Olymp Trade และความคิดเห็นของสังคมออนไลน์ที่มีผลต่อการลงทุน

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

หน่วยงานที่มีผลต่อราคาหุ้นในตลาดในทางอ้อม ในสมัยก่อนคือสื่อมวลชน หรือนักข่าวต่าง ๆ ที่คอยรายงานข่าวของบริษัทให้กับนักลงทุนทั้งหลาย แต่ถ้าเป็นสมัยปัจจุบัน อีกส่วนที่มีผลอย่างมากคือความคิดเห็นของผู้คนในสังคมออนไลน์นั่นเอง เพราะการแชร์ข่าวในสังคมออนไลน์นั้นรวดเร็วและกว้างขวางกว่าข่าวในสมัยก่อนมาก ๆ

การตัดสินใจของนักลงทุนจึงทำได้รวดเร็ว และทำให้ทิศทางของหุ้นเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้นการลงทุนแบบ FTT บน Olymp Trade จึงเป็นการลงทุนที่น่าสนใจมากขึ้น เพราะการลงทุนประเภทนี้สนใจเพียงทิศทางของหุ้นเป็นสำคัญ และไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงส่วนอื่นให้ซับซ้อน แต่กำไรที่ได้ก็สูงพอ ๆ กับการเล่นหุ้นเลยทีเดียว

olymptrade-login

ดูความเห็นของนักเทรดออนไลน์ในไลฟ์สด👇

 olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ  

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 4.93 out of 5)
Loading...

8 ข้อคิดเห็น

 1. JubJang Taengmo
  08.02.2018 at 18:37 — ตอบกลับ

  ไบนารี่ ก็ถือว่าเทรดงานแล้วค่ะ ยิ่งเทรดในโอลิมยิ่งง่ายไปใหญ่ ที่เหลือคือเรียนกลยุทธ์กับตัวบ่งชี้

 2. Opal Thanachat
  12.02.2018 at 18:09 — ตอบกลับ

  เห็นด้วยนะ ทุกวันนี้ข่าวเร็วมากเลย เเทบไม่ต้องเพิ่งทีวีเลย หรือไม่ได้ดูทีวีแล้ว เพราะทุกอย่างอยู่ในอินเตอร์เน็ตหมด สะดวกเปิดดูเมื่อไรก็ได้ ยิ่งเทรดกับ Olymp Trade มีข่าวให้ติดตามทุกวัน มีไลฟ์สดสอนเกือบทุกวัน เทรดตามข่าวได้สบายไม่มีตกข่าว นี่วางแผนเทรดเป็นอาทิตย์ เตรียมพร้อมมากกับข่าว เพราะเป็นนาทีทองที่จะทำกำไร ได้กำไรเพราะข่าวนี่แหละ บ่อยๆ อ้อแล้ว Olymp Trade ยังส่งอีเมลล์แจ้งข่าวให้ทุกครั้งที่มีข่าวเลย ดูแลลูกค้าดีมาก

 3. ฑีฆาพร ponny
  15.02.2018 at 15:45 — ตอบกลับ

  เฮ้ย..ความเห็นของสังคมออนไลน์ ดครตมีอิทธพลกับการลงทุนแน่ ยิ่งในประเทศไทย เพราะคนไทยเปิดรับอะไรยาก ตอนเรายังไม่รู้จัก Olymp trade ว่าคืออะไร เรายังกลัวการลงทุนเลย ไม่รู้เลยว่าไบนนารี ฟอเร็ก การเทรด คืออะไร ทำเงินได้จิงหรอ ตอนหาข้อมูลนะ เจอความเห็นเชิงลบเยอะมาก ถ้าคนใจไม่แข็งจริงคงไม่กล้าลอง แล้วก็มีทัศนคติทางลบไปเลยก็ได้ ดีนะที่เราไม่เชื่อใครง่ายๆ เราก็เลยได้เริ่มเทรดกับ Olymp Trade และมันก็สนุกและมีโอกาสรวยได้จริง แต่..มันก็มีโอกาสหมดตัวได้เหมือนกันถ้าได้แต่หลับหูหลับตาเล่น

 4. ป้อม
  18.02.2018 at 17:06 — ตอบกลับ

  ลงทุนออนไลน์มันมีด้วยหรอคับ ยังไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลย งานออนไลน์มันจะได้เงินจริงใช่มั้ยคับ อันนี้คือเทรดขึ้น เทรดลง แค่นั้นใช่มั้ยคับ ถ้างั้นคงจะไม่ยากอะไรมาก ผมเข้าไปดูข้อมูลของ Olymp Trade ที่ให้มา ดีมากครับ แต่ผมต้องขอเวลาศึกษาก่อน เพราะผมไม่มีความรู้ด้านนี้เลย เพื่อนๆต่างชาตของผมเค้าเทรดเป็นอาชีพ ไปเที่ยวได้ทั่วโลกเลย ไม่รู้เทรดกับ olymp Trade มั้ยนะ แต่ฟังดูคล้ายคลีงมาก หวังว่าผมจะเทรดได้และมีโอกาสใช้เงินอย่างอิสระบ้างนะคะ

 5. PamPam
  20.02.2018 at 07:26 — ตอบกลับ

  เดี๋ยวนี้โลกออนไลน์มีอิทธิพลกับชีวิตประจำวันเรามากจริงๆ บางทีมันก็เปลี่ยนความคิดเราไปเลยก็มี เชื่อว่าบางคนก็ไม่มีโอกาสได้ลองเล่น Olymp Trade เพื่อดันไปเจอข้อความไม่ค่อยดีหรือในด้านลบก็เลยถอดใจ แต่หลายๆคนจากม่เคยเทรดก็อาจเปลี่ยนใจมาเทรดกับ Olymp Trade เพราะไปเจอในส่วนดีๆ ข้อมูลรีวิวด้านดี ก็ทำรายได้กันไปแล้วก็มี เพราะฉะนั้นสังคมออนไลน์มีผมาก อาจจะมีผลแบบที่เราไม่รู้ตัว Olymp Trade ก็เหมือนนายหน้าให้เราเล่นหุ้น ซึ่งคนที่ไม่ได้ศึกษามาอย่างดีก็อาจจะกลัวโดนหลอก ก็บอกได้ำเดียวว่าต้องไปศึกษาก่อนตัดสินใจลงทุน

 6. Yongyuth
  21.02.2018 at 14:52 — ตอบกลับ

  สมัยนี้อะไรก็ทำเงินได้จริงๆ ผมเป็นหนึ่งคนที่อยากลงทุนอะไรบางอย่างแต่ไม่ต้องง้อลูกค้า ซึ่งบนโลกออนไลน์มีการทำรายได้เยอะมากแต่ส่วนมากก็ขายของแต่ผมไม่ชอบง้อลูกค้า ผมเลยค้นหาข้อมูลในกูเกิลก็พบการลงทุนที่ Olymp Trade ก็รู้สึกสนใจเพราะไม่ต้องง้อลูกค้า แต่ก็เป็นการลงทุนแบบใหม่สำหรับผมเพราะผมไม่เคยเล่นหุ้นก็หาข้อมูลเยอะมาก เพราะการลงทุนมีความเสี่ยงทุกอัน ก็ตัดสินใจลงทุนที่ Olymp Trade ซึ่งเค้าให้บริการแนะนำดีมาก มีบัญชีปลอมให้เราทดลองเล่นด้วย ระบบเล่นง่ายดีครับ ส่วนตัวก็โอเคครับ

 7. โกมินทร์
  26.02.2018 at 10:20 — ตอบกลับ

  ต้องขอบคุณข่าวกระเเสสังคม โดยเฉพาะโลกอินเตอร์เน็ต ที่ทำให้ผมรู้จัก Olymp Trade รู้จักการลงทุนแบบนี้ โดยระบบไม่ยุ่งยากสำหรับการลงทุนด้วย แต่ก่อนที่ผมจะลงทุนผมก็ศึกษาหาข้อมูลเยอะมากๆเพราะการลงทุนมีความเสี่ยงทุกอย่าง แต่ก็ต้องขอบคุณ Olymp Trade ที่ทำให้ผมมีเงินใช้ในชีวิตประจำวัน สามารถสร้างอนาคตได้ ทำให้ผมมีเวลาให้ครอบครัว และทำให้ผมได้ท่องเที่ยวในหลายๆที่ ผมรู้สึกว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผมเพราะผมมีครอบครัว

 8. ลีน จ้า
  28.02.2018 at 16:55 — ตอบกลับ

  ถ้าสมัยก่อยเราจะเล่นหุ้นนะ ต้องคอยดูข่าวเสร็จกิจ ข่าวต่างประเทศในทีวีล่ะมั้ง ทุกวันนี้เทรดกับ olymp trade มีข่าวมาให้ทุกช่องทาง ยูทูบ ในบล็อก ในเฟส เปิดไปก็เอจ แถมมีส่งเมลล์ข่าวให้ทุกวันจะมีที่ไหนให้เทรดแบบ olymp trade อีก แถมถอนเงินได้จริง แต่บางทีก็ถอนนาน ต้องทยอยถอนเอา ยังไงก็ได้ ถ้าไม่ได้ก็ติดต่อเจ้าหนเ้าที่ olymp trade ให้ทำให้ได้ และกลุ่มเฟสที่ใครๆก็รุ้จัก Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด เข้าไป ได้อะไรเยอะแยะ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade และความคิดเห็นของสังคมออนไลน์ที่มีผลต่อการลงทุน