ตั้งค่า Olymp Trade ความปลอดภัย Two-factor authentication

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

5 ข้อคิดเห็น

 1. OmAmy
  11.03.2019 at 17:15 — ตอบกลับ

  นักเทรดทุกคนไม่ว่าจะเทรดกับโบรกเกอร์ Olymp Trade หรือโบรกเกอร์ไหนก็ตามการรักษาบัญชีให้ปลอดภัยอยู่เสมอถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากเพราะว่าในโลกไซเบอร์โลกของอินเตอร์เน็ตมีผู้ไม่หวังดีที่มีความรู้เยอะมากและพร้อมที่จะแฮกเข้ามาขโมยเงินในบัญชีของเราไปเมื่อไหร่ก็ได้ ยิ่งบัญชี Olymp Trade ที่เป็นเสมือนกับกระเป๋าเงินออนไลน์ของเราที่มีเงินของเราอยู่ในนั้นเพื่อที่เราจะใช้ในการลงทุนเราก็ยิ่งต้องเพิ่มความมั่นใจเพิ่มความปลอดภัยใครที่ไม่ตั้งความปลอดภัย 2 ชั้นนี้ถือว่าประมาทมากๆ

 2. แต้ว
  13.03.2019 at 15:49 — ตอบกลับ

  ก็ควรจะกันไว้ก่อนแก้นะ เพราะว่าตั้งแต่เทรด Olymp Trade ก็เห็นมีคนพูดถึงเรื่องโดนแฮกเหมือนกันแต่ว่าเราก็ยังไม่โดนหรอกเพราะว่าเราก็ตั้งความปลอดภัยสองชั้นมาตั้งแต่แรกเลยแล้วก็เก็บข้อมูลเข้าระบบไว้อย่างดีแม้แต่แฟนเรายังไม่รู้เลยว่ารหัสเข้าระบบ Olymp Trade ของเราคืออะไร เราไม่เขียนเอาไว้ที่ไหนหรอกแต่จดจำเอาไว้เอารหัสที่เราจดจำได้แล้วก็อีเมลที่เราใช้อยู่ประจำ แต่ถ้าสำหรับคนที่ไม่ได้ใช้อีเมลอยู่ประจำไม่ค่อยถนัดเรื่องใช้อีเมลก็อาจจะลืมได้ง่ายก็อาจจะต้องจดแล้วก็ซ่อนไว้บ้างหรือหาวิธีจำอื่น

 3. Tontan
  16.03.2019 at 01:49 — ตอบกลับ

  ตั้งค่าเรียบร้อยแล้วครับ ตอนนี้พร้อมเทรดมาก สมัครบัญชี Olymp Trade เสร็จเรียบร้อยก็ไปเปิดธนาคารเลยเตรียมการฝากเงินพร้อมมากแต่ว่าก็มีเพื่อนไปอีกเอาไว้นะว่าอย่าพึ่งฝากเงินเข้าให้ก่อนเพราะว่าต้องฝึกบัญชีปลอมก่อน Olymp Trade เทรดไม่ง่ายนะ ต้องใช้ความรู้เยอะเหมือนกันครับ ไม่ใช่ตาสีตาสาใครก็เทรดได้นะ ต้องมีความรุ้พอสมควร ส่วนคนที่ไม่รู้ก็เรียนรู้ได้ ถ้าตั้งใจจริงๆก็ไม่เกินความพยายามหรอกครับ ผมจำเค้ามาพูดอีกทีอ่ะ เพราะผมเองก็เพิ่งเริ่มเหมือนกัน

 4. Jack
  16.03.2019 at 23:28 — ตอบกลับ

  เงินในบัญชี Olymp Trade มีตั้งหลายบาทก็ต้องรักษาความปลอดภัยกันให้หนาแน่นหน่อย ถ้าความปลอดภัยไม่หนาแน่นพอก็ไม่กล้าหรอกค่ะ เทรด Olymp Trade ช่วงแรกๆไม่เคยคิดที่จะปกป้องบัญชีเทรดของตัวเองเพราะว่าเงินในบัญชีไม่ได้มีเยอะ แต่ตอนนี้ขาดเริ่มโตแล้วเงินในบัญชีก็ปั้นขึ้นมาได้เยอะพอสมควรก็เลยต้องหาอะไรมาปกป้องบัญชีตัวเองก็ดีที่ทางโปรเกอร์เขามีตัวเลือกการยืนยัน 2 ขั้นตอนก็เลยทำให้ปลอดภัยมากขึ้นจะเข้าบัญชีทุกครั้งก็ต้องส่งรหัสเข้ามาในโทรศัพท์

 5. ข้าวเหนีวหมูปิ้ง
  19.03.2019 at 13:02 — ตอบกลับ

  การตั้งค่าบัญชีต้องมาก่อนเสมอเมื่อเราสมัครบัญชีอะไรก็ตามบัญชี Olymp Trade หรือบัญชีธนาคารเพราะเราได้ที่อยู่ login เข้ามาแล้วก็ต้องมาตั้งค่าความปลอดภัยตั้งค่าการใช้งานต่างๆซึ่งคนไทยทั่วไปไม่ค่อยทำกันหรอกได้มาก็ใช้เลยกะว่าได้แบบสำเร็จรูปไม่ต้องทำอะไรไม่ใช่ขี้เกียจนะแต่เขาก็อาจจะไม่รู้ Olymp Trade เขาก็มีสอนตั้งหลายที่ว่าจะต้องตั้งค่าอะไรยังไงเหมือนจะมีวีดีโอด้วยหรือเปล่าก็จะไม่ได้แต่ว่าจะต้องทำให้มันถูกต้องเพื่อความปลอดภัยของเราเองของเงินเราเองแล้วถ้ามีปัญหาอะไรเราก็จะได้เคลมได้แบบง่ายๆ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

one × five =

แชร์

ตั้งค่า Olymp Trade ความปลอดภัย Two-factor authentication