OlympTrade โกง ไหม จำกัดการเทรด เพื่ออะไร ทำอย่างไรดี?

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 votes, average: 4.86 out of 5)
Loading...

26 ข้อคิดเห็น

 1. พรีม
  12.12.2019 at 23:16 — ตอบกลับ

  ผมเคยเจอครับเหตุการณ์นี้ ผมยอมรับเลยว่าบางทีผมอาจจะโลภครับ และไม่รู้หลักการ แต่ยังดีนะครับที่ใจเย็นพอมาหาข้อมูลก่อน มาเจอบทความนี้ล่ะครับ ทำให้ผมได้อยู่ต่อ จริง ๆ แล้ว การจำกัดการเทรดนี่ดีมากเลยนะครับ มันจะทำให้ระบบคนดีขึ้นครับ 555 เปรียบเทียบตัวเองนะ สามารถจัดระเบียบตัวเองได้ดีเลยล่ะครับ เมื่อรู้แบบนี้แล้วไม่มีทางพลาดแน่นอนครับ ก่อนจะทำอะไรจะต้องคำนึงเสมอว่าการกระทำของผมนั้นจะเข้าข่าย 5 ข้อนี้หรือเปล่า แต่ก็เกือบแล้วครับ เกือบไปเปิดบัญชีใหม่ซะแล้ว

 2. Loy
  15.12.2019 at 18:16 — ตอบกลับ

  ไม่รู้จริงหรือเปล่านะครับกับข้อสันนิษฐานของเจ้าของบทความ แต่ผมว่าระวังไว้ก็ดีครับ อย่างน้อยก็ได้ใช้เป็นหลักการในการประมวลภาพรวมและการเทรดอย่างมีระบบระเบียบของตัวเองด้วย อย่างน้อยเราจะได้ไม่ประมาท บางทีอาจจะจริงนะครับ อย่างเจ้าของบทความบอก แต่ว่าตัวผมเองก็ยังไม่เคยเจอ แต่ก็อยากให้ผู้รู้พิสูจน์ หรือคนเก่ง ๆ ช่วยยืนยันกันอีกทีนะครับ ผมจะรอแต่จะยังไงเราก็นำข้อมูลในบทความนี้มาใช้ได้เสมอครับ ไม่มีผิดมันจะช่วยเราได้มากเลยที่เดียวครับ

 3. นายปรัชญา
  17.12.2019 at 00:37 — ตอบกลับ

  เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว กระผม Trade อยู่ปกติตามเคย ก็มีข้อความขึ้นว่า “ได้ถึงจำนวนจำกัดของการเทรดต่อวันแล้ว กรุณารอให้เวลาที่ระบุเสร็จสิ้น” เลยงงว่าเกิดอะไรขึ้น ก็ได้ทำการ seach หาใน google แล้วมาเจอบทความในเว็บนี้ ซึ่งตรงกับที่เป็นปัญหาตอนนี้อยู่พอดี กระผมได้อ่านศึกษาบทความและทำความเข้าใจปัญหาติดเทรด และกระผมได้รู้ว่าที่ทำให้จำกัดเทรดคือข้อ การลงจำนวนเงินเทรดในสัดส่วนที่มากเกินไปของจำนวนเงินทุน เช่นมีเงินทุน 100 เหรียญ แต่เทรดไม้ละ 70 เหรียญ และตอนนี้ผมเข้าใจการจำกัดแล้ว ขอไปเทรดต่อแล้วนะครับ

 4. อภิรัตน์
  19.12.2019 at 00:24 — ตอบกลับ

  กระผมเป็นคนที่ทำธุรกิจงานงานนี้นี้เป็นระยะเวลานาน ประมาณ 5 ปี แล้วครับ แต่ก็ยังไม่ได้ชำนาญการขนาดเก่ง หรือสอนคนอื่นได้นะครับ เมื่อวันก่อนผมก็เทรดตามปกติ แต่วันนี้คึกมากเป็นพิเศษ เลยเทรดรั่ว ๆเลยคับปรากฏว่า โดนจำกัดเทรด ผมก็ค่อนข้างสงสัยเพราะตอนนั้นไม่รู้ว่า ตัวเองทำอะไรผิดหรือเป็นที่ระบบหรือเปล่า ก็ได้ถามเพื่อนที่ทำด้วยกันเพื่อนก็บอก ไม่รู้ไม่เคยเป็น ตอนนั้นไม่รู้จะทำยังไงเลยค้นหาผ่านอินเตอร์ จนมาพบกับบทความนี้ เลยได้เข้าใจว่า ถ้าเทรดระยะสั้น จะโดนจำกัดเทรด

 5. เบส
  21.12.2019 at 11:01 — ตอบกลับ

  เป็นประโยชน์มากครับบทความนี้ คือผมทำธุรกิจด้านสายมานานมากแล้วครับ กระผมทำธุรกิจกับภรรยาสองคน แต่ภรรยาเป็นคน เป๋อ ๆ เงอะ ๆ งะ ๆ ทำอะไรไม่ค่อยคล่อง ไม่ค่อยรวดเร็ว บังเอิญวันหนึ่งอยู่ดี ๆ แฟนขอกระผมบอกว่าโดนตัว app จำกัดการเทรด และไม่สามารถเทรดได้หรือติดเทรดนั้นแหละครับ จนมาเจอบทความนี้ที่บอกว่า การลงจำนวนเงินเทรดในสัดส่วนที่มากเกินไปของจำนวนเงินทุน มีเงินทุน 100 เหรียญ แต่เทรดไม้ละ 70 เหรียญ เลยทำให้ติดเทรดครับ ตอนนี้ไม่มีปัญหาอะไรแล้วครับ

 6. Enya
  26.12.2019 at 17:27 — ตอบกลับ

  ดิฉันเป็นคนที่ทำอะไรค่อนข้างรวดเร็วนะคะ ไม่ค่อยละเมียดละไมเท่าไหร่ ก็เลยโดนจำกัดเทรดค่ะ555 เพราะว่าเทรดค่อนข้างเร็ว และตอนนั้นบ้าจี้ตามเพื่อนบอกให้ลงถี่ ๆ เอาจริง ๆ คือเพื่อนแกล้งเล่นแบบนี้ไม่ดีนะคะไม่แนะนำให้ทำตาม ก็ทำไปประมาณ ไม่ถึง 10 นาทีก็โดนจำกัดเทรด ตอนนั้นเพื่อนขำกันหนักมาก แต่ดิฉันตกใจมาก ซ็อคอยู่พักนึงเพราะไม่รู้ว่าบัญชีจะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า เพื่อนบอกว่าไม่เป็นไรและเปิดบทความนี้ให้ดู ก็งอนเพื่อนพักใหญ่เลย55

 7. ผึ้ง
  26.12.2019 at 17:52 — ตอบกลับ

  คือวันนั้นเรากำลังเทรดอยู่กับเพื่อน ๆอีก 2 คนนะคะ ก็เทรดกันมาประมาณ 1-2 ชั่วโมงแล้วแต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร จนกระทั่งมีความความขึ้นมาว่า “ได้ถึงจำนวนจำกัดของการเทรดต่อวันแล้ว กรุณารอให้เวลาที่ระบุเสร็จสิ้น” เรากับเพื่อนเลยตกใจว่ามีปัญหาอะไรเกิดขึ้นกับเรา หรือเป็นที่ทาง Olymp trade จนมาเจอกับบทความนี้ตอนนี้ปัญหาของเราได้รับการบอกกล่าวจากทีมงานของทาง Olymp trade แล้วค่ะว่ามันจะหายไปเองโดยที่ไม่ต้องทำอะไร ตอนนี้ก็เรื่อย ๆค่ะ

 8. แดง
  30.12.2019 at 15:46 — ตอบกลับ

  พอมีใครเคยเจอปัญหาเหตุการณ์แบบอื่นนอกเหนือจากแบบใน 5 ข้อนี้มั้ยครับ ตัวกระผมจะได้ใช้อย่างระมัดระวัง คือผมพึ่งจะใช้เจ้าตัวแอปโอลิมเทรดมาประมาณอาทิตย์ยังไม่ถึงสองอาทิตย์เลยครับ เพราะว่าผมไม่ได้ทำงานว่างงาน เลยอยู่บ้านเฉย ๆแล้วลูกของผมก็เลยบอกให้ใช้แอปโอลิมเทรดดู ลูกผมสอมผมมาคร่าว ๆแล้วครับแต่ผมยังไม่ค่อยชำนาญเลย บัญชีนี้ของผมเป็นบัญชีของลูกของผมครับผมไม่อยากให้มันมีปัญหาอะไร อย่างที่เขาว่ากัน กันไว้ดีกว่าแก้ครับ

 9. Pop
  30.12.2019 at 23:41 — ตอบกลับ

  ว่าอยู่แล้วค่ะ ! พอมาเจอกับบทความนี้ถึงกับอ๋อ พึ่งจะเจอกับเหตุการณ์นี้กับตัวมาหยก ๆเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ วันที่เกิดเหตุหนูกำลังเทรดบัญชีของตัวเองอยู่และนัดเพื่อนไว้จะเทรดด้วยกันพร้อมกันที่บ้านของเพื่อน เลยนอนบ้านเพื่อนไปเลยกะจะเทรดกันยาว ๆไปเลย แล้วตอนช่วงประมาณ 4 ทุ่มเกือบจะ 5 ทุ่มในวันนั้นตอนกำลังเทรดกันอยู่จู่ ๆเพื่อนของหนูบอกว่า เขาถูกจำกัดเทรด เลยติดต่อหาทางทีมงานในเว็บ Olymp Trade ให้เขาช่วยแก้ วันถัดมาเค้าก็ตอบกลับนะ และตอนนี้ไม่มีปัญหาอะไรแล้ว มาเจอกับบทความนี้หนูก็เลยส่งให้เพื่อนเลยค่ะ

 10. CS
  31.12.2019 at 14:38 — ตอบกลับ

  มาเจอกับบทความนี้ถึงกับ อ๋อพึ่งนึกคิดได้ครับ เมื่อ2-3 วันที่แล้วบ้านผมกำลังเทรดกันอยู่อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา คือบ้านผมเขาเล่น app นี้กันหมดนะครับ มีแม่ของผมที่เล่น พี่ชาย คุณน้า คุณป้า คุณอา แล้วก็คุณพ่อครับ ก็เทรดกันไปแลกเปลี่ยนข้อมูลกันไป คือทุกวันเขาเล่นเพราะไม่มีอะไรทำกันนะครับ555 ผมก็เล่นสอนวิธีเล่นให้อยู่บ้านเฉย ๆมันน่าเบื่ออะเนอะ แล้วจังหวะนึงคุณแม่ผมตะโกนบอกว่า เอ้า!ทำไมของฉันมีข้อความอะไรขึ้นมาล่ะ ก็วุ่นวายกันใหญ่จนพี่ชายของผมบอกว่าให้ติดต่อทางผู้ดูแล จนมาเจอบทความนี้ผมจะศึกษาแล้วนำไปใช้ครับ

 11. เทรดมา 4 ปี
  08.01.2020 at 23:28 — ตอบกลับ

  สำหรับคนที่ใช้ Olymp trade อยู่ไม่เคยเป็นหรือไม่เคยประสบปัญหานี้ ดิฉันแนะนำให้อ่านให้ดูไว้เป็นตัวอย่างเลยค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้ทีหลังจะได้ไม่มีปัญหาในภายภาคหน้าอย่าลองเป็นหรือทดสอบระบบเลยนะคะ ดิฉันเคยเป็นอยู่ครั้งหนึ่งค่ะ ซึ่งเป็นปัญหามากค่ะ ทั้งเสียรายได้ไป ทั้งเสียเวลา นั้นหมายถึงท่านได้เสียเงินไปเหมือนกัน เวลาเป็นเงินเป็นทองค่ะ ตัว Olymp trade เขาไม่ได้ผิดอะไรค่ะอย่าไม่โทษอย่าไปโมโหเขาเลย ทำทุกอย่างให้ระมัดระวังนะคะอย่าไปรีบ

 12. เกษ
  13.01.2020 at 22:24 — ตอบกลับ

  เราก็เคยเป็นนะคะ แต่มันไม่ใช่ความผิดของแอพ Olymp trade แต่มันเป็นความผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของตัวเราเองคือการเทรดแบบรัวไม้ หรือการเข้าออเดอร์ถี่ ๆ แล้วตอนนั้นเราก็ไม่ได้รู้ตัวเลยว่ากำลังจะโดนจำกัดเทรด เราเทรดเร็วขึ้นเรื่อย ๆ เพราะรายได้จาก Olymp trade ตอนนั้นกำลังดี จากเทรด 5 นาที เป็น 1 นาที แล้วก็มีข้อความบอกว่า “ได้ถึงจำนวนจำกัดของการเทรดต่อวันแล้ว กรุณารอให้เวลาที่ระบุเสร็จสิ้น” ดิฉันก็รีบหาข้อมูลเลยค่ะว่าเกิดอะไรขึ้น รุ่นพี่นักเทรดของดิฉันก็บอกให้มาดูบทความนี้ เลยได้เข้าใจแล้วค่ะ เทรดต่อแล้วค่ะ

 13. ดีที่ยังมีเธอ
  17.01.2020 at 22:10 — ตอบกลับ

  สำหรับ Olymp trade ปัญหาไม่ค่อยเยอะนะครับ ผมก็ไม่ค่อยจะได้เจอเท่าไหร่ครับผม เอาจริง ๆ คือกระผมใช้มาประมาณ 3 ปีแล้วครับ ผมก็ยังไม่เคยเจอปัญหาหรือเหตุการณ์แบบในบทความบอก สำหรับคนที่เป็นปัญหาอยู่ตอนนี้ ไม่ต้องกังวลไปครับ ถ้าคุณไม่ได้ทำผิดอะไร ไม่ได้โกงแอพพลิเคชั่นหรือพยายามแก้ไขตัวแอพพลิเคชั่น คุณก็ไม่ได้ผิดอะไรครับ รอทีมงานแก้ให้แปปเดียวไม่นานเกินคอยครับ เพราะทีมงานเขาทำงานตลอดอยู่แล้ว และทำงานค่อนข้างเร็วครับ

 14. Tivapan
  25.01.2020 at 11:44 — ตอบกลับ

  ดิฉันโดนจำกัดเทรดค่ะ ประมาณ 1-2 วันก่อนนี้เองเรื่องเกิดขึ้นไม่นานนะคะ คือว่าตอนนั้นดิฉันเมามากค่ะและกลับมาบ้านเล่นโทรศัพท์ตามปกติ ปกตินี้คือแบบตอนที่ไม่ได้เมาค่ะ และด้วยความเมาและความมึนเลยเทรดไปแบบมั่ว ๆ คือกดไปมั่ว ๆ เลยค่ะ แบบไม่ได้คิดอะไรเลยเพราะเมาอยู่ และตื่นขึ้นมากำลังเข้า Olymp trade และพบว่าตัวเองโดนจำกัดเทรดค่ะ เลยงงว่าเมื่อคืนทำอะไรไปบ้างเพราะดิฉันจำอะไรเมื่อคืนไม่ได้เลยค่ะ เลยติดต่อทาง Olymp trade เขาบอกว่ามันจะหายไปเองค่ะ

 15. พี่แค่สาวชาวป่า
  26.01.2020 at 00:30 — ตอบกลับ

  กลุ่มเฟส Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด ไม่ค่อยมีความเคลื่อนไหวแล้ว นี่ก็ย้ายไปกลุ่ม Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด กลุ่มใหม่ ที่นี่ https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ เหมือนกันจ้า มีโบนัส 50% แจกบ่อยๆ และกิจกรรมดีๆแจกของจากคนที่เทรดได้กำไรเยอะๆเค้าก็มาแจกกันในกลุ่ม

 16. แมน
  26.01.2020 at 23:58 — ตอบกลับ

  พึ่งเจอเหตุการณ์แบบในบทความกล่าวมาเมื่อกี้นี้สด ๆ ร้อน ๆ จาก Olymp trade เลยครับ ผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกันครับว่าผมทำอะไรให้มันเกิดเหตุการณ์นี้ในแอพ Olymp trade สาเหตุเกิดจากอะไร คือกระผมก็เทรดแบบปกติทุกวันที่เทรดนั้นแหละครับผม แต่ว่าวันนี้ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าโดนจำกัดการเทรดได้อย่างไร แต่ก็ไม่เป็นไรครับผม ไม่ได้เสียเวลาหรือเสียผลประโยชน์มากเท่าไหร่คนเราผิดพลาดกันได้เสมอ ตอนนี้ผมก็รอให้หายจำกัดเทรดและค่อยไปเทรดต่อวันหลังเอาครับ ดวงกำลังมาเลยครับ

 17. บอส
  04.05.2020 at 13:13 — ตอบกลับ

  จำกัดการเทรด Olymp Trade คือ อะไร? คืออะไรหรอครับ แล้วการจำกัดเทรด Olymp Trade คือ อะไรหรอครับ เขาสามารถทำอะไรได้บ้างหรอครับ ผมเทรด Olymp Trade ไม่ได้ เกิดจากอะไรและต้องแก้ไขอย่างไร แล้วผมก็โทรไปถามเจ้าหน้าที่ครับ เขาก็บอกผมใหเคำแนะนำผมได้อย่างดีมากเลยครับ เทรดเดอร์แต่ละคนถูกจำกัดการเทรดในจำนวนและระยะเวลาที่แตกต่างกันครับ ผมไม่สามารถทราบได้เลยว่าการจำกัดเกรดนี้จะสิ้นสุดลงเมื่อไหร่ แต่ผมก็ได้คำแนะนำจากเจ้าหน้าที่มาพอสมควรครับ

 18. โอม
  05.05.2020 at 13:58 — ตอบกลับ

  จำกัดการเทรด Olymp Trade คือ อะไรหรอครับ เพื่อนผมก็บอกมาครับ ระบบจำกัดการเทรดของ Olymp Trade เป็นระบบอัตโนมัติที่ตรวจจับการเทรดที่มีความเสี่ยง และผมมันแนะนำให้ผมลองเทรดดู ผมก็ลองการเทรดระยะสั้น เช่น 1 นาที มันก็ไม่ได้อยากนะแต่ผมอาศัยดูกราฟเอาครับ ทุกคนเขาก็มีสูตรในการเทรดนะแต่ผมไม่รู้หรอกครับก็อย่างที่บอกผมดูเป้นแค่กราฟด้านร่างเท่านั้น ทำให้เราฝึกฝนได้เรื่อยๆ พอเราเทรดได้แล้วเราก็ลองเทรดแบบเงินจริงครับ

 19. ลินดา
  06.05.2020 at 10:30 — ตอบกลับ

  ฉันไม่รู้นะว่าจริงหรือเปล่านะกับข้อสันนิษฐานของเจ้าของบทความ แต่ฉันว่าระวังไว้ก็ดี แต่ก็ยังไม่ได้ชำนาญการขนาดเก่ง หรือสอนคนอื่นได้นะ ไม่ค่อยละเมียดละไมเท่าไหร่ ก็เลยโดนจำกัดเทรดค่ะ555 เพราะว่าเทรดค่อนข้างเร็ว และตอนนั้นบ้าจี้ตามเพื่อนบอกให้ลงถี่ ๆ เอาจริง ๆ คือเพื่อนแกล้งเล่นแบบนี้ไม่ดีนะคะไม่แนะนำให้ทำตาม เป็นที่ทาง Olymp trade จนมาเจอกับบทความนี้ตอนนี้ปัญหาของเราได้รับการบอกกล่าวจากทีมงานของทาง Olymp trade แล้วค่ะว่ามันจะหายไปเองโดยที่ไม่ต้องทำอะไรค่ะ

 20. ออน
  11.05.2020 at 11:23 — ตอบกลับ

  ออนว่าการจำกัดเทรด Olymp Trade เป็นการจัดระบบจำกัดการเทรดของ Olymp Trade เป็นระบบอัตโนมัติที่ตรวจจับการเทรดที่มีความเสี่ยง เคยเจอเหตุการณ์นี้ ออนยอมรับเลยว่าบางทีผมอาจจะโลภ และไม่รู้หลักการ แต่ยังดีนะที่ใจเย็นพอมาหาข้อมูลก่อน มาเจอบทความนี้ล่ะ ทำให้ได้อยู่ต่อ จริง ๆ อย่างน้อยก็ได้ใช้เป็นหลักการในการประมวลภาพรวมและการเทรดอย่างมีระบบระเบียบของตัวเองด้วย อย่างน้อยเราจะได้ไม่ประมาท แต่ต้องยังระมันระมัดระวังเอาค่ะ

 21. jos
  20.05.2020 at 12:23 — ตอบกลับ

  ผมก็เคยโดนการจำกัดเทรด Olymp Trade อยู่นะคับ ผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ แล้วผมก็โทรไปถามเจ้าหน้าที่ครับ เขาก็บอกผมใหเคำแนะนำผมได้อย่างดีมากเลย สำหรับคนที่ใช้ Olymp trade อยู่ไม่เคยเป็นหรือไม่เคยประสบปัญหานี้ ผมแนะนำแนะนำให้อ่านให้ดูไว้เป็นตัวอย่างเลยคับ กันไว้ดีกว่าแก้ทีหลังจะได้ไม่มีปัญหาในภายภาคหน้าอย่าลองเป็นหรือทดสอบระบบเลยคับ ตอนนี้ไม่มีปัญหาอะไรแล้วคับ ตอนนี้ผมก็กลับมาเทรดได้ตามปกติ แถมยังเทรดได้กำไรอีกด้วยคับ

 22. ตูน
  25.05.2020 at 12:26 — ตอบกลับ

  ผมก็เคยโดนระบบจำกัดการเทรดของ Olymp Trade อยู่นะคับเป็นระบบอัตโนมัติที่ตรวจจับการเทรดที่มีความเสี่ยง เหตุการณ์นี้ ผมยอมรับเลยว่าบางทีผมอาจจะโลภครับ และไม่รู้หลักการ แต่ยังดีนะครับที่ใจเย็นพอมาหาข้อมูลก่อน มาเจอบทความนี้ล่ะครับ ทำให้ผมได้อยู่ต่อเกือบไปแล้วคับ555 แต่ผมก็จะระวังให้มากคับ อย่างน้อยก็ได้ใช้เป็นหลักการในการประมวลภาพรวมและการเทรดอย่างมีระบบระเบียบของตัวเองด้วยคับ อย่างน้อยเราจะได้ไม่ประมาทคับ

 23. ทาโร่
  07.10.2020 at 02:03 — ตอบกลับ

  ขอบคุณสำหรับความรู้ดีๆค่ะหนูเสียไปเยอะมากเเต่ได้กลับมานิดหน่อย แต่หนูว่าเทรดกับแอพ Olymp Trade ก็ดีอยู่ได้บ้างไม่ได้บ้างก็ไม่เป็นไร แต่เราอยากรู้ว่าเงินติดลบไหมคะถ้าเราเสีย​ ติดลบใน​ บช​ อะค่ะ แล้วถ้ามันติดลบจริงๆเราควรทำยังไงดีหรอคะ แล้วถ้าใครอยากกินกำไรกันยาวๆง่ายๆก็จัดเลยไหมคะ เขาบอกว่า olymp Trade Forex ถูกใจแน่นอนเล่นง่ายลง Order ง่าย เห็นกำไรง่ายๆชัดเจนไม่ต้องไปคำนวณให้ปวดหัว ก็คำนวณได้ตรงเป๊ะ หนูก็เคยคำนวณเองแบบเช็คตรวจสอบเพราะว่าหนูก็ไม่ได้จะเชื่ออะไรง่ายๆเหมือนกันค่ะ อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็เลยลองเข้าไปในกลุ่มเฟส Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรดดูค่ะ

 24. บวรพจน์
  16.01.2024 at 16:14 — ตอบกลับ

  ดีเยี่ยมมากเลยที่โบรกเกอร์ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขปัญหา ทำให้ชีวิตของนักเทรดง่ายขึ้นเยอะเลยนะ ผมว่า

 25. ทิฐิพล สำราญฤทธิ์
  21.02.2024 at 00:01 — ตอบกลับ

  แล้วคุณจะเทรดอย่างไรให้ปลอดภัยบนแพลตฟอร์มนี้ครับ?

 26. วรพล รุจิอาภรณ์
  25.02.2024 at 17:29 — ตอบกลับ

  รู้มั้ยว่าความใส่ใจต่อลูกค้าของโบรกเกอร์แสดงออกมาในหลายวิธีด้วยกัน บางบริษัทก็ให้บริการบัญชีทดลอง บ้างก็ให้บทความเพื่อการศึกษาหรือวิดีโอฝึกสอนแก่ลูกค้า บางโบรกเกอร์ให้เงื่อนไขการเทรดที่ปลอดภัย แต่ดูเหมือนว่าบริษัทนี้จัดให้เต็มจริง ๆ นอกจากจะให้ทุกอย่างที่ผมพูดถึงแล้ว โบรกเกอร์ยังใช้อัลกอริทึมเพื่อหลีกเลี่ยงการขาดทุนหนักด้วย

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

OlympTrade โกง ไหม จำกัดการเทรด เพื่ออะไร ทำอย่างไรดี?