Olymp Trade ดีไหม : อยู่ให้ห่างไว้…หากยังไม่รู้คำตอบ 10 ข้อนี้

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

หากคุณสอบถามหรือค้นหาว่า Olymp Trade ดีไหม คุณจะได้คำตอบที่แตกต่างกัน พร้อมกับเหตุผลหลากหลายที่จะมาสนับสนุนคำตอบเหล่านั้น แล้วคุณล่ะเชื่อคำตอบไหนได้บ้าง การที่คุณจะรู้ได้ว่า โบรกเกอร์หนึ่งดีหรือไม่ดี คุณจำเป็นต้องเอาข้อมูลของโบรกเกอร์นั้นมาชั่งน้ำหนักและพิจารณาด้วยตัวของคุณเอง ก่อนจะตัดสินใจว่าที่จริงแล้วโบรกเกอร์นั้นดีกับคุณหรือไม่ ลองค้นหาคำถามที่คุณต้องการคำตอบได้จากบทความนี้

1. Olymp Trade มีความน่าเชื่อถืออย่างไร?

Olymp Trade คือ โบรกเกอร์ที่ให้บริการแพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ การเทรดออนไลน์คืออะไรดูได้ที่นี่ สิ่งที่ทำให้นักเทรดไทยมั่นใจในตัวโบรกเกอร์ คือ Olymp Trade เป็นถึงโบรกเกอร์ในหมวดหมู่ A ของคณะกรรมาธิการการเงินระหว่างประเทศ ซึ่งเขาจะมอบตำแหน่งนี้ให้เฉพาะบริษัทที่ซื่อตรงน่าเชื่อถือที่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพการให้บริการที่เป็นเลิศอย่างต่อเนื่องเท่านั้น

นอกจากนี้ทุกเทรดที่เทรดกับ Olymp Trade จะถูกตรวจสอบโดย องค์กร Verify My Trade ว่าทุกออเดอร์ต้องถูกส่งไปยังธนาคารกลางโดยตรง ไม่มีการเก็บออเดอร์ไว้เองเด็ดขาด หากเกิดการทุจริตจากโบรกเกอร์เอง โบรกเกอร์จะถูกปิดและชดเชยค่าเสียหายให้นักเทรดสูงสุด 2000 ดอลล่าร์สหรัฐฯต่อเคส หากเกิดการทุจริตจากตัวนักเทรดเอง นักเทรดผู้นั้นจะถูกแบน ไม่สามารถเทรดกับ Olymp Trade ได้อีกต่อไป

2. การเทรดออนไลน์ (เทรดหมดเวลาและฟอเร็ก) ผิดกฏหมายหรือไม่?

แม้กฏหมายไทยจะไม่มีกฏหมายการเทรดออนไลน์ออกมาควบคุม แต่การที่ไม่มีกฏหมายเขียนไว้จึงยังไม่ถือว่าผิดกฏหมาย การที่จะมีการกระทำผิดกฏหมายต้องมีกฏหมายเขียนไว้ว่าผิดเท่านั้น

3. จะเทรด Olymp Trade ได้จากที่ไหน?

คุณสามารถทดลองเทรด หรือลงทุนกับการเทรดได้ในแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเทรดใน ว็บไซต์ผ่านบราวเซอร์ หรือ แอพสำหรับ windows หรือ แอพสำหรับ MacOS หรือ แอพ Olymp Trade สำหรับ Android หรือ แอพ Olymp Trade Forex สำหรับ Android  หรือ แอพ Olymp Trade สำหรับ IOS หรือ Olymp Trade MT4

4.สมัครเทรด Olymp Trade อย่างไร?

บางคนคิดว่าการสมัครบัญชีเทรดเป็นเรื่องที่ไม่ศึกษาก็ทำได้ ใช่แล้ว…แม้ไม่ได้ศึกษาก็สามารถสมัครได้ แต่มีโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดได้สูงมาก ดังนั้นควรศึกษา วิธีการสมัคร Olymp Trade ให้เข้าใจก่อนลงทะเบียนสมัคร

5. เทรด Olymp Trade แบบไม่เสียเงินได้หรือไม่?

แน่นอนว่าการลงทุนต้องมีเงินทุน หากคุณไม่อยากลงทุนก็สามารถเทรด Olymp Trade บัญชีทดลองได้ฟรี โดยบัญชีทดลอง (Demo: เดโม่) จะมียอดเงินจำลองให้ 10,000 ดอลล่าร์ คุณสามารถใช้เงินบัญชีทดลองนี้เทรดในกราฟจริงได้เสมือนกำลังเทรดจริง สำหรับยอดเงินทุนและกำไรในบัญชีทดลองนี้จะไม่สามารถถอนออกมาได้ มีไว้ให้นักเทรดใช้ฝึกฝนกลยุทธ์การเทรดเท่านั้น โดยหากเงินในบัญชีทดลองหมดหรือต่ำกว่า 5000 ดอลล่าร์ก็สามารถเติมใหม่ได้ฟรีตลอดโดยการกดที่ “ฝากเงิน”

6. ถ้าอยากลงทุนล่ะ…จะเติมเงินเข้า Olymp Trade ได้ยังไง?

ช่องทางการฝากเงินที่นักเทรดไทยสามารถใช้ได้คือ บัตรธนาคาร ทรูวอลเล็ต บริการไอแบ้งกิ้งของธนาคาร และกระเป๋าเงินออนไลน์ โดยสามารถดู วิธีการฝากเงินแต่ละช่องทางได้ที่นี่

7. ถอนเงินยังไง? ใช้เวลานานแค่ไหน?

ในการถอนเงินออกจาก Olymp Trade จะเป็นการถอนออกทางช่องทางที่ฝากเงิน หากฝากเงินหลายช่องทางก็สามารถเลือกช่องทางใดช่องทางหนึ่งในการถอนได้ตามความสะดวก โดยสามารถดู วิธีการถอนเงินช่องทางต่างๆได้ที่นี่ สำหรับระยะเวลาในการถอนเงินจะช้าเร็วต่างกันตามแต่ละช่องทางการถอนเงิน การถอนผ่านไอแบ้งกิ้งธนาคารจะได้รับยอดที่ถอนภายใน 24 ชั่วโมง สูงสุด 2 วันทำการ ส่วนการถอนผ่านบัตรธนาคารและทรูวอเล็ทจะได้รับการอนุมัติการถอนจาก Olymp Trade ภายใน 1-3 วันทำการ หลังจากการถอนได้รับการอนุมัติจาก Olymp Trade แล้วจะเป็นกระบวนการรีฟันด์ของทางธนาคารเอง ซึ่งกระบวนการรีฟันด์นี้ไม่สามารถคาดการระยะเวลาได้ หากจะให้ประมาณก็คงประมาณ 30 วันทำการที่ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์ การถอนผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์จะใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ olymp-withdraw-fast

(ภาพอธิบายกระบวนการฝากถอนเงินผ่านบัตรธนาคาร)

8. ถอนได้เงินจริงหรือไม่?

หากคุณยืนยันตัวตนหลังจากฝากเงินเรียบร้อยผ่านแล้ว ในขั้นตอนการถอนเงินคุณจะได้รับเงินในระยะเวลาตามข้อ 7 อย่างแน่นอน หากคุณยังไม่ได้ยืนยันตัวตนสามารถดู วิธียืนยันตัวตน และดำเนินการให้เรียบร้อยก่อนส่งคำขอถอนเงิน

9. Olymp Trade จะบล็อคบัญชีเทรดของนักเทรดหรือไม่?

หากนักเทรดไม่ได้ละเมิดเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้งานบัญชีเทรด Olymp Trade ไม่บล็อคบัญชีนักเทรด จะไม่มีการบล็อคอย่างไร้เหตุผล ดังนั้นนักเทรดอย่างเราต้องศึกษา เงื่อนไขและข้อตกลง ในการใช้งานบัญชีเทรดให้ดี เพื่อเลี่ยงการกระทำผิดแบบไม่ตั้งใจ และหากมีข้อสงสัยกับการกระทำใดๆที่ไม่แน่ใจว่าสามารถกระทำได้ ให้สอบถามเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ก่อนลงมือทำสิ่งนั้นๆเสมอ

10. ถ้าเทรดได้เยอะๆจะถูกจำกัดการเทรดจริงหรือไม่?

โปรแกรมตรวจจับความเสี่ยงในการเทรด Olymp Trade จะจำกัดการเทรดของนักเทรดที่มีพฤติกรรมประมาทในการเทรด เช่น การลงออเดอร์ถี่ๆติดต่อกัน การทุ่มเงินทุนทั้งหมดหรือในสัดส่วนที่มากเมื่อเทียบกับจำนวนเงินที่มีอยู่ในพอร์ตในการเทรดหนึ่งครั้ง หรือเหตุผลอื่นๆที่แสดงถึงความประมาทในการเทรด โดยการจำกัดการเทรดนี้จะหายไปเองเมื่อเวลาผ่านไปสักระยะ ไม่ว่าจะกำลังเทรดเสีย หรือกำลังเทรดได้กำไร หากมีพฤติกรรมเข้าข่ายเทรดโดยประมาทตามข้างต้นที่กล่าวไปก็มีโอกาสถูกจำกัดการเทรดได้เช่นกัน ในระหว่างที่ถูกจำกัดการเทรด ให้เทรดตามจำนวนที่กำหนดในแต่ละวัน วางแผนเทรดให้ดี เช่นถูกจำกัดการเทรดที่ 100 ดอลล่าร์ต่อวัน ถ้าเทรดไม้ละ 10 อาจจะได้แค่ 10 ครั้ง หรือถ้าเทรดไม้ละ 50 ก็อาจจะได้แค่สองครั้ง หรือชะลอการเทรดจนกว่าการจำกัดการเทรดนั้นจะหายไป อ่านครบ 10 ข้อแล้ว หวังว่าคุณจะสามารถตัดสินใจได้ว่าชอบหรือไม่ชอบการลงทุนแบบนี้ หากมีใครที่คุณคิดว่าเขาน่าจะชอบการลงทุนแบบนี้ คุณสามารถแชร์ไปให้เขาได้ทันที มาเริ่มจากการทำความรู้จักแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeolymptrade-login

เทรด Olymp Trade ให้ดูสดๆ วิธีการเข้า การรอ สดๆบทไม่มี

 

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (57 votes, average: 4.88 out of 5)
Loading...

100 ข้อคิดเห็น

 1. เบลล
  04.01.2019 at 21:04 — ตอบกลับ

  เริ่มต้นเวลาเรารู้จักอะไรครั้งแรกก็ย่อมมีคำถามอยู่แล้ว เราก็เหมือนกันที่เคยสงสัยเสมอว่า Olymp Trade ดีไหม พอจะเชื่อได้มั้ย แม้ทุกวันนี้ก็ยังไม่กล้าบอกใครว่า Olymp Trade ดี แค่ว่ามันดีกับตัวเองอยู่ กับคนอื่นยังไงไม่กล้าบอกหรอกค่ะ ใครมาถามก็บอกอย่างเดียวเลยว่าต้องลองเอาเอง ส่วนเรื่องเติมเงินถอนเงินตอนนี้เรายังเติมเงินถอนเงินได้ปกติดี ยังไม่มีปัญหาอะไรนะ แต่ก็ไม่การันตีว่าอนาคตจะมีปัญหารึเปล่านะ ต้องคอยดูกันไปเรื่อยๆ แต่โดยรวมสำหรับเราคือดีแล้ว

 2. เก่งมากมีผมคนเดียว
  05.01.2019 at 20:46 — ตอบกลับ

  มีหลายคนนะครับที่พอเห็นผมเทรดได้เงินก็จะเข้ามาถามว่า Olymp Trade ดีไหม เทรดแล้วได้เงินจริงหรือเปล่าแล้วก็อีกหลายๆคำถามครับ เขาก็เห็นอยู่ว่าผมเสร็จอย่างเดียวไม่ได้ทำอาชีพอื่น ถ้าเทรดแล้วไม่ได้เงินจริงผมจะเครียดทำไม แล้วถ้าเกรดแล้วถอนเงินออกมาไม่ได้ผมจะเสร็จทำไม ถ้าใครมาถามว่า Olymp Trade ดีไหม ส่วนใหญ่ผมจะบอกแค่ว่าให้ไปลองเองโหลดตรงไหนอะไรยังไงแค่นั้น ถ้าผมทำเงินได้เนี่ยก็น่าจะเป็นคำตอบได้แล้วนะครับ

 3. JJrachanok
  09.01.2019 at 23:05 — ตอบกลับ

  ถ้ามีคนมาถามผมว่า olymp trade ดีไหม ผมก็จะบอกเป็นกลางๆว่า มันก็แล้วแต่คนชอบมันก็แล้วแต่คนถนัด แต่ถ้าถามว่า olymp trade ได้เงินจริงไหม ผมก็จะตอบให้ว่ามันถอนเงินออกมาได้จริงเป็นเงินสดออกมาใช้ได้จริงไม่ใช่แค่ตัวเลข แต่ก่อนที่จะมาถึงขั้นตอนการถอนเงินเราก็ต้องรู้วิธีการทำกำไรก่อนเอาแน่ๆล่ะถ้าทำกำไรได้ก็ได้เงินแน่นอน แต่ถามว่าดีไหมมันก็ดีสำหรับคนที่ทำกำไรได้ส่วนคนที่ Trade เสียมันก็ไม่ดีสำหรับพวกเขาคนที่เทรดได้สร้างรายได้จากตรงนี้มันก็ดีสำหรับเขาเพราะฉะนั้นลองคิดดูแล้วคิดว่าตัวเองไหวไหมมันเข้ากับตัวเองหรือเปล่า

 4. OOm
  10.01.2019 at 23:35 — ตอบกลับ

  คิดจะเทรดออนไลน์กับ olymp trade ต้องศึกษาไว้เยอะๆ ต้องรู้เท่าทันระบบ และต้องไม่ใช้อารมณ์ในการเทรดครับ อย่ามามัวนั่งคิดเล็กคิดน้อยว่า olymp trade ดีไหม หลอกหรือเปล่า ลองเองลุยเองเลยครับ ตราบใดที่เงินยังไม่หลุดออกจากกระเป๋าเราก็ไม่ต้องกลัว หรืออยากจะลองระบบถอนเงินฝากเงินก็ลองด้วยเงินน้อยๆไปก่อนเอาจำนวนที่ว่ายอมเสียได้ ที่บอกอย่างนี้เพราะว่าเราไม่รู้ว่าจะได้หรือเสียการลงทุนมีความเสี่ยงทั้งสิ้น ก็ต้องเผื่อใจไว้เสีย 50 ได้ 50 นะครับ

 5. Venlawi
  11.01.2019 at 22:51 — ตอบกลับ

  ในการเทรดแน่นอนว่าเป็นหน้าที่นักเทรดคือจะต้องมองหาโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ แต่ถ้าถามความคิดเห็นว่า olymp trade ดีไหม มันก็ไม่ได้ดีทั้งหมด แน่นอนว่ามันมีข้อดีและข้อเสีย ก็ต้องชั่งน้ำหนักดูค่ะว่าข้อดีข้อเสียอันไหนมีมากกว่ากัน ถ้าข้อเสียมันเป็นสิ่งที่ยอมรับได้ และมีข้อดีที่ทำให้เราชอบ olymp trade มากกว่าก็ไม่ต้องลังเลที่จะเลือกเทรดที่นี่ ส่วนได้ส่วนอื่นๆก็จะเป็นส่วนของตัวนักเทรดเองที่เราจะต้องเรียนรู้ฝึกฝนและเอาชนะตัวเองให้ได้

 6. ปั้นการอง
  15.01.2019 at 22:46 — ตอบกลับ

  ตอนนี้กำลังหาข้อมูลว่า olymp trade ดีไหม หรือเป็นแค่ App เล่นเกมธรรมดา ข้อสำคัญเลยคือถอนเงินได้เงินจริงไหม ถ้าสมมุติถอนเงิน olymp trade แล้วไม่ได้รับเงินจะติดต่อได้ที่ไหนครับ รับฝากเงินฝากกับธนาคารไทยได้แบบนี้แสดงว่าถูกกฎหมายไทยใช่ไหมครับ ผมมีเงินทุนอยู่จำนวนหนึ่งคิดว่าจะลงทุนสักอย่างได้กำไรเร็วได้เงินเร็วหวั่นว่า มันจะจริงหรือเปล่า สื่อโฆษณาชวนเชื่อมาเยอะพวกขายตรงให้เราลงทุนอะไรพวกนี้นะครับก็ต้องขอเช็คให้ละเอียดสักนิดนึง

 7. Eiop
  17.01.2019 at 22:18 — ตอบกลับ

  จริงแต่ละปัญหามีคำอธิบาย แล้วก็มีคนพูดถึงกันเยอะนะแต่ส่วนใหญ่คนที่เทรด Olymp Trade แล้วก็ไปถามใน Facebook บ้างในยูทูปบ้างพันทิปบ้างอะไรบ้างก็จะเป็นคนที่เริ่มเทรดด้วยกันโหลด App Message เลยไม่ได้อ่านไม่ได้อะไรทั้งสิ้นไม่ได้หาข้อมูล แล้วพรุ่งนี้คำถามว่าไปถามเจ้าหน้าที Olymp Trade นะ ก็มาถามแต่พวกเราที่ไม่รู้เหมือนกันตอนนี้ถ้าใครถามก็ขอเอาบทความนี้ดูเหมือนกันค่ะ คน inbox เข้ามาถามบ่อยๆก็จะเป็นเรื่องของการโดนล็อคบัญชีที่ไปสร้างหลายบัญชีแล้วก็ผิดกฎเขานั่นแหละค่ะ

 8. gonun
  19.01.2019 at 20:31 — ตอบกลับ

  ใครสงสัยว่า olymp trade ดีไหม มากองกันอยู่ตรงนี้ครับ ถ้าจะมองจากรางวัลและผลโหวตของ olymp trade ก็ถือว่าดีนะ แต่จะมองจากคนที่เสียเงินไปกับการเทรดก็จะตัดสินได้ว่าไม่ดี และอีกอย่างถ้าจะมองจากคนที่ได้กำไรจากการเทรดแล้วก็สร้างอาชีพจากการเทรดมันก็ถือว่าดี สรุปมันก็อยู่ที่คนมองและมุมมองว่าคนจะไปคิดเอามาจากตรงไหนแล้วคนที่ตัดสินใจเข้าไปเทรดจะสามารถเทรดได้กำไรไหมจะมีความสามารถพอไหม

 9. เบบี้
  21.01.2019 at 23:12 — ตอบกลับ

  เห็นถามกันเยอะจัง ถามแต่คำถามเดิมๆว่า olymp trade ดีไหม ๆ ตอนแรกก็ไม่คิดจะตอบหรอก แต่เห็นคนมาตอบเยอะก็ขอแจมสักหน่อยก็แล้วกันค่ะ olymp trade ไม่ได้ดีไปทุกอย่าง แต่ถ้าเทียบกับรุ่นอื่นๆในประเภทเดียวกันก็น่าจะเหมาะกับคนไทยที่สุดแล้วแหละดูเหมือนมีความเป็นไทยและเข้าถึงคนไทยมากกว่าคนอื่น แต่จริงๆแล้วก็มีโบรกเกอร์อื่นๆอีกตั้งหลายโบรคนะ โบรกเกอร์ของไทยก็มีแต่ไม่ค่อยน่าเชื่อถือเท่าไหร่ ก็ต้องดูที่มันมีจดทะเบียนถูกต้องแล้วก็จ่ายเงินจริง

 10. Pachara
  24.01.2019 at 21:53 — ตอบกลับ

  ฟันเริ่มเทรด olymp trade ได้ไม่นานแล้วก็ยังไม่ได้ถอนเลยสักครั้งตอนนั้นยังเป็นช่วงที่เสียอยู่ยังไม่ได้ทุนคืนแล้วก็ยังทำกำไรไม่ได้ก็มีคนถามว่า olymp trade ดีไหม เราก็ตอบเขาไปว่าไม่ดีหรอกเพราะว่าไม่ได้เงินเลยมีแต่เสียเป็น App ที่ทำให้เสียเงิน แต่ว่าพอลงมาทำจริงจังมาศึกษาจริงจังแล้วก็ใช้เวลาอยู่กับการเทรดมากที่สุดเท่าที่เคยทำมาในชีวิตจนได้ถอนเงินครั้งแรกเป็นจำนวนเล็กน้อยแหละแต่คือมันถอดออกมาได้จริงก็เริ่มมีกำลังใจแล้วมันถอนได้จริงถ้ามีคนมาถามทุกวันนี้ก็คงบอกว่าดีนะ

 11. Toyato
  26.01.2019 at 21:42 — ตอบกลับ

  วันที่เริ่มเทรดเงินจริงใน olymp Trade ถึงสามารถบอกได้ว่า olymp trade ดีไหม แต่คนฟังก็อย่าเพิ่งเชื่อจนกว่าจะได้เทรดเองนะ ประสบการการณ์สำคัญมาก เทรดแบบไม่มีประสบการณ์ก็มีแต่แพ้ ต้องมีวินัยในการฝึก พอเทรดจริงก็ตอ้องมีวินัยในการเทรดและบริหารเงินทุนให้ได้ และมือใหม่กับมืออาชีพจะต่างกันที่การควบคุมอารมณ์ คนที่เทรดไม่สำเร็จส่วนมากแพ้อารมณ์์ตัวเอง หัวร้อนต้องการเอาชนะ แต่สุดท้ายต้องล้างพ็อต แล้วก็จะโทษว่าบริษัทโกง นี่ก็เคยคิด แต่ก็ผ่านจุดนั้นมาแล้ว

 12. โชติกา
  29.01.2019 at 22:35 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ดีไหม มันคงไม่ดีกับคนประเภทใจร้อน อารมณ์แปรปรวน เพราะอารมณ์จะทำให้คุณเทรดเสียได้ง่าย ทำให้การตัดสินใจเปิดออเดอร์ผิดพลาดได้ เพราะฉะนั้น Olymp Trade จะดีสำหรับคนที่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ดี และมีความตั้งใจในการศึกษาข้อมูลและอดทนฝึกหัดฝึกเทรดได้

 13. Tutaba
  06.04.2019 at 21:25 — ตอบกลับ

  อ่านหมดทุกๆข้อแล้วก็ไม่เหลือข้อสงสัยอะไรอีกเลยเพราะตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยคิดจะหาข้อมูลแนวนี้ใน olymp trade เลย ที่คิดมาตลอดคือทำยังไงจะได้เงินทำยังไงจะเทรดให้ได้กำไรและในเมื่อเห็นแล้วว่าใน olymp trade ถอนเงินออกมาได้จริงก็แค่นั้นจบไม่ได้จะหาข้อมูลอะไรเพิ่มเติมแต่พอดีมีคนแชร์เข้ากลุ่ม Facebook ไปก็เลยกดเข้ามาดูขอบคุณสำหรับความรู้ที่หาอ่านได้ทั่วไปแต่ว่าเพราะเราไม่ได้คิดจะค้นหาก็เลยอาจจะไม่เจอถ้าไม่ได้เพื่อนๆแชร์เข้ามาในกลุ่มเราก็คงไม่มีโอกาสได้เข้ามาอ่านในตอนนี้

 14. Yotin
  17.04.2019 at 23:09 — ตอบกลับ

  สำหรับตัวผมเองก็คิดว่าดีนะเพราะเป็นแหล่งรายได้เสริมอีกครั้งนึง Olymp trade Free Fire กับบัญชีไทยได้เพราะว่าถ้าฝากบัญชีอื่นผมก็ไม่รู้ว่าจะต้องสั่งยังไงเพราะผมไม่เคยใช้อะไรที่เป็นการเงินในเน็ตเลยถ้าจะต้องสั่งในเน็ตที่ไม่ได้ใช้บัญชีธนาคารผมก็คงเหวอไปไม่เป็นเหมือนกัน ในโบรกเกอร์ olymp trade 6 เขตเฉพาะ Forex นะครับผมทำงานประจำด้วยไม่มีเวลานั่งดูกราฟตลอดผมก็เลยเลือกเทรดเป็นวันเป็น Forex ไปเลยเปิดเทรดตอนเช้าก่อนไปทำงานแล้วก็มาปิดเทรดตอนกลับมาจากทำงาน ผมเสียไม่เยอะหรอกแค่วันละไม้แค่นั้นเอง

 15. ตี๋ใหญ่สุด
  27.04.2019 at 01:35 — ตอบกลับ

  จะบอกยังไงดีล่ะว่า Olymp trade เป็นเครื่องมือที่ทำเงินได้ผลดี แต่สำหรับคนที่ใช้ไม่เป็น ใช้ไม่ถูกหลักก็จะกลายเป็นเพียงคาสิโนที่เสี่ยงดวงเอาเท่านั้น คนที่ไม่ศึกษาจะไม่มีทางรุ้ว่า Olymp Trade เป็นมากกว่าการพนัน แต่มันคือการลงทุน ไม่ต่างจากการเล่นหุ้นเลย ไม่ตางจากการลงทุนทำธุรกิจเลย แต่สามารถทำกำไรได้เร็วกว่าด้วยซ้ำ สำหรับเรามันคือเครื่องมือทำกินของเรา เรากำลังวางแผนจะใช้โบรกเกอร์นี้มาเป็นเครื่องมือทำกินขิงเรา เป็นอาชีพหลักของเรา ขอเวลาไม่กี่เดือนเราจะทำให้ได้

 16. ดอกไม้ริมทาง
  28.04.2019 at 13:03 — ตอบกลับ

  เทรดไปก็พอใช้ได้นะ Olymp trade บริการลูกค้าดูแลทั่วถึง แต่ถ้ามีสำนักงานในไทยก็คงดีเป็นมากกว่านี้ แต่ก็คงเป็นไปได้ยากแหละเพราะสถานการณ์บ้านเราก็ไม่น่าลงทุนสักเท่าไหร่ เหมือนกับการลงทุนหุ้นไทยช่วงนี้ก็ไม่ค่อยกล้า หันมาเล่น Olymp Trade ดูท่าทีสถานการณ์ไปก่อน แต่เผอิญว่าเทรดกับโบรกเกอร์นี้ดันได้กำไรเร็ว สงสัยจะได้เทรดยาว ถือว่าก็ดีไปอีกอย่างนะมีช่องทางทำมาหากิน พยายามสอนลูกหลานว่าในอินเตอร์เน็ตมีอะไรให้ทำอีกเยอะแยะสามารถสร้างรายได้ได้จากหลายอย่างมากไม่ใช่แค่การเทรดอย่างเดียวด้วย

 17. Orwan
  06.08.2019 at 21:06 — ตอบกลับ

  อ่านดูแล้วก็ต้องพิจารณาด้วยว่าข้อกำหนดและคุณสมบัติที่ Olymp Trade แจ้งเอาไว้นั้นตรงกับตัวเองหรือเปล่าเพราะว่า Olymp Trade หลอก หรือไม่เราทุกคนก็ย่อมสงสัยแล้วก็มีคำถามกันทุกคนแต่ส่วนใหญ่ที่คิดว่าหลอกก็จะเกิดจากการเข้าใจผิดไม่ยอมศึกษาเงื่อนไขข้อกำหนดคุณสมบัติการเป็นนักเทรดของโบรกเกอร์นี้ให้ดีแล้วมีปัญหาย้อนหลังก็เหมารวมว่าเป็นการหลอกลวง การเทรดมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นการมีบัญชีเทรดก็เหมือนกันมันจะต้องศึกษาหาข้อมูลและทำให้ถูกขั้นตอนถูกวิธีจะได้ไม่มีปัญหา

 18. WPJoy
  10.08.2019 at 22:50 — ตอบกลับ

  มีคนเคยมาถามเหมือนกันว่า Olymp Trade ดีไหม เราก็บอกได้เต็มปากเลยว่าดีเพราะว่าเราใช้ Olymp Trade เป็นช่องทางทำมาหากินหลักทุกวันนี้แต่คนมาถามเองหลังจากถามเราแล้วๆเขาก็บอกว่าไม่ดีเพราะว่าดูเหมือนเป็นการพนันเราก็งงว่าแล้วเขาจะมาถามเราทำไมในเมื่อเขาได้ตัดสินใจไปก่อนที่จะลองเทรดด้วยซ้ำเราก็เลยเงียบไม่ได้ต่อคำอะไรกับเขาเพราะว่าการที่เราทำเงินได้จาก App นี้เราก็ไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศหรือพยายามผลักดันให้ใครมาเล่นมันก็แล้วแต่ว่าเขาจะเชื่อหรือเปล่าเราไม่ได้เดือดร้อนอะไร

 19. Pai Ta
  21.08.2019 at 20:45 — ตอบกลับ

  ไม่ค่อยชอบเลยนะเวลาที่มีคนมาถามว่า Olymp Trade ดีไหม เทรดยังไงได้กำไรจริงหรือเปล่าบางครั้งเราก็คงต้องเสี่ยงลองเพื่อให้ได้รู้คำตอบดีกว่าไปถามคนอื่นเขาเพราะว่าคนอื่นเขาก็จะตอบตามประสบการณ์ของเขาแต่ประสบการณ์ของเราอาจจะต่างไปดิฉันเลือกที่จะเสียเงินเล็กน้อยเพื่อที่จะได้ลองแล้วให้รู้ว่าความจริงแล้วมันเป็นยังไงแล้วไม่เคยเสียใจเลยที่วันนั้นตัวเองตัดสินใจทดลองเทรด Olymp Trade พระมาถึงวันนี้มันช่วยให้มีเพื่อนนักเทรดเพิ่มขึ้นและยังเป็นแหล่งรายได้เพิ่มให้กับครอบครัวอีกด้วย

 20. กล้าหาญ
  24.06.2020 at 19:10 — ตอบกลับ

  เพื่อนสนิทคนหนึ่งของผมเริ่มเทรดกับ Olymp ได้ประมาณหนึ่งปี ผลงานเทรดของเพื่อนผมคนนี้สุดยอดมาก เป็นแรงบันดาลใจให้ผมเลย และผมก็ใกล้พร้อมที่จะเริ่มเทรดด้วยเงินจริงที่นี่แล้วครับ ตอนนี้ยังใช้เฉพาะบัญชีทดลองและดูสื่อการสอนของ Olymp เกี่ยวกับระบบเทรดและเทคนิคต่าง ๆ เริ่มพอช่วยให้เห็นภาพการทำงานของตลาดและวิธีการเข้าเทรดในตลาดยังไงให้มีความเสี่ยงต่ำและมีโอกาสทำกำไรสูง ดีมากเลยครับที่โบรกนี้ใส่ใจเรื่องการให้ความรู้กับนักเทรดและสอนการเทรดอย่างเป็นระบบ

 21. Amene
  26.06.2020 at 21:47 — ตอบกลับ

  ดีมากเลยค่ะที่บัญชีทดลองฟรีและใช้ได้ไม่จำกัด ตัวเราเองใช้เวลาหัดเรียนเทรดนานมากกว่าจะทำกำไร เรารู้จักหลายคนที่เริ่มต้นตั้งแต่นับหนึ่งและทำกำไรได้ภายในหนึ่งเดือน แต่ของตัวเองนี่ใช้เวลากว่าครึ่งปีกว่าจะเทรดเป็น ถ้าไม่ได้ลองฝึกใช้กับบัญชีทดลองอย่างเต็มที่นี่คงเป็นไปไม่ได้เลยค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   19.03.2021 at 01:13 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 23:00 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 22. Phát Liễu
  30.06.2020 at 00:53 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ดีมากครับ เหตุผลก็เพราะ:
  1. มีการฝึกสอนฟรี รวมถึงคอร์สขั้นสูง การฝึกฝนไม่ใช่แค่หลักการพื้นฐาน แต่ยังรวมถึงการสอนระดับสูงซึ่งช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีการเทรดและทำรายได้
  2. มีสินทรัพย์ให้เทรดจำนวนมาก นักเทรดแต่ละท่านสามารถเลือกสินทรัพย์ที่เหมาะกับกลยุทธ์ของตน
  3. โบรกเกอร์ได้รับการกำกับโดย IFC ซึ่งการันตีเงินชดเชยในกรณีที่มีการปฏิบัติโดยมิชอบใด ๆ ซึ่งนักเทรดจะได้รับเงินชดเชยสูงสุดถึง $20,000

 23. Celstaral
  17.07.2020 at 04:21 — ตอบกลับ

  ผมได้ยินมาว่า หากคุณไม่อยากจะเทรดด้วยตนเอง คุณสามารถลงทุนในนักลงทุนคนอื่น และพวกเขาจะเทรดด้วยเงินลงทุนของคุณและทำกำไร ทำได้จริงหรือเปล่าครับหรือว่าเป็นกลโกงอะไรของ olymp trade?

  • Ariane Kilback
   30.08.2020 at 23:17 — ตอบกลับ

   ใช่ค่ะ Olymp Trade มีโปรแกรมพาร์ทเนอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก คุณหาอ่านเพิ่มเติมได้บนเว็บไซต์ของบริษัท มีรายการเงื่อนไขฉบับเต็มอยู่ค่ะ

 24. Skygirl
  28.07.2020 at 03:56 — ตอบกลับ

  ชอบมากค่ะเวลาที่เจอข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับตัวเราเอง
  และ Olymp ก็เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีมากในกรณีนี้ เพราะว่ามีบทรีวิวและบทความดีๆ เสมอที่อัปเดตข่าวสารและเหตุการณ์ล่าสุดในปัจจุบัน
  เราชอบศึกษาสิ่งที่สำคัญ ๆ ค่ะ จะพยายามศึกษาเป็นเรื่องแรกไว้ก่อน เพราะมันช่วยในการทำงานมากค่ะ

 25. Mos
  03.08.2020 at 12:49 — ตอบกลับ

  ผมก็จะบอกเป็นกลางๆว่า มันก็แล้วแต่คนชอบมันก็แล้วแต่คนถนัด แต่ถ้าถามว่า olymp trade ได้เงินจริงไหม ผมก็จะตอบให้ว่ามันถอนเงินออกมาได้จริงเป็นเงินสดออกมาใช้ได้จริงไม่ใช่แค่ตัวเลข แต่ก่อนที่จะมาถึงขั้นตอนการถอนเงินเราก็ต้องรู้วิธีการทำกำไรก่อนเอาแน่ๆล่ะถ้าทำกำไรได้ก็ได้เงินแน่นอน คิดจะเทรดออนไลน์กับ olymp trade ต้องศึกษาไว้เยอะๆ ต้องรู้เท่าทันระบบ และต้องไม่ใช้อารมณ์ในการเทรดครับ อย่ามามัวนั่งคิดเล็กคิดน้อยว่า olymp trade ดีไหม หลอกหรือเปล่า ลองเองลุยเองเลยครับ ตราบใดที่เงินยังไม่หลุดออกจากกระเป๋าเราก็ไม่ต้องกลัวคับ

 26. Areeya
  07.08.2020 at 13:22 — ตอบกลับ

  เราก็เหมือนกันที่เคยสงสัยเสมอว่า Olymp Trade ดีไหม พอจะเชื่อได้มั้ย แม้ทุกวันนี้ก็ยังไม่กล้าบอกใครว่า Olymp Trade ดี แค่ว่ามันดีกับตัวเองอยู่ กับคนอื่นยังไงไม่กล้าบอกหรอกค่ะ ใครมาถามก็บอกอย่างเดียวเลยว่าต้องลองเอาเองเราด็ไม่รู้เรื่องพวกนี้สักเท่าไหร่หรอกค่ะ ก็อาศัยดูอาศัยถามเขาเอาเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าถามความคิดเห็นว่า olymp trade ดีไหม มันก็ไม่ได้ดีทั้งหมด แน่นอนว่ามันมีข้อดีและข้อเสีย ก็ต้องชั่งน้ำหนักดูค่ะว่าข้อดีข้อเสียอันไหนมีมากกว่ากัน ถ้าข้อเสียมันเป็นสิ่งที่ยอมรับได้และมีข้อดีที่ทำให้เราชอบ olymp tradeค่ะเราว่ามันก็เทรดง่าย และปลอดภัยดีค่ะ

 27. NICKNAME
  14.08.2020 at 14:55 — ตอบกลับ

  ผมก็จะบอกเป็นกลางๆว่า มันก็แล้วแต่คนชอบมันก็แล้วแต่คนถนัด แต่ถ้าถามว่า olymp trade ได้เงินจริงไหม ผมก็จะตอบให้ว่ามันถอนเงินออกมาได้จริงเป็นเงินสดออกมาใช้ได้จริงไม่ใช่แค่ตัวเลข แต่ก่อนที่จะมาถึงขั้นตอนการถอนเงินเราก็ต้องรู้วิธีการทำกำไรก่อนเอาแน่ๆล่ะถ้าทำกำไรได้ก็ได้เงินแน่นอน ถ้าคิดจะเทรดออนไลน์กับ olymp trade ต้องศึกษาไว้เยอะๆ ต้องรู้เท่าทันระบบ และต้องไม่ใช้อารมณ์ในการเทรดครับ อย่ามามัวนั่งคิดเล็กคิดน้อยว่า olymp trade ดีไหม หลอกหรือเปล่า ลองเองลุยเองเลยครับจะได้รู้ว่ามันดีหรือไม่ดี

 28. PUNPUN
  20.08.2020 at 14:37 — ตอบกลับ

  ฉันก็มีความสนใจมากนะกันแอพ Olymp Trade อะเพราะฉันว่ามันเป็นแอพที่ดูกราฟง่ายเดาการเทรดได้ง่ายอะอย่างว่าแหละสูตรใครสูตรมันเนาะ แต่ฉันก็ยังว่าโอลิมเทรดไม่มีปัญหาอะไรนะคะเพราะตั้งแต่ฉันได้เทรดมาฉันก็ได้กำไรตลอดตอนแรกยอมรับนะเห็นโอลิมเทรดครั้งแรกเราก็กลัวๆอยู่แต่พอได้เทรดเราว่าเทรดง่ายตอนแรกเราก็ยังไม่ค่อยเป็นเราเลยเข้าไม่ดูสูตรการเทรดที่กลุ่มชุมชนออนไลค์นักเทรดมาค่ะแล้วเราก็ลองทำตามเราก็ดีขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้เทรดคล่องมากค่ะแถมยังได้กำไรอีกด้วย

 29. Gressy
  24.08.2020 at 14:24 — ตอบกลับ

  ฉันว่า Olymp Trade เป็นอีกแอพที่ดีนะ ฉันว่ามีความน่าเชื่อถือดีและก็ปลอดภัย ถ้าจะเทรดก็แนะนำให้เทรดในแอพ Olymp Trade Forex ดีกว่านะ ฉันว่ามันเทรดง่ายและสนุกถ้าสำหรับมือใหม่ก็ลองเทรดแบบไม่เสียเงินก็ได้นะ แล้วก็ไปศึกษาก่อนแล้วค่อยเทรดดีว่านะและฉันว่าแอพโอลิมเทรดก็สมัครไม่ยากนะเขาก็ทำเป็นขั้นตอนๆให้เราสมัครได้ง่าย ถ้าจะฝากเงินก็เป็นเรื่องง่ายเพราะเขาฝากเงินเข้าโดยบัตรธนาคาร ทรูวอลเล็ต บริการไอแบ้งกิ้งของธนาคาร และกระเป๋าเงินออนไลน์ได้เลยค่ะ

 30. ปารีณา
  27.08.2020 at 15:30 — ตอบกลับ

  ฉันว่านะในความคิดคนอื่นที่เขาคิดไรกับ Olymp Trade อ่ะฉันไม่รู้หรอก แต่ฉันรู้แค่ว่าโอลิมเทรดก็เป็นอีกแอพที่ใช่ได้เลยนะ เทรดคล่องเทรดไวถ้าใครที่ชำนานแล้วนี่เทรดได้แบบสบายเลย ฉันว่าเป็นอีกแอพที่หารายได้เสริมได้ดีอะ ส่วนตัวฉันชอบนะนี่ฉันไม่ได้อวยแอพเขานะฉันพูดตามความจริงส่วนใครจะเชื่อไม่เชื่อก็ตามใจ ฉันก็เทรดได้เงินตลอดนะและไม่มีปัญหาอะไรเลยแหละฉันว่าแอพเราปลอดภัยและถูกกฎหมายอยู่นะระบบอะไรก็ดีแถมยังมีเจ้าหน้าทีที่ติดต่อได้24ชม.ด้วยค่ะ

 31. ปุยฝ้าย
  05.10.2020 at 23:46 — ตอบกลับ

  ดีมากเลยค่ะที่ Olymp Trade ลงทะเบียนกับ FinaCom ตอนนี้เราเทรดกับบริษัทมานานมากพอจนมีความมั่นใจในความชอบธรรมและความโปร่งใสเกี่ยวกับการจัดการเงินของบริษัท แต่เราเข้าใจว่ากฎเกณฑ์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักเทรดมือใหม่ที่ต้องการลองเทรดที่นี่เป็นครั้งแรกค่ะ บางบริษัทก็ประสบปัญหาไม่ใช่เพราะมีการโกงกันตั้งแต่เริ่มต้น ไหนจะปัญหาวิกฤติเศรษฐกิจ ภัยพิบัติธรรมชาติ ข้อผิดพลาดที่ไม่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้า ทั้งหมดนี้มีส่วนทำให้หลายบริษัทต้องเลิกกิจการ นี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำไมเราถึงประทับใจที่ Olymp จดทะเบียนกับ FinaCom ซึ่ง FinaCom รับประกันเงินถึง 20K ในทุก ๆ บัญชี จึงรู้สึกปลอดภัยจริงๆค่ะ

 32. ปาริฉัตร
  12.10.2020 at 22:48 — ตอบกลับ

  ก็เห็นเขาพูดถึง Olymp Trade อย่างนั้นอย่างนี้ แล้วโอลิมเทรดเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหนกันหรอ ถ้าจะเทรดโอลิมเทรดจะเทรดได้จากที่ไหนบ้างหรอ แล้วถ้าสำหรับเทรดเด้อใหม่จะสมัคร Olymp Trade อย่างไรแบบไหนถึงจะได้เทรด แล้วถ้าเราอยากเทรดแบบไม่เสียเงินได้ไหมคะ แล้วถ้าอยากถ้าอยากลงทุนล่ะ…จะเติมเงินเข้าโอลิมเทรดยังไงสำหรับมือใหม่ขั้นตอนแรกต้องทำอะไรบ้างอะ แล้วจะเริ่มเทรดจากตรงไหนก่อนดีถึงจะเทรดได้กำไรเยอะๆ

 33. Bager
  16.10.2020 at 07:27 — ตอบกลับ

  โบรกเกอร์นี้ได้รับการกำกับดูแลไหมครับ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   21.10.2020 at 22:23 — ตอบกลับ

   มีการรับรองและมีใบอนุญาตถูกต้องจ้า https://olymp-trade.org/is-olymp-trade-good-licenses/

  • Kadin Runte
   27.11.2020 at 00:21 — ตอบกลับ

   ใช่ค่ะ โบรกเกอร์นี้ได้รับการกำกับดูแลอย่างสมบูรณ์ ดังนั้นไม่ต้องกลัวเลยว่าจะมีกลโกง olymp trade หรืออะไรพวกนี้ เงินลงทุนของคุณจะปลอดภัยกับโบรกรายนี้ คุณไม่มีอะไรต้องกังวล สิ่งสำคัญสำหรับเราเองก็คือโบรกเกอร์ต้องมีหน่วยงานดูแล และ olymp trade ก็เป็นโบรกเกอร์ที่ตรงตามเงื่อนไขนี้ค่ะ

 34. พอสเตอร์
  16.10.2020 at 23:31 — ตอบกลับ

  ผมก็ยังตอบไม่ได้นะครับว่า Olymp Trade ดีไหม แต่ผมรู้แค่เทรดแล้วได้เงินจริงก็พอครับ คือผมจะบอกนะครับว่าการเทรดเนี่ยเป็นการลงทุนที่ละเอียดอ่อนมากๆเลยครับ แล้วผมก็เข้าใจนะครับว่าการเทรดกับ Olymp Trade มันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผมเพราะการเทรดมันอาจจะเทรดไม่ได้เสมอไปมันก็ต้องมีได้มีเสียเป็นเรื่องธรรมดา การที่เราจะเทรดได้เงินหรือกำไรมากๆมันขึ้นอยู่กับตัวเราเองคับมันไม่ได้ขึ้นอยู่ว่า Olymp Trade เขาจะดีหรือไม่ดีเพราะที่เราเทรดเราก็เป็นคนที่เทรดเอง

 35. Pinkki
  19.10.2020 at 14:19 — ตอบกลับ

  หลายคนตั้งคำถามมาว่า Olymp Trade มีความน่าเชื่อถืออย่างไร ปลอดภัยไหม จะดีไหม เราบอกเลยว่าต้องมาเทรดเทรดกับตัวเองถึงจะรู้ถ้ามัวแต่ไปฟังคนอื่นเล่าคนอื่นบอกเราก็คงไม่รู้ว่าโอลิมเทรดดียังไง ลองมาเทรดกับตัวเองถ้าดีก็ว่าดีถ้าไม่ดีก็ว่าไม่ดี เพราะเราก็เทรดแบบที่เราเทรดได้เราเทรดด้วยตัวของเราเราจะได้รู้ค่ะ และอีกหนึ่งที่ถามว่าเทรด Olymp Trade แบบไม่เสียเงินได้หรือไม่ เทรดได้เสียเงินก็มีนะแบบทดลองเทรดแต่เราจะไม่ได้เงินในการเทรดการเทรดคือการลงทุนค่ะ

 36. น้องลูกน้ำ
  29.10.2020 at 17:05 — ตอบกลับ

  อันนี้เราก็บอกไม่ได้นะค่ะว่า Olymp Trade ดีจริงหรือป่าวต้องมาลองเทรดกันเอาเองค่ะถึงจะรู้ว่าโอลิมเทรดดีหรือไม่ดี มันขึ้นอยู่กันแต่ละคนค่ะว่าจะเทรดกันแบบไหน ตั้งแต่ที่เราเทรดมาเรื่อยๆแล้วเราว่าโอลิมเทรดเป็นแอพที่น่าเชื่อถือได้นะต้องแต่เทรดมาฉันยังไม่เลยถูกโกงแล้วลงทุนไปก็ได้เงินจริงค่ะ อันนี้คือเราเทรดเองไม่ได้เข้าข้างแอพเขานะคะ เราเห็นว่าหลายคนว่างๆงานกันช่วงนี้ก็อยากจะชวนให้มาลองเทรดกับแอพโอลิมเทรดกันดูค่ะจะเทรดได้ไม่ได้มันก็ขึ้นอยู่กับความสามารถตัวเราเอ

 37. Raichell H
  31.10.2020 at 04:00 — ตอบกลับ

  คุณเลิกเทรดเดโมบน OT และหันมาเทรดเงินจริงเมื่อไรคะ? จะประมาณอย่างไรให้ถูกต้องดีคะ?

  • Tom Luettgen
   29.12.2020 at 00:16 — ตอบกลับ

   จริงๆ แล้ว ผมเชื่อว่าเราควรตอบคำถามนี้ด้วยตนเอง สำหรับบางคนอาจใช้เวลาหลายเดือนถึงจะพร้อมที่จะเสี่ยงด้วยเงินจริง และบางคนอาจใช้เวลามากกว่านั้น สิ่งสำคัญก็คือการประเมินจุดแข็งของคุณอย่างเพียงพอและเหมาะสม รวมถึงความสามารถของคุณ Olymp Trade ไม่ได้จำกัดลูกค้าในส่วนบัญชีทดลอง ดังนั้นจะไม่มีใครมาบังคับให้คุณต้องเปิดบัญชีของตนเอง นอกจากนี้ โบรกเกอร์ยังมีฐานข้อมูลขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเนื้อหาเพื่อการศึกษาให้เรียนรู้ได้ฟรี ศึกษากับ Olymp Trade และผสมผสานความรู้ทุกอย่างกับบัญชีทดลอง และคุณจะพร้อมกับการเทรดจริงภายในไม่กี่เดือนครับ

 38. สุดหล่อ
  07.11.2020 at 19:05 — ตอบกลับ

  ถ้าถามว่า Olymp Trade ดีไหมอันนี้ผมก็ยังตอบไม่ได้นะต้องมาลองด้วยตัวเอง ต้องลองมาเทรดด้วยตัวเองถึงจะรู้ ผมก็เทรดกับโอลิมเทรดอยู่ แต่ในความรู้สึกผมผมว่าเป็นแอพที่ดีนะ เรื่องเทรดนี่ไม่ยุ้งยากเลยเทรดง่ายไม่งงมือใหม่ก็สามารถเทรดได้เหมือนกัน แต่ถ้ายังเทรดไม่เข้าใจก็ลองโทรปรึกษาเจ้าหน้าที่ของโอลิมเทรดได้นะเขาบอกวีธีการเทรดและแนะนำวีธีเทรดได้อย่างดีมากเลย แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าโทรถามได้ที่ไหนก็ลองเข้าไปดูในกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรดดูครับ

 39. นมมุก
  19.11.2020 at 14:56 — ตอบกลับ

  ฉันก็เคยสงสัยเหมือนกันว่า Olymp Trade ดีจริงไหมแล้วทำอะไรไรได้บ้าง เทรดดีไหม พอฉันได้เริ่มลองเทรดฉันก็รู้เลยว่า Olymp Trade เขามีสมกับที่เขาพูดกันจริงๆเย เทรดก็ง่ายขนาดมือใหม่อย่างฉันยังเทรดได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองเทรดเลย เทรดสนุกเทรดง่าย มีอะไรหลายๆอย่างให้ฉันลองเล่นอีกมากมายแล้วแอพเขายังสามารถเทรดแบบจำลองเทรดได้ด้วยนะฝึกเทรดก็ยังได้เลย เทรดแบบเปลี่ยนสกุลเงินที่ตัวเองชอบตามที่ตัวเราถนัดเลย แบบนี้แหละที่ฉันบอกว่าOlymp Tradeดี ไม่จกตา

 40. หนูนา
  29.11.2020 at 17:46 — ตอบกลับ

  ถ้าถามว่า Olymp Trade ดีไหมเราตอบได้ว่าดีอยู่ระดับนึงเลยนะ เราว่าเทรดกับแอพเขาก็ไม่ได้เสียหายอะไรแถมยังเทรดสนุกเทรดง่ายและเร็วมาก ใครที่ชอบลงทุนเราว่าแอพนี่ตอบโจรท์ได้มากเลยทีเดียวแหละแค่ต้องลองเทรดด้วยตัวเองดูสักครั้งแล้วเราจะติดใจเองมันเป็นแอพลงทุนที่ดีแถมยังสนุกในการเทรดมากๆเลยแหละส่วนตัวเราชอบนะแต่ไม่รู้ว่าคนอื่นจะชอบหรือป่าวแต่มันก็เป็นความชอบส่วนบุคคลแหละ แต่เราชอบนะฝากถอนเขาก็เร็วไปล้าช้าแถมยังถอนได้เงินจริงอีกต่างหาก

 41. sawitee
  04.01.2021 at 23:23 — ตอบกลับ

  ถ้าถามว่า Olymp Trade ดีไหมเราขอบอกว่าก็ดีอยู่นะทำอะไรได้หลายๆอย่างเป็นการเทรดที่หาเงินแบบง่ายมากๆแล้วก็สามารถทำกำไรได้ง่ายรวดเร็วแล้วแอพเขาก็ยังมีความน่าเชื่อถืออีกด้วยนะใครๆเขาก็มาเทรดกันเป็นแอพที่สามารถทำรายได้และยังสร้างอาชีพให้กับนักเทรดหลายๆคนด้วยนะแล้วที่เขาบอกให้อยู่ห่างไว้มีอะไรบ้างแล้วทำไมต้องอยู่ห่างจากมันเราว่าโอลิมเทรดก็ไม่เห็นมีอะไรที่น่ากลัวเลยเราว่าเป็นแอพที่เทรดสนุกแล้วได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆด้วย

 42. WEENA
  07.01.2021 at 23:45 — ตอบกลับ

  เราว่า Olymp Trade ก็ดีนะใช้งานอะไรก็ง่ายดีรวจเร็วแล้วก็มีการอัพเดตอยู่เรื่อยๆมีอะไรใหม่ๆเข้ามาให้เราได้เทรดเยอะแยะมากมายเลยอ่ะเราว่าเขาก็มีความน่าเชื่อถืออยู่นะเพราะที่เราเทรดมาก็ปกติดีไม่มีอะไรแล้วก็เป็นอะไรที่เทรดง่ายเทรดสนุกมากเลยนะเพราะว่าเขามีวิธีการเทรดสอนด้วยนะถ้าใครที่จะเทรดกับโอลิมเทรดจะไม่ผิดหวังเพราะได้กำไรดีมีหลายๆระบบให้เราเทรดและศึกษาอยู่ตลดเจ้าหน้าที่ก็บริการดีไม่ตกหล่นเขาก็มีบริการตลอดอะค่ะ

 43. Allin
  12.01.2021 at 22:56 — ตอบกลับ

  ฉะนว่า Olymp Trade ก็มีความน่าเชื่อถือดีนะเพราะว่าฉันเทรดกับโอลิมเทรดก็ไม่มีปัญหาในการฝากถอนเลยแถมยังฝากถอนได้เงินจริงเทรดก็ได้กำไรจริงฉันว่าเป็นอะไรที่ดีกับนักเทรดหลายๆนะเพราะ Olymp Trade เขามีเครื่องมือเยอะแล้วยังมีสูตรดีๆให้ฉันคอยเทรดอีกด้วยนะถ้าเรายังไม่รู้อะไรก็ในถามเจ้าหน้าที่ได้และยังมีกลุ่ม Olymp Trade ชุมคนออนไลน์นักเทรดที่สามารถให้เราเข้าไปดูศึกษาวิธีการเทรดต่างอีกด้วยฉันขอบอกตรงนี้เลยนะว่าเลือกเทรดกับ Olymp Trade เราจะไม่ผิดหวัง

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   19.03.2021 at 01:14 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   22.05.2021 at 23:00 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 44. Suniwat
  14.01.2021 at 23:05 — ตอบกลับ

  ถ้าจะบอกว่า Olymp Trade ดีไหมผมว่าก็ดีอยู่นะมีความน่าเชื่อถือไหมผมก็บอกได้ว่ามีความน่าเชื่อถืออยู่พอสมควรแหละครับการที่เทรดกับโอลิมเทรดผมก็มองว่าไม่ผิดกฏหมายอะไรนะครับผมว่าก็ยิ่งดีไปอีกครับแล้วการเทรดกับโอลิมเทรดก็ไม่ได้ยากอะไรด้วยนะฝากถอนก็ง่ายและรวดเร็วด้วยแล้วเดี๋ยวนี้เขาก็ไม่ได้จำกัดการเทรดแล้วนะเพราะฉะนั้นใครๆก็สามารถเทรดกับโอลิมเทรดได้ขอแค่ไม่กังวลแหละก็มีเงินในการลงทุนก็สามารถเทรดได้แล้วเขาก็มีการฝึกเทรดให้ด้วยนะเทรดแบบทดลองก็ดีไปอีก

 45. แอ้มมันร้าย
  16.01.2021 at 23:34 — ตอบกลับ

  ใช่เราก็อยากรู้เหมือนกันว่า Olymp Trade ดีสมคำล่ำลือจริงไหมแล้วแอพเขามีความพิเศษยังไง ถ้าเราลองเทรดบ้างจะเป็นอะไรไหมแล้วจะเทรดได้เงินจริงเหมือนคนอื่นๆที่เขาเทรดกันไหมคะแล้วเขามีความหน้าเชื่อถือยังไงบ้างหรอคะแต่ถ้าอยากรู้ว่า Olymp Trade ดีจริงไหมเราก็คงต้องลองเทรดดูแล้วแหละว่าจะเป็นยังไงจะเทรดรอดไหมกะงวลอยู่นะกลัวโดนหลอกแต่เห็นหลายๆคนเขาพูดกันเยอะก็เลยอยากจะมาลองกับตัวบ้างว่าจะดีจริงแบบที่เขาพูดกันไหมคงไม่มีอะไรยากหรอก

 46. Jumpa
  19.01.2021 at 23:18 — ตอบกลับ

  การที่หลายๆคนเทรดกับ Olymp Trade กันเป็นเพราะแอพของเขาให้บริการดีมีระบบที่ดีการเทรดก็ง่ายฝากถอนก็เร็วถ้าถามว่าดีไหมความคิดของเรานะก็ดีแหละใช้ได้เลยเทรดสนุกและเทรดง่ายไม่มีอะไรต้องงง!!เข้าใจง่ายเทรดครั้งแรกก็สามารถเข้าใจในการเทรดได้เลยนะถ้าได้เข้าไปศึกษาในกลุ่ม Olymp Trade ชุมชน ออนไลน์นักเทรดแล้วก็ไม่มีอะไรที่เราต้องไปกังวลกับมันเลยแต่โอลิมเทรดเขามีข้อระวังในการเทรดอยู่นะแต่เป็นอะไรก้ต้องเข้าไปศึกษาเอาเราก็ไม่รู้อะไรมากขนาดนั้น

 47. มณีเนตร
  22.01.2021 at 23:37 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ดีไหมเราตอบได้ว่าก็ดีนะเขามีวิธีการและเทคนิคอีกมากที่สอนให้เราามารถรู้ได้ในการเทรดเราจะได้ไม่ต้องกลัวการเทรดและเทรดกับ Olymp Trade เรารับประกันให้ด้วยนะว่าได้เงินจริงแล้วแอพเขาก็เป็นแอพที่เทรดง่ายและสนุกอยู่แล้วระบบของเขาก็มีการทันสมัยไม่ล่าช้าเห็นนักเทรดใหม่ๆหลายๆที่เขาพึ่งเข้ามาเทรดก็เทรดได้กันทุกคนนะเห็นเขามาเทรดก็พากันได้กำไรอยู่แต่ไม่รู้ว่าเขามีเสียบ้างไหมแต่ก็อย่างว่าการเทรดออนไลน์ไม่มีใครได้ตลอดก็ต้องมีเสียกันบ้างแหละ

 48. ลักยิ้ม
  27.01.2021 at 23:04 — ตอบกลับ

  เราว่า Olymp Trade ดีนะแต่มันก็ขึ้นอยู่กับคนที่จะเชื่อด้วยแหละ สำหรับตัวเราเราคิดว่าโอลิมเทรดเป็นแอพหนึ่งที่สร้างขึ้นมาอย่างดีและปลอกภัยสามารถทำให้เราทุกคนเทรดอย่างสนุกและมีความสุขและโอลิมเทรดเขาก็มีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆมีการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆหลายๆอย่างมีวิะ๊การสอนเทรดสูตรและเทคนิคต่างๆและแอพเข้ายังมีอะไรที่ดีๆและสนุกอีกตั้งมากมายถ้าถามว่ามีความน่าเชื่อถือไหมเราบอกได้ว่ามีความน่าเชื่อถือเพราะทุกครั้งที่เราถอนเงินโอลิมเทรดเราสามารถถอนเงินได้จริง

 49. Aran Kalyanapong
  29.01.2021 at 21:17 — ตอบกลับ

  ส่วนตัวเราคิดว่า Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ที่ดีนะคะ เพราะโบรกนี้ให้บริการที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการเทรดอย่างประสบความสำเร็จ
  1. การศึกษา โดยคุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการเทรดได้โดยตรงกับ Olymp Trade แบบฟรีทั้งหมดค่ะ ไม่ต้องแม้แต่จะลงทะเบียนก่อนที่จะเริ่มศึกษาวิธีการเทรด ระบบการศึกษาออกแบบอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ดังนั้นคุณจะไม่หลงทางหาข้อมูลใหม่ๆ ไม่เจอเลยค่ะ
  2. มีเว็บบินาร์ที่เป็นประโยชน์สำหรับนักเทรดผู้มีประสบการณ์
  3. มีตัวเลือกระหว่างแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade กับ MT4 ส่วนเราเองใช้งานอัลกอริทึม MT4 จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดค่ะ
  4. ข้อสุดท้ายคือ โบรกเกอร์ได้รับการกำกับดูแล และข้อนี้สำคัญสำหรับเรามากค่ะ เพราะมั่นใจได้ว่าเงินของเรานั้นปลอดภัย

 50. ตะวันฉาย
  30.01.2021 at 23:52 — ตอบกลับ

  ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า Olymp Trade ดีหรือป่าวนะแต่ฉันเทรดมากก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยนะและที่สำคัญฉันก็มีประสบการณ์ในด้านการเทรดเพิ่มขึ้นอีกด้วยแอพเขานอกจากจะเทรดได้ดีและเร็วยังจะฝากถอนก็ยังสบายๆฝากถอนก็เร็วไม่รู้สิแล้วแต่คนเขาจะเชื่อกันนะแต่ฉันเชื่อว่าโอลิมเทรดสามารถทำกำไรให้ฉันได้อย่างแน่นอนและแอพเขามีอะไรเยอะแยะกว่าที่เราคิดไว้นะเขามีเครื่องมือในการเทรดมากมายและยังมีเทคนิคการเทรดแบบล้ำๆแอพของเขาก็ยังทันสมัยอีกด้วย

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.03.2021 at 15:52 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 51. Nina
  08.02.2021 at 21:34 — ตอบกลับ

  เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่า Olymp Trade ดีไหมเราก็พึ่งได้ลองเทรดกับแอพเขาอยู่พักนึงแล้วนะก็เลยไม่รู้ว่าดีไหมแต่แอพเขาก็คงจะดีนั่นแหละคะไม่งั่นเราไม่เห็นนักเทรดมากมายเข้ามาเทรดกันแบบไม่ขาดสายหรอกคะเห็นเขาบอกต่อๆกันมาว่าแอพเขาเล่นง่ายสบายแถมยังได้เงินอีกเราก็ต้องได้เรียนรู้กันไปอีกแหละถึงจะเก่งได้เห็นเขาบอกว่า Olymp Trade เขามีกลุ่มเทรดด้วยนะแต่เรายังไม่รู้ว่าเป็นกลุ่มแบบไหนเพราะเรายังไม่ได้เข้ากลุ่มเลยเราจะเข้ากลุ่มเขาได้ยังไงหรอคะ

 52. จักรี
  13.02.2021 at 23:23 — ตอบกลับ

  ผมสามารถรับสถานะ Advanced ใน Olymp Trade ได้อย่างไรครับ?

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   17.02.2021 at 22:42 — ตอบกลับ

   ดูรายละเอียดได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-vip-levels-status/

  • สุธัญวรัตม์ ปากเมย
   19.04.2021 at 23:04 — ตอบกลับ

   สถานะ Advance สามารถรับได้เมื่อฝากเงิน $500 ขึ้นไป ดีนะคะที่ Olymptrade ให้สิทธิประโยชน์และโอกาสการทำกำไร 84% ต่อ FTT ด้วยเงินฝากต่ำขนาดนี้

 53. เกษม
  28.04.2021 at 22:02 — ตอบกลับ

  เวลาเทรดในแอปมือถือที่ Olymp Trade นี่สะดวกไหมครับ?

  • สุนิสา ปืนครก
   20.08.2021 at 15:23 — ตอบกลับ

   ใช่อยู่ค่ะ โดยรวมแล้วที่นี่มีเครื่องมือที่ทันสมัยมากมาย และก็เกือบจะตรงกันกับเทอร์มินอลการเทรดหลักทั้งหมด – เป็นแนวทางที่เจ๋งมากค่ะ!

   • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
    23.08.2021 at 10:06 — ตอบกลับ

    “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
    หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
    ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 54. ทราดล ศิริภักดิ์
  30.04.2021 at 01:25 — ตอบกลับ

  ประสบการณ์ส่วนตัวของผมกับ Olymp Trade ในตอนนี้ก็ยังเป็นบวกนะครับ ผมคงอวดผลงานทำกำไรเยอะ ๆ ไม่ได้ แต่ยอดเงินในบัญชีผมก็ค่อย ๆ เพิ่มขึ้น ผมเข้าใจว่ามันอาจเป็นเรื่องบังเอิญก็ได้ แต่อีกอย่างหนึ่งผมก็อยากจะคิดว่ามันคงเป็นผลลัพธ์ของแผนการและการพยายามที่มาถูกทางของผมนะ

 55. ทวัช ลันรณา
  11.05.2021 at 22:02 — ตอบกลับ

  ผมดีใจนะที่ได้เจอโบรกเกอร์ดี ๆ อย่าง Olymp Trade ในการทำงานกับฟอเร็กซ์ สิ่งสำคัญสำหรับผมคือการรู้ว่ากิจกรรมการเทรดนั้นได้รับการกำกับดูแล และเงินของผมได้รับการคุ้มครอง
  ตอนแรกผมก็เหมือนคนอื่น ๆ ที่ค่อนข้างสงสัยในเรื่องฟอเร็กซ์
  แต่พอได้มาเริ่มเทรดกับ Olymptrade ความเห็นของผมก็เปลี่ยนไปครับ

 56. Rahul Greenholt
  13.07.2021 at 15:03 — ตอบกลับ

  ทีมงาน Olymp Trade ดำเนินการคำขอถอนเงินของผมเร็วดีนะครับ และผมรับเงินผ่านบัตรเครดิตภายใน 2 วัน แพลตฟอร์มการเทรดก็ง่ายต่อการทำความเข้าใจแม้แต่สำหรับมือใหม่อย่างผม

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   14.07.2021 at 11:15 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 57. บาร์โค้ด
  14.07.2021 at 11:03 — ตอบกลับ

  ดีเลยครับที่ Olymp Trade มีคำแนะนำ ข้อเตือนใจ หรือคำเตือนดีๆแบบนี้มานำเสนอให้ผู้ใช้งาน Olymp Trade อย่างผมและคนอื่นๆ ได้เรียนรู้ และนำไปปฏิบัติ เพื่อที่จะได้ไม่เกิดความผิดพลาดและความเสียหาย ความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น นับว่าดีมากๆเลยครับ ทำให้เราได้ตระหนัก และคิดทบทวน ถึงสิ่งที่ Olymp Trade ได้มอบให้แก่เรา เป็นแพล็ตฟรอมที่กล้าเปิดเผยข้อมูลต่างๆ อย่างไม่มีปิดบัง แถมยังมีแหล่งศึกษาที่หลาหลายอีกด้วย สุดยอดแพล็ตฟรอมที่ผมตามหาเลยคร้าบบ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   14.07.2021 at 11:14 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 58. Gun
  23.07.2021 at 10:53 — ตอบกลับ

  ผมไม่รู้หรอกน่ะว่า Olymp Trade ดีหรือไม่ดี อยู่ที่มุมมองและความชอบส่วนตัวครับ เว็บทุกเว็บมีข้อดี ข้อเสียที่แตกต่างกันไปครับ อยู่ที่ความชอบส่วนบุคคล บางคนก็ชอบเว็บนุ้น บางคนก็ชอบเว็บนี้ มีหลากหลายมากในโลกออนไลน์ อยู่ที่เราจะเลือกใช้ครับ เราไม่สามารถบังคับใครให้ชอบเหมือนเราได้ และก็ไม่มีใครบังคับเราได้เช่นกัน ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกที่จะลงทุนกับเว็บใดๆ เราควรจะศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด เพื่อที่จะได้รุ้เท่าทันกลไลของเว็บนั้นๆน่ะครับ แต่ส่วนตัวของผมเลือก Olymp Trade เพราะฝากขั้นต่ำน้อย มีระบบการฝาก ถอนที่ดี มีการบริการและติดต่อขอความช่วยเหลือสะดวก และมีแหล่งข้อมูลที่หลากหลายครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.07.2021 at 10:56 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 59. Kitti
  28.07.2021 at 10:07 — ตอบกลับ

  เย้ๆๆๆ วันนี้เป็นวันที่ผมมีความสุขมากๆเลยครับ เพราะว่าวันนี้ผมสามารถทำกำไรจาก Olymp Trade ได้แล้วเป็นครั้งแรกเลย ผมทำได้แล้วววว หลังจากที่ผมได้ฝึกฝนมาเกือบจะ 1 อาทิตย์แล้ว แล้วในที่สุดผมก็สามารถทำมันได้สำเร็จ แต่ว่าผมไม่เคยถอนเงินเลย ผมจะต้องทำยังไงครับ เคยฝากแต่ยังไม่เคยถอนเลย นี่แหร่ะครับ ครั้งแรกของผมเลย มีเงินแล้ววววว ไม่อยากจะเชื่อเลยครับ ว่าผมจะสามารถทำได้ รู้งี้สมัครตั้งนานล่ะ เสียดายเวลาจัง

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   28.07.2021 at 10:10 — ตอบกลับ

   แนะนำถอนทางเดียวกับที่เคยฝากเข้าจ้า http://olymp-trade.org/olymp-trade-withdraw-deposit/

 60. คณิศร ไชยโยธา
  04.08.2021 at 05:57 — ตอบกลับ

  ผมเทรดมากว่าสิบปีแล้วครับ ผมรู้จัก Olymp Trade มาตั้งแต่เดือนมีนาคม 2018 ผมจำได้ว่ามีเพื่อนคนนึงแนะนำบริษัทโบรกเกอร์นี้มาให้ ตอนนั้นก็คิดว่าคงเป็นแพล็ตฟอร์มธรรมดาทั่วไปเหมือนกันกับทุกที่ มีระบบชำระเงินที่ล่าช้า และกราฟที่เข้าใจยาก… แต่ผมคิดผิด
  Olymp Trade คือหนึ่งในแพล็ตฟอร์มการเทรดที่ดีที่สุด ผมไม่เคยรอนานกว่าหนึ่งวันเวลาถอนเงิน นอกจากนี้ เงินยังเข้ามาทันทีด้วยครับ ผมยังชอบความสัมพันธ์ที่อบอุ่นในชุมชน Olymp Trade ซึ่งคอยให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอด้วยครับ แน่นอนว่าคุณสามารถเริ่มหาคำตอบได้จากส่วน “?”
  ในแพล็ตฟอร์มด้วยเช่นกัน
  ผมคิดว่าทั้งนักเทรดมือใหม่และมืออาชีพสามารถเทรดที่นี่ได้ แพล็ตฟอร์มมีฟังก์ชันที่จำเป็นสำหรับทั้งมือใหม่และขั้นสูงสำหรับนักเทรดที่เชี่ยวชาญแล้ว ในการเทรด คุณยังสามารถดูสินทรัพย์ อินดิเคเตอร์ และกราฟได้ทุกประเภทอีกด้วย
  ผมแนะนำให้ทุกคนเริ่มเทรดบนบัญชีทดลองก่อนครับ จากนั้นค่อยปรับไปเป็นบัญชีจริง รับประสบการณ์และขอให้สนุกนะครับ โชคดีครับ!

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   04.08.2021 at 10:23 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 61. Emmitt Farrell
  09.08.2021 at 12:01 — ตอบกลับ

  ผู้เขียนบทความนี้ดีใจที่ได้อ่านเกี่ยวกับ Verify My Trade สำหรับโบรกเกอร์ Olymp Trade ผมบอกได้เลยว่านี่เป็นโบรกเกอร์ที่ปกติ ผมทำงานกับโบรกนี้มาได้หนึ่งปีแล้ว เทรดได้ดีครับ ไม่มีปัญหาราคาเคลื่อนหรืออะไร โดยรวมแล้วผมพอใจนะครับ ผมเริ่มจากเงินในบัญชี $1000 แล้วก็เพิ่มเป็นสองเท่า ตอนถอนเงิน ผมรอประมาณ 2 วัน แต่ตอนนี้เงินยังอยู่ในบัญชี ผมก็มีสงสัยบ้าง แต่พวกเขาบอกว่าพอธนาคารเปิด เงินจะส่งมาให้ และเงินก็ส่งมาภายใน 4 ชั่วโมงครับ มีล่าช้าเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้ว โบรกเกอร์ไม่ได้มีพฤติกรรมที่น่าสงสัยเป็นพิเศษหรือมีอะไรที่ไม่น่าพึงประสงค์นะครับ จริงอยู่ที่โบรกนี้ไม่ชอบทำงานกับเงินยอดน้อย ๆ แต่ก็ยังรักษาแบรนด์ได้ดี พอดูที่ผลลัพธ์แล้ว ผมก็ยังมีความหวังที่ดีต่อการเทรดกับ Olymp Trade

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   10.08.2021 at 11:58 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 62. คชาวุฒิ พรมตู้
  11.08.2021 at 05:55 — ตอบกลับ

  ผมเชื่อว่าการเทรดกับ OlympTrade ไม่มีภัยอันตรายอะไรนะครับ จริงๆ แล้วโบรกเกอร์นี้อยู่ภายใต้การควบคุมของหน่วยงาน FinaCom ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลที่รับประกันเงินฝาก คุณจะได้รับประกันจากการปฏิบัติที่ไม่ซื่อสัตย์ของโบรกเกอร์ แต่เอาเข้าจริง ผมไม่เคยได้ยินว่า OlympTrade มีปัญหาอะไรทำนองนี้เลย และก็อย่างที่เขียนไว้ในบทความครับ คำสั่งทั้งหมดสามารถตรวจสอบได้โดย Verify My Trade
  ด้วย OlympTrade Forex คุณสามารถวางใจเกี่ยวกับเงินของคุณได้เลย .. นี่คือสิ่งที่ผมอยากบอกครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   11.08.2021 at 10:54 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 63. สุณีย์
  13.08.2021 at 20:17 — ตอบกลับ

  เท่าที่อ่านจากบทความมา ถือเป็นโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือและโปร่งใสระดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะเมื่อเป็นสมาชิกขององค์กรที่เกี่ยวข้อง ทำให้แน่ใจว่าอย่างน้อยไม่ใช่โบรกเกอร์ปลอมแน่นอน เงินที่เราฝากไว้ก็ได้รับความคุ้มครอง เคยดูข่าวมาเกี่ยวกับการลงทุน ปัจจุบันการหลอกลวงมีเยอะมากอะค่ะ ทำให้ไม่กล้าลงทุนเท่าไหร่ค่ะ เพราะส่วนตัวก็เป็นเทรดเดอร์หน้าใหม่ เพิ่งเริ่มเทรดเอง อย่างแรกที่ต้องดูก่อนคือโบรกเกอร์ต้องเชื่อถือได้ เราถึงจะกล้าเล่น

 64. Hunt
  16.08.2021 at 12:18 — ตอบกลับ

  ถ้าหากผมต้องการที่จะลงทุนกับ Olymp Trade แต่ผมยังใช้งานหรือยังเทรดไม่เป็น เขามีการสอนหรือการสาธิตบ้างมั้ย ผมอยากจะรู้ว่า Olymp trade เขามีบริษัทหรือองค์กรอะไรตรวจสอบการทำงานของโบร้กเกอร์บ้างมั้ยครับ แล้วในไทยเรามีบริษัทมั้ย เวลาเรามีปัญหาอะไรหรือต้องการขอความช่วยเหลือ เราสามารถติดต่อได้ที่ช่องทางไหนบ้างครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   16.08.2021 at 12:22 — ตอบกลับ

   “ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/”

 65. บัณฑิต อาจฤทธิ์
  22.08.2021 at 13:34 — ตอบกลับ

  ไม่ต้องสงสัยเลยว่า การเทรดกับโบรก Olimp Trade เป็นอะไรที่น่าดึงดูดสำหรับลูกค้ามากครับ ข้อดีหลักของการเทรดที่นี่คือตัวเลือกระหว่างการเทรดในระยะเวลาที่คงที่หรือลอยตัว ตัวเลือกที่พิเศษนี้ทำให้สามารถเพิ่มรายได้จำนวนมากได้ในการเทรดในโหมด Fixed Time Trades ที่เว็บไซต์ยังมีหลากหลายอินดิเคเตอร์และสัญญาณต่าง ๆ ให้บริการช่วยให้เราหาจังหวะการทำธุรกรรมได้ดีที่สุดครับ
  บริการที่มีคุณภาพของแพลตฟอร์มโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถืออย่าง “”Olymp Trade”” ช่วยเหลือลูกค้าในการทำธุรกรรมกับสินทรัพย์ประเภทต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยให้เงื่อนไขที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเทรดอย่างประสบความสำเร็จครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.08.2021 at 10:00 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 66. วรุณี
  22.08.2021 at 20:31 — ตอบกลับ

  ดิฉันเปิดบัญชีทดลองกับ Olymp trade มาได้สักพักหนึ่งแล้วค่ะ แต่ยังใช้บัญชีทดลองเพื่อหัดเทรดอยู่นะคะ เพราะว่ายังเทรดหรือดูกราฟอะไรไม่เป็นเลย ได้มาอ่านบทความนี้แล้วทำให้มั่นใจค่ะว่าเมื่อเทรดเริ่มเป็นแล้วจะลงเงินจริงกับ Olymp trade แน่นอน บทความนี้ถือเป็นประโยชน์มากค่ะ สำหรับนักเทรดหน้าใหม่ที่ยังไม่แน่ใจว่าโบรกเกอร์ไหนที่เราจะเทรดได้ด้วยจริง ๆ แล้วยิ่งมีหลักฐานยืนยันว่า Olymp trade เป็นสมาชิกการเงินที่เกี่ยวข้อง ที่ดูแลนักเทรดทำให้ยิ่งมั่นใจมากยิ่งขึ้นค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   23.08.2021 at 09:56 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 67. เชิดชาย สมคำนึง
  14.09.2021 at 19:00 — ตอบกลับ

  นี่เป็นบทความที่ดีมากเลยค่ะ ซึ่งจะช่วยมือใหม่ให้ทำการตัดสินใจที่ถูกต้องในการเลือกโบรกเกอร์
  จากคำถามข้างต้น olymp trade ควรจะจัดอยู่ในลิสต์รายชื่อโบรกเกอร์ที่ควรเลือกใช้ เพราะโบรกนี้คอยตอบคำถามให้ทุกคำถาม แต่เราจะขอเตือนนักเทรดบางคนหน่อยค่ะ จะได้ไม่ถูกแบนโดยโบรกเสียก่อน
  เรื่องแรกเลยคือที่ olymp ไม่อนุญาตให้ใช้บอทเทรดนะคะ โบรกเกอร์นี้มีไว้สำหรับคนที่ต้องการสร้างเส้นทางการเทรดเป็นของตนเอง ดังนั้นบอทเทรดจะถูกแบนค่ะ
  ข้อที่สองก็คือ อย่าลืมดูรายชื่อประเทศที่ olymp trade ถูกกฎหมาย ไม่ใช่ทุกประเทศนะคะที่จะรับรอง olymp trade อย่างเป็นทางการ ดังนั้น หากคุณมาจากประเทศที่รัฐบาลสั่งห้ามโบรกเกอร์ ก็อย่าสร้างบัญชีนะคะ เพราะจะถูกแบนในที่สุด
  เราพูดถึงเงื่อนไขเหล่านี้ เพราะเราได้เห็นรีวิวลบ ๆ จากผู้ใช้งานที่ถูกแบนเพราะพวกเขาไม่รู้กฎเหล่านี้

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   15.09.2021 at 10:08 — ตอบกลับ

   ถูกต้องแล้วค่ะ หากจะทำการลงทุนหรือสมัครใช้งาน Olymp Trade แนะนำให้อ่านเงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัทให้ละเอียดก่อนนะคะ

 68. โดนัท
  16.09.2021 at 19:58 — ตอบกลับ

  ขอบคุณเป็นเว็ปไซต์ที่น่าเชื่อถือมากค่ะ เราตัดสินใจเปิดบัญชีกับ Olymp trade ก่อนที่จะได้เห็นบทความนี้เสียอีก สิ่งที่ทำให้เรามั่นใจเกี่ยวกับแพลตฟอร์มนี้ก็คือ แพลตฟอร์มเป็นสมาชิกของกรรมาธิการการเงินที่ช่วยให้นักเทรดมั่นใจว่าธุรกรรมการเทรดของพวกเขาโปร่งใส ได้รับการคุ้มครองในกรณีที่โบรกเกอร์ล้มละลาย เราก็มั่นใจว่าเงินของเราจะไม่สูญหายไปไหน แต่โบรกเกอร์นี้อยู่มานาน ตั้งแต่ปี 2014 ยังไงก็ยังอยู่ต่อไปเราเชื่อว่าอย่างนั้นค่ะ เห็นนักเทรดก็มีหลายคนที่เทรดกับ Olymp trade

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   17.09.2021 at 10:38 — ตอบกลับ

   ดูความหน้าเชื่อถือของโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/is-olymp-trade-good-licenses/ แต่ก็ระวังมิจฉาชีพด้วยจ้า ดูตัวอย่างได้ในนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-scam-olympbot-alert/

 69. กฤษณะ พุ่มฉัตร
  28.09.2021 at 19:57 — ตอบกลับ

  ผมเทรดกับโบรก Olymp Trade มาสี่ปี ในช่วงสี่ปีนี้ ไม่มีอะไรทำให้ความเชื่อมั่นในโบรกเกอร์ของผมลดลงเลย ทุกอย่างราบรื่น ปกติดีครับ ไม่มีปัญหาอะไรเกิดขึ้น ทั้งเรื่องราคา การถอนเงิน หรือการสื่อสารกับฝ่ายซัพพอร์ต ทีมงานซัพพอร์ตสุภาพและช่วยเหลือดี หากต้องตอบคำถามว่าโบรกนี้ดีหรือไม่ สำหรับผมคือดีแน่นอน ขอให้ทุกคนโชคดีครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   29.09.2021 at 10:10 — ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับความเชื่อใจที่มีให้ Olymp Trade เสมอมาจร้า

 70. เอิงเอย
  06.10.2021 at 19:05 — ตอบกลับ

  เป็น 10 ข้อที่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับโบรกเกอร์ Olymp trade ได้ดีมากค่ะ เราน่าจะได้อ่านบทความนี้ก่อนที่เราจะตัดสินใจลงทะเบียนกับ Olymp trade ก่อนหน้านี้เราก็เข้าไปหาประวัติของโบรกเกอร์รวมถึงรีวิวต่าง ๆ ทั้งใน Pantip Youtube และก็ Facebook ซึ่งก็มีรีวิวเกี่ยวกับโบรกเกอร์ Olymp trade ปะปนกันไปน่ะค่ะ ทั้งด้านดีและด้านลบ ตอนนั้นก็ไม่รู้จะเชื่อใครดี อีกอย่างการเทรดก็ยังไม่เป็นที่ยอมรับจากหลายคนมากนักในประเทศไทย ชื่อในทางเสียก็มี แต่เราเห็น Olymp trade มีบัญชีทดลองให้เทรดดูเลยเลือกเทรด เทรดมาตั้งแต่นั้นก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   07.10.2021 at 10:38 — ตอบกลับ

   “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 71. กรรณิกา กำธรเจริญ
  14.10.2021 at 22:00 — ตอบกลับ

  เราสามารถใช้ mt4 ในการเทรดได้ไหมคะ ถ้าเป็นลูกค้า olymp trade?`

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   15.10.2021 at 11:21 — ตอบกลับ

   ได้จร้า

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade ดีไหม : อยู่ให้ห่างไว้…หากยังไม่รู้คำตอบ 10 ข้อนี้