Olymp Bot หลอก กลลวงมิจฉาชีพ โปรดระวัง!

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

โลกออนไลน์ในปัจจุบันมีความสะดวกสบาย แต่ก็มีความเสี่ยงและการหลอกลวงเกิดขึ้นจากหลายๆด้าน Olymp Trade หลอก ลวง อย่างไร? หลายคนที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับ Olymp Trade และ Olymp Bot จะมีคำถามแบบนี้อยู่บ่อยครั้ง แน่นอนว่ามิฉาชีพแฝงตัวอยู่ในทุกวงการ และวงการเทรดออนไลน์ก็เช่นกัน โปรดระวังด้วยการรู้ทัน กลลวงมิจฉาชีพ เหล่านี้ อ่านจบจะกระจ่างทันที!!

Olymp Bot หรือ Olymp Trade หลอก ? 

การเทรดออนไลน์ เป็นการลงทุนออนไลน์ที่ได้รับการนิยมในกลุ่มนักลงทุนออนไลน์ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลก การลงทุนนั้นเกี่ยวข้องกับการเงิน จึงไม่แปลกใจเลยว่าจะมีมิฉาชีพเกิดขึ้นในวงการนี้หลากหลายรูปแบบ มิจฉาชีพเหล่านี้จะทำให้คุณเชื่อว่า การเทรดเป็นเรื่องง่ายโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องศึกษาอะไรเลย หรือแม้แต่เสนอตัวเพื่อช่วยคุณเทรดทำกำไร หรือช่วยทวงคืนเงินทุนที่คุณขาดทุนไปกับการเทรด หรือเสนอโปรแกรมช่วยเทรดให้กับคุณ โดยมิจฉาชีพเหล่านี้มักแสดงตัวว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเทรดและเรื่องราวความสำเร็จจอมปลอมที่น่าเหลือเชื่อ

เรื่องราวความสำเร็จจอมปลอม

คุณอาจจะเคยพบเจอเรื่องราวความสำเร็จในการเป็นเทรดเดอร์ หลายเรื่องเป็นเรื่องจริง แต่หลายเรื่องก็เป็นเรื่องโกหก ลักษณะของการโกหกก็คล้ายๆกับการอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง ประเภทรวยข้ามคืน ลงทุนน้อยแล้วได้กำไรเป็นล้าน สามารถซื้อบ้านซื้อรถได้ภายใน 1 เดือน 3 เดือน และการขายฝันต่างๆที่จะชักจูงหรือเป็นกับดักให้คนโลภเข้ามาติดกับดักได้ ตัวอย่างเรื่องราวความสำเร็จจอมปลอม เช่นเรื่องราวนี้ ที่เสนอหัวข้อว่า “ จากผู้หญิงธรรมดาลูกชาวนา อายุ21ปี ไม่ย่อท้อต่อความจนสามารถซื้อบ้านและรถหรูให้พ่อแม่ ราคา 5,600,000 บาท ภายในเวลา 3 เดือน… ” บทความนี้หรือลักษณะแบบนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปในหลายเว็บไซต์ด้วยหัวข้อและเรื่องราวความสำเร็จเดียวกัน ดังตัวอย่างในภาพด้านล่างเหล่านี้  

1. เป็นเว็บไซต์ที่สร้างลอกเลียนแบบเว็บไซต์ “Kapook” โดยใช้โทนสี โลโก้ และรูปแบบเว็บคล้ายเว็บ Kapook มาก แต่ URL ไม่ใช่ www.kapook.com นั่นคือมิจฉาชีพสร้างเว็บปลอมขึ้นมาให้ผู้อ่านเข้าใจผิดว่าเป็นเว็บที่น่าเชื่อถือ เพราะเว็บ Kapook ได้รับความนิยมจากคนไทยด้านข่าวสารความบันเทิงอยู่แล้ว รีวิว OlympTrade ในเว็บ Kapook ปลอม รีวิว OlympTrade ลูกชาวนาอายุ 21 ปี ปลอม

2. เว็บไซต์อื่นๆที่ไม่คุ้นตา ที่นำเสนอเนื้อหาเดียวกันได้เป๊ะทุกตัวอักษรของเรื่องราวนี้แบบ คัดลอก-วาง มาเลยทีเดียว

รีวิว OlympTrade ลูกชาวนาอายุ 21 ปี ในเว็บอื่น

…………………………………………………….

รีวิว OlympTrade ลูกชาวนาอายุ 21 ปี ในเว็บการเงินอื่นอีก

………………………………………………………….

olymp-trade-scam-fake-success-story-7 3. กระทู้พันทิป (Pantip) เองก็มีการตั้งหัวข้อและคอมเม้นโปรโมทเรื่องราวปลอมนี้เหมือนกัน ในภาพด้านล่างจะเห็นว่าเนื้อเรื่องถูกดัดแปลงให้ต่างออกไปเล็กน้อย ย้ำ! ว่าเล็กน้อยเท่านั้น รีวิว OlympTrade คือตา ดิดจริง อายุ 22 ปี อาศัยอยู่ที่ภูเกต

4. เพจหนึ่งในเฟสบุ๊คก็ได้แชร์บทความเรื่องราวความสำเร็จจอมปลอมนี้ไปในเพจเช่นกัน คนส่วนใหญ่สามารถรับรู้ได้ว่า “นี่คือกลลวง” แต่ยังมีอีกหลายคนที่เชื่อคำหลอกลวงเหล่านี้ และต่างชื่นชมกับความสำเร็จจอมปลอมของตัวละครในบทความดังกล่าว รีวิว OlympTrade ลูกชาวนาอายุ 21 ปี แชร์ใน Facebook 5. เว็บไซต์หนึ่งได้เขียนเล่าเรื่องราวความสำเร็จในการเทรด โดยใช้หัวข้อว่า “ ไม่ได้ทำงาน แต่ก็ยังหาเงินได้! ผมทำเงินได้ 63,000 บาทต่อวันและผมก็พอใจมาก ” ซึ่งบทความนี้ได้ใช้รูปภาพของเทรดเดอร์แทน และเทรดเดอร์แทนได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่าทุกข้อมูลในบทความนั้นไม่เป็นความจริง รวมถึงชื่อของผู้ชายที่กล่าวถึงคือนายวินัย ซึ่งคาดว่าไม่ได้มีตัวตนอยู่จริงด้วยซ้ำ รีวิว OlympTrade ผมชื่อวินัย ผมอายุ 27 ปี เทรดเดอร์แทนได้แสดงข้อเท็จจริง เกี่ยวกับตัวเองเพื่อให้เห็นว่าบทความที่กล่าวมานั้นเป็นการแอบอ้างรูปของเทรดเดอร์แทนจริงๆ ซึ่งได้โพสต์ไว้ในเพจส่วนตัวชื่อว่า “ หาเงินออนไลน์ กับเทรดเดอร์แทน ” อ่านโพสต์แบบเต็มคลิ๊กที่ภาพด้านล่าง รีวิว OlympTrade ใช้ภาพเทรดเดอร์แทนมาแอบอ้าง ไม่ว่าใครก็ตามที่อยู่เบื้องหลังการเผยเเพร่เรื่องราวความสำเร็จจอมปลอมเหล่านี้ ทั้งนี้เรื่องราวนี้ไม่ได้อ้างเกี่ยวกับการเทรด Olymp Trade เพียงโบรกเกอร์เดียว แต่อ้างการเทรดโบรกเกอร์อื่นๆและใช้เรื่องราวเดียวกันนี้ด้วย นี่คือการกระทำของมิจฉาชีพ ที่สร้างความเข้าใจผิดแก่นักเทรด และสร้างความเสียหายให้กับบุคคลและโบรกเกอร์ที่ใช้อ้างด้วย

สำหรับโบรกเกอร์ Olymp Trade มีการตรวจขันเข้มงวดและพยายามเอาผิดผู้เผยแพร่ข้อมูลเท็จเหล่านี้อย่างถึงที่สุด ทางเจ้าหน้าที่ Olymp Trade เคยแจ้งว่าหากใครพบเจอบทความประเภทนี้ที่อ้างชื่อ Olymp Trade ให้ติดต่อแจ้งทาง Olymp Trade ได้ทันที

การระดมทุนเทรด Olymp Trade

เทรด Olymp Trade เป็นการลงทุนประเภทหนึ่ง การลงทุนไม่สามารถกำหนดรายได้หรือเงินเดือนได้ อย่าไว้ใจให้ใครจัดการเงินทุนของคุณ เพราะคุณไม่สามารถมั่นใจได้ว่าบุคคลนั้นจะหนีหายไปกับเงินทุนของคุณหรือไม่ คุณสามารถเปิดบัญชีเทรดออนไลน์และเรียนรู้การทำกำไรจากตลาดด้วยตัวของคุณเอง จึงไม่มีความจำเป็นเลย ที่คุณจะนำเงินทุนของคุณไปให้กับใครที่ไม่รู้จักลงทุนให้กับคุณ หลอกระดมทุนเทรด Forex นอกจากโพสต์เชิญชวนแล้ว มิจฉาชีพเหล่านี้ก็ยังส่งข้อความโดยตรงไปหานักเทรด คุณอาจจะเคยได้รับข้อความลักษณะนี้มาก่อนก็เป็นไปได้ ข้อความของมิจฉาชีพเหล่านี้จะเป็นในลักษณะประมาณว่า “ การันตีรายได้ กำหนดจำนวนเงินลงทุน ได้เงินเยอะได้เงินง่ายโดยที่เจ้าตัวไม่ต้องทำอะไรเลย ” เมื่อมองตามหลักความเป็นจริงสิ่งเหล่านั้นไม่มีความเป็นไปได้เลยสักนิดในวงการการลงทุนและการเทรด โปรดอย่าหลงเชื่อ! หากพบใครก็ตามที่ส่งข้อความมาหรือบอกให้คุณ inbox ไปหาเขา อย่าได้ให้ความสำคัญ และทำเป็นไม่สนใจซะ แล้วคุณจะปลอดภัยจากมิจฉาชีพ ทักแชทส่วนตัวผู้คนในกลุ่มเฟส OlympTrade มิจฉาชีพประเภทระดมทุนจะแฝงตัวอยู่ใน  เพจเฟสบุ๊ค กลุ่มเฟสบุ๊ค ที่มีนักเทรดรวมตัวกันอยู่มากๆ เพราะแหล่งชุมนุมเหล่านี้เป็นกลุ่มเป้าหมายที่มิจฉาชีพกำลังมองหา สำหรับกลุ่มเฟสบุ๊ค “ Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด ” มีการจัดการดูแลกลุ่มที่เข้มงวดทำให้มิจฉาชีพเหล่านี้ทำงานได้ยากขึ้น อย่างไรก็ตามยังคงเป็นไปได้ว่ามิจฉาชีพเหล่านี้จะไม่ปรากฏตัวในกลุ่ม แต่เลือกที่จะส่งข้อความส่วนตัวไปยังเป้าหมายของพวกเขาได้

โปรแกรมช่วยเทรด Olymp bot (Trading bot, Robot)

นักเทรดมือใหม่ยังไม่มีความรู้มากพอเกี่ยวกับการเทรด ไม่ควรคิดหาโปรแกรมช่วยเทรด หากคุณอ่านสัญญาการเปิดบัญชีเทรดกับ Olymp Trade คุณจะพบสัญญาข้อตกลงข้อหนึ่งที่กล่าวไว้เกี่ยวกับการใช้โปรแกรมช่วยเทรดหรือหุ่นยนต์ช่วยเทรดเหล่านี้ ว่าเป็นการละเมิดสัญญาข้อตกลงว่าด้วยการเปิดบัญชีเทรดออนไลน์ Olymp Trade ซึ่งการละเมิดสัญญาข้อตกลงนี้จะนำมาสู่การบล็อคและแบนบัญชีเทรดของคุณ

เว็บไซต์และแอพ Olymp Bot

คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลากดเข้าไปดู เพราะเราได้เข้าไปสำรวจมาแล้วและพบว่าเว็บไซต์นี้จงใจลอกเลียนแบบรูปแบบการจัดการเว็บไซต์ให้เหมือนเว็บไซต์หลักของ Olymp Trade ทั้งเรื่องการเลือกใช้โทนสีในเว็บไซต์ เมนูต่างๆ รูปภาพ และการวางตำแหน่งเว็บไซต์ แต่เดี๋ยวก่อน!! นักเทรดต้องไม่ลืมว่า “โบรกเกอร์ Olymp Trade ไม่มีนโยบายบริการโปรแกรมช่วยเทรดหรือบอทโปรดระวัง!!! เว็บ Olymp Trade สร้างให้เหมือน Olymp Trade เพื่อหลอกลวง แอพ OlympBot ไม่ได้สร้างจาก Olymp Trade

ค้นหาใน Google ระวังเจอ Olymp Trade ปลอม

เมื่อคุณค้นหาคำว่า Olymp Trade ใน Google แน่นอนว่าคุณจะพบกับผลลัพธ์การค้นหามากมายที่ได้กล่าวถึง Olymp Trade ทั้งหัวข้อและเนื้อหา มิจฉาชีพใช้ชื่อเสียงและความนิยมของ Olymp Trade ในการหลอกให้นักเทรดเข้าไปใช้งานแพล็ตฟอร์มปลอมของพวกเขา เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังเทรดอยู่กับ Olymp Trade ตัวจริง ให้ตรวจดู URL ของแพล็ตฟอร์มของคุณให้ดี เพราะคุณอาจจะกำลังเทรดอยู่กับมิจฉาชีพที่หลอกคุณว่าเป็น Olymp Trade เหมือนกับตัวอย่างด้านล่างนี้ได้ ค้นหาใน Google พาดหัวข้อว่า Olymp Trade แต่กดเข้าไปเป็นโบรกเกอรอื่น เว็บไซต์ Olymp Trade ต้องขึ้นต้นด้วย www.olymptrade.com เท่านั้น ส่วนแอพ โอลิมเทรด มีเพียง 2 แอพ ตามภาพด้านล่างนี้เท่านั้น

แอพ Olymp Trade

(แอพ Olymp Trade)

 

เสนอบริการเคลมเงินทุนที่เสียไป

มิจฉาชีพไม่รู้จักการสร้างธุรกิจของตัวเอง และมักจะคอยเกาะกระแสเพื่อหาเงิน ปัจจุบันกระแสการเทรดออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงมีมิจฉาชีพประเภทนี้เกิดขึ้น ยกตัวอย่างเช่นบุคคลนี้ ชื่ออักษรย่อ A  อ้างว่าเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทที่บริการช่วยเหลือนักลงทุนที่สูญเสียเงินทุนในการเทรด ชื่อบัญชีต่างชาติ เสนอเคลมเงินทุนที่เทรดเวยใน Olymp Trade เสนอเคลมเงินทุนที่เทรดเวยใน Olymp Trade ใน Twitter เงินทุนในบัญชีเทรดไม่สามารถถูกขโมยไปได้ มีเพียงการตัดสินใจเทรดของนักเทรดเองที่ทำให้เกิดกำไรหรือขาดทุน และเป็นไปไม่ได้ที่จะทวงคืนเงินที่เราเทรดขาดทุนไปในการลงทุน ไม่ว่าเป็นการลงทุนประเภทใดก็ตาม มิจฉาชีพประเภทนี้ทำงานในลักษณะของการป้ายสีแพล็ตฟอร์มการลงทุน เพื่อให้นักเทรดรู้สึกไม่ปลอดภัย และขาดความมั่นใจในแพล็ตฟอร์มการลงทุนที่นักเทรดใช้อยู่ มิจฉาชีพส่วนใหญ่หากินกับความโลภและความกลัวของคน ในกรณีนี้มิจฉาชีพใช้ความกลัวของนักเทรด เพื่อสร้างบริการจอมปลอมและหลอกให้นักเทรดจ่ายเงินให้เขา โดยสัญญาว่าเมื่อจ่ายเงินให้เขาช่วยแล้วจะได้เงินที่ขาดทุนไปกลับคืนมา บัญชีต่างชาติ อ้างว่า Olymp Trade ไม่จ่ายเงินให้นักเทรดจริง ซึ่งไม่เป็นความจริง ตัวอย่างการป้ายสีใส่ร้ายแบบภาพด้านบนที่ระบุว่า “They have never been profitable for their clients” มีความหมายประมาณว่า “Olymp Trade ไม่เคยปล่อยให้ลูกค้าสามารถทำกำไรได้เลย” หรืออีกนัยหนึ่งหมายความว่า “ไม่เคยมีใครได้กำไรจาก Olymp Trade เลย” จากการกล่าวนี้ แสดงถึงเจตนาที่จะดิสเครดิตโบรกเกอร์ Olymp Trade เพราะความจริงไม่ควรออกมาจากปากของคนๆเดียว แต่ความจริงได้ถูกพูดถึงกันในวงกว้างในกลุ่มเฟสบุ๊คที่นักเทรดไทยรวมตัวกันอยู่หลายหมื่นคน นักเทรดที่เทรดเป็นอาชีพ ได้รับกำไรจากการถอนเงินจริงมีให้เห็นชัดเจน

สรุป

มิจฉาชีพมักจะเอาความสำเร็จหรือผลประโยชน์ที่น่าเหลือเชื่อมาล่อใจคุณ ยังมีคนอีกมากมายที่หลงเชื่อมิจฉาชีพเหล่านี้ แชร์บทความนี้ไปให้เพื่อนของคุณและคนที่คุณปรารถนาดี เพื่อให้เขาปลอดภัยจากมิจฉาชีพเหล่านี้olymptrade-login

เทรดไปด้วยกันพร้อมทักทายพูดคุยสดกับเจ้าหน้าที่ Olymp Trade

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 votes, average: 4.90 out of 5)
Loading...

57 ข้อคิดเห็น

 1. Jay
  05.06.2019 at 22:04 — ตอบกลับ

  ไม่เคยคิดจะใช้ OlympBot มาเทรด Olymp Trade เลย เพราะอยากเทรดเอง ไม่ไว้ใจใครหรือโปรแกรมช่วยอะไรทั้งนั้นนะ เทรดเองตัดสินใจเองดีที่สุด เสียก็เสียเอง ได้หก็ได้ด้วยตัวเอง ได้ฝึกทักษะการเทรดและการวิเคราะห์ตลาดของตัวเองด้วย Olymp Trade ไม่มีโปรแกรมหุ่นยนต์เทรดให้ แล้วจะไปใช้โปรแกรมเทรดจากที่อื่นจะไว้ใจได้ยังไง ไม่ได้หรอก เงินยิ่งหามาได้ยากด้วย จะมาให้เสียเพราะหุ่นยนต์เทรดไม่ได้ เทรดเองก็กำไรดีอยู่แล้ว

 2. วิไลลักษณ์
  06.06.2019 at 20:53 — ตอบกลับ

  โบรกเกอร์เค้าไม่โกง Olymp Trade หลอก อย่างไรไม่มีใครอธิบายได้ เพราะมันไม่จริง Olymp Trade เป็นแพล็ตฟอร์มการลงทุนที่เชื่อถือได้จริง สำหรับคนใหม่ยังไงก็ยังสงสัย แนะนำให้หาข้อมูลเพิ่มเยอะๆ จะได้ตัดสินใจได้ง่ายและถูกต้องมากขึ้น วันนี้ก็ถอนกำไรออกมาแล้วรอไม่นานแค่ไม่ถึง 20 นาที เร็วมาก เห็นเค้าเขียนไว้นานสุด 3 วันทางธนาคารไอแบ้งกิ้ง แต่ถอนทุกทีไม่เห็นานเกินวันนะ

 3. โฟท
  09.06.2019 at 20:06 — ตอบกลับ

  คิดว่า Olymp Trade หลอก อะไรเราต้องหาคำตอบต้องดูวิธีการหลอกลวงให้แน่ชัดเพราะถ้าเราหาคำตอบไม่ได้นั่นหมายถึงว่า Olymp Trade ไม่ได้หลอก ตอนแรกๆผมก็พยายามหาคำตอบอยู่เหมือนกัน แต่เท่าที่ศึกษาและหาข้อมูลดูก็ไม่พบข้อมูลการหลอกลวง ขั้นตอนต่อไปก็คือการทดลองด้วยตัวเองซึ่งผมได้ทดลองแล้วทั้งฝากและถอนและเทรดก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรมีเทรดเสียแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเทรดไม่ได้เลยมีความยากอยู่แต่ก็มีความเป็นไปได้ให้เห็นอยู่เหมือนกัน

 4. Issara
  11.06.2019 at 15:28 — ตอบกลับ

  ไม่ใช่มีแต่ Olympbot หรอกนะคับที่เป็นโปรแกรมเทรดแบบนี้ มีหลายอันเลย และที่ Olymp Trade เค้าไม่อนุญาตให้ใช้หุ่นยนต์เทรดจริงๆ เพราะเคยมีคนใช้หุ่นยนต์เทรดแล้วโดนแฮกบัญขี เงินในบัญชีเทรดหายหมดเลย และ Olymp Trade ก็ไม่ได้รับผิดชอบเพราะว่าไม่ใช่ความผิดเค้าและเค้าก็เตือนแล้วว่าอย่าใช้โปรแกรมช่วยเทรด วันไหนที่เราไม่มั่นใจก็แค่หยุดเทรด ไปใช้หุ่นยนต์เทรดไม่มั่นใจหรอกมันจะฉลาดกว่าเราได้ไง

 5. Lula
  12.06.2019 at 15:32 — ตอบกลับ

  ไม่รู้ว่า Olymp Trade หลอก ยังไงเพราะคิดว่าไม่ได้กำลังถูกหลอกอยู่นะ เพราะทรดได้ปกติ ฝากถอนได้ปกติ Olymp Trade มีเจ้าหน้าที่ไทยคอยช่วยด้วย เคยมีเจ้าหน้าที่ไทยโทรมาให้คำปรึกษาทำให้ได้เททคนิคการเทรดมาเทรดได้ดีขึ้น แต่ถ้าเราจะโทรหาเค้ายังไงนี่ไม่รู้ แต่เค้าก็แจ้งชื่อชัดเจน ไม่มีท่าทีจะหลอกอะไรนะ ไม่ได้บอกให้เราโอนเงินหรืออะไรเกี่ยวกับเงิน แค่แนะนำการเทรดและถามเราว่ามีปัญหาอะไรในการเทรดที่อยากให้เค้าช่วยมั้ย

 6. Faki
  14.06.2019 at 16:56 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ไม่สามารถหลอกเราได้ถ้าเราไม่หูเบา เมื่อเห็นหรือได้ยินข้อมูลอะไร ต้องหาข้อมูลเพิ่มแหละดูทิศทางว่าข้อมูลส่วนใหญ่เป็นไปในแนวไหน อีกอย่าง Olymp Trade ก็ไม่มีบอทให้ด้วยแสดงว่าเค้าไม่ได้อนุญาติให้ใช้บอท พวกเราก็ไม่ควรใช้ เทรดแบบสุจริตดีกว่า อย่าไปตุกติกอะไรกับโบรกเกอร์เลย มันไม่คุ้มกับการโดนแบนหรอก แหล่งหาเงินที่ใช้ง่ายอย่างนี้หาที่ไหนได้อีก ถ้าโดนแบนจากที่นี่น่าเสียดายนะจะบอกให้

 7. Gaga
  17.06.2019 at 20:42 — ตอบกลับ

  หุ่นยนต์ Olympbot ไม่ใช่ของโบรกเกอร์ Olymp Trade นะ เป้นของปลอมที่พยายามตั้งชื่อให้คล้าย Olymp Trade เราอย่าไปหลงกลกันนะคะ บอกเลยว่าน่ากลัวมากเพราะเราโดนมากับตัวแล้ว โหลดมาใช้คืนเดียวล้างพ็อตเลย แถมเช้ามาบัญชีโดนบล็อกอีกต่างหาก เสียใจมาก แมาแชร์เป็นอุทาหรณ์ อย่าโหลด Olympbot มาเทรดใน Olymp Trade นะคะ โดนแบนแล้วไม่คุ้มเลย

 8. ยุ้ย
  20.06.2019 at 11:51 — ตอบกลับ

  ถ้าจะให้แชร์ประสบการณ์ก็คงจะบอกได้ว่า Olympbot ไม่ได้ช่วยอะไรเลยมีแต่จะทำให้การเทรดของเรานั้นแย่ลงด้วยซ้ำก็อย่างว่าแหละมันเป็นหุ่นยนต์มันจะมีความคิดวิเคราะห์ได้ยังไงมันก็แค่ทำตามโปรแกรมที่เขาวางไว้เท่านั้นเองแต่ว่าตลาดที่เราเทรดการมันไม่ได้วิ่งตามโปรแกรมไงมันวิ่งตามราคาซื้อขายที่ผู้ซื้อผู้ขายเขาตกลงกันในตลาด ถ้าใครคิดจะเทรด Olymp Trade แนะนำให้ด้วยตัวเองจะปลอดภัยกว่าอย่าไปเอาหุ่นยนต์เทรดมาช่วยเลยมันไม่มีประโยชน์หรอก เดี๋ยวจะเข้าใจผิดไปว่า Olymp Trade หลอก เพราะเสียมาด้วยกันโดนหุ่นยนต์พวกนั้นต้มเอา

 9. หนุ่มหนองคาย
  23.06.2019 at 00:22 — ตอบกลับ

  ไม่เห็นต้องเพิ่ง OlympBot มาช่วยเทรดหรอกนะ เทรดเองดีกว่านะคับ จะได้รู้ว่า Olymp Trade หลอก หรือเปล่าไง แต่อย่าไปใช้บอทเพราะ Olymp Trade ไม่ได้อนุญาติให้ใช้อยู่แล้ว และก็ไม่มีบอทให้บริการ อันที่เราเห็นๆบอทที่โฆษณากันอยู่ไม่ใช่นะคับ อย่าเอามาใช้กับ Olymp Trade ล่ะคับจะเป็นการตัดสินใจผิดพลาดอย่างแรง

 10. พิรดา
  26.06.2019 at 01:21 — ตอบกลับ

  ใครที่เทรด Olymp Trade อยู่แล้วคิดจะใช้หุ่นยนต์ช่วยเทรดหรือโปรแกรมช่วยเทรดอะไรก็ตามกำลังเดินทางผิดอย่างมหันต์เพราะว่าโอลิมเทรดไม่ใช่เจ้าของ OlympBot และไม่ได้อนุญาตให้ใช้โปรแกรมช่วยเทรดถ้าทาง Olymp Trade ตรวจเจอว่าบัญชีเทรดของเรามีโปรแกรมช่วยเทรดควบคุมอยู่ชื่อเราก็จะโดนแบนออกจากบริษัททันทีไม่ว่าเราจะพยายามสร้างบัญชีใหม่กี่รอบเขาเห็นชื่อเราเขาก็จะตัดสิทธิ์ทันทีและถึงแม้ว่าเราเอาชื่อคนอื่นเข้ามาเทรดเขาก็ยังตาม IP ของเราเจอหรือไม่ก็มีปัญหาการฝากถอนที่ชื่อบัญชีเทรดกับบัญชีธนาคารไม่ตรงกันจะให้ดีคือเราจะต้องซื่อสัตย์กับโบรกเกอร์ดีกว่าเพราะว่าจะได้ไม่ต้องมีปัญหาภายหลัง

 11. จิ๊ก ศิวรรณา
  27.06.2019 at 14:40 — ตอบกลับ

  คนที่ใช้ Olympbot เทรดจะมาบอกว่าOlymp Trade หลอก ไม่ได้นะ เพราะว่าเขาก็ชี้แจงอยู่ว่าไม่ให้ใช้บอทในการเทรดมันผิดกฎและเป็นอันตรายต่อบัญชีเทรดของเราเองต่อโบรเกอร์ของเขาด้วย แต่ก็ยังมีคนขี้เกียจเทรดเองแล้วก็ไปใช้หุ่นยนต์เทรดพอเกิดปัญหามาก็มาลงที่ Olymp Trade เราก็ไม่ได้ประโยชน์อะไรเอ่ยตัวเองก็ไม่ได้พัฒนาฝีมือการเทรดแถมไม่ได้รู้เรื่องการเทรดเพิ่มเติมด้วยมันไม่มีใครหรอกที่จะประสบความสำเร็จแบบไม่รู้เรื่องเลยคนจะประสบความสำเร็จมันต้องเข้าใจอย่างถ่องแท้ไม่ว่าจะอาชีพอะไรหรือทำอะไร

 12. เวรี่พาย
  02.07.2019 at 22:02 — ตอบกลับ

  ถ้าเราไม่ได้เทรดเองเราจะมั่นใจได้ยังไงว่าสิ่งที่เราเอามาช่วยเทรดนั้นมันจะช่วยให้เราทำกำไรจากแพลตฟอร์ม Olymp Trade ได้จริงๆ มั่นใจได้ยังไงว่าหุ่นยนต์มันจะเก่งกว่าคนส่วนใหญ่แล้วโปรแกรมที่สร้างขึ้นมาต่อกับโบรกเกอร์ Olymp Trade ล้วนแต่เป็นพวกแฮกเกอร์ทั้งนั้นที่มันจะเจาะเข้าไปในโปรแกรมโอลิมเทรดสร้างความเสียหายและแถมยังมีโอกาสทำให้เราล้างพอร์ตหมดเงินหมดทองอีกด้วยลองคิดดูว่าเราจะไว้ใจเครื่องมือเหล่านั้นที่เราไม่รู้จักได้ยังไงอะไรการันตีก็ไม่มี

 13. แม่น้องกันต์
  11.07.2019 at 23:54 — ตอบกลับ

  ก็ขอบคุณนะที่ Olymp Trade มาชี้แจงเกี่ยวกับการหลอกลวงว่า Olymp Trade หลอก หรือไม่ แต่ถ้าคนไม่เคยเทรดแล้วเข้ามาอ่านก็ยังคงเชื่อไม่ได้ต้องลองโหลดมาใช้เองเทรดเองฝากเงินถอนเงินเองแล้วจะรู้ว่าระบบใช้ได้จริงหรือเปล่าเราก็เหมือนกันที่เมื่อเห็นโฆษณาเห็นคนนั้นคนนี้พูดเกี่ยวกับ Olymp Trade เราก็ไม่ได้เชื่อทันทีนะแต่ก็โหลดแอปลงมาเล่นแหละมัดเชือกก็ตอนที่ได้ทดลองกับตัวเองทั้งฝากเงินถอนเงินแล้วก็เทรดทั้งล้างพอร์ตทั้งได้กำไรก็ผ่านมาหมดด้วยตัวเองจนรู้มาแล้ว

 14. Gamo
  13.07.2019 at 21:37 — ตอบกลับ

  อย่าให้ใครมาดับฝันของเราจากการที่เขาบอกเราว่า Olymp Trade หลอก ลวง เราจะต้องได้ลองก่อน ก่อนที่เราจะรู้ว่าที่แท้จริงคืออะไร หรือถ้าอยากฟังความเห็นของหลายๆคนจากคนที่เทรดจริงก็แนะนำให้เข้ากลุ่มนักเทรดเลย จะได้ได้ฟังหลายๆมุม Olymp Trade ยังไม่มีข่าวเสียหายหรือข่าวการโกงให้เห็น อันนี้เราก็สามารถวางใจได้ระดับหนึ่ง

 15. ปิยะ
  26.07.2019 at 23:34 — ตอบกลับ

  ไม่มีหรอก Olymp Trade หลอก ลวง อะไรนะ เพราะว่าทุกอย่างอยู่ที่คนเราตัดสินใจเองว่าจะลงทุนหรือไม่ลงทุน เพราะต่อให้มีคนมาเล่ามาบอกสรรพคุณกับเรามากแค่ไหน แต่ถ้าเราไม่เป็นคนตัดสินใจลงทุนก็ไม่มีทางที่เค้าจะทำอะไรเอาได้ Olymp Trade ก็เหมือนกันเค้าเอาเงินเราไปไม่ได้หรอก แต่เมื่อเราตัดสินใจเทรดและลงทุนเราต้องยอมรับความเสี่ยงในการลงทุนนั้นได้ เพราะทุกคนรู้ว่าการลงทุนสามารถเป็นกำไรหรือขาดทุนได้

 16. Ben
  05.08.2019 at 23:20 — ตอบกลับ

  ถ้าเรามัวแต่กลัวว่า Olymp Trade หลอก เราหรือเปล่าเราก็จะไม่กล้าที่จะลงทุนไม่กล้าที่จะทำอะไรเลยและเมื่อเราเทรดไปด้วยความกลัวมันก็ยิ่งกดดันให้เราเสียมากขึ้นเพราะว่าสาเหตุของการเทรดเสียส่วนใหญ่เลยก็มาจากความกดดันทำให้การตัดสินใจของเราผิดพลาดมากขึ้นและทำให้เราลังเลจนพลาดโอกาสสำคัญโอกาสทองที่จะทำกำไรด้วยและเมื่อโอกาสนั้นหายไปเราก็จะรู้สึกหัวร้อนแล้วก็เกรดในช่วงที่ไม่ควรเทรดใน Olymp Trade ก็มีหลายครั้งที่เขาเตือนให้เราระวังเรื่องอารมณ์ของเรานะ

 17. ยีน
  13.08.2019 at 15:38 — ตอบกลับ

  มิจฉาชีพ Olymp Trade หลอก ลวง มีจริงนะมีคนเสียเงินด้วย เค้าบอกว่าจะเทรดให้ได้กำไร 3% ของเงินทุนทุกเดือน เราแค่เอาเงินไปให้เค้า เปิดบัญชีเทรดแล้วเข้ารหัสเข้าให้เค้า เค้จะเทรดให้ แต่พอให้ไปทั้งเงินทั้งรหัสเค้าก็หายไปเลย Olymp Trade ไม่ได้มีส่วนในการหลอกลวงแบบนี้หรอก เค้ามีเตือนกันทั่วไปบ่อยๆ ทางโบรกเกอร์เค้าก็ตามจัดการพวกหลอกลวงพวกนี้เหมือนกันเพราะถือว่าหลอกลวงและทำให้โบรกเกอร์เค้าเสียชื่อด้วยเพราะไปแอบอ้างชื่อเค้า

 18. Ruby
  10.09.2019 at 20:39 — ตอบกลับ

  ไม่ใช่เพราะ Olymp Trade หลอก ลวง หรอกแต่อาจจะเป็นเพราะความไม่เข้าใจบางอย่าง ถ้าเกิดปัญหากับการเทรดหรือบัญชีเทรด จะมีคนอยู่สองกลุ่มคือ กลุ่มที่จะโวยวาย ไม่รุ้วิธีแก้ไข ไม่รู้ว่าต้องทำยังไง อีกกลุ่มนึงคือใจเย็น สอบถามเรื่อยๆ ขยันติดตาม หาข้อมูล ติดต่อกับเจ้าหน้า Olymp Trade ก็ได้แก้ปัญหา แต่พอถามจริงๆว่ามีปัญหาอะไรยังไง ที่เค้าเล่ามาก็มีเหตุผลของมันหมด ไม่ใช่การหลอกลวง

 19. นักเทรดภูธร
  23.09.2019 at 19:31 — ตอบกลับ

  ไม่ใช่ว่า Olymp Trade หลอก นะ แต่มันมีมิจฉาชีพจริงๆอย่างว่า แบบพวกแอบอ้างหรือหลอกระดมทุน เคยเจอมากับตัวแล้วเลย ดีที่ไม่ได้หลงเชื่อ ลงทะเบียนและเทรดด้วยตัวเอง ดูจากคนอื่นแค่เป็นตัวอย่างแล้วมาทำเอง คนเทรด Olymp Trade เยอะแยะที่เราปรึกษาได้ เราไม่ได้รู้สึกโดดเดี่ยวหรอก ในไทยเทรดกันเยอะ หาเงินออนไลน์ก็ไม่ยากนะแค่ต้องมีความเข้าใจ

 20. ไม่ง่ายก็ต้องพยายาม
  30.09.2019 at 23:29 — ตอบกลับ

  ไม่ใช่ว่า Olymp Trade หลอก ลวง แต่มันคือตัวคนเทรดเองที่หลอกตัวเอง หลอกตัวเองว่าการเทรดจะช่วยให้รวยเร็วขึ้น ใช่อยู่ที่มันเป็นเครื่องมือช่วยให้รวยได้ แต่ไม่ใช่เครื่องมือที่จะทำให้รวยเร็ว Olymp Trade ออกแบบหน้าเทรดได้ดีนะ แต่อัพเดตบ่อยไปหน่อยตามไม่ทัน บางวันเข้ามาก็งงๆถ้ามาวันที่เค้าอัพเดตหน้าที่ แต่ว่ามันก็เป็นภาษาไทยอ่ะนะ

 21. ไตร
  28.10.2019 at 20:17 — ตอบกลับ

  นับตั้งแต่วันที่เป็นนักเทรดไม่เคยคิดว่า Olymp Trade หลอก หรืออะไร เพราะว่าเรามีคนที่รู้จักเขาเทรดได้จริงและเขาเทรดเก่งด้วย เขาเคยเป็นอาชีพจริงเลย ส่วนตัวผมเองก็มีประสบการณ์ในตลาดการเทรดมาพอสมควรก่อนที่จะมาเจอ Olymp Trade ก็ไม่เห็นว่ามีอะไรผิดปกติเราก็เป็นเว็บเทรดปกติทั่วไปค่อนข้างที่จะโปร่งใสเรื่องข้อมูลบริษัทและข้อมูลของแพลตฟอร์มนะ ราคาสินทรัพย์อะไรก็ชัดเจนตรวจสอบได้ส่วนคนที่ไม่มีประสบการณ์ในด้านการเทรดผมก็ไม่แน่ใจว่าทำไมเขาถึงคิดแบบนั้นนะ

 22. กัล
  31.10.2019 at 21:14 — ตอบกลับ

  การลงทุนไหนล่ะที่เราจะไม่กลัวโดน หลอก ลวง Olymp Trade เป็นเว็บลงทุนนักลงทุนก็ต้องมีการระมัดระวังทั้งความเสี่ยงแล้วก็การหลอกลวงให้มากๆเพราะว่าที่ไหนมีเงินที่นั่นย่อมมีมิจฉาชีพ แต่ว่าเป็นเพราะ Olymp Trade ชี้แจงรายละเอียดและให้ข้อมูลเกี่ยวกับโบรกเกอร์และการเทรดของพวกเขาได้อย่างดีก็เลยทำให้พวกเรามั่นใจได้ว่าโบรกเกอร์นี้เชื่อถือได้

 23. พาวเวอร์แบ้งค์
  09.11.2019 at 23:47 — ตอบกลับ

  ระวังโดนหลอกนะ คนบ้านเค้าโดนหลอกมาแล้ว ไม่ใช่ Olymp Trade หลอก ลวง นะ แต่เป็นมิจฉาชีพแอบแฝง มันบอกว่าเทรดได้กำไรเดือนละ 30%ของเงินทุนแน่ๆ แค่เติมเงินเข้าพ็อตแล้วเทรดตาม พอมารู้ทีหลังว่า Olymp Trade ไม่มีการบอกให้เทรดตามหรือฝากเทรดอะไร มีแต่แพล็ตฟอร์มให้เทรดเอง คือรู้เลยว่าโดนหลอก เจอมิจฉาชีพซะเเล้ว ตอนนี้เทรดเองดูและบัญชีเองหมด ถึงจะได้บ้างเสียบ้างแต่ก็ฝีมือการเทรดของตัวเอง

 24. วิภาวรรณ
  21.11.2019 at 00:47 — ตอบกลับ

  ถ้ายังไม่แน่ใจแล้วก็กลัวว่า Olymp Trade หลอก ก็ลองโหลดเฉพาะ App แล้วก็สมัครเล่นเฉพาะบัญชีทดลองโดยที่ไม่ต้องฝากเงินเข้าฝึกไปเรื่อยๆเหมือนเกมก็ได้ จัดให้มั่นใจแล้วว่ามีฝีมือในการเทรดจริงแล้วก็ค่อยฝากขั้นต่ำสุดก็ได้เพราะว่า Olymp Trade เขาไม่ได้บังคับว่าเราจะต้องฝากเยอะๆแค่ฝากให้ถึงขั้นต่ำ 19 เหรียญก็พอแต่ก็แนะนำให้ฝากช่องทาง iBanking นะ

 25. Ariel Doyle
  09.06.2020 at 22:57 — ตอบกลับ

  ผมเคยเจอโพสต์คล้ายๆ กันนี้หลายโพสต์ออนไลน์นี่ล่ะครับ โดยเฉพาะพวกกองทุนชดเชยเงินที่อ้างว่าจะให้เงินที่เสียคืนจากการพนัน เทรด ลงทุน ฯลฯ พวกนี้ไม่จำเป็นต้องเกี่ยวกับ Olymp Trade เลย โบรกเกอร์ไหน ๆ ก็โดนใช้ชื่อในโฆษณาพวกนี้หมด ผมเห็นด้วยว่าแบบนี้เป็นมิจฉาชีพชัด ๆ และคนก็ต้องระวังกัน

 26. ศักดา
  15.06.2020 at 03:43 — ตอบกลับ

  เราจะรู้ได้ยังไงอะคะว่าคลิปวิดีโอบน youtube ที่มีคนวิเคราะห์ของ Olymp นั้นของปลอมหรือเปล่า? มีช่องแชนแนลทางการหรืออะไรแบบนี้ไหมคะ?

  • Francis
   26.07.2020 at 19:22 — ตอบกลับ

   ก่อนอื่นเลย ช่องนี้จัดเว็บบินาร์ไลฟ์สด ตามเวลาจริงทั้งหมด
   ข้อสองก็คือ บริษัทมีเว็บไซต์ทางการที่มีข้อมูลทั้งหมด
   สามคือคุณสามารถตรวจสอบธุรกรรมเหล่านี้ได้บนกราฟ ผมก็ทำแบบนี้มาตั้งแต่เริ่มต้นเลย
   มันก็เป็นเรื่องถูกต้องที่คุณต้องตรวจเช็คทุกอย่างครับ

 27. หงส์ฟ้า
  18.06.2020 at 20:01 — ตอบกลับ

  ในอินเตอร์เน็ตมีกลโกงอยู่ทั่วไปจริงๆ อย่าเชื่อทุกอย่างที่คุณได้ยินมาเด็ดขาด อย่าคลิกลิงก์แปลกๆ อย่าให้รหัสผ่านบัญชีกับใคร ง่ายแค่นี้เองครับ! หากคุณวางแผนจะเริ่มเทรดกับ Olymp ก็แค่เข้าไปที่เว็บไซต์หลักและเริ่มตรงนั้น ยืนยันตัวก็ง่ายนิดเดียว ลงทะเบียนแปบๆ ก็เสร็จแล้ว
  ผมเองเทรดกับโบรกนี้มาปีกว่า ไม่เคยเจอปัญหาเรื่องถอนเงิน คงเป็นเพราะผมทำตามกฎที่บอกข้างต้นนี้ล่ะครับ ง่ายแค่นี้จริงๆ!

 28. คนรวย
  21.06.2020 at 05:22 — ตอบกลับ

  เสียใจกับคนที่โดนโกงเงินไปด้วยค่ะ แย่นะคะ มิจฉาชีพพวกนี้มาทำลายชื่อเสียงของบริษัทโดยการให้สัญญาปลอม ๆ ส่วนตัวเราชอบ Olymp TRade มากตรงที่โบรกนี้ไม่เคยอ้างเลยว่าคุณจะรวยได้ข้ามคืน แต่จริงๆ แล้ว ใครก็เรียนรู้การเทรดได้ค่ะหากมีความอดทนมากพอ

 29. Grapwave
  30.06.2020 at 20:59 — ตอบกลับ

  สำหรับผมเอง ไม่มีใครเคยบอกให้เชื่อว่าการเทรดเป็นเรื่องง่ายและได้อย่างรวดเร็ว ทุกคนรู้ดีว่ามันไม่จริง จริงอยู่ที่ในเน็ตมีมิจฉาชีพเยอะแยะ แต่คุณจะตีตราทุกโบรกบนอินเตอร์เน็ตด้วยข้อกล่าวหาเดียวกันคงไม่ได้ หากคุณเคยล้มเหลวมาบ้างในการเทรด บางทีอาจจะต้องมานั่งคิดว่าคุณทำอะไรผิดไป และเหตุผลที่ไม่สำเร็จนั้นเป็นเพราะอะไร ผมเองเทรดกับ Olymp Trade มาหกเดือนแล้วครับ ทุกอย่างรวดเร็วและแม่นยำมากไม่วาจะเป็นการถอนเงิน ซัพพอร์ตลูกค้า และการเทรด

 30. Musfibe
  07.09.2020 at 03:53 — ตอบกลับ

  ขอไม่รับโบนัสเวลาฝากเงินใน olymp trade ได้ไหมคะ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.09.2020 at 13:26 — ตอบกลับ

   ได้จ้า ตอนฝากเงินสามารถเลือกได้ว่าจะฝากโบนัส ฝากปราศจากโบนัส หรือใช้รหัสโบนัส ก็เลือกได้จ้า

  • Kadin Runte
   27.11.2020 at 00:02 — ตอบกลับ

   แน่นอนครับ OT ให้โอกาสนี้ และคุณก็จะเลือกใช้หรือไม่ก็ได้….

 31. Adolfo Emard
  07.09.2020 at 21:24 — ตอบกลับ

  น่าเสียดายที่เวลามีบริษัทดี ๆ ปรากฏขึ้นมา คนก็จะมองว่าเป็นภัยอะไรสักอย่าง บางทีมีบทความ เว็บไซต์ ฯลฯ ที่กล่าวหาว่ามีกลโกงที่กระทบต่อชื่อเสียงของบริษัท แต่ในกรณี (olymp trade โกง) นี่ดูไร้สาระมากครับ เพราะบริษัทมีชื่อเสียงที่ดีและให้บริการลูกค้ามากกว่าหลายบริษัทที่คล้ายกันรอบโลก
  แน่นอนว่า นักเทรดบางคนอาจมองว่าบริการของบริษัทนั้นไม่เพียงพอ ก็เป็นเรื่องปกตินะครับ เราทุกคนต่างมีความต้องการที่แตกต่างกัน แต่ผมไม่เคยเชื่อว่าบริษัทนี้จะสามารถหลอกผู้ใช้งานของตัวเองได้

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   19.03.2021 at 01:18 — ตอบกลับ

   นี่จ้าเกี่ยวกับโบรกเกอร์ทำงานยังไง ได้เงินจากเรายังไง https://www.blockdit.com/posts/604c89cd02ffd00bf6633b42

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 22:55 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 32. Binay Nemkul
  16.10.2020 at 19:03 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ไม่มีบอทครับ แต่มี ea ในแพล็ตฟอร์มนี้ไหมครับ?

  • Ali Blanda
   01.12.2020 at 19:56 — ตอบกลับ

   มีซัพพอร์ตลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันสำหรับลูกค้าทุกท่านของ Olymp Trade เลยค่ะ คุณสามารถติดต่อซัพพอร์ตและรับความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา เขาทำงานกันค่อนข้างเร็วและมีคุณภาพสูงดีค่ะ เราเชื่อว่าลูกค้าที่ทำการฝากเงินมากกว่า 2 พันดอลลาร์ สามารถทำงานกับผู้จัดการส่วนตัวได้ และนี่ก็เจ๋งมากเลยนะคะ เพราะผู้จัดการเทรดเก่งและให้คำแนะนำที่มีประโยชน์มาก

 33. Gerardo Steuber
  29.12.2020 at 20:09 — ตอบกลับ

  นักเทรดทุกคนควรให้ความสนใจกับข้อมูลที่ตนได้รับให้มากที่สุด เพราะว่าบนอินเทอร์เน็ต คุณจะเจอกับข้อมูลมหาศาลที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง และมีเพียงความสามารถในการวิเคราะห์และวิจารณญาณของคุณเท่านั้นที่จะช่วยให้คุณรับมือกับมันได้ และใช้สิ่งนี้ในการทำงานก็จะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจและได้กำไรที่ดี
  ในความเห็นของผม บริการของ Olymp Trade มีข้อมูลสำหรับการวิเคราะห์มากมาย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นข้อมูลคุณภาพ เพราะบริษัทไม่พยายามที่จะโน้มน้าวทางเลือกใด ๆ หน้าที่หลักของรีวิวประเภทนี้ก็คือ คุณสามารถใช้งานข้อมูลเหล่านี้เป็นจุดเริ่มต้นของการวิเคราะห์ ตามกฎแล้ว บทรีวิวแบบนี้มักประกอบด้วยกราฟ หรือข้อมูลที่ประกาศไว้แล้ว เพื่อให้คุณสามารถวิเคราะห์สถานการณ์ได้ล่วงหน้า ทั้งระยะสั้นและระยะยาว สะดวกดีนะครับเพราะเราต่างทำงานด้วยวิธีที่ไม่เหมือนกัน และคุณไม่สามารถให้คำแนะนำกับนักเทรดทุกคนได้ ส่วนใหญ่ก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบในกลยุทธ์ การทำงาน และลักษณะอุปนิสัยของนักเทรดแต่ละคนครับ

 34. ประวิทย์
  17.02.2021 at 20:58 — ตอบกลับ

  Olymp Trade เองเป็นโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือค่ะ ในความเห็นของเรา นี่คือหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับมือใหม่ แต่ก็มีหลายคนและหลายผู้ให้บริการที่พยายามจะทำรายได้โดยใช้ประโยชน์จากแบรนด์ Olymp Trade ปัญหาก็คือนักเทรดที่ Olymp Trade จำนวนมากเป็นนักเทรดมือใหม่ พวกเขาจึงมีแนวโน้มที่จะเชื่อในเว็บไซต์กลโกงที่สัญญาว่าจะช่วยทำกำไรให้ฟรี ๆ แน่นอนว่านี่เป็นปัญหาค่ะ เพราะพวกเว็บไซต์กลโกงพวกนี้ส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงของ Olymp Trade โดยตรง แต่ยังดีที่ Olymp Trade ตระหนักถึงปัญหานี้และพยายามปราบปรามเว็บไซต์เหล่านี้ทุกวิถีทาง แต่อินเทอร์เน็ตมันก็อิสระเกินไปอะค่ะ จึงเป็นเรื่องยากสำหรับบริษัทที่จะควบคุมเว็บไซต์มิจฉาชีพต่าง ๆ ที่อ้างตัวว่าเป็น Olymp Trade ถ้าคุณเจออะไรแบบนี้ ติดต่อ Olymp Trade เลยนะคะเพื่อช่วยบริษัท

 35. สุศิริโชค สายกระโทก
  26.04.2021 at 21:38 — ตอบกลับ

  เราไม่เชื่อว่าจะมีกลโกง Olymp Trade เกิดขึ้นได้ค่ะ
  แต่ก็อาจมีกลโกงในหมู่คนรายบุคคลที่ขายกลยุทธ์ของตนเองและก็สอนเทรด ที่ Olymp Trade มีเนื้อหาสื่อการสอนฟรี ๆ มากมาย ไม่เข้าใจเลยค่ะว่าทำไมคนต้องไปจ่ายค่าเรียนและระบบต่าง ๆ จากมิจฉาชีพด้วย

 36. คมทวน สุขศรี
  05.06.2021 at 21:21 — ตอบกลับ

  Olymp Trae Forex คือ โบรกเกอร์สมัยใหม่ที่ผมต้องการมากเลยครับ มีเงื่อนไขการเทรดที่ยอดเยี่ยมและมีข้อดีเยอะมาก แต่สิ่งที่ผมชอบที่สุดคือการมีโอกาสได้เทรดคริปโตเคอเรนซี
  โบรกเกอร์นี้มีสินทรัพย์คริปโต 12 ชนิดให้เทรด และมันดีมากที่เราได้รับโอกาสนี้ครับ ผมอยากจะลองเทรดเงินคริปโตมานานแล้ว แต่ไม่สามารถหาโบรกเกอร์ที่ให้โอกาสนี้และมีเงื่อนไขการเทรดแบบปกติได้
  จนท้ายที่สุดผมได้มาเจอ Olymp Trade Forex ตอนแรกผมก็สงสัยนิดหนึ่งว่าผมตัดสินใจถูกแล้วหรือเปล่า เพราะผมไม่คุ้นเคยกับโบรกเกอร์นี้เลย แต่การมีหน่วยงานกำกับดูแลที่ดีเยี่ยมทำให้ผมเชื่อและเปิดบัญชีด้วย และมันก็เป็นการตัดสินใจเพื่อการลงทุนที่ดีเยี่ยมครับ

 37. ทวิช ปัชชา
  01.08.2021 at 03:27 — ตอบกลับ

  ผมส่งคำขอถอนเงิน แต่กลับเปลี่ยนใจ อยากจะยกเลิกขั้นตอนถอนเงิน ต้องทำยังไงครับ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   02.08.2021 at 13:30 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 38. ฐวดล ชูภักดี
  03.08.2021 at 04:37 — ตอบกลับ

  มีใครเคยลองระดับ Expert บ้างยังครับ? มันช่วยในการทำงานระดับนี้ไหม?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   03.08.2021 at 10:13 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 39. สุบุญยัง ไชยแพทย์
  10.08.2021 at 05:11 — ตอบกลับ

  เราประทับใจนะคะที่ Olymp Trade นำเสนอบริการที่หลากหลายให้คุณสามารถควบคุมความเสี่ยงได้ด้วยตัวคุณเอง และนี่ยังรวมถึงกลไกเลเวอเรจที่ทำให้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีกลยุทธ์ต่าง ๆ ให้ลองใช้และแนวทางการเทรดมากมายเพื่อให้คุณสามารถค้นหาแนวทางเป็นของตัวคุณเองที่จะนำเงินและผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมมาให้กับคุณ และสิ่งสำคัญในที่นี้ คือ การทำทุกอย่างอย่างใจเย็นและมีสติค่ะ ให้เริ่มจากบัญชีทดลองหรือเริ่มจากจำนวนเงินไม่มาก แต่เชื่อเถอะว่าผลลัพธ์ในตอนท้ายจะคุ้มค่าที่สุดค่ะ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Bot หลอก กลลวงมิจฉาชีพ โปรดระวัง!