กลุ่มเฟส Olymp Trade Facebook ประเทศไทย ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

เส้นทางนักเทรด Olymp Trade Facebook จะง่ายขึ้น หากคุณมีเพื่อนเทรด และกลุ่มนักเทรดที่ใช้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในการศึกษาการเทรดคนเดียวด้วยตัวเองอาจทำให้คุณได้มุมมองในการเทรดเพียงมุมมองเดียว แต่หากคุณเข้าร่วมกลุ่มนักเทรด Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด คุณจะได้มุมมองจากคนอื่นๆที่เทรดเหมือนกันด้วย

กลุ่ม Olymp Trade Facebook มีความสำคัญอย่างไร 

กลุ่ม Facebook  ของนักเทรด Olymp Trade เป็นพื้นที่ให้นักเทรดทุกคนได้แชร์ประสบการณ์สอบถามหรือช่วยเหลือซึ่งกันและกันผ่านการโพสต์และ comment ในกลุ่ม การศึกษาการเป็นกลุ่มจะช่วยให้สามารถพัฒนาการเทรดของนักเทรดได้เร็วขึ้น รวมถึงการแบ่งปันสัญญาณการเทรดและกลยุทธ์การเทรดต่างๆด้วย นักเทรดที่อยู่เป็นกลุ่มในกลุ่ม Facebook จึงมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จมากกว่าคนที่อยู่ตัวคนเดียว 

ทำไมถึงมีกลุ่ม Facebook ใหม่ 

เนื่องจากกลุ่ม Facebook เก่ามีจำนวนสแปมมากเกินว่าเราจะสามารถไล่ลบได้ เราจึงจะย้ายไปยังกลุ่มใหม่ที่จะมีแต่นักเทรดจริงๆเท่านั้น และเพราะกลุ่มเก่าถูกตั้งค่าให้เป็นกลุ่มส่วนตัวที่ไม่ใช่สาธารณะ จึงทำให้คนที่ไม่ใช่สมาชิกกลุ่มไม่สามารถเห็นเนื้อหาในกลุ่มได้ ผู้ดูแลกลุ่มจึงปรึกษาหารือกันว่ากลุ่มควรจะมีเนื้อหาเป็นสาธารณะ เพื่อแบ่งปันความรู้ให้กับคนทั่วไปด้วย แต่เนื่องจาก Facebook ไม่เปิดตัวเลือกการเปลี่ยนสถานะกลุ่มจากส่วนตัวเป็นสาธารณะให้ จึงจำเป็นต้องสร้างกลุ่มใหม่เพื่อให้บรรลุจุดประสงค์การแบ่งปันข้อมูลของกลุ่มolymptrade-loginolymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 votes, average: 4.88 out of 5)
Loading...

15 ข้อคิดเห็น

 1. แสงรวี
  06.11.2019 at 11:38 — ตอบกลับ

  ปกติเคยอยู่กลุ่มเก่าของ กลุ่มเฟส Olymp Trade แล้วก็เห็นด้วยนะที่มันมีสแปมมากเกินไปในกลุ่มนั้นน่ะ มีกลุ่มใหม่ขึ้นมาให้สำหรับนักเทรด Olymp Trade โดยเฉพาะก็ดีแล้วจะได้ไม่วุ่นวาย เพราะว่ากลุ่มนั้นที่มีสแปมชอบมีคนส่งข้อความมาขายคอร์สเรียนเทรดมาแนะนำหุ่นยนต์เทรดให้บ้างแนะนำชวนไปเทรดแบบกินเปอร์เซ็นต์อะไรอย่างนี้บ้างแบบไม่ต้องเทรดรอกินเปอร์เซ็นต์อย่างเดียว แล้วเราก็เห็นนะว่าบัญชีที่ทักเรามามันเป็นบัญชีไหนแล้วมันก็อยู่ในกลุ่มเก่าด้วยเพราะฉะนั้นหวังว่ากลุ่มใหม่จากรองคนเข้มขึ้นนะ

 2. Gorn
  11.11.2019 at 11:30 — ตอบกลับ

  เข้ากลุ่ม เฟส Olymp Trade เห็นการแข่งขันครบรอบ 5 ปีของ Olymp Trade ก็เลยเข้ามาฝากเงินเทรดไปเรื่อยๆมันก็ได้ของขวัญได้ของรางวัลเอามาใช้ในการผลิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเหมือนกันนะแล้วเห็นบางคนก็ติดอันดับด้วยมีคนโพสต์อยู่นะว่ามีคนไทยติดอันดับด้วยก็ถึงแม้จะไม่ใช่เราแต่ก็รู้สึกภูมิใจนะว่าคนไทยเราก็ไม่ได้น้อยหน้ากว่าใคร

 3. ไม่มีคำว่าแพ้
  14.11.2019 at 16:44 — ตอบกลับ

  กลุ่มเฟส Olymp Trade มีเพื่อนนักเทรดเยอะมาก เหมือนว่าหลังจากเริ่มเทรด Olymp Trade แล้วรู้สึกว่ามีเพื่อนเพิ่มมากขึ้นนะ คุยกันเรื่องเทรดบางครั้งก็เทรดไปพร้อมกัน มันก็ช่วยให้เราเรียนรู้จากคนอื่นได้เยอะมีคนช่วยคิดช่วยหาวิธีก็ดีกว่าเทรดคนเดียวแล้วอีกอย่างมันก็ช่วยยืนยันว่าการเทรดนี้มันทำกำไรได้จริงแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องหลอกลวง

 4. เอ็ส
  14.11.2019 at 22:38 — ตอบกลับ

  ไม่ต้องหาที่ไหนเลย กลุ่มเฟซ Olymp Trade มีให้ทุกอย่าง ในกลุ่มมานานผมรู้ว่าถามได้ทุกเรื่อง หรือแม้แต่เข้าไปบ่นเรื่องการเทรดหรือไปขอกำลังใจจากเพื่อนๆในกลุ่มก็ยังได้ ผมเรียนรู้อะไรมากมายจากกลุ่ม Facebook Olymp Trade เพราะผมไม่ได้รู้สึกว่าผมกำลังเครียดอยู่คนเดียวแต่มีหลายๆคนที่เทรดเหมือนกัน คอยให้คำปรึกษารับฟังกันแล้วก็ทำให้ผมได้เพื่อนใหม่เยอะขึ้นด้วย แต่บางครั้งก็มีการถกเถียงกันเรื่องสูตรบ้างทฤษฎีบ้างแต่มันก็มีแต่ความรู้ล้วนๆ

 5. เจฟฟี่
  16.11.2019 at 23:19 — ตอบกลับ

  กลุ่มเฟส Olymp Trade มีคนเข้าเยอะจังแสดงว่าต้องมีคนเทรด Olymp Trade เยอะมากๆแน่เลยค่ะ ตอนที่เข้ากลุ่มยังไม่ได้โหลด App มาใช้นะ ก็เข้ากลุ่มไปก่อนดูลาดเลาว่าคนอื่นเขาเทรดยังไงได้เงินจริงไหมแล้วเขาใช้สูตรไหนกัน พอเห็นว่ามีคนได้เงิน ก็เลยเริ่มโหลด App มาทดลองเทรดเพราะมีคนบอกว่าบัญชีทดลองไม่ต้องเสียเงินก็เลยทดลองเข้าบัญชีทดลองมาเรื่อยตอนนี้คิดว่าจะฝากเงินจริงเข้าไปเทรดแล้วเพราะฝึกบัญชีทดลองมานานพอสมควรเหมือนกัน

 6. อุ๋งอิ๋ง
  18.11.2019 at 01:19 — ตอบกลับ

  ขอเข้า กลุ่มเฟส Olymp Trade หน่อยค่ะ ตอนนี้เทรด Olymp Trade ถอนเงินไม่เป็น ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ พยายามขอนเงินแล้วแต่ยังไม่เข้าบัญชี เค้าบอกว่าต้องยืยยันตัวตนก่อน เลยอยากเข้ากลุ่มอยากถามคนอื่นๆว่าเค้าถอนกันยังไง มีใครถอนเหมือนเรามั้ย

 7. RDI
  21.11.2019 at 00:31 — ตอบกลับ

  กลุ่มเฟส Olymp Trade มีคนเข้าเยอะจังทำให้มีเพื่อนใหม่เยอะขึ้นด้วยเวลาการเทรดมีปัญหาก็มีคนให้ปรึกษาอย่างน้อยก็ไม่ใช่ว่าเราอยู่คนเดียวถึงจะเทรดอยู่ที่ไหนก็ได้แต่ว่าถ้าเกิดคนเดียวบางครั้งเราก็อาจจะมองไม่เห็นหนทางเวลาที่เราเจอปัญหา และบางครั้งที่สอบถามไปทางเจ้าหน้าที่ของ Olymp Trade เขาก็อาจจะใช้ภาษาที่มันเข้าใจยากไม่เหมือนกับเราคุยกับนักเทรดด้วยกัน

 8. นิ๊ก
  30.11.2019 at 23:49 — ตอบกลับ

  กลุ่มเฟส Olymp Trade ไทย มีคนอยู่เยอะนะ เห็นหลายๆคนก็แชร์การเทรดของตัวเองกำไรบ้างขาดทุนบ้างก็แสดงว่าเขาน่าจะเท็จจริงและหลายๆเหตุการณ์ที่เขาแชร์มามันก็เป็นเหตุการณ์เดียวกับที่เราเคยเจอเคยประสบมาเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหัวร้อน เรื่องจิตวิทยาการเทรด และสภาวะตลาดที่เราสามารถวิเคราะห์เพื่อใช้ในการเทรด Olymp Trade ได้เช่นกัน

 9. พี่หน่อง
  06.01.2020 at 14:24 — ตอบกลับ

  ผมก็ใช้แอพพลิเคชั่น facebook มาประมาณ 8 ปีที่แล้ว แล้วครับผมตั้งแต่ผมยังเด็กยังเรียนไม่จบเลยครับผม ตั้งแต่แอพพลิเคชั่น facebook ยังไม่ดังขนาดนี้ การเข้ามาของแอพพลิเคชั่นเล่นหุ้นจำลองก็เข้ามาประมาณ 4 ปีที่แล้วครับผม ตอนนั้นก็จำได้แค่ Olymp trade ครับผม เพราะเพื่อนกระผมใช้กันอยู่ แต่ตอนนั้นกระผมไม่ได้สนใจอะไรเพราะคิดว่าเล่นได้อะไร หลอกลวงหรือเปล่า แต่ตอนนี้ก็ตามนั้นครับผม ติดงอมแงมตอนนี้ไม่ได้ทำงานอย่างอื่นอีกแล้วครับผม

 10. ผมไม่ได้เก่งที่สุด
  11.01.2020 at 12:06 — ตอบกลับ

  ปกติผมก็ใช้ facebook อยู่เป็นกิจวัตรประจำวันอยู่แล้วครับควบคู่ไปกับการแลกเปลี่ยนข้อมูลของงานลูกค้าหรืองานเพื่อน ๆ หรือคุยเล่น ๆ หรือนัดวันปารตี้อะไรประมาณนี้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแอพ facebook ครับผมและช่วงนั้นก็ใช้ Olymp trade อยู่ด้วยแต่ว่าไม่ได้ทราบว่ามีกลุ่มสำหรับเทรดเดอร์ Olymp trade โดยเฉพาะและมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลกันโดยเทรดเดอร์ ซึ่งผมไม่เคยทำเลย พึ่งจะรู้เมื่อได้มาเจอกับบทความนี้และคงทำกระผมสามารถเรียนรู้และต่อยอดจากเทรดเดอร์คนอื่น ๆ ได้ครับผม

 11. เจ้
  13.01.2020 at 01:06 — ตอบกลับ

  ดิฉันชอบ แอพเล่นหุ้น Olymp trade นะคะเล่นมาตั้งแต่แอพได้สร้างมาใหม่ ๆ แต่ตอนนั้นไม่ได้มีคุณภาพดีเหมือนตอนนี้ขนาดนั้น เพราะตอนนี้ตัวแอพได้รับการพัฒนาจากผู้พัฒนาแล้ว แต่ว่าตอนนั้นทำงานไปด้วยเล่นไปด้วยค่ะ และไม่ได้เข้าโซเชียลเหมือนกับเพื่อน ๆ เลยค่ะ พึ่งได้เริ่มเล่นเฟสบุ๊คเมื่อ 2 ปีที่แล้วเองค่ะ และพึ่งรู้จากเพื่อน ๆในเฟสว่ามีกลุ่มของเทรดเดอร์ที่เทรด Olymp trade ในกลุ่มมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลอยู่ทุกวันนะคะ ลองเข้าร่วมแลกข้อมูลกันค่ะ

 12. หาตัวตน
  16.01.2020 at 16:39 — ตอบกลับ

  ช้านเห็นบ่อยมาก ๆ เลยนะคะ สำหรับ แอพ Olymp trade ตาม facebook เพื่อน ๆ บางคนของดิฉันเขาก็บอกว่าใช้อยู่และได้เงินจริง แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้เชื่ออะไร แล้วมีอยู่วันหนึ่งไปเยี่ยมเพื่อนที่บ้านเพื่อนแล้วมีเพื่อนที่สนิทกันพอประมาณเขาเล่นอยู่ เลยได้ไปดูวิธีเล่นวิธีได้เงินว่ามันทำยังไง มันได้จริง ๆ หรือเปล่า คุ้มต่อการลงทุนหรือเปล่า เขาก็บอกว่าได้เงินจริง ๆ เหมาะสำหรับนักลงทุนที่มีทุนไม่มากนัก เป้นการสร้างโอกาศให้คนทุนน้อยได้ลงทุนบ้าง ก็เลยลองเล่นดูค่ะ

 13. กิ่งแก้วนะคะ
  26.01.2020 at 23:13 — ตอบกลับ

  ดิฉันเป็นคนในกลุ่มแรก ๆ ที่ได้เข้าไปในกลุ่มเทรดเดอร์นี้นะ เห็นเค้าคุยกันเรื่องแอพพลิชั่นเล่นหุ้นจำลอง Olymp trade ก็สนใจนะคะ ยอมรับว่าที่เข้ากลุ่มตอนนี้อยากหาเงินออนไลน์ ช่วงนั้น facebook ยังไม่ได้รับความนิยมมากเลยและแอพ Olymp trade ก็ยังไม่เป็นที่นิยมเหมือนกับตอนนี้ ตอนนั้นในกลุ่มกับเพื่อนดิฉันอีก 5 คนที่เป็นกลุ่มเพื่อน ๆ ดิฉันชวนมาเทรดกันจากสมัยเรียนโน่นน่ะค่ะ ตอนนั้นจำได้ว่าในกลุ่ม Olymp trade มีคนไม่เยอะนะคะรวมดิฉันด้วยตอนนั้นก็มีเทรดเดอร์หน้าใหม่มากมายรุ่นใหญ่ก็มีนะคะ เขามาแนะนำวิธีการต่าง ๆ อยู่กันแบบครอบครัว วันนั้นจนถึงวันนี้จบมาก็เทรดอย่างเดียวแล้ว

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

กลุ่มเฟส Olymp Trade Facebook ประเทศไทย ชุมชนออนไลน์ นักเทรด