Olymp Trade ยืนยันตัวตน สรุปประเด็น! เอกสารรายได้ย้อนหลัง KYC

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

ประเด็น Olymp Trade ยืนยันตัวตน ที่เจ้าหน้าที่ KYC ของโบรกเกอร์ Olymp Trade แจ้งตรวจสอบเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลังจากการทำงานของเทรดเดอร์ โบรกเกอร์กำลังล้วงข้อมูลเราหรือเปล่า? หรือโบรกเกอร์กำลังคัดเทรดเดอร์ออกมั้ย? ความจริงเป็นอย่างไร? มาดูกันจ้า! 

ระบบ Oylmp Trade ยืนยันตัวตน เกิดอะไรขึ้น?

ตั้งแต่ปลายเดือน พฤษภาคม จนถึงต้นเดือน มิถุนายน พ.ศ. 2563 มีเทรดเดอร์จำนวนมากเกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แค่นั้น

 

แต่ในช่วงระยะเวลาที่กล่าวมาข้างต้น KYC ได้แจ้งให้ส่งเอกสารแสดงรายการเงินเดือนย้อนหลัง 1 ปี เทรดเดอร์ต่างสงสัยและตื่นตระหนก เพราะเทรดเดอร์หลายคนที่เทรดเป็นอาชีพ ไม่ได้ทำงานอย่างอื่น หรือเป็นแม่บ้านอยู่บ้านเฉยๆ บุคคลเหล่านี้จะมีเอกสารแสดงเงินเดือนมาจากที่ไหน?

KYC ต้องการเอกสารเงินเดือนเพื่ออะไร?

เมื่อโลกเข้าสู่ยุคดิจิตอล ทุกอย่างสามารถดำเนินการผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้ ธุรกิจด้านการเงินเกิดขึ้นมากมาย ทั้งธุรกิจธนาคาร สกุลเงินดิจิตอล และอื่นๆ การทำธุรกรรมเหล่านี้ยากในการตรวจสอบที่มาที่ไป จะมีทั้งผลดีและผลเสีย เป็นช่องโหว่ให้กับอาชญากรรมออนไลน์และการฟอกเงิน 

Olymp Trade KYC ต้องการเพิ่มความปลอดภัย และความชัดเจนในการเป็นแพล็ตฟอร์มด้านการเงินอย่างโปร่งใสทั้งต่อเทรดเดอร์และหน่วยงานด้านการเงินที่ตรวจสอบโบรกเกอร์อยู่ ดังนั้นจึงมีการเรียกตรวจสอบที่มาของเงินที่นำเข้ามาเทรดบนแพล็ตฟอร์ม รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี เป็นหลักฐานว่าเงินที่นำมาเทรด Olymp Trade เป็นเงินสุจริต บัญชีธนาคารมีการใช้งานจริง ไม่ใช่อยู่ดีๆเงินเข้ามาจากที่ไหนไม่รู้และนำมาเทรด ซึ่งนี่คือการป้องกันการฟอกเงิน 

คุณไม่มีทางฟอกเงินแน่นอน! แต่ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีคนทำ อาชญากรระหว่างประเทศจ้องหาทางฟอหเงินมีอยู่ทั่วโลก แพล็ตฟอร์มที่ดีจึงต้องมีการตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อป้องกัน เพราะหากเกิดการฟอกเงินขึ้นบนแพล็ตฟอร์มการเงินใด แพล็ตฟอร์มนั้นจะถูกปิดเพื่อตรวจสอบ และเชื่อว่าเทรดเดอร์คงไม่อยากให้ Olymp Trade ต้องถูกปิดและแช่แข็งเงินของทุกคนเพราะถูกตรวจสอบในกรณีนี้แน่นอน

เอกสารแสดงเงินเดือนย้อนหลัง

จากการติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ผ่านทางไลฟ์แชท และข้อมูลจากเทรดเดอร์ในกลุ่มเฟส ได้ความว่า ในข้อนี้เทรดเดอร์สามารถแสดงรายการสเตทเม้น หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปีได้  โดยบัญชีที่จะนำไปแสดงต้องเป็นบัญชีที่ใช้ฝากถอนเงินบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade 

บัญชีเทรดแยกต่างหากทำอย่างไร?

ในกรณีที่เทรดเดอร์เปิดบัญชีธนาคารแยกต่างหากเพื่อการเทรดโดยเฉพาะ แนะนำให้ส่งรายการเดินบัญชีทั้งบัญชีที่ใช้ฝากเงิน Olymp Trade และบัญชีที่ใช้รับ-โอนเงินปกติ ดังนั้นในกรณีนี้จะมีการส่งเอกสารของทั้ง 2 บัญชีธนาคารนั่นเอง

 

ฝากถอน Olymp Trade จากหลายบัญชี

หากคุณเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกที คุณก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก คุณสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่คุณใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้

วิธีขอสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 

ให้คุณทดลองส่งสเตทเม้น 6 เดือนไปก่อน เพราะในบริการอินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้งให้ขอสเตทเม้นท์ย้อนหลังได้มากสุด 6 เดือน หากส่งไปแล้วได้รับการแจ้งว่าไม่ผ่านก็จำเป็นต้องไปขอสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 1 ปีที่ธนาคารสาขาใดก็ได้

วิธีการขอสเตทเม้นท์ 6 เดือน ธนาคารกรุงไทย

ในการขอสเตทเม้นท์นี้อาจจะต้องใช้คอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊ค หากคุณไม่มีก็แนะนำให้ไปทำที่ร้านเน็ตได้ การขอสเตทเม้นท์ต้องเข้า Internet Banking (NetBank) ถ้าคุณไม่มีก็ต้องไปขอที่ธนาคารเองโดยตรง แต่ถ้ามี ก็มาทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ได้เลย

 1. เข้าไปที่เว็บ www.ktbnetbank.com และล็อกอินบัญชี Internet Banking ของคุณ olymp-kyc-ktb-login
 2. เลือกที่ตัวเลือก “บัญชีของฉัน” olymp-kyc-ktb-account
 3. กดที่เลขบัญชีและเลือก “รายละเอียดบัญชี” เลื่อนลงมาด้านล่างของหน้าแล้วเลือกช่วงเวลาที่ต้องการรับสเตทเม้นท์ จากนั้นกด “เรียกดูรายการเคลื่อนไหนวบัญชี” หรือ “ดาวน์โหลด”

olymp-kyc-ktb-statement-request

 1. หากคุณกดที่ “เรียกดูรายการเคลื่อนไหนวบัญชี” คุณสามารถตรวจสอบรายการแล้วกดที่ “พิมพ์” 2563-06-02_1251
 2. เลือกตำแหน่งหรือ destination เป็น “Save as PDF”แล้วกด “Save” อย่าลืมเปิดไฟล์ที่บันทึกดูก่อน เพื่อตรวจสอบว่าในไลฟ์แสดงข้อมูลอะไรบ้าง

olymp-kyc-ktb-statment-file ในที่นี้ของธนาคารกรุงไทยแสดงเพียงเลขบัญชี ไม่มีชื่อบัญชี ดังนั้นในกรณีนี้เทรดเดอร์ต้องถ่ายภาพหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารส่งไปพร้อมกันด้วย ส่วนของกสิกรไทยนั้นจะระบุชื่อนามสกุลและเลขบัญชีชัดเจนก็อาจจะไม่ต้องส่งหน้าสมุดบัญชีได้ . สำหรับอื่นๆนอกเหนือจากตัวอย่างนี้ เพียงแค่เข้าไปหาตัวเลือก การเดินบัญชีย้อนหลังหรือสเตทเม้นก็จะมีขั้นตอนไม่ต่างกันมาก หากมีข้อสงสัยว่าจะขอสเอตทเม้นของธนาคารคุณอย่างไร สามารถโทรสอบถามกับทางธนาคารของคุณได้ตามหมายเลขโทรศัพท์ต่อไปนี้

 1. ธนาคารไทยพาณิชย์ 02-777-7777
 2. ธนาคารกสิกรไทย 02-888-8888
 3. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา 1572
 4. ธนาคารกรุงเทพ 1333
 5. ธนาคารกรุงไทย 02-111-1111
 6. ธนาคารทหารไทย 1558
 7. ธนาคารออมสิน 1115
 8. ธนาคารเกียรตินาคิน 02-165-5555
 9. ธนาคารธนชาติ 1770

olymptrade-login

วีดีโอเทรด Olymp Trade

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

ขอบคุณข้อมูลจากเทรดเดอร์ Kunnathee Hummai เกี่ยวกับ Olymp Trade ยืนยันตัวตน

olymp-kyc-post-from-trader

olymp-kyc-comment

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 votes, average: 4.81 out of 5)
Loading...

22 ข้อคิดเห็น

 1. Diw
  02.06.2020 at 17:04 — ตอบกลับ

  ระบบ Oylmp Trade ยืนยันตัวตน เกิดอะไรขึ้นหรอคะ ตั้งแต่ปลายเดือน พฤษภาคม จนถึงต้นเดือน มิถุนายน พ.ศ. 2563 มีเทรดเดอร์จำนวนมากเกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แค่นั้นค่ะ

 2. นิภา
  06.06.2020 at 10:59 — ตอบกลับ

  หากเราเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ เราก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก เราสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่เราใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้ค่ะ จากการที่ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ผ่านทางไลฟ์แชท และข้อมูลจากเทรดเดอร์ในกลุ่มเฟส ได้ความว่า ในข้อนี้เราสามารถแสดงรายการสเตทเม้น หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปีได้ โดยบัญชีที่จะนำไปแสดงต้องเป็นบัญชีที่ใช้ฝากถอนเงินบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ค่ะ

 3. Beelip
  10.06.2020 at 12:11 — ตอบกลับ

  ฉันก็เคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกที คุณก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก คุณสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่คุณใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้ และ Olymp Trade KYC ต้องการเพิ่มความปลอดภัย และความชัดเจนในการเป็นแพล็ตฟอร์มด้านการเงินอย่างโปร่งใสทั้งต่อเทรดเดอร์และหน่วยงานด้านการเงินที่ตรวจสอบโบรกเกอร์อยู่ค่ะ ดังนั้นจึงมีการเรียกตรวจสอบที่มาของเงินที่นำเข้ามาเทรดบนแพล็ตฟอร์มค่ะ

 4. นิธิ
  13.06.2020 at 12:40 — ตอบกลับ

  ผมยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แค่นั้นคับ ผมก็เคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีคับ ผมก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก ผมสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่เราใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้คับ

 5. สาลี่
  16.06.2020 at 13:04 — ตอบกลับ

  จากการที่ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ผ่านทางไลฟ์แชท และข้อมูลจากเทรดเดอร์ในกลุ่มเฟส ได้ความว่า ในข้อนี้เราสามารถแสดงรายการสเตทเม้น หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปีได้ โดยบัญชีที่จะนำไปแสดงต้องเป็นบัญชีที่ใช้ฝากถอนเงินบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ค่ะ หากเราเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ เราก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก เราสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่เราใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้ค่ะ

 6. โจ๊กเกอร์
  19.06.2020 at 13:08 — ตอบกลับ

  ผมก็เคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีคับ ผมก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก ผมสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่เราใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้คับ และ Olymp Trade KYC ต้องการเพิ่มความปลอดภัย และความชัดเจนในการเป็นแพล็ตฟอร์มด้านการเงินอย่างโปร่งใสทั้งต่อเทรดเดอร์และหน่วยงานด้านการเงินที่ตรวจสอบโบรกเกอร์อยู่คับ

 7. จอนสัน
  22.06.2020 at 12:38 — ตอบกลับ

  ผมก็เกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แค่นั้นคับ หากเราเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีคับ ผมก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก เราสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่ผมใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้คับ

 8. Nami
  24.06.2020 at 11:35 — ตอบกลับ

  เกิดอะไรขึ้นหรอคะ มีเทรดเดอร์จำนวนมากเกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง หากเราเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ

 9. Ammy
  27.06.2020 at 23:43 — ตอบกลับ

  เพื่อนฉันบอกว่ามีเทรดเดอร์จำนวนมากเกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แค่นั้นค่ะ หากฉันเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ ฉันก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก ฉันสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่เราใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้ค่ะ

 10. ธนดล.
  30.06.2020 at 15:51 — ตอบกลับ

  Oylmp Trade ยืนยันตัวตน เกิดอะไรขึ้นคับ มีเทรดเดอร์จำนวนมากเกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แต่ถ้าหากเราเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีคับ

 11. อนุชา
  06.07.2020 at 14:51 — ตอบกลับ

  เมื่อโลกเข้าสู่ยุคดิจิตอล ทุกอย่างสามารถดำเนินการผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้และธุรกิจด้านการเงินเกิดขึ้นมากมาย ทั้งธุรกิจธนาคาร สกุลเงินดิจิตอล และอื่นๆ ผมสามารถทำธุรกรรมเหล่านี้ยากในการตรวจสอบที่มาที่ไป จะมีทั้งผลดีและผลเสียคับ เป็นช่องโหว่ให้กับอาชญากรรมออนไลน์และการฟอกเงินอีกมากมายเลยคับ ผมต้องการให้Olymp Trade KYC เพิ่มความปลอดภัยและความชัดเจนในการเป็นแพล็ตฟอร์มด้านการเงินอย่างโปร่งใสทั้งต่อเทรดเดอร์และหน่วยงานด้านการเงินที่ตรวจสอบโบรกเกอร์อีกด้งยคับ

 12. Jippy
  09.07.2020 at 13:00 — ตอบกลับ

  เราเห็นมีเทรดเดอร์จำนวนมากเกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชนค่ะ เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้งค่ะ ก็ทำไม่ยากนะทำง่ายสบายๆ หากเราเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ เราก็ค่อยส่งบัญชีอื่นได้เลยค่ะ

 13. ปกป้อง
  13.07.2020 at 16:12 — ตอบกลับ

  ก็เคยพึ่งฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกที ผมก็ค่อยส่งบัญชีอื่นหรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก ผมสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่ผมใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้คับ โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แค่นั้นคับ ผมก็เคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีคับ

 14. ฉัตรมณี
  17.07.2020 at 11:31 — ตอบกลับ

  เราอยากรู้มากเลยว่าฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคารเป็นยังไง จากการที่ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ผ่านทางไลฟ์แชท และข้อมูลจากเทรดเดอร์ในกลุ่มเฟส ได้ความว่า ในข้อนี้เราสามารถแสดงรายการสเตทเม้น หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปีได้ โดยบัญชีที่จะนำไปแสดงต้องเป็นบัญชีที่ใช้ฝากถอนเงินบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ค่ะหรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก คุณสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่คุณใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้ค่ะ

 15. เจ้นิด
  20.07.2020 at 15:05 — ตอบกลับ

  ฉันว่าเป็นประเด็น Olymp Trade ยืนยันตัวตน ที่เจ้าหน้าที่ KYC ของโบรกเกอร์ Olymp Trade แล้วแจ้งตรวจสอบเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลังจากการทำงานของ ของบัญชีทั้งหมดที่เราใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้ค่ะ จากการที่ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ผ่านทางไลฟ์แชท และข้อมูลจากเทรดเดอร์ในกลุ่มเฟส ได้ความว่า ในข้อนี้เราสามารถแสดงรายการสเตทเม้น หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปีได้ค่ะ โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ

 16. นกกระจิ๊บ
  24.07.2020 at 12:07 — ตอบกลับ

  หากเราเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แค่นั้นค่ะ หากฉันเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ

 17. แตงไทย
  28.07.2020 at 14:13 — ตอบกลับ

  ฉันรู้มาว่ามีเทรดเดอร์จำนวนมากเกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้งค่ะ หากฉันเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ

 18. ปาย'ยยย
  31.07.2020 at 14:09 — ตอบกลับ

  ผมก็สามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่ผมใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้คับ จากการที่ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ผ่านทางไลฟ์แชทและข้อมูลจากเทรดเดอร์ในกลุ่มเฟส ได้ความว่า ในข้อนี้ผมสามารถแสดงรายการสเตทเม้น หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปีได้ โดยบัญชีที่จะนำไปแสดงต้องเป็นบัญชีที่ใช้ฝากถอนเงินบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeคับและผมก็เคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีคับไม่ต้องกังวลเลยคับ

 19. Waranya
  11.05.2022 at 19:24 — ตอบกลับ

  การยืนยันตัวตน เราเองคิดว่า ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยนะคะ ยิ่งเดี๋ยวนี้ระบบเทคโนโลยีมีความก้าวหน้าและทันสมัยมาก ไม่เหมือนแต่ก่อน ที่การยืนยันตัวตนทำได้ยากมากเลยค่ะ กว่าจะยืนยันตัวตนได้ ต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะขั้นตอนการแสกนหน้า เราเองยืนยันเป็นสิบๆรอบยังไม่ผ่านเลยค่ะ แต่เดี๋ยวนี้สิ ระบบดิจิตอล เเสกนแป็ปเดียว ก็ผ่านแล้ว แค่ไม่กี่ครั้งเอง Olymp Trade เขามีการพัฒนาระบบดีมาก ต้องยอมรับเลยค่ะ สุดยอดจริงๆ ไม่ผิดหวังที่เราเชื่อใจค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   11.05.2022 at 20:03 — ตอบกลับ

   ดูวิธีการยืนยันตัวตนได้ที่นี่จ้า http://olymp-trade.org/olymp-trade-login/ และไขข้อสงสัยเรื่องเอกสารยืนยันตัวตนได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-verification-kasikorn/ นี่คือลิ้งค์การขอสเตทเม้นท์ของกสิกร สำหรับธนาคารอื่นก็ใช้วิธีไม่ต่างกันมากจ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-verification-kyc/

 20. วรุณพัฒน์
  23.05.2022 at 17:44 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ยืนยันตัวตนได้ช่องทางไหนบ้างครับ ผมเองจะฝากเงิน แต่ยังไม่ได้ทำการยืนยันตัวตนเลย เพราะว่าไม่แน่ใจว่าจะต้องยืนยันตัวตนยังไง ใช้เอกสารอะไรบ้าง ตอนนี้ก้กำลังศึกษาหาข้อมูลอยู่เลยครับ อยากจะฝากเงินจะแย่อยู่แล้ว ตอนนี้จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย เห็นเพื่อนเทรด แล้วถอนเงิน ก็อยากได้บ้างจังเลย

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.05.2022 at 19:41 — ตอบกลับ

   ดูวิธีการยืนยันตัวตนได้ที่นี่จ้า http://olymp-trade.org/olymp-trade-login/ และไขข้อสงสัยเรื่องเอกสารยืนยันตัวตนได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-verification-kasikorn/ นี่คือลิ้งค์การขอสเตทเม้นท์ของกสิกร สำหรับธนาคารอื่นก็ใช้วิธีไม่ต่างกันมากจ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-verification-kyc/

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade ยืนยันตัวตน สรุปประเด็น! เอกสารรายได้ย้อนหลัง KYC