การเทรด เป็นงานที่ทำกำไรสูง และก็มีความเสี่ยงมาก ดังนั้นการมีข้อมูลเกี่ยวกับความน่าไว้วางใจของโบรกเกอร์ และแพล็ตฟอร์มเป็นสิ่งสำคัญมาก บทความฉบับนี้เราจึงจะมาหาคำตอบกันว่าโบรกเกอร์ Olymp Trade หลอกลวง โกง หรือ ไม่ มาเจาะลึกและดูว่าเราจะเจออะไรกันบ้าง

ประเด็น ยอดฮิต เกี่ยวกับ Olymp Trade

1. โบรกเกอร์มีไลเซ่น (License) ไหม 

Olymp Trade เปิดให้บริการแพล็ตฟอร์มออนไลน์มาตั้งแต่ปี 2014 โดยมีใบอนุญาตจดทะเบียนกับคณะกรรมาธิการการเงินระหว่างประเทศ (FINACOM) ตั้งแต่ปี 2014 ในหมวดหมู่ B และได้อัพเกรดเป็นโบรกเกอร์หมวดหมู่ A ตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งเป็นการรับรองโบรกเกอร์ขั้นสูงสุดและได้เน้นย้ำถึงความปลอดภัย ศักยภาพและความโปร่งใสของสภาพคล่องทางบัญชี ความซื่อสัตย์ในกระบวนการธุรกรรมการซื้อขาย การปกป้องข้อมูลลูกค้าเป็นความลับและการสำรองฐานข้อมูล นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลทรงเกียรติ์มากมายเช่น รางวัล KROUFR Awards รางวัล IAIR Awards รางวัล Show FX World ฯลฯ

2. มีโอกาสที่โบรกเกอร์จะปิดตัวและเชิดเงินหนีไหม

จากการวิเคราะห์โบรกเกอร์ พบว่า Olymp Trade เปิดมานานเกิน 5 ปีแล้ว หากโบรกเกอร์มีพฤติกรรมที่ไม่ซื่อสัตย์จริงคงจะถูกปิดไปตั้งแต่ 1-2 ปีแรกแล้ว เมื่ออยุ่มาได้นานขนาดนี้ก็ถือว่าน่าปลอดภัย และไม่มีเหตุผลที่จะกังวล เพราะ FINACOM มีประกันให้สูงสุด 20,000 เหรียญต่อเคส ในกรณีที่เกิดการทุจริตจากโบรกเกอร์ เทรดเดอร์ก็จะได้รับเงินชดเชยในส่วนนี้ตามความเสียหายที่แท้จริง จึงมั่นใจได้ว่าเงินที่อยู่ในบัญชีเทรดของคุณจะไม่เสียหายหรือถูกเชิดไปแน่นอน

3. ทำไมฝากเงินเข้า Olymp Trade ถึงเป็นชื่อบัญชีคนไทย

ระบบการฝาก-ถอนเงินที่มีช่องทางให้เลือกหลากหลาย เพื่อความสะดวกของเทรดเดอร์ และหนึ่งในช่องทางการเทรดที่ง่าย เร็ว และเชื่อถือได้ คคือการฝาก-ถอนผ่านไอแบ้งกิ้ง (Help2Pay) และ Thailand QR ซึ่งสองช่องทางนี้เป็นการทำรายการผ่านบัญชีพนักงานของผู้ให้บริการการเงินออนไลน์ที่เชื่อมต่อกับธนาคารไทยเหล่านั้น (สามารถตรวจสอบกระบวนการทำงานของ Help2Pay และ Thailand QR ได้ในเว็บไซต์ทางการของบริการเหล่านั้น) หากคุณกดปุ่มฝากเงิน ถอนเงิน ผ่านแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยตรง ก็ไม่มีอะไรให้กังวล

4. กราฟบัญชีจริงและบัญชีปลอมเหมือนกันไหม

เทรดบัญชีปลอมเลือกเทรดขึ้น (Buy) หรือลง (Sell) ก็ชนะหมดเลย แต่เมื่อเทรดในบัญชีจริงกลับแพ้ตลอด เหล่านี้คือคำที่หลายคนมักบ่นออกมาในวันที่พ่ายแพ้ให้กับตลาด แต่ที่เทรดเดอร์รู้สึกว่าเทรดบัญชีทดลองได้ตลอดเลย นั่นเพราะในบัญชีทดลองเทรดเดอร์กดเทรดโดยไม่กลัวว่าจะเสียเลย และเมื่อเสียก็ไม่ได้รู้สึกอะไรจึงไม่รู้สึกถึงความสุญเสียเลย ส่วนในบัญชีจริงนั้นเทรดเดอร์เกิดความกดดันเพราะหากเทรดเสียคือการเสียเงินตัวเองจริงๆ และเมื่อเกิดการเทรดเสียสักครั้งก็ทำให้เทรดเดอร์เกิดความหงุดหงิดและเกิดความคิดจะเอาชนะ ความกดดันเหล่านั้นยิ่งทำให้เกิดความสูญเสีย เทรดเดอร์จะตัดสินใจพลาดได้ง่ายขึ้น เทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จหลายคนเลือกที่จะออกไปทำกิจกรรมที่ชื่นชอบเพื่อผ่อนคลาย.

สำหรับกราฟและราคาในแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade นั้น ไม่หน้าราคาอ้างอิงของทุกราคาอยู่แล้ว เทรดเดอร์สามารถตรวจสอบได้ กราฟให้บัญชีทดลองและบัญชีจริงใช้ราคาเดียวกันจากแหล่งราคาอ้างอิงเดียวกัน.   

5.จำกัดการเทรด เพราะไม่อยากให้เทรดเดอร์ทำกำไรหรือเปล่า?

การจำกัดการเทรด เป็นสิ่งที่ทำให้เทรดเดอร์หลายคนหัวเสียได้ หลายคนบอกว่าโดนจำกัดการเทรดก็ต่อเมื่อทำกำไรได้เยอะๆ เทรดได้ติดต่อกันหลายๆไม้ แต่ก็ยังมีคนบ่นว่าถูกจำกัดในขณะที่เทรดเสียติดต่อกันหลายๆไม้และกำลังใช้กลยุทธ์มาติงเกลแก้ไม้อยู่ ดังนั้นคำที่ว่า “Olymp Trade จำกัดเทรดก็ต่อเมื่อเทรดเดอร์ทำกำไรได้เยอะ” จึงถูกหักล้างไป.   

พนักงานซัพพอร์ตของ Olymp Trade ตอบกับเทรดเดอร์ว่า “การจำกัดการเทรดเป็นระบบอัตโนมัติ ที่ช่วยควบคุมความเสี่ยงในการเทรด”.   

แล้วความเสี่ยงที่ว่านี้มีอะไรบ้าง? ความเสี่ยงในการเทรดได้แก่:   

 • การเทรดด้วยความประมาท การเข้าเทรดหลายๆไม้ในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งหมายถึงการตัดสินใจเร็ว ซึ่งเป็นลักษณะของความประมาท ตัวอย่างเช่น เทรด 10 ไม้ติดต่อกันในระยะเวลา 10 นาที

 • การจัดการเงินทุนที่ประมาท การเทรดด้วยจำนวนทั้งหมดหรือเกือบทั้งหมดของยอดเงินในบัญชีเทรดในการเทรดครั้งเดียว เช่น มีเงินในบัญชีเทรด 100 เหรียญ แล้วเทรด 60 เหรียญต่อครั้ง เมื่อเทรดในจำนวนนี้จะทำให้มีโอกาสล้างพ็อตมากขึ้น มีโอกาสคืนกำไรน้อยหากเทรดเสีย และเมื่อเห็นเงินในบัญชีเทรดลดลงไปเยอะแบบนั้น แน่นอนว่าความกดดันจะเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม ทำให้มีผลต่อการตัดสินใจเทรดที่คลาดเคลื่อนได้ง่าย

 • การเทรดสกุลเงินดิจิตอล สกุลเงินดิจิตอลเป็นสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงสูง โดยเฉพาะในช่วงเสาร์อาทิตย์ ที่ความเสี่ยงในการเทรดสกุลเงินดิจิตอลจะสูงขึ้นเป็นเท่าตัว การเทรดในขณะที่ราคาผันผวนมากๆจึงถือเป็นความเสี่ยง

 • การเปิดเทรดขึ้นและลงพร้อมๆกัน เป็นการเเสดงถึงความลังเลของเทรดเดอร์ ความลังเลทำให้เกิดความผิดพลาดในการตัดสินใจเข้าออเดอร์ได้ จึงถูกจัดไว้ในประเภทความเสี่ยง

จากการพิจารณา ดูเหมือนไม่ว่าจะเทรดได้หรือเสีย เมื่อเทรดเร็ว เทรดเยอะ หรือเรียกว่า Over Trade (โอเวอร์เทรด) ก็สามารถถูกจำกัดได้เหมือนกัน.  

เมื่อเจอจำกัดการเทรดต้องทำอย่างไร? ในหน้าโปรไฟล์จะมีส่วนการจำกัดการเทรดที่แจ้งว่ามีการจำกัดการเทรดหรือไม่ และจำกัดเพราะอะไร.   

และหากคุณไม่เห็นด้วยหรือมีข้อโต้แย้ง สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ support ของโอลิมเทรดในเว็บไซต์หลักของโอลิมเทรดโดยตรงได้เลย.    

6. Olymp Trade แบ่งสถานะบัญชีเทรดให้ยุ่งยากเพื่อกีดกันเทรดเดอร์ใช่ไหม 

การแบ่งสถานะบัญชีของโอลิมเทรดแบ่งออกเป็น 3 สถานะคือ Standard, Advanced และ Expert ซึ่งการแบ่งสถานะแบบนี้แตกต่างจากการแบ่งสถานะแบบเก่าซึ่งมีเพียงแค่ 2 สถานะคือบัญชีปกติและบัญชี VIP  การมีสถานะ Advanced เข้ามาช่วยให้ Trader สามารถเริ่มรับผลประโยชน์และสิทธิพิเศษได้เร็วขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องรอสถานะ VIP หรือ Expert.    

ภารกิจต่างๆที่กำหนดเพื่อเลื่อนขั้นสถานะนั้นมีไว้เพื่อกลั่นกรองเช็คสถานะ Expert ของผู้ที่เชี่ยวชาญการเทรดจริงๆไม่ใช่แค่ใครก็ได้ที่มีเงินลงทุน โดยรายละเอียดเกี่ยวกับสถานะของบัญชีต่างๆมีเขียนไว้อย่างละเอียดที่นี่ แต่ก็ยังมีเทรดเดอร์ในสถานะ VIP หรือ Expert ที่ไม่สามารถทำตามภารกิจเข้าเกณฑ์ที่ตั้งไว้จนถูกลดสถานะ เป็นเหตุให้ไม่พอใจในกฎเกณฑ์เหล่านี้ได้ แต่สำหรับเทรดเดอร์ที่ผ่านการเทรดมาแล้วหลายโบรกเกอร์จะรู้ดีว่าการจัดแบ่งสถานะเหล่านี้เป็นมาตรฐานพื้นฐานของโบรกเกอร์ระดับสากล แม้ว่าชื่อของสถานะจะแตกต่างกัน แต่ลักษณะการใช้งานบัญชีเทรดเหล่านั้นก็คล้ายกันทุกโบรกเกอร์.    

7. สร้างกราฟให้ดีดกลับมากินวินาทีสุดท้ายตลอด

เทรดเดอร์ที่ลงทุนกับการเทรดประเภทกำหนดเวลาหมดอายุเทรด นั่นคือ Fixed Time Trade : FTT จะได้พบกับเหตุการณ์น่าประหลาดใจในการเทรดมากมาย และหนึ่งในนั้นคือเหตุการณ์ความผันผวนของราคา โดยเฉพาะเรื่องของการกลับตัวของกราฟยังคงสามารถทำให้เทรดเดอร์หัวเสียได้เรื่อยมา olymp-trade-last-minute-lose เหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ทำให้คุณขาดทุนแต่ยังเกิดขึ้นกับหลายคนที่คิดว่าตัวเองน่าจะเสียแน่ๆแล้วสุดท้ายก็ได้กำไรไปในวินาทีสุดท้ายด้วยเช่นกัน แต่น่าเสียดายที่เหตุการณ์ที่ได้กำไรเหล่านั้นผู้คนมักไม่ค่อยจดจำ.   

ข้อปฏิบัติและข้อห้ามหากคุณไม่อยากเทรดเสียหรือได้กำไรด้วยกราฟดีดช่วงวินาทีท้ายๆ.  

 1. ไม่เทรดกราฟคริปโต และช่วงเสาร์อาทิตย์
 2. ไม่เทรดสั้น 1-5 นาที
 3. เปิดออเดอร์ในจุดเปิดแท่งเทียนและปิดออเดอร์ที่จุดปิดแท่งเทียน ใช้ตัว Pending คำสั่งตั้งเวลาหรือตั้งราคาเทรดช่วย
 4. หากไม่ไหวจริงๆ แนะนำลองเปลี่ยนเป็นฟอเร็ก

8. ฝากเงินไม่ได้ ฝากเงินไม่สำเร็จ ยอดเงินไม่แสดง

เมื่อคุณพบกับปัญหาการฝากเงิน ให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำการฝากเงินตามขั้นตอนถูกต้องแล้ว )สามารถตรวจสอบขั้นตอนการฝากเงินอย่างละเอียดได้ที่นี่) หากทำตามขั้นตอนเหล่านั้นแล้วยังไม่ได้ ลองตรวจสอบเบื้องต้นดังต่อไปนี้

 1. เปลี่ยนสัญญาณอินเตอร์เน็ตหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ (แนะนำลองทำรายการจากคอมฯหรือหน้าบราวเซอร์อินเตอร์เน็ต) ถ้ายังไม่ได้ให้ลองข้อต่อไป
 2. ลองเปลี่ยนช่องทางการฝากเงิน เป็นการฝากเงินแบบสแกนคิวอาร์โค้ด หากยังไม่ได้ให้ลองข้อต่อไป 
 3. ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ให้ตรวจสอบให้ (คลิ๊กที่นี่เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่)

olymp-trade-cant-deposit

9. ถอนเงินไม่ได้ ไม่เห็นง่ายเหมือนตอนฝากเงินเลย 

เมื่อคุณพบปัญหาเกี่ยวกับการถอนเงินคุณมักรู้สึกว่าตอนฝากเงินนั้นเป็นขั้นตอนที่ง่ายมาก แต่หากคุณอ่านข้อความด้านบนในข้อที่ 8 แล้วคุณจะรู้ว่าหลายคนมีปัญหาด้านการฝากเงินเช่นกันดังนั้นความยากง่ายในการฝากเงินและถอนเงินนั้นมีเท่าๆกัน การถอนเงินไม่ได้จะต้องทำอย่างไร? มีคำแนะนำให้ดังต่อไปนี้

 1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำการถอนเงินตามขั้นตอนที่ถูกต้อง (คลิกเพื่อดูคลิปตอนการถอนเงินที่ถูกต้อง
 2. เข้าไปที่หน้าประวัติการเงิน ตรงปุ่มเมนูจุดสามจุด และเช็คว่ามีรายการถอนที่ขึ้นว่ากำลังดำเนินการค้างอยู่หรือไม่ ถ้าไม่มีให้ทำข้อต่อไป 
 3. ลองทำรายการถอนใหม่ซ้ำๆ เรื่อยๆ สัก 5-10 รอบจนกว่าจะได้ ถ้ายังไม่ได้ให้ทำข้อต่อไป
 4. เปลี่ยนเป็นทำรายการถอนผ่านเว็บเบราเซอร์ โดยเข้า Olymp Trade ผ่านเว็บ ถ้ายังไม่ได้ให้ทำข้อต่อไป
 5. ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ให้ตรวจสอบให้ (คลิ๊กที่นี่เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่)

รีวิว Olymp Trade หลอกลวง ไหม

สิ่งแรกที่คุณอาจจะไปดูคือรีวิวตามเว็บไซต์ใช่ไหม แน่นอนว่าตามพันทิพย์หรือบล็อกต่าง ๆ ย่อมมีคนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บที่คุณต้องการลงทุนอยู่บ้าง ซึ่งการอ่านรีวิวพวกนั้น ทั้รีวิวด้านบวกและด้านลบสามารถเชื่อได้เพียงครึ่งหนึ่ง เพราะรีวิวด้านลบอาจเป็นเพราะคนนั้นเล่นไม่เป็นเองก็ได้ แล้วทีนี้คุณจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่าเว็บไซต์นั้นหลอกลวงจริง ๆหรือ ไหม

มารู้จัก Olymp Trade หลอกลวง จริงหรอ?

Olymp Trade มีประวัติมายาวนาน

แค่เพียงตรวจสอบว่าโบรกเกอร์นี้อยู่ในตลาดมานานเท่าไรก็พอจะทำให้เรารู้อะไรได้มากแล้วว่า Olymp Trade เป็นโบรกที่โกงหรือไม่ เพราะแพล็ตฟอร์มที่มีประวัติโกงมักจะอยู่ไม่ได้นาน แพล็ตฟอร์มที่โกงนั้นจะทำเงินได้และก็ปิดตัวไป บางทีอาจจะเปิดให้บริการใหม่ในภายหลังภายใต้ชื่อใหม่และมีหน้าตาการออกแบบใหม่ แต่ก็จะปิดตัวลงอีกครั้งทันทีที่ได้กำไรเพียงพอหรือเริ่มเป็นที่สนใจมากขึ้น.  

แตกต่างจากแพล็ตฟอร์มที่เทรดอย่างถูกต้อง การบริหารงานที่ถูกต้องและเหมาะสมนั้นอาศัยเวลาและความพยายามมาก และการสร้างชุมชนที่เข้มแข็งยิ่งอาศัยความทุ่มเทที่มากกว่า แต่สิ่งนี้จะช่วยให้เรารู้ได้อย่างไรว่า Olymp Trade หลอกลวง โกงหรือไม่โกง?.  

ถึงแม้ว่าคุณอาจจะไม่สามารถเดา “คุณภาพ” ของแพล็ตฟอร์มได้จากระยะเวลาที่แพล็ตฟอร์มเปิดให้บริการมา แต่แพล็ตฟอร์มที่คงอยู่มาระยะหนึ่งก็มีโอกาสน้อยกว่ามากที่จะหนีหายไปพร้อมกับเงินของคุณ.  

ผมจึงมีอะไรดี ๆ มาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับ Olymp Trade โบรกนี้เปิดทำการมาแล้วเกือบ 7 ปี ตั้งแต่เริ่มให้บริการเมื่อปี 2014 ซึ่งเป็นระยะเวลาที่ยาวนานสำหรับแพล็ตฟอร์มการเทรด และ Olymp Trade ก็พัฒนาขึ้นมามาก ในปัจจุบัน นักพัฒนาคอยปรับปรุงและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมาย ลงทุนและพยายามเป็นอย่างมากเพื่อทำให้แพล็ตฟอร์มดีขึ้นสำหรับผู้ใช้อย่างพวกเรา.  

ดังนั้นผมคิดว่าเราพูดได้เต็มปากเลยว่า หาก Olymp Trade ต้องการจะโกงเงินคุณและหนีไป ก็คงจะทำไปนานแล้ว ดังนั้นคำตอบว่า “Olymp Trade โกงไหม?” ก็คือ “ไม่” ครับ.

การปฏิบัติตามกฎหมายของ Olymp Trade

การเทรดเป็นกิจกรรมที่มีความเสี่ยงสูง และหลักทางกฎหมายแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ รัฐบาลบางประเทศสั่งห้ามการเทรดออนไลน์โดยสมบูรณ์ โดยเรียกแพล็ตฟอร์ม เช่น Olymp Trade ว่าโกง ในขณะที่รัฐบาลอื่น ๆ อนุญาตให้มีการเทรดได้ตราบเท่าที่แพล็ตฟอร์มปฏิบัติตามกฎกติกาและกฎหมาย.  

หลายประเทศไม่รู้ว่าจะจัดการอย่างไร ดังนั้นสถานะตลอดจนสถานะทางกฎหมายของแพล็ตฟอร์มยังคงขาดความชัดเจน โดยทั่วไป แพล็ตฟอร์มการเทรดจึงถูกกฎหมาย ตราบเท่าที่การเทรดนั้นเป็นกิจกรรมที่ถูกกฎหมาย.  

Olymp Trade ปฏิบัติตามกฎหมายของประเทศที่ให้บริการ ดังนั้นหากคุณต้องการเทรด ในอันดับแรก คุณจะต้องตรวจสอบสถานะทางกฎหมายของการเทรดในประเทศของคุณก่อน คุณตรวจสอบได้ทางอินเทอร์เน็ต ตรวจดูข้อกฎหมาย หรือไปที่หน้าเว็บไซต์ทางการของ Olymp Trade หากคุณสามารถเข้าสู่ระบบและเทรดได้ การเทรดในประเทศนั้นก็ยังถูกกฎหมายอยู่  

คุณคงพอเดาได้ว่า การปฏิบัติตามกฎหมายไม่ใช่อะไรที่แพล็ตฟอร์มที่ต้องการโกงเงินจะให้ความสนใจ ดังนั้น ในเรื่องของกฎหมาย เราจึงตัดความเป็นไปได้ไปได้ที่ว่า Olymp Trade หลอกลวง ออกไป.

กฎระเบียบ Olymp Trade หลอกลวง ได้ไหม

อีกหนึ่งตัวชี้วัดที่ดีมากเพื่อดูว่าแพล็ตฟอร์มดีจริงหรือไม่ ให้ดูว่ามีการปฏิบัติตามกฎระเบียบและมีใบอนุญาตในการให้บริการหรือไม่ เพราะโบรกเกอร์ปลอมจะไม่สามารถผ่านขั้นตอนเหล่านี้ได้ เพราะเป็นสิ่งที่ต้องอาศัยการทำงานหนักจากทีมงานนักกฎหมาย.  

ดังนั้น การที่ Olymp Trade ได้รับการรับรองอย่างสมบูรณ์โดยคณะกรรมการการเงินระหว่างประเทศ (FinaCom) คืออีกหนึ่งข้อโต้แย้งว่า Olymp Trade ไม่ได้หลอกลวง . is-olymp-trade-scam-pic1 คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.

ชุมชนนักเทรด Olymp Trade หลอกลวง มั้ย?

ในยุคที่ทุกอย่างเชื่อมต่อกันด้วยอินเตอร์เน็ต การตรวจสอบการโกงนั้นง่ายมาก หนึ่งในนั้นคือการสอบถามจากผู้ที่มีประสบการณ์ หรือดูรีวิวจากคนที่เคยใช้งานแพล็ตฟอร์ม ซึ่งวิธีนี้มีหัวใจสำคัญคือการสอบถามจากหลายๆคน แล้วคุณจะพบเจอนักเทรด Olymp Trade หลายๆคน ได้จากไหน? นี่เป็นข้อดีของการเทรด Olymp Trade เพราะนักเทรด Olymp Trade มีลักษณะนิสัยระแวดระวัง รอบคอบ และเอื้อเฟื้อ พวกเขารวมตัวกันอยู่ในกลุ่ม Facebook ชื่อ Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด   คุณสามารถเข้าร่วมกลุ่มกับพวกเขาได้

มีอะไรนำเสนอบ้าง

อีกหนึ่งตัวบ่งชี้ที่ดีที่ช่วยให้เราเห็นว่าเราใช้งานแพล็ตฟอร์มการเทรดที่ดีหรือไม่ คือ แพล็ตฟอร์มนั้นมีสินทรัพย์ให้บริการกับผู้ใช้งานมากแค่ไหน โบรกเกอร์ใหม่ ๆ ซึ่งก็มีความเสี่ยงสูงสุดมักจะนำเสนอสินทรัพย์พื้นฐานในการเทรด ในขณะที่ทาง Olymp Trade ให้บริการสินทรัพย์ที่มีความหลากหลายกับนักเทรด ไม่ว่าจะเป็น คู่สกุลเงิน โลหะมีค่า สินค้าโภคภัณฑ์ หุ้น ฯลฯ ลองมาในดูรายละเอียดตามนี้เลยครับ. is-olymp-trade-scam-pic2

 • คู่สกุลเงินเป็นสินทรัพย์ประเภทที่โบรกเกอร์ที่เคารพตนเองทุกโบรกต้องนำเสนอ ที่ Olymp Trade คุณจะพบกับคู่สกุลเงินมากมาย ตั้งแต่คู่ที่พบบ่อยมากที่สุด (EUR/USD) ถึงคู่ที่หาพบยากกว่า (USD/MXN)
 • ถัดไปคือดัชนีหุ้น เช่น FTSE 100, NASDAQ และ S&P 500 ซึ่งแสดงถึงราคาของพอร์ตการลงทุน และหาพบได้ยากกว่าคู่สกุลเงินทั่วไป 
 • สินค้าโภคภัณฑ์คือรากฐานของเศรษฐกิจโลก รวมถึงเป็นสินทรัพย์ยอดนิยมสำหรับการเทรด ที่ Olymp Trade นั้น คุณสามารถทำรายได้จากการเทรดราคาน้ำมัน ก๊าซ และทรัพยากรอื่น ๆ
 • หุ้นคืออีกหนึ่งกลุ่มสินทรัพย์การเทรดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และ Olymp Trade ก็ให้บริการหุ้นหลายบริษัทด้วยกัน เช่น BMW, Tesla, Google, Apple, Visa และอีกมากมาย
 • สินทรัพย์คริปโตเคอเรนซี แม้ว่าจะค่อนข้างมีความขัดแย้งแต่ก็เป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าเช่นกัน โบรกมิจฉาชีพมักไม่อยากจะวุ่นวายนำมาเพิ่มในแพล็ตฟอร์ม จึงแสดงให้เห็นว่าคนที่กล่าวหาว่า Olymp Trade หลอกลวง นั้นคิดผิด โดยเฉพาะหากคุณพิจารณาประเด็นอื่น ๆ ประกอบด้วย  

อย่างไรก็ตาม รายการสินทรัพย์จำนวนมากไม่ใช่วิธีการที่รับประกันว่าโบรกจะไม่โกง สิ่งเหล่านี้สามารถปลอมแปลงกันได้หากโบรกเกอร์นั้น ๆ รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ ดังนั้น คุณต้องตรวจสอบประเด็นอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน หากคุณไม่อยากให้เงินหายไปไหน (รวมถึงเงินกำไรจากการลงทุนของคุณ).

ข้อมูลติดต่อ Olymp Trade หลอกลวง ?

สิ่งต่อไปที่คุณจะต้องไปดูคือข้อมูลติดต่อ หากเว็บไซต์นั้นมีข้อมูลติดต่อที่มีอยู่จริงบนโลก และเป็นบริษัท ไม่ใช่แค่ชื่อคนหรือชื่อบ้าน ก็เพิ่มความน่าเชื่อถือได้มากพอสมควร เพราะหากเว็บไซต์นั้นเป็นบริษัทแสดงว่าเขาได้จดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว และถ้าเป็นเว็บไซต์หลอกลวง ก็ต้องถูกผู้ที่โดนหลอกลวงนั้นฟ้องร้องและถูกสั่งปิดไปนานแล้ว

วิธีการฝาก ถอนเงิน

อีกอย่างหนึ่งที่แสดงความน่าเชื่อถือได้คือวิธีการฝากและถอนเงิน หากการถอนเงินคือการโอนเงินโดยตรงจากเว็บสู่บัญชีคุณนั้นอาจไม่น่าไว้ใจสักเท่าไหร่ใช่ไหม แต่หากการถอนเงินคือการโอนเข้าบัญชีออนไลน์ของคุณอย่างเช่น Skrill, Neteller และ WebMoney นั้นน่าไว้ใจมากกว่า เพราะเป็นการโอนเงินที่ทันที คุณสามารถเช็คได้จากบัญชีออนไลน์ของคุณ แต่อย่างไรก็ตาม ต้องรอถึงวันทำการของเว็บไซต์นั้น ๆ ก่อนด้วย

ถ้าหากคุณเกิดมีปัญหาเรื่องถอนเงินมาที่บัญชีธนาคารคุณไม่ได้ ตรงนั้นเป็นปัญหาของทางบัญชีออนไลน์ไม่ก็ปัญหาของธนาคารคุณเอง เพราะบางครั้ง เงินที่โอนมาจากต่างประเทศ จะต้องถูกตรวจโดยเจ้าหน้าที่ธนาคารก่อน จึงทำให้เกิดความล่าช้า

olymp-trade-scam1

แล้ว Olymp trade หลอกลวง ไหมล่ะ?

มาถึงเว็บไซต์ที่เราขอแนะนำ นั่นคือ OlympTrade เว็บไซต์โบรกเกอร์แพล็ตฟอร์มเทรดออนไลน์ หรือการลงทุนแบบวิเคราะห์ทิศทางสินทรัพย์ หากได้ยินชื่อคุณอาจจะยังไม่รู้จักเว็บไซต์นี้ หรืออาจจะเป็นเพราะการลงทุนแบบ FTT (Fixed Time Trade) ยังไม่ค่อยเป็นที่ยอดนิยมในประเทศไทยสักเท่าไหร่ แต่รู้ไหมว่า การเทรดออนไลน์นั้นง่ายกว่าการเล่นหุ้นมาก เพียงแค่คุณฝึกหัดเล่นจนจับทิศทางกราฟได้ คุณก็พร้อมลงทุนแล้ว

แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่า OlympTrade นั้นไม่ใช่เว็บไซต์ที่หลอกลวง อย่างแรกคุณสามารถไปค้นหากลุ่มผู้เล่นใน

สำหรับข้อมูลติดต่อของ OlympTrade เนื่องจากเว็บไซต์นี้เป็นของต่างประเทศ จึงเป็นที่อยู่จากต่างประเทศ แต่แน่นอนว่าเป็นบริษัทที่จดทะเบียนเรียบร้อย และมีผู้เล่นจากหลากหลายประเทศไม่ใช่แค่ที่ประเทศต้นกำเนิดและประเทศไทย  ดังนั้นจึงสามารถเชื่อถือได้

สำหรับการถอนเงิน OlympTrade นั้นเชื่อมต่อกับบัญชีออนไลน์หลากหลายที่ หลักๆ คือ Neteller, Skrill และ WebMoney หากคุณยังคงไม่เชื่อใจบัญชีออนไลน์เหล่านี้ คุณอาจจะไม่ได้ลงทุนอะไรเลย เนื่องจากเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือของต่างประเทศส่วนใหญ่ใช้การโอนผ่านช่องทางเหล่านี้ทั้งนั้น คุณอาจจะลองฝากถอนเงินจำนวนน้อย ๆ เพื่อตรวจสอบก่อน หากคุณสามารถถอนเงินสำเร็จ คุณก็สามารถเชื่อใจเว็บไซต์เหล่านี้ได้เลย

นอกจากนั้นหากคุณยังไม่มั่นใจในการลงทุนจริง ๆ และไม่กล้าฝากเงินเข้าไปลงทุน ใน OlympTrade จะมีบัญชีออนไลน์พร้อมเงินเหรียญจำนวนมากให้คุณได้ทดลองเล่นจนเชี่ยวชาญก่อนลงทุนจริง เอาจริงแล้วการเล่นบัญชีทดลองก็เป็นสิ่งที่มือใหม่ทุกคนควรต้องทำ เพราะว่าการเทรดออนไลน์ให้ได้กำไรมาก ๆ นั้น ย่อมมาจากกลยุทธ์ที่ต่าง ๆ กันไปของแต่ละคน หรือหากคุณต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม คุณสามารถเข้าไปในกลุ่ม Facebook คนไทยที่เล่น OlympTrade ได้

สรุปสั้น ๆ Olymp Trade หลอกลวง ไหม

ในตอนท้าย สรุปแล้วว่าเราได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับ Olymp Trade? เราพบว่าโบรกเกอร์นี้อยู่ในตลาดมาตั้งแต่ปี 2014 และนักพัฒนาก็หมั่นเพิ่มฟีเจอร์และเครื่องมือทางการเงินใหม่ ๆ อย่างเป็นประจำอยู่เสมอ   

เราทราบว่า Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ที่ปฏิบัติตามกฎหมายและกฎระเบียบของประเทศที่ให้บริการ และยังมีใบรับรองจากคณะกรรมการการเงินระหว่างประเทศ มีชุมชนการเทรดที่คึกคักและมีหน้ามีตาตามสื่อโซเชียลมีเดีย อีกทั้งยังมีอะไรมานำเสนอให้กับนักเทรดมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของสินทรัพย์ โดยสรุปแล้ว คำถามว่า “Olymp Trade โกงหรือไม่?” ผมตอบได้เลยว่า “ไม่” อย่างแน่นอนครับ.olymptrade-login

วิธีตั้งเวลาเทรด Olymp Trade ด้วยคำสั่งเปิด-ปิดออเดอร์

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (67 votes, average: 4.96 out of 5)
Loading...

130 ข้อคิดเห็น

 1. เอกราช
  02.05.2021 at 22:56 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวงจริงๆหรอแล้วเขาหลอกลวงได้ยังไงหรอครับเขาหลอกลวงแบบไหนแล้วมีวิธีรับมือกับการการหลอกลวงได้ยังไงแล้วทำไมโอลิมเทรดถึงต้องหลอกลวงเขาหลอกลวงจริงๆหรอครับผมค่ะว่าเขาไม่น่าจะหลอกลวงอะไรผมเห็นคนอื่นเทรดกับโอลิมเทรดก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลยนิแล้วทำไมโอลิมเทรดถึงหลอกลวงผมไม่เข้าใจเลยครับเพราะว่าคนอื่นเขาก็ยังเทรดได้กำไรดีอยู่เรื่อยๆแล้วเขาจะมาหลอกลวงกันยังไงแล้วแบบนี้ผมจะเทรดกับโอลิมเทรดได้ยังไงล่ะครับ

 2. อุ้มชู
  07.05.2021 at 14:27 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวงจริงๆหรอคะแล้วทำไมคนอื่นๆถึงยังเทรดได้ตามปกติอยู่ล่ะแล้วที่บอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงนี่เป็นแบบไหนหรอคะแล้วเราจะรู้ได้ยังไงมีการระวังยังไงบ้างโอลิมเทรดหลอกลวงมีลักษณะเป็นแบบไหนหรอคะแล้วถ้าเราเจอโอลิมเทรดเขาจะมีวิธีจัดการยังไงแต่ตอนนี้เราก็ยังเทรดกับโอลิมเทรดได้ตามปกตินะยังไม่มีการผิดปกติยังไงเลยแล้วโอลิมเทรดหลอกลวงหรือโอลิมเทรดโกงเกิดจากอะไรแล้วมีผลกระทบยังไงต่อนักเทรดบ้างหรอคะเราจะได้ระวังได้

 3. จำปา
  16.05.2021 at 22:43 — ตอบกลับ

  เราไม่เข้าใจว่า Olymp Trade เขามีการหลอกลวงที่ไหนแล้วเราจะทำยังไงกับโอลิมเทรดหลอกลวงหรอคะมิฉฉาชีพมันมีอยู่ทุกที่จริงๆแล้วเราจะระมัดระวังในเรื่องนี้ยังไงบ้างหรอคะแล้วเขามีการหลอกลวงแบบไหนแล้วโอลิมเทรดบอกจะมีวิธีแก้ไขเรื่องพวกนี้ได้ยังไงเพราะว่าเราที่เป็นนักเทรดเราก็กังวลว่าจะกลัวโดนหลอกแล้วเราจะไว้วางใจได้ยังไงหรอคะมีวิธีดูโอลิมเทรดหรอกลวงได้ยังไงมีกฎหมายของโอลิมเทรดแบบไหนกันหรอคะกฎระเบียบของโอลิมเทรดมีอะไรบ้าง

 4. ภาวุฒิ
  20.05.2021 at 14:31 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวงจริงหรอครับแล้วทำไมเขาถึงหลอกลวงล่ะผมจะรู้ได้ยังไงว่าโอลิมเทรดมีวิธีการหลอกลวงแบบไหนแล้วแบบนี้จะมีผลกระทบอะไรต่อนักเทรดไหมครับผมก็กลัวเหมือนกันครับแล้วจะมีการระวังยังไงบ้างมีวิธีแกไขเรื่องนี้ยังไงจากที่เทรดมาก็พึ่งมาเห็นนี่แหละครับว่าโอลิมเทรดหลอกลวงตกลงเป็นความจริงหรือป่าวครับแล้วผมควรทำยังไงดีผมไม่อยากโดนโกงครับเราจะจับผิมโอลิมเทรดโกงได้จากอะไรบ้างหรอครับดูได้จากอะไรว่าเขาโกงหรือไม่โกง

 5. Biwty
  19.06.2021 at 22:52 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวงจริงๆหรอคะแล้วทำไมถึงหลอกลวงแล้วแบบนี้เราจะทำยังไงดีหรอคะเราจะระวังได้ยังไงแล้วเาจะสังเกตุได้จากอะไรว่าอันไหน Olymp Trade หลอกลวงอันไหน Olymp Trade ที่สามารถเทรดได้จริงเราจะรู้ได้ยังไงเราคิดว่าการที่เราเทรดกับ Olymp Trade สามารถทำให้เราสร้างรายได้ได้เลยนะเราอยากที่จะเทรดแล้วสามารถทำกำไรได้จริงมีวิธทำกำไรกับ Olymp Trade ที่สามารถให้เราทำกำไรได้จริงไหมคะแล้วเราต้องใช้วิธีไหนได้บ้าง

 6. จ๊ะจ๋า
  14.07.2021 at 10:54 — ตอบกลับ

  ทำไมคนถึงคิดว่า Olymp Trade หลอกลวง จริงๆแล้ว Olymp Trade หลอกลอกเราจริงมั้ย เราจะมีวิธีการตรวจสอบหรือสังเกตอย่างไรเกี่ยวกับการหลอกลวง หรือโกง ระบบการทำงานของ Olymp trade ทำงานอย่างไร แล้วเขาไม่มีองค์กรตรวจสอบหรอ เพื่อที่จะทำให้นักเทรดอย่างเราๆมั่นใจ และเชื่อมั้นที่จะร่วมลงทุนกับ Olymp Trade แต่เท่าที่ดุๆมาแพล็ตฟรอมของ Olymp Trade ก้ดูโอเคอยู่น่ะ ไม่น่าจะมีปัญหา หรือหลอกลวงแต่อย่างไรเลยน่ะ ยังไงกันแน่น่ะ

 7. Anna
  26.07.2021 at 10:52 — ตอบกลับ

  ฉันไม่แปลกใจเลย ที่หลายๆคน คิดว่า Olymp Trade โกง ฉันเองก็คนนึงล่ะที่คิดว่า Olymp Trade โกง เพราะฉันลงทุนไปเท่าไร ฉันก็หมด หมด แล้วก็หมด ไม่เคยได้ถอนเงินเลย จนฉันไม่เข้างานใช้ Olymp trade นานเกือบ 3 เดือน เพื่อนๆของฉันถามฉัน ฉันก็บอกเขาไปว่าฉันไม่ได้ถอนเงินเลย เขาจึงแนะนำสูตรและเทคนิคที่ฉันไม่เคยใช้ ตั้งแต่เทรดมา (ฉันคาดการณ์ของฉันเองตลอด) ฉันจึงกลับมาใช้งานและเทรดกับ Olymp Trade โดยใช้เทคนิคและสุตรที่เพื่อนแนะนำมา เออว่ะ!!! มันได้ผลจริงๆ ตั้งแต่นั้นมาฉันก็ไม่เคยคิดว่า Olymp Trdae โกงอีกเลย

 8. จุ้ย
  17.08.2021 at 20:07 — ตอบกลับ

  Olymp trade อยู่มายาวนานถึง 7 ปี สำหรับเราแล้วเชื่อถือและมั่นใจได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ รวมถึง Olymp trade เองยังมีชุมชนการเทรดที่สร้างโดยนักเทรดเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ทำให้ยิ่งมั่นใจค่ะว่ามีการเทรดจริง ได้เงินจริง และเสียจริงด้วย ฮา ๆ ถ้าเป็นโบรกเกอร์ปลอมก็คงจะไม่อยู่ได้นานจนถึงทุกวันนี้ ส่วนตัวเราเพิ่งหัดเทรดก็คิดว่าตัวเองคงเลือกโบรกเกอร์ถูกแล้ว อย่างน้อยก็ไม่โดนโกงเหมือนนักเทรดหลายคนที่เราเห็นในข่าวที่ผ่านมา ๆ

 9. Mon
  24.08.2021 at 20:01 — ตอบกลับ

  เราศึกษาข้อมูลมาอย่างดีระดับหนึ่งค่ะ ก่อนตัดสินใจเปิดบัญชีกับ Olymp trade ถึงแม้ว่าตอนนี้เราจะใช้แค่บัญชีทดลองเท่านั้น เพราะว่าเรายังเทรดไม่ค่อยเก่งค่ะ เราชอบมากเลยที่ Olymp trade มีบัญชีทดลองไว้ให้นักเทรดเทรดก่อน เพราะทำให้นักเทรดไม่ต้องเสียเงินไปในกรณีที่นักเทรดยังขาดประสบการณ์ด้านการเทรด ส่วนความน่าเชื่อถือเราเชื่อถือ Olymp trade ในระดับหนึ่งค่ะ เพราะเราศึกษาข้อมูลและเข้ากลุ่มชุมชนนักเทรด Olymp trade เราเห็นว่ากิจกรรมการเทรดเกิดขึ้นจริง มีได้มีเสียจริง และถ้าเป็นโบรกเกอร์ที่หลอกลวงก็ไม่น่าจะอยู่มาได้นานขนาดนี้

 10. Pin
  02.09.2021 at 17:27 — ตอบกลับ

  ถ้าโบรกเกอร์ Olymp trade โกงจริงคงไม่เปิดให้บริการแก่นักเทรดมาได้ยาวนานจนถึงวันนี้หรอกค่ะ คงปิดตัวไปแล้ว วิธีดูว่าโบรกเกอร์ไหนโกงหรือไม่โกงก็ดูกันง่ายมาก หลายคนก็ดูออกค่ะ ว่าดูได้จากระยะเวลาการเปิดกิจการของโบรกเกอร์นั้น และใบรับรองต่าง ๆ ที่โบรกเกอร์มี ซึ่งดิฉันก็เห็นว่า Olymp trade มี นั่นก็เพียงพอแล้วไม่ใช่เหรอคะ ที่จะทำให้เราหมดความสงสัยในตัวโบรกเกอร์ไป เพื่อน ๆ คิดเห็นว่าไงกันบ้างคะ อีกอย่างเราแนะนำให้เข้า Olymp trade ชุมชนนักเทรดออนไลน์นะคะ ที่นั่นเพื่อน ๆ จะได้เห็นนักเทรดประสบการณ์ที่เทรดมายาวนากับ Olymp trade รวมถึงนักเทรดหน้าใหม่ด้วยค่ะ

 11. Pim
  14.09.2021 at 20:28 — ตอบกลับ

  ขอบคุณ Olymp trade สำหรับบทความดี ๆ ที่ทำให้มั่นใจเกี่ยวกับ Olymp trade มากขึ้น เราเป็นนักเทรดหน้าใหม่นะคะ เราได้อ่านอย่างนี้แล้วทำให้เรามั่นในในตัวโบรกเกอร์มากยิ่งขึ้นค่ะ เราว่าโบรกเกอร์ที่เปิดมาแล้วตั้งแต่ปี 2014 แน่นอนว่าเป็นโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้แน่นอนค่ะ แถมยังมีประกาศนียบัตรว่าเป็นสมาชิกขององค์กรการเงิน นักเทรดก็สามารถเชื่อมั่นได้ค่ะ ว่านักเทรดได้รับความคุ้มครองในการเทรดแน่นอน เราก็จะเทรดกับ Olymp trade ไปอย่างนี้ต่อเนื่องนะคะ รู้สึกมั่นใจค่ะ เยี่ยมมาก

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   15.09.2021 at 10:05 — ตอบกลับ

   ขอบคุณที่เชื่อใจและไว้ใจโบร้กเกอร์นะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

 12. น้องอร
  28.09.2021 at 19:59 — ตอบกลับ

  ก่อนจะทำการลงทะเบียนกับ Olymp trade เราก็เข้าไปดูเนื้อหาของเว็ปซึ่งก็ให้ความมั่นใจแก่เราระดับหนึ่งค่ะ เพราะเว็ปเปิดมาตั้งแต่ปี 2014 แต่ก็ยังไม่เพียงพอค่ะ เราเข้าไปอ่านรีวิวใน Pantip ซึ่งก็มีทั้งรีวิวที่ดีและไม่ดี แต่เราก็เห็นเป็นกันทุกโบรกเกอร์ จนเราเข้าไปเจอเพจหนึ่งในเฟซบุ๊ก นั่นก็คือ Olymp trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ในนั้นเราเห็นว่ามีคนเทรดจริงที่แชร์ผลลัพธ์การเทรดของตัวเอง และการกล่าวถึง Olymp trade ที่เป็นเรื่องจริงและเป็นกลาง ทำให้เราตัดสินใจเทรดกับโบรกเกอร์นี้ะค่ะ

 13. รพีพร
  07.10.2021 at 18:55 — ตอบกลับ

  ขอบคุณค่ะ Olymp trade สำหรับบทความที่ให้ความรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์มค่ะ สิ่งหนึ่งที่ดิฉันอยากทราบคือ ทำไม่แพลตฟอร์มเทรดถึงไม่ถูกกฏหมายในบางประเทศค่ะ ในขณะเดียวกันบางประเทศก็อนุญาตให้เทรดได้โดยไม่ระบุว่าการเทรดเป็นสิ่งที่ถูกกฏหมายหรือผิดกฏหมาย อยากรู้มากโดยเฉพาะในประเทศอเมริกาที่สั่งห้ามว่าการเทรดออนไลน์เป็นสิ่งผิดกฏหมาย เพราะอะไรเหรอคะ?
  ดิฉันเทรดกับ Olymp trade มาสักพักใหญ่แล้วค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร มีความเชื่อมั่นในโบรกเกอร์ Olymp trade ดี เต็ม 10 ให้ 10 ค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   08.10.2021 at 15:14 — ตอบกลับ

   ที่ประเทศอเมริกา สั่งห้ามเทรดออนไลน์ เพราะ รัฐบาลมองว่าการเทรดออนไลน์ ตลาดมีความผันผวน จึงเสี่ยงต่อการลงทุน

 14. พล
  16.10.2021 at 22:48 — ตอบกลับ

  บทความข้างต้นเป็นเป็นเหตุผลทั้งหมดที่ผมเลือกตัดสินใจเทรดกับ Olymp trade ครับ ผมมองว่าถ้าเป็นโบรกเกอร์ปลอม หรือเป็นโบรกเกอร์ที่ไม่เป็นที่น่าไว้วางใจจริง ๆ คงจะไม่อยู่มาได้ยาวนานจนถึงทุกวันนี้หรอกครับ คงจะไม่มีคนเทรดด้วยหรือต้องปิดตัวไปตั้งนานแล้ว และผมก็ชอบมากด้วยนะครับที่ Olymp trade มีกลุ่มนักเทรด เช่น Olymp trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด บนเฟซบุ๊ก ทำให้เราได้เห็นว่ามีการเทรดเกิดขึ้นจริง ไม่มีจกตา นักเทรดมีได้มีเสีย มีการแชร์ผลลัพธ์การเทรดกันแบบไม่ปกปิดอะไร ผมอยากให้เพื่อน ๆ คนที่กำลังตัดสินใจที่จะเทรดอยู่ได้มาลงทุนกับ Olymp trade มากครับ เพราะแพลตฟอร์มเชื่อถือได้จริง

 15. นิด
  20.10.2021 at 21:36 — ตอบกลับ

  เป็นเหตุผลที่หนูเลือกเทรดกับ Olymp trade ค่ะ ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ค่ะ แต่เพื่อนชวนให้เล่นและบอกว่ามีคนเทรดได้เงินจริง แนะนำให้หนูใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ค่ะ หนูใช้เวลาศึกษา Olymp trade พักใหญ่เลยค่ะ กว่าจะเปิดใจ หาข้อมูลต่าง ทั้งในพันทิป กูเกิ้ล เฟซบุ๊ก จนเพื่อนแนะนำให้เข้ากลุ่ม Olymp trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ถึงแน่ใจว่ามีธุรกรรมการเทรดเกิดขึ้นจริง มีทั้งคนที่เล่นได้และเล่นเสีย มีการแชร์ประสบการณ์ต่าง ๆ แต่ไม่มีคอมเม้นต์หรือโพสต์ในทางลบใดเลยค่ะ ว่า Olymp trade หลอกลวง ตอนนี้หนูเทรดกับ Olymp trade มาได้สักพักใหญ่แล้วค่ะ สนุกดี ได้ฝึกสมอง และก็ได้เงินด้วย ปล. มีได้มีเสียนะคะ คละกันไป

 16. ฤทธิชัย
  28.10.2021 at 21:21 — ตอบกลับ

  อ่านบทความนี้แล้วทำให้ผมยิ่งมั่นใจ และรู้สึกเชื่อมั่นใน Olymp trade มากขึ้นครับ ตามบทความเลยครับถ้าโบรกเกอร์ไม่ดีจริง หรือโบรกเกอร์ที่เชื่อถือไม่ได้ก็จะถูกปิดตัวไปแล้ว ไม่อยู่นานขนาดนี้ และนี่เป็นเหตุผลที่ผมเลือกเทรดกับ Olymp trade ครับ การที่ Olymp trade ได้เป็นสมาชิกของกรรมาธิการการเงินนี่ Olymp trade ได้จ้าวเดียวในประเทศไทย หรือว่าองค์กรนี้รับรองโบรกเกอร์ที่ปลอดภัยทุกจ้าวในประเทศจ้าวอื่นด้วยไหมครับ ผมเทรดกับ Olymp trade เท่าที่ผ่านมาก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ แพลตฟอร์มใช้งานง่าย สะดวกสบาย มีเจ้าหน้าที่คอยบริการทุกครั้งที่ผมมีปัญหาครับ

 17. ลูกหว้า
  04.11.2021 at 22:05 — ตอบกลับ

  เราเป็นนักเทรด Olymp trade หน้าใหม่นะคะ เราอ่านบทความพวกนี้มาก่อนที่เราจะได้อ่านบทความนี้ค่ะ เกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของ Olymp trade ซื่งก่อนเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ใดสักโบรกเกอร์ เราก็ได้ทำการศึกษามาอย่างดีจากหลาย ๆ โบรกเกอร์ค่ะ ซึ่งเราตัดสินใจเทรดกับ Olymp trade เพราะว่า Olymp trade เปิดให้บริการมายาวนาน และยังดำเนินกิจการอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ เราเข้ากลุ่ม Olymp trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด เราก็ได้เห็นนักเทรดที่เขาเทรดจริง ไม่มีภาพลักษณ์เกี่ยวกับ Olymp trade ในด้านลบพูดถึงกันในเพจเลย ขอบคุณสำหรับแพลตฟอร์มดี ๆ ค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   06.11.2021 at 09:14 — ตอบกลับ

   ด้วยความยินดีจร้า

 18. พาฝัน
  14.11.2021 at 22:12 — ตอบกลับ

  เราเชื่อมั่น 100% เลยค่ะว่า Olymp trade ไม่โกง เพราะก่อนที่จะลงทะเบียนเทรดกับ Olymp trade เราได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับตัวโบรกเกอร์จากหลายช่องทางมาก ไม่ว่าจะเป็นทางเฟซ Panitp และรวมถึงบล็อกต่าง ๆ บนอินเตอร์เน็ต เหตุผลที่เราเลือก Olymp trade เพราะเป็นโบรกเกอร์ที่อยู่มานาน ตั้งแต่ปี 2014 ใช่ไหมคะ และอีกเหตุผลหลักก็คือเราได้เข้าร่วม Olymp trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโบรกเกอร์มีการดำเนินงานอยู่จริง นักเทรดในกลุ่มก็หนาแน่นค่ะ มีการแบ่งปันสูตรการเทรด และเปิดเผยผลลัพธ์การเทรดของตัวเอง ทำให้เรามั่นใจ และเลือก Olymp trade ค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   15.11.2021 at 14:26 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นจร้า

 19. Rita
  17.11.2021 at 20:06 — ตอบกลับ

  หนูเข้ามาศึกษาหาความรู้เพื่อทำความรู้จักกับ Olymp trade ค่ะ ตอนนี้หนูยังไม่ได้มีบัญชีกับ Olymp trade หรอกนะค่ะ แต่เข้ามาอ่านเพื่อศึกษาเพิ่มเติม รีวิวเกี่ยวกับ Olymp trade มีหลากหลายมากค่ะบน Pantip บางโพสต์ก็ว่า Olymp trade โกง บางโพสต์ก็ว่า Olymp trade ทำเงินได้ หนูเลยต้องเข้ามาศึกษาเพิ่มเติมค่ะ ตอนนี้ยังลังเลอยู่นะค่ะว่าควรเทรดดีไหม เทรดกับ Olymp trade เสี่ยงไหมค่ะ แต่หนูก็เชื่อมั่นในระดับหนึ่งนะค่ะจากการอ่านบทความว่า Olymp trade เปิดให้บริการมานานแล้ว การเทรดกับ Olymp trade น่าจะไม่เสี่ยงใช่ไหมค่ะ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   18.11.2021 at 08:53 — ตอบกลับ

   ทุกออร์เดอร์ที่เทรดบนแพล็ตฟรอม Olymp Trade จะถูกส่งไปตรวจสอบโดยองค์่กร Verify My Trade จร้า ไม่มีการเก็บออเดอร์ไว้เองเด็ดขาด ดังนั้น การที่ Olymp Trade จะโกงกราฟ เป็นไปได้ยากมากๆเลยจร้า ดูความหน้าเชื่อถือของโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/is-olymp-trade-good-licenses/ แต่ก็ระวังมิจฉาชีพด้วยจ้า ดูตัวอย่างได้ในนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-scam-olympbot-alert/

 20. คมสันต์
  25.11.2021 at 08:49 — ตอบกลับ

  เท่าที่ผมได้ทำการเทรดกับ Olymp trade มา ผมคิดว่า การที่มีนักเทรดบางคนบอกว่า Olymp Trade หลอกลวงนั้น มันมาจากการที่นักเทรด ไม่มีความรู้ เทรดแบบไม่มีกลยุทธ์หรือเทคนิคใดๆ ใช้หลักการเดาซะมากกว่า แล้วตัวเองแพ้ ไม่มีทุนที่จะมาเอาชนะโบร้กเกอร์ ก็มักจะกล่าวหาว่าโบร้กเกอร์โกงกราฟบ้างอะไรบ้าง แต่ผมคนนึงละครับที่เชื่อมั่นว่า Olymp Trade ไม่มีการหลอกลวงแน่นอน ผมก็เทรดได้บ้าง เสียบ้างเหมือนกัน แต่ผมรู้ครับว่าผมเทรดแพ้เพราะอะไร เทรดชนะเพราะอะไร และผมขอยืนยันว่า Olymp Trade เป็นโบร้กเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผมครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   25.11.2021 at 11:48 — ตอบกลับ

   ขอบคุณค่ะที่เชื่อมั่นในโบร้กเกอร์ Olymp Trade

 21. ยุวราช
  05.12.2021 at 09:13 — ตอบกลับ

  ผมไม่รู้หรอกน่ะครับว่า ความหมายที่ว่า Olymp Trade หลอกลวง มันจะคืออะไร? จากเท่าที่ผมได้ทำการเปิดบัญชีกับ Olymp Trade และมีการฝาก-ถอนเงินนั้น ผมไม่มีปัญหาขัดข้องหรือติดขัดอะไรเลย ทางโอลิมเทรดดำเนินการเร็วมากครับ เงินที่ฝากก็ได้ทุกบาท เวลาถอนออกมาก็ไม่ขาดแม้แต่เศษสตางค์เดียว แถมทางเว็บยังมีช่องทางเรียนรู้เพื่อให้นักเทรดอย่างผม เทรดได้ และสามารถสร้างกำไรได้ด้วย ไม่เห็นมีตรงไหนที่เขาจะโกงเราเลย หนำซ้ำยังอยากให้เราเทรดได้อีกต่างหาก

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   05.12.2021 at 11:43 — ตอบกลับ

   ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 22. Peter
  07.12.2021 at 09:54 — ตอบกลับ

  ผมไม่สนใจหรอกครับ ว่าจะมีข่าว Olymp Trade โกงกราฟ หรือหลอกลวง จากเท่าที่ผมได้ทำการเทรดมา 4 ปี ผมไม่เคยเจอปัญหานั้น ผมไม่เคยมีปัญหาการฝากเงิน ถอนเงิน และผมไม่เคยที่จะมานั่งจับผิดกราฟ ถึงแม้ว่าบางครั้งผมจะเทรดแพ้ก็เถอะ นั่นเป็นเพราะว่าผมรู้ว่า ผมแพ้เพราะอะไรมากกว่า แทนที่จะมาบอกว่ากราฟโกง ผมเอาเวลานี้ไปหาวิธีและกลยุทธ์มาใช้แก้ไม้เทรดของผมดีกว่า

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.12.2021 at 12:52 — ตอบกลับ

   ถูกต้องแล้วค่ะ

 23. Prachaya
  15.12.2021 at 11:09 — ตอบกลับ

  ไม่แปลกใจหรอกครับ ที่มีคนคิดว่า Olymp Trade หลอกลวง หรือโกง เพราะว่า ก่อนหน้านี้ ผมเองก็เป็นคนนึงที่เคยคิดแบบนั้น เพราะผมเองหวังที่จะรวยภายในวันเดียว เทรดเเบบไม่มีทักษะ คือง่ายๆเลย เดาเอานั่นแหร่ะครับ ยิ่งเทรด ก็ยิ่งเสีย และก็ไม่ได้อะไรเลย ผมก็คิดว่า อะไรว่ะ ตอนเทรดในบัญชีทดลอง ทำไมมันไม่เป็นแบบนี้ ได้ตลอดเลย แต่ทำไมมาเทรดเงินจริงแล้ว ไม่ได้อะไรเลย ยิ่งเทรด ยิ่งเสีย แบบนี้ล่ะมั้งที่เขาบอกว่าโกง ผมนั่งทบทวนและประมวลผลการกระทำของผม บวกกับไปเจอเรื่องจิตวิทยาในการเทรด ทำให้ผมเปลี่ยนมุมมอง และรู้สาเหตุ และกลับมาเทรดอีกครั้งด้วยหลักจิตวิทยา ทำให้ผมเทรดดีขึ้นเรื่อยๆ และผมไม่เคยคิดว่า Olymp Trade หลอกอีกเลย

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   15.12.2021 at 14:28 — ตอบกลับ

   ถ้าอยากเทรดให้ได้เหมือนบัญชีปลอม แนะนำให้ทำเงินบัญชีทดลองให้เหลือเท่ากับจำนวนที่ตั้งใจว่าจะฝากเข้าไปเทรด และลงเงินแต่ละไม้เทรดให้เท่ากับจำนวนเงินที่จะเทรดในบัญชีจริงที่สามารถทำได้ ด้วยวิธีนี้อาจช่วยทำให้ความกดดันของบัญชีปลอมใกล้เคียงกับบัญชีจริงมากที่สุดจ้า

 24. ปุณยภา หงส์แก้ว
  22.12.2021 at 15:35 — ตอบกลับ

  โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์นี้มีแฟนคลับรอบโลกเลยค่ะ เรารู้มาหลังจากตามอ่านบทรีวิวของ Olymp Trade เราเลยเริ่มศึกษาและทำความเข้าใจมากขึ้น โบรกเกอร์นี้ซื่อสัตย์และได้รับการกำกับดูแล คุณสามารถตรวจสอบเรื่องสถานะกฎหมายของโบรกเกอร์ได้และนี่เป็นเรื่องสำคัญนะคะ นักเทรดต้องมั่นใจว่าจะไม่มีอะไรผิดปกติเกิดขึ้นกับเงินทุนของเรา โดยเฉพาะนักเทรดมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มฝากเงินเป็นครั้ง คุณจึงจำเป็นต้องรู้ว่าที่นี่นั้นมีการประกันเงินฝากและนักเทรดนะคะ
  นอกจากนี้ สิ่งสำคัญอีกข้อหนึ่งก็คือการมีสินทรัพย์ให้เทรดจำนวนมาก Olymp Trade มีหลายคู่สกุลเงิน คริปโตเคอเรนซี หุ้น โลหะมีค่า และน้ำมัน คุณสามารถดูสินทรัพย์ที่จะช่วยให้คุณทำเงินได้ตลอด 24 ชม.
  เรายังอยากบอกถึงความสะดวกของแพลตฟอร์มซื้อขายที่นี่ด้วยค่ะ แพลตฟอร์มใช้งานไม่ยากเลยค่ะสำหรับนักเทรดทุกระดับ แถมยังมีบัญชีทดลองและเงินเสมือนจริงให้เทรดอีก 10,000 หน่วยดอลลาร์ ซึ่งจะช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีการเทรดและศึกษาเครื่องมือการเทรด

 25. ธนฉัตร
  24.12.2021 at 09:24 — ตอบกลับ

  ผมก็ไม่เคยเห็นจากโซเชียลมีเดียอื่นน่ะ ว่า Olymp Trade โกงหรือโดนหลอก มีแต่ใน Pantip เท่านั้น ที่มีการพูดถึงเกี่ยวกับ Olymp Trade ว่าโดนหลอก ถอนเงินไม่ได้บ้าง เงินหายบ้าง ซึ่งจากการที่ผมได้อ่านจากกระทู้แล้ว ก็จะเป็นทำนองว่า คนที่เขียนโพสต์ไม่ได้รู้เรื่องเกี่ยวกับกฏระเบียบต่างๆของ Olymp trade เลย ว่า ในการฝากเงิน ถอนเงิน ต้องทำอย่างไร? ซึ่งในหลายกระทู้เป็นการละเมิดกฏของ Olymp Trade ทั้งนั้น แล้วมากล่าวหาโบร้กเกอร์ให้เสียๆหายๆ ทำให้มีผู้คนจำนวนมากเข้าใจโบร้กเกอร์ผิดๆ แบบนี้น่าจะจัดการซะให้เข็ดเลยน่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.12.2021 at 11:23 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์จร้า

 26. เผ่าเทพ งามระลึก
  29.12.2021 at 22:09 — ตอบกลับ

  ทัศนคติของคุณต่อ Olymp Trade อาจไม่เพอร์เฟ็ค แต่ก็ยากที่จะไม่ยอมรับว่า ที่บริษัทนี้มีข้อดีมากกว่าข้อเสียนะครับ หากคุณไม่ชอบตรงไหน คุณก็สามารถเปลี่ยนบริษัทได้ แต่คุณไม่ควรเขียนอะไรที่ไม่เป็นความจริงนะครับ

 27. Worawat
  10.01.2022 at 10:03 — ตอบกลับ

  ก่อนที่ผมจะทำการสมัครรับบัญชีเทรดกับ Olymp Trade ผมได้ทำการอ่านเงื่อนไข ข้อตกลง อย่างละเอียดเกี่ยวกับการเทรด Olymp Trade แต่อย่างนั้นก็เถอะ ผมก้ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า Olymp Trade ต้องทำการยืนยันตัวตนก่อน การฝากเงินด้วย ซึ่งผมเองไม่ได้ใช้บัตรตัวเองในการทำการฝากเงินเข้า Olymp Trade ทำให้ผมยืนยันตัวตนไม่ผ่านสักที และหากผมจะทำการเพิ่มช่องทางการฝากเงิน โดยใช้ช่องทางอื่น ผมสามารถที่จะทำได้มั้ยครับ หรือว่าต้องใช้ช่องทางนี้ในการฝากเท่านั้น

 28. ทิวา
  12.01.2022 at 10:16 — ตอบกลับ

  เป็นคำถามที่เจอมาบ่อยมากๆเลยครับ สำหรับคำถาม Olymp Trade หลอกลวง หรือโกงมั้ยเนี่ย!! เปิดไปช่องทางไหนก็เจอ โดยเฉพาะ พันทิป ที่มีเยอะมาก เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งจากที่ผมได้อ่านข้อมูลบนเว็บของบริษัท ซึ่งเป็นข้อมูลที่เป็นจริงและมีความน่าเชื่อถือ การที่ Olymp Trade เปิดมาเป็นเวลาหลายปี มีการตรวจสอบโบร้กเกอร์ มีระบบฝากถอนที่ดี ก็สามารถยืนยันได้แล้วน่ะ ว่า Olymp Trade ไม่ได้โกง หรือหลอกลวงแต่อย่างไร แต่การที่มีคนหาว่า Olymp Trade โกงนั้น ก็อาจจะมาจากความเข้าใจผิด หรือไม่รู้ข้อมูลที่แท้จริงหรือป่าว

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   12.01.2022 at 13:56 — ตอบกลับ

   ส่วนมากที่บอกว่า Olymp Trade หลอก หรือโกงนั้น จะเป็นการโจมตีโบร้กเกอร์มากกว่าจร้า

 29. อรชร บาดตาสาว
  14.01.2022 at 13:50 — ตอบกลับ

  การใช้แพลตฟอร์มซื้อขายของ olymp trade สำหรับการเทรดและวิเคราะห์ตลาดนี่สะดวกจริงไหมคะ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   14.01.2022 at 14:49 — ตอบกลับ

   สะดวกมากจร้า https://olymptrade.com/platform

  • นภาพรรณ พจน์จำเนียร
   23.03.2022 at 18:32 — ตอบกลับ

   แพลตฟอร์มนี้ใช้งานง่ายมากค่ะ และมาพร้อมกับเครื่องมือที่จำเป็นทุกอย่างเลยให้เราได้วิเคราะห์ตลาด

   • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
    24.03.2022 at 17:23 — ตอบกลับ

    ขอบคุณจร้า

 30. Kamolchanok
  19.01.2022 at 15:21 — ตอบกลับ

  Olymp Trade มีกระบวนการที่โปร่งใส มีการตรวจสอบจากองค์กรชั้นนำ เป็นไปได้หรือค่ะ ที่จะมีการหลอกลวง หรือโกง เราไม่คิดว่า Olymp Trade จะเป็นแบบนั้นน่ะ เพราะจากการที่เราได้ทำการเทรดมาสักระยะ เราเองก็ยังไม่เคยเจอปัญหา และพบความผิดปกติเลย การถอนเงินก็รวดเร็วดีนิค่ะ จากการที่เราทำรายการมา 3 รอบ เราก็ได้รับยอดเงินในเวลาอันรวดเร็วมากๆเลยล่ะค่ะ

 31. บวรพจน์ ยอดยาใจ
  20.01.2022 at 20:50 — ตอบกลับ

  ผมสังเกตเห็นคุณสมบัติที่น่าสนใจไม่กี่ข้อที่ให้บริการโดยโบรกเกอร์ Olymp Trade และบางครั้งผมก็ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมในชุมชนที่นี่ ผมมั่นใจว่าโบรกเกอร์นี้จะไม่มีวันทรยศนักเทรดได้ ดังนั้นจึงถือว่าเป็นโบรกที่น่าเชื่อถือ
  มันเป็นอย่างงั้นจริง ๆ ครับ และผมเชื่อว่านักเทรดไม่ควรผิดหวังกับเวลาที่ใช้ไปกับการตรวจสอบความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์ใด ๆ เพราะโดยหลักแล้วนี่คือเรื่องของความปลอดภัยของลูกค้าและความปลอดภัยของเงินทุนครับ

 32. Thanya
  04.02.2022 at 08:56 — ตอบกลับ

  เราเองก็เทรดกับ Olymp Trade มาก็น่าจะราวๆ 3 ปีแล้วนะคะ อยากจะมารีวิว เกี่ยวกับโบร้กเกอร์หน่อยค่ะ
  1.การสมัครบัญชีโอลิมเทรดง่ายมากค่ะ แค่ใช้อีเมลล์ หรือล็อกอินกับ Facebook ก็ได้
  2.ระบบฝาก-ถอน มีหลากหลายช่องทาง แต่เราจะฝากผ่าน QR Code ค่ะ สะดวก และรวดเร็วมาก
  3.ระบบฟังก์ชัน เทคนิค ต่าง สามารถใช้งานได้บนแพล็ตฟรอม ไม่ต้องไปหาจากที่ไหนเลย
  4. ระบบการดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง คือแบบดีสุดๆค่ะ สามารถแก้ปัญหาได้ทันท่วงที
  5.มีองค์กรที่ดูแลความโปร่งใสที่น่าเชื่อถือได้
  นอกจากนี้ Olymp Trade ยังมีข่าวสารและกิจกรรมต่างๆสำหรันักเทรดด้วยนะคะ เราชอบตรงนี้มากค่ะ

 33. ธนศักดิ์ จิตสะอาด
  06.02.2022 at 17:05 — ตอบกลับ

  ขอบคุณสำหรับบทความนะครับ ผมเองเทรดกับโบรกเกอร์ Olymp Trade มาสี่ปีแล้วตอนนี้ ผมไม่คิดว่ามีองค์กรไหนที่เทรดในตลาดการเงินที่เป็นมิจฉาชีพครับ ผมรู้จักโบรกเกอร์หลายเจ้าที่ทำงานอยู่ฝั่งนักเทรด และพวกเขาก็หมั่นทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงเงื่อนไขการเทรด คอยเพิ่มสินทรัพย์ใหม่ ๆ และมีการกำกับดูแลอย่างจริงจัง หนึ่งในนั้นคือโบรก olymp trade ครับ ในช่วงที่ผมเทรดมา 4 ปี กับโบรกนี้ ผมได้ติดต่อฝ่ายเทคนิคหลายครั้งเพื่อสอบถามปัญหาด้านเทคนิค และพวกเขาก็ยินดีที่จะช่วยเหลือเสมอ ทุกเงื่อนไขนั้นเป็นไปที่อธิบายไว้ในระเบียบ บอกตามตรงว่าผมไม่มีอะไรจะติเลยครับ
  ผมดีใจที่ผมนั้นโชคดีพอที่ได้เริ่มเทรดกับโบรกเกอร์นี้ตั้งแต่ต้นเลย

 34. Thawatchai
  07.02.2022 at 05:58 — ตอบกลับ

  จากการที่ผมเทรด Olymp Trade มา ผมก็เห็นเขาเปิดบริการมาหลายปีแล้วนะครับ ดูจากรีวิวแล้ว ก็มีแต่คนได้เงินจริงทั้งนั้น หากจะไม่ได้เงินนั้น ส่วนมากจะเป็นมือใหม่ที่ฝีมือและความรู้ไม่ค่อยมีซะมากกว่าครับ บางคนก็ลงทุนมาแค่วันเดียว ไม่ได้ศึกษาข้อมูลอะไรเลย ก็เทรดซะกะจะเอารวยอะไรแบบนี้ แบบนี้ก็ไม่รู้ว่าจะรวยเร็ว หรือ จนเร็วมากกว่ากันครับ ถ้ารวยก็ดีไป แต่ถ้าจนนี่สิ ก็มักจะมาโทษโบร้กเกอร์อีก นี่ละครับผมว่าหนึ่งในที่มาว่า โอลิมเทรดหลอก ก็แบบนี้ล่ะครับ

 35. จัสติน
  15.02.2022 at 13:14 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ก็เปิดให้บริการด้านการเทรดมาแล้วตั้งแต่ปี 2014 หากจะมีการโกง หรือหลอกลวง ป่านนี้คงโดนปิดไปแล้วป่ะครับ คงไม่ได้เปิดมายาวนานขนาดนี้ อีกอย่างถ้าโบร้กเกอร์โกงจริงๆ คงมีการรีวิวจากนักเทรดเป็นจำนวนมากแล้ว และคงไม่มีใครกล้าเทรดกับโบร้กเกอร์หลอก ไม่เชื่อลองเข้าไปดูได้ที่กลุ่ม Facebook ครับ มีผู้คนที่เทรดจริง เป็นจำนวนมาก ผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกัน ผมกล้าที่จะยืนยันครับว่า Olymp Trade ได้เงินจริงๆ

 36. กรุณา กมลานันท์
  20.02.2022 at 15:35 — ตอบกลับ

  โบรกเกอร์ Olymp Trade มีทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับทุกคน จึงรู้เลยค่ะว่านี่เป็นโบรกที่ซื่อสัตย์และถูกกฎหมาย
  อันดับแรกคือมีการกำกับดูแลและมีใบรับรอง
  สองคือมีรีวิวดี ๆ จากนักเทรดจริงๆ ค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   21.02.2022 at 21:22 — ตอบกลับ

   ขอบคุณจร้า

 37. หญิง
  28.02.2022 at 11:41 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวงจริงหรอค่ะ? ทำไมเราดูจากรีวิวในหลายๆที่แล้ว มีแต่คนบอกว่าได้เงิน แลบางคนก็ยังบอกอีกว่ามีใบรับรอง เชื่อถือได้ มีการควบคุมโดยองค์กรที่เชื่อถือได้ เราเองก็เลยงงว่า ตกลง Olymp Trade เป็นโบร้กเกอร์ที่เชื่อถือได้มั้ย? ไม่กล้าตัดสินใจค่ะ 50-50 กลัวจะโดนหลอกให้ลงทุน และถูกเชิดเงินหนีไปเหมือนกับในข่าว ที่หลายๆโบร้กเกอร์ทำแบบนั้นจริงๆ กลัวมากค่ะ

 38. ฉันทพัฒน์ พุ่มฉัตร
  28.02.2022 at 16:43 — ตอบกลับ

  ผมเทรดมาเกือบ 5 ปีแล้วครับ และมีผลลัพธ์ที่คงที่มาตลอด 3 ปี Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์เบอร์ 1 ของผมเลยครับเพราะความน่าเชื่อถือของการบริการและบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมมาก มีความเป็นมืออาชีพสูง การจัดการที่ดี และตอบกลับรวดเร็วครับ

 39. ปรัชญา
  04.03.2022 at 23:05 — ตอบกลับ

  ไม่มีโบร้คไหนหรอกครับที่จะกล้าเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับข้อมูลโดยตรง ว่าโบร้กเกอร์เป็นอย่างไร ทำเงินอย่างไร ข้อเสียคืออะไร แต่โบร้คโอลิมเทรด เปิดเผยข้อมูลทุกอย่าง ไม่มีปิดบังเลย อย่างเช่น โบร้คเกอร์ได้เงินจากเรายังไง ส่วนเสียที่โบร้คโอลิมเทรด ทั้งที่โบร้คอื่นไม่กล้าเปิดเผย สิ่งนี้ก็ทำให้เรารู้ได้ว่า โบร้คเกอร์จริงใจ หรือมีความน่าเชื่อถือ มากน้อยแค่ไหน? ไม่เชื่อก็ลองไปค้นหาในกูเกิ้ลดูก็ได้ครับ

 40. อรดี
  11.03.2022 at 12:42 — ตอบกลับ

  จากข้อมูลที่เรารู้ ก็คือ โบร้คโอลิมเทรด ได้รับอนุญาติ มีใบจดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย มีการควบคุมจากองค์กรที่เชื่อถือได้ เพื่อตรวจสอบออเดอร์ ดังนั้น การที่ โอลิมเทรดจะมีการโกง ก็ถือว่าทำได้ยากมากเลยค่ะ และอีกอย่างโบร้คก็คงไม่อยากเสี่ยงที่จะโดนปิดหรอกค่ะ เท่าที่ดูประวัติโบร้กเกอร์ที่เปิดมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน บวกกับรีวิวลูกค้าแล้ว เราเชื่อมั่นว่า โบร้คเกอร์โอลิมเทรด มีความโปร่งใส และมีระบบที่ดี ปลอดภัย มั่นใจมากค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   11.03.2022 at 17:47 — ตอบกลับ

   ขอบคุณมากจร้า

 41. กิตติ นทีพิทักษ์
  14.03.2022 at 18:44 — ตอบกลับ

  ผมไม่เคยอยากจะขุดดูเรื่องกฎหมายเพื่อดูว่าโบรกเกอร์ที่ผมสนใจนั้นเป็นโบรกจริงหรือไม่
  ผมมีความกลัวในการศึกษาเรื่องเอกสารและเรื่องพวกฎหมาย ฮ่าๆ
  ผมไม่จำเป็นต้องปวดหัวกับเรื่องนี้เลยครับ เพราะว่ามันมีวิธีที่ฉลาดกว่าในการทดสอบโบรก อย่างการเทรดบนบัญชีจริง ถ้าหากคุณลงทะเบียนเปิดบัญชีซื้อขาย ฝากเงินจำนวนหนึ่ง และจิตใจคุณพร้อมที่จะเสียสละและทดสอบโบรกเกอร์นี้แล้ว คุณก็จะสามารถประเมินคุณภาพของกระบวนการเทรดได้เลยครับ และทดสอบให้แน่ใจว่าไม่มีการปั่นป่วนราคาหรือกลโกงอื่น ๆ นอกจากนี้ ในช่วงที่ทดสอบ คุณก็ลองถอนเงินดูก็ได้ หากโบรกเกอร์ให้ถอนเงินได้ก็ไม่ใช่โบรกเกอร์ที่โกงครับ ผมทดสอบโบรกนี้แล้วและบอกได้ว่าผมพึงพอใจกับการเทรดดี ผมยังสามารถถอนเงินจาก Olymp Trade ได้ด้วย นี่จึงเป็นโบรกที่ผมสามารถเทรดต่อได้ครับ

 42. อัศรา
  18.03.2022 at 13:03 — ตอบกลับ

  การที่เราเลือกโบร้ค Olymp Trade ก็เพราะว่า เราเองได้ศึกษารายละเอียดครบถ้วน เราเองเชื่อว่าโบร้ค Olymp Trade ได้รับอนุญาติและถูกต้อง มีความเชื่อถือสูง ได้รับการดูแลจากองค์กรที่มีคุณภาพด้านความโปร่งใส อีกทั้งยังมีผู้ใช้งานจากทั่วโลก ที่เปิดบริการมาเป็นระยะเวลานาน ตั้งแต่ปี 2014 ทำให้ระบบการทำงานของโบร้คเกอร์พัฒนาคุณภาพดีขึ้นตลอด เราเองก็ไม่เคยเจอปัญหาเกี่ยวกับการโดนโกงเงินเลย นี่แหร่ะ ที่จะสามารถยืนยันได้ว่า Olymp Trade เป็นโบร้กเกอร์ที่ซื่อสัตย์ และปลอดภัยสำหรับทุกคน

 43. อัศวิน
  24.03.2022 at 12:10 — ตอบกลับ

  ถ้าจะถามผมว่า โบร้กเกอร์ Olymp Trade หลอก หรือ โกง หรือป่าว ผมจะบอกเลยครับ ว่า ผมไม่รู้ ถ้าอยากจะรู้ต้องมาทำการเทรดด้วยตนเอง เพราะ ผมเอง ก็เคยบอกกับคนอื่นเหมือนกันว่า Olymp Trade ได้เงินจริง แต่ไม่มีใครเชื่อผมเลย และยังหาว่าผมโกหกอีก ผมก็เลยไม่อยากจะบอกใคร ว่า ได้จริง หรือป่าว ให้เขาหาความจริงเองก็แล้วกัน เขาถึงจะเชื่อ และรู้ว่า ได้จริงหรือ แค่หลอก และอีกอย่าง ผมกลัวโดนว่าอีกอ่ะครับ เพื่อนๆ

 44. Apinan
  28.03.2022 at 17:34 — ตอบกลับ

  เท่าที่ผมได้ลองเทรด และลองสัมผัสกับ Olymp Trade มา ผมไม่เคยมีความรู้สึกว่า โบร้กเกอร์หลอกเลยนะครับ แต่ผมรู้สึกถึงความอบอุ่นที่ได้รับจากการเข้าร่วมเทรดมากกว่า ที่มีชุมชนออนไลน์ นักเทรดสำหรับชาว Olymp Trade ในชุมชนนั้น มันมีแต่ความอบอุ่น ความประทับใจ และความรู้ เทคนิคมากมาย ที่เกินจะบรรยายเลยครับ ผมรู้สึกโชคดีมากครับ ที่มาเจอโบร้กเกอร์ Olymp Trade

 45. โยธิต พุ่มฉัตร
  29.03.2022 at 13:39 — ตอบกลับ

  โดยทั่วไปแล้ว ผมมองว่านักเทรดควรเลือกเฉพาะโบรกเกอร์ที่เหมาะสมดีเสมอ จริงๆ การดูว่าโบรกเกอร์นี้ควรให้ความสนใจหรือไม่นั้นไม่ยากนะครับ แค่ต้องตรวจสอบการกำกับดูแลและใบรับรองต่าง ๆ จากนั้นก็ลองสื่อสารกับทีมงานซัพพอร์ตลูกค้าดู
  อย่างที่ผมมีประสบการณ์ก็คือ ทีมงานช่วยเหลือลูกค้าของ Olymp trade ค่อนข้างตอบกลับได้ดี เพราะครั้งหนึ่งผมเคยมีประเด็นเรื่องการถอนเงิน และต้องติดต่อให้ซัพพอร์ตช่วยแก้ปัญหา ถือว่าพึ่งพาได้เลยครับ อย่างน้อยถ้าคุณมีประเด็นปัญหาอะไร คุณก็มั่นใจได้ว่าจะได้รับความช่วยเหลือ แถมซัพพอร์ตยังมีหลายภาษาด้วยนะครับ จะติดต่อไปเป็นภาษาไทยก็ได้ ไม่มีปัญหา

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   29.03.2022 at 17:44 — ตอบกลับ

   ในกรณีใครเจอปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทเพื่อให้ทำการตรวจสอบได้ทันที เพียงไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับ เจ้าหน้าที่แชทสดได้ เพราะในกลุ่ม ไม่มีเจ้าหน้าที่ของโบรก ไม่มีใครสามารถตรวจสอบให้ได้หากเพียงมาโพสในกลุ่ม ดังนั้นติดต่อไปในช่องทางของโบรกเดี๋ยวทางเจ้าหน้าที่ก็แก้ไขให้เอง
   อ่านเพิ่มเติมบทความ: ติดต่อ support อย่างไร?:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 46. Yasumin
  05.04.2022 at 20:51 — ตอบกลับ

  ถ้า โอลิมเทรด จะหลอกลวง จริงๆ คงไม่มีการนำเสนอข้อมูล และแหล่งเรียนรู้สำหรับแนะนำ และสอนนักเทรดหรอกน่ะครับ ถ้าเขาจะหลอก เขาก็คงไม่อยากให้นักเทรดได้เงินกันเยอะๆหรอกนักครับ คงไม่มานั่งแนะนำกลยุทธ์ และเทคนิคใหม่ๆ หรือมานั่งสาธิตการเทรดให้นักเทรดดูหรอก แต่สิ่งที่โบร้กเกอร์ Olymp Trade กลับทำให้นักเทรดได้เงินเยอะ และไม่กลัวว่าจะต้องจ่ายเงินนักเทรดเลย นี่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เห็นว่า โบร้ก Olymp Trade ไม่ได้หลอก หรือ โกง นักเทรดเลย

 47. เตชภณ วรรณดำรง
  07.04.2022 at 18:08 — ตอบกลับ

  ปกติแล้ว มีเฉพาะคนที่ไม่รู้จักการเทรดคือคนที่บ่นนะ
  ข้อมูลที่มีคุณค่าและสำคัญมากที่สุดไม่ได้อยู่ที่ไหนไกลเลยครับ ข้อมูลบนเว็บไซต์โบรกเกอร์ช่วยได้ดีมากเลยครับ

 48. Kai
  21.04.2022 at 23:04 — ตอบกลับ

  ผมจะแนะนำนะครับว่า ถ้าอยากรู้ว่า โอลิมเทรด หลอก หรือ โกง? ต้องมาทำการเทรดเอง แล้วคุณจะรู้ทุกอย่าง ว่า โบร้กเกอร์ทำงานอย่างไร ได้เงินอย่างไร ระบบฝากถอนมั่นคงมั้ย ถอนได้หรือป่าว รีวิวที่เห็นอยู่จริงหรือหน้าม้า หากคุรไม่อยากที่จะสงสัย? คุณก็ต้องมาหาคำตอบด้วยตัวเอง เชื่อคนอื่น คุณจะเชื่อได้กี่เปอร์เซ็นต์ ไม่ลองกับตัว จะไม่มีทางรู้เลย ว่าสิ่งที่คุณได้ยิน ได้ฟังมา จริงแท้แค่ไหน?

 49. Yuenyong
  05.05.2022 at 15:58 — ตอบกลับ

  ที่ใครหลายคนบอกว่า Olymp Trade หลอกลวงหรือ โกง ผมพอจะรู้แล้วครับ ว่ามันเกิดจากสาเหตุอะไร ทีแรกก็ยังไม่แน่ใจหรอก แต่พอลองเข้าไปดู และเห็นจากหลายๆคอมเม้นต์ และหลายๆคนพูด ก็เิ่มพอจะจับทิศทางได้ว่า บางครั้ง มันไม่ได้เกิดที่ตัวโบร้กเกอร์หรอก แต่มันอาจจะเกิดที่ตัวนักเทรดเองด้วย ดังนั้น การที่เรามั่นใจและเชื่อใจโบร้กเกอร์ เราก็ไม่จำเป็นต้องอ่อนไหวกับคอมเม้นต์พวกนั้น หันกลับมาใส่ใจและฝึกฝนดีกว่าครับ

 50. Prakorn
  09.05.2022 at 12:27 — ตอบกลับ

  ผมไม่เชื่อหรอกครับว่า Olymp Trade จะหลอกลวง หรือโกง? เพราะผมเองก็เพิ่งจะทำการถอนเงินออกมา ก็ได้เงินจริงๆครับ ตามระยะเวลาที่ Olymp Trade นำเสนอมา ผมเองก็ไม่คาดคิดว่าจะได้เงินจริง ก็แอบกลัวอยู่บ้างครับ แต่เมื่อดูความเชื่อถือ และรางวัลที่โบร้กเกอร์ได้รับแล้ว ความกลัวก็ลดลงบ้าง กล้าที่จะเทรด กล้าที่จะทำรายการและธุรกรรม ตอนนี้ ผมเชื่อ 100% ครับว่า โอลิมเทรด สามารถทำกำไรและถอนได้จริงๆครับ

 51. Pitsanu
  23.05.2022 at 17:39 — ตอบกลับ

  ผมเชื่อว่า Olymp Trade มีความน่าเชื่อถือมากพอครับ เพราะตั้งแต่ที่ผมทำการสมัครและหาข้อมูลเกี่ยวกับโบร้กเกอร์ ผมก็รู้สึกว่า โบร้กเกอร์มี่การรับรองจากองคืกรที่เชื่อถือ มีประวัติเปิดที่ยาวนาน รวมถึงการได้รับรางวัล และรีวิวจากผู้ใช้จริงทั่วโลก ดังนั้น การที่โบร้กเกอร์จะโกง เพื่อทำลายชื่อเสียงของตัวเอง มันเป็นไปไม่ได้หรอกครับ ผมเองเชื่อมั่นและเชื่อใจตั้งแต่วันแรกที่ตัดสินใจสมัคร มาจนวันนี้ ผมเองก็ไม่เปลี่ยนใจหรอกครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.05.2022 at 19:42 — ตอบกลับ

   ขอบคุณมากจร้า

 52. วิรดา
  30.05.2022 at 13:58 — ตอบกลับ

  เหตุผลที่เราเลือกที่จะเทรด Olymp Trade เพราะว่า เราเชื่อว่า โบร้กเกอร์มีความน่าเชื่อถือมากพอ ได้รับความเชื่อมั่นจากคนทั่วโลก และยังมีระบบการเงินที่มั่นคง ปลอดภัย ได้รับมาตรฐานที่ดีตลอด ตั้งแต่เปิดบริษทมา มีองค์กรดูแลและให้ความโปร่งใสที่น่านับถือ แพล้ตฟรอมมีการพัฒนา และใช้งานง่ายมากๆเลยค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   30.05.2022 at 14:35 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์จร้า

 53. ศิรินันท์
  07.06.2022 at 18:23 — ตอบกลับ

  แรกๆเราเองก็รู้สึกกลัว การเทรด Olymp Trade มากๆเลย เพราะไปดูรีวิวในกระทู้พันทิปมา ซึ่งมันน่ากลัวมาก เพราะแต่ละรีวิว อ้างว่าโดนโกงบ้าง โดนหลอกบ้าง ฝากเงินไม่เข้าบ้าง ถอนเงินไม่ได้บ้าง ยอมรับเลยค่ะว่า ตอนนั้น ถอดใจมากค่ะ ไม่อยากเทรดเลยแหร่ะ ดีที่มีเพื่อนสนิท ใช้งานอยู่กับ Olymp Trade เขาแนะนำเราดีมากค่ะ ก็เลยตัดสินใจเข้ามาลงทุน ซึ่งพอเข้ามาเทรดจริง ไม่เหมือนกับที่หลายๆคนรีวิวเลยค่ะ ฝาก-ถอน ได้เงินทุกอย่าง ไม่มีโกงเลยค่ะ เกือบจะพลาดโอกาสดีๆเพราะรีวิวแล้วมั้ยล่ะคะ

 54. สาธรณ์
  23.06.2022 at 19:17 — ตอบกลับ

  จากการ ที่ Olymp Trade มีประวัติการเปิดที่ยาวนาน และมีรีวิวเกี่ยวกับ การฝากเงิน ถอนเงิน ทำให้ยืนยันได้ว่า โบร้กเกอร์ Olymp Trade ได้เงินจริง ไม่ได้หลอก มีการถอนเงิน เงินเข้าบัญชีจริง อีกอย่าง โบร้กเกอร์ ก็ยังมีใบอนุญาติ สามารถการันตี ถึงความมั่นคง และปลอดภัย ดังนั้น นักเทรดเองสามารถเชื่อใจ และไว้ใจได้เลยครับว่า เทรด Olymp Trade ได้เงินอย่างแน่นอนครับ

 55. Sirikwan
  28.06.2022 at 21:47 — ตอบกลับ

  เราเองก็ยังงงๆอยู่เหมือนกันกับข่าวที่ว่า Olymp Trade หลอกลวง หรือ โกง ว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือป่าว เราเองก็ได้ยินมานานแล้วแหร่ะ เห็นในกระทู้ และมีคนพูดถึงจำนวนมาก เราเองก็เทรดอยู่กับ Olymp Trade ก็เลยกล้าๆกลัวๆ ที่จะเทรด กลัวเทรดแล้ว ไม่ได้เงิน ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเลย ซึ่งเราเองยอมรับเลยว่า ได้ยินมาบ่อย ก้ย่อมรู้สึกกลัวเป็นธรรมดา ดังนั้น ก็เลยอยากจะขอคำตอบที่ชัดเจนว่า จากสิ่งที่เขากล่าวมา เป็นเรื่องจริงหรือป่าวค่ะ

 56. มานะ สูญสิ้นภัย
  05.07.2022 at 13:30 — ตอบกลับ

  Olymp Trade คงไม่มีลูกค้าที่ลงทะเบียนชอบใจได้ 100% หรอกครับ
  มันคงเป็นเพราะเหตุผลหลายข้อ เช่น
  1. คนเรามักจะไม่ดูอย่างระมัดระวังว่าโบรกนำเสนออะไรให้บ้าง มักจะมั่นใจกันว่าบริษัทไหน ๆ ก็เหมือนกันหมด ซึ่งไม่จริงนะครับ คุณจะต้องตรวจสอบว่าแต่ละโบรกนำเสนออะไรบ้าง จะได้ไม่ผิดหวังทีหลัง อีกอย่าง Olymp Trade ก็ไม่ได้มีอะไรแอบแฝงเลยนะครับ
  2. หลายคนลืมว่าโบรก Olymp Trade มีการกำกับดูแล ก็จะหมายถึงมีกติกาบางอย่างที่ถ้าเกิดคุณละเมิดหรือเพิกเฉย อาจจะถูกบล็อคบัญชีได้นะครับ ซึ่งข้อนี้ก็เป็นข้อดีสำหรับทั้งสองฝ่าย หากคุณละเมิดกฎก็ต้องเตรียมพร้อมสำหรับผลที่ตามมา
  3. หลายคนเสียเงินเพราะทำพลาดเรื่องการจัดการความเสี่ยงล้วน ๆ ครับ และก็มาโทษโบรก ผมว่ามันไม่แฟร์นะที่จะกล่าวโทษโบรกกับอะไรที่เป็นความผิดของคุณเอง

 57. อติชาติ เทพทัต
  09.07.2022 at 12:01 — ตอบกลับ

  สิ่งที่เราชอบมากในตลาดฟอเร็กซ์ก็คือ คุณสามารถหากลยุทธ์และสไตล์ที่ตนเองชอบ รวมถึงรายการหุ้นของคู่สกุลเงินที่เทรดด้วยค่ะ

  เวลาที่คุณรู้สึกดีกับตลาด คุณจะเริ่มปรับความเสี่ยงหลาย ๆ ทาง ทางหนึ่งก็คือการเทรดใน Fixed time trading ด้วยความเสี่ยงใหม่นี้ คุณจะสามารถทำเงินได้มากกว่าที่คุณคาดคิดหรืออาจจะไม่ได้เลยคือ $0 คุณจะต้องเข้าใจว่าคุณสามารถเสียเงินเท่าไร และทำเงินได้เท่าไร และต้องมีสติเสมอแม้ในเวลาที่ขาดทุนหรือได้กำไรนะคะ

 58. วราวุธ
  11.07.2022 at 18:09 — ตอบกลับ

  Olymp Trade เป็นโบร้กเกอร์หนึ่งที่ผมเชื่อใจและมั่นใจในระบบการทำงานอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระบวนการในการตรวจสอบออเดอร์จากองค์กร ที่มีชื่อเสียงอย่าง Finacom ที่มีการส่งตรวจทุกออเดอร์ผ่าน Verify My Trade ทำให้ไม่มีการเก็บออเดอร์ไว้ดีลเองแน่นอน อีกอย่าง ยังมีการคุ้มครองและชดเชยค่าเสียหายกับนักเทรด อีกด้วย นี่แหร่ะครับ ทำไมผมถึงมั่นใจว่าโบร้กเกอร์จะไม่หลอกแน่นอน

 59. แสงโชติ ชมชอบ
  12.07.2022 at 17:14 — ตอบกลับ

  ผมไม่เชื่อนะว่า Olymp Trade เป็นแสกมเมอร์
  ผมเทรดกับโบรกนี้มาเกินหนึ่งปีแล้ว
  เสียเงินไปกับที่นี่บ้างแต่ก็ไม่เคยรู้สึกว่ามันเป็นความผิดของบริษัทหรืออะไร
  ผมรู้ว่าผมเสี่ยงเองและก็พร้อมจะเสียเงินอยู่แล้ว
  ผมเชื่อในการเทรดและเชื่อในตัวโบรกเกอร์ครับ

 60. พงศธร
  20.07.2022 at 17:58 — ตอบกลับ

  การที่โอลิมเทรด มีการตรวจสอบ จากองค์กรที่มีความเชื่อถือ และมีชื่อเสียง ดังนั้น ผมไม่เคยกังวลเลยว่า จะถอนเงินไม่ได้ ผมสามารถเชื่อมั่น และไว้ใจ โอลิมเทรด ซึ่งเมื่อก่อนผมก็เคยคิดว่า เป็นเว็บหลอกลวง ให้ลงทุน แต่พอได้มาสัมผัสจริงๆ แตกต่างจากที่ผมคิดไว้เยอะจริงๆครับ

 61. Iviy
  09.08.2022 at 23:50 — ตอบกลับ

  ถ้าเพิ่งเข้ามาเทรด olymp trade ก็คงต้องสงสัยมั่งแหละ แต่ผมคือเทรดมาหลายปีแล้วต้นความสงสัยพวกนั้นไม่เหลืออยู่ในสมองแล้วตอนนี้คิดอย่างเดียวว่าทำยังไงจะได้กำไร เพราะถ้าเราเทรดเก่งไม่ว่าเราจะเทรดแพลตฟอร์มไหนเราก็จะได้เงินรายการเริ่มต้นกับแพลตฟอร์มที่เรายังไม่รู้จักมากแล้วก็เริ่มด้วยเงินจำนวนน้อยก่อนแล้วก็ค่อยๆหาข้อมูลไปเรื่อยๆเก็บเกี่ยวประสบการณ์พอถึงจุดหนึ่งที่เรามั่นใจในตัวของโบรกเกอร์เราก็ค่อยลงทุนมากขึ้น อย่างโบรกเกอร์ olymp Trade ผมก็ใช้งานมาหลายปีจนไม่ได้กังวลอะไรแล้วบางครั้งก็มีติดขัดบ้างแต่ผมก็ไม่ซีเรียสตรงนั้นเพราะว่าถ้ามีปัญหาจริงๆผมก็รู้ว่าจะไปรายงานได้ที่ไหน

 62. วี
  19.08.2022 at 23:40 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวง มั้ย ไม่หนอกค่ะ แต่สิ่งที่ทำให้เราเทรดเสียก็เพราะการตัดสินใจของเราเองนี้แหละ สุดท้ายก็ไปโทษคนอื่น ถ้าเราเอาเงินไปให้คนอื่นเทรดให้ อันนี้ค่อยไปโทษคนอื่น ต้องระวังมากๆ เพราะคนหลอกลวงมีเยอะ โบรก Olymp Trade เราต้องเทรดเองเท่านั้น ใครบอกว่าช่วยเทรดให้ อย่าไปไว้ใจ

 63. นาน
  10.05.2023 at 09:37 — ตอบกลับ

  ผมได้เข้ามาเทรดกับทาง Olymp Trade มาได้สักพักครับ ที่มีการคุยกันว่า หลอกลวงหรือไม่นั้น ทางผมคิดว่าไม่เลยนะครับ ผมศึกษาและเรียนรู้วิธีการเทรด การดูกราฟ ดูการตลาด ผมก้อพอที่จะเข้าใจมากขึ้นและผมก้อศึกษามากขึ้นไปเรื่อยๆ ใจผมก้ออยากเก่งในทางนี้ครับ อย่างน้อยเรายังทำเป็นรายได้เสริมได้ด้วย ขนาดบางคนที่เล่นเก่งๆ เค้ายังทำเป็นรายได้หลังบ้างก้อมี

 64. บอส
  28.05.2023 at 16:59 — ตอบกลับ

  Olymp trade อยู่มานานแล้ว สำหรับเราแล้วเชื่อถือและมั่นใจได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ รวมถึง Olymp trade เองยังมีชุมชนการเทรดที่สร้างโดยนักเทรดเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ทำให้ยิ่งมั่นใจค่ะว่ามีการเทรดจริง ได้เงินจริงถ้าเป็นโบรกเกอร์ปลอมก็คงจะไม่อยู่ได้นานจนถึงทุกวันนี้ ส่วนตัวเราเพิ่งหัดเทรดก็คิดว่าตัวเองคงเลือกโบรกเกอร์ถูกแล้ว อย่างน้อยก็ไม่โดนโกงเหมือนนักเทรดหลายคนที่เราเห็นในข่าวที่ผ่านมา ๆ แต่ผมก้อเชื่อมั่นกับทาง Olymp trade นะครับ

 65. ภูวดล ชอบนอนหงาย
  08.06.2023 at 12:59 — ตอบกลับ

  ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมโบรกเกอร์จึงถูกกล่าวหาว่าทำกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย สาเหตุก็เห็นได้ค่อนข้างชัดเจน
  คนเราขาดทักษะและความรู้ที่จะเข้าใจว่า การเทรดนั้นเป็นเรื่องของการกระทำส่วนตัวของเราเอง โบรกเกอร์แค่ให้บริการเครื่องมือในการเปิด รักษะและปิดคำสั่งเทรด แค่นั้นเอง
  อันนี้ขอไม่นับรวมโบรกเกอร์มิจฉาชีพบางแห่งที่โกงลูกค้า แต่ก็มีจำนวนน้อย
  ข้อกล่าวหาว่า Olymp Trade หลอกลวงนั้นไม่ยุติธรรมเลย บริษัทมีโครงสร้างที่ตรงไปตรงมา แถมยังมีความเชี่ยวชาญที่น่าประทับใจด้วย

 66. นพ
  16.06.2023 at 16:11 — ตอบกลับ

  บนแพล็ตฟรอม Olymp trade ไม่มีคำว่าหลอก หรอกครับ มีแต่คำว่าเรียนรู้ และฝึกฝนเท่านั้นแหร่ะ ที่จะสามารถเอาชนะโบร้กเกอร์ และทำกำไรได้ เราเองก็เคยคิดเหมือนกันว่่า Olymp trade หลอก ให้สมัคร และลงทุน ตอนเเรกก็เสียและคิดว่า เป้นอย่างที่ได้ยินมา แต่เข้าไปเจอกบุ่ม Facebook ก้เลยลองใหม่อีกครั้งตามคำแนะนำของพี่ๆนักเทรด แต่คราวนี้ ได้กำไร และเราก็เริ่มที่จะเปลี่ยนทัศนะคติ และสึกษาอย่างจริงจังครับ

 67. น้ำ
  20.06.2023 at 13:52 — ตอบกลับ

  ถ้าโบร้กเกอร์หลอกจริงๆ ผมว่าโบร้กเกอร์คงจะโดนถล่ม และปิดไปนานแล้วแหละครับ คงไม่อยู่ให้บริการมาจนทุกวันนี้หรอก การที่โบร้คเกอร์เปิดมาได้นานขนาดนี้ ก็น่าจะสามารถทำกำไร และได้เงินจริงนั่นแหร่ะ หากจะบอกว่า Olymp Trade หลอก ก็คงจะต้องหาความจริงแล้วแหร่ะว่า หลอก เพราะอะไร หรือว่ามีอะไรที่ทำให้นักเทรดเข้าใจผิด เราว่าควรจะหาข้อมูลก่อนที่จะตัดสินใจมากกว่านะครับ

 68. อักขระ
  18.09.2023 at 11:02 — ตอบกลับ

  ผมไม่รู้นะ เราเทรดที่นี่มีหลายปีแล้ว แต่ไม่มีอะไรแย่ ๆ เกิดขึ้นกับผมหรือเพื่อนเลยครับ

 69. นภสร
  05.12.2023 at 02:43 — ตอบกลับ

  การเทรดที่ olymp trade เป็นประสบการณ์เติบโตสำหรับผมนะ ผมเรียนรู้อะไรมามากมาย และในเวลาเดียวกันก็ทำเงินได้มากกว่าที่ขาดทุนไปเพราะสิ่งที่ผมได้เรียนรู้นั่นล่ะ
  โบรกเกอร์นี้ได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ผลักดันให้เทรดเดอร์หมั่นพัฒนาตนเอง ผมเองได้เจอกับเทรดเดอร์เก่ง ๆ บนแพลตฟอร์มหลายคน และดีนะที่เราได้เห็นว่าอะไรเป็นไปได้

 70. จินตพร ดิเรกวิทยา
  19.02.2024 at 20:49 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ดีมากค่ะ มีหลายอย่างที่ทำให้ส่วนตัวชอบเทรดที่นี่ แต่ก็หวังว่าโบรกเกอร์จะพัฒนาฟีเจอร์ copy trading ขึ้นมาให้นักเทรดได้ใช้งาน จะเป็นฟีเจอร์ที่ดีมากที่นี่

 71. โกเมน กองการ
  22.02.2024 at 15:02 — ตอบกลับ

  olymp trade เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการกำกับดูแล และมีชื่อเสียง ผมจะไม่เทรดหรอกครับถ้าเป็นสแกม

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade หลอกลวง โกงหรือไม่?