รวมวิธี Olymp Trade ฝากเงิน ถอนเงิน อย่างละเอียด

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade ฝากเงิน ถอนเงิน ยังคงเป็นคำถามยอดฮิตในเหล่านักเทรด เพราะการฝาก-ถอนเงินทุนถือเป็นการเริ่มต้นของขั้นตอนทั้งหมด แต่ละคนย่อมสะดวกฝากถอนเงินในช่องทางที่แตกต่างกัน บทความนี้จะแนะนำช่องทางที่สะดวกรวดเร็วที่สุดให้กับคุณ

Olymp Trade ฝากเงิน

ตามภาพด้านล่างเราจะเห็นช่องทางฝาก-ถอนเงิน ช่องทางต่างๆ โดยแต่ละช่องทางจะมีคุณสมบัติ มีระยะเวลาที่แตกต่างกัน

บัตร AstroPay

นอกจากบัตร Visa และบัตร MasterCard แล้วก็ยังมี บัตร AstroPay อีกด้วย AstroPay คืออะไร? คือเป็น Virtual card ลักษณะแบบบัตรเติมเงิน โดยลูกค้าจะต้องเข้าไปสมัครบัญชีในเว็บไซต์ astropaycard.com และซื้อบัตร โดยจะมีให้เลือกจำนวนเงินตามที่ลูกค้าต้องการ สามารถโอนเงินจากระบบธนาคารออนไลน์ของธนาคารไทยได้ โดยระบบจะคิดเงินตามเรท และแจ้งยอดที่มีการแปลงค่าแล้ว

วิธีการฝากเงินโดยใช้บัตร AstroPay ทำอย่างไร?

 • ลูกค้าจะต้องเปิดบัญชีและซื้อบัตร AstroPay ให้เรียบร้อยก่อน หลังจากนั้นเข้าหน้าฝากเงินตามปกติ
 • เลือก AstroPay Card ในส่วนวิธีการฝากเงิน ระบบจะให้เลือกจำนวนเงิน เมื่อกดฝาก ระบบจะให้ใส่ข้อมูลของบัตร

a. หมายเลขบัตร AstroPay b. ปีหมดอายุบัตร AstroPay c. เดือนหมดอายุบัตร AstroPay d. รหัสบัตร AstroPay (CVV)

 • เมื่อข้อมูลเรียบร้อย กดฝากเงิน ยอดเงินก็จะถูกตัดจากบัตรและเพิ่มในบัญชีเทรด

ระยะเวลาในการถอนเงิน นานแค่ไหนกว่าเงินจะเข้าบัญชี? หลังจากยอดถอนได้รับการอนุมัติ ยอดจะถูกเพิ่มเข้าบัตรภายใน 5 วัน หากยอดไม่ได้รับการอนุมัติภายใน 24 ชั่วโมง อาจจะมีการส่งอีเมลจากทางการเงินให้ลูกค้ายืนยันหมายเลขบัตร ซึ่งเป็นการขอให้ยืนยันหมายเลขจากทาง AstroPay ยอดเงินในบัตรสามารถถอนเข้าบัญชีธนาคารได้หรือไม่? ในส่วนนี้ขึ้นอยู่กับประเทศของผู้ใช้งาน เพื่อข้อมูลที่ถูกต้องแนะนำให้ลูกค้าติดต่อกับทางฝ่ายซัพพอร์ตของ AstroPAy อย่างไรก็ตามลูกค้าสามารถใช้บัตรนี้ใช้จ่ายออนไลน์กับทางร้านค้าออนไลน์ที่รับบัตรนี้ร้านอื่น ๆได้

แต่สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด

olymp-withdraw-deposit-2

ฝากเงินผ่าน iBanking (คอมพิวเตอร์ หรือ บราวเซอร์)

1. ธนาคารกสิกรไทย (Kcyber) https://youtu.be/PyG4Uv8T6OE

2. ธนาคารกรุงเทพ (Bualuang iBanking) https://youtu.be/YI37bqtj68o

3. ธนาคารกรุงศรี (KrungSri Online) https://youtu.be/B5eG666uK08

4. ธนาคารออมสิน (ออมสิน internet banking) https://youtu.be/7w4R0YBnzBE 

5. ธนาคารไทยพานิชย์ (SCB EASY NET) https://youtu.be/dT5o4DbURoc

6. ธนาคารกรุงไทย (KTB Netbank) https://youtu.be/Rp7RxqMBen8 

วิธีฝากเงินผ่าน iBanking (แอพพลิเคชั่น)

1. ธนาคารออมสิน (ออมสินอินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง) https://youtu.be/hkJUXMf0nGE

2. ธนาคารไทยพานิชย์ (SCB EASY NET) https://youtu.be/shvUBknjtuI

3. ธนาคารกรุงศรี (KrungSri Online) https://youtu.be/xccw3xWQsgM

4. ธนาคารกรุงเทพ (Bualuang iBanking) https://youtu.be/TGJBiVvLpgc

5. ธนาคารกรุงไทย (KTB Netbank) https://youtu.be/0GffbAV7lio

6. ธนาคารกสิกรไทย (K cyber) https://youtu.be/BD3KHrhos5M

ฝากเงินผ่าน QR Code ง่ายๆ

ถอนเงินผ่าน QR Code ง่ายๆ

ฝากเงินผ่านบัตร

Olymp Trade ถอนเงิน

วิธีการถอนเงิน Olymp Trade ผ่านบัตรและ iBanking  https://youtu.be/eKaVWIfcqXk

  เมื่อฝากเงินได้แล้วก็สามารถศึกษาวิธีการเทรดต่อไปได้เลย!!!

register-trading-account-button

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ  

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 votes, average: 4.88 out of 5)
Loading...

14 ข้อคิดเห็น

 1. ไลลา
  04.12.2018 at 23:35 — ตอบกลับ

  โดยมีการฝากถอนเงินเข้า olymp trade ไม่ได้มีปัจจัยแค่ช่องทางการถอนหรือธนาคารที่ใช้ฝากถอนแล้ว แต่ปัจจัยหลัก ณ ตอนนี้ คือการยืนยันตัวตน ตั้งแต่ที่ olymp trade ได้รับการรับรองและตรวจสอบจากองค์การและหลายองค์การ เราจะเห็นว่า olymp trade ถอน เงินมีขั้นตอนการยืนยันตัวตนเข้ามาเพิ่ม แต่ก่อนไม่ยืนยันตัวตนบางคนก็ถอนได้ แต่ตอนนี้เหมือนว่าต้องยืนยันตัวตนทุกคน และส่วนใหญ่คนไทยก็ไม่ค่อยเข้าใจและการยืนยันตัวตน เรียกว่าไม่ค่อยคล่องเรื่องนี้เท่าไหร่ ก็เลยมีคนเข้ามา inbox มาถามเยอะแยะเลยเพราะว่าเราโพสต์ว่าเรายืนยันตัวตนผ่านแล้ว

 2. tyam
  09.12.2018 at 12:57 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ฝากเงิน ง่าย แต่เวลาถอนยากครับ สำหรับคนที่ยังไม่ยืนยันตัวตน แต่สำหรับคนที่ยืนยันตัวตนเอกสารทุกอย่างเรียบร้อยผ่านแล้ว การถอนเงินจาก Olymp Trade ก็ไม่ต่างการถอนเงินโอนเงินผ่าน internet banking เลยครับ ก็มันเป็นระบบเดียวกันนี่นา ยังไงก็พากันไปยืนยันตัวตนให้ครบก่อนนะครับค่อยทำการถอนเงิน จะได้ไม่มีปัญหา แต่ถ้ามีปัญหาอะไรจริงๆก็ติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดเลยตรงโดยตรงเลยครับ ผมเคยมีปัญหาแต่ติดตามเรื่อยๆก็แก้ไขได้เจ้าหน้าที่ก็อธิบายให้ผมเข้าใจด้วยว่าปัญหาเกิดจากอะไรก็ดีครับ

 3. Jassada
  20.12.2018 at 22:25 — ตอบกลับ

  ผมชอบใช้ olymp trade ฝากเงิน โอนเงินเข้าธนาคารไทยของเรานี่แหละครับ สำหรับผมมันไม่ได้ซับซ้อนอะไร เพราะผมโอนเงินระหว่างประเทศบ่อยแล้วก็เคยซื้อเหรียญดิจิตอลมากมายดังนั้นการทำธุรกรรมออนไลน์สำหรับผมแล้วเป็นเรื่องจิ๊บๆ แต่ที่ผมกังวลอยู่ตอนนี้ก็คือวิธีการเทรดผมพึ่งจะได้หัดเทรดหัดลงทุนทางด้านนี้เพราะลักษณะถึงแม้ว่าจะคล้ายๆกันซื้อเหรียญดิจิตอลแต่ก็ไม่ได้เหมือนซะทีเดียว การเทรด olymp trade มีกลยุทธ์โดยเฉพาะ ยิ่งมีแพลตฟอร์มโดยเฉพาะก็ยิ่งต้องศึกษาให้มากครับ

 4. Reung
  22.12.2018 at 23:28 — ตอบกลับ

  ฝากเงินหลายครั้งแล้วนะก็ไม่เคยมีปัญหา แต่เมื่อเช้านี้กับ olymp trade ฝากเงิน ไม่เข้า เราฝากเงินผ่าน iBanking นะ แต่เมื่อเช้าขึ้น Error ฝากเงินไม่ได้ ไปถามในกลุ่ม Facebook Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด เขาก็ว่าน่าจะเป็นช่วงสิ้นเดือนช่วงใกล้เทศกาลที่ทุกคนที่ทำงานเริ่มได้รับเงินเดือน และมีการใช้ระบบธนาคารทั้งฝากและถอนและโอนเงินมากก็เลยทำให้การทำรายการของเรา Error ได้ เราก็คงต้องรอหลังปีใหม่ถึงจะฝากอีกครั้งนะคะ ช่วงนี้ก็คงเทรด Demo ไปก่อนแล้วกัน ตามสบายเราไม่รีบร้อน

 5. น้องนก
  24.12.2018 at 21:09 — ตอบกลับ

  เมื่อก่อนที่หนูยังไม่ได้ตัดสินใจเทรด olymp trade นั่นนะคะ ก็มีเห็นโฆษณามาผ่านๆตาอยู่แต่ว่าก็หาข้อมูลเกี่ยวกับ olymp trade ฝากเงิน หนูก็เลยมีบัญชีเทรดแต่ก็ได้เทรดเฉพาะบัญชีทดลองมาตั้งนานกว่าจะมาจริงจังเห็นข้อมูลการฝากเงินแล้วก็ได้เริ่มเทรดจริงก็เพิ่งเมื่อต้นปีนี้เองค่ะ แต่ถึงจะอย่างนั้นหนูก็ฝึกฝนอย่างหนักมาตั้งนานแล้วการที่เริ่มเทรดจริงมันเลยไม่ค่อยมีปัญหาถึงแม้ว่าหนูจะไม่ได้เงินเป็นกอบเป็นกำแต่หนูก็ได้ถอนทุกวันอยู่นะคะ

 6. Pongpat
  25.12.2018 at 22:59 — ตอบกลับ

  ใครที่มีปัญหา olymp trade ฝากเงิน ไม่ได้นะครับแนะนำให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ olymp trade อย่างเดียวเลยเขาจะแนะนำได้เพราะผมเคยติดต่อไปแล้วไปถามในเพจนั้นเพจนี้ในเว็บต่างๆเช่นพวก Pantip คำตอบก็ไม่ได้แม่นยำและถูกต้องเท่ากับเราไปถามเจ้าหน้าที่เขาเลย แต่ว่าเติมเงินมาเสร็จแล้วผมก็ล้างพอร์ตครับ 555+ ตอนนี้คิดจะเติมใหม่อยู่ครับแต่ว่าขอเวลาฝึกอีกสักนิดให้มันได้มั่นใจว่าเติมครั้งนี้จะอยู่ได้นานกว่าเดิมเรื่องกำไรยังไม่ต้องพูดถึงผมพึ่งจะหัดเทรดผมเข้าใจว่าคงต้องใช้เวลาและทุนสักหน่อยในการฝึก อดทนต่อไป!

 7. TiTiii
  27.12.2018 at 22:41 — ตอบกลับ

  อุตส่าห์มีเรื่องจะถามซะหน่อย เราเทรดกับ olymp trade ฝากเงิน ไปแล้วไม่เห็นยอดในบัญชีเลยค่ะ ตั้งใจว่าจะมาถามในเพจนี้แต่ดูเหมือนแอดมินจะไม่มาตอบ เพราะไม่เห็นแอดมินมาตอบของใครเลย เอาเป็นว่าก็หวังว่าจะมีใครสักคนผ่านมาเห็นแล้วก็มาเม้นตอบเราบ้างนะคะ คนที่เทรด olymp trade ด้วยยิ่งดีจะได้ถามประสบการณ์ที่เขาเทรด อุตส่าห์ได้สูตรดีมาเล่นว่าจะเติมเงินเข้าไปเล่นจริงสักหน่อยต้องรอไปก่อนแล้วกัน ระหว่างนี้เราก็คงจะต้องเล่นกับบัญชีทดลองไปพลางๆก่อนค่ะ

 8. วิวลี่
  30.12.2018 at 22:10 — ตอบกลับ

  พี่เลือกเทรดกับ olymp trade เพราะ olymp Trade ฝากเงิน โอนเงินเข้าบัญชีไทยง่ายที่สุดถ้าเทียบกับโบรคอื่น ทำความน่าเชื่อถือถึงจะเป็นโบรกเกอร์ที่เพิ่งเคยได้ยินแต่ว่าสังคมออนไลน์ของเขาใหญ่โตมากแล้วก็มีคนเทรดอยู่เยอะมากเป็นอะไรที่จับต้องได้ และจากที่ได้เทรดด้วยตัวเองตั้งแต่เทรดแค่ครั้งละ 1 ดอล ประมาณ 30 บาท จนตอนนี้ขั้นต่ำเทรด 100 หรือประมาณ 3000 บาทแล้ว กำไรครั้งนึงครั้งนึงก็มากพอที่จะไม่ต้องทำงานอื่น แต่ตอนนี้ปีใหม่ ถอนไม่ได้เพราะเค้าหยุด ดีที่ถอนไว้ก่อนปีใหม่แล้ว

 9. ผกามาส
  09.03.2020 at 13:54 — ตอบกลับ

  ฝากเงินเร็วดี แต่ตอนถอนเงินรอเป็นชั่วโมง อยากให้ถอนปุ๊ปเข้าปั๊ปเลยน่ะค่ะ แบบบางทีใจร้อนจริงๆ ยิ่งตอนที่ถอนครั้งแรกกลัวโดนหลอก เพิ่งเริ่มเทรด olymp trade ถอนเงิน ครั้งแรกรอไป 3 ชั่วโมง เกือบสติเเตก ยิ่งเดี๋ยวนี้ต้องยืนยันตัวตนก่อนถึงจะถอนได้ ดีไปอย่างคือปลอดภัยแต่มันก็มีขั้นตอนเพิ่มเข้ามา สุดท้ายก็ยังได้เงินปกติ ยังไม่มีปัญหาอะไรกับ olymp trade นะ เทรดมาเรื่อยๆได้บ้างเสียบ้างก็พยายามปั้นพ็อตอยู่เหมือนกันค่ะ

 10. วันที่หนาว
  09.03.2020 at 22:22 — ตอบกลับ

  เมื่อเช้ากดถอนเงิน ตอนนี้ผ่านไปเกือบ 1 วันแล้วยังไม่ได้รับเงินเลยค่ะ เคยถอนเงินกับ Olymp Trade ถอนเงิน มาก็หลายครั้ง มีครั้งนี้แหละค่ะที่ใช้เวลานาน หวังว่าคงไม่เกินวันพรุ่งนี้นะคะ เพราะกว่าจะเทรดได้กำไรมาก็ยากเย็นเหมือนกัน ยังไม่อยากกดยกเลิกการถอนเพราะกลัวต้องเข้าคิวใหม่ จะรอแบบนี้ไปก่อนละกัน เห็นเค้าว่าถอนนานสุด 3 วันแบบไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์ รอดูต่อไป ช่วงนี้หยุดเทรดรอละกันเพราะถ้าเทรดต่อไปกลัวเงินหมดก่อนแล้วจะถอนไม่ได้เพราะไม่เหลือเงินให้ถอนอีก

 11. มิว
  21.03.2020 at 12:17 — ตอบกลับ

  เขียนอธิบายแบบนี้ดีมากเลยค่ะ เพราะบางคนไม่รู้วิธีการจริง ๆถึงจะเขียนมาเป็นบทความแบบละเอียดมากๆ ก็ตามไม่ใช่แค่เทรดเดอร์หรือนักธุรกิจอย่างเดียวที่สามารถเทรดบทแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ได้ค่ะ เพราะว่า Olymp Trade มีเทรดเดอร์ที่หลากหลายใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆแม้แต่ธนาคาร internet banking ก็ทำมาทุกธนาคารแบบนี้ไม่ใส่ใจให้เรียกว่ายังไง แถมยังมีการสอนต่างๆ อีกมากมายเช่น Olymp Trade rsi แบบไม่ต้องไปถามหาในเว็บไซค์อื่นเลยเพราะเขามีพร้อมให้แล้ว

 12. สัญญา
  31.03.2020 at 19:41 — ตอบกลับ

  ใช้ scb อยู่คับ แล้วก็เทรดผ่าน Olymp Trade โดยโอนผ่าน Help2Pay อีกทีเพราะไปอ่านอีกบทความนึงมาเขาบอกว่า Help2Pay ง่ายสุดรวดเร็วสุดและไม่ค่อยมีปัญหาเป็นบทความของ Olymp Trade นี่แหละจำไม่ได้แล้วเหมือนกันเพราะอ่านตั้งนานแล้วคับเป็นช่วงเดียวกับที่เริ่มใช้ Olymp Trade เลยตอนนั้นพึ่งหัดเทรด จากประสบการณ์การเทรดจริงนี่แหละคับตอนนั้นก็ไม่รู้อะไรหรอกเห็นตามโฆษณายูทูปคิดอะไรอยู่ไม่รู้ตอนนั้นค้นหาวิธีแล้วก็ตัดสินใจใช้เลย

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

รวมวิธี Olymp Trade ฝากเงิน ถอนเงิน อย่างละเอียด