Olymp Trade ยืนยันตัวตน สรุปประเด็น! เอกสารรายได้ย้อนหลัง KYC

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

ประเด็น Olymp Trade ยืนยันตัวตน ที่เจ้าหน้าที่ KYC ของโบรกเกอร์ Olymp Trade แจ้งตรวจสอบเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลังจากการทำงานของเทรดเดอร์ โบรกเกอร์กำลังล้วงข้อมูลเราหรือเปล่า? หรือโบรกเกอร์กำลังคัดเทรดเดอร์ออกมั้ย? ความจริงเป็นอย่างไร? มาดูกันจ้า! 

ระบบ Oylmp Trade ยืนยันตัวตน เกิดอะไรขึ้น?

ตั้งแต่ปลายเดือน พฤษภาคม จนถึงต้นเดือน มิถุนายน พ.ศ. 2563 มีเทรดเดอร์จำนวนมากเกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แค่นั้น

 

แต่ในช่วงระยะเวลาที่กล่าวมาข้างต้น KYC ได้แจ้งให้ส่งเอกสารแสดงรายการเงินเดือนย้อนหลัง 1 ปี เทรดเดอร์ต่างสงสัยและตื่นตระหนก เพราะเทรดเดอร์หลายคนที่เทรดเป็นอาชีพ ไม่ได้ทำงานอย่างอื่น หรือเป็นแม่บ้านอยู่บ้านเฉยๆ บุคคลเหล่านี้จะมีเอกสารแสดงเงินเดือนมาจากที่ไหน?

KYC ต้องการเอกสารเงินเดือนเพื่ออะไร?

เมื่อโลกเข้าสู่ยุคดิจิตอล ทุกอย่างสามารถดำเนินการผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้ ธุรกิจด้านการเงินเกิดขึ้นมากมาย ทั้งธุรกิจธนาคาร สกุลเงินดิจิตอล และอื่นๆ การทำธุรกรรมเหล่านี้ยากในการตรวจสอบที่มาที่ไป จะมีทั้งผลดีและผลเสีย เป็นช่องโหว่ให้กับอาชญากรรมออนไลน์และการฟอกเงิน 

Olymp Trade KYC ต้องการเพิ่มความปลอดภัย และความชัดเจนในการเป็นแพล็ตฟอร์มด้านการเงินอย่างโปร่งใสทั้งต่อเทรดเดอร์และหน่วยงานด้านการเงินที่ตรวจสอบโบรกเกอร์อยู่ ดังนั้นจึงมีการเรียกตรวจสอบที่มาของเงินที่นำเข้ามาเทรดบนแพล็ตฟอร์ม รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี เป็นหลักฐานว่าเงินที่นำมาเทรด Olymp Trade เป็นเงินสุจริต บัญชีธนาคารมีการใช้งานจริง ไม่ใช่อยู่ดีๆเงินเข้ามาจากที่ไหนไม่รู้และนำมาเทรด ซึ่งนี่คือการป้องกันการฟอกเงิน 

คุณไม่มีทางฟอกเงินแน่นอน! แต่ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีคนทำ อาชญากรระหว่างประเทศจ้องหาทางฟอหเงินมีอยู่ทั่วโลก แพล็ตฟอร์มที่ดีจึงต้องมีการตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อป้องกัน เพราะหากเกิดการฟอกเงินขึ้นบนแพล็ตฟอร์มการเงินใด แพล็ตฟอร์มนั้นจะถูกปิดเพื่อตรวจสอบ และเชื่อว่าเทรดเดอร์คงไม่อยากให้ Olymp Trade ต้องถูกปิดและแช่แข็งเงินของทุกคนเพราะถูกตรวจสอบในกรณีนี้แน่นอน

เอกสารแสดงเงินเดือนย้อนหลัง

จากการติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ผ่านทางไลฟ์แชท และข้อมูลจากเทรดเดอร์ในกลุ่มเฟส ได้ความว่า ในข้อนี้เทรดเดอร์สามารถแสดงรายการสเตทเม้น หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปีได้  โดยบัญชีที่จะนำไปแสดงต้องเป็นบัญชีที่ใช้ฝากถอนเงินบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade 

บัญชีเทรดแยกต่างหากทำอย่างไร?

ในกรณีที่เทรดเดอร์เปิดบัญชีธนาคารแยกต่างหากเพื่อการเทรดโดยเฉพาะ แนะนำให้ส่งรายการเดินบัญชีทั้งบัญชีที่ใช้ฝากเงิน Olymp Trade และบัญชีที่ใช้รับ-โอนเงินปกติ ดังนั้นในกรณีนี้จะมีการส่งเอกสารของทั้ง 2 บัญชีธนาคารนั่นเอง

 

ฝากถอน Olymp Trade จากหลายบัญชี

หากคุณเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกที คุณก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก คุณสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่คุณใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้

วิธีขอสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 

ให้คุณทดลองส่งสเตทเม้น 6 เดือนไปก่อน เพราะในบริการอินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้งให้ขอสเตทเม้นท์ย้อนหลังได้มากสุด 6 เดือน หากส่งไปแล้วได้รับการแจ้งว่าไม่ผ่านก็จำเป็นต้องไปขอสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 1 ปีที่ธนาคารสาขาใดก็ได้

วิธีการขอสเตทเม้นท์ 6 เดือน ธนาคารกรุงไทย

ในการขอสเตทเม้นท์นี้อาจจะต้องใช้คอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊ค หากคุณไม่มีก็แนะนำให้ไปทำที่ร้านเน็ตได้ การขอสเตทเม้นท์ต้องเข้า Internet Banking (NetBank) ถ้าคุณไม่มีก็ต้องไปขอที่ธนาคารเองโดยตรง แต่ถ้ามี ก็มาทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ได้เลย

 1. เข้าไปที่เว็บ www.ktbnetbank.com และล็อกอินบัญชี Internet Banking ของคุณ หน้าล็อกอินเว็บ KTB Netbank
 2. เลือกที่ตัวเลือก “บัญชีของฉัน” ปุ่ม บัญชีของฉัน ใน KTB Netbank
 3. กดที่เลขบัญชีและเลือก “รายละเอียดบัญชี” เลื่อนลงมาด้านล่างของหน้าแล้วเลือกช่วงเวลาที่ต้องการรับสเตทเม้นท์ จากนั้นกด “เรียกดูรายการเคลื่อนไหนวบัญชี” หรือ “ดาวน์โหลด”

เลือกบัญชีและกำหนดระยะเวลาที่ต้องการสเตทเม้นใน KTB Netbank

 1. หากคุณกดที่ “เรียกดูรายการเคลื่อนไหนวบัญชี” คุณสามารถตรวจสอบรายการแล้วกดที่ “พิมพ์” ปุ่มพิมพ์สเตทเม้นท์ใน KTB Netbank
 2. เลือกตำแหน่งหรือ destination เป็น “Save as PDF”แล้วกด “Save” อย่าลืมเปิดไฟล์ที่บันทึกดูก่อน เพื่อตรวจสอบว่าในไลฟ์แสดงข้อมูลอะไรบ้าง

ตั้งค่าบันทึกสเตทเม้นท์เป็น PDF ใน KTB Netbank ในที่นี้ของธนาคารกรุงไทยแสดงเพียงเลขบัญชี ไม่มีชื่อบัญชี ดังนั้นในกรณีนี้เทรดเดอร์ต้องถ่ายภาพหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารส่งไปพร้อมกันด้วย ส่วนของกสิกรไทยนั้นจะระบุชื่อนามสกุลและเลขบัญชีชัดเจนก็อาจจะไม่ต้องส่งหน้าสมุดบัญชีได้ . สำหรับอื่นๆนอกเหนือจากตัวอย่างนี้ เพียงแค่เข้าไปหาตัวเลือก การเดินบัญชีย้อนหลังหรือสเตทเม้นก็จะมีขั้นตอนไม่ต่างกันมาก หากมีข้อสงสัยว่าจะขอสเอตทเม้นของธนาคารคุณอย่างไร สามารถโทรสอบถามกับทางธนาคารของคุณได้ตามหมายเลขโทรศัพท์ต่อไปนี้

 1. ธนาคารไทยพาณิชย์ 02-777-7777
 2. ธนาคารกสิกรไทย 02-888-8888
 3. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา 1572
 4. ธนาคารกรุงเทพ 1333
 5. ธนาคารกรุงไทย 02-111-1111
 6. ธนาคารทหารไทย 1558
 7. ธนาคารออมสิน 1115
 8. ธนาคารเกียรตินาคิน 02-165-5555
 9. ธนาคารธนชาติ 1770

olymptrade-login

วีดีโอเทรด Olymp Trade

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

ขอบคุณข้อมูลจากเทรดเดอร์ Kunnathee Hummai เกี่ยวกับ Olymp Trade ยืนยันตัวตน

olymp-kyc-post-from-trader

olymp-kyc-comment

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (22 votes, average: 4.82 out of 5)
Loading...

24 ข้อคิดเห็น

 1. Diw
  02.06.2020 at 17:04 — ตอบกลับ

  ระบบ Oylmp Trade ยืนยันตัวตน เกิดอะไรขึ้นหรอคะ ตั้งแต่ปลายเดือน พฤษภาคม จนถึงต้นเดือน มิถุนายน พ.ศ. 2563 มีเทรดเดอร์จำนวนมากเกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แค่นั้นค่ะ

 2. นิภา
  06.06.2020 at 10:59 — ตอบกลับ

  หากเราเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ เราก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก เราสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่เราใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้ค่ะ จากการที่ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ผ่านทางไลฟ์แชท และข้อมูลจากเทรดเดอร์ในกลุ่มเฟส ได้ความว่า ในข้อนี้เราสามารถแสดงรายการสเตทเม้น หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปีได้ โดยบัญชีที่จะนำไปแสดงต้องเป็นบัญชีที่ใช้ฝากถอนเงินบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ค่ะ

 3. Beelip
  10.06.2020 at 12:11 — ตอบกลับ

  ฉันก็เคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกที คุณก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก คุณสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่คุณใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้ และ Olymp Trade KYC ต้องการเพิ่มความปลอดภัย และความชัดเจนในการเป็นแพล็ตฟอร์มด้านการเงินอย่างโปร่งใสทั้งต่อเทรดเดอร์และหน่วยงานด้านการเงินที่ตรวจสอบโบรกเกอร์อยู่ค่ะ ดังนั้นจึงมีการเรียกตรวจสอบที่มาของเงินที่นำเข้ามาเทรดบนแพล็ตฟอร์มค่ะ

 4. นิธิ
  13.06.2020 at 12:40 — ตอบกลับ

  ผมยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แค่นั้นคับ ผมก็เคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีคับ ผมก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก ผมสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่เราใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้คับ

 5. สาลี่
  16.06.2020 at 13:04 — ตอบกลับ

  จากการที่ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ผ่านทางไลฟ์แชท และข้อมูลจากเทรดเดอร์ในกลุ่มเฟส ได้ความว่า ในข้อนี้เราสามารถแสดงรายการสเตทเม้น หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปีได้ โดยบัญชีที่จะนำไปแสดงต้องเป็นบัญชีที่ใช้ฝากถอนเงินบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ค่ะ หากเราเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ เราก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก เราสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่เราใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้ค่ะ

 6. โจ๊กเกอร์
  19.06.2020 at 13:08 — ตอบกลับ

  ผมก็เคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีคับ ผมก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก ผมสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่เราใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้คับ และ Olymp Trade KYC ต้องการเพิ่มความปลอดภัย และความชัดเจนในการเป็นแพล็ตฟอร์มด้านการเงินอย่างโปร่งใสทั้งต่อเทรดเดอร์และหน่วยงานด้านการเงินที่ตรวจสอบโบรกเกอร์อยู่คับ

 7. จอนสัน
  22.06.2020 at 12:38 — ตอบกลับ

  ผมก็เกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แค่นั้นคับ หากเราเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีคับ ผมก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก เราสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่ผมใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้คับ

 8. Nami
  24.06.2020 at 11:35 — ตอบกลับ

  เกิดอะไรขึ้นหรอคะ มีเทรดเดอร์จำนวนมากเกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง หากเราเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ

 9. Ammy
  27.06.2020 at 23:43 — ตอบกลับ

  เพื่อนฉันบอกว่ามีเทรดเดอร์จำนวนมากเกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แค่นั้นค่ะ หากฉันเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ ฉันก็ค่อยส่งบัญชีอื่น หรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก ฉันสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่เราใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้ค่ะ

 10. ธนดล.
  30.06.2020 at 15:51 — ตอบกลับ

  Oylmp Trade ยืนยันตัวตน เกิดอะไรขึ้นคับ มีเทรดเดอร์จำนวนมากเกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แต่ถ้าหากเราเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีคับ

 11. อนุชา
  06.07.2020 at 14:51 — ตอบกลับ

  เมื่อโลกเข้าสู่ยุคดิจิตอล ทุกอย่างสามารถดำเนินการผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้และธุรกิจด้านการเงินเกิดขึ้นมากมาย ทั้งธุรกิจธนาคาร สกุลเงินดิจิตอล และอื่นๆ ผมสามารถทำธุรกรรมเหล่านี้ยากในการตรวจสอบที่มาที่ไป จะมีทั้งผลดีและผลเสียคับ เป็นช่องโหว่ให้กับอาชญากรรมออนไลน์และการฟอกเงินอีกมากมายเลยคับ ผมต้องการให้Olymp Trade KYC เพิ่มความปลอดภัยและความชัดเจนในการเป็นแพล็ตฟอร์มด้านการเงินอย่างโปร่งใสทั้งต่อเทรดเดอร์และหน่วยงานด้านการเงินที่ตรวจสอบโบรกเกอร์อีกด้งยคับ

 12. Jippy
  09.07.2020 at 13:00 — ตอบกลับ

  เราเห็นมีเทรดเดอร์จำนวนมากเกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชนค่ะ เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้งค่ะ ก็ทำไม่ยากนะทำง่ายสบายๆ หากเราเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ เราก็ค่อยส่งบัญชีอื่นได้เลยค่ะ

 13. ปกป้อง
  13.07.2020 at 16:12 — ตอบกลับ

  ก็เคยพึ่งฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกที ผมก็ค่อยส่งบัญชีอื่นหรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก ผมสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่ผมใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้คับ โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แค่นั้นคับ ผมก็เคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีคับ

 14. ฉัตรมณี
  17.07.2020 at 11:31 — ตอบกลับ

  เราอยากรู้มากเลยว่าฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคารเป็นยังไง จากการที่ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ผ่านทางไลฟ์แชท และข้อมูลจากเทรดเดอร์ในกลุ่มเฟส ได้ความว่า ในข้อนี้เราสามารถแสดงรายการสเตทเม้น หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปีได้ โดยบัญชีที่จะนำไปแสดงต้องเป็นบัญชีที่ใช้ฝากถอนเงินบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ค่ะหรือหากไม่ต้องการให้ยุ่งยากจุกจิก คุณสามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่คุณใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้ค่ะ

 15. เจ้นิด
  20.07.2020 at 15:05 — ตอบกลับ

  ฉันว่าเป็นประเด็น Olymp Trade ยืนยันตัวตน ที่เจ้าหน้าที่ KYC ของโบรกเกอร์ Olymp Trade แล้วแจ้งตรวจสอบเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลังจากการทำงานของ ของบัญชีทั้งหมดที่เราใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้ค่ะ จากการที่ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ผ่านทางไลฟ์แชท และข้อมูลจากเทรดเดอร์ในกลุ่มเฟส ได้ความว่า ในข้อนี้เราสามารถแสดงรายการสเตทเม้น หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปีได้ค่ะ โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ

 16. นกกระจิ๊บ
  24.07.2020 at 12:07 — ตอบกลับ

  หากเราเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้ง แค่นั้นค่ะ หากฉันเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ

 17. แตงไทย
  28.07.2020 at 14:13 — ตอบกลับ

  ฉันรู้มาว่ามีเทรดเดอร์จำนวนมากเกิดความสับสนในการยืนยันตัวตนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยปกติแล้ววิธีการยืนยันตัวตนจะส่งแค่ภาพบัตรประชาชน ภาพเซลฟี่คู่กับบัตรประชน เอกสารแสดงที่อยู่เช่นบิลค่าสารณูปโภคหรือทะเบียนบ้าน และหลักฐานการโอนเงินเข้าฝากในแฟล็ตฟอร์มซึ่งเป็นภาพจากโมบายแบ้งกิ้งหรืออินเตอร์เน็ตแบ้งกิ้งค่ะ หากฉันเคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีค่ะ

 18. ปาย'ยยย
  31.07.2020 at 14:09 — ตอบกลับ

  ผมก็สามารถส่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปี ของบัญชีทั้งหมดที่ผมใช้ฝากถอน Olymp Trade ไปครั้งเดียวเลยก็ได้คับ จากการที่ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ผ่านทางไลฟ์แชทและข้อมูลจากเทรดเดอร์ในกลุ่มเฟส ได้ความว่า ในข้อนี้ผมสามารถแสดงรายการสเตทเม้น หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 ปีได้ โดยบัญชีที่จะนำไปแสดงต้องเป็นบัญชีที่ใช้ฝากถอนเงินบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeคับและผมก็เคยฝากถอนบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยใช้หลายบัญชีธนาคาร ให้ส่งข้อมูลบัญชีหลักที่ใช้ฝากถอน แต่หาก KYC ต้องการตรวจบัญชีอื่นเพิ่ม เขาต้องแจ้งมาอีกทีคับไม่ต้องกังวลเลยคับ

 19. Waranya
  11.05.2022 at 19:24 — ตอบกลับ

  การยืนยันตัวตน เราเองคิดว่า ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยนะคะ ยิ่งเดี๋ยวนี้ระบบเทคโนโลยีมีความก้าวหน้าและทันสมัยมาก ไม่เหมือนแต่ก่อน ที่การยืนยันตัวตนทำได้ยากมากเลยค่ะ กว่าจะยืนยันตัวตนได้ ต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะขั้นตอนการแสกนหน้า เราเองยืนยันเป็นสิบๆรอบยังไม่ผ่านเลยค่ะ แต่เดี๋ยวนี้สิ ระบบดิจิตอล เเสกนแป็ปเดียว ก็ผ่านแล้ว แค่ไม่กี่ครั้งเอง Olymp Trade เขามีการพัฒนาระบบดีมาก ต้องยอมรับเลยค่ะ สุดยอดจริงๆ ไม่ผิดหวังที่เราเชื่อใจค่ะ

 20. วรุณพัฒน์
  23.05.2022 at 17:44 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ยืนยันตัวตนได้ช่องทางไหนบ้างครับ ผมเองจะฝากเงิน แต่ยังไม่ได้ทำการยืนยันตัวตนเลย เพราะว่าไม่แน่ใจว่าจะต้องยืนยันตัวตนยังไง ใช้เอกสารอะไรบ้าง ตอนนี้ก้กำลังศึกษาหาข้อมูลอยู่เลยครับ อยากจะฝากเงินจะแย่อยู่แล้ว ตอนนี้จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย เห็นเพื่อนเทรด แล้วถอนเงิน ก็อยากได้บ้างจังเลย

 21. ภัสวีร์
  30.05.2022 at 14:03 — ตอบกลับ

  ผมยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้วครับ ตอนนี้ผมสามารถทำรายการฝากเงินเข้าบัญชี Olymp Trade ได้เลยหรือป่าวครับ ตอนนี้ยังกังวลอยู่ครับ กลัวว่าฝากเงินไปแล้ว ยอดเงินจะไม่เข้า แล้วถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ผมจะทำอย่างไรได้บ้างครับ ต้องติดต่อที่ไหน อะไร ยังไง ครับ อยากจะเทรดเงินจริงเข้าแล้วครับ เพราะเทรดบนบัญชีทดลองสนุก และได้กำไรดีมากครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   30.05.2022 at 14:34 — ตอบกลับ

   สามารถทำรายการได้เลยจร้า หากมีปัญหา แนะนำให้ติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade ยืนยันตัวตน สรุปประเด็น! เอกสารรายได้ย้อนหลัง KYC