เล่นหุ้น มืออาชีพ ห้ามทำสิ่งนี้! บอกเล่าจากผู้เทรด Olymp Trade

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (19 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

18 ข้อคิดเห็น

 1. Sabina
  03.01.2021 at 17:42 — ตอบกลับ

  เทรดหุ้น Olymp Trade เขามีการห้ามทำอะไรบ้างหรอคะ แล้วทำไมเขาถึงห้ามล่ะการที่เทรดกับ Olymp Trade ยังมีสิ่งที่ควรห้าม้วยหรอและการที่เทรดหุ้นแบบมืออาชีพเขาเทรดกันแบบไหนทำยังไงเขารู้ได้ยังไงในการเทรดแล้วเขาใช้สูตรช่วยใหม่ในการเทรดแล้วถ้าใช้เขาใช้สูตรอะไรในกการเทรดล่ะคะ การเล่นหุ้นมืออาชีพนี่ต้องเจออะไรบ้างต้องมีการปรับสถนาการณ์ยังไงตอนที่เราคาดการณ์ไม่ได้แล้วสิ่งที่เข้าห้ามทำถ้าเทรดเดอร์มือใหม่ไม่รู้แล้วไปทำจะเกิดอะไรขึ้นหรอคะ

 2. จันทร์งาม
  06.01.2021 at 23:38 — ตอบกลับ

  เล่นหุ้นแบบมืออาชีพกับ Olymp Trade ยากไหมคะแล้วเขาต้องเริ่มเทรดจากตรงไหนก่อนดีถ้าเทรดออกมาไม่ได้เหมือนเขาเราควรทำยังไงดีคะแล้วเราจะเทรดให้เหมือนมืออาชีพต้องทำยังไงแล้วมืออาชีพเขาเทรดกันยังไงให้ได้กำไรเยอะแยะแล้วที่เขาห้ามในการเทรดคือห้ามอะไรหรอคะถ้าเราจะเทรดเราต้องใช้สูตรไหมแล้วการเทรดหุ้นแบบนี้เราต้องเจออะไรบ้างคะแล้วเทรดเดอร์ใหม่ต้องรู้ข้อห้ามอะไรบ้างแล้วเขาจะเทรดได้ไหมเราก็อยากลองอยู่เหมือนกันแต่ก็คิดๆอยู่

 3. อาร์ตตี้
  08.01.2021 at 21:52 — ตอบกลับ

  มีหลายๆคนที่เขาอยากจะเข้ามาเล่นหุ้น Olymp Trade อยู่เหมือนกันนะเช่นเดียวกับผมด้วยแต่ผมอยากลองศึกษาก่อนเขาบอกว่าให้ลองเข้ากลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรดก่อนผมเข้าไปผมว่าเพจเขาใช้ได้เลยนะทำให้เราอยู่อะไรหลายๆจากเพจและนักเทรดคนอื่นๆที่เข้าเข้ามาแชร์ประสบการณ์ด้วยแล้วผมต้องเจออะไรบ้างในการเล่นหุ้นหรอครับผมเป็นนักเทรดคนใหม่ที่ยังไม่มีประสบการณ์เลยครับผมก็อยากจะได้ประสบการณ์ครั้งแรกของผมผมจะเทรดยังไงให้ได้กำไรครับ

 4. คาลาเมล
  10.01.2021 at 14:07 — ตอบกลับ

  เล่นหุ้นมืออาชีพแบบ Olymp Trade ต้องเจออะไรบ้างแล้วต้องทำยังไงถึงจะรู้ว่าเราจะสามารถเทรดได้กำไรเทรดหุ้นแบบนี้จะเทรดยากสำหรับมือใหม่ไหมแล้วการที่เราเทรดแบบมืออาชีพนี่มันดีต่อตัวเรายังไงบ้างแล้วมีการห้ามอะไรในการเทรดบ้างหรอแล้ว Olymp Trade เขามีการจำกัดการเทรดไหมเราจะทำยังไงให้เราเทรดได้กำไรแล้วจะใช้เทคนิคแบบไหนในการเทรดเราแค่อยากรู้ว่า Olymp Trade เขามีการสอนเล่นหุ้นแบบมืออาชีพไหมก่อนที่จะเทรดแบบมืออาชีพนี่เทรดนานหรือป่าว

 5. Sunee
  13.01.2021 at 22:18 — ตอบกลับ

  เล่นหุ้นมืออาชีพนี่ยากไหมแล้วการเทรดมืออาชีพแบบ Olymp Trade ต้องเทรดแบบไหนถึงจะได้กำไรแบบมืออาชีพเขาเทรดกันแบบไหนกันล่ะเขามีสูตรหรือเทคนิคไหมแล้วข้อควรห้ามนี่ยังไงเขาห้ามอะไรในการเทรดบ้างแล้วเขามีการลงทุนมากไหมเราต้องเริ่มการเทรดยังไงก่อนดีเราก็กลัวการเทรดอยู่นะเพราะว่าเทรดไม่เคยได้เท่าไหร่เลยเป็นคนที่กลัวการเทรดมากเพราะเคยเทรดมาแล้วแล้วไม่เคยได้กำไรเลยก็เลยกลัวแต่พอรู้ว่าโอลิมเทรดมีสูตรการเทรดก็เลยพอโลกใจบ้าง

 6. นพรัตร์
  15.01.2021 at 12:56 — ตอบกลับ

  เราต้องการเล่นหุ้น Olymp Trade แบบมืออาชีพเราต้องทำยังไงแล้วเราต้องใช้อะไรในการเทรดบ้างถึงจะเทรดแบบมืออาชีพได้แล้วการที่เราเทรดปกติประจำอยู่แล้วก็ได้กำไรอยู่นะแต่มืออะชีพนี่มีเสียบ้างไหมคะแล้วเขาห้ามอะไรมีอะไรที่ยังเทรดกับ Olymp Trade ไม่ได้แล้วร้ายแรงไหมปกติเทรดกับโอลิมเทรดก็ไม่เห็นจะมีอะไรน่ากังวลเลยนะเทรกกับโอลิมเทรดก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรหรอกเดี๋ยวนี้เขาก็มีการพัฒนาเพิ่มมากขึ้นเราก็ไม่ต้องกังวลอีกแล้ว

 7. Pemmika
  17.01.2021 at 23:32 — ตอบกลับ

  เราสนใจอยากลองเล่นหุ้น Olymp Trade ดูบ้างอยากลองว่ามันจะดีจริงไหมแล้วเราต้องเริ่มเทรดตั้งแต่เท่าไหร่ขึ้นไปหรอคะแล้วการเทรดแบบมืออาชีพล่ะคะเขาเทรดกันแบบไหนถึงได้กำไรมากมายขนาดนั้นเราอยากเทรดได้แบบมืออาชีพบ้างการที่เราจะเป็นมืออาชีพได้เราต้องเทรดยังไงก่อนแล้วจะต้องเริ่มเทรดจากอะไรใช้เครื่องมือในการเทรดแบบไหนเทคนิดอะไรต้องไปดูวิธีการสอนเทรดแบบ Olymp Trade ไหมถ้าไปอย่กขาดทุนบ่อยๆจะต้องเทรดในรูแบบไหนคะเราก็ชอบอยู่นะโอลิมเทรดอะเราว่าเขาล้ำสมัยดี

 8. Soslin
  21.01.2021 at 22:56 — ตอบกลับ

  การเล่นหุ้น Olymp Trade แบบมืออาชีพนี่ต้องเจออะไรบ้างแล้วต้องรับมือกับปัญหาต่างๆยังไงแล้วการที่เทรดหุ้นแบบนี้จะยากไหมแล้วต่างกันกับเทรดธรรมดาป่าวคะ Olymp Trade เขามีเทรดแบบ VIP ไหมคะแล้วเขาเทรดกันยังไงคนที่เขาเล่นหุ้นมืออาชีพจพเป็นจำเป็นทักเทรดมืออาชีพด้วยไหมคะก็ยังสนๆใจในการเล่นหุ้นมืออาชีพอยู่นะแล้วปัจจุบันนี้เทรดเทรดแบบไหนกันเขานิยมเทรดอะไรกันหรอคะแล้วเขามีวิธีเทรดกันยังไงได้กำไรดีไหมถ้าเราอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะสามารถหาได้ที่ไหน

 9. หยาดฟ้า
  24.01.2021 at 23:42 — ตอบกลับ

  การที่หลายๆคนเล่นหุ้น Olymp Trade ก็ไม่ช่เรื่องน่าแปลกอะไรแต่กว่าการเล่นหุ้นมืออาชีพนี่สิเขาจะเทรดกันแบบไหนแล้วจะยากไหมนะคือฉันอยากลองเล่นหุ้นแบบมืออาชีพอยู่นะแล้วที่บอกว่าการเล่นหุ้นมืออาชีพนี่เขาห้ามอะไรเขามีข้อห้ามแบบไหนแล้วฉันต้องเจออะไรในระว่างการเทรดแต่การเทรดของเขาก็คงไม่ยากและไม่ง่ายขนาดนั้นนะเพราะทุกการลงทุนย่อมมีความเสี่ยงอยู่เสมอแล้วเขามีการปรับเปลี่ยนลักษณะการเทรดหรือป่าวคะแล้วในกลุ่ม Olymp Trade ชุมชน ออนไลน์นักเทรด เขามีสาระดีๆเกี่ยวกับ Olymp Trade เพิ่มเติมอีกไหมคะ

 10. โจ้ อินทร
  26.01.2021 at 23:36 — ตอบกลับ

  อยากรู้ข้อห้ามในการเล่นหุ้น Olymp Trade ครับว่าเขาจะห้ามอะไรบ้างล้วทำไมถึงห้ามแต่ผมก็คงจะไม่เข้าไปยุ้งอย่างแน่นอนอาชีพนักเทรดนี่ก็มีอะไรหลายๆอย่างให้ผมคิดอยู่หลายๆเรื่องหลายๆอย่างเลยนะครับเพราะว่าการเทรดเป็นอะไรที่ต้องดูไตร่ตรองให้ดีก่อนที่จะเทรดต้องดูราคาตลาดและกราฟให้ได้อาชีพนี้ถ้าจะทำมันก็ได้แต่มันก็มีการเสี่ยงอยู่นะอะไรที่มีการลงทุนมันก็ต้องมีการขาดทุนได้เหมือนกันเเละต้องศึกษากับโอลิมเทรดอยู่บ่อยๆจะได้ทันโลกครับ

 11. สินทรา
  14.03.2022 at 11:30 — ตอบกลับ

  การเล่นหุ้นมีความเสี่ยงมากๆครับ ถ้าจะให้ดี เราต้องศึกษารายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น สิ่งที่ต้องปฏิบัติ สิ่งต้องห้าม จิตวิทยาในการเทรด และสิ่งที่เรียนรู้อื่นๆอีกมากมาย โดยเฉพาะ สิ่งที่ไม่ควรทำในการเทรด เพราะ หากเราไม่เรียนรู้ เราจะเกิดความผิดพลาด และนำพาให้เราไม่ประสบความสำเร็จ ดังนั้น หากจะประสบความสำเร็จ เราต้องศึกษารายละเอียดทุกๆอย่าง ไม่ควรละเลยแม้แต่อย่างใดอย่างหนึ่งครับ

 12. ปกรณ์
  18.03.2022 at 13:30 — ตอบกลับ

  หลายคนที่เทรดหุ้น Olymp Trade ผมสังเกตว่า เขาจะศึกษาเกี่ยวกับการเทรด ไม่ว่าจะเป็น สูตรหรือกลยุทธ์ กฏและกติกา การบริหารเงิน หรือแม้แต่ข้อควรปฏิบัติสำหรับนักเทรด แต่น้อยมากที่ผมจะเห็น นักเทรดศึกษาเกี่ยวกับข้อห้ามที่จะต้องควรรู้ และควรตระหนัก เพื่อหลีกเลี่ยงความล้มเหลวในการเทรด ผมว่าเราไม่ควรมองข้าม เรื่องนี้ไปนะครับ เพราะผมคิดว่า ถ้าเราทำตามข้อห้ามได้ จะทำให้เราประสบความสำเร็จรวดเร็วยิ่งขึ้นครับ

 13. พันธภาพ
  23.03.2022 at 10:17 — ตอบกลับ

  จริงครับ ที่เวลาเล่นหุ้นแล้วจะมีคนจำพวกนึงที่จะมาคอยถามเราว่า เล่นหุ้น ไม่กลัวโดนโกงหรอ ไม่กลัวเสียเงินหรอ บลาๆๆๆ ทั้งๆที่เราก็ไม่ได้ไปขอเงินเขามาลงทุนซะหน่อย และอีกอย่าง ไม่รู้ แล้ว ชอบมาพูดนุ่นนี่นั่น ทำให้เรารู้สึกว่า อะไรว่ะ ทำไมต้องมาพูดแบบนี้ด้วย เสียสุขภาพจิตไปเลยครับ และอีกหนึ่งอย่างที่ผมไม่ชอบเลยก็คือ พูดให้ผมเลิกเทรด นี่แหร่ะครับ เฮ้อ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.03.2022 at 14:51 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์จร้า

 14. Tiger
  30.03.2022 at 10:38 — ตอบกลับ

  เราว่า การที่เราเข้ากลุ่ม ชุมชนออนไลน์นักเทรด ทำให้เราได้เห็นการแชร์ประสบการณ์ของเทรดเดอร์ที่มีทั้งความผิดพลาด และประสบการณ์ที่ดี เราสามารถนำเหตุการณ์นั้นมาใช้หรือหลีกเลี่ยงกับการเทรดของเราได้ด้วย ทำให้รู้ว่า เราต้องเทรดแบบไหน ยังไง มันจะทำให้เราเทรดได้ดี และมีโอกาสในการทำกำไร และประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้นด้วย อีกอย่าง การเข้าร่วมกลุ่มทำให้เรามีมุมมองที่หลากหลาย ทำให้เรารู้สึกว่า เราไม่ได้เดินทางสายนี้คนเดียวค่ะ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

เล่นหุ้น มืออาชีพ ห้ามทำสิ่งนี้! บอกเล่าจากผู้เทรด Olymp Trade