ทำไมจึงมีคนถูกบล็อคโดย Olymp Trade

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4.67 out of 5)
Loading...

4 ข้อคิดเห็น

 1. นราภรณ์ ปาย
  03.10.2019 at 23:33 — ตอบกลับ

  คนที่เทรด Olymp Trade ที่โดนบล็อกก็มีหลายคนนะแต่ว่าตัวเราเองยังไม่เคยโดน Block หรอกที่ได้ยินมาและที่สอบถามมาคนที่โดนบล็อกส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของการใช้หุ่นยนต์ในการเทรดบ้างทำผิดกฎบ้างเพราะว่าถ้าไม่ทำผิดกฎเขาก็คงไม่บล็อกหรือแบรนด์เราขนาดนั้นใช่ไหม Olymp Trade ดีตรงที่ว่าเขาสามารถอธิบายเหตุผลทุกอย่างให้เราได้อย่างกระจ่างเวลาที่เราไปถามเขาแม้แต่เราฝากกันถามก็ยังได้ เคยมีเคสการฝากเงินที่ไปถามแทนเพื่อนก็ยังถามแทนกันได้นะเขาก็ให้คำปรึกษาโดยที่ไม่ได้จู้จี้จุกจิกกับบัญชีของเราถ้าไม่ใช่แบบเรื่องที่ต้องเข้าไปเช็คบัญชีให้เรา

 2. วิชุดา
  05.10.2019 at 21:48 — ตอบกลับ

  ถ้ามีบัญชีเทรดกับ Olymp Trade แล้วโดนบล็อคต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade นะ มีเคยเคยโดนบล็อคแล้วเข้าไปถามในกลุ่มนักเทรด ปรากฏว่าคำตอบไปคนละทางจับทางไม่ได้เลย ขนาดเราไม่ใช่คนที่โดนบล็อคก็ยังงงเลย ไม่รู้เค้าได้ไปติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมหรือเปล่านะ อ่านบทความนี้แล้วก็ได้ความคิดว่าเหตุผลไหนที่น่าจะเป็นสาเหตุให้บัญชีเทรดโดนบล็อกได้

 3. Evaline
  08.10.2019 at 16:56 — ตอบกลับ

  ตั้งแต่เทรดมายังไม่มีบัญชี Olymp Trade โดนบล็อคนะ ต้องอ่านรายละเอียดดีๆแล้วอย่าทำผิดกฏ Olymp Trade เค้าไม่แบนใครแบบไม่มีเห็นผล โบรกอื่นๆก็เหมือนกัน เค้าก็มีกฏแจ้งอยู่แค่ต้องใช้เวลาในการศึกษาอ่านทำความเข้าใจ แล้วเราจะไม่มีปัญหาพวกนี้เลย เอาเวลามาใส่ใจวิธีการเทรดให้มันได้กำไรดีกว่าเพราะว่าถึงยังไงแล้วก็มีหลายคนที่เขาพิสูจน์แล้วว่ามันถอนเงินได้จริงและวิธีการสอนทำยังไงเขาก็มีบอกไว้เยอะแยะดังนั้นการฝึกฝนสำคัญกว่าและตอนนี้

 4. Q
  11.10.2019 at 17:00 — ตอบกลับ

  ถ้าอยากรู้สาเหตุว่าทำไมบัญชี Olymp Trade โดนบล็อคต้องหาข้อมูลหรือถามจากเจ้าหน้าที่ Olymp Trde โดยตรงให้เค้าติดตามให้ได้ บางที่เราไปถามคนไม่รู้แล้วเค้าบอกมั่ว เราจะทำผิดแบบไม่ได้ตั้งใจก็ได้นะ บางคนบอกเปิดบัญชีใหม่เลย นั่นยิ่งร้ายแรงไปกันใหญ่ ทางที่ดีที่สุดต่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่เค้าโดยตรงเลย เค้าช่วยแก้ไข ช่วยให้คำปรึกษาได้

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

ทำไมจึงมีคนถูกบล็อคโดย Olymp Trade