นักเทรด Olymp Trade มือใหม่ โดยเฉพาะ มือใหม่ ที่ ชอบ Olymp Trade 1 นาที ต้อง อ่าน บทความ นี้ ก่อน เป็น อันดับ แรก สำหรับโบรกเกอร์ Olymp Trade นั้น ให้บริการแพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ทั้งแบบ FTT ที่หลายคนเข้าในผิดว่าเป็น Option และ Forex  ความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์มีปรากฏอยู่ในข้อมูลทั่วไปตามเว็บไซต์ที่พูดถึง Olymp Trade ด้วยความยอดฮิตและเป็นที่รู้จักในเหล่านักเทรดคนไทย

จึง ทำให้ มี นักเทรด ไทย หน้า ใหม่ ๆ เพิ่ม ขึ้น อยู่ เรื่อย ๆ บทความนี้จะทำหน้าที่เป็นเสมือนพี่เลี้ยงให้กับนักเทรดมือใหม่เหล่านี้  

สิ่งที่นักเทรดมือใหม่ต้องรู้…ก่อนเปิดบัญชีเทรด

สิ่งที่นักเทรด Olymp Trade 1 นาที ต้องเตรียม

ก่อนเปิดบัญชีเทรด Olymp Trade ลองสำรวจตัวเองว่ามีสิ่งเหล่านี้ครบแล้วหรือยัง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นในภายหลัง

 1. คุณอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์หรือยัง?
 2. มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต WiFi ที่มีความเร็วมากพอหรือยัง?
 3. เครื่องมือ อุปกรณ์ ที่ จะ ใช้ เทรด เช่น โทรศัพท์ หรือ คอมพิวเตอร์ มี สเปค ใช้ได้ สามารถ รองรับ แพลตฟอร์มการเทรดหรือไม่?
 4. ช่องทางในการฝากและถอนเงินต้องวางแผนไว้ว่าจะใช้ช่องทางไหนบ้าง เลือกอย่างน้อย 1 ช่องทาง (นัก Tradeไทยส่วนใหญ่นิยมใช้ช่องทาง Internet Banking)
 • ฝากถอนผ่านบัตรธนาคารและ True wallet  ช่องทางนี้จะใช้เวลาถอนนานกว่าช่องทางอื่นๆจึงไม่แนะนำให้ใช้ช่องทางนี้ในการถอนเงิน ส่วนการยืนยันตัวตนสำหรับคนที่ใช้ช่องทางบัตรธนาคารมีความยุ่งยากพอสมควรเนื่องจากปัดธนาคารของประเทศไทยไม่มีชื่อนามสกุลสลักไว้บนบัตร สรุปคือไม่แนะนำให้ใช้ช่องทางผ่านบัตรธนาคาร
 • การใช้ระบบ Help2Pay  คุณจะต้องเตรียมบัญชีธนาคารที่มี iBanking หรือ internet Banking  จำไว้ว่าไม่ใช่ mBanking และไม่ใช่ Mobile Banking ที่เป็นแอปอยู่ในโทรศัพท์
 • ระบบกระเป๋าเงินออนไลน์หรือ e-wallet ต่างๆ เช่น Neteller, Skrill, Bitcoin, Epayments, Webmoney และ AsTroPay Card
 1. บัญชีอีเมล (แนะนำให้ใช้ Gmail ของเว็บไซต์ Google) ต้องเป็นบัญชีอีเมลที่คุณสามารถจำที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านได้ สำคัญมาก!
 2. หมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่จริงและสามารถติดต่อได้
 3.  เอกสารบิลหรือใบเสร็จค่าอุปโภคบริโภคประเภท ค่าน้ำ ค่าไฟ หรือค่าอินเตอร์เน็ต อย่างใดอย่างหนึ่งที่แสดงชื่อคุณพร้อมที่อยู่ ไม่เกิน 3 เดือนย้อนหลัง เอกสารนี้ใช้เพื่อขั้นตอนการยืนยันตัวตนบัญชีเทรดของคุณ เพราะในขั้นตอนการถอนต้องผ่านการยืนยันตัวตนก่อน

  สำหรับวิธีการสมัครบัญชีเทรด Olymp Trade การยืนยันตัวตน และการเข้าระบบ Login สามารถอ่านวิธีได้ที่นี่ olymp-trade-newbie-traders

เริ่มต้นศึกษาเกี่ยวกับการเทรดและเทคนิคการเทรด

เมื่อมีบัญชี Olymp Trade แล้วนักเทรดควรเริ่มต้นจากการศึกษาและฝึกฝน หากยังไม่รู้ว่าจะเริ่มศึกษาเรื่องอะไรก่อน แนะนำให้ศึกษาเกี่ยวกับ เครื่องมือตัวช่วยและเทคนิคในการเทรด เพื่อให้สามารถฝึกฝนทักษะการเทรดควบคู่ไปกับการใช้บัญชีเทรดทดลองที่มีเงินทดลองให้มากถึง 10,000 เหรียญ ถึงแม้ว่าเงินทดลองจำนวนนี้สามารถเติมได้ทุกครั้งที่ยอดเงินต่ำกว่า 5,000 เหรียญ แต่ขอแนะนำให้ใช้เงินในบัญชีทดลองนี้เสมือนว่าเป็นเงินบัญชีจริง การฝึกฝนถึงจะมีประสิทธิภาพ  

เงินทุนในการเทรด Olymp Trade 1 นาที

เมื่อศึกษาเรียนรู้และฝึกฝนจนเกิดความชำนาญและทักษะในการผลิตแล้ว สามารถเริ่มฝากเงินเข้าบัญชีเทรดจริง และเริ่มทำกำไรในการเทรดได้ เงินทุนที่จะนำมาใช้ในการลงทุนเทรดแนะนำให้เป็นเงินทุนอยู่เรียกว่า “เงินเย็น” เงินเย็นคือเงินที่ไม่มีความจำเป็นเร่งร้อนที่จะต้องใช้เงินก้อนนั้น ส่วนวิธีการฝากเงินและถอนเงินทำได้ง่ายมาก อย่างไรก็ตามวิธีการฝากเงินถอนเงินก็ดูเหมือนจะมีความซับซ้อนเข้าใจยากสำหรับมือใหม่ไปสักนิด จึงแนะนำให้อ่านและทำตาม วิธีการฝาก-เงินถอนเงินที่นี่    

การเทรดสั้น Olymp Trade 1 นาที

ระยะเวลาในการเทรดก็มีความสำคัญ เพราะยิ่งระยะเวลาในการเทรดสั้นเท่าไรความผันผวนของกราฟยิ่งมีมากขึ้นจึงมีความเสี่ยงมากกว่าการเทรดระยะยาว การเทรด 1 นาทีมีความเสี่ยงมากกว่าการเทรด 1 ชั่วโมง นักเทรดมือใหม่ควรหลีกเลี่ยงการเทรดระยะสั้น 1 นาที เพื่อให้หมดข้อกังขาในใจเรื่องกราฟกระโดดหรือความผันผวน นักเทรดที่ประสบความสำเร็จไม่ใช่นักเทรด 1 นาที แต่พวกเขาเป็นนักวิเคราะห์ระยะยาว อย่างน้อยแนะนำให้เทรดตั้งแต่ 10 นาทีขึ้นไป  

มิจฉาชีพและการหลอกลวงรูปแบบต่างๆที่ควรรู้

บริการรับฝากเทรด

นักเทรด Olymp Trade ผู้เชี่ยวชาญการเทรดและทำกำไร มีให้เห็นอยู่มากมาย บางท่านก็อุทิศตนเพื่อถ่ายทอดความรู้ ทักษะ เทคนิคในการเทรดให้กับนักเทรดคนอื่นๆได้มีโอกาสทำกำไรได้เหมือนตนเอง แต่ก็มีมิจฉาชีพที่แฝงตัวอ้างตัวว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญการเทรด สามารถทำกำไรได้มากในเวลาอันสั้น และมักจบลงด้วยการเชิญชวนให้โอนเงินไปให้เขาเพื่อให้เขาเปิดบัญชีและเทรดให้กับเรา จำไว้ว่า ต้องไม่โอนเงินให้ใคร และต้องป้องกันไม่ให้ใครล็อกอินเข้าบัญชีเทรดของคุณได้  

เสนอตัวช่วยทวงคืนเงินทุนที่เทรดเสียไป

นักเทรดที่เทรด Olymp Trade อยู่ จะเข้าใจการเทรดได้-เทรดเสีย เทรดที่เราคาดการณ์ไม่ถูกต้องแล้วเสียไป เป็นไปตามเงื่อนไขข้อตกลงในการเทรดซึ่งไม่สามารถเคลมหรือทวงคืนได้ เปรียบได้กับการลงทุนแล้วขาดทุนเราไม่สามารถทวงคืนในส่วนที่ขาดทุนได้ ทำได้เพียงลงทุนใหม่เพื่อให้ได้กำไร มิจฉาชีพประเภทนี้จะพยายามสร้างข้อมูลอันเป็นเท็จเกี่ยวกับโปรเกอร์ เพื่อให้นักเทรดรู้สึกสับสนแล้วหันไปพึ่งบริการของมิจฉาชีพ หลังจากที่คุณจ่ายเงินให้เขาเพื่อให้ดำเนินเรื่องที่เขาอ้างว่าเป็นการทวงคืนเงินทุน เขาก็จะหายไปพร้อมกับเงินของคุณ  

แฮ็กบัญชีเทรดของคุณโดยใช้หุ่นยนต์เทรด (Olympbot Hack)

หุ่นยนต์เทรด โปรแกรมเทรดอัตโนมัติ เช่น autobot olymp trade , olymp trade robot free , Olympbot หรือไม่ว่ามิจฉาชีพเหล่านั้นจะใช้คำว่าอะไรก็ตาม ให้รู้ไว้ว่าโปรแกรมเทรดอัตโนมัติเหล่านั้นล้วนแล้วแต่แฮ็กบัญชีเทรดและเชื่อมต่อกับบัญชีเทรดของคุณให้มันสามารถควบคุมบัญชีเทรดของคุณได้ เนื่องจากหุ่นยนต์เทรดเป็นเพียงโปรแกรมที่ได้มีการวางโปรแกรมเอาไว้อัตโนมัติแล้ว ดังนั้นมันจึงไม่มีความสามารถในการวิเคราะห์สถานการณ์หรือรูปแบบกราฟที่เป็นไปนอกเหนือจากที่ถูกโปรแกรมไว้แล้ว คุณจะมั่นใจได้อย่างไร ว่ามันจะฉลาดกว่าคุณ แล้วสามารถทำกำไรให้คุณได้? นักเทรด Olymp Trade คนดังๆ ที่มีชื่อเสียงในวงการเทรด ไม่มีใครใช้หุ่นยนต์เทรดหรือโปรแกรมเทรดอัตโนมัติเลย  

ข้อที่สำคัญ คือ เงื่อนไขและข้อตกลงของ Olymp Trade มีบางข้อระบุไว้เกี่ยวกับโปรแกรมเทรดอัตโนมัติ หรือโปรแกรมช่วยเทรด ซึ่งเป็นการละเมิดหรือขัดต่อเงื่อนไขและข้อตกลง คุณอาจจะถูกบล็อค บัญชีเทรดหรือถูกแบนออกจากการเป็นนักเทรด Olymp Trade ด้วย  

เครื่องมือเทรดพี่จะมีผลต่อบัญชีเทรดของคุณ ขอให้คุณมั่นใจว่าเครื่องมือนั้นมาจากโบรกเกอร์เท่านั้น เพราะหากเป็นเครื่องมือที่มาจากเว็บไซต์ที่ไม่สามารถระบุได้ แล้วนำมาเชื่อมต่อกับบัญชีเทรดของคุณ นั่นคือเป็นการเสี่ยงมากที่บัญชีของคุณจะถูกแฮ็กได้  

คิดจะเป็นเทรดเดอร์ ต้องรู้จักเทรดด้วยตัวเอง ศึกษาและฝึกฝนเพื่อพัฒนาตัวเองไปสู่การทำกำไรแบบยั่งยืน การเทรดไม่ใช่ช่องทางการรวยทางลัด แต่เป็นอาชีพที่ต้องอาศัยความมุ่งมั่น พัฒนา และการบริหารเงินทุนที่ดี จึงจะสามารถเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จได้olymptrade-login

เรื่องสำคัญ! จิตวิทยาในการเทรด

olymp-trade-thai-facebook-group-button

*

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

10 ข้อคิดเห็น

 1. ศศิธร มาตษ์ตรัง
  03.05.2019 at 22:16 — ตอบกลับ

  มือใหม่ไม่ควรเทรด 1 นาทีนะ การเทรด Olymp trade มือใหม่ เป็นการลงทุนที่มีเวลาเป็นตัวเกี่ยวข้องด้วยดังนั้นการเลือกช่วงเวลาในการเทรด Olymp Trade ก็สามารถกำหนดการแพ้ชนะได้เหมือนกัน ถ้าเลือกช่วงเวลาผิดก็อาจทำให้ขาดทุนเสียเงินทุนไปได้ ตัดสั้นๆคือไม่ควรเทรด 1 นาทีเพราะว่ามันเล่นยากมากตามที่เรามีประสบการณ์การเล่นมาเราเล่น 10 นาทีขึ้นไป และเราไม่ได้เล่นทั้งวันเราเลือกแค่ช่วงเวลาที่มีความเป็นไปได้ว่าเราจะชนะถึงจะเลือกเล่นในช่วงเวลานั้น

 2. มารุต
  06.05.2019 at 18:55 — ตอบกลับ

  สำหรับผมไม่ได้ถือว่าเป็น Olymp trade มือใหม่นะ แต่กูก็เคยมีอารมณ์ที่อยากจะเทรด 1 นาทีเหมือนกันเพราะว่ามันดูเหมือนว่าจะไปได้เร็วกว่าแต่ว่าการ เทรด 1 นาที มันกลับทำให้ผมล้างพอร์ตผมจึงพยายามที่จะไม่เท Olymp Trade 1 นาที และพยายามไม่ใจร้อน ไม่อยากเอาความใจร้อนไปแลกกับความสูญเสีย การที่ต้องมาเทรดตามเงินทุนที่เสียไปมันไม่สนุกเลย สู้ค่อยๆเทรดไป ได้กำไรก็ถอนออกมาเก็บวันละนิดวันละหน่อยแบบนี้ถึงจะไปช้าๆแต่ก็ไปแบบชัวร์ๆ

 3. Thaoshi
  08.05.2019 at 21:20 — ตอบกลับ

  ขอแนะนำสำหรับ Olymp trade มือใหม่ที่ยังไม่มีความรู้เกี่ยวกับการเทรด Olymp Trade มากพอนะ สามารถเทรดแบบให้มาติงเกลก็ได้เพื่อให้ลดความเสี่ยงในการเทรดเสีย และต้องไม่หยุดเรียนรู้ ฝึกฝนควบคุมอารมณ์ความโลภของตัวเอง ฝึกพื้นๆในบัญชีเดโม่ก่อน จะได้ไม่เสี่ยงเยอะนะ ผมเทรดแรกๆเสียไปเยอะมาก ไม่อยากให้ใครเสียแบบผม เพราะทุกวันนี้มีคนออกมาบอกเล่าเยอะแยะ เราก็เรียนรู้จากความผิดพลาดของคนอื่นเอาครับ จะได้ไม่เจ็บตัวเอง

 4. Jiranan
  09.05.2019 at 18:57 — ตอบกลับ

  จากนักเทรด Olymp trade มือใหม่ สูตรสถานะ VIP ไม่ใช่เรื่องยากและไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย การผลิตต้องอาศัยการควบคุมตัวเองทั้งอารมณ์และความนึกคิด ต้องใช้เหตุผลให้มากในตลาดเพราะถ้าใช้ความรู้สึกเราอาจจะสูญเสียในการเทรด Olymp Trade ได้ ต้องยอมรับว่านักเทรด VIP มีโอกาสที่จะทำกำไรได้มากกว่านักเทรดธรรมดาเนื่องจากจำนวนเงินทุนที่มากกว่าจึงมีโอกาสที่จะแก้ไม้มากกว่าด้วยทำให้โอกาสที่จะได้กำไรมีมากกว่าบัญชีทั่วไป แต่ก็มีน้อยคนนักที่จะมองเห็นในจุดนี้

 5. วันที่ฟ้าสีคราม
  13.05.2019 at 21:13 — ตอบกลับ

  เพิ่งมาเทรด Olymp trade มือใหม่ค่ะ แต่อ่านมาเยอะแล้วนั่งอ่านหาข้อมูลมาอาทิตย์นึงแล้ว ลองเทรดบัญชีเดโม่มาสองวันก็เติมเงินเล่นจริง เทรดตามนักเทรด Olymp Trade เก่งๆคนนึง เราทักไปหาเค้า เค้าก็ใจดีคุยด้วยนะ เราเทรดตามเค้าก็ได้กำไรอยู่นะ ได้ถอนมาเมื่อเช้าแล้วนิดหน่อย สั่งถอนไม่ถึง 20 นาทีเงินก็เข้าบัญชีธนาคารแล้วนะ ตอนกดถอนและยังไม่เห็นยอดเงินในบัญชีก็แอบกังวลบ้างนะ แต่พอได้เงินก็โล่งอกไปที คราวนี้มั่นใจแล้วค่ะ จะลุยเทรดต่อไป

 6. Qualato
  15.05.2019 at 19:38 — ตอบกลับ

  มือใหม่ไม่ควรเทรด 1 นาทีนะ ยกเว้นว่าจะมีสูตรเด็ดอะไรที่ต้องเทรด 1 นาทีเท่านั้น แต่ถ้าเลือกได้หรือมีทางเลือก มือใหม่เทรด 5 นาทีขึ้นไปดีกว่านะคับ Olymp trade บัญชีทดลองให้ลองเทรดฟรี เหมาะเลยที่มือใหม่จะได้ใช้ฝึกเทรด เพราะ Olymp Trade มือใหม่ ยังไม่มีความรู้ทักษะในการเทรดมาก ถ้าลงสนามจริงเลยก็อาจจะยังไม่ชินสนามและเทรดเสียได้ มือให้ต้องเรียนรู้อีกเยอะ ใช้เวลาศึกษาสัก 2-3 ชั่วโมงต่อวันก็ดีนะ วันไหนไม่ได้จริงๆก็รอวันหลัง การลงทุนต้องห้ามเร่งรีบนะ

 7. มยุรา
  17.05.2019 at 21:08 — ตอบกลับ

  เราก็เป็นนักเทรด Olymp trade มือใหม่เหมือนกันนะ เพิ่งรู้จักโบรกเกอร์นี้ได้ไม่ถึงปีเลย ไม่รู้ว่าควรฝากเงินเข้าไปเทรดมั้ย ตอนนี้เทรดบัญชี Olymp Trade ทดลอง มันก็ดูเหมือนไม่ยากนะ แต่บางครั้งเสียหมดก็มี ได้เยอะๆก็มี มันเหมือนไม่แน่นอนอ่ะค่ะ ก็เลยลังเลว่าควรเริ่มลงทุนหรือเปล่า บัญชีทดลองก็ฟรีนะ มีเงินให้เทรดฟรี หมดก็เติมได้ตลอด แต่ก็ถอนออกมาไม่ได้เพราะไม่ใช่เงินเรานี่แหละ ใจหนึ่งก็อยากเทรดจริงแบบฝากเงินเราเข้าไปแล้วเทรดเงินเราเอง ถอนกำไรของเราจะได้ถอนได้

 8. ฟ้าAlisa
  22.05.2019 at 20:24 — ตอบกลับ

  ฟ้าไม่เคยได้ถอนสักครั้งเลย Olymp trade มือใหม่อย่างฟ้า สงสัยประสบการณ์น้อยเกินไป Olymp Trade แต่ไม่ยอมแพ้หรอกค่ะ ยังไงถ้ายังไม่ถึงปีก็ต้องลองให้ครบก่อนละนะ เพราะไม่มีใครเก่งได้ภายในระยะเวลาอันสั้น เราทุกคนต้องใช้เวลาพอสมควรในการเรียนรู้ฝึกฝน ยังไงก็ต้องใช้บัญชีทดลองไปก่อนเพราะช่วงนี้ไม่มีเวลาเลย ยุ่งๆอยู่หลายเรื่องเหมือนกัน

 9. Jib
  28.05.2019 at 00:09 — ตอบกลับ

  นักเทรด Olymp trade มือใหม่ ต้องอ่านเยอะๆยิ่งเรื่องของการเทรดและจิตวิทยาการเทรดยิ่งต้องให้ความสำคัญและใช้เวลามากๆ เพราะการเทรด Olymp Trade ลักษณะเดียวกันกับการลงทุนที่ใช้การตัดสินใจค่อนข้างเยอะและการตัดสินใจที่ดีจะต้องมาจากคนที่มีจิตวิทยาที่ดีมีวิสัยทัศน์ที่ดีจึงจะสามารถลงทุนได้ถูกที่ถูกเวลาถ้าคนที่ไม่มีความรู้ในตลาดมาลงทุนก็จะไม่ต่างอะไรกับการพนันและก็จะทำให้เสียเงินเหมือนกับการเสียพนันโดยที่ยังไม่เข้าถึงคำว่าลงทุนด้วยซ้ำ

 10. ดีม'วัน
  29.05.2019 at 13:45 — ตอบกลับ

  อยากแท็กให้เพื่อมือใหม่มาอ่านจัง Olymp trade มือใหม่ชอบบ่นว่า Olymp Trade หลอก ไม่มีใครเค้าหลอกเราได้นอกจากเราหลอกตัวเองว่าการเทรดมันวิเศษเสกตังได้อย่างง่ายดาย 555 มันไม่มีอะไรได้มาง่ายๆหรอก ทุกอย่างอาศัยความอดทน พยายาม และความฉลาดทั้งนั้น ถ้าเราขยันเท่าคนอื่นเราก็ได้ผลรับเท่ากับคนอื่น ถ้าอยากได้ผลลัพธ์มากกว่าคนอื่นเราต้องขยันให้มากกว่าคนอื่น

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade 1 นาที มือใหม่ เท่าทันกลลวงได้ทันที