1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

19 ข้อคิดเห็น

 1. Jitlada
  04.06.2019 at 15:16 — ตอบกลับ

  นักเทรด Olymp trade หาความรู้ได้ไม่ยากเลยถ้าคิดจะหาเพราะเท่าที่ค้นหาใน Google ก็มีข้อมูลพร้อมมากแต่ต้องขยันอ่านขยันดูถึงมันจะมีแบบ YouTube แต่ก็เราเสียเวลามากกว่าการอ่านเพราะการอ่านเราก็เลือกอ่านเฉพาะหัวข้อที่เราสนใจได้แต่ถ้าเป็นวีดีโอเราอาจจะต้องพวกเราสนใจและกว่าจะไปถึงช่องที่เราสนใจก็อาจจะเสียเวลาไปมากหรือถ้าไปดูในช่อง YouTube Olymp Trade เลยก็ เลยก็อาจจะประหยัดเวลาไปเยอะเหมือนกันขอแค่ขยันยังไงก็ทำได้

 2. ยูมิ
  06.06.2019 at 19:27 — ตอบกลับ

  ฝากเงิน Olymp Trade ไม่เข้าจนมาเจอเว็บนี้แหละ อธิบายไว้หลายเรื่อง แต่ฝากเข้าไปเเล้วจะเทรดได้กำไรหรือเปล่าก็อีกเรื่องค่ะ ยอมรับว่าไม่มีกลยุทธ์สูตรอะไรแต่อยากลอง เห็นแถวบ้านเค้าเทรด Olymp Trade เลยอยากเทรดบ้างเพราะดูเหมือนจะได้เงินง่ายดี งานที่ทำอยู่มันเหนื่อยจริงๆอยากทำอะไรที่ไม่เหนื่อยมากแต่ได้เงินเยอะอ่ะค่ะ

 3. YwIssy
  11.06.2019 at 15:06 — ตอบกลับ

  เหมือนยังรวมไม่ครบนะคะลองรวมใหม่ดู เนื้อหาเกี่ยวกับ Olymp Trade มีอีกหลายหัวข้อที่ยังไม่ได้อยู่ในรายการหน้านี้ก็ขอให้ตั้งใจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ Olymp Trade เพื่อให้นักเทรดได้มีแหล่งศึกษา ยิ่งมีข้อมูลมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเชื่อใจได้มากเท่านั้นถ้าคนที่เขาตั้งใจมาโกงเขาจะหมกเม็ดไม่ค่อยให้ข้อมูลอะไรมากแต่ถ้าหากข้อมูลได้มากขนาดนี้ก็ถือว่ามีความน่าเชื่อถือนะวันนี้เราก็เพิ่งได้กำไรมาสั่งถอนไปแล้วแต่ไม่รู้ว่าเงินจะเข้าตอนไหนก็ไม่น่าจะเกินวันพรุ่งนี้นะคิดว่า

 4. อุ้ยอ้าย
  12.06.2019 at 15:11 — ตอบกลับ

  มาหาข้อมูล Olymp Trade เพิ่งถอนเงินอยากรู้ว่าใช้เวลาถอนนานมั้ย เข้ามาอ่าน Olymp Trade ในนี้อ่านไปอ่านมาหมดทุกหัวข้อจนเงินเข้าเลย ฮ่าๆๆๆ ตอนนี้โล่งใจแล้วเดี๋ยวจะฝากเงินเข้าไปเทรดใหม่อีกรอบ กลยุทธ์ที่ใช้ในการเทรดคือแนวรับแนวต้าน เล่น 5-10 นาทีต่อไม้ รอนานหน่อยแต่ชัวร์กว่ามาก อัตราส่วนในหาร win คือเกือบร้อยเปอร์เซ็นนะ

 5. Xsarawoot
  14.06.2019 at 12:02 — ตอบกลับ

  เข้ากูเกิ้ลหา Olymp Trade เจอเว็บนี้พอดีเลย ได้ข้อมูลครบไม่ต้องหาต่อแล้ว ฝากเงินแล้ว เทรดได้กำไรจะถอนละ เดี๋ยวลองถอนจาก Olymp Trade เข้าบัญชีกรุงเทพ วันนี้จะไม่เทรดหรอกเพราะจะถอน ให้ได้เงินเข้าบัญชีแล้วค่อยเทรดอีก ไม่อยากใจร้อน เพราะเห็นหลายคนถอนแล้วเงินยัวไม่ทันเข้าก็เทรดอีกจนล้างพ็อต เงินไม่พอถอนไปอีก หวังว่าเราจะถอนเร็วนะ เพราะเห็นเค้าว่าช้าสุด 3 วันถ้าถอนผ่านไอแบ้งกิ้งแบบนี้

 6. สอ
  16.06.2019 at 22:03 — ตอบกลับ

  ข้อมูลเกี่ยวกับการเทรดที่หาง่ายที่สุดคือข้อมูลจากโบรกเกอร์ Olymp Trade เพราะว่าแค่พิมพ์ลงใน Google หรือหาใน Facebook ก็เจอข้อมูลตั้งมากมาย ถึงจะไม่รู้จักการเทรดเลยก็สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆจากข้อมูลที่สอนตั้งแต่เริ่มต้นคือเราก็เป็นคนหนึ่งนะที่ไม่เคยมีความรู้ด้านการผลิตมาก่อนแต่พอเจอโฆษณาของ Olymp Trade ก็เลยลองดูแล้วก็เป็นอารมณ์ที่แบบต้องเริ่มตั้งแต่เริ่มต้นเพราะไม่ได้มีพื้นฐานความรู้มาก่อนแต่ด้วยข้อมูลที่มีครบใน Google ก็ช่วยได้เยอะ

 7. วีรชล
  19.06.2019 at 15:00 — ตอบกลับ

  คนที่เป็รเทรดเดอรืต้องเริ่มจากการเรียนรู้เป็นสิ่งแรกเลย Olymp Trade ไม่ใช่เกมที่จะมาวัดดวงกันแล้วจะสำเร็จ อะไรก็เกิดขึ้นได้ในตลาดการลงทุน คนที่เข้ามาเทรด Olymp Trade แล้วไม่ศึกษาไม่มีใครอยู่ในตลาดได้นานเลยสักคน คนที่อยู่มาจนถึงทุกวันนี้เพราะไม่เคยหยุดรับรู้ข้อมูลและไม่เคยหยุดฝึกฝน การรวมข้อมูลทั้งหมดไว้ในหน้าเดียวมันก็ช่วยได้เยอะนะ

 8. จุลพล
  21.06.2019 at 15:47 — ตอบกลับ

  ที่โบรกเกอร์ Olymp Trade มีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะแพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์น่าจะเป็นเพราะข้อมูลเกี่ยวกับ Olymp Trade มีอยู่ทุกที่ในอินเทอร์เน็ตเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายเข้าถึง platform ได้ง่าย การศึกษาเป็นสิ่งที่สำคัญไม่ว่าเราจะทำอะไรอาชีพอะไรเราก็ต้องมีความรู้มากเพียงพอที่จะเอาชนะตลาดเอาชนะงานต่างๆที่เราได้รับมอบหมายในการเทรดก็เหมือนกันถ้าเรามีความรู้ไม่เพียงพอมีความเสี่ยงสูงมากที่เราจะล้มเหลวในการเป็นนักเทรด เราจะสังเกตได้ว่านักเตะที่ประสบความสำเร็จมักใช้เวลาในการเรียนรู้นานมาก

 9. Wijittra
  23.06.2019 at 23:07 — ตอบกลับ

  อ่านให้ครบทุกเรื่องเกี่ยวกับ Olymp Trade แล้วค่อยตัดสินใจว่าจะเทรดหรือเปล่า หรือชอบการลงทุนแบบนี้หรือเปล่านะคะ น้องอ่าน้อยเกินไปเพราะตอนที่เริ่มรู้จัก Olymp Trade ใหม่ๆยังไม่มีข้อมูลเยอะขนาดนี้ แต่ก็ตัดสินใจเทรดนะคะ เสียไปเยอะเลย พอศึกษามากขึ้นได้ข้อมูลมากขึ้นถึงได้กำไรคืนมา อิจฉาคนเริ่มช่วงนี้ที่ข้อมูลมีให้ทุกอย่างครบ ไม่ต้องเสียเวลาตามหาเอง

 10. Wass
  25.06.2019 at 19:51 — ตอบกลับ

  ข้อมูลเกี่ยวกับ Olymp Trade ชัดเจนดีคับ ผมใช้เวลาเป็นอาทิตย์กว่าจะอ่านหมดทุดข้อและทำความเข้าใจ ตอนนี้น่าจะพร้อมแล้วผมจะเติมเงินเข้าไปลองสักนิด เสียไม่เป็นไร เริ่มน้อยๆก่อนละกันช่วงทดลอง เดี๋ยวไปโหลด Olymp Trade มาหัดดีกว่า หักสักวันคงเริ่มเทรดจริงได้เพราะทฤษฎีก็อ่านมาหมดแล้ว ไม่น่าเหลืออะไรที่ต้องห่วงอีกนะ แต่มีคนบอกว่าช่วงใกล้สิ้นเดือนตลาดจะดุเดือดมากๆ คิดอีกทีผมเลยคิดว่าเอาไว้ก่อนเดี๋ยวผ่านสิ้นเดือนไปค่อยเริ่ม

 11. Non
  26.06.2019 at 22:30 — ตอบกลับ

  พึ่งอ่านจบทุกเรื่องทุกหัวข้อเกี่ยวกับ Olymp Trade ทำให้รู้ว่าที่ตัวเองเทรดมาผิดหมดเลยทำมาทุกข้อห้ามที่เขาห้ามเลยถึงว่าแหละไม่ประสบความสำเร็จสักทีล้างพอร์ตไปหลายรอบแล้วต่อไปนี้จะต้องศึกษาอย่างจริงจังสักทีจะได้ไม่แพ้นักเทรด Olymp Trade คนอื่น Facebook มี มีคนเอาพอร์ตมาโชว์ได้ มีคนเอาพอร์ตมาโชว์ได้กำไรกันเยอะแยะแต่ มีคนเอาพอร์ตมาโชว์ได้กำไรกันเยอะแยะแต่ก็มีคนเสียนะ แต่ เราดันไปเป็นคนในกลุ่มที่เสียนะสิ คิดว่าต่อจากนี้ไปก็คงอยู่ในกลุ่มที่ประสบความสำเร็จแล้วแหละอ่านมาเยอะซะขนาดนี้

 12. วิเชียร
  28.06.2019 at 19:05 — ตอบกลับ

  มีเรื่องราวมากมายให้ศึกษาตั้งแต่เริ่มต้นเป็นนักเทรด Olymp Trade จนป่านนี้ก็ยังอ่านไม่หมดเลย Olymp Trade แต่ถ้าจะรอให้อ่านหมดก็คงไม่ได้เทรดกันพอดีผมเลยตัดสินใจว่าอ่านศึกษาไปด้วยฝึกฝนไปด้วยแล้วก็เทรดจริงบ้างเล็กน้อยถือเป็นการฝึก ตั้งแต่ผมเริ่มเทรดมาไม่ใช่ว่าไม่เคยล้างพอร์ตเลยนะผมเองก็ล้างพ็อตไปหลายครั้ง แต่ผมไม่เคยยอมแพ้เพราะผมรู้ว่าผมต้องการอะไร ผมอยากเป็นนักเทรดมืออาชีพที่ทุกวันก็ศึกษาและเทรดอยู่ในตลาดไม่ต้องทำงานอื่นนี่คือความฝันของผม

 13. ํThitiwat
  07.07.2022 at 18:38 — ตอบกลับ

  เข้ามาอ่านบทความนี้บทความเดียว คือ คุ้มมากครับ ได้ความรู้เยอะมากเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าระบบ การฝากเงิน ถอนเงิน ยืนยันตัวตน และปัญหาต่างๆที่ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ ช่องทางการติดต่อ ผมเองก็เป็นนักเทรดมทอใหม่ เพิ่งเข้ามาหัดเทรด ยังไม่รู้ข้อมูลอะไรเยอะแยะ ได้บทความนี้เลยครับ ที่รวบรวมทุกสิ่งอย่างไว้ที่เดียว ถือว่าสะดวกที่สุดครับ ขอบคุณมากๆครับ

 14. ํอัครเดช
  13.07.2022 at 16:29 — ตอบกลับ

  ผมไม่เข้าใจวิธีการสมัคร Ibangking มากๆเลยครับ ไม่รู้จะทำการสมัครอย่างไรดี เคยสมัครแต่แอพที่ใช้โอนเงินธนาคารในมือถือแค่นั้นเองครับ ไม่รู้ว่าการสมัครไอแบ้งกิ้งจะเหมือนกันหรือป่าว ไม่กล้าทำรายการเลยครับ กลัวทำรายการผิด ดังนั้น โอลิมเทรด มีวิธีการสมัคร และขั้นตอนหรือป่าวครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.07.2022 at 21:09 — ตอบกลับ

   ฝากเงินผ่านอินเตอร์เน็ตแบ้งค์กิ้งต้องใช้ ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน ของบัญชีอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง ย้ำว่าไม่ใช่เลขบัญชีธนาคาร ไม่ใช่รหัสเอทีเอ็ม ไม่ใช่รหัสเข้าแบ้งค์แอพธนาคารในมือถือคุณ ไม่ใช่ชื่อนามสกุลของคุณ ดูวิธีการฝากเงินที่นี่ https://olymp-trade.org/olymp-trade-withdraw-deposit/

 15. WASIN
  18.07.2022 at 23:26 — ตอบกลับ

  การที่เราจะทำการเทรดโอลิมเทรด เราต้องศึกษาทุกอย่างจริงๆตั้งแต่ต้นเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครรับบัญชี กฏและกติการการเทรด การฝากเงิน ถอนเงิน การยืนยันตัวตน และวิธีการแก้ปัญหาต่างๆ รวมถึงการศึกษากลยุทธ์ และเทคนิคต่างๆ ไม่ใช่ว่าจะทำการเทรดได้ง่ายๆซะที่ไหน เพราะการลงทุนเงินมาก เงินน้อย ก็คือเงิน ครับ

 16. เจริญพล
  25.07.2022 at 20:36 — ตอบกลับ

  การที่โอลิมเทรด มีข้อมูลพื้นฐานสำหรับนักเทรดไว้หาข้อมูล และคลายข้อสงสัยต่างๆ ก็ดีแล้วครับ สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักเทรดเพื่อความมั่นใจในการลงทุน ผมเองก็ได้บทความนี้ล่ะครับ ที่ช่วยให้ผมมีข้อมูล เพื่อค้นหา เมื่อผมมีปัญหาและข้อสงสัย ถ้าไม่มีบทความนี้ผมคงตัน และไม่มีทางที่จะทำรายการได้ลุล่วงหรอกครับ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

คู่มือ Olymp Trade แพล็ตฟอร์ม การเทรดออนไลน์ ตั้งแต่เริ่มต้น