มีปัญหา เทรด Olymp Trade ติดต่อ ขอความช่วยเหลืออย่างไร?

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (19 votes, average: 4.95 out of 5)
Loading...

28 ข้อคิดเห็น

 1. Gell
  06.04.2019 at 00:56 — ตอบกลับ

  คนส่วนใหญ่ที่เทรด olymp trade เวลาเจอปัญหาก็จะถามกันในกลุ่มรักเธอด้วยกันมากกว่าคือจะเข้าไปถามกับเจ้าหน้าที่ olymp trade โดยตรง แล้วคำตอบที่พวกเราได้กันจากการสอบถามกันเองในกลุ่มส่วนใหญ่ก็เป็นแค่ความคิดเห็นแล้วก็ประสบการณ์ที่ก็มีความจริงบ้างการคาดเดาบ้าง ถ้าจะให้เป็นข้อมูลที่เชื่อถือได้ก็ต้องมาจากบริษัทโดยตรงต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เขา ให้เขาแก้ไขปัญหาให้ เพราะถ้ามีปัญหาแล้วเรามัวแต่เดากันอยู่คงนานมากอ่ะ แถมปัญหาคงไม่ได้รับการแก้ไขหรอก

 2. Tanawan
  07.04.2019 at 12:29 — ตอบกลับ

  ตอนฝากเงินไม่เข้าก็ติดต่อเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ olymp trade ไปแล้วครั้งนึงค่ะ สรุปคือเป็นที่บัตรเราเอง เจ้าหน้าที่เค้าแนะนำให้เปลี่ยนเป็นมาฝากถอนผ่านไอแบ้งกิ้งแทน และก็ง่ายกับการยืนยันตัวตนด้วย ดีนะที่ฝากผ่านบัตรไม่ผ่านในตอนนั้น เพราะไม่งั้นนะ ยืนยันตัวตน olymp trade คงยากแน่ๆเลย ดีที่เลือกช่องทางไอแบ้งกิ้งช่องทางเดียว เลยไม่มีปัญหาอะไร ตอนถอนก็ถอนได้เร็วอยู่นะ ไม่ถึงชั่วโมงเงินเข้า ยกเว้นช่วงสิ้นเดือน สงสัยคนใช้ระบบธนาคารเยอะ เลยไม่ค่อยลื่นเท่าไร ก็ถอนช่วงระหว่างเดือนเอา

 3. ด้วง บริพันธ์
  13.04.2019 at 21:55 — ตอบกลับ

  ทุกปัญหาที่เราอาจจะเจอในการเป็นนักเทรด Olymp trade เราอาจจะไม่สามารถแก้ปัญหาด้วยตัวเองหรือจากการถามเพื่อนๆนักเทรดได้ เราต้องพึ่งเจ้าหน้าที่ olymp trade ช่วยดูให้ บางทีปัญหามันก็เป็นเรื่องของเทคนิคหรือไม่ก็เป็นเรื่องง่ายๆอย่างเช่นการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่บางทีเราก็ไม่ได้ดูว่ามันแรงพอหรือเปล่ากับสเปคแอปเทรดที่เราใช้อยู่ ยิ่งถ้าเราไม่ได้มีความรู้ในเรื่องของเทคโนโลยีมากนักเราก็ต้องไม่ลองเองโง่ๆเพราะว่าบางทีเนี่ยมันอาจจะทำให้ปัญหานั้นเนี่ยยุ่งยากมากกว่าเดิมยิ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการเงินแบบนี้ก็ยิ่งจะต้องละเอียดรอบคอบมากขึ้น

 4. Nikorn
  15.04.2019 at 14:50 — ตอบกลับ

  ตอนที่ผมฝากเงินในบัญชี Olymp trade ไม่ได้ก็ตอนนั้นผมพยายามตัดเงินจากบัตรธนาคารของผมที่เป็นของธนาคารกรุงเทพบอกว่าบัตรมันเป็นบัตรที่ไม่ใช่ mastercard แล้วก็ไม่ใช่วีซ่ามันก็ขึ้น Error ฝากไม่ได้สักทีผมก็ถามเพื่อนผมที่เฉยๆมันก็ช่วยอะไรไม่ได้มันก็ไม่ค่อยรู้เหมือนกันผมก็เลยติดต่อเจ้าหน้าที่ olymp trade ถึงได้รู้ว่าทำไมถึง 3 ไม่ได้สักที และเขาก็แนะนำให้ผมฝากผ่าน internet banking แต่ผมไม่เคยมี internet banking เลยแต่ก็สมัครตามบทความที่อธิบายไว้นะได้ได้เล่นถึงทุกวันนี้

 5. Chakkarin
  17.04.2019 at 16:25 — ตอบกลับ

  ก็ตั้งแต่ผมเทรด Olymp trade มาหลายปีก็ยังไม่มีปัญหาอะไรนะ แต่ผมจะทำอะไรที่ผมไม่มั่นใจผมก็จะติดต่อทาง olymp trade ไปถามเขาก่อนเสมอว่าทำได้ไหมทำยังไง แต่สำหรับหลายๆคนก็อาจจะไม่ได้เห็นความสำคัญตรงนี้ก็เลยทำตามใจตัวเองทำตามที่ตัวเองคิดแล้วผลออกมาก็ยุ่งเหยิง การที่เราไม่มีความรู้ในระบบ platform พวกนี้เราก็ควรที่จะปรึกษาคนที่เขารู้นั่นก็คือเจ้าของแบบฟอร์มหรือคนที่เขาทำงานอยู่ในแพลตฟอร์มคือเจ้าหน้าที่ แล้วผมก็ได้พิสูจน์แล้วว่าการที่ Trade และมีบัญชีเทรดโดยปรึกษาทางเจ้าหน้าที่เขาตลอดนั้นทำให้เราถือได้ต่อไปโดยไม่มีปัญหาอะไร

 6. ไชยสิทธิ์
  22.04.2019 at 20:36 — ตอบกลับ

  ปัญหามันเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกสถานการณ์และในทุกๆเรื่อง แม้แต่แค่เดินทางเอาเงินเข้าไปฝากในธนาคารเองเราก็จะเจอปัญหาได้ เราก็เลยเห็นเคาน์เตอร์ให้บริการสอบถามอยู่ในทุกๆที่ในห้างก็มีโรงพยาบาลก็มีธนาคารก็มี แม้แต่โบรกเกอร์ Olymp trade ก็ยังมีให้สอบถามแค่มันไม่ใช่เคาน์เตอร์แต่เป็นแบบออนไลน์แบบที่นักเรียนอย่างพวกเราเรียกว่า support นั้นเอง การมีพนักงานของโบรกเกอร์ olymp trade คอยช่วยเหลือ มันก็ทำให้เราใช้บริการของเขาอย่างปลอดภัยและมั่นใจว่าเราจะไม่โดดเดี่ยวหรือจะไม่เดินไปบนเส้นทางเทรดเดอร์แบบมืดมนโดยที่ไม่รู้อะไร

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   19.03.2021 at 01:21 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 23:22 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 7. .
  28.04.2019 at 12:46 — ตอบกลับ

  ไม่ค่อยมีปัญหากับโบรกเกอร์ Olymp trade นะ ก็เห็นแต่คนอื่นเขาโพสต์ระบายปัญหาอยู่ใน Facebook แต่ไม่รู้ว่าเขาพากันติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade บ้างหรือเปล่านะ เพราะว่าบางอย่างมันก็ร้อนจนคนปกติธรรมดาทั่วไปก็ไม่เข้าใจแต่สำหรับคนที่เคยเทรดมากอดอยู่ในระบบนี้มาก่อนแล้วก็ใช้จ่ายเงินออนไลน์เป็นประจำก็จะคุ้นเคยคุ้นชินกับการทำธุรกรรมและการเทรดพวกนี้แล้วก็เข้าใจถึงระบบมากกว่าปัญหาก็จะมีน้อยกว่าแต่ก็ไม่ได้ว่าใครนะเพียงแต่ว่าถ้ามีปัญหาเราก็ควรที่จะสอบถามเรื่องเจ้าหน้าที่ของเขาแทนที่จะมาบ่นลอยๆ

 8. นภัทศร
  28.04.2019 at 18:05 — ตอบกลับ

  ถอนเงินวันอาทิตย์จาก App Olymp trade เงินจะเข้าบัญชีของเราเมื่อไหร่ครับ ผมถอนผ่านบัตรนะครับ ไม่รู้ว่าต้องถอนเวลาไหนมีเวลาเปิดปิดหรือเปล่าแต่พอดีวันนี้ผมถือได้ผมก็เลยถอนเลยเพราะว่ากลัวว่าถ้าไม่ถอนออกผมจะเล่นต่อไปจนเงินในบัญชี Olymp Trade ของผมหมดเกลี้ยงเหมือนที่เคยเป็นมา อยากจะบอกว่านี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ถอนเงินเพราะว่าที่ผ่านมาผมไม่เคยได้ถอนเลยวันนี้สงสัยโชคดีได้กำไร แต่ก็อาจเป็นเพราะสูตรใหม่ด้วยผมเทรดจนได้ถอนเงินออกมาใช้สักที

 9. Mattha
  29.04.2019 at 16:31 — ตอบกลับ

  เพิ่งจะรู้ว่า Olymp trade มีเจ้าหน้าที่คนไทยด้วย หรือว่าเป็นคนต่างชาติที่พูดภาษาไทยได้มีใครเคยโทรหาเขาไหมเขาพูดภาษาไทยเป็นยังไงบ้าง พอดีผมพึ่งเข้ามาเทรด Olymp Trade มือใหม่ยังไม่ค่อยรู้อะไรมากครับกำลังหาข้อมูลอยู่แต่ว่าถ้าจะไปถามเจ้าหน้าที่เขาว่าเล่นยังไงเขาคงไม่ต้องมานั่งบอกเราใช่ไหมแล้วที่บอกมีผู้จัดการส่วนตัวนี้เฉพาะ VIP หรือว่าทุกคนเลยหรือเปล่าครับผมอยากเทรดนะอยากเป็นเศษเด้อจะได้มีอิสระทางการเงินได้ไปเที่ยวเหมือนคนอื่นโดยไม่ต้องลางาน

 10. เศษใจคนจน
  14.05.2019 at 19:37 — ตอบกลับ

  มือใหม่หรือมืออาชีพก็ต้องมีปัญหาบ้างแหละ ดังนั้นการรู้ Olymp trade ติดต่อ ช่องทางต่างๆที่จะติดต่อเจ้าหน้าที่ให้ช่วยแก้ปัญหา หรือให้คำปรึกษาได้ ผมใช้บริการอยู่บ่อยๆนะ เพราะขี้สงสัยจึงได้ต่อต่อ Olymp Trade บ่อยไปหน่อย แต่ทุกครั้งก็ผ่นไปได้ด้วยดี บางทีเค้าก็มีเจ้าหน้าที่โทรมาให้คำปรึกษา ก็ดีนะ วันหนึ่งแต่ละคนเทรดได้วันละไม่เท่ากัน อยู่ที่เงินทุน แผน และเป้าหมายของแต่ละคน อย่างทุนน้อยก็มีเป้าแค่วันละ 10 เหรียญพอ บางคนเค้าทำวันละหลายร้อยก็มี

 11. สุรศักดิ์
  25.05.2019 at 21:20 — ตอบกลับ

  ดีอย่างนึงคับ Olymp trade ติดต่อ ง่ายมีให้ติดต่อหลายทาง แต่ง่านสุด เร็วสุดคือทางแชทสดในเว็บ ส่งเมลล์หรอนานอยู่นะ รอเป็นวันกว่าจะตอบ แต่ติดต่อเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ต Olymp Trade แชทสดในเว็บ ไม่ถึงนาทีก็ตอบ เร็วกว่ากันเยอะ ทุกคำถามผมไม่ค่อยถามคนในเฟสในออนไลน์ ผมเน้นถามเจ้าหน้าที่เค้าโดยตรง มีปัญหาอะไรก็แก้ได้ ถ้ามัวถามคนอื่นในออนไลน์ปัญหาไม่มีทางได้รับการแก้ไข

 12. ฌิมภญาณ
  29.05.2019 at 14:10 — ตอบกลับ

  ติดต่อ Olymp trade ซัพพอร์ต ติดต่อทางเว็บดีกว่า กดทางแอพรอนาน เค้าบอกว่าแอพอะไรๆไม่สเถียรเท่าเว็บ เพราะฉะนั้นทุกครั้งที่อยากถามอะไรเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ผมจะเข้าเว็บ เข้าในโทรศัพท์นี่แหละแล้วก็ส่งข้อความไปแต่อย่าปิดเว็บหนีก่อนล่ะ ทิ้งหน้าจอไว้งั้นแหละจนกว่าเค้าจะตอบ รอไม่หลายนาทีหรอก ถ้าปิดเว็บไปอาจจะหายต้องเปิดไว้นะ ปัญหาเคลียร์แล้วจะปิดค่อยปิด

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   18.09.2019 at 01:21 — ตอบกลับ

   ใช่จ้าต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เค้า

 13. ยุทธ์
  03.06.2019 at 15:00 — ตอบกลับ

  เทรด Olymp trade มีปัณหาเรื่องเงินไหมครับ อยากเล่นถามผู้รู้ครับที่เล่นมานาน ตอบด้วยนะ ขอบคุณ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   18.06.2019 at 12:05 — ตอบกลับ

   มีบ้างครับ แต่ไม่ใช่ปัญหาแบบโบรกเกอร์ไม่จ่ายเงินนะครับ เป็นเพียงปัญหาเล็กน้อยด้านช่องทางการฝากถอนเงินและวิธีการมี่นักเทรดบางคนยังไม่เข้าใจ ยังไงลองดูบทความนี้ครับว่าแต่ละเคสมีวิธีการอย่างไร https://olymp-trade.org/olymp-trade-deposit-withdraw-error/

 14. piboon095741
  17.09.2019 at 14:02 — ตอบกลับ

  ออกออร์เดอร์ ไม้ละ 1บาทได้ใหมครับ ฝึกหัด
  อยากฝึกก่อน

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   18.09.2019 at 01:20 — ตอบกลับ

   เทรดขั้นต่ำไม้ละ 1 ดอลล่าร์หรือประมาณ 30 บาทจ้า หากไม่มั่นใจแนะนำให้ฝึกเทรดในบัญชีทดลองฟรีๆก่อนนะ มั่นใจแล้วค่อยลงเงินจริง

 15. Rai
  11.12.2019 at 23:46 — ตอบกลับ

  ปัญหามันเกิดขึ้นได้เสมอค่ะ แต่ก็ไม่ได้หมายถึงว่าระบบไม่ดี ปัญหาอาจจะเกิดจากแค่เราไม่เข้าใจค่ะ วิธีการแก้ไขปัญหาจริง ๆ แล้วเราถามเพื่อนก็ได้นะคะ แต่ถ้าจะให้ดีถามผู้รับผิดชอบที่คอยให้คำแนะนำและตอบปัญหาเราจะดีที่สุดค่ะ ซึ่งนั้นก็ไม่ใช่เรื่องอยากเลย ทาง Olymp Trade มีช่องทางในการติดต่อเพื่อแก้ไขหรือตอบปัญหาต่าง ๆ ได้ ซึ่งเราสามารถเลือกได้เลยค่ะ ตามความถนัด ส่วนดิฉัน ส่วนใหญ่แล้วจะติดต่อทางโทรศัพท์ค่ะ ง่าย สะดวก รวดเร็วดีค่ะ แต่ก็พึ่งจะรู้เหมือนกันค่ะ ว่าช่องทางการติดต่อเพื่ออำนวยความสะดวกให้เรามีเยอะขนาดนี้ สะดวกมาก ๆ เลยค่ะ

 16. Wilaiwan
  11.07.2022 at 17:56 — ตอบกลับ

  การเทรดโอลิมเทรดจัดได้ว่า มีระบบการบริการดีมากค่ะ มีหลากหลายช่องทางติดต่อ นักเทรดสามารถได้รับความสะดวกและสบายมาก เพราะแอดมินบริการได้ดีมากๆ และทุกๆปัญหาสามารถแก้ไขได้ตรงจุด และระยะเวลาก็ไม่นาน มีการบริการภาษาไทย ตลอด 24 ชั่วโมง ถือว่า ดีมากๆค่ะ เราเองก็ได้รับบริการที่ดีมาโดยตลอด ไม่ติดขัดอะไรเลยค่ะ

 17. Colin
  15.07.2022 at 22:44 — ตอบกลับ

  การเทรดโอลิมเทรดดีมากๆเลยครับ เวลาเรามีปัญหาอะไรสามารถติดต่อ สอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สำนักงาน หรือ บริษัท เลย สะดวกกับนักเทรดมากครับ แล้วยังสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยภาษาไทย ผมนี่ชอบแบบนี้ล่ะครับ ไม่ค่อยอินกับการเดินทางสักเท่าไหร่ อีกอย่างยังประหยัดค่าเดินทางอีกด้วย แบบนี้สิดีครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.07.2022 at 21:18 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 18. Sukunya
  22.07.2022 at 20:50 — ตอบกลับ

  การที่นักเทรดได้รับความสะดวก สบาย และมีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย ก็เพื่อ ทำให้นักเทรดมั่นใจ ว่าหากมีปัญหาใดๆ ก็สามารถมีช่องทางในการดำเนินแก้ไข เราเองคิดว่า โอลิมเทรด ต้องบริการดีมากแน่ๆเลยค่ะ เพราะดูจากรีวิวแล้ว ลูกค้าพูดถึงเยอะมาก ว่าแอดมินบริการดี ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย อีกอย่างยังมีภาษาไทย ด้วย แบบนี้ต้องลองเข้าใช้บริการสักหน่อยแล้วล่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.07.2022 at 20:52 — ตอบกลับ

   สามารถรับบัญชีเทรดที่นี่ www.olymptrade.com

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

มีปัญหา เทรด Olymp Trade ติดต่อ ขอความช่วยเหลืออย่างไร?