Olymp Trade หลอกลวง ? – เรียนรู้ 10 ข้อห้ามในการเทรด

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

เราจะได้อย่างไรว่า Olymp Trade หลอก ลวง หรือไม่ ในการเรียนรู้การเป็นนักเทรดที่ดี และประสบความสำเร็จนั้น นอกจากจะต้องเรียนรู้สิ่งที่ควรทำในการเทรดแล้ว ยังต้องเรียนรู้ข้อห้ามในการเทรดด้วย หากทำตามทั้งข้อควรทำและข้อไม่ควรทำแล้วได้ผมอย่างไร 

โดยส่วนใหญ่แล้วนักเทรดที่สามารถปฏิบัติตนตามข้อควรทำในการเทรด และมีวินัยต่อตนเองโดยไม่กระทำในข้อควรห้าม นักเทรดเหล่านั้นมักประสบความสำเร็จในการเทรด แต่สำหรับนักเทรดที่ยังศึกษาไม่เพียงพอ และยังคงทำในข้อควรห้าม ก็เป็นผลให้เกิดความล้มเหลวในการเทรดได้ และนักเทรดเหล่านี้อาจมองว่า Olymp Trade หลอกลวง ได้เช่นกัน 

แอพ เล่น หุ้น Olymp Trade หลอก ลวง ไหม

ข้อควรห้าม

ข้อควรห้ามในการเทรดที่เราจะนำเสนอนี้ ได้มาจากนักเทรดท่านหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในการเทรดจนมีอิสระทางการเงิน และถือได้ว่าเป็นไอดอลของนักเทรดหลายๆคน โดยข้อห้ามในการเทรดทั้ง 10 ข้อที่เขานำเสนอนั้นมีดังต่อไปนี้

 1. ไม่เทรดแบบ “Over Trade” คือ การเทรด ติดต่อ กัน โดย ไม่มี การพัก เทรด แบบ ไม่มี เป้าหมาย ว่า ได้ เท่าไร เสียเท่าไร ควร หยุด การทำ Over Trade อาจ ทำให้ คุณ รวย เร็ว ได้ แต่ อย่า ลืม ว่า มัน สามารถ ทำให้ คุณจน เร็ว ได้ เช่นกัน
 2. ไม่เทรดตามคนอื่น ท่าน จะ พบ กับ นักเทรด หรือ เพื่อน หลาย คน ที่ แนะนำ ให้ เรา เข้า ออเดอร์ Buy หรือ Sell ต้อง ไม่ เชื่อ ใคร ต้อง เชื่อ ตัวเอง ก่อน หาก จะ  เชื่อ ใคร ให้ เห็น ด้วย แบบ มี เหตุผล ต้อง วิเคราะห์ ด้วย ตัวเอง ด้วย
 3. ม่เข้าออเดอร์ในจุดที่ไม่มั่นใจ เมื่อเราศึกษากลยุทธ์ การใช้ตัวบ่งชี้ และเทคนิคต่างๆเเล้ว ไม่ควรเข้าออเดอร์ในจุดที่ไม่เข้าเกณฑ์ตามเทคนิค หรือสามารถเรียกได้ว่าเป็นจุดที่เราไม่แน่ใจ เพราะการเข้าออเดอร์ในจุดที่ไม่แน่ใจนี้ จะไม่ต่างอะไรกับการเดา
 4. หลีกเลี่ยงการเทรดในช่วงที่มีข่าว สำหรับนักเทรดมือใหม่ และนักเทรดที่ไม่ถนัดเทรดข่าว ควรตรวจสอบช่วงเวลาข่าวและหลีกเลี่ยงการเทรดในช่วงที่มีข่าว ส่วนนักเทรดที่มีความสามารถในการวิเคราะห์ข่าวและคาดการณ์ทิศทางกราฟในช่วงการเกิดข่าวได้ ก็สามารถเทรดได้ปกติ
 5. ไม่เทรดสวนเทรน สำหรับมือใหม่ ให้ดูเทรดโดยรวมรายวัน หรือราย 1-3 ชั่วโมง และพยายามเข้าออร์เดอร์ตามเทรนในจุดที่เหมาะสม แต่สำหรับนักเทรดที่เชี่ยวชาญแล้วสามารถเล่นแบบสวนเทรดได้ เนื่องจากนักเทรดเหล่านี้รู้จุดเข้าออร์เดอร์เป็นอย่างดี
 6. ไม่เทรดในช่วงอารมณ์ไม่ปกติ อารมณ์ไม่ปกติในที่นี้หมายถึง ในสภาวะที่ใจร้อน หงุดหงิด เศร้า เสียใจ หัวร้อน หรือแม้แต่ตื่นเต้นดีใจเกินไป ก็ไม่ควรทำการเทรด ให้พักเบรกรอจนกว่าอารมณ์จะอยู่ในสภาวะเป็นกลางแล้วค่อยเริ่มเทรด
 7. มีวินัยในการเทรด และมีการบริหารจัดการเงินทุนที่ดี ควรตั้งเป้าหมายในการเทรด เช่น วันหนึ่งจะต้องทำกำไรเท่าไร หรือเทรดเสียเท่าไรควรหยุด
 8. ไม่เทรดด้วยความโลภหรือความรู้สึกต้องการเอาคืน เพราะความรู้สึกเหล่านี้จะเพิ่มความกดดันขึ้นเป็นสองเท่า ทำให้การเข้าออเดอร์พลาดได้เช่นกัน
 9. ไม่เทรดเมื่อร่างกายไม่พร้อม อย่างเช่น เมื่อไปดื่มมาจนเมา หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือแม้แต่เหนื่อยล้าจากสิ่งต่างๆที่ทำมาในวันนั้น สภาวะเหล่านี้ก็ไม่เหมาะในการเทรด
 10. ไม่ใช้เวลาวิเคราะห์กราฟนานเกินไป เพราะยิ่งเราอยู่กับกราฟนานๆ หรือตลอดเวลาของวันนั้นๆ จะยิ่งทำให้เราสับสนจนหลงทางได้ ควรวิเคราะห์ทิศทางกราฟให้ออกแล้วเทรดเลย และเมื่อถึงเป้าหมายก็หยุดเทรด

วีดีโอ เทรดเดอร์แทน เตือนนิสัยนักเทรด

Olymp Trade หลอก ลวง ?

Olymp Trade หลอกลวง ไหม ไม่แน่นอน เพราะนักเทรดทุกคนสามารถถอนเงินออกมาใช้ได้จริง และฝากเงิน ง่าย สะดวกด้วยระบบไอแบ้งกิ้งของธนาคารไทย นอกจากนี้ Olymp Trade ยังมีแหละให้นักเทรดได้ศึกษา เรียนรู้ เพื่อพัฒนาทักษะและกลยุทธ์การเทรดของตัวเองด้วย เช่น การศึกษาใน เว็บไซต์ Olymp Trade, ช่อง YouTube, เพจ Facebook และ กลุ่มเฟสบุ๊ค Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด ติดตามข่าวสารและหมั่นฝึกฝนการเทรดของตนเองบ่อยๆ เราก็จะกลายเป็นนักเทรดที่ประสบความสำเร็จได้

เทคนิค การเทรด โดย ใช้ จิตวิทยา การเทรด เป็น สิ่ง ที่ นักเทรด ต้อง มี พื้นฐาน อยู่ แล้ว การเข้าใจ หลักการ เหล่านี้เป็น เรื่อง ง่าย แต่ การทำ ให้ เป็น เรื่อง จริง นั้น ยาก ยิ่งกว่า แม้ จะ มี สูตร การเทรด ที่ ดี เยี่ยม แค่ไหน แต่ หาก ขาดการควบคุม อารมณ์ และ จิตใจ เหล่านี้ แล้ว ก็ จะ ทำให้ คุณ มี โอกาส แพ้ ใน ตลาด การเทรด ได้ มาก ขึ้น การฝึก หลักสูตร จิตวิทยา การเทรด เหมือน กับ การปรับ เปลี่ยน นิสัย ของ ตัวเอง ดังนั้น จึง ใช้ เวลา นาน กว่า จะ สามารถควบคุม จิตใจ ได้ อย่างแท้จริง หรือ เรียก ได้ ว่า กว่า จะ ฝึก ได้ จน เป็น นิสัย จะ ต้อง สามารถ ทำ ได้ โดย อัตโนมัติ

olymptrade-login

👇เริ่มต้นการเทรดเมื่อพร้อม👇

olymp-trade-thai-facebook-group-button**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (30 votes, average: 4.97 out of 5)
Loading...

63 ข้อคิดเห็น

 1. ola
  01.04.2018 at 11:47 — ตอบกลับ

  โอ้โห…หลายข้อเลยค่ะที่ชอบทำ อย่างเทรดตอนเหนื่อยๆกลับมาจากงานหรือพักเที่ยง ขอบคุณเทคนิคดีๆจาก olymp trade ค่ะ กว่าจะเทรดได้นี่มันยากเย็นจริๆเลยนะ ต้องใช้หลายทักษะจริงๆ ตอนเริ่มรู้จัก olymp trade ใหม่ๆนี่ยอมรับเลยว่างงมาก แถมก่อนหน้านั้นก็ไม่เคยเรดที่ไหนมาก่อน ศัพย์แต่ละคำอย่างอินดิเคเตอร์ก็ไม่รู้จัก ศึกษาหนักจริงๆ ขนาดว่าศึกษาหนักแล้วนะ ยังมีเรื่องที่ต้องศึกษาอีกเยอะ อยากจะเทรดรวยก็ต้อยอดทนละงานนี้

 2. แมน แมน
  06.04.2018 at 15:56 — ตอบกลับ

  ขอบคุณครับ ขอบคุณสูตรพี่แทน ผมอ่านในเพจพี่แทนแล้ว ไม่นึกว่า Olymp Trade จะเอามาสรุปให้ด้วย แต่สรุปไว้แบบนี้ก็ดีแล้ว จะได้หาง่ายขึ้น ผมเทรดกับ olymp trade ตั้งแต่ยังไม่มีฟอเร็ก จนตอนนี้มีฟอเร็ก แล้วก็ระบบดีมากด้วย ไม่ต้องไปโหลด MT4 ให้เสียเวลา เทรดในแพล็ตฟอร์มได้เลย บอกแล้วว่าสะดวก สมัครทีเดียวได้ทุกบัญชี ไม่ต้องสมัครหลายทีเหมือนอีกโบรก แบบนั้นอ่ะสับสนครับ ผมก็เลยถนัดเทรดที่ olymp มากกว่า ถอนก็ง่ายด้วย

 3. หมื่นนาย :)
  11.04.2018 at 16:34 — ตอบกลับ

  ข้อห้ามนี่เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ทำเลยนะคับ olymp trade นี่ก็แปลกนะ เค้ามาสอนคนเทรด สอนเทคนิคให้ เค้าได้กำไรจากอะไรนะ เพราะพอเราเก่งเราก็เทรดได้กำไร เราก็ได้เงิน แล้ว olymp trade จะได้อะไร แต่ก็เห็นความจริงใจดี ติดต่อง่าย ก็แปลกดี ผมเทรดมาก็เสียนะช่วงแรกเพราะตอนนั้นเล่นไม่เป็น แล้วก็ข้อห้ามที่ว่ามาทำเกือบหมด ยกเว้นเรื่องเมาแล้วเทรดเพราะผมไม่กินเหล้า แต่หลังจากผ่านมาเป็นปี ชิวคับนานๆทีเทรดแต่ได้กำไรชัวร์ แน่กว่าคับ ไม่ต้องเทรดทั้งวัน

 4. นัท จุฑาพร
  13.04.2018 at 12:55 — ตอบกลับ

  ไม่หลอกหรอกค่าาาา นัทก็ถอนเงินออกมาใช้หลายครั้งแล้ว บางทีได้เร็วบางครั้งได้ช้า แต่ก็ได้ชัวร์ ไม่เคยเบี้ยว ถอนก็ไม่มีค่าธรรมเนียม มีแต่ค่าธรรมเนียมจากธนาคารเพราะถอนบ่อยเกินจำนวนครั้งที่ธนาคารตั้งไว้ แต่ที่ยากกว่าการถอนคือการเทรดให้ได้กำไรก่อนนะ Olymp trade มีสอนเทรดฟรี เพราะฉะนั้นไปเรียนซะนะคะ รีบไปตำกันค่ะ เตือนด้วยความหวังดีจากน้องนัทคนสวย 🙂 ถ้ายังไม่ชำนาญอย่าเพิ่งลงเงินจริง ฝึกไปก่อน ฝึกในบัญชีทดลองนั่น

 5. Maew Thanchanok
  15.04.2018 at 16:18 — ตอบกลับ

  แมวทำงานเชียร์เบีย ต้องทำงานกลางคืน ต้องดื่มบ่อยๆ กว่าจะเสร็จงานบางวันก็ตีสี่ ตื่นมาก็ยังแฮ้งแล้วก็มาเทรด olymp trade เลย ก็เบลอๆเทรด รู้สึกมันเสียมากกว่าได้ ขอบคุณคุณแทนที่ชี้ทาง ตอนแรกก็คิดว่าที่เราเสียเพราะโดนโกง แต่พอมาอ่านแล้วนึกได้เลย เข้าใจเลย คือตอนนี้ไม่ได้ทำงานช่วงหยุด ตอไปเที่ยวทะเลแบบคุณแทนนี่แหละ แล้วก็ไปนั่งเทรด olymp trade ชิวๆ แหมมันเทรดได้มากกว่าเสียจริงๆ ตอนนั้นโกยไปหมื่อกว่าๆเลย เอาซะไม่อยากกลับไม่ทำเชียร์เบียอีกเลย แต่ว่าเกรงใจนายก็เลยยังช่วยเค้าอยู่

 6. พอใจ Gtaan
  17.04.2018 at 15:15 — ตอบกลับ

  บางวันโอเว่อเทรดจิงๆค่ะ เทรดซะมันส์มือ ตั้งแต่โหลด olymp trade มานี่ล้างพ็อตไป 3 รอบแล้ว แต่ก็ถอนมา 7 ครั้งแล้วเหมือนกัน หุหุหุ และช่วงข่าวนี่ช่วงมันส์เลย ตามพี่เเทนไม่มีพลาด กำไรเห็นๆ ถอนเงินก็ถอนมาแล้ว ได้เงิแล้วแสดงว่าไม่หลอก ถ้าวันไหนถอนเงินไม่ได้จะมาแฉนะ แต่วันนี้ยังใช้เป็นเครื่องมือทำมาหากินได้อยู่ อิอิ อยากลองก็ไปโหลดแอพ Olymp Trade มาใช้ดู เผื่อจะทำเป็นอาชีพได้เหมือนกัน ถ้ากลัวเสียเงิน กลัวขาดทุน ก็ไม่ต้องนะคะ

 7. พิช รักแฟนคนเดียว
  19.04.2018 at 11:48 — ตอบกลับ

  พูดมาตรงทุกข้อเลยคับ ผมกำลังฝึกเหมือนกัน ตอนนี้กำลังหัดใช้ตัวบ่งชี้ที่ทาง olymp trade โทรเข้ามาแนะนำ เบอโทรจากต่างประเทศนะ แต่คนไทยพูดนะ เค้าก็แนะนำว่าใช้อะไรคู่กับอะไร ตอนนี้ผมก็กำลังลองอยู่ ยังเขียวอยู่นะ มีแดงปนนิดหน่อยแต่ถือว่าโอเคสำหรับผม ในเว็บ olymp trade ก็มีสอนนะแต่ผมชอบดูวีดีโอกับให้เพื่อนสอนด้วยมากกว่า ผมชอบโบรกนี้เพราะบริการดีมาก ชอบที่ใส่ใจนักเทรดทุกคนอย่างดี ถ้าผมเล่นได้กำไร ผมจะเทรดเป็นอาชีพไปเลยดีกว่า

 8. ธนวัตน์
  21.04.2018 at 17:04 — ตอบกลับ

  วินัยสำคัญมากนะคับสำหรับการเทรด หลายคนล่มจมเพราะลงทุนแบบไม่มีวินัย Olymp Trade ก็เป็นเพียงแพล็ตฟอร์มการเทรดอันหนึ่งที่ให้พวกเรามีที่ มีโอกาศได้ลงทุน ส่วนว่าจะรวยมั้ยมันก็ขึ้นอยู่กับพวกเราเอง อย่าไปคิดว่าเออแค่สมัครบัญชี Olymp Trade แล้วจะได้เงินนะ มันไม่ง่ายยังงั้นคับ ผมก็ยังไม่รวย ยังต้องดูต่อไปว่าจะยังไง แต่ผมทำตามที่มีในนี้ห้ามและแนะนำ คนชื่อแทนเค้าสำเร็จแล้วเท่าที่ผมไม่ว๊าบเฟสเค้ามา เพราะฉะนั้นผมเชื่อว่าถ้าผมเอาแนวทางเค้ามาปรับใช้ผมก็มีโอกาสสำ้ร็จเหมือนกัน

 9. Jam ThaiFronkFrink
  23.04.2018 at 07:23 — ตอบกลับ

  จะบอกว่าหลอกลวงก็ไม่ใช่ เพราะหนูก็ถอนเงินออกมาห้าครั้งแล้วค่ะ ได้เงินแล้วเรียบร้อย และก็ยังคงเทรดอยู่รอถอนครั้งต่อไป หนูตามสูตรพี่แทนทุสูตรเลยค่ะ แต่บางสูตรก็ยังทำไม่เป็น กำลังลองอยู่ Olymp Trade มีช่องยูทูปอยู่ ลองเข้าไปศึกษาดูมีทุกอย่างล่ะ แล้วก็ในเพจพี่แทนก็มีสอนทุกสูตร มีแจกรางวัลพร้อม ของ Olymp Trade ก็มีแจกรางวัลกับโบนัสบ่อยมาก ติดตามเพจโอลิมไว้ ได้อะไรเยอะแยะ บางทีไม่มีตังเติมก็คอยร่วมกิจกรรมเอาโบนัสไปเทรด ก็ดีตรงนี้แหละค่ะ

 10. นุ๊กนิ๊ก ราชภัฏอุบล
  25.04.2018 at 15:15 — ตอบกลับ

  ไม่รู้นะคะว่าตัวอินดิเคเตอร์ไหนใช้ดีเพราะใช้มาทุกตัวก็ยังเสียอยู่ค่ะ คือไม่เข้าใจว่าคนที่เทรดได้เค้าเทรดกันยังไง เพราะนี่เล่น olymp trade มาเดือนนึงเเล้วยังไม่ได้ถอนซักทีเลย หรือต้องฝึกมากกว่านี้นะ แต่อยากมีรายได้เร็วๆอ่ะ เพื่อนก็ถามว่าเล่นแล้วเป็นไงก็ยังไม่กล้าแนะนำเพื่อนเลยค่ะ เพราะตัวเองก็ยังไม่เก่งยังไม่สร้างรายได้อะไร กำลังเรียนในกลุ่ม olymp trade อยู่ ตอนนี้ก็อินบ๊อกไปหาพี่แทนแล้ว พี่เค้าใจดีมากตอบเราไม่ทำเป็นไม่สนใจเลย ตอบเราทุกอย่าง

 11. จ่าเทิดศักดิ์
  27.04.2018 at 11:15 — ตอบกลับ

  ผมก็เคยผ่านมาแล้วครับ เรื่องการเข้าออกไปไม่ค่อยจะถูก ไปก่อนตอนผมเทรด Olymp Trade ใหม่ๆ ผมก็เคยรู้สึกว่าเข้าออเดอร์ตรงไหนก็ผิดไปหมด ไม่ชนะสักที จนเมื่อหลายเดือนก่อนผมเจอเพจของคนนี้แหละ ที่สอนวิธีเทรด สอนกลยุทธ์ การดูกราฟ และความสามารถจริงๆ ผมมีโอกาสได้ inbox ไปคุยกับเขา ไปคุยกับเขาผม ไปคุยกับเขาผมก็เล่าปัญหาให้เขาฟังว่า ทำไมผมถึงเทรดไม่ได้ ตอนแรกเขาแนะนำผมให้มีวินัยเหมือนที่เขียนไว้ในเว็บนี้เลย ตอนแรกมันก็ยากครับเพราะต้องสู้กับใจตัวเอง แต่พอทำทุกวันมันก็กลายเป็นวินัยเป็นนิสัยทำให้ผมมีรายได้ทุกวันนี้ ก็ต้องขอบคุณคุณแทนและ Olymp Trad eครับ

 12. Seksan lovenongKoi
  29.04.2018 at 13:47 — ตอบกลับ

  ไม่มีอะไรมากครับ ผมแค่จะมาให้เครดิต Olymp Trade สักนิด ผมเกรดกับ olymp trade สร้างบัญชีทดลองและบัญชีจริงแล้ว ฝากเงินเข้าไปได้จริง และก็ถอoออกมาได้จริงด้วยกัน พนักงานก็มีคนไทยด้วย เห็นมีตั้งหลายคนเพราะว่าผมฝากเงินเข้าบัญชีเป็นชื่อของตั้งหลายคน ไม่ค่อยจะเหมือนกันแต่ละครั้ง แต่เงินก็เข้าทุกครั้งตอนถอนออกก็รวดเร็ว เพราะเขาบอกว่าเป็นการโอนภายในประเทศ ก็เลยไม่ต้องใช้เวลานานก็ดีครับสะดวกดี ตอนที่ผมล้างพอร์ตบ่อยๆ ก็มีเจ้าหน้าที่โทรมาให้คำปรึกษา สอนผมว่าเทรดยังไง ใช้อินดี้ตัวไหน ดูเหมือนเขาใส่ใจมากๆเลยครับ

 13. พงษ์ศธร
  07.09.2018 at 01:59 — ตอบกลับ

  จะเรียกแบบนี้ได้ว่า จิตวิทยา ไหมครับข้อห้ามทั้ง10ข้อของOlymp Trade ผมนี่มีหลายข้อเลยที่ยังไม่ผ่านหรือผ่านมันไปยังไม่ได้เลยครับ ต้องใช้เวลาและการศึกษา ฝึกฝน ตัวเองให้มีวินัยในการเทรด ไม่มั่นใจผมไม่เปิดออเดอร์แน่ๆแต่เรื่องการควบคุมอารมณ์ขณะเทรดนี่ยังไม่เป็นผลครับเพราะผมชอบเผลอเวลาที่กำลังเข้าออเดอร์แล้วเรื่องมารบกวนในขณะที่เทรดสมงสมองเบลอหมดครับสุดท้ายล้างพอร์ต ต้องกลับเข้ามาอ่านบทความในOlymp Trade ซ้ำๆครับไม่เข้าใจก็เริ่มกลับไปอ่านใหม่ตั้งแต่ข้อแรกเลยครับ

 14. สุทธิษา
  11.09.2018 at 12:24 — ตอบกลับ

  สวัสดีค่ะ เราชื่อน้ำนะคะก่อนอื่นเราจะขอบอกว่าเราเพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกOlymp Trade ได้2เดือนละคะเราก็ยังไม่แน่ใจนะคะว่าOlymp Trade นี่หลอกหรือป่าวเพราะยังไม่เคยได้มีการถอนเงินออกจากบัญชีเข้ามาบัญชีตัวเองเลย ส่วนมากจะล้างพอร์ตสะส่วนใหญ่555+แต่ก็เห็นว่ามีคนอื่นเค้าสร้างกำไรและถอนเงินจากตรงนี้ได้จริงๆ 10ข้อห้ามที่ควรต้องรู้เมื่อเราทำการเทรดหรือลงทุนน้ำก็พยายามที่จะเอาข้อห้ามเหล่านั้นไปใช้นะคะแต่พอเสียทีไรความอยากเอาคืนมีมาตลอดเลยคะสงสัยคงต้องฟังจิตวิทยาบ่อยๆแล้วละ

 15. พิมพ์ดาว
  13.09.2018 at 13:04 — ตอบกลับ

  สวัสดีคะ เราชื่อพิมพ์นะคะคือเราเนี่ยได้ลงทุนกับโบรคเกอร์ Olymp Trade มาจะปีนึงแล้วคะ Olymp Trade ไม่ได้หลอกลวงนะคะได้เงินจริงๆคะเพียงแต่พิมพ์นั้นมีโอกาสที่จะได้ถอนน้อยมากเพราะพิมพ์ล้างพอร์ตบ่อยเลยไม่มีโอกาสได้ถอนแต่พิมพ์ก็ไม่เคยถอยนะคะอาจจะมีท้อบ้างเวลาล้างก็พักตัวเองไปแล้วเริ่มใหม่อ่านจิตวิทยาเรื่อยๆพิมพ์ไม่เคยบอกคนที่บ้านเรื่องเพราพกลัวเค้าไม่ยอมรับกันด้วยความที่มันออกจะคล้ายพนันด้วย จนมาถึงวันนี้พิมพ์เริ่มเข้าใจแล้วคะและรู้แล้วว่าควรปฏิบัติยังไง

 16. แก้ม บุ๋ม
  22.09.2018 at 11:52 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ไม่ใช่การหลอกลวงเงินจากประชาชนนะคะ มันคือการลงทุนโดยสมัครใจและเราเป็นผู้บริหารเงินทุนเราด้วยตัวเอง แต่การเทรดก็ใช่ว่าทุกคนจะได้เหมือนๆกันหมดทุกคน ถ้าได้เหมือนกันหมดทุกคนคนไทยจะไม่มีใครจนอีกต่อไปละคะ ก็จะมีทั้งคนที่สร้างกำไรอย่างยั่งยืนได้ตลอดไป มีทั้งคนที่กำลังเก็งกำไรเพื่อที่จะไปถึงจุดนั้น และผู้ที่ลงทุนแบบนักพนัน กฏข้อห้าม10ข้อในOlymp Trade เป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนที่สุดสำหรับนักเทรดเดอร์ทุกคนไม่ว่าจะไม่หรือเก่า ต้องจำให้ขึ้นใจคะว่าควรได้แค่ไหน

 17. ศศิธร
  24.09.2018 at 18:03 — ตอบกลับ

  ก็พยายามแล้วนะคะแต่ก็ยังล้างพอร์ตอยู่ถามว่าหลอกลวงไหมก็ไม่ได้หลอกหรอกคะ Olymp Trade เนี่ยเอาจริงๆเรายังควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่เลย พอเสียแล้วก็มีการอยากได้คืนอยากเอาชนะ บางทีก็อาจจะร้องไห้ได้มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะที่เราจะฝึกควบคุมอารมณ์ตัวเองให้คงที่ ยับยั้งชั่งใจแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะทำไม่ได้แค่เราอาจจะเสียค่าครูเยอะหน่อยแต่ได้ภูมิคุ้มกันทุกครั้งที่เทรดรอบถัดไปในOlymp Trade ก็จะทำให้เราเรียนและเข้าใจฝึกฝนพัฒนาตัวเองมากขึ้น มีความพยายามมันจะต้องเป็นจริงสักวัน

 18. พิมลวรรณ
  26.09.2018 at 18:30 — ตอบกลับ

  Olymp Trade นะหรอคะหลอกลวง ไม่จริงหรอกค่ะเราพิสูจน์แล้วคนที่คิดว่าหลอกลวงนั่นเค้าเทรดเสียจนหัวเสียรึป่าว เค้าถึงว่าหลอกลวงการเทรด Olymp Trade ใจต้องนิ่งมากๆเลยนะคะจิตวิทยาอะคะอ่านให้เข้าใจเยอะๆหน่อย อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้งตั้งใช้สติให้มากๆ ควบคุมความเสี่ยงว่าเสียได้มากแค่ไหน พอเล่นได้เยอะๆแล้วก็ไม่ควรโลภหรือไปต่อควรจะหยุดไปเลย อย่าคิดว่าจะได้อะไรมาได้ง่ายๆทุกอย่างมันต้องความชำนาญ สติ เงินที่ลงทุนทั้งนั้น

 19. Pakorn
  01.11.2018 at 17:47 — ตอบกลับ

  เทรด Olymp Trade มานานแล้วนะ ฝากถอนได้ทุกครั้งบางครั้งเร็วบางครั้งช้าแต่ก็ได้เงินทุกครั้ง ผมกฌคยคิดเหมือกันว่า olymp trade หลอก หรือเปล่า ผมคิดตอนที่ผมเทรดเสียเพราะเวลาเทรดเสีย ใครก็หัวร้อน มันก็ต้องมีแอบคิดบ้างล่ะ แต่ตอนที่ได้กำไรล่ะ พวกเรากลับคิดว่าเพราะฝีมือตัวเองเอาชนะโบรกได้ ไม่มีใครคิดว่าเพราะเราวิเคราะห์ตลาดได้ดีขึ้นเลย นักเทรดมักแพ้ความคิดตัวเองมากกว่าใช้เหตุผล จะคิดว่าตัวเองผิดนะยากมากๆ คนมักคิดว่าคนอื่นผิด

 20. นาย พี่นาย
  11.11.2018 at 17:35 — ตอบกลับ

  ตอนที่ผมยังไม่ได้เทรด Olymp Trade ผมก็หาข้อมูลไปเรื่อยๆ ก็แอบมีคิดนะว่า Olymp Trade หลอกลวง ผมก็เลยหาข้อเท็จจริงไปเรื่อยๆ และลองโหลดมาเทรดดู ไปๆมาๆก็ติดใจอยากลงเงินจริงแต่กลัวถอนเงินไม่ได้ ก็เลยลองฝากไปแล้วและถอนออก พอรู้ว่าถอนได้จริงก็เริ่มเทรดเงินจริง ไเ้ครั้งแรก 5 ดอลล่าร์ผมก็ถอนเงินทุนออกมาแล้วใช้กำไรเทรดต่อไป แต่ก็ไปเรื่อยๆ ล้างพ็อตบ้างกำไรบ้างจนผมเรียนรู้เอง นอกจากข้อมูลที่เรามีแล้ว เราต้องฝึกฝนด้วยนะคับ

 21. PimchanokPimpa
  13.11.2018 at 18:02 — ตอบกลับ

  ตั้งแต่พิมพ์เทรด olymp trade มาก็มีปัญหาอยู่แค่ครั้งเดียวก็คือช่วงที่ปรับปรุงระบบแล้วพอดีเราเปิดเทรดเอาไว้ แล้วยังไม่ถึงเวลาปิดเทรดแต่ว่าระบบปรับปรุงพอดีมันก็เลยทำให้ค้าง ตอนนั้นก็ติดต่อโอลิมเทรดแหละว่าผลการเรียนเป็นยังไงเราได้เงินตรงนั้นไหม มันก็มีแบบในใจบ้างแหละว่า olymp trade หลอกลวง หรือเปล่า แต่ว่าเมื่อปัญหาคลี่คลายอย่างรวดเร็วตอนนั้นใช้เวลาแค่เกือบ 24 ชั่วโมงในการแก้ไขก็ถือว่าไม่ได้หลอกลวงแล้วก็ดูแลได้น่าเชื่อถือจริงๆ

 22. เต้ วงน้ำเขียว
  18.11.2018 at 17:36 — ตอบกลับ

  คนที่บอกว่า olymp trade หลอกลวง เป็นแค่คนกลุ่มน้อย และเท่าที่ดูส่วนใหญ่ก็เป็นคนที่เข้ามาเทรดใหม่หรือไม่ก็ไม่มีประสบการณ์เสียด้วยซ้ำแล้วก็มาบอกว่าหลอกลวง ผมก็ไม่แน่ใจว่าเขาต้องการอะไรนะ แต่คือการที่เราได้ยินว่าอะไรดีหรือไม่ดีสุดท้ายแล้วถ้าเราลองด้วยตัวเองเราจะรู้ความจริงดีที่สุดดีกว่าจะไปฟังความคิดเห็นของคนอื่น olymp trade มีบัญชีทดลองฟรีให้เราลองอยู่แล้วแค่เราลงทะเบียนก็ได้บัญชีปลอมมาฝึกมาทดลองโดยไม่ต้องเติมเงินไม่ต้องเสียเงินอะไรทั้งนั้น คิดว่ามันเป็นวิธีการพิสูจน์ที่ดีที่สุดแล้วครับ

 23. Janny
  27.11.2018 at 16:22 — ตอบกลับ

  คิดว่า Olymp Trade หลอกลวง ที่คนพูดๆในเน็ตกันน่าจะมาจากการที่มีคนเทรดเสียหรือทำไม่เป็นอย่างการฝากเงินถอนเงิน พอทำไม่ได้ก็เลยคิดว่า Olymp Trade หลอก แต่คนที่ทำได้ทำเป็นและสร้างกำไรไม่มีใครบ่นหรือออกมาพูดอะไรมาก เจนชอบคอมเม้นหรือรีวิวนะ เพราะมันช่วยคนอื่นให้ตัดสินใจได้ว่าดีไม่ดี เค้าอาจไม่ได้เชื่อตามเราทุกอย่าง แต่เราก็เป็นส่วนเล็กๆที่ช่วยในการตัดสินใจของเขาได้ค่ะ วันที่เจนตัดสินใจเทรดก็เพราะคอมเม้นจากหลายๆที่เหมือนกันค่ะ อ่านๆเเล้วก็มาชั่งใจดูเอง

 24. Winny
  08.05.2019 at 21:50 — ตอบกลับ

  ไม่มีใครมานั่งสงสัยหรอกว่า Olymp trade หลอกลวง หรือเปล่า เพราะถ้าหาข้อมูลครบแล้วจะไม่มีข้อสงสัยเลย Olymp Trade ใช้ง่ายได้กำไรจริง แต่ก็เสียจริงนะ ต้องระมัดระวัง ถอนเงินได้ไม่มีอะไรน่าห่วง แค่เทรดให้ได้กำไรจนได้ถอนก็พอ เราทำงานประจำและก็เทรดไปด้วยได้เงินเพิ่มเรื่อยๆ จนจะอยากทำเป็นอาชีพหลักแล้วนะ แต่เสียดายตำแหน่งราชการด้วย ก็ต้องทำควบกันไปแบบนี้แหละ วันนี้ก็กำไรเกือบร้อยเหรียญแล้ว พรุ่งนี้ก็คงได้ถอนแล้วล่ะ ได้ซื้อของที่อยากได้จากเงินที่เทรดมาหลายชิ้นละ

 25. จิรายุทธ์
  23.05.2019 at 21:28 — ตอบกลับ

  ข้อควรระวังในการเทรดรู้สึกจะเป็นธรรามชาติของจิตใจมนุษย์เลยนะ คงยากที่จะดัด ต้องมีวินัยมีสติจริงๆถึงจะเทรด Olymp trade ได้ ไม่งั้นก็จะเทรดเสียแล้วก็โทษว่า Olymp Trade หลอก เหมือนคนที่แพ้ส่วนใหญ่ วันไหน มาถึงขนาดนี้ คนเทรดเยอะแยะ ข้อมูลแน่นมาก คงไม่คิดเเบนั้นแล้วล่ะ ตอนนี้คิดอย่างเดียวคือ คนอื่นเทรดได้ ทำไมเราจะทำไม่ได้ ฝึกไปเรื่อยๆไม่ท้อ มันต้องได้ซักวันล่ะน่า

 26. tah
  26.05.2019 at 22:11 — ตอบกลับ

  ฝึกยากมากเลยโดยเฉพาะการที่เทรดเสียแล้วอยากเอาคืนจนโอเวอร์เทรด เทรด Olymp trade ง่ายนะถ้าเทียบกับการเทรดโบรกอื่น แต่ที่ไม่ได้ก็เพราะใจเรานี่แหละที่ทำให้เราสติหลุดและขาดการควบคุมจนล้างพ็อต คนจะเทรด Olymp Trade ได้ต้องรู้หลักจิตวิทยาการเทรดอย่างถ่องแท้ ไม่งั้นจะแพ้เพราะหัวร้อน ต้องมีวินัยในการเทรดด้วยนะ ตายเพราะขาดวินัยกันเยอะเลย

 27. เกรียงไกร
  05.06.2019 at 22:15 — ตอบกลับ

  ใช่เลยทุกข้อเป็นเรื่องสำคัญที่คนเทรด Olymp Trade จะต้องรู้เรื่องเหล่านี้ ไม่งั้นก็สำเร็จยาก เพราะการเทรดเป็นสิ่งที่จะใช้จิตวิทยามากๆ ใครที่ไม่เก่งหรือไม่ยอมเรียนรู้เรื่องจิตวิทยาจะเทรด Olymp Trade ได้สำเร็จยากมาก คนส่วนใหญ่คิดว่าจะเทรดต้องเรียนรู้เรื่องกลยุทธ์การเทรด แต่ตามประสบการณ์ของผมแนะนำให้เรียนเรื่องจิตวิทยาการเทรดก่อนเลย

 28. นามสกุลดัง
  13.06.2019 at 15:43 — ตอบกลับ

  ทั้ง 10 ข้อห้ามในการเทรด ทำให้เห็นว่าเราได้ทำสิ่งที่เป็นข้อห้ามไปมากมายที่ทำให้เราเสียและนี่อาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณคิดว่า Olymp Trade หลอก แต่จริงๆแล้วมีอีกหลายเหตุผลที่ทำให้ค้นพบเจอปัญหาในการเทรด Olymp Trade แต่ปัญหาเหล่านั้นก็มีเขียนไว้ในอินเทอร์เน็ตและวิธีแก้ไขก็มีบอกไว้ถ้าทำตามศึกษาก็จะแก้ปัญหาได้แล้วจะรู้ว่าไม่ได้มีการหลอกลวงกันเพียงแต่เราอาจจะทำให้ถูกวิธีเท่านั้นเอง การรออย่างใจเย็นเป็นเรื่องสำคัญด้วยเหมือนกันโดยเฉพาะในช่วงขั้นตอนการถอนเงิน

 29. Queen
  20.06.2019 at 11:54 — ตอบกลับ

  ก่อนที่จะบอกว่า Olymp Trade หลอก ต้องมาดูด้วยว่ามันเพราะอะไรถ้าเป็นเพราะการเทรดเสียต้องดูอีกว่าใน 10 ข้อที่เขาแนะนำมาไม่ให้ทำเนี่ยเราทำหรือเปล่า เพราะ 10 ข้อพวกนี้มันเป็นจิตวิทยาการเทรด มันเป็นลักษณะปกติของคนทั่วไปที่ยังไม่รู้วิธีการควบคุม แต่ถ้าคิดจะเทรด Olymp Trade คิดจะลงทุนในตลาดการเงินซึ่งมีนักลงทุนอยู่ในนั้นมากมายเราจะต้องใช้จิตวิทยาในการคาดการณ์ความนึกคิดของสมาชิกที่อยู่ในตลาดนั่นก็คือราคาเพราะแต่ละคนเวลาที่เขาจะซื้อหรือจะขายสินทรัพย์เหล่านั้นเขาก็จะต้องคิดเหมือนกันเราจะต้องมีจิตวิทยาที่เหนือกว่าเขาเราถึงจะชนะ

 30. จิรา
  03.07.2019 at 21:03 — ตอบกลับ

  ยังไม่ได้คิดว่า Olymp Trade หลอก นะ เพราะว่าในทุกข้อที่เขาเขียนมามันเป็นเรื่องจริงๆเราก็ผ่านมาหมดเหมือนกันและแต่ก่อนแล้วก็ไม่เข้าใจหรอกว่าทำไมเราถึงเสียแล้วทำยังไงเราถึงจะได้ก็ไปหากลยุทธ์ไปหาสูตรมาเยอะแยะแต่สุดท้ายแล้วเราก็มาแพ้ใจตัวเองจนทุกวันนี้ที่เทรด Olymp Trade อยู่มาได้ก็เพราะการบริหารเงินของตัวเองเป็นการบริหารเงินทุนที่ใช้เทรดถึงได้ทำให้อยู่ในตลาดมาได้นานขนาดนี้ทุนที่เคยขาดไปก็ตามเก็บมาได้หมดแล้วตอนนี้ก็มีแต่กำไรพิเศษอยู่ในตลาดก็ถือว่าความกดดันลดน้อยลงมาก

 31. ชื่อไม่สำคัญ
  12.07.2019 at 22:38 — ตอบกลับ

  ในแต่ละข้อที่ห้ามทำในการเป็นนักเทรดมันค่อนข้างเป็นธรรมชาติของคนของนิสัยแต่ละคนที่น่าจะควบคุมได้ยากต้องมีวินัยมากๆ Olymp Trade หลอกลวง เรื่องไหนบ้างก็ยังไม่เห็นเลยเหมือนกัน ในการเทรดเสียของเราเราจดไว้หมดว่าเสียเพราะอะไรแล้วตอนที่เทรดได้เราก็จดไว้เหมือนกันว่าเทรดได้เพราะอะไรตัดสินใจยังไงใช้สูตรไหน Olymp Trade ถ้าตั้งใจจริงๆก็มีหนทางที่จะเป็นอาชีพได้แต่ถ้าใจเสาะเทรดเล่นๆไม่จริงจังไม่ศึกษาก็ยากที่จะประสบความสำเร็จนะเพราะมันไม่ใช่ง่ายๆ

 32. เก่ง
  19.07.2019 at 11:59 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอก ด้วยวิธีไหนในเมื่อการเทรดเสียมันก็มาจากการตัดสินใจของตัวนักเรียนอย่างพวกเราเองถ้าใครที่เทรดเสียแล้วรู้สึกว่าโดนหลอกเขาก็จะเลิกผลิตไปแล้วก็ไปทำอย่างอื่นและทำอย่างอื่นไม่ประสบความสำเร็จเขาก็จะคิดว่าโดนหลอกอีกเหมือนเดิมผิดกับคนที่ประสบความสำเร็จเขาก็ต้องผ่านการเสียมาเหมือนกันแต่เขาไม่ได้คิดว่า Olymp Trade หลอก เขาแค่คิดว่าทำไมเขาถึงเทรดไม่ได้และทำอย่างไรเขาถึงจะเทรดได้

 33. น้องบาส
  21.07.2019 at 21:44 — ตอบกลับ

  ไม่น่าจะกังวลอะไรนะ Olymp Trade หลอก ลวง หรือไม่ หาข้อมูลได้ทั่วไป จากที่อ่านมาจากหลายๆเว็บหลายแหล่ง และได้คุยกับคนที่เทรด Olymp Trade เหมือนกัน ที่รู้ๆคือถอนเงินได้จริง ตัวผมเองก็ถอนเงินได้จริงเหมือนกัน แต่ยังไม่เคยถอนเยอะมากๆ แค่หลักร้อยเหรียญก็ถอนเร็วอยู่นะ ตอนที่ยังไม่ได้ฝากเงินเข้ามาเทรดนะคือก็กลัวเหมือนกัน แต่พอได้ลองเเล้วก็โอเคนะ

 34. kim
  10.10.2019 at 23:10 — ตอบกลับ

  ใช่แล้วคร้าบ ใครที่จะคิดว่า Olymp Trade หลอก ลวง หรือเปล่าต้องมาอ่านอันนี้ก่อน ทุกข้อเป็นความจริงหมดเลยและผมก็ได้สัมผัสมันมาด้วยตัวเองด้วย Olymp Trade ก็เหมือนกับโบรกเกอร์ให้เทรดหุ้นอื่นๆทั่วไปที่ถูกต้องตามใบอนุญาติสากลนั่นแหละนะ เรื่องหลอกลวงมันไม่ใช่หรอก แต่ถามว่ามีโบรกเถื่อนที่หลอกลวงมั้ยก็มี ก็ดูเอานะว่ายังไง ความน่าเชื่อถือมันต้องตรวจสอบได้ไง

 35. จุฑามาศ
  18.10.2019 at 15:28 — ตอบกลับ

  หาที่เทรดหุ้นแบบได้เงินจริงไม่โกง แต่ด้วยความกลัว ก้าวเเรกที่เราเข้ามาเทรดกับโปรกไหนก็เหมือนกัน ตอนแรกนะคิดว่า Olymp Trade หลอก ลวง เพราะอ่านเจออันที่เค้าว่าถอนเงินไม่ได้ แต่พอหาข้อมูลไปเรื่องๆทุกๆคำถามก็มีเหตุผลมีคำตอบชัดเจน เออ ก็เลยตัดสินใจฝากเงินเข้า Olymp Trde เพื่อเทรดครั้งแรกแต่ก็ล้างพ็อตนะ ฝากหลายครั้งเลยแหละกว่าจะเทรดเก่งขึ้นจนกว่าจะได้กำไรพอถอนออกมา

 36. หวานน้อย
  03.09.2020 at 21:54 — ตอบกลับ

  ไหนเขาว่าแอพ Olmyp Trade หลอกหรอคะ เราไม่เชื่อหรอกค่ะว่าจะหลอก เราก็เทรกกับโอลิมเทรดมนานพอสมควรอยู่นะ เราก็ไม่อยากจะเชท่อว่าโอลิมเทรดหลอกลวงเราว่ามันแปลกๆนะว่าแมะที่จริงโอลิมเทรดเขาไม่หลอกหรอกผมว่าแอพเขาดีนะ เทรดก็เร็วเทรดสนุกนะเราว่ามันก็ดีอะหรือว่าคนที่บอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงเขาจะไปเจอเว็บปลอมเดี๋ยวนี้เว็บปลอมเยอะนะก็ต้องระวังๆกันด้วย

 37. พี่แบงค์
  13.09.2020 at 00:17 — ตอบกลับ

  ผมเป็นคนนึงที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรกับเขาเลย แบบอยู่ดีๆผมเห็นโฆษณาอันนึงของ Olmyp Trade แต่ผมไม่กล้าลองหรอกกลัวโดนหลอก แล้วเดี๋ยวนี้มิจฉาชีพมันเยอะถ้าสมมุติว่าผมเทรดแล้วถอนเงินไม่ได้หรือว่าบอกให้โอนเงินไปเติมก่อนไรงี้แล้วไม่ได้เงินคืนผมก็กลัวไง ใครมีแอพ Olmyp Trade ที่ไม่หลอกลวงที่เทรดแล้วได้เงินจริงอะใครมีช่วยมาบอกผมทีคับผมนี่อยากเทรดนะแต่กลัวมากใครรู้ก็ช่วยบอกหน่อยนะคับ

 38. NIDNA
  21.09.2020 at 22:03 — ตอบกลับ

  ฉันจะเชื่อได้ยังไงอะว่า Olmyp Trade หลอกลวงหรือไม่ได้หลอกลวง ฉันจะสังเกตยังไงอะแล้วถ้าฉันรู้ฉันจะทำอะไรได้บ้างค่ะ มีวิธีการจักการกับโอลิมเทรดโกงยังไง เพราะฉันก็เทรดกลับโอลิมเทรดมาได้สักพักนึงแล้วแหละแต่ก็ยังไม่รู้ว่าเขาโกงมั้ยฉันว่าไม่น่าโกงหรอกมั้ง เพราะฉันยังไม่เห็นจะมีอะไรผิดปกติเลยนะ แต่ก็มีแค่กราฟที่ฉันว่ามันดูยากบางทีลงไปก็ไปออกผลแบบตรงข้ามแบบนี้มันทำให้ฉันโมโหมากๆเลยทำยังไงฉันจะให้ฉันดูกราฟได้และจัทำยังไงถึงจะรูว่าโอลิมเทรดโกงหรือไม่โกงคะ

 39. กิ๊กกิ๊ก
  29.09.2020 at 00:22 — ตอบกลับ

  เราคิดว่า Olymp Trade ไม่ได้หลอกลวงนะตามที่เราเทรดมา เพราะเราสามารถถอนเงินออกมาใช้ได้จริงและเทรดได้เงินจริง เราก็ไม่ได้อะไรมากหรอกค่ะเราก็บอกตามที่เราเทรดมาแต่เราไม่ใช่โบรกเกอร์ที่เทรดเก่งๆเราก็ไม่รู้หรอกค่ะ เขาพากันบอกว่าเคยเจอแต่โอลิมเทรดที่หลอกลวงมาเราอยากรู้มากเลยว่ามันเป็นยังไงที่บอกว่าหลอกลวง เป็นรูปแบบไหนหรอเราที่เราเทรดก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลยก็ทรดได้เร็วฝากถอนก็เร็วง่ายสดวกก็ไม่เห็นมีอะไรขัดข้องเลยค่ะ

 40. บิล
  30.09.2022 at 16:41 — ตอบกลับ

  OLYMP TRADE หลอกลวง หรือโกงก็มีเเต่ส่วนใหญ่คือคุณต้องศึกษาระบบของมันดีๆถ้าเซียนเเล้วจับทางได้ยังไงก็วินน

 41. san
  26.10.2022 at 17:50 — ตอบกลับ

  ตอนที่เรายังไม่ได้เทรด Olymp Trade เราก็หาข้อมูลไปเรื่อยๆ ก็มีคิดนะว่า Olymp Trade จะหลอกลวงไหม ถอนเงินได้จริงหรือเปล่า เราก็เลยหาข้อเท็จจริง และลองโหลดมาเทรดดู จนเราเรียนรู้เอง เทรดเอง พอเราได้ก็ถอนเงินได้จริงนะ มีได้มีเสียเป็นเรื่องปกติ นอกจากข้อมูลที่เรามีแล้ว เราต้องฝึกฝนด้วยนะค่ะ อยู่ที่การศึกษาระบบการเทรด สู้ๆนะค่ะทุกคน Goodluck ✌✌

 42. ส้มโอ
  03.11.2022 at 14:20 — ตอบกลับ

  ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับคำแนะนำดีๆและสูตรความเข้าใจสำหรับการเทรนของ olymp trade บางคนบางเข้าใจที่ว่า olymp trade หลอกลวง เราเชื่อว่าถ้าเพื่อนๆได้เข้ามาทำความเข้าใจกับการเทรดในครั้งนี้น่าจะมีความเชื่อมั้นมากกว่านี้ ขอบคุณสำหรับการเทรดดีๆนะคะ

 43. วรวุฒิ วงศ์สินวิเศษ
  04.12.2022 at 15:47 — ตอบกลับ

  ส่วนตัวผมไม่สามารถบอกได้ว่าโบรกเกอร์ olymp trade หลอกลวงจริงนะครับ คือผมไม่เจอสัญญาณบ่งบอกว่ามีกิจกรรมฉ้อโกงหรือผิดกฎหมายอะไรเลย โบรกนี้มีการกำกับดูแลและได้รับการยอมรับในแวดวงเทรดเดอร์ครับ ไม่มีปัญหาเรื่องการฝากและถอนเงิน อะไรที่บอกว่ามีกลโกงหรอครับ? หรือว่าจะเป็นพวกกิจกรรมและเทศกาลต่าง ๆ แต่ที่นี่ก็ดำเนินไปอย่างเหมาะสมและตรงไปตรงมานะครับ อย่างน้อยเพื่อนผมก็ชอบเข้าร่วมอีเวนต์เหล่านี้มาก ผมเลยไม่เข้าใจว่าทำไมจึงมีคนบอกว่าหลอกลวงอยู่อีก

 44. พรนภา จิรามณี
  11.12.2022 at 01:30 — ตอบกลับ

  เป็นคำแนะนำที่ดีมากค่ะ! เราชอบที่บอกว่า “อย่าเทรดถ้าร่างกายยังไม่พร้อม” เพราะนักเทรดส่วนใหญ่ประเมินเรื่องการพักผ่อนที่ดีต่ำไปค่ะ เช่น บางคนอยากเทรดให้ได้มากที่สุดแล้วก็หักโหมเทรด แต่อย่าลืมนะคะคุณไม่สามารถทำเงินทั้งหมดในโลกได้ ต้องพักผ่อนบ้าง

 45. จอมเดช รักธรรม
  29.12.2022 at 16:58 — ตอบกลับ

  บทความเหล่านี้มีประโยชน์ในการเทรดจริงหรือเป็นแค่อีกหนึ่งบทความจาก olymp trade ครับ?

  • ชัยมงคล อาจฤทธิ์
   12.05.2023 at 16:36 — ตอบกลับ

   มีประโยชน์ทั้งในการเทรดแบบเดโม่และเทรดจริง ไม่ใช่แค่แพลตฟอร์ม Olymp Trade นะครับ แต่ในภาพรวมเลย

 46. ดา
  08.01.2023 at 17:08 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอก ลวง หรือไม่นั้น เราไม่แน่ใจนะคะ แต่เราได้ลองเทรดกับ ทาง Olymp Trade แล้ว เราก์ได้รับข้อมูลดีๆ และเข้าใจง่าย ส่วนเรื่อง ได้กำไรหรือขาดทุน นั้น เราคิดว่าอยู่ที่ผู้เล่นมากกว่า ใจเย็นศึกษาไปเรื่อยๆ ผลกำไรอาจจะได้ช้า แต่น่าจะดีกว่าใจร้อน

 47. เนม
  02.02.2023 at 17:47 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวง หรือไม่นั้นอยู่ที่คนจะพูดมากกว่า ส่วนตัวเราเทรนกับทาง Olymp Trade มาก็ไม่เคยเจอปัญหานี้นะคะ เราว่าอยู่ที่การเล่นของแต่ละคนมากกว่าค่ะ เล่นแบบมีสติเราว่าน่าจะโอเคกว่านะคะ

 48. ชัยวุฒิ พจน์จำเนียร
  09.02.2023 at 23:09 — ตอบกลับ

  จะบอกอีกครั้งว่าผมมั่นใจว่าข้อกล่าวหาทั้งหมดต่อโบรกเกอร์นี้เหลวไหลมากครับ Olymp Trade เป็นบริษัทที่ซื่อตรงและน่าเชื่อถือ เห็นได้ชัดเจนถ้าคุณเทรดบนแพลตฟอร์มและไม่ทำผิดกติกาอะไรนะครับ

 49. ก้อง
  14.02.2023 at 16:41 — ตอบกลับ

  เราจะได้อย่างไรว่า Olymp Trade หลอก ลวง หรือไม่ เราว่าไม่นะ เราว่าอยู่ที่คนเทรดมากกว่า ไคเล่นแบบใจร้อนเราว่าเปอร์เซ็นที่ตามมาน่าจะเสีย เราว่าเล่นแบบนี้ต้องใจเย็นศึกษาไปเรื่อยๆน่าจะได้มากกว่าเสีย

 50. โจ้
  12.03.2023 at 16:30 — ตอบกลับ

  ผมคิดว่านะครับ Olymp Trade ไม่ได้หลอกตามที่เราเทรดมา เพราะเราสามารถถอนเงินออกมาใช้ได้จริงและเทรดได้เงินจริง การฝาก-ถอน เงินก้อเข้าแอพ และ เข้า บัญชีเงินฝากปรกติ การเชื่อถือ ความเชื่อมันมีแน่นอน ลองศึกษาดูนะครับ

 51. นพ
  25.03.2023 at 11:32 — ตอบกลับ

  ส่วนตัวผมไม่สามารถบอกได้ว่าโบรกเกอร์ olymp trade หลอกลวงจริงนะครับ คือผมไม่เจอสัญญาณบ่งบอกว่ามีกิจกรรมฉ้อโกงหรือผิดกฎหมายอะไรเลย โบรกนี้มีการกำกับดูแลและได้รับการยอมรับในแวดวงเทรดเดอร์ครับ ไม่มีปัญหาเรื่องการฝากและถอนเงินเลย

 52. แบน
  09.04.2023 at 17:43 — ตอบกลับ

  olymp trade นี่ก็แปลกนะ เค้ามาสอนคนเทรด สอนเทคนิคให้ ให้เค้าได้กำไรจากอะไรนะ เพราะพอเราเก่งเราก็เทรดได้กำไร เราก็ได้เงิน แล้ว olymp trade จะได้อะไร แต่ก็เห็นความจริงใจดี ติดต่อง่าย ก็แปลกดี ผมเทรดมาก็เสียนะช่วงแรกเพราะตอนนั้นเล่นไม่เป็น แล้วก็ข้อห้ามที่ว่ามาทำเกือบหมด ยกเว้นเรื่องเมาแล้วเทรดเพราะผมไม่กินเหล้า แต่หลังจากผ่านมาเป็นปี นานๆทีเทรดแต่ได้กำไรชัวร์ แน่กว่าคับ ไม่ต้องเทรดทั้งวัน

 53. มัด
  20.04.2023 at 10:48 — ตอบกลับ

  จริงครับทุกข้อเป็นเรื่องสำคัญที่คนเทรด Olymp Trade ทุกคนจะต้องรู้เรื่องข้อมูลเหล่านี้ ไม่งั้นก็จะไม่ค่อยรู้อะไร เพราะการเทรดเป็นสิ่งที่จะใช้สมาธิมากๆ ใครที่ไม่เก่งจะเทรด Olymp Trade ได้สำเร็จยากมาก คนส่วนใหญ่คิดว่าจะเทรดต้องเรียนรู้เรื่องกลยุทธ์การเทรด แต่ตามประสบการณ์ของผมแนะนำให้เรียนเรื่องจิตวิทยาการเทรดก่อนเลย

 54. วรุตม์ มหานิยม
  30.04.2023 at 23:16 — ตอบกลับ

  โบรกเกอร์นี้ทำให้ผมทึ่งมากเพราะมีฟีเจอร์เยอะให้สำหรับนักเทรดทุกประเภท แต่ผมไม่ค่อยเข้าใจเลยว่าโหมด stocks ทำงานยังไง ยังไม่เคยลอง

  มีใครพอทราบมั้ยครับว่าโหมดนี้เทรดยังไง

  • ณัฏฐกิตติ์
   14.11.2023 at 20:18 — ตอบกลับ

   ง่ายมาก แค่คุณซื้อสินทรัพย์ตอนราคาถูก และขายมันตอนราคาแพงเท่านั้นครับ

 55. นาย
  09.05.2023 at 16:46 — ตอบกลับ

  ขอบคุณสูตรพี่แทน ผมอ่านในเพจพี่แทนแล้ว ไม่นึกว่า Olymp Trade จะเอามาสรุปให้ด้วย แต่สรุปไว้แบบนี้ก็ดีแล้ว จะได้หาง่ายขึ้น ผมเทรดกับ olymp trade ตั้งแต่ยังไม่มีฟอเร็ก จนตอนนี้มีฟอเร็ก แล้วก็ระบบดีมากด้วย ไม่ต้องไปโหลด MT4 ให้เสียเวลา เทรดในแพล็ตฟอร์มได้เลย บอกแล้วว่าสะดวก สมัครทีเดียวได้ทุกบัญชี ไม่ต้องสมัครหลายทีเหมือนอีกโบรก แบบนั้นอ่ะสับสนครับ ผมก็เลยถนัดเทรดที่ olymp มากกว่า ถอนก็ง่ายด้วย

 56. วัลลภ บินทะลุบ้าน
  27.05.2023 at 13:51 — ตอบกลับ

  ปัญหาของคนที่เสียเงินที่ olymp trade คือมีกลยุทธ์การเทรดที่ไม่ดีและการจัดการความเสี่ยงที่ไม่ดีด้วย มันไม่ใช่ความผิดของโบรกเกอร์นะครับถ้านักเทรดเสียเงินทั้งหมดไปกับการเทรดที่เสี่ยงหรือไม่ดี ผู้เขียนพยายามจะให้คำแนะนำวิธีการจำกัดความเสี่ยง และอยากจะที่ย้ำให้มือใหม่ระวังด้วย

 57. หนุ่ม
  04.06.2023 at 16:53 — ตอบกลับ

  พูดจริงๆก้อตรงทุกข้อเลยนะคับ ผมกำลังฝึกเหมือนกัน ตอนนี้กำลังหัดใช้ตัวบ่งชี้ที่ทาง olymp trade สำหรับผม ในเว็บ olymp trade ก็มีสอนนะแต่ผมชอบดูวีดีโอกับให้เพื่อนสอนด้วยมากกว่า ผมชอบโบรกนี้เพราะบริการดีมาก ชอบที่ใส่ใจนักเทรดทุกคนอย่างดี ถ้าผมเล่นได้กำไร ผมจะเทรดเป็นอาชีพไปเลยดีกว่า ทางเข้าได้มีการให้คำแนะนำที่ดีมากเลยครับ ผมว่าจะฝึกจนเป็นมืออาชีพเลย

 58. อาชวิน มณีน้อย
  16.06.2023 at 15:08 — ตอบกลับ

  ไม่มีอะไรที่ดูเป็นปัญหาหรือน่าสงสัยเกี่ยวกับ Olymp Trade และผมขอพูดตามประสบการณ์ส่วนตัวเลย เมื่อก่อนผมก็เทรดที่นี่มาได้ปีหนึ่ง จากนั้นก็เลิกเทรดไปเพื่อไปทำงานหลักของตนเอง จากนั้นก็กลับมาเทรดอีกและเทรดมาได้ 2 ปีกว่าแล้ว ไม่เกิดปัญหาอะไรเลยครับ ทั้งบัญชีและเงินของผม

 59. ฟ้า
  27.06.2023 at 21:20 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ไม่หลอกลวงหรอกครับ เราพิสูจน์แล้วคนที่คิดว่าหลอกลวงนั่นเค้าเทรดเสียจนหัวเสียรึป่าว เค้าถึงว่าหลอกลวงการเทรด Olymp Trade ใจต้องนิ่งมากๆเลยนะคะจิตวิทยาอะคะอ่านให้เข้าใจเยอะๆหน่อย อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้งตั้งใช้สติให้มากๆ ควบคุมความเสี่ยงว่าเสียได้มากแค่ไหน พอเล่นได้เยอะๆแล้วก็ไม่ควรโลภหรือไปต่อควรจะหยุดไปเลย อย่าคิดว่าจะได้อะไรมาได้ง่ายๆทุกอย่างมันต้องความชำนาญ สติ เงินที่ลงทุนทั้งนั้น

 60. ณรงค์ชัย จิรามณี
  18.07.2023 at 22:07 — ตอบกลับ

  จะขอความช่วยเหลือจาก olymp trade ได้ไหมคะถ้าเกิดว่ายังไม่มีประสบการณ์พอ?

  • อภิคม กิจจานุรักษ์
   04.11.2023 at 13:14 — ตอบกลับ

   ได้แน่นอนครับ! คุณสามารถติดต่อทีมงานซัพพอร์ตได้เสมอที่คุณต้องการ ผมรู้สึกว่าพวกเขาทำงานในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ด้วยครับ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade หลอกลวง ? – เรียนรู้ 10 ข้อห้ามในการเทรด