Blockdit สร้างรายได้ จากการโพสต์ ออนไลน์

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Blockdit สร้างรายได้ ออนไลน์ จากการโพสต์ ค้นหาไอเดียใหม่ๆ จากเโพสต์ที่มีเนื้อหาตรงตามความสนใจ คุณรู้หรือไม่ว่า Blockdit ไม่เหมือน Facebook? สิ่งที่คุณจะได้รู้ต่อไปนี้น่าสนใจมาก                    

Facebook คือ หนึ่งในแพล็ตฟอร์มโซเชียลมีเดียออนไลน์ และ Blockdit ก็เป็นอีกหนึ่งในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียออนไลน์เช่นกัน แต่ Blockdit มีความแตกต่างจาก Facebook อยู่มาก                        

Blockdit คือ

เป็นแพล็ตฟอร์ม Social Media Online เหมาะกับผู้ใช้ที่รักการเรียนรู้ มองหาไอเดียใหม่ๆ และหมดปัญหากวนใจเรื่องโพสต์โอ้อวดต่างๆของเพื่อนๆ เพราะในแพลตฟอร์ม Blockdit ไม่มีระบบการเชื่อมต่อกันในรูปแบบเพื่อนแบบที่มีใน Facebook ดังนั้นคุณจะได้รับข่าวสารเฉพาะจากแหล่งที่คุณสนใจเท่านั้น                                 

Blockdit เป็นคำที่ผสมจากคำ 2 คำคือ Block + Edit ซึ่งมีความหมายดังต่อไปนี้ 
 • Block คือ การนำเสนอในรูปแบบ Block หรือ “กล่องข้อความ” ทำให้อ่านง่าย และมีรูปภาพประกอบ ช่วยให้อ่านเรื่องยาวๆ แล้วไม่น่าเบื่อ
 • Edit คือ การเปิดให้ทุกคนสามารถเขียน และแบ่งปันไอเดียกันได้ ทุกคนสามารถเป็น Editor หรือ ผู้เขียนในเพจของตัวเองได้

มารู้จักหน้าตา Blockdit

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องรู้ คือ แถบบนสุดของแพลตฟอร์ม ที่มีอยู่ 8 จุดสำคัญดังต่อไปนี้  blockdit-platform

1. ช่องค้นหา 

เมื่อคุณต้องการค้นหาเนื้อหาเกี่ยวกับอะไรก็ตาม บนแพลตฟอร์ม Blockdit คุณสามารถพิมพ์คำสำคัญลงในช่องค้นหา แล้วเนื้อหาที่เกี่ยวข้องจะปรากฏขึ้นมาให้คุณเลือก 

2. ปุ่มหน้าแรก 

จะนำคุณกลับมายังหน้าที่นำเสนอโพสต์ที่คุณติดตาม และโพสต์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ นอกจากนี้ในหน้าแรกยังมีเมนูดังนี้

 • บุ๊กมาร์ก” เป็นหน้าแสดงรายการโพสต์ที่คุณเก็บไว้อ่าน โดยโพสต์ไหนที่คุณต้องการเก็บไว้อ่าน ให้คุณคลิกที่เครื่องหมายบุ๊กมาร์กบนโพสต์นั้นๆ
 • การมีส่วนร่วมล่าสุด” จะแสดงรายการโพสต์ที่คุณคลิกอ่านเนื้อหา กดไลค์ และอิโมจิ  และในหน้านี้ยังแสดงสถิติประเภทโพสต์ที่คุณมีส่วนร่วมตามสัดส่วนด้วย
 • บันทึกกิจกรรม” จะแสดงกิจกรรมที่คุณคอมเม้นท์บนโพสต์ใดๆ
 • จัดการบู๊สต์” เป็นเครื่องมือการโฆษณา คล้ายๆกับ Facebook Ads 
 • กล่องข้อความ” คุณสามารถรับและส่งข้อความหาผู้ใช้งาน Blockdit ท่านอื่นๆได้ 
 • ตั้งค่า” ในหน้าตั้งค่าจะมีตัวเลือกให้สามารถตั้งค่าภาษา เปลี่ยนโหมดโทนสีในแพล็ตฟอร์ม และการตั้งค่าบัญชี
 • พอตแคสต์” เป็นหน้ารวมพอตแคสต์ยอดนิยม หากคุณสนใจการฟังหรือสร้างพอตแคสต์ Blockdit จะเป็นแหล่งนำเสนอพ็อตแคสต์ได้เป็นอย่างดี

blockdit-homepage

3. ปุ่มสำรวจ 

เมื่อคุณคลิกที่ปุ่มสำรวจ โพสต์ทั้งหมดของผู้ใช้งานที่คุณไม่ได้ติดตามจะปรากฏขึ้นมา และถูกเรียงลำดับตามข้อมูลเชิงสถิติของระบบ Blockdit เอง

4. ปุ่มยอดนิยม 

คลิกที่ปุ่มยอดนิยมจะนำคุณเข้าสู่หน้าที่นำเสนอโพสต์ที่ได้รับความนิยมในช่วงเวลานั้นๆ

5. ปุ่มสร้างคำถาม 

เมื่อคุณมีคำถามที่ต้องการคำตอบ คุณไม่จำเป็นต้องสร้างพจน์ทั่วไป แต่ใช้การตั้งคำถามนี้เพื่อให้ได้คำตอบจากผู้ใช้งาน Blockdit ท่านอื่นๆได้  

6. ปุ่มบีดีคอยน์

ในหน้านี้จะเป็นลักษณะเครดิตที่เรียกว่า บีดีคอยน์ ซึ่งเป็น ไอเทมที่ใช้ในการผลิตเพชร และ เพชร ก็คือ รางวัลที่ผู้ใช้งานมอบเพื่อแสดงความประทับใจให้แก่ผู้สร้างคอนเทนต์นั้น ปัจจุบันอัตราการแปลงบีดีคอยน์เป็นเพชรอยู่ที่ 1:1 เช่น ซื้อบีดีคอยน์จำนวน 95 เหรียญ จะสามารถส่งเพชรให้กับเจ้าของโพสต์ได้สูงสุด 95 เม็ด 

7. ปุ่มแจ้งเตือน 

หากคุณได้รับแจ้งเตือนใดๆ คุณจะเห็นตัวเลขปรากฏที่ปุ่มแจ้งเตือนนั้น 

8. โปรไฟล์

เมื่อคลิกที่ปุ่ม Profile  คุณจะพบกับตัวเลือกที่จำเป็นในการจัดการโปรไฟล์ของคุณ คือ

 • เพจของคุณ” เพื่อเข้าไปยังหน้าไทม์ไลน์ของคุณเอง
 • จัดการบู๊สต์” เป็นเครื่องมือการโฆษณา คล้ายๆกับ Facebook Ads 
 • บุ๊กมาร์ก” เป็นหน้าแสดงรายการโพสต์ที่คุณเก็บไว้อ่าน โดยโพสต์ไหนที่คุณต้องการเก็บไว้อ่าน ให้คุณคลิกที่เครื่องหมายบุ๊กมาร์กบนโพสต์นั้นๆ 
 • การมีส่วนร่วมล่าสุด” จะแสดงรายการโพสต์ที่คุณคลิกอ่านเนื้อหา กดไลค์ และอิโมจิ  และในหน้านี้ยังแสดงสถิติประเภทโพสต์ที่คุณมีส่วนร่วมตามสัดส่วนด้วย
 • บันทึกกิจกรรม” จะแสดงกิจกรรมที่คุณคอมเม้นท์บนโพสต์ใดๆ
 • บัญชี” เป็นหน้าตั้งค่าบัญชี
 • โหมดกลางคืน/โหมดกลางวัน” เป็นเครื่องมือเปลี่ยนโทนสีของแพล็ตฟอร์ม โหมดกลางคืนเป็นโทนสีมืด และโหมดกลางวันคือโทนสีขาวสว่าง คุณสามารถเลือกใช้ตามความชอบได้
 • ภาษา” มีให้เลือก 2 ภาษาคือ ภาษไทย และ ภาษาอังกฤษ

blockdit-profile

สร้างรายได้จาก Blockdit

แพล็ตฟอร์ม Blockdit เป็นแหล่งรวมข้อมูลข่าวสาร เน้นการสร้างเนื้อหาที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้งาน และยังเปิดโอกาสให้ผู้สร้างเนื้อหาสามารถสร้างรายได้อีกด้วย 

เพจ Blockdit (บล็อกดิต)

ลักษณะที่คล้ายกันระหว่าง “บล็อกดิต” และ “เฟสบุ๊ก” คือ บัญชีผู้ใช้งานสามารถสร้างเพจได้ ในกรณีการสร้างรายได้จะมาจากเนื้อหาในเพจเท่านั้น เพจที่ะสามารถสร้างรายได้ได้ต้องมีโพสต์ที่ได้ดาวอย่างน้อย 3 โพสต์

การให้ดาวจะมีเวลาคำนวณดาว 48 ชั่วโมงหลังจากโพสต์ โพสต์ที่ได้ดาวจะต้องตรงตามเงื่อนไขต่อไปนี้
 • เนื้อหาของโพสต์ต้องเป็นเนื้อหาที่สร้างขึ้นมาใหม่และโพสต์ที่ Blockdit เป็นที่แรก
 • โพสต์ที่เนื้อหาส่วนใหญ่คัดลอกมาจะไม่สามารถสร้างรายได้ ผู้เจ้าของโพสต์ต้องสร้างเนื้อหาเองมากกว่า 90% ของเนื้อหาทั้งหมด
 • งานแปล งานสรุปเนื้อหา รายงานข่าว โดยมีใจความส่วนใหญ่คล้ายกับแหล่งที่มา จะถือว่าเป็นเนื้อหาที่ไม่ได้สร้างขึ้นมาใหม่ จึงไม่มีสิทธิ์สร้างรายได้
 • งานเรียบเรียง เล่าเรื่อง วิเคราะห์ แสดงความคิดเห็น รีวิว เปรียบเทียบ โดยใช้ข้อมูลจากที่อื่น มีสิทธิ์สร้างรายได้ แต่ต้องให้เครดิตแหล่งที่มาด้วย
 • โพสต์ที่เป็นบทความจะต้องมีความยาวอย่างน้อย 200 ตัวอักษร
 • ถ้าโพสต์บทความมีข้อความน้อยกว่า 200 ตัวอักษร โพสต์นั้นจะต้องมีรูปที่ผู้เขียนจัดทำขึ้นเองที่มีชื่อเพจอยู่บนรูป
 • เนื้อหาต้องไม่กล่าวถึง Blockdit และไม่มีโลโก้ Blockdit ที่โดดเด่น สะดุดตามากเกินไป
 • เจ้าของโพสต์จะต้องไม่เสนอรางวัล หรือสิ่งตอบแทน หรือคำเชิญชวน เพื่อให้คนอ่านมีส่วนร่วมกับโพสต์นั้น
 • เนื้อหาหลักของโพสต์ก็ต้องไม่เป็นการแนะนำตัวเอง
 • โพสต์ต้องเป็นเนื้อหาใหม่อย่างน้อย 90% ที่ไม่เคยโพสต์ใน Blockdit มาก่อน
 • โพสต์ที่เป็นพอดแคสต์ และวิดีโอ ต้องมีความยาวเกิน 1 นาที

หากโพสต์ได้รับความนิยมถึงเกณฑ์ ก็จะได้รับดาว โดยเกณฑ์ความนิยมนับจาก ยอดการเข้าถึง ยอดการมีส่วนร่วมต่าง ๆ เช่น การกดอ่าน การแสดงความรู้สึก การแสดงความคิดเห็น หากเป็นโพสต์พ็อตแคสต์ จะพิจารณาเรื่องความยาวของการมีส่วนร่วม ระยะเวลาในการฟังพอดแคสต์ และระยะเวลาในการดูวิดีโอ                  

เมื่อเพจของคุณได้รับดาวอย่างน้อย 3 โพสต์แล้ว จะสามารถเปิดสร้างรายได้ได้ ซึ่งรายได้จะมากจากผู้ชม ผู้ชมที่พอใจเนื้อหาของคุณจะเป็นผู้ให้เพชร แต่จำไว้ว่าคุณไม่สามารถเอ่ยขอเพชรในเนื้อหาของคุณได้ (แล้วใครจะรู้ว่าต้องให้เพชกับคุณ? แล้วผู้ชมจะให้เพชรกับคุณไหม? นี่เป็นเหตุผลที่คุณต้องแชร์บทความนี้ไปยังผู้ชมของท่าน เพื่อให้พวกเขารู้ว่าสามารถสนับสนุนคุณได้ด้วยการให้เพชรในโพสต์ได้)              

คุณทำเงินจาก Blockdit แล้ว บล็อกดิต ทำเงินจากอะไร?

ผู้ใช้สามารถซื้อเหรียญบีดี ในราคาเริ่มต้นเหรียญบีดีละ 0.53 บาท ยิ่งซื้อมาก ราคาเหรียญก็ยิ่งต่ำลง โดยราคาเหรียญบีดีต่ำสุดถึงเหรียญละ 0.36 บาทเมื่อซื้อเหรียญบีดีจำนวน 30,000 เหรียญต่อครั้ง 

blockdit-bdcoin

แต่เมื่อผู้ใช้งานสร้างเนื้อหาและสามารถเปิดสร้างรายได้ หากได้รับเพชรซึ่งมีค่าเท่ากับ 1 เหรียญบีดี จะสามารถถอนเพชรออกมาเป็นเงินได้ในอัตราแลกเปลี่ยน 0.3 บาทต่อ 1 เหรียญบีดี ดังนั้น blockdit จะมีรายได้อย่างน้อย 0.06 ต่อการขายเหรียญบีดี โดยมีผู้ใช้งานที่ต้องการสร้างคอนเท้นและต้องการสร้างรายได้บนแพล็ตฟอร์ม Blockdit เป็นผู้หาคนมาซื้อเหรียญบีดี           

เมื่อผู้ใช้งานซื้อเหรียญบีดีบนแพล็ตฟอร์ม Blockdit แล้วจะไม่สามารถขายคืนหรือขอคืนเงินได้ ทำได้เพียงบริจาคหรือให้แก่ผู้สร้างเนื้อหา 

ข้อดีของ Blockdit สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป

Blockdit เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่รักความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัว เพราะในแพล็ตฟอร์มบล็อกดิต ไม่มีระบบเพื่อน ทุกคนเป็นอิสระ ไม่มีใครทราบว่าเรากดติดตาม กดถูกใจใครบ้าง ยกเว้นผู้ถูกติดตามหรือถูกใจ คุณสามารถแบนบุคคล หรือ เพจที่ไม่พึงประสงค์ที่จะให้มามีส่วนร่วมกับทุกโพสต์ของคุณได้ คุณสามารถยกเลิกติดตามเพจหรือบุคคลที่คุณเคยชอบแต่ไม่ชอบชอบอีกแล้วได้

วิธี สมัคร Blockdit

คุณสามารถลงทะเบียนบนบล็อกดิตได้โดยใช้อย่างใดอย่างหนึ่งระหว่าง เบอร์โทรศัพท์ และบัญชีเฟซบุ๊ก แต่ต้องจำไว้ว่าหากคุณต้องการสร้างรายได้ คุณจำเป็นต้องลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ จึงจะสามารถสร้างเพจได้ หลังจากลงทะเบียนบล็อกดิตสำเร็จ นับว่าการลงทะเบียนบนแพล็ตฟอร์ม Blockdit นั้นง่ายมากที่สุด เมื่อเทียบกับแพล็ตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ blockdit-register

สรุป

แพล็ตฟอร์ม Blockdit เน้นการสร้างเนื้อหา เป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนไอเดีย เหมาะกับผู้มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถสร้างเนื้อหาใหม่ๆ และแบ่งปันผู้อื่นเพื่อประโยชน์สูงสุดได้ ดังนั้นหากเนื้อหาที่โพสต์ลง Blockdit เป็นการคัดลอก ไม่ใช่การสร้างใหม่ เนื้อหานั้นจะไม่ได้รับความสนใจและบล็อกดิตจะไม่สนับสนุนolymptrade-login olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (19 votes, average: 4.79 out of 5)
Loading...

28 ข้อคิดเห็น

 1. Candy
  01.07.2021 at 11:28 — ตอบกลับ

  ตั้งแต่ที่ใช้งาน Olymp Trade มา ยังไม่เคยรู้เลยว่า Blockdit มันคืออะไร เกี่ยวกับอะไรหรอ เหมือน Facebook Twitter อย่างงี้มั้ย มันสามารถสร้างรายได้ได้จริงๆหรอ ฉันไม่เข้าใจเลย แล้วมันทำเงินให้เรายังไงบ้าง เราสามารถได้เงินเลยมั้ย หรือเราต้องมีการฝาก ถอนเหมือนกับที่เราใช้เทรด ยิ่งพูดยิ่งไม่เข้าใจ ฉันต้องทำ ทำอะไรสักอย่างแล้ว…… ฉันจะสามารถหาข้อมูลได้ที่ไหน หรือติดต่อใครได้บ้างที่จะทำให้ฉันเข้าใจในสิ่งนี้มากกว่านี้

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   01.07.2021 at 11:32 — ตอบกลับ

   กลุ่มนี้ตอบให้ได้แค่ตามประสบการณ์ ต้องการข้อมูลที่แน่ชัดและแก้ปัญหาต่างๆต้องติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดที่เพจนี้จ้า https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 2. เมญ่า
  02.07.2021 at 14:37 — ตอบกลับ

  อธิบายได้ละเอียดมากเลยค่ะ เกี่ยวกับ Blockdit จากที่ไม่เคยรู้ว่ามันคืออะไร มีข้อดียังไง เพิ่งจะเข้าใจก็วันนี้แหร่ะ เพิ่งรู้ว่ามันสามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้น่ะเนี่ย ไม่งั้นทำตั้งนานล่ะ ไม่ปล่อยให้ตัวเองว่างขนาดนี้หรอก เฮ้อ! เพิ่งจะรู้กับเขา นี่เราตกข่าวจริงๆใช่มั้ยอ่ะ ไปอยู่ไหนมาน่ะเรา รู้อย่างงี้แล้ว เราต้องไปทดลองหารายได้กับช่องทางนี้ซะแล้ว ดูสิจะได้จริงมั้ย จะทำรายได้ให้เราเท่าไร ไปลองกานนนนนน….

 3. ธนพล
  06.07.2021 at 10:29 — ตอบกลับ

  Blockdit มันคืออะไรหรอครับ ผมไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย รู้จักแต่ Facebook Twitter Line มันเป็นแอพหรอครับหรือว่าเป็นแค่แพล็ตฟอร์ม การใช้งานจะใช้เหมือนกับ Facebook มั้ยครับ ที่ว่า Blockdit สามารถสร้างรายได้ออนไลน์ได้จริงหรือป่าวครับ ผมไม่เคยเห็นเลยครับ ผมเห็นแต่ Youtube และก็ Facebook อ่ะครับบบ ถ้าผมอยากจะมีรายได้จาก Blockdit ผมต้องทำอย่างไรบ้างครับ แล้วผมสามารถสมัครได้ที่ไหน มีวิธีการ หรือขั้นตอนยังไงคร๊าบบบ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   06.07.2021 at 10:37 — ตอบกลับ

   Blockdit เป็นแพล็ตฟอร์ม Social Media Online เหมาะกับผู้ใช้ที่รักการเรียนรู้ มองหาไอเดียใหม่ๆ และหมดปัญหากวนใจเรื่องโพสต์โอ้อวดต่างๆของเพื่อนๆ เพราะในแพลตฟอร์ม Blockdit ไม่มีระบบการเชื่อมต่อกันในรูปแบบเพื่อนแบบที่มีใน Facebook ดังนั้นคุณจะได้รับข่าวสารเฉพาะจากแหล่งที่คุณสนใจเท่านั้น
   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 4. Winn
  08.07.2021 at 09:48 — ตอบกลับ

  Blockdit สามารถสร้างรายได้ได้จริงๆครับ แค่เราสร้างโพสต์ที่มาจากไอเดียที่สร้างสรรค์ของเรา และไม่เคยนำไปโพสต์ที่ไหนมาก่อน มันทำง่ายๆมากเลยล่ะเพื่อนๆ มันคล้ายๆกับการโพสต์ที่ Facebook เลยน่ะ แล้วเอ๊ะ!!!! มีหลายคนสงสัยใช่มั้ยล่ะครับ ว่ามันจะได้เงินยังไง ก็คืออย่างงี้น่ะครับ เราโพสต์ข้อความนึงไป เราสามารถเปิดการสร้างรายได้ ถ้าเราได้รับเพชร เราสามารถนำไปแลกเป็นเงินได้ เจ๋งไปเลยใช่มั้ยล่ะ ง่ายขนาดนี้มาลองสร้างรายได้กันน่ะครับ

 5. จรัส
  13.07.2021 at 09:39 — ตอบกลับ

  ฉันรู้จักแต่ Facebook ค่ะ ใช้งานแต่ Facebook เล่นอย่างอื่นกับเขาไม่เป็นหรอกค่ะ อายุมากแล้ว ขนาด Facebook นี่ก็กว่าจะเข้าใจและใช้งานเป็นก็นานอยู่เหมือนน่ะ หัวสมองเราไม่เหมือนเด็กเนาะ แปปเดวก็จำได้แล้ว แล้ว Blockdit อะไรเนี่ย มันเหมือนกันกับ Facebook มั้ย มันใช้งานยากหรือป่าว แล้วมันสร้างรายได้จริงๆหรอ ไม่ใช่โกหกกันน่ะ ฉันอยู่บ้านเฉยๆก็อยากหาอะไรทำ หารายได้เสริมเล็กๆน้อยๆบ้าง ไม่มีอะไรทำมันก็น่าเบื่อน่ะ แก่แล้วจะทำไรได้เนอะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   13.07.2021 at 09:57 — ตอบกลับ

   Facebook กับ Blockdit ต่างกันค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://olymp-trade.org/blockdit/
   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 6. Potato
  19.07.2021 at 10:19 — ตอบกลับ

  ดีมากๆเลยน่ะครับ Blockdit ผมสามารถสร้างรายได้จากการเขียนคอนเท้น และสร้างงานโพสต์ต่างๆ ทำให้ผมได้เงิน ถึงแม้ว่ามันจะได้น้อย แต่ผมก็ตลอดได้เรื่อยๆน่ะครับ มีคนติดต่อที่จะจ้างงานผม โดยที่ผมไม่ต้องออกไปเดินตากแดดตากลมให้เหนื่อยเลย ผมสนุกกับการทำงานแบบนี้ครับ มันเป็นความฝันของผมเลยก็ว่าได้ครับ ทำให้ผมได้มีเวลาอยู่กับครอบครัว และสามารถทำกิจกรรมอื่นๆที่ผมชอบได้ในเวลาเดียวกัน มันเป็นอิสระต่อชีวิตผมมาก โดยที่ผมไม่ต้องลงทุนอะไรเลย

 7. คฑาภพ
  21.07.2021 at 10:27 — ตอบกลับ

  บล็อกดิต สร้างรายได้ได้ด้วยหรอครับ ช่วงนี้ผมอยากจะหารายได้เสริมจังเลย งานประจำของผมเริ่มจะไม่โอเคแล้ว ในสถานการณ์แบบนี้ จากที่เคยได้เยอะจนเหลือเก็บ ตอนนี้แทบจะไม่พอสำหรับค่าใช้จ่ายเลย เงินเก็บก็เอาออกมาใช้เรื่อยๆจนแทบจะไม่เหลือแล้ว มันแย่มากๆเลย ถ้ามีช่องทางหาเงินเพิ่มผมก็อยากที่จะทำ ดีกว่ารอให้อดตายครับ ผมสนใจที่จะหารายได้จากบล็อกดิต ผมสามารถสมัครหรือลงทะเบียนได้อย่างไรครับ ต้องใช้อะไรในการสมัครบ้าง

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   21.07.2021 at 10:41 — ตอบกลับ

   วิธี สมัคร Blockdit
   คุณสามารถลงทะเบียนบนบล็อกดิตได้โดยใช้อย่างใดอย่างหนึ่งระหว่าง เบอร์โทรศัพท์ และบัญชีเฟซบุ๊ก แต่ต้องจำไว้ว่าหากคุณต้องการสร้างรายได้ คุณจำเป็นต้องลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ จึงจะสามารถสร้างเพจได้ หลังจากลงทะเบียนบล็อกดิตสำเร็จ นับว่าการลงทะเบียนบนแพล็ตฟอร์ม Blockdit นั้นง่ายมากที่สุด เมื่อเทียบกับแพล็ตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ
   “ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 8. นายคิม
  28.07.2021 at 09:58 — ตอบกลับ

  ทุกวันนี้การหารายได้เสริมมีเยอะมากมายเลยน่ะครับ โดยเฉพาะการหารายได้ออนไลน์ ซึ่งเหมาะมากสำหรับยุคปัจจุบัน บางคนรายได้เสริมอาจจะเยอะมากกว่างานประจำซะอีก แต่สำหรับผม ผมหารายได้เสริมผ่าน Blockdit ครับ ซึ่งหลายต่อหลายคนยังไม่รู้จักว่ามันคืออะไร มันก้คือการโพสต์หรือการเขียนบทความจากไอเดียหรือความคิดของเราเองนี่แหร่ะครับ ก็คล้ายๆกันกับ facebook จะแตกต่างกันตรงที่ Blockdit ได้เงินครับ ไม่ยากเลยน่ะครับเพื่อนๆ หากใครอยากมีรายได้แบบผม ก็ลองศึกษาข้อมูลดุก่อนน่ะครับ

 9. Manut
  10.08.2021 at 11:51 — ตอบกลับ

  ผมเคยรู้จักกับการสร้างเงินออนไลน์จาก Google ช่วงที่ผมตกงาน ผมได้รู้จักเกี่ยวกับ Blockdit ผมได้เคยลองเข้าไปใช้งานแล้วครับ แต่ผมยังไม่สามารถสร้างรายได้ได้เลย เพราะผมไม่เข้าใจเกี่ยวกับวิธีสร้างเงิน ว่าเราต้องทำอะไรบ้าง แล้วต้องโพสต์อะไรยังไง ผมก็เลยไม่ค่อยได้เข้าไปใช้งานเท่าไร ส่วนมากผมจะใช้ Facebook มากกว่า ผมอยากจะรู้ว่า ถ้าเราโพสต์ไปแล้ว เราจะได้เงินยังไงครับ แล้วเราสามารถถอนออกมาใช้ได้รึป่าวครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   10.08.2021 at 11:55 — ตอบกลับ

   เมื่อเพจของคุณได้รับดาวอย่างน้อย 3 โพสต์แล้ว จะสามารถเปิดสร้างรายได้ได้ ซึ่งรายได้จะมากจากผู้ชม ผู้ชมที่พอใจเนื้อหาของคุณจะเป็นผู้ให้เพชร แต่จำไว้ว่าคุณไม่สามารถเอ่ยขอเพชรในเนื้อหาของคุณได้ (แล้วใครจะรู้ว่าต้องให้เพชกับคุณ? แล้วผู้ชมจะให้เพชรกับคุณไหม? นี่เป็นเหตุผลที่คุณต้องแชร์บทความนี้ไปยังผู้ชมของท่าน เพื่อให้พวกเขารู้ว่าสามารถสนับสนุนคุณได้ด้วยการให้เพชรในโพสต์ได้) แต่เมื่อผู้ใช้งานสร้างเนื้อหาและสามารถเปิดสร้างรายได้ หากได้รับเพชรซึ่งมีค่าเท่ากับ 1 เหรียญบีดี จะสามารถถอนเพชรออกมาเป็นเงินได้ในอัตราแลกเปลี่ยน 0.3 บาทต่อ 1 เหรียญบีดี ดังนั้น blockdit จะมีรายได้อย่างน้อย 0.06 ต่อการขายเหรียญบีดี โดยมีผู้ใช้งานที่ต้องการสร้างคอนเท้นและต้องการสร้างรายได้บนแพล็ตฟอร์ม Blockdit เป็นผู้หาคนมาซื้อเหรียญบีดี

 10. อร
  19.08.2021 at 17:59 — ตอบกลับ

  ได้ยินเกี่ยวกับ Blockdit มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว รู้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่เราสามารถแบ่งปันเนื้อหาต่าง ๆ ระหว่างกัน ขอบคุณ Olymp trade มากนะคะสำหรับข้อมูลดี เราว่าดีเหมือนกันค่ะที่มีแพลตฟอร์มลักษณะนี้ออกมา ทำให้เราได้รับข่าวสาร ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเราจริง ๆ และที่สำคัญไม่รู้มาก่อนเลยว่า Blockdit สามารถสร้างรายได้ได้ด้วย เราคิดว่าคงจะเป็นแค่แพลตฟอร์มบทความทั่วไป ขอบคุณ Olymp trade ที่เปิดหูเปิดตาเราค่ะ บทความเป็นประโยชน์มาก

 11. ศักดา
  26.08.2021 at 20:02 — ตอบกลับ

  ผมได้ยินและเห็นเกี่ยวกับโฆษณาของ Blockdit มาจากหน้าเฟซบุ๊กนั่นแหละครับ โฆษณาประมาณว่าหากเบื่อสังคมการโอ้อวดให้ลองมาใช้ Blockdit อะไรทำนองนั้น ผมเลยลองลงทะเบียนดู เนื้อหาก็ใช้ได้เลยนะครับ ส่วนตัวผมคิดว่าเป็นแหล่งความรู้เสียมากกว่า เหมาะกับการพักเบรกจากเฟซบุ๊กหากคุณต้องการความรู้ดี ๆ แต่ผมยังไม่ได้ดูหรอกนะคับว่ามี Olymp trade อยู่บน Blockdit หรือไม่ ว่าง ๆ ผมจะลองเข้าไปหาอ่านบทความ Olymp trade ดูนะคับถ้ามี อีกอย่างหนึ่งที่ผมเพิ่งรู้เลยก็คือ Blockdit สามารถสร้างรายได้ ผมถือว่าเป็นอะไรที่ดีนะครับ

 12. วิ
  12.09.2021 at 19:39 — ตอบกลับ

  ความรู้ใหม่เลยค่ะ เคยสมัครบัญชีกับ Blockdit แล้วนะคะ แต่ไม่ได้สนใจเล่นอย่างจริงจังมากนะ เพิ่งรู้นะคะว่าเราสามารถสร้างรายได้จาก Blockdit ได้ด้วย ดีจังเลยค่ะ ถือเป็นอีกแพลตฟอร์มทางเลือกให้กับคนที่ต้องการข่าวสารความรู้ มากกว่าการแชร์โพสต์เล่น ๆ บนเฟซบุ๊ก ว่าแต่ Olymp trade เกี่ยวข้องกับ Blockdit ไหมคะ Olymp trade มีบัญชีหลักกับทางแพลตฟอร์ม Blockdit ไหม และถ้ามีความรู้หรือเนื้อหาที่แบ่งปัน เหมือนกันกับบล็อกของ เพจเฟซบุ๊กหลัก Olymp trade ไหม หรือว่ามีอะไรแปลกใหม่แตกต่างไหม จะได้เข้าตามไปอ่านค่ะ

 13. สุมินตรา
  13.07.2022 at 16:38 — ตอบกลับ

  เมื่อก่อนเราเองก็ไม่เคยหารายได้ออนไลน์ และไม่เคยรู้มาก่อนเลบว่า จะมีหลายช่องทางมากมายขนาดนี้ เมื่อก่อนเราเองคิดว่ามีแต่การขายของออนไลน์ที่สามารถได้เงินจริงๆเท่านั้น แต่ตอนนี้เหมือนตัวเองได้เปิดโลกกว้างค่ะ ได้รู้อะไรเยอะมาก อย่าง ช่องทาง บล็อกดิต ที่ไม่เคยรู้จัก ก็สามารถสร้างรายได้จากการโพสต์ ถึงจะเป็นรายได้ที่ไม่เยอะเท่าไหร่ แต่สามารถทำได้ไม่จำกัด และไม่ยากเกินไป เราเองยิ่งเป็นคนชอบเขียน ไม่ชอบให้ตัวเองว่าง ก็มีบล็อกดิตนี่แหร่ะค่ะ ที่ช่วยให้เราไม่เหงามีอะไรทำตลอดเลย

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.07.2022 at 17:58 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์จร้า

 14. จิรกร
  21.07.2022 at 20:59 — ตอบกลับ

  ผมเคยได้ยินเกี่ยวกับ Blockdit ว่าสามารถสร้างรายได้ได้จริง ไม่คิดว่าได้เงินจริง ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำง่ายมากขนาดนี้ ต้องหาลองไปทำดูบ้างแล้วล่ะ เท่าที่อ่านรายละเอียดดุ ก็ไม่น่ายากเท่าไหร่นะครับ เพราะผมเองก้เล่นโซเชียล ชอบโพสตืเฟสอยุ่แล้วด้วย ผมคิดว่า คงไม่ยากอะไร สำหรับเรื่องนี้ครับ ว่าแล้วต้องไปทำการสมัคร และลงทะเบียนซะแล้วสิ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Blockdit สร้างรายได้ จากการโพสต์ ออนไลน์