ทำไมจึงมีคนถูกบล็อคโดย Olymp Trade

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 4.83 out of 5)
Loading...

15 ข้อคิดเห็น

 1. นราภรณ์ ปาย
  03.10.2019 at 23:33 — ตอบกลับ

  คนที่เทรด Olymp Trade ที่โดนบล็อกก็มีหลายคนนะแต่ว่าตัวเราเองยังไม่เคยโดน Block หรอกที่ได้ยินมาและที่สอบถามมาคนที่โดนบล็อกส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของการใช้หุ่นยนต์ในการเทรดบ้างทำผิดกฎบ้างเพราะว่าถ้าไม่ทำผิดกฎเขาก็คงไม่บล็อกหรือแบรนด์เราขนาดนั้นใช่ไหม Olymp Trade ดีตรงที่ว่าเขาสามารถอธิบายเหตุผลทุกอย่างให้เราได้อย่างกระจ่างเวลาที่เราไปถามเขาแม้แต่เราฝากกันถามก็ยังได้ เคยมีเคสการฝากเงินที่ไปถามแทนเพื่อนก็ยังถามแทนกันได้นะเขาก็ให้คำปรึกษาโดยที่ไม่ได้จู้จี้จุกจิกกับบัญชีของเราถ้าไม่ใช่แบบเรื่องที่ต้องเข้าไปเช็คบัญชีให้เรา

 2. วิชุดา
  05.10.2019 at 21:48 — ตอบกลับ

  ถ้ามีบัญชีเทรดกับ Olymp Trade แล้วโดนบล็อคต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade นะ มีเคยเคยโดนบล็อคแล้วเข้าไปถามในกลุ่มนักเทรด ปรากฏว่าคำตอบไปคนละทางจับทางไม่ได้เลย ขนาดเราไม่ใช่คนที่โดนบล็อคก็ยังงงเลย ไม่รู้เค้าได้ไปติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมหรือเปล่านะ อ่านบทความนี้แล้วก็ได้ความคิดว่าเหตุผลไหนที่น่าจะเป็นสาเหตุให้บัญชีเทรดโดนบล็อกได้

 3. Evaline
  08.10.2019 at 16:56 — ตอบกลับ

  ตั้งแต่เทรดมายังไม่มีบัญชี Olymp Trade โดนบล็อคนะ ต้องอ่านรายละเอียดดีๆแล้วอย่าทำผิดกฏ Olymp Trade เค้าไม่แบนใครแบบไม่มีเห็นผล โบรกอื่นๆก็เหมือนกัน เค้าก็มีกฏแจ้งอยู่แค่ต้องใช้เวลาในการศึกษาอ่านทำความเข้าใจ แล้วเราจะไม่มีปัญหาพวกนี้เลย เอาเวลามาใส่ใจวิธีการเทรดให้มันได้กำไรดีกว่าเพราะว่าถึงยังไงแล้วก็มีหลายคนที่เขาพิสูจน์แล้วว่ามันถอนเงินได้จริงและวิธีการสอนทำยังไงเขาก็มีบอกไว้เยอะแยะดังนั้นการฝึกฝนสำคัญกว่าและตอนนี้

 4. Q
  11.10.2019 at 17:00 — ตอบกลับ

  ถ้าอยากรู้สาเหตุว่าทำไมบัญชี Olymp Trade โดนบล็อคต้องหาข้อมูลหรือถามจากเจ้าหน้าที่ Olymp Trde โดยตรงให้เค้าติดตามให้ได้ บางที่เราไปถามคนไม่รู้แล้วเค้าบอกมั่ว เราจะทำผิดแบบไม่ได้ตั้งใจก็ได้นะ บางคนบอกเปิดบัญชีใหม่เลย นั่นยิ่งร้ายแรงไปกันใหญ่ ทางที่ดีที่สุดต่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่เค้าโดยตรงเลย เค้าช่วยแก้ไข ช่วยให้คำปรึกษาได้

 5. นรา
  17.10.2019 at 16:49 — ตอบกลับ

  ไม่เคยโดนบล็อคบัญชี Olymp Trade ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงเหมือนกัน เคยมีคนมาถามก็บอกไม่ถูกเพราะไม่มีประสบการณ์นั้น ตั้งแต่เริ่มเทรด Olymp Trde มีแค่ปัญหาเดียวที่เคยเจอคือการยืนยันตัวตน เพราะเราไม่รู้ว่าต้องยืนยันตัวตนให้ผ่านก่อนค่อยถอนเงินได้ พอส่งคำขอถอนเงินก็มีอีเมลล์มาแจ้งว่าให้ยืนยันตัวตนซึ่งเราไม่รู้ว่าทำยังไง ดีที่มีข้อมูลในเว็บนี้

 6. ชญานนท์
  28.10.2019 at 18:35 — ตอบกลับ

  มันมีหลายคนนะที่เทรด Olymp Trade แล้วโดนบล็อกแต่ว่าคนเรามักไม่ยอมรับข้อผิดพลาดหรือสิ่งที่ตัวเองทำผิดเพราะว่าการที่โดนบล็อกก็เป็นเพราะทำผิดกฎของ Olymp Trade และทำผิดกฎโดยที่ไม่ได้ศึกษาเงื่อนไขการใช้บัญชีเทรดมาก่อน พอดูบล็อกก็เลยไม่รู้ว่าเพราะอะไร และมันจะทำให้เราเสียโอกาสในการเป็นนักเทรดได้ ดังนั้นทางที่ดีที่สุดคือการที่ต้องระมัดระวังอ่านเงื่อนไขให้ละเอียดก่อนที่จะสมัครบัญชีเทรดเพราะว่าเราจะได้ไม่ทำอะไรผิด

 7. โตโต้
  30.10.2019 at 12:00 — ตอบกลับ

  การที่เป็นนักเทรดและมีบัญชีเทรดกับ Olymp Trade ไม่ใช่ว่าจะถูกบล็อกหรือแบนง่ายๆนะ ไม่ใช่ว่าเขาอยากจะบล็อกใครก็บล็อกได้ เพราะไม่อย่างนั้นมันก็จะมีข้อกังขา เท่าที่ไปอ่านดูที่เขาแชร์มานะคนที่โดนบล็อกมีแต่คนที่ทำผิดกฎทั้งนั้นกฎของเขาก็มีอยู่ไม่เยอะแต่ว่าเราจะต้องอ่านและทำความเข้าใจที่ได้เพื่อที่เราจะได้ไม่ทำผิดกฎแล้วก็ไม่โดน Olymp Trade แบนตลอดชีวิต เขาทำแพลตฟอร์มมาให้เราเป็นแหล่งหากินเราก็ต้องซื่อสัตย์ทั้งต่อตัวเองแล้วก็ต่อโบรกเกอร์เหมือนกันไม่ใช่ว่าหาช่องว่างทุกทางเพื่อที่จะโกงเขาเพราะว่าเขาก็ไม่ได้โง่ให้เราโกงนะ

 8. Rook
  12.12.2019 at 23:18 — ตอบกลับ

  เหตุผลของการบล็อกบัญชีนี้ผมเห็นด้วยล้านเปอร์เซ็นต์เลยครับ โดยเฉพาะข้อ 3 ที่นักชอบเที่ยวต่างประเทศแบบผมนี่ต้องท่องไว้ให้ขึ้นใจ ไม่งั้นอาจจะโดนบล็อกได้ แต่มันก็ไม่ได้ลำบากอะไรนักนะครับก็ไปเที่ยวก็เที่ยวเท่านั้นเองครับง่าย ๆ อีกข้อหนึ่งที่โดนใจผมมากก็มีคนพยายามที่จะแฮ็คบัญชีครับ อันนี้อันตรายเลย นักคอมพิวเตอร์เก่ง ๆ มีเยอะครับ ถ้าพวกนั้นสามารถแฮ็กได้ ถ้าเข้าแฮ็กไปได้สิ่งที่เราสร้างมาสูญเปล่าครับ แบบนี้บล็อกไว้ก่อนเป็นดีที่สุดครับ

 9. ชีวิตที่ดีกว่า
  19.12.2019 at 00:47 — ตอบกลับ

  ใช่เลยค่ะ ดิฉันเข้า app ปกติเป็นประจำทุกวันอยู่อยู่ อยู่วันหนึ่งพบมีว่าเงินหายไปโดย โดนไม่ทราบสาเหตุ เลยลอง Refresh app ดูแล้วไม่หายก็ไม่ได้สงสัยอะไร คิดว่าตัวเองเบลอหรือป่าว เพราะตอนนั้นพึ่งตื่น ผ่านมาอีก 30 นาที เอ้า ! เงินหายอีกแล้ว ตอนนี้มั่นใจแล้วว่าเงินหายไปจริง ๆ และที่สำคัญโดนบล๊อคไปแล้วค่ะ เลยถามเพื่อนแล้วเพื่อนบอกว่าโดนแฮ็ค เพื่อนเลยส่งบทความนี้มาให้ดู ปรากฏว่าโดนแฮ็คจริง ๆ และปลดล็อคบัญชี แล้วตอนนี้กลับมาเป็นปกติแล้วค่ะ

 10. หน่อง ลำชี
  30.12.2019 at 15:48 — ตอบกลับ

  เอ้านี้ผมไม่ได้ถูกบล็อคเพราะทำกำไรมาก หรือครับผมแล้วผมถูกบล็อคเพราะอะไรครับผม ก็วันนั้นเป็นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ครับ ผมเทรดอยู่แล้วเกิดเหตุการณ์โดนปล็อคจาก Olymp trade ผมเลยงงว่าทำไมถูกบล็อคเพราะตอนนั้นเทรดพร้อมกับเพื่อนอีกคน แต่บัญชีของเพื่อนของผมไม่เป็นไรคับ ถ้าให้เดาคงเป็นข้อที่บอกว่า การใช้บัตร/e-wallet/ช่องทางการชำระเงินอื่นใดที่ไม่ใช่ของคุณ เพราะบัตรของผมชื่อที่ใช้เป็นชื่อภรรยาครับ ตอนนี้ติดต่อทีมงานซัพพอร์ตทางเทคนิคเรียบร้อยครับผม

 11. Ann
  20.03.2020 at 19:27 — ตอบกลับ

  การเทรดสมัยนี้น่าจะเป็นเรื่องปกติไปแล้วนะคะแอนว่า เพราะว่ามีหลายคนอยู่เหมือนกันที่ทำธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้ที่เกี่ยวข้างกับการเทรดโดยตรงโดยไม่พึ่งธุรกิจอื่นเลยก็มีค่ะเพราะว่าเขามีวิธีคิด วิธีการวิเคราห์จากกราฟต่างๆ Olymp Trade rsi แล้วก็หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นจาก Olymp Trade ที่จะทำให้ตัวเองเสียรายได้เสียเวลา แล้วพวกเขาก็ชอบอ่านชอบดูบทความของทาง Olymp Trade และพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา

 12. ป๊อบ
  20.03.2020 at 23:22 — ตอบกลับ

  ผมก็ตกใจเลยครับผม เพราะผมใช้ internet banking กับแฟนที่เป็นชื่อแฟนนะครับผม แต่ผมใช้ชื่อผมเป็นคนสมัครแอคเค้าท์และการผากการถอนทั้งหมดก็เป็นชื่อของผม ตอนนั้นผมกำลังจะเริ่มต้นการเทรดเลยฝากเงินเข้าแอคเค้าท์แล้วโดนบล็อคเฉยเลยครับผม แต่ผมไม่มีปัญหาอะไรมากเลยครับเพราะว่าตอนที่เกิดเหตุขึ้นผมก็รีบติดต่อทีมงานซัพพอร์ตของทาง Olymp Trade ทันทีเลยครับแล้วเขาก็จัดการให้โดยทันทีเลยครับผมเร็วมาก ตอนนี้ผมใช้บัญชีแบ้งกิ้งตัวเองแล้วครับ ไม่มีปัญหา

 13. บูมม
  31.03.2020 at 16:21 — ตอบกลับ

  Olymp Trade จะไม่มีการบล็อคมั่วซั่วนะครับการบล็อคแต่ละทีจะมีเหตุผลของมันเองเสมือนเช่น คุณทำผิดกฏของ Olymp Trade ตั้งไว้ว่าทำแบบนี้จะโดนบล็อค การใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องทางเทคนิคใดๆ รวมถึงการใช้ส่วนเสริม ปลั๊กอิน หรือโปรแกรมซื้อขายอัตโนมัติ (บอทเทรด) ก็ควรระวังเทรดแบบปกติไม่มีอะไรเสริมจะเป็นการดีที่สุดแล้วครับเพื่อตัวของเราเอาที่จะไม่โดนบล็อคจะได้ไม่เสียเวลามาแก้อีก ไม่ต้องไปโหลดปลั๊กอินหรือบอทมาใช้หรอกเพราะมันเสี่ยงต่อคุณ

 14. ศุภณัฐ ทองม่วง
  14.12.2023 at 14:31 — ตอบกลับ

  ผมยังไม่เคยเห็นรีวิว Olymp Trade ที่บ่นเรื่องบัญชีถูกบล็อคนะครับ แต่ถ้าคนเขียนว่าอย่างงั้น ผมว่าก็คงเคยเห็นรีวิวแบบนี้มาก่อน

  พอพูดถึงเงินโดยรวม การเน้นเรื่องความปลอดภัยนั้นเป็นอันดับต้น คนเราไม่ค่อยอยากนำเงินมาเสี่ยงหรอกครับ โบรกเกอร์ก็เช่นกัน ถ้ามีสัญญาณว่าเกิดการฉ้อโก่งขึ้นเพียงนิดเดียว พวกเขาจะล็อคทุกอย่างเพื่อปกป้องลูกค้าครับ ผมคิดว่านี่เป็นวิธีที่ถูกแล้ว การกู้คืนบัญชีก็ทำได้ไม่ยาก

 15. ธนโชติ กางมุ้งคอย
  30.01.2024 at 23:09 — ตอบกลับ

  ผมจะถูกบล็อคมั้ยถ้าเกิดทำกำไรได้เยอะเกิน?

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

ทำไมจึงมีคนถูกบล็อคโดย Olymp Trade