ฝากเงิน Olymp Trade ด้วย Bitcoin ถอนเงิน ทำอย่างไร

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

คุณเป็นนักเทรดสายคริปโตใช่ไหม? ดังนั้นคุณอาจต้องการทำรายการโดยใช้ Bitcoin ปัจจุบัน Olymp Trade รับรองการฝากเงิน-ถอนเงิน ด้วยเหรียญ บิทคอยน์ ผ่านกระเป๋าบิทคอยน์ หรือเว็บซื้อขายเหรียญบิทคอยน์ หากนี่เป็นครั้งแรกของคุณ เพียงทำตามขั้นตอนในบทความนี้ทีละขั้นตอนอย่างตั้งใจ                                   

แน่นอนว่า…เมื่อตัดสินใจจะฝาก-ถอนเงินโดยใช้ Bitcoin คุณต้องมีบัญชี กระเป๋าบิทคอยน์ หรือเว็บซื้อขายเหรียญบิทคอยน์ ก่อน

ฝากเงิน Olymp Trade 

การฝากเงินด้วยเหรียญ คริปโต Olymp Trade ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม เหรียญคริปโตที่จะใช้โอนเข้า โอลิมเทรด ในครั้งนี้คือ Bitcoin คุณสามารถทำการ ฝากเงิน Olymp Trade ด้วยบิทคอยน์ ผ่านกระเป๋าบิทคอยน์ หรือเว็บซื้อขายเหรียญบิทคอยน์ ได้ตามวิธีต่อไปนี้

 1. เข้าไปที่กระเป๋าบิทคอยน์ หรือเว็บซื้อขายเหรียญบิทคอยน์ของคุณ เข้าระบบให้เรียบร้อย 
  olymp-trade-btc-login
 2. เปิดเว็บหรือแอพ Olymp Trade ขึ้นมา แล้าเข้าระบบบัญชีเทรดให้เรียบร้อย หากยังไม่มีบัญชีโอลิมเทรด สามารถศึกษาและเริ่มสมัครบัญชีเทรดได้
  olymp-trade-app-login-image
 3. กดปุ่ม “การชำระเงิน”
  olymp-trade-payment-button
 4. จากนั้นในหน้าการชำระเงิน ให้กดปุ่ม “ฝากเงิน”
  olymptrade-deposit-button
 5. ในช่อง “จำนวนเงินฝาก” ให้เลือกหรือพิมพ์จำนวนเงินที่ต้องการฝาก จากนั้นในช่อง “วิธีการชำระเงิน” เลือกเป็น “Bitcoin”
  olymp-trade-bitcoin-deposit
 1. กดปุ่ม “ยืนยัน” ในหน้ายืนยันการชำระเงิน
  olymp-trade-bitcoin-deposit-confirm
 2. หน้าถัดมา คุณจะเห็นช่องว่าง 2 ช่อง ในช่อง “Contact email” จะปรากฏที่อยู่อีเมล โดยเป็นอีเมลเดียวกันกับที่คุณใช้สมัครบัญชี Olymp Trade  และช่อง “Refund BTC address” คุณจะต้องใส่ที่อยู่บิทคอยน์ที่อยู่เดียวกับที่คุณจะโอนบิทคอยน์เข้า โอลิมเทรด เพื่อยืนยันการฝากเงินและตอนถอนเงิน Olymp Trade จะถอนเข้าบัญชีบิทคอยน์เดิม เมื่อกรอกครบแล้วห้กดปุ่ม “Pay”
  olymp-trade-bitcoin-refund-acc
 3. คุณจะพบกับหน้าที่มีคิวอาร์โค้ดตามภาพข้างล่างนี้ โดยในหน้านี้จะแสดงจำนวนบิทคอยน์ที่คุณต้องโอน ที่อยู่กระเป๋าบิทคอยน์ที่คุณจะต้องโอนไป และเวลานับถอนหลังให้คุณทำการโอน
  olymp-trade-qr-bitcoin-deposit
 4. เข้าไปที่บัญชีเว็บหรือกระเป๋าเงินดิจิตัลของคุณ คลิ๊กที่ปุ่ม “Wallet” ข้างบน แล้วเลือก “Overview”
  olymp-trade-bnb-wallet-overview
 1. คลิ๊กที่ปุ่ม “withdraw” เพื่อโอนบิทคอยน์จากกระเป๋าเงินดิจิตัล ไปยัง Olymp Trade
  olymp-trade-btc-withdraw
 2. ในช่อง “Coin” ให้เลือกเป็น BTC Bitcoin ถัดมาในช่อง “Address” ให้คัดลอกที่อยู่กระเป๋าบิทคอยน์ในข้อ 8 มาใส่ ในช่อง “Network” เลือกเป็น BTC Bitcoin ส่วนช่อง “Amount” ให้ใส่จำนวนบิทคอยน์ตามที่ปรากฏในข้อ 8 โดยบวกเพิ่มไปอีก 0.0005 บิทคอยน์ (ค่าธรรมเนียมที่ เว็บหรือกระเป๋าเงินดิจิตัลนั้น หักค่าโอนเหรียญ) ส่วนสุดท้ายคือในกรอบสีแดงตามภาพด้านล่างนี้ จะเห็นว่ามีให้เลือกระหว่าง Spot Wallet และ Funding Wallet ก็เลือกอันที่มีจำนวนเหรียญพอที่จะโอนในครั้งนี้ ใส่ข้อมูลทั้งหมดแล้วให้กดปุ่ม “Withdraw”
  transfer-btc-to-olymptrade
 3. จากนั้นจะปรากฏหน้าคำเตือนเรื่องความเสี่ยง ให้คุณติ๊กยอมรับความเสี่ยงตามภาพข้างล่างนี้ แล้วกด “Confirm”
  btc-risk-warning
 4. ระบบจะนำคุณมาหน้าสรุปข้อมูลการโอนเหรียญ ให้คุณตรวจสอบความถูกต้อง แล้วกดปุ่ม “Continue”
  btc-withdraw-confirm-to-continue
 5. หน้าต่อมาเป็นหน้าความปลอดภัย โดยคุณจะต้องยืนยันรหัสจากทั้งหมายเลขโทรศัพท์และอีเมล โดยให้คุณกดที่ “Get code” ทั้ง 2 ที่ ตามภาพข้างล่าง ระบบก็จะส่งรหัสไปยังหมายเลขโทรศัพท์และอีเมลของคุณที่ลงทะเบียนไว้กับ เว็บซื้อขายแลกเปลี่ยนหรือกระเป๋าเงินดิจิตัลนั้น ให้คุณนำรหัสจากหมายเลขโทรศัพท์ ใส่ในช่อง “Phone verification code” และนำรหัสจากอีเมล ใส่ลงในช่อง “E-mail verification code” กรอกรหัสครบทั้งสองช่องแล้วกดที่ “Submit”
  btc-security-verification
 6. ถัดมาคือหน้าที่แจ้งว่าคำขอถอนเหรียญถูกส่งแล้ว ก็ให้คุณกดที่ “Complete”
  btc-withdrawal-request-successful
 7. และกด “Complete” อีกครั้งตามภาพด้านล่างนี้ โดยกระบวนการโอนเหรียญนี้อาจใช้เวลาถึง 12 ชั่วโมงในการยืนยันการทำรายการ
  online-bitcoin-awaiting
 8. แม้ว่าการยืนยันการทำรายการยังไม่เสร็จสิ้น แต่ Olymp Trade ก็จะสามารถตรวจจับว่ามีการทำรายการเข้าไป และจะเปลี่ยนจากหน้า QR Code (คิวอาร์ โค้ด) เป็นหน้าติดตามสถานะ และในส่วน “Payment Status” จะแสดงเป็น Pending ที่หมายถึง “รอดำเนินการ” คุณสามารถกดที่ปุ่ม “Check Status” เรื่อยๆเพื่อดูสถานะการทำรายการ หรือแค่รอเงินเข้าในเช้าวันถัดมา
  olymp-trade-bitcoin-deposit-pending

จากประสบการณ์ของผู้เขียน กด ฝากเงิน Olymp Trade ด้วยบิทคอยน์จากเว็บซื้อขายแลกเปลี่ยนหรือกระเป๋าเงินดิจิตัลนั้น เวลา 21.58 และเงินเข้า Olymp Trade เวลาประมาณ 22:29 ซึ่งเป็นระยะเวลาในการฝากเงินประมาณ 31 นาที เท่านั้น

ที่อยู่กระเป๋า บิทคอยน์ เอามาจากไหน?

วิธีเข้าไปคัดลอกที่อยู่กระเป๋า Bitcoin ในแพล็ตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโต คุณสามารถทำได้ตามขั้นตอนเหล่านี้

 • เข้าไปที่เว็บหรือแอพซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโตหรือกระเป๋าเงินดิจิตัล แล้วเข้าไปที่หน้า “Overview” ตามข้อ 9 ก่อนหน้านี้ เมื่ออยู่ในหน้า Overview ให้กดที่ปุ่ม “Deposit”
  olymp-trade-btc-deposit-button
 • เลือก “Crypto Deposit”


olymp-trade-crypto-btc-deposit

 • ในหน้าการฝากเหรียญคริปโต ช่อง “Coin” เลือกเป็น BTC Bitcion ถัดมาในช่อง “Network” ก็เลือกเป็น BTC Bitcoin เหมือนกัน ในส่วนของ “Address” นี่แหละที่เป็น ที่อยู่กระเป๋าบิทคอยน์ ของคุณ คุณสามารถกดที่เครื่องหมายคัดลอก เพื่อคัดลอกที่อยู่นั้นไปใช้รับโอนบิทคอยน์ได้ และในกรณีที่คุณโอนเหรียญบิทคอยน์ไปยังผู้รับใดๆ ผู้รับก็จะเห็นที่อยู่กระเป๋านี้ของคุณ
  olymp-trade-deposit-address

วิธีถอนเงิน Olymp Trade เป็นบิทคอยน์

วิธีถอนเงินในแพล็ตฟอร์มโอลิมเทรดง่ายเสมอ นับได้ว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของนักเทรด การถอนเงินช่องทางโอนบิทคอยน์ไปยังเว็บหรือแอพซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโตหรือกระเป๋าเงินดิจิตัล ทำได้ตามขั้นตอนต่อไปนี้

 1. เข้าระบบ Olymp Trade แล้วกดที่ปุ่ม “การชำระเงิน”
  olymp-trade-payment-button
 2. เลือก “ถอนเงิน” ในหน้าการชำระเงิน
  olymp-trade-withdraw-button
 3. เลือกช่องทางการถอนเงินเป็น Bitcoin เลื่อนมาที่ช่อง “จำนวนเงิน” ให้ใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอน จากนั้นก็ใส่ที่อยู่กระเป๋าบิทคอยน์ ที่เอามาจากบัญชีบิทคอยน์ในเว็บหรือแอพซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโตหรือกระเป๋าเงินดิจิตัล ในหัวข้อที่กล่าวมาแล้ว กรอกข้อมูลครบแล้วก็กดที่ปุ่ม “ส่งคำขอ” เท่านี้ก็เสร็จสิ้นการส่งคำขอถอนเงินแล้ว ที่เหลือก็เพียงรอให้ทาง Olymp Trade ตรวจสอบและทำการโอนบิทคอยน์ให้คุณ
  olymp-trade-bitcoin-withdraw

ระยะเวลาการฝาก-ถอนเงิน ด้วย Bitcoin

การฝากถอนเงิน คุณจะได้รับยอดที่ฝากหรือถอน ถายใน 24 ชั่วโมง – 5 วันทำการ เหมาะกับนักเทรดที่ถนัดใช้สกุลเงินคริปโต 

ข้อดี ข้อเสีย

 1. การใช้ Bitcoin ทำรายการ สะดวก แต่ก็มียอดการฝากถอนขั้นต่ำสูงกว่าช่องทางอื่นคือ 50 เหรียญ ในขณะที่ช่องทางอื่นฝากถอนขั้นต่ำ 19 เหรียญ
 2. เมื่อถอนเงินจาก Olymp Trade เข้าไปที่เว็บหรือแอพซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโตหรือกระเป๋าเงินดิจิตัล และขายเหรียญเข้าบัญชีธนาคารไทย ก็ทำให้ที่มาของเงินได้เป็นเพียงการโอนจากบุคคลสู่บุคคล ก็จะไม่ใช่การลงทุนจากแพล็ตฟอร์มไหน 

วิธีซื้อ-ขาย Bitcoin ในเว็บซื้อขายแลกเปลี่ยนหรือกระเป๋าเงินดิจิตัล

เมื่อคุณต้องการฝากเงินเข้า Olymp Trade โดยใช้ Bitcoin แต่ยังไม่มีเหรียญบิทคอยน์ในบัญชีเว็บหรือแอพซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโตหรือกระเป๋าเงินดิจิตัล สามารถซื้อเหรียญบิทคอยน์ได้ตามนี้

 1. เข้าไปที่เว็บหรือแอพซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโตหรือกระเป๋าเงินดิจิตัล กดที่เมนู “Trade” แล้วเลือก “P2P”
  olymp-btc-p2p
 2. เจอหน้าแจ้งเตือนเหมือนในภาพข้างล่างนี้ ให้กด “ตกลง”
  btc-important-notice
 3. คลิ๊กที่ปุ่ม Buy เมื่อต้องการซื้อ คริปโต เลือกประเภทเหรียญเป็น BTC จากนั้นในช่อง “Amount” ใส่จำนวนเงินที่เป็นงบที่เราต้องการซื้อ ในช่อง “Fiat” เลือกเป็น THB (ไทยบาท) และช่อง “Payment” ก็เลือกช่องทางการเงินที่คุณสะดวกโอนไปให้ผู้ขาย เมื่อเลือกครบแล้วจะปรากฏตารางผู้ขายที่ประสงค์จะขายเหรียญบิทคอยน์ กดปุ่ม “Buy BTC” สีเขียวด้านหลังรายการในแถวผู้ใช้งานที่ต้องการขายบิทคอยน์
  olymp-trade-buy-btc-wallet
 4. ในช่อง “I want to pay” ใส่จำนวนเงินที่ต้องการซื้อ ระบบก็จะคำนวณให้อัตโนมัติในช่อง “I will receive” ว่าคุณจะได้รับบิทคอยน์จำนวนกี่เหรียญจากจำนวนเงินที่จะจ่าย หากจำนวน BTC ตรงกับที่คุณต้องการแล้ว ให้กดปุ่ม “Buy BTC” เพื่อตกลงซื้อ
  online-buy-btc-p2p
 5. มาถึงขั้นตอนการโอนเงิน ในหน้านี้คุณจะเห็นข้อมูลเลขบัญชีธนาคาร ชื่อเจ้าของบัญชี และชื่อธนาคาร เมื่อคุณทำการโอนเงินตามข้อมูลดังกล่าวแล้ว ให้ส่งภาพสลีปการโอนเงินไปให้ผู้ขายในกล่องข้อความด้านขวามือตามภาพข้างล่างนี้ เรียบร้อยแล้วกดที่ปุ่ม “Transferred, notified seller” รอสักพักก็จะมียอดเหรียญ Bitcoin เข้าบัญชี Binnance ของคุณ
  online-transfer-to-buy-btc

เพียงใช้บทความนี้เป็นคู่มือในการทำรายการแต่ละขั้นตอน คุณก็จะทำรายการได้สำเร็จได้ แม้ไม่มีความเข้าใจหรือเข้าใจดีก็ตาม


olymptrade-login

olymp-trade-thai-facebook-group-button**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 4.90 out of 5)
Loading...

11 ข้อคิดเห็น

 1. วิทยาวุธ
  01.03.2022 at 16:58 — ตอบกลับ

  ช่องทางการฝากเงินสำหรับแอพ Olymp Trade มีหลากหลายช่องทางมากเลยค่ะ โดยเฉพาะการเทรดบิทคอยน์ ที่มีการฝากผ่านแอพอย่าง Binance ที่เป็นแอพที่เชื่อถือได้ และมีความปลอดภัยค่อนข้างสูง และสะดวก มีความรวดเร็ว ที่ไม่ต้องใช้เวลานาน เหมาะกับนักเทรดอย่างพวกเราเป็นที่สุดเลย อีกอย่างการฝากเงินด้วยแอพนี้ ก็สามารถทำได้ง่ายมาก ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ

 2. Alisa
  02.03.2022 at 20:47 — ตอบกลับ

  การซื้อเหรียญคริปโต สามารถซื้อได้กี่ช่องทางค่ะ คือเห็นมีทั้งแอพสตางค์โปร แล้วก็แอพ Binance คือเราก็งงค่ะ ว่าจะต้องซื้อที่ไหนกันแน่ แล้วที่แอพไหนสะดวกและรวดเร็วกว่ากันค่ะ คือจากที่ลองเข้าดูรายละเอียดเเล้ว เรารู้สึกสนใจการซื้อเหรียญคริปโตจาก Binance รู้สึกว่า น่าจะไม่ยุ่งยากอะไรค่ะ แต่หากเพ่อนๆมีข้อเสนอแนะ ก็จะขอบคุณมากๆเลยจร้า

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.03.2022 at 18:01 — ตอบกลับ

   สามารถซื้อได้ที่แอพ Binance และ Satang Pro จร้า

 3. วิทยากร
  03.03.2022 at 07:15 — ตอบกลับ

  การฝากเงิน ถอนเงินด้วยแอพ Binance สะดวก รวดเร็วมั้ยครับ ใช้เวลาประมาณกี่วัน แอพได้รับความปลอดภัยหรือป่าวครับ ผมอยากลองเปลี่ยนจากการเทรด FTT ไปเทรดสายคริปโตดูบ้าง อยากรู้ว่า การเทรดคริปโต จะง่าย หรือยากกว่าการเทรด FTT ครับ แต่ว่า ผมต้องทำการซื้อเหรียญก่อนใช่มั้ยครับ? ถึงจะทำกาำรเทรดได้?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.03.2022 at 18:07 — ตอบกลับ

   คุณจะได้รับยอดที่ฝากหรือถอน ถายใน 24 ชั่วโมง – 5 วันทำการจร้า เหมาะกับนักเทรดที่ถนัดใช้สกุลเงินคริปโตจร้า

 4. เนวิน
  07.03.2022 at 10:41 — ตอบกลับ

  ผมไม่ใช่นักเทรดสายคริปโตหรอกครับ แต่ผมอยากทดลองเทรดดูบ้าง เปลี่ยนรูปแบบการเทรดบ้าง เผื่อการเทรดจะมีสีสัน และตื่นเต้นบ้าง แต่ผมก็ยัง
  ไม่เข้าใจเกี่ยวกับการซื้อ ฝากเหรียญเลยครับ ว่าจะต้องทำอย่างไร และใช้แอพไหนในการฝากเข้า Olymp Trade คือหลายขั้นตอนครับ ผมกลัวว่า ผมจะทำรายการผิดพลาด และไม่สามารถแก้ไขได้ครับ ผมควรทำอย่างไรดีครับ

 5. Anupong
  09.03.2022 at 09:36 — ตอบกลับ

  ไม่น่าเชื่อเลยครับว่า การเทรด Olymp Trade จะมีการเทรดทั้ง FTT Forex คริปโต และ Stock PT ผมเองสนใจการลงทุนเหรียญคริปโตมากเลยครับ ผมอยากจะเทรดคริปโตผ่านแพล็ตฟรอมโอลิมเทรด เพราะ ผมมั่นใจและเชื่อมั่นในโบร้ค แต่ผมยังไม่เข้าใจว่า ผมจะสามารถฝากเงินเพื่อซื้อเหรียญคริปโตอย่างไร เท่าที่ผมศึกษาข้อมูล ผมต้องทำการดาวน์โหลดแอพ Binance ก่อนใช่หรือป่าวครับ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   09.03.2022 at 17:54 — ตอบกลับ

   ใช่จร้า ต้องทำการดาวน์โหลด Binance ก่อนจร้า

 6. เทพพิทักษ์
  10.03.2022 at 15:22 — ตอบกลับ

  ดีเลยครับ ผมกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับแอพ Binance อยู่เลยครับ ว่าจะต้องเข้าระบบอย่างไร และการฝาก-ถอนต้องทำอย่างไร ขั้นตอนที่ละเอียด ผมก็เคยได้ยินชื่อแอพนี้ในวงการนักเทรดอยู่ครับ เห็นเขาว่า ฝาก-ถอนรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน อีกอย่างมีความปลอดภัย รัดกุม เหมาะกับการทำธุรกรรมด้านการเงินมากครับ ขอบคุณสำหรับความรู้นะครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   10.03.2022 at 18:18 — ตอบกลับ

   ด้วยความยินดีจร้า

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

ฝากเงิน Olymp Trade ด้วย Bitcoin ถอนเงิน ทำอย่างไร