หาเงิน กับ โอลิมเทรด เทคนิค เทรด แซนด์วิช

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

ผู้ที่เทรดกับ Olymp Trade มีผู้เชี่ยวชาญและเก่งด้านการเทรดมากมาย พวกเขาคิดค้น ค้นหา เทคนิคการเทรดเพื่อ หาเงิน และสร้างรายได้ รวมไปถึงเทคนิค แซนด์วิช ที่มีการเผยแพร่โดยเทรดเดอร์ท่านหนึ่งในกลุ่มเฟสบุ๊ค Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด ลักษณะเด่นของกลุ่ม Facebook นี้คือการเปิดเผยสูตรและเทคนิคการเทรดโดยไม่มีการเรียกเก็บเงินใดๆ เป็นพื้นที่ให้เทรดเดอร์ได้เข้ามาแชร์ประสบการณ์ แบ่งปันความรู้และพัฒนาการเทรดไปด้วยกัน 

สูตร เทรด โอลิมเทรด แซนด์วิช

การเทรดแซนด์วิช (Remastered) เดิมเรียกว่า “กระบี่คู่สลายพรหมจรรย์” ได้มีการคิดค้นและปรับสูตรจนกลายมาเป็นสูตรการเทรดแซนด์วิชที่เผยแพร่เป็นคลิปวีดีโอของเทรดเดอร์ยิ่ง นับได้ว่ามีสูตรการเทรดในลักษณะของการเทรดสวนเทรนด์ แบบประกบคู่ล่างบน (เปิดเทรด SELL ด้านบน และเทรด BUY ด้านล่าง) ซึ่งสูตรนี้จะนำมาใช้ในช่วงที่กราฟวิ่งเป็นลักษณะ ไซด์เวย์ (Side Way) กราฟที่วิ่งอยู่ในกรอบ แนวรับ-แนวต้านเดิม สูตรนี้ใช้กับการเทรดแบบกำหนดเวลาสิ้นสุดการเทรด (FTT: Fixed Time Trade) เท่านั้น

เทคนิคที่ใช้ หาเงิน กับเทคนิคนี้

กลยุทธ์การเทรดแซนด์วิชต้องใช้ความรู้ในเรื่อง แนวรับ-แนวต้าน (support-resistance) และ รูปแบบแท่งเทียน (Price Action) โดยเทรดเดอร์จะดูแนวรับ-แนวต้านในหลายๆทามเฟรมประกอบกันอย่างน้อย 3 ทามเฟรม (เล็ก/กลาง/ใหญ่) หรือทามเฟรมที่แนะนำให้พิจารณาคือ TF5m, TH15m และ TF30m (TF = ทามเฟรม, m = นาที) olymp-trade-timeframe-setting แต่หากกราฟยังมีการวิ่งทะลุกรอบแนวรับ-แนวต้านไปเรื่อยๆอีก ดังนั้นคุณต้องขยายทามเฟรมให้ใหญ่ขึ้นอีก อาจจะเพิ่มเป็น TF30h, TF1h, TF4h (h=ชั่วโมง) หากพิจารณาทามเฟรมขนาดใหญ่อย่างนี้แล้วกราฟยังวิ่งออกนอกแนวรับ-แนวต้าน คุณต้องรอก่อน อย่าเพิ่มรีบร้อนทำการเทรด ให้รอจนกว่าความผันผวนของกราฟจะลดลง และเริ่มมีการเคลื่อที่คงทีมากขึ้นซะก่อน .

และในทางตรงกันข้าม หากลักษณะของแท่งเทียบเป็นแบบเรียบๆ เนื้อเทียนไม่ยาวมาก ให้คุณย่อทามเฟรมให้เล็กลงเพื่อดูแนวรับ-แนวต้าน ในทามเฟรมที่เล็กลงมาเช่น TF1m, TF5m, TF15m หรือเล็กกว่านั้นคือ TF15s, TF1m, TF5m (s=วินาที) ปรับเปลี่ยนทามเฟรมในการพิจารณาแนวรับ-แนวต้านจนกว่าจะพบทามเฟรมที่มีกราฟการเคลื่อนที่ของแท่งเทียนที่ชัดเจน มีความผันผวนสม่ำเสมอ ไม่กระชากไวจนเกินไป 

วิธีการเทรดด้วยสูตรเทรดแซนด์วิช

1.เลือกการเทรดแบบ “หมดเวลา” (Expiration) เพื่อให้การเทรดทั้งหมด ทั้งไม้ข้างบนและไม้ข้างล่างจบเทรดพร้อมกัน สามารถตั้งให้จบเทรดใน 1-3 แท่งเทียนถัดไปก็ได้ ขึ้นอยู่กับการพิจารณาลักษณะการเคลื่อที่ของกราฟที่คิดว่าเหมาะสม   olymp-trade-expiration-setting 2.เลือกจำนวนเงินลงทุนในแต่ละไม้โดยคุณอาจจะกำหนดเงินทุนของทั้งสองไม้ให้เท่ากัน หรือหากพิจารณาดูแล้วเห็นว่าแนวโน้มของกราฟมีทิศทางเป็นขาขึ้น คุณอาจตัดสินใจใส่เงินทุนในไม้ BUY สูงกว่าไม้ SELL ก็ได้ olymp-trade-fund-amount-setting 3.รอจังหวะที่กราฟพุ่งขึ้นไปชนแนวต้านหรือใกล้เคียงให้เปิดสวนลง เป็นการเทรดลง (Down/ Sell/ Put) 4.แล้วรอจังหวะที่กราฟดิ่งลงมาชนแนวรับหรือใกล้เคียงจึงเปิดสวนขึ้น เป็นการเทรดขึ้น (Up/ Buy/ Call)

กำไรจากการเทรดแซนด์วิช

หากกราฟเคลื่อนที่อยู่ต่ำกว่าไม้บน (SELL) และสูงกว่าไม้ล่า (BUY) ในขณะที่การเทรดสิ้นสุดลง นั่นหมายถึงคุณชนะทั้ง 2 ไม้เทรด และได้กำไรจากทั้ง 2 ไม้นั้น วิธีนี้จะทำให้คุณได้กำไรในการเทรด x2 ในช่วงเวล่เท่ากันโดยไม่ต้องใช้กลยุทธ์มาติงเกลเข้ามาช่วยเลย  . ยิ่งเราเปิดออเดอร์ SELL และ BUY ห่างกันได้มากเท่าเท่าไร โอกาสที่จะชนะการเทรดทั้ง 2 ไม้ก็จะสูงขึ้นเท่านั้น ตราบใดที่ราคาจบอยู่ตรงกลางระหว่างไม้บน (SELL) และ ไม้ล่าง (BUY) คุณจะได้กำไรจากทั้งสองออเดอร์

เทรดพลาดแล้วเสีย จะทำอย่างไร?

หากทีไม้ใดไม้หนึ่งเสีย ไม่ว่าจะเป็นไม้บนหรือล่าง คุณจะยังได้อีกไม้หนึ่ง ซึ่งจะช่วยลดทอนความเสียหายในการเทรดเสียได้ไม่น้อยเลย คือ หากคุณเทรดไม้เดียวปกติ เกิดการเทรดพลาด คุณจะเสียเงินทุนไปเลย -100% แต่สำหรับการเทรดแซนด์วิช เมื่อคุณออกออเดอร์คู่ประกบล่างบน พลาด 1ไม้ คุณยังชนะ 1 ไม้  . หากคุณเป็นเทรดเดอร์บัญชีสถานะทั่วไป (Starter) จะเท่ากับว่าคุณเสียไปแค่ -18% (สำหรับคุ่สกุลเงินที่ให้เปอร์เซ็นกำไรสูงสุด 82%) และหากคุณเป็นบัญชี Expert (วีไอพี) คุณจะเสียไปแค่ -8% เท่านั้น (สำหรับคู่สกุลเงินที่ให้เปอร์เซ็นกำไรสูงสุด 92% ทุกวันพุธ) 

สรุป

การเทรดด้วยสูตรเทรดแซนด์วิชนแพล็ตฟอร์ม โอลิมเทรด ช่วยเพิ่มกำไรการเทรดเป็น 2 เท่า ถึงแม้จะเทรดเสียก็ไม่ต้องใช้กลยุทธ์มาติงเกล เพราะเมื่เทรดเสีย จะเสียน้อยมากและเมื่อเทรดได้จะได้มากกว่าที่เสียไปอยู่แล้ว เทรดเดอร์ควรฝึกผนการเทรดด้วยสูตรนี้ในบัญชีทดลองให้ชำนาญก่อนฝากเงินเข้าไปเทรดในบัญชีจริงเพื่อทำกำไรและถอนเงินออกมาใช้ได้จริง หากคุณต้องการศึกษาสูตรการเทรดอื่นๆ เพื่อใช้เทรดบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade คุณสามารถเข้าร่วมกลุ่มเฟสบุ๊ค Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด ได้เลยตอนนี้ register-trading-account-button

วิธีตั้งเวลาเทรด Olymp Trade ด้วยคำสั่งเปิด-ปิดออเดอร์

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (22 votes, average: 4.95 out of 5)
Loading...

15 ข้อคิดเห็น

 1. Mikkup
  04.01.2021 at 22:48 — ตอบกลับ

  ผมว่าการหาเงินกับ Olymp Trade ไม่ใช่เรื่องยากอะไรนะครับเพราะว่าผมก็เป็นคนนึ่งที่เข้ามาเพื่อเทรดกับโอลิมเทรดเพื่อมาทำรายได้และกำไรให้กับตัวเองแล้วโอลิมเทรดเขาก็ยังมีเทคนิคอีกมากมายให้ผมเทรดอีกด้วยนะแล้วสูตรเทรดโอลิมเทรดแซนด์วิชคืออะไรหรอครับแล้วใช้เทรดแบบไหนทำยังไงมีรูปแบบยังไงแล้วสูตรนี้สามารถทำกำไรได้เยอะไหมครับ เทคนิคที่ใช้หาเงินคือเทคนิคแบบไหนแล้วผมจะรู้ได้ยังไงว่าผมต้องใช้เทคนิคไหนในการเทรดแล้วจะสามารถได้กำไรไหมครับ

 2. เชวเชว
  07.01.2021 at 23:36 — ตอบกลับ

  ผมก็เป็นคนนึงที่อยากหาเงินออนไลน์กับ Olymp Trade แล้วผมต้องทำอะไรบ้างแล้วผมต้องเทรดแบบไหนผมต้องทำยังไงถึงจะได้กำไรผมต้องศึกษาที่แล้วเขามีเทคนิคอะไรในการเทรดบ้างแล้วผมสามารถใช้เทคนิคนั้นได้ไหมถ้าใช้เทคนิคแล้วจะทำให้ผมได้กำไรเพิ่มไหมครับ แล้วเทรดแซนด์วิช คืออะไรเทรดแบบไหนกันดีจริงไหมมีเทคนิคไหนบ้างที่ใช้ในการเทรดหาเงินออนไลน์ถ้าใช้เทคนิคนี้แล้วได้กำไรมากขึ้นก็จะนำไปบอกต่อๆครับแต่ผมก็ต้องศึกษาก่อนที่ผมจะทำการเทรดครับ

 3. Praty
  09.01.2021 at 22:48 — ตอบกลับ

  หาเงินออนไลน์ Olymp Trade คงไม่ใช่เรื่องยากเพราเขามีการสอนเทคนิคด้วยนะแล้วถ้ามือใหม่อย่างใครหลายคนไม่รู้ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่กลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรดได้เพราะในกลุ่มนี้เขาจะมีเนื้อหาข้อความที่เราต้องรู้ไว้มากๆเลยล่ะมีวิธีสอนทุกอย่างไม่เข้าใจตรงไหนก็สามารถถามได้ตลอดเวลาเลยเขามีการแชร์ประสบการณ์ด้วยนะแล้วเทคนิคที่ใช้ หาเงินมีเทคนิคอะไรบ้างแล้วจะช่วยในการเทรดยังไงหรอสามารถใช้ได้ทุการเทรดไหมจะรู้ได้ไงว่าเทคนิคไหควรใช้ในการเทรดไหน

 4. sadin
  11.01.2021 at 16:19 — ตอบกลับ

  การเทรดที่ใช้เทคนิคกับ Olymp Trade นี่ดียังไงหรอคะแล้วใช้การยังไงบ้างเราจะสามารถรู้เทคนิคเหล้านี้ยังไงแล้วเขามีวิธีการสอนเทคนิคให้เรารู้ยังไงบ้างถ้าคนที่เขาพึ่งจะเข้ามาเทรดเป็นครั้งแรกล่ะเราควรจะไปปรึกษาได้จากที่ไหนเราจะรู้ได้จากที่ไหนแล้วสามารถใช้เทคนิคที่เขาสอนได้100%ไหมแล้วอีกหลายๆคนที่เขายังสงสัยว่าสูตรเทรดโอลิมเทรดแซนด์วิชมีที่มาจากอะไรแล้วเป็นสูตรเทรดที่ทำให้เราเทรดได้เร็วไหมได้กำไรเยอะไหมใช้เทรดแล้วจะเป็นยังไง

 5. แจมมี่
  11.01.2021 at 16:28 — ตอบกลับ

  การเทรดที่ใช้เทคนิคกับ Olymp Trade นี่ดียังไงหรอคะแล้วใช้การยังไงบ้างเราจะสามารถรู้เทคนิคเหล้านี้ยังไงแล้วเขามีวิธีการสอนเทคนิคให้เรารู้ยังไงบ้างถ้าคนที่เขาพึ่งจะเข้ามาเทรดเป็นครั้งแรกล่ะเราควรจะไปปรึกษาได้จากที่ไหนเราจะรู้ได้จากที่ไหนแล้วสามารถใช้เทคนิคที่เขาสอนได้100%ไหมแล้วอีกหลายๆคนที่เขายังสงสัยว่าสูตรเทรดโอลิมเทรดแซนด์วิชมีที่มาจากอะไรแล้วเป็นสูตรเทรดที่ทำให้เราเทรดได้เร็วไหมได้กำไรเยอะไหมใช้เทรดแล้วจะเป็นยังไง

 6. บักนุ้ย
  13.01.2021 at 22:04 — ตอบกลับ

  การที่ผมหาเงินออนไลน์กับ Olymp Trade ก็ไม่เห็นว่าโอลิมเทรดจะเทรดยากตรงไหนเลยนะเทรดได้เรื่อยๆอีกด้วยซ้ำไปการหาเงินออนไลน์ก็ไม่ได้อย่างที่ทุกคนคิดหรอกครับเพราะว่าการที่เราคิดไปเองมันก็ไม่มีประโยชน์อะไรเท่ากับลองด้วยตัวเองหรอกครับผมคิดว่าลองเทรดกับโอลิมเทรดมันก็จะดีไปอีกทางช่วยในการทำรายได้บางคนแทบสร้างรายได้ด้วยนะครับนี่แหละคือสิ่งที่ดีสำหรับการหาเงินออนไลน์แต่ก็อย่างว่ามีได้มีเสียอยู่แล้วแต่ก็ต้องระวังตัวเองด้วยก็ให้เทรดแบบพอเหมาะก็พอ

 7. จันทร์ดี
  16.01.2021 at 23:19 — ตอบกลับ

  อยากหาเงินออนไลน์ Olymp Trade ให้ได้เงินเยอะๆจังค่ะต้องเข้าไปเทรดที่ไหนก่อนแล้วมีตัวอย่างให้เราสามารถดูและศึกษาไหมคะคือเป็นนักเทรดมือใหม่ค่ะสำหรับนักเทรกมือใหม่นี่ควรทำยังไงถึงจะเทรดกับ Olymp Trade ได้แล้วมีวิธีการไหนบ้างหาเงินออนไลน์นี่ยากไหมเเล้วจะรู้ได้ยังไงว่าต้องใช้เทคนิคแบบไหนแล้วเทคนิคเขาจะสามารถเชื่อได้ป่าวเราก็กังวลอยู่นะที่จะเทรดกับโอลิมเทรดพราะว่าเราเป็นนักเทรดมือไหมก่อนจะเทรดอะไรก็ต้องระวังแหละ

 8. ชมภูนุช
  18.01.2021 at 23:02 — ตอบกลับ

  หาเงินแบบ Olymp Trade ที่ใช้เทคนิเทรด แซนด์วิช นี่เทรดกันยังไงแล้วแล้วมีเครื่องมือในการเทรดเยอะไหมแล้วมีคนสามารถเทรดได้กำไรได้เงินเยอะๆบ้างไหมเราจะทำยังไงดีกับการเทรดจะใช้เทคนิคตลอดการเทรดก็ไม่ได้เพราะว่าการเทรดเราก็ต้องดูด้วยว่าเหมาะสมกับสูตรการเทรดแบบไหนเพราะว่าการเทรดแบบโอลิมเทรดก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรแต่เป็นการคาดเดามากกว่านะเราว่ามันก็ดีที่มีเทคนิคการเทรดให้เราก็จะได้เบาใจน้อยลงบ้างแล้วเขายังมีผู้เชียวชาญด้านการเทรดให้ด้วยนะ

 9. Tichai
  20.01.2021 at 23:26 — ตอบกลับ

  เทคนิคที่ใช้หาเงินกับ Olymp Trade เป็นเทคดนิคที่ไม่ได้ยากอะไรเลยนะแล้วการเทรดกับโอลิมเทรดก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยเทรดกันง่ายๆวิธีสอนเทรดหรือสูตรการเทรดเขาก็มีเพราะฉะนั้นการหาเงินโอลิมเทรดก็ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวอะไรเลยนะครับนักเทรดมือใหม่ๆเขายังเทรดกันได้สบายๆเขาไม่เห็นจะกังวลอะไรเลยครับเขามีแต่เทรดได้กำไรเพิ่มเรื่อยได้เรื่อยแล้วสูตรการเทรดแซนด์วิชคืออะไรเป็นสูตรการเทรดยังไงสามารถเทรดได้กำไรมากหรือน้อยแล้วเป็นสูตรการเทรดแบบไหน

 10. อินเดีย
  23.01.2021 at 23:16 — ตอบกลับ

  สูตรเทรด Olymp Trade แซนด์วิช นี่เป็นแบบไหนเทรดยังไงจะใช้ในรูปแบบการเทรดแบบไหนแล้วสูตรนี้มีดียังไงบ้างสามารถทำให้ฉันเทรดได้กำไรเยอะไหมหารหาเงินกับโอลิมเทรดก็รู้แหละว่าไม่ได้ยากอะไรแต่เพราะเขามีสูตรให้แต่จะไปชะล่าใจไม่ได้เพราะว่าการเทรดแบบนี้ก็เสี่ยงอยู่เหมือนกันนะส่วนมากเขาจะใช้เทคนิคแบบไหนในการเทรดมากกว่ากันแล้วจะรู้ได้ยังไงว่าสามารถใช้เทคนิคไหนกับการเทรดแบบใดคืออยากเทรดแล้วไม่อยากผิดหวังอยู่ซ้ำๆค่ะก็เลยอยากรู้

 11. ลูกน้ำ
  23.01.2021 at 23:51 — ตอบกลับ

  สูตรเทรด Olymp Trade แซนด์วิช นี่เป็นแบบไหนเทรดยังไงจะใช้ในรูปแบบการเทรดแบบไหนแล้วสูตรนี้มีดียังไงบ้างสามารถทำให้ฉันเทรดได้กำไรเยอะไหมหารหาเงินกับโอลิมเทรดก็รู้แหละว่าไม่ได้ยากอะไรแต่เพราะเขามีสูตรให้แต่จะไปชะล่าใจไม่ได้เพราะว่าการเทรดแบบนี้ก็เสี่ยงอยู่เหมือนกันนะส่วนมากเขาจะใช้เทคนิคแบบไหนในการเทรดมากกว่ากันแล้วจะรู้ได้ยังไงว่าสามารถใช้เทคนิคไหนกับการเทรดแบบใดคืออยากเทรดแล้วไม่อยากผิดหวังอยู่ซ้ำๆค่ะก็เลยอยากรู้

 12. บิ้กกระทืบโรง
  25.01.2021 at 22:26 — ตอบกลับ

  เทคนิคที่ใช้ หาเงิน Olymp Trade เป็นเทคนิคที่ง่ายนะแต่วิธีการเทรดไม่ได้ง่ายขนาดนั้นนะครับเพราะว่าผมเทรดแรกๆก็ยากอยู่พอสมควรใครนี่บอกว่าโอลิมเทรดเทรดง่ายๆสบายๆถ้าเทรดเป็นครั้งแรกไม่ง่ายเลยนะครับแต่ก็ไม่ยากเสมอไปเขาก็มีเทคนิคมีสูตรการเทรดให้แล้วก็มีวิธีสอนการเทรดให้เราทุกคนอีกเยอะแยะมากมายหลายๆสูตรอีกด้วยนะครับการหาเินกับโอลิมเทรดไม่ใช่ว่ามือใหม่จะเทรดได้กำไรตั้งแต่ครั้งแรกที่เทรดนะก็ต้องได้ฝึกฝนกันก่อนรู้เทคนิคกันก่อนครับถึงจะสามารถเทรดได้กำไร

 13. พิงค์กี้
  26.01.2021 at 23:21 — ตอบกลับ

  ช่วยสอนวิธีหาเงิน Olymp Trade ให้หน่อยคะคือเราเทรดไม่เก่งแต่อยากเก่งเหมือนคนอื่นๆที่เขาเทรดได้เินและกำไรมากๆบ้างค่ะอยากได้วิธีสอนการเทรดที่สอนแบบเข้าใจและนำไปใช้ได้เินจริงจะได้ไม่เสียเวลาเราเรามีความตั้งใจมากๆและพยายามมากที่จะเทรดกับโอลิมเทรดแบบไม่เสียและก็ได้กำไรมากเพราะการหาเงินออนไลน์นั้นใครก็สามารถหาได้ใครก็เทรดได้แต่มันก็ขึ้นอยู่กับความรู้ด้วยนะว่าเราจะรู้ทันกราฟของเขาหรือป่าวเพราะเราต้องดูกราฟให้เป็นเราถึงจะเทรดได้

 14. สีหมอก
  28.01.2021 at 22:09 — ตอบกลับ

  การใช้เทคนิคในการหาเงิน Olymp Trade มันไม่ได้อยากอะไรหรอกนะการหาเงินออนไลน์เป็นการหาเงินที่ได้ง่ายและเร็วแต่มันก็ขึ้นอยู่กับการเทรดของตัวเราเองด้วยนะครับว่าเรียนรู้กับโอลิมเทรดมากมากน้อยขนาดไหนการที่จะเทรดกับโอลิมเทรดได้ต้องมีความสนใจในการเทรดมากๆเลยนะครับจะชะล่าใจไม่ได้เพราะว่าการเทรดมันไม่มีอะไรตายตัวต้องสามารถดูการและดูสูตรการเทรดให้เป็นนะครับจะไม่เลยอะไรเยอะแต่ก็ต้องยอมรับว่าโอลิมเทรดมีเทคนิคในการเทรดที่ดีมาก

 15. Lilda
  30.01.2021 at 23:33 — ตอบกลับ

  เราเป็นคนหนึ่งที่เข้ามาหาเงินออนไลน์และได้มาเจอแอพ Olymp Trade มันก็ทำให้เรามีเงินใช้ไม่ขาดมือเลยถึงจะได้ไม่มากแต่ก็ได้เรื่อยๆเราสามารถหารายได้กับแอพนี้ได้ง่ายๆโดนที่เราไม่ต้องกังวลเลยเพราะว่าแอของเขาเป็นแอพที่มีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆเป็นการลงทุนที่นักลงทุนหลายๆชอบมาลงทุนที่นี่และเราชอบมากเพราะว่าโอลิมเทรดเทรดเร็วและเทรดง่ายสามารถเทรดได้จากหลายๆอย่างและสามารถฝากถอนผ่านระบบใหม่ๆได้หลายๆระบบได้เลยเช่นกันเพราะฉะนั้นไม่แปลกใจเลยที่เราชอบ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

หาเงิน กับ โอลิมเทรด เทคนิค เทรด แซนด์วิช