วิธีใช้งานกลุ่ม Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

การเข้าร่วมกลุ่ม Facebook เป็นเรื่องง่ายใช่หรือไม่ กฎของกลุ่ม Facebook แต่ละกลุ่มทำให้ผู้ใช้งานต้องทำความเข้าใจและยึดถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัด เพื่อการมีส่วนร่วมในกลุ่ม Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด กฎการใช้งานกลุ่ม Facebook ของแต่ละกลุ่มสร้างขึ้น เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในกลุ่ม เพราะหากปราศจากกฎการใช้งานที่ปฏิบัติร่วมกันแล้ว สังคมออนไลน์ของพวกเราจะวุ่นวายมากขึ้นแค่ไหน 

กลุ่มนักเทรด Olymp Trade 

เป็นกลุ่มชุนออนไลน์ของคนที่เทรดบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade แล้วต้องการแบ่งปันสูตรการเทรดและประสบการณ์ของแต่ละคน จึงเกิดเป็นการรวมกลุ่มกัน และสร้างกลุ่ม Facebook ชื่อว่า “Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด” ซึ่งเป็นกลุ่มสาธารณะที่ทุกคนสามารถมองเห็นกิจกรรมในกลุ่มได้ เพื่อเข้าไปที่กลุ่มแล้วต้องไม่พลาดกด “เข้าร่วมกลุ่ม ”  olymp-trade-fb-group-join

ต้องการโพสต์และคอมเม้นในกลุ่ม Facebook

การโพสต์และคอมเม้นในกลุ่มนักเทรด Olymp Trade ก็ต้องเป็นเรื่องราว กลยุทธ์ สูตรการเทรดและประสบการณ์ในการเป็นเทรดเดอร์ Olymp Trade เช่นเดียวกับกลุ่มนักเทรดบนแพล็ตฟอร์มอื่นๆ ที่รวมกันอยู่ในกลุ่มอื่น ดังนั้นโปรดโพสต์เนื้อหาให้ตรงกับแต่ละกลุ่ม                      

บางครั้ง หลังจากคุณกดโพสต์ในกลุ่ม “Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด” หากพบเห็นหน้าคำถามตามภาพข้างล่างนี้ จะต้องตอบคำถามทั้งหมดในหน้านั้นด้วย จึงจะสามารถโพสต์ในกลุ่มได้ 

olymp-trade-group-join-request-questions

ทันทีที่เข้ากลุ่มนักเทรด ต้องทำสิ่งนี้…..

เมื่อเข้ากลุ่มนักเทรด Olymp Trade แล้ว หลายคนจะมีอาการมึนงง ว่าควรเริ่มทำอะไรหรือศึกษาตรงไหนก่อน เข้าไปศึกษา สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการเทรด Olymp Trade ได้ในหน้า “คู่มือ” ซึ่งเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากๆในกลุ่ม Facebook เนื่องจากสามารถรวบรวมเนื้อหาสาระสำคำญที่ต้องการแจ้งให้สมาชิกกลุ่มทราบไว้ในหน้าคู่มือนี้ได้       olymp-trade-group-handbook

ในหน้า “คู่มือ” มีเนื้อหาอะไรบ้าง? คุณสามารถหาคำตอบของคำถามเหล่านี้ได้ในหน้าคู่มือ;

 • สมัครบัญชี Olymp Trade ยังไง
 • ยืนยันตัวตนอย่างไร
 • ใช้บัญชีทดลองอย่างไรให้ถูกต้องและเกิดประโยชน์
 • คำถามเกี่ยวกับการฝากเงินเข้า
 • คำถามเกี่ยวกับการถอนเงินออก
 • ตัวช่วยให้คุณศึกษาการเทรด Olymp Trade เพิ่มเติม
 • คุณไว้ใจ Olymp Trade ได้จริงไหม
 • วิธีการติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดโดยตรง
 • คำถามเกี่ยวกับโบนัส และวิธีใช้งาน
 • เกี่ยวกับกลโกงและมิจฉาชีพที่ต้องระวัง
 • คำถามเกี่ยบกับการจำกัดการเทรด
 • เกี่ยวกับบัญชีที่ถูกบล็อกและแบนจากโอลิมเทรด
 • สูตรและเทคนิคการเทรดให้ได้กำไร

กฏ…ของกลุ่มที่ควรปฏิบัติตามเพื่อความเป็นระเบียบ

1. ห้ามชักชวนหรือลงข้อความโฆษณา

ห้ามโพสหรือส่งข้อความไปยังสมาชิกในกลุ่ม เพื่อโฆษณาสินค้า และ/หรือ ธุรกิจทุกประเภท หรือ การชักชวนใดๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการศึกษาแลกเปลี่ยนความรู้ในกลุ่ม รวมไปถึง ห้ามชักชวนระดมทุน และ/หรือ รับฝากเทรด

2. การทำผิดกฎ การโพสข้อความ

ผู้ดูแลกลุ่มมีสิทธิ์แก้ไขโพสของท่านตามความเหมาะสม และ สามารถ แบน/ลบ user หรือ Post ของท่าน ออกจากกลุ่มนี้ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้ดูแลกลุ่มไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในความเสียหายใดๆที่ก่อโดยสมาชิก

3. ข้อมูลที่แชร์ลงกลุ่ม

เพื่อเป็นประโยชน์แก่ส่วนรวม ข้อมูลต่างๆที่คุณแชร์ลงกลุ่ม (เคล็บลับการเทรด คำแนะนำ รูปภาพ วีดีโอ และอื่นๆ) จะเป็นข้อมูลความรู้ที่ผู้ดูแลกลุ่มสามารถแชร์แบ่งปันความรู้นี้ต่อได้บนอินเตอร์เน็ตโดยให้เครดิต

สรุป

การเข้าร่วมกลุ่มนักเทรด Olymp Trade จะช่วยให้คุณผ่อนคลายมากขึ้นในเส้นทางการเป็นนักเทรด ที่มากกว่านั้นคือการได้เรียนรู้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และตัวคุณเองยังสามารถสร้างและแบ่งปันเนื้อหาประสบการณ์การเทรดของคุณได้อีกด้วย olymptrade-login

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (40 votes, average: 4.88 out of 5)
Loading...

76 ข้อคิดเห็น

 1. ชนาพร
  10.12.2021 at 10:40 — ตอบกลับ

  เรายังไม่ได้สมัครบัญชี Olymp Trade เลย เข้ามาศึกษาข้อมูลก่อน แล้วไม่รู้ว่ากลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด คืออะไร? เป็นกลุ่มของบริษัทหรือป่าวค่ะ แล้วคนที่จะเข้ากลุ่มต้องมีบัญชี Olymp Trade ทุกคนหรอค่ะ หรือว่าทุกคนสามารถเข้ากลุ่มได้หมดค่ะ จะมีหรือไม่มีก็ได้? เราสามารถเข้ากลุ่มได้หรือป่าว เราอยากจะรู้ว่าคนที่เล่น Olymp Trade มีจริง และอยากจะมั้นใจว่า Olymp Trade เชื่อถือได้ค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   10.12.2021 at 14:33 — ตอบกลับ

   กลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด เป็นกลุ่มที่นักเทรดสร้างขึ้นจร้า เพื่อแลกเปลี่ยนและแชร์ประสบการณ์ต่างๆจร้า สามารถเข้าร่วมกลุ่มได้ทุกคนจร้า ไม่มีบัญชีเทรดก็เข้าได้จร้า

 2. Kamol TD
  11.12.2021 at 10:18 — ตอบกลับ

  ดีมากๆเลยครับ ที่มีกลุ่ม Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์นักเทรด ขึ้นมา ทำให้ผมได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคของเทรดเดอร์ที่เก่งๆมากมาย และทำให้ผมมีมุมมองความคิดที่หลากหลายมากกว่าการเทรดคนเดียว และยังได้พูดคุยกับเพื่อนๆนักเทรด เมื่อมีปัญหาก็สามารถที่จะปรึกษา ขอความช่วยเหลือเพื่อนๆในกลุ่มได้ ทำให้ผมหายกังวล และรู้สึกสบายใจในเส้นทางการเป็นนักเทรดมากขึ้นด้วยครับ อีกอย่างการที่เรามีกลุ่มในการเทรด Olymp Trade มันจะทำให้เราประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้นกว่าเดิมด้วย

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   11.12.2021 at 15:05 — ตอบกลับ

   ขอบคุณจร้า

 3. ปิยะนุช
  12.12.2021 at 10:17 — ตอบกลับ

  กลุ่มทุกกลุ่มต้องมีกฏระเบียบอยู่แล้วค่ะ หากไม่มีกฏ มันก็จะมีความวุ่นวายมากๆเลยนะคะ อย่างเช่น มีการขายของ ซึ่งคนที่อยู่ในกลุ่มจะเห็นสิ่งนี้ และเป็นสิ่งที่น่ารำคาญมากๆเลยล่ะ เราเองก็เป็นคนนึงที่เวลาจะเข้ากลุ่ม เราจะอ่านกฏและข้อตกลงของกลุ่มก่อนเสมอ เพื่อที่จะไม่ทำในสิ่งนั้น และการเข้ากลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด เราประทับใจมากๆเลยค่ะ ที่ทุกคนในกลุ่มปฏิบัติตามกฏอย่างเคร่งครัดมาก มีน้อยมากหรือแทบไม่มีเลยที่จะมีโพสขายของหรืออะไรแบบนั้น ขอบคุณมากๆค่ะ

 4. นาย ธนาทร
  15.12.2021 at 10:55 — ตอบกลับ

  ผมเพิ่งเจอ และ เพิ่งส่งคำขอเข้าร่วมกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรดครับ ซึ่งผมได้อ่านกฏและระเบียบการเข้ากลุ่มเรียบร้อยแล้ว แต่คำขอของผมยังไม่ได้รับการอนุมัติครับ รอ…..ต่อไป อยากรู้จังเลยว่า ในกลุ่มจะมีสูตรหรือเทคนิคอะไรเจ๋งๆบ้างมั้ยน๊าาาาา ผมอดใจรอไม่ไหวแล้ว อยากที่จะเข้าไปแชร์ประสบการณ์การเทรดของผมที่ใครหลายๆคน เห็นแล้วจะอึ้งมากๆ 5555 และอยากรู้จังว่าเพื่อนๆนักเทรดจะคอมเม้นต์ว่าอะไรบ้าง อิอิ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   15.12.2021 at 14:30 — ตอบกลับ

   ขอให้สนุกกับการแชร์ประสบการณ์การเทรดของคุณในกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักทรดนะคะ

 5. วิไลพร
  19.12.2021 at 10:06 — ตอบกลับ

  กลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด นี่ต้องเสียค่าสมัครเข้ากลุ่มหรือป่าวค่ะ เห็นบางกลุ่มต้องทำการเสียค่าสมัคร ถึงจะมีสิทธิเข้ากลุ่มได้ แล้วในกลุ่มมีแต่นักเทรด Olymp Trade หรอค่ะ มีที่ไม่ใช่นักเทรดมั้ยค่ะ คือเราอยากเข้ากลุ่มตั้งนานแล้วล่ะ เห็นมานานแล้วค่ะ แต่ไม่กล้าเข้า กลัวเสียค่าสมัคร เพราะเห็นบางกลุ่มต้องจ่ายค่าสมัครก่อน ถึงจะได้รับอนุมัติจากผู้ดูแลให้เข้าร่วมกลุ่มนั้นได้ค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   19.12.2021 at 12:26 — ตอบกลับ

   ไม่เสียค่าสมัครใดๆจร้า สามารถเข้าร่วมกลุ่มได้ทุกคนจร้า แต่อย่าลืม!! อ่านกฏของกลุ่มและปฏิบัติอย่างเคร่งครัดด้วยนะคะ

 6. อรุณีย์
  21.12.2021 at 09:33 — ตอบกลับ

  จากการที่เราได้เข้าร่วมกลุ่มมาแล้วหลายกลุ่ม แต่ละกลุ่มมีความวุ่นวายมากๆเลย ไม่ค่อยมีระเบียบกันสักเท่าไหร่ ถึงจะมีกฏอยู่ก็ตาม แต่ทุกคนไม่ใส่ และไม่ถือปฏิบัติกัน เราเองก็เป็นหนึ่งในกลุ่มเหล่านั้น ทำให้เราเองรู้สึกรำคาญ และรู้สึกว่ามันไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกับกลุ่มจริงๆ แต่กลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ทำให้เราประทับใจมากๆเลยค่ะ เพราะในกลุ่มไม่มีใครโพสต์ หรือแชร์อะไรที่นอกเหนือจากการเทรด Olymp Trade เลย ไม่มีการโฆษณา หรือแม้แต่การโพสต์เพื่อระบายอะไรเลย ทุกคนในกลุ่มต่างเคารพกฏและระเบียบการใช้งานของกลุ่มได้ดีมากๆเลย ประทับใจจริงๆค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.12.2021 at 13:52 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์มากๆจร้า

 7. Mariya
  24.12.2021 at 09:01 — ตอบกลับ

  กลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด คืออะไรค่ะ ทำไมต้องมีกลุ่มนี้ขึ้นมาด้วย เป็นการก่อตั้งขึ้นจากบริษัทหรือป่าวค่ะ แล้วจัดตั้งขึ้นมาเพื่ออะไรค่ะ เราเป็นนักเทรด Olymp Trade แต่เราไม่เคยรู้มาก่อนเลย ว่าเขามีกลุ่มอะไรแบบนี้ด้วย เราไม่เคยที่จะสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้เลย วันๆก็ได้แต่เทรดกับเทรดเท่านั้นเอง เทรดมาตั้งนาน พอร์ตไม่เติบโตเลย เป็นเพราะเราไม่มีมุมมองที่หลากหลายหรือป่าว ทำให้การเทรดของเรามีแต่เดิมๆ และไม่พัฒนาเสียที เฮ้อ!!

 8. ดาวิกา
  29.12.2021 at 09:36 — ตอบกลับ

  ดีมากเลยค่ะ ที่มีกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด เราคิดว่ากลุ่มนี้ดีมากๆเลย เพราะในกลุ่มนี้มีกฏระเบียบชัดเจน และผู้คนในกลุ่มต่างก็ปฏิบัติตาม ไม่มีใครทำผิดกฏเลย แทบจะไม่เห็นเลยก็ว่าได้ ทำให้กลุ่มนี้เป็นระเบียบมากๆ มีข้อมูลข่าวสารที่ดี มีการแชร์เทคนิคหรือสูตร แบบไม่มีใครหวงวิชา แล้วอีกอย่างนะคะ เวลามีปัญหาทุกคนในกลุ่มแนะนำดีมากๆเลย ให้คำปรึกษาดั่งกับเป็นเพื่อนหรือรู้จักกันมาก่อนเลยค่ะ เราคิดว่า เราได้อะไรหลายๆอย่าง ทั้งมิตรภาพที่ดี และความรู้มากมายเลยค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   29.12.2021 at 13:52 — ตอบกลับ

   ขอบคุณมากๆจร้า

 9. พงศ์พัฒน์
  05.01.2022 at 10:10 — ตอบกลับ

  การที่ผมเข้าร่วมกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ทำให้ผมได้อะไรเยอะมากเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นสูตร หรือเทคนิคต่างๆจากเพื่อนๆนักเทรด เทรดเดอร์ที่เก่งๆ และผมชอบมากเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆมากมายของ Olymp Trade ที่มีการแจกรางวัล และโปรโมชั่นต่างๆ โดยเฉพาะ รหัสโปรโมชั่นที่ใช้ในการรับโบนัส 30% ผมติดตามตลอดเลย และการที่ผมสามารถสร้างกำไรได้ ต้องขอบคุณโบนัส Olymp Trade ที่ทำให้ผมสามารถเพิ่มเงินทุนให้กับตัวเอง และยังสร้างโอกาสให้ผมทำกำไรได้เพิ่มอีกด้วย

 10. Malaiporn
  06.01.2022 at 10:03 — ตอบกลับ

  เราไม่รู้ว่ากลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด เป็นกลุ่มที่เปิดให้นักเทรดหรือผู้คนทั่วไปสามารถเข้าร่วมได้ทุกคน เราเองก็ไม่ได้สนใจ และไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันเป็นกลุ่มอะไร เกี่ยวกับอะไร ไม่รู้ว่ามีเทคนิค และมีสูตการเทรดจากเทรดเดอร์ที่เก่งๆแชร์ให้ฟรีๆ เราเองก็ได้แต่ไปค้นหาสูตรจากที่อื่น บล็อกอื่น มองข้ามกลุ่มนี้ไปเลย เพราะในใจเราคิดว่า คงต้องเป็นกลุ่มที่มาพูดคุยกันเฉยๆ ขายของเหมือนกับกลุ่มอื่นๆ ล่ะมั้ง ไม่คิดว่าที่แท้จริงแล้ว กลุ่มนี้จะมีประโยชน์ และมีการดูแลอย่างเป็นระบบมากๆ เพิ่งมารู้เอง น่าเสียดายเวลาที่ผ่านมาจริงๆเลย

 11. ชนาธิป
  12.01.2022 at 09:57 — ตอบกลับ

  ผมได้เข้าร่วมกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ผมได้อะไรเยอะมากครับ จากที่ผมเทรดไม่เป็น จากที่ไม่มีมุมมองอะไรเลย แต่เมื่อเข้ากลุ่มแล้ว ผมได้มุมมองอะไรหลายๆอย่างจากเพื่อนๆและพี่ๆนักเทรด ไม่ว่าจะเป็น มิตรภาพที่ดี สูตร และประสบการณ์ การช่วยเหลือต่างๆจากคนในกลุ่ม รู้สึกว่า เราไม่ได้เดินทางคนเดียว รู้สึกเป็นกันเอง ทุกคนในกลุ่มใจดี และพร้อมที่จะช่วยแก้ปัญหาตลอดเลย หากไม่มีกลุ่มนี้ ผมคิดว่า ผมคงจะเป็นนักเทรดที่ล้มเหลว และล้มเลิกไปแล้ว ขอบคุณจริงๆครับ

 12. พนาวัลย์
  21.01.2022 at 08:40 — ตอบกลับ

  กลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด เป็นกลุ่มของนักเทรด Olymp Trade หรอค่ะ หากเราไม่ใช่นักเทรด Olymp Trade แต่เป็นนักเทรดโบร้กอื่น สามารถเข้าร่วมได้หรือป่าวค่ะ คือเราอยากจะรู้ว่านักเทรด Olymp Trade ใช้สูตรหรือเทคนิคอะไรกันบ้าง แล้วสามารถสร้างกำไรได้จริงหรือป่าว เพื่อเป็นการตัดสินใจว่าเราจะย้ายมาเทรดที่ Olymp Trade ดีมั้ยอ่ะ อยากลองเปรียบเทียบโบร้กเกอร์ก่อนค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   21.01.2022 at 10:22 — ตอบกลับ

   สามารถเข้าร่วมได้ทุกคนจร้า

 13. Witthaya
  24.01.2022 at 13:47 — ตอบกลับ

  การใช้งานกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ไม่ยากเลยครับ เพราะก่อนเข้ากลุ่ม เราต้องอ่านกฏและข้อปฏิบัติก่อน และยินยอมที่จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด หากคุณเข้ากลุ่มและไม่สามารถปฏิบัติตามกฏของกลุ่ม คุณอาจจะถูกลบออกจากกลุ่มได้ และไม่สามารถที่จะได้รับข้อมูลข่าวสารจากเพื่อนๆนักเทรด คุณอาจจะเดินเพียงลำพัง ไม่มีมุมมองที่หลากหลาย ทำให้การเทรดของคุณล่าช้า หรือไม่ก็อาจจะล้มเหลวได้ ดังนั้น หากคุณได้รับการอนุมัติให้เข้ากลุ่มแล้ว ก็ควรปฏิบิติตามกฏของกลุ่มด้วยนะครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.01.2022 at 16:45 — ตอบกลับ

   อ่านกฏระเบียบและอย่าลืมปฏิบัติอย่างเคร่งครัดด้วยนะคะ

 14. J. Jirayu
  28.01.2022 at 08:46 — ตอบกลับ

  กลุ่มเฟซบุ๊ค Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ก็เหมือนกับกลุ่มทั่วๆไปนี่ละครับ ใช้งานไม่ยากเลย แต่ต้องโพสต์ หรือแชร์อะไรที่เกี่ยวกับการเทรดเท่านั้น ไม่เช่นนั้น อย่าหาว่าไม่เตือนครับ เพราะ หากคุณแชร์ข้อมูลที่ไม่เป็นประโยชน์ และสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกในกลุ่ม คุรอาจจะถูกแบน หรือโดนลบออกจากกลุ่มครับ ดังนั้น หากเข้ากลุ่มแล้ว ก็ควรปฏิบัติตามกฏของกลุ่มด้วยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   28.01.2022 at 11:58 — ตอบกลับ

   ใช่แล้วจร้า อ่านกฏของกลุ่มด้วยจร้า

 15. ฮาริ
  01.02.2022 at 10:05 — ตอบกลับ

  การที่มีกลุ่มเฟซบุ๊ค Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด เป็นสิ่งที่ดีมากๆสำหรับนักเทรดอย่างผม เพราะ มันทำให้ผมได้มีโอกาสที่จะรับรู้ข้อมูลข่าวสารของเพื่อนๆนักเทรด และได้กลยุทธ์ใหม่ๆจากนักเทรดที่เก่งๆที่ได้มาเผยแพร่ให้กับเพื่อนๆในกลุ่ม ทำให้เราสามารถที่จะเข้าถึงการเทรดได้หลากหลาย และสามารถพัฒนาการเทรดให้ดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว และสามารถที่จะนำประสบการณ์การเทรดของเพื่อนๆมาเป็นบทเรียนหรือแรงจูงใจได้เช่นกัน ขอบคุณ Olymp Trade มากครับ ที่สร้างกลุ่มนี้ขึ้นมา

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   01.02.2022 at 15:42 — ตอบกลับ

   ขอให้ประสบความสำเร็จในการเทรดจร้า

 16. B. Beam
  08.02.2022 at 04:48 — ตอบกลับ

  ผมไม่ยักจะรู้เลยครับ ว่า Facebook มีกลุ่ม Olymp Trade ด้วย ผมก็เล่นเหมือนกันครับ แต่ผมไม่เคยเจอกลุ่มนี้เลย อยากรู้ครับว่า ในกลุ่มมีอะไรดีๆบ้างครับ มีเทคนิคหรือสูตรเจ๋งๆบ้างมั้ยครับ คือ ตอนนี้ ผมกำลังหาสูตรเพื่อนำไปใช้กับการเทรด ยังไม่รู้เลยครับ ว่าจะใช้สูตรไหนดี อีกอย่าง ผมเทรดเองมาตลอดเลย ไม่รู้เลยว่า แนวทางของตัวเองดีแค่ไหน ถ้าได้เพื่อนๆหรือนักเทรดที่มีความรู้มาแนะนำ ก็คงจะดีมากแน่ๆเลย อย่างนี้ต้องรีบเข้ากลุ่มแล้วล่ะครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   08.02.2022 at 19:32 — ตอบกลับ

   รีบเข้ากลุ่มเลยจร้า ในกลุ่มมีเทคนิคอะไรเยอะเลยจร้า

 17. Thipawan
  11.02.2022 at 10:06 — ตอบกลับ

  การเทรด Olymp Trade มีกลุ่มเฟซ ให้เข้าร่วมได้หรอค่ะ เปิดให้เข้าได้ทุกคนใช่มั้ยค่ะ ไม่ได้เสียค่าสมัครหรืออะไรใช่มั้ยค่ะ เราเองอยากจะหาเทคนิค หรือความรู้ใหม่ๆเพื่อนำไปใช้เทรดในบัญชีเงินจริงค่ะ ตอนนี้เรายังใช้บัญชีทดลองอยู่ แต่อยากรู้ว่าในกลุ่มมีเนื้อหาอะไรบ้างค่ะ มีสิ่งที่เราต้องการหรือป่าว เป็นกลุ่มที่มีแต่นักเทรดจริงๆใช่มั้ยค่ะ เราสามารถปรึกษาเพื่อนๆในกลุ่มได้ด้วยใช่หรือป่าวค่ะ

 18. Global ball
  15.02.2022 at 10:59 — ตอบกลับ

  แรกๆที่ผมสมัครเข้าใช้งานบนแพล็ตฟรอม Olymp Trade ผมเองเทรดเองตลอด ไม่เคยมีมุมองที่หลากหลาย ไม่เคยใช้เทคนิคอะไรเลย บางครั้งก็เทรดแบบสุ่มๆเดาเอาบ้าง แพ้บ้าง ชนะบ้างครับ จนวันนึงผมได้มาเจอกลุ่มนี้ล่ะครับ Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ทำให้ผมได้มีโอกาสเรียนรู้เทคนิคใหม่ๆจากเพื่อนๆในกลุ่ม เรียนรู้มุมมองการเทรดที่หลากหลาย และยังได้รับประสบการณ์ดีๆ ทีเพื่อนๆในกลุ่มเผยแพร่ด้วยครับ ทำให้ผมนำเอาความรู้ เทคนิค ไปปรับใช้ในการเทรดของตัวเอง จนทำให้ผมเชี่ยวชาญในการเทรด และมีกำลังใจที่จะเทรดต่อไปครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   15.02.2022 at 15:51 — ตอบกลับ

   เป็นกำลังใจให้จร้า สู้ๆน๊าา

 19. Anita
  17.02.2022 at 12:04 — ตอบกลับ

  สมัครเข้าใช้งาน Olymp Trade ครั้งแรก ด้วยความอยากรู้ว่า จะได้เงินจริงเหมือนกับรีวิวหรือป่าว? แต่พอเข้ามา รู้สึกถึงความอบอุ่น ความเป็นมิตรจากเพื่อนๆนักเทรดในกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรดเป็นอย่างมากเลยค่ะ ไม่คิดเลยว่า การที่เราไม่รู้จักกัน จะได้รับความช่วยเหลือที่ดีขนาดนี้ ตัดสินใจไมผิดเลยค่ะ และอีกหนึ่งความประทับใจในกลุ่ม Olymp Trade ก้คือ แรงบันดาลใจจากเทรดเดอร์มืออาชีพ ที่คอยมาแชร์เรื่องราว และทริคการเทรด แบบไม่หวงวิชากันเลยค่ะ รู้สึกมีพลังบวกมากๆค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   17.02.2022 at 17:23 — ตอบกลับ

   ขอบคุณมากจร้า

 20. จำเริญ
  22.02.2022 at 05:53 — ตอบกลับ

  ผมว่า การเข้าร่วมกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด เป็นสิ่งที่มีค่ามากครับ เพราะผมได้ทั้งเทคนิค ความรู้ต่างๆ และยังได้รับการช่วยเหลือจากมิตรภาพที่ดีในกลุ่มด้วย หากไม่มีกลุ่มนี้ ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่า ผมจะสามารถมายืนตรงนี้ได้อย่างไร คงท้อถอย และล้มเลิกไปแล้วก็ได้ ทุกวันนี้ ผมเชื่อแล้วครับ ว่าการเทรด ต้องมีหลากหลายมุมมอง ถึงจะสามารถก้าวเดินไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็ว หากเทรดคนเดียวก็คงไม่ต่างอะไรกับการย่ำอยู่กับที่เลยครับ ต้องขอบคุณเพื่อนๆในกลุ่มทุกคนมากครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.02.2022 at 18:54 — ตอบกลับ

   ยินดีต้อนรับจร้า

 21. Woranuch
  04.03.2022 at 21:07 — ตอบกลับ

  กลุ่ม Facebook Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด เป็นกลุ่มที่ใช้งานง่ายมากครับ มีความเป็นระบบระเบียบ ไม่มั่ว ไม่วุ่นวาย เหมือนกับกลุ่มอื่นที่เราเคยเข้าร่วมค่ะ กลุ่มเรานั้นไม่เป้นระเบียบไม่พอ ยังมีการแจ้งเตือนที่เป็นสิ่งที่ก่อกวนใจเรามาก เพราะวันๆนึง จะมีการแจ้งเตือนอะไรทั้งวันเลย หนักเข้า เรารู้สึกว่า ควรออกจากกลุ่ม แต่สำหรับ กลุ่ม Olymp Trade เป็นกลุ่มที่เราเองรู้สึกว่า มีอะไรน่าสนใจ ทั้งเรื่องของสมาชิกในกลุ่ม กฏ และระเบียบการเข้าใช้ แบบนี้ล่ะคะ ที่เราอยากให้เกิดขึ้นกับทุกกลุ่มเลย ถ้าเป็นไปได้ คงจะดีเนอะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   05.03.2022 at 00:17 — ตอบกลับ

   ขอบคุณจร้า

 22. Pawina
  10.03.2022 at 15:35 — ตอบกลับ

  หลายคนที่เป็นนักเทรด Olymp Trade บางคนก็ไม่รู้ว่า โอลิมเทรดได้มีกลุ่มในการศึกษาหาความรู้ และเเชร์เทคนิค ประสบการณ์ต่างๆ ด้วย ซึ่งหลายคนก็ยังงงว่า Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด มันคืออะไร ใช้งานอย่างไร เพราะเมื่อทำการสมัครโอลิมเทรดแล้ว หลายคนก็มุ่งหน้าไปที่การลงทุน ไม่ได้สนใจว่า จะต้องศึกษาและทำความเข้าใจก่อน สิ่งนี้ทำให้หลายๆคนพลาดโอกาสดีๆนี้ไปเลยค่ะ

 23. นรวีย์
  18.03.2022 at 11:00 — ตอบกลับ

  OMG ไม่คิดเลยครับว่ากลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด บน Facebook จะเป็นกลุ่มใหญ่และมีผู้คนเข้าร่วมจำนวนมาก มีเนื้อหาสาระมากมาย ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารจากแอดมิน เทคนิคจากเทรดเดอร์มืออาชีพ และการเทรดของเพื่อนๆนักเทรดทั้งมือใหม่และมืออาชีพ รวมทั้งยังมีคำถามมากมายที่หลายๆคนสงสัย ได้เอามาปรึกษาหารือกันของผู้ที่มีความรู้ด้วย ผมเข้าไปเจอแล้ว รู้สึกอเมซิ่งมากครับ ไม่เคยเจอกลุ่มที่เฟอร์เฟ็คแบบนี้มาก่อนเลย สุดยอดจริงๆครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   18.03.2022 at 17:44 — ตอบกลับ

   ขอบคุณจร้า

 24. Kavin
  21.03.2022 at 14:26 — ตอบกลับ

  ชุมชนออนไลน์นักเทรด เป็นกลุ่มที่ผมเห็นบ่อยมากครับ ทีแรกผมเองก็ไม่รู้หรอกครับว่าเป็นกลุ่มที่นักเทรด Olymp Trade เขารวมตัวกันที่นี่ ผมก็คิดว่าเป็นกลุ่มทั่วๆไป ที่ไม่ค่อยจะมีเนื้อหามากมายอะไร แต่ผมอ่านเจอบล็อกนึงของโอลิมเทรด ก็เลยลองเข้ากลุ่มดู ปรากฏว่า มันไม่ได้เป็นอย่างที่ผมคิดเลย เป็นกลุ่มที่มีเนื้อหา และความรู้แน่นมากเลยครับ ผมรู้สึกเสียดายมากที่เข้าร่วมกลุ่มนี้ช้าเกินไป ถ้าไม่งั้น ผมคงได้รับเทคนิค และเนื้อหาสาระมากมายเลยทีเดียวครับ เสียดายจัง

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   21.03.2022 at 17:12 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์จร้า

 25. วรัชญา
  23.03.2022 at 09:25 — ตอบกลับ

  การเทรด Olymp Trade ดีมากเลยนะคะ มีกลุ่มสำหรับนักเทรดได้แชร์ความรู้ และประสบการณ์ด้วย ทำให้การเทรดของเรามีประสิทธิภาพ และมีหลากหลายมุมมอง ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากๆ ทำให้เส้นทางการเทรดของเราถึงเส้นชัยได้อย่างรวดเร็ว หากไม่มีกลุ่มนี้ เราเองก็คงหลงทาง คงยังไม่มาถึงเส้นชัยหรอกค่ะ อีกอย่าง การเข้าร่วมกลุ่ม ชุมชนออนไลน์นักเทรด ก็ไม่ได้มีค่่าใช้จ่ายใดๆด้วย ค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.03.2022 at 14:52 — ตอบกลับ

   ขอบคุณจร้า

 26. wanchai
  04.04.2022 at 16:29 — ตอบกลับ

  ผมก็ยังไม่ได้เข้าร่วมกลุ่มเลยครับ ไม่รู้ว่าเป็นกลุ่มฟรีที่ทาง Olymp Trade จัดตั้งเอาไว้ ความจริงผมก็เจอหลายรอบแล้วแหร่ะ แต่ไม่รู้ไง ก็เลยไม่ได้เข้าร่วม คิดว่า เสียเงิน แต่ก็ไม่เป็นไรหรอกครับ รู้ช้า ดีกว่า ไม่รู้เลย 555 เดี๋ยวผมจะลองอ่านกฏระเบียบของกลุ่ม แล้วจะลองเข้าไปศึกษา หาแนวทางสำหรับการเทรดดูครับ เผื่อจะเทรดเก่งแบบเทรดเดอร์หลายๆท่านบ้าง จะได้มีรายได้เพิ่มขึ้น ยิ่งช่วงนี้เงินยิ่งหายากมากครับ

 27. จอมทัพ
  08.04.2022 at 21:08 — ตอบกลับ

  ผมเห็นจากรีวิว และได้ยินมาว่า เทรด Olymp Trade จะมีกลุ่ม เฟซบุ๊คสำหรับนักเทรดด้วยจริงหรอครับ ผมสนใจ และอยากเข้าร่วมกลุ่มมากเลยครับ เพราะว่า เห็นนักเทรดหลายคนเก่งเพราะกลุ่มนี้เลย มีการสาธิตการเทรด และแชร์สูตร เทคนิค ต่างๆ และประสบการณ์การเทรดมากมาย อีกทั้ง เมื่อเจอปัญหา ก็ยังสามารถขอคำปรึกษา แนะนำได้ด้วย แบบนี้แหร่ะครับที่ผมกำลังต้องการเลย

 28. สามารถ
  14.04.2022 at 11:39 — ตอบกลับ

  ผมว่า กลุ่มเฟซบุ๊ค Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ก็เหมือนกับกลุ่มทั่วๆไปเลยครับ เพียงแค่กลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มที่มีแต่นักเทรด ดังนั้น การแชร์ หรือแสดงความคิดเห็น ก็ต้องเป็นเรื่องสูตร เทคนิค ประสบการณ์การเทรด หรือข้อมูลเกี่ยวกับการเทรดเท่านั้น ไม่ใช่มาขายสินค้าหรือ โพสต์อะไรที่ไม่เหมาะสม เพราะกลุ่มนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อแบ่งปันกับเพื่อนๆนักเทรด หากเราแชร์ข้อความที่ไม่เหมาะสม ก็จะสร้างความรำคาญ และทำให้กลุ่มวุ่นวาย ดังนั้น เราก็ควรปฏิบัติตามกฏ เพื่อที่จะได้อยู่ในกลุ่มด้วยความสบายใจด้วยครับ

 29. THitipong
  20.04.2022 at 18:57 — ตอบกลับ

  การใช้งานกลุ่ม Olymp Trade ก็ไม่ยากเลยครับ มีกฏอยู่ไม่กี่ข้อเอง หากคุณกดเข้ากลุ่ม คุณจะเห็น และต้องอ่านทำความเข้าใจก่อน เพราะถ้าหากทำผิดกฏ หรือระเบียบของกลุ่ม คุณอาจจะถูกลบออกจากกลุ่ม และไม่สามารถเห็นเนื้อหา เทคนิคต่างๆ หรือความรู้ที่ถูกแชร์โดยนักเทรดได้ ดังนั้น จะโพสต์ หรือ คอมเม้นต์อะไร ก็ระวังด้วยครับ ตรวจสอบเนื้อหาก่อนทำการเผยแพร่ด้วย เพราะ ไม่ใช่เราคนเดียวที่จะเห็นโพสต์นั้น แต่มันคือทุกคนในกลุ่มครับ

 30. นาย สุดยอด
  27.04.2022 at 11:23 — ตอบกลับ

  ผมได้รู้จักกับกลุ่มเฟซบุ๊ค Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ก่อนที่จะทำการสมัครบัญชีเทรดซะอีกครับ ตอนเเรกก็ไม่รู้หรอกครับว่าเป็นกลุ่มอะไร ก็เลยลองเข้าไปดู เห็นคนในกลุ่มแชร์เกี่ยวกับการเทรด เห็นเขาโพสต์ว่าเงินเข้าบัญชี ผมติดตามและเข้าไปดูหลายวันเลยครับ ก็เกิดความสนใจ และอยากได้เงินแบบเขาบ้าง เห็นเขาเทรดแล้วน่าสนุกดีครับ ดูง่ายๆ จึงได้ทำการสมัคร และเทรด โดยเข้าไปดูเทคนิค และดูตัวอย่างจากพี่ๆที่มีประสบการณ์ที่แชร์เอาไว้ครับ เชื่อมั้ยครับว่า อาทิตย์แรกผมลงทุนไป 1000 บาท ผมได้กำไรเกือบ 3 เท่าเลย ผมดีใจมากครับ ต้องขอบคุณกลุ่มมากครับ ที่เปิดโอกาสและมุมมองใหม่ให้กับผม ขอบคุณครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   27.04.2022 at 16:35 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์และรีวิวจร้า

 31. ชูศักดิ์
  03.05.2022 at 21:55 — ตอบกลับ

  เทรดหุ้น Olymp Trade เขามีกลุ่มให้เข้าด้วยหรอครับเนี่ย ผมเองไม่ยักจะรู้มาก่อนเลยครับ รู้จักแต่ในยูทูป แบบนี้ ต้องรีบเข้ากลุ่มแล้วล่ะครับ คงจะมีอะไรน่าตื่นเต้นอีกเยอะแน่ๆเลย ขนาดในยูทูปยังน่าตื่นเต้นขนาดนี้ ผมว่ากลุ่มเฟซบุ๊คที่มีผู้ใช้งานและเข้าร่วมกลุ่มเยอะ คงจะมีเทคนิค หรือสูตรอะไรมาแชร์แน่ๆเลยครับ ต้องเป็นกลุ่มที่ดีมากแน่ๆเลย แบบนี้เห็นจะช้าไม่ได้เเล้วครับ ไปเข้ากลุ่มแป็ปนะครับ 555

 32. ชัชวาลย์
  10.05.2022 at 14:40 — ตอบกลับ

  การเข้าร่วมกลุ่ม Facebook : Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด เป็นสิ่งที่วิเศษสำหรับผมมากเลยครับ เพราะกลุ่มนี้มีทั้งนักเทรดมืออาชีพ และนักเทรดทั่วๆไป ซึ่งในกลุ่มมีการแชร์เทคนิค และความรู้มากมาย อีกอย่าง เรายังได้เรียนรู้จากนักเทรดเก่งๆ อย่าง เทรดเดอร์แทน เทรดเดอร์เก่ง เทรดเดอร์หมู เทรดเดอร์ไพศาล และอีกหลายๆเทรดเดอร์ที่มีฝีมือ และชำนาญในการเทรด ผมก็ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง จนสามารถนำมาพัฒนาตัวเอง และค่อยๆก้าวไปทีละขั้น หากไม่มีกลุ่มนี้ ผมคิดว่า ผมคงมาได้ไม่ไกลขนาดนี้หรอก คงจะหลงทางแล้ว หลงทางอีกแน่ๆเลยครับ ต้องขอบคุณกลุ่มนี้มากครับ ที่ทำให้ผมได้รับโอกาสดีๆแบบนี้

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   10.05.2022 at 17:02 — ตอบกลับ

   ด้วยความยินดีจร้า

 33. สิรินุช
  18.05.2022 at 19:04 — ตอบกลับ

  สำหรับการเข้าร่วมกลุ่ม เฟซบุ๊ค Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด เราเองชอบที่สุดเลยล่ะค่ะ เพราะว่า กลุ่มนี้ มีทั้งเทคนิค และกลยุทธ์มากมาย ที่เพื่อนๆนักเทรด ได้นำมาเผยแพร่และแชร์เอาไว้ในทุกๆวัน เราสามารถที่จะศึกษาประสบการณ์การเทรดของเพื่อนๆ และนำไปใช้กับการเทรดของเราได้ เพื่อใช้เป็นแนวทาง และหลีกเลี่ยงความผิดพลาดที่เกิดขึ้น เราคิดว่า กลุ่มนี้ดีมากๆเลยค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   18.05.2022 at 20:58 — ตอบกลับ

   ขอบคุณมากๆค่ะ

 34. เพชรมณี
  26.05.2022 at 10:01 — ตอบกลับ

  ตั้งแต่ที่ผมเข้าร่วมกลุ่ม Facebook : Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ผมได้ความรู้อะไรดีๆเยอะมากเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค ข่าวสารต่างๆที่โอลิมเทรดนำเสนอ และการแชร์ความรู้ ประสบการณ์การเทรดของเพื่อนๆชาวนักเทรด และที่ผมประทับใจที่สุดเลย ก็คือ การได้รับเทคนิคจากนักเทรดมืออาชีพ ที่มาแชร์เพื่อเป็นแนวทางให้กับสมาชิกในกลุ่ม ทำให้ผมมีแนวทางและสามารถนำไปใช้กับกาารเทรดของตัวเองได้เป็นอย่างดีครับ

 35. แสงดาว
  03.06.2022 at 15:59 — ตอบกลับ

  เราเองก็เข้าร่วมกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรดเหมือนกันค่ะ ได้อะไรหลายๆอย่างจากกลุ่มนี้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาต่างๆ วิธีการแก้ไข การฝากเงินถอนเงิน รวมถึงกทคนิคและกลยุทธ์มากมายที่เหล่านักเทรดมืออาชีพได้มานำเสสนอค่ะ เราเองชอบกลุ่มนี้มากๆเลยค่ะ มีทั้งกิจกรรม แจกรางวัลโบนัส และข่าวสารมานำเสนอให้กับนักเทรด ดีใจค่ะที่ได้เข้าร่วมกลุ่มนี้ ขอบคุณโอลิมเทรดที่มอบโอกาสและทำให้เรามีรายได้ค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   03.06.2022 at 18:41 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์จร้า

 36. Suphakorn
  06.06.2022 at 17:25 — ตอบกลับ

  เมื่อก่อนผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่า กลุ่ม facebook : Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด คืออะไร มีไว้เพื่ออะไร จนกระทั่ง มีโอกาสได้เข้าร่วมกลุ่ม และทำการศึกษาอย่างจริงจัง ถึงได้รู้ว่า กลุ่มนี้ดี มีประโยชน์มากๆครับ มีทั้งแนวคิดเกี่ยวกับการเทรด เทคนิค และกิจกรรมมากมาย ให้เราเข้าร่วมสนุก อีกอย่าง กลุ่มนี้มีกฏระเบียบที่ชัดเจน มีความเป็นระบบ และระเบียบมากๆ ไม่ก่อให้เกิดความรำคาญใจเลย ผมรักที่สุดครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.06.2022 at 20:04 — ตอบกลับ

   ขอบคุณมากจร้า

 37. June Jirawan
  22.06.2022 at 20:36 — ตอบกลับ

  เราเข้าร่วมกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรดตั้งแต่ทำการสมัครรับบัญชีเทรดแล้วแหร่ะ แต่ตอนนั้น ยังไม่ค่อยรู้รายละเอียดสักเท่าไหร่ว่า กลุ่มนี้คืออะไร ใช้งานยังไง? แต่พอติดตามเรื่อยๆ เราเองก็ได้พบกับอะไรมากมาย ทุกสิ่งทุกอย่างที่มีการโพสต์ แชร์ ในกลุ่มล้วนแล้วแต่มีประโยชน์กับการเทรดเป็นอย่างมาก เราเองก็เรียนรู้พื้นฐานการเทรดโอลิมเทรดจากกลุ่มนี้เหมือนกัน และยังได้รับคำแนะนำจากเพื่อนๆพี่ๆนักเทรดเป็นอย่างดีค่ะ รู้สึกดีใจที่ได้เข้ากลุ่มนี้ค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.06.2022 at 21:53 — ตอบกลับ

   อย่าลืมทำตามกฏ กติกาของกลุ่มด้วยนะคะ

 38. Jantakan
  27.06.2022 at 19:45 — ตอบกลับ

  การเข้าร่วมกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด เป็นเรื่องที่ไม่ยากหรอกค่ะ เพราะ สามารถเข้าร่วมได้ทุกคน แต่ที่ยากก็คือ การรักษากฏและกติกา ของกลุ่ม นี่แหร่ะค่ะ เพราะ ทุกคนที่เข้าร่วมกลุ่ม ต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ใครที่ทำผิดกฏ ก็จะถูกแบนออกจากกลุ่ม ค่ะ ซึ่งเราเองมองว่า เป็นสิ่งที่ดีมากๆ เพราะ กลุ่มจะได้เป็นระบบ และระเบียบ จะทำให้ไม่เกิดความรำคาญ และไม่มีผู้ก่อกวน มีแต่เนื้อหา และการแชร์เทคนิค ที่ดี และเป็นประโยชน์กับนักเทรดทุกคนด้วยค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   27.06.2022 at 22:12 — ตอบกลับ

   ก่อนเข้ากลุ่ม อย่าลืมอ่านกฏกันด้วยนะคะ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

วิธีใช้งานกลุ่ม Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด