Olymp Trade ดีไหม : อยู่ให้ห่างไว้…หากยังไม่รู้คำตอบ 10 ข้อนี้

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

หากคุณสอบถามหรือค้นหาว่า Olymp Trade ดีไหม คุณจะได้คำตอบที่แตกต่างกัน พร้อมกับเหตุผลหลากหลายที่จะมาสนับสนุนคำตอบเหล่านั้น แล้วคุณล่ะเชื่อคำตอบไหนได้บ้าง การที่คุณจะรู้ได้ว่า โบรกเกอร์หนึ่งดีหรือไม่ดี คุณจำเป็นต้องเอาข้อมูลของโบรกเกอร์นั้นมาชั่งน้ำหนักและพิจารณาด้วยตัวของคุณเอง ก่อนจะตัดสินใจว่าที่จริงแล้วโบรกเกอร์นั้นดีกับคุณหรือไม่ ลองค้นหาคำถามที่คุณต้องการคำตอบได้จากบทความนี้

1. Olymp Trade มีความน่าเชื่อถืออย่างไร?

Olymp Trade คือ โบรกเกอร์ที่ให้บริการแพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ การเทรดออนไลน์คืออะไรดูได้ที่นี่ สิ่งที่ทำให้นักเทรดไทยมั่นใจในตัวโบรกเกอร์ คือ Olymp Trade เป็นถึงโบรกเกอร์ในหมวดหมู่ A ของคณะกรรมาธิการการเงินระหว่างประเทศ ซึ่งเขาจะมอบตำแหน่งนี้ให้เฉพาะบริษัทที่ซื่อตรงน่าเชื่อถือที่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพการให้บริการที่เป็นเลิศอย่างต่อเนื่องเท่านั้น

นอกจากนี้ทุกเทรดที่เทรดกับ Olymp Trade จะถูกตรวจสอบโดย องค์กร Verify My Trade ว่าทุกออเดอร์ต้องถูกส่งไปยังธนาคารกลางโดยตรง ไม่มีการเก็บออเดอร์ไว้เองเด็ดขาด หากเกิดการทุจริตจากโบรกเกอร์เอง โบรกเกอร์จะถูกปิดและชดเชยค่าเสียหายให้นักเทรดสูงสุด 2000 ดอลล่าร์สหรัฐฯต่อเคส หากเกิดการทุจริตจากตัวนักเทรดเอง นักเทรดผู้นั้นจะถูกแบน ไม่สามารถเทรดกับ Olymp Trade ได้อีกต่อไป

2. การเทรดออนไลน์ (เทรดหมดเวลาและฟอเร็ก) ผิดกฏหมายหรือไม่?

แม้กฏหมายไทยจะไม่มีกฏหมายการเทรดออนไลน์ออกมาควบคุม แต่การที่ไม่มีกฏหมายเขียนไว้จึงยังไม่ถือว่าผิดกฏหมาย การที่จะมีการกระทำผิดกฏหมายต้องมีกฏหมายเขียนไว้ว่าผิดเท่านั้น

3. จะเทรด Olymp Trade ได้จากที่ไหน?

คุณสามารถทดลองเทรด หรือลงทุนกับการเทรดได้ในแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเทรดใน ว็บไซต์ผ่านบราวเซอร์ หรือ แอพสำหรับ windows หรือ แอพสำหรับ MacOS หรือ แอพ Olymp Trade สำหรับ Android หรือ แอพ Olymp Trade Forex สำหรับ Android  หรือ แอพ Olymp Trade สำหรับ IOS หรือ Olymp Trade MT4

4.สมัครเทรด Olymp Trade อย่างไร?

บางคนคิดว่าการสมัครบัญชีเทรดเป็นเรื่องที่ไม่ศึกษาก็ทำได้ ใช่แล้ว…แม้ไม่ได้ศึกษาก็สามารถสมัครได้ แต่มีโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดได้สูงมาก ดังนั้นควรศึกษา วิธีการสมัคร Olymp Trade ให้เข้าใจก่อนลงทะเบียนสมัคร

5. เทรด Olymp Trade แบบไม่เสียเงินได้หรือไม่?

แน่นอนว่าการลงทุนต้องมีเงินทุน หากคุณไม่อยากลงทุนก็สามารถเทรด Olymp Trade บัญชีทดลองได้ฟรี โดยบัญชีทดลอง (Demo: เดโม่) จะมียอดเงินจำลองให้ 10,000 ดอลล่าร์ คุณสามารถใช้เงินบัญชีทดลองนี้เทรดในกราฟจริงได้เสมือนกำลังเทรดจริง สำหรับยอดเงินทุนและกำไรในบัญชีทดลองนี้จะไม่สามารถถอนออกมาได้ มีไว้ให้นักเทรดใช้ฝึกฝนกลยุทธ์การเทรดเท่านั้น โดยหากเงินในบัญชีทดลองหมดหรือต่ำกว่า 5000 ดอลล่าร์ก็สามารถเติมใหม่ได้ฟรีตลอดโดยการกดที่ “ฝากเงิน”

6. ถ้าอยากลงทุนล่ะ…จะเติมเงินเข้า Olymp Trade ได้ยังไง?

ช่องทางการฝากเงินที่นักเทรดไทยสามารถใช้ได้คือ บัตรธนาคาร ทรูวอลเล็ต บริการไอแบ้งกิ้งของธนาคาร และกระเป๋าเงินออนไลน์ โดยสามารถดู วิธีการฝากเงินแต่ละช่องทางได้ที่นี่

7. ถอนเงินยังไง? ใช้เวลานานแค่ไหน?

ในการถอนเงินออกจาก Olymp Trade จะเป็นการถอนออกทางช่องทางที่ฝากเงิน หากฝากเงินหลายช่องทางก็สามารถเลือกช่องทางใดช่องทางหนึ่งในการถอนได้ตามความสะดวก โดยสามารถดู วิธีการถอนเงินช่องทางต่างๆได้ที่นี่ สำหรับระยะเวลาในการถอนเงินจะช้าเร็วต่างกันตามแต่ละช่องทางการถอนเงิน การถอนผ่านไอแบ้งกิ้งธนาคารจะได้รับยอดที่ถอนภายใน 24 ชั่วโมง สูงสุด 2 วันทำการ ส่วนการถอนผ่านบัตรธนาคารและทรูวอเล็ทจะได้รับการอนุมัติการถอนจาก Olymp Trade ภายใน 1-3 วันทำการ หลังจากการถอนได้รับการอนุมัติจาก Olymp Trade แล้วจะเป็นกระบวนการรีฟันด์ของทางธนาคารเอง ซึ่งกระบวนการรีฟันด์นี้ไม่สามารถคาดการระยะเวลาได้ หากจะให้ประมาณก็คงประมาณ 30 วันทำการที่ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์ การถอนผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์จะใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ olymp-withdraw-fast

(ภาพอธิบายกระบวนการฝากถอนเงินผ่านบัตรธนาคาร)

8. ถอนได้เงินจริงหรือไม่?

หากคุณยืนยันตัวตนหลังจากฝากเงินเรียบร้อยผ่านแล้ว ในขั้นตอนการถอนเงินคุณจะได้รับเงินในระยะเวลาตามข้อ 7 อย่างแน่นอน หากคุณยังไม่ได้ยืนยันตัวตนสามารถดู วิธียืนยันตัวตน และดำเนินการให้เรียบร้อยก่อนส่งคำขอถอนเงิน

9. Olymp Trade จะบล็อคบัญชีเทรดของนักเทรดหรือไม่?

หากนักเทรดไม่ได้ละเมิดเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้งานบัญชีเทรด Olymp Trade ไม่บล็อคบัญชีนักเทรด จะไม่มีการบล็อคอย่างไร้เหตุผล ดังนั้นนักเทรดอย่างเราต้องศึกษา เงื่อนไขและข้อตกลง ในการใช้งานบัญชีเทรดให้ดี เพื่อเลี่ยงการกระทำผิดแบบไม่ตั้งใจ และหากมีข้อสงสัยกับการกระทำใดๆที่ไม่แน่ใจว่าสามารถกระทำได้ ให้สอบถามเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ก่อนลงมือทำสิ่งนั้นๆเสมอ

10. ถ้าเทรดได้เยอะๆจะถูกจำกัดการเทรดจริงหรือไม่?

โปรแกรมตรวจจับความเสี่ยงในการเทรด Olymp Trade จะจำกัดการเทรดของนักเทรดที่มีพฤติกรรมประมาทในการเทรด เช่น การลงออเดอร์ถี่ๆติดต่อกัน การทุ่มเงินทุนทั้งหมดหรือในสัดส่วนที่มากเมื่อเทียบกับจำนวนเงินที่มีอยู่ในพอร์ตในการเทรดหนึ่งครั้ง หรือเหตุผลอื่นๆที่แสดงถึงความประมาทในการเทรด โดยการจำกัดการเทรดนี้จะหายไปเองเมื่อเวลาผ่านไปสักระยะ ไม่ว่าจะกำลังเทรดเสีย หรือกำลังเทรดได้กำไร หากมีพฤติกรรมเข้าข่ายเทรดโดยประมาทตามข้างต้นที่กล่าวไปก็มีโอกาสถูกจำกัดการเทรดได้เช่นกัน ในระหว่างที่ถูกจำกัดการเทรด ให้เทรดตามจำนวนที่กำหนดในแต่ละวัน วางแผนเทรดให้ดี เช่นถูกจำกัดการเทรดที่ 100 ดอลล่าร์ต่อวัน ถ้าเทรดไม้ละ 10 อาจจะได้แค่ 10 ครั้ง หรือถ้าเทรดไม้ละ 50 ก็อาจจะได้แค่สองครั้ง หรือชะลอการเทรดจนกว่าการจำกัดการเทรดนั้นจะหายไป อ่านครบ 10 ข้อแล้ว หวังว่าคุณจะสามารถตัดสินใจได้ว่าชอบหรือไม่ชอบการลงทุนแบบนี้ หากมีใครที่คุณคิดว่าเขาน่าจะชอบการลงทุนแบบนี้ คุณสามารถแชร์ไปให้เขาได้ทันที มาเริ่มจากการทำความรู้จักแพล็ตฟอร์ม Olymp Traderegister-trading-account-button

เทรด Olymp Trade ให้ดูสดๆ วิธีการเข้า การรอ สดๆบทไม่มี

 

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (28 votes, average: 4.93 out of 5)
Loading...

31 ข้อคิดเห็น

 1. เบลล
  04.01.2019 at 21:04 — ตอบกลับ

  เริ่มต้นเวลาเรารู้จักอะไรครั้งแรกก็ย่อมมีคำถามอยู่แล้ว เราก็เหมือนกันที่เคยสงสัยเสมอว่า Olymp Trade ดีไหม พอจะเชื่อได้มั้ย แม้ทุกวันนี้ก็ยังไม่กล้าบอกใครว่า Olymp Trade ดี แค่ว่ามันดีกับตัวเองอยู่ กับคนอื่นยังไงไม่กล้าบอกหรอกค่ะ ใครมาถามก็บอกอย่างเดียวเลยว่าต้องลองเอาเอง ส่วนเรื่องเติมเงินถอนเงินตอนนี้เรายังเติมเงินถอนเงินได้ปกติดี ยังไม่มีปัญหาอะไรนะ แต่ก็ไม่การันตีว่าอนาคตจะมีปัญหารึเปล่านะ ต้องคอยดูกันไปเรื่อยๆ แต่โดยรวมสำหรับเราคือดีแล้ว

 2. เก่งมากมีผมคนเดียว
  05.01.2019 at 20:46 — ตอบกลับ

  มีหลายคนนะครับที่พอเห็นผมเทรดได้เงินก็จะเข้ามาถามว่า Olymp Trade ดีไหม เทรดแล้วได้เงินจริงหรือเปล่าแล้วก็อีกหลายๆคำถามครับ เขาก็เห็นอยู่ว่าผมเสร็จอย่างเดียวไม่ได้ทำอาชีพอื่น ถ้าเทรดแล้วไม่ได้เงินจริงผมจะเครียดทำไม แล้วถ้าเกรดแล้วถอนเงินออกมาไม่ได้ผมจะเสร็จทำไม ถ้าใครมาถามว่า Olymp Trade ดีไหม ส่วนใหญ่ผมจะบอกแค่ว่าให้ไปลองเองโหลดตรงไหนอะไรยังไงแค่นั้น ถ้าผมทำเงินได้เนี่ยก็น่าจะเป็นคำตอบได้แล้วนะครับ

 3. JJrachanok
  09.01.2019 at 23:05 — ตอบกลับ

  ถ้ามีคนมาถามผมว่า olymp trade ดีไหม ผมก็จะบอกเป็นกลางๆว่า มันก็แล้วแต่คนชอบมันก็แล้วแต่คนถนัด แต่ถ้าถามว่า olymp trade ได้เงินจริงไหม ผมก็จะตอบให้ว่ามันถอนเงินออกมาได้จริงเป็นเงินสดออกมาใช้ได้จริงไม่ใช่แค่ตัวเลข แต่ก่อนที่จะมาถึงขั้นตอนการถอนเงินเราก็ต้องรู้วิธีการทำกำไรก่อนเอาแน่ๆล่ะถ้าทำกำไรได้ก็ได้เงินแน่นอน แต่ถามว่าดีไหมมันก็ดีสำหรับคนที่ทำกำไรได้ส่วนคนที่ Trade เสียมันก็ไม่ดีสำหรับพวกเขาคนที่เทรดได้สร้างรายได้จากตรงนี้มันก็ดีสำหรับเขาเพราะฉะนั้นลองคิดดูแล้วคิดว่าตัวเองไหวไหมมันเข้ากับตัวเองหรือเปล่า

 4. OOm
  10.01.2019 at 23:35 — ตอบกลับ

  คิดจะเทรดออนไลน์กับ olymp trade ต้องศึกษาไว้เยอะๆ ต้องรู้เท่าทันระบบ และต้องไม่ใช้อารมณ์ในการเทรดครับ อย่ามามัวนั่งคิดเล็กคิดน้อยว่า olymp trade ดีไหม หลอกหรือเปล่า ลองเองลุยเองเลยครับ ตราบใดที่เงินยังไม่หลุดออกจากกระเป๋าเราก็ไม่ต้องกลัว หรืออยากจะลองระบบถอนเงินฝากเงินก็ลองด้วยเงินน้อยๆไปก่อนเอาจำนวนที่ว่ายอมเสียได้ ที่บอกอย่างนี้เพราะว่าเราไม่รู้ว่าจะได้หรือเสียการลงทุนมีความเสี่ยงทั้งสิ้น ก็ต้องเผื่อใจไว้เสีย 50 ได้ 50 นะครับ

 5. Venlawi
  11.01.2019 at 22:51 — ตอบกลับ

  ในการเทรดแน่นอนว่าเป็นหน้าที่นักเทรดคือจะต้องมองหาโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ แต่ถ้าถามความคิดเห็นว่า olymp trade ดีไหม มันก็ไม่ได้ดีทั้งหมด แน่นอนว่ามันมีข้อดีและข้อเสีย ก็ต้องชั่งน้ำหนักดูค่ะว่าข้อดีข้อเสียอันไหนมีมากกว่ากัน ถ้าข้อเสียมันเป็นสิ่งที่ยอมรับได้ และมีข้อดีที่ทำให้เราชอบ olymp trade มากกว่าก็ไม่ต้องลังเลที่จะเลือกเทรดที่นี่ ส่วนได้ส่วนอื่นๆก็จะเป็นส่วนของตัวนักเทรดเองที่เราจะต้องเรียนรู้ฝึกฝนและเอาชนะตัวเองให้ได้

 6. ปั้นการอง
  15.01.2019 at 22:46 — ตอบกลับ

  ตอนนี้กำลังหาข้อมูลว่า olymp trade ดีไหม หรือเป็นแค่ App เล่นเกมธรรมดา ข้อสำคัญเลยคือถอนเงินได้เงินจริงไหม ถ้าสมมุติถอนเงิน olymp trade แล้วไม่ได้รับเงินจะติดต่อได้ที่ไหนครับ รับฝากเงินฝากกับธนาคารไทยได้แบบนี้แสดงว่าถูกกฎหมายไทยใช่ไหมครับ ผมมีเงินทุนอยู่จำนวนหนึ่งคิดว่าจะลงทุนสักอย่างได้กำไรเร็วได้เงินเร็วหวั่นว่า มันจะจริงหรือเปล่า สื่อโฆษณาชวนเชื่อมาเยอะพวกขายตรงให้เราลงทุนอะไรพวกนี้นะครับก็ต้องขอเช็คให้ละเอียดสักนิดนึง

 7. Eiop
  17.01.2019 at 22:18 — ตอบกลับ

  จริงแต่ละปัญหามีคำอธิบาย แล้วก็มีคนพูดถึงกันเยอะนะแต่ส่วนใหญ่คนที่เทรด Olymp Trade แล้วก็ไปถามใน Facebook บ้างในยูทูปบ้างพันทิปบ้างอะไรบ้างก็จะเป็นคนที่เริ่มเทรดด้วยกันโหลด App Message เลยไม่ได้อ่านไม่ได้อะไรทั้งสิ้นไม่ได้หาข้อมูล แล้วพรุ่งนี้คำถามว่าไปถามเจ้าหน้าที Olymp Trade นะ ก็มาถามแต่พวกเราที่ไม่รู้เหมือนกันตอนนี้ถ้าใครถามก็ขอเอาบทความนี้ดูเหมือนกันค่ะ คน inbox เข้ามาถามบ่อยๆก็จะเป็นเรื่องของการโดนล็อคบัญชีที่ไปสร้างหลายบัญชีแล้วก็ผิดกฎเขานั่นแหละค่ะ

 8. gonun
  19.01.2019 at 20:31 — ตอบกลับ

  ใครสงสัยว่า olymp trade ดีไหม มากองกันอยู่ตรงนี้ครับ ถ้าจะมองจากรางวัลและผลโหวตของ olymp trade ก็ถือว่าดีนะ แต่จะมองจากคนที่เสียเงินไปกับการเทรดก็จะตัดสินได้ว่าไม่ดี และอีกอย่างถ้าจะมองจากคนที่ได้กำไรจากการเทรดแล้วก็สร้างอาชีพจากการเทรดมันก็ถือว่าดี สรุปมันก็อยู่ที่คนมองและมุมมองว่าคนจะไปคิดเอามาจากตรงไหนแล้วคนที่ตัดสินใจเข้าไปเทรดจะสามารถเทรดได้กำไรไหมจะมีความสามารถพอไหม

 9. เบบี้
  21.01.2019 at 23:12 — ตอบกลับ

  เห็นถามกันเยอะจัง ถามแต่คำถามเดิมๆว่า olymp trade ดีไหม ๆ ตอนแรกก็ไม่คิดจะตอบหรอก แต่เห็นคนมาตอบเยอะก็ขอแจมสักหน่อยก็แล้วกันค่ะ olymp trade ไม่ได้ดีไปทุกอย่าง แต่ถ้าเทียบกับรุ่นอื่นๆในประเภทเดียวกันก็น่าจะเหมาะกับคนไทยที่สุดแล้วแหละดูเหมือนมีความเป็นไทยและเข้าถึงคนไทยมากกว่าคนอื่น แต่จริงๆแล้วก็มีโบรกเกอร์อื่นๆอีกตั้งหลายโบรคนะ โบรกเกอร์ของไทยก็มีแต่ไม่ค่อยน่าเชื่อถือเท่าไหร่ ก็ต้องดูที่มันมีจดทะเบียนถูกต้องแล้วก็จ่ายเงินจริง

 10. Pachara
  24.01.2019 at 21:53 — ตอบกลับ

  ฟันเริ่มเทรด olymp trade ได้ไม่นานแล้วก็ยังไม่ได้ถอนเลยสักครั้งตอนนั้นยังเป็นช่วงที่เสียอยู่ยังไม่ได้ทุนคืนแล้วก็ยังทำกำไรไม่ได้ก็มีคนถามว่า olymp trade ดีไหม เราก็ตอบเขาไปว่าไม่ดีหรอกเพราะว่าไม่ได้เงินเลยมีแต่เสียเป็น App ที่ทำให้เสียเงิน แต่ว่าพอลงมาทำจริงจังมาศึกษาจริงจังแล้วก็ใช้เวลาอยู่กับการเทรดมากที่สุดเท่าที่เคยทำมาในชีวิตจนได้ถอนเงินครั้งแรกเป็นจำนวนเล็กน้อยแหละแต่คือมันถอดออกมาได้จริงก็เริ่มมีกำลังใจแล้วมันถอนได้จริงถ้ามีคนมาถามทุกวันนี้ก็คงบอกว่าดีนะ

 11. Toyato
  26.01.2019 at 21:42 — ตอบกลับ

  วันที่เริ่มเทรดเงินจริงใน olymp Trade ถึงสามารถบอกได้ว่า olymp trade ดีไหม แต่คนฟังก็อย่าเพิ่งเชื่อจนกว่าจะได้เทรดเองนะ ประสบการการณ์สำคัญมาก เทรดแบบไม่มีประสบการณ์ก็มีแต่แพ้ ต้องมีวินัยในการฝึก พอเทรดจริงก็ตอ้องมีวินัยในการเทรดและบริหารเงินทุนให้ได้ และมือใหม่กับมืออาชีพจะต่างกันที่การควบคุมอารมณ์ คนที่เทรดไม่สำเร็จส่วนมากแพ้อารมณ์์ตัวเอง หัวร้อนต้องการเอาชนะ แต่สุดท้ายต้องล้างพ็อต แล้วก็จะโทษว่าบริษัทโกง นี่ก็เคยคิด แต่ก็ผ่านจุดนั้นมาแล้ว

 12. โชติกา
  29.01.2019 at 22:35 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ดีไหม มันคงไม่ดีกับคนประเภทใจร้อน อารมณ์แปรปรวน เพราะอารมณ์จะทำให้คุณเทรดเสียได้ง่าย ทำให้การตัดสินใจเปิดออเดอร์ผิดพลาดได้ เพราะฉะนั้น Olymp Trade จะดีสำหรับคนที่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ดี และมีความตั้งใจในการศึกษาข้อมูลและอดทนฝึกหัดฝึกเทรดได้

 13. Tutaba
  06.04.2019 at 21:25 — ตอบกลับ

  อ่านหมดทุกๆข้อแล้วก็ไม่เหลือข้อสงสัยอะไรอีกเลยเพราะตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยคิดจะหาข้อมูลแนวนี้ใน olymp trade เลย ที่คิดมาตลอดคือทำยังไงจะได้เงินทำยังไงจะเทรดให้ได้กำไรและในเมื่อเห็นแล้วว่าใน olymp trade ถอนเงินออกมาได้จริงก็แค่นั้นจบไม่ได้จะหาข้อมูลอะไรเพิ่มเติมแต่พอดีมีคนแชร์เข้ากลุ่ม Facebook ไปก็เลยกดเข้ามาดูขอบคุณสำหรับความรู้ที่หาอ่านได้ทั่วไปแต่ว่าเพราะเราไม่ได้คิดจะค้นหาก็เลยอาจจะไม่เจอถ้าไม่ได้เพื่อนๆแชร์เข้ามาในกลุ่มเราก็คงไม่มีโอกาสได้เข้ามาอ่านในตอนนี้

 14. Yotin
  17.04.2019 at 23:09 — ตอบกลับ

  สำหรับตัวผมเองก็คิดว่าดีนะเพราะเป็นแหล่งรายได้เสริมอีกครั้งนึง Olymp trade Free Fire กับบัญชีไทยได้เพราะว่าถ้าฝากบัญชีอื่นผมก็ไม่รู้ว่าจะต้องสั่งยังไงเพราะผมไม่เคยใช้อะไรที่เป็นการเงินในเน็ตเลยถ้าจะต้องสั่งในเน็ตที่ไม่ได้ใช้บัญชีธนาคารผมก็คงเหวอไปไม่เป็นเหมือนกัน ในโบรกเกอร์ olymp trade 6 เขตเฉพาะ Forex นะครับผมทำงานประจำด้วยไม่มีเวลานั่งดูกราฟตลอดผมก็เลยเลือกเทรดเป็นวันเป็น Forex ไปเลยเปิดเทรดตอนเช้าก่อนไปทำงานแล้วก็มาปิดเทรดตอนกลับมาจากทำงาน ผมเสียไม่เยอะหรอกแค่วันละไม้แค่นั้นเอง

 15. ตี๋ใหญ่สุด
  27.04.2019 at 01:35 — ตอบกลับ

  จะบอกยังไงดีล่ะว่า Olymp trade เป็นเครื่องมือที่ทำเงินได้ผลดี แต่สำหรับคนที่ใช้ไม่เป็น ใช้ไม่ถูกหลักก็จะกลายเป็นเพียงคาสิโนที่เสี่ยงดวงเอาเท่านั้น คนที่ไม่ศึกษาจะไม่มีทางรุ้ว่า Olymp Trade เป็นมากกว่าการพนัน แต่มันคือการลงทุน ไม่ต่างจากการเล่นหุ้นเลย ไม่ตางจากการลงทุนทำธุรกิจเลย แต่สามารถทำกำไรได้เร็วกว่าด้วยซ้ำ สำหรับเรามันคือเครื่องมือทำกินของเรา เรากำลังวางแผนจะใช้โบรกเกอร์นี้มาเป็นเครื่องมือทำกินขิงเรา เป็นอาชีพหลักของเรา ขอเวลาไม่กี่เดือนเราจะทำให้ได้

 16. ดอกไม้ริมทาง
  28.04.2019 at 13:03 — ตอบกลับ

  เทรดไปก็พอใช้ได้นะ Olymp trade บริการลูกค้าดูแลทั่วถึง แต่ถ้ามีสำนักงานในไทยก็คงดีเป็นมากกว่านี้ แต่ก็คงเป็นไปได้ยากแหละเพราะสถานการณ์บ้านเราก็ไม่น่าลงทุนสักเท่าไหร่ เหมือนกับการลงทุนหุ้นไทยช่วงนี้ก็ไม่ค่อยกล้า หันมาเล่น Olymp Trade ดูท่าทีสถานการณ์ไปก่อน แต่เผอิญว่าเทรดกับโบรกเกอร์นี้ดันได้กำไรเร็ว สงสัยจะได้เทรดยาว ถือว่าก็ดีไปอีกอย่างนะมีช่องทางทำมาหากิน พยายามสอนลูกหลานว่าในอินเตอร์เน็ตมีอะไรให้ทำอีกเยอะแยะสามารถสร้างรายได้ได้จากหลายอย่างมากไม่ใช่แค่การเทรดอย่างเดียวด้วย

 17. Orwan
  06.08.2019 at 21:06 — ตอบกลับ

  อ่านดูแล้วก็ต้องพิจารณาด้วยว่าข้อกำหนดและคุณสมบัติที่ Olymp Trade แจ้งเอาไว้นั้นตรงกับตัวเองหรือเปล่าเพราะว่า Olymp Trade หลอก หรือไม่เราทุกคนก็ย่อมสงสัยแล้วก็มีคำถามกันทุกคนแต่ส่วนใหญ่ที่คิดว่าหลอกก็จะเกิดจากการเข้าใจผิดไม่ยอมศึกษาเงื่อนไขข้อกำหนดคุณสมบัติการเป็นนักเทรดของโบรกเกอร์นี้ให้ดีแล้วมีปัญหาย้อนหลังก็เหมารวมว่าเป็นการหลอกลวง การเทรดมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นการมีบัญชีเทรดก็เหมือนกันมันจะต้องศึกษาหาข้อมูลและทำให้ถูกขั้นตอนถูกวิธีจะได้ไม่มีปัญหา

 18. WPJoy
  10.08.2019 at 22:50 — ตอบกลับ

  มีคนเคยมาถามเหมือนกันว่า Olymp Trade ดีไหม เราก็บอกได้เต็มปากเลยว่าดีเพราะว่าเราใช้ Olymp Trade เป็นช่องทางทำมาหากินหลักทุกวันนี้แต่คนมาถามเองหลังจากถามเราแล้วๆเขาก็บอกว่าไม่ดีเพราะว่าดูเหมือนเป็นการพนันเราก็งงว่าแล้วเขาจะมาถามเราทำไมในเมื่อเขาได้ตัดสินใจไปก่อนที่จะลองเทรดด้วยซ้ำเราก็เลยเงียบไม่ได้ต่อคำอะไรกับเขาเพราะว่าการที่เราทำเงินได้จาก App นี้เราก็ไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศหรือพยายามผลักดันให้ใครมาเล่นมันก็แล้วแต่ว่าเขาจะเชื่อหรือเปล่าเราไม่ได้เดือดร้อนอะไร

 19. Pai Ta
  21.08.2019 at 20:45 — ตอบกลับ

  ไม่ค่อยชอบเลยนะเวลาที่มีคนมาถามว่า Olymp Trade ดีไหม เทรดยังไงได้กำไรจริงหรือเปล่าบางครั้งเราก็คงต้องเสี่ยงลองเพื่อให้ได้รู้คำตอบดีกว่าไปถามคนอื่นเขาเพราะว่าคนอื่นเขาก็จะตอบตามประสบการณ์ของเขาแต่ประสบการณ์ของเราอาจจะต่างไปดิฉันเลือกที่จะเสียเงินเล็กน้อยเพื่อที่จะได้ลองแล้วให้รู้ว่าความจริงแล้วมันเป็นยังไงแล้วไม่เคยเสียใจเลยที่วันนั้นตัวเองตัดสินใจทดลองเทรด Olymp Trade พระมาถึงวันนี้มันช่วยให้มีเพื่อนนักเทรดเพิ่มขึ้นและยังเป็นแหล่งรายได้เพิ่มให้กับครอบครัวอีกด้วย

 20. กล้าหาญ
  24.06.2020 at 19:10 — ตอบกลับ

  เพื่อนสนิทคนหนึ่งของผมเริ่มเทรดกับ Olymp ได้ประมาณหนึ่งปี ผลงานเทรดของเพื่อนผมคนนี้สุดยอดมาก เป็นแรงบันดาลใจให้ผมเลย และผมก็ใกล้พร้อมที่จะเริ่มเทรดด้วยเงินจริงที่นี่แล้วครับ ตอนนี้ยังใช้เฉพาะบัญชีทดลองและดูสื่อการสอนของ Olymp เกี่ยวกับระบบเทรดและเทคนิคต่าง ๆ เริ่มพอช่วยให้เห็นภาพการทำงานของตลาดและวิธีการเข้าเทรดในตลาดยังไงให้มีความเสี่ยงต่ำและมีโอกาสทำกำไรสูง ดีมากเลยครับที่โบรกนี้ใส่ใจเรื่องการให้ความรู้กับนักเทรดและสอนการเทรดอย่างเป็นระบบ

 21. Amene
  26.06.2020 at 21:47 — ตอบกลับ

  ดีมากเลยค่ะที่บัญชีทดลองฟรีและใช้ได้ไม่จำกัด ตัวเราเองใช้เวลาหัดเรียนเทรดนานมากกว่าจะทำกำไร เรารู้จักหลายคนที่เริ่มต้นตั้งแต่นับหนึ่งและทำกำไรได้ภายในหนึ่งเดือน แต่ของตัวเองนี่ใช้เวลากว่าครึ่งปีกว่าจะเทรดเป็น ถ้าไม่ได้ลองฝึกใช้กับบัญชีทดลองอย่างเต็มที่นี่คงเป็นไปไม่ได้เลยค่ะ

 22. Phát Liễu
  30.06.2020 at 00:53 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ดีมากครับ เหตุผลก็เพราะ:
  1. มีการฝึกสอนฟรี รวมถึงคอร์สขั้นสูง การฝึกฝนไม่ใช่แค่หลักการพื้นฐาน แต่ยังรวมถึงการสอนระดับสูงซึ่งช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีการเทรดและทำรายได้
  2. มีสินทรัพย์ให้เทรดจำนวนมาก นักเทรดแต่ละท่านสามารถเลือกสินทรัพย์ที่เหมาะกับกลยุทธ์ของตน
  3. โบรกเกอร์ได้รับการกำกับโดย IFC ซึ่งการันตีเงินชดเชยในกรณีที่มีการปฏิบัติโดยมิชอบใด ๆ ซึ่งนักเทรดจะได้รับเงินชดเชยสูงสุดถึง $20,000

 23. Celstaral
  17.07.2020 at 04:21 — ตอบกลับ

  ผมได้ยินมาว่า หากคุณไม่อยากจะเทรดด้วยตนเอง คุณสามารถลงทุนในนักลงทุนคนอื่น และพวกเขาจะเทรดด้วยเงินลงทุนของคุณและทำกำไร ทำได้จริงหรือเปล่าครับหรือว่าเป็นกลโกงอะไรของ olymp trade?

  • Ariane Kilback
   30.08.2020 at 23:17 — ตอบกลับ

   ใช่ค่ะ Olymp Trade มีโปรแกรมพาร์ทเนอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก คุณหาอ่านเพิ่มเติมได้บนเว็บไซต์ของบริษัท มีรายการเงื่อนไขฉบับเต็มอยู่ค่ะ

 24. Skygirl
  28.07.2020 at 03:56 — ตอบกลับ

  ชอบมากค่ะเวลาที่เจอข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับตัวเราเอง
  และ Olymp ก็เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีมากในกรณีนี้ เพราะว่ามีบทรีวิวและบทความดีๆ เสมอที่อัปเดตข่าวสารและเหตุการณ์ล่าสุดในปัจจุบัน
  เราชอบศึกษาสิ่งที่สำคัญ ๆ ค่ะ จะพยายามศึกษาเป็นเรื่องแรกไว้ก่อน เพราะมันช่วยในการทำงานมากค่ะ

 25. Mos
  03.08.2020 at 12:49 — ตอบกลับ

  ผมก็จะบอกเป็นกลางๆว่า มันก็แล้วแต่คนชอบมันก็แล้วแต่คนถนัด แต่ถ้าถามว่า olymp trade ได้เงินจริงไหม ผมก็จะตอบให้ว่ามันถอนเงินออกมาได้จริงเป็นเงินสดออกมาใช้ได้จริงไม่ใช่แค่ตัวเลข แต่ก่อนที่จะมาถึงขั้นตอนการถอนเงินเราก็ต้องรู้วิธีการทำกำไรก่อนเอาแน่ๆล่ะถ้าทำกำไรได้ก็ได้เงินแน่นอน คิดจะเทรดออนไลน์กับ olymp trade ต้องศึกษาไว้เยอะๆ ต้องรู้เท่าทันระบบ และต้องไม่ใช้อารมณ์ในการเทรดครับ อย่ามามัวนั่งคิดเล็กคิดน้อยว่า olymp trade ดีไหม หลอกหรือเปล่า ลองเองลุยเองเลยครับ ตราบใดที่เงินยังไม่หลุดออกจากกระเป๋าเราก็ไม่ต้องกลัวคับ

 26. Areeya
  07.08.2020 at 13:22 — ตอบกลับ

  เราก็เหมือนกันที่เคยสงสัยเสมอว่า Olymp Trade ดีไหม พอจะเชื่อได้มั้ย แม้ทุกวันนี้ก็ยังไม่กล้าบอกใครว่า Olymp Trade ดี แค่ว่ามันดีกับตัวเองอยู่ กับคนอื่นยังไงไม่กล้าบอกหรอกค่ะ ใครมาถามก็บอกอย่างเดียวเลยว่าต้องลองเอาเองเราด็ไม่รู้เรื่องพวกนี้สักเท่าไหร่หรอกค่ะ ก็อาศัยดูอาศัยถามเขาเอาเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าถามความคิดเห็นว่า olymp trade ดีไหม มันก็ไม่ได้ดีทั้งหมด แน่นอนว่ามันมีข้อดีและข้อเสีย ก็ต้องชั่งน้ำหนักดูค่ะว่าข้อดีข้อเสียอันไหนมีมากกว่ากัน ถ้าข้อเสียมันเป็นสิ่งที่ยอมรับได้และมีข้อดีที่ทำให้เราชอบ olymp tradeค่ะเราว่ามันก็เทรดง่าย และปลอดภัยดีค่ะ

 27. NICKNAME
  14.08.2020 at 14:55 — ตอบกลับ

  ผมก็จะบอกเป็นกลางๆว่า มันก็แล้วแต่คนชอบมันก็แล้วแต่คนถนัด แต่ถ้าถามว่า olymp trade ได้เงินจริงไหม ผมก็จะตอบให้ว่ามันถอนเงินออกมาได้จริงเป็นเงินสดออกมาใช้ได้จริงไม่ใช่แค่ตัวเลข แต่ก่อนที่จะมาถึงขั้นตอนการถอนเงินเราก็ต้องรู้วิธีการทำกำไรก่อนเอาแน่ๆล่ะถ้าทำกำไรได้ก็ได้เงินแน่นอน ถ้าคิดจะเทรดออนไลน์กับ olymp trade ต้องศึกษาไว้เยอะๆ ต้องรู้เท่าทันระบบ และต้องไม่ใช้อารมณ์ในการเทรดครับ อย่ามามัวนั่งคิดเล็กคิดน้อยว่า olymp trade ดีไหม หลอกหรือเปล่า ลองเองลุยเองเลยครับจะได้รู้ว่ามันดีหรือไม่ดี

 28. PUNPUN
  20.08.2020 at 14:37 — ตอบกลับ

  ฉันก็มีความสนใจมากนะกันแอพ Olymp Trade อะเพราะฉันว่ามันเป็นแอพที่ดูกราฟง่ายเดาการเทรดได้ง่ายอะอย่างว่าแหละสูตรใครสูตรมันเนาะ แต่ฉันก็ยังว่าโอลิมเทรดไม่มีปัญหาอะไรนะคะเพราะตั้งแต่ฉันได้เทรดมาฉันก็ได้กำไรตลอดตอนแรกยอมรับนะเห็นโอลิมเทรดครั้งแรกเราก็กลัวๆอยู่แต่พอได้เทรดเราว่าเทรดง่ายตอนแรกเราก็ยังไม่ค่อยเป็นเราเลยเข้าไม่ดูสูตรการเทรดที่กลุ่มชุมชนออนไลค์นักเทรดมาค่ะแล้วเราก็ลองทำตามเราก็ดีขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้เทรดคล่องมากค่ะแถมยังได้กำไรอีกด้วย

 29. Gressy
  24.08.2020 at 14:24 — ตอบกลับ

  ฉันว่า Olymp Trade เป็นอีกแอพที่ดีนะ ฉันว่ามีความน่าเชื่อถือดีและก็ปลอดภัย ถ้าจะเทรดก็แนะนำให้เทรดในแอพ Olymp Trade Forex ดีกว่านะ ฉันว่ามันเทรดง่ายและสนุกถ้าสำหรับมือใหม่ก็ลองเทรดแบบไม่เสียเงินก็ได้นะ แล้วก็ไปศึกษาก่อนแล้วค่อยเทรดดีว่านะและฉันว่าแอพโอลิมเทรดก็สมัครไม่ยากนะเขาก็ทำเป็นขั้นตอนๆให้เราสมัครได้ง่าย ถ้าจะฝากเงินก็เป็นเรื่องง่ายเพราะเขาฝากเงินเข้าโดยบัตรธนาคาร ทรูวอลเล็ต บริการไอแบ้งกิ้งของธนาคาร และกระเป๋าเงินออนไลน์ได้เลยค่ะ

 30. ปารีณา
  27.08.2020 at 15:30 — ตอบกลับ

  ฉันว่านะในความคิดคนอื่นที่เขาคิดไรกับ Olymp Trade อ่ะฉันไม่รู้หรอก แต่ฉันรู้แค่ว่าโอลิมเทรดก็เป็นอีกแอพที่ใช่ได้เลยนะ เทรดคล่องเทรดไวถ้าใครที่ชำนานแล้วนี่เทรดได้แบบสบายเลย ฉันว่าเป็นอีกแอพที่หารายได้เสริมได้ดีอะ ส่วนตัวฉันชอบนะนี่ฉันไม่ได้อวยแอพเขานะฉันพูดตามความจริงส่วนใครจะเชื่อไม่เชื่อก็ตามใจ ฉันก็เทรดได้เงินตลอดนะและไม่มีปัญหาอะไรเลยแหละฉันว่าแอพเราปลอดภัยและถูกกฎหมายอยู่นะระบบอะไรก็ดีแถมยังมีเจ้าหน้าทีที่ติดต่อได้24ชม.ด้วยค่ะ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade ดีไหม : อยู่ให้ห่างไว้…หากยังไม่รู้คำตอบ 10 ข้อนี้