วิธีการทำเงินจากที่บ้านในช่วง COVID-19

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

รายงานขององค์การอนามัยโลก (WHO) เมื่อวันที่ 7 มกราคม ปี 2020 ระบุว่า ไวรัส COVID-19 พิสูจน์แล้วว่าเป็นสาเหตุของโรคอุบัติใหม่ที่มีลักษณะคล้ายไข้หวัดใหญ่ และภายในเดือนมีนาคม ไวรัสชนิดนี้ระบาดถึง 110 ประเทศ และมีการยืนยันตัวเลขผู้ติดเชื้อกว่า 100,000 ราย

แม้ว่าจะมีการใช้มาตรการมากมายไม่ว่าจะเป็น การจำกัดการเดินทาง และการสั่งปิดภาคธุรกิจ ตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด19 ทั่วโลกภายในเดือนพฤษภาคมพุ่งสูงขึ้นกว่า 5 ล้านราย โดยมีจำนวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้นประมาณ 100,000 รายในทุก ๆ วัน   

คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับการเทรดออนไลน์ก็คงเข้าใจได้ว่า เรากำลังอยู่ในช่วงเทรนด์ขาขึ้นอย่างชัดเจนโดยยังไม่มีสัญญาณการกลับตัวแต่อย่างใด 

จำนวนผู้ติดเชื้อ COVID-19 ในเดือนพฤษภาคมปี 2020

olymp-trade-covid-earn-money-at-home-1

ในขณะเดียวกัน อัตราการว่างงานทำสถิติใหม่ที่โลกของเราไม่เคยเห็นมานับตั้งแต่ช่วงภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่เมื่อช่วงปี ค.ศ. 1930 แม้ว่าการสรุปอัตราการว่างงานของโลกอย่างชัดเจนจะทำได้ยากในตอนนี้ แต่ตัวเลขทางการของจำนวนผู้ว่างงานในสหรัฐฯ ก็ถือว่าน่าเชื่อถือเพียงพอในการประมาณการตัวเลขในพื้นที่อื่น ๆ บนโลก ซึ่งอาจได้รับผลกระทบจากการสั่งปิดประเทศหนักยิ่งกว่าสหรัฐฯ

สถิติอัตราการว่างงานอย่างเป็นทางการในสหรัฐฯ ในเดือนพฤษภาคมปี 2020 

olymp-trade-covid-earn-money-at-home-2

ตัวเลขด้านบนนี้แสดงถึงจำนวนผู้ที่ขอใช้สิทธิ์สวัสดิการว่างงาน โดยยอดตัวเลขล่าสุดของผู้ขอความช่วยเหลือจากรัฐบาลอันเนื่องมาจากการว่างงานและการไม่สามารถทำรายได้จากที่บ้านลดลงในทุกสัปดาห์

จำนวนผู้ขอใช้สวัสดิการว่างงานล่าสุด

olymp-trade-covid-earn-money-at-home-3

เราพอมีความหวังที่จะหางานทำในช่วงโรคระบาด โควิด19 นี้ได้หรือไม่? 

อาจดูเหมือนว่าสถานการณ์กำลังพัฒนาในทิศทางที่ดีขึ้นตั้งแต่เดือนเมษายน แต่ตัวเลขเหล่านี้คือสถิติที่แสดงให้เห็นว่า กระทรวงแรงงานได้รับคำขอใช้สิทธิ์สวัสดิการมากเท่าไรในแต่ละสัปดาห์ จำนวนนี้เพิ่มขึ้น และมีคนหลายคนที่ตั้งคำถามกับตนเองว่าจะหารายได้ในช่วงสถานการณ์เช่นนี้ได้อย่างไร ในช่วงภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่นั้นใช้เวลาถึงหลายปีกว่าอัตราการว่างงานจะคิดเป็นสัดส่วน 25% ของประชากรทั้งหมด ในปีนี้เอง การแพร่ระบาดของ โควิด19 ส่งผลให้อัตราว่างงานสูงถึง 14.7% ภายในเดือนเมษายนเทียบกับ 3.6% เมื่อเดือนมกราคมปี 2020 ณ ตอนนี้ มีคนกว่า 27% ที่เป็นคนวัยคนหนุ่มคนสาวที่กำลังตกงาน พวกเขาไม่สามารถหางานทำและไม่รู้ว่าจะหาวิธีทำรายได้จากที่บ้านได้อย่างไรในช่วง โควิด19 .

สถานการณ์เลวร้ายยิ่งกว่าในหลายประเทศทั่วโลก สิ่งที่น่าเศร้าที่สุดก็คือ มันอาจจะแย่ลงกว่านี้ ธุรกิจหลายแห่งกำลังพยายามต่อสู้ดิ้นรนเพื่อให้อยู่รอด และหวังว่าจะกลับมาฟื้นตัวในช่วงการล็อคดาวน์สิ้นสุดลง อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครรู้เลยว่า สภาพสังคมจะกลับมาเหมือนในระดับช่วงก่อน โควิด19 ช้าเร็วขนาดไหน จะเป็นอย่างไรหากความหวังของเจ้าของธุรกิจไม่เป็นจริงและจะต้องใช้เวลาอีกหลายปีกว่าภาคธุรกิจและสังคมจะฟื้นฟูกลับมายังระดับเดิมเหมือนในปี 2019

จริงอยู่ที่ดัชนีหุ้นเติบโตขึ้นในตอนนี้ แต่สาเหตุหลักเกือบทั้งหมดที่ตลาดอยู่ในช่วงขาขึ้นนี้ คือ การอัดฉีดเงินจำนวนมหาศาลโดยรัฐบาลสหรัฐฯ ที่ใช้เพื่อการกระตุ้นเศรษฐกิจ พวกเขาไม่แม้แต่จะปิดบังข้อเท็จจริงนี้และยังยืนยันด้วยว่า พวกเขาจะพิมพ์ธนบัตรดอลลาร์ใหม่ ๆ และออกพันธบัตรต่อไปเพื่อช่วยเหลือบริษัทชั้นนำ เวลาเท่านั้นที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่ามาตรการทั้งหลายเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ร้านคาเฟ่ ร้านเสริมสวย และร้านค้าปลีกที่เป็นธุรกิจที่เลี้ยงปากท้องของครอบครัวหลายล้านคนได้หรือไม่

ความกังวลที่สำคัญที่สุด คือ บริษัทชั้นนำขนาดใหญ่จะทรุดตัวหนักแต่จะรอดพ้นวิกฤติหลังภาวะเศรษฐกิจถดถอยผ่านไป แต่ประชาชนธรรมดา ๆ ที่ต้องสูญเสียทั้งงานและธุรกิจขนาดย่อมนั้นจะไม่ได้รับความช่วยเหลือเท่าใดนัก  สิ่งสำคัญเป็นอย่างยิ่ง คือ การหาวิธีทำรายได้จากที่บ้านในช่วงล็อคดาวน์ โควิด19 การเทรดออนไลน์กับ Olymp Trade คือ หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายนี้ 

ข้อดีหลักของการทำเงินออนไลน์กับ Olymp ในช่วง โควิด19

1.ฉวยโอกาสจากตลาดทั้งในช่วงขาขึ้นและขาลง

การเทรดกับ Olymp Trade ทำให้คุณไม่ต้องคอยกังวลว่าราคาหุ้น ดัชนี หรือสินค้าโภคภัณฑ์นั้นจะขยับขึ้นหรือลง คุณสามารถทำเงินได้ไม่ว่าสถานการณ์ทางเศรษฐกิจโลกจะอยู่ในภาวะใดก็ตาม การเทรดมีหลักการที่ตรงกันข้ามกับการลงทุน โดยการเทรดออนไลน์สามารถทำกำไรได้ไม่ว่าราคาจะขยับในทิศทางใด

2. ฉวยโอกาสจากความผันผวนที่เพิ่มขึ้น

นักเทรดทุกท่านคงพอเคยเห็นสถิติเหล่านี้ในปฏิทินเศรษฐกิจที่เราพูดถึงข้างต้น จำนวนผู้ขอใช้สวัสดิการว่างงานล่าสุดนั้นจะประกาศในทุก ๆ วันพฤหัสบดี ซึ่งเวลาในการประกาศข่าวสถิติเหล่านี้ คือ หนึ่งในช่วงเวลาที่มีความผันผวนสูงที่สุดในตลาดการเงินทั่วโลก เนื่องจากตัวเลขเหล่านี้มีอิทธิพลโดยตรงต่อค่าเงินดอลลาร์สหรัฐและตลาดหุ้น นักเทรดออนไลน์จะรู้วิธีในการเทรดฉวยโอกาสจากความผันผวนที่เพิ่มขึ้น สิ่งเดียวกันเกิดขึ้นในทุก ๆ ครั้งที่มนุษยชาติประสบกับความท้าทายใหม่ ๆ หรือเกิดข่าวดีใหม่ ๆ เช่นกัน

วิถีชีวิตที่รวดเร็วยิ่งขึ้นทำให้เรารับรู้ข่าวสารที่สำคัญรวดเร็วมากกว่าที่เคย ซึ่งความเร็วนี้มีความสัมพันธ์โดยตรงกับอัตราการเพิ่มขึ้นหรือลดลงของมูลค่าสินทรัพย์ ตัวอย่างเช่น ไม่กี่ปีก่อนนั้นเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่ราคาน้ำมันดิบจะขยับขึ้นถึง 20% ในเวลา 6 เดือน แต่การปรับขึ้นของราคาน้ำมันดิบในตอนนี้ใช้เวลาเพียงหนึ่งวันก็ถือเป็นเรื่องปกติ

การเทรดฟอเร็กซ์กับ Olymp Trade ซึ่งอนุญาตการเทรดพร้อมความเสี่ยงต่ำ จึงให้ประโยชน์มากที่สุดในตอนนี้ ความผันผวนที่เพิ่มขึ้นในราคา หมายความว่า นักเทรดออนไลน์มีโอกาสที่จะทำรายได้เพิ่มขึ้นในระยะเวลาเพียงหนึ่งวัน การหาจุดเข้าตำแหน่งที่ดีและใช้คำสั่ง stop-loss จะช่วยในการจำกัดระดับความเสี่ยงให้อยู่ในระดับต่ำ ตัวอย่างเช่น การเทรดทองคำนี้ ความเสี่ยงต่ำกว่าผลกำไรที่คาดการณ์ถึง 15 เท่า เมื่อคุณติดตามเทรนด์ คุณจำเป็นต้องทำนายได้อย่างถูกต้องอย่างน้อยแค่ 1 ครั้งจากทั้งหมด 10 ครั้งก็สามารถทำเงินได้เพียงและได้กำไรโดยรวม 

เทรดทองคำในตลาดฟอเร็กซ์บน Olymp Trade

olymp-trade-covid-earn-money-at-home-4

3. ฉวยโอกาสจากการเทรดไร้ความเสี่ยงกับ Olymp Trade

ผู้ที่ไม่สามารถหางานทำได้อันเนื่องมาจาก โควิด19 มักมีภาวะซึมเศร้าหรือมักเสียเวลาไปกับการดูซีรีย์บนทีวี จริง ๆ แล้ว คุณสามารถใช้โอกาสนี้ให้เป็นประโยชน์โดยการรับชมเว็บบินาร์ของ Olymp Trade หาความเชี่ยวชาญในการเทรดออนไลน์ ทดสอบ และพัฒนากลยุทธ์ใหม่ ๆ บัญชีทดลองมีให้บริการอย่างไม่จำกัดที่นี่ คุณจึงสามารถฝึกทักษะได้เท่าที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตาม คุณต้องจำไว้ว่าเงินในบัญชีทดลองนั้นกินไม่ได้

ด้วยเหตุนี้ ทางที่ดีคุณควรจะเริ่มเทรดด้วยเงินฝากอย่างน้อยจำนวนไม่มากบนบัญชีเงินจริงของคุณ คุณอาจจะเริ่มด้วยเงินเพียง $10 เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโอกาสในการชนะรางวัลการเทรดไร้ความเสี่ยงกับ Olymp Trade หรือรับเงินโบนัสจากการเทรดบนบัญชีเงินจริงโดยเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ เว็บบินาร์ และชุมชนออนไลน์บน Olymp Trade ได้อีกด้วย การติดตามกลุ่ม Olymp Trade บน Facebook ในประเทศของคุณจะช่วยให้คุณได้รับทั้งข้อมูลข่าวสารที่ทันสมัยล่าสุดเกี่ยวกับข้อเสนอของโบรกเกอร์นี้ และยังสามารถศึกษาจากประสบการณ์และบทเรียนของนักเทรดท่านอื่น ๆ ได้ด้วยเช่นกัน   ปัจจุบันในเดือนมิถุนายน 2563 มียอดผู้ติดเชื้อโควิด 19 กว่า 8.1 ล้านรายทั่วโลก ได้รับผลกระทบกว่า 213 ประเทศolymptrade-login

เทรดเดอร์ฝน สอนเทรด Olymp Trade แชร์ประสบการณ์การเทรด

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 4.91 out of 5)
Loading...

13 ข้อคิดเห็น

 1. Aris
  07.07.2020 at 12:15 — ตอบกลับ

  ผู้ที่ไม่สามารถหางานทำได้อันเนื่องมาจาก โควิด19ค่ะ มักมีภาวะซึมเศร้าหรือมักเสียเวลาไปกับการดูซีรีย์บนทีวีจริงๆแล้วคุณสามารถใช้โอกาสนี้ให้เป็นประโยชน์โดยการรับชมเว็บบินาร์ของ Olymp Trade หาความเชี่ยวชาญในการเทรดออนไลน์ ทดสอบ และพัฒนากลยุทธ์ใหม่ ๆได้เลยคุณจึงสามารถฝึกทักษะได้เท่าที่คุณต้องการค่ะ นอกจากนี้ยังมีโอกาสในการชนะรางวัลการเทรดไร้ความเสี่ยงกับ Olymp Trade หรือรับเงินโบนัสจากการเทรดบนบัญชีเงินจริงของเขาโดยเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ เว็บบินาร์ และชุมชนออนไลน์บน Olymp Trade ได้อีกด้วยค่ะเป็นความรู้ดีๆมากเลยค่ะ

 2. หวาน
  10.07.2020 at 12:40 — ตอบกลับ

  เราว่าคนไหนที่ไม่สามารถหางานทำได้อันเนื่องมาจาก โควิด19 มักมีภาวะซึมเศร้าหรือมักเสียเวลาไปกับการดูซีรีย์บนทีวี จริง ๆ แล้วเราสามารถใช้โอกาสนี้ให้เป็นประโยชน์ได้เลยค่ะโดยการรับชมเว็บบินาร์ของ Olymp Trade หาความเชี่ยวชาญในการเทรดออนไลน์ ทดสอบและพัฒนากลยุทธ์ใหม่ๆ เราสามารถฝึกทักษะได้เท่าที่เราต้องการและคุณต้องจำไว้ว่าเงินในบัญชีทดลองนั้นกินไม่ได้และทางที่ดีเราควรจะเริ่มเทรดด้วยเงินฝากอย่างน้อยจำนวนไม่มากบนบัญชีเงินจริงขอวเรา เราอาจจะเริ่มด้วยเงินเพียง $10 เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโอกาสในการชนะรางวัลการเทรดไร้ความเสี่ยงกับ Olymp Trade หรือรับเงินโบนัสจากการเทรดบนบัญชีเงินจริงโดยเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ เว็บบินาร์ และชุมชนออนไลน์บน Olymp Trade ได้อีกด้วยค่ะ

 3. อาร์ม
  13.07.2020 at 16:30 — ตอบกลับ

  การเทรดกับ Olymp Trade ทำให้ผมไม่ต้องคอยกังวลว่าราคาหุ้น คนที่ไม่สามารถหางานทำได้อันเนื่องมาจาก โควิด19 มักมีภาวะซึมเศร้าหรือมักเสียเวลาไปกับการดูซีรีย์บนทีวี จริง ๆ แล้ว ผมสามารถใช้โอกาสนี้ให้เป็นประโยชน์โดยการรับชมเว็บบินาร์ของ Olymp Trade หาความเชี่ยวชาญในการเทรดออนไลน์ ทดสอบ และพัฒนากลยุทธ์ใหม่ ๆ และผมว่าบัญชีทดลองมีให้บริการอย่างไม่จำกัดที่นี่ ผมจึงสามารถฝึกทักษะได้เท่าที่คุณต้องการคับ อย่างไรก็ตาม ผมต้องจำไว้ว่าเงินในบัญชีทดลองนั้นกินไม่ได้ ด้วยเหตุนี้ ทางที่ดีผมควรจะเริ่มเทรดด้วยเงินฝากอย่างน้อยจำนวนไม่มากบนบัญชีเงินจริงของผท ผมอาจจะเริ่มด้วยเงินเพียง $10 เป็นต้นไปคับจะดีกว่านะ

 4. นิตยา
  17.07.2020 at 11:35 — ตอบกลับ

  นิดว่าบัญชีทดลองมีให้บริการอย่างไม่จำกัดที่นี่ นิดจึงสามารถฝึกทักษะได้เท่าที่นิดต้องการค่ะ แล้วอย่างไรก็ตาม นิดต้องจำไว้ว่าเงินในบัญชีทดลองนั้นกินไม่ได้ และทางที่ดีนิดควรจะเริ่มเทรดด้วยเงินฝากอย่างน้อยจำนวนไม่มากบนบัญชีเงินจริงของนิดค่ะ นิดอาจจะเริ่มด้วยเงินเพียง $10 เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโอกาสในการชนะรางวัลการเทรดไร้ความเสี่ยงกับ Olymp Trade หรือรับเงินโบนัสจากการเทรดบนบัญชีเงินจริงโดยเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ เว็บบินาร์ และชุมชนออนไลน์บน Olymp Trade ได้อีกด้วยค่ะ

 5. มริษา
  22.07.2020 at 10:43 — ตอบกลับ

  เราสามารถใช้โอกาสนี้ให้เป็นประโยชน์โดยการรับชมเว็บบินาร์ของ Olymp Trade หาความเชี่ยวชาญในการเทรดออนไลน์ได้ค่ะ เป็นการเทรดฟอเร็กซ์กับ Olymp และอนุญาตการเทรดพร้อมความเสี่ยงต่ำ จึงให้ประโยชน์มากที่สุดในตอนนี้ค่ะ ความผันผวนที่เพิ่มขึ้นในราคา หมายความว่า ทุกคนที่เทรดออนไลน์มีโอกาสที่จะทำรายได้เพิ่มขึ้นในระยะเวลาเพียงหนึ่งวันค่ะ การเทรดกับ Olymp Trade ทำให้เราไม่ต้องคอยกังวลว่าราคาหุ้น ดัชนี หรือสินค้าโภคภัณฑ์นั้นจะขยับขึ้นหรือลงค่ะ เรายังสามารถทำเงินได้ไม่ว่าสถานการณ์ทางเศรษฐกิจโลกจะอยู่ในภาวะใดก็ตาม การเทรดมีหลักการที่ตรงกันข้ามกับการลงทุน โดยการเทรดออนไลน์สามารถทำกำไรได้ไม่ว่าราคาจะขยับในทิศทางใดก็ตามค่ะ

 6. ดาด้า
  24.07.2020 at 12:20 — ตอบกลับ

  นอกจากนี้ยังมีโอกาสในการชนะรางวัลการเทรดไร้ความเสี่ยงกับ Olymp Trade หรือรับเงินโบนัสจากการเทรดบนบัญชีเงินจริงโดยเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ เว็บบินาร์ และชุมชนออนไลน์บน Olymp Trade ได้อีกด้วยค่ะ การติดตามกลุ่ม Olymp Trade บน Facebook ในประเทศของคุณจะช่วยให้คุณได้รับทั้งข้อมูลข่าวสารที่ทันสมัยล่าสุดเกี่ยวกับข้อเสนอของโบรกเกอร์นี้และยังสามารถศึกษาจากประสบการณ์และบทเรียนของนักเทรดคนอื่น ๆค่ะ แล้วเราสามารถใช้โอกาสนี้ให้เป็นประโยชน์ได้เลยค่ะโดยการรับชมเว็บบินาร์ของ Olymp Trade หาความเชี่ยวชาญในการเทรดออนไลน์ ทดสอบและพัฒนากลยุทธ์ใหม่ๆอีกด้วยค่ะ

 7. เทพถิทัก
  28.07.2020 at 14:20 — ตอบกลับ

  ผมสามารถใช้โอกาสนี้ให้เป็นประโยชน์ได้เลยค่ะโดยการรับชมเว็บบินาร์ของ Olymp Trade หาความเชี่ยวชาญในการเทรดออนไลน์ ทดสอบและพัฒนากลยุทธ์ใหม่ๆ ผมสามารถฝึกทักษะได้เท่าที่ผมต้องการและต้องจำไว้ว่าเงินในบัญชีทดลองนั้นกินไม่ได้และทางที่ดีเราควรจะเริ่มเทรดด้วยเงินฝากอย่างน้อยจำนวนไม่มากบนบัญชีเงินจริงของผม ผมอาจจะเริ่มด้วยเงินเพียง $10 ขึ้นไปคับ เป็นการเทรดกับ Olymp Trade ทำให้ผมไม่ต้องคอยกังวลว่าราคาหุ้น คนที่ไม่สามารถหางานทำได้อันเนื่องมาจาก โควิด19 ผมเลยไม่รู้จะทำอะไรเลยมาเทรดกับโอลิมเทรดคับ

 8. สินธนา
  05.05.2022 at 16:09 — ตอบกลับ

  ในช่วงสถานการณ์โควิด หลายคงจะประสบปัญหาในเรื่องการทำงาน แต่ผมโชคดีมากครับ เพราะการ Work From Home ทำให้ผมได้มีโอกาสได้เจอกับ Olymp Trade ที่สามารถสร้างรายได้ได้เยอะมาก และไม่ต้องคิดมากกับงานประจำเลย เพราะสามารถทำควบคู่กันได้เลย เพียงแค่มีมือถือเครื่องเดียว ก็สามารถมีเงินได้แล้ว ต่างกับหลายคนที่ต้อง ลดงาน ลดเงินลง ไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่าย Olymp Trade นี่ละครับคือทางเลือกที่ดีของผม

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   05.05.2022 at 16:34 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์จร้า

 9. บ.บาส
  10.05.2022 at 14:49 — ตอบกลับ

  ช่วงโควิด เป็นช่วงที่ผมได้รับผลกระทบเยอะมากครับ ทั้งปัญหาด้านการงาน การเงิน และครอบครัว ผมได้ WFH ลดเงินเดือน และค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น ผมต้องหางานเสริมทำ แต่ทุกที่ก็เหมือนกันหมด คือประสบปัญหาเดียวกัน จนทำให้งานหายากขึ้น ผมจึงทำการค้นหางานในอินเตอร์เน็ต เกี่ยวกับงานออนไลน์ แต่ก็มีหลายงานมาก แต่ส่วนใหญ่ จะเป็นงานที่ต้องมีค่าใช้จ่าย และเงินทุน จนผมได้มาเจอ Olymp Trade ผมได้ทำการศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด และจึงลองทำการสมัครเปิดบัญชี ตอนแรกผมเองก็ไม่เชื่อหรอกว่าจะได้เงินจริง แต่ผมก็ทำการทดลองเทรดบนบัญชีทดลอง ผมรู้สึกว่า เทรดง่ายดี จึงลองทำการลงทุนด้วยการฝากเงินขั้นต่ำ ไม่น่าเชื่อครับ ว่าผมจะสามารถทำการเทรดและได้กำไรภายในวันเดียวถึง 1000 บาท ผมจึงตัดสินใจทำการถอนเงิน ปรากฏว่า ผมได้รับเงินจาก Olymp Trade และตั้งแต่วันนั้นมา ผมก็เริ่มศึกษาการเทรด Olymo Trade อย่างจริงจัง เป็นความโชคดีของผมที่กำลัง WFH และได้เจอกับ Olymp Trade ทำให้ผมสามารถมีเวลา และสร้างรายได้กับโอลิมเทรดได้ด้วยครับ ตอนนี้การเงินของผมกำลังเริ่มขึ้นเรื่อยๆเลยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   10.05.2022 at 17:02 — ตอบกลับ

   ยินดีด้วยนะคะ

 10. อลิสษา
  24.05.2022 at 18:42 — ตอบกลับ

  เราเองเป็นคนนึงที่ต้องการหารายได้เสริมจากการทำงานออนไลน์ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะได้เงินจริงหรือป่าว โดยเฉพาะการหาเงินโดยไม่ต้องลงทุนอะไรเลย และการหางานจากโฆษณาที่ดูไม่น่าเชื่อถือ แต่เมื่อพอมาเจอกับโอลิมเทรด เราเองรู้สึกว่า การสร้างเงินออนไลน์ด้วยการเทรด มีความน่าเชื่อถือ และน่าลงทุนเป็นอย่างมาก ดูจากประวัติของโบร้กเกอร์แล้ว มีความเป็นไปได้เยอะมากที่จะสร้างรายได้ เพราะรีวิวจากผู้ใช้จริงบนเฟซบุ๊ค ดูมีความจริง 100% ซึ่งเราคิดว่า คงไม่ใช่หน้าม้าอย่างแน่นอน

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

วิธีการทำเงินจากที่บ้านในช่วง COVID-19