กลุ่มเฟส Olymp Trade ประเทศไทย ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

เส้นทางนักเทรด Olymp Trade จะง่ายขึ้น หากคุณมีเพื่อนเทรด และกลุ่มนักเทรดที่ใช้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในการศึกษาการเทรดคนเดียวด้วยตัวเองอาจทำให้คุณได้มุมมองในการเทรดเพียงมุมมองเดียว แต่หากคุณเข้าร่วมกลุ่มนักเทรด Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด คุณจะได้มุมมองจากคนอื่นๆที่เทรดเหมือนกันด้วย

กลุ่ม Olymp Trade Facebook มีความสำคัญอย่างไร 

กลุ่ม Facebook  ของนักเทรด Olymp Trade เป็นพื้นที่ให้นักเทรดทุกคนได้แชร์ประสบการณ์สอบถามหรือช่วยเหลือซึ่งกันและกันผ่านการโพสต์และ comment ในกลุ่ม การศึกษาการเป็นกลุ่มจะช่วยให้สามารถพัฒนาการเทรดของนักเทรดได้เร็วขึ้น รวมถึงการแบ่งปันสัญญาณการเทรดและกลยุทธ์การเทรดต่างๆด้วย นักเทรดที่อยู่เป็นกลุ่มในกลุ่ม Facebook จึงมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จมากกว่าคนที่อยู่ตัวคนเดียว 

ทำไมถึงมีกลุ่ม Facebook ใหม่ 

เนื่องจากกลุ่ม Facebook เก่ามีจำนวนสแปมมากเกินว่าเราจะสามารถไล่ลบได้ เราจึงจะย้ายไปยังกลุ่มใหม่ที่จะมีแต่นักเทรดจริงๆเท่านั้น และเพราะกลุ่มเก่าถูกตั้งค่าให้เป็นกลุ่มส่วนตัวที่ไม่ใช่สาธารณะ จึงทำให้คนที่ไม่ใช่สมาชิกกลุ่มไม่สามารถเห็นเนื้อหาในกลุ่มได้ ผู้ดูแลกลุ่มจึงปรึกษาหารือกันว่ากลุ่มควรจะมีเนื้อหาเป็นสาธารณะ เพื่อแบ่งปันความรู้ให้กับคนทั่วไปด้วย แต่เนื่องจาก Facebook ไม่เปิดตัวเลือกการเปลี่ยนสถานะกลุ่มจากส่วนตัวเป็นสาธารณะให้ จึงจำเป็นต้องสร้างกลุ่มใหม่เพื่อให้บรรลุจุดประสงค์การแบ่งปันข้อมูลของกลุ่ม 

olymp-trade-thai-facebook-group-button

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

2 ข้อคิดเห็น

  1. แสงรวี
    06.11.2019 at 11:38 — ตอบกลับ

    ปกติเคยอยู่กลุ่มเก่าของ กลุ่มเฟส Olymp Trade แล้วก็เห็นด้วยนะที่มันมีสแปมมากเกินไปในกลุ่มนั้นน่ะ มีกลุ่มใหม่ขึ้นมาให้สำหรับนักเทรด Olymp Trade โดยเฉพาะก็ดีแล้วจะได้ไม่วุ่นวาย เพราะว่ากลุ่มนั้นที่มีสแปมชอบมีคนส่งข้อความมาขายคอร์สเรียนเทรดมาแนะนำหุ่นยนต์เทรดให้บ้างแนะนำชวนไปเทรดแบบกินเปอร์เซ็นต์อะไรอย่างนี้บ้างแบบไม่ต้องเทรดรอกินเปอร์เซ็นต์อย่างเดียว แล้วเราก็เห็นนะว่าบัญชีที่ทักเรามามันเป็นบัญชีไหนแล้วมันก็อยู่ในกลุ่มเก่าด้วยเพราะฉะนั้นหวังว่ากลุ่มใหม่จากรองคนเข้มขึ้นนะ

  2. Gorn
    11.11.2019 at 11:30 — ตอบกลับ

    เข้ากลุ่ม เฟส Olymp Trade เห็นการแข่งขันครบรอบ 5 ปีของ Olymp Trade ก็เลยเข้ามาฝากเงินเทรดไปเรื่อยๆมันก็ได้ของขวัญได้ของรางวัลเอามาใช้ในการผลิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเหมือนกันนะแล้วเห็นบางคนก็ติดอันดับด้วยมีคนโพสต์อยู่นะว่ามีคนไทยติดอันดับด้วยก็ถึงแม้จะไม่ใช่เราแต่ก็รู้สึกภูมิใจนะว่าคนไทยเราก็ไม่ได้น้อยหน้ากว่าใคร

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

กลุ่มเฟส Olymp Trade ประเทศไทย ชุมชนออนไลน์ นักเทรด