Olymp Trade YouTube ยูทูป สอนเทรด เรียนรู้ฟรี

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

ในการ เทรดหุ้นออนไลน์ จำเป็นต้องมีการศึกษาข้อมูลการใช้แพล็ตฟอร์มเทรด กลยุทธ์การเทรด และต้องฝึกฝนการเทรดของตนเองให้ชำนาญ Olymp Trade YouTube เป็นอีกแหล่งเรียนรู้ที่นักเทรดทุกคนสามารถศึกษาได้ฟรี ในยูทูปก็มีหลากหลายช่องให้เลือกศึกษาได้ตามต้องการ 

อาชีพนักเทรดคืออะไร

นักเทรด คือ คนที่ซื้อขายสินทรัพย์ หรือสร้างกำไรจากการเปลี่ยนแปลงของราคาสิน ในปัจจุบันอาชีพนักเทรดได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นอาชีพที่มีอิสระทางด้านการเงินและเวลา การเทรดในแพล็ตฟอร์มออนไลน์และแอพเทรดหุ้นช่วยให้สามารถเทรดได้ทุกที่ทุกเวลา 

 

เป็นนักเทรด Olymp Trade ต้องรู้อะไรบ้าง?

 1. เครื่องมือต่างๆในแพล็ตฟอร์ม
 2. การเปิดเทรดการได้กำไรและขาดทุน
 3. วิธีการฝากเงินและถอนเงินบนแพลตฟอร์มโอลิมเทรด
 4. แหล่งตรวจสอบราคาอ้างอิงของสินทรัพย์แต่ละตัว
 5. เรียนรู้ธรรมชาติของการเกิดราคา
 6. จิตวิทยาการเทรดและกลยุทธ์การเทรด
 7. การบริหารความเสี่ยงและเงินทุน
 8. เรียนรู้เข้าผิดพลาดในการเทรดจากนักเทรดคนอื่นๆ
 9. รู้ข้อห้าม เงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้แพล็ตฟอร์มการเทรด
 10. ข่าวสารสากลทางเศรษฐกิจที่มีผลกระทบต่อค่าเงินและสินทรัพย์

สามารถเรียนรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการเทรดได้ที่ไหน?

Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ที่มีความโปร่งใสในด้านข้อมูล และการให้ความรู้กับนักเทรด ดังนั้นเราจะสามารถพบเห็นข้อมูลเกี่ยวกับโอลิมเทรดและวิธีการเทรด Olymp Trade ได้โดยทั่วไป แต่คุณต้องมั่นใจว่าเนื้อหาข้อมูลเหล่านั้นมาจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ ดังแหล่งข้อมูลต่อไปนี้ 1.เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโปรเกอร์ Olymp Trade ที่นำเสนอข้อมูลหลากหลายทั้งหมดเกี่ยวกับโจ๊กเกอร์และแพลตฟอร์ม รวมถึงวิธีการใช้เครื่องมือต่างๆ ที่ใช้ในการเทรดด้วย 2. บล็อกที่สร้างขึ้นจากโบรกเกอร์เองโดยตรง ซึ่งก็เชื่อมต่อกับเว็บไซต์ทางการของโบรกเกอร์นั่นเอง 3.แหล่งเนื้อหาที่สร้างโดยนักเทรด เช่น บล็อก เว็บไซต์ แหล่ง social media ต่างๆ เช่น ช่อง YouTube เฟสบุ๊คกลุ่ม และเพจเฟสบุ๊ค แต่ก็ต้องรับข่าวสารยังมีวิจารณญาณด้วย

ช่อง Olymp Trade YouTube จากนักเทรด 

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด เป็นแหล่งรวบรวมความคิดเห็นจากนักเทรดตัวจริง นักเทรดที่เทรดโอลิมเทรดจะรวมตัวกันอยู่ในกลุ่มนี้ และความคิดเห็น สูตรการเทรด กลยุทธ์การเทรดต่างๆ จะถูกแชร์ออกมาในรูปแบบของวิดีโอในยูทูป ดังนั้นเพื่อให้มีทัศนคติเปิดกว้างในด้านการเทรดและปฏิสัมพันธ์กับนักเทรดคนอื่นๆ แนะนำให้กดติดตามช่องยูทูป มีไว้ด้วย youtube-subscribe-button-1

ช่อง Olymp Trade ยูทูป ของโบรกเกอร์ 

การติดตามช่อง Olymp Trade ยูทูป นั้นก็มีความสำคัญเนื่องจากหากมีการแจ้งเตือนหรือกิจกรรมใดๆเราก็จะได้รับรู้ผ่านสื่อขอโบรกเกอร์นั่นเอง นอกจากนี้ใน ยูทูป ของโบรกเกอร์เองก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยโต้ตอบและพูดคุยกับเรา นั่นคือความแตกต่างอีกอย่างหนึ่งที่ช่อง ยูทูป ของนักเทรดไม่มี เพราะว่าในช่องของนักเทรดจะมีแต่พวกเรานักเทรดที่สร้างขึ้นมาเอง ไม่มีเจ้าหน้าที่ของ Olymp Trae คอยดูแล ดังนั้นหากมีปัญหาทางเทคนิคใดๆก็ควรติดต่อช่อง ยูทูป ของโบรกเกอร์เองดีกว่า youtube-subscribe-button-2 นักเทรดที่ประสบความสำเร็จการค้นหาข้อมูลจากหลายแหล่งข้อมูล เพื่อที่จะนำข้อมูลทั้งหมดมาวิเคราะห์การตัดสินใจเทรด เพราะการเทรดไม่ใช่เกมพนันจึงไม่สามารถเทรดเดาสู่มได้ คนเริ่มเส้นทางการเป็นนักเรียนการศึกษาข้อมูลและเรียนรู้จากนักเทรดคนอื่น ๆolymptrade-login

วีดีโอ Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด คืออะไร

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (18 votes, average: 4.89 out of 5)
Loading...

22 ข้อคิดเห็น

 1. Riw
  07.11.2019 at 23:06 — ตอบกลับ

  เพราะเป็นคนนึงที่ไม่ชอบอ่านแต่ชอบฟังชอบดูมากกว่า ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียวนะ YouTube Olymp Trade แต่ชอบช่องของเทรดเดอร์มากกว่า ชอบดูคนอื่นๆเทรดมากกว่า บาางครั้งก็ได้เทคนิคการเทรดจากคนอื่นๆที่เทรด แล้วก็มาฝึกเทรดในแอพ Olymp Trade ของตัวเอง แล้วก็ดูว่าสูตรไหนเทรดได้ผลก็ใช้สูตรนั้น แต่ใช้สูตรเดียว

 2. Tle Tiradech
  12.11.2019 at 00:33 — ตอบกลับ

  เดี๋ยวนี้ Olymp Trade YouTube ก็สะดวกขึ้นเหมือนกันนะ ได้เห็นอะไรหลายๆอย่างหลายมุมมอง บางครั้งก็เรียนรู้จากความผิดพลาดของคนอื่น ซึ่งมันก็ดีกว่าเรียนรู้จากความผิดพลาดของตัวเอง Olymp Trade มันเป็นเครื่องมือทำมาหากิน ที่ทำให้เราใช้เครื่องมือถูกต้องและมีประสิทธิภาพก็จะสามารถทำเงินได้ทำรายได้ได้ แต่ถ้าเราใช้เครื่องมือเหล่านั้นไม่เป็น ก็น่าจะยากที่เราจะทำเป็นอาชีพได้ ไปก็ไม่มีอะไรเกินความสามารถของคนเราที่จะศึกษาได้ ถ้าเราศึกษาอย่างจริงจังเราก็ต้องทำได้เหมือนกัน

 3. Darika
  14.11.2019 at 21:02 — ตอบกลับ

  กดติดตาม Olymp Trade YouTube ดูทุกวีดีโอเลยค่ะ แต่ยังไม่มีโอกาสได้คอมเม้นคือไม่รู้ว่าจะถามอะไรหรือจะพูดอะไรดี ส่วนใหญ่แล้วเวลามีปัญหาหรือคำถามอะไรก็จะส่งข้อความไปหา Olymp Trade ทางเว็บไซต์โดยตรง ก็เข้าใจนะว่าช่อง YouTube อันนี้เขาไม่ใช่ของโบรกเกอร์แต่เป็นของนักเทรดคนอื่นๆที่ทำขึ้นมาแต่ถึงแม้จะมีช่องทางการนี่ก็ไม่ได้ติดต่อช่องทางการหรอกเพราะว่าติดต่อใน YouTube มันไม่ค่อยมีคนตอบนะยกเว้นในคอมเม้นซึ่งบางเรื่องเราก็ไม่ได้อยากให้ทุกคนรู้เราก็เลยเลือกที่จะส่งข้อความส่วนตัวไปทางเว็บไซต์ดีกว่า

 4. จาฟา
  14.11.2019 at 23:04 — ตอบกลับ

  เข้าไปดูช่อง Olymp Trade ยูทูป เมื่อกี้ก็น่าสนใจดีนะ อยากให้ทำวิธีการถอนเงินฝากเงินเยอะๆตอนนี้ยังไม่เห็นวีดีโอฝากถอนเงินเยอะเท่าไหร่เลย ตัวผมเองไม่มีปัญหาหรอกครับแต่มีบางคนหรือหลายๆคนที่มาถามผมแล้วผมไม่รู้ว่าจะอธิบายยังไงดีเพราะเขาไม่ได้อยู่กับผมเขาทักมาถาม หากมีวีดีโอฝากถอนเงินเข้า Olymp Trade ผมก็จะแค่แชร์วีดีโอแล้วก็จบไม่ต้องอธิบายอะไรมากมายยังไงล่ะ

 5. พิมพ์
  17.11.2019 at 01:00 — ตอบกลับ

  หาข้อมูล Olymp Trade YouTube มีข้อมูลทุกอย่างเลย บางวีดีโอ บางช่องก็ลงวีดีโอยาวมาก ดูเเล้วเกือบจะหลับ ช่องนี้ขอให้ทำวีดีโอไม่ยาวมากนะ เอาสั้นๆก็พอ วันนี้แชร์วีดีโอจากช่องนี้ให้เพื่อนที่เทรด Olymp Trade เหมือนกัน มันบอกว่าฝากเงินไม่ได้เพราะมันเปลี่ยนช่องทางการฝากเงิน ก็เลยส่งวีดีโอให้มันก็เข้าใจนะ

 6. แชมป์982
  21.11.2019 at 00:35 — ตอบกลับ

  แหล่งข้อมูลมีเยอะแยะมากมายในยุคอินเตอร์เน็ตเดี๋ยวนี้ไม่มีใครเข้าห้องสมุดหรือไปเรียนอะไรกันแล้วเพราะว่าทุกข้อมูลทุกความรู้อยู่ในอินเทอร์เน็ตทั้งหมดเลยอย่างเช่น Olymp Trade youtube ก็มีสอนก็มีข้อมูลให้เยอะแยะที่แค่เข้าไปดูคนที่เขาเทรดจริงเขาเคยให้ดูเขาบอกว่าเสร็จยังไงใช้แบบฟอร์มยังไงแล้วถ้าเราสนใจเราก็สมัคร Olymp Trade แล้วก็เข้าไปเทรดเอง แต่ระวังอย่าให้พวกต้มตุ๋นมาหลอกว่าจะเทรดให้นะเพราะการเทรดการลงทุนไม่มีใครทำแทนกันได้ต้องเทรดเองเท่านั้น

 7. Yam
  07.01.2020 at 21:34 — ตอบกลับ

  ฉันกดติดตาม youtube ช่อง Olymp trade มานานแล้วค่ะ น่าจะตั้งแต่สร้างช่องใหม่ ๆ ทุกคลิปดีมากเลยนะคะ เขาแนะนำวิธีการต่าง ๆ เกี่ยวกับ Olymp trade ฉันแนะนำให้ทุก ๆ ท่านไปกดติดตามกันนะคะเข้าใจง่ายมาก ส่วนตัวฉันเทรดมานานแล้วนะคะอยู่กับ Olymp trade มานานเพราะมีโบนัสมาบ่อยมากๆ คือโบนัสมันก็ช่วยต่อลมหายใจได้เยอะนะ ก็อย่างที่บทความนี้บอกค่ะ **การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท** คิดดี ๆก่อนลงแล้วมารวยไปพร้อมกันนะคะ

 8. ลายพราง
  12.01.2020 at 14:08 — ตอบกลับ

  ส่วนตัวผมเองนะครับ มือใหม่ครับ ไม่เก่ง ไม่เข้าใจ คือเป็นคนเข้าใจอะไร ๆ ยากครับ ดีนะที่ Olymp Trade มีช่องทางการสอนเทรดหลายช่องทาง ผมเริ่มจากการเข้ามาหาข้อมูลจากทางเวปไซต์ของ Olymp Trade โดยตรงเลยครับ มีเนื้อหาเยอะมาก ก็อย่างว่าละนะครับ เขาก็อยากให้คนมือใหม่นักเทรดมือใหม่ได้รับข้อมูลและเรียนรู้วิธีการอย่างถูกต้อง เพื่อให้สามารถเทรดได้เทรดเป็น แต่ที่ผมว่าง่ายสุดที่ผมจะเรียนรู้ได้ก็ช่องทางยูธูปครับ ผมแนะนำเลยครับมือใหม่อย่างพวกเรา มันจะได้เห็นภาพมากขึ้นครับ เชื่อผมเถอะ

 9. ไร่ยาง
  16.01.2020 at 00:59 — ตอบกลับ

  ผมก็ใช้อินเตอร์เน็ตมาตั้งแต่ยุคแรก ๆ ที่มีเข้ามาในไทยเลยนะครับ ตอนนั้นก็มี hi5 msn qq หลังจาก นั้นก็มี youtube และก็ facebook ที่เข้ามาในปีเดียวกัน ตอนนั้นผมก็ใช้อยู่ทุกอย่างเลยครับ และได้เล่นหุ้นอยู่เหมือนกันควบคู่ไปกับการทำงานครับแต่ว่าไม่ค่อยสะดวกไปติดต่องานในที่ต่าง ๆ เลยเลิกเล่นไป หลักจากนั้นก็ได้มีแอพเล่นหุ้นสร้างขึ้นมาเรื่อยๆ แต่ผมไม่เห็นเลยและไม่รู้จักว่าคืออะไร จนได้เล่น youtube และเจอโฆษณาจาก Olymp Trade และได้ดูคลิปจาก Olymp trade นั่นแหละถึงได้รุ้จัก

 10. พี
  20.01.2020 at 16:19 — ตอบกลับ

  ขอขอบคุณบทความดี ๆ แบบนี้นะคะ คือว่าดิฉันไม่ได้รู้เรื่องเลยนะคะว่า Olymp trade มี chanel youtube เป็นของตัวเองด้วย เพราะดิฉันกำลังหาวิธีใหม่ ๆ เพราะการเทรดของดิฉันเองแต่ว่าอ่านบทความตามเว็บบางที ก็งงเองนะคะ เพราะมันไม่ได้เห็นภาพโดยตรงและทำให้เกิดอาการสับสนได้ในบางที Olymp trade การที่มีมาเป็นวิดีโอแบบนี้ทำให้เห็นภาพและสามารถทำตามได้เลยแบบไม่ต้องมานั่งอ่านนั่งหาเองว่าต้องเข้าไปยังไง เข้าไปตรงไหน ทำอันนี้เสร็จแล้วทำอะไรต่ออีกน่ะค่ะ และช่องของเทรดเดอร์ก็ดีค่ะได้ฟังจากคนเทรดด้วยกันก็ดีนะ

 11. T. tee
  26.01.2020 at 00:51 — ตอบกลับ

  ติดตามทาง youtube chanel ของ Olymp trade ทุกคลิปเลยนะคะ ชอบมากเลยค่ะ แต่ละคลิปมีสาระทั้งนั้นเลย ได้ความรู้เยอะเลยเกี่ยวกับการเทรด หรือ ทริคเทคนิคต่าง ๆ การสร้างรายได้ วิธีการที่จะไม่ขาดทุน สูตรการเทรด ก็ล้วนมาจาก youtube chanel เราได้เรียนรู้การเทรดก็จาก youtube chanel นี่แหละนะคะ เพราะว่าเราไม่มีเพื่อนที่เทรดด้วยกัน ที่เล่น Olymp trade ด้วยกันเลยนะคะ เลยต้องหาความรู้เองผ่านทาง youtube นี่แหละลองเองฝึกเองค่ะ ว่างๆก็พิมพ์ Olymp Trade ในกูเกิ้ลอ่านข้อมูลไปเรื่อยๆ

 12. Aocalia
  20.03.2020 at 19:42 — ตอบกลับ

  Olymp Trade Youtube เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ไม่ชอบอ่านแต่อยากรู้เรื่องการเทรดของ Olymp Trade เพราะมีหลายบทความเกี่ยวกับ Olymp Trade เหมือนกันที่เป็นประโยชน์ต่อเทรดเดอร์หน้าใหม่หรือคนที่เทรดอยู่แล้วก็ได้เหมือนกันเป็นเทคนิคต่าง ๆในการเทรด ความรู้เล็ก ๆน้อย ๆปีกย้อยในบทความหลายบทความถูกนำมาทำเป็นคลิปวิดีโอสอนเทรดเดอร์หน้าใหม่ผ่านทางช่องทาง Youtube ซึ่งง่ายต่อการค้นหาเพียงแค่กดติดตามช่องแล้วรอคลิปใหม่ ๆจากช่องที่สอนเทรดเหล่านั้นเท่านั้นเอง

 13. วิไลภรณ์
  21.03.2020 at 12:55 — ตอบกลับ

  ฉันได้เริ่มต้นการเทรดเมื่อตอน 2 ปีที่แล้ว ตอนนี้ธุรกิจนี้กำลังไปที่นิยมในหมู่นักธุรกิจและนักลงทุนส่วนใหญ่พวกเค้าจะนิยมใช้ Olymp Trade กันจากที่ฉันพบเจอมาผ่านทางโซเชียลมิเดียต่าง ๆที่ใช้ติดต่อกัน แบบเป็นกลุ่มก็มีแต่ว่าพวกเค้าจะมีการแบ่งเทคนิคต่าง ๆผ่าน Olymp Trade Youtube อยู่ตลอดเวลาที่คิดว่ามันเวิร์คสำหรับพวกเค้าแล้วมันต้องเวิร์คสำหรับเพื่อน ๆที่เป็นเทรดเดอร์ด้วยกันแน่ มันไม่ได้เป็นการชักจุงให้เสีย แต่เป็นการแบ่งปันต่างหากล่ะอยู่ที่พวกคุณจะคิดกันแล้วล่ะ

 14. กุ้ง
  31.03.2020 at 22:14 — ตอบกลับ

  ยูทูปเดี๋ยวนี้ดังมาก ใครๆก็รู้จก เทรด Olymp Trade ก็มีช่องทางให้ศึกษาและสอนเทรด คนหาดูง่าย ที่ไหนก็ดูก็เรียนได้ ช่อง Olymp Trade YouTube เป็นช่องที่จะมีเจ้าหน้าทีโอลิมเทรดดูอยู่เวลาเราคอมเม้นหรืออะไรเค้าจะตอบเราได้โดยตรง แต่ก่อนเค้ามีไลฟ์สดในยูทูปด้วยแต่เดี๋ยวมีมีแต่ไลฟ์ในเว็บ ก็ลองเข้าไปดู

 15. Davika
  12.07.2022 at 17:27 — ตอบกลับ

  ช่องทางการเทรด โอลิมเทรด เราชอบช่องยูทูปมากที่สุดเลยค่ะ เพราะมีเนื้อหา มีวีดีโอการสาธิตการเทรดที่เข้าใจง่าย และละเอียดที่สุดเลยจร้า อีกอย่างเป็นช่องทางที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย และรวดเร็ว เรากดติดตามช่องเอาไว้ เวลามีโพสตื หรือวีดีโอใหม่ๆ ทำให้เรารู้ได้ก่อนใครเลยค่ะ ไม่พลาดสักวีดีโอเดียวเลย อยากให้แอดทำตัวอย่าง และวิธีการเทรด ทั้ง FTT และ Forex บ่อยๆค่ะ รวมถึงการใช้เทคนิคว่าจะต้องใช้เทคนิคไหน อะไร ยังไงด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.07.2022 at 21:10 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 16. พิเชษฐ์
  20.07.2022 at 17:53 — ตอบกลับ

  ตอนนี้ ช่องทางการเรียนเทรด จาก ยูทูป ถือว่าดีมากๆเลยค่ะ เพราะว่า เราสามารถเห็นภาพได้ชัดเจน เราไม่ต้องไปนั่งอ่านเอง แค่ดูการสาธิต ก็ทำให้เราเข้าใจได้มากกว่าเดิมหลายเท่าเลยค่ะ เราเองเป้นคนที่เข้าใจอะไรยากมาก เเต่พอเข้าไปเรียนรู้ที่ Youtube ทำให้เราสามารถสร้างกำไรได้เป็นอย่างดี

 17. จุฬามณี
  28.07.2022 at 16:02 — ตอบกลับ

  เราเองก็เรียนรู้การเทรด Olymp Trade จากช่องทางยูทูปนี่แหร่ะค่ะ ถึงเข้าใจและเทรดเป็น ซึ่งก่อนหน้านั้น คือ เราเป็นคนที่ไม่เก่งโซเชียล และหาเงินออนไลน์ไม่เป็นเลย ดูเป็นแค่ยูทป เห้นจากโฆษณาของ Olymp Trade ก้เลยสนใจและกดเข้าไปดูค่ะ แรกๆก้ไม่เปิดใจหรอก กลัวว่าจะไม่ได้จริง แค่โฆษณาหลอกลงทุนเท่านั้นแหร่ะ แต่พอติดตาม และเห็นวีดีโอบ่อยๆทุกวัน ก้เริ่มเปลี่ยนมุมมองความคิดเเละหันมาลองลงทุนดูค่ะ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade YouTube ยูทูป สอนเทรด เรียนรู้ฟรี