ทำไมจึงมีคนถูกบล็อคโดย Olymp Trade

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4.80 out of 5)
Loading...

7 ข้อคิดเห็น

 1. นราภรณ์ ปาย
  03.10.2019 at 23:33 — ตอบกลับ

  คนที่เทรด Olymp Trade ที่โดนบล็อกก็มีหลายคนนะแต่ว่าตัวเราเองยังไม่เคยโดน Block หรอกที่ได้ยินมาและที่สอบถามมาคนที่โดนบล็อกส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของการใช้หุ่นยนต์ในการเทรดบ้างทำผิดกฎบ้างเพราะว่าถ้าไม่ทำผิดกฎเขาก็คงไม่บล็อกหรือแบรนด์เราขนาดนั้นใช่ไหม Olymp Trade ดีตรงที่ว่าเขาสามารถอธิบายเหตุผลทุกอย่างให้เราได้อย่างกระจ่างเวลาที่เราไปถามเขาแม้แต่เราฝากกันถามก็ยังได้ เคยมีเคสการฝากเงินที่ไปถามแทนเพื่อนก็ยังถามแทนกันได้นะเขาก็ให้คำปรึกษาโดยที่ไม่ได้จู้จี้จุกจิกกับบัญชีของเราถ้าไม่ใช่แบบเรื่องที่ต้องเข้าไปเช็คบัญชีให้เรา

 2. วิชุดา
  05.10.2019 at 21:48 — ตอบกลับ

  ถ้ามีบัญชีเทรดกับ Olymp Trade แล้วโดนบล็อคต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade นะ มีเคยเคยโดนบล็อคแล้วเข้าไปถามในกลุ่มนักเทรด ปรากฏว่าคำตอบไปคนละทางจับทางไม่ได้เลย ขนาดเราไม่ใช่คนที่โดนบล็อคก็ยังงงเลย ไม่รู้เค้าได้ไปติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมหรือเปล่านะ อ่านบทความนี้แล้วก็ได้ความคิดว่าเหตุผลไหนที่น่าจะเป็นสาเหตุให้บัญชีเทรดโดนบล็อกได้

 3. Evaline
  08.10.2019 at 16:56 — ตอบกลับ

  ตั้งแต่เทรดมายังไม่มีบัญชี Olymp Trade โดนบล็อคนะ ต้องอ่านรายละเอียดดีๆแล้วอย่าทำผิดกฏ Olymp Trade เค้าไม่แบนใครแบบไม่มีเห็นผล โบรกอื่นๆก็เหมือนกัน เค้าก็มีกฏแจ้งอยู่แค่ต้องใช้เวลาในการศึกษาอ่านทำความเข้าใจ แล้วเราจะไม่มีปัญหาพวกนี้เลย เอาเวลามาใส่ใจวิธีการเทรดให้มันได้กำไรดีกว่าเพราะว่าถึงยังไงแล้วก็มีหลายคนที่เขาพิสูจน์แล้วว่ามันถอนเงินได้จริงและวิธีการสอนทำยังไงเขาก็มีบอกไว้เยอะแยะดังนั้นการฝึกฝนสำคัญกว่าและตอนนี้

 4. Q
  11.10.2019 at 17:00 — ตอบกลับ

  ถ้าอยากรู้สาเหตุว่าทำไมบัญชี Olymp Trade โดนบล็อคต้องหาข้อมูลหรือถามจากเจ้าหน้าที่ Olymp Trde โดยตรงให้เค้าติดตามให้ได้ บางที่เราไปถามคนไม่รู้แล้วเค้าบอกมั่ว เราจะทำผิดแบบไม่ได้ตั้งใจก็ได้นะ บางคนบอกเปิดบัญชีใหม่เลย นั่นยิ่งร้ายแรงไปกันใหญ่ ทางที่ดีที่สุดต่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่เค้าโดยตรงเลย เค้าช่วยแก้ไข ช่วยให้คำปรึกษาได้

 5. นรา
  17.10.2019 at 16:49 — ตอบกลับ

  ไม่เคยโดนบล็อคบัญชี Olymp Trade ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงเหมือนกัน เคยมีคนมาถามก็บอกไม่ถูกเพราะไม่มีประสบการณ์นั้น ตั้งแต่เริ่มเทรด Olymp Trde มีแค่ปัญหาเดียวที่เคยเจอคือการยืนยันตัวตน เพราะเราไม่รู้ว่าต้องยืนยันตัวตนให้ผ่านก่อนค่อยถอนเงินได้ พอส่งคำขอถอนเงินก็มีอีเมลล์มาแจ้งว่าให้ยืนยันตัวตนซึ่งเราไม่รู้ว่าทำยังไง ดีที่มีข้อมูลในเว็บนี้

 6. ชญานนท์
  28.10.2019 at 18:35 — ตอบกลับ

  มันมีหลายคนนะที่เทรด Olymp Trade แล้วโดนบล็อกแต่ว่าคนเรามักไม่ยอมรับข้อผิดพลาดหรือสิ่งที่ตัวเองทำผิดเพราะว่าการที่โดนบล็อกก็เป็นเพราะทำผิดกฎของ Olymp Trade และทำผิดกฎโดยที่ไม่ได้ศึกษาเงื่อนไขการใช้บัญชีเทรดมาก่อน พอดูบล็อกก็เลยไม่รู้ว่าเพราะอะไร และมันจะทำให้เราเสียโอกาสในการเป็นนักเทรดได้ ดังนั้นทางที่ดีที่สุดคือการที่ต้องระมัดระวังอ่านเงื่อนไขให้ละเอียดก่อนที่จะสมัครบัญชีเทรดเพราะว่าเราจะได้ไม่ทำอะไรผิด

 7. โตโต้
  30.10.2019 at 12:00 — ตอบกลับ

  การที่เป็นนักเทรดและมีบัญชีเทรดกับ Olymp Trade ไม่ใช่ว่าจะถูกบล็อกหรือแบนง่ายๆนะ ไม่ใช่ว่าเขาอยากจะบล็อกใครก็บล็อกได้ เพราะไม่อย่างนั้นมันก็จะมีข้อกังขา เท่าที่ไปอ่านดูที่เขาแชร์มานะคนที่โดนบล็อกมีแต่คนที่ทำผิดกฎทั้งนั้นกฎของเขาก็มีอยู่ไม่เยอะแต่ว่าเราจะต้องอ่านและทำความเข้าใจที่ได้เพื่อที่เราจะได้ไม่ทำผิดกฎแล้วก็ไม่โดน Olymp Trade แบนตลอดชีวิต เขาทำแพลตฟอร์มมาให้เราเป็นแหล่งหากินเราก็ต้องซื่อสัตย์ทั้งต่อตัวเองแล้วก็ต่อโบรกเกอร์เหมือนกันไม่ใช่ว่าหาช่องว่างทุกทางเพื่อที่จะโกงเขาเพราะว่าเขาก็ไม่ได้โง่ให้เราโกงนะ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

ทำไมจึงมีคนถูกบล็อคโดย Olymp Trade