Olymp Trade คือ อะไร? พบคำตอบและเริ่มสร้างกำไร

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade คือ

Olymp Trade คือ โบรกเกอร์ (broker) หนึ่งที่ให้บริการแพล็ตฟอร์ม (platform) การเทรดในรูปแบบต่าง ๆ เช่น Fix Time Trades (FTT) หรือที่หลายคนเข้าใจว่่าเป็น ดิจิตอล อoฟชั่น และ ฟเร็ก คุณสามารถดาวโหลด Olymp Trade แอป ได้จาก Google Play ส่วนระบบ ios อาจไม่รองรับเท่าไร หรือสามารถเข้าเทรดได้ที่เเพล็ตฟอร์มเว็บไซต์ www.olymptrade.com  ตามสะดวก

เชื่อถือได้หรือไม่?

Olymp Trade มีการจดทะเบียนโบรกเกอร์ถูกต้องตามกฎหมาย และเป็นสมาชิกของคณะกรรมการการเงินนานาชาติ (International Financial Commission หรือ FinaCom) ซึ่ง Finacom มีหน้าที่คุ้มครองนักลงทุนให้ปลอดภัยจากโบรกเกอร์ปลอม นั่นหมายความว่า Olymp Trade ไม่ใช่โบรกเกอร์ปลอม แต่เป็นโบรกเกอร์ที่มีความน่าเชื่อถือนั่นเอง 

olymp-trade-license-1 olymp-trade-license-2

มีสินทรัพย์ให้เลือกเทรดมากน้อยแค่ไหน?

Olymp Trade แบ่งแพล็ตฟอร์มออกเป็น 2 ส่วนคือ

 1. Fix Time Trades (FTT) คือ การเทรดแบบตัวเลือกสองทาง ขึ้น-ลง เป็นการเทรดแบบกำหนดระยะเวลาสิ้นสุดการเทรด ซึ่งเรากำหนดเองได้ กำไรคิดตามเปอร์เซ็นกำไร ณ เวลาที่เปิดเทรด มีสินทรัพย์ให้เลือกเทรดทั้งหมดกว่า 75 สินทรัพย์ และรับเปอร์เซ็นกำไรสงสุด 90%
 2. Olymp Trade Forex คือ การเทรดแบบไม่กำหนดเวลาสิ้นสุดการเทรด สามารถขายตอนไหนก็ได้ เป็นขึ้นกับลงเหมือนกัน แต่กำไร ขาดทุนไม่มีขีดจำกัด มีสินทรัพย์ให้เลือกเทรดทั้งหมดกว่า 30 สินทรัพย์

 

มีแหล่งเรียนรู้ให้ที่ไหนบ้าง?

ใช่แล้ว…Olymp Trade มีแหล่งเรียนรู้ให้นักเทรดเรียนรู้ฟรี! ที่แรก…ไม่ใกล้ไม่ไกลเลย ในเว็บไซต์หลักของ Olymp Trade นั่นเอง ซึ่งจะอยู่ในหน้า การศึกษา ในนั้นก็จะมีสอนเกี่ยวกับ กลยุทธ์ ตัวบ่งชี้ รวมถึง การสัมมนาออนไลน์ ที่นักวิเคราะห์ทางการเงินของ Olymp Trade จะมาไลฟ์สดให้ความรู้ และนักเทรดยังสามารถพูดคุยสดด้วยการพิมพ์ข้อความในแชทสัมมนาได้อีกด้วย olymp-trade-education ที่ 2…คือ ช่อง YouTube ของโอลิมเทรด ซึ่งมีอยู่ 2 ช่องคือ OLYMP TRADE กับช่องที่เป็นส่วนของประเทศไทย OLYMP TRADE ประเทศไทย ในช่อง YouTube ของส่วนประเทศไทยนี้ก็จะมีการเผยแพร่วีดีโอสอน ข่าว และไลฟ์สดอยู่เรื่อย ๆ จึงแนะนำให้กด Subscribe เอาไว้เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสาร olymp-trade-youtube ที่ 3คือช่อง YouTube ของกลุ่มนักเทรดที่รวมตัวกันสร้างขึ้นไว้แชร์กันเอง นั่นคือช่อง Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด ที่แบ่งปันทั้งรหัสโบนัส วิธีเทรดจากเทรดเดอร์เก่งๆที่อยู่ในกลุ่ม ไม่กดติดตามไม่ได้แล้วนะ กดเลย! 2563-04-07_2222 ที่ 4คือเพจ Facebook ของ Olymp Trade ซึ่งจะมีการโพสต์ข่าวสาร กิจกรรมให้ร่วมสนุกรับรางวัล รวมถึงเกร็ดความรู้ต่าง ๆ olymp-trade-facebook ที่ 5 กลุ่ม Facebook ที่นักเทรดสร้างขึ้นกันเอง เพื่อเป็นที่แลกเปลี่ยน ปรึกษาระหว่างนักเทรดด้วยกัน ชื่อกลุ่มว่า Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด เป็นกลุ่มที่เหมาะกับนักเทรดมือใหม่ และเป็นแหล่งพบปะพูดคุย แชร์ความรู้กันระหว่างนักเทรดด้วยกัน 2563-04-07_2203

เสียเงินมั้ย?

Olymp Trade มีบัญชีทดลองและยอดเงิน 10,000 เหรียญให้ฝึกเทรดฟรี จำนวนเงินในบัญชีทดลองและกำไรที่ได้จากการเทรดในบัญชีทดลอง ไม่สามารถถอนออกมาใช้จริงได้ เนื่องจากเป็นบัญชีทดลองที่มีไว้ให้ฝึกทักษะและกลยุทธ์การเทรดเท่านั้น เมื่อคุณพร้อมเทรดจริง มั่นใจในทักษะและกลยุทธ์ที่ตนเองเรียนรู้มาแล้ว ก็สามารถเริ่มต้นเทรดบัญชีจริงได้โดยการฝากเงินทุนเข้าบัญชี Olymp Trade ของคุณ และเริ่มเทรดเพื่อทำกำไรจริงได้เลย ส่วนเงินทุนและกำไรในบัญชีจริงนี้ สามารถถอนออกมาใช้ได้จริง ๆ เลย

จะฝากเงินได้อย่างไร?

ด้วยช่องทางที่หลากหลาย ให้คุณสามารถเลือกฝากเงินตามความสะดวกได้ง่ายๆ ตามช่องทางต่อไปนี้: อันดับ 1 เป็นช่องทางที่สำรวจมาแล้วว่าง่ายที่สุด ใช้เวลาในการฝากและรอเงินเข้าบัญชีเทรดน้อยที่สุด นั่นคือ ช่องทาง Help2Pay ซึ่งช่องทางนี้สิ่งที่เราต้องมีคือ ไอแบ้งกิ้ง (iBanking) ของธนาคารที่เราใช้ ช่องทาง Help2Pay ของ Olymp Trade นี้ สามารถรองรับได้ถึง 9 ธนาคาร ได้แก่

 1. ธนาคารกสิกรไทย (Kcyber)
 2. ธนาคารกรุงศรี (KrungSri Online)
 3. ธนาคารกรุงไทย (KTB Netbank)
 4. ธนาคารกรุงเทพ (Bualuang iBanking)
 5. ธนาคารไทยพานิชย์ (SCB EASY NET)
 6. ธนาคารออมสิน (ออมสิน internet banking)
 7. ธนาคารซีไอเอ็ม ไทย (CIMB Thai)
 8. ธนาคารเกียรตินาคิน (Kiatnakin Bank)
 9. ธนาคารธหารไทย (TMB)

olymp-trade-ibanking อันดับ 2 การฝากเงินโดยใช้บัตร Visa/MasterCard เป็นช่องทางที่ฝากง่าย แต่ใช้เวลาถอนออกค่อนข้างนาน เนื่องจากเป็นระบบ รีฟันด์ (refund) ที่ต้องผ่านธนาคารกลางหรือผู้ให้บริการ Visa/MasterCard การฝากโดยใช้ True Wallet เป็นการฝากแบบเดียวกับบัตร Visa/MasterCard olymp-trade-bankcard อันดับ 3 การฝากเงินโดยใช้กระเป๋าเงินออนไลน์นั้น สามารถรองรับได้ถึง 5 บริษัท คือ Neteller, Skrill, Webmoney, epayments, Bitcoinpay olymp-trade-e-wallet

*จำนวนขั้นต่ำในการฝากเงินคือ 19 เหรียญ โดยสามารถเลือกฝากแบบรับโบนัส หรือไม่รับโบนัสก็ได้*

การถอนเงินจะทำได้อย่างไร?

เมื่อเทรดจนได้กำไร หรือต้องการถอนเงิน ก็สามารถทำได้ โดย การถอน คุณจะสามารถเลือกถอนออกทางช่องทางเดิมที่คุณเคยฝากเข้าไป และขั้นต่ำของการถอนอยู่ที่ 19 เหรียญ ซึ่งเป็นจำนวนที่ไม่มากเลยทีเดียว olymp-trade-withdrawal

*จำนวนขั้นต่ำในการถอนเงินคือ 19 เหรียญ *

โบนัส มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง?

Olymp Trade มีโบนัสมากมาย ทั้งโบนัสในการฝากเงิน โบนัสจากกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งเงื่อนไขโบนัสนั้นไม่ซับซ้อน นั่นคือเมื่อคุณได้รับโบนัสแล้ว การเทรดของคุณจะเริ่มเทรดจากเงินทุนก่อน หากเงินทุนหมดแล้ว เงินโบนัสจึงจะถูกนำมาเทรด ในการถอนเงินคุณไม่จำเป็นต้องทำยอด ไม่มีกำหนดว่าต้องเทรดเท่าไรจึงจะถอนได้ คุณสามารถถอนเงินได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ตามจำนวนขั้นต่ำในการถอนที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ เมื่อคุณส่งคำขอถอนเงิน โบนัสทั้งหมดที่มีอยู่ในบัญชี Olymp Trade ของคุณจะหายไปอัตโนมัติ

register-trading-account-button

การเทรดจะต้องเทรดอย่างมีระบบ ดูวรดีโอวิธีการสร้างระบบการเทรดด้วยตัวเอง👇

สรุป

Olymp Trade ให้บริการแพล็ตฟอร์มที่ใช้ในการเทรด ทำกำไร ที่เชื่อมต่อกับธนาคารไทยถึง 9 ธนาคาร ทำให้การฝาก-ถอนเงินง่ายและสะดวก ได้รับเงินเร็ว ทำให้กลายเป็นบริษัทโบรกเกอร์ที่มีความน่าเชื่อถือ และคุ้มค่ากับความเสี่ยงในการลงทุนด้วยolymp-trade-thai-facebook-group-button

 

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใ
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 votes, average: 4.94 out of 5)
Loading...

33 ข้อคิดเห็น

 1. Umaphon Rayatha
  14.02.2018 at 19:55 — ตอบกลับ

  olymp trade ให้เทรดเหมือนหุ้นมั้ยคะ หรือว่ายาก ง่ายกว่ายังไงคะ พอดีไม่เคยซื้อหุ้น แต่ลองเล่นตามลิ้งค์ที่ลงไว้แล้วค่ะ สนุกดี แต่ว่าไม่ค่อยชนะ สงสัยต้องเรียนก่อน น่าสนใจดีค่ะ หวังว่าจะเทรดได้และทำรายได้กับ olymp trade ได้นะคะ หวังจริงๆ แต่ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยลงทุนอะไรมาก่อน อยากจะลองดู เผื่อเราจะถนัดทางนี้ เผื่อเอาดีทางนี้ได้ ขอบคุณพี่ๆนักเทรดทุกคนในกลุ่มเฟสที่คอยช่วยกัน ต้องฝึกให้ได้ เพื่ออนาคต ยังไงก็จะไม่ท้อแน่ๆ

 2. Yaya Tarakol
  15.02.2018 at 16:19 — ตอบกลับ

  ข้อมูลแน่นมากกกก ว่าจะถามว่าฝากเงินยังไง หน้านี้ตอบคำถามในใจได้หมดเลย ลองฝากแล้ว ไม่ยอกจริงๆ ทีนี้ก็ต้องลองเทรดดูว่า Olymp Trade จะดีขนาดไหน แล้วก็ต้องลองถอนดู ถ้าถอนได้ง่ายอย่างว่านะ ก็จะดีมากเลยยยยย ลองเทรดบัญชีปลอมมานานแล้ว ได้เทรดจริงซะทีนะ ตอนนี้้ตื่นเต้นมากยังม่กล้าลงไม้จริง รอให้อารมณ์เป็นกลางก่อนค่อยเริ่มเทรดจริง เพรามีคนสอนว่าตอนตื่นเต้น หรือหงุดหงิน ในภาวะอารมณ์ไม่ปกติ ไม่ควรเทรด และ Olymp Trade ก็เคยมีวีดีโอสอนจิตวิทยาการเทรด ซึ่งก็ตรงกัน เจอกันเร็วๆนี้ จะกวาดกำไรให้เรียบเลย

 3. แบงค์
  18.02.2018 at 16:36 — ตอบกลับ

  น่าสนใจดีคับ ลงทุนเริ่มต้นไม่เยอะดี เดี๋ยวผมจะลองสมัครดูนะ ดูเหมือนจะทำเงินได้จริง แต่ก็ต้องลองก่อน มันเล่นเหมือนเกมมั้ย แล้ว Olymp Trade เล่นเหมือนสูงต่ำมั้ย หรือว่ากราฟวิ่งตามตลาดหุ้นเลย อยากให้ Olymp Trade มาเปิดที่ไทยคับ จะได้มีความน่าชื่อถือมากขึ้น เพราะผมว่าคนไทยน้อยคนมากที่จะรู้จักองค์กรต่างประเทศที่คุณเป็นสมาชิกอยู่ ถ้ามีสาขาที่ไทย คนไทยคงแห่กันไปลงทุน เพราะดูแล้วระบบดีมากเลยเลยทีเดียว เหมาะมากที่จะทงทุน

 4. ไตรรงค์
  19.02.2018 at 13:25 — ตอบกลับ

  ฝึกบัญชีเดโม่กับ Olymp Trade มานานแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้เติมเงินเล่นจริงซักที การเติมเงินนี่เราต้องไปเปิดบัญชีธนาคารใหม่มั้ยคับ หรือว่าใช้บัญชีธนาคารอันเก่าเราเลยก็ได้ ผมกดเข้าไปดูในวีดีโอที่ Olymp Trade เอาลงไว้ในยูทูป เค้าก็สอนตั้งแต่เปิดบัญชีใหม่ เลยไม่แน่ใจว่าต้องเปิดใหม่เลยหรอ แล้วต้องมีเงินในบัญชีธนาคารขั้นต่ำกี่บาทถึงจะฝากได้ แล้วพอฝากเข้าไปมันจะเป็นเงินไทยหรือเงินดอลล่าร์คับ เพราะบัญชีผมเป็นเงินบาท ถ้าจะไปเปิดบัญชีธนาคารเป็นดอลล่าร์ต้องทำบัญชีประเภทไหนคับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   19.03.2021 at 01:21 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 23:21 — ตอบกลับ

   ขั้นต่ำ 19 เหรียญ หรือประมาณ 570 – 600 บาท แล้วแต่อัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินในขณะนั้นจ้า ถ้าต้องการคำนวนคร่าวๆคือ 1 ดอลล่าร์เท่ากับ 30 บาท และ 1 ยูโรเท่ากับ 33 บาท และหากต้องการเทียบค่าเงินให้ใกล้เคียงที่สุดสามารถใช้เว็บนี้ช่วยคำนวนได้จ้า https://www.curvert.com/th/

 5. แป้งโกะ
  20.02.2018 at 09:06 — ตอบกลับ

  เทรดออนไลน์แบบนี้ถูกกฏหมายไทยมั้ยคะ แล้วถ้าเล่น Olymp Trade ได้เงินเยอะๆแล้วจะถูกเรียกเก็บภาษีมั้ยคะ สนใจเล่นอยู่ค่ะ แต่ยังไม่ลองเล่นเลย ต้องไปหัด ไปศึกษาก่อน ได้แล้วเดี๋ยวจะลงทะเบียนเล่นค่ะ ตอนนี้กดติดตามไว้แล้วค่ะ ยังคงต้องรอดู และหาข้อมูลต่อไปก่อน แล้วกุ่มเฟสก็น่าสนใจมากค่ะ น่าจะเป็นประโยชน์ดี ความคิดของ Olymp Trade นี่ดีจังเลยค่ะ ถือว่าโปร่งใสด้วยเพราะมีที่ให้ลูกค้าอย่างเราได้พูดคุยกัน ข้อมูลมันเลยจริงมาก

 6. Man
  21.02.2018 at 14:54 — ตอบกลับ

  การลงทุนกับ Olymp Trade ทำเงินได้ทุกคนจริงรึเปล่าครับ คือผมก็สนใจเหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็หาข้อมูลเยอะมากๆเลยครับเพราะการลงทุนมีความเสี่ยงทุกอัน และผมก็ไม่เคยลงทุนอะไรแบบนี้ คือผมเห็นรุ่นพี่เค้าก็ลงทุนที่ Olymp Trade แล้วเค้าก็ทำเงินได้เยอะนะครับ แต่ผมก็ยังอยู่ในการตัดสินใจและมีเข้าไปดูข้อมูลใน youtubeบ้าง ในเว็บบ้าง และในเฟสบ้าง แต่ Olymp Trade เขาก็ดูแลลูกค้าดีนะครับคอยตอบคอมเม้น และคอยให้คำแนะนำลูกค้าดีครับ

 7. รุ่งเรือง
  22.02.2018 at 12:48 — ตอบกลับ

  เราลงทุนกับOlymp Tradeมาระยะยหนึ่งแล้วค่ะ ตอนแรกเราก็ยังตัดสินใจไม่ได้เพราะเรากลัวนู่นนี่นั่น และก็เป็นครั้งแรกในการลงทุนแบบนี้สำหรับเราเหมือนกันค่ะ แต่ก่อนลงทุนเราหาข้อมูลเยอะมากๆเลยค่ะ เพราะการลงทุนมีความเสี่ยงทุกอย่าง เมื่อเราได้ตัดสินใจลงทุนกับOlymp Tradeเราก็หาข้อมูลในการเทรด ทั้งวิธีการ เคล็ดลับการเทรดอีกครั้ง ซึ่งOlymp Tradeง่ายๆในการเล่นไม่ยุ่งยากอะไร เราเลยค่อนข้างโอเค ตอนแรกเค้าจะมีบัญชีปลอมให้เราลองเล่นก่อน พอเราเข้าใจวิธีการและหลักการแล้วเราก็เล่นในบัญชีจริงของเราค่ะ

 8. แต้ว พัชรวดี
  23.02.2018 at 15:49 — ตอบกลับ

  ถ้าบทความนี้เพิ่มช่องทางติดต่อนะ จะมีดีมากเลยค่ะ เพระเห็นหลายคอมเม้นมาเม้นถามนู่นนี่ ถ้าไปถามเจ้าหน้าที่เลยแบบแชทคุย โทรคุยก็คงจะได้คำตอบกว่า แต่ว่าจริงๆแล้วในเว็บ olymp trade ก็มีแชทสดให้ถามนะ ลองพากันเข้าไปถามดู ในเฟสชื่อ olymp trade ก็มีเจ้าหน้าที่คอยประจำอยู่ ก็ตอบเร็วเหมือนกัน น่าจะได้เรื่องกว่ามาหาถามในบล็อกนะคะ ข้อมูลติดต่อมันคงหาไม่ยาก แต่สำหรับบางคนก็ไม่รู้จะหามาจากไหนจริงๆ อันนี้ก็เข้าใจนะ

 9. ต้อง
  24.02.2018 at 17:19 — ตอบกลับ

  ศึกษาดูแล้วก็ไม่น่าใช่เกมนะคับ ตอนแรกผมก็ว่าจะลองเฉยๆแหละ เห็นบทความเขียนไว้น่าสนใจดี แต่เล่นไปเ่นมาก็อยากเล่นเงินจริง ผมก็โอนเงินเข้าบัญชี Olymp Trade มันก็มีได้ มีเสียนะ เหมือนการลงทุนทั่วไปนั่นแหละ เรารับของมาขายยังมีได้กำไร ขาดทุนบ้าง Olymp Trade ก็เหมือนกัน ต้องค่อยเป็นค่อยไป ฝึกเยอะๆ จนตอนนี้ผมเลือกที่จะเทรดแบบประจำกับ Olymp trade แล้ว คือไม่ทำงานประจำแล้ว เทรดอย่างเดียวเลย ผมอยากจะเอาดีทางนี้

 10. PinkPop
  26.02.2018 at 10:34 — ตอบกลับ

  ลงทุนกับOlymp Trade ดี่ที่ว่าเราไม่จำเป็นต้องฝากเงินมากเพราะเริ่มต้นเพียง19 ดอลลาร์เท่านั้น และเราสามารถทดลองเล่นในบัญชีปลอมได้ พอเราเริ่มเข้าใจหลักการก็เล่นในบัญชีจริงได้ แล้วแต่คนค่ะถ้าเคยเล่นก็เล่นในบัญชีจริงได้เลย แต่ Olymp Trade ไม่ยุ่งยากค่ะ และหลังจากที่เราตัดสินใจมาลงทุนกับOlymp Tradeก็ทำให้เรามีเวลาให้ครอบครัวมากขึ้นแล้วก็มีเวลาไปเที่ยวมากขึ้น คือส่วนตัวเราชอบอ่ะ ดีกว่าไปลงทุนขายของเพราะขายของต้องง้อลูกค้า และ ไม่ค่อยมีเวลา

 11. Trevind
  28.06.2020 at 03:16 — ตอบกลับ

  การเทรดเป็นวิธีเพิ่มรายได้ที่ดีเยี่ยมครับ ส่วนตัวผมชอบ Olymp Trade เพราะว่าได้รับอนุญาตให้ประกอบการที่นี่และยังมีคณะกรรมการระหว่างประเทศกำกับดูแลด้วย

 12. Fireti
  13.07.2020 at 09:50 — ตอบกลับ

  ผมเทรดกับ Olymp Trade มาค่อนข้างนานและผมพอประเมินประสิทธิภาพของโบรกเกอร์ได้ Olymp Trade มีข้อดีในเรื่องการศึกษาและในเรื่องการเทรด มีสินทรัพย์และการศึกษาจำนวนมาก และผมมองว่านี่เป็นการผสมผสานที่ดีสำหรับคนที่เพิ่งหัดเทรด

 13. Avenomek
  30.07.2020 at 22:05 — ตอบกลับ

  ถ้าจะเริ่มเทรด OT โดยไม่มีประสบการณ์เลยได้ไหมครับ? มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นะครับ?

  • Arden Pouros
   14.09.2020 at 04:04 — ตอบกลับ

   แน่นอนว่าคุณจะต้องใช้เวลาบางส่วนเพื่อปรับตัวกับตลาดและทำความคุ้นเคยกับฟีเจอร์ต่าง ๆ แต่โดยทั่วไปแล้ว OLYMP TRADE ถือว่าเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับนักเทรดมือใหม่ จึงมีสิ่งที่เป็นประโยชน์มากมายที่สามารถใช้งานได้ เช่น บัญชีทดลอง เว็บบินาร์ บทวิเคราะห์ ฯลฯ

 14. Umar Deo
  19.10.2020 at 22:48 — ตอบกลับ

  ข้อจำกัดในเทอร์มินอลการเทรดหลักของ Olymp Trade คืออะไรบ้างครับ?

  • Saige Okuneva
   20.11.2020 at 22:09 — ตอบกลับ

   มันเป็นประเด็นที่ซับซ้อนนะครับ
   ทั้งหมดขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ของคุณและเงื่อนไขความต้องการในเทอร์มินอลการเทรดของคุณโดยรวม ผมยังไม่สังเกตเห็นข้อจำกัดใด ๆ ใน OT เกี่ยวกับจำนวนคำสั่งหรือปริมาณนะครับ แต่แค่ไม่มีการเทรดอัตโนมัติ

 15. Lucienne Dickens
  04.11.2020 at 19:47 — ตอบกลับ

  ใช่ค่ะ บน Olymp Trade มีสินทรัพย์มากมายหลายชนิด ในขณะที่บางโบรกมีคู่สกุลเงินให้เลือกแค่ไม่กี่สิบคู่ ลูกค้าของ Olymp สามารถเข้าถึงได้ทั้งดัชนี หุ้น ETF เงินคริปโต สินค้าโภคภัณฑ์ และอีกมากมาย เรื่องนี้เป็นจุดสำคัญเพราะมีความผันผวนสูงในตลาด และนักเทรดก็ต้องมองหาสินทรัพย์ประเภทต่าง ๆ ในการเทรด บางครั้งอาจเป็นกลุ่มสินค้า เช่น ทองคำ ที่ราคาขยับสูงขึ้นมาก หรือบางครั้งอาจเป็นหุ้น Tesla ที่ราคามีความผันผวนสูง
  บนแพล็ตฟอร์ม Fixed Time มีผลตอบแทนแตกต่างกันไป สูงสุดที่ 94% และมีผลตอบแทนคงที่ในแพล็ตฟอร์ม Forex โดยนักเทรดสามารถตั้งคำสั่ง Take Profit ที่นี่ได้อย่างอิสระ
  บนแพล็ตฟอร์มมีคู่เงินคริปโตให้เทรดส่วนหนึ่ง เช่น Bitcoin, Dash, Litecoin, Zcash, Ethereum และอื่น ๆ สินทรัพย์เหล่านี้มีการเคลื่อนที่ราคาขนาดใหญ่ สามารถนำกำไรมหาศาลมาให้กับนักเทรด
  คุณยังสามารถใช้คำสั่งล่วงหน้าใน Olymp Trade ซึ่งเป็นประโยชน์เวลาที่คุณรอให้ราคาตัดทะลุ ในมุมมองความก้าวหน้าแล้ว เรามองว่าการเทรดกับ olymp สะดวกดีนะคะ

 16. Annabel Nienow
  21.12.2020 at 21:25 — ตอบกลับ

  ดีมากเลยค่ะที่ข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ olymp trade มีให้บริการฟรี
  วิธีนี้จะทำให้ลูกค้าของบริษัทสามารถเข้าใจได้อย่างทันทีว่าโบรกเหมาะกับตนเองหรือไม่ และการมองหาบริการที่เหมาะสมนั้นรวดเร็วกว่ามากค่ะ สะดวกดี และช่วยพัฒนาคุณภาพในการทำงานด้วยค่ะ

 17. Maverick Hudson
  08.01.2021 at 21:18 — ตอบกลับ

  ดีแล้วครับที่บทความนี้ช่วยสะสางความเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับกลโกง Olymp Trade โดยการเขียนถึงหน่วยงานกำกับดูแลของโบรกเกอร์ เพราะโบรกมีหน่วยงานดูแลอยู่ หมายความว่ามีความน่าเชื่อถือและเงินของคุณก็ปลอดภัย และโบรกเกอร์ก็มีข้อกำหนดการเทรดที่ค่อนข้างน่าสนใจทีเดียวครับ มีหลายโอกาสให้คุณพัฒนาศักยภาพในการเทรดของตนเอง

 18. สมชาย
  18.02.2021 at 21:33 — ตอบกลับ

  ขอบคุณมากค่ะสำหรับตัวเลือกในการฝากและถอนเงิน เป็นข้อดีมากเลยค่ะที่บริษัทดูแลในเรื่องนี้ ซึ่งหมายความว่าบริษัทนั้นใส่ใจเกี่ยวกับความสะดวกสบายของนักเทรดในการฝากและที่สำคัญที่สุดคือการถอนเงิน จริง ๆ แล้วนี่เป็นเป้าหมายหลักของทุกคนที่ลงทะเบียนที่นี่ คือ ทุกคนล้วนอยากจะทำเงินให้มากพอที่จะถอนออกมาอย่างต่อเนื่องและเป็นประจำ ดังนั้น เราจึงจำเป็นต้องมีช่องทางการชำระเงินที่สะดวกในการใช้งาน ดิฉันเลยดีใจที่ตัดสินใจเทรดกับ Olymp Trade บริษัทนี้ทำให้การเริ่มกิจกรรมในตลาดการเงินสะดวกมากค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   04.03.2021 at 00:45 — ตอบกลับ

   หากต้องการติดตามการถอนเงินสามรถติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ในแชทสดเว็บไซต์ www.olymptrade.com ได้โดยตรงจ้า ในกลุ่มไม่มีใครสามารถเช็คให้ได้เพราะมีแต่เทรดเดอร์เหมือนกัน ส่วนระยะเวลาในการถอนเงินเช็คได้จากโพสต์ที่ปักหมุดไว้ให้ในกลุ่มจ้า อ่านเพิ่มเติมบทความ: ติดต่อ support อย่างไร?:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.03.2021 at 15:31 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 19. ทวิพงษ์ เจือจุน
  19.04.2021 at 23:07 — ตอบกลับ

  ไม่จำเป็นเลยที่จะพูดถึงเรื่องความน่าเชื่อถือ เพราะ Olymp Trade ไม่ใช่แค่โบรกเกอร์ที่ลงทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้นนะครับ บริษัทโบรกเกอร์ยังเป็นสมาชิกในคณะกรรมการการเงินระหว่างประเทศ (FinaCom) ด้วยครับ
  เรื่องความน่าเชื่อถือนี่มีข้อสนับสนุนดีมากมายเลยครับ แถมยังมีรีวิวในทางบวกหลายอันจากนักเทรดตัวจริงด้วย ผมเองล่ะคนหนึ่ง
  ผมได้ถอนเงินผ่านบัตรธนาคารของผมแล้วหลายครั้ง ไม่มีปัญหาและดีเลย์เลยครับ
  ทุกอย่างเป็นไปด้วยดตามระเบียบที่ระบุไว้ ต้องขอบคุณ Olymp Trade ในเรื่องนี้ครับ

 20. ขุนทอง โชคลาภ
  04.05.2021 at 18:10 — ตอบกลับ

  คุณไม่เคยรู้ว่าคุณจะทำอะไรในอีกหนึ่งปีข้างหน้า ผมก็เลยไม่เคยคิดว่าจะได้มาเทรดฟอเร็กซ์ แต่พอได้เทรดแล้วก็ต้องขอบคุณ Olymptrade ครับ ผมเริ่มเทรดกับโบรกเกอร์นี้และก็เทรดมาโดยตลอด
  ทุกอย่างที่นี่ง่ายและตรงไปตรงมามาก โบรกเกอร์ให้บริการบัญชีทดลองและคุณสามารถหัดเทรดได้ ผมเองเทรด fixed time เพราะสะดวกสำหรับผม ผมไม่คิดอะไรระยะยาว ผมแค่เรียนรู้วิธีการเทรดอย่างถูกต้อง มันเป็นเรื่องดีที่ OlympTrade มีการศึกษามากมายบนเว็บไซต์ ตรงนี้ช่วยผมได้มากครับ

 21. วุฒิเดช ศิลามหาฤกษ์
  09.06.2021 at 20:59 — ตอบกลับ

  Olymp Trade แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่คนมองหามากที่สุดในปัจจุบัน เพราะว่ามีเทอร์มินอลการเทรดที่ทันสมัย มีบัญชีทดลอง มีสินทรัพย์ให้เทรดจำนวนมาก
  นี่คือแพลตฟอร์มจริง ๆ สำหรับการทำกำไร
  นี่คือรูปแบบธุรกิจใหม่สำหรับทุกคน

 22. วาวา
  12.07.2021 at 10:32 — ตอบกลับ

  การที่เราจะลงทุนอะไรสักอย่าง มันจำเป็นมากๆเลยน่ะครีบที่จะต้องรู้ข้อมูลและระบบการทำงานของเขา ผมอยากลงทุนกับ Olymp Trade แต่ผมไม่รู้ว่า Olymp Trade มันคืออะไรกันแน่ครับ มันคือ Application ที่คล้ายๆกับพวก Social Media ต่างๆมั้ยครับ หรือเป็นเพียงแพล็ตฟรอมของบริษัท แล้ว Olymp Trade จะสามารถทำกำไรให้เราได้จริงๆใช่มั้ยครับ ถ้าผมต้องการที่จะสมัครใช้งาน ผมสามารถศึกษาหาข้อมูลอื่นๆได้จากที่ไหนบ้างครับ มีระบบการช่วยเหลือหรือแอดมินหรือป่าวครับ..

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   12.07.2021 at 10:36 — ตอบกลับ

   Olymp Trade เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการลงทุนที่เป็นที่นิยมมากที่สุดและใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย พวกเขาใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook และ YouTube ให้เป็นประโยชน์กับทางบริษัท พวกเขาจะปล่อยสื่อการเรียนรู้ต่าง ๆ ให้กับสมาชิกของพวกเขาที่แพลตฟอร์มเหล่านี้
   “ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/”

 23. อาคเนย์
  26.07.2021 at 10:43 — ตอบกลับ

  ผมอยากจะลงทุนออนไลน์ แต่ผมเห็นข่าวทุกวันนี้ กลโกงของมิจฉาชีพน่ากลัวมาก มีทุกรูปแบบจริงๆ ผมจึงไม่กล้าที่จะลงทุนอะไรเลย แต่ผมเห็นโฆษณาของ Olymp Trade ผมมีความสนใจ และรู้สึกชอบ ผมเห็นเขาเทรดแล้วมันน่าสนุกและน่าตื่นเต้นดี ลุ้นดีครับ แต่ผมยังไม่รู้ว่าระบบการทำงานของ Olymp Trade เขามีวิธีการทำงานอย่างไร และน่าเชื่อถือที่จะลงทุนหรือป่าว ผมยังไม่ได้ศึกษาข้อมูลเลย อยากจะรู้จริงๆ ที่เขาแชร์ๆกันมาเนี่ย จริงรึปาวน่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   26.07.2021 at 10:57 — ตอบกลับ

   นี่จ้าเกี่ยวกับโบรกเกอร์ทำงานยังไง ได้เงินจากเรายังไง https://medium.com/@olymptrade2017/olymp-trade-หลอก-ลวง-โบรกทำเงินจากนักเทรดโดย-e1605227dfc4

 24. ขันท์ชัย ด่านกระโทก
  31.07.2021 at 06:04 — ตอบกลับ

  มีการประกันหรืออะไรทำนองนี้ไหมครับที่จะรับประกันว่าจะจ่ายเงินในกรณีมีข้อพิพาทกับ Olymp Trade?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   02.08.2021 at 13:02 — ตอบกลับ

   “ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/”

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade คือ อะไร? พบคำตอบและเริ่มสร้างกำไร