การเทรดเป็นงานที่ทำกำไรสูงและก็มีความเสี่ยงมาก ดังนั้นการมีข้อมูลเกี่ยวกับความน่าไว้วางใจของโบรกเกอร์และแพล็ตฟอร์มเป็นสิ่งสำคัญ บทความฉบับนี้เราจึงจะมาหาคำตอบกันว่าโบรกเกอร์ Olymp Trade หลอกลวง โกงหรือไม่ มาเจาะลึกและดูว่าเราจะเจออะไรกันบ้าง.

Olymp Trade มีประวัติมายาวนาน

แค่เพียงตรวจสอบว่าโบรกเกอร์นี้อยู่ในตลาดมานานเท่าไรก็พอจะทำให้เรารู้อะไรได้มากแล้วว่า Olymp Trade เป็นโบรกที่โกงหรือไม่ เพราะแพล็ตฟอร์มที่มีประวัติโกงมักจะอยู่ไม่ได้นาน แพล็ตฟอร์มที่โกงนั้นจะทำเงินได้และก็ปิดตัวไป บางทีอาจจะเปิดให้บริการใหม่ในภายหลังภายใต้ชื่อใหม่และมีหน้าตาการออกแบบใหม่ แต่ก็จะปิดตัวลงอีกครั้งทันทีที่ได้กำไรเพียงพอหรือเริ่มเป็นที่สนใจมากขึ้น.  

แตกต่างจากแพล็ตฟอร์มที่เทรดอย่างถูกต้อง การบริหารงานที่ถูกต้องและเหมาะสมนั้นอาศัยเวลาและความพยายามมาก และการสร้างชุมชนที่เข้มแข็งยิ่งอาศัยความทุ่มเทที่มากกว่า แต่สิ่งนี้จะช่วยให้เรารู้ได้อย่างไรว่า Olymp Trade หลอกลวง โกงหรือไม่โกง?.  

ถึงแม้ว่าคุณอาจจะไม่สามารถเดา “คุณภาพ” ของแพล็ตฟอร์มได้จากระยะเวลาที่แพล็ตฟอร์มเปิดให้บริการมา แต่แพล็ตฟอร์มที่คงอยู่มาระยะหนึ่งก็มีโอกาสน้อยกว่ามากที่จะหนีหายไปพร้อมกับเงินของคุณ.  

ผมจึงมีอะไรดี ๆ มาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับ Olymp Trade โบรกนี้เปิดทำการมาแล้วเกือบ 7 ปี ตั้งแต่เริ่มให้บริการเมื่อปี 2014 ซึ่งเป็นระยะเวลาที่ยาวนานสำหรับแพล็ตฟอร์มการเทรด และ Olymp Trade ก็พัฒนาขึ้นมามาก ในปัจจุบัน นักพัฒนาคอยปรับปรุงและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมาย ลงทุนและพยายามเป็นอย่างมากเพื่อทำให้แพล็ตฟอร์มดีขึ้นสำหรับผู้ใช้อย่างพวกเรา.  

ดังนั้นผมคิดว่าเราพูดได้เต็มปากเลยว่า หาก Olymp Trade ต้องการจะโกงเงินคุณและหนีไป ก็คงจะทำไปนานแล้ว ดังนั้นคำตอบว่า “Olymp Trade โกงไหม?” ก็คือ “ไม่” ครับ.

การปฏิบัติตามกฎหมายของ Olymp Trade

การเทรดเป็นกิจกรรมที่มีความเสี่ยงสูง และหลักทางกฎหมายแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ รัฐบาลบางประเทศสั่งห้ามการเทรดออนไลน์โดยสมบูรณ์ โดยเรียกแพล็ตฟอร์ม เช่น Olymp Trade ว่าโกง ในขณะที่รัฐบาลอื่น ๆ อนุญาตให้มีการเทรดได้ตราบเท่าที่แพล็ตฟอร์มปฏิบัติตามกฎกติกาและกฎหมาย.  

หลายประเทศไม่รู้ว่าจะจัดการอย่างไร ดังนั้นสถานะตลอดจนสถานะทางกฎหมายของแพล็ตฟอร์มยังคงขาดความชัดเจน โดยทั่วไป แพล็ตฟอร์มการเทรดจึงถูกกฎหมาย ตราบเท่าที่การเทรดนั้นเป็นกิจกรรมที่ถูกกฎหมาย.  

Olymp Trade ปฏิบัติตามกฎหมายของประเทศที่ให้บริการ ดังนั้นหากคุณต้องการเทรด ในอันดับแรก คุณจะต้องตรวจสอบสถานะทางกฎหมายของการเทรดในประเทศของคุณก่อน คุณตรวจสอบได้ทางอินเทอร์เน็ต ตรวจดูข้อกฎหมาย หรือไปที่หน้าเว็บไซต์ทางการของ Olymp Trade หากคุณสามารถเข้าสู่ระบบและเทรดได้ การเทรดในประเทศนั้นก็ยังถูกกฎหมายอยู่  

คุณคงพอเดาได้ว่า การปฏิบัติตามกฎหมายไม่ใช่อะไรที่แพล็ตฟอร์มที่ต้องการโกงเงินจะให้ความสนใจ ดังนั้น ในเรื่องของกฎหมาย เราจึงตัดความเป็นไปได้ไปได้ที่ว่า Olymp Trade หลอกลวง ออกไป.

กฎระเบียบ

อีกหนึ่งตัวชี้วัดที่ดีมากเพื่อดูว่าแพล็ตฟอร์มดีจริงหรือไม่ ให้ดูว่ามีการปฏิบัติตามกฎระเบียบและมีใบอนุญาตในการให้บริการหรือไม่ เพราะโบรกเกอร์ปลอมจะไม่สามารถผ่านขั้นตอนเหล่านี้ได้ เพราะเป็นสิ่งที่ต้องอาศัยการทำงานหนักจากทีมงานนักกฎหมาย.  

ดังนั้น การที่ Olymp Trade ได้รับการรับรองอย่างสมบูรณ์โดยคณะกรรมการการเงินระหว่างประเทศ (FinaCom) คืออีกหนึ่งข้อโต้แย้งว่า Olymp Trade ไม่ได้หลอกลวง . is-olymp-trade-scam-pic1 คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.

ชุมชนนักเทรด

อย่างที่เอ่ยถึงไปก่อนหน้านี้ ชุมชนนักเทรดเป็นสิ่งที่สร้างขึ้นมาและรักษาไว้ยาก เว้นว่าทีมงานของคุณอุทิศตนที่จะพัฒนาแพล็ตฟอร์มการเทรดของคุณให้มีประสิทธิภาพสูง ผู้ที่เรียกโบรก Olymp Trade ว่าหลอกลวงนั้นมักไม่พิจารณาขนาดของชุมชนทั้งในและนอกสื่อโซเชียลมีเดีย.  

Olymp Trade มีพื้นที่การสื่อสารมากมายทั้งในสื่อโซเชียลมีเดีย บล็อก YouTube และเว็บไซต์อื่น ๆ บนช่องทางเหล่านี้ นักเทรดจะพบกับคำแนะนำ เคล็ดลับ และเนื้อหาอื่น ๆ ที่จะช่วยพวกเขาในสายอาชีพนักเทรด.  

ลองเพิ่มนักเทรดผู้ที่ติดตามชมการไลฟ์สตรีมและใช้เนื้อหาเพื่อการศึกษา และคุณจะเห็นภาพชุมชนที่ติดตามการเทรดอย่างคึกคักและต่อเนื่อง ผมเชื่อว่านี่คืออีกหนึ่งข้อสำคัญที่ช่วยโต้แย้งกับผู้ที่เรียกโบรก Olymp Trade ว่าโกงได้เลยครับ.

มีอะไรนำเสนอบ้าง

อีกหนึ่งตัวบ่งชี้ที่ดีที่ช่วยให้เราเห็นว่าเราใช้งานแพล็ตฟอร์มการเทรดที่ดีหรือไม่ คือ แพล็ตฟอร์มนั้นมีสินทรัพย์ให้บริการกับผู้ใช้งานมากแค่ไหน โบรกเกอร์ใหม่ ๆ ซึ่งก็มีความเสี่ยงสูงสุดมักจะนำเสนอสินทรัพย์พื้นฐานในการเทรด ในขณะที่ทาง Olymp Trade ให้บริการสินทรัพย์ที่มีความหลากหลายกับนักเทรด ไม่ว่าจะเป็น คู่สกุลเงิน โลหะมีค่า สินค้าโภคภัณฑ์ หุ้น ฯลฯ ลองมาในดูรายละเอียดตามนี้เลยครับ. is-olymp-trade-scam-pic2

 • คู่สกุลเงินเป็นสินทรัพย์ประเภทที่โบรกเกอร์ที่เคารพตนเองทุกโบรกต้องนำเสนอ ที่ Olymp Trade คุณจะพบกับคู่สกุลเงินมากมาย ตั้งแต่คู่ที่พบบ่อยมากที่สุด (EUR/USD) ถึงคู่ที่หาพบยากกว่า (USD/MXN)
 • ถัดไปคือดัชนีหุ้น เช่น FTSE 100, NASDAQ และ S&P 500 ซึ่งแสดงถึงราคาของพอร์ตการลงทุน และหาพบได้ยากกว่าคู่สกุลเงินทั่วไป 
 • สินค้าโภคภัณฑ์คือรากฐานของเศรษฐกิจโลก รวมถึงเป็นสินทรัพย์ยอดนิยมสำหรับการเทรด ที่ Olymp Trade นั้น คุณสามารถทำรายได้จากการเทรดราคาน้ำมัน ก๊าซ และทรัพยากรอื่น ๆ
 • หุ้นคืออีกหนึ่งกลุ่มสินทรัพย์การเทรดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และ Olymp Trade ก็ให้บริการหุ้นหลายบริษัทด้วยกัน เช่น BMW, Tesla, Google, Apple, Visa และอีกมากมาย
 • สินทรัพย์คริปโตเคอเรนซี แม้ว่าจะค่อนข้างมีความขัดแย้งแต่ก็เป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าเช่นกัน โบรกมิจฉาชีพมักไม่อยากจะวุ่นวายนำมาเพิ่มในแพล็ตฟอร์ม จึงแสดงให้เห็นว่าคนที่กล่าวหาว่า Olymp Trade หลอกลวงนั้นคิดผิด โดยเฉพาะหากคุณพิจารณาประเด็นอื่น ๆ ประกอบด้วย  

  อย่างไรก็ตาม รายการสินทรัพย์จำนวนมากไม่ใช่วิธีการที่รับประกันว่าโบรกจะไม่โกง สิ่งเหล่านี้สามารถปลอมแปลงกันได้หากโบรกเกอร์นั้น ๆ รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ ดังนั้น คุณต้องตรวจสอบประเด็นอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน หากคุณไม่อยากให้เงินหายไปไหน (รวมถึงเงินกำไรจากการลงทุนของคุณ).

สรุปสั้น ๆ 

ในตอนท้าย สรุปแล้วว่าเราได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับ Olymp Trade? เราพบว่าโบรกเกอร์นี้อยู่ในตลาดมาตั้งแต่ปี 2014 และนักพัฒนาก็หมั่นเพิ่มฟีเจอร์และเครื่องมือทางการเงินใหม่ ๆ อย่างเป็นประจำอยู่เสมอ.   เราทราบว่า Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ที่ปฏิบัติตามกฎหมายและกฎระเบียบของประเทศที่ให้บริการ และยังมีใบรับรองจากคณะกรรมการการเงินระหว่างประเทศ มีชุมชนการเทรดที่คึกคักและมีหน้ามีตาตามสื่อโซเชียลมีเดีย อีกทั้งยังมีอะไรมานำเสนอให้กับนักเทรดมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของสินทรัพย์ โดยสรุปแล้ว คำถามว่า “Olymp Trade โกงหรือไม่?” ผมตอบได้เลยว่า “ไม่” อย่างแน่นอนครับ.olymptrade-loginolymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (41 votes, average: 4.95 out of 5)
Loading...

59 ข้อคิดเห็น

 1. เอกราช
  02.05.2021 at 22:56 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวงจริงๆหรอแล้วเขาหลอกลวงได้ยังไงหรอครับเขาหลอกลวงแบบไหนแล้วมีวิธีรับมือกับการการหลอกลวงได้ยังไงแล้วทำไมโอลิมเทรดถึงต้องหลอกลวงเขาหลอกลวงจริงๆหรอครับผมค่ะว่าเขาไม่น่าจะหลอกลวงอะไรผมเห็นคนอื่นเทรดกับโอลิมเทรดก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลยนิแล้วทำไมโอลิมเทรดถึงหลอกลวงผมไม่เข้าใจเลยครับเพราะว่าคนอื่นเขาก็ยังเทรดได้กำไรดีอยู่เรื่อยๆแล้วเขาจะมาหลอกลวงกันยังไงแล้วแบบนี้ผมจะเทรดกับโอลิมเทรดได้ยังไงล่ะครับ

 2. อุ้มชู
  07.05.2021 at 14:27 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวงจริงๆหรอคะแล้วทำไมคนอื่นๆถึงยังเทรดได้ตามปกติอยู่ล่ะแล้วที่บอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงนี่เป็นแบบไหนหรอคะแล้วเราจะรู้ได้ยังไงมีการระวังยังไงบ้างโอลิมเทรดหลอกลวงมีลักษณะเป็นแบบไหนหรอคะแล้วถ้าเราเจอโอลิมเทรดเขาจะมีวิธีจัดการยังไงแต่ตอนนี้เราก็ยังเทรดกับโอลิมเทรดได้ตามปกตินะยังไม่มีการผิดปกติยังไงเลยแล้วโอลิมเทรดหลอกลวงหรือโอลิมเทรดโกงเกิดจากอะไรแล้วมีผลกระทบยังไงต่อนักเทรดบ้างหรอคะเราจะได้ระวังได้

 3. จำปา
  16.05.2021 at 22:43 — ตอบกลับ

  เราไม่เข้าใจว่า Olymp Trade เขามีการหลอกลวงที่ไหนแล้วเราจะทำยังไงกับโอลิมเทรดหลอกลวงหรอคะมิฉฉาชีพมันมีอยู่ทุกที่จริงๆแล้วเราจะระมัดระวังในเรื่องนี้ยังไงบ้างหรอคะแล้วเขามีการหลอกลวงแบบไหนแล้วโอลิมเทรดบอกจะมีวิธีแก้ไขเรื่องพวกนี้ได้ยังไงเพราะว่าเราที่เป็นนักเทรดเราก็กังวลว่าจะกลัวโดนหลอกแล้วเราจะไว้วางใจได้ยังไงหรอคะมีวิธีดูโอลิมเทรดหรอกลวงได้ยังไงมีกฎหมายของโอลิมเทรดแบบไหนกันหรอคะกฎระเบียบของโอลิมเทรดมีอะไรบ้าง

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 22:42 — ตอบกลับ

   นี่จ้าเกี่ยวกับโบรกเกอร์ทำงานยังไง ได้เงินจากเรายังไง https://medium.com/@olymptrade2017/olymp-trade-หลอก-ลวง-โบรกทำเงินจากนักเทรดโดย-e1605227dfc4

 4. ภาวุฒิ
  20.05.2021 at 14:31 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวงจริงหรอครับแล้วทำไมเขาถึงหลอกลวงล่ะผมจะรู้ได้ยังไงว่าโอลิมเทรดมีวิธีการหลอกลวงแบบไหนแล้วแบบนี้จะมีผลกระทบอะไรต่อนักเทรดไหมครับผมก็กลัวเหมือนกันครับแล้วจะมีการระวังยังไงบ้างมีวิธีแกไขเรื่องนี้ยังไงจากที่เทรดมาก็พึ่งมาเห็นนี่แหละครับว่าโอลิมเทรดหลอกลวงตกลงเป็นความจริงหรือป่าวครับแล้วผมควรทำยังไงดีผมไม่อยากโดนโกงครับเราจะจับผิมโอลิมเทรดโกงได้จากอะไรบ้างหรอครับดูได้จากอะไรว่าเขาโกงหรือไม่โกง

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 22:50 — ตอบกลับ

   นี่จ้าเกี่ยวกับโบรกเกอร์ทำงานยังไง ได้เงินจากเรายังไง https://medium.com/@olymptrade2017/olymp-trade-หลอก-ลวง-โบรกทำเงินจากนักเทรดโดย-e1605227dfc4

 5. Biwty
  19.06.2021 at 22:52 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกลวงจริงๆหรอคะแล้วทำไมถึงหลอกลวงแล้วแบบนี้เราจะทำยังไงดีหรอคะเราจะระวังได้ยังไงแล้วเาจะสังเกตุได้จากอะไรว่าอันไหน Olymp Trade หลอกลวงอันไหน Olymp Trade ที่สามารถเทรดได้จริงเราจะรู้ได้ยังไงเราคิดว่าการที่เราเทรดกับ Olymp Trade สามารถทำให้เราสร้างรายได้ได้เลยนะเราอยากที่จะเทรดแล้วสามารถทำกำไรได้จริงมีวิธทำกำไรกับ Olymp Trade ที่สามารถให้เราทำกำไรได้จริงไหมคะแล้วเราต้องใช้วิธีไหนได้บ้าง

 6. จ๊ะจ๋า
  14.07.2021 at 10:54 — ตอบกลับ

  ทำไมคนถึงคิดว่า Olymp Trade หลอกลวง จริงๆแล้ว Olymp Trade หลอกลอกเราจริงมั้ย เราจะมีวิธีการตรวจสอบหรือสังเกตอย่างไรเกี่ยวกับการหลอกลวง หรือโกง ระบบการทำงานของ Olymp trade ทำงานอย่างไร แล้วเขาไม่มีองค์กรตรวจสอบหรอ เพื่อที่จะทำให้นักเทรดอย่างเราๆมั่นใจ และเชื่อมั้นที่จะร่วมลงทุนกับ Olymp Trade แต่เท่าที่ดุๆมาแพล็ตฟรอมของ Olymp Trade ก้ดูโอเคอยู่น่ะ ไม่น่าจะมีปัญหา หรือหลอกลวงแต่อย่างไรเลยน่ะ ยังไงกันแน่น่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   14.07.2021 at 11:14 — ตอบกลับ

   นี่จ้าเกี่ยวกับโบรกเกอร์ทำงานยังไง ได้เงินจากเรายังไง https://medium.com/@olymptrade2017/olymp-trade-หลอก-ลวง-โบรกทำเงินจากนักเทรดโดย-e1605227dfc4

 7. Anna
  26.07.2021 at 10:52 — ตอบกลับ

  ฉันไม่แปลกใจเลย ที่หลายๆคน คิดว่า Olymp Trade โกง ฉันเองก็คนนึงล่ะที่คิดว่า Olymp Trade โกง เพราะฉันลงทุนไปเท่าไร ฉันก็หมด หมด แล้วก็หมด ไม่เคยได้ถอนเงินเลย จนฉันไม่เข้างานใช้ Olymp trade นานเกือบ 3 เดือน เพื่อนๆของฉันถามฉัน ฉันก็บอกเขาไปว่าฉันไม่ได้ถอนเงินเลย เขาจึงแนะนำสูตรและเทคนิคที่ฉันไม่เคยใช้ ตั้งแต่เทรดมา (ฉันคาดการณ์ของฉันเองตลอด) ฉันจึงกลับมาใช้งานและเทรดกับ Olymp Trade โดยใช้เทคนิคและสุตรที่เพื่อนแนะนำมา เออว่ะ!!! มันได้ผลจริงๆ ตั้งแต่นั้นมาฉันก็ไม่เคยคิดว่า Olymp Trdae โกงอีกเลย

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   26.07.2021 at 10:57 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 8. จุ้ย
  17.08.2021 at 20:07 — ตอบกลับ

  Olymp trade อยู่มายาวนานถึง 7 ปี สำหรับเราแล้วเชื่อถือและมั่นใจได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ รวมถึง Olymp trade เองยังมีชุมชนการเทรดที่สร้างโดยนักเทรดเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ทำให้ยิ่งมั่นใจค่ะว่ามีการเทรดจริง ได้เงินจริง และเสียจริงด้วย ฮา ๆ ถ้าเป็นโบรกเกอร์ปลอมก็คงจะไม่อยู่ได้นานจนถึงทุกวันนี้ ส่วนตัวเราเพิ่งหัดเทรดก็คิดว่าตัวเองคงเลือกโบรกเกอร์ถูกแล้ว อย่างน้อยก็ไม่โดนโกงเหมือนนักเทรดหลายคนที่เราเห็นในข่าวที่ผ่านมา ๆ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   18.08.2021 at 13:18 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 9. Mon
  24.08.2021 at 20:01 — ตอบกลับ

  เราศึกษาข้อมูลมาอย่างดีระดับหนึ่งค่ะ ก่อนตัดสินใจเปิดบัญชีกับ Olymp trade ถึงแม้ว่าตอนนี้เราจะใช้แค่บัญชีทดลองเท่านั้น เพราะว่าเรายังเทรดไม่ค่อยเก่งค่ะ เราชอบมากเลยที่ Olymp trade มีบัญชีทดลองไว้ให้นักเทรดเทรดก่อน เพราะทำให้นักเทรดไม่ต้องเสียเงินไปในกรณีที่นักเทรดยังขาดประสบการณ์ด้านการเทรด ส่วนความน่าเชื่อถือเราเชื่อถือ Olymp trade ในระดับหนึ่งค่ะ เพราะเราศึกษาข้อมูลและเข้ากลุ่มชุมชนนักเทรด Olymp trade เราเห็นว่ากิจกรรมการเทรดเกิดขึ้นจริง มีได้มีเสียจริง และถ้าเป็นโบรกเกอร์ที่หลอกลวงก็ไม่น่าจะอยู่มาได้นานขนาดนี้

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   25.08.2021 at 12:09 — ตอบกลับ

   นี่จ้าเกี่ยวกับโบรกเกอร์ทำงานยังไง ได้เงินจากเรายังไง https://medium.com/@olymptrade2017/olymp-trade-หลอก-ลวง-โบรกทำเงินจากนักเทรดโดย-e1605227dfc4

 10. Pin
  02.09.2021 at 17:27 — ตอบกลับ

  ถ้าโบรกเกอร์ Olymp trade โกงจริงคงไม่เปิดให้บริการแก่นักเทรดมาได้ยาวนานจนถึงวันนี้หรอกค่ะ คงปิดตัวไปแล้ว วิธีดูว่าโบรกเกอร์ไหนโกงหรือไม่โกงก็ดูกันง่ายมาก หลายคนก็ดูออกค่ะ ว่าดูได้จากระยะเวลาการเปิดกิจการของโบรกเกอร์นั้น และใบรับรองต่าง ๆ ที่โบรกเกอร์มี ซึ่งดิฉันก็เห็นว่า Olymp trade มี นั่นก็เพียงพอแล้วไม่ใช่เหรอคะ ที่จะทำให้เราหมดความสงสัยในตัวโบรกเกอร์ไป เพื่อน ๆ คิดเห็นว่าไงกันบ้างคะ อีกอย่างเราแนะนำให้เข้า Olymp trade ชุมชนนักเทรดออนไลน์นะคะ ที่นั่นเพื่อน ๆ จะได้เห็นนักเทรดประสบการณ์ที่เทรดมายาวนากับ Olymp trade รวมถึงนักเทรดหน้าใหม่ด้วยค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   03.09.2021 at 11:07 — ตอบกลับ

   นี่จ้าเกี่ยวกับโบรกเกอร์ทำงานยังไง ได้เงินจากเรายังไง https://medium.com/@olymptrade2017/olymp-trade-หลอก-ลวง-โบรกทำเงินจากนักเทรดโดย-e1605227dfc4

 11. Pim
  14.09.2021 at 20:28 — ตอบกลับ

  ขอบคุณ Olymp trade สำหรับบทความดี ๆ ที่ทำให้มั่นใจเกี่ยวกับ Olymp trade มากขึ้น เราเป็นนักเทรดหน้าใหม่นะคะ เราได้อ่านอย่างนี้แล้วทำให้เรามั่นในในตัวโบรกเกอร์มากยิ่งขึ้นค่ะ เราว่าโบรกเกอร์ที่เปิดมาแล้วตั้งแต่ปี 2014 แน่นอนว่าเป็นโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้แน่นอนค่ะ แถมยังมีประกาศนียบัตรว่าเป็นสมาชิกขององค์กรการเงิน นักเทรดก็สามารถเชื่อมั่นได้ค่ะ ว่านักเทรดได้รับความคุ้มครองในการเทรดแน่นอน เราก็จะเทรดกับ Olymp trade ไปอย่างนี้ต่อเนื่องนะคะ รู้สึกมั่นใจค่ะ เยี่ยมมาก

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   15.09.2021 at 10:05 — ตอบกลับ

   ขอบคุณที่เชื่อใจและไว้ใจโบร้กเกอร์นะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

 12. น้องอร
  28.09.2021 at 19:59 — ตอบกลับ

  ก่อนจะทำการลงทะเบียนกับ Olymp trade เราก็เข้าไปดูเนื้อหาของเว็ปซึ่งก็ให้ความมั่นใจแก่เราระดับหนึ่งค่ะ เพราะเว็ปเปิดมาตั้งแต่ปี 2014 แต่ก็ยังไม่เพียงพอค่ะ เราเข้าไปอ่านรีวิวใน Pantip ซึ่งก็มีทั้งรีวิวที่ดีและไม่ดี แต่เราก็เห็นเป็นกันทุกโบรกเกอร์ จนเราเข้าไปเจอเพจหนึ่งในเฟซบุ๊ก นั่นก็คือ Olymp trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ในนั้นเราเห็นว่ามีคนเทรดจริงที่แชร์ผลลัพธ์การเทรดของตัวเอง และการกล่าวถึง Olymp trade ที่เป็นเรื่องจริงและเป็นกลาง ทำให้เราตัดสินใจเทรดกับโบรกเกอร์นี้ะค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   29.09.2021 at 10:08 — ตอบกลับ

   ดูความหน้าเชื่อถือของโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/is-olymp-trade-good-licenses/ แต่ก็ระวังมิจฉาชีพด้วยจ้า ดูตัวอย่างได้ในนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-scam-olympbot-alert/

 13. รพีพร
  07.10.2021 at 18:55 — ตอบกลับ

  ขอบคุณค่ะ Olymp trade สำหรับบทความที่ให้ความรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์มค่ะ สิ่งหนึ่งที่ดิฉันอยากทราบคือ ทำไม่แพลตฟอร์มเทรดถึงไม่ถูกกฏหมายในบางประเทศค่ะ ในขณะเดียวกันบางประเทศก็อนุญาตให้เทรดได้โดยไม่ระบุว่าการเทรดเป็นสิ่งที่ถูกกฏหมายหรือผิดกฏหมาย อยากรู้มากโดยเฉพาะในประเทศอเมริกาที่สั่งห้ามว่าการเทรดออนไลน์เป็นสิ่งผิดกฏหมาย เพราะอะไรเหรอคะ?
  ดิฉันเทรดกับ Olymp trade มาสักพักใหญ่แล้วค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร มีความเชื่อมั่นในโบรกเกอร์ Olymp trade ดี เต็ม 10 ให้ 10 ค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   08.10.2021 at 15:14 — ตอบกลับ

   ที่ประเทศอเมริกา สั่งห้ามเทรดออนไลน์ เพราะ รัฐบาลมองว่าการเทรดออนไลน์ ตลาดมีความผันผวน จึงเสี่ยงต่อการลงทุน

 14. พล
  16.10.2021 at 22:48 — ตอบกลับ

  บทความข้างต้นเป็นเป็นเหตุผลทั้งหมดที่ผมเลือกตัดสินใจเทรดกับ Olymp trade ครับ ผมมองว่าถ้าเป็นโบรกเกอร์ปลอม หรือเป็นโบรกเกอร์ที่ไม่เป็นที่น่าไว้วางใจจริง ๆ คงจะไม่อยู่มาได้ยาวนานจนถึงทุกวันนี้หรอกครับ คงจะไม่มีคนเทรดด้วยหรือต้องปิดตัวไปตั้งนานแล้ว และผมก็ชอบมากด้วยนะครับที่ Olymp trade มีกลุ่มนักเทรด เช่น Olymp trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด บนเฟซบุ๊ก ทำให้เราได้เห็นว่ามีการเทรดเกิดขึ้นจริง ไม่มีจกตา นักเทรดมีได้มีเสีย มีการแชร์ผลลัพธ์การเทรดกันแบบไม่ปกปิดอะไร ผมอยากให้เพื่อน ๆ คนที่กำลังตัดสินใจที่จะเทรดอยู่ได้มาลงทุนกับ Olymp trade มากครับ เพราะแพลตฟอร์มเชื่อถือได้จริง

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   17.10.2021 at 09:37 — ตอบกลับ

   ดูความหน้าเชื่อถือของโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/is-olymp-trade-good-licenses/ แต่ก็ระวังมิจฉาชีพด้วยจ้า ดูตัวอย่างได้ในนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-scam-olympbot-alert/

 15. นิด
  20.10.2021 at 21:36 — ตอบกลับ

  เป็นเหตุผลที่หนูเลือกเทรดกับ Olymp trade ค่ะ ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ค่ะ แต่เพื่อนชวนให้เล่นและบอกว่ามีคนเทรดได้เงินจริง แนะนำให้หนูใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ค่ะ หนูใช้เวลาศึกษา Olymp trade พักใหญ่เลยค่ะ กว่าจะเปิดใจ หาข้อมูลต่าง ทั้งในพันทิป กูเกิ้ล เฟซบุ๊ก จนเพื่อนแนะนำให้เข้ากลุ่ม Olymp trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ถึงแน่ใจว่ามีธุรกรรมการเทรดเกิดขึ้นจริง มีทั้งคนที่เล่นได้และเล่นเสีย มีการแชร์ประสบการณ์ต่าง ๆ แต่ไม่มีคอมเม้นต์หรือโพสต์ในทางลบใดเลยค่ะ ว่า Olymp trade หลอกลวง ตอนนี้หนูเทรดกับ Olymp trade มาได้สักพักใหญ่แล้วค่ะ สนุกดี ได้ฝึกสมอง และก็ได้เงินด้วย ปล. มีได้มีเสียนะคะ คละกันไป

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   21.10.2021 at 12:18 — ตอบกลับ

   ดูจากรีวิวของเทรดเดอร์คนอื่นๆในนี้ได้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-thai-success/ หรือเข้าไปดูเทรดเดอร์ตัวจริงรีวิวในกลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ จะดีที่สุดจ้า

 16. ฤทธิชัย
  28.10.2021 at 21:21 — ตอบกลับ

  อ่านบทความนี้แล้วทำให้ผมยิ่งมั่นใจ และรู้สึกเชื่อมั่นใน Olymp trade มากขึ้นครับ ตามบทความเลยครับถ้าโบรกเกอร์ไม่ดีจริง หรือโบรกเกอร์ที่เชื่อถือไม่ได้ก็จะถูกปิดตัวไปแล้ว ไม่อยู่นานขนาดนี้ และนี่เป็นเหตุผลที่ผมเลือกเทรดกับ Olymp trade ครับ การที่ Olymp trade ได้เป็นสมาชิกของกรรมาธิการการเงินนี่ Olymp trade ได้จ้าวเดียวในประเทศไทย หรือว่าองค์กรนี้รับรองโบรกเกอร์ที่ปลอดภัยทุกจ้าวในประเทศจ้าวอื่นด้วยไหมครับ ผมเทรดกับ Olymp trade เท่าที่ผ่านมาก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ แพลตฟอร์มใช้งานง่าย สะดวกสบาย มีเจ้าหน้าที่คอยบริการทุกครั้งที่ผมมีปัญหาครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   29.10.2021 at 09:20 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 17. ลูกหว้า
  04.11.2021 at 22:05 — ตอบกลับ

  เราเป็นนักเทรด Olymp trade หน้าใหม่นะคะ เราอ่านบทความพวกนี้มาก่อนที่เราจะได้อ่านบทความนี้ค่ะ เกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของ Olymp trade ซื่งก่อนเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ใดสักโบรกเกอร์ เราก็ได้ทำการศึกษามาอย่างดีจากหลาย ๆ โบรกเกอร์ค่ะ ซึ่งเราตัดสินใจเทรดกับ Olymp trade เพราะว่า Olymp trade เปิดให้บริการมายาวนาน และยังดำเนินกิจการอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ เราเข้ากลุ่ม Olymp trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด เราก็ได้เห็นนักเทรดที่เขาเทรดจริง ไม่มีภาพลักษณ์เกี่ยวกับ Olymp trade ในด้านลบพูดถึงกันในเพจเลย ขอบคุณสำหรับแพลตฟอร์มดี ๆ ค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   06.11.2021 at 09:14 — ตอบกลับ

   ด้วยความยินดีจร้า

 18. พาฝัน
  14.11.2021 at 22:12 — ตอบกลับ

  เราเชื่อมั่น 100% เลยค่ะว่า Olymp trade ไม่โกง เพราะก่อนที่จะลงทะเบียนเทรดกับ Olymp trade เราได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับตัวโบรกเกอร์จากหลายช่องทางมาก ไม่ว่าจะเป็นทางเฟซ Panitp และรวมถึงบล็อกต่าง ๆ บนอินเตอร์เน็ต เหตุผลที่เราเลือก Olymp trade เพราะเป็นโบรกเกอร์ที่อยู่มานาน ตั้งแต่ปี 2014 ใช่ไหมคะ และอีกเหตุผลหลักก็คือเราได้เข้าร่วม Olymp trade ชุมชนออนไลน์นักเทรด ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโบรกเกอร์มีการดำเนินงานอยู่จริง นักเทรดในกลุ่มก็หนาแน่นค่ะ มีการแบ่งปันสูตรการเทรด และเปิดเผยผลลัพธ์การเทรดของตัวเอง ทำให้เรามั่นใจ และเลือก Olymp trade ค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   15.11.2021 at 14:26 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นจร้า

 19. Rita
  17.11.2021 at 20:06 — ตอบกลับ

  หนูเข้ามาศึกษาหาความรู้เพื่อทำความรู้จักกับ Olymp trade ค่ะ ตอนนี้หนูยังไม่ได้มีบัญชีกับ Olymp trade หรอกนะค่ะ แต่เข้ามาอ่านเพื่อศึกษาเพิ่มเติม รีวิวเกี่ยวกับ Olymp trade มีหลากหลายมากค่ะบน Pantip บางโพสต์ก็ว่า Olymp trade โกง บางโพสต์ก็ว่า Olymp trade ทำเงินได้ หนูเลยต้องเข้ามาศึกษาเพิ่มเติมค่ะ ตอนนี้ยังลังเลอยู่นะค่ะว่าควรเทรดดีไหม เทรดกับ Olymp trade เสี่ยงไหมค่ะ แต่หนูก็เชื่อมั่นในระดับหนึ่งนะค่ะจากการอ่านบทความว่า Olymp trade เปิดให้บริการมานานแล้ว การเทรดกับ Olymp trade น่าจะไม่เสี่ยงใช่ไหมค่ะ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   18.11.2021 at 08:53 — ตอบกลับ

   ทุกออร์เดอร์ที่เทรดบนแพล็ตฟรอม Olymp Trade จะถูกส่งไปตรวจสอบโดยองค์่กร Verify My Trade จร้า ไม่มีการเก็บออเดอร์ไว้เองเด็ดขาด ดังนั้น การที่ Olymp Trade จะโกงกราฟ เป็นไปได้ยากมากๆเลยจร้า ดูความหน้าเชื่อถือของโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/is-olymp-trade-good-licenses/ แต่ก็ระวังมิจฉาชีพด้วยจ้า ดูตัวอย่างได้ในนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-scam-olympbot-alert/

 20. คมสันต์
  25.11.2021 at 08:49 — ตอบกลับ

  เท่าที่ผมได้ทำการเทรดกับ Olymp trade มา ผมคิดว่า การที่มีนักเทรดบางคนบอกว่า Olymp Trade หลอกลวงนั้น มันมาจากการที่นักเทรด ไม่มีความรู้ เทรดแบบไม่มีกลยุทธ์หรือเทคนิคใดๆ ใช้หลักการเดาซะมากกว่า แล้วตัวเองแพ้ ไม่มีทุนที่จะมาเอาชนะโบร้กเกอร์ ก็มักจะกล่าวหาว่าโบร้กเกอร์โกงกราฟบ้างอะไรบ้าง แต่ผมคนนึงละครับที่เชื่อมั่นว่า Olymp Trade ไม่มีการหลอกลวงแน่นอน ผมก็เทรดได้บ้าง เสียบ้างเหมือนกัน แต่ผมรู้ครับว่าผมเทรดแพ้เพราะอะไร เทรดชนะเพราะอะไร และผมขอยืนยันว่า Olymp Trade เป็นโบร้กเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผมครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   25.11.2021 at 11:48 — ตอบกลับ

   ขอบคุณค่ะที่เชื่อมั่นในโบร้กเกอร์ Olymp Trade

 21. ยุวราช
  05.12.2021 at 09:13 — ตอบกลับ

  ผมไม่รู้หรอกน่ะครับว่า ความหมายที่ว่า Olymp Trade หลอกลวง มันจะคืออะไร? จากเท่าที่ผมได้ทำการเปิดบัญชีกับ Olymp Trade และมีการฝาก-ถอนเงินนั้น ผมไม่มีปัญหาขัดข้องหรือติดขัดอะไรเลย ทางโอลิมเทรดดำเนินการเร็วมากครับ เงินที่ฝากก็ได้ทุกบาท เวลาถอนออกมาก็ไม่ขาดแม้แต่เศษสตางค์เดียว แถมทางเว็บยังมีช่องทางเรียนรู้เพื่อให้นักเทรดอย่างผม เทรดได้ และสามารถสร้างกำไรได้ด้วย ไม่เห็นมีตรงไหนที่เขาจะโกงเราเลย หนำซ้ำยังอยากให้เราเทรดได้อีกต่างหาก

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   05.12.2021 at 11:43 — ตอบกลับ

   “ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/”

 22. Peter
  07.12.2021 at 09:54 — ตอบกลับ

  ผมไม่สนใจหรอกครับ ว่าจะมีข่าว Olymp Trade โกงกราฟ หรือหลอกลวง จากเท่าที่ผมได้ทำการเทรดมา 4 ปี ผมไม่เคยเจอปัญหานั้น ผมไม่เคยมีปัญหาการฝากเงิน ถอนเงิน และผมไม่เคยที่จะมานั่งจับผิดกราฟ ถึงแม้ว่าบางครั้งผมจะเทรดแพ้ก็เถอะ นั่นเป็นเพราะว่าผมรู้ว่า ผมแพ้เพราะอะไรมากกว่า แทนที่จะมาบอกว่ากราฟโกง ผมเอาเวลานี้ไปหาวิธีและกลยุทธ์มาใช้แก้ไม้เทรดของผมดีกว่า

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.12.2021 at 12:52 — ตอบกลับ

   ถูกต้องแล้วค่ะ

 23. Prachaya
  15.12.2021 at 11:09 — ตอบกลับ

  ไม่แปลกใจหรอกครับ ที่มีคนคิดว่า Olymp Trade หลอกลวง หรือโกง เพราะว่า ก่อนหน้านี้ ผมเองก็เป็นคนนึงที่เคยคิดแบบนั้น เพราะผมเองหวังที่จะรวยภายในวันเดียว เทรดเเบบไม่มีทักษะ คือง่ายๆเลย เดาเอานั่นแหร่ะครับ ยิ่งเทรด ก็ยิ่งเสีย และก็ไม่ได้อะไรเลย ผมก็คิดว่า อะไรว่ะ ตอนเทรดในบัญชีทดลอง ทำไมมันไม่เป็นแบบนี้ ได้ตลอดเลย แต่ทำไมมาเทรดเงินจริงแล้ว ไม่ได้อะไรเลย ยิ่งเทรด ยิ่งเสีย แบบนี้ล่ะมั้งที่เขาบอกว่าโกง ผมนั่งทบทวนและประมวลผลการกระทำของผม บวกกับไปเจอเรื่องจิตวิทยาในการเทรด ทำให้ผมเปลี่ยนมุมมอง และรู้สาเหตุ และกลับมาเทรดอีกครั้งด้วยหลักจิตวิทยา ทำให้ผมเทรดดีขึ้นเรื่อยๆ และผมไม่เคยคิดว่า Olymp Trade หลอกอีกเลย

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   15.12.2021 at 14:28 — ตอบกลับ

   ถ้าอยากเทรดให้ได้เหมือนบัญชีปลอม แนะนำให้ทำเงินบัญชีทดลองให้เหลือเท่ากับจำนวนที่ตั้งใจว่าจะฝากเข้าไปเทรด และลงเงินแต่ละไม้เทรดให้เท่ากับจำนวนเงินที่จะเทรดในบัญชีจริงที่สามารถทำได้ ด้วยวิธีนี้อาจช่วยทำให้ความกดดันของบัญชีปลอมใกล้เคียงกับบัญชีจริงมากที่สุดจ้า

 24. ปุณยภา หงส์แก้ว
  22.12.2021 at 15:35 — ตอบกลับ

  โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์นี้มีแฟนคลับรอบโลกเลยค่ะ เรารู้มาหลังจากตามอ่านบทรีวิวของ Olymp Trade เราเลยเริ่มศึกษาและทำความเข้าใจมากขึ้น โบรกเกอร์นี้ซื่อสัตย์และได้รับการกำกับดูแล คุณสามารถตรวจสอบเรื่องสถานะกฎหมายของโบรกเกอร์ได้และนี่เป็นเรื่องสำคัญนะคะ นักเทรดต้องมั่นใจว่าจะไม่มีอะไรผิดปกติเกิดขึ้นกับเงินทุนของเรา โดยเฉพาะนักเทรดมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มฝากเงินเป็นครั้ง คุณจึงจำเป็นต้องรู้ว่าที่นี่นั้นมีการประกันเงินฝากและนักเทรดนะคะ
  นอกจากนี้ สิ่งสำคัญอีกข้อหนึ่งก็คือการมีสินทรัพย์ให้เทรดจำนวนมาก Olymp Trade มีหลายคู่สกุลเงิน คริปโตเคอเรนซี หุ้น โลหะมีค่า และน้ำมัน คุณสามารถดูสินทรัพย์ที่จะช่วยให้คุณทำเงินได้ตลอด 24 ชม.
  เรายังอยากบอกถึงความสะดวกของแพลตฟอร์มซื้อขายที่นี่ด้วยค่ะ แพลตฟอร์มใช้งานไม่ยากเลยค่ะสำหรับนักเทรดทุกระดับ แถมยังมีบัญชีทดลองและเงินเสมือนจริงให้เทรดอีก 10,000 หน่วยดอลลาร์ ซึ่งจะช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีการเทรดและศึกษาเครื่องมือการเทรด

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.12.2021 at 12:42 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 25. ธนฉัตร
  24.12.2021 at 09:24 — ตอบกลับ

  ผมก็ไม่เคยเห็นจากโซเชียลมีเดียอื่นน่ะ ว่า Olymp Trade โกงหรือโดนหลอก มีแต่ใน Pantip เท่านั้น ที่มีการพูดถึงเกี่ยวกับ Olymp Trade ว่าโดนหลอก ถอนเงินไม่ได้บ้าง เงินหายบ้าง ซึ่งจากการที่ผมได้อ่านจากกระทู้แล้ว ก็จะเป็นทำนองว่า คนที่เขียนโพสต์ไม่ได้รู้เรื่องเกี่ยวกับกฏระเบียบต่างๆของ Olymp trade เลย ว่า ในการฝากเงิน ถอนเงิน ต้องทำอย่างไร? ซึ่งในหลายกระทู้เป็นการละเมิดกฏของ Olymp Trade ทั้งนั้น แล้วมากล่าวหาโบร้กเกอร์ให้เสียๆหายๆ ทำให้มีผู้คนจำนวนมากเข้าใจโบร้กเกอร์ผิดๆ แบบนี้น่าจะจัดการซะให้เข็ดเลยน่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.12.2021 at 11:23 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์จร้า

 26. เผ่าเทพ งามระลึก
  29.12.2021 at 22:09 — ตอบกลับ

  ทัศนคติของคุณต่อ Olymp Trade อาจไม่เพอร์เฟ็ค แต่ก็ยากที่จะไม่ยอมรับว่า ที่บริษัทนี้มีข้อดีมากกว่าข้อเสียนะครับ หากคุณไม่ชอบตรงไหน คุณก็สามารถเปลี่ยนบริษัทได้ แต่คุณไม่ควรเขียนอะไรที่ไม่เป็นความจริงนะครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   30.12.2021 at 13:34 — ตอบกลับ

   ดูความหน้าเชื่อถือของโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/is-olymp-trade-good-licenses/

 27. Worawat
  10.01.2022 at 10:03 — ตอบกลับ

  ก่อนที่ผมจะทำการสมัครรับบัญชีเทรดกับ Olymp Trade ผมได้ทำการอ่านเงื่อนไข ข้อตกลง อย่างละเอียดเกี่ยวกับการเทรด Olymp Trade แต่อย่างนั้นก็เถอะ ผมก้ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า Olymp Trade ต้องทำการยืนยันตัวตนก่อน การฝากเงินด้วย ซึ่งผมเองไม่ได้ใช้บัตรตัวเองในการทำการฝากเงินเข้า Olymp Trade ทำให้ผมยืนยันตัวตนไม่ผ่านสักที และหากผมจะทำการเพิ่มช่องทางการฝากเงิน โดยใช้ช่องทางอื่น ผมสามารถที่จะทำได้มั้ยครับ หรือว่าต้องใช้ช่องทางนี้ในการฝากเท่านั้น

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   10.01.2022 at 13:54 — ตอบกลับ

   เรียนรู้การเพิ่มบัญชีได้ที่นี่จร้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-multi-accounts-faqs/

 28. ทิวา
  12.01.2022 at 10:16 — ตอบกลับ

  เป็นคำถามที่เจอมาบ่อยมากๆเลยครับ สำหรับคำถาม Olymp Trade หลอกลวง หรือโกงมั้ยเนี่ย!! เปิดไปช่องทางไหนก็เจอ โดยเฉพาะ พันทิป ที่มีเยอะมาก เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งจากที่ผมได้อ่านข้อมูลบนเว็บของบริษัท ซึ่งเป็นข้อมูลที่เป็นจริงและมีความน่าเชื่อถือ การที่ Olymp Trade เปิดมาเป็นเวลาหลายปี มีการตรวจสอบโบร้กเกอร์ มีระบบฝากถอนที่ดี ก็สามารถยืนยันได้แล้วน่ะ ว่า Olymp Trade ไม่ได้โกง หรือหลอกลวงแต่อย่างไร แต่การที่มีคนหาว่า Olymp Trade โกงนั้น ก็อาจจะมาจากความเข้าใจผิด หรือไม่รู้ข้อมูลที่แท้จริงหรือป่าว

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   12.01.2022 at 13:56 — ตอบกลับ

   ส่วนมากที่บอกว่า Olymp Trade หลอก หรือโกงนั้น จะเป็นการโจมตีโบร้กเกอร์มากกว่าจร้า

 29. อรชร บาดตาสาว
  14.01.2022 at 13:50 — ตอบกลับ

  การใช้แพลตฟอร์มซื้อขายของ olymp trade สำหรับการเทรดและวิเคราะห์ตลาดนี่สะดวกจริงไหมคะ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   14.01.2022 at 14:49 — ตอบกลับ

   สะดวกมากจร้า https://olymptrade.com/platform

 30. Kamolchanok
  19.01.2022 at 15:21 — ตอบกลับ

  Olymp Trade มีกระบวนการที่โปร่งใส มีการตรวจสอบจากองค์กรชั้นนำ เป็นไปได้หรือค่ะ ที่จะมีการหลอกลวง หรือโกง เราไม่คิดว่า Olymp Trade จะเป็นแบบนั้นน่ะ เพราะจากการที่เราได้ทำการเทรดมาสักระยะ เราเองก็ยังไม่เคยเจอปัญหา และพบความผิดปกติเลย การถอนเงินก็รวดเร็วดีนิค่ะ จากการที่เราทำรายการมา 3 รอบ เราก็ได้รับยอดเงินในเวลาอันรวดเร็วมากๆเลยล่ะค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   19.01.2022 at 20:31 — ตอบกลับ

   แนะนำถอนทางเดียวกับที่เคยฝากเข้าจ้า http://olymp-trade.org/olymp-trade-withdraw-deposit/

 31. บวรพจน์ ยอดยาใจ
  20.01.2022 at 20:50 — ตอบกลับ

  ผมสังเกตเห็นคุณสมบัติที่น่าสนใจไม่กี่ข้อที่ให้บริการโดยโบรกเกอร์ Olymp Trade และบางครั้งผมก็ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมในชุมชนที่นี่ ผมมั่นใจว่าโบรกเกอร์นี้จะไม่มีวันทรยศนักเทรดได้ ดังนั้นจึงถือว่าเป็นโบรกที่น่าเชื่อถือ
  มันเป็นอย่างงั้นจริง ๆ ครับ และผมเชื่อว่านักเทรดไม่ควรผิดหวังกับเวลาที่ใช้ไปกับการตรวจสอบความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์ใด ๆ เพราะโดยหลักแล้วนี่คือเรื่องของความปลอดภัยของลูกค้าและความปลอดภัยของเงินทุนครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   21.01.2022 at 10:25 — ตอบกลับ

   ดูความหน้าเชื่อถือของโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/is-olymp-trade-good-licenses/ แต่ก็ระวังมิจฉาชีพด้วยจ้า ดูตัวอย่างได้ในนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-scam-olympbot-alert/

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade หลอกลวง โกงหรือไม่?