Olymp Trade มือใหม่ เทรด 1 นาที เท่าทันกลลวงได้ทันที

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

นักเทรด Olymp Trade มือใหม่ โดยเฉพาะมือใหม่ที่ชอบ เทรด 1 นาที ต้องอ่านบทความนี้ก่อนเป็นอันดับแรก สำหรับโบรกเกอร์ Olymp Trade นั้น ให้บริการแพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ทั้งแบบ FTT ที่หลายคนเข้าในผิดว่าเป็น Option และ Forex  ความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์มีปรากฏอยู่ในข้อมูลทั่วไปตามเว็บไซต์ที่พูดถึง Olymp Trade ด้วยความยอดฮิตและเป็นที่รู้จักในเหล่านักเทรดคนไทย จึงทำให้มีนักเทรดไทยหน้าใหม่ๆเพิ่มขึ้นอยู่เรื่อยๆ บทความนี้จะทำหน้าที่เป็นเสมือนพี่เลี้ยงให้กับนักเทรดมือใหม่เหล่านี้  

สิ่งที่นักเทรดมือใหม่ต้องรู้…ก่อนเปิดบัญชีเทรด

สิ่งที่นักเทรด Olymp Trade มือใหม่ ต้องเตรียม

ก่อนเปิดบัญชีเทรด Olymp Trade ลองสำรวจตัวเองว่ามีสิ่งเหล่านี้ครบแล้วหรือยัง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นในภายหลัง

 1. คุณอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์หรือยัง?
 2. มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต WiFi ที่มีความเร็วมากพอหรือยัง?
 3. เครื่องมืออุปกรณ์ที่จะใช้เทรดเช่นโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์มีสเปคใชดได้ สามารถรองรับแพลตฟอร์มการเทรดหรือไม่?
 4. ช่องทางในการฝากและถอนเงินต้องวางแผนไว้ว่าจะใช้ช่องทางไหนบ้าง เลือกอย่างน้อย 1 ช่องทาง (นัก Tradeไทยส่วนใหญ่นิยมใช้ช่องทาง Internet Banking)
 • ฝากถอนผ่านบัตรธนาคารและ True wallet  ช่องทางนี้จะใช้เวลาถอนนานกว่าช่องทางอื่นๆจึงไม่แนะนำให้ใช้ช่องทางนี้ในการถอนเงิน ส่วนการยืนยันตัวตนสำหรับคนที่ใช้ช่องทางบัตรธนาคารมีความยุ่งยากพอสมควรเนื่องจากปัดธนาคารของประเทศไทยไม่มีชื่อนามสกุลสลักไว้บนบัตร สรุปคือไม่แนะนำให้ใช้ช่องทางผ่านบัตรธนาคาร
 • การใช้ระบบ Help2Pay  คุณจะต้องเตรียมบัญชีธนาคารที่มี iBanking หรือ internet Banking  จำไว้ว่าไม่ใช่ mBanking และไม่ใช่ Mobile Banking ที่เป็นแอปอยู่ในโทรศัพท์
 • ระบบกระเป๋าเงินออนไลน์หรือ e-wallet ต่างๆ เช่น Neteller, Skrill, Bitcoin, Epayments, Webmoney และ AsTroPay Card
 1. บัญชีอีเมล (แนะนำให้ใช้ Gmail ของเว็บไซต์ Google) ต้องเป็นบัญชีอีเมลที่คุณสามารถจำที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านได้ สำคัญมาก!
 2. หมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่จริงและสามารถติดต่อได้
 3.  เอกสารบิลหรือใบเสร็จค่าอุปโภคบริโภคประเภท ค่าน้ำ ค่าไฟ หรือค่าอินเตอร์เน็ต อย่างใดอย่างหนึ่งที่แสดงชื่อคุณพร้อมที่อยู่ ไม่เกิน 3 เดือนย้อนหลัง เอกสารนี้ใช้เพื่อขั้นตอนการยืนยันตัวตนบัญชีเทรดของคุณ เพราะในขั้นตอนการถอนต้องผ่านการยืนยันตัวตนก่อน

  สำหรับวิธีการสมัครบัญชีเทรด Olymp Trade การยืนยันตัวตน และการเข้าระบบ Login สามารถอ่านวิธีได้ที่นี่ olymp-trade-newbie-traders

เริ่มต้นศึกษาเกี่ยวกับการเทรดและเทคนิคการเทรด

เมื่อมีบัญชี Olymp Trade แล้วนักเทรดควรเริ่มต้นจากการศึกษาและฝึกฝน หากยังไม่รู้ว่าจะเริ่มศึกษาเรื่องอะไรก่อน แนะนำให้ศึกษาเกี่ยวกับ เครื่องมือตัวช่วยและเทคนิคในการเทรด เพื่อให้สามารถฝึกฝนทักษะการเทรดควบคู่ไปกับการใช้บัญชีเทรดทดลองที่มีเงินทดลองให้มากถึง 10,000 เหรียญ ถึงแม้ว่าเงินทดลองจำนวนนี้สามารถเติมได้ทุกครั้งที่ยอดเงินต่ำกว่า 5,000 เหรียญ แต่ขอแนะนำให้ใช้เงินในบัญชีทดลองนี้เสมือนว่าเป็นเงินบัญชีจริง การฝึกฝนถึงจะมีประสิทธิภาพ  

เงินทุนในการเทรด

เมื่อศึกษาเรียนรู้และฝึกฝนจนเกิดความชำนาญและทักษะในการผลิตแล้ว สามารถเริ่มฝากเงินเข้าบัญชีเทรดจริง และเริ่มทำกำไรในการเทรดได้ เงินทุนที่จะนำมาใช้ในการลงทุนเทรดแนะนำให้เป็นเงินทุนอยู่เรียกว่า “เงินเย็น” เงินเย็นคือเงินที่ไม่มีความจำเป็นเร่งร้อนที่จะต้องใช้เงินก้อนนั้น ส่วนวิธีการฝากเงินและถอนเงินทำได้ง่ายมาก อย่างไรก็ตามวิธีการฝากเงินถอนเงินก็ดูเหมือนจะมีความซับซ้อนเข้าใจยากสำหรับมือใหม่ไปสักนิด จึงแนะนำให้อ่านและทำตาม วิธีการฝาก-เงินถอนเงินที่นี่    

การเทรดสั้น Olymp Trade 1 นาที

ระยะเวลาในการเทรดก็มีความสำคัญ เพราะยิ่งระยะเวลาในการเทรดสั้นเท่าไรความผันผวนของกราฟยิ่งมีมากขึ้นจึงมีความเสี่ยงมากกว่าการเทรดระยะยาว การเทรด 1 นาทีมีความเสี่ยงมากกว่าการเทรด 1 ชั่วโมง นักเทรดมือใหม่ควรหลีกเลี่ยงการเทรดระยะสั้น 1 นาที เพื่อให้หมดข้อกังขาในใจเรื่องกราฟกระโดดหรือความผันผวน นักเทรดที่ประสบความสำเร็จไม่ใช่นักเทรด 1 นาที แต่พวกเขาเป็นนักวิเคราะห์ระยะยาว อย่างน้อยแนะนำให้เทรดตั้งแต่ 10 นาทีขึ้นไป  

มิจฉาชีพและการหลอกลวงรูปแบบต่างๆที่ควรรู้

บริการรับฝากเทรด

นักเทรด Olymp Trade ผู้เชี่ยวชาญการเทรดและทำกำไร มีให้เห็นอยู่มากมาย บางท่านก็อุทิศตนเพื่อถ่ายทอดความรู้ ทักษะ เทคนิคในการเทรดให้กับนักเทรดคนอื่นๆได้มีโอกาสทำกำไรได้เหมือนตนเอง แต่ก็มีมิจฉาชีพที่แฝงตัวอ้างตัวว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญการเทรด สามารถทำกำไรได้มากในเวลาอันสั้น และมักจบลงด้วยการเชิญชวนให้โอนเงินไปให้เขาเพื่อให้เขาเปิดบัญชีและเทรดให้กับเรา จำไว้ว่า ต้องไม่โอนเงินให้ใคร และต้องป้องกันไม่ให้ใครล็อกอินเข้าบัญชีเทรดของคุณได้  

เสนอตัวช่วยทวงคืนเงินทุนที่เทรดเสียไป

นักเทรดที่เทรด Olymp Trade อยู่ จะเข้าใจการเทรดได้-เทรดเสีย เทรดที่เราคาดการณ์ไม่ถูกต้องแล้วเสียไป เป็นไปตามเงื่อนไขข้อตกลงในการเทรดซึ่งไม่สามารถเคลมหรือทวงคืนได้ เปรียบได้กับการลงทุนแล้วขาดทุนเราไม่สามารถทวงคืนในส่วนที่ขาดทุนได้ ทำได้เพียงลงทุนใหม่เพื่อให้ได้กำไร มิจฉาชีพประเภทนี้จะพยายามสร้างข้อมูลอันเป็นเท็จเกี่ยวกับโปรเกอร์ เพื่อให้นักเทรดรู้สึกสับสนแล้วหันไปพึ่งบริการของมิจฉาชีพ หลังจากที่คุณจ่ายเงินให้เขาเพื่อให้ดำเนินเรื่องที่เขาอ้างว่าเป็นการทวงคืนเงินทุน เขาก็จะหายไปพร้อมกับเงินของคุณ  

แฮ็กบัญชีเทรดของคุณโดยใช้หุ่นยนต์เทรด (Olympbot Hack)

หุ่นยนต์เทรด โปรแกรมเทรดอัตโนมัติ เช่น autobot olymp trade , olymp trade robot free , Olympbot หรือไม่ว่ามิจฉาชีพเหล่านั้นจะใช้คำว่าอะไรก็ตาม ให้รู้ไว้ว่าโปรแกรมเทรดอัตโนมัติเหล่านั้นล้วนแล้วแต่แฮ็กบัญชีเทรดและเชื่อมต่อกับบัญชีเทรดของคุณให้มันสามารถควบคุมบัญชีเทรดของคุณได้ เนื่องจากหุ่นยนต์เทรดเป็นเพียงโปรแกรมที่ได้มีการวางโปรแกรมเอาไว้อัตโนมัติแล้ว ดังนั้นมันจึงไม่มีความสามารถในการวิเคราะห์สถานการณ์หรือรูปแบบกราฟที่เป็นไปนอกเหนือจากที่ถูกโปรแกรมไว้แล้ว คุณจะมั่นใจได้อย่างไร ว่ามันจะฉลาดกว่าคุณ แล้วสามารถทำกำไรให้คุณได้? นักเทรด Olymp Trade คนดังๆ ที่มีชื่อเสียงในวงการเทรด ไม่มีใครใช้หุ่นยนต์เทรดหรือโปรแกรมเทรดอัตโนมัติเลย  

ข้อที่สำคัญ คือ เงื่อนไขและข้อตกลงของ Olymp Trade มีบางข้อระบุไว้เกี่ยวกับโปรแกรมเทรดอัตโนมัติ หรือโปรแกรมช่วยเทรด ซึ่งเป็นการละเมิดหรือขัดต่อเงื่อนไขและข้อตกลง คุณอาจจะถูกบล็อค บัญชีเทรดหรือถูกแบนออกจากการเป็นนักเทรด Olymp Trade ด้วย  

เครื่องมือเทรดพี่จะมีผลต่อบัญชีเทรดของคุณ ขอให้คุณมั่นใจว่าเครื่องมือนั้นมาจากโบรกเกอร์เท่านั้น เพราะหากเป็นเครื่องมือที่มาจากเว็บไซต์ที่ไม่สามารถระบุได้ แล้วนำมาเชื่อมต่อกับบัญชีเทรดของคุณ นั่นคือเป็นการเสี่ยงมากที่บัญชีของคุณจะถูกแฮ็กได้  

คิดจะเป็นเทรดเดอร์ ต้องรู้จักเทรดด้วยตัวเอง ศึกษาและฝึกฝนเพื่อพัฒนาตัวเองไปสู่การทำกำไรแบบยั่งยืน การเทรดไม่ใช่ช่องทางการรวยทางลัด แต่เป็นอาชีพที่ต้องอาศัยความมุ่งมั่น พัฒนา และการบริหารเงินทุนที่ดี จึงจะสามารถเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จได้olymptrade-login

เรื่องสำคัญ! จิตวิทยาในการเทรด

olymp-trade-thai-facebook-group-button

*

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

10 ข้อคิดเห็น

 1. ศศิธร มาตษ์ตรัง
  03.05.2019 at 22:16 — ตอบกลับ

  มือใหม่ไม่ควรเทรด 1 นาทีนะ การเทรด Olymp trade มือใหม่ เป็นการลงทุนที่มีเวลาเป็นตัวเกี่ยวข้องด้วยดังนั้นการเลือกช่วงเวลาในการเทรด Olymp Trade ก็สามารถกำหนดการแพ้ชนะได้เหมือนกัน ถ้าเลือกช่วงเวลาผิดก็อาจทำให้ขาดทุนเสียเงินทุนไปได้ ตัดสั้นๆคือไม่ควรเทรด 1 นาทีเพราะว่ามันเล่นยากมากตามที่เรามีประสบการณ์การเล่นมาเราเล่น 10 นาทีขึ้นไป และเราไม่ได้เล่นทั้งวันเราเลือกแค่ช่วงเวลาที่มีความเป็นไปได้ว่าเราจะชนะถึงจะเลือกเล่นในช่วงเวลานั้น

 2. มารุต
  06.05.2019 at 18:55 — ตอบกลับ

  สำหรับผมไม่ได้ถือว่าเป็น Olymp trade มือใหม่นะ แต่กูก็เคยมีอารมณ์ที่อยากจะเทรด 1 นาทีเหมือนกันเพราะว่ามันดูเหมือนว่าจะไปได้เร็วกว่าแต่ว่าการ เทรด 1 นาที มันกลับทำให้ผมล้างพอร์ตผมจึงพยายามที่จะไม่เท Olymp Trade 1 นาที และพยายามไม่ใจร้อน ไม่อยากเอาความใจร้อนไปแลกกับความสูญเสีย การที่ต้องมาเทรดตามเงินทุนที่เสียไปมันไม่สนุกเลย สู้ค่อยๆเทรดไป ได้กำไรก็ถอนออกมาเก็บวันละนิดวันละหน่อยแบบนี้ถึงจะไปช้าๆแต่ก็ไปแบบชัวร์ๆ

 3. Thaoshi
  08.05.2019 at 21:20 — ตอบกลับ

  ขอแนะนำสำหรับ Olymp trade มือใหม่ที่ยังไม่มีความรู้เกี่ยวกับการเทรด Olymp Trade มากพอนะ สามารถเทรดแบบให้มาติงเกลก็ได้เพื่อให้ลดความเสี่ยงในการเทรดเสีย และต้องไม่หยุดเรียนรู้ ฝึกฝนควบคุมอารมณ์ความโลภของตัวเอง ฝึกพื้นๆในบัญชีเดโม่ก่อน จะได้ไม่เสี่ยงเยอะนะ ผมเทรดแรกๆเสียไปเยอะมาก ไม่อยากให้ใครเสียแบบผม เพราะทุกวันนี้มีคนออกมาบอกเล่าเยอะแยะ เราก็เรียนรู้จากความผิดพลาดของคนอื่นเอาครับ จะได้ไม่เจ็บตัวเอง

 4. Jiranan
  09.05.2019 at 18:57 — ตอบกลับ

  จากนักเทรด Olymp trade มือใหม่ สูตรสถานะ VIP ไม่ใช่เรื่องยากและไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย การผลิตต้องอาศัยการควบคุมตัวเองทั้งอารมณ์และความนึกคิด ต้องใช้เหตุผลให้มากในตลาดเพราะถ้าใช้ความรู้สึกเราอาจจะสูญเสียในการเทรด Olymp Trade ได้ ต้องยอมรับว่านักเทรด VIP มีโอกาสที่จะทำกำไรได้มากกว่านักเทรดธรรมดาเนื่องจากจำนวนเงินทุนที่มากกว่าจึงมีโอกาสที่จะแก้ไม้มากกว่าด้วยทำให้โอกาสที่จะได้กำไรมีมากกว่าบัญชีทั่วไป แต่ก็มีน้อยคนนักที่จะมองเห็นในจุดนี้

 5. วันที่ฟ้าสีคราม
  13.05.2019 at 21:13 — ตอบกลับ

  เพิ่งมาเทรด Olymp trade มือใหม่ค่ะ แต่อ่านมาเยอะแล้วนั่งอ่านหาข้อมูลมาอาทิตย์นึงแล้ว ลองเทรดบัญชีเดโม่มาสองวันก็เติมเงินเล่นจริง เทรดตามนักเทรด Olymp Trade เก่งๆคนนึง เราทักไปหาเค้า เค้าก็ใจดีคุยด้วยนะ เราเทรดตามเค้าก็ได้กำไรอยู่นะ ได้ถอนมาเมื่อเช้าแล้วนิดหน่อย สั่งถอนไม่ถึง 20 นาทีเงินก็เข้าบัญชีธนาคารแล้วนะ ตอนกดถอนและยังไม่เห็นยอดเงินในบัญชีก็แอบกังวลบ้างนะ แต่พอได้เงินก็โล่งอกไปที คราวนี้มั่นใจแล้วค่ะ จะลุยเทรดต่อไป

 6. Qualato
  15.05.2019 at 19:38 — ตอบกลับ

  มือใหม่ไม่ควรเทรด 1 นาทีนะ ยกเว้นว่าจะมีสูตรเด็ดอะไรที่ต้องเทรด 1 นาทีเท่านั้น แต่ถ้าเลือกได้หรือมีทางเลือก มือใหม่เทรด 5 นาทีขึ้นไปดีกว่านะคับ Olymp trade บัญชีทดลองให้ลองเทรดฟรี เหมาะเลยที่มือใหม่จะได้ใช้ฝึกเทรด เพราะ Olymp Trade มือใหม่ ยังไม่มีความรู้ทักษะในการเทรดมาก ถ้าลงสนามจริงเลยก็อาจจะยังไม่ชินสนามและเทรดเสียได้ มือให้ต้องเรียนรู้อีกเยอะ ใช้เวลาศึกษาสัก 2-3 ชั่วโมงต่อวันก็ดีนะ วันไหนไม่ได้จริงๆก็รอวันหลัง การลงทุนต้องห้ามเร่งรีบนะ

 7. มยุรา
  17.05.2019 at 21:08 — ตอบกลับ

  เราก็เป็นนักเทรด Olymp trade มือใหม่เหมือนกันนะ เพิ่งรู้จักโบรกเกอร์นี้ได้ไม่ถึงปีเลย ไม่รู้ว่าควรฝากเงินเข้าไปเทรดมั้ย ตอนนี้เทรดบัญชี Olymp Trade ทดลอง มันก็ดูเหมือนไม่ยากนะ แต่บางครั้งเสียหมดก็มี ได้เยอะๆก็มี มันเหมือนไม่แน่นอนอ่ะค่ะ ก็เลยลังเลว่าควรเริ่มลงทุนหรือเปล่า บัญชีทดลองก็ฟรีนะ มีเงินให้เทรดฟรี หมดก็เติมได้ตลอด แต่ก็ถอนออกมาไม่ได้เพราะไม่ใช่เงินเรานี่แหละ ใจหนึ่งก็อยากเทรดจริงแบบฝากเงินเราเข้าไปแล้วเทรดเงินเราเอง ถอนกำไรของเราจะได้ถอนได้

 8. ฟ้าAlisa
  22.05.2019 at 20:24 — ตอบกลับ

  ฟ้าไม่เคยได้ถอนสักครั้งเลย Olymp trade มือใหม่อย่างฟ้า สงสัยประสบการณ์น้อยเกินไป Olymp Trade แต่ไม่ยอมแพ้หรอกค่ะ ยังไงถ้ายังไม่ถึงปีก็ต้องลองให้ครบก่อนละนะ เพราะไม่มีใครเก่งได้ภายในระยะเวลาอันสั้น เราทุกคนต้องใช้เวลาพอสมควรในการเรียนรู้ฝึกฝน ยังไงก็ต้องใช้บัญชีทดลองไปก่อนเพราะช่วงนี้ไม่มีเวลาเลย ยุ่งๆอยู่หลายเรื่องเหมือนกัน

 9. Jib
  28.05.2019 at 00:09 — ตอบกลับ

  นักเทรด Olymp trade มือใหม่ ต้องอ่านเยอะๆยิ่งเรื่องของการเทรดและจิตวิทยาการเทรดยิ่งต้องให้ความสำคัญและใช้เวลามากๆ เพราะการเทรด Olymp Trade ลักษณะเดียวกันกับการลงทุนที่ใช้การตัดสินใจค่อนข้างเยอะและการตัดสินใจที่ดีจะต้องมาจากคนที่มีจิตวิทยาที่ดีมีวิสัยทัศน์ที่ดีจึงจะสามารถลงทุนได้ถูกที่ถูกเวลาถ้าคนที่ไม่มีความรู้ในตลาดมาลงทุนก็จะไม่ต่างอะไรกับการพนันและก็จะทำให้เสียเงินเหมือนกับการเสียพนันโดยที่ยังไม่เข้าถึงคำว่าลงทุนด้วยซ้ำ

 10. ดีม'วัน
  29.05.2019 at 13:45 — ตอบกลับ

  อยากแท็กให้เพื่อมือใหม่มาอ่านจัง Olymp trade มือใหม่ชอบบ่นว่า Olymp Trade หลอก ไม่มีใครเค้าหลอกเราได้นอกจากเราหลอกตัวเองว่าการเทรดมันวิเศษเสกตังได้อย่างง่ายดาย 555 มันไม่มีอะไรได้มาง่ายๆหรอก ทุกอย่างอาศัยความอดทน พยายาม และความฉลาดทั้งนั้น ถ้าเราขยันเท่าคนอื่นเราก็ได้ผลรับเท่ากับคนอื่น ถ้าอยากได้ผลลัพธ์มากกว่าคนอื่นเราต้องขยันให้มากกว่าคนอื่น

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade มือใหม่ เทรด 1 นาที เท่าทันกลลวงได้ทันที