Olymp Trade อายุ มีผลกับการฝาก-ถอนเงินช้าหรือไม่?

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

8 ข้อคิดเห็น

 1. Worawong
  02.11.2018 at 12:01 — ตอบกลับ

  อายุของเราไม่มีผลกับการถอนเร็วหรือช้านะคับ แต่ถ้าอายุไม่ถึง 18 นี่ถอนไม่ได้เลยคับ เพราะผิดกฏตั้งแต่สมัครเข้าไปเทรดเเล้ว ผมก็อายุเพิ่ง 20 ก็ยังถอนเร็วอยู่นะ กับพ่อที่อายุสี่ิบกว่าแล้วก็ยังถอนเร็วพอๆกัน แต่ของผมบัตรฝากเข้า Olymp Trade ไม่ได้ ตอนนั้นบัญชี olymp trade อายุ ไม่กี่เดือน ตอนนั้นผมคิดว่าบัญชีผมอาจจะใหม่เกินไปเลยฝากเงินไม่ได้ จนผมถามไปที่ซัพพอร์ต เค้าว่าไม่เกี่ยวกับอายุบัญชีแต่เป็นที่บัตรผม เค้าแนะนำให้ผมฝากผ่านไอแบ้งกิ้งถึงฝากได้คับ

 2. เจี๊ยบ
  09.11.2018 at 18:52 — ตอบกลับ

  Olymp Trade อายุ ไม่เกี่ยวกับการถอนเงิน ที่บอกว่าไม่เกี่ยวไม่ใช่ว่าอายุ 18 ก็ถอนเงินได้เพราะว่าอายุ 18 เนี่ยเขาไม่ได้ให้มีบัญชีเทรดตั้งแต่แรกแล้วค่ะแต่ที่บอกว่าอายุไม่เกี่ยวนี่คือว่าจะแก่หรือจะยังเป็นสาวก็สามารถถอนเงินได้ในระยะเวลาเดียวกันตามเงื่อนไขกำหนดเดียวกันซึ่งถ้าเราสมัครบัญชี Olymp Trade แล้วอ่านเงื่อนไขดีๆเราก็จะเห็นเงื่อนไขเหล่านั้นทั้งหมดแล้วก็จะเข้าใจคนส่วนใหญ่ก็ไม่มีใครอ่านเงื่อนไขตอนสมัครหรอกค่ะเพราะว่าคนไทยขี้เกียจอ่านหนังสือก็เลยผิดพลาดบ่อยครั้ง

 3. Yingyong
  13.11.2018 at 17:52 — ตอบกลับ

  อายุเกี่ยวนะครับเพราะว่าน้องผมที่อายุไม่ถึง 18 มันถอนเงินไม่ได้ผมไม่รู้ว่ามันไปสมัครท่าไหนแต่ว่ามันเอาเงินเติมเข้าไปแต่ว่ามันถอนเงินออกมาไม่ได้ แปลว่าผมอายุ 23 แล้วถอนเงินได้ปกติครับ ผมใช้ธนาคารของตัวเองส่วนน้องใช้ธนาคารของแม่น้องผมอายุ 17 ปีเมื่อเดือนที่แล้ว มันมาถามผมว่าควรจะทำยังไงผมก็บอกมันไม่ได้จริงๆเพราะว่าผมก็ไม่รู้ว่าสาเหตุอะไร แต่ผมคิดว่าเรื่องของอายุนั้นเกี่ยวกับการฝากเงินถอนเงินโดยตรงเลยครับ

 4. เฟรมนาดู
  15.11.2018 at 19:41 — ตอบกลับ

  ผมสมัคร olymp trade อายุ ประมาณ 22 ปีได้แต่ว่าผมก็เข้าใจนะว่าคนที่อายุต่ำกว่าเกณฑ์ก็คือต่ำกว่า 18 ปีนะเพราะเห็นแบบฟอร์มเห็นคนอื่นเขาเทรดกันก็ต้องมีความอยากลงทุนอยากเทรดอยากลองบ้างแหละถ้าเป็นผมผมก็คงลองเหมือนกันถึงแม้ว่าจะผิดโกรธแต่ว่าพอดีมันมีผลในระยะยาวไงถ้าเป็นตอนอายุประมาณนั้นก็คงยังไม่ได้คิดหน้าคิดหลังอะไรรู้แต่ว่าอยากมีเงินอยากมีรายได้เสริม จริงๆทุกอย่างมันก็มีเหตุผลของ olymp trade ที่เขาให้บรรลุนิติภาวะเพราะมันเป็นเรื่องของการเงินมีการทำธุรกรรมทางการเงินความปลอดภัยการตัดสินใจที่จะต้องใช้วุฒิภาวะในการทำตรงนี้ด้วยก็ยังไงอดทนรอให้ถึงอายุที่ถึงเกณฑ์ดีกว่า

 5. Jirapon
  20.11.2018 at 19:33 — ตอบกลับ

  หนูอายุไม่ถึง 18 ค่ะ ตอนนั้นหนูไม่รู้ว่า olymp trade อายุต้อง 18 ปีขึ้นไป คือหนูเห็นโฆษณาตอนที่หนูเล่นเกมอยู่ในโทรศัพท์เห็นว่าทำเงินออนไลน์ได้หนูก็เลยกดเข้าไปแล้วก็สมัครเข้าไปตอนนั้นหนูก็คิดว่าไม่มีปัญหาอะไรก็เทรดเล่นเหมือนเล่นเกมค่ะแต่ว่าพอเล่นแล้วมันสนุกแล้วก็เหมือนได้ง่ายหนูก็เลยเติมเงินเข้าโอลิมเทรดไป olymp trade หนูก็เล่นได้นะคะแต่ว่าพอจะถอนเขาก็ให้ยืนยันตัวตนปรากฏว่าเขาก็เลยรู้ว่าหนูอายุไม่ถึง 18 ปีเขาก็เลยบอกบัญชีหนูค่ะแต่ว่าไม่กี่วันหลังจะเข้าบัญชีหนูเขาก็โอนเงินทุนที่หนูฝากเข้าไปตอนแรกนะคะมาต่อว่ากำไรไม่ได้คือขาดได้คืนเฉพาะเงินทุนที่ฝาก

 6. จิรนัน คงประเสริฐ
  21.11.2018 at 22:42 — ตอบกลับ

  อย่าไปเที่ยวแนะนำใครให้เทรด เพราะว่าพอเราแนะนำว่ามาเทรดออนไลน์สิ เทรดกับ olymp Trade สิ พวกเขาก็อาจจะคิดว่าเราไปหลอกเขาได้หรือเราพูดเพ้อเจ้อก็ได้ ทางที่ดีคือเราทำได้เราได้กำไรเราก็เทรดของเราไปไม่ต้องไปป่าวประกาศให้คนอื่นต้องมาเทรดเหมือนอย่างเรา olymp trade อายุ ใช้งานตลอดชีพเราสมัครไว้เราหาข้อมูลโดยที่เรายังไม่ต้องลงทุนก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเราก็ไม่ได้มีผลอะไรกับเราแต่ถ้าเราอยากจะเทรดแล้วก็เทรดได้สำหรับคนที่ไม่กลัวการลองก็ดีอ่ะค่ะ

 7. รุ้งชัย
  26.11.2018 at 15:52 — ตอบกลับ

  Olymp Trade อายุ คนเทรดไม่เกี่ยวกับการฝากถอนซะหน่อยคับ ผมอายุเกิน 18 ปีแล้วสั่งถอนไปวันศุกร์วันนี้วันจันทร์ยังไม่ได้เงินเลยคับ ถามนักเทรดคนอื่นก็ว่าต้องยืนยันตัวตนก่อน นี่ผมกำลังหาเอกสารมาส่งยืนยันตัวตน ลองดูไม่รู้ว่าจะได้มั้ยนะคับ ถ้าไม่ได้ผมก็คงไม่เทรดต่อแล้วล่ะครับ ผมเพิ่งกดสอนครั้งแรกที่ olymp trade ต้องรอลุ้นว่าจะได้เงินจริงมั้ยนะคับ ช่วงนี้ผมไม่กล้าเทรดเลย เทรดเดโม่ลดลองฟรีไปก่อนละกันคับ รอให้ได้เงินก่อนผมค่อยเทรดต่อ

 8. ธนพัฒน์
  29.11.2018 at 20:57 — ตอบกลับ

  เพื่อนผมทั้งกลุ่มเทรด Olymp Trade อายุ พวกเราเกิน 18 แล้ว ไม่เห็นมีปัญหาอะไรนะคับ นั่งจ่อหัวกันเล่นอยู่ก็ยังไม่เป็นไรนะ เวลาถอนเงินก็ถอนได้ปกติ ช้าบ้างเร็วบ้างก็โอเคไม่นานเกินรอ เริ่มแรกเพื่อมคนที่เก่งสุดในกลุ่ใเริ่มเทรด Olymp Trade ก่อน แล้วผมก็มาเทรดตามแล้วที่เหลือในกลุ่มก็ตามมาเทรดด้วย ตอนนี้เจอกันคุยแต่เรื่องเทรดไม่ได้ชวนกันกินเหล้าเหมือนเมื่อก่อน แชทหากันก็ยังมีแต่เรื่องเทรดเลย 555 แต่ก็ถือว่าดี เหมือนเราโตเเล้วคุยแต่เรื่องทำมาหากินกัน

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade อายุ มีผลกับการฝาก-ถอนเงินช้าหรือไม่?