Olymp Trade กำหนดเงินรางวัลการแข่งขัน $1M อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade แข่งขัน เทรดเดอร์ก้าวขึ้นไปสู่ระดับสูงสุดและเป็นหนึ่งในผู้ชนะ 50 ท่านผู้โชคดีในการแข่งขันการเทรดแบบใหม่ โดยมีเงินรางวัลรวมถึง $1,000,000

ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ Olymp Trade เริ่มต้นการแข่งขัน The Silver Bull ซึ่งการแข่งขันการเทรดครั้งใหญ่นี้อุทิศให้กับการเฉลิมฉลองวันตรุษจีน เงินรางวัลรวมล่าสุดเพิ่มขึ้นเป็น $1M เพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกนการแข่งขัน “Let’s Hit High!”

 

Olymp Trade ได้รับแรงบันดาลใจจากความสำเร็จของการแข่งขั้นสองครั้งล่าสุด จึงได้จัดอีกหนึ่งชาเลนจ์ครั้งใหญ่ การแข่งขัน The Silver Bull นี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ จนถึงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ตั้งชื่อเช่นนี้ เพราะ กระทิง หรือ Bull นั้นเป็นสัญลักษณ์ของปีวัวที่จะมาถึง ซึ่งสะท้อนถึงอำนาจ ความอดทุน และอุตสาหะ อันเป็นคุณสมบัติที่นักเทรดผู้ประสบความสำเร็จพึงมี นอกจากนี้ ปีวัวหรือกระทิงยังแสดงถึงเทรนด์ขาขึ้นกำลังแรง

เมื่อผสมผสานความหมายทั้งหมดเหล่านี้ ก็ไม่มีแมสค็อตใด ๆ สำหรับการแข่งขันที่จะโปรโมทวิถีนักเทรด ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะขี่ขึ้นที่สูงและรับรางวัลเจ๋ง ๆ จากความสำเร็จของพวกเขา ของรางวัลในที่นี้ ได้แก่ รางวัลเงินสด ค่าประสบการณ์ (XP) และอุปกรณ์ Apple รุ่นใหม่มากมาย 

 

ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะสามารถเข้าร่วมใน 3 ลีกหลัก โดยขึ้นอยู่กับสถานะของพวกเขา สถานะเหล่านี้ ได้แก่ลีกที่ 1 (Starter), ลีกที่ 2 (Advanced), หรือลีกที่ 3 (Expert) หากผู้เข้าร่วมรู้สึกว่าเขาหรือเธอควรจะอัปเกรดขึ้นสู่ระดับถัดไป พวกเขาสามารถอัปเกรดสถานะได้ก่อนการแข่งขันและเข้าร่วมในลีกที่สูงกว่า การเริ่มต้นปีวัวทองนี้คือช่วงเวลาที่เพอร์เฟ็คสำหรับการก้าวไปข้างหน้า!

 

เพื่อความสะดวกของผู้ใช้งาน การแข่งขัน The Silver Bull จะดำเนินตามโครงสร้างพื้นฐานของการแข่งขันครั้งอื่น ๆ ก่อนหน้า แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงบางส่วนเช่นกัน

 

 

  • เงินรางวัลรวมซึ่งกล่าวถึงไปแล้ว ในครั้งนี้เป็นยอดรวมที่ไม่เคยมีมาก่อนที่ 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ 

 

  • จำนวนผู้โชคดีซึ่งคูณสอง ในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วม 50 คนจะประกาศตนเป็นผู้ชนะ และเหมือนเคย มูลค่าของรางวัลจะขึ้นอยู่กับลีกของผู้เข้าร่วมและอันดับบนรายชื่อผู้ชนะ

 

ปีวัวทอง หรือ The Silver Bull นั้นมีชื่อเสียงในเรื่องพลังและความมุ่งมั่นอุตสาหะ วัวทองจึงเป็นสัตว์ที่นำพามาซึ่งโชคลาภ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองสัญลักษณ์ปีใหม่ปีนี้ Olymp Trade ขอมอบ Lucky Spinโอกาสการชนะรางวัลเพิ่มเติมสำหรับผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกท่านที่ได้เติมเงินในบัญชีเงินจริง ไม่ว่าจะมีผลงานอย่างไรในการแข่งขัน ผู้ หมุนวงล้อทุกท่านมีโอกาสเป็นผู้ชนะ:

 

  • สุดยอดรางวัลใหญ่ (ทองคำแท่งมูลค่า $60,000)
  • รางวัลหลัก 20 (iPad Pro 12.9”)
  • รางวัลย่อย 40 รางวัล มูลค่ารางวัลละ $400 (Apple Watch Series 6)

oylmp-trade-lucky-spin

ที่นี่ไม่มีผู้แพ้  ทุกคนจะได้รับถ้วยรางวัล ผู้เข้าร่วมสามารถหมุนวงล้อหนึ่งครั้งทุก ๆ 24 ชั่วโมง เพื่อทดสอบโชคของคุณเลยฟรี ๆ

เมื่อสังเกตจะเห็นว่า การแข่งขัน The Silver Bull คือกิจกรรมของปีที่แล้วในเวอร์ชันที่ดีเยี่ยมกว่าเดิม โดยมีเงินรางวัลรวมสูงขึ้น และจำนวนผู้ชนะมากขึ้น โอกาสเจ๋ง ๆ ที่จะได้ก้าวเป็นผู้นำ ทดสอบความมุ่งมั่น และคุณลักษณะของกระทิงที่ซ่อนอยู่ในตัวเราทุกคน!

ดังนั้น หากคุณอยากจะเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความสำเร็จครั้งใหญ่และความสนุก เชิญมาเข้าร่วมในการแข่งขัน The Silver Bull กันเลย

 

ยังไม่มีบัญชี Olymp Trade? ไปที่เว็บไซต์บนแพล็ตฟอร์มเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการลงทะเบียนแบบง่าย ๆ 

olymptrade-loginolymp-trade-thai-facebook-group-button

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (17 votes, average: 4.88 out of 5)
Loading...

ไม่มีความคิดเห็น

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade กำหนดเงินรางวัลการแข่งขัน $1M อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน