Olymp Trade ฝาก ขั้น ต่ำ ไม่เข้า แต่ยอดโดนหักไปแล้ว

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 votes, average: 4.65 out of 5)
Loading...

32 ข้อคิดเห็น

 1. เทรดเดอร์บีม
  14.12.2019 at 00:23 — ตอบกลับ

  ผมเคยเจอครั้งหนึ่งครับ ซึ่งนับได้เลยว่าเป็นประสบการณ์ชั้นดีของผมเลย แต่ตอนนั้นวิธีแก้ไขปัญหาของผมก็คือการติดต่อไปที่เจ้าหน้าที่ในเว็บ olymptrade.com ครับ ตอนนั้นผมตกใจมากเลย เงินในบัญชีหายไป แต่เงินยังไม่มีในแพลตฟอร์ม Olymp Trade ตอนนั้นใช้เวลาอยู่พักนึงเลยครับ เพราะต้องนำข้อมูลส่งไปให้เจ้าหน้าที่ครับเพื่อตรวจสอบให้ครับ ปัญหาของผมน่าจะมาจากระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ตครับ ช่วงนั้นเล่นเกมส์ก็กระตุก ตอนนี้ก็ได้ขอความเร็วของสัญญาณเพิ่มละ ปัญหาจากอินเตอร์ที่ทำให้ผมเกิดปัญหานี้คงไม่มีอีก ถ้ามีคงจะเพราะเหตุผลอื่น ๆ แต่รู้หลักการและเหตุผลไว้แบบนี้ก็ดีนะครับ จะได้ไม่ตกใจ ^t^

 2. Satang
  19.12.2019 at 00:19 — ตอบกลับ

  ตอนนั้นกระผมได้เทรดอยู่ข้างนอกบ้าน ซึ่งเน็ตไม่ค่อยจะดีและได้ฝากเงินปรากฏว่าเงินไม่เข้าตามจำนวนที่กดเพิ่มไป เลยรอซักพักใหญ่เพราะคิดว่าระบบกำลังทำรายการหรือมีปัญหาอะไรหรือเปล่า
  รอประมาณ 30 นาทีโดยไม่ได้ทำอะไรเลยก็ยังไม่เข้า เลยทำการค้นหาจนพบกับบทความนี้ เลยทำตามข้อหนึ่งที่ให้กดโหลดหน้าเว็บไซต์ใหม่ กด Refresh แต่ก็ยังไม่เข้ากระผมเลยทำตามข้อที่สอง
  ถ่ายภาพตอนที่โอนเงินแล้วส่งให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบ ไม่กี่นาทีก็มาแล้วครับ เร็วมาก

 3. นิตยา ไกรสร
  21.12.2019 at 10:55 — ตอบกลับ

  Oh my God !! นี่ไงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วกับตัวเอง ตกใจ ใจหาย คิดอะไรไม่ออกเลยค่ะ ทางออกของฉันคือ ติดต่อไปหาหาเจ้าหน้าที่ค่ะ และได้รับคำตอบมาแล้วจึงมีเจอที่นี่อีก ตามที่เจ้าหน้าที่แจ้งเลยค่ะวิธีการต่าง ๆ แต่จนทุกวันนี้ยังไม่รู้ค่ะ ว่าเกิดจากอะไร ทำไมบัญชีเงินฝากโดนตัดยอดไปแล้ว แต่ทำไมยอดไม่โชว์ น่าจะเป็นที่สัญญาณอินเตอร์เน็ตค่ะ เหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็ได้ละ เงินเข้าพ็อตจนจะเทรดหมดละ อยากให้เพื่อน ๆ ลอง Refresh ดูก่อนนะคะ ค่อยไปปรึกษาเจ้าหน้าที่ ^..^

 4. ผมอุ่นสารคาม
  22.12.2019 at 15:22 — ตอบกลับ

  กระผมนั้นทำธุรกิจ trading มาเป็นเวลานานประมาก 1-2 ปีแล้วครับและเป็นคนที่ประหยัดมากครับ ไม่ค่อยใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย หรือใช้เงินฟุ้งเฟือยซื้อของแพง ๆ อย่างเช่น รถก็เป็นรถเก่า ๆ ตั้งแต่ 5 ปีที่แล้ว เสื้อก็จะเป็นเสื้อผ้าที่ซื้อมาตามตลาดไม่มีแบนด์ โทรศัพท์มือถือก็เป็นโทรศัพท์มือถือประมาณ 2-3 ปีที่แล้ว คอมก็เป็นคอมเก่า ๆ ตั้งแต่ 6 ปีที่แล้วครับ ก็เลยเกิดปัญหาที่โหลดช้าบ้างค้างบ้าง จนมาเจอบทความนี้ทำให้เข้าใจเหตุผลที่เป็นปัญหา และตอนนี้ ซื้อใหม่เลยครับเพื่อมาเล่น app นี้โดยเฉพาะ

 5. หาเงิน
  26.12.2019 at 17:46 — ตอบกลับ

  เคยเป็นอยู่ครั้งหนึ่งครับผม ตอนแรกก็ตกใจครับ แต่ก็หาทางแกหรือถามจากคนที่ เทร็ด ด้วยกัน เขาบอกว่ามันน่าจะเป็นปัญหาระบบอินเทอร์เน็ตไม่เสถียร ระบบช่องทางการฝากเงินนั้นอยู่ในช่วงปรับปรุงพัฒนา หรือแพลตฟอร์มยังไม่รีเฟรช ก็ลองทำตามที่เขาบอกดู ให้ refresh ออกระบบเข้าใหม่ก็หายครับผม และก็ไม่มีปัญหา หรือสาหัสอะไรมากนัก คือตอนนั้นกระผมยังไม่ค่อยเก่งครับยังมือใหม่มากแต่ก็เป็นประสบการชีวิตที่ดี ที่น่าจดจำอีกหนึ่งอย่างนะครับผม

 6. Dojo
  26.12.2019 at 18:17 — ตอบกลับ

  เพื่อน ๆของผมบอกว่าตัวเค้าเคยเจอปัญหานี้มากับตัวของตัวเองเหมือนกันครับผม คือผมอยู่หอกับเพื่อน ๆของผมเป็นห้องที่แชร์กันอยู่กันประมาณ 3-4 คนนะครับผม เพื่อนของผมเขาเล่น Olymp trade กันทุกคนเลยนะครับผม ส่วนผมก็พึ่งจะเล่นตามเพื่อน ๆ แต่ผมเป็นคนที่เจอปัญหานี้นะครับ เพื่อนบอกว่า ระบบช่องทางการฝากเงินมันอยู่ในช่วงปรับปรุงพัฒนาระบบจึงเกิดความไม่เสถียรในการทำรายการ ทางทีมงานเค้าบอกมาว่างั้นนะครับ แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรแล้ว

 7. เจษฎ์
  29.12.2019 at 22:31 — ตอบกลับ

  ผมใช้ Olymp trade มาประมาณ 11 เดือนกว่าเกือบจะปีแล้วนะครับผม ไม่เคยเจอเหตุการณ์นี้มาก่อนนะครับแต่ว่าเห็นบทความนี้พอดีเลยเกิดสนใจขึ้นมา และอยากสอบถามอะไรนี้นิดหน่อยครับผม นอกจาก 3 ข้อที่ได้กล่าวไว้มีใครเคยเจอเหตุการณ์อื่นนอกจากนี้อีกมั้ยครับผม หรือมีแค่นี้จริง ๆ นอกจาก ระบบอินเทอร์เน็ตไม่เสถียร ระบบช่องทางการฝากเงินนั้นอยู่ในช่วงปรับปรุง แพลตฟอร์มยังไม่รีเฟรชอาจเกิดจากความหน่วงของอุปกรณ์ที่ใช้เทรด อยากรู้จริง ๆครับผม

 8. ไผ่บริพัฒน์
  30.12.2019 at 16:14 — ตอบกลับ

  โชคดีครับ ผมไม่เคยเจอแบบนี้ ถือว่าโชคดีที่ไม่ต้องตกใจว่าทำไมเงินหาย ถ้าจะหายก็เพราะการเทรดรั่ว ๆ ของผมเองล่ะ เหอะ ๆ แต่เอาไว้เป็นข้อมูลก็ดีนะครับผมว่า ไม่เสียหายอะไร ถ้าวันหนึ่งเกิดปัญหาขึ้นมาจะได้ไม่ตกใจ ทำได้ ทำเป็น หรือถ้าจำไม่ได้ ก็คงจะนึกออกบ้างละเนาะว่ามีบทความนี้คอยช่วยเหลืออยู่ ดูจากคอมเม้นต์เพื่อน ๆ แล้วหลายคนเลยนะครับเจอปัญหา คนที่เจอปัญหานี้เพราะสัญญาณอินเตอร์ ผมว่าแก้ไขเลยก็ดีนะครับ ผมเป็นห่วง เวลาเทรดแล้วเน็ตไม่ดี อาจจะเกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมาอีกครับ

 9. Nichapha
  31.12.2019 at 14:24 — ตอบกลับ

  ค่ะ ประสบการณ์ตรง ถือได้ว่าประสบการณ์นี้ทำให้ดิฉันเชี่ยวชาญ ชำนาน และชินค่ะ แค่ลองทำตามขั้นตอนที่เจ้าของบทความบอกเลยนะคะ ช่วยได้เยอะ ฉันทำจนจำได้ขึ้นใจค่ะ เติมเงินแล้ว เงินโดนตัดจากบัญชีแล้ว แต่ยอดไม่ขึ้น ทำทุกทาง Refresh แล้วหลายรอบ ไม่เกินผลค่ะ จนสุดท้ายยอดก็ไม่ขึ้นอยู่ดี จนต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ให้ช่วย ตามทุกวัน เร็วดีค่ะ แต่ปัญหาของฉันมันเป็นปัญหาของฉันจริง ๆ 5555 อินเตอร์เน็ตค่ะ สัญญาณไม่ดี เป็นแบบนี้ตลอดเลย ปีหน้านี่แหละจะเปลี่ยนเครือข่ายละ สู้ ๆ นะทุกคน

 10. เด็กดินแดง
  06.01.2020 at 22:13 — ตอบกลับ

  ตัวผมและเพื่อน ๆ พี่ ๆ ไม่เคยเจอปัญหานี้มาก่อนนะครับ แต่ก็จะระวังไว้ให้ดีที่สุด และระวังไม่ให้เจอปัญหานี้ครับ และเพื่อน ๆ ที่เป็นเทรดเดอร์เหมือนกันด้วยนะครับ เล่นหุ้นเหมือนกันก็เป็นเพื่อนพี่น้องกันหมดผมขอให้ระวังอย่าให้เจอเหตุแบบนี้ อย่าประมาทเรื่อง ๆ เล็กน้อย ๆ ครับผม ใส่ใจเรื่องปัญหาเล็กน้อย บางทีปัญหาเล็ก ๆ ก็ทำให้เป็นเรื่องใหญ่ได้ มันไม่มีอะไรดีหรอกครับ ทั้งเสียเงิน เสียเวลา ปวดสมองกับมัน กันไว้ดีกว่าครับ ขอให้ทุกท่านรวย ๆ มีกินมีใช้ไม่จำกัดครับผม

 11. เทพ
  13.01.2020 at 22:35 — ตอบกลับ

  ผมคิดว่าอาจจะมีปัญหาอื่นอีกจากแอพ Olymp trade ที่ยังไม่ได้ค้นพบหรือได้รับการตรวจสอบอย่างชัดเจน แนะนำให้ระมัดระวังกันไว้ดีกว่าครับผม ปัญหามันเกิดขึ้นได้ตลอด แต่เหตุการณ์นี้เกิดจากระบบธนาคารและอินเตอร์เน็ตจริง เท่าที่เคยใช้แอพซื้อของออนไลน์เคยเจอที่กดชำระเงินแล้วเน็ตค้าง ยอกเงินหักแต่ยังไม่มีออเดอร์ จนต้องสั่งใหม่และติดต่อซัพพอร์ตของแอพนั้น

 12. กาญจณา
  20.01.2020 at 16:07 — ตอบกลับ

  จะเก็บบทความไว้เป็นวิทยาทานนะคะ ไว้บอกต่อพ่อและเพื่อน ๆ นะคะเพราะดิฉันได้รู้จักเพื่อน ๆ เพราะเล่นแอพพลิเคชั่น Olymp trade ตอนแรกดิฉันก็ไม่ได้สนใจแอพพลิเคชั่นเล่นหุ้นจำลองเลยค่ะ ดิฉันออกจะคัดค้านมันด้วย แต่มีช่วงหนึ่งก็ถามพ่อว่ามันดีจริง ๆ หรอ เพราะพ่อดิฉันเขาเล่น Olymp trade มาตลอดเลยนะคะก็เลยได้ดูพ่อเล่น พ่อก็สอนวิธีเล่นและการเทรดแนะนำวิธีการกลยุทธต่าง ๆ พอลองเล่นเองดูจริง ๆ แล้วก็ได้รู้จักเพื่อนเทรดเดอร์คนอื่นๆ ก็ชอบนะ หารายได้ได้ด้วย และมีความรู้เพิ่มขึ้นด้วยค่ะ

 13. M
  26.01.2020 at 22:11 — ตอบกลับ

  ผมไม่เคยเป็นนะครับ แต่ว่าเข้ามาดูบทความเฉย ๆเพราะโหลดแอพ Olymp trade มาใช้อยู่ตอนนี้เทรดเป็นอยู่นะ แต่ยังไม่เจอปัญหา แค่มาดูไว้ ถ้าใครยังไม่เคยเทรดก็ลองดูคับแต่ระวังจะติดใจนะครับ เพราะแอพพลิเคชั่นเล่นหุ้นจำลอง Olymp trade อันนี้สร้างมาง่าย สำหรับคนที่เป็นมือใหม่อยากรู้อยากลองเล่นก็เหมาะมาก ๆ ครับ มีให้ทดลองเล่นก่อนนี่แหละ พูดถึง Olymp trade เทรดก็ต้องมีกำไรบ้างขาดทุนบ้างถ้ารบการขาดทุนไม่ได้ก็อย่าคิดเรื่องกำไรเลยครับเพราะมันของคู่กัน

 14. ลูกอม
  06.05.2020 at 10:22 — ตอบกลับ

  เราว่าประสบการณ์ตรง ถือได้ว่าประสบการณ์นี้ทำให้ดิฉันเชี่ยวชาญ ชำนาน และชินค่ะ เคยเป็นอยู่ครั้งหนึ่งค่ะ ตอนแรกก็ตกใจค่ะ แต่ก็หาทางแกหรือถามจากคนที่ เทร็ด ด้วยกัน เขาบอกว่ามันน่าจะเป็นปัญหาระบบอินเทอร์เน็ตไม่เสถียร คิดอะไรไม่ออกเลยค่ะ ติดต่อไปหาหาเจ้าหน้าที่ค่ะ และได้รับคำตอบมาแล้วจึงมีเจอที่นี่อีก ตามที่เจ้าหน้าที่แจ้งเลยค่ะวิธีการต่าง ๆ แล้วฉันก็เข้าใจมากแล้วค่ะ ปัญหาของเราน่าจะมาจากระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ตค่ะ

 15. ดาว
  10.05.2020 at 17:12 — ตอบกลับ

  ดาวฝากเงิน Olymp Trade ยอดตัดแต่เงินไม่เข้าค่ะทำไงดีคะ ก็เลยโทรถามเจ้าหน้าที่เขาบอกว่า สาเหตุที่ทำให้เกิดเหตุการณ์การทำรายการฝากเงินผ่านช่องทางต่างๆแล้วยอดเงินถูกตัดจากต้นทางแต่ไม่มียอดเงินปรากฏอยู่ในแพลตฟอร์ม Olymp Trade ก็อาจเป็นระบบอินเทอร์เน็ตไม่เสถียรค่ะ ในขณะที่เราทำการฝากเงินเกือบจะเสร็จแต่เกิดเหตุการณ์ขาดสัญญาณอินเทอร์เน็ตในช่วงนั้นก็สามารถทำให้เกิดความผิดพลาดในการสื่อสารระหว่างธนาคารและแพลตฟอร์ม Olymp Trade ได้ค่ะ

 16. ออกัส
  19.05.2020 at 11:48 — ตอบกลับ

  ฉันเคยเจอครั้งหนึ่งค่ะ ซึ่งเน็ตไม่ค่อยจะดีและได้ฝากเงินปรากฏว่าเงินไม่เข้าตามจำนวนที่กดเพิ่มไป ซึ่งนับได้เลยว่าเป็นประสบการณ์ชั้นดีของฉันเลยค่ะ แต่ตอนนั้นวิธีแก้ไขปัญหาของฉันก็คือการติดต่อไปที่เจ้าหน้าที่ค่ะ แล้วรอซักพักใหญ่เพราะคิดว่าระบบกำลังทำรายการหรือมีปัญหาอะไรหรือเปล่า และฉันก็ได้คำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ได้ดีมากเลย ตอนแรกก็ตกใจอยู่ เขาบอกว่ามันน่าจะเป็นปัญหาระบบอินเทอร์เน็ตไม่เสถียร ระบบช่องทางการฝากเงินนั้นอยู่ในช่วงปรับปรุงพัฒนาค่ะ

 17. กชมน
  27.05.2020 at 11:15 — ตอบกลับ

  ฉันก็ว่าสำหรับการ ถอนเงิน ฝากเงิน Olymp Trade เพื่อเทรดในแพลตฟอร์มมีวิธีการไม่ซับซ้อน แต่อาจจะมีบางครั้งที่ระบบการฝากและถอนเงินเกิดความไม่เสถียรบ้างและเทรดเดอร์ทั้งหลายเคยเห็นมาบ้างแล้ว เพื่อน ๆของฉันบอกว่าตัวเค้าเคยเจอปัญหานี้มากับตัวของตัวเองเหมือนกันค่ะ แต่เพื่อนเป็นคนที่เจอปัญหานี้นะคะ เพื่อนบอกว่าะบบช่องทางการฝากเงินมันอยู่ในช่วงปรับปรุงพัฒนาระบบจึงเกิดความไม่เสถียรในการทำรายการ ทางทีมงานเค้าบอกมาว่างั้นนะแต่ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรแล้วก็ฝากถอนได้ปกติดีค่ะ

 18. แม่มดหรรษา
  20.10.2020 at 16:22 — ตอบกลับ

  ถ้าฝากเงิน Olymp Trade แล้วยอดตัดแต่เงินไม่เข้า อาจมีหลายสาเหตุที่เราต้องควรรู้ค่ะ ก็อาจเป็นระบบอินเทอร์เน็ตไม่เสถียร หรือไม่ก็ระบบมีปัญหา หรือไม่ระบบอาจมีการปรับปรุงอยู่ก็ได้ค่ะ แต่เราก็ไม่รู้สาเหตุอย่างแน่ชัดนะคะเราก็เดาเอาเราคาดว่าอาจจะเป็นประมาณนี้นะคะ เพราะปกติตอนที่เราเทรดเราก็ไม่เลยเป็นแบบนี้นะคะ เทรดก็เทรดได้ปกติแ้วยังฝากถอนเร็วอีกด้วยนะของเราไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย ถ้าไคเป็นเราว่าถ้าไม่เกี่ยวกับที่เราบอกไปเราแนะนำให้รีเซตใหม่เลยดีกว่าค่ะ

 19. ตามจนเหนื่อย
  27.07.2021 at 12:46 — ตอบกลับ

  ฝากเงินไปนี้ก็15วันแล้ว ยังไม่ได้รับเงินเลยจ้า เจ้าหน้าที่บอกระบบขัดข้อง จะติดตามให้ (ถามทุกครั้งตอบแบบนี้ทุกครั้ง ) แก้ปัญหาได้ดีเยี่ยมค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   28.07.2021 at 10:11 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 20. เงินยังไม่เข้าจนถึงตอนนี้
  30.08.2021 at 00:22 — ตอบกลับ

  จากประสบการณ์ตรงฝากเมื่อวันที่8ส.ค.ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เข้าเลยค่ะ เราให้รายละเอียดไปหมดแล้ว ถามที่ไรก็บอกแค่กำลังดำเนินการ ถามกำหนดก็ตอบไม่ได้ ถามไปหมดทั้งแชต ทั้งเมล ทั้งโทรก็ได้คำตอบเดียวกัน นานจนเราสงสัยว่าตกลงเค้ามีเจ้าหน้าที่กี่คนทำไมถึงช้าขนาดนี้ ใครมีข้อแนะนำว่าเราจะตามได้จากทางไหนอีกช่วยสงเคราะห์หน่อยนะคะ เหนื่อยกับการตามแล้ว

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   30.08.2021 at 11:32 — ตอบกลับ

   อาจจะเป็นช่วงระบบธนาคารไม่สเถียร ยอดก็อาจไม่ส่งไปยัง Olymp Trade จ้า ก็อาจทำให้ตกหล่น กรณีนี้ต้องติดต่อแจ้งเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ตอย่างเดียวจ้า ส่งสเตทเม้นที่ฝากเงิน (ไม่ใช่สลิปนะ) ติดต่อในเพจโบรกเกอร์จ้า https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 21. ณดล
  01.02.2022 at 10:19 — ตอบกลับ

  ผมเองก็เคยเจอเหตุการณ์นี้อยู่ครั้งนึงครับ ผมทำการฝากเงินเข้าไปด้วยยอดเงิน 1000 บาทไทย ทำรายการเรียบร้อยแล้ว ในบัญชีฝากของผมโดนหักไปแล้ว แต่ว่ายอดปลายทางไม่ขึ้น ผมจึงทำการติดต่อสอบถามแอดมิน และส่งเอกสารการทำรายการให้พนักงาน และติดต่อธนาคารของผม ซึ่งกระบวนการนี้ ใช้เวลาประมาณ 7 วันในการตรวจสอบ ถือว่ารวดเร้วมากครับ และยอดเงินของผมก็เข้าระบบเหมือนเดิม ธนาคารแจ้งผมว่า เป็นที่ระบบไม่เสถียร ทำให้เกิดความผิดพลาดขึ้น แต่ยืนยันว่ายอดเงินจะไม่สูญหายแน่นอนครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   01.02.2022 at 15:41 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 22. นรารักษ์
  09.02.2022 at 16:33 — ตอบกลับ

  เราก็เคยเจอปัญหานี้เหมือนกันค่ะ ตกใจมาก ไม่รู้จะทำอย่างไร? ดีนะคะ ที่ตัดสินใจเข้ากลุ่ม Olymp trade และสอบถามปัญหากับเพื่อนๆนักเทรด ก็ได้คำแนะนำ และวิธีการแก้ปัญหา จนสามารถแก้ไขปัญหาได้ เงินก้เข้าบัญชีเทรดแล้วค่ะ ต้องขอบคุณเพื่อนๆนักเทรดมากค่ะ ที่ให้คำแนะนำ และเป็นมิตรกับเรามาก หากใครมีปัญหา เราขอแนะนำให้ปรึกษาเพื่อนๆในกลุ่มได้ค่ะ จะได้รับคำตอบที่ดีมากๆเลย

 23. อนุจักร
  18.02.2022 at 11:06 — ตอบกลับ

  ผมเองไม่เคยเจอปัญหานี้เลยครับ ถ้าเจอกับตัวเอง คงไม่รู้หรอกครับว่าจะทำอย่างไร? คงต้องใจหายแว็ปๆแหระครับ โดยปกติแล้ว ผมจะฝากเงินผ่านคิวอาร์โค้ดซะมากกว่า ก็เลยไม่ค่อยมีปัญหาเกิดขึ้นครับ แต่ช่องทางอื่น เช่น บัตร และกระเป๋าเงินออนไลน์ ผมว่าปัญหาเยอะ และยุ่งยากครับ ดีมากครับ ที่มีการนำเสนอเกี่ยวกับแนวทางการฝากเงินไม่เข้า สำหรับนักเทรดอย่างพวกผม เพราะว่าเงินทุนนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากเลยนะครับ ไม่ว่าจะเล็กน้อยหรือมากมาย ก็ล้วนแล้วที่จะสามารถทำให้งอกเงยได้ครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   18.02.2022 at 14:11 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 24. Narongdet
  24.02.2022 at 23:19 — ตอบกลับ

  เมื่อที่ผมเทรดใหม่ๆ ผมก็เคยเจอปัญหานี้ครับ แต่ตอนนี้ เขามีการฝากเงิน ถอนเงินระบบใหม่ที่พัฒนามาเพื่อนักเทรดชาวไทยอย่างเรา จะได้ทำรายการที่รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน อย่างระบบ Help2Pay ฝากผ่านไอแบ้งกิ้งของธนาคาร ทำให้ไม่ค่อยเจอปัญหาแบบนี้เลยครับ แต่ผมไม่ได้กังวลหรอกว่า เงินที่ผมฝากเข้าไปจะสูญหาย เพราะ ผมเคยเจอมาแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ติดตามและบริการอย่างดีเยี่ยม ไว้ใจได้เลยครับ ไม่หายแน่นอน

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   25.02.2022 at 17:26 — ตอบกลับ

   ขอบคุณจร้า

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade ฝาก ขั้น ต่ำ ไม่เข้า แต่ยอดโดนหักไปแล้ว