การเทรดเป็นงานที่ทำกำไรสูงและก็มีความเสี่ยงมาก ดังนั้นการมีข้อมูลเกี่ยวกับความน่าไว้วางใจของโบรกเกอร์และแพล็ตฟอร์มเป็นสิ่งสำคัญ บทความฉบับนี้เราจึงจะมาหาคำตอบกันว่าโบรกเกอร์ Olymp Trade หลอกลวง โกงหรือไม่ มาเจาะลึกและดูว่าเราจะเจออะไรกันบ้าง.

Olymp Trade มีประวัติมายาวนาน

แค่เพียงตรวจสอบว่าโบรกเกอร์นี้อยู่ในตลาดมานานเท่าไรก็พอจะทำให้เรารู้อะไรได้มากแล้วว่า Olymp Trade เป็นโบรกที่โกงหรือไม่ เพราะแพล็ตฟอร์มที่มีประวัติโกงมักจะอยู่ไม่ได้นาน แพล็ตฟอร์มที่โกงนั้นจะทำเงินได้และก็ปิดตัวไป บางทีอาจจะเปิดให้บริการใหม่ในภายหลังภายใต้ชื่อใหม่และมีหน้าตาการออกแบบใหม่ แต่ก็จะปิดตัวลงอีกครั้งทันทีที่ได้กำไรเพียงพอหรือเริ่มเป็นที่สนใจมากขึ้น.  

แตกต่างจากแพล็ตฟอร์มที่เทรดอย่างถูกต้อง การบริหารงานที่ถูกต้องและเหมาะสมนั้นอาศัยเวลาและความพยายามมาก และการสร้างชุมชนที่เข้มแข็งยิ่งอาศัยความทุ่มเทที่มากกว่า แต่สิ่งนี้จะช่วยให้เรารู้ได้อย่างไรว่า Olymp Trade หลอกลวง โกงหรือไม่โกง?.  

ถึงแม้ว่าคุณอาจจะไม่สามารถเดา “คุณภาพ” ของแพล็ตฟอร์มได้จากระยะเวลาที่แพล็ตฟอร์มเปิดให้บริการมา แต่แพล็ตฟอร์มที่คงอยู่มาระยะหนึ่งก็มีโอกาสน้อยกว่ามากที่จะหนีหายไปพร้อมกับเงินของคุณ.  

ผมจึงมีอะไรดี ๆ มาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับ Olymp Trade โบรกนี้เปิดทำการมาแล้วเกือบ 7 ปี ตั้งแต่เริ่มให้บริการเมื่อปี 2014 ซึ่งเป็นระยะเวลาที่ยาวนานสำหรับแพล็ตฟอร์มการเทรด และ Olymp Trade ก็พัฒนาขึ้นมามาก ในปัจจุบัน นักพัฒนาคอยปรับปรุงและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมาย ลงทุนและพยายามเป็นอย่างมากเพื่อทำให้แพล็ตฟอร์มดีขึ้นสำหรับผู้ใช้อย่างพวกเรา.  

ดังนั้นผมคิดว่าเราพูดได้เต็มปากเลยว่า หาก Olymp Trade ต้องการจะโกงเงินคุณและหนีไป ก็คงจะทำไปนานแล้ว ดังนั้นคำตอบว่า “Olymp Trade โกงไหม?” ก็คือ “ไม่” ครับ.

การปฏิบัติตามกฎหมายของ Olymp Trade

การเทรดเป็นกิจกรรมที่มีความเสี่ยงสูง และหลักทางกฎหมายแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ รัฐบาลบางประเทศสั่งห้ามการเทรดออนไลน์โดยสมบูรณ์ โดยเรียกแพล็ตฟอร์ม เช่น Olymp Trade ว่าโกง ในขณะที่รัฐบาลอื่น ๆ อนุญาตให้มีการเทรดได้ตราบเท่าที่แพล็ตฟอร์มปฏิบัติตามกฎกติกาและกฎหมาย.  

หลายประเทศไม่รู้ว่าจะจัดการอย่างไร ดังนั้นสถานะตลอดจนสถานะทางกฎหมายของแพล็ตฟอร์มยังคงขาดความชัดเจน โดยทั่วไป แพล็ตฟอร์มการเทรดจึงถูกกฎหมาย ตราบเท่าที่การเทรดนั้นเป็นกิจกรรมที่ถูกกฎหมาย.  

Olymp Trade ปฏิบัติตามกฎหมายของประเทศที่ให้บริการ ดังนั้นหากคุณต้องการเทรด ในอันดับแรก คุณจะต้องตรวจสอบสถานะทางกฎหมายของการเทรดในประเทศของคุณก่อน คุณตรวจสอบได้ทางอินเทอร์เน็ต ตรวจดูข้อกฎหมาย หรือไปที่หน้าเว็บไซต์ทางการของ Olymp Trade หากคุณสามารถเข้าสู่ระบบและเทรดได้ การเทรดในประเทศนั้นก็ยังถูกกฎหมายอยู่  

คุณคงพอเดาได้ว่า การปฏิบัติตามกฎหมายไม่ใช่อะไรที่แพล็ตฟอร์มที่ต้องการโกงเงินจะให้ความสนใจ ดังนั้น ในเรื่องของกฎหมาย เราจึงตัดความเป็นไปได้ไปได้ที่ว่า Olymp Trade หลอกลวง ออกไป.

กฎระเบียบ

อีกหนึ่งตัวชี้วัดที่ดีมากเพื่อดูว่าแพล็ตฟอร์มดีจริงหรือไม่ ให้ดูว่ามีการปฏิบัติตามกฎระเบียบและมีใบอนุญาตในการให้บริการหรือไม่ เพราะโบรกเกอร์ปลอมจะไม่สามารถผ่านขั้นตอนเหล่านี้ได้ เพราะเป็นสิ่งที่ต้องอาศัยการทำงานหนักจากทีมงานนักกฎหมาย.  

ดังนั้น การที่ Olymp Trade ได้รับการรับรองอย่างสมบูรณ์โดยคณะกรรมการการเงินระหว่างประเทศ (FinaCom) คืออีกหนึ่งข้อโต้แย้งว่า Olymp Trade ไม่ได้หลอกลวง . is-olymp-trade-scam-pic1 คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.

ชุมชนนักเทรด

อย่างที่เอ่ยถึงไปก่อนหน้านี้ ชุมชนนักเทรดเป็นสิ่งที่สร้างขึ้นมาและรักษาไว้ยาก เว้นว่าทีมงานของคุณอุทิศตนที่จะพัฒนาแพล็ตฟอร์มการเทรดของคุณให้มีประสิทธิภาพสูง ผู้ที่เรียกโบรก Olymp Trade ว่าหลอกลวงนั้นมักไม่พิจารณาขนาดของชุมชนทั้งในและนอกสื่อโซเชียลมีเดีย.  

Olymp Trade มีพื้นที่การสื่อสารมากมายทั้งในสื่อโซเชียลมีเดีย บล็อก YouTube และเว็บไซต์อื่น ๆ บนช่องทางเหล่านี้ นักเทรดจะพบกับคำแนะนำ เคล็ดลับ และเนื้อหาอื่น ๆ ที่จะช่วยพวกเขาในสายอาชีพนักเทรด.  

ลองเพิ่มนักเทรดผู้ที่ติดตามชมการไลฟ์สตรีมและใช้เนื้อหาเพื่อการศึกษา และคุณจะเห็นภาพชุมชนที่ติดตามการเทรดอย่างคึกคักและต่อเนื่อง ผมเชื่อว่านี่คืออีกหนึ่งข้อสำคัญที่ช่วยโต้แย้งกับผู้ที่เรียกโบรก Olymp Trade ว่าโกงได้เลยครับ.

มีอะไรนำเสนอบ้าง

อีกหนึ่งตัวบ่งชี้ที่ดีที่ช่วยให้เราเห็นว่าเราใช้งานแพล็ตฟอร์มการเทรดที่ดีหรือไม่ คือ แพล็ตฟอร์มนั้นมีสินทรัพย์ให้บริการกับผู้ใช้งานมากแค่ไหน โบรกเกอร์ใหม่ ๆ ซึ่งก็มีความเสี่ยงสูงสุดมักจะนำเสนอสินทรัพย์พื้นฐานในการเทรด ในขณะที่ทาง Olymp Trade ให้บริการสินทรัพย์ที่มีความหลากหลายกับนักเทรด ไม่ว่าจะเป็น คู่สกุลเงิน โลหะมีค่า สินค้าโภคภัณฑ์ หุ้น ฯลฯ ลองมาในดูรายละเอียดตามนี้เลยครับ. is-olymp-trade-scam-pic2

 • คู่สกุลเงินเป็นสินทรัพย์ประเภทที่โบรกเกอร์ที่เคารพตนเองทุกโบรกต้องนำเสนอ ที่ Olymp Trade คุณจะพบกับคู่สกุลเงินมากมาย ตั้งแต่คู่ที่พบบ่อยมากที่สุด (EUR/USD) ถึงคู่ที่หาพบยากกว่า (USD/MXN)
 • ถัดไปคือดัชนีหุ้น เช่น FTSE 100, NASDAQ และ S&P 500 ซึ่งแสดงถึงราคาของพอร์ตการลงทุน และหาพบได้ยากกว่าคู่สกุลเงินทั่วไป 
 • สินค้าโภคภัณฑ์คือรากฐานของเศรษฐกิจโลก รวมถึงเป็นสินทรัพย์ยอดนิยมสำหรับการเทรด ที่ Olymp Trade นั้น คุณสามารถทำรายได้จากการเทรดราคาน้ำมัน ก๊าซ และทรัพยากรอื่น ๆ
 • หุ้นคืออีกหนึ่งกลุ่มสินทรัพย์การเทรดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และ Olymp Trade ก็ให้บริการหุ้นหลายบริษัทด้วยกัน เช่น BMW, Tesla, Google, Apple, Visa และอีกมากมาย
 • สินทรัพย์คริปโตเคอเรนซี แม้ว่าจะค่อนข้างมีความขัดแย้งแต่ก็เป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าเช่นกัน โบรกมิจฉาชีพมักไม่อยากจะวุ่นวายนำมาเพิ่มในแพล็ตฟอร์ม จึงแสดงให้เห็นว่าคนที่กล่าวหาว่า Olymp Trade หลอกลวงนั้นคิดผิด โดยเฉพาะหากคุณพิจารณาประเด็นอื่น ๆ ประกอบด้วย  

  อย่างไรก็ตาม รายการสินทรัพย์จำนวนมากไม่ใช่วิธีการที่รับประกันว่าโบรกจะไม่โกง สิ่งเหล่านี้สามารถปลอมแปลงกันได้หากโบรกเกอร์นั้น ๆ รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ ดังนั้น คุณต้องตรวจสอบประเด็นอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน หากคุณไม่อยากให้เงินหายไปไหน (รวมถึงเงินกำไรจากการลงทุนของคุณ).

สรุปสั้น ๆ 

ในตอนท้าย สรุปแล้วว่าเราได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับ Olymp Trade? เราพบว่าโบรกเกอร์นี้อยู่ในตลาดมาตั้งแต่ปี 2014 และนักพัฒนาก็หมั่นเพิ่มฟีเจอร์และเครื่องมือทางการเงินใหม่ ๆ อย่างเป็นประจำอยู่เสมอ.   เราทราบว่า Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ที่ปฏิบัติตามกฎหมายและกฎระเบียบของประเทศที่ให้บริการ และยังมีใบรับรองจากคณะกรรมการการเงินระหว่างประเทศ มีชุมชนการเทรดที่คึกคักและมีหน้ามีตาตามสื่อโซเชียลมีเดีย อีกทั้งยังมีอะไรมานำเสนอให้กับนักเทรดมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของสินทรัพย์ โดยสรุปแล้ว คำถามว่า “Olymp Trade โกงหรือไม่?” ผมตอบได้เลยว่า “ไม่” อย่างแน่นอนครับ.olymptrade-loginolymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (28 votes, average: 4.93 out of 5)
Loading...

19 ข้อคิดเห็น

 1. เอกราช
  02.05.2021 at 22:56 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวงจริงๆหรอแล้วเขาหลอกลวงได้ยังไงหรอครับเขาหลอกลวงแบบไหนแล้วมีวิธีรับมือกับการการหลอกลวงได้ยังไงแล้วทำไมโอลิมเทรดถึงต้องหลอกลวงเขาหลอกลวงจริงๆหรอครับผมค่ะว่าเขาไม่น่าจะหลอกลวงอะไรผมเห็นคนอื่นเทรดกับโอลิมเทรดก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลยนิแล้วทำไมโอลิมเทรดถึงหลอกลวงผมไม่เข้าใจเลยครับเพราะว่าคนอื่นเขาก็ยังเทรดได้กำไรดีอยู่เรื่อยๆแล้วเขาจะมาหลอกลวงกันยังไงแล้วแบบนี้ผมจะเทรดกับโอลิมเทรดได้ยังไงล่ะครับ

 2. อุ้มชู
  07.05.2021 at 14:27 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวงจริงๆหรอคะแล้วทำไมคนอื่นๆถึงยังเทรดได้ตามปกติอยู่ล่ะแล้วที่บอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงนี่เป็นแบบไหนหรอคะแล้วเราจะรู้ได้ยังไงมีการระวังยังไงบ้างโอลิมเทรดหลอกลวงมีลักษณะเป็นแบบไหนหรอคะแล้วถ้าเราเจอโอลิมเทรดเขาจะมีวิธีจัดการยังไงแต่ตอนนี้เราก็ยังเทรดกับโอลิมเทรดได้ตามปกตินะยังไม่มีการผิดปกติยังไงเลยแล้วโอลิมเทรดหลอกลวงหรือโอลิมเทรดโกงเกิดจากอะไรแล้วมีผลกระทบยังไงต่อนักเทรดบ้างหรอคะเราจะได้ระวังได้

 3. จำปา
  16.05.2021 at 22:43 — ตอบกลับ

  เราไม่เข้าใจว่า Olymp Trade เขามีการหลอกลวงที่ไหนแล้วเราจะทำยังไงกับโอลิมเทรดหลอกลวงหรอคะมิฉฉาชีพมันมีอยู่ทุกที่จริงๆแล้วเราจะระมัดระวังในเรื่องนี้ยังไงบ้างหรอคะแล้วเขามีการหลอกลวงแบบไหนแล้วโอลิมเทรดบอกจะมีวิธีแก้ไขเรื่องพวกนี้ได้ยังไงเพราะว่าเราที่เป็นนักเทรดเราก็กังวลว่าจะกลัวโดนหลอกแล้วเราจะไว้วางใจได้ยังไงหรอคะมีวิธีดูโอลิมเทรดหรอกลวงได้ยังไงมีกฎหมายของโอลิมเทรดแบบไหนกันหรอคะกฎระเบียบของโอลิมเทรดมีอะไรบ้าง

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 22:42 — ตอบกลับ

   นี่จ้าเกี่ยวกับโบรกเกอร์ทำงานยังไง ได้เงินจากเรายังไง https://medium.com/@olymptrade2017/olymp-trade-หลอก-ลวง-โบรกทำเงินจากนักเทรดโดย-e1605227dfc4

 4. ภาวุฒิ
  20.05.2021 at 14:31 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวงจริงหรอครับแล้วทำไมเขาถึงหลอกลวงล่ะผมจะรู้ได้ยังไงว่าโอลิมเทรดมีวิธีการหลอกลวงแบบไหนแล้วแบบนี้จะมีผลกระทบอะไรต่อนักเทรดไหมครับผมก็กลัวเหมือนกันครับแล้วจะมีการระวังยังไงบ้างมีวิธีแกไขเรื่องนี้ยังไงจากที่เทรดมาก็พึ่งมาเห็นนี่แหละครับว่าโอลิมเทรดหลอกลวงตกลงเป็นความจริงหรือป่าวครับแล้วผมควรทำยังไงดีผมไม่อยากโดนโกงครับเราจะจับผิมโอลิมเทรดโกงได้จากอะไรบ้างหรอครับดูได้จากอะไรว่าเขาโกงหรือไม่โกง

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 22:50 — ตอบกลับ

   นี่จ้าเกี่ยวกับโบรกเกอร์ทำงานยังไง ได้เงินจากเรายังไง https://medium.com/@olymptrade2017/olymp-trade-หลอก-ลวง-โบรกทำเงินจากนักเทรดโดย-e1605227dfc4

 5. Biwty
  19.06.2021 at 22:52 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวงจริงๆหรอคะแล้วทำไมถึงหลอกลวงแล้วแบบนี้เราจะทำยังไงดีหรอคะเราจะระวังได้ยังไงแล้วเาจะสังเกตุได้จากอะไรว่าอันไหน Olymp Trade หลอกลวงอันไหน Olymp Trade ที่สามารถเทรดได้จริงเราจะรู้ได้ยังไงเราคิดว่าการที่เราเทรดกับ Olymp Trade สามารถทำให้เราสร้างรายได้ได้เลยนะเราอยากที่จะเทรดแล้วสามารถทำกำไรได้จริงมีวิธทำกำไรกับ Olymp Trade ที่สามารถให้เราทำกำไรได้จริงไหมคะแล้วเราต้องใช้วิธีไหนได้บ้าง

 6. จ๊ะจ๋า
  14.07.2021 at 10:54 — ตอบกลับ

  ทำไมคนถึงคิดว่า Olymp Trade หลอกลวง จริงๆแล้ว Olymp Trade หลอกลอกเราจริงมั้ย เราจะมีวิธีการตรวจสอบหรือสังเกตอย่างไรเกี่ยวกับการหลอกลวง หรือโกง ระบบการทำงานของ Olymp trade ทำงานอย่างไร แล้วเขาไม่มีองค์กรตรวจสอบหรอ เพื่อที่จะทำให้นักเทรดอย่างเราๆมั่นใจ และเชื่อมั้นที่จะร่วมลงทุนกับ Olymp Trade แต่เท่าที่ดุๆมาแพล็ตฟรอมของ Olymp Trade ก้ดูโอเคอยู่น่ะ ไม่น่าจะมีปัญหา หรือหลอกลวงแต่อย่างไรเลยน่ะ ยังไงกันแน่น่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   14.07.2021 at 11:14 — ตอบกลับ

   นี่จ้าเกี่ยวกับโบรกเกอร์ทำงานยังไง ได้เงินจากเรายังไง https://medium.com/@olymptrade2017/olymp-trade-หลอก-ลวง-โบรกทำเงินจากนักเทรดโดย-e1605227dfc4

 7. Anna
  26.07.2021 at 10:52 — ตอบกลับ

  ฉันไม่แปลกใจเลย ที่หลายๆคน คิดว่า Olymp Trade โกง ฉันเองก็คนนึงล่ะที่คิดว่า Olymp Trade โกง เพราะฉันลงทุนไปเท่าไร ฉันก็หมด หมด แล้วก็หมด ไม่เคยได้ถอนเงินเลย จนฉันไม่เข้างานใช้ Olymp trade นานเกือบ 3 เดือน เพื่อนๆของฉันถามฉัน ฉันก็บอกเขาไปว่าฉันไม่ได้ถอนเงินเลย เขาจึงแนะนำสูตรและเทคนิคที่ฉันไม่เคยใช้ ตั้งแต่เทรดมา (ฉันคาดการณ์ของฉันเองตลอด) ฉันจึงกลับมาใช้งานและเทรดกับ Olymp Trade โดยใช้เทคนิคและสุตรที่เพื่อนแนะนำมา เออว่ะ!!! มันได้ผลจริงๆ ตั้งแต่นั้นมาฉันก็ไม่เคยคิดว่า Olymp Trdae โกงอีกเลย

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   26.07.2021 at 10:57 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 8. จุ้ย
  17.08.2021 at 20:07 — ตอบกลับ

  Olymp trade อยู่มายาวนานถึง 7 ปี สำหรับเราแล้วเชื่อถือและมั่นใจได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ รวมถึง Olymp trade เองยังมีชุมชนการเทรดที่สร้างโดยนักเทรดเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ทำให้ยิ่งมั่นใจค่ะว่ามีการเทรดจริง ได้เงินจริง และเสียจริงด้วย ฮา ๆ ถ้าเป็นโบรกเกอร์ปลอมก็คงจะไม่อยู่ได้นานจนถึงทุกวันนี้ ส่วนตัวเราเพิ่งหัดเทรดก็คิดว่าตัวเองคงเลือกโบรกเกอร์ถูกแล้ว อย่างน้อยก็ไม่โดนโกงเหมือนนักเทรดหลายคนที่เราเห็นในข่าวที่ผ่านมา ๆ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   18.08.2021 at 13:18 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 9. Mon
  24.08.2021 at 20:01 — ตอบกลับ

  เราศึกษาข้อมูลมาอย่างดีระดับหนึ่งค่ะ ก่อนตัดสินใจเปิดบัญชีกับ Olymp trade ถึงแม้ว่าตอนนี้เราจะใช้แค่บัญชีทดลองเท่านั้น เพราะว่าเรายังเทรดไม่ค่อยเก่งค่ะ เราชอบมากเลยที่ Olymp trade มีบัญชีทดลองไว้ให้นักเทรดเทรดก่อน เพราะทำให้นักเทรดไม่ต้องเสียเงินไปในกรณีที่นักเทรดยังขาดประสบการณ์ด้านการเทรด ส่วนความน่าเชื่อถือเราเชื่อถือ Olymp trade ในระดับหนึ่งค่ะ เพราะเราศึกษาข้อมูลและเข้ากลุ่มชุมชนนักเทรด Olymp trade เราเห็นว่ากิจกรรมการเทรดเกิดขึ้นจริง มีได้มีเสียจริง และถ้าเป็นโบรกเกอร์ที่หลอกลวงก็ไม่น่าจะอยู่มาได้นานขนาดนี้

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   25.08.2021 at 12:09 — ตอบกลับ

   นี่จ้าเกี่ยวกับโบรกเกอร์ทำงานยังไง ได้เงินจากเรายังไง https://medium.com/@olymptrade2017/olymp-trade-หลอก-ลวง-โบรกทำเงินจากนักเทรดโดย-e1605227dfc4

 10. Pin
  02.09.2021 at 17:27 — ตอบกลับ

  ถ้าโบรกเกอร์ Olymp trade โกงจริงคงไม่เปิดให้บริการแก่นักเทรดมาได้ยาวนานจนถึงวันนี้หรอกค่ะ คงปิดตัวไปแล้ว วิธีดูว่าโบรกเกอร์ไหนโกงหรือไม่โกงก็ดูกันง่ายมาก หลายคนก็ดูออกค่ะ ว่าดูได้จากระยะเวลาการเปิดกิจการของโบรกเกอร์นั้น และใบรับรองต่าง ๆ ที่โบรกเกอร์มี ซึ่งดิฉันก็เห็นว่า Olymp trade มี นั่นก็เพียงพอแล้วไม่ใช่เหรอคะ ที่จะทำให้เราหมดความสงสัยในตัวโบรกเกอร์ไป เพื่อน ๆ คิดเห็นว่าไงกันบ้างคะ อีกอย่างเราแนะนำให้เข้า Olymp trade ชุมชนนักเทรดออนไลน์นะคะ ที่นั่นเพื่อน ๆ จะได้เห็นนักเทรดประสบการณ์ที่เทรดมายาวนากับ Olymp trade รวมถึงนักเทรดหน้าใหม่ด้วยค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   03.09.2021 at 11:07 — ตอบกลับ

   นี่จ้าเกี่ยวกับโบรกเกอร์ทำงานยังไง ได้เงินจากเรายังไง https://medium.com/@olymptrade2017/olymp-trade-หลอก-ลวง-โบรกทำเงินจากนักเทรดโดย-e1605227dfc4

 11. Pim
  14.09.2021 at 20:28 — ตอบกลับ

  ขอบคุณ Olymp trade สำหรับบทความดี ๆ ที่ทำให้มั่นใจเกี่ยวกับ Olymp trade มากขึ้น เราเป็นนักเทรดหน้าใหม่นะคะ เราได้อ่านอย่างนี้แล้วทำให้เรามั่นในในตัวโบรกเกอร์มากยิ่งขึ้นค่ะ เราว่าโบรกเกอร์ที่เปิดมาแล้วตั้งแต่ปี 2014 แน่นอนว่าเป็นโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้แน่นอนค่ะ แถมยังมีประกาศนียบัตรว่าเป็นสมาชิกขององค์กรการเงิน นักเทรดก็สามารถเชื่อมั่นได้ค่ะ ว่านักเทรดได้รับความคุ้มครองในการเทรดแน่นอน เราก็จะเทรดกับ Olymp trade ไปอย่างนี้ต่อเนื่องนะคะ รู้สึกมั่นใจค่ะ เยี่ยมมาก

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   15.09.2021 at 10:05 — ตอบกลับ

   ขอบคุณที่เชื่อใจและไว้ใจโบร้กเกอร์นะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade หลอกลวง โกงหรือไม่?