มีปัญหา เทรด Olymp Trade ติดต่อ ขอความช่วยเหลืออย่างไร?

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

6 ข้อคิดเห็น

 1. Gell
  06.04.2019 at 00:56 — ตอบกลับ

  คนส่วนใหญ่ที่เทรด olymp trade เวลาเจอปัญหาก็จะถามกันในกลุ่มรักเธอด้วยกันมากกว่าคือจะเข้าไปถามกับเจ้าหน้าที่ olymp trade โดยตรง แล้วคำตอบที่พวกเราได้กันจากการสอบถามกันเองในกลุ่มส่วนใหญ่ก็เป็นแค่ความคิดเห็นแล้วก็ประสบการณ์ที่ก็มีความจริงบ้างการคาดเดาบ้าง ถ้าจะให้เป็นข้อมูลที่เชื่อถือได้ก็ต้องมาจากบริษัทโดยตรงต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เขา ให้เขาแก้ไขปัญหาให้ เพราะถ้ามีปัญหาแล้วเรามัวแต่เดากันอยู่คงนานมากอ่ะ แถมปัญหาคงไม่ได้รับการแก้ไขหรอก

 2. Tanawan
  07.04.2019 at 12:29 — ตอบกลับ

  ตอนฝากเงินไม่เข้าก็ติดต่อเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ olymp trade ไปแล้วครั้งนึงค่ะ สรุปคือเป็นที่บัตรเราเอง เจ้าหน้าที่เค้าแนะนำให้เปลี่ยนเป็นมาฝากถอนผ่านไอแบ้งกิ้งแทน และก็ง่ายกับการยืนยันตัวตนด้วย ดีนะที่ฝากผ่านบัตรไม่ผ่านในตอนนั้น เพราะไม่งั้นนะ ยืนยันตัวตน olymp trade คงยากแน่ๆเลย ดีที่เลือกช่องทางไอแบ้งกิ้งช่องทางเดียว เลยไม่มีปัญหาอะไร ตอนถอนก็ถอนได้เร็วอยู่นะ ไม่ถึงชั่วโมงเงินเข้า ยกเว้นช่วงสิ้นเดือน สงสัยคนใช้ระบบธนาคารเยอะ เลยไม่ค่อยลื่นเท่าไร ก็ถอนช่วงระหว่างเดือนเอา

 3. ด้วง บริพันธ์
  13.04.2019 at 21:55 — ตอบกลับ

  ทุกปัญหาที่เราอาจจะเจอในการเป็นนักเทรด Olymp trade เราอาจจะไม่สามารถแก้ปัญหาด้วยตัวเองหรือจากการถามเพื่อนๆนักเทรดได้ เราต้องพึ่งเจ้าหน้าที่ olymp trade ช่วยดูให้ บางทีปัญหามันก็เป็นเรื่องของเทคนิคหรือไม่ก็เป็นเรื่องง่ายๆอย่างเช่นการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่บางทีเราก็ไม่ได้ดูว่ามันแรงพอหรือเปล่ากับสเปคแอปเทรดที่เราใช้อยู่ ยิ่งถ้าเราไม่ได้มีความรู้ในเรื่องของเทคโนโลยีมากนักเราก็ต้องไม่ลองเองโง่ๆเพราะว่าบางทีเนี่ยมันอาจจะทำให้ปัญหานั้นเนี่ยยุ่งยากมากกว่าเดิมยิ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการเงินแบบนี้ก็ยิ่งจะต้องละเอียดรอบคอบมากขึ้น

 4. Nikorn
  15.04.2019 at 14:50 — ตอบกลับ

  ตอนที่ผมฝากเงินในบัญชี Olymp trade ไม่ได้ก็ตอนนั้นผมพยายามตัดเงินจากบัตรธนาคารของผมที่เป็นของธนาคารกรุงเทพบอกว่าบัตรมันเป็นบัตรที่ไม่ใช่ mastercard แล้วก็ไม่ใช่วีซ่ามันก็ขึ้น Error ฝากไม่ได้สักทีผมก็ถามเพื่อนผมที่เฉยๆมันก็ช่วยอะไรไม่ได้มันก็ไม่ค่อยรู้เหมือนกันผมก็เลยติดต่อเจ้าหน้าที่ olymp trade ถึงได้รู้ว่าทำไมถึง 3 ไม่ได้สักที และเขาก็แนะนำให้ผมฝากผ่าน internet banking แต่ผมไม่เคยมี internet banking เลยแต่ก็สมัครตามบทความที่อธิบายไว้นะได้ได้เล่นถึงทุกวันนี้

 5. Chakkarin
  17.04.2019 at 16:25 — ตอบกลับ

  ก็ตั้งแต่ผมเทรด Olymp trade มาหลายปีก็ยังไม่มีปัญหาอะไรนะ แต่ผมจะทำอะไรที่ผมไม่มั่นใจผมก็จะติดต่อทาง olymp trade ไปถามเขาก่อนเสมอว่าทำได้ไหมทำยังไง แต่สำหรับหลายๆคนก็อาจจะไม่ได้เห็นความสำคัญตรงนี้ก็เลยทำตามใจตัวเองทำตามที่ตัวเองคิดแล้วผลออกมาก็ยุ่งเหยิง การที่เราไม่มีความรู้ในระบบ platform พวกนี้เราก็ควรที่จะปรึกษาคนที่เขารู้นั่นก็คือเจ้าของแบบฟอร์มหรือคนที่เขาทำงานอยู่ในแพลตฟอร์มคือเจ้าหน้าที่ แล้วผมก็ได้พิสูจน์แล้วว่าการที่ Trade และมีบัญชีเทรดโดยปรึกษาทางเจ้าหน้าที่เขาตลอดนั้นทำให้เราถือได้ต่อไปโดยไม่มีปัญหาอะไร

 6. ไชยสิทธิ์
  22.04.2019 at 20:36 — ตอบกลับ

  ปัญหามันเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกสถานการณ์และในทุกๆเรื่อง แม้แต่แค่เดินทางเอาเงินเข้าไปฝากในธนาคารเองเราก็จะเจอปัญหาได้ เราก็เลยเห็นเคาน์เตอร์ให้บริการสอบถามอยู่ในทุกๆที่ในห้างก็มีโรงพยาบาลก็มีธนาคารก็มี แม้แต่โบรกเกอร์ Olymp trade ก็ยังมีให้สอบถามแค่มันไม่ใช่เคาน์เตอร์แต่เป็นแบบออนไลน์แบบที่นักเรียนอย่างพวกเราเรียกว่า support นั้นเอง การมีพนักงานของโบรกเกอร์ olymp trade คอยช่วยเหลือ มันก็ทำให้เราใช้บริการของเขาอย่างปลอดภัยและมั่นใจว่าเราจะไม่โดดเดี่ยวหรือจะไม่เดินไปบนเส้นทางเทรดเดอร์แบบมืดมนโดยที่ไม่รู้อะไร

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

มีปัญหา เทรด Olymp Trade ติดต่อ ขอความช่วยเหลืออย่างไร?