Olymp Trade คือ อะไร? พบคำตอบและเริ่มสร้างกำไร

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade คือ

Olymp Trade คือ โบรกเกอร์ (broker) หนึ่งที่ให้บริการแพล็ตฟอร์ม (platform) การเทรดในรูปแบบต่าง ๆ เช่น Fix Time Trades (FTT) หรือที่หลายคนเข้าใจว่่าเป็น ดิจิตอล อoฟชั่น และ ฟเร็ก คุณสามารถดาวโหลด Olymp Trade แอป ได้จาก Google Play ส่วนระบบ ios อาจไม่รองรับเท่าไร หรือสามารถเข้าเทรดได้ที่เเพล็ตฟอร์มเว็บไซต์ www.olymptrade.com  ตามสะดวก

เชื่อถือได้หรือไม่?

Olymp Trade มีการจดทะเบียนโบรกเกอร์ถูกต้องตามกฎหมาย และเป็นสมาชิกของคณะกรรมการการเงินนานาชาติ (International Financial Commission หรือ FinaCom) ซึ่ง Finacom มีหน้าที่คุ้มครองนักลงทุนให้ปลอดภัยจากโบรกเกอร์ปลอม นั่นหมายความว่า Olymp Trade ไม่ใช่โบรกเกอร์ปลอม แต่เป็นโบรกเกอร์ที่มีความน่าเชื่อถือนั่นเอง olymp-trade-cerification

มีสินทรัพย์ให้เลือกเทรดมากน้อยแค่ไหน?

Olymp Trade แบ่งแพล็ตฟอร์มออกเป็น 2 ส่วนคือ

 1. Fix Time Trades (FTT) คือ การเทรดแบบตัวเลือกสองทาง ขึ้น-ลง เป็นการเทรดแบบกำหนดระยะเวลาสิ้นสุดการเทรด ซึ่งเรากำหนดเองได้ กำไรคิดตามเปอร์เซ็นกำไร ณ เวลาที่เปิดเทรด มีสินทรัพย์ให้เลือกเทรดทั้งหมดกว่า 75 สินทรัพย์ และรับเปอร์เซ็นกำไรสงสุด 90%
 2. Olymp Trade Forex คือ การเทรดแบบไม่กำหนดเวลาสิ้นสุดการเทรด สามารถขายตอนไหนก็ได้ เป็นขึ้นกับลงเหมือนกัน แต่กำไร ขาดทุนไม่มีขีดจำกัด มีสินทรัพย์ให้เลือกเทรดทั้งหมดกว่า 30 สินทรัพย์

 

มีแหล่งเรียนรู้ให้ที่ไหนบ้าง?

ใช่แล้ว…Olymp Trade มีแหล่งเรียนรู้ให้นักเทรดเรียนรู้ฟรี! ที่แรก…ไม่ใกล้ไม่ไกลเลย ในเว็บไซต์หลักของ Olymp Trade นั่นเอง ซึ่งจะอยู่ในหน้า การศึกษา ในนั้นก็จะมีสอนเกี่ยวกับ กลยุทธ์ ตัวบ่งชี้ รวมถึง การสัมมนาออนไลน์ ที่นักวิเคราะห์ทางการเงินของ Olymp Trade จะมาไลฟ์สดให้ความรู้ และนักเทรดยังสามารถพูดคุยสดด้วยการพิมพ์ข้อความในแชทสัมมนาได้อีกด้วย olymp-trade-education ที่ 2…คือ ช่อง YouTube ของโอลิมเทรด ซึ่งมีอยู่ 2 ช่องคือ OLYMP TRADE กับช่องที่เป็นส่วนของประเทศไทย OLYMP TRADE ประเทศไทย ในช่อง YouTube ของส่วนประเทศไทยนี้ก็จะมีการเผยแพร่วีดีโอสอน ข่าว และไลฟ์สดอยู่เรื่อย ๆ จึงแนะนำให้กด Subscribe เอาไว้เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสาร olymp-trade-youtube ที่ 3คือช่อง YouTube ของกลุ่มนักเทรดที่รวมตัวกันสร้างขึ้นไว้แชร์กันเอง นั่นคือช่อง Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด ที่แบ่งปันทั้งรหัสโบนัส วิธีเทรดจากเทรดเดอร์เก่งๆที่อยู่ในกลุ่ม ไม่กดติดตามไม่ได้แล้วนะ กดเลย! 2563-04-07_2222 ที่ 4คือเพจ Facebook ของ Olymp Trade ซึ่งจะมีการโพสต์ข่าวสาร กิจกรรมให้ร่วมสนุกรับรางวัล รวมถึงเกร็ดความรู้ต่าง ๆ olymp-trade-facebook ที่ 5 กลุ่ม Facebook ที่นักเทรดสร้างขึ้นกันเอง เพื่อเป็นที่แลกเปลี่ยน ปรึกษาระหว่างนักเทรดด้วยกัน ชื่อกลุ่มว่า Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด เป็นกลุ่มที่เหมาะกับนักเทรดมือใหม่ และเป็นแหล่งพบปะพูดคุย แชร์ความรู้กันระหว่างนักเทรดด้วยกัน 2563-04-07_2203

เสียเงินมั้ย?

Olymp Trade มีบัญชีทดลองและยอดเงิน 10,000 เหรียญให้ฝึกเทรดฟรี จำนวนเงินในบัญชีทดลองและกำไรที่ได้จากการเทรดในบัญชีทดลอง ไม่สามารถถอนออกมาใช้จริงได้ เนื่องจากเป็นบัญชีทดลองที่มีไว้ให้ฝึกทักษะและกลยุทธ์การเทรดเท่านั้น เมื่อคุณพร้อมเทรดจริง มั่นใจในทักษะและกลยุทธ์ที่ตนเองเรียนรู้มาแล้ว ก็สามารถเริ่มต้นเทรดบัญชีจริงได้โดยการฝากเงินทุนเข้าบัญชี Olymp Trade ของคุณ และเริ่มเทรดเพื่อทำกำไรจริงได้เลย ส่วนเงินทุนและกำไรในบัญชีจริงนี้ สามารถถอนออกมาใช้ได้จริง ๆ เลย

จะฝากเงินได้อย่างไร?

ด้วยช่องทางที่หลากหลาย ให้คุณสามารถเลือกฝากเงินตามความสะดวกได้ง่ายๆ ตามช่องทางต่อไปนี้: อันดับ 1 เป็นช่องทางที่สำรวจมาแล้วว่าง่ายที่สุด ใช้เวลาในการฝากและรอเงินเข้าบัญชีเทรดน้อยที่สุด นั่นคือ ช่องทาง Help2Pay ซึ่งช่องทางนี้สิ่งที่เราต้องมีคือ ไอแบ้งกิ้ง (iBanking) ของธนาคารที่เราใช้ ช่องทาง Help2Pay ของ Olymp Trade นี้ สามารถรองรับได้ถึง 9 ธนาคาร ได้แก่

 1. ธนาคารกสิกรไทย (Kcyber)
 2. ธนาคารกรุงศรี (KrungSri Online)
 3. ธนาคารกรุงไทย (KTB Netbank)
 4. ธนาคารกรุงเทพ (Bualuang iBanking)
 5. ธนาคารไทยพานิชย์ (SCB EASY NET)
 6. ธนาคารออมสิน (ออมสิน internet banking)
 7. ธนาคารซีไอเอ็ม ไทย (CIMB Thai)
 8. ธนาคารเกียรตินาคิน (Kiatnakin Bank)
 9. ธนาคารธหารไทย (TMB)

olymp-trade-ibanking อันดับ 2 การฝากเงินโดยใช้บัตร Visa/MasterCard เป็นช่องทางที่ฝากง่าย แต่ใช้เวลาถอนออกค่อนข้างนาน เนื่องจากเป็นระบบ รีฟันด์ (refund) ที่ต้องผ่านธนาคารกลางหรือผู้ให้บริการ Visa/MasterCard การฝากโดยใช้ True Wallet เป็นการฝากแบบเดียวกับบัตร Visa/MasterCard olymp-trade-bankcard อันดับ 3 การฝากเงินโดยใช้กระเป๋าเงินออนไลน์นั้น สามารถรองรับได้ถึง 5 บริษัท คือ Neteller, Skrill, Webmoney, epayments, Bitcoinpay olymp-trade-e-wallet

*จำนวนขั้นต่ำในการฝากเงินคือ 19 เหรียญ โดยสามารถเลือกฝากแบบรับโบนัส หรือไม่รับโบนัสก็ได้*

การถอนเงินจะทำได้อย่างไร?

เมื่อเทรดจนได้กำไร หรือต้องการถอนเงิน ก็สามารถทำได้ โดย การถอน คุณจะสามารถเลือกถอนออกทางช่องทางเดิมที่คุณเคยฝากเข้าไป และขั้นต่ำของการถอนอยู่ที่ 19 เหรียญ ซึ่งเป็นจำนวนที่ไม่มากเลยทีเดียว olymp-trade-withdrawal

*จำนวนขั้นต่ำในการถอนเงินคือ 19 เหรียญ *

โบนัส มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง?

Olymp Trade มีโบนัสมากมาย ทั้งโบนัสในการฝากเงิน โบนัสจากกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งเงื่อนไขโบนัสนั้นไม่ซับซ้อน นั่นคือเมื่อคุณได้รับโบนัสแล้ว การเทรดของคุณจะเริ่มเทรดจากเงินทุนก่อน หากเงินทุนหมดแล้ว เงินโบนัสจึงจะถูกนำมาเทรด ในการถอนเงินคุณไม่จำเป็นต้องทำยอด ไม่มีกำหนดว่าต้องเทรดเท่าไรจึงจะถอนได้ คุณสามารถถอนเงินได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ตามจำนวนขั้นต่ำในการถอนที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ เมื่อคุณส่งคำขอถอนเงิน โบนัสทั้งหมดที่มีอยู่ในบัญชี Olymp Trade ของคุณจะหายไปอัตโนมัติ

register-trading-account-button

การเทรดจะต้องเทรดอย่างมีระบบ ดูวรดีโอวิธีการสร้างระบบการเทรดด้วยตัวเอง👇

สรุป

Olymp Trade ให้บริการแพล็ตฟอร์มที่ใช้ในการเทรด ทำกำไร ที่เชื่อมต่อกับธนาคารไทยถึง 9 ธนาคาร ทำให้การฝาก-ถอนเงินง่ายและสะดวก ได้รับเงินเร็ว ทำให้กลายเป็นบริษัทโบรกเกอร์ที่มีความน่าเชื่อถือ และคุ้มค่ากับความเสี่ยงในการลงทุนด้วยolymp-trade-thai-facebook-group-button

 

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใ
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 4.93 out of 5)
Loading...

14 ข้อคิดเห็น

 1. Umaphon Rayatha
  14.02.2018 at 19:55 — ตอบกลับ

  olymp trade ให้เทรดเหมือนหุ้นมั้ยคะ หรือว่ายาก ง่ายกว่ายังไงคะ พอดีไม่เคยซื้อหุ้น แต่ลองเล่นตามลิ้งค์ที่ลงไว้แล้วค่ะ สนุกดี แต่ว่าไม่ค่อยชนะ สงสัยต้องเรียนก่อน น่าสนใจดีค่ะ หวังว่าจะเทรดได้และทำรายได้กับ olymp trade ได้นะคะ หวังจริงๆ แต่ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยลงทุนอะไรมาก่อน อยากจะลองดู เผื่อเราจะถนัดทางนี้ เผื่อเอาดีทางนี้ได้ ขอบคุณพี่ๆนักเทรดทุกคนในกลุ่มเฟสที่คอยช่วยกัน ต้องฝึกให้ได้ เพื่ออนาคต ยังไงก็จะไม่ท้อแน่ๆ

 2. Yaya Tarakol
  15.02.2018 at 16:19 — ตอบกลับ

  ข้อมูลแน่นมากกกก ว่าจะถามว่าฝากเงินยังไง หน้านี้ตอบคำถามในใจได้หมดเลย ลองฝากแล้ว ไม่ยอกจริงๆ ทีนี้ก็ต้องลองเทรดดูว่า Olymp Trade จะดีขนาดไหน แล้วก็ต้องลองถอนดู ถ้าถอนได้ง่ายอย่างว่านะ ก็จะดีมากเลยยยยย ลองเทรดบัญชีปลอมมานานแล้ว ได้เทรดจริงซะทีนะ ตอนนี้้ตื่นเต้นมากยังม่กล้าลงไม้จริง รอให้อารมณ์เป็นกลางก่อนค่อยเริ่มเทรดจริง เพรามีคนสอนว่าตอนตื่นเต้น หรือหงุดหงิน ในภาวะอารมณ์ไม่ปกติ ไม่ควรเทรด และ Olymp Trade ก็เคยมีวีดีโอสอนจิตวิทยาการเทรด ซึ่งก็ตรงกัน เจอกันเร็วๆนี้ จะกวาดกำไรให้เรียบเลย

 3. แบงค์
  18.02.2018 at 16:36 — ตอบกลับ

  น่าสนใจดีคับ ลงทุนเริ่มต้นไม่เยอะดี เดี๋ยวผมจะลองสมัครดูนะ ดูเหมือนจะทำเงินได้จริง แต่ก็ต้องลองก่อน มันเล่นเหมือนเกมมั้ย แล้ว Olymp Trade เล่นเหมือนสูงต่ำมั้ย หรือว่ากราฟวิ่งตามตลาดหุ้นเลย อยากให้ Olymp Trade มาเปิดที่ไทยคับ จะได้มีความน่าชื่อถือมากขึ้น เพราะผมว่าคนไทยน้อยคนมากที่จะรู้จักองค์กรต่างประเทศที่คุณเป็นสมาชิกอยู่ ถ้ามีสาขาที่ไทย คนไทยคงแห่กันไปลงทุน เพราะดูแล้วระบบดีมากเลยเลยทีเดียว เหมาะมากที่จะทงทุน

 4. ไตรรงค์
  19.02.2018 at 13:25 — ตอบกลับ

  ฝึกบัญชีเดโม่กับ Olymp Trade มานานแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้เติมเงินเล่นจริงซักที การเติมเงินนี่เราต้องไปเปิดบัญชีธนาคารใหม่มั้ยคับ หรือว่าใช้บัญชีธนาคารอันเก่าเราเลยก็ได้ ผมกดเข้าไปดูในวีดีโอที่ Olymp Trade เอาลงไว้ในยูทูป เค้าก็สอนตั้งแต่เปิดบัญชีใหม่ เลยไม่แน่ใจว่าต้องเปิดใหม่เลยหรอ แล้วต้องมีเงินในบัญชีธนาคารขั้นต่ำกี่บาทถึงจะฝากได้ แล้วพอฝากเข้าไปมันจะเป็นเงินไทยหรือเงินดอลล่าร์คับ เพราะบัญชีผมเป็นเงินบาท ถ้าจะไปเปิดบัญชีธนาคารเป็นดอลล่าร์ต้องทำบัญชีประเภทไหนคับ

 5. แป้งโกะ
  20.02.2018 at 09:06 — ตอบกลับ

  เทรดออนไลน์แบบนี้ถูกกฏหมายไทยมั้ยคะ แล้วถ้าเล่น Olymp Trade ได้เงินเยอะๆแล้วจะถูกเรียกเก็บภาษีมั้ยคะ สนใจเล่นอยู่ค่ะ แต่ยังไม่ลองเล่นเลย ต้องไปหัด ไปศึกษาก่อน ได้แล้วเดี๋ยวจะลงทะเบียนเล่นค่ะ ตอนนี้กดติดตามไว้แล้วค่ะ ยังคงต้องรอดู และหาข้อมูลต่อไปก่อน แล้วกุ่มเฟสก็น่าสนใจมากค่ะ น่าจะเป็นประโยชน์ดี ความคิดของ Olymp Trade นี่ดีจังเลยค่ะ ถือว่าโปร่งใสด้วยเพราะมีที่ให้ลูกค้าอย่างเราได้พูดคุยกัน ข้อมูลมันเลยจริงมาก

 6. Man
  21.02.2018 at 14:54 — ตอบกลับ

  การลงทุนกับ Olymp Trade ทำเงินได้ทุกคนจริงรึเปล่าครับ คือผมก็สนใจเหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็หาข้อมูลเยอะมากๆเลยครับเพราะการลงทุนมีความเสี่ยงทุกอัน และผมก็ไม่เคยลงทุนอะไรแบบนี้ คือผมเห็นรุ่นพี่เค้าก็ลงทุนที่ Olymp Trade แล้วเค้าก็ทำเงินได้เยอะนะครับ แต่ผมก็ยังอยู่ในการตัดสินใจและมีเข้าไปดูข้อมูลใน youtubeบ้าง ในเว็บบ้าง และในเฟสบ้าง แต่ Olymp Trade เขาก็ดูแลลูกค้าดีนะครับคอยตอบคอมเม้น และคอยให้คำแนะนำลูกค้าดีครับ

 7. รุ่งเรือง
  22.02.2018 at 12:48 — ตอบกลับ

  เราลงทุนกับOlymp Tradeมาระยะยหนึ่งแล้วค่ะ ตอนแรกเราก็ยังตัดสินใจไม่ได้เพราะเรากลัวนู่นนี่นั่น และก็เป็นครั้งแรกในการลงทุนแบบนี้สำหรับเราเหมือนกันค่ะ แต่ก่อนลงทุนเราหาข้อมูลเยอะมากๆเลยค่ะ เพราะการลงทุนมีความเสี่ยงทุกอย่าง เมื่อเราได้ตัดสินใจลงทุนกับOlymp Tradeเราก็หาข้อมูลในการเทรด ทั้งวิธีการ เคล็ดลับการเทรดอีกครั้ง ซึ่งOlymp Tradeง่ายๆในการเล่นไม่ยุ่งยากอะไร เราเลยค่อนข้างโอเค ตอนแรกเค้าจะมีบัญชีปลอมให้เราลองเล่นก่อน พอเราเข้าใจวิธีการและหลักการแล้วเราก็เล่นในบัญชีจริงของเราค่ะ

 8. แต้ว พัชรวดี
  23.02.2018 at 15:49 — ตอบกลับ

  ถ้าบทความนี้เพิ่มช่องทางติดต่อนะ จะมีดีมากเลยค่ะ เพระเห็นหลายคอมเม้นมาเม้นถามนู่นนี่ ถ้าไปถามเจ้าหน้าที่เลยแบบแชทคุย โทรคุยก็คงจะได้คำตอบกว่า แต่ว่าจริงๆแล้วในเว็บ olymp trade ก็มีแชทสดให้ถามนะ ลองพากันเข้าไปถามดู ในเฟสชื่อ olymp trade ก็มีเจ้าหน้าที่คอยประจำอยู่ ก็ตอบเร็วเหมือนกัน น่าจะได้เรื่องกว่ามาหาถามในบล็อกนะคะ ข้อมูลติดต่อมันคงหาไม่ยาก แต่สำหรับบางคนก็ไม่รู้จะหามาจากไหนจริงๆ อันนี้ก็เข้าใจนะ

 9. ต้อง
  24.02.2018 at 17:19 — ตอบกลับ

  ศึกษาดูแล้วก็ไม่น่าใช่เกมนะคับ ตอนแรกผมก็ว่าจะลองเฉยๆแหละ เห็นบทความเขียนไว้น่าสนใจดี แต่เล่นไปเ่นมาก็อยากเล่นเงินจริง ผมก็โอนเงินเข้าบัญชี Olymp Trade มันก็มีได้ มีเสียนะ เหมือนการลงทุนทั่วไปนั่นแหละ เรารับของมาขายยังมีได้กำไร ขาดทุนบ้าง Olymp Trade ก็เหมือนกัน ต้องค่อยเป็นค่อยไป ฝึกเยอะๆ จนตอนนี้ผมเลือกที่จะเทรดแบบประจำกับ Olymp trade แล้ว คือไม่ทำงานประจำแล้ว เทรดอย่างเดียวเลย ผมอยากจะเอาดีทางนี้

 10. PinkPop
  26.02.2018 at 10:34 — ตอบกลับ

  ลงทุนกับOlymp Trade ดี่ที่ว่าเราไม่จำเป็นต้องฝากเงินมากเพราะเริ่มต้นเพียง19 ดอลลาร์เท่านั้น และเราสามารถทดลองเล่นในบัญชีปลอมได้ พอเราเริ่มเข้าใจหลักการก็เล่นในบัญชีจริงได้ แล้วแต่คนค่ะถ้าเคยเล่นก็เล่นในบัญชีจริงได้เลย แต่ Olymp Trade ไม่ยุ่งยากค่ะ และหลังจากที่เราตัดสินใจมาลงทุนกับOlymp Tradeก็ทำให้เรามีเวลาให้ครอบครัวมากขึ้นแล้วก็มีเวลาไปเที่ยวมากขึ้น คือส่วนตัวเราชอบอ่ะ ดีกว่าไปลงทุนขายของเพราะขายของต้องง้อลูกค้า และ ไม่ค่อยมีเวลา

 11. Trevind
  28.06.2020 at 03:16 — ตอบกลับ

  การเทรดเป็นวิธีเพิ่มรายได้ที่ดีเยี่ยมครับ ส่วนตัวผมชอบ Olymp Trade เพราะว่าได้รับอนุญาตให้ประกอบการที่นี่และยังมีคณะกรรมการระหว่างประเทศกำกับดูแลด้วย

 12. Fireti
  13.07.2020 at 09:50 — ตอบกลับ

  ผมเทรดกับ Olymp Trade มาค่อนข้างนานและผมพอประเมินประสิทธิภาพของโบรกเกอร์ได้ Olymp Trade มีข้อดีในเรื่องการศึกษาและในเรื่องการเทรด มีสินทรัพย์และการศึกษาจำนวนมาก และผมมองว่านี่เป็นการผสมผสานที่ดีสำหรับคนที่เพิ่งหัดเทรด

 13. Avenomek
  30.07.2020 at 22:05 — ตอบกลับ

  ถ้าจะเริ่มเทรด OT โดยไม่มีประสบการณ์เลยได้ไหมครับ? มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นะครับ?

  • Arden Pouros
   14.09.2020 at 04:04 — ตอบกลับ

   แน่นอนว่าคุณจะต้องใช้เวลาบางส่วนเพื่อปรับตัวกับตลาดและทำความคุ้นเคยกับฟีเจอร์ต่าง ๆ แต่โดยทั่วไปแล้ว OLYMP TRADE ถือว่าเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับนักเทรดมือใหม่ จึงมีสิ่งที่เป็นประโยชน์มากมายที่สามารถใช้งานได้ เช่น บัญชีทดลอง เว็บบินาร์ บทวิเคราะห์ ฯลฯ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade คือ อะไร? พบคำตอบและเริ่มสร้างกำไร