Olymp Trade เข้าระบบ อย่างไร? สมัคร & ยืนยันตัวตน

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (67 votes, average: 4.87 out of 5)
Loading...

208 ข้อคิดเห็น

 1. Ferntonglang
  01.05.2018 at 15:15 — ตอบกลับ

  อธิบายชัดเจนมากเลยค่ะ เข้าใจมากขึ้นเลย จากที่ส่งเอกสารยืนยันตัวตนไปเท่าไหร่ก็ไม่ผ่านสักที ทำตามเว็บนี้วันเดียวผ่านเลยค่ะแต่การฝากเงินถอนเงินทำเป็นเพราะเคยถามเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ในเฟส ตอนนั้นให้เขาสอนทำทุกขั้นตอนแบบละเอียดเลยค่ะ แต่ว่าตอนนี้ทำเป็นแล้ว ถ้ามีคนมาถามว่าฝากเงินเข้า olymp Trade ทำยังไงอธิบายได้คล่องเลยค่ะ ยังไม่ใช่มือโปร แต่ขั้นตอนที่สำคัญสำคัญก็ผ่านมาจนเข้าใจแล้ว แต่เรื่องการเทรดก็ยังฝึกอยู่ค่ะ

 2. เป้ คนจริง2018
  05.05.2018 at 16:13 — ตอบกลับ

  ผมพึ่งสมัครผ่านครับ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของเว็บนี้ ตอนแรกผมก็นึกว่า olymp trade จะสมัครยากกว่านี้ซะอีก แต่ผมยังไม่ได้ยืนยันตัวตนครับเพราะผมยังไม่ได้ฝากเงินเข้า แต่ผมลองเทรดแล้ว สนุกดีครับ เพื่อนผมเทรดกับ Olymp Trade เติมเงินเข้าแล้วล้างพอร์ต ก็มีเจ้าหน้าที่โทรมาให้คำปรึกษา พอทำตามคำแนะนำของเขา ก็เทรดดีขึ้น ผมก็พยายามเรียนรู้วิธีกับมัน ให้เพื่อนสอนอีกทอดหนึ่งครับ ตอนแรกว่าจะไปเรียนพิเศษเป็นคอร์ส เพื่อนบอกว่าไม่ต้องไปเรียนให้เสียเงินฟรี เพราะมีที่ให้เรียนฟรีตั้งเยอะแยะ

 3. นนทชัย
  07.05.2018 at 11:16 — ตอบกลับ

  สมัครมานานแล้วคับ แต่ไม่เคยรู้เลยว่าต้องยืนยันตัวตนด้วย เพราะผมยังไม่ได้ถอนเงิย เพิ่งจะฝากเงินเข้าไปวันอาทิตย์ ถ้าไม่มีบทความ olymp trade นี้ผมคงงงแน่ตอนถึงเวลาถอนเงิน จะมีกี่คนนะที่เข้าใจผิดว่าถอนเงินไม่ได้ แต่เพราะไม่ได้ยืนยันตัวตน ถ้ายืนยันตัวตนก็คงถอนได้สบายเนาะ เพื่อนผมมันว่าจะถอนเงินจาก olymp trade เข้าเน็ตแบ้งมัน ผมจะได้แนะนำเพื่อด้วยคับ ก่อนที่มันจะถอนเงินแล้วรอนาน เพราะไม่ได้ยืนยันตัวตนและต้องส่งเอกสารยืนยันตัวตนก่อน ถ้าเค้าแจ้งแต่ทางอีเมลล์เพื่อนผมไม่รู้แน่ เพราะมันไม่เล่นอีเมลล์

 4. Lukkaew
  11.05.2018 at 13:14 — ตอบกลับ

  หนูกำลังมีปัญหาเลยค่ะ จะถอนเงินแต่ว่ามีอีเมล์มาให้ยืนยันตัวตน ส่งเอกสารไปแล้วแต่ว่าทำไมยังไม่ผ่านเลย ที่บอกว่าไปรับรองจากธนาคารมันหน้าตาเป็นยังไงคะ ส่งข้อความไปในเพจ olymp trade เขาก็ไม่มีตัวอย่างให้ดูไปติดต่อธนาคารเขาก็ไม่รู้ว่าเอกสารอะไร ถ้าโอลิมเทรดมีตัวอย่างเอกสาร ก็คงจะดีนะคะ เวลาไปติดต่อธนาคารจะได้เอาให้เขาดูตัวอย่าง เจ้าหน้าที่กับธนาคารก็ดูเหมือนไม่ค่อยรู้เรื่อง และหนูก็ไม่รู้เรื่องเหมือนกัน แล้วเมื่อไหร่จะผ่านสักทีน้อ

 5. แมงกะปอม
  15.05.2018 at 18:23 — ตอบกลับ

  Olymp Trade สมัครไม่เห็นสมัครยากเลยค่ะ มันก็เหมือนสมัครบัญชีอื่นๆออนไลน์ เหมือนสมัครเฟสบุ๊คเลย แค่อาจต้องมีการยืนยันตัวตน ตั้งค่าเหมือนเว็บการเงินอย่างธนาคาร หรือเวบบิทคอน ไม่ต่างกันเลย แต่ olymp trade ก็ยังมีข้อมูลวิธีการสมัครชัดเจนดี ขนาดคนไม่เคยใช้อินเตอร์เน็ตมาอ่านก็ยังทำตามได้แหละค่ะ แนะนำให้อ่านให้ละเอียดก่อนรอบนึง แล้วรอบที่สองค่อยเริ่มทำตาม วิธีนี้ใช้ได้กับทุกอย่างใน how to ที่สอนวิธีทำอะไรๆ อย่างแรกเราต้องอ่านรอบนึงแบบไม่ต้องทำอะไร

 6. Sam Manachai
  17.05.2018 at 14:27 — ตอบกลับ

  สมัครแล้วยังไม่ต้องยืนยันตัวตนเทรดได้มั้ยคับ ผมจะฝากเข้า olymp trade ด้วยบัตรแต่มันไม่ใช่บัตรธนาคารไทย เป็นบัตรของอังกฤษ ผมจะไปเอาใบยืนยันตัวตนที่ธนาคารก็คงไม่คุ้มค่าเครื่องบินนะคับ ผมควรต้องทำยังไงคับ ตอนนี้ผมยังไม่กล้าเติมเงิน อยากให้แน่ใจก่อน olymp trade ไม่ใช่บริษัทของไทย ผมเลยไม่รู้ว่าจะติดต่อยังไง เท่าที่ลองคือมันน่าจะทำเงินได้นะ อยากรู้จังว่ามีคนทำเงินแล้วถอนออกมาได้จริงมั้ยนะ น่าจะมีกลุ่มไว้คุยถามกันเนาะ คงจะดี

 7. เยา เยาวลักษณ์
  19.05.2018 at 16:37 — ตอบกลับ

  เข้าใจไม่ยากค่ะ olymp trade สมัครง่าย แต่ว่าอาจจะซับซ้อนเล็กน้อยในช่วงขั้นตอนการยืนยันตัวตน เพราะว่ามันต้องใช้เอกสารหลายอย่าง แต่ก็อย่างว่ามันเป็นเรื่องของการเงินก็เลยอาจจะต้องเคร่งครัด เราเทรดกับ olymp trade มาพอสมควรก็ยืนยันตัวตนแค่ครั้งเดียวตอนสมัครแล้วก็ยังไม่ได้ยืนยันอีกเลย หรืออาจจะเป็นเพราะว่าเราไม่เคยได้ถอนถึง 100 ดอน สักที เราก็เสร็จยังไม่ค่อยเก่งหรอก แต่ก็ถือว่าได้กำไรมากกว่าเสียแล้วตอนนี้ คนที่เขาจะได้เยอะๆ วันละเป็นหมื่น เขาก็คงใช้เวลาศึกษามากๆเหมือนกัน

 8. WawWow
  21.05.2018 at 06:45 — ตอบกลับ

  สมัครแล้วยืนยันตัวตนแล้วค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มเล่นยังไง olymp trade หรือแค่กดขึ้นกดลงใช่ไหมคะ หรือว่าต้องมีสูตรมีอะไรเพิ่ม แล้วพอสมัครเสร็จจะไปเรียนเทรดได้ที่ไหนบ้าง ของ olymp trade มีสอนมั้ยคะ คือมีคอร์สราคาถูกไหมคะ หรือว่าฟรีก็ดีเลย ใจจริงก็ไม่อยากเสียเงินเรียน อยากเก็บเงินเอาไว้เป็นทุนเทรดดีกว่า ถ้ามีสอนตัวต่อตัวจะดีมากเลยค่ะ เพราะเราเป็นคนเข้าใจอะไรยาก ถ้าสอนตัวต่อตัวน่าจะเข้าใจง่ายกว่า เราเห็นเงินในบัญชีมีอยู่หมื่นดอน อันนั้นเป็นเงินจริงถอนออกมาได้ไหมคะ

 9. ยิม ยี่สิบนิ้ว
  23.05.2018 at 16:38 — ตอบกลับ

  ผมยืนยันตัวตน ส่งเอกสารให้ olymp trade เรียบร้อยแล้ว ก็ถอนเงินได้ทุกครั้ง ไม่เคยมีปัญหาถอนช้าเลย หรือเป็นเพราะผมถอนผ่านไอแบ้งกิ้งหรือป่าว แต่ก็ไม่น่าใช่ เพื่อนผมที่เล่น olymp trade มันถอนผ่านบัตรวีซ่า มันบอกว่า 15 นาทีเงินก็เข้าบัญชีธนาคาร ผมก็เห็นนะว่ามีคนโพสต์ในเฟสว่าถอนช้า ผมก็งง เพราะของผมก็ถอนเร็วปกติ ก่อนจะคิดเรื่องถอน ต้องฝึกให้เทรดเก่นก่อน ไดกำไรมาแล้ว ยังไงก็ถอนได้แน่ๆ ติดขัดอะไรก็ติดต่อเจ้าหน้าที่เค้าได้ตลอด

 10. Dongporn
  25.05.2018 at 17:16 — ตอบกลับ

  วันนี้เข้าระบบยากค่ะ ลองเข้าตั้งหลายรอบ จนผ่านไปตั้งชั่วโมงกว่าจะเข้าได้ ถ้าเปิดเทรดไว้นี่แย่เลย เวลาเว็บล่มแบบนี้ไม่ชอบเลย แถมไม่รู้ว่าจะล่มเมื่อไร นี่เห็นว่าฝากถอนง่ายหรอกนะ ถึงไม่ยอมไปไหน ยังอยู่กับ olymp trade เพราะที่อื่นบริการไม่ดีเท่านี้ไง แต่ olymp trade ก็ถือว่ามีปัญหาน้อยแล้วนะถ้าเทียบกับที่อื่น เฮ้อ หวังว่าจะพัฒนาไปเรื่อยๆให้ดีกว่าเดิม และถ้ามีสำนักงานที่ไทยด้วยจะดีมากเลยค่ะ อย่างน้อยก็อุ่นใจมากขึ้น

 11. Julii BanDon
  26.05.2018 at 15:48 — ตอบกลับ

  เทรดใน olymp trade มาได้เดือนกว่าๆแล่วค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้ยืนยันตัวตน จะเป็นไรมั้ยคะ แต่ว่าครั่งที่แล้วถอนเงิน 20 ดอลก็ถอนได้ปกตินะ 30 นาทีเงินเข้า เร็วมาก ตอนนี้ยังเหลือกำไรไม้เทรดต่อนิดหน่อย รอดูพรุ่งนี้จะได้ถอนอีกมั้ย ถ้า olymp trade รักษามาตรฐานดีๆไว้แบบนี้ตลอดไปนะ เราคงมีที่ทำกัน ที่หาเงินกันตลอดไป ก็คงไม่ง้อเศรษฐกิจไทยแล้ว ตอนนี้ยังเล่นได้ต้องรีบกอบโกย ลงทุนต้องได้กำไร ลงแล้วเสียจะลงทำไม แต่จะได้กำไรก็ต้องแลกมาด้วยความตั้งใจ ขยัน ใส่ใจด้วย

 12. เพชร
  29.05.2018 at 11:01 — ตอบกลับ

  สมัครแล้วคับ ยืนยันตัวตนเรียบร้อย เหลือแต่เติมเงินเข้า olymp trade เมื่อคืนลองเซิฟๆดู ยังฝากไม่ได้เลยคับ ไม่รู้ผิดขั้นตอนตรงไหนรึป่าว ตอนนี้ก็ได้แต่เล่นเดโม่วนไป ผมเห็นว่า olymp trade จะเป็นทางออกของการมีอิสระทางการเงินของผมได้ ถ้าผมสามารถทำกำไรได้วันละ 2000-3000 บาท ภายใน 3-5 การเทรดต่อวัน คำว่าอิสระทางการเงินไม่ใช่ passive income ที่ไม่ต้องทำงานก็ได้เงิน แต่อันนี้คืออิสระการเงินที่เราจะหาเงินได้มากพอจนไม่ต้องกังวลเรื่องเงินและรู้สึกปลอดภัยในชีวิตได้ เท่านั้นเอง

 13. […] เมื่ออยู่ในหน้าเว็บไซต์ ให้คุณล็อกอินเข้าสู่บัญชีเทรดของคุณ หากคุณยังไม่มีบัญชีเทรด สามารถดูวิธีการสมัครบัญชี Olymp Trade โคย คลิ๊กที่นี่  […]

 14. Tumata
  08.10.2018 at 20:52 — ตอบกลับ

  Olymp Trade เข้าระบบ ไม่ยากครับแต่ต้องสมัครบางคนทำไม่สมบูรณ์เสร็จสิ้นขั้นตอนของมัน พอจะถอนเงินหรือฝากเงินก็เลยพากันมีปัญหา ผมว่าบทความนี้ก็ดีอย่างน้อยก็รู้ว่าที่เสร็จขั้นตอนเลยคือแบบไหนคนที่จะสมัคร Olymp Trade จะได้ไม่ต้องงมเข็มเอง ของเพื่อนผมสมัครได้แล้วนะแต่มันไม่ค่อยจะจำรหัสผ่านพอมันจำไม่ได้มันก็เดามั่วที่นี่บัญชีก็โดนล็อคยากเข้าไปอีก คือจริงๆแล้วข้อมูลการเข้าระบบมันสำคัญไม่น่าจะลืมได้ คือต้องหาที่จบที่บันทึกเอาไว้เลย

 15. จริยาพร
  12.10.2018 at 09:03 — ตอบกลับ

  olymp trade เข้าระบบ หรือ olymp trade login ระบบไม่ยากเลย เป็นการเข้าระบบปกติ เหมื่อเข้าระบบอีเมลล์หรือเว็บอื่นๆ ถ้าจะเทียบห้เป๊ะต้องเทียบกับระบบเว็บที่เกี่ยวกับการเงินเพราะจะมาการรักสาความปลอดภัยเพราะเป็นเรื่องการเงิน มันเป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องมีการส่งเอกสารยืนยัน หนูมีธนาคารออนไลน์และเว็บลงทุนบิทคอยน์และเหรียญอื่นๆ หนูก็ส่งเอกสารยืนยันตัวตนให้เค้าเหมือนกัน ก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลยค่ะ ที่ศึกษามาเกี่ยวกับ olymp trade ก็มีหน่วยงานสากลรับรองอยู่นะ ไม่มีอะไรให้ห่วงอ่ะ

 16. ขนิษฐา บุญเรือง
  18.10.2018 at 18:55 — ตอบกลับ

  ตอนแรกที่สมัคร olymp trade มานะคะ ก็ยังไม่รู้หรอกว่า olymp trade เข้าระบบ ยังไงเพราะว่าตอนสมัครมันก็เข้าระบบให้เลยแต่พอทีนี้มาอัพเดตมันก็ออกจากระบบเองสรุปว่าลืมรหัสผ่าน ทำยังไงล่ะทำไม่ได้เลยไม่ได้จดไว้ ก็เลยส่งอีเมลล์ไปหาเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดเขาก็แนะนำวิธีการกู้รหัสผ่านกดตรงไหนตรงไหนจนได้รหัสมาใหม่เขาบอกว่าดีนะที่ไม่ส่งรหัสเองเพราะว่าถ้าส่งรหัสเองมีหวังล็อคแน่ๆ คือเราเป็นคนที่ถ้ามีปัญหาเราก็จะไม่ค่อยเดาเองเพราะว่ามันมีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยช่วยเหลือเราอยู่แล้วทำไมเราจะต้องไปนั่งเดาเอาเองปวดหัว

 17. Well
  23.10.2018 at 15:56 — ตอบกลับ

  คำถามที่ว่าเทรดยังไงจะมาทีหลังคำถามที่ว่าจะสมัครยังไงให้ถูกวิธีซะอีก ผมเริ่มเทรด Olymp Trade ได้ไม่นานแต่ก็เริ่มต้นจากการศึกษา Olymp Trade เข้าระบบ ผมทำตามขั้นตอนทุกอย่างและนั่นก็ช่วยให้ผมไม่ได้รับปัญหาในการฝากถอนอะไรเลย ผมถอนปกติ รอนานสุดอาทิตย์นึง แต่ก็ได้เงินแล้วของตอนนั้น วันนี้เทรดได้เยอะแต่ไม่ยอมหยุดจนหายไปครึ่งนึงเลย ผมก็เลยถอนเลยก่อนจะเสียไปหมดล้างพ็อต ไม่มีใครที่ไม่เคยล้างพ็อต ทุกคนเคยทุกคนผ่านช่วงเวลานั้น

 18. ริชา
  31.10.2018 at 19:53 — ตอบกลับ

  สมัครบัญชี olymp trade เข้าระบบ ไปแล้วเรียบร้อย แต่ว่าทำไมในบัญชีโอลิมเทรดของเรามันเป็นสกุลเงินที่ไม่ใช่ดอลลาร์ เราจะเปลี่ยนสกุลเงินในบัญชีของเราได้ยังไงคะ เพราะว่าสกุลเงินยูโรมันแพงกว่าดอลล่าเพราะฉะนั้นถ้าฝากเข้าไปก็จะต้องใช้เงินในบัญชีประเทศไทยมากกว่า ก็เลยอยากจะเปลี่ยนบัญชีเทรดให้เป็นสกุลเงินดอลลาร์น่ะค่ะ วันนี้ก็ลองหาปุ่มเปลี่ยนในหน้าตั้งค่าไปก็ไม่เห็นอะไรเลย หรือว่ามันจะเปลี่ยนไม่ได้ แบบนั้นก็แย่เลยสิคะ เราไม่ค่อยถนัดสกุลเงินยูโรเลย

 19. PonPon
  02.11.2018 at 15:09 — ตอบกลับ

  วันแรกที่ผมเทรด Olymp trade เข้าระบบ ไม่ได้เพราะผมเข้ารหัสแล้วบอกผิดพลาด ตอนสมัครบัญชี olymp trade ผมลืมจดรหัสไว้ คิดว่าตัวเองจะจำได้ ลำบากพ่อผมติดต่อพนักงาน olymp trade ให้ผมอีกเพราะตอนนั้นผมไม่ค่อยรู้อะไร จริงๆนะคับผมว่าก่อนเราจะลงมือทำอะไรเราควรอ่านรายละอียดก่อนสักรอบ อ่านไปทำไปผิดพลาดง่ายๆเลยเหมือนผม ตอนนี้ผมก็มีปัญหาอีกแล้วคับ ผมเปลี่ยนเบอร์มือถือ แล้วก็เติมเงินไม่ได้ ติดหน้ากรอกรหัส OTP ไปต่อไม่ได้ ไม่รู้ต้องไปแจ้งโอลิมหรือธนาคารเรื่องเปลี่ยนเบอร์

 20. Meemi
  08.11.2018 at 18:44 — ตอบกลับ

  Olymp trade เข้าระบบ ง่ายนิดเดียวเอง อ่านบทความนี้เสร็จก็สมัครบัญชีเทรดและเข้าระบบเทรดได้เลยง่ายๆแต่ตอนที่เราสมัครนะยังไม่มีบทความนี้แต่เราก็ว่ามันก็ไม่ได้ยากอะไรคือมันเปลี่ยนเป็นภาษาไทยได้แล้วก็เปลี่ยนเป็นภาษาไทยเข้าไปในเว็บ Olymp trade แล้วก็ไปเปลี่ยนภาษาก่อนแล้วถึงค่อยสมัครทุกอย่างมันอ่านได้มันก็ง่ายเราก็พอที่จะเดาทางได้มันก็ไม่ต่างไปจากการสมัคร Facebook สมัครเว็บอื่นๆหรอก วันก่อนเราก็พาเพื่อนสมัคร ก็เหลือแต่ยืนยันตัวตนเท่านั้นเองให้มันส่งเอกสารไปแล้วแต่ก็รอเจ้าหน้าที่เขาอนุมัติอยู่แต่ก็กำลังให้มันหัดฝึกเทรดอยู่

 21. Nannapat
  12.11.2018 at 19:06 — ตอบกลับ

  เทรดไปเทรดมา olymp trade เข้าระบบ ไม่ได้ซะงั้น ติดต่อไปหาเจ้าหน้าที่ olymp trade แล้ว เขาบอกว่าบัญชีล็อคเพราะมีการสุ่มเข้ารหัสตอนเข้าระบบเขาจึงล็อคเพื่อความปลอดภัย เราว่าเราก็กดรหัสถูกต้องแล้วนะแต่ไม่รู้ว่าผิดอะไรตรงไหน หลังจากทักไปหาเจ้าหน้าที่เขาแล้วเขาก็ให้ยืนยันเอกสารนิดหน่อยแล้วเขาก็เปิดบัญชีให้เทรดได้ปกติ แต่ว่าก็ใช้เวลาทำไป 2 วันเหมือนกันกว่าจะได้บัญชีกลับคืนมา เขาก็ให้ผลว่ามันเป็นแค่การป้องกันการถูกโจมตีด้วยการสุ่มรหัสเฉยๆ เราไม่ได้ทำผิดกฎอะไรก็ไม่มีอะไรน่ากังวล

 22. แมนแมนครัับ
  17.11.2018 at 18:10 — ตอบกลับ

  ใครที่บอกว่า Olymp trade เข้าระบบ ไม่ได้นะครับให้ไปติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp trade ไม่ต้องมาโพสต์ในหน้านั้นๆนี้เพราะว่าเจ้าหน้าที่เขาคงไม่มาเห็นโพสของเราจริงๆมันก็ง่ายนิดเดียวเวลาที่เราเข้าระบบไม่ได้ลืมรหัสผ่านนะคะก็แค่กดลืมรหัสผ่านเพื่อขอรหัสใหม่เป็นแบบนี้เหมือนกันทุกๆเว็บไซต์เลยครับถ้าใช้อินเตอร์เน็ตมากพอแล้วก็ใช้ได้ดีพอก็จะรู้ระบบพวกนี้ครับ ผมไม่มีปัญหากับการเข้าระบบแต่ผมค่อนข้างใช้เวลาในการเรียนรู้การเทรดให้มันได้กำไรดีกว่า คือต้องพยายามว่าทำยังไงจะได้กำไรทุกวันอย่างนี้นะครับ

 23. เจ็กกี้
  24.11.2018 at 20:16 — ตอบกลับ

  นอกจาก olymp trade เข้าระบบ แล้วนะคะ ทุกวันนี้ถ้าไม่ยืนยันตัวตนก็ทำอะไรไม่ได้เพราะฉะนั้นหลังจากสมัครเข้าระบบเรียบร้อยก็ต้องส่งเอกสารยืนยันให้เรียบร้อยด้วยค่ะ olymp trade ไม่เหมือนแต่ก่อนที่ระบบความปลอดภัยอะไรอาจจะไม่เท่าทุกวันนี้มันก็เลยดูเหมือนง่ายแต่ว่าตอนนี้ระบบความปลอดภัยอะไรเป็นขั้นสูงแล้วก็มีการตรวจสอบเยอะเพราะว่าเป็นการทำธุรกรรมออนไลน์แล้วก็มีการผ่านองค์กรในหลายองค์กรมันก็เลยทำให้ยากขึ้นแต่ก็ปลอดภัยขึ้นค่ะ

 24. […] ในการ login เข้าระบบเพื่อใช้งาน สามารถดูวิธีการได้โดย คลิ๊กที่นี่ […]

 25. […] ดังนั้นควรศึกษา วิธีการสมัคร Olymp Trade […]

 26. aye Avalin
  05.01.2019 at 20:57 — ตอบกลับ

  สมัคร Olymp Trade แล้วนะคะ แต่ยังยืนยันตัวตนไม่ผ่านเลย รีบส่งเอกสารไป 2 รอบแล้ว รอบสุดท้ายมียังรอตรวจสอบอยู่ ระหว่างนี้ก็เครียดรอไปก่อนแล้วกัน แต่ถ้ายืนยันไม่ผ่านสักทีแบบนี้ก็ไม่ไหวนะ อยากจะถอนเงินออกมาแล้วก่อนที่จะเทรดหมด อุตส่าห์ตอนนี้กำลังเทรดได้กำไรเชียว ติดต่อไปหาเจ้าหน้าที่ Olymp Trade เขาบอกว่าไม่เกิน 5 วันก็น่าจะตรวจสอบการยืนยันของเราผ่านได้ ก็รอดูค่ะว่าจะได้ผ่านหรือเปล่า แต่เอกสารก็ส่งไปหมดแล้วนะคะ

 27. Thanakorn
  06.01.2019 at 21:44 — ตอบกลับ

  สำหรับคนที่ยังไม่สมัครบัญชีเทรดของ Olymp Trade นะครับ ผมขอแนะนำว่าก่อนที่จะไปถึงขั้นตอน Olymp Trade เข้าระบบ ต้องศึกษาตั้งแต่วิธีการสมัครและยืนยันตัวตนให้ครบ เพราะว่าแค่เข้าระบบได้ไม่เพียงพอในขั้นตอนของการถอนเงินถ้ายังไม่ถอนอาจจะยังไม่มีปัญหาแต่พอจะถอนเงินถ้าทำไม่ครบขั้นตอนก็จะทำให้ล่าช้าได้ ถ้าไม่อยากมีปัญหาที่สำคัญคือต้องสมัครให้ถูกวิธีและยืนยันตัวตนให้ครบ เอกสารยืนยันตัวตนก็มีคนโพสต์เอาไว้อยู่ว่ามีอะไรบ้างส่งแบบไหนทำยังไงก็ต้องหาข้อมูลให้ครบแล้วก็ทำตามให้ครบครับ

 28. นฤมล แต้ซา
  16.01.2019 at 21:42 — ตอบกลับ

  มันจะไปยากอะไรคะกับแค่ olymp trade fed เข้าระบบ สมัครรับบัญชีแล้วก็ยืนยันตัวตน ตอนที่ดิฉันสมัครก็ใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีแล้วก็ไปยืนยันตัวตนอีก 2 วัน ในตอนที่รอยืนยันตัวตนก็เทรดรอฝึกรอไปได้มันก็ไม่ได้เสียเวลาอะไรมากมาย คือมันต้องทำเป็นขั้นตอนๆนะคะถ้าไม่ทำเป็นขั้นตอนหรือข้ามขั้นตอนไปมันก็จะทำให้หลายๆอย่างเริ่มที่จะวุ่นวายแล้วก็ยากขึ้น ถือว่าการเขียนบทความมาให้อ่านแบบชัดเจนแบบนี้เป็นตัวช่วยที่ดีมากสำหรับนักเทรดมือใหม่ที่ยังไม่มีบัญชีเทรดค่ะ

 29. Roya
  24.01.2019 at 21:57 — ตอบกลับ

  ไม่มีอะไรยากเลย olymp trade เข้าระบบเหมือนกับเราเข้าบัญชี Email บัญชี Facebook ต่างๆธรรมดาเลย ชวนเข้าไปแล้วน่าเทรดหน้าแพทฟอร์มก็ดูง่ายแถมเปลี่ยนเป็นภาษาไทยได้อีกไม่ต้องไปแปลหรือปวดหัวกับภาษาอังกฤษเลย ส่วนพนักงานที่ดูแลที่เราติดต่อ olymp trade ก็มีคนไทยคุยกับเราอยู่คือเราไม่ต้องไปกังวลว่าจะต้องมีความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษเพื่อที่จะติดต่อได้ถ้ามีปัญหา เราติดต่อเป็นภาษาไทยได้เลย ส่วนวิธีการเทรดวิธีการทำกำไรก็มีแชร์กันในกลุ่มนักเทรดในวงการนักเทรดนี่แหละ

 30. Pong
  30.01.2019 at 20:27 — ตอบกลับ

  Olymp trade เข้าระบบ ไม่ได้เข้ายากแต่ต้องเข้าให้ถูกโดยเฉพาะการสมัครครั้งแรก เพราะมันมีกฏมีขั้นตอนอยู่ ถ้าไม่ศึกษาดีๆอย่างอ่านบทความนี้ก่อน ก็อาจจะทำผิดขั้นตอนได้ และถ้าทำผิดแล้วก็ยากเลยแหละ แก้ยากหรือบางคนก็ไปบอกเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ให้ปิดบัญชีเก่าเเล้วแล้วเปิดใหม่ ก็ต้องทำตามขั้นตอนพวกนี้อยู่ดีเพราะถ้าไม่ตามสเต็ปรับรองว่ามั่วอีกแน่ๆ แค่สมัครยังทำตามขั้นตอนยังไม่ผ่านก็ไม่ต้องเทรดแล้วล่ะ เพราะขั้นตอนการฝากถอนจะยากไปอีกระดับ แต่สำหรับคนที่คุ้นเคยในออนไลน์ก็จะรู้สึกวว่าง่ายมาก

 31. Tanisa
  18.02.2019 at 17:52 — ตอบกลับ

  ไม่ว่าจะเข้าระบบอะไรก็ต้องมีความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ โลกของอินเตอร์เน็ตน่ากลัวค่ะ การเข้าระบบ Olymp trade เข้าระบบแบบที่ตรวจสอบ 2 ชั้นจะดีกว่าค่ะเพราะว่าอย่างน้อยเราก็ปลอดภัยจากพวกแฮกเกอร์ที่ไม่หวังดี ดีแล้วนะที่ Olymp Trade ไม่อนุญาตให้พวกเราใช้หุ่นยนต์เทรดได้เพราะว่าไอ้ตัวหุ่นยนต์เทรดนี่แหละน่ากลัวจะเป็นแฮกเกอร์ ตัวใหญ่เลยเพราะว่ามันจะเจาะเข้าระบบบัญชีเทรดของเราสังเกตไหมว่ามันควบคุมบัญชีเทรดเราได้มันเปิดเทรดเองปิดเทรดเองแล้วมันจะทำได้ยังไงถ้ามันไม่มีสิทธิเข้าถึงบัญชีเราเพราะฉะนั้นเราอย่าไปกดรับมันเข้ามาในบัญชีเทรดเรานะคะเสี่ยงมากๆเลย

 32. แต๋ม
  23.02.2019 at 00:05 — ตอบกลับ

  มันก็ดีนะในการที่เราจะคิดก่อนลงทุนว่า Olymp trade หลอกหรือป่าว แต่แค่คิดคงไม่พอ เราต้องหาคำตอบด้วย และคำตอบจะไม่เคยสิ้นสุดเพราะในแต่ละวันมีข้อมูลใหม่ๆ มีเหตุการณ์ใหม่ๆเกิดขึ้นตลอด ถ้าไม่อัพเดตไม่ตามข่าวก็จะไม่รู้ทางหนีทีไล่ ทุกวันนี้เทรด Olymp Trade ก็คอยตามตลอด ตามในเฟสในไลน์ในยูทูปว่าเค้ามีอะไรใหม่หรือเกิดอะไรขึ้นบ้าง บางทีการตามมันแบบนี้ก็ทำให่เรารู้ทิศทางการเทรดต่างหาก อย่างในเฟสมีบอกซิกเทรดให้เทรดตามด้วย

 33. Goh Gho
  25.02.2019 at 23:58 — ตอบกลับ

  ใครที่เทรด Olymp Trade เข้าระบบ ได้มั้ยคับ ผมเข้าในโทรศัพท์ไว้ตื่นเช้ามามันออกจากระบบเอง จะเข้าอีกก็เข้าไม่ได้ระบบล่มหรือเปล้าคับ ผมเทรดกับ Olymp Trade มาเกือบปีได้แล้วมั้งคับ แต่เคยล่มแบบนี้หลายครั้งอยู่ ครั้งนี้ไม่แน่ใจว่าเว็บล่มหรือเน็ตล่ม เพราะผมไม่ได้อยู่บ้านด้วย มาบ้านยาย บ้านนอกๆ เน็ตไม่ค่อยมี แต่ก็ใช้เน็ตในโทรศัพท์ก็เหมือนมีสัญญาณอยู่นะคับ หรือต้องรอให้กลับไปบ้านต่อไวไฟก่อนมั้ง แต่ช่วงนี้ว่างไงก็อยากเทรดเนาะ

 34. […] สำหรับมือถือ ดาวน์โหลดแอพ จาก Olymp Trade App Store จากนั้นสามารถเริ่มดูวิธีการเปิดบัญชีเทรดได้ […]

 35. เปรม
  07.11.2019 at 23:11 — ตอบกลับ

  พูดถึงการสมัครบัญชี Olymp Trade เข้าระบบ ไม่ได้ยากอะไรเลยนะมันก็เหมือนกับเราสมัครบัญชีออนไลน์ทั่วไปเหมือนกับเราสมัคร Facebook Instagram พวกนี้เลย อาจจะมาติดตรงช่วงขั้นตอนเรื่องการเงินฝากเงินถอนเงินการยืนยันตัวตนนั่นแหละที่อาจจะต้องใช้เวลาแล้วก็การยืนยันตัวตนส่งเอกสารอะไรนิดหน่อยแต่ว่าพอทำผ่านแล้วมันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรอีกเลยนะ นี่ก็เทรด Olymp Trade ได้ปกติตอนแรกพี่ไม่ได้ยืนยันตัวตนก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถอนเงินไม่ได้แต่ตอนนี้ไม่มีปัญหาแล้ว

 36. หมูแผ่น
  09.04.2020 at 11:45 — ตอบกลับ

  พึ่งสมัคร olymp trade ได้ ยืนยันตัวตนแล้วครับ แต่ว่าอาจจะซับซ้อนเล็กน้อยในช่วงขั้นตอนการยืนยันตัวตน เพราะว่ามันต้องใช้เอกสารหลายอย่าง เป็นขั้นตอนที่เราสามารถสมัครกันได้ง่ายๆเลย เขาสามารถบอกขั้นตอนการสมัครได้ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของเว็บนี้ตอนแรกผมก็นึกว่า olymp trade จะสมัครยากกว่านี้ซะอีกแต่จริงๆแล้วก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด และยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาอีกด้วยไม่ต้องไปเรียนให้เสียเงินฟรี สามารถเรียนรู้กับการเทรดได้เลย

 37. ก้อย
  15.04.2020 at 11:19 — ตอบกลับ

  เราก็รู้จัก Olymp Trade มาพอสมควรอยู่นะคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของเว็บนี้ ตอนแรกเราก็นึกว่า olymp trade จะสมัครยากกว่านี้ซะอีก แต่เรายังไม่ได้ยืนยันตัวตนค่ะเพราะเรายังไม่ได้ฝากเงินเข้า แต่เราลองเทรดแล้ว สนุกดีค่ะ ส่วนใครที่ยังสมัคร/ลงทะเบียนบัญชี Olymp Trade ไม่เป็นเขาก็มีเจ้าหน้าที่คอยบอกเป็นขั้นตอนไม่ยาก ก็มีเจ้าหน้าที่โทรมาให้คำปรึกษาแล้วก็ทำตามคำแนะนำของเขาได้เลยแล้วเราก็เข้าไปเทรดได้ไม่ต้องมีปัญหาอะไรค่ะ

 38. เอส
  22.04.2020 at 12:25 — ตอบกลับ

  ผมก็พึ่งรู้จักการเทรดกับ Olymp Trade แล้วแต่ยังไม่รู้ว่า Olymp Trade เข้าระบบ อย่างไร? จะสมัครอย่างไร ยืนยันตัวตนยังไง สำคัญอย่างไร แล้วผมก็ได้ลองเข้าไปตามที่เขาบอกครับ อธิบายชัดเจนมากเลยครับ เข้าใจมากขึ้นเลยจากที่ส่งเอกสารยืนยันตัวตนไปเท่าไหร่ก็ไม่ผ่านสักที ทำตามเว็บนี้วันเดียวผ่านเลย ตอนนั้นให้เขาสอนทำทุกขั้นตอนแบบละเอียดเลย แต่ว่าตอนนี้ทำเป็นแล้ว ผมเทรดกับ Olymp Trade เติมเงินเข้าแล้วล้างพอร์ต ก็มีเจ้าหน้าที่โทรมาให้คำปรึกษา พอทำตามคำแนะนำของเขา ก็เทรดดีขึ้น ผมก็พยายามเรียนรู้วิธีกับมันครับ

 39. ใบเฟิร์น
  27.04.2020 at 11:53 — ตอบกลับ

  เรารู้จัก Olymp Trade ได้สักพักแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่า Olymp Trade เข้าระบบ อย่างไร? จะสมัครอย่างไร ยืนยันตัวตนยังไง สำคัญอย่างไร ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของเว็บนี้ ตอนแรกเราก็นึกว่า olymp trade จะสมัครยากกว่านี้ซะอีก เราลองเทรดแล้ว เราคิดว่าสนุกดีนะ ก็มีเจ้าหน้าที่โทรมาให้คำปรึกษาเราว่าก็ดีนะถึงเราจะมีงงๆไปบ้าง555 พอทำตามคำแนะนำ ก็เทรดได้ดีขึ้นนะแต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นเก่งก็เทรดได้แหละจ่ะ เราก็พยายามเรียนรู้วิธีกับมันอยู่สักพักแหละ

 40. อำนาจ
  18.06.2020 at 01:36 — ตอบกลับ

  บนบัญชีทดลองมีเวลาหมดอายุไหมคะ? ถ้าเกิดอยากลองเทรดบัญชีทดลองสักปีนึงก่อน จะเป็นอะไรไหมคะ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   25.06.2020 at 15:00 — ตอบกลับ

   ไม่เป็นไรจ้า ใช้ได้ตลอดชีวิต

  • Jordyn Daugherty
   13.11.2020 at 02:48 — ตอบกลับ

   ผมคิดว่ามันไม่น่าจะมีปัญหา เพราะอย่างไรเสีย บัญชีทดลองก็รีเซ็ตได้ใหม่ตลอด หมายความว่าคุณสามารถใช้บัญชีนี้เท่าที่คุณต้องการ และมีนักเทรดอีกหลายท่านที่ยังคงเทรดบนบัญชีทดลองแม้ว่าจะเทรดมาแล้วหลายปี โดยเฉพาะเวลาทดสอบกลยุทธ์ใหม่ ๆ

 41. Trevind
  28.06.2020 at 03:21 — ตอบกลับ

  บทความนี้เป็นประโยชน์มากครับ ทุกคนคงเคยเจอสถานการณ์คล้ายๆกัน เวลาเข้าบัญชีไม่ได้ ลืมรหัสผ่าน ฯลฯ เราก็มนุษย์ธรรมดาๆ กัน มีผิดพลาดกันบ้างเป็นเรื่องปกติ ดีนะครับที่เราสามารถหาอ่านข้อมูลที่เป็นประโยชน์ได้จากแหล่งที่มาจริงๆ ไม่ต้องไปหาอ่านตามฟอรั่มมั่วๆ ทั่วไป ซึ่งข้อมูลอาจไม่จริง เนื้อหาส่วนการพิสูจน์ตัวตนเป็นส่วนที่เป็นประโยชน์มากที่สุดสำหรับผม ผมเองเคยเจอปัญหาตรงนั้นและทุกอย่างก็ดูไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด ตอนนี้ผมมั่นใจได้ 100% แล้วว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผมจะมีโอกาสที่จะเทรดต่อไปกับ Olymp Trade เสมอ

 42. Trey Hodkiewicz
  30.06.2020 at 00:49 — ตอบกลับ

  สิ่งสำคัญที่ต้องบอกไว้ในที่นี้ก็คือ Olymp Trade ไม่ได้ขอให้คุณยืนยันตัวตนโดยทันที แต่จริงๆ แล้วควรจะยืนยันก่อนจะเริ่มถอนกำไรออกมา จะได้ไม่ต้องฉุกละหุกถูกขอให้ยืนยันตนในตอนหลัง

 43. Celstaral
  28.07.2020 at 23:51 — ตอบกลับ

  นอกจากรีวิวแล้วมีเครื่องมือการวิเคราะห์อื่นอันไหนมั้ยครับ?

  • Trystan Bosco
   13.09.2020 at 05:42 — ตอบกลับ

   แน่นอนว่า Olymp ให้บริการปฏิทินเศรษฐกิจ เว็บบินาร์ บทความ และอีกมากมาย ผมคิดว่าเราสามารถรับข้อมูลอย่างครบถ้วนเกี่ยวกับตลาดซึ่งสามารถนำไปใช้ในทางปฏิบัติจริงได้

 44. Grundy
  26.08.2020 at 02:59 — ตอบกลับ

  ด้วยความสงสัยล้วน ๆ เลยครับ หากคุณแนะนำ Olymp trade คุณจะพูดอะไรเกี่ยวกับบริษัทนี้ครับ?

  • Raheem Monahan
   31.10.2020 at 06:45 — ตอบกลับ

   ผมบอกได้ว่า ที่นี่คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเงินของคุณ (มีการกำกับดูแล)
   ที่นี่คุณสามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่ศูนย์ (มีบทรีวิว เว็บบินาร์)
   ที่นี่คุณสามารถทดลอง (เดโม)
   ที่นี่คุณสามารถรับความเสี่ยงได้อย่างปลอดภัย (การเทรดไร้ความเสี่ยง)

 45. ฟอร์เร็น
  29.10.2020 at 17:34 — ตอบกลับ

  ฉันเห็นเพื่อนของฉันที่การสมัครและลงทะเบียนบัญชีกับ Olymp Trade เพื่อนมันก็บอกว่าสมัครง่ายลงทะเบียนอะไรก็ง่ายไม่ต้องรอนาน แถมยังสมัครด้วยตัวเองได้ด้วยไม่ต้องคอยให้คนอื่นสมัครให้ เขาก็มีขั้นตอนให้เราสมัครเป็นขั้นตอนๆไป ก็ไม่เห็นจะยากเลยแค่ทำตามขั้นตอนแต่ถ้าไม่เข้าใจตรงไหนก็สามารถถามเข้าหน้าที่เขาได้เจ้าหน้าที่เขาบริการเราตลอดเวลา แต่ตอนสมัครเราต้องมีบัตรประชาชนแล้วก็บัญชีธนาคารด้วยนะแต่เราไม่รู้ว่าใช้ธนาคารอะไรต้องถามเจ้าหน้าที่เขาอีกทีค่ะ

 46. Zachariah Jenkins
  09.12.2020 at 20:44 — ตอบกลับ

  บริษัทนี้นำเสนอบริการใหม่ ๆ อย่างน้อยทุกเดือน แต่นี่ไม่เคยเป็นปัญหาใหญ่สำหรับลูกค้าปัจจุบันของบริษัท เพราะว่า Olymp Trade คอยสร้างคู่มือแนะนำหรือบทรีวิววิดีโอเพื่อให้ข้อมูลกับลูกค้าว่ามันคืออะไรและใช้งานอย่างไร สิ่งนี้เป็นตัวช่วยที่ดีมากและช่วยประหยัดเวลาให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้ารับมือกับบริการได้อย่างรวดเร็วที่สุด แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นการยกระดับคุณภาพการทำงานขึ้นสู่ระดับใหม่ ในความเห็นของผมนั้น สิ่งนี้มีความสำคัญมาก เพราะเรามักจะเข้าใจผิดบ่อย ๆ และอาจกลัวที่จะใช้งานอะไรใหม่ ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากและมีความแม่นยำมากขึ้น จึงควรคอยติดตามข่าวสารและเลือกวิธีการวิเคราะห์หรือเครื่องมือ กลยุทธ์ที่ก้าวหน้ามากที่สุด การเทรดเป็นธุรกิจที่มีความซับซ้อนและอาจทำให้เครียดได้ แต่หากคุณเข้าใจว่าในแต่ละขั้นคุณต้องทำอะไร การปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมก็จะง่ายมาก
  ผมไม่ได้บอกว่า บริการของบริษัทนี้จะรับประกันผลกำไรนะครับ แน่นอนว่าไม่ แต่นี่เป็นโอกาสในการมุ่งมั่นทำงานให้ดีที่สุด เพื่อให้คุณสามารถสรุปแผนการทำงานอย่างเป็นรูปธรรม ทำตามแผน บันทึกสถิติที่แม่นยำเพื่อให้คุณวางแผนกำไร และค่อย ๆเพิ่มยอดเงินของคุณ โดยเฉพาะเมื่อคุณสามารถทดสอบทุกสิ่งอย่างบนบัญชีทดลองหรือด้วยเงินทุนจำนวนไม่เยอะได้

 47. Giovanny Collins
  16.12.2020 at 22:00 — ตอบกลับ

  Olymp Trade มีหนึ่งในกระบวนการล็อกอินที่ง่ายที่สุดครับ และผมชอบตรงที่เราไม่จำเป็นต้องผ่านขั้นตอนการยืนยันตัวตนหลังจากที่ลงทะเบียนแล้ว คุณสามารถเริ่มเทรดได้ทันที และค่อยยืนยันบัญชีทีหลัง ดีกว่าเวลาที่โบรกเกอร์ขอให้คุณยืนยันทั้ง ๆ ที่คุณแค่ลงทะเบียนเฉยๆ นะ

 48. Aidan Kulas
  06.01.2021 at 18:13 — ตอบกลับ

  ผมชอบที่บทความนี้อธิบายรายละเอียดว่าการลงทะเบียนกับ Olymp Trade ต้องทำอะไรและทำยังไงบ้าง เพราะผมเองเคยมีปัญหากับโบรกอื่นตอนเปิดบัญชี แต่ก็ไม่เกิดขึ้นกับโบรกนี้นะครับ ดีเยี่ยมครับ ในบทความนี้เขียนเกี่ยวกับการฝากเงินด้วย 100 ดอลลาร์ แต่ผมรู้ว่ามันเปิดได้ตั้งแต่ 10 ดอลลาร์ด้วยซ้ำ นักเทรดเลยสามารถสร้างบัญชีและลองดูว่าโบรกนี้เหมาะกับตัวเองไหม โดยไม่ต้องเสียเงินจำนวนมากครับ

 49. Jeffery Heaney
  30.01.2021 at 21:10 — ตอบกลับ

  ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่เหมาะสมนะครับที่ Olymp Trade ไม่ปกปิดข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับบริษัทและบริการที่นำเสนอ เพราะนี่คือสิ่งที่ดึงดูดความสนใจจากผู้ใช้งานได้จริงๆ แถมยังมีบทบาทสำคัญในการสร้างชื่อเสียงที่ดีต่อบริษัทด้วยครับ และนี่ก็เป็นอีกส่วนที่สำคัญเสมอเพราะมันทำให้บริษัทสามารถมีเงินทุนเพียงพอที่จะพัฒนาต่อไปและสร้างบริการที่เป็นประโยชน์มากมายให้คนเราสามารถใช้ได้เป็นเวลานาน นี่เป็นเรื่องที่สำคัญมากครับ เพราะเราทุกคนล้วนต้องการทรัพยากรที่เพียงพอสำหรับเงินของเรา เป็นแรงกระตุ้นที่ดีที่ทำให้เราเคลื่อนไปข้างหน้าต่อไป ขอให้ทุกคนโชคดีครับ!

 50. จักรี
  13.02.2021 at 23:26 — ตอบกลับ

  หากผมมีปัญหากับบัญชี Olymp Trade ของผม มีวิธีไหนบ้างที่ผมสามารถติดต่อซัพพอร์ตลูกค้าจากโบรกเกอร์ครับ?

  • สุชญาภา อาจมนตรี
   08.08.2021 at 03:40 — ตอบกลับ

   คุณสามารถส่งอีเมลหรือโทรหาเขาได้โดยตรงเลยค่ะ ข้อมูลบนเว็บไซต์ทั้งหมดนั้นอัปเดตดีและเขาก็ใส่ใจที่จะติดต่อคุณกลับโดยเร็วที่สุดนะคะ ไม่ต้องรอนานเลยค่ะ

 51. จุติรัชพร กงจันทร์
  24.04.2021 at 20:58 — ตอบกลับ

  แพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ฉลาดมากครับ ผมคิดว่าบทความนี้ไม่สมเหตุสมผลเลย แค่คลิกตรงนั้นตรงนี้ก็เข้าใจทุกอย่างเกี่ยวกับแพล็ตฟอร์มแล้วครับ ทั้งขั้นตอนการล็อกอิน และมีรายละเอียดบอกตลอดทาง ผมพยายามจะไม่ตัดสินใคร แต่เอาจริง ๆ นะครับ คนเราก็ต้องหัดรู้จักศึกษาทำการบ้านกับสิ่งที่เราสนใจบ้าง หากเราอยากจะประสบความสำเร็จในการเทรด

 52. ขนิษฐา
  27.04.2021 at 23:18 — ตอบกลับ

  ทำไมถึงมีการคุ้มครองบัญชีส่วนตัวจริงจังมากเลยคะ? ที่นี่มีปัญหาอะไรหรือเปล่าคะ?

  • สมชาย มณีน้อย
   19.08.2021 at 13:46 — ตอบกลับ

   ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ มีการคุ้มครองระดับสูงเพื่อรับประกันว่าข้อมูลและบัญชีของคุณนั้นปลอดภัยดี

 53. ลิ้นจี่
  04.05.2021 at 15:57 — ตอบกลับ

  เราก็อยากรู้เหมือนกันว่า Olymp Trade เขามีวิธีการสมัครและยืนยันตัวตนยังไงบ้างแล้วเป็นขั้นตอนการสมัครที่ยากไหมคะมีการสมัครยังไงแบบไหนมีวิธีสอนให้ไหมคะแล้วการยืนยันตัวตนล่ะยากไหมเห็นเขาว่าบางคนก็ยืนยันตัวตนไม่สำเร็จแล้วมีวิธีการยืนยันตัวตนยังไงบ้างหรอคะเราอยากที่จะสมัครโอลิมเทรดดูบ้างเผื่อจะได้แล้วเราก็มีความสนใจอยากที่จะเทรดกับโอลิมเทรดมาตั้งแต่แรกอยู่แล้วก้เลยอยากรู้วิธีสมัครและวิธียืนยันตัวตนแบบง่ายๆค่ะ

 54. จินดา นามวงค์
  06.05.2021 at 22:23 — ตอบกลับ

  ผมเลือก Olymptrade ผมโหวดแอปจาก AppStore และลงทะเบียน ง่ายมากครับและไม่ได้ใช้เวลานานเลย แต่พอเวลาฝากเงิน คุณจำเป็นต้องผ่านขั้นตอนการยืนยันบัญชี ดีที่ Olymptrade ดูแลนักเทรดและยอดเงิน ตอนนี้เวลาล็อกอินเข้าสู่บัญชีของผม ผมจะใช้ Google Authenticator มันสะดวกและปลอดภัยดีครับ จริงๆ ผมแนะนำให้ทุกคนใช้งานนะ

 55. ยุ้ย
  09.05.2021 at 22:50 — ตอบกลับ

  เราว่าดีเลยนะที่ Olymp Trade เขามีวิธีสอนการสมัครและยืนยันให้กับเราได้ดีมากเลยนะแล้วเขาก็มีขั้นตอนวิธีสมัครแบบละเอียดมากๆเลยแบบนี้ก็เหมาะสำหรับนักเทรดมือใหม่ที่ยังไม่รู้วิธีการสมัครก็สามารถเรียนรู้วิธีการสมัครได้เลยแล้วจะทำยังไงถ้าเราอยากจะได้สูตรการเทรดดีๆเพื่อมาช่วยในการเทรดของเราคือเราไม่รู้ว่าจะไปเอาสูตรได้จากที่ไหนแล้วก็ไม่รู้ว่าสูตรไหนจะช่วยการเทรดเทรดได้ดีเราอยากที่จะเทรดเพื่อทำกำไรให้ได้มากๆแค่นั้นคะ

 56. จิ๊บ
  12.05.2021 at 14:44 — ตอบกลับ

  เราก็เคยสงสัยนะว่า Olymp Trade เขามีการสมัครยังไงมีวิธีการใช้ยังไงบ้างแล้วมีการยืนยันตัวตอนที่ยากหรือป่าวพอเราได้มาเจอข้อความนี้เราหายสงสัยไปเลยค่ะว่าทำไมเพราะข้อความในนี้เข้าบอกรายละเอียดเราได้เลยเราก็เลยไม่สงสัยอะไรแล้วเขายังมีขั้นตอนและวิธีการสมัครและยืนยันตัวตนให้เราด้วยนะ้านักเทรดคนไหนที่สงสัยสามารถเข้ามาดูข้อความในนี้ได้เลยเราคิดว่าเป็นอะไรที่ดีมากๆเลยนะเพราะสามารถใช่ให้นักเทรดบ้างคนสามารถเข้านำไปใช้ได้เลย

 57. จั่นเจา
  17.05.2021 at 14:12 — ตอบกลับ

  แล้วมีวิธีสมัครและลงทะเบียน Olymp Trade ยังไงหรอครับคือผมพึ่งมาใหม่ยังไม่รู้อะไรเขามีการสมัครโอลิมเทรดด้วยวิธีไหนแล้วมีขั้นตอนการสมัครที่ยากไหมครับผมอยากที่จะเทรดกับโอลิมเทรดแต่ผมไม่รู้ว่าเขาสมัครและลงทะเบียนกันยังไงช่วยแนะนำขั้นตอนการสมัครและลงทะเบียนให้ผมหน่อยได้ไหมครับเพราะผมอยากที่จะลองลงทุนเทรดดูบ้างผมอยากหาเงินให้กับตัวผมด้วยแล้วยุคนี้ก็เป็นยุคโควิดด้วยครับผมก็ไม่ได้ออกไปไหนผมเลยอยากจะลองเล่นหุ้นดูบ้างเผื่อผมจะมีรายได้กับเขาบ้าง

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 22:43 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 58. กุลวรรธ เกษรเกศรา
  18.05.2021 at 21:00 — ตอบกลับ

  การลงทะเบียนและการทำงานที่ Olymp Trade นี้ครบวงจรมากครบ คุณไม่ต้องเสียเวลาไปมากหรือต้องเจอปัญหาทางเทคนิคอะไรเลย ในทางกลับกัน ทุกอย่างที่นี่เป็นระบบดีมาก ทำให้แม้แต่มือใหม่ก็สามารถจัดการทุกอย่างและเริ่มการทำงานได้ในระยะเวลาสั้นที่สุด ก็สามรถเริ่มศึกษาตลาดได้โดยตรง
  นี่คือสิ่งที่เราต้องการไม่ใช่หรือครับ? แน่นอนอยู่แล้ว
  และนี่อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้คนชื่นชอบ Olymp Trade มากที่สุด อย่างน้อยก็ในความเห็นของผมนะครับ

 59. BamBam
  12.06.2021 at 22:19 — ตอบกลับ

  Olymp Trade เขาอธิบายเกี่ยวกับการสมัครและลงทะเบียนบัญชีได้ดีมากๆเลยนะคะเราชอบมากๆเลยใส่ใจดีตอนแรกเราก็ไม่ได้รู้อะไรมากหรอค่ะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาสมัครและลงทะเบียนยังไงจนได้มาเจอบทความนี้เลยเข้าใจเลยค่ะเขามีการอธิบายและสอนวิธีสมัครได้ดีมากๆเลยค่ะมีขั้นตอนการสมัครได้ดีมากเป็นขั้นตอนทำให้เรารู้และเข้าใจได้ง่ายมากขึ้นเลยค่ะแบบนี้ก็ดีเลยมีการอธิบายได้ดีและสอนวิธีการยืนยันตัวตนให้กับเราอีกด้วย Olymp Trade นี่ดีจริงๆเลยทั้งสอนวิธีต่างๆและยังสามารถเทรดได้กำไรดีอีกด้วย

 60. ยุวดี
  25.06.2021 at 10:54 — ตอบกลับ

  เราเพิ่งเข้ามาสมัครกับ Olymp Trade ยังไม่รู้เลยว่า จะต้องทำอะไร ยังไงบ้าง แล้วในขั้นตอนการยืนยันตัวตน เราต้องใช้อะไรในการยืนยันตัวตนบ้างค่ะ ข้อมูลของเราจะปลอดภัยมั้ย ยืนยันอะไรบ้าง ถ้าเราไม่ยืนยันตัวตน เราจะสามารถเข้าไปเทรดได้มั้ยค่ะ จะมีปัญหาอะไรมั้ย เราลองเข้าไปยืนยันแล้ว มันไม่ผ่าน ยืนยันหลายรอบมากแล้วคร่าาาา ต้องแก้ไขยังไงบ้างถึงจะยืนยันตัวตนสำเร็จสักที พอจะมีวิธีแนะนำแนวทางสำหรับเรามั้ยค่ะ

 61. พิมพ์อัปสร เทพทัต
  02.07.2021 at 18:09 — ตอบกลับ

  การลงทะเบียนที่ Olymp Trade ค่อนข้างเรียบง่ายนะคะ และเป็นรูปแบบที่เข้าถึงได้ ไม่ต้องอาศัยเวลาหรือความพยายามอะไรมากมาย เราชอบตรงที่บริษัทมีความใส่ใจว่าลูกค้าจะทำงานได้อย่างปลอดภัยและไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเงินของพวกเขา ตรงนี้เองจึงมีระบบความปลอดภัยที่จริงจังมากค่ะ คุณเลยไม่ต้องกังวลว่าจะมีคนภายนอกเข้าถึงบัญชีส่วนตัวของคุณได้ และก็ใช่จริง ๆ นะคะ เพราะคนที่นี่ลงทุนกันด้วยเงินจำนวนมาก ทุกอย่างจึงต้องเป็นไปอย่างถูกต้องมากที่สุด เพราะถึงอย่างไร นี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของชื่อเสียงของบริษัทและมีความสำคัญมากค่ะ และจริง ๆ แล้วควรเป็นสิ่งที่ทุกบริษัทควรมีด้วยซ้ำไปค่ะ

 62. ธนาธิป
  16.07.2021 at 10:17 — ตอบกลับ

  ผมพอจะเข้าใจยุครับเกียวกับการสมัครใช้งาน Olymp Trade ไม่เห็นจะสมัคยากตรงไหนเลย ก็เหมือนกับการสมัครใช้งานในแอพต่างๆนั่นล่ะ สมัคร Facebook ยังไง ก็สมัคร Olymp Trade แบบนั้นล่ะครับ แต่ผมไม่เข้าใจว่า ทำไมต้องยืนยันตัวตนด้วยล่ะครับ แล้วถ้าผมไม่ยืนยันตัวตนจะเกิดปัญหาหรือจะมีผลอะไรมั้ย แล้วการยืนยันตัวตนมันดียังไงล่ะครับ แล้วข้อมูลที่ผมยืนยันตัวตนจะปลอดภัยกับผมมั้ยอ่า ผมเห็นบางคนไม่ยืนยันตัวตน แต่ก็ยังคงใช้งาน Olymp Trade ได้เหมือนเดิม

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   16.07.2021 at 10:35 — ตอบกลับ

   การยืนยันตัวตนกำหนดไว้ตามระเบียบการบริการทางการเงินและจำเป็นสำหรับการรับประกันความปลอดภัยในบัญชีและธุรกรรมทางการเงินของคุณ หากมีข้อสงสัยใดๆให้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดโดยตรงตามช่องทางนี้ https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 63. Ploypailin
  23.07.2021 at 10:42 — ตอบกลับ

  เราสมัคร Olymp Trade ได้แล้ว แต่เหลือยืนยันตัวตนอ่ะ ยืนยันเท่าไหร่ก้ไม่ผ่านสักที ทำไงหรอเราถึงจะยืนยันตัวตนผ่านอ่ะ เราก็ทำตามที่เขาบอกแล้วน่ะ แต่ก็ไม่ผ่าน ลองยืนยันมา 3 วันแล้วเนี่ย ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เฮ้อ!! อะไรจะยากขนาดนี้เนี่ย ทำไมของเพื่อนยืนยันตัวตนง่ายจัง แปปเดียวก้ผ่านแล้ว ของเราผิดพลาดตรงไหนเนี่ย เราก็ทำเหมือนกันกับเพื่อนเลย แต่ก็ไม่ผ่าน มีวิธีการยืนยันตัวตนมั้ยค่ะ อยากยืนยันตัวตนผ่านจัง

 64. Mr.Bom
  30.07.2021 at 10:44 — ตอบกลับ

  ผมเทรด Olymp Trdae มาไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย เพิ่งจะมีนี่ล่ะครับ!! ตอนนี้ผมเข้าระบบ และเทรดไม่ได้เลย เพราะผมโดนจำกัดเทรด ผมไม่รู้เลยว่าเขามีการจำกัดเทรดด้วย แล้วทำไมต้องจำกัดเทรด ยอดเงินของผมที่อยู่ในระบบนั้นจะหายไปมั้ย ผมต้องทำอย่างไรบ้าง ผมถึงจะกลับไปใช้งานได้อีกครั้ง

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   30.07.2021 at 11:05 — ตอบกลับ

   ก่อนโดนจำกัด เทรดรัวไม้มั้ย หรือเทรดคริปโต หรือช่วงเสาร์อาทิตย์มั้ย เทรดเสียติดๆๆกันแบบแท่งต่อแท่งเทียนเลยมั้ย หรือเทรดสั้น 1 นาที ติดๆๆกันมั้ย เพราะที่กล่าวมาทั้งหมดอาจถูกพิจารณาเป็นความเสี่ยงในการเทรดหรือเทรดแบบประมาทที่ระบบจำกัดการเทรดอัตโนมัติอาจตรวจจับได้ การจำกัดการเทรดเป็นระบบอัตโนมัติของ Olymp Trade ที่ป้องกันความเสี่ยงและการเทรดอย่างประมาทของเทรดเดอร์ ดูวิธีแก้ได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-is-limite-trade/

 65. Narong Hongsawan
  31.07.2021 at 13:27 — ตอบกลับ

  นี่เป็นสื่อการสอนที่ดีเกี่ยวกับวิธีการสร้างบัญชี olymp trade สำหรับมือใหม่
  ขั้นตอนทั้งหมดในการสร้างบัญชีอาจดูค่อนข้างน่าสับสน แต่เป็นสิ่งที่จำเป็นจริง ๆ ในปัจจุบันเพื่อทำให้การเทรดปลอดภัยมากขึ้น และป้องกันจากเหล่ามิจฉาชีพต่าง ๆ

 66. Alec Collins
  05.08.2021 at 04:35 — ตอบกลับ

  ผมมองว่านักเทรดหลายคนใช้ OT อย่างสนอกสนใจ เพราะเป็นบริษัทสมัยใหม่ที่นำเสนอบริการมากมายและมีความหลากหลาย ซึ่งมีความจำเป็นสำหรับการเทรดในยคใหม่
  และคุณแค่ดูนบทความนี้ คุณจะเข้าใจได้ทันทีเลยว่า บริษัทช่วยประหยัดเวลาและประหยัดเงินเพื่อให้ลูกค้าสามารถรับข้อมูลอย่างเต็มที่ และก้าวสู่การเป็นมืออาชีพอย่างมั่นใจ ให้สามารถใช้งานกลยุทธ์และเทรดอย่างมีประสิทธิภาพได้โดยรวม
  ข้อสำคัญคือเราต้องไม่พลาดโอกาสเช่นนี้ และลองค่อย ๆ หาเวลาซึมซับข้อมูลทั้งหมด เพราะอนาคตของคุณในตลาดจะขึ้นอยู่กับสิ่งนี้ และคุณจะต้องเข้าใจว่า ความรู้และแนวทางที่ทันสมัยนี่ล่ะคือสิ่งที่จะช่วยทำให้รอดในทุกธุรกิจ และหากคุณคิดว่าคุณรู้ทุกเรื่องแล้ว ก็ถือว่ายังเร็วไปที่จะเรียกว่าคุณเป็นมืออาชีพตัวจริง นี่เรื่องจริงนะครับ “

 67. นริศรา
  15.08.2021 at 22:16 — ตอบกลับ

  อธิบายแต่ละขั้นตอนได้ละเอียดดีมากกค่ะ นำข้อมูลทุกอย่างที่ต้องรู้มารวมไว้ในที่เดียวกัน ง่ายดีค่ะ ตอนนี้สมัครลงทะเบียนใช้งานแล้ว ขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยุ่งยากอะไร เหมือนกับที่กล่าวมาเลยค่ะ ส่วนตัวยังเทรดบัญชีทดลองอยู่นะคะ เพราะเพิ่งเริ่มฝึกหัดเทรดค่ะ ไม่ทราบว่าเราต้องทำการยืนยันตัวตนตอนไหนคะ ยังไม่ได้เทรดจริงแต่เทรดกับบัญชีทดลองต้องทำการยืนยันตัวตนไหมคะ

 68. อังคณา
  15.08.2021 at 22:30 — ตอบกลับ

  สมัครบัญชีแล้วค่ะ ขั้นตอนไม่ยุ่งยากเลย รายละเอียดแต่ละขั้นตอนที่ระบุมาให้มีประโยชน์มากเลย รวมทุกขั้นตอนไว้ในบทความเดียว ทำให้นักเทรดมือใหม่หรือผู้ที่ต้องการเทรดได้ข้อมูลภายในบทความเดียวเลย ไม่ต้องยุ่งยากหาอ่านหลาย ๆ อัน ตอนนี้ส่วนตัวยังเทรดบัญชีทดลองอยู่นะคะ
  เพราะเพิ่งเริ่มหัดเทรดค่ะ ขั้นตอนอื่น ๆ อย่างเช่นการยืนยันตัวตนนี้จะต้องทำตอนไหนคะ ถ้ายังไม่เทรดโดยใช้เงินจริง ต้องทำการยืนยันตัวตนไหมคะ อยากลองเรียนรู้การเทรดกับแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้อย่าง Olymp trade ค่ะ

 69. Sak
  23.08.2021 at 18:57 — ตอบกลับ

  ผมลงทะเบียนเปิดบัญชีผู้ใช้งานกับ Olymp trade มาสักระยะหนึ่งแล้วครับ ขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยาก ตอนนั้นผมก็ทำตามที่หน้าเว็ปบอกเลย ไม่ต้องปรึกษาเจ้าหน้าที่อะไรแต่อย่างใด ตอนนี้ผมยังใช้บัญชีทดลองอยู่นะครับ ยังลองหัดเทรดและฝึกดูกราฟอยู่ครับ แต่ยังไม่ได้ยืนยันตัวตน ไม่ทราบว่าหากยังใช้บัญชีทดลองอยู่ ผมต้องทำการยืนยันตัวตนไหมครับ หรือว่าต้องรอให้ลงเงินจริงก่อนผมถึงจะต้องยืนยันตัวตนกับทาง Olymp trade ยังไงแล้วรบกวนให้ความกระจ่างผมหน่อยนะครับ จากนักเทรดหน้าใหม่เพิ่งเข้าวงการครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.08.2021 at 11:22 — ตอบกลับ

   ทุกครั้งที่มีการฝากเงินผ่านช่องทางการฝากเงินใหม่ คุณอาจจะถูกเรียกให้ยืนยันตัวตนใหม่ เพื่อยืนยันว่าช่องทางการเงินใหม่นั้นมีที่มาที่ไป ซึ่งเป็นคอนเซฟของการยืนยันตัวตนเพื่อป้องกันการฟอกเงิน หรือหากโบรกพบความเคลื่อนไหวใดๆที่แปลกไป เค้าสามารถสุ่มเรียกยืนยันตัวตนได้ ในขณะยืนยันตัวตนหากมีข้อสงสัยใดๆให้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดโดยตรงตามช่องทางนี้ https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 70. อิง
  05.09.2021 at 16:48 — ตอบกลับ

  เป็นหน้าใหม่ของ Olymp trade นะคะ ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยากเลยค่ะ เราสมัครเองผ่านเว็ป เรายืนยันอีเมล หมายเลขโทรศัพท์แล้วนะคะ แต่ยังไม่ได้ทำการยืนยันตัวตนค่ะ การยืนยันตัวตนนี่เราเห็นทั้งมียืนยันตัวตนแบบสมัครใจยืนยันเอง กับทาง Olymp trade ระบุให้ยืนยันตัวตน มันต่างกันยังไงเหรอคะ แล้วในกรณีไหนบ้างที่ นักเทรดแบบไหนที่ Olymp trade จะระบุมาว่าให้ยืนยันตัวตน หรือเราจะทำการยืนยันตัวตนไปเลยดีไหมคะ เพื่อลดความยุ่งยากและปัญหาภายหลัง ป.ล. เทรดบัญชีทดลองมาสักพักแล้วค่ะ แพลตฟอร์มใช้งานง่ายมาก มีข้อมูลด้านการศึกษาเยอะ ขอบคุณนะคะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   06.09.2021 at 12:56 — ตอบกลับ

   ทุกครั้งที่มีการฝากเงินผ่านช่องทางการฝากเงินใหม่ คุณอาจจะถูกเรียกให้ยืนยันตัวตนใหม่ เพื่อยืนยันว่าช่องทางการเงินใหม่นั้นมีที่มาที่ไป ซึ่งเป็นคอนเซฟของการยืนยันตัวตนเพื่อป้องกันการฟอกเงิน หรือหากโบรกพบความเคลื่อนไหวใดๆที่แปลกไป เค้าสามารถสุ่มเรียกยืนยันตัวตนได้ ในขณะยืนยันตัวตนหากมีข้อสงสัยใดๆให้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดโดยตรงตามช่องทางนี้ https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 71. บุญฤทธิ์ สัมพันธ์พงษ์
  08.09.2021 at 17:52 — ตอบกลับ

  คู่มือนี้ให้รายละเอียดคำอธิบายขั้นตอนการลงทะเบียน การล็อกอิน และยืนยันตัวตนได้ดีโดยเฉพาะสำหรับมือใหม่บนเว็บไซต์โบรกเกอร์ olymp trade
  การรู้วิธีลงทะเบียน/ล็อกอินบนแพลตฟอร์มเพื่อเริ่มต้นเทรดเป็นสิ่งสำคัญมากนะครับ ผมคิดว่ารายละเอียดทั้งหมดมีบอกไว้หมดแล้วในบทความนี้ และอ่านได้ไม่ยาก แล้วยังมีข้อมูลที่มีประโยชน์เกี่ยวกับโบนัสด้วยเวลาที่คุณเปิดบัญชีเงินจริง แต่นักเทรดไม่จำเป็นต้องรีบเปิดบัญชีเงินจริงเลยนะครับ ทางที่ดีควรจะเปิดบัญชีทดลองไปก่อน ในบัญชีทดลองนี้ โบรกเกอร์จะให้เงินนักเทรดทุกคน 10,000 หน่วย ให้นักเทรดได้ลองใช้งานในโหมดสาธิตก่อน จากนั้นค่อยเปิดบัญชีเงินจริง และรับโบนัสครับ
  นอกจากนี้ยังมีรูปภาพเยอะมากที่ช่วยให้นักเทรดไม่สับสนในขั้นตอนการยืนยันตัวตน นักเทรดยังสามารถติดต่อฝ่ายช่วยเหลือลูกค้าได้เสมอ ซึ่งคอยตอบคำถามในเวลาไม่กี่วินาทีครับ

 72. ชมพู่
  24.09.2021 at 19:40 — ตอบกลับ

  สมัครบัญชีกับ Olymp trade แล้วค่ะ สมัครง่ายมาก ๆ ทำตามในเว็ปก็สมัครได้เลย แต่ยังไม่ได้ยืนยันตัวตนนะคะ ไม่ทราบว่าหากตอนนี้เราต้องการใช้แค่บัญชีทดลองเราต้องทำการยืนยันตัวตนไหมคะ คือตอนนี้เรายังไม่อยากเทรดจริงจัง แค่อยากใช้บัญชีทดลองฝึกฝนไปก่อนน่ะค่ะ ไม่ทราบว่าจะเป็นอะไรไหม? อีกอย่างอยากสอบถามค่ะว่า Olymp trade มีช่องทางใดบ้างที่นักเทรดหน้าใหม่สามารถเข้าไปเพื่อศึกษาการเทรดสำหรับนักเทรดหน้าใหม่ การเทรดขั้นพื้นฐานน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   27.09.2021 at 12:14 — ตอบกลับ

   หากใช้บัญชีทดลองยังไม่ต้องยืนยันตัวตนก็ได้จร้า การยืนยันตัวตนจะยืนยันทุกครั้งที่มีการฝากเงินครั้งแรกหรือฝากช่องทางใหม่ เพื่อป้องกันการฟอกเงินจร้า

 73. บุรินทร์ เกตุอารี
  29.09.2021 at 20:10 — ตอบกลับ

  ผมว่าขั้นตอนการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ olymp trade ทำได้สะดวกสบายดีนะครับ ไม่ต้องกังเวลเรื่องเวลาที่จะเสียไปกับการสมัคร จริง ๆ แล้ว ผมแนะนำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องเสียเวลาอะไรเลย เพราะในการเทรดนั้น เวลาจะผ่านไปค่อนข้างเร็ว และกลายเป็นประสบการณ์ครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   30.09.2021 at 10:23 — ตอบกลับ

   การสมัคร ง่ายๆเลยจร้า อาจจะใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ซึ่งการสมัครก็คล้ายๆกับการสมัครโซเชียลมิเดียอื่นๆเลยจร้า

 74. หว้า
  02.10.2021 at 23:21 — ตอบกลับ

  สมัครง่ายมากค่ะ ทำตามเว็ปก็ผ่านแล้ว แต่ขั้นตอนการยืนยันตัวตนเราต้องถามเจ้าหน้าที่น่ะค่ะ เพราะเราไม่ค่อยเข้าใจเกี่ยวกับเอกสาร แต่ก็ผ่านในที่สุด เจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือดีมาก สำหรับการเทรดตอนนี้เรายังเทรดบัญชีทดลองอยู่ค่ะ ยังไม่ได้เทรดเงินจริง เราชอบที่มีบัญชีเดโม พร้อมเงินเสมือนให้ฟรีไม่ต้องจ่ายเงินตัวเอง ส่วนวิธีการเทรดเราก็หัดดูตามยูทูปน่ะค่ะ ของ Olymp trade official บ้าง ของนักเทรดประสบการณ์บ้าง มีให้เลือกหลากหลาย ขอบคุณ Olymp trade ค่ะ

 75. พงศ์พัทธ์ รักสำราญ
  09.10.2021 at 15:18 — ตอบกลับ

  บอกหน่อยครับว่าผมเทรดหุ้นที่ Olymp Trade Forex ได้ไหมครับ?`

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   11.10.2021 at 10:34 — ตอบกลับ

   ได้จร้า สามารถสลับโหมดจาก FTT เป็น Forex ได้เลยจร้า ดูวิธีการสลับโหมด https://olymp-trade.org/olymp-trade-forex-thai/

  • กมลฉัตร พจน์จำเนียร
   11.11.2021 at 18:37 — ตอบกลับ

   บริษัทนี้นำเสนอการทำงานกับสินทรัพย์หลายรายการมากเพียงพอ ไม่ใช่ปัญหาใหญ่เลยถ้าจะสร้างพอร์ตลงทุนจริงจังที่นี่ค่ะ

 76. จิรา
  11.10.2021 at 00:16 — ตอบกลับ

  ขอบคุณ Olymp trade ค่ะการสมัครลงทะเบียนอะไรก็ไม่ยุุ่งยากเลยค่ะ เราทำตามขั้นตอนของเว็ปไซต์ก็ผ่านค่ะ ง่ายและสะดวกมาก ๆ เรามีข้อสงสัยน่ะค่ะว่าถ้าเรายังใช้บัญชีเดโมอยู่เราจำเป็นต้องทำการยืนยันตัวตนไหมคะ เราชอบ Olymp trade มากค่ะ ตรงที่มีบัญชีเดโมที่ให้เงินเสมือนให้เล่น เราสามารถฝึกได้เต็มที่ พร้อมกับมีแหล่งที่เราสามารถเรียนรู้การเทรดได้มากมาย เราชอบกลุ่ม Olymp trade ชุมชนนักเทรดออนไลน์มากค่ะ เพื่อน ๆ นักเทรดต่างแบ่งปันประสบการณ์การเทรดกัน และก็วิดีโอการสอนบนยูทูปก็ชอบมากเหมือนกัน ขอบคุณ Olymp trade มากค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   11.10.2021 at 10:21 — ตอบกลับ

   สำหรับบัญชีเดโม่ ยังไม่ต้องยืนยันตัวตนก็ได้จร้า แต่ทุกครั้งที่มีการฝากเงิน ต้องมีการยืนยันตัวตนจร้า

 77. ประสิทธิ์
  23.10.2021 at 20:24 — ตอบกลับ

  ผมสมัครบัญชีกับ Olymp trade แล้วครับ เพื่อนชักชวนมาเล่น เพราะเขาเทรดและได้เงินจริง นอกจากนั้นเพื่อนยังชวนเข้ากลุ่ม Olymp trade ด้วยครับ ทำให้ผมเชื่อมั่นครับว่า Olymp trade ไม่หลอกครับ ผมกำลังฝึกเทรดอยู่ตอนนี้ครับ เพื่อนแนะนำว่าอย่างเพิ่งลงเงินจริง ให้หัดเทรดจนชำนาญก่อนครับ ผมเทรดตามยูทูปครับ เพราะอธิบายง่ายดี มีนักเทรดหลายคนที่จัดทำวิดีโอฝึกเทรดขึ้นมา ซึ่งนั่นก็ทำให้ผมมั่นใจอีกครับว่า Olymp trade เป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับการเชื่อถือ ถ้าเป็นโบรกเกอร์ที่ไม่น่าไว้วางใจคงไม่มีใครกล้าแนะนำให้เล่นกับโบรกเกอร์นี้หรอก ผมคิดอย่างนั้นครับ

 78. ณรงค์ สันตติวงศ์
  24.10.2021 at 16:29 — ตอบกลับ

  ผมเดาว่าการมีระบบอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายนั้นเป็นเรื่องสำคัญสำหรับนักเทรดมาก โดยเฉพาะที่ olymp trade จะได้ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเทรดในแต่ละวัน

 79. Sounan
  04.11.2021 at 21:58 — ตอบกลับ

  การลงทะเบียนที่ Olymp Trade มีขั้นตอนง่าย ๆ สามขั้นตอนด้วยกันครับ คือ ไปที่เว็บไซต์ทางการของ Olymp Trade กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนและยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณ โดยหลักการแล้วนี่เป็นขั้นตอนมาตรฐานทั้งหมด ซึ่งนักเทรดทุกคนต้องดำเนินการบนเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ ดีนะครับที่มีบทความที่มีข้อมูลละเอียดแบบนี้ และข้อมูลเหล่านี้ยังเป็นประโยชน์สำหรับนักเทรดมือใหม่ แถมยังเขียนเป็นภาษาไทย เพราะว่าคำแนะนำทั้งหมดส่วนใหญ่นั้นเป็นภาษาอังกฤษ แต่ไม่ใช่ทุกคนจะคุ้นเคยกับภาษาอังกฤษพอที่จะเข้าใจคู่มือคำแนะนำครับ

 80. จิ๊บ
  07.11.2021 at 20:08 — ตอบกลับ

  ขั้นตอนการลงทะเบียนของ Olymp trade ทำได้ง่ายมากค่ะ แม้เราจะทำเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เรากรอกชื่อจริง นามสกุลจริง และก็อีเมลที่เราใช้จริงค่ะ ติ๊กว่าเราอายุเกิน 18 ปีแล้ว เราก็ได้บัญชีมาค่ะ ซึ่งเว็ปก็พาเราไปที่ละขั้นเลย เริ่มจากการสอนเทรดเลยค่ะ ว้าวมาก เราเล่นบัญชีเดโมของ Olymp trade อยู่ค่ะซึ่งก็ดีมากที่โบรกเกอร์ให้เงินเสมือนที่สามารถเทรดได้ ถึง 10000 D ชอบที่ Olymp trade มีทุกอย่างให้บนแพลตฟอร์มแบบอัตโนมัติเลย คือแทบไม่ต้องไปหาที่ไหนแล้ว โดยเฉพาะในเรื่องข้อมูลการศึกษาเกี่ยวกับการเทรดค่ะ ชอบและประทับใจแพลตฟอร์มนี้มากค่ะ

 81. พิริยะศักดิ์ ไชยวัฒนา
  17.11.2021 at 20:11 — ตอบกลับ

  ความจริงก็คือ FTT ทำงานกับสินทรัพย์รายการเดียวกันเหมือนกับตลาดหลักทรัพย์ทั่วไป แต่คุณจะต้องมีความสามารถในการวิเคราะห์ตลาด ไม่ใช่แค่คาดเดา สำหรับการทำธุรกรรม คุณจะต้องลงทะเบียนบนเว็บไซต์ แต่คุณสามารถดูว่าการเทรดนั้นดำเนินการยังไงได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน มีวิดีโอและบทความให้ศึกษามากมายครับ ผมลงทะเบียนได้ปกติไม่มีปัญหาอะไร และพึงพอใจกับโบรกเกอร์นี้มากครับ ที่นี่มีเว็บไซต์ ซัพพอร์ตทางเทคนิค และบริการดีครับ

 82. Thanakorn
  29.11.2021 at 09:22 — ตอบกลับ

  อยากสอบถามหน่อยครับ คือว่า ผมเคยสมัครและมีบัญชี Olymp Trade แล้ว แต่ผมไม่ได้ใช้อีเมลล์นั้นแล้ว และก็จำรหัสผ่านไม่ได้ ถ้าผมจะสมัครใหม่ ผมจะถูกบล็อคบัญชีมั้ยครับ? เพราะผมเองก็รู้มาว่า 1 คนสามารถมีบัญชีได้เพียง 1 บัญชีเท่านั้น หากมีหลายบัญชีทางระบบจะบล็อคบัญชีและจะไม่สามารถใช้งานได้อีกตลอดชีวิตครับ ผมอยากที่จะลงทุนกับโอลิมเทรด ผมต้องทำอย่างไรครับ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   29.11.2021 at 13:48 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 83. สุดา นารี
  30.11.2021 at 02:48 — ตอบกลับ

  ส่วนตัวเรามองว่าการเปิดบัญชี Olymp Trade ไม่ได้ยากอะไรนะคะ แค่ต้องเข้าใจว่าคุณต้องการอะไร ง่ายกว่าหางานทำอีก จริงไหมคะ? แล้วก็ขั้นตอนการยืนยันตัวตนนั้นมีความสำคัญมากนะคะ เรารู้ว่ามีบางคนไม่ค่อยเข้าใจและรู้สึกว่ามันยุ่งยาก แต่การยืนยันตัวตนนั้นจำเป็นสำหรับความปลอดภัย คุณจะได้วางใจได้ว่ามีแค่คุณเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงบัญชีการเทรดของคุณ
  Olymp Trade คือ บริษัทที่มีเงื่อนไขการเทรดที่แตกต่างไปจากมาตรฐาน นักเทรดสามารถเทรดได้ไม่ใช่แค่ฟอเร็กซ์นะคะ แต่ยังเทรด fixed time ได้ด้วย อาจฟังดูเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับบางคนแต่จริง ๆ แล้วไม่ง่ายเลยนะคะ คุณต้องระมัดระวังมาก ที่นี่มีความเสี่ยงแต่ผลกำไรก็คุ้มค่า คุณสามารถทำกำไรได้สูงสุด 90% จากคำสั่งเทรดเดียว คุณคิดว่านี่เป้นผลลัพธ์ที่ดีไหมคะ เราว่าดีนะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   30.11.2021 at 11:12 — ตอบกลับ

   ทุกครั้งที่มีการฝากเงินผ่านช่องทางการฝากเงินใหม่ คุณอาจจะถูกเรียกให้ยืนยันตัวตนใหม่ เพื่อยืนยันว่าช่องทางการเงินใหม่นั้นมีที่มาที่ไป ซึ่งเป็นคอนเซฟของการยืนยันตัวตนเพื่อป้องกันการฟอกเงิน หรือหากโบรกพบความเคลื่อนไหวใดๆที่แปลกไป เค้าสามารถสุ่มเรียกยืนยันตัวตนได้ ในขณะยืนยันตัวตนหากมีข้อสงสัยใดๆให้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดโดยตรงตามช่องทางนี้ https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 84. ทิวา
  06.12.2021 at 09:51 — ตอบกลับ

  ผมทำการสมัครบัญชี Olymp Trade ได้แล้วครับ แต่ตอนนี้ผมติดตรงขั้นตอนยืนยันตัวตนครับ ผมอยากจะทราบว่า หากผมต้องการที่จะใช้บัญชีทดลองอยู่ ผมยังไม่ต้องยืนยันตัวตนได้ใช่มั้ยครับ? ผมอยากจะศึกษาทุกขั้นตอนให้ละเอียดก่อน เช่น วิธีฝากเงิน ยืนยันตัวตน ติดต่อขอความช่วยเหลือต่างๆ ผมกลัวทำอะไรผิดพลาด แล้วจะไม่รู้ว่าต้องแก้ยังไงอ่ะครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   06.12.2021 at 14:06 — ตอบกลับ

   บัญชีทดลอง ยังไม่ต้องยืนยันตัวตนก็ได้จร้า แต่หากลูกค้าจะทำการฝากเงิน ต้องยืนยันตัวตนก่อนนะคะ

 85. อิสรพงศ์
  17.12.2021 at 10:37 — ตอบกลับ

  ดีนะครับ ที่ผมเข้ามอ่านบทความนี้เสียก่อน ไม่งั้นคงงมกับการยืนยันตัวตน Olymp Trade อีกนาน คงไม่รู้แน่ๆว่าจะต้องใช้อะไรบ้าง แล้วก็คงยืนยันตัวตนไม่ผ่านสักทีเป็นแน่ เพราะผมไม่รู้เลยว่า ต้องมีการยืนยันตัวตนด้วยก่อนที่จะฝากเงินเข้าบัยชี Olymp Trade ผมคิดว่าสมัครได้แล้ว ก็ฝากเงินได้เลย อย่างนี้นี่เองครับ ที่ทำไมต้องถามว่า คุณอายุ 18 ปีหรือบรรลุนิติภาวะ ผมเข้าใจแล้วครับ ขอบคุณมากๆครับ หายสงสัยแล้ววววว….

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   17.12.2021 at 13:14 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 86. อุบล
  17.12.2021 at 18:59 — ตอบกลับ

  โบรกเกอร์นี้นำเสนอการเทรดจากแพลตฟอร์มอื่นๆไหมคะ? เราหมายความว่ามีแอปมือถือหรือเทอร์มินอลเวอร์ชันบนคอมพิวเตอร์ไหมคะ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   18.12.2021 at 14:20 — ตอบกลับ

   มีทั้งแอปมือถือหรือเทอร์มินอลเวอร์ชันบนคอมพิวเตอร์ ดุวิธีดาวน์โหลด https://olymp-trade.org/olymp-trade-application/

  • บวรชัย จิตประสงค์
   11.03.2022 at 17:08 — ตอบกลับ

   ใช่ครับ Olymp Trade มีแอปเทรดบนมือถือซึ่งค่อนข้างสะดวกในการใช้งานด้วยนะครับ

 87. สุรวิชญ์
  23.12.2021 at 10:53 — ตอบกลับ

  ถ้าหากเราสมัครและได้รับบัญชีเทรด Olymp Trade แล้ว แต่ว่าตอนที่สมัครผมอายุยังไม่ถึง 18 ปีเต็มครับ ผมใช้เพียงบัญชีทดลองในการเทรดเพือฝึกประสบการณ์เฉยๆ ไม่ได้มีการฝาก-ถอนเงินเลยอ่ะครับ และก็ยังไม่ได้ทำการยืนยันตัวตนอะไรด้วย แต่วันนี้ผมมีอายุ 18 ปีเต็มแล้ว ผมอยากที่จะทำการเทรดในบัญชีจริงด้วยเงินจริงแล้วครับ แต่ผมไม่รู้ว่าจะผิดกฏทำให้บัญชีถูกบล็อคหรือป่าว ที่สมัครเข้ามาในขณะที่ยังไม่ถึงอายุ 18 ปี ผมต้องทำอย่างไรดีครับ ไม่กล้าที่จะฝากเงินเลย กลัวว่าฝากไปแล้วจะถูกแบนอ่ะครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.12.2021 at 12:39 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 88. คึกฤทธิ์ กำธรเจริญ
  05.01.2022 at 18:07 — ตอบกลับ

  จริงที่การยืนยันตัวตนที่ Olymp Trade และบริษัททั่วไปอื่น ๆ นั้นมีความสำคัญ
  นี่เป็นการยืนยันบัญชีซื้อขายกับบุคคลใดบุคคลหนึ่งอย่างเป็นทางการ
  และยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสถานะและชื่อเสียงของบริษัทในกรณีที่มีข้อสงสัย

 89. Pongsakorn
  07.01.2022 at 11:34 — ตอบกลับ

  การเทรด Olymp Trade นี่ สามารถเชื่อถือได้มากขนาดไหนครับ มีความปลอดภัยหรือป่าว ไม่มีบริษัทที่ไทย? แล้วเมื่อเวลาเรามีปัญหา ต้องการความช่วยเหลือ หรือมีความผิดพลาดทางเทคนิค เราสามารถที่จะแจ้งปัญหาได้ที่ไหนบ้าง แล้วอย่างนี้เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่า เราจะได้รับการแก้ไขที่ถูกจุด ทางบริษัทจะไม่เงียบหายไป มีอะไรมาการันตรีได้หรือป่าวครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.01.2022 at 14:10 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 90. วรรณิศา
  12.01.2022 at 10:10 — ตอบกลับ

  การสมัคร Olymp Trade น่ะไม่ยากเลยค่ะ แต่ไอ้การยืนยันตัวตน นี่สิ… ยากจริง ยืนยันเท่าไหร่ก็ไม่ผ่านสักที ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร ถ่ายรูปบัตรประชาชนเป็นสิบๆรอบแล้วค่ะ หรือว่า ในบัตรประชาชนจะหน้าเด็กและสวยกว่าตอนนี้ค่ะ 555 ระบบคงคิดว่าเป็นคนละคน ไม่ผ่านสักที เฮ้อ! จะฝากเงินก็ฝากไม่ได้ อยากจะเทรดจะแย่อยู่แล้วเนี่ย ขอวิธีการยืนยันตัวตนให้ผ่านทีค่ะ

 91. ประนิธาน
  14.01.2022 at 09:28 — ตอบกลับ

  เอิ่ม ผมทำการสมัคร Olymp Trade โดยล็อกอินด้วยบัญชี Facebook ครับ ผมจะทำการเข้าระบบอย่างไรครับ? ต้องใส่อีเมลล์หรือรหัสผ่านยังไง คือตอนนี้ นั่งงง อยู่หน้าคอมเลยครับ ไม่รู้ว่าจะเข้าระบบยังไงดี เฮ้อ รู้งี้ ทำการสมัครด้วย อีเมลล์ ซะก็ดี จะได้ไม่มีปัญหาอะไร ผมนี่ ไม่คิดเลยว่า ล็อกอินเข้าระบบด้วยเฟซบุ๊ค มันจะเป็นแบบนี้ ไม่น่าเลยเรา

 92. Levi Roob
  28.01.2022 at 03:26 — ตอบกลับ

  ผมคิดว่าขั้นตอนการลงทะเบียนและล็อกอินควรจะทำได้ง่าย ๆ เพราะมันคือส่วนที่บอกเกี่ยวกับทัศนคติของโบรกเกอร์ต่อนักเทรด
  จากการสังเกตของผมนะครับ olymp trade มีขั้นตอนการลงทะเบียนที่ง่ายที่สุด ยิ่งลงทะเบียนเรียบง่ายเท่าไร นักเทรดก็จะมีเวลามากขึ้นเท่านั้นเพื่อทุ่มเทให้กับสิ่งที่สำคัญอื่น ๆ ซึ่งนับว่าเป็นข้อดีครับ
  นอกจากนี้ Olymp Trade ยังเป็นที่รู้จักในเรื่องระบบ fixed time trading ซึ่งเป็นระบบที่ช่วยให้คุณทำเงินได้ง่าย แค่เพียงคุณทำความคุ้นเคยกับขั้นตอนที่แนะนำโดย olymp trade หรืออย่างน้อยคุณอาจใช้บริการของซัพพอร์ตลูกค้า ซึ่งพูดคุยได้หลายภาษาด้วยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   28.01.2022 at 12:02 — ตอบกลับ

   สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือได้ 24 ชั่วโมงเลยนะคะ

 93. Ta Tar
  28.01.2022 at 09:00 — ตอบกลับ

  ผมสมัคร Olymp Trade ง่ายมากเลยครับ เพียงแค่ใส่ อีเมลล์ รหัสผ่าน และเลือกสกุลเงินเท่านั้นเอง ผมก็สามารถมีบัญชีเทรดแล้ว ไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลายๆคนคิดเลย บางคนก็บอกว่า Olymp Trade สมัครยาก เงื่อนไขเยอะ สมัครไม่ได้ ผมนี่งงเลยครับ ว่ามันสมัครยากตรงไหน ผมสมัครไม่ถึง 1 นาทีก็ได้แร่ะ แปลกจัง?? ไม่รู้ว่าเขามีปัญหาหรือติดขัดอะไรตรงไหนน่ะ แต่เขาพูดมาแบบนั้นจริงๆครับ ผมเองก็ไม่รู้ และไม่สามารถอธิบายได้

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   28.01.2022 at 11:57 — ตอบกลับ

   น่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับอายุหรือป่าวค่ะ ต้องมีอายุ 18 ปีด้วยจร้า

 94. คริสโตเฟอร์
  08.02.2022 at 05:02 — ตอบกลับ

  ผมสมัครเพื่อรับบัญชีเทรดสำเร็จแล้วครับ โดยใช้อีเมลล์กับรหัสผ่าน ยังไม่ได้ฝากเงิน (กำลังศึกษาข้อมูลอยู่) แต่ตอนนี้กำลังฝึกหัดเทรดโดยใช้บัญชีทดลองครับ และสงสัยว่า ผมต้องทำการยืนยันตัวตนยังไงครับ ต้องกดที่ตรงไหน? เพราะตอนนี้ ผมหาไม่เจอเลยครับ หรือว่าต้องรอให้ระบบแจ้งเตือนก่อนครับ ผมต้องยืนยันตัวตนตอนไหน? อยากยืนยันให้เรียบร้อยก่อนฝากเงินครับ ถ้าไม่ผ่าน จะได้ไม่ต้องกังวลครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   08.02.2022 at 19:31 — ตอบกลับ

   ทุกครั้งที่มีการฝากเงินผ่านช่องทางการฝากเงินใหม่ คุณอาจจะถูกเรียกให้ยืนยันตัวตนใหม่ เพื่อยืนยันว่าช่องทางการเงินใหม่นั้นมีที่มาที่ไป ซึ่งเป็นคอนเซฟของการยืนยันตัวตนเพื่อป้องกันการฟอกเงิน หรือหากโบรกพบความเคลื่อนไหวใดๆที่แปลกไป เค้าสามารถสุ่มเรียกยืนยันตัวตนได้ ในขณะยืนยันตัวตนหากมีข้อสงสัยใดๆให้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดโดยตรงตามช่องทางนี้ https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 95. ชุติเดช ศรีเจริญ
  11.02.2022 at 16:51 — ตอบกลับ

  ครั้งหนึ่ง ผมเคยกังวลเรื่องลงทะเบียนกับโบรกเกอร์ olymp trade แต่ผลปรากฏว่าจริง ๆ แล้วขั้นตอนมันง่ายมาก คุณแค่ไปที่ลิงก์ที่เขียนว่า “ลงทะเบียน” ระบุชื่ออีเมล รหัสผ่าน และจากนั้นก็ตอบคำถามมาตรฐานไม่กี่ข้อ เท่านั้นเองครับ ขั้นตอนการลงทะเบียนก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว แน่นอนว่าคุณจำเป็นต้องยืนยันเอกสารของคุณ แต่ทำทีหลังก็ได้ โดยทั่วไปแล้ว ทีมงานโบรกเกอร์ olymp trade ได้ทำให้ขั้นตอนทุกอย่างในการทำงานกับนักเทรดเรียบง่ายมากที่สุด ซึ่งรวมถึงการทำงานบนแพลตฟอร์มการเทรดด้วยเช่นกันครับ และก็การใช้งานบัญชีส่วนตัวด้วยครับ

 96. Kritsada
  14.02.2022 at 11:22 — ตอบกลับ

  ผมสงสัยครับว่าในเมื่อผมทำการยืนยันตัวตนผ่านแล้ว เวลาที่ผมจะทำการฝากเงินใหม่โดยใช้ช่องทางอื่น ผมต้องยืนยันตัวตนใหม่อีกรอบหรอครับ ทำไมต้องให้ผมยืนยันตัวตนใหม่ด้วยล่ะครับ ทั้งๆที่การยืนยันตัวตนแต่ละครั้ง ไม่ได้ง่ายเลยนะครับ บางครั้งผมต้องยืนยันหลายๆรอบ กว่าจะได้ ซึ่งเสียเวลามากเลยครับ น่าจะยืนยันครั้งเดียวก็พอแล้วครับ นี่ถ้าผมฝากช่องทางใหม่ทุกครั้ง ผมก็ต้องยืนยันตัวตนทุกครั้งหรอครับ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   14.02.2022 at 15:13 — ตอบกลับ

   ทุกครั้งที่มีการฝากเงินผ่านช่องทางการฝากเงินใหม่ คุณอาจจะถูกเรียกให้ยืนยันตัวตนใหม่ เพื่อยืนยันว่าช่องทางการเงินใหม่นั้นมีที่มาที่ไป ซึ่งเป็นคอนเซฟของการยืนยันตัวตนเพื่อป้องกันการฟอกเงิน หรือหากโบรกพบความเคลื่อนไหวใดๆที่แปลกไป เค้าสามารถสุ่มเรียกยืนยันตัวตนได้ ในขณะยืนยันตัวตนหากมีข้อสงสัยใดๆให้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดโดยตรงตามช่องทางนี้ https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 97. พรนภา พิทักษ์ไทย
  22.02.2022 at 12:47 — ตอบกลับ

  โชคดีนะคะที่เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกับการลงทะเบียนและเข้าถึงบัญชีของเราเลย ทุกอย่างชัดเจน บางทีคนที่มีปัญหาเรื่องการยืนยันตนอาจจะเข้าถึงบัญชีได้ยาก โชคดีที่เราไม่เจอปัญหาแบบนั้นเลยค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.02.2022 at 18:49 — ตอบกลับ

   หากมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 98. ประสงค์
  23.02.2022 at 08:07 — ตอบกลับ

  ครั้งแรกเลย ผมทำการสมัครบัญชีเทรด โดยล็อกอินผ่าน Facebook ผมเองไม่รู้เลยว่า การเข้าระบบครั้งต่อไปต้องทำอย่างไร ผมพยายามหาวิธีอยู่นานหลายวัน แต่ก็ยังงง?? ไปไม่ถูกเลยครับ ดีที่วันนั้น ตัดสินใจเข้าร่วมกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ได้เข้าไปปรึกษาเพื่อนๆและพี่ๆผู้มีประสบการณ์ ถึงได้รู้ว่า การเข้าระบบผ่าน Facebook มันง่ายนิดเดียว และไม่ยุ่งยาก หรือต้องกรอกข้อมูลอะไรเลย 555 งงมาซะนาน รู้แล้ว ถึงกับด่าตัวเองเลยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.02.2022 at 18:43 — ตอบกลับ

   สามารถปรึกษาเพื่อนนักเทรดได้ตลอดเลยจร้า ทุกปัญหาจะง่ายนิดเดียวจร้า

 99. สามารถ
  25.02.2022 at 12:15 — ตอบกลับ

  ทีแรกก็ยืนยันตัวตนไม่ผ่านหรอกครับ ลองแล้วลองอีก ก็ไม่ผ่านสักที ก็เลยกดยืนยันไปเรื่อยๆ ลองไปสักพัก ผ่านเฉยครับ ตอนนี้ทำการฝากเงินครั้งแรก และรับโบนัสเรียบร้อย แล้วครับ ก็ไม่เห็นจะยากเลย (จริงๆนะ) แต่ก็เหนื่อยเหมือนกัน กว่าจะผ่าน 5555 ตอนนี้ผ่านแล้ว สบายจัยครับ รู้สึกอยากเทรด และอยากจะลองถอนเงินออกมามากครับ อยากรู้ว่าจะรวดเร็ว สมคำล่ำลือหรือป่าว 555

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   25.02.2022 at 17:17 — ตอบกลับ

   รวดเร็วมากจร้า แนะนำให้ถอนผ่านช่องทางที่ฝากจร้า

   • Off
    15.03.2022 at 15:20 — ตอบกลับ

    สมัครและยืนยันตัวตนใน email แล้ว แต่ยืนยันเบอร์โทรศัพท์ไม่ได้ค่ะ ใส่เบอร์โทรเข้าไป หลายครั้งมากก็ไม่มี code ส่งมาให้ทาง sms เลยค่ะ

    • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
     15.03.2022 at 18:16 — ตอบกลับ

     ต้องใส่เป็น +66 ตามด้วยเบอร์โทร ไม่ต้องใส่ 0 ค่ะ เช่น +66812345678

 100. ณรงค์ พุ่มฉัตร
  17.03.2022 at 17:28 — ตอบกลับ

  ผมคิดว่าการยืนยันตัวตนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเวลาที่คุณทำการลงทะเบียน Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ที่จริงจังและชอบธรรม ซึ่งช่วยให้มั่นใจว่าเงินของนักเทรดนั้นปลอดภัย บริษัททำทุกอย่างเลยครับ ผมเลยคิดว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลย
  นักเทรดทุกคนต้องใส่ใจดูแลความปลอดภัยของชื่อล็อกอินและรหัสผ่าน นี่เป็นสิ่งสำคัญครับ

 101. วรกานต์ ทองดี
  14.04.2022 at 17:31 — ตอบกลับ

  เป็นการอธิบายขั้นตอนการลงทะเบียนที่ Olymp Trade ที่ละเอียดและมีประโยชน์ดีมากค่ะ
  แน่นอนว่าถ้าคุณแค่อยากจะหาอะไรเล่นในเวลาว่าง ๆ หรือหาอะไรสนุก ๆ ทำ คุณก็ไม่ต้องให้ข้อมูลเกี่ยวกับตนเองที่ละเอียดหรือน่าเชื่อถืออะไร แต่ถ้าคุณอยากจะเทรดกับ Olymp แบบจริงจัง โดยเป็นช่องทางในการทำรายได้ช่องทางหนึ่ง คุณก็จะต้องให้ข้อมูลจริงแท้มากที่สุดในขั้นตอนการลงทะเบียน อย่าลืมว่าข้อมูลบางส่วนนั้นไม่สามารถเปลี่ยนแปลงภายหลังได้นะคะ
  ตัวอย่างเช่น คุณจะใช้อีเมลได้แค่อันเดียวหลังจากลงทะเบียน อย่าพยายามทำซ้ำ ๆ เพราะบัญชีอาจถูกบล็อคได้ค่ะ
  แล้วก็ยังมีบัญชีทดลองพร้อมเงินเสมือนจริง 10,000 หน่วยที่ให้บริการคุณด้วยนะคะ ซึ่งคุณสามารถจะเติมเงินใหม่ได้หากจำนวนนี้ลดลงต่ำกว่า 5,000
  การลงทะเบียนที่นี่ง่ายมากค่ะ จนเราคิดว่าไม่น่าจะมีใครเจอปัญหาหรือมีคำถามอะไร และบทความนี้ก็อธิบายขั้นตอนได้ละเอียดดีด้วยค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   19.04.2022 at 22:21 — ตอบกลับ

   สามารถรับบัญชีเทรดที่นี่ www.olymptrade.com

 102. ธัญชนก เหนือกาล
  27.04.2022 at 13:42 — ตอบกลับ

  olymp trade ให้เข้าถึงการเทรดกับกองทุนรวม ETF ไหมคะ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   27.04.2022 at 16:34 — ตอบกลับ

   ข้อมูลเพิ่มเติมจร้า https://olymp-trade.org/etf-investment-market/

  • วุฒิชัย พิทักษ์ไทย
   26.07.2022 at 19:35 — ตอบกลับ

   ใช่ครับ คุณสามารถเทรดกองทุน ETFs ได้ที่นี่ ยังมีอีกนะครับ มีสินทรัพย์อื่น ๆ อีกเยอะเลยที่เทรดได้ที่นี่

   • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
    29.07.2022 at 16:04 — ตอบกลับ

    สามารถรับบัญชีเทรดที่นี่ www.olymptrade.com

 103. ณฤดี ตะลุมพุก
  07.05.2022 at 11:59 — ตอบกลับ

  การล็อกอินต้องสะดวกเพื่อช่วยประหยัดเวลาให้กับนักเทรด ของ Olymp ก็สะดวกดีมากค่ะ

 104. ศิรเชษฐ์
  07.05.2022 at 21:44 — ตอบกลับ

  ฝากเงินไม่เข้าครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   09.05.2022 at 15:17 — ตอบกลับ

   อาจจะเป็นช่วงระบบธนาคารไม่สเถียร ยอดก็อาจไม่ส่งไปยัง Olymp Trade จ้า ก็อาจทำให้ตกหล่น ดูราบละเอียดเพิ่มในนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-deposit-withdraw-error/ กรณีนี้ต้องติดต่อแจ้งเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ตอย่างเดียวจ้า ส่งสเตทเม้นที่ฝากเงิน (ไม่ใช่สลิปนะ) ติดต่อตามช่องทางเหล่านี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 105. กันตพงศ์ บินทะลุบ้าน
  03.06.2022 at 20:30 — ตอบกลับ

  ส่วนเรื่องความปลอดภัยที่นี่ … ระบบการยืนยันเอกสารผ่านทางอีเมลค่อนข้างมีประโยชน์ดีทีเดียวครับ เพราะนักเทรดจะต้องมีเอกสารที่น่าเชื่อถือ และเชื่อได้ว่าเอกสารของพวกเขาจะไม่หลุดไปที่ไหน

  ตอนที่คนชวนให้ผมมาเทรดกับ olymp trade ผมก็สับสนเรื่องการส่งเอกสาร แต่พอได้สอบถามฝ่ายซัพพอร์ตก็โอเคดีครับ เขาการันตีว่าผมไม่ต้องกลัวเรื่องการส่งเอกสาร เพราะมันเป็นแค่ขั้นตอนที่บังคับในกรณีที่ผมต้องการจะเทรดที่นี่

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.06.2022 at 20:00 — ตอบกลับ

   แนะนำให้ติดต่อซัพพอร์ทให้ตรวจสอบให้ดีกว่าจ้า เข้าไปในเว็บ www.olymptrade.com เลือก ช่วยเหลือ >ช่วยเหลือลูกค้า>การพูดคุยออนไลน์
   หรือดูวิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 106. ชลธาร
  05.07.2022 at 22:05 — ตอบกลับ

  การเข้าระบบ และยืนยันตัวตน เป็นสิ่งที่ง่ายมากๆสำหรับการเทรด Olymp Trade มีการสาธิต และรายละเอียด ที่ชัดเจน การที่ผมเลือกที่จะเทรด เปิดบัญชีที่ Olymp Trade เพราะผมคิดว่า โบร้กเกอร์มีความน่าเชื่อถือ ได้รับการควบคุมดูแลจากองค์กรที่มีความโปร่งใส อีกอย่างที่ Olymp Trade มีรีวิวจริง ไม่ใช่หน้าม้าครับ

 107. ชุติเดช นิมิตนาม
  06.07.2022 at 16:48 — ตอบกลับ

  OlympTrade เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเทรดสินทรัพย์ทุกชนิดเลยครับ! โบรกเกอร์มีประสบการณ์มากในการนำเสนอบริการโบรกเกอร์ ดูหลักฐานได้จากบริการที่มีคุณภาพได้เลยครับ

 108. Pattana
  08.07.2022 at 12:02 — ตอบกลับ

  การเข้าระบบบัญชี Olymp Trade สามารถทำได้ง่ายๆ เหมือนกับแอพทั่วๆไปครับ แต่การที่จะยืนยันตัวตนนี่สิ ผมคิดยากมากๆครับ เพราะกว่าจะทำรายการผ่านได้ นั้น มันยากมากครับ ทำรายการหลายครั้ง โดยเฉพาะการยืนยันใบหน้า ผมแสกนแล้ว แสกนอีก ก็ไม่ผ่านสักที ไม่รู้จะทำไงแล้วครับ ตอนนี้ยังยืนยันไม่ผ่านสักทีเลย เซ็ง พอจะมีวิธีให้ผ่านง่ายๆบ้างมั้ยครับ

 109. Tawee
  13.07.2022 at 16:25 — ตอบกลับ

  ทีแรกผมคิดว่า การสมัครบัญชีเทรดโอลิมเทรด จะเป็นเรื่องที่ยาก ต้องใช้เอกสารในการสมัครมากมาย แต่พอลองมาสมัครจริงๆง่ายมากครับ ใช้เเค่อีเมลล์ หรือ หมายเลขโทรศัพท์ และรหัสผ่านเท่านั้นเอง ก็สามารถมีบัญชีเทรดได้เเล้ว ไม่ยากเลยน่ะเพื่อนๆ สามารถทำได้และใช้เวลาไม่มากเลย ผมเองใช้เวลาเพียง 3 นาที เองครับ อีกอย่างการเข้าระบบก็สามารถทำได้ด้วยคลิ้กเดียว ง่ายมากๆเลยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.07.2022 at 21:09 — ตอบกลับ

   ขอบคุณจร้า

 110. Nattapong
  15.07.2022 at 22:32 — ตอบกลับ

  ผมว่าขั้นตอนทุกอย่างที่ Olymp trade ง่ายมากครับ โดยเแพาะขั้นตอนการลงทะเบียนที่มีแค่อีเมลล์ก้ลงได้เเล้วครับ หมดกังวลไปเลยว่าจะทำไม่ได้ หรือ สมัครไม่เป็น อีกอย่างการยืนยันตัวตนที่โอลิมเทรด ก้สามารถยืนยันด้วยโปรแกรม Live3D ที่ทำการตรวจจับได้ดีมากครับ ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ผ่านครับ ขนาดผมหน้าตาไม่เหมือนบัตรประชาชนเลยสักนิด ยังผ่านเลยครับ 555

 111. ชัยพล
  20.07.2022 at 17:22 — ตอบกลับ

  Olymp trade เป้นโบร้กเกอรืที่เปิดให้บริการมานานหลายปี การเข้าระบบ สามารถทำได้อย่างง่ายดาย การสมัครก็ไม่ยุ่งยาก ผมชอบมากครับ แค่ใช้เบอร์มือถือ และรหัสผ่าน ก็สามารถทำรายการได้ มีบัญชีทดลองสำหรับการเทรด ให้ฝึกฝนทักษะ ผมเองตอนนี้เริ่มจะชินกับเครื่องมือบนหน้าแพล็ตฟรอมแล้ว ที่เหลือก็คือ การเทรดบัญชีเงินจริง ในเร็วๆนี้ครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.07.2022 at 21:00 — ตอบกลับ

   การฝาก-ถอน ขั้นต่ำ 19 เหรียญ หรือประมาณ 570 – 600 บาท แล้วแต่อัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินในขณะนั้นจ้า

 112. วิชายุทธ
  27.07.2022 at 20:51 — ตอบกลับ

  ผมยืนยันตัวตนไม่ผ่านสักที จะต้องทำอย่างไรดีครับ ตอนนี้อยากจะทำรายการฝาก ถอนเงินแล้วครับ แต่ติดปัญหาการยืนยันตัวตนอย่างเดียวเลย กลัวว่าฝากเงินเข้าไปแล้ว แต่ยืนยันตัวตนไม่ผ่าน จะทำการถอนเงินออกมาไม่ได้ครับ อย่างนี้พอจะมีวิธีที่จะช่วยให้ผมยืนยันตัวตนผ่านบ้างหรือป่าวครับ

 113. รุจิราพร บาดตาสาว
  27.07.2022 at 21:26 — ตอบกลับ

  ขอบคุณค่ะ มีประโยชน์สำหรับมือใหม่มากเลยค่ะ
  หากอยากเข้าถึงบัญชีส่วนตัวที่ใช้จัดการบัญชีซื้อขาย จะต้องลงทะเบียนก่อนนะคะ โดยลงทะเบียนเปิดบัญชี ล็อกอินเข้าสู่ระบบ เปิดการเข้าถึงบัญชีส่วนตัวบนเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ ขั้นตอนไม่ยุ่งยากเลยค่ะแค่อ่านและทำตามวิธีแต่ละขั้น ๆ แต่ในตอนแรกอาจจะรู้สึกว่ามันซับซ้อน เราจำได้เหมือนกันว่าตอนที่เริ่มเทรดที่ Olymp Trade ทุกขั้นตอนนั้นยากสำหรับเรามากเลยค่ะ ใช้เวลานาน เลยดีมากเลยที่ที่นี่มีขั้นตอนแนะนำโดยละเอียด ช่วยประหยัดเวลาได้ดีค่ะ โดยเฉพาะเวลาที่ลงทะเบียนกับ olymp trade นั้นไม่ต้องอาศัยข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูลอะไรซ้ำ ๆ เลย แค่ข้อมูลเพื่อความปลอดภัยของคุณเท่านั้นค่ะ หลังจากผ่านขั้นตอนนี้เสร็จแล้ว ตอนนี้นักเทรดก็มีสิทธิอย่างเป็นทางการในการเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจแล้วค่ะ บริหารจัดการบัญชีของตนเอง ทำการเทรดและธุรกรรมฟอเร็กซ์ได้เลยค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   29.07.2022 at 16:00 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

  • พีรพล วรรณดำรง
   29.10.2022 at 17:27 — ตอบกลับ

   มาตรการความปลอดภัยรูปแบบใด ๆ ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างแน่นอนครับและคุ้มค่าเวลาของคุณแน่ ๆ สิ่งสุดท้ายที่นักเทรดต้องการคือ ไม่อยากตกอยู่ในสถานการณ์ที่เงินถูกขโมยหายไป ดังนั้น พวกเขาปฏิบัติตามขั้นตอนและใช้มาตรการที่จำเป็นทั้งหมดอย่างแน่นอนครับ

 114. พนาลัย
  28.07.2022 at 15:47 — ตอบกลับ

  ผมสมัครรับบัญชีเทรด Olymp Trade แล้ว และผมก็บันทึกรหัสผ่านเอาไว้ครับ เวลาเข้าระบบ ผมก็กดเข้าระบบเลยครับ ไม่ต้องใส่รหัสผ่านอีก แค่คลิ๊กเดียวก็เข้าได้แล้ว ดีจังเลยครับ ไม่ยุ่งยากเลย ส่วนตัวผม ชอบแบบนี้ล่ะครับ ไม่ต้องจำดี อีกอย่าง การสมัครรับบัญชีเทรด ก็ง่ายเกิ๊นนน แค่มีอีเมลล์ก็สมัครได้ล่ะ ไม่ต้องมีเอกสารอะไรอื่นๆเลย แต่ถึงจะไม่มีเอกสารอื่น ก็ปลอดภัยมากเหมือนกันครับ ไม่ต้องกลัวว่าเงินจะหายด้วย

 115. Olala
  06.08.2022 at 01:11 — ตอบกลับ

  วันนี้แอพ Olymp Trade เด้งออกให้ Login ใหม่หลายครั้ง ไม่รู้ว่าเป็นที่ระบบเครื่องโทรศัพท์เองหรือว่าอินเทอร์เน็ตหรือว่าเป็นที่โอลิมเทรดเอง หลังจากพยายาม login เข้าระบบ Olymp Trade อยู่เกือบ 10 ครั้งถึงเข้าได้ ตอนแรกเกือบจะถอดใจแล้ว แต่ติดต่อถามกับเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ตของเค้าก่อน เขาก็แนะนำให้ลองใหม่ลองใหม่จนได้ในที่สุด จริงๆถ้าคนไหนไม่มีความอดทนอาจจะล้มเลิกไปเลยก็ได้ ต้องเป็นคนที่มุ่งมั่นจริงๆแล้วก็พยายามที่จะแก้ปัญหาจริงๆ ก็เข้าใจแหละว่ามันเป็นปัญหาทางเทคนิคที่เกิดขึ้นได้กับทุกเว็บธุรกิจ เราก็มีธุรกิจเป็นของตัวเองแล้วก็เลยเข้าใจตรงนี้

 116. โอฬาร วาทะศรัทธา
  13.09.2022 at 16:40 — ตอบกลับ

  ไม่มีปัญหาตอนลงทะเบียนหรือล็อกอินเข้าแพลตฟอร์มเลยครับ ขั้นตอนการลงทะเบียนรวดเร็วดี ขั้นตอนการยืนยันตัวตนก็ดำเนินการตามเวลาที่กำหนดแต่ก็โอเคอยู่ครับ
  จริงครับที่ระบบมันไม่ได้เพอร์เฟ็ค แต่ไม่มีระบบที่เพอร์เฟ็คในโลกนี้หรอกครับ ถ้ามันมีเทคโนโลยีที่เพอร์เฟ็คจริง ทุกอย่างก็จะเพอร์เฟ็คไปด้วยแล้วครับ

 117. บิล
  30.09.2022 at 16:49 — ตอบกลับ

  OLYMP TRADE เข้าระบบ อย่างไรสมัคร ยืนยันตัวตนยังไง ตอนเเรกคืองงมาก พอมาเจอนี่คือสมัคเเบบอย่างเร็วเลย ง่ายมาก

 118. พงศ์พัทธ์ บาดตาสาว
  02.11.2022 at 16:03 — ตอบกลับ

  คู่มือนี้ดีนะครับ แต่ผมทำการลงทะเบียนและเปิดเทรดครั้งแรกด้วยตนเอง แพลตฟอร์มนี้ชาญฉลาดมากครับ เรียบง่ายกว่าการใช้ Metatraders และแพลตฟอร์มเทรดอื่น ๆ เยอะเลย ผมอยากเสริมด้วยว่า ไอเดียทำได้ดีนะครับที่ใช้เงินจำนวนคงที่ในการเทรดทั้ง FTT และ Forex

 119. ขนม
  10.11.2022 at 17:10 — ตอบกลับ

  olymp trade เข้าระบบง่ายมากไม่มีปัญหาเลยค่ะ สามารถบันทึกระหัสผ่านได้ด้วย และแอปก้อทำความเข้าใจง่ายไม่ยากเกินไป ขอบคุณ olymp trade มากๆเลยนะค่ะ

 120. จีน
  31.01.2023 at 18:36 — ตอบกลับ

  การลงทะเบียนที่ Olymp Trade ค่อนข้างเรียบง่ายนะคะ และเป็นรูปแบบที่เข้าถึงได้ ไม่ต้องอาศัยเวลาหรือความพยายามอะไรมากมาย เราชอบตรงที่บริษัทมีความใส่ใจว่าลูกค้าจะทำงานได้อย่างปลอดภัยและไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเงินของพวกเรา ตรงนี้เองจึงมีระบบความปลอดภัยที่จริงจังมากค่ะ

 121. เกอร์
  09.02.2023 at 18:24 — ตอบกลับ

  ผมได้สมัครกับบัณชี Olymp Trade แล้ว ยืนยันอีเมล เรียบร้อย ง่ายมากเลยครับ การลงทะเบียนก้อมีขั้นตอนไม่ยุ้งยาก สะดวกสะบายมากในการสมัครสมาชิก ขอบคุณมากๆนะครับ

 122. ธนภูมิ อัศวรัช
  17.02.2023 at 16:00 — ตอบกลับ

  ดีนะครับที่ผมไม่เจอปัญหาอะไรเลยตอนลงทะเบียนเปิดบัญชีเทรดกับโบรกเกอร์นี้ ผมว่าเป็นจุดเดียวที่เหมือนกันทุกโบรกครับ การลงทะเบียนสมัยนี้ทำได้เรียบง่ายมาก แต่ถ้าเป็นในส่วนของการถอนเงินก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละเจ้าครับ

 123. พรพิมล สันต์สิริศักดิ์
  22.02.2023 at 00:54 — ตอบกลับ

  เป็นโบรกเกอร์ที่ค่อนข้างน่าสนใจค่ะ ให้เทรดได้สามโหมดเลย FTT เป็นโหมดที่เราชอบมากที่สุดค่ะ

 124. นัน
  23.02.2023 at 17:07 — ตอบกลับ

  เว็บไซต์ทางการของ Olymp Trade กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนและยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณ โดยหลักการแล้วนี่เป็นขั้นตอนมาตรฐานทั้งหมด ซึ่งนักเทรดทุกคนต้องดำเนินการบนเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ ดีนะครับที่มีบทความที่มีข้อมูลละเอียดแบบนี้ และข้อมูลเหล่านี้ยังเป็นประโยชน์สำหรับนักเทรดมือใหม่ แถมยังเขียนเป็นภาษาไทยครับ

 125. โจ้
  12.03.2023 at 16:34 — ตอบกลับ

  ก่อนอื่นเราก้อต้องโหลดแอพ olymp trade และลงทะเบียนก่อนนะครับ การลงทะเบียนก้อไม่ยุ้งยากอย่างที่คิดเลย สะดวกและสะบายมาก และสิ่งสุดท้ายที่จะต้องทำคือยืนยันตัวตน แค่นี้ก้อเสร็จเรียบร้อยแล้วครับแล้วก้อเข้าใช้งานได้ปรกติครับ

 126. นก
  20.03.2023 at 17:00 — ตอบกลับ

  ความคิดเห็นส่วนตัวของผมนะครับ การเข้าระบบ และยืนยันตัวตน เป็นสิ่งที่ง่ายมากๆสำหรับการเทรด Olymp Trade มีการสาธิต และรายละเอียด ที่ชัดเจน การที่ผมเลือกที่จะเทรด เปิดบัญชีที่ Olymp Trade เพราะผมคิดว่า โบร้กเกอร์มีความน่าเชื่อถือ ได้รับการควบคุมดูแลจากองค์กรที่มีความโปร่งใส อีกอย่างที่ Olymp Trade มีรีวิวจริง ไม่ใช่หน้าม้าครับ

 127. ธีรพล กิตติธร
  23.03.2023 at 20:35 — ตอบกลับ

  ผมไม่ค่อยเรื่องมากในเรื่องการเทรดนะครับ และที่สำคัญมากกว่าคือการเลือกโบรกเกอร์ครับ
  แต่ olymp trade ทำให้ผมสนใจเพราะมีเงื่อนไขการเทรดที่ดีเยี่ยมและยังมีราคาต่ำสำหรับการเทรดครับ ผมหมายความว่าเงินฝากขั้นต่ำและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ด้วย
  ผมสนใจอยากรู้ว่าโบรกเกอร์มีแค่ค่าธรรมเนียมสำหรับการเทรดเท่านั้นใช่ไหมครับ? ถามไว้เผื่อเตรียมตัวจะได้ไม่ต้องมาเซอร์ไพรส์ในตอนหลัง

 128. มน
  13.04.2023 at 12:31 — ตอบกลับ

  ผมทำการสมัครบัญชี Olymp Trade ได้แล้วครับ แต่ตอนนี้ผมติดตรงขั้นตอนยืนยันตัวตนครับ ผมอยากจะทราบว่า หากผมต้องการที่จะใช้บัญชีทดลองอยู่ ผมยังไม่ต้องยืนยันตัวตนได้ใช่มั้ยครับ? ผมอยากจะศึกษาทุกขั้นตอนให้ละเอียดก่อน เช่น วิธีฝากเงิน ยืนยันตัวตน ผมคิดว่าถ้าลองศึกษาดูอีกสักนิดน่าจะดีนะครับ

 129. เก้า
  14.05.2023 at 15:52 — ตอบกลับ

  ตัวอย่างการอธิบายชัดเจนมากเลยครับ ดูแล้วลองทำตามไม่ยุ้งยากเลย การลงทะเบียนของแอพ Olymp Trade ผมเสร็จเรียบร้อยครับ ตอนนี้ก้อเหลือแต่ต้องลองเทรดดู ผมชอบนะ ตอนแรกก้อคิดว่าการลงทะเบียนจะยุ้งยาก ผและตอนแรกผมก้อไม่คิดจะลงด้วยผมเบื่อเวลายืนยันตัวตน แต่ก้ออะ ลองทำดูมันไม่อยากอย่างที่คิดเลยครับ

 130. ภานุวัฒน์ จิรามณี
  17.05.2023 at 22:55 — ตอบกลับ

  การลงทะเบียนและการยืนยันตนที่แพลตฟอร์ม Olymp Trade ง่ายมากครับและตรงไปตรงมา ที่สำคัญคือขั้นตอนการลงทะเบียนใช้เวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น และฟรีด้วยครับ แพลตฟอร์มได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน มือใหม่ใช้งานได้ง่ายครับ
  ถ้าคุณเพิ่งเริ่มเทรดฟอเร็กซ์ การหาแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและน่าเชื่อถือเพื่อเริ่มต้นเทรดอาจเป็นเรื่องท้าทาย แต่ดีนะที่มีแพลตฟอร์ม Olymp Trade ที่เรียบง่ายเหมาะสำหรับนักเทรดมือใหม่และผู้มีประสบการณ์ บทความนี้ครอบคลุมทุกอย่างและอธิบายครบถ้วนดีครับ

 131. ณัฐภูมิ เจริญเดช
  27.05.2023 at 11:41 — ตอบกลับ

  ผมชอบตรงที่แพลตฟอร์มนี้ทำได้หลายอย่าง ทั้งลงทะเบียน ยืนยันตน ล็อกอิน เทรด และรับความช่วยเหลือ ทุกอย่างเรียบง่ายและออกแบบมาตอบโจทย์มากครับ

 132. ณรงค์ฤทธิ์ กองการ
  16.06.2023 at 15:13 — ตอบกลับ

  การลงทะเบียน ยืนยัน และล็อกอินเข้าใช้แพลตฟอร์มนั้นเป็นหนึ่งในสิ่งที่ง่ายที่สุดแล้วครับ ผมเคยเจอแพลตฟอร์มที่ซับซ้อนมากกว่านี้มาก และบริการก็ไม่ค่อยดีด้วยที่แพลตฟอร์มเหล่านั้น ผมแนะนำให้ใช้แพลตฟอร์มนี้ต่อไปในระยะยาวเลยครับ เพราะมันง่ายมาก

 133. ลัก
  20.06.2023 at 13:55 — ตอบกลับ

  การที่จะเอาเวลามาเปรียบเทียบ หรือจับผิดกราฟ ผมว่า ผมไม่ทำหรอก เพราะ ผมเชื่อมั่นในโบร้กเกอร์ Olymp Trade อยู่แล้วครับ เพราะโบร้ก Olymp Trade มีใบอนุญาติ และแหล่งที่มาของราคาชัดเจน มีราคาอ้างอิง ที่สามารถตรวจสอบได้ ดังนั้น ผมไม่กังวลหรอกครับ ว่า Olymp Trade จะโกงหรือป่าวนั้น ผมมั่นใจว่า โบร้กเกอร์คงจะไม่เอาชื่อเสียงมาเเปดเปื้อน กับคำว่า โกงหรอก เพราะ หากทำแบบนั้น โบร้กเกอร์จะต้องจ่ายเงินชดเชยมากกว่า ที่จะมาจ่ายให้กับนักเทรดอีกครับ

 134. บาส
  19.07.2023 at 11:50 — ตอบกลับ

  เมื่อก่อน เราเองไม่รู้ว่า Olymp Trade สามารถใช้เทคนิค หรือ กลยุทธ์ ได้ เราเองทำได้แค่การคาดการณ์ และคาดเดา เท่านั้น เพราะ คิดว่า การใช้เทคนิค เราจะโดนบล็อก หรือแบน ก็เลยไม่กล้าใช้ค่ะ เพิ่งจะมารู้ตอนหลังว่า สามารถใช้งานได้ เพราะ ว่าไม่ใช่โปรแกรมบอท หรือโปรแกรมโกง จึงสามารถใช้งานได้ เราเองเสียได้มาก ที่ไม่ได้เรียนรู้ และฝึกฝนตั้งแต่แรก ไม่งั้น เราคงสามารถเอาชนะโบร้กเกอร์ ได้นานแล้ว เอ้อ เสียดายจริงๆ ค่ะ แต่ก็ยังไม่สายเกินไป ที่จะฝึกฝนค่ะ

 135. เจมส์
  25.07.2023 at 15:47 — ตอบกลับ

  ผมสมัครกับ olymp trade แล้วครับก้อไม่ได้มีอะไรยากนะครับ มีแบบให้เราสมัครหลายทางมาก facebook ก้อสามารถสมัครได้ด้วย การยืนยันตัวตนก้อง่ายครับไม่ยุ้งยากเลย ผมว่าที่มีคนได้คุยกันเรื่องการสมัครนั้นไม่ใช้เลยครับ แต่ถ้าใครที่ยังไม่เคยสมัครลองมาสมัครและลองมาเทรดกับทาง olymp trade ดูนะครับ เค้ามีแบบให้ทดลองเทรดด้วย

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade เข้าระบบ อย่างไร? สมัคร & ยืนยันตัวตน