มาติงเกล ระบบเทรด Olymp Trade ไทย – Martingale

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

การเทรด Olymp Trade ไทย ตาม ระบบ มาติงเกล (Martingale) เป็นระบบที่สามารถทำกำไรได้เสมอและรวดเร็ว ระบบมาติงเกลจึงเป็นแผนการจัดการเงินทุนในการเทรดที่ได้รับความนิยมในเหล่านักเทรดมืออาชีพ สำหรับนักเทรดมือใหม่ที่ยังไม่คุ้นเคยกับระบบมาติงเกลก็อาจมีการคำนวนผิดพลาดได้ บทความนี้จะช่วยในการคำนวนมาติงเกลให้คุณ

ระบบ มาติงเกล ( Martingale System ) คืออะไร?

ระบบมาติงเกลคือระบบเทรดแบบเพิ่มเงินทุน มีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภทคือ มาติงเกลทบไม้เสีย (เทรดแบบเพิ่มเงินทุนทุกครั้งที่เทรดเสีย) และ มาติงเกลทบไม้กำไร (เทรดแบบเติมเงินทุนทุกครั้งที่ได้) โดยมาติงเกลทั้ง 2 ประเภทจะถูกพิจารณาใช้ในบริบทต่างกัน แต่จุดประสงค์ของมาร์ติงเกลทั้ง 2 ประเภทเหมือนกันคือเพื่อสามารถสร้างกำไรจากการเทรด  

ถึงแม้ระบบมาติงเกลจะช่วยให้นักเรียนมีความมั่นใจในการผลิตมากขึ้น ก็ไม่ควรมองข้ามการศึกษา Olymp Trade เทคนิค (Olymp Trade techniques) เพื่อให้การใช้มาติวของคุณประสบความสำเร็จมากขึ้น  

มาติงเกล ทบไม้เสียเป็นอย่างไร?

คือการเทรดแบบเพิ่มเงินทุนทุกครั้งที่เทรดเสีย โดยการเพิ่มเงินทุนนั้นจะเพิ่มเท่าไหร่ขึ้นอยู่กับจำนวนเปอร์เซ็นต์กำไรของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์นั้นๆ ส่วนการกำหนดจำนวนเงินทุนที่ใช้เทรดในไม้แรกก็ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินทุนที่มีทั้งหมดในพอร์ตของคุณ ภาพด้านบนนี้เป็นตัวอย่างการคำนวณระบบมาติงเกลการเทรดคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์ที่มีเปอร์เซ็นต์กำไรเท่ากับ 80 เปอร์เซ็นต์ และการวางเทรดไม้แรกที่ 1 เหรียญ

ตาราง ระบบ มาติงเกล Olymp Trade

จะคูณกี่เท่าในไม้ถัดไปก็ขึ้นอยู่กับเปอร์เซ็นกำไรของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์ที่กำลังเกรด สามารถเทียบข้างอิงเป็นกำไรและจำนวน

 

olymp-martingale-cover_loss-profit

 

เท่าที่ควรจะคุณได้ตามตารางด้านล่างนี้  หลักการ กลยุทธ์ระบบมาติงเกล ( Martingale Strategy) ประเภทนี้มีอยู่ว่า หากเราเสียเมื่อไหร่ก็ตามให้ทบเงินทุนที่จะเทรดในไม้ต่อไปเป็น 2.5 เท่า (ในกรณีที่เปอร์เซ็นต์กําไรมากกว่า 80%) ทฤษฎีได้บอกไว้ว่าแม้การโยนเหรียญหัวก้อยใน 10 ครั้งก็ไม่มีทางเป็นไปได้ว่าจะออกหัวทั้ง 10  ครั้ง หรือออกก้อยทั้ง 10 ครั้ง ระบบมาติงเกลทบไม้เสียนี้จึงสามารถทำกำไรได้แม้จะชนะเพียงครั้งเดียวหลังจากเสียมาแล้วหลายครั้งก็ตาม  

มาติงเกล ทบไม้เสียเหมาะกับใคร?

การจะใช้ระบบมาติงเกลอาจจะต้องใช้ทุนมากหน่อย เราจะเห็นจากตารางด้านบนว่าหากเรามีเงินทุน  100 เหรียญเราจะสามารถทุบไม้เสียได้รอบละไม่เกิน 5 ครั้งเท่านั้น และหากนักเรียนมีเงินทุนในบัญชี 30 เหรียญก็จะสามารถทุบไม้ในระบบนี้ได้ไม่เกิน 4 ครั้งต่อรอบ ดังนั้นระบบนี้จึงอาจไม่เหมาะกับนักเทรดที่มีเงินทุนต่ำกว่า 30 เหรียญ  

มาติงเกล ทบไม้เสียมีข้อเสียอะไรบ้าง?

ระบบมาติงเกลทุบไม้เสียแม้จะสามารถช่วยให้มีโอกาสในการทำกำไรในการเทรดสูงขึ้น แต่ถ้าหากทักษะการวิเคราะห์กราฟและความสามารถในการเทรดของเรายังไม่มากพอ ระบบนี้ก็อาจจะทำให้เราล้างพอร์ตเร็วขึ้นจากการทบไม้

ตัวอย่างการเทรดระบบมาติงเกลทบไม้เสีย

ตามภาพด้านล่างนี้ เราจะเห็นได้ว่าถอดไม่ได้เขียวสวยงามอย่างที่ควรเป็น แต่ถึงแม้จะมีแดงและเขียวในอัตราเท่าๆกัน แต่ผลลัพธ์

ตัวอย่างการเทรดระบบ มาติงเกล ทบไม้เสีย

ของการเทรดรอบนี้ก็ยังเป็นการเทรดที่ทำกำไร    เราลองมาสรุปผลการเทรดของรูปภาพด้านบน โดยดูจากตารางตามรูปภาพด้านล่างนี้ เราจะพบว่าในการเทรดทั้งหมด 10 ครั้ง มี Trade ชนะ 5 ครั้งและแท้ 5 ครั้ง ถือเป็นอัตราส่วน 50/50 ที่ไฮไลท์สีแดงไว้ในภาพด้านล่างคือไม้เทรดที่แพ้ เราจะเห็นได้ว่าทุกเกรดเสีย จะมีการทุบเงินทุน 2.5 เท่าในไม้ถัดไป จนกว่าจะได้ไม้ที่ชนะ แล้วจึงกลับมา

ตัวอย่าง สรุปผลเทรด แบบ มาติงเกล

เทรดในจำนวนเริ่มแรก  หากจะให้อธิบายตารางตามภาพด้านบนนี้ ก็สามารถอธิบายได้ดังนี้ ไม้ที่ 1  เทรดด้วยเงินทุนเริ่มต้น 1 เหรียญ ผลคือชนะ ในไม้ที่ 2 จึงไม่ต้องทบเงินทุนในการเทรด จึงเทรดไม้ที่ 2 ด้วยเงินทุนเริ่มต้น 1 เหรียญอีกครั้ง ปรากฏว่าไม้ที่ 2 แพ้ จึงต้องทบเงินทุนในการเทรด 2.5 เท่า ในไม้ที่ 3  

ดังนั้นเงินทุนที่เทรดในไม้ที่ 3 คือ 2.5 เหรียญ ปรากฏว่าไม้ที่ 3 ชนะ จึงไม่ต้องทบเงินทุนในไม้ที่ 4 และไม้ที่ 4 จึงเทรดด้วยเงินทุนเริ่มต้นที่ 1 เหรียญอีกครั้ง ปรากฏว่าไม้ที่ 4 ชนะ จากนั้นไม้ที่ 5 จึงเทรดต่อด้วยเงินทุนเริ่มต้นที่ 1 เหรียญเหมือนเดิม ปรากฏว่าหมายที่ 5 แพ้ จึงทบ 2.5 เท่าในไม้ที่ 6 คือไม้ถัดไป ใช่แล้วไม้ที่ 6 ใช้เงินทุนในการเทรด 2.5 เหรียญ ผลปรากฏว่าแพ้อีก ก็ต้องทบเงินทุนเทรด 2.5 เท่าในไม้ที่ 7 ต่อไป ส่วนไม้ที่ 7 นี้เมื่อทบ 2.5 เท่าจากไม้ที่ 6 คือ 2.5  ในไม้ที่ 7 นี้ใช้เงินทุนเทรดอยู่ที่ 6.3 เหรียญ ปรากฏว่าแพ้อีกแล้ว       

หลังจากแพ้ติดต่อกัน 3 ครั้งบางคนก็อาจจะหยุดพักก่อนที่จะกลับมาเทรดในไม้ที่ 8  ด้วยเงินทุนที่ทบ 2.5 เท่าจากไม้ที่ 7 คือ 6.3 ดังนั้นในไม้ที่ 8 นี้จึงเทรดด้วยเงินทุน 15.6 เหรียญ และปรากฏว่าชนะ และเมื่อชนะแล้วก็ต้องกลับมาเทรดที่เงินทุนเริ่มต้นเช่นเดิม

ดังนั้นหมายที่ 9 จึงเทรดด้วยเงินทุน 1 เหรียญ ปรากฏว่าแพ้ และทบต่อไปในไม้ที่ 10 สุดท้ายไม้ที่ 10  ทบเงินทุนเทรด ที่ 2.5 เหรียญ ซึ่งผลคือชนะ   สรุปตัวอย่างการเทรดที่กล่าวมา เป็นการเทรด 10 ไม้ ที่มีผลแพ้ 5 ไม้และชนะ 5 ไม้ แต่สุดท้ายก็ยังทำกำไร  6.73 เหรียญ   

มาติงเกลทบไม้กำไรเป็นอย่างไร?

คือระบบเทรดที่เพิ่มเงินทุนทุกครั้งที่เทรดได้ เสียไม้ไหนขึ้นมาก็กลับมาเริ่มต้นใหม่ เทรดได้กำไรเท่าไรก็เอากำไรทบกับทุนเทรดในไม้ถัดไป เช่นตัวอย่างตามภาพด้านล่างนี้

ตารางตัวอย่างการทบไม้ เทรด Olymp Trade

ตามภาพด้านบนจะเห็นได้ว่าจำนวนเงินที่เทรดในแต่ละไม้เพิ่มขึ้นจากการนำทุนในไม้ก่อนหน้าบวกกับกำไรที่ได้จากไม้ก่อนนั้นแล้วจึงกลายเป็นเงินทุนในการเทรดของไม้ปัจจุบัน ตัวอย่างเช่นเงินทุนที่ใช้เทรดในไม้ที่ 3 เกิดจากทุนที่เทรดในไม้ที่ 2 คือ 1.8 เหรียญ บวกกับกำไรที่ได้จากไม้ที่ 2 คือ 1.4 เหรียญ นั่นคือไม้ที่ 3 จะเทรดด้วยเงินทุน 3.2 เหรียญ

มาติงเกลทบไม้กำไรเหมาะกับใคร?

การเทรดระบบมาติงเกลประเภทนี้เหมาะกับนักเทรดที่มีความแม่นยำในการคาดการณ์กราฟ แต่มีทุนน้อย การเทรดระบบมาติงเกลประเภทนี้จะช่วยให้สามารถปั้นกำไรได้อย่างรวดเร็วจากการใช้ทุนเพียงเล็กน้อย แต่นักเทรดที่จะใช้ระบบนี้จะต้องสำรวจตัวเองก่อนว่า ส่วนใหญ่แล้วตัวนักเทรดเองมักจะเสียในไม้ที่เท่าไหร่ ตัวอย่างเช่นหากนักเทรดสามารถทำกำไรติดต่อกันได้ 6 ไม้และมักจะเสียในไม้ที่ 7 เสมอ นักเทรดก็ควรที่จะหยุดการทบไม้ในไม้ที่ 5 หรือ 6 แล้วกลับมาเริ่มที่ 1 ใหม่ จึงจะสามารถทำกำไรได้  

การทุบไม้ต่อไปเรื่อยๆแบบไม่มีที่สิ้นสุด จะไม่ส่งผลดีและไม่ช่วยให้นักเทรดทำกำไร นักเทรดจึงควรรู้ขอบเขตและลักษณะการเทรดของตัวเองก่อนการวางแผนเทรดในระบบมาติงเกลประเภทนี้ อย่าพลาด คู่มือ Olymp Trade ( Olymp Trade guide )  

มาติงเกลทบไม้กำไรมีข้อเสียอะไรบ้าง?

ระบบมาติงเกลประเภทนี้สามารถทำให้นักเทรดมือใหม่อาการหัวร้อนได้ เมื่อเทรดได้เยอะๆแล้ว กลับต้องเสียไปในไม้เดียวอย่างน่าเสียดาย ดังนั้นการประมาณข้อจำกัดของตัวนักเทรดเองในการเทรดประเภทนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก นอกจากนี้ยังเป็นผลเสียกับนักเทรดที่ยังไม่มีความแม่นยำในการคาดการณ์ทิศทางราคา แต่มีความต้องการกำไรอย่างรวดเร็วก็สามารถนำมาซึ่งความสูญเสียได้   สามารถดาวน์โหลดตารางการคำนวนณการเทรดแบบมาติงเกลทั้ง 2 ประเภทได้ที่นี่  

ตัวอย่าง วิธีเทรด Olymp Trade ให้ได้กําไร 100 ขึ้นไปต่อวัน

เมื่อเราได้เห็นหลักการคำนวณตามระบบมาติงเกลแล้ว เราจะเห็นว่าความเป็นไปได้ที่จะสามารถทำกำไร 100 เหรียญต่อวันนั้นเป็นไปได้ ภาพด้านล่างนี้แสดงให้เห็นว่า การเทรด 11 ไม้ ตามระบบการทบไม้เสียมาติงเกล มีอัตราการชนะน้อยกว่าแพ้คือชนะ 5 ไม้ และแพ้ 6 ไม้ เทรด 11 ไม้นี้ เทรดเริ่มต้นที่ 10 เหรียญ ลงทุนไป 1 ,686 เหรียญ และได้กลับคืนมาจากการชนะ 5 ไม้ 1,877.51 เหรียญ ตัวอย่างผลการเทรดจริง โดยใช้สูตรการทบไม่ มาติงเกล

สรุปว่าการเทรด 11 ไม้นี้ทำกำไรได้ 191.51 เหรียญ  ตามแผนการเทรดภาพด้านบนจะเห็นว่าใช้เงินทุนเกือบ 2,000 เหรียญ และเมื่อฝากเงินเข้า Olymp Trade 2000 เหรียญ ก็จะเลื่อนขั้นเป็นบัญชี Expert ซึ่งรับเปอร์เซ็นกำไรสูงสุด 92% นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมนักเทรดบัญชี Expert ถึงสามารถทำกำไรได้ง่ายกว่านักเทรดบัญชีธรรมดา

olymptrade-login

วีดีโอสัมมนาออนไลน์ VIP  แบบมาราธอนประจำเดือนเมษายน 2019

 

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

10 ข้อคิดเห็น

 1. Wichian
  03.05.2019 at 22:10 — ตอบกลับ

  ใช้มาติงเกลเทรด Olymp trade เงินไปไวมากไม่ใช่ว่าโตเร็วนะแต่หมดเร็วต่างหาก ผมฝากเงินเข้า Olymp Trade ไปเมื่อวาน 19 เหรียญแป๊บเดียวหมดเลยและก็เติมเข้าไปเทรนใหม่แต่ผมคิดว่ายังไม่เติมหรอกผมจะรอให้ฝึกบัญชีทดลองให้คล่องก่อนแล้วค่อยเติมใหม่โทรไปถามในกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์เป็นกลุ่มเฟซ เขาบอกว่าทุน 19 เหรียญ ไม่พอหรอกครับก็ได้ตารางมาติงเกลนี้แหละที่ช่วยคำนวณว่าถ้าผมอยากได้กำไรเท่าไหร่ผมจะต้องใช้เงินทุนเท่าไร

 2. Fang
  07.05.2019 at 17:00 — ตอบกลับ

  แต่ละวันที่เทรดจะประยุกต์ใช้สูตรไม่เหมือนกัน Olymptrade ไทย ฮิตกันมากนะตอนนี้เทรดกันทั่วประเทศแล้ว เมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว ยังไม่ค่อยดังเพราะว่า ระบบการเติมเงินยังไม่เชื่อมต่อกับธนาคารของประเทศไทยเราแต่ตอนนี้ Olymp Trade ก้าวผ่านข้อสอบทุกอย่างไปแล้วทั้งเรื่องการเติมเงินแล้วก็มาตรฐานกราฟคิดว่าโบรเกอร์นี้อนาคตไกลอยู่ การเติบโตแบบรวดเร็วและเป็นแหล่งรายได้อีกทางหนึ่งของคนไทย ก็ไม่แปลกอะไรที่จะมีคนไทยจำนวนมากเข้ามาสนใจแล้วก็เริ่มทำการลงทุนในโบรกเกอร์นี้

 3. วิเชียร
  10.05.2019 at 16:04 — ตอบกลับ

  คนเทรด Olymp trade ไทย ไม่รู้เค้าทำกำไรยังไงนะ ลองเทรดบัญชีปลอมดูแล้วก็ยังไม่รอดเลยตอนนี้ เพราะอะไรผมก็ไม่แน่ใจ ผมเห็นคนอื่นเทรด Olymp Trade บัญชีทดลองได้กันเป็นล้าน แต่ทำไมผมต้องเติมเงินบัญชีทดลองใหม่บ่อยๆ ถ้าเป็นเงินจริงนี่ผมคงไม่รอดแน่ๆ แต่ก็เห็นบางคนเทรดเป็นอาชีพหลัก ผมก็อยากเทรดแบบนั้นบ้างจะได่ไม่ต้องไปทำงานตากแดดทุกวันแบบทุกวันนี้ ทำงานเหนื่อยมากจิงๆ ไม่มีเวล่หาความสุขเลย ได้แค่ตื่นเช้าไปทำงานตากเเดดแล้วกลับมาก็มืดค่ำกินข้าวอาบน้ำนอน ไม่เคยได้มีเวลากับเค้าเลย

 4. Techanarong
  13.05.2019 at 20:43 — ตอบกลับ

  ผมจะเทรด Olymp trade มาติงเกล ต้องมีเงินทุนเท่าไรคับ แบบอย่างต่ำเลยที่การันตีว่าได้ผลจริงร้อยเปอร์เซ็น คนที่เคยเทรด Olymp Trade ช่วยแชร์ให้ฟังใหม่คับว่าได้เงินจริงหรือเปล่า เทรดยังไงให้ได้กำไร ใช้สูตรไหนบ้างและบริหารเงินยังไง มีแต่คนพูดว่าการบริหารเงินเป็นเรื่องสำคัญในการเทรด คือผมมีเงินอยู่ก้อนหนึ่งที่เก็บมาจากปีที่แล้ว อยากจะลงทุนทำอะไรให้เงินงอกเงิน ดีกว่าเก็บไว้เฉยๆ จะฝากธนาคารดอกเบี้ยก็น้อย ไม่ทันกินหรอก ดอกเบี้ยก็ออกให้เป็นรายปีด้วย ก็เลยอยากลองเทรดดู

 5. Sakorn
  16.05.2019 at 14:48 — ตอบกลับ

  การเป็นนักเทรด Olymp trade ไทย แต่ละคนอาจใช้ตัวช่วยไม่เหมือนกัน แต่ละคนอาจมีสูตรการเทรดที่แตกต่างกันไปแต่สุดท้ายแล้วสิ่งที่เหมือนกันคือทุกคนเทรดในแพลตฟอร์ม Olymp Trade และมีเป้าหมายเพื่อทำกำไรที่เหมือนกัน จำนวนกำไรของแต่ละคนอาจจะตั้งไว้ไม่เหมือนกัน แต่นั่นก็เป็นเพียงแผนและการวางแผนของแต่ละคนเท่านั้น คนที่จะประสบความสำเร็จได้จะต้องเป็นคนที่รู้จักวางแผนและบริหารเงินทุนบริหารการผลิตของตัวเองได้เท่านั้นส่วนคนที่ไม่รู้จักบริหารก็ยากที่จะประสบความสำเร็จ

 6. เรน วรัญญา
  22.05.2019 at 15:24 — ตอบกลับ

  มาหาทางทำมาหากิน เคยเอาเงินไปลงทุนขายของกับเพื่อนก็ขายไม่ได้ หาออนไลน์มาเจอ Olymp trade ไทย แต่ก็หาไม่เจอว่ามีสำนักงานในไทยให้ติดต่อหรือเปล่า หรือว่าสมัครในเว็บ Olymp Trade แล้วก็เทรดได้เลยหรือเปล่า ไม่ต้องทำอพไรเพิ่มใช่มั้ย แล้วหลักการได้เงินเป็นยังไง จะได้เงินแบบไหน เค้าจะโอนเงินมาให้เราในบัญชีธนาคารหรือเปล่า พอดีไม่ค่อยเก่งเรื่องพวกนี้เท่าไร เมื่อก่อนไม่เคยมีการลงทุนแบบนี้ ถ้าได้จริงจะเติมเงินเข้าไปเทรดจริงแล้ว

 7. Yimmy
  24.05.2019 at 15:10 — ตอบกลับ

  นักเทรด Olymp trade ไทย มีเยอะเหมือนกันนะ วันนี้ได้เข้ากลุ่มเฟสบุ๊ค Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด เห็นคนเยอะเลย มีแต่คนเก่งๆด้วย เข้าไปวันเดียวได้อะไรเยอะเเยะเลย ลองเทรดตามก็โอเคอยู่นะ แต่ยังไม่เข้าใจอีกเยอะ ลองเติมเงินมาแล้ว เดี๋ยวเทรดได้ผลยังไงจะมารีวิวให้นะ แต่ตอนนี้ไปพยายามเทรดให้ได้กำไรก่อนนะ อยากรู้เหมือนกันว่าเราจะทำได้อย่างคนอื่นเค้ามั้ย

 8. วีนา
  25.05.2019 at 21:10 — ตอบกลับ

  หาวิธีเทรด Olymp trade ไทย อยู่ค่ะ กำลังเทรดแอพนี้อยู่เหมือนกัน เพื่อนๆก็เทรด ได้ถอนด้วยนะก็ได้เงินอยู่นะ เข้าบัญชีธนาคารเรียบร้อย เทรด Olymp Trade ได้ถอนรายเดือนอยู่นะ ถอนทุกวันไม่ไหว รายเดือนช่วงกลางๆเดือนแหละที่เราถอนนะ เพราะเคยถอนช่วงต้นเดือนเงินเข้าช้า เราไม่ได้ถอนยอดเยอะมากเหมือนคนเก่งๆหรอก แค่นิดๆหน่อยๆพอได้ถอนขั้นต่ำ

 9. TF Oparai
  28.05.2019 at 00:02 — ตอบกลับ

  คนไม่เทรด Olymp trade ไทย จะไม่รู้ว่ามันไม่ได้ง่ายนะ เห็นหลายคนบ่นว่าถ้าง่ายคนคงไม่ต้องทำงานอะไรคนคงรวยกันไปหมดแล้ว ได้เงินจริงหรอ คำถามพวกนี้เราก็เคยคิดตอนยังไม่เริ่มเทรด แต่ดีที่ตัดสินใจเทรด โหลด Olymp Trade มาลองก่อนเลย เทรดบัญชีทดลองก่อนก็ไม่เห้นอะไร ดูง่ายๆ แต่พอเริ่มเทรดให้เหมือนกับบัญชีจริง ทำบัญชีให้เหลือแค่ 100 แล้วปั้นเอง คือมันยากมาก ล้างพ็อตบัญชีทดลองไปตั้งหลายครั้งนะ

 10. Waruni
  30.05.2019 at 13:32 — ตอบกลับ

  นักเทรดที่อื่นจะเหมือนนักเทรด Olymp trade ไทย มั้นนะที่ถอนเงินแต่เงินยังไม่หักก็เทรดต่อสุดท้ายก็ไม่ได้ถอนเพราะเทรดจนหมด ที่จริงจนถึงขนาดได้ถอนเงินแล้วก็น่าจะหมายความว่าถึงเป้าของวันแล้วนะถึงถอนน่ะ ไม่น่าเทรดต่อเพราะแบบนั้นคือนักเทรดที่ไม่มีวินัย การเทรด Olymp Trade ต่อในขณะถอนเงินเป็นการเพิ่มความกดดันและความเครียดมากขึ้นกว่าเดิมด้วย

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

มาติงเกล ระบบเทรด Olymp Trade ไทย – Martingale