเอง ไม่หวังรอตัวช่วยจาก olymp trade มันจะทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นจริงๆ ทั้งทักษะและจิตใจ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนต้องท่องเอาไว้ เรียนรู้จากคนอื่นได้แต่อย่าขอความช่วยเหลือ ต้องสู้ด้วยตัวเอง

 8. วันนี้ดีที่สุด
  27.03.2019 at 00:32 — ตอบกลับ

  รหัสโบนัสได้เกือบทุกโบนัสของ olymp trade เพราะว่าผมติดตามเพจหลักของโบรกเกอร์ olymp trade อยู่แล้ว ก็เลยทำให้ผมรู้ข้อมูลโบนัสเป็นอย่างดีถ้ามีโพสต์ขึ้นมาปั๊บผมก็จะกดเข้ามาดูถ้าเป็นโบนัสผมก็จะรีบคว้าโอกาสเอาไว้โดยไม่ลังเลเลยไม่ว่าจะเป็นโบนัสการฝากเงินโบนัสร่วมกิจกรรมแต่ไม่ใช่ว่าผมจะได้โบนัสกิจกรรมตลอดนะ บางกิจกรรมผมก็ไม่ได้ชนะ ยิ่งการแข่งขันก็มีคนเก่งๆแล้วก็ฉลาดกว่าผมมากแต่ผมก็จะรอกิจกรรมร่วมบุญนะถ้าเขาแจกนะ กับโบนัสที่ฝากเงิน ได้มาผมก็มีวิธีบริหารของผมวิธีการใช้โบนัสให้เป็นประโยชน์เพราะว่ากติกาการใช้โบนัสก็ยังมีช่องโหว่อยู่

 9. Uyaras
  29.03.2019 at 22:22 — ตอบกลับ

  เห็นโบนัสทุกอันของ olymp trade เพราะกดติดตามเพจอยู่ อยู่ในกลุ่ม olymp trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด รู้ทุกการเคลื่อนไหวเพราะคนเทรดโบรกนี้สิงอยู่ในกลุ่มเยอะมาก อย่างไม่ได้อะไรก็ได้เห็นคนอื่นๆก็เป้นแรงบรรดาลใจให้เราได้นะ ถึงเราจะยังล้างพ็อตอยู่แต่ก็เป้นโอกาศให้เราได้ใช้โบนัสนั่นเอง แต่ถ้าจะให้ดีไม่ใช้ดีกว่า เพราะนั่นหมายถึงเราไม่เคยล้างพ็อต แต่ก่อนไปถึงจุดนั้นต้องศึกษาให้เก่งก่อน ศึกษาอย่างเดียวก็ไม่พอต้องฝึกด้วย ประสบการณ์สำคัญที่สุด ถ้าเก่งเหมือนคนเก่งในกลุ่มนะ จะถอนแค่เดือนละครั้งนั่นแหละ ป้องกันพาสี

 10. แทม
  31.03.2019 at 22:43 — ตอบกลับ

  รอตามรหัสโบนัส ในเพจ olymp trade มีมาเรื่อยๆช่วงเทศกาลต่างๆแล้วก็วันหยุดกิจกรรมที่สำคัญสำคัญก็มีแจกโบนัส โบนัสที่ได้มาก็ถอนออกมาเป็นเงินสดไม่ได้นะ แต่ก็ยังสามารถที่จะใช้เป็นทุนสำรองในช่วงที่เราจะล้างพอร์ตก็ช่วยยื้อให้เรามีโอกาสมากขึ้นได้ คนที่เทรด olymp trade คิดว่าต้องเคยได้โบนัสมากันทุกคนเพราะว่าตอนที่เราเปิดบัญชีใหม่ๆเราจะได้โบนัส 2 เท่าใช่ไหมแล้วทั่วทุกคนก็จะเคยผ่านมานั่นแหละเราก็เหมือนกันเราก็เอาโบนัสตอนเริ่มต้นด้วยเหมือนกันมันก็ช่วยทำให้เรามีอะไรไปต่อยอดนะ

 11. ญาณิศา
  21.10.2019 at 20:34 — ตอบกลับ

  รอตามรหัสโบนัส ในเพจ olymp trade มีมาเรื่อยๆช่วงเทศกาลต่างๆแล้วก็วันหยุดกิจกรรมที่สำคัญสำคัญก็มีแจกโบนัส โบนัสที่ได้มาก็ถอนออกมาเป็นเงินสดไม่ได้นะ แต่ก็ยังสามารถที่จะใช้เป็นทุนสำรองในช่วงที่เราจะล้างพอร์ตก็ช่วยยื้อให้เรามีโอกาสมากขึ้นได้ คนที่เทรด olymp trade คิดว่าต้องเคยได้โบนัสมากันทุกคนเพราะว่าตอนที่เราเปิดบัญชีใหม่ๆเราจะได้โบนัส 2 เท่าใช่ไหมแล้วทั่วทุกคนก็จะเคยผ่านมานั่นแหละเราก็เหมือนกันเราก็เอาโบนัสตอนเริ่มต้นด้วยเหมือนกันมันก็ช่วยทำให้เรามีอะไรไปต่อยอดนะ

 12. จินดา
  02.05.2022 at 22:12 — ตอบกลับ

  เราชอบรหัสโปรโมชั่นของ Olymp Trade มากๆเลยค่ะ เพราะสามารถเพิ่มเงินทุนของงเราได้พอสมควร ดีกว่าไม่มีเลย หากใครจะว่ามีเงื่อนใขเยอะ ถอนยาก แต่เราว่า ไม่นะ ไม่ยากเลย เพราะสมมติเราฝากเงิน 30$ ใส่โค้ดโปรโมชั่น เราจะได้ เพิ่มอีก 3% เมื่อเราเเทรดได้กำไร มากกว่า 3$ เราก็สามารถเทรดได้แล้ว หรือถ้าเราไม่แน่ใจ เวลาถอนเงิน ทางระบบก็จะบอกเลยค่ะว่า ยอดเงินทั้งหมดเท่าไหร่ สามารถถอนได้เท่าไหร่ค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   04.05.2022 at 22:30 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 13. ศิริพร
  12.05.2022 at 17:04 — ตอบกลับ

  เราโชคดีมากเลยค่ะ ที่มีโอกาสได้มาเทรดกับโบร้กเกอร์ Olymp Trade ที่มีโบนัสในการฝากเงินด้วย ซึ่งโบนัสนี้ ก็สามารถใช้ได้ง่ายๆ และรับได้ง่าย เพียงแค่เราติดตามกิจกรรมจากกลุ่ม Facebook Twitter หรือสื่อต่างๆของ Olymp Trade เราก็สามารถนำโค้ดหรือรหัสโบนัส มากรอกลงบนแพล็ตฟรอม Olymp Trade ฝากเงิน รับโบนัส ซึ่งเราก็สามารถเลือกรับได้ตามต้องการเลย ยิ่งเราฝากเงินเยอะ เราก็จะได้โบนัสเยอะด้วยค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   12.05.2022 at 17:37 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 14. ศุภกาญจน์
  20.05.2022 at 15:07 — ตอบกลับ

  ผมชอบมากครับที่ Olymp Trade มีโบนัสเงินฝากสำหรับนักเทรดทุกคน ทำให้เรามีเงินในบัญชีเพิ่มขึ้น และยังสร้างโอกาสให้เราชนะทำกำไรเยอะขึ้นด้วยครับ อีกอย่าง ผมชอบเงื่อนไข ของโอลิมเทรดครับ ซึ่งเราเองไม่จำเป็นต้องทำเงินเพิ่มมากมาย แค่เรามียอดถอนมากกว่าเงินโบนัสที่ได้รับ เราก็สามารถถอนเงินเข้าบัญชีได้แล้วครับ ง่ายๆเอง ใครยังไม่เคยลอง ผมแนะนำให้รีบไปลองรับโบนัสนะครับ แล้วคุณจะได้อะไรดีๆกลับมาแน่นอน

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   20.05.2022 at 16:47 — ตอบกลับ

   ขอบคุณจร้า

 15. ภาณุกรณ์
  24.05.2022 at 18:48 — ตอบกลับ

  โบนัส Olymp Trade คือหนึ่งในตัวเลือกที่ผมเลือกทำการลงทุนกับโบร้กเกอร์ เพราะเท่าที่ผมศึกษามา โบนัสโอลิมเทรด มีเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยากเลย ผมสามารถรับโบนัสได้ตลอด และรู้เกี่ยวกับโค้ด Olymp Trade ได้เมื่อมีโปรโมชั่น ผมสามารถติดตามได้ในทุกๆช่องทาง เพราะ Olymp Trade มีการนำเสนอทั้งหมด ไม่ว่าจะบน Youtube Twitter Facebook และอื่นๆ ทำให้ผมได้รับข้อมูลและข่าวสารที่ดี และได้รับเงินเพิ่มจากการฝากเงิน ทำให้มีเงินทุนเยอะขึ้นด้วยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.05.2022 at 19:37 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 16. ขวัญแก้ว วังชัยศรี
  22.01.2023 at 19:28 — ตอบกลับ

  เป็นแรงกระตุ้นที่ดีจาก Olymp Trade นะคะ! การได้เทรดด้วยเงินจำนวนมากกว่าที่คุณฝากโดยปกติเป็นคุณสมบัติที่ดีค่ะ เราสามารถเทรดและมีโอกาสทำเงินเพิ่มได้! ช่วยให้เราเป็นเทรดเดอร์ที่เก่งและมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น เพราะการฝึกฝนเป็นทุกอย่างสำหรับเราเลยค่ะ

 17. วลีรัตน์ กองการ
  05.03.2023 at 14:35 — ตอบกลับ

  Olymp Trade อยู่มานานแล้วนะคะ พิสูจน์ได้เลยว่าเป็นพาร์ทเนอร์ที่ไว้ใจได้ และเป็นโบรกเกอร์ของจริงค่ะ

 18. ภูมิพัฒน์ มณีน้อย
  08.03.2023 at 11:59 — ตอบกลับ

  ผมได้อ่านความเห็นบางอันว่าบางคนไม่สนใจโปรโมชันต่าง ๆ แล้วผมไม่ค่อยเข้าใจเลย ในฐานะนักเทรดที่พอมีประสบการณ์ ผมรู้ถึงข้อดีของการเทรดในบัญชีที่มีเงินเพิ่ม 100% จากเงินฝาก แล้วพอตอนผมเริ่มเทรดจนเชี่ยวชาญแล้ว ผมรู้เลยว่าเงินเพิ่ม 50% ในบัญชีก็ทำให้โลกทั้งใบเปลี่ยนได้เลยครับ Olymp ให้บริการโปรโมชันเยอะมาก และผมแนะนำให้ต้องไปใช้กันครับ

 19. ณัฏฐกิตติ์ อัศวเรืองฤทธิ์
  29.03.2023 at 21:40 — ตอบกลับ

  ผมชอบโบรกเกอร์ที่คอยแจกโบนัสให้เป็นประจำครับ เพราะมันเป็นแรงบันดาลใจที่ดีในการเป็นสมาชิกหรือเติมเงินต่อไป ผมมักจะย้ายไปแพลตฟอร์มประเภทนี้และชอบเทรดที่นั่นครับ

 20. ทรงกฤต เทพสุวรรณ
  10.06.2023 at 10:27 — ตอบกลับ

  ระบบโบนัสที่ยืดหยุ่นสำหรับมือใหม่ และไม่จำกัดแค่นั้นด้วย คุณไม่สามารถถอนเงินโบนัสเหล่านั้นได้ แต่คุณสามารถเพิ่มปริมาณการเทรดของคุณ และทำกำไรเพิ่มได้

 21. พิสิษฐ์ จิรามณี
  11.06.2023 at 12:17 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ให้บริการโบนัสที่แตกต่างกันไป ทั้งโบนัสเงินฝาก โบนัสต้อนรับ โปรโมโค้ด และอื่น ๆ ก่อนจะรับโบนัสใด ๆ สิ่งสำคัญคือต้องอ่านและทำความเข้าใจข้อกำหนดและเงื่อนไขที่มีผล โปรแกรมโบนัสใจกว้างดีนะครับ แต่นักเทรดก็ต้องระวังเงื่อนไขและวิธีการใช้งานด้วย โดยรวมแล้วโปรแกรมโบนัสของ Olymp Trade เป็นฟีเจอร์ที่มีประโยชน์มากครับ โดดเด่นมากกว่าแพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์อื่น ๆ เลย

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

รหัสโบนัส Olymp Trade และเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก