Olymp Trade เส้นแนวนอน เทรดได้เงินจริง

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

ที่จริงแล้วบนกราฟทุกประเภท ทุกสินทรัพย์ และทุกช่วงเวลา มี เส้นแนวนอน อยู่ ซึ่งเป็นระดับที่เทรดเดอร์ทุกท่านควรให้ความสำคัญ นั้นคือระดับที่เป็นตัวเลขจำนวนเต็มซึ่งจำง่าย เช่น EUR/USD ช่วงเวลา 1 ชั่วโมง บนแพลตฟอร์ม Olymp Trade มีระดับที่เป็นเส้นแนวนอนอยู่แล้ว คือ 1.1700, 1.1800 และ 1.1900 จะเห็นว่าระดับ 1.1800 กราฟมีการปรับขึ้นแตะระดับนี้หลายครั้งแต่ไม่ทะลุ และมีการปรับลดลง ระดับเหล่านี้มีความสำคัญ เพราะเทรดเดอร์มักจะตั้งซื้อ-ขาย โดยใช้ระดับที่เป็นตัวเลขจำง่ายเหล่านี้ olymp-horizontal-level-1

 

วิธีสร้างเส้นแนวนอน Olymp Trade

ตัวบ่งชี้ที่มีอยู่มากมายบนแพลตฟอร์ม OlympTrade มีลักษณะแตกต่างกันซึ่งทุกตัวบ่งชี้มีประโยชน์ในการเทรด อีกหนึ่งตัวบ่งชี้ที่สร้างได้โดยง่ายและมีประโยชน์มากคือ “เส้นแนวนอน”  โดยสามารถสร้างเส้นแนวนอนบนหน้าแพลตฟอร์มโดยตรง จากการเลือกตัวบ่งชี้ => เส้นแนวนอน กับกราฟทุกประเภท, ทุกสินทรัพย์ และทุกช่วงเวลา olymp-horizontal-level-2 การสร้างเส้นแนวนอน ใช้วิธีการสร้าง แนวรับและแนวต้าน โดย”แนวรับ” สร้างจากจุดต่ำสุด 2 จุด และ “แนวต้าน” สร้างจากจุดสูงสุด 2 จุด และการสร้างเส้นแนวนอนที่เป็น แนวรับและแนวต้านมากกว่า 3 เส้น ก็จะเป็นการสร้าง “ระดับ” สารมารถใช้สำหรับการหาสัญญาณการซื้อ-ขายที่แม่ยำได้ เช่น เลือกสินทรัพย์บนแพลตฟอร์ม OlympTrade EUR/USD ช่วงเวลา 4 ชั่วโมง olymp-horizontal-level-3 ในการเทรดบนช่วงเวลาน้อย เช่น EUR/USD ช่วงเวลา 5 นาที บนแพลตฟอร์ม OlympTrade สารมารถสร้างระดับ และ รับสัญญาณในการ ซื้อ-ขายได้ ดังนี้ แนวรับที่ 1.173 ราคาปรับขึ้นหาแนวต้านที่ 1.1767 แต่ไม่สามารถทะลุแนวต้านได้ เป็นสัญญาณขาย (ลง) หลังจากราคาปรับทะลุแนวต้านที่ 1.1767 เป็นสัญญาณซื้อ (ขึ้น) โดยเทรดขึ้นไปแนวต้นถัดไปที่ 1.8000 และ เมื่อราคาขึ้นทะลุ แนวต้าน 1.1800 ก็เป็นสัญญาณซื้อเพิ่ม (ขึ้น) olymp-horizontal-level-4 นักวิเคราะห์ของ OlympTrade แนะนำให้ ระวังการเคลื่อนไหวระหว่างที่ราคาพักตัว เช่น การเคลื่อไหวในกรอบสีขาว ที่ราคาปรับทะลุแนวต้านที่ 1.1767 แล้ว แต่ก็กลับลงมาแตะระดับเดิม (จะใช้เป็นแนวรับใหม่) หรือ เมื่อราคาปรับขึ้นถึงแนวต้านใหม่ที่ 1.1800 แต่ไม่สามารถทะลุขึ้นได้ มีการแกว่งตัวในกรอบบริเวณแนวต้าน ดังนั้นจึงควรใช้ตัวบ่งชี้อื่น เพื่อรับสัญญาณเพิ่มเติม หรือใช้การวิเคราะห์แท่งเทียน หรือดูการสวิงของกราฟ ซึ่งคุณสามารถศึกษาเพิ่มเติมผ่านช่องทางการศึกษาและสัมนาร์ออนไลน์ของ OlympTrade ได้

olymptrade-login

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

12 ข้อคิดเห็น

 1. รุ้งรดา
  01.07.2018 at 20:02 — ตอบกลับ

  เส้นแนวนอนเราอาไว้ดูแนวต้านแนวรับ เอาไว้ใช้กับสูตรแนวต้าแนวรับ ช่วยได้เยอะค่ะ ใน olymp trade ดีเส้นง่าย เราใช้คอมสองตัว ตัวนึงเปิดหน้าการวิเคราะห์ทางเทคนิค อีกหน้านึงเปิดหน้าเทรด ก็ดูไปพร้อมกัน เทคนิคนี้แอดแทนสอนมาค่ะ ไม่ใช่คอร์สอะไรที่ไหน แต่เป็นรุ่นพี่นักเทรดสอนกันปากต่อปากบอกต่อกันเฉยๆ ในเว็บ olymp trade ก็มีสอนตีเส้นอันนี้ เป็นแบบวีดีโอสอนก็มีค่ะ ถ้าเราไฝ่ค้นหาจะเห็นข้อมูลเยอะแยะเลยค่ะ ไม่ต้องไปเสียเงินเรียน

 2. Amrawadee
  04.07.2018 at 15:54 — ตอบกลับ

  ก็เปิดตีเส้นอันนี้ในหน้าวิเคราะห์ของ olymp trade อยู่ค่ะ เวลาเราตีกรอบเส้นแนวนอนอันนี้มันทำให้เราคาดการณ์กราฟล่วงหน้าได้ในระยะหนึ่ง ก็คาดการณ์ได้แม่นยำนะหนูก็เกรดได้กำไรจากวิธีนี้แหละ แต่ก่อนเทรด olymp trade ก็ยังตีเส้นอะไรไม่เป็น แต่ตอนนี้ทำเป็นแล้ว ได้ถอนประจำ แถมยังถอนง่ายด้วย ไม่ถึงวันเงินเข้าบัญชีธนาคาร ไม่ยุ่งยากเพราะหนูยืนยันตัวตนแล้ว หนูเห็นคนที่ไม่ยืนยันตัวตนนะต้องรอยืนยันตัวตนก่อน ดีนะหนูยืนยันเสร็จตั้งแต่ตอนสมัครบัญชีแล้ว

 3. Game บ้านบึง
  06.07.2018 at 12:30 — ตอบกลับ

  เส้นแนวนอนไปตีในไหนอ่ะคับ ตอนนี้ผมใช้ SMA อย่างเดียว เล่นทามเฟรมใหญ่เอาคับ ผมเล่นปกติไม้เดียวต่อวัน ถ้าพลาดก็ 3-5 ไม้ต่อวัน เป็นการแก้ไม้ แบบนี้ถึงพ็อตเราจะเเดง แต่เราก็ยังได้กำไรนะ อย่างผมนี่เล่นเป็นเดือน ถอนเดือนละครั้ง แต่ตั้งเป้าหมายเป็นรายวัน วันละ 100 ดอลพอ เดือนนึง 3000 ดอล ประมาณ 90,000 บาท คุ้มนะกับที่ใช้เวลาเรียนมาเป็นปี ลองผิดลองถูกมา แต่ถึงศึกษามาเป็นปีก็ยังไม่เคยใช้เส้นเนวนอนซะที เทรดแต่ในโทรศัพท์ เห็นทีต้องไปหาซื้อคอมตั้งโต๊ะมาเทรดแบบจริงจังซะแล้วคับ

 4. Pong Satprasit
  10.07.2018 at 18:46 — ตอบกลับ

  กำลังเทรดolymp trade อยู่เหมือนกันคับ เคยตีเส้นแนวนอนเส้นบนกับเส้นล่าง แต่ว่ามันก็มีการทะลุเส้นออกไป แล้วก็เราก็คาดการณ์ไม่ถูกว่ามันจะขึ้นต่อไปหรือมันจะลงอีก olymp Trade สอนเยอะนะ แล้วก็มีวีดีโอมาสอนเยอะแยะ แต่ว่าเรื่องเส้นแนวโน้มเนี่ยยังไม่ค่อยชัดเจน ผมก็ยังไม่ค่อยเข้าใจตรงนี้อยู่ ตอนนี้ผมใช้สูตรที่ใช้คอนเวอร์เจนแล้วก็จะลองตีเส้นแนวนอนประกอบกันดูไปด้วย ก็ยังไม่รู้ว่าสูตรไหนจะใช้ได้ดี เพราะว่าผมก็ยังอยู่ในช่วงทดลอง มีเทรดเงินจริงบ้าง แต่ว่าส่วนใหญ่แล้วก็ยังเทรดในบัญชีทดลองอยู่

 5. Darika
  13.07.2018 at 11:02 — ตอบกลับ

  หนูก็ใช้สูตรเส้นแนวนอนเหมือนกันค่ะ เอามาวัดแนวต้านแนวรับ แล้วก็ใช้สูตรการทะลุเส้นแนวต้านเส้นแนวรับ สูตรการดู over sold กับ over bought พอเอาหลายสูตรมารวมกันมันก็ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น แล้วก็แม่นยำขึ้น ตอนที่ยังใช้สูตรไรไม่เป็นก็ล้างพอร์ตไปบ้าง แต่พอมีสุขเข้าใจแนวทางของมันแล้วศึกษา olymp trade มาแล้วมันก็มีกำไรทุกวันนี้ก็ได้ถอนบ่อยขึ้น ตามเก็บไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็ได้ทุนคืน และก็จะได้กำไรเพราะว่าพอเราเก่งขึ้นเราก็จะได้กำไรไปเรื่อยๆไม่มีใครที่ยิ่งเทรด olymp trade ยิ่งขาดทุนถ้าแบบนั้นคือคนที่ไม่เรียนรู้อะไร

 6. น้ำทิพย์
  16.07.2018 at 11:41 — ตอบกลับ

  เส้นแนวนอนสำคัญนะ ต้องรู้ไว้ ต้องหัดดูให้เป็น เพราะนอกจาก olymp trade จะมีตัวบ่งชี้ให้ในหน้าเทรด ก็ยังมีหน้าการวิเคราะห์ที่เราสามารถตีเส้นแนวนอนและใช้ตัวเครื่องมือในนั้นวิเคราะห์กราฟไปพร้อมๆกันได้ ถ้าในโทรสับก็อาจยากหน่อย ในคอมก็เปิดสองหน้าต่างพร้อมกันได้เลย บางคนที่มืออาชีพมากๆเค้าเปิดคอมหลายๆตัวพร้อมกันเพื่อวิเคราะห์เลยนะคะ ใครที่ไม่วิเคราะห์ ไม่มีทางสำเร็จจากการเทรด olymp trade แน่ค่ะ เล่นหุ้นหรือเล่นหวยก็ต้องวิเคราะห์ทั้งนั้น

 7. Tao
  17.07.2018 at 19:19 — ตอบกลับ

  เส้นแนวนอนมันบอกแนวโน้มได้จิงหรอคับ เพราะผมไม่เคยตีเส้นแนวนอนใน olymp trade เลย ใช้แต่ตัวบ่งชี้ที่มีให้ในเว็บ ผมเติมไปครั้งนึงถึงกับล้างพ็อต เล่นมาเดือนกว่าๆ ยังหาหนทางไม่เจอเลยคับ เมื่อวานดูวีดีโอ olymp trade ในยูทูปเรื่องการจัดการการเงินและการจัดการอารมณ์ ฟังดูก็จริงนะ แต่มันทำได้จิงๆหรอคับ ผมไม่รู้ว่าทำยังไงไม่ให้กดดัน คือที่บอกมาเหมือนง่ายนะ แต่ไม่รู้เลยว่าทำยังไง เช่นไม่ให้กดดัน ยังไงอ่ะถึงจะไม่กดดัน

 8. ก้าน
  19.07.2018 at 16:49 — ตอบกลับ

  มีใครไม่ใช้เส้นแนวนอนบ้างคับ ผมใช้เส้นแนวนอนมาตลอด วัดแนวต้าน แนวรับ กับดูเทรน ดูปฏิกริยาของแท่งเทียน เทรด olymp trade ได้มายด์เซทดีนะคับ อย่างที่คนบอกว่าคิดดี ทำดี คือทุกอย่างเริ่มที่แนวคิด ไม่ต้องใช้อะไรเยอะแยะเลย แต่ก็แล้วแต่คนถนัด olymp trade มีเครื่องมือให้เลือกใช้เยอะอยู่แล้ว ในบรรดาโบรกที่ผมลองมา ผมว่า olymp trade โอเคสุดเเล้วนะ ถึงมันจะเปิดได้ไม่นาน แต่แซงหน้าบางโบรกไปแล้วจิงๆ ผมว่ามันเล่นง่ายนะ แต่ต้องใช้เวลาเรียนรู้หน่อยล่ะคับ

 9. แต๊พ
  22.07.2018 at 18:57 — ตอบกลับ

  วันนี้วางเส้นแนวนนอนเล่น olymp trade เทรด 1 นาที เทรดไป 14 ไม้ ได้ 11 ไม้ เสีย 3 ไม้ ได้กำไรแต่ว่าจะถอนพรุ่งนี้ดีกว่า กลัวถอนวันเสาร์อาทิตย์ช้า ปกติถอนวันธรรมดาแค่ไม่กี่นาทีเงินก็เข้า แค่นี่รอได ถ้าแค่นี้รอไม่ได้คือไม่ต้องเทรดเลย เพราะการเทรดใช้ความอดทนมากค่ะ ถ้าอดทนได้เราจะเข้าออเดอร์ได้แม่นยำขึ้น นั่นแหละที่เราไม่เคยหวั่น เรารอได้ไง ถ้าคนที่รอไม่ได้ก็ไม่ต่างจากเม่าค่ะ การเทรดน่ะ จะเล่นให้เป็นการลงทุนหรือเป็นการพนัน มันก็เเล้วแต่ว่าเราเล่นยังไงนะ

 10. NonNarongsak
  24.07.2018 at 18:47 — ตอบกลับ

  ตั้งค่าเส้นแนวนอนตั้งสามเส้นเลยหรอคับ ผมนึกว่าตั้งสองเส้นล่างบนจบเลย นี่ผมตั้งค่าผิดมาตลอดเลยหรือนี่ คืนนี้ต้องฝึกใหม่วนไป เล่น olymp trade มาก็ยังไม่นานหรอกคับ แต่ก็พอจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร เหลือแค่ต้องพยายามลองใช้สูตรนั่นนี่ที่เค้าแชร์ๆกันในเน็ต ยังหาสูตรที่ใช้ได้ผลกับตัวผมยังไม่เจอเลย เฮ้อ…อยากจะคิดสูตรเองแต่ก็ไม่ฉลาดพอ เมื่อวานผมไปเห็นสูตรในเพจนึงลองทำตามก็ได้อยู่ช่วงแรกๆ นานๆไปก็เริ่มเสียบ่อยขึ้น ไม่รู้เพราะอะไรคับ

 11. แววตา
  29.07.2018 at 19:32 — ตอบกลับ

  ใครใช้เส้นแนวนอนบ้างคะ หนูตั้ง ค่าเส้นแนวนอน ในหน้า การวิเคราะห์ แล้วก็ดูผลวิเคราะห์ตามบทความนี้แล้วก็ตามวีดีโอในยูทูปของช่อง olymp trade ด้วย เทคนิคใช้ได้เลยทีเดียวค่ะ ตั้งแต่เริ่มใช้มาก็รู้สึกว่าการวิเคราะห์ของตัวเองแม่นยำขึ้นแล้วก็สามารถทำกำไรได้มากขึ้นสม่ำเสมอขึ้น ขอบคุณ olymp trade ที่ช่วยแชร์เทคนิคแล้วก็ทำวีดีโอออกมาสอนตั้งมากมายทั้งที่จริงๆแล้วไม่จำเป็นที่จะต้องทำเลยแค่เปิดแพล็ตฟอร์มให้พวกเราใช้ก็ได้แต่นี่เขาก็ยังทำมา เพื่อให้เรามีโอกาสประสบความสำเร็จในการเทรดของเรามากขึ้นด้วย

 12. จุ๋มจิ๋ม
  30.07.2018 at 18:56 — ตอบกลับ

  นักเทรดมืออาชีพเค้าใช้เส้นแนวนอนกันทั้งนั้นแหละ ไม่ใช่แค่นักเทรด olymp trade นะ คนที่เทรดหุ้นสากล หุ้นบริษัทก็ใช้เส้นแนวนอนช่วยดูกราฟทั้งนั้นแหละค่ะ และต้องฝึกเรื่องจิตวิทยาด้วยนะคะ เพราะจะยึดอาชีพเทรด ไม่ว่าเทรดอะไร ใจต้องนิ่ง อันนี้ olymp trade ก็มีสอนเหมือนกันค่ะ ได้กำไรแล้วตอนถอนก็แนะนำให้ถอนผ่านไอแบ้งกิ้งนะ เพราะเงินเข้าเร็วมาก ถ้าหลงไปถอนผ่านบัตรล่ะก็ยาวแน่ ต้องฝากถอนให้ถูกทาง จะได้ไม่ต้องเจอปันหาอะไรมากวนใจ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade เส้นแนวนอน เทรดได้เงินจริง