ALLIGATOR ปากจระเข้ บนแพลตฟอร์ม Olymp Trade

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

วันนี้ Olymp Trade ของนำเสนอตัวบ่งชี้แนวโน้ม ที่เป็นที่นิยมและมีลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัว “ Alligator Indicator ” ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นโดย นายบิล วิลเลียมส์ โดยองค์ประกอบของตัวบ่งชี้นี้ มีลักษณะคล้ายกับ ปากจระเข้ ทำไมถึงเป็นปากจระเข้?  

 1. เส้นริมฝีปาก (Lips) คือ เส้นเร็ว – โดยใช้ค่าเฉลี่ยย้อนหลัง 5 แท่ง และค่าเฉลี่ยอ้างอิงในอนาคต 3 แท่ง ให้สัญญานในระยะสั้น
 2. เส้นฟัน (Teeth) คือ เส้นสมดุล – โดยใช้ค่าเฉลี่ยย้อนหลัง 8 แท่งและค่าเฉลี่ยอ้างอิงในอนาคต 5 แท่ง ให้สัญญานในระยะกลาง
 3. เส้นกราม (Jaw) คือ เส้นช้า – โดยใช้ค่าเฉลี่ยย้อนหลัง 13 แท่ง และค่าเฉลี่ยอ้างอิงในอนาคต 8 แท่ง ให้สัญญานในระยะยาว

alligator

การตั้งค่ามาตราฐาน บนแพลตฟอร์ม  Olymp Trade

 1. เส้นริมฝีปาก (Lips) คือ เส้นเร็ว – 8
 2. เส้นฟัน (Teeth) คือ เส้นสมดุล – 13
 3. เส้นกราม (Jaw) คือ เส้นช้า – 21

alligator1

โดยคุณสามารถเลือกสินทรัพย์ที่ต้องการทำการวิเคราะห์บนแพลตฟอร์ม  Olymp Trade เช่น คู่สกุลเงิน EUR/USD เลือก Timeframe ที่ต้องการ เช่น 1 ชั่วโมง และเลือกตัวบ่งชี้Alligator ซึ่งจะช่วยบอกแนวโน้ม หากแนวโน้มขึ้น ตัวบ่งชี้ปากจระเข้ก็จะชี้ขึ้นในทิศทางเดียวกันทั้งสามเส้น และเส้นต่างๆของตัวบ่งชี้ควรเรียงตามลำดับดังนี้ เส้นริมฝีปากอยู่บนสุด ต่อด้วย เส้นฟัน และเส้นกราม

olymp-trade-alligator

แนวโน้มลง ตัวบ่งชี้ปากจระเข้ก็จะชี้ลงทั้งสามเส้นในทิศทางเดียวกัน และเส้นต่างๆของตัวบ่งชี้ควรเรียงตามลำดับดังนี้ เส้นริมกรามอยู่บนสุด ต่อด้วย เส้นฟัน และเส้นริมฝีปาก

indicator-olymp

และนักวิเคราะห์การเงินของ Olymp Trade ไม่แนะนำให้นักลงทุนทำการซื้อขายขณะที่ราคาพักตัว โดยตัวบ่งชี้ปากจระเข้ มักจะเคลื่อที่ไปด้านข้าง และเส้นต่างๆเคลื่อนสับสน ไม่มีทิศทาง เปรียบเสมือนปากจระเข้ปิดอยู่

indicators-olymptrade

นักวิเคราะห์การเงินของ Olymp Trade แนะนำให้คุณรอจน ตัวบ่งชี้ปากจระเข้เริ่มอ้ากว้างขึ้น และชี้ทิศทาง ขึ้น/ลง โดยใช้เส้นฟัน (teeth) เป็นหลักในการดูการเคลื่อนที่ของราคา

alligator2

Alligator

ตัวบ่งชี้ปากจระเข้ ช่วยให้คุณดูแนวโน้มได้ง่ายยิ่งขึ้น และยังช่วยคาดการณ์แนวโน้มในอนาคตให้อีกด้วย แต่นักวิเคราะห์การเงินของ Olymp Trade แนะนำให้ใช้ ตัวบ่งชี้Alligator ร่วมกับ ตัวบ่งชี้อื่น เพื่อรับสัญญาณเพิ่มเติม

alligator3

olymptrade-login

<class=”title style-scope ytd-video-primary-info-renderer” style=”text-align: center;”> รวมกลยุทธ์ที่จำเป็นในการเทรด

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 4.89 out of 5)
Loading...

13 ข้อคิดเห็น

 1. ผมคนเดิมๆ
  02.04.2018 at 14:49 — ตอบกลับ

  อันนี้แหละที่กำลังเล่นอยู่ กำลังปั้นพ็อตจาก 100 ดอล ตอนนี้ 800 กว่าดอลแล้ว ใช้อินดี้ตัวนี้ด้วย แล้วก็ RSI ด้วย ตอนเริ่มใหม่ๆก็ยาก บอกเลยยากมาก แต่ไม่เคยเลิกพยายาม ถ้าตอนนั้นท้อแล้วเลิกไปเลย คงไม่มีวันนี้ ต้องเป็นอิสระทางการเงินให้ได้ สัมมนาออนไลน์ในยูทูป olymp trade ผมแนะนำเลยว่าอย่าขาด มีประโยชน์มาก บล็อกข่าวรึว่าตารางข่าวในเว็บ olymp trade ยิ่งถ้าคนชอบเทรดข่ายยิ่งต้องตาม คนไม่เทรดข่าวก็ต้องตามเพื่องเลี่ยงเทรดช่วงข่าว เพราะมันสวิง

 2. ธนากร
  03.04.2018 at 12:30 — ตอบกลับ

  ตัวบ่งชี้อันนี้ใช้ยากสุดครับ สำหรับผมเพราะตั้งแต่เทรด olymp trade มา ผมก็ยังไม่เข้าใจไอ้ตัวนี้อยู่เลย ตัวที่เข้าใจมากที่สุดสำหรับผมคือ พาราโบลา แต่บางครั้งพาราโบลาก็ใช้ไม่ได้ผลไงเลยต้องเรียนไว้หลายตัวบ่งชี้ บทความนี้ก็ดีระดับนึงแต่บอกกงๆ ผมก็ยังไม่เข้าใจ แต่จะพยายามนะคับ มันมีหลายเส้นจัง 🙂 ผมลงทุนไปไม่ถึงหมื่นตอนนี้ได้ทุนคืนแล้ว จากตอนแรกเสียไป เพราะตอนแรกผมใจร้อน หัวร้อน ยังไม่ค่อยเข้าใจอะไรหลายๆอย่าง

 3. รชานนท์
  04.04.2018 at 12:23 — ตอบกลับ

  olymp trade สอนตั้งค่าตัวบ่งชี้ แล้วทำไมไม่สอนเข้าออเดอร์บ้างล่ะคะ คือตอนนี้เข้าออเอร์ไม่ถูกเลย ถึงจะตั้งค่าตัวบ่งชี้ได้ก็ยังเหมือนเทรดเเบบเดาเอาอยู่ดี อยากเรียนแบบตัวต่อตัวจัง เมื่อไร olymp trade จะเปิดคอร์สสอนตัวต่อตัวบ้างนะ จะลงทะเบียนไปเรียนคนแรกเลย ตอนนี้ได้แต่คลำทาง ลองเองแล้วมันยังหาหนทางไม่เจอ ถ้าได้ครูที่ผ่านการเทรดมาแล้ว ประสบความสำเร็จแล้ว เก่งแล้วมาสอน ดิฉันคงจะไปได้เร็วกว่านี้ และจะได้เทรดเป็นอาชีพซะที

 4. เจ้าหญิงสีเทา
  05.04.2018 at 12:13 — ตอบกลับ

  เทรดฟอเร็กของ olymp trade อยู่ค่ะ แต่ว่าก็เพิ่งหันมาเทรดฟอเร็กไม่แน่ใจว่ามันมีตัวอินดี้อันนี้เหมือนกันหรือเปล่านะคะ น่าจะมีบอกว่าเข้าไปตั้งค่าตัวอินดี้อันนี้ที่ไหนนะคะ แต่ตอนนี้ใช้ตัวอินดี้อื่นอยู่แล้วก็ยังเทรดออบชัน olymp trade อยู่ควบคู่กัน ได้กำไรหน่อยๆ พอได้ถอนออกมาใช้ทุกอาทิตย์ค่ะ ถอนเร็วดีนะคะ ถอนผ่านไอแบ้งกิ้งกสิกรไม่กี่ชั่วโมงเงินเข้า ขนาด olymp trade ไม่ใช่โบรกเกอร์ของไทยนะ ยังโอนเร็วใช้ธนาคารไทยได้เลย เจ๋งจิง

 5. รักขณา
  10.04.2018 at 18:14 — ตอบกลับ

  ดูเหมือนไม่ค่อยยากนะ แต่ลองเปิดบัญชี olymp trade แล้วลองใช้ Alligator ประกอบการเทรดดูสิ ไม่ง่ายนะจ๊ะต้องใช้ความสามารถในการเทรดเยอะมาก และต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้ด้วย เพราะหงุดหงิดเมื่อไร พังค่ะพัง ต้องควบคุมสติดีๆ นั่นแหละงานหิน ถึงขึ้นต้องฝึกสมาธิกรรมฐานกันเลยทีเดียว 555 เปิด olymp trade ขึ้นมาปุ๊บต้องท่อง พุทโธ พุทโธ พุทโธ เอาไว้ ไม่งั้นอารมณ์อยากมันแล่น พออยากก็ใจร้อน พอใจร้อนก็เสีย พอเสียก็อยากได้คืน วนอยู่อย่างนั้น

 6. แจ้ โนนจั่น
  12.04.2018 at 13:09 — ตอบกลับ

  เส้นตั้งสามเส้น บวกเส้นกราฟเป็นสี่เส้น เยอะอะไรขนาดนี้ ผมลองกดใช้ เอาซะตาลายเลย ไม่รู้จะดูเส้นไหน บางที่มันก็ต้องเร็วช่วงซื้อออเดอร์ Olymp Trade ก็ช่างหาอินดีมาช่วยเนาะ เอาแค่ตัวเด็ดๆมาสัก 3 ตัวพอ ยิ่งเยอะยิ่งงง คนอื่นงงมั้ยผมไม่รู้ แต่ผมโครตงง บางทีผมเทรด Olymp Trade แบบไม่ใช้อินดี้ตัวไหนเลยด้วยซ้ำ ผมก็ยังได้กำไรนะ ดูสถิติแท่งเทียง รูปแบบเเท่งเทียนเอา ใช้ความชำนาญและความเคยชินนี่แหละคับ อันนี้สูตรส่วนตัว

 7. แยม ตรีชฎา
  14.04.2018 at 15:44 — ตอบกลับ

  เทรด Olymp Trade ก็ใช้ เอลิเกเตอร์ อยู่เหมือน เป็นสามเส้นที่คุ้มมาก ตอนพยายามทำความเข้าใจมันก็สับสนมากนะคะ เพราะมีหลายเส้น แต่ก็หัดจำ และเพราะ Olymp Trade มีวีดีโอสอนด้วย แม่ไลฟ์สดเกือบทุกวัน หน้าเทรดก็สะอาดตา เล่นง่าย แค่ศึกษานิดหน่อยก็เทรดได้แล้วค่ะ ทำแล้วมีรายได้จริง ถ้าศึกษาจริงทำจริง ก็เหมือนงานอื่นทั่วไปแหละค่ะที่ต้องตั้งใจถึงจะสำเร็จนะ จะนั่งๆนอนๆแล้วได้เงินมันก็เป็นไปไม่ได้นะ ไม่มีใครทำได้แบบนั้น

 8. Hongsiew
  16.04.2018 at 05:35 — ตอบกลับ

  คิดจะเทรด olymp ต้องเรียนรู้ตัวบ่งชี้คับ จะเลือกใช้ตัวไหนก็ต้องเรียนตัวนั้นให้หนักเหมือนเวลาเราเลือกเรียนเฉพาะสายในระดับปริญญา เอาให้รู้ถ่องแท้ไปเลย อ่านอ่างเดียว ฟังอย่างเดียวก็ไม่ช่วยให้เราเก่งขึ้นได้ ต้องฝึกฝนด้วย เข้าไปเทรดลองใน olymp trade เลย ฝึกไปเรื่อยๆในบัญชีปลอม ฝึกให้ได้อย่างน้อยสัก 6 เดือนแล้วค่อยตัดสินใจ หลักสูตรฟรีอย่าขี้เกียจเลยครับ เค้ามีให้เรียนฟรี คนที่เห็นคุณค่าก็จะประสบความสำเร็จ คนที่เห็นว่าก็แค่ขอฟรีจะไปดีได้ยังไง แค่คิดคุณก็เสียแล้ว

 9. บัญญัติ
  19.04.2018 at 11:13 — ตอบกลับ

  ทำไมผมฝากเงินไปร้อยดอลได้โบนัสอีกร้อยดอลแต่พอผมถอนเงินทำไมโบัสมันหายล่ะครับ ผมอุตส่าห์จะถอนเงินทุนออกแล้วเอาโบนัสไปเล่นซะหน่อย ทำยังไงที่จะไม่ให้โบนัสหายครับ แล้วรหัสโบนัสที่มีคนโพสต์บ่อยๆนี่ใช่ยังไงครับ ผมติดตามเพจ olymp trade อยู่แต่มันมีแต่ข่าวสาร ไม่มีวิธีการอะไรมากเลย พอจะไปหาข้อมูลวิธีการใช้การ olymp trade ได้ที่ไหนบ้างครับ ผมมือใหม่ แนะนำด้วยคร้าบบบ ผมยังข้องใจเรื่องโบนัสอยู่นี่ คนอื่นเค้าโบนัสหายเหมือนผมบ้างมั้ยครับ

 10. Roipair
  20.04.2018 at 07:12 — ตอบกลับ

  อาชีพเทรดก็พออยู่ได้นะ บางวันได้มากบางวันได้น้อย แต่ก็พอเลี้ยงครอบครัวนะ Olymp Trade ก็ดูแลดี เอาเงินเข้าไปเทรดก็พออุ่นใจ อยากถอนเมื่อไรก็ถอนได้เลย ไม่มีเงื่อนไขมาก ไม่ต้องกังวลว่าต้องเทรดได้เท่าไรถึงถอนได้ เว็บ olymp trade ก็ออกแบบให้เข้าใจง่าย กดไปกดมาก็เข้าใจได้ แล้วก็ศึกษาเพิ่มเติมก็เข้าใจได้ ชาบตรงที่สะดวกและเชื่อได้ ไม่ใช่เว็บหลอก และไม่ใช่ผิดกฏหมาย แล้วก็เทรดได้ทุกที่ ไปเที่ยว ไปงานอะไรก็ถือไปเทรดได้ เพราะโหลดแอพไว้ในโทรศัพท์

 11. เนตร นาตาลี
  22.04.2018 at 16:16 — ตอบกลับ

  เล่น Olymp Trade อยู่เหมือนกันนะ แต่ไม่ใช้ตัวอินดี้ alligator เพราะมันค่อนข้างซับซ้อนเกินไปสำหรับหนูค่ะ หนูไม่ชอบอะไรที่ซับซ้อน แต่ที่ต้อคุมจริงๆ คุมให้ได้ก็คือจิตใจตัวเองค่ะ เพราะอารมณ์เรามีส่วนในการเทรดถึง 80 เปอร์เซ็น เราคุมอารมณ์ได้เราก็ทำกำไรได้ค่ะ Olymp Trade มันก็ออกแบบมาให้ใช้ง่ายอยู่แล้ว เราก็แค่ต้องทำความเข้าใจ การลงทุนมันมีได้มีเสีย หนูนี่ก็เสียไปเยอะนะ ตอนนี้กำลังตามเก็บได้เกือบเท่าทุนแล้ว ต่อไปก็คือการทำกำไร ซึ่งต้องทำให้ได้ค่ะ

 12. PomPrakarn kap
  25.04.2018 at 13:11 — ตอบกลับ

  เทรดกับ olymp trade ไม่ต้องห่วงเรื่องตัวชี้วัด มีมากจุใจ แค่นี้ก็ให้มันใช้หมดเถอะ ตัวบ่งชี้ก็เหมือนเป็นแค่เครื่องมือที่ถ้าคนที่ใช้มันไม่มีความรู้เพียงพอ มันก็จะไม่เกิดผล ต้องตั้งใจ ต้องหักดิบสู้ สู้แบบจริงจังคับ เดี๋ยวจะสำเร็จเอง แพล็ตฟอร์ม olymp trade เปลี่ยนสีได้ด้วย ตัวผมถนัดใช้สีทึบเพราะคิดว่าดูสะบายตาดี ถ้าผมจะหยุดเทรดและไปทำอะไรๆ เช่น ับรถ หรือไปกินข้าว ผมต้องเปลี่ยนยอกเงินเทรดเป็น 1 ดอลก่อน และเปลี่ยนไปหน้าบัญชีเดโม่ไม่ตลอด เพราะมันมีเคสคนเทรดในโทสับแล้วเอาโทสับใส่กระเป๋ากางเองคงเผลอไปโดน ล้างพ็อตเลย ผมก็เลยป้องกันด้วยวิธีนี้มาตลอด

 13. ชัชวาล ผ่องไกรเริง
  28.04.2018 at 15:20 — ตอบกลับ

  ผมใช้ alligator ของ olymp trade เล่นเทรดคู่สกุลเงินกับคริปโต ผมเป็นวีไอพีค้าบ เปอร์เซ็นเทรดผมได้ 90-92 % บวกกับผมลงเทรดไม่ละ 100-200 ผมภึงทำกำไรได้วันละไม่ต่ำกว่า 5000 บาท แรกใครก็เสียแหละค้าบ เพราะยังเทรดไม่เก่ง ยังอยู่ในช่วงลองผิดลองถูก ผมเล่น olymp trade มา ปีกว่าๆ ตนนี้ได้ทุนคือหมดแล้ว ที่เทรดๆอยู๋นี่มีแต่กำไร หมุนไปหมุนมา ที่สำคัญคือต้องบริหารเงินทุนให้เป็น และต้องคุมอารมณ์ให้ได้ค้าบ ขอให้ทุกคนโชคดี

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

ALLIGATOR ปากจระเข้ บนแพลตฟอร์ม Olymp Trade