Olymp Trade โบนัส วิธีการใช้ และเงื่อนไข อย่างละเอียด

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

แจก Olymp Trade โบนัส เพิ่มเงินทุน เพิ่มโอกาส เพิ่มกำไร พร้อมขั้นตอนการรับโบนัสง่ายๆ มากับเงื่อนไขโบนัสที่ไม่ผูกมัดและไม่มีเงื่อนไขแอบแฝงอื่นๆ อย่าใช้โบนัสคนเดียว รีบแชร์ให้เพื่อนๆเทรดเดอร์ของคุณ!

วิธีรับ Olymp Trade โบนัส

1. เข้าไปที่แอพ Olymp Trade หรือเว็บไซต์ www.olymptrade.com กดที่ตัวเลือก “ฝากเงิน” olymp-bonus-deposit-button 2. เลือกหรือกรอกจำนวนเงินที่ต้องการฝากรับโบนัส olymp-tade-bonus-amount 3. ในส่วนโบนัส ให้เลือกที่ตัวเลือก “รหัสโปรโมชั่น” olymp-trade-bonus-select 4. กรอกรหัสโบนัส TH2 หรือรหัสอื่นๆที่ท่านมี ในช่องรหัสโปรโมชั่น olymp-trade-bonus-code-enter 5. กดที่ปุ่ม “ใช้งาน” เพื่อยืนยันการใช้สิทธิ์รหัสโปรโมชั่นดังกล่าว olymp-trade-bonus-30-code-blog 6. คุณจะได้รับเงินเพิ่ม 30% จากจำนวนที่คุณฝากเงินในครั้งดังกล่าว จากนั้นกด “ต่อไป” olymp-trade-bonus-total-amount 7. เลือกช่องทางการฝากเงิน (แนะนำให้ใช้ช่องทาง Thai QR Payment หรือ ไอแบ้งกิ้งธนาคารต่างๆ) และกดปุ่มฝากเงิน olymp-trade-bonus-payment-sources 8. จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนการฝากเงิน คุณจะได้โบนัสทันทีในบัญชีเทรดของคุณ ตัวอย่างเช่นหากกดฝากเงิน 100 เหรียญ คุณจะเห็นยอดเงินในบัญชีทั้งหมด 130 เหรียญ นั่นหมายถึงคุณได้มาฟรี 30 เหรียญ สุดยอดใช่มั้ยล่ะ!

เงื่อนไขการใช้โบนัส TH2

OlympTrade โบนัส มีเงื่อนไขการใช้งานไม่ซับซ้อนเลย หากคุณอ่านเงื่อนไขต่อไปนี้ คุณจะรีบกดรับโบนัสทันที

 • โบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade
 • เมื่อคุณทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสใการทำกำไร
 • รหัสโปรโมชั่น TH2 สามารถใช้สิทธิ์ได้ก่อนสิ้นสุดวันที่ 31 มกราคม 2565 จำกัดการใช้สิทธิ์คนละ 1 ครั้งเท่านั้น ดั้งนั้นคุณต้องวางแผนการใช้ให้ดีว่าคุณอยากได้โบนัสกี่เหรียญ

 

แล้วถ้าฝากแบบไม่มีรหัสโปรโมชั่นล่ะ?

หากคุณเลือกฝากแบบโบนัสปกติ กว่าจะได้โบนัส 30% คุณจะต้องฝากถึง 300 เหรียญ แต่เมื่อคุณใช้สิทธิ์รหัสโบนัส TH2 คุณจะได้สิทธิ์เงินเพิ่ม 30% ทุกจำนวนเงินที่ฝาก olymp-trade-bonus-amount-select

ตอนฝากเงินลืมกดรับโบนัส จะขอโบนัสย้อนหลังได้มั้ย?

ในกรณีที่คุณทำการฝากเงินแต่ลืมกดรับโบนัส การฝากเงินมนครั้งนั้นของคุณก็จะไม่มีโบนัส และเนื่องจากกระบวนการฝากเงินกระทำโดยตัวของคุณเองจึงไม่สามารถเปลี่ยนการตัดสินใจได้ เมื่อคุณเผลอฝากแบบไม่รับโบนัสหรือปราศจากโบนัส หมายถึงคุณแจ้งประสงค์ว่าต้องการฝากเงินและไม่ต้องการโบัส ดังนั้นจึงไม่สามารถขอโบนัสในภาหลังได้ แต่คุณสามารถทำการฝากเงินอีกครั้งและกดรับโบนัสในนี้ได้ตามขั้นตอนการรับโบนัสที่ได้กล่าวมาแลล้วด้านบน  

รับโบนัสแล้วจะมีปัญหาตอนถอนเงินไหม?

การฝากเงินทั้งแบบรับโบนัสและไม่รับโบนัสนั้นไม่มีผลต่อการถอนเงิน เพียงแค่คุณมีจำนวนเงินในบัญชีเทรดหลังจากหักโบนัสแล้วยังเหลือมากกว่าหรือเท่ากับ 19 เหรียญ (จำนวนขั้นต่ำในการฝากถอน) คุณก็สามารถถอนเงินได้ทันทีที่ต้องการ ไม่มีกำหนดว่าคุณต้องเทรดยอดรวมกันเท่าไร ไม่จำกัดว่าจะต้องผ่านไปกี่วัน นี่เป็นข้อดีที่ไม่มีข้อจำกัดเหล่านี้เข้ามาเกี่ยวข้องเหมือนโบรกเกอร์อื่นolymptrade-login

สรุป

รับโบนัสเพียงกรอกรหัสโปรโมชั่น TH2 คุณก็จะได้รับเงินเพิ่มแล้ว และการฝากรับโบนัสไม่ได้มีผลต่อระยะเวลาในการถอนเงินแต่อย่างใด นักเทรดทุกคนมีสิทธิ์รับโบนัสตามรหัสนี้ 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ สามารถรับสิทธิ์ได้ก่อนสิ้นสุดวันที่ 31 มกราคม 2565

ฝากเงิน Olymp Trade ธ.กรุงศรี ผ่าน Krungsri Online

  olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ  

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 4.90 out of 5)
Loading...

7 ข้อคิดเห็น

 1. นาคพงษ์
  08.07.2020 at 14:31 — ตอบกลับ

  นี่ผมไปรู้มาว่าOlymp Trade มีโบนัส เพิ่มเงินทุน เพิ่มโอกาส เพิ่มกำไร พร้อมขั้นตอนการรับโบนัสง่ายๆ มากับเงื่อนไขโบนัสที่ไม่ผูกมัดและไม่มีเงื่อนไขแอบแฝงอื่นๆ OlympTrade โบนัส มีเงื่อนไขการใช้งานไม่ซับซ้อนเลยคับ แถมโบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeด้วยคับ แล้วเมื่อคุณทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรได้อีกมากเลยคับ

 2. ล็อคแซน
  12.07.2020 at 20:32 — ตอบกลับ

  เราว่าในกรณีที่เราทำการฝากเงินแต่ลืมค่ะโบนัสการฝากเงินครั้งนั้นของเราก็จะไม่มีโบนัส และเนื่องจากกระบวนการฝากเงินกระทำโดยตัวของเราเองจึงไม่สามารถเปลี่ยนการตัดสินใจได้ค่ะ และเมื่อเราเผลอฝากแบบไม่รับโบนัสหรือปราศจากโบนัสค่ะ หมายถึงเราแจ้งประสงค์ว่าต้องการฝากเงินและไม่ต้องการโบัส ดังนั้นจึงไม่สามารถขอโบนัสในภาหลังได้ค่ะ แต่เราสามารถทำการฝากเงินอีกครั้งและกดรับโบนัสในนี้ได้ตามขั้นตอนการรับโบนัสที่เขาที่ได้กล่าวไว้ค่ะ

 3. เส้นเล็ก
  15.07.2020 at 11:58 — ตอบกลับ

  เราฏไปเห็นมาอ่ะOlymp Trade แจกโบนัส เพิ่มเงินทุน เพิ่มโอกาสและเพิ่มกำไร พร้อมขั้นตอนการรับโบนัสง่ายๆ มากับเงื่อนไขโบนัสที่ไม่ผูกมัดและไม่มีเงื่อนไขแอบแฝงอื่นๆ เราไปเห็นโบนัสมาค่ะอยู่ในกลุ่มOlymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรดค่ะ และโบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeค่ะและถ้าเราทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสใการทำกำไรค่ะ

 4. Palita
  19.07.2020 at 19:18 — ตอบกลับ

  เราพึ่งรู้ว่าOlymp Trade มีโบนัส เพิ่มเงินทุน เพิ่มโอกาส เพิ่มกำไร ก็พึ่งรู้กับเพื่อนมาเหมือนกันค่ะ เพื่อนบอกว่าเขามีขั้นตอนการรับโบนัสง่ายๆ มากับเงื่อนไขโบนัสที่ไม่ผูกมัดและไม่มีเงื่อนไขแอบแฝงอื่นๆ อย่าใช้โบนัสคนเดียว รีบแชร์ให้เพื่อนๆเทรดเดอร์ของเราให้รู้ เมื่อเราทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรอีกมากมายค่ะ และโบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeค่ะ

 5. ณัฏฐกิจจา
  21.07.2020 at 10:44 — ตอบกลับ

  ผมก็ชอบแอพ OlympTrade อยู่พอสมควรนะคับ และเอาโบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeคับและผมได้ทำการถอนเงิน และโบนัสถึงจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสใการทำกำไรคับ ในกรณีที่คุณทำการฝากเงินแต่ลืมกดรับโบนัส การฝากเงินมนครั้งนั้นของผมก็จะไม่มีโบนัส และเนื่องจากกระบวนการฝากเงินกระทำโดยตัวของผมเองจึงไม่สามารถเปลี่ยนการตัดสินใจได้ เมื่อผมเผลอฝากแบบไม่รับโบนัสหรือปราศจากโบนัสคับ

 6. ปรางทิพ
  27.07.2020 at 15:06 — ตอบกลับ

  เราไปเห็นโบนัสมาค่ะอยู่ในกลุ่มOlymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรดค่ะ และโบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeค่ะและถ้าเราทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสใการทำกำไรค่ะแล้วการฝากเงินทั้งแบบรับโบนัสและไม่รับโบนัสนั้นไม่มีผลต่อการถอนเงิน เพียงแค่เรามีจำนวนเงินในบัญชีเทรดหลังจากหักโบนัสแล้วยังเหลือมากกว่าหรือเท่ากับ 19 เหรียญก็สามารถถอนเงินได้ทันทีที่ต้องการแล้วค่ะ

 7. มิตรชัย
  29.07.2020 at 14:19 — ตอบกลับ

  ผมว่าการฝากเงินทั้งแบบรับโบนัสและไม่รับโบนัสนั้นไม่มีผลต่อการถอนเงินคับ แต่เพียงแค่ผมมีจำนวนเงินในบัญชีเทรดหลังจากหักโบนัสแล้วยังเหลือมากกว่าหรือเท่ากับ 19 เหรียญคับ ผมก็สามารถถอนเงินได้ทันทีที่ต้องการเลยคับ ไม่มีกำหนดว่าผมต้องเทรดยอดรวมกันเท่าไร ไม่จำกัดว่าจะต้องผ่านไปกี่วัน นี่เป็นข้อดีที่ไม่มีข้อจำกัดเหล่านี้เข้ามาเกี่ยวข้องเหมือนโบรกเกอร์อื่นคับ และถ้าผมทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรคับ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade โบนัส วิธีการใช้ และเงื่อนไข อย่างละเอียด