1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 4.86 out of 5)
Loading...

25 ข้อคิดเห็น

 1. ฟักแฟง
  03.11.2020 at 21:47 — ตอบกลับ

  เราจะวิเคราะห์หลักการเทรดกับ Olymp Trade MT4 นี้ยังไงดีคะ เพราะตอนนี้ก็เทรดอยู่กับโอลิมเทรดอยู่แล้วแล้วมี MT4 เข้ามาอีกเราเลยงงไปกว่าเดิมอีกค่ะ จะหาค่ายังไงแล้วจะเทรดยังไงได้กำไรเยอะแค่ไหนแล้วต่างกันยังไงกับ Olymp Trade แบบธรรมดาคะ เราคิดว่าถ้ามี MT4 เข้ามาเราคิดว่ามันอาจจะเทรดได้คล่องกว่าเดิมอต่อันนี้เราก็ยังไม่แน่ใจนะคะจะเทรดได้ดีใหม่ก็ต้องลองเทรดดูสักพักหนึ่งก่อนค่ะ ถ้าดีไม่ดีค่อยว่ากันอีกทีค่ะเพราะเราก็ยังไม่รู้อะไรเป็นอะไรเลยค่ะ

 2. ลูกชิ้น
  05.11.2020 at 14:58 — ตอบกลับ

  เทรดกับ Olymp Trade MT4 เป็นแบบไหนหรอคะ คือพึ่งเริ่มเทรดเป็นครั้งแรกค่ะ ก็เลยยังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับโอลิมเทรดมากสักเท่าไหร่เราควรทำยังไมดีคะถึงจะเทรดกับ Olymp Trade MT4 ได้แล้วเทรดได้กำไรเยอะๆไม่ขาดทุนแล้วอายุ18เทรดได้ไหมคะ แล้วเทรดอายุเท่าไหร่ขึ้นไปคะ ตอนแรกคิดว่าเทรดแค่แอพ Olymp Trade เฉยๆไม่คิดว่าจะมี MT4 เข้ามาให้เราเทรดด้วยเราก็เลยงงไปเลยค่ะเพราะว่ายังไม่รู้ว่า MT4 คืออะไรแล้วต้องเทรดแบบไหนบ้าง ต้องเริ่มจากตรงไหนก่อนดี

 3. Tanoy
  09.11.2020 at 16:21 — ตอบกลับ

  ทำอย่างไรถึงจะรู้ว่า Olymp Trade MT4 เป็นแบบไหนแทรดแบบไหนเทรดเหมือนกันกลับเทรดกับ Olymp Trade หรือป่าวแล้วทำไมหลายคนชอบเทรดแบบ MT4 กันโอลิมเทรดมีเทรดแบบอย่างอื่นอีกไหม แล้วจะเทรดยังไงถึงจะได้กำไรมากจ้องใช้อะไรในการเทรดถ้ามีทุนน้อยสามารถเทรดได้ไหมเราอยากเทรดให้ได้ทำไรมากๆเราควรทำยังไงดี แล้ว MT4 สามารถทำอะไรได้บ้าง เราต้องใช้สกุลเงินอะไรในการเทรดกับ Olymp Trade MT4 คะแล้วถ้าจะใช้สามารถใช้สกุลเงินไหนได้บ้าง

 4. ปลาทู
  12.11.2020 at 21:20 — ตอบกลับ

  Olymp Trade MT4 เขามีบริการดีไหมคะ แล้วสามารถทำอะไรได้บ้าง แล้วแอพเขาช่วยเรื่องอะไรได้บ้างคะ แล้วเครื่องมือเขาเป็นแบบไหนเล่นยากไหม เราไม่เคยรู้เรื่อง Olymp Trade MT4 เราก็พึ่งมารู้ว่ามีเหมือนกัน เห็นเพื่อนเราเคยบอกอยู่ว่าแอพ Olymp Trade MT4 มีเครื่องมือเยอะแยะมากมาย แต่เราก็ไม่รู้ว่าจะเยอะจริงไหมเห็นทีว่างๆต้องลองส้ะแล้ว แต่เราก็ต้องไปศึกษาก่อนที่จะเทรดก่อนจะได้ไม่เทรดเสียและจะได้รู้ว่าในการเทรดเขาเทรดยังไงกันบ้าง

 5. นุชบา
  14.11.2020 at 14:28 — ตอบกลับ

  เราอยากรู้มากเลยว่า Olymp Trade MT4 มันคืออะไรแล้วใช้งานยังไง แล้วเขาเทรดกันยังไง เราอยากลองบ้างแต่ก็ยังเทรดไม่เป็นเราควรทำยังไงดีถึงจะเทรดได้กำไรเหมือนคนอื่นแล้วจะเทรดเป็นเหมือนคนอื่นเขา เราจะไปดูที่ไหนว่าเขาเทรดเป็นยังไงแล้วเราจะเข้าไปดูสูตรการเทรดที่ไหนได้บ้าง แล้วโอลิมเทดมีแบบสอนการเทรดไหม เราก็อยากลองเทรดเป็นเหมือนกัน แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะไปศึกษาแล้วไปหาคนสอนเทรดได้ที่ไหนแล้วเราก็อยากรู้ว่า MT4 คืออะไรเหมือนกัน

 6. น้ำชาา
  17.11.2020 at 18:32 — ตอบกลับ

  เราเคยเทรดกับ Olymp Trade อยู่นะแต่เทรดแบบ MT4 นี่ยังไม่เคย เขาเทรดกันยังไง แล้วเทรดดีไหม เทรดได้กำไรเยอะหรือป่าวแล้วเรายังไม่รู้เลยว่าเทรดยังไงมีเครื่องมืออะไรบ้าง แล้วจะสามารถเทรดได้จาดเครื่องมือไหนบ้างอะแล้วเราต้องทำยังไงถึงจะเทรดกับโอลิมเทรด แล้วได้กำไรจากการเทรดเยอะๆแบบที่ไม่ขาดทุนจากการเทรดแบบมากๆเราต้องไปศึกษาจากที่ไหนดี อยากได้คำแนะนำดีๆจังเราเป็นคนนึงที่เทรดกับโอลิมเทรดแล้วไม่ค่อยประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่เราก็เลยอยากขอคำแนะนำ

 7. โชเล่
  18.11.2020 at 16:17 — ตอบกลับ

  ผมอยากรู้มากเลยว่า Olymp Trade MT4 เขาเทรดแบบไหน แล้วทำยังไงได้บ้างเครื่องมือเขาเยอะไหมครับ แล้วผมสามารถเทรดแบบไหนแล้วทำอะไรได้บ้างอะ เขาบอกว่ามีคู่สกุลเงิน และโลหะมีค่าชนิดใหม่ ๆเข้ามาให้เราเทรดให้เราใช้อีกมากเลยครับ แล้วเครื่องมือเขาดีไหมครับแล้วผมจะต้องทำยังไงบ้างถึงจะเทรด Olymp Trade MT4 ได้แบบคนอื่นเขาผมอยากลองศึกษาแอพเขาดูว่าเป็นมายังไงผมกลัวแบบอยู่ๆเทรดไปขาดทุนผมก็ไม่ไหวนะครับ แล้วจะเข้าไปเทรดได้ยังไง

 8. แบมบี้
  20.11.2020 at 15:48 — ตอบกลับ

  เป็นแอพ OlympTrade MT4 ที่เครื่องมือเยอะมากเราก็ไม่เคยรู้หรอกว่าแอพ โอลิมเทรดจะมีเครื่องมือเยอะขนาดนี้แต่ก็ดีเหมือนกันเราจะได้จะได้รู้อะไรจากโอลิมเทรดได้เยอะกว่าเดิม แล้วเราจะเทรดกับ OlympTrade MT4 แล้วได้กำไรเยอะๆเราจะสามารถทำได้ยังไง แลเวที่บอกว่า OlympTrade MT4 นั้นไม่ต่างกับกิ่งทองใบหยก มันคืออะไรแปลว่าอะไรยังไง เราอยากรู้ความหมายของมันจัง แต่แอพเขาก็มีเครื่องมือที่ดีอยู่นะเราว่าถ้าเราเรียนรู้เครื่องมือกับแอพเขามากๆเราก็คงจะเทรดได้เก่งแหละ

 9. กิ้ฟกี้
  22.11.2020 at 18:04 — ตอบกลับ

  เราอยากรู้ว่าทำไมเขาถึงพูดกันว่า Olymp Trade MT4 สมกับกับกิ่งทองใบหยก ทำไมเขาถึงพากันพูดแบบนู้หรอคะ เราอยากรู้ความหมายของมันจังเลยค่ะ แล้ว Olymp Trade MT4 ทำไมถึงมีเครื่องมือเยอะจัง แล้วเครื่องมือเขามีอะไรบ้างเราจะรู้ได้ยังไงแล้วเราควรเทรดแบบไหนก่อนดี เราควรจะเริ่มจากตรงไหนแล้วเราจะต้องไปศึกษาได้ที่ไหน ทำอย่างไรถึงจะรู้เกี่ยวกับเครื่องมือโอลิมเทรด แล้วOlymp Trade MT4 เป็นเครื่องมือที่สามารถทำกำไรให้เราได้จริงหรอคะ

 10. มารุโกะ
  25.11.2020 at 17:07 — ตอบกลับ

  ตั้งแต่ฉันเทรดกับ Olymp Trade มาเทรดจนถึงทุกวันนี้ฉันก็ยังไม่รู้เลยว่า Olymp Trade MT4 คืออะไรใช้งานในการเทรดแบบไหนได้บ้างแล้วช่วยอะไรเราได้บ้างอะ แล้วฉันจะทำยังไงฉันถึงจะรู้วิธีเทรดกับ Olymp Trade MT4 แล้วเขามีสูตรในการเทรดไหม ไหนเขาพูดกันว่ามีเครื่องมือเยอะหรอคะ เยอะมากแค่ไหนแล้วเทรดยากไหม ทำไมเขาถึงตั้งกันว่าสมกันราวกับกิ่งทองใบหยกล่ะคะ แอพเขาเป็นยังไงดีไหมเขาเทรดได้จริงไหมคะแล้วถ้าฉันจะลองเทรดฉันต้องเข้าไปที่ไหนก่อน

 11. Gres
  28.11.2020 at 18:17 — ตอบกลับ

  Olymp Trade MT4 คืออะไรแล้วเทรดยังไงแล้วเราจะสามารถเทรดกับโอลิมเทรดได้ไหมแล้วเราต้องเทรดยังไงถึงจะไดำกำไรเยอะๆและไม่ขาดทุน เราก็พึงมาเคยได้ยินเหมือนกันว่ามี Olymp Trade MT4 ตอนแรกเข้าไปดู คือเครื่องมือเขาเยอะมากจริงๆเราก็เลยไม่รู้ว่าจะเทรดจากตรงไหนก่อนดีไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไงก็เลยลองออกมาลองศึกษาดูก่อนที่จะลองเข้าไปเทรดดีกว่าค่ะ เราว่าเรื่องเทรดมันก็ไม่ยากอะไรเลยนะแต่มันยากแค่ตรงเดียวคือเราไม่รู้ว่าเราไม่รู้จะใช้เครื่องมือยังไง

 12. Raheem Emmerich
  02.02.2021 at 22:32 — ตอบกลับ

  เป็นเรื่องจริงที่หน้าตาของ MT4 ใน OT นั้นเป็นของจริงมาก
  ผมคิดว่านักเทรดทุกคนชื่นชอบในประสิทธิภาพและความสามารถของแพล็ตฟอร์มนี้ และที่นี่มีสินทรัพย์ให้เทรดเยอะมากครับ
  น่าได้รับความสนใจมาก คุ้มค่าในการใช้งานครับ

 13. บัญญัติ
  13.02.2021 at 23:27 — ตอบกลับ

  ผมเองก็เคยคิดจะเปลี่ยนไปใช้โบรกอื่นเหมือนกันนะ แต่ Olymp Trade เปิดตัว MT4 และผมก็ตัดสินใจอยู่กับโบรกเกอร์นี้ล่ะ ตอนนี้ Olymp Trade นั้นดีสำหรับนักเทรดมืออาชีพด้วยครับ เพราะ MT4 รับรองระบบอัลกอริทึมและ Expert Advisors Olymp Trade จึงตัดสินใจถูกแล้วครับที่เปิดให้บริการแพล็ตฟอร์มนี้

 14. สงกรานต์
  15.02.2021 at 23:25 — ตอบกลับ

  Olymp Trade MT4 เป็นการเทรดแบบไหนหรอครับแล้วผมจะเทรดยากไหมเครื่องมือเขาจะซับซ้อนไหมครับแล้วการเทรดของเขาเป็นระบบแบบไหนผมก็ไม่เคยรู้มาก่อนเลยครับเพราะผมก็เทรดกับโอลิมเทรดแบบปกติก็พอได้กำไรดีอยู่ผมก็เลยยังไม่อยากลองครับแต่ผมอยากรู้ว่า Olymp Trade MT4 ดียังไงเป็นระบบแบบไหนสามารถทำกำไรให้เราได้มากไหมแล้วเขามีวิธีสอนเทรดให้กับนักเทรดมือใหม่ไหมครับแล้วการเทรดของเขาเ็นยังไงแบบเดียวกันกับที่ผมเทรดอยู่หรือว่าแตกต่างกันหรอครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   04.03.2021 at 00:33 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.03.2021 at 15:30 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 15. ขันท์ชัย ด่านกระโทก
  20.04.2021 at 19:19 — ตอบกลับ

  มีบัญชีไหนที่ไม่มีค่าธรรมเนียมบน Olymp Trade MT4 ไหมครับ?

 16. ฐานพงศ์ จันทะสอน
  26.04.2021 at 21:35 — ตอบกลับ

  ผมใช้อินดิเคเตอร์เทรดกับ Olymp Trade บน MetaTrader 4 ได้ไหมครับ? แอปจากโบรกเกอร์นี้ไม่มีฟังก์ชันหลากหลายตามที่อธิบายหรือเปล่าครับ?

 17. ชาคร อ่อนนาง
  05.05.2021 at 20:53 — ตอบกลับ

  โบรกเกอร์ OlympTrade มีโอกาสในการใช้แพล็ตฟอร์มการเทรด MT4 สำหรับผมในฐานะนักเทรดมืออาชีพ การมีอินดิเคเตอร์และเครื่องมือการเทรดจำนวนมากนั้นเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากนี้ ฟังก์ชันของ MetaTader ก็ง่ายต่อการศึกษาด้วยครับ แม้แต่สำหรับมือใหม่ก็ไม่ใช่ปัญหา ผมชอบการวิเคราะห์ทางเทคนิคมาก ชอบใช้ moving average แล้วก็ยังใช้อินดิเคเตอร์ MACD ด้วยครับ
  ทั้งหมดนี้น่าสนใจมาก และคุณสามารถทำเงินได้ถ้าคุณทำมันอย่างถูกต้อง!

 18. ชาคร ภู่เกลี๊ยะ
  08.08.2021 at 03:21 — ตอบกลับ

  สำหรับนักเทรด Olymp บางท่าน หน้าตา MT4 ไม่ได้มีผลอะไรมาก พวกเขาก็ยังคงเทรดต่อไปบนแพล็ตฟอร์มฟอเร็กซ์ของ Olymp
  แต่ก็มีกลุ่มนักเทรดที่ลองใช้ MT4 และชื่นชอบมาก ทำกำไรได้ดี
  และนี่ก็เป็นข่าวดีแน่นอนครับ เพราะนี่กลายเป็นโอกาสใหม่ในการทำกำไรเพิ่มเติมให้กับนักเทรดผู้ที่ต้องการทดลองอะไรใหม่ ๆ และทำความเข้าใจเครื่องมือนี้
  ดังนั้น เราเห็นได้ว่าทางออกของ Olymp Trade เกือบทั้งหมดคือทางออกที่ทำกำไรได้ ช่วยเหลือนักเทรด และนำพาไปสู่ผลกำไรและโอกาสใหม่ ๆ
  ในปัจจุบัน โดยทั่วไปบริษัทหลายแห่งก็ให้การเข้าถึงหลายแพล็ตฟอร์มในคราวเดียว เราก็มีตัวเลือกเพิ่มเติม

 19. อัศวชัย จันทร์ที
  12.08.2021 at 03:48 — ตอบกลับ

  ผมชอบแอปมือถือจาก Olymp Trade Forex เพราะว่าด้วยสิ่งนี้ ผมสามารถควบคุมสิ่งที่เกิดขึ้นกับธุรกรรมของผม และเข้าถึงตลาดได้เสมอ แม้ว่าผมจะไม่อยู่ในออฟฟิศใตอนนี้
  ผมบอกไม่ได้ว่าแอปมันเยี่ยมนะ บางครั้งผมก็ไม่เห็นสินทรัพย์ทั้งหมดหรือแพลตฟอร์มมือถือมันทำงานช้านิดหนึ่งเทียบกับแพลตฟอร์มหลัก แต่เนื่องจากผมไม่ได้ใช้งานมันบ่อยขนาดนั้น จึงไม่ใช่ปัญหาอะไร
  ผมแค่พยายามไม่เลือกคำสั่งที่สั้นเกินและพยายามเทรดตอนที่ผมมั่นใจกับคำทำนายของผมครับ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade Metatrader 4 ไม่เหมาะสมอีกต่อไป