วิธีใช้งานกลุ่ม Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

การเข้าร่วมกลุ่ม Facebook เป็นเรื่องง่ายใช่หรือไม่ กฎของกลุ่ม Facebook แต่ละกลุ่มทำให้ผู้ใช้งานต้องทำความเข้าใจและยึดถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัด เพื่อการมีส่วนร่วมในกลุ่ม Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด กฎการใช้งานกลุ่ม Facebook ของแต่ละกลุ่มสร้างขึ้น เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในกลุ่ม เพราะหากปราศจากกฎการใช้งานที่ปฏิบัติร่วมกันแล้ว สังคมออนไลน์ของพวกเราจะวุ่นวายมากขึ้นแค่ไหน 

กลุ่มนักเทรด Olymp Trade 

เป็นกลุ่มชุนออนไลน์ของคนที่เทรดบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade แล้วต้องการแบ่งปันสูตรการเทรดและประสบการณ์ของแต่ละคน จึงเกิดเป็นการรวมกลุ่มกัน และสร้างกลุ่ม Facebook ชื่อว่า “Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด” ซึ่งเป็นกลุ่มสาธารณะที่ทุกคนสามารถมองเห็นกิจกรรมในกลุ่มได้ เพื่อเข้าไปที่กลุ่มแล้วต้องไม่พลาดกด “เข้าร่วมกลุ่ม ”  olymp-trade-fb-group-join

ต้องการโพสต์และคอมเม้นในกลุ่ม Facebook

การโพสต์และคอมเม้นในกลุ่มนักเทรด Olymp Trade ก็ต้องเป็นเรื่องราว กลยุทธ์ สูตรการเทรดและประสบการณ์ในการเป็นเทรดเดอร์ Olymp Trade เช่นเดียวกับกลุ่มนักเทรดบนแพล็ตฟอร์มอื่นๆ ที่รวมกันอยู่ในกลุ่มอื่น ดังนั้นโปรดโพสต์เนื้อหาให้ตรงกับแต่ละกลุ่ม                       บางครั้ง หลังจากคุณกดโพสต์ในกลุ่ม “Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด” หากพบเห็นหน้าคำถามตามภาพข้างล่างนี้ จะต้องตอบคำถามทั้งหมดในหน้านั้นด้วย จึงจะสามารถโพสต์ในกลุ่มได้  olymp-trade-group-join-request-questions

ทันทีที่เข้ากลุ่มนักเทรด ต้องทำสิ่งนี้…..

เมื่อเข้ากลุ่มนักเทรด Olymp Trade แล้ว หลายคนจะมีอาการมึนงง ว่าควรเริ่มทำอะไรหรือศึกษาตรงไหนก่อน เข้าไปศึกษา สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการเทรด Olymp Trade ได้ในหน้า “คู่มือ” ซึ่งเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากๆในกลุ่ม Facebook เนื่องจากสามารถรวบรวมเนื้อหาสาระสำคำญที่ต้องการแจ้งให้สมาชิกกลุ่มทราบไว้ในหน้าคู่มือนี้ได้       olymp-trade-group-handbook ในหน้า “คู่มือ” มีเนื้อหาอะไรบ้าง? คุณสามารถหาคำตอบของคำถามเหล่านี้ได้ในหน้าคู่มือ;

 • สมัครบัญชี Olymp Trade ยังไง
 • ยืนยันตัวตนอย่างไร
 • ใช้บัญชีทดลองอย่างไรให้ถูกต้องและเกิดประโยชน์
 • คำถามเกี่ยวกับการฝากเงินเข้า
 • คำถามเกี่ยวกับการถอนเงินออก
 • ตัวช่วยให้คุณศึกษาการเทรด Olymp Trade เพิ่มเติม
 • คุณไว้ใจ Olymp Trade ได้จริงไหม
 • วิธีการติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดโดยตรง
 • คำถามเกี่ยวกับโบนัส และวิธีใช้งาน
 • เกี่ยวกับกลโกงและมิจฉาชีพที่ต้องระวัง
 • คำถามเกี่ยบกับการจำกัดการเทรด
 • เกี่ยวกับบัญชีที่ถูกบล็อกและแบนจากโอลิมเทรด
 • สูตรและเทคนิคการเทรดให้ได้กำไร

กฏ…ของกลุ่มที่ควรปฏิบัติตามเพื่อความเป็นระเบียบ

1. ห้ามชักชวนหรือลงข้อความโฆษณา

ห้ามโพสหรือส่งข้อความไปยังสมาชิกในกลุ่ม เพื่อโฆษณาสินค้า และ/หรือ ธุรกิจทุกประเภท หรือ การชักชวนใดๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการศึกษาแลกเปลี่ยนความรู้ในกลุ่ม รวมไปถึง ห้ามชักชวนระดมทุน และ/หรือ รับฝากเทรด

2. การทำผิดกฎ การโพสข้อความ

ผู้ดูแลกลุ่มมีสิทธิ์แก้ไขโพสของท่านตามความเหมาะสม และ สามารถ แบน/ลบ user หรือ Post ของท่าน ออกจากกลุ่มนี้ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้ดูแลกลุ่มไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในความเสียหายใดๆที่ก่อโดยสมาชิก

3. ข้อมูลที่แชร์ลงกลุ่ม

เพื่อเป็นประโยชน์แก่ส่วนรวม ข้อมูลต่างๆที่คุณแชร์ลงกลุ่ม (เคล็บลับการเทรด คำแนะนำ รูปภาพ วีดีโอ และอื่นๆ) จะเป็นข้อมูลความรู้ที่ผู้ดูแลกลุ่มสามารถแชร์แบ่งปันความรู้นี้ต่อได้บนอินเตอร์เน็ตโดยให้เครดิต

สรุป

การเข้าร่วมกลุ่มนักเทรด Olymp Trade จะช่วยให้คุณผ่อนคลายมากขึ้นในเส้นทางการเป็นนักเทรด ที่มากกว่านั้นคือการได้เรียนรู้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และตัวคุณเองยังสามารถสร้างและแบ่งปันเนื้อหาประสบการณ์การเทรดของคุณได้อีกด้วย olymptrade-login

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4.75 out of 5)
Loading...

ไม่มีความคิดเห็น

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

วิธีใช้งานกลุ่ม Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด