olymp trade เข้าระบบ อย่างไร? สมัคร & ยืนยันตัวตน

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (33 votes, average: 4.94 out of 5)
Loading...

66 ข้อคิดเห็น

 1. Ferntonglang
  01.05.2018 at 15:15 — ตอบกลับ

  อธิบายชัดเจนมากเลยค่ะ เข้าใจมากขึ้นเลย จากที่ส่งเอกสารยืนยันตัวตนไปเท่าไหร่ก็ไม่ผ่านสักที ทำตามเว็บนี้วันเดียวผ่านเลยค่ะแต่การฝากเงินถอนเงินทำเป็นเพราะเคยถามเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ในเฟส ตอนนั้นให้เขาสอนทำทุกขั้นตอนแบบละเอียดเลยค่ะ แต่ว่าตอนนี้ทำเป็นแล้ว ถ้ามีคนมาถามว่าฝากเงินเข้า olymp Trade ทำยังไงอธิบายได้คล่องเลยค่ะ ยังไม่ใช่มือโปร แต่ขั้นตอนที่สำคัญสำคัญก็ผ่านมาจนเข้าใจแล้ว แต่เรื่องการเทรดก็ยังฝึกอยู่ค่ะ

 2. เป้ คนจริง2018
  05.05.2018 at 16:13 — ตอบกลับ

  ผมพึ่งสมัครผ่านครับ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของเว็บนี้ ตอนแรกผมก็นึกว่า olymp trade จะสมัครยากกว่านี้ซะอีก แต่ผมยังไม่ได้ยืนยันตัวตนครับเพราะผมยังไม่ได้ฝากเงินเข้า แต่ผมลองเทรดแล้ว สนุกดีครับ เพื่อนผมเทรดกับ Olymp Trade เติมเงินเข้าแล้วล้างพอร์ต ก็มีเจ้าหน้าที่โทรมาให้คำปรึกษา พอทำตามคำแนะนำของเขา ก็เทรดดีขึ้น ผมก็พยายามเรียนรู้วิธีกับมัน ให้เพื่อนสอนอีกทอดหนึ่งครับ ตอนแรกว่าจะไปเรียนพิเศษเป็นคอร์ส เพื่อนบอกว่าไม่ต้องไปเรียนให้เสียเงินฟรี เพราะมีที่ให้เรียนฟรีตั้งเยอะแยะ

 3. นนทชัย
  07.05.2018 at 11:16 — ตอบกลับ

  สมัครมานานแล้วคับ แต่ไม่เคยรู้เลยว่าต้องยืนยันตัวตนด้วย เพราะผมยังไม่ได้ถอนเงิย เพิ่งจะฝากเงินเข้าไปวันอาทิตย์ ถ้าไม่มีบทความ olymp trade นี้ผมคงงงแน่ตอนถึงเวลาถอนเงิน จะมีกี่คนนะที่เข้าใจผิดว่าถอนเงินไม่ได้ แต่เพราะไม่ได้ยืนยันตัวตน ถ้ายืนยันตัวตนก็คงถอนได้สบายเนาะ เพื่อนผมมันว่าจะถอนเงินจาก olymp trade เข้าเน็ตแบ้งมัน ผมจะได้แนะนำเพื่อด้วยคับ ก่อนที่มันจะถอนเงินแล้วรอนาน เพราะไม่ได้ยืนยันตัวตนและต้องส่งเอกสารยืนยันตัวตนก่อน ถ้าเค้าแจ้งแต่ทางอีเมลล์เพื่อนผมไม่รู้แน่ เพราะมันไม่เล่นอีเมลล์

 4. Lukkaew
  11.05.2018 at 13:14 — ตอบกลับ

  หนูกำลังมีปัญหาเลยค่ะ จะถอนเงินแต่ว่ามีอีเมล์มาให้ยืนยันตัวตน ส่งเอกสารไปแล้วแต่ว่าทำไมยังไม่ผ่านเลย ที่บอกว่าไปรับรองจากธนาคารมันหน้าตาเป็นยังไงคะ ส่งข้อความไปในเพจ olymp trade เขาก็ไม่มีตัวอย่างให้ดูไปติดต่อธนาคารเขาก็ไม่รู้ว่าเอกสารอะไร ถ้าโอลิมเทรดมีตัวอย่างเอกสาร ก็คงจะดีนะคะ เวลาไปติดต่อธนาคารจะได้เอาให้เขาดูตัวอย่าง เจ้าหน้าที่กับธนาคารก็ดูเหมือนไม่ค่อยรู้เรื่อง และหนูก็ไม่รู้เรื่องเหมือนกัน แล้วเมื่อไหร่จะผ่านสักทีน้อ

 5. แมงกะปอม
  15.05.2018 at 18:23 — ตอบกลับ

  Olymp Trade สมัครไม่เห็นสมัครยากเลยค่ะ มันก็เหมือนสมัครบัญชีอื่นๆออนไลน์ เหมือนสมัครเฟสบุ๊คเลย แค่อาจต้องมีการยืนยันตัวตน ตั้งค่าเหมือนเว็บการเงินอย่างธนาคาร หรือเวบบิทคอน ไม่ต่างกันเลย แต่ olymp trade ก็ยังมีข้อมูลวิธีการสมัครชัดเจนดี ขนาดคนไม่เคยใช้อินเตอร์เน็ตมาอ่านก็ยังทำตามได้แหละค่ะ แนะนำให้อ่านให้ละเอียดก่อนรอบนึง แล้วรอบที่สองค่อยเริ่มทำตาม วิธีนี้ใช้ได้กับทุกอย่างใน how to ที่สอนวิธีทำอะไรๆ อย่างแรกเราต้องอ่านรอบนึงแบบไม่ต้องทำอะไร

 6. Sam Manachai
  17.05.2018 at 14:27 — ตอบกลับ

  สมัครแล้วยังไม่ต้องยืนยันตัวตนเทรดได้มั้ยคับ ผมจะฝากเข้า olymp trade ด้วยบัตรแต่มันไม่ใช่บัตรธนาคารไทย เป็นบัตรของอังกฤษ ผมจะไปเอาใบยืนยันตัวตนที่ธนาคารก็คงไม่คุ้มค่าเครื่องบินนะคับ ผมควรต้องทำยังไงคับ ตอนนี้ผมยังไม่กล้าเติมเงิน อยากให้แน่ใจก่อน olymp trade ไม่ใช่บริษัทของไทย ผมเลยไม่รู้ว่าจะติดต่อยังไง เท่าที่ลองคือมันน่าจะทำเงินได้นะ อยากรู้จังว่ามีคนทำเงินแล้วถอนออกมาได้จริงมั้ยนะ น่าจะมีกลุ่มไว้คุยถามกันเนาะ คงจะดี

 7. เยา เยาวลักษณ์
  19.05.2018 at 16:37 — ตอบกลับ

  เข้าใจไม่ยากค่ะ olymp trade สมัครง่าย แต่ว่าอาจจะซับซ้อนเล็กน้อยในช่วงขั้นตอนการยืนยันตัวตน เพราะว่ามันต้องใช้เอกสารหลายอย่าง แต่ก็อย่างว่ามันเป็นเรื่องของการเงินก็เลยอาจจะต้องเคร่งครัด เราเทรดกับ olymp trade มาพอสมควรก็ยืนยันตัวตนแค่ครั้งเดียวตอนสมัครแล้วก็ยังไม่ได้ยืนยันอีกเลย หรืออาจจะเป็นเพราะว่าเราไม่เคยได้ถอนถึง 100 ดอน สักที เราก็เสร็จยังไม่ค่อยเก่งหรอก แต่ก็ถือว่าได้กำไรมากกว่าเสียแล้วตอนนี้ คนที่เขาจะได้เยอะๆ วันละเป็นหมื่น เขาก็คงใช้เวลาศึกษามากๆเหมือนกัน

 8. WawWow
  21.05.2018 at 06:45 — ตอบกลับ

  สมัครแล้วยืนยันตัวตนแล้วค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มเล่นยังไง olymp trade หรือแค่กดขึ้นกดลงใช่ไหมคะ หรือว่าต้องมีสูตรมีอะไรเพิ่ม แล้วพอสมัครเสร็จจะไปเรียนเทรดได้ที่ไหนบ้าง ของ olymp trade มีสอนมั้ยคะ คือมีคอร์สราคาถูกไหมคะ หรือว่าฟรีก็ดีเลย ใจจริงก็ไม่อยากเสียเงินเรียน อยากเก็บเงินเอาไว้เป็นทุนเทรดดีกว่า ถ้ามีสอนตัวต่อตัวจะดีมากเลยค่ะ เพราะเราเป็นคนเข้าใจอะไรยาก ถ้าสอนตัวต่อตัวน่าจะเข้าใจง่ายกว่า เราเห็นเงินในบัญชีมีอยู่หมื่นดอน อันนั้นเป็นเงินจริงถอนออกมาได้ไหมคะ

 9. ยิม ยี่สิบนิ้ว
  23.05.2018 at 16:38 — ตอบกลับ

  ผมยืนยันตัวตน ส่งเอกสารให้ olymp trade เรียบร้อยแล้ว ก็ถอนเงินได้ทุกครั้ง ไม่เคยมีปัญหาถอนช้าเลย หรือเป็นเพราะผมถอนผ่านไอแบ้งกิ้งหรือป่าว แต่ก็ไม่น่าใช่ เพื่อนผมที่เล่น olymp trade มันถอนผ่านบัตรวีซ่า มันบอกว่า 15 นาทีเงินก็เข้าบัญชีธนาคาร ผมก็เห็นนะว่ามีคนโพสต์ในเฟสว่าถอนช้า ผมก็งง เพราะของผมก็ถอนเร็วปกติ ก่อนจะคิดเรื่องถอน ต้องฝึกให้เทรดเก่นก่อน ไดกำไรมาแล้ว ยังไงก็ถอนได้แน่ๆ ติดขัดอะไรก็ติดต่อเจ้าหน้าที่เค้าได้ตลอด

 10. Dongporn
  25.05.2018 at 17:16 — ตอบกลับ

  วันนี้เข้าระบบยากค่ะ ลองเข้าตั้งหลายรอบ จนผ่านไปตั้งชั่วโมงกว่าจะเข้าได้ ถ้าเปิดเทรดไว้นี่แย่เลย เวลาเว็บล่มแบบนี้ไม่ชอบเลย แถมไม่รู้ว่าจะล่มเมื่อไร นี่เห็นว่าฝากถอนง่ายหรอกนะ ถึงไม่ยอมไปไหน ยังอยู่กับ olymp trade เพราะที่อื่นบริการไม่ดีเท่านี้ไง แต่ olymp trade ก็ถือว่ามีปัญหาน้อยแล้วนะถ้าเทียบกับที่อื่น เฮ้อ หวังว่าจะพัฒนาไปเรื่อยๆให้ดีกว่าเดิม และถ้ามีสำนักงานที่ไทยด้วยจะดีมากเลยค่ะ อย่างน้อยก็อุ่นใจมากขึ้น

 11. Julii BanDon
  26.05.2018 at 15:48 — ตอบกลับ

  เทรดใน olymp trade มาได้เดือนกว่าๆแล่วค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้ยืนยันตัวตน จะเป็นไรมั้ยคะ แต่ว่าครั่งที่แล้วถอนเงิน 20 ดอลก็ถอนได้ปกตินะ 30 นาทีเงินเข้า เร็วมาก ตอนนี้ยังเหลือกำไรไม้เทรดต่อนิดหน่อย รอดูพรุ่งนี้จะได้ถอนอีกมั้ย ถ้า olymp trade รักษามาตรฐานดีๆไว้แบบนี้ตลอดไปนะ เราคงมีที่ทำกัน ที่หาเงินกันตลอดไป ก็คงไม่ง้อเศรษฐกิจไทยแล้ว ตอนนี้ยังเล่นได้ต้องรีบกอบโกย ลงทุนต้องได้กำไร ลงแล้วเสียจะลงทำไม แต่จะได้กำไรก็ต้องแลกมาด้วยความตั้งใจ ขยัน ใส่ใจด้วย

 12. เพชร
  29.05.2018 at 11:01 — ตอบกลับ

  สมัครแล้วคับ ยืนยันตัวตนเรียบร้อย เหลือแต่เติมเงินเข้า olymp trade เมื่อคืนลองเซิฟๆดู ยังฝากไม่ได้เลยคับ ไม่รู้ผิดขั้นตอนตรงไหนรึป่าว ตอนนี้ก็ได้แต่เล่นเดโม่วนไป ผมเห็นว่า olymp trade จะเป็นทางออกของการมีอิสระทางการเงินของผมได้ ถ้าผมสามารถทำกำไรได้วันละ 2000-3000 บาท ภายใน 3-5 การเทรดต่อวัน คำว่าอิสระทางการเงินไม่ใช่ passive income ที่ไม่ต้องทำงานก็ได้เงิน แต่อันนี้คืออิสระการเงินที่เราจะหาเงินได้มากพอจนไม่ต้องกังวลเรื่องเงินและรู้สึกปลอดภัยในชีวิตได้ เท่านั้นเอง

 13. […] เมื่ออยู่ในหน้าเว็บไซต์ ให้คุณล็อกอินเข้าสู่บัญชีเทรดของคุณ หากคุณยังไม่มีบัญชีเทรด สามารถดูวิธีการสมัครบัญชี Olymp Trade โคย คลิ๊กที่นี่  […]

 14. Tumata
  08.10.2018 at 20:52 — ตอบกลับ

  Olymp Trade เข้าระบบ ไม่ยากครับแต่ต้องสมัครบางคนทำไม่สมบูรณ์เสร็จสิ้นขั้นตอนของมัน พอจะถอนเงินหรือฝากเงินก็เลยพากันมีปัญหา ผมว่าบทความนี้ก็ดีอย่างน้อยก็รู้ว่าที่เสร็จขั้นตอนเลยคือแบบไหนคนที่จะสมัคร Olymp Trade จะได้ไม่ต้องงมเข็มเอง ของเพื่อนผมสมัครได้แล้วนะแต่มันไม่ค่อยจะจำรหัสผ่านพอมันจำไม่ได้มันก็เดามั่วที่นี่บัญชีก็โดนล็อคยากเข้าไปอีก คือจริงๆแล้วข้อมูลการเข้าระบบมันสำคัญไม่น่าจะลืมได้ คือต้องหาที่จบที่บันทึกเอาไว้เลย

 15. จริยาพร
  12.10.2018 at 09:03 — ตอบกลับ

  olymp trade เข้าระบบ หรือ olymp trade login ระบบไม่ยากเลย เป็นการเข้าระบบปกติ เหมื่อเข้าระบบอีเมลล์หรือเว็บอื่นๆ ถ้าจะเทียบห้เป๊ะต้องเทียบกับระบบเว็บที่เกี่ยวกับการเงินเพราะจะมาการรักสาความปลอดภัยเพราะเป็นเรื่องการเงิน มันเป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องมีการส่งเอกสารยืนยัน หนูมีธนาคารออนไลน์และเว็บลงทุนบิทคอยน์และเหรียญอื่นๆ หนูก็ส่งเอกสารยืนยันตัวตนให้เค้าเหมือนกัน ก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลยค่ะ ที่ศึกษามาเกี่ยวกับ olymp trade ก็มีหน่วยงานสากลรับรองอยู่นะ ไม่มีอะไรให้ห่วงอ่ะ

 16. ขนิษฐา บุญเรือง
  18.10.2018 at 18:55 — ตอบกลับ

  ตอนแรกที่สมัคร olymp trade มานะคะ ก็ยังไม่รู้หรอกว่า olymp trade เข้าระบบ ยังไงเพราะว่าตอนสมัครมันก็เข้าระบบให้เลยแต่พอทีนี้มาอัพเดตมันก็ออกจากระบบเองสรุปว่าลืมรหัสผ่าน ทำยังไงล่ะทำไม่ได้เลยไม่ได้จดไว้ ก็เลยส่งอีเมลล์ไปหาเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดเขาก็แนะนำวิธีการกู้รหัสผ่านกดตรงไหนตรงไหนจนได้รหัสมาใหม่เขาบอกว่าดีนะที่ไม่ส่งรหัสเองเพราะว่าถ้าส่งรหัสเองมีหวังล็อคแน่ๆ คือเราเป็นคนที่ถ้ามีปัญหาเราก็จะไม่ค่อยเดาเองเพราะว่ามันมีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยช่วยเหลือเราอยู่แล้วทำไมเราจะต้องไปนั่งเดาเอาเองปวดหัว

 17. Well
  23.10.2018 at 15:56 — ตอบกลับ

  คำถามที่ว่าเทรดยังไงจะมาทีหลังคำถามที่ว่าจะสมัครยังไงให้ถูกวิธีซะอีก ผมเริ่มเทรด Olymp Trade ได้ไม่นานแต่ก็เริ่มต้นจากการศึกษา Olymp Trade เข้าระบบ ผมทำตามขั้นตอนทุกอย่างและนั่นก็ช่วยให้ผมไม่ได้รับปัญหาในการฝากถอนอะไรเลย ผมถอนปกติ รอนานสุดอาทิตย์นึง แต่ก็ได้เงินแล้วของตอนนั้น วันนี้เทรดได้เยอะแต่ไม่ยอมหยุดจนหายไปครึ่งนึงเลย ผมก็เลยถอนเลยก่อนจะเสียไปหมดล้างพ็อต ไม่มีใครที่ไม่เคยล้างพ็อต ทุกคนเคยทุกคนผ่านช่วงเวลานั้น

 18. ริชา
  31.10.2018 at 19:53 — ตอบกลับ

  สมัครบัญชี olymp trade เข้าระบบ ไปแล้วเรียบร้อย แต่ว่าทำไมในบัญชีโอลิมเทรดของเรามันเป็นสกุลเงินที่ไม่ใช่ดอลลาร์ เราจะเปลี่ยนสกุลเงินในบัญชีของเราได้ยังไงคะ เพราะว่าสกุลเงินยูโรมันแพงกว่าดอลล่าเพราะฉะนั้นถ้าฝากเข้าไปก็จะต้องใช้เงินในบัญชีประเทศไทยมากกว่า ก็เลยอยากจะเปลี่ยนบัญชีเทรดให้เป็นสกุลเงินดอลลาร์น่ะค่ะ วันนี้ก็ลองหาปุ่มเปลี่ยนในหน้าตั้งค่าไปก็ไม่เห็นอะไรเลย หรือว่ามันจะเปลี่ยนไม่ได้ แบบนั้นก็แย่เลยสิคะ เราไม่ค่อยถนัดสกุลเงินยูโรเลย

 19. PonPon
  02.11.2018 at 15:09 — ตอบกลับ

  วันแรกที่ผมเทรด Olymp trade เข้าระบบ ไม่ได้เพราะผมเข้ารหัสแล้วบอกผิดพลาด ตอนสมัครบัญชี olymp trade ผมลืมจดรหัสไว้ คิดว่าตัวเองจะจำได้ ลำบากพ่อผมติดต่อพนักงาน olymp trade ให้ผมอีกเพราะตอนนั้นผมไม่ค่อยรู้อะไร จริงๆนะคับผมว่าก่อนเราจะลงมือทำอะไรเราควรอ่านรายละอียดก่อนสักรอบ อ่านไปทำไปผิดพลาดง่ายๆเลยเหมือนผม ตอนนี้ผมก็มีปัญหาอีกแล้วคับ ผมเปลี่ยนเบอร์มือถือ แล้วก็เติมเงินไม่ได้ ติดหน้ากรอกรหัส OTP ไปต่อไม่ได้ ไม่รู้ต้องไปแจ้งโอลิมหรือธนาคารเรื่องเปลี่ยนเบอร์

 20. Meemi
  08.11.2018 at 18:44 — ตอบกลับ

  Olymp trade เข้าระบบ ง่ายนิดเดียวเอง อ่านบทความนี้เสร็จก็สมัครบัญชีเทรดและเข้าระบบเทรดได้เลยง่ายๆแต่ตอนที่เราสมัครนะยังไม่มีบทความนี้แต่เราก็ว่ามันก็ไม่ได้ยากอะไรคือมันเปลี่ยนเป็นภาษาไทยได้แล้วก็เปลี่ยนเป็นภาษาไทยเข้าไปในเว็บ Olymp trade แล้วก็ไปเปลี่ยนภาษาก่อนแล้วถึงค่อยสมัครทุกอย่างมันอ่านได้มันก็ง่ายเราก็พอที่จะเดาทางได้มันก็ไม่ต่างไปจากการสมัคร Facebook สมัครเว็บอื่นๆหรอก วันก่อนเราก็พาเพื่อนสมัคร ก็เหลือแต่ยืนยันตัวตนเท่านั้นเองให้มันส่งเอกสารไปแล้วแต่ก็รอเจ้าหน้าที่เขาอนุมัติอยู่แต่ก็กำลังให้มันหัดฝึกเทรดอยู่

 21. Nannapat
  12.11.2018 at 19:06 — ตอบกลับ

  เทรดไปเทรดมา olymp trade เข้าระบบ ไม่ได้ซะงั้น ติดต่อไปหาเจ้าหน้าที่ olymp trade แล้ว เขาบอกว่าบัญชีล็อคเพราะมีการสุ่มเข้ารหัสตอนเข้าระบบเขาจึงล็อคเพื่อความปลอดภัย เราว่าเราก็กดรหัสถูกต้องแล้วนะแต่ไม่รู้ว่าผิดอะไรตรงไหน หลังจากทักไปหาเจ้าหน้าที่เขาแล้วเขาก็ให้ยืนยันเอกสารนิดหน่อยแล้วเขาก็เปิดบัญชีให้เทรดได้ปกติ แต่ว่าก็ใช้เวลาทำไป 2 วันเหมือนกันกว่าจะได้บัญชีกลับคืนมา เขาก็ให้ผลว่ามันเป็นแค่การป้องกันการถูกโจมตีด้วยการสุ่มรหัสเฉยๆ เราไม่ได้ทำผิดกฎอะไรก็ไม่มีอะไรน่ากังวล

 22. แมนแมนครัับ
  17.11.2018 at 18:10 — ตอบกลับ

  ใครที่บอกว่า Olymp trade เข้าระบบ ไม่ได้นะครับให้ไปติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp trade ไม่ต้องมาโพสต์ในหน้านั้นๆนี้เพราะว่าเจ้าหน้าที่เขาคงไม่มาเห็นโพสของเราจริงๆมันก็ง่ายนิดเดียวเวลาที่เราเข้าระบบไม่ได้ลืมรหัสผ่านนะคะก็แค่กดลืมรหัสผ่านเพื่อขอรหัสใหม่เป็นแบบนี้เหมือนกันทุกๆเว็บไซต์เลยครับถ้าใช้อินเตอร์เน็ตมากพอแล้วก็ใช้ได้ดีพอก็จะรู้ระบบพวกนี้ครับ ผมไม่มีปัญหากับการเข้าระบบแต่ผมค่อนข้างใช้เวลาในการเรียนรู้การเทรดให้มันได้กำไรดีกว่า คือต้องพยายามว่าทำยังไงจะได้กำไรทุกวันอย่างนี้นะครับ

 23. เจ็กกี้
  24.11.2018 at 20:16 — ตอบกลับ

  นอกจาก olymp trade เข้าระบบ แล้วนะคะ ทุกวันนี้ถ้าไม่ยืนยันตัวตนก็ทำอะไรไม่ได้เพราะฉะนั้นหลังจากสมัครเข้าระบบเรียบร้อยก็ต้องส่งเอกสารยืนยันให้เรียบร้อยด้วยค่ะ olymp trade ไม่เหมือนแต่ก่อนที่ระบบความปลอดภัยอะไรอาจจะไม่เท่าทุกวันนี้มันก็เลยดูเหมือนง่ายแต่ว่าตอนนี้ระบบความปลอดภัยอะไรเป็นขั้นสูงแล้วก็มีการตรวจสอบเยอะเพราะว่าเป็นการทำธุรกรรมออนไลน์แล้วก็มีการผ่านองค์กรในหลายองค์กรมันก็เลยทำให้ยากขึ้นแต่ก็ปลอดภัยขึ้นค่ะ

 24. […] ในการ login เข้าระบบเพื่อใช้งาน สามารถดูวิธีการได้โดย คลิ๊กที่นี่ […]

 25. […] ดังนั้นควรศึกษา วิธีการสมัคร Olymp Trade […]

 26. aye Avalin
  05.01.2019 at 20:57 — ตอบกลับ

  สมัคร Olymp Trade แล้วนะคะ แต่ยังยืนยันตัวตนไม่ผ่านเลย รีบส่งเอกสารไป 2 รอบแล้ว รอบสุดท้ายมียังรอตรวจสอบอยู่ ระหว่างนี้ก็เครียดรอไปก่อนแล้วกัน แต่ถ้ายืนยันไม่ผ่านสักทีแบบนี้ก็ไม่ไหวนะ อยากจะถอนเงินออกมาแล้วก่อนที่จะเทรดหมด อุตส่าห์ตอนนี้กำลังเทรดได้กำไรเชียว ติดต่อไปหาเจ้าหน้าที่ Olymp Trade เขาบอกว่าไม่เกิน 5 วันก็น่าจะตรวจสอบการยืนยันของเราผ่านได้ ก็รอดูค่ะว่าจะได้ผ่านหรือเปล่า แต่เอกสารก็ส่งไปหมดแล้วนะคะ

 27. Thanakorn
  06.01.2019 at 21:44 — ตอบกลับ

  สำหรับคนที่ยังไม่สมัครบัญชีเทรดของ Olymp Trade นะครับ ผมขอแนะนำว่าก่อนที่จะไปถึงขั้นตอน Olymp Trade เข้าระบบ ต้องศึกษาตั้งแต่วิธีการสมัครและยืนยันตัวตนให้ครบ เพราะว่าแค่เข้าระบบได้ไม่เพียงพอในขั้นตอนของการถอนเงินถ้ายังไม่ถอนอาจจะยังไม่มีปัญหาแต่พอจะถอนเงินถ้าทำไม่ครบขั้นตอนก็จะทำให้ล่าช้าได้ ถ้าไม่อยากมีปัญหาที่สำคัญคือต้องสมัครให้ถูกวิธีและยืนยันตัวตนให้ครบ เอกสารยืนยันตัวตนก็มีคนโพสต์เอาไว้อยู่ว่ามีอะไรบ้างส่งแบบไหนทำยังไงก็ต้องหาข้อมูลให้ครบแล้วก็ทำตามให้ครบครับ

 28. นฤมล แต้ซา
  16.01.2019 at 21:42 — ตอบกลับ

  มันจะไปยากอะไรคะกับแค่ olymp trade fed เข้าระบบ สมัครรับบัญชีแล้วก็ยืนยันตัวตน ตอนที่ดิฉันสมัครก็ใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีแล้วก็ไปยืนยันตัวตนอีก 2 วัน ในตอนที่รอยืนยันตัวตนก็เทรดรอฝึกรอไปได้มันก็ไม่ได้เสียเวลาอะไรมากมาย คือมันต้องทำเป็นขั้นตอนๆนะคะถ้าไม่ทำเป็นขั้นตอนหรือข้ามขั้นตอนไปมันก็จะทำให้หลายๆอย่างเริ่มที่จะวุ่นวายแล้วก็ยากขึ้น ถือว่าการเขียนบทความมาให้อ่านแบบชัดเจนแบบนี้เป็นตัวช่วยที่ดีมากสำหรับนักเทรดมือใหม่ที่ยังไม่มีบัญชีเทรดค่ะ

 29. Roya
  24.01.2019 at 21:57 — ตอบกลับ

  ไม่มีอะไรยากเลย olymp trade เข้าระบบเหมือนกับเราเข้าบัญชี Email บัญชี Facebook ต่างๆธรรมดาเลย ชวนเข้าไปแล้วน่าเทรดหน้าแพทฟอร์มก็ดูง่ายแถมเปลี่ยนเป็นภาษาไทยได้อีกไม่ต้องไปแปลหรือปวดหัวกับภาษาอังกฤษเลย ส่วนพนักงานที่ดูแลที่เราติดต่อ olymp trade ก็มีคนไทยคุยกับเราอยู่คือเราไม่ต้องไปกังวลว่าจะต้องมีความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษเพื่อที่จะติดต่อได้ถ้ามีปัญหา เราติดต่อเป็นภาษาไทยได้เลย ส่วนวิธีการเทรดวิธีการทำกำไรก็มีแชร์กันในกลุ่มนักเทรดในวงการนักเทรดนี่แหละ

 30. Pong
  30.01.2019 at 20:27 — ตอบกลับ

  Olymp trade เข้าระบบ ไม่ได้เข้ายากแต่ต้องเข้าให้ถูกโดยเฉพาะการสมัครครั้งแรก เพราะมันมีกฏมีขั้นตอนอยู่ ถ้าไม่ศึกษาดีๆอย่างอ่านบทความนี้ก่อน ก็อาจจะทำผิดขั้นตอนได้ และถ้าทำผิดแล้วก็ยากเลยแหละ แก้ยากหรือบางคนก็ไปบอกเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ให้ปิดบัญชีเก่าเเล้วแล้วเปิดใหม่ ก็ต้องทำตามขั้นตอนพวกนี้อยู่ดีเพราะถ้าไม่ตามสเต็ปรับรองว่ามั่วอีกแน่ๆ แค่สมัครยังทำตามขั้นตอนยังไม่ผ่านก็ไม่ต้องเทรดแล้วล่ะ เพราะขั้นตอนการฝากถอนจะยากไปอีกระดับ แต่สำหรับคนที่คุ้นเคยในออนไลน์ก็จะรู้สึกวว่าง่ายมาก

 31. Tanisa
  18.02.2019 at 17:52 — ตอบกลับ

  ไม่ว่าจะเข้าระบบอะไรก็ต้องมีความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ โลกของอินเตอร์เน็ตน่ากลัวค่ะ การเข้าระบบ Olymp trade เข้าระบบแบบที่ตรวจสอบ 2 ชั้นจะดีกว่าค่ะเพราะว่าอย่างน้อยเราก็ปลอดภัยจากพวกแฮกเกอร์ที่ไม่หวังดี ดีแล้วนะที่ Olymp Trade ไม่อนุญาตให้พวกเราใช้หุ่นยนต์เทรดได้เพราะว่าไอ้ตัวหุ่นยนต์เทรดนี่แหละน่ากลัวจะเป็นแฮกเกอร์ ตัวใหญ่เลยเพราะว่ามันจะเจาะเข้าระบบบัญชีเทรดของเราสังเกตไหมว่ามันควบคุมบัญชีเทรดเราได้มันเปิดเทรดเองปิดเทรดเองแล้วมันจะทำได้ยังไงถ้ามันไม่มีสิทธิเข้าถึงบัญชีเราเพราะฉะนั้นเราอย่าไปกดรับมันเข้ามาในบัญชีเทรดเรานะคะเสี่ยงมากๆเลย

 32. แต๋ม
  23.02.2019 at 00:05 — ตอบกลับ

  มันก็ดีนะในการที่เราจะคิดก่อนลงทุนว่า Olymp trade หลอกหรือป่าว แต่แค่คิดคงไม่พอ เราต้องหาคำตอบด้วย และคำตอบจะไม่เคยสิ้นสุดเพราะในแต่ละวันมีข้อมูลใหม่ๆ มีเหตุการณ์ใหม่ๆเกิดขึ้นตลอด ถ้าไม่อัพเดตไม่ตามข่าวก็จะไม่รู้ทางหนีทีไล่ ทุกวันนี้เทรด Olymp Trade ก็คอยตามตลอด ตามในเฟสในไลน์ในยูทูปว่าเค้ามีอะไรใหม่หรือเกิดอะไรขึ้นบ้าง บางทีการตามมันแบบนี้ก็ทำให่เรารู้ทิศทางการเทรดต่างหาก อย่างในเฟสมีบอกซิกเทรดให้เทรดตามด้วย

 33. Goh Gho
  25.02.2019 at 23:58 — ตอบกลับ

  ใครที่เทรด Olymp Trade เข้าระบบ ได้มั้ยคับ ผมเข้าในโทรศัพท์ไว้ตื่นเช้ามามันออกจากระบบเอง จะเข้าอีกก็เข้าไม่ได้ระบบล่มหรือเปล้าคับ ผมเทรดกับ Olymp Trade มาเกือบปีได้แล้วมั้งคับ แต่เคยล่มแบบนี้หลายครั้งอยู่ ครั้งนี้ไม่แน่ใจว่าเว็บล่มหรือเน็ตล่ม เพราะผมไม่ได้อยู่บ้านด้วย มาบ้านยาย บ้านนอกๆ เน็ตไม่ค่อยมี แต่ก็ใช้เน็ตในโทรศัพท์ก็เหมือนมีสัญญาณอยู่นะคับ หรือต้องรอให้กลับไปบ้านต่อไวไฟก่อนมั้ง แต่ช่วงนี้ว่างไงก็อยากเทรดเนาะ

 34. […] สำหรับมือถือ ดาวน์โหลดแอพ จาก Olymp Trade App Store จากนั้นสามารถเริ่มดูวิธีการเปิดบัญชีเทรดได้ […]

 35. เปรม
  07.11.2019 at 23:11 — ตอบกลับ

  พูดถึงการสมัครบัญชี Olymp Trade เข้าระบบ ไม่ได้ยากอะไรเลยนะมันก็เหมือนกับเราสมัครบัญชีออนไลน์ทั่วไปเหมือนกับเราสมัคร Facebook Instagram พวกนี้เลย อาจจะมาติดตรงช่วงขั้นตอนเรื่องการเงินฝากเงินถอนเงินการยืนยันตัวตนนั่นแหละที่อาจจะต้องใช้เวลาแล้วก็การยืนยันตัวตนส่งเอกสารอะไรนิดหน่อยแต่ว่าพอทำผ่านแล้วมันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรอีกเลยนะ นี่ก็เทรด Olymp Trade ได้ปกติตอนแรกพี่ไม่ได้ยืนยันตัวตนก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถอนเงินไม่ได้แต่ตอนนี้ไม่มีปัญหาแล้ว

 36. หมูแผ่น
  09.04.2020 at 11:45 — ตอบกลับ

  พึ่งสมัคร olymp trade ได้ ยืนยันตัวตนแล้วครับ แต่ว่าอาจจะซับซ้อนเล็กน้อยในช่วงขั้นตอนการยืนยันตัวตน เพราะว่ามันต้องใช้เอกสารหลายอย่าง เป็นขั้นตอนที่เราสามารถสมัครกันได้ง่ายๆเลย เขาสามารถบอกขั้นตอนการสมัครได้ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของเว็บนี้ตอนแรกผมก็นึกว่า olymp trade จะสมัครยากกว่านี้ซะอีกแต่จริงๆแล้วก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด และยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาอีกด้วยไม่ต้องไปเรียนให้เสียเงินฟรี สามารถเรียนรู้กับการเทรดได้เลย

 37. ก้อย
  15.04.2020 at 11:19 — ตอบกลับ

  เราก็รู้จัก Olymp Trade มาพอสมควรอยู่นะคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของเว็บนี้ ตอนแรกเราก็นึกว่า olymp trade จะสมัครยากกว่านี้ซะอีก แต่เรายังไม่ได้ยืนยันตัวตนค่ะเพราะเรายังไม่ได้ฝากเงินเข้า แต่เราลองเทรดแล้ว สนุกดีค่ะ ส่วนใครที่ยังสมัคร/ลงทะเบียนบัญชี Olymp Trade ไม่เป็นเขาก็มีเจ้าหน้าที่คอยบอกเป็นขั้นตอนไม่ยาก ก็มีเจ้าหน้าที่โทรมาให้คำปรึกษาแล้วก็ทำตามคำแนะนำของเขาได้เลยแล้วเราก็เข้าไปเทรดได้ไม่ต้องมีปัญหาอะไรค่ะ

 38. เอส
  22.04.2020 at 12:25 — ตอบกลับ

  ผมก็พึ่งรู้จักการเทรดกับ Olymp Trade แล้วแต่ยังไม่รู้ว่า Olymp Trade เข้าระบบ อย่างไร? จะสมัครอย่างไร ยืนยันตัวตนยังไง สำคัญอย่างไร แล้วผมก็ได้ลองเข้าไปตามที่เขาบอกครับ อธิบายชัดเจนมากเลยครับ เข้าใจมากขึ้นเลยจากที่ส่งเอกสารยืนยันตัวตนไปเท่าไหร่ก็ไม่ผ่านสักที ทำตามเว็บนี้วันเดียวผ่านเลย ตอนนั้นให้เขาสอนทำทุกขั้นตอนแบบละเอียดเลย แต่ว่าตอนนี้ทำเป็นแล้ว ผมเทรดกับ Olymp Trade เติมเงินเข้าแล้วล้างพอร์ต ก็มีเจ้าหน้าที่โทรมาให้คำปรึกษา พอทำตามคำแนะนำของเขา ก็เทรดดีขึ้น ผมก็พยายามเรียนรู้วิธีกับมันครับ

 39. ใบเฟิร์น
  27.04.2020 at 11:53 — ตอบกลับ

  เรารู้จัก Olymp Trade ได้สักพักแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่า Olymp Trade เข้าระบบ อย่างไร? จะสมัครอย่างไร ยืนยันตัวตนยังไง สำคัญอย่างไร ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของเว็บนี้ ตอนแรกเราก็นึกว่า olymp trade จะสมัครยากกว่านี้ซะอีก เราลองเทรดแล้ว เราคิดว่าสนุกดีนะ ก็มีเจ้าหน้าที่โทรมาให้คำปรึกษาเราว่าก็ดีนะถึงเราจะมีงงๆไปบ้าง555 พอทำตามคำแนะนำ ก็เทรดได้ดีขึ้นนะแต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นเก่งก็เทรดได้แหละจ่ะ เราก็พยายามเรียนรู้วิธีกับมันอยู่สักพักแหละ

 40. อำนาจ
  18.06.2020 at 01:36 — ตอบกลับ

  บนบัญชีทดลองมีเวลาหมดอายุไหมคะ? ถ้าเกิดอยากลองเทรดบัญชีทดลองสักปีนึงก่อน จะเป็นอะไรไหมคะ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   25.06.2020 at 15:00 — ตอบกลับ

   ไม่เป็นไรจ้า ใช้ได้ตลอดชีวิต

  • Jordyn Daugherty
   13.11.2020 at 02:48 — ตอบกลับ

   ผมคิดว่ามันไม่น่าจะมีปัญหา เพราะอย่างไรเสีย บัญชีทดลองก็รีเซ็ตได้ใหม่ตลอด หมายความว่าคุณสามารถใช้บัญชีนี้เท่าที่คุณต้องการ และมีนักเทรดอีกหลายท่านที่ยังคงเทรดบนบัญชีทดลองแม้ว่าจะเทรดมาแล้วหลายปี โดยเฉพาะเวลาทดสอบกลยุทธ์ใหม่ ๆ

 41. Trevind
  28.06.2020 at 03:21 — ตอบกลับ

  บทความนี้เป็นประโยชน์มากครับ ทุกคนคงเคยเจอสถานการณ์คล้ายๆกัน เวลาเข้าบัญชีไม่ได้ ลืมรหัสผ่าน ฯลฯ เราก็มนุษย์ธรรมดาๆ กัน มีผิดพลาดกันบ้างเป็นเรื่องปกติ ดีนะครับที่เราสามารถหาอ่านข้อมูลที่เป็นประโยชน์ได้จากแหล่งที่มาจริงๆ ไม่ต้องไปหาอ่านตามฟอรั่มมั่วๆ ทั่วไป ซึ่งข้อมูลอาจไม่จริง เนื้อหาส่วนการพิสูจน์ตัวตนเป็นส่วนที่เป็นประโยชน์มากที่สุดสำหรับผม ผมเองเคยเจอปัญหาตรงนั้นและทุกอย่างก็ดูไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด ตอนนี้ผมมั่นใจได้ 100% แล้วว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผมจะมีโอกาสที่จะเทรดต่อไปกับ Olymp Trade เสมอ

 42. Trey Hodkiewicz
  30.06.2020 at 00:49 — ตอบกลับ

  สิ่งสำคัญที่ต้องบอกไว้ในที่นี้ก็คือ Olymp Trade ไม่ได้ขอให้คุณยืนยันตัวตนโดยทันที แต่จริงๆ แล้วควรจะยืนยันก่อนจะเริ่มถอนกำไรออกมา จะได้ไม่ต้องฉุกละหุกถูกขอให้ยืนยันตนในตอนหลัง

 43. Celstaral
  28.07.2020 at 23:51 — ตอบกลับ

  นอกจากรีวิวแล้วมีเครื่องมือการวิเคราะห์อื่นอันไหนมั้ยครับ?

  • Trystan Bosco
   13.09.2020 at 05:42 — ตอบกลับ

   แน่นอนว่า Olymp ให้บริการปฏิทินเศรษฐกิจ เว็บบินาร์ บทความ และอีกมากมาย ผมคิดว่าเราสามารถรับข้อมูลอย่างครบถ้วนเกี่ยวกับตลาดซึ่งสามารถนำไปใช้ในทางปฏิบัติจริงได้

 44. Grundy
  26.08.2020 at 02:59 — ตอบกลับ

  ด้วยความสงสัยล้วน ๆ เลยครับ หากคุณแนะนำ Olymp trade คุณจะพูดอะไรเกี่ยวกับบริษัทนี้ครับ?

  • Raheem Monahan
   31.10.2020 at 06:45 — ตอบกลับ

   ผมบอกได้ว่า ที่นี่คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเงินของคุณ (มีการกำกับดูแล)
   ที่นี่คุณสามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่ศูนย์ (มีบทรีวิว เว็บบินาร์)
   ที่นี่คุณสามารถทดลอง (เดโม)
   ที่นี่คุณสามารถรับความเสี่ยงได้อย่างปลอดภัย (การเทรดไร้ความเสี่ยง)

 45. ฟอร์เร็น
  29.10.2020 at 17:34 — ตอบกลับ

  ฉันเห็นเพื่อนของฉันที่การสมัครและลงทะเบียนบัญชีกับ Olymp Trade เพื่อนมันก็บอกว่าสมัครง่ายลงทะเบียนอะไรก็ง่ายไม่ต้องรอนาน แถมยังสมัครด้วยตัวเองได้ด้วยไม่ต้องคอยให้คนอื่นสมัครให้ เขาก็มีขั้นตอนให้เราสมัครเป็นขั้นตอนๆไป ก็ไม่เห็นจะยากเลยแค่ทำตามขั้นตอนแต่ถ้าไม่เข้าใจตรงไหนก็สามารถถามเข้าหน้าที่เขาได้เจ้าหน้าที่เขาบริการเราตลอดเวลา แต่ตอนสมัครเราต้องมีบัตรประชาชนแล้วก็บัญชีธนาคารด้วยนะแต่เราไม่รู้ว่าใช้ธนาคารอะไรต้องถามเจ้าหน้าที่เขาอีกทีค่ะ

 46. Zachariah Jenkins
  09.12.2020 at 20:44 — ตอบกลับ

  บริษัทนี้นำเสนอบริการใหม่ ๆ อย่างน้อยทุกเดือน แต่นี่ไม่เคยเป็นปัญหาใหญ่สำหรับลูกค้าปัจจุบันของบริษัท เพราะว่า Olymp Trade คอยสร้างคู่มือแนะนำหรือบทรีวิววิดีโอเพื่อให้ข้อมูลกับลูกค้าว่ามันคืออะไรและใช้งานอย่างไร สิ่งนี้เป็นตัวช่วยที่ดีมากและช่วยประหยัดเวลาให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้ารับมือกับบริการได้อย่างรวดเร็วที่สุด แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นการยกระดับคุณภาพการทำงานขึ้นสู่ระดับใหม่ ในความเห็นของผมนั้น สิ่งนี้มีความสำคัญมาก เพราะเรามักจะเข้าใจผิดบ่อย ๆ และอาจกลัวที่จะใช้งานอะไรใหม่ ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากและมีความแม่นยำมากขึ้น จึงควรคอยติดตามข่าวสารและเลือกวิธีการวิเคราะห์หรือเครื่องมือ กลยุทธ์ที่ก้าวหน้ามากที่สุด การเทรดเป็นธุรกิจที่มีความซับซ้อนและอาจทำให้เครียดได้ แต่หากคุณเข้าใจว่าในแต่ละขั้นคุณต้องทำอะไร การปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมก็จะง่ายมาก
  ผมไม่ได้บอกว่า บริการของบริษัทนี้จะรับประกันผลกำไรนะครับ แน่นอนว่าไม่ แต่นี่เป็นโอกาสในการมุ่งมั่นทำงานให้ดีที่สุด เพื่อให้คุณสามารถสรุปแผนการทำงานอย่างเป็นรูปธรรม ทำตามแผน บันทึกสถิติที่แม่นยำเพื่อให้คุณวางแผนกำไร และค่อย ๆเพิ่มยอดเงินของคุณ โดยเฉพาะเมื่อคุณสามารถทดสอบทุกสิ่งอย่างบนบัญชีทดลองหรือด้วยเงินทุนจำนวนไม่เยอะได้

 47. Giovanny Collins
  16.12.2020 at 22:00 — ตอบกลับ

  Olymp Trade มีหนึ่งในกระบวนการล็อกอินที่ง่ายที่สุดครับ และผมชอบตรงที่เราไม่จำเป็นต้องผ่านขั้นตอนการยืนยันตัวตนหลังจากที่ลงทะเบียนแล้ว คุณสามารถเริ่มเทรดได้ทันที และค่อยยืนยันบัญชีทีหลัง ดีกว่าเวลาที่โบรกเกอร์ขอให้คุณยืนยันทั้ง ๆ ที่คุณแค่ลงทะเบียนเฉยๆ นะ

 48. Aidan Kulas
  06.01.2021 at 18:13 — ตอบกลับ

  ผมชอบที่บทความนี้อธิบายรายละเอียดว่าการลงทะเบียนกับ Olymp Trade ต้องทำอะไรและทำยังไงบ้าง เพราะผมเองเคยมีปัญหากับโบรกอื่นตอนเปิดบัญชี แต่ก็ไม่เกิดขึ้นกับโบรกนี้นะครับ ดีเยี่ยมครับ ในบทความนี้เขียนเกี่ยวกับการฝากเงินด้วย 100 ดอลลาร์ แต่ผมรู้ว่ามันเปิดได้ตั้งแต่ 10 ดอลลาร์ด้วยซ้ำ นักเทรดเลยสามารถสร้างบัญชีและลองดูว่าโบรกนี้เหมาะกับตัวเองไหม โดยไม่ต้องเสียเงินจำนวนมากครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   19.03.2021 at 01:17 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 22:56 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 49. Jeffery Heaney
  30.01.2021 at 21:10 — ตอบกลับ

  ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่เหมาะสมนะครับที่ Olymp Trade ไม่ปกปิดข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับบริษัทและบริการที่นำเสนอ เพราะนี่คือสิ่งที่ดึงดูดความสนใจจากผู้ใช้งานได้จริงๆ แถมยังมีบทบาทสำคัญในการสร้างชื่อเสียงที่ดีต่อบริษัทด้วยครับ และนี่ก็เป็นอีกส่วนที่สำคัญเสมอเพราะมันทำให้บริษัทสามารถมีเงินทุนเพียงพอที่จะพัฒนาต่อไปและสร้างบริการที่เป็นประโยชน์มากมายให้คนเราสามารถใช้ได้เป็นเวลานาน นี่เป็นเรื่องที่สำคัญมากครับ เพราะเราทุกคนล้วนต้องการทรัพยากรที่เพียงพอสำหรับเงินของเรา เป็นแรงกระตุ้นที่ดีที่ทำให้เราเคลื่อนไปข้างหน้าต่อไป ขอให้ทุกคนโชคดีครับ!

 50. จักรี
  13.02.2021 at 23:26 — ตอบกลับ

  หากผมมีปัญหากับบัญชี Olymp Trade ของผม มีวิธีไหนบ้างที่ผมสามารถติดต่อซัพพอร์ตลูกค้าจากโบรกเกอร์ครับ?

 51. จุติรัชพร กงจันทร์
  24.04.2021 at 20:58 — ตอบกลับ

  แพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ฉลาดมากครับ ผมคิดว่าบทความนี้ไม่สมเหตุสมผลเลย แค่คลิกตรงนั้นตรงนี้ก็เข้าใจทุกอย่างเกี่ยวกับแพล็ตฟอร์มแล้วครับ ทั้งขั้นตอนการล็อกอิน และมีรายละเอียดบอกตลอดทาง ผมพยายามจะไม่ตัดสินใคร แต่เอาจริง ๆ นะครับ คนเราก็ต้องหัดรู้จักศึกษาทำการบ้านกับสิ่งที่เราสนใจบ้าง หากเราอยากจะประสบความสำเร็จในการเทรด

 52. ขนิษฐา
  27.04.2021 at 23:18 — ตอบกลับ

  ทำไมถึงมีการคุ้มครองบัญชีส่วนตัวจริงจังมากเลยคะ? ที่นี่มีปัญหาอะไรหรือเปล่าคะ?

 53. ลิ้นจี่
  04.05.2021 at 15:57 — ตอบกลับ

  เราก็อยากรู้เหมือนกันว่า Olymp Trade เขามีวิธีการสมัครและยืนยันตัวตนยังไงบ้างแล้วเป็นขั้นตอนการสมัครที่ยากไหมคะมีการสมัครยังไงแบบไหนมีวิธีสอนให้ไหมคะแล้วการยืนยันตัวตนล่ะยากไหมเห็นเขาว่าบางคนก็ยืนยันตัวตนไม่สำเร็จแล้วมีวิธีการยืนยันตัวตนยังไงบ้างหรอคะเราอยากที่จะสมัครโอลิมเทรดดูบ้างเผื่อจะได้แล้วเราก็มีความสนใจอยากที่จะเทรดกับโอลิมเทรดมาตั้งแต่แรกอยู่แล้วก้เลยอยากรู้วิธีสมัครและวิธียืนยันตัวตนแบบง่ายๆค่ะ

 54. จินดา นามวงค์
  06.05.2021 at 22:23 — ตอบกลับ

  ผมเลือก Olymptrade ผมโหวดแอปจาก AppStore และลงทะเบียน ง่ายมากครับและไม่ได้ใช้เวลานานเลย แต่พอเวลาฝากเงิน คุณจำเป็นต้องผ่านขั้นตอนการยืนยันบัญชี ดีที่ Olymptrade ดูแลนักเทรดและยอดเงิน ตอนนี้เวลาล็อกอินเข้าสู่บัญชีของผม ผมจะใช้ Google Authenticator มันสะดวกและปลอดภัยดีครับ จริงๆ ผมแนะนำให้ทุกคนใช้งานนะ

 55. ยุ้ย
  09.05.2021 at 22:50 — ตอบกลับ

  เราว่าดีเลยนะที่ Olymp Trade เขามีวิธีสอนการสมัครและยืนยันให้กับเราได้ดีมากเลยนะแล้วเขาก็มีขั้นตอนวิธีสมัครแบบละเอียดมากๆเลยแบบนี้ก็เหมาะสำหรับนักเทรดมือใหม่ที่ยังไม่รู้วิธีการสมัครก็สามารถเรียนรู้วิธีการสมัครได้เลยแล้วจะทำยังไงถ้าเราอยากจะได้สูตรการเทรดดีๆเพื่อมาช่วยในการเทรดของเราคือเราไม่รู้ว่าจะไปเอาสูตรได้จากที่ไหนแล้วก็ไม่รู้ว่าสูตรไหนจะช่วยการเทรดเทรดได้ดีเราอยากที่จะเทรดเพื่อทำกำไรให้ได้มากๆแค่นั้นคะ

 56. จิ๊บ
  12.05.2021 at 14:44 — ตอบกลับ

  เราก็เคยสงสัยนะว่า Olymp Trade เขามีการสมัครยังไงมีวิธีการใช้ยังไงบ้างแล้วมีการยืนยันตัวตอนที่ยากหรือป่าวพอเราได้มาเจอข้อความนี้เราหายสงสัยไปเลยค่ะว่าทำไมเพราะข้อความในนี้เข้าบอกรายละเอียดเราได้เลยเราก็เลยไม่สงสัยอะไรแล้วเขายังมีขั้นตอนและวิธีการสมัครและยืนยันตัวตนให้เราด้วยนะ้านักเทรดคนไหนที่สงสัยสามารถเข้ามาดูข้อความในนี้ได้เลยเราคิดว่าเป็นอะไรที่ดีมากๆเลยนะเพราะสามารถใช่ให้นักเทรดบ้างคนสามารถเข้านำไปใช้ได้เลย

 57. จั่นเจา
  17.05.2021 at 14:12 — ตอบกลับ

  แล้วมีวิธีสมัครและลงทะเบียน Olymp Trade ยังไงหรอครับคือผมพึ่งมาใหม่ยังไม่รู้อะไรเขามีการสมัครโอลิมเทรดด้วยวิธีไหนแล้วมีขั้นตอนการสมัครที่ยากไหมครับผมอยากที่จะเทรดกับโอลิมเทรดแต่ผมไม่รู้ว่าเขาสมัครและลงทะเบียนกันยังไงช่วยแนะนำขั้นตอนการสมัครและลงทะเบียนให้ผมหน่อยได้ไหมครับเพราะผมอยากที่จะลองลงทุนเทรดดูบ้างผมอยากหาเงินให้กับตัวผมด้วยแล้วยุคนี้ก็เป็นยุคโควิดด้วยครับผมก็ไม่ได้ออกไปไหนผมเลยอยากจะลองเล่นหุ้นดูบ้างเผื่อผมจะมีรายได้กับเขาบ้าง

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 22:43 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 58. กุลวรรธ เกษรเกศรา
  18.05.2021 at 21:00 — ตอบกลับ

  การลงทะเบียนและการทำงานที่ Olymp Trade นี้ครบวงจรมากครบ คุณไม่ต้องเสียเวลาไปมากหรือต้องเจอปัญหาทางเทคนิคอะไรเลย ในทางกลับกัน ทุกอย่างที่นี่เป็นระบบดีมาก ทำให้แม้แต่มือใหม่ก็สามารถจัดการทุกอย่างและเริ่มการทำงานได้ในระยะเวลาสั้นที่สุด ก็สามรถเริ่มศึกษาตลาดได้โดยตรง
  นี่คือสิ่งที่เราต้องการไม่ใช่หรือครับ? แน่นอนอยู่แล้ว
  และนี่อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้คนชื่นชอบ Olymp Trade มากที่สุด อย่างน้อยก็ในความเห็นของผมนะครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 22:45 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

olymp trade เข้าระบบ อย่างไร? สมัคร & ยืนยันตัวตน