Olymp Trade แท่ง เทียน เกิด ช่องว่าง (Gap) ปกติไหม

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade แท่ง เทียน – Gap แก็ป หรือ ช่องว่าง คือ ช่องว่าง มัก เกิด ขึ้น ตอน ตลาดเปิด หรือ ปิด และอาจจะเกิดขึ้นระหว่างตลาดทำการเช่นกัน มักเกิดขึ้นเมื่อตลาดได้รับข่าวสำคัญ เช่น ข่าวเศรษฐกิจ, ข่างการเมือง ฯลฯ ซึ่งช่องว่างสามารถหาได้บนกราฟของสินทรัพย์ทุกชนิด และทุกช่วงเวลา ตั้งแต่ 5 นาที – 1 เดือน โดย ช่องว่าง มี หลาย รูปแบบ อีก ทั้งขนาด ของ ช่องว่าง มี ผล ต่อ การ เคลื่อน ของ กราฟ นักวิเคราะห์ การ เงิน ของ Olymp Trade จะ แนะนำ ช่องว่าง บน กราฟ ให้ เข้าใจ พื้นฐาน ทั่วไป อย่าง ง่าย

การเกิดของช่องว่าง

ช่องว่างที่พบบ่อยที่สุด และเกิดขึ้นง่ายที่สุด มักจะพบบ่อยตอนเปิด-ปิดตลาด หรือข่าวสำคัญออก โดยช่องว่าประเภทนี้หาได้ง่าย พบบ่อย และ กราฟ มัก จะ มี การ ปิด ช่องว่าง อย่าง รวดเร็ว โดย มาก แล้ว มัก จะ มี ช่องว่าง และ ปิด ช่องว่าง นั้น ภาย ใน วัน เดียว เช่น เลือกสินทรัพย์ บนแพลตฟอร์มของ Olymp Trade น้ำมันเบรนท์ ช่วงเวลา 1 ชั่วโมง มีการสร้างช่องว่างราคาเปิดสูงขึ้น และราคาก็ปรับลดลงมาปิดช่องว่างนั้น และ สร้าง ช่องว่าง อีก อัน ที่ ราคา เปิด ลด ลง หลังจากนั้นราคาก็ปรับสูงขึ้นมาปิดช่องว่างนั้น ลักษณะ Olymp Trade แท่ง เทียน ที่เกอด ช่องว่าง ขนาด ของ ช่องว่าง ก็ มี ผล โดย ช่องว่าง ขนาด ใหญ่ มัก ปิด ยาก กว่า และ ใช้ เวลา นาน กว่า ใน การ ปิด แต่ช่องว่างขนาดเล็กปิดง่าย และใช้เวลารวดเร็วในการปิด จะเห็นได้ว่า กราฟ EUR/USD ช่วงเวลา 5 นาที มีการปรับลดลงแรง ทำให้เกิดช่องว่างขนาดใหญ่ หลังจากเกิดช่องว่างราคาปรับลดลงต่อ นักวิเคราะห์ การ เงิน ของ Olymp Trade แนะนำ ให้ เทรด ตาม แนวโน้ม ใหม่ ที่ เกิด ขึ้น ก่อน คือ แนวโน้มลง หลังจากนั้น หากราคากลับขึ้นมาเตะบริเวณช่อว่างให้เทรดสวนแนวโน้ม (ขึ้น) เพื่อปิดช่องว่าง olymp-gap-2

วิธีการวิเคราะห์ Olymp Trade แท่ง เทียน มีช่องว่าง

ช่องว่าง ที่ เกิดขึ้น บน กราฟ ของ สินทรัพย์ บน แพลตฟอร์ม ของ Olymp Trade

ถ้า หาก ว่า เกิด ขึ้น ใน ขณะ ที่ “ราคาสูงสุดหรือต่ำสุด

จาก สถิติ ของ ของ สินทรัพย์ นั้น ก็ ยิ่ง มี ความ น่าเชื่อถือ มาก ขึ้น

และ อาจ มี การ เคลื่อน ผิด ช่องว่าง นั้น ๆ ยาก

เช่น ดัชนีดาวโจนส์ บนช่วงเวลา 1 วัน ทำ สถิติ สูง สุด ตลอด กาล

ที่ 26,708 จุด เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2561 และ ปรับลดลง โดยมีการสร้าง “ช่องว่าง” ไว้ที่ระดับ 26,443.71 จุด

ซึ่ง เป็น แก็บ ที่ บอก การ เปลี่ยน จาก แนวโน้ม ขึ้น เป็น ลง และปัจจุบันแก็ปนี้ก็ยังคงไม่ปิด จึงอาจเป็นสัญญาณว่า แนวโน้มอาจจะยังคงลงอยู่

การเทรด Olymp Trade แท่ง เทียน ที่เกิด ช่องว่าง เรา ยัง แนะนำ ให้ ดู “ช่องว่าง” ควบคู่กับการดูการวิเคราะห์แท่งเทียนญี่ปุ่น อีก ทั้ง สามารถ ใช้ ตัวบ่งชี้ อื่น เพื่อ ช่วย ใน การ วิเคราะห์ ทางเทคนิค เพิ่ม มาก ขึ้น ผ่านทางช่องการศึกษาบนเว็บไซต์ Olymp Trade และ สัมนา ออนไลน์ ที่ จะ ช่วย ให้ คุณ เข้าใจ การ วิเคราะห์ ได้ ดี มาก ขึ้นolymptrade-loginolymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

13 ข้อคิดเห็น

 1. Sakkarin
  03.07.2018 at 13:02 — ตอบกลับ

  มันจะเป็นไปได้ยังไงที่ในช่วงเวลานั้นไม่มีกราฟขึ้นเลยจนเห็นเป็นช่องว่างแบบนั้น ก็ยังไม่เข้าใจ บางทีกราฟ olymp trade ก็แปลกๆนะ โดยเฉพาะช่วงวันจันทร์กับวันศุกร์นี่สวิงมากๆ ผมนี่ไม่ติดเลยวันจันทร์วันศุกร์ ก็จะเทรดช่วงช่วงวันอังคารถึงวันพฤหัสแค่ 3 วันเท่านั้น วันเท่านั้นเดี๋ยวก็ แล้วก็ไม่ถูกเยอะเอาแค่พอได้กำไรก็เลิก olymp trade ก็ดีตรงที่ถอนได้เร็วนี่แหละ เชื่อไหมว่าผมถอนทุกวันก็ยังถอนได้ ใครอยากได้สูตรดูกราฟเปล่า ไม่ต้องใช้ตัวอินดิเคเตอร์อะไรฟิน เราก็ไม่ต้องใช้ตัวช่วยอะไรเลย ทักผมมาได้คับ

 2. ชาเย็น
  05.07.2018 at 12:43 — ตอบกลับ

  เมื่อวานเห็นช่องว่าใน olymp trade เยอะมาก ถ้ามาเห็นหน้านี้ก่อนนะเมื่อวานคงไม่ต้องล้างพ็อตอ่ะ เมื่อวานพอเจอช่องว่างนี้ไปไม่เป็นเลย วันนี้ต้องลองใหม่ เผื่อว่าเจอแบบเมื่อวานอีก คราวนี้ต้องไม่พลาด 555 ถ้ายังไม่ได้ผลแสดงว่า olymp trade นี่สอนไม่เเม่นละคับ เดี๋ยวผมจะไปลองดูแล้วจะมาแชร์ว่าได้ผลเปนไง ช่วงนี้ใช้แต่สูตรพาราโบลิก ไม่ไม่สูตรอะไรเลย ขอฝึกไปก่อนละกันกลัวล้างพ็อตอีก ไม่รู้ว่าต้องเก่งแค่ไหนจึงจะเทรดได้ แต่ก็จะหาความรู้ไปเรื่อยๆจนกว่าจะเทรดชนะ 80 เปอร์เซ็น

 3. Punz
  06.07.2018 at 16:29 — ตอบกลับ

  ช่วงแก๊ปนี่แหละทำกำไรดี olymp trade สอนดีนะ เพราะช่วงแก๊ปบางคนไม่เข้าใจ ไม่รู้ว่าต้องทำไงช่วงนี้ นี่จะช่วยแชร์ให้นะ เพราะคิดว่าอันนี้มีประโยชน์ดีค่ะ เทรด olymp trade ต้องตามข่าว ตามแหล่งความรู้เยอะๆ มีสอนหมด วิธีเทรด วิธีวิเคราะห์ นี่ไม่ได้ไปลงเรียนอะไรเลย แต่ก็ตั้งใจศึกษาค้นหาในกูเกิ้ลนี่แหละ ถึงได้เหมือนเข้าใจเร็วกว่าเพื่อนคนอื่นๆที่เทรดเหมือนกัน เพื่อนมานก็มาถามเรานี่แหละ มันไม่รู้จักหาข้อมูลเอง

 4. จริยาพร
  09.07.2018 at 11:29 — ตอบกลับ

  อันนี้กลยุทธ์ใหม่หรอคะ ไม่เคยเห็นมาก่อนเลย นี่ก็เทรด olymp trade มาเกือบปีได้ละม้างง ยังไม่เห็นวิธีนี้ สงสัยต้องลองบ้างแล้ว วิธีเดิมก็ได้กำไรทุกวันนะ แต่ก็ชอบลองวิธีใหม่ๆ ไปเรื่อยๆ คือชอบพิสูจน์น่ะค่ะ ใครว่าวิธีไหนดีชอบเอามาลองดู เพราะมันท้าทายดี ใครจะลองแบบเราก็ได้นะ แต่อย่าลองบัญชีจริงแบบเรา แนะนำให้ลองในบัญชีปลอมก่อนนะ แต่สำหรับเราเทรดลองวิธีหลายๆคนก็ได้ถอนแต่ละวันแล้ว ถอนเงิน olymp trade ได้เร็วกว่าที่อื่นด้วย

 5. Phaisan
  11.07.2018 at 11:37 — ตอบกลับ

  ก็จริงนะที่กราฟ olymp trade ถ้าเป็นกราฟแท่งเทียนก็จะมีเป็นช่องเป็นช่องว่างของกราฟบ้าง แต่ถ้าเราไปดูในกราฟโทรมกราฟเส้นเราก็จะเห็นว่ามันไม่มีช่องแต่มันจะเป็นการขึ้น แบบดิ่งขึ้นไปเลย แต่ว่ารักของ olymp trade เหมือนทุกคนจะถนัดเทรดกราฟแท่งเทียนมากกว่าเพราะว่าสูตรการเทรดส่วนใหญ่จะสอนให้เทรดแท่งเทียนวิเคราะห์ตามแท่งเทียน ซึ่งประกอบผมก็ดูแท่งเทียนไม่ค่อยเป็นแต่ว่าพอมีคนพูดถึงเยอะๆผมก็เลยศึกษาอย่างจริงจัง แล้วก็พอจะเข้าใจบ้างในปัจจุบัน แต่ก็ยังคงต้องศึกษาต่อไป

 6. Danis
  13.07.2018 at 11:15 — ตอบกลับ

  ช่วงช่องว่างของกราฟผมไม่ชอบเล่นเลยครับ เพราะว่าผมก็เดาไม่ถูกเหมือนกันว่าเมื่อไหร่ olymp trade จะมีช่องกราฟ บางทีผมลงไม้ไปแล้วก็มาเกิดช่องกราฟโดดทีหลัง ผมก็เฟลเลยสิครับงานนี้ แต่ว่าพอมาอ่านบทความนี้แล้วก็พอรู้บ้างแล้วว่าช่องรับมันเกิดขึ้นเพราะอะไร และจะเกิดช่วงประมาณไหนแต่ผมก็ไม่รู้จะใช้ช่องทางนี้ในการเทรดให้ชนะยังไง ผมก็จะหลีกเลี่ยงเอาและกัน เพราะผมก็เพิ่งเทรด olymp trade มาได้ไม่นาน ภาวะต่างๆมันมีให้ศึกษามากเลยคงต้องใช้เวลาศึกษาอีกนานเลยแหละ

 7. เด็กบ้านดอน
  15.07.2018 at 16:49 — ตอบกลับ

  หนูเทรด olymp trade เสาร์อาทิตย์ยากมากเลยค่ะ พอเจอช่องว่าง เล่นตามสูตรในนี้คือดูข่าว วิเคราะห์ข่าว ตามที่พี่เเทนสอนในกลุ่ม olymp trade ด้วย ตอนนี้แก็ปไม่เป็นปัญหา แต่มีปัญหาอยู่ที่อารมณ์ ก็กำลังพยายามควบคุมอยู่ค่ะ ทุกวันนี้ก็ได้กำไรตามเป้านะ ได้ถอนตามเป้าอยู่ แต่กว่าจะได้มาก็ต้องพยายามหนักเหมือนกันนะคะ ตอนถอนก็ต้องทำให้ถูกวิธีด้วยนะคะ คนใหม่ที่ยังไม่ชินอาจจะ ทำผิดทำถูก ทำให้ถอนช้าบ้าง แตหนูคล่องแล้วหายห่วงเรื่องถอน

 8. ดาว
  18.07.2018 at 11:33 — ตอบกลับ

  ช่องว่างของกราฟใน olymp trade ดูยากไปนะ ตอนยังไม่รู้นะ ตกใจนึกว่ากราฟโกงเลย อยู่ดีๆก็โดนเนาะ ตกใจสิคะ แต่พอหาข้อมูล เออมันก็ปกตินะ แต่ก็ยังน่ากลัวอยู่ดีค่ะ นี่นะพอช่วงเกิดช่องว่างถี่ๆนี่ปิดแอพนอนรอเยจ้า รอกราฟกลับมาวิ่สมูทๆปกติค่อยเลนใหม่ ว่าแล้วช่วงช่องว่างกราฟเกิดช่วงข่าว olymp trade มีรายงานข่าวมั้ยนะ จะดูข่าวได้จากที่ไหนบ้างคะ ไม่ใช่จะเล่นช่วงที่เกิดช่องว่างนะ แต่จะเลี่ยง 555 เพราะมันเสี่ยงมากกว่า

 9. Prai
  20.07.2018 at 22:09 — ตอบกลับ

  ช่องแกปเยอะบางคนก็ไม่ชอบ แต่ขอบอกว่าที่ผมมาเทรด olymp trade ก็เพราะมันมีแกปบ่อยนี่แหละ ผมก็ได้กำไรกับช่วงนี้แหละคับ พวกที่ไม่เห็นหน้าเว็บนี้ให้มันกลัวกันไป 55555 แต่หารู้ไม่ที่ผมได้ถอนทุกวันๆก็เพราะนาทีทองช่วงแกปนี่แหละ พอทำกำไรได้แล้วก็สั่งถอนท้ายวัน ถอนดึก เช้าเข้า บางวันก็บ่ายๆ แต่ก็เข้าทุกครั้ง คนไม่รู้ไปถอนผ่านบัตร แล้วก็บ่นกันว่านอน ไม่รู้จักเปลี่ยนมาถอนออนไลน์แบ้งกิ้ง olymp trade เค้าก็มีแจ้งอยู่คับ

 10. Pin Pinyo
  23.07.2018 at 20:22 — ตอบกลับ

  แกปไม่ใช่ปันหาคับ อยู่ที่เราเข้าใจแพล็ตฟอร์มความเป็น oymp trade มากแค่ไหน บางคนมัวแต่เปรียบเทียบระหว่าง olymp trade กับโบรกอื่นๆอยู่นั่นแหละ ผมบอกได้เลยว่าเสียเวลา เอาเวลามาศึกษาโบรกที่คุณจะเทรดด้วยดีกว่าคับ ผมเคยคิดว่าทำยังไงจะเริ่มตรงไหน แต่ถามัวแต่คิด ไม่ทำอะไรเลย ไม่ได้ทุ่มเท มันไม่มีวันสำเร็จคับ ผมไปดูคนที่เทรดเป็นอาชีพ เค้าศึกษาอยู่กับมันทั้งวัน เค้าแชร์แต่ความรู้เกี่ยวกับมันทุกวัน เค้าถึงเทรดแม่นจนทำเป็นอาชีพได้ สักวันผมก็จะทำได้แบบนั้นบ้างคับ

 11. MoonAditya
  27.07.2018 at 21:46 — ตอบกลับ

  คุณดาวนี่ถึงกับรอเย 555 ผมนี้ไม่ชชอบช่องว่างเลย เทรดยากมาก ผมนี่รอเทรดตอนกราฟไม่ค่อยมีช่องว่างดีกว่า คนที่ใจร้อนไม่อยากรอก็เสียไปนะ คนใจเย็นเท่านั้นที่อยู่รอด เทรดกับ olymp trade ผมล้างพ็อตมาหลายรอบแล้ว จนเรียนู้แล้ว ใครไม่เคยเสียจะไม่รู้ว่าจะได้กำไรยังไง ผมผ่านมาหมดละ ล้มลุกคลุกคลานมามากอ่ะ กับ olymp trade มานานจนจำไม่ได้ว่านานเท่าไรแล้ว ตั้งแต่เริ่มมีมาใหม่ๆมั้ง

 12. Nida
  29.07.2018 at 19:41 — ตอบกลับ

  ช่วงที่เกิดแกปหรือช่องว่างเป็นช่วงที่มีข่าวหรือเหตุการณ์สำคัญค่ะ คนที่เทรดข่าวกับ olymp trade จะรู้ข้อนี้ดี ส่วนใหญ่แล้วก็จะพากันแนะนำให้มือใหม่ เรื่องการเทรดในช่วงนี้แต่ว่าคนที่เทรดจนมีประสบการณ์แล้วก็จะบอกได้ว่าช่วงนี้เป็นช่วงนาทีทองเป็นช่วงโอกาส ของนักเทรด olymp trade เลยก็ว่าได้ คนที่มาใหม่ก็จะงงๆหน่อยนะคะ บางคนก็ถึงกับบ่นกันเลยทีเดียว แต่นี่ว่าแทนที่จะบ่นมาศึกษาให้มันเข้าใจดีกว่าค่ะเพราะคนที่เขาเข้าใจแล้วก็ถอนเงินกันเป็นว่าเล่นเลยเพราะว่าได้กำไรนะไม่ใช่ว่าถอนเงินหนี 555

 13. หัสดิน
  31.07.2018 at 16:11 — ตอบกลับ

  กราฟมันมีช่องว่างด้วยหรอ กราฟมันก็ต้องต่อเนื่องสิ แล้วที่ตรงช่องว่างนี้มันคิดอะไรหรอ เห็นบอกจะเป็นเวลาข่าวออกคือช่วงเสี้ยววินาทีที่ข่าวกำลังจะออกมันไม่มีราคาเข้ามาหรือยังไง ผมก็เล่นหุ้นนะ แต่ตอนนี้อยากลองศึกษาการเทรดออนไลน์ ว่าจะกลับไปโหลดแอพ olymp trade มาลองดูอยู่สักหน่อยดิ ผมมีพื้นฐานด้านการลงทุนมาหลายปีน่าจะพอบอกได้บ้างว่าดีมั้ย อะไรยังไง แต่จะต้องไปเสิร์ช olymp trade เพิ่ม มันคือปัจจัยสำคัญนะการศึกษาน่ะ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade แท่ง เทียน เกิด ช่องว่าง (Gap) ปกติไหม