วิธีฝากเงิน Olymp Trade USDT เข้าบัญชี USDT ถอนเงิน ด้วย Binance

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

ในยุคที่ผู้คนข้าถึงเหรียญดิจิตอล ( cryptocurrencies ) กันมากขึ้น นอกจากนี้เงินดิจิตอลยังเข้ามามีบทบาทกับหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการเทรดออนไลน์ Olymp Trade USDT บัญชีการเทรดสกุลเงิน USDTที่คุณสามารถฝากเงินเข้าแพล็ตฟอร์ม โอลิมเทรด โดยใช้เหรียญ USDTและเทรดทำกำไรได้เลย

สร้างบัญชี Olymp Trade USDT อย่างไร?

หากคุณยังไม่เคยมีบัญชีเทรดบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade คุณสามารถศึกษาวิธีลงทะเบียนสร้างบัญชีเทรด แต่หากคุณมีบัญชี โอลิมเทรด อยู่แล้ว คุณไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ เพียงทำตามวิธีด้านล่างนี้

 1. ล็อกอิน Olymp Trade ใน แอพ หรือ เว็บไซต์ แอพ olymp trade
 2. คลิ๊กที่บัญชีจริง ตามภาพด้านล่าง แล้วกดเครื่องหมายบวก + เพื่อเพิ่มบัญชีเชื่อมต่อ (Multi-account) กดบวกเพิ่มบัญชี olymp trade เชื่อมต่อ
 3. ในหน้า “เพิ่มบัญชี” เลือกสกุลเงิน USDT – USDT แล้วกดปุ่ม “ถัดไป” คุณก็จะได้บัญชี Olymp Trade USDT แล้ว เลือกสกุลเงิน Olymp Trade เป็น usdt

หากคุณมีบัญชี USDTในแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade แล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะเติมเงินเข้าบัญชีนี้อย่างไร ฟังทางนี้!

Olymp Trade ฝากเงินUSDT

บัญชีเชื่อมต่อ สกุลเงิน USDT คือบัญชีเหรียญดิจิตอล USDT จะฝากเงินสกุลอื่นเข้าไม่ได้ ดังนั้นหากคุณต้องการใช้บัญชีสกุลเงินนี้ ต้องแน่ใจว่าคุณรู้จักการซื้อขายเหรียญ USDT ในแพล็ตฟอร์มเอกเชนจ์ ทั้งไทยและต่างประเทศ มีขั้นตอนดังนี้

 1. ในหน้าการเทรด Olymp Trade กดที่ปุ่ม “การชำระเงิน” แล้วเลือกตัวเลือก “ฝากเงิน” ปุ่มการชำระเงิน ปุ่มฝากเงิน Olymp Trade
 2. Olymp Trade ฝากเงินขึ้นต่ำ 5 เหรียญ USDT หรือประมาณ 180 บาท ซึ่งเป็นจำนวนที่ถือว่าน้อยมาก นักเทรดทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ กรอกจำนวนเหรียญที่ต้องการฝาก ถัดมาในช่อง “วิธีการชำระเงิน” เลือก Network ที่ต้องการใช้ฝากเงิน หากใครใช้ Binance ในการฝากเงินครั้งนั้น แนะนำให้เลือกเป็น USDT (BSC BEP-20) เพราะค่าธรรมเนียมถูกที่สุด เหมือนไม่ได้จ่ายเลย แต่ขั้นต่ำในการโอนของ Binance คือ 10 เหรียญ USDT หรือประมาณ 360 บาท จากนั้นกดปุ่ม “ถัดไป” (ถ้ามีรหัสโบนัส หรือต้องการฝากแบบรับโบนัส ให้กดปุ่ม “โปรโมโค้ด”) หน้าการฝากเงิน USDT ใน olymp trade
 3. หน้า “ยืนยันการชำระเงิน” ตรวจดูข้อมูล เมื่อแน่ใจว่าทุกอย่างถูกต้อง กดปุ่ม “ยืนยัน” หน้ายืนยันฝากเงิน olymp trade
 4. ถัดมาคุณจะพบกับหน้าฝากเงิน ที่มีภาพ QR Code และที่อยู่กระเป๋าเงินดิจิตอล USDTคุณสามารถใช้แอพเอกเชนจ์ของคุณสแกนจ่าย หรือจะคัดลอกที่อยู่กระเป๋า USDTไปทำการโอนเหรียญใน Exchange ที่คุณใช้งานได้ โดยเมื่อทำการโอนเหรียญเสร็จจึงกลับมากดปุ่ม “I have already paid”
  olymp trade ฝากเงิน QR Code และที่อยู่กระเป๋าดิจิตอล
 5. หากคุณใช้เอกเชนจ์ Binance คุณสามารถโอนเหรียญตามขั้นตอนนี้ ล็อกอินเข้าเว็บหรือแอพไบแนนส์ของคุณ แล้วไปที่ “Wallet” เลือก “Overview” olymp trade ฝากเงินช่องทาง crypto จากเอ็กเชนจ์
 6. คลิ๊กที่ปุ่ม “Withdraw” ตามภาพด้านล่างนี้ ปุ่ม withdraw ในเอ็กเชนจ์ โอนไป olymp trade
 7. ในหน้า “withdraw crypto” ช่อง “coin” เลือกเป็น USDTช่อง “Address” วางที่อยู่กระเป๋า USDTที่ก็อปปี้มาจากแอพ Olymp Trade ในช่อง “Network” เลือกเป็น BSC BNB Smart Chain (BEP20) ถัดมาช่อง “Amount” ใส่จำนวนเหรียญ USDTจำนวนเดียวกันกับที่คุณกดฝากใน Olymp Trade + ค่าธรรมเนียม ตัวอย่างตามภาพด้านล่างที่ฝาก 10 USDTจึงใส่จำนวน 10.29 (10+0.29) USDTติ๊กเลือกบัญชีที่มีUSDT เพียงพอที่จะโอน เสร็จแล้วกดปุ่ม “withdraw” สีเหลืองตามภาพ
  กรอกข้อมูลการโอนเหรียญไปยัง olymp trade
 8. จากนั้นระบบจะนำคุณเข้าสู่หน้ารักษาความปลอดภัย กดปุ่ม “Send Code” ในช่อง “Phone Number Verification Code” แล้วนำรหัสที่ได้รับใน SMS มาใส่ ถัดมาช่อง “Email Verrification Code” ก็เหมือนกัน กดปุ่ม “Send Code” แล้วนำรหัสที่ได้รับในอีเมลมาใส่ ครบทั้ 2 ช่องแล้วกดปุ่ม “Submit” ยืนยันรหัส sms และอีเมล เพื่อโอนเหรียญไป olymp trade
 9. คุณจะได้้รับแจ้งเตือนว่า “withdrawal request submitted” ให้คุณกดปุ่ม “Complete” กดปุ่ม complete เพื่อโอนไปยัง olymp trade
 10. และการแจ้งเตือนสุดท้าย คือ “Awaiting Approval” คุณเพียงต้องกดปุ่ม Complete และรอยอดเงินในแอพ Olymp Trade อัพเดตตามจำนวนที่คุณโอนเข้าไปใช้เวลาประมาณ 15 นาที ยอดก็จะปรากฏในบัญชีเทรดโอลิมเทรด แจ้งเตือน awaiting approval รอยอดไปยัง olymp trade

ข้อควรระวัง:

 1. ตรวจสอบ Network ของกระเป๋าUSDT ให้ดี เพราะการโอนผิด Network จะทำให้ยอดนั้นหายไปเลย ทาง Olymp Trade ก็ไม่ได้รับ ทางคุณก็จะไม่สามารถเรียกคืนได้
 2. ในขณะทำรายการโอนเหรียญจาก เอ็กเชนจ์ อื่นไปยัง Olymp Trade ต้องหมั่นกลับเข้าไปที่แอพ Olymp Trade เรื่อยๆ เพื่อไม่ให้หน้าเทรดนั้นหายไป เพราะถ้าหายไปแล้ว การทำราาการฝากครั้งนั้นอาจตกหล่น และยุ่งยากได้ 
 3. เมื่อความสะดวก การฝากถอนช่องทางนี้ แนะนำให้ทำรายการในคอมพิวเตอร์หรือคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค จะดีกว่า

การถอนเงิน Olymp Trade USDT แลกเป็นเงินออกมามาใช้

เมื่อฝากเข้าด้วย USDT ก็ต้องถอนด้วยสกุลเงิน USDT โดยถอนออกไปยังบัญชี USDT ที่ใช้ฝากเงินเข้า เท่านั้น!! วิธีการถอนเงินในช่องทางนี้คือ 

 1. เข้าไปเว็บหรือแอป Exchange ของคุณ เพื่อรับที่อยู่กระเป๋า USDT ของคุณก่อน โดยLogin เข้าเว็บหรือแอป Exchange แล้วกดที่ที่ปุ่ม “Deposit”
  แพล็ตฟอร์มเอ็กเชนจ์ ปุ่ม deposit เพื่อเอาที่อยู่กระเป๋า
 2. เลือกสกุล Crypto เป็น TetherUS ตามภาพด้านล่าง
  เลือกเหรียญ Crypto เลือก tether usd
 3. คุณจะได้รับหน้า QR Code และที่อยู่กระเป๋า usdt  ให้คุณกดปุ่มคัดลอกที่อยู่กระเป๋าตามลูกศรสีแดงด้านล่าง ที่อยู่กระเป๋ารับเหรียญ USDT ของแพล็ตฟอร์มเอ็กเชนจ์
 4. จากนั้น login เข้าสู่แอปหรือเว็บไซต์ Olymp Trade กดที่ปุ่ม “การชำระเงิน” เลือก “ถอนเงิน” ปุ่มถอนเงิน olymp trade
 5. ในหน้าการถอนเงิน ช่อง “จำนวนเงิน USDT” ใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอน และช่อง “กระเป๋าเงิน” ใส่ที่อยู่กระเป๋าUSDT ที่คุณคัดลอกมาจากแพล็ตฟอร์ม exchange กรอกเสร็จแล้วคลิ๊กที่ปุ่ม “ถอนเงิน” สีฟ้าตามภาพด้านล่าง การถอนเงิน USDT มีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย ก็เช่นเดียวกับตอนฝากเข้าที่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในแพล็ตฟอร์มเอ็กเชนจ์หน้าการ ถอนเงิน TetherUS จาก olymp trade
 6. รอให้คำขอถอนเงินรอนุมัติ แต่หากต้องการยกเลิกการถอนเงินก็กดที่ปุ่ม “คลิ๊กที่นี่ เพื่อยกเลิกคำขอถอน” ในช่วงที่ปุ่มนี้ยังเปิดโอกาศให้กดได้อยู่ ยอดเงินในบัญชีเทรดจะยังไม่ถูกตัด ดังนั้นระวังจะเทรดต่อจนยอดเงินเหลือไม่พอจำนวนที่กดถอนไป แนะนำอย่าเทรดต่อจนกว่ายอดเงินที่สั่งถอนจะตัดออกไปแล้ว
  คำขอถอนเงินใน olymp trade

ระยะเวลาในการ ถอนเงิน OlympTrade USDT

 การถอนเงินช่องทางคริปโตเคอเรนซี่ เช่น usdt นี้ ใช้เวลาโดยประมาณ 1-5 วันทำการ นักเรียนควรศึกษาระยะเวลาในการถอนเงินก่อนที่จะวางแผนการถอนเงิน เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องมีปัญหาการวางแผนการใช้เงินของคุณเอง ไปหาคุณอยากถอนเงินเร็วกว่านี้ คุณสามารถเลือกใช้ช่องทางการฝากถอนเงินอื่นได้ olymptrade-loginolymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 4.91 out of 5)
Loading...

12 ข้อคิดเห็น

 1. san
  26.10.2022 at 17:14 — ตอบกลับ

  ข้อดีหลักของแพลตฟอร์มการเทรด olymp trade ในมุมมองของเราคือ
  Olymp trade เหมาะสำหรับมือใหม่ในการเทรดๆย่อมมีได้และมีเสีย
  ต้องเรียนรู้อีกเยอะค่ะ และกลุ่มออนไลน์ใน Olymp trade จะคอยช่วยเหลือและให้คำปรึกษา รวมถึงช่วยกันแชร์เทคนิค สูตรการเทรด กลยุทธ์อะไรต่าง ๆ มากมาย ช่วยให้มั่นใจเกี่ยวกับเทรดค่ะ

 2. รัตนา
  28.10.2022 at 11:48 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หากเราไม่เข้าใจวิธีลงทะเบียนสร้างบัญชีเทรดแต่หากมีบัญชี Olymp Trade อยู่แล้วไม่ต้องลงทะเบียนใหม่แต่เราดูวิธีการเทรดได้จากลิงค์ได้เลยค่ะ

 3. น้ำตาล
  29.11.2022 at 17:07 — ตอบกลับ

  olymp trade มีคำสอนให้ความรู้และคำแนะนำดีๆ ที่ผ่านมาได้ลองศึกษาวิธีการใช้ง่านแอฟ olymp trade ง่ายมาก สนุก ไม่น่าเบื่อเลย

 4. ต้นกล้า เกตุอารี
  14.12.2022 at 15:11 — ตอบกลับ

  นวัตกรรมดีมากตรงที่ Olymp Trade มีฟังก์ชันให้ฝากเงินด้วย Tether ได้ ผมว่าวิธีนี้รวดเร็ว ปลอดภัย และแม่นยำกว่า และเป็นเทคโนโลยีที่ดี ในอนาคตหลายอย่างจะเป็นแบบอิเล็กทรอนิกส์หมดครับ และ Tether อาจกลายเป็นสกุลเงินสำรองสำหรับโบรกเกอร์ แต่ Olymp Trade รู้อยู่แล้ว และก็ใช้งานแล้วครับ

 5. จิงใจ
  27.12.2022 at 12:14 — ตอบกลับ

  olymp trade usdt มีการสอนให้ความรู้ดีๆเกี่ยวกับการเทรดของ olymp trade เข้าใจง่ายมากค่ะ เทรดสนุก

 6. จรัล ชมชอบ
  30.09.2023 at 11:32 — ตอบกลับ

  ผมชอบลูกศรสีแดงที่แสดงว่าคุณชี้นิ้วไปตรงไหน มันตลกดี แต่ก็เป็นบทความที่อ่านง่ายมากครับ และใครที่ไม่เคยเข้าเว็บของโบรกเกอร์ออนไลน์มาก่อน ก็สามารถเปิดบัญชีได้ง่าย ๆ และทำเงินได้ในวันเดียวกันเลย คนเขียนทำผลงานได้ดีเยี่ยมมากครับ และผมก็ต้องชื่นชมเลย ดีมากครับ

 7. ธนาธิป พจน์จำเนียร
  15.10.2023 at 13:20 — ตอบกลับ

  บัญชี USDT ทำให้อะไรหลายอย่างง่ายขึ้นมาก ทำให้การเทรดเข้าถึงได้ง่าย และกระบวนการต่าง ๆ ก็เรียบง่ายขึ้น ผมคิดว่าบัญชี USDT เป็นบัญชีที่ดีที่สุดที่มีให้บริการ
  การถอนเงินและฝากเงินในบัญชีก็ง่ายและตรงไปตรงมาดีครับ และคุณใช้ Binance ได้ด้วย การถอนเงินของ Olymp Trade ง่ายเสมอมา และกับบัญชี USDT ยิ่งง่ายมากยิ่งขึ้น
  เงื่อนไขการเทรดก็ดีเหมือนกันกับบัญชีสกุลเงินปกติ แต่ USDT จะมีข้อดีในตัวของมันเองด้วย

 8. พิพัฒน์ วรเลิศรัตน์
  20.10.2023 at 20:38 — ตอบกลับ

  บัญชี USDT รุ่นใหม่เหล่านี้ยอดเยี่ยมมากครับ นี่คืออนาคตเลย Olymp Trade เปลี่ยนอนาคตจริง ๆ

 9. วีรเดช สูญสิ้นภัย
  23.11.2023 at 00:19 — ตอบกลับ

  บทความนี้มีประโยชน์มากครับ โดยเฉพาะตัวอย่างการฝากและถอนเงินผ่านทาง binance

 10. วีรพล จิรามณี
  12.01.2024 at 16:42 — ตอบกลับ

  ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนี้นะครับ ผมเดาว่านักเทรดบางคนจะใช้คำแนะนำที่ได้มา การเติมเงินในบัญชี USDT ง่ายมากเลยครับ
  เติมเงินเสร็จในพริบตาเดียว เพราะมันเป็นเงินคริปโต…

 11. อดิรุจ
  28.01.2024 at 22:08 — ตอบกลับ

  ตามความเห็นแบบตรง ๆ ของผม บริษัทนี้ใส่ใจเกี่ยวกับการใช้บัญชี USDT ที่แยกออกมา เพราะมันทำให้กระบวนการที่เกี่ยวกับการโอนเงินง่ายขึ้นมาก เพราะทุกธุรกรรมเป็นธุรกรรมคริปโต มันดีมากครับ เป็นนวัตกรรมและเป็นอะไรที่แหวกแนวดี โบรกเกอร์นี้มุ่งเน้นที่จะปฏิบัติตามเทรนด์สมัยใหม่ในการเทรด
  ผมเปิดบัญชีนี้ และทุกอย่างคือเจ๋งมากครับ

 12. วีรเดช วรเลิศรัตน์
  28.02.2024 at 17:30 — ตอบกลับ

  ตอนที่เข้าแพลตฟอร์มครั้งแรก มันน่าสนใจมากที่ได้ศึกษาเกี่ยวกับวิธีการฝากเงินในบัญชีและถอนเงินเหล่านี้ ผมตัดสินใจมาหยุดอยู่ที่คริปโต เพราะสมัยนี้มันเจ๋งมากจริง ๆ ทั้งรวดเร็ว ปลอดภัย และน่าเชื่อถือสูง หรืออย่างน้อยคนที่เข้าใจว่าสกุลเงินคริปโตทำงานอย่างไรก็น่าจะชอบเรื่องความน่าเชื่อถือแน่นอน
  ผมเลยเลือกคริปโต คุณชอบวิธีการฝากหรือถอนเงิน olymp trade ไหนบ้าง?

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

วิธีฝากเงิน Olymp Trade USDT เข้าบัญชี USDT ถอนเงิน ด้วย Binance