ตั้งค่า Olymp Trade ความปลอดภัย Two-factor authentication

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

11 ข้อคิดเห็น

 1. OmAmy
  11.03.2019 at 17:15 — ตอบกลับ

  นักเทรดทุกคนไม่ว่าจะเทรดกับโบรกเกอร์ Olymp Trade หรือโบรกเกอร์ไหนก็ตามการรักษาบัญชีให้ปลอดภัยอยู่เสมอถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากเพราะว่าในโลกไซเบอร์โลกของอินเตอร์เน็ตมีผู้ไม่หวังดีที่มีความรู้เยอะมากและพร้อมที่จะแฮกเข้ามาขโมยเงินในบัญชีของเราไปเมื่อไหร่ก็ได้ ยิ่งบัญชี Olymp Trade ที่เป็นเสมือนกับกระเป๋าเงินออนไลน์ของเราที่มีเงินของเราอยู่ในนั้นเพื่อที่เราจะใช้ในการลงทุนเราก็ยิ่งต้องเพิ่มความมั่นใจเพิ่มความปลอดภัยใครที่ไม่ตั้งความปลอดภัย 2 ชั้นนี้ถือว่าประมาทมากๆ

 2. แต้ว
  13.03.2019 at 15:49 — ตอบกลับ

  ก็ควรจะกันไว้ก่อนแก้นะ เพราะว่าตั้งแต่เทรด Olymp Trade ก็เห็นมีคนพูดถึงเรื่องโดนแฮกเหมือนกันแต่ว่าเราก็ยังไม่โดนหรอกเพราะว่าเราก็ตั้งความปลอดภัยสองชั้นมาตั้งแต่แรกเลยแล้วก็เก็บข้อมูลเข้าระบบไว้อย่างดีแม้แต่แฟนเรายังไม่รู้เลยว่ารหัสเข้าระบบ Olymp Trade ของเราคืออะไร เราไม่เขียนเอาไว้ที่ไหนหรอกแต่จดจำเอาไว้เอารหัสที่เราจดจำได้แล้วก็อีเมลที่เราใช้อยู่ประจำ แต่ถ้าสำหรับคนที่ไม่ได้ใช้อีเมลอยู่ประจำไม่ค่อยถนัดเรื่องใช้อีเมลก็อาจจะลืมได้ง่ายก็อาจจะต้องจดแล้วก็ซ่อนไว้บ้างหรือหาวิธีจำอื่น

 3. Tontan
  16.03.2019 at 01:49 — ตอบกลับ

  ตั้งค่าเรียบร้อยแล้วครับ ตอนนี้พร้อมเทรดมาก สมัครบัญชี Olymp Trade เสร็จเรียบร้อยก็ไปเปิดธนาคารเลยเตรียมการฝากเงินพร้อมมากแต่ว่าก็มีเพื่อนไปอีกเอาไว้นะว่าอย่าพึ่งฝากเงินเข้าให้ก่อนเพราะว่าต้องฝึกบัญชีปลอมก่อน Olymp Trade เทรดไม่ง่ายนะ ต้องใช้ความรู้เยอะเหมือนกันครับ ไม่ใช่ตาสีตาสาใครก็เทรดได้นะ ต้องมีความรุ้พอสมควร ส่วนคนที่ไม่รู้ก็เรียนรู้ได้ ถ้าตั้งใจจริงๆก็ไม่เกินความพยายามหรอกครับ ผมจำเค้ามาพูดอีกทีอ่ะ เพราะผมเองก็เพิ่งเริ่มเหมือนกัน

 4. Jack
  16.03.2019 at 23:28 — ตอบกลับ

  เงินในบัญชี Olymp Trade มีตั้งหลายบาทก็ต้องรักษาความปลอดภัยกันให้หนาแน่นหน่อย ถ้าความปลอดภัยไม่หนาแน่นพอก็ไม่กล้าหรอกค่ะ เทรด Olymp Trade ช่วงแรกๆไม่เคยคิดที่จะปกป้องบัญชีเทรดของตัวเองเพราะว่าเงินในบัญชีไม่ได้มีเยอะ แต่ตอนนี้ขาดเริ่มโตแล้วเงินในบัญชีก็ปั้นขึ้นมาได้เยอะพอสมควรก็เลยต้องหาอะไรมาปกป้องบัญชีตัวเองก็ดีที่ทางโปรเกอร์เขามีตัวเลือกการยืนยัน 2 ขั้นตอนก็เลยทำให้ปลอดภัยมากขึ้นจะเข้าบัญชีทุกครั้งก็ต้องส่งรหัสเข้ามาในโทรศัพท์

 5. ข้าวเหนีวหมูปิ้ง
  19.03.2019 at 13:02 — ตอบกลับ

  การตั้งค่าบัญชีต้องมาก่อนเสมอเมื่อเราสมัครบัญชีอะไรก็ตามบัญชี Olymp Trade หรือบัญชีธนาคารเพราะเราได้ที่อยู่ login เข้ามาแล้วก็ต้องมาตั้งค่าความปลอดภัยตั้งค่าการใช้งานต่างๆซึ่งคนไทยทั่วไปไม่ค่อยทำกันหรอกได้มาก็ใช้เลยกะว่าได้แบบสำเร็จรูปไม่ต้องทำอะไรไม่ใช่ขี้เกียจนะแต่เขาก็อาจจะไม่รู้ Olymp Trade เขาก็มีสอนตั้งหลายที่ว่าจะต้องตั้งค่าอะไรยังไงเหมือนจะมีวีดีโอด้วยหรือเปล่าก็จะไม่ได้แต่ว่าจะต้องทำให้มันถูกต้องเพื่อความปลอดภัยของเราเองของเงินเราเองแล้วถ้ามีปัญหาอะไรเราก็จะได้เคลมได้แบบง่ายๆ

 6. ศิลา
  21.03.2019 at 00:34 — ตอบกลับ

  แต่ก่อนส่งเอกสารก็ไม่ผ่านสักที ก็ส่งเอกสารตามอีเมลที่เขาแจ้งมาแต่ก็ส่งยากมาก จนตอนที่เขาเปลี่ยนให้มาส่งเอกสารในแอป Olymp Trade มีให้ส่งได้เป็นขั้นเป็นตอนแล้วก็บอกชัดเจนว่าส่งยังไงทำเอกสารยังไงตอนนี้ส่งเอกสารของ Olymp Trade ผ่านเรียบร้อยเป็นบัญชีที่ตรวจสอบมีตัวตนเรียบร้อยถอนเงินก็ง่ายมากกว่าเดิมเยอะ ได้เงินเร็วขึ้นด้วย แต่มันก็ยังมีช่วงที่ถอนเงินเยอะๆเขาก็เรียกให้ตรวจสอบอีกรอบนึงก็ส่งเอกสารอีกรอบก็ผ่านเพราะว่าเราเคยส่งผ่านรู้แล้วว่าต้องใช้เอกสารอะไรครั้งต่อไปก็ไม่ยากแต่เขาก็ไม่ได้เรียกบ่อยหรอก เรียกแค่ช่วงที่น่าสงสัยเท่านั้นเอง

 7. เด่นจิรา
  21.03.2019 at 23:09 — ตอบกลับ

  ถ้าคิดว่าการรักษาความปลอดภัยให้บัญชีเทรดของตัวเองเป็นเรื่องยาก ก็คิดว่าไม่ควรที่จะมาเทรด olymp trade ตั้งแต่แรกเลยนะ เพราะว่าการตั้งค่าบัญชีต่างๆแล้วการเปิดบัญชีฝากเงินเข้าถอนเงินออกเนี่ยเป็นเรื่องพื้นฐานที่ทุกคนจะต้องรู้เพราะว่ามันจะมีอะไรที่ยากไปกว่านั้นนั่นก็คือวิธีการเทรด olymp trade ให้ได้กำไรและสามารถถอนออกมาใช้ได้จริงคือถอนอ่ะมันถอนได้แต่ว่ามันต้องเทรดให้ได้จำนวนมาถอนก่อนนั่นแหละคือสิ่งที่สำคัญแล้วก็หลายคนก็ตกหลุมพรางใจตัวเองด้วยความที่คิดว่ามันไม่ได้ยากก็เลยไม่พากันศึกษา

 8. Jetlaggg
  25.03.2019 at 23:51 — ตอบกลับ

  เล่นมาก็ไม่เคยตั้งค่าความปลอดภัยอะไรนะก็มีแค่ username ที่ใช้เข้าระบบกับรหัสแค่นั้นเองปัจจุบันก็ยังไม่เคยมีเงินที่อยู่ในบัญชี olymp trade หายไปไหนเลยนะ ก็เทรดปกติฝากถอนได้ปกติ แต่นี่ก็ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับบัญชี olymp trade ของตัวเองที่ไหนก็ไม่มีใครรู้ไม่มีใครมาแฮกหรอก คนที่โดนแฮกก็อาจจะเป็นพวกชอบโชว์ โชว์บัญชีตัวเองจนคนอื่นหมั่นไส้แล้วก็แกล้งเอาหรือเปล่า เพราะนี่ก็เทรดเงียบๆไม่ได้คุยกับใครไม่ได้อยู่ในที่สาธารณะมากมาย ได้เงินมาก็ใช้ในชีวิตประจำวันปกติดูแลครอบครัวญาติพี่น้อง ถึงจะไม่หวือหวามากแต่ก็เพียงพอที่จะไม่เดือดร้อน

 9. Rsta
  27.03.2019 at 00:29 — ตอบกลับ

  ผู้ไม่หวังดีมันเยอะจะทำอะไรก็ต้องระมัดระวังยิ่งถ้าไม่มีความรู้ก็อาจจะโดนหลอกโดนโกงได้ง่าย การเปิดบัญชีกับ olymp trade ก็มีความเสี่ยงแต่อย่างน้อยก็ยังเป็นโบรกเกอร์ที่มีใบรับรองถูกต้อง แต่ว่าก็ยังมีความเสี่ยงว่าจะโดนแฮกบัญชีได้ ดังนั้นก็อย่าลืมที่จะตั้งค่าความปลอดภัยในบัญชี olymp trade ของตัวเองให้เข้มงวด หรือถ้าสงสัยมีอะไรไม่ชอบมาพากลก็ติดต่อกับเจ้าหน้าที่เขาโดยตรงนั่นแหละ ไม่ต้องเที่ยวประกาศทั่วไปเพราะนอกจากจะไม่ได้คำตอบไม่ได้รับการช่วยเหลือแล้วก็ยังจะเสียเวลาเทรดเสียเวลาทำมาหากินด้วยซ้ำ แต่ถ้าติดต่อกับเจ้าหน้าที่ support ของเขาโดยตรงเขาถึงจะช่วยได้

 10. นาย
  29.03.2019 at 23:17 — ตอบกลับ

  เค้าให้ตั้งก็ตั้งไปเถอะคับ ถ้าเลือกเทรดกับโบรกไหนแล้วเราก็ต้องเชื่อใจเค้าคับ อย่างผมเทรด olymp trade ก็ทำทุกอย่างที่ olymp trade แจ้ง เพื่อที่หากเกิดปญหาอะไรก็จะสามารถอ้างได้ว่าเพราะโบรกแจ้งเอง แต่ถ้าเราไม่ทำที่เค้าแจ้งแล้วถ้าเกิดไรขึ้นมาเค้าก็ช่วยไรไม่ได้หรอกคับเพราะเค้าแจ้งแล้ว ปลอดภัยไว้คือเค้าแจ้งไรเราก็รีบทำ และอย่างบางครั้งก็ติดขัดทางระบบเค้าก็มีแจ้ง ถ้าเราติดตามเค้าเราจะรู้และเตรียมการทัน แต่ถ้าเราไม่ได้ติดตามเราจะเจอปัญหาแบบงงงๆ

 11. Ticha
  30.03.2019 at 23:31 — ตอบกลับ

  การตั้งค่าความปลอดภัย 2 ชั้นของโปรเกอร์ olymp trade แน่นหนาแล้วก็สนุกมากเลยนะเพราะว่าเลือกได้ว่าจะตั้งค่าแบบรับ SMS ในโทรศัพท์หรือจะใช้รหัสชั่วคราวจากแอป เมื่อระบบความปลอดภัยของเราแน่นหนาพอ บัญชีเทรด olymp trade ของเราก็จะไม่ต้องน่าเป็นห่วง คราวนี้เราก็เอาเวลาทั้งหมดมาใส่ใจกับวิธีการเทรดให้ได้กำไรและวิธีการฝากถอนเงินทุนก็พอ เพราะการลงทุนสิ่งสำคัญก็คือกำไร แต่ก็ต้องไม่ลืมว่าระบบของแพลตฟอร์มที่เราใช้ทำกำไรก็มีความสำคัญเหมือนกันที่เราจะต้องเรียนรู้เพื่อไม่ให้ติดขัดและสูญเสียกำไรเพราะความไม่รู้ของตัวเราเอง

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

ตั้งค่า Olymp Trade ความปลอดภัย Two-factor authentication