สำหรับคนที่มีเป้าหมายในการเป็นเทรดเดอร์หรือต้องการทำรายได้จากการเทรดหุ้น ที่สมัครบัญชีเทรด Olymp Trade เรียบร้อยแล้ว จากนี้ก็ถือว่าคุณพร้อมที่จะไปขั้นตอนต่อไปแล้ว นั่นคือขั้นเริ่มเทรดบนแพลตฟอร์มจริง เรามาดู Olymp Trade สาธิต การเทรด กันว่าบรรยากาศและการเทรด เป็นอย่างไร olymp-promo-30-code

สาธิตการเทรด

วีดีโอการเริ่มต้นการเทรด กลยุทธ์ การจัดการ และ Olymp Trade สาธิต การเทรดจริง วีดีโอสาธิตการเทรด Olymp Trade เทรดสดวันที่ 15 มกราคม 2562 สิ่งที่ควรทราบในการเทรด คือ ประเภทของการเทรดในแพลตฟอร์ม Olymp Trade เพื่อให้คุณสามารถค้นพบว่าการเทรดประเภทไหนที่เหมาะกับสไตล์การเทรดของคุณ ต่อไปคือคุณควรทราบเกี่ยวกับตัวบ่งชี้และเครื่องมือเทรดที่มีให้เลือกใช้บนแพลตฟอร์ม Olymp Trade นอกจากนี้คุณยังต้องทราบเกี่ยวกับกลยุทธ์การเทรดที่เข้ากับสไตล์การเทรดของคุณ และสุดท้ายคือคุณต้องทราบเกี่ยวกับการจัดการเงินทุน คุณต้องสามารถจัดการความเสี่ยงและเงินทุนของคุณได้ ในขณะที่คุณดูวีดีโอสาธิตการเทรด แนะนำให้คุณเปิดแพลตฟอร์มการเทรดบนเครื่องมือของคุณเช่นโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ไปพร้อมกับวีดีโอ เพื่อฝึกฝนการเทรดของคุณตามวีดีโอ และจะช่วยให้คุณเข้าใจกระบวนการและขั้นตอนการเทรดมากขึ้น หากคุณสนใจวีดีโอการเทรดสดก็สามารถติดตามรับชมได้ที่ช่อง YouTube ชื่อ Olymp Trade ภาษาไทย โดยกด Subscribe และกดกระดิ่งเพื่อรับแจ้งเตือนเมื่อมีวีดีโอเข้าใหม่ เพียงเท่านี้คุณก็จะไม่พลาดวีดีโอไลฟ์สดในช่อง YouTube นี้แล้ว register-trading-account olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 votes, average: 4.94 out of 5)
Loading...

15 ข้อคิดเห็น

 1. นิชา
  08.02.2019 at 15:03 — ตอบกลับ

  คนที่เป็นักเทรด Olymp Trade ด้วยกันจะรู้ว่ามีวีดีโอเทรด Olymp Trade สาธิต ในยูทูปที่ของโบรกเกอร์เทรดให้ดู แล้วก็ในกลุ่มเฟสที่นักเทรดอย่างพวกเราแชร์กัน สาธิตกันเองในกลุ่ม https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ถ้าอยู่ในกลุ่มแบบนั้นข้อดีคือเราสามารถออกความเห็นหรือโพสต์ถามได้ด้วย เห้นหลายคนก็โพสต์ให้ความรู้ อวตพ็อต อวดความภาคภูมิใจและกำไรกัน ที่สำคัญคือคอยแนะนำช่วยเหลือกัน เราเลยชอบเข้าไปกลุ่มนั้น

 2. Tania
  12.02.2019 at 21:13 — ตอบกลับ

  คนที่เทรด Forex ในแพลตฟอร์ม Olymp Trade น่าจะได้ดู Olymp Trade สาธิตการเทรดบ่อยๆนะ เพราะในช่อง YouTube ของโอลิมเทรดมีสาธิตการเทรดเกือบทุกวัน ใครกดติดตามช่องแล้วกดกระดิ่งไว้ก็ไม่น่าจะพลาดเพราะว่าจะมีแจ้งเตือนขึ้นมาอยู่ตลอด ส่วนคนที่เทรดข่าวอย่างตัวดิฉันเองก็ติดตามข่าวจากหลายช่องทางในเว็บบ้าง youtube ใน Facebook กลุ่ม และทางอีเมล์ที่ส่งมาให้ตลอดช่วงที่มีข่าว ถือว่าเครื่องมือที่ใช้ในการผลิตก็ครบครันนะ

 3. เจนจิรา(แพรว)
  17.02.2019 at 00:37 — ตอบกลับ

  ตามมาจากกลุ่มเทรด Olymp Trade ในเฟสบุ๊คครับ เข้ามาอ่านเจอ olymp trade สาธิต การเทรดพอดี แล้วตามเข้าไปในยูทูปแล้วนะครับกดติดตามกดกระดิ่งให้แล้วครับ กลัวไม่ทันถ้ามีไลฟ์สด อยากจะเทรดตามก็ไม่ได้เพราะเวลามันช้ากว่ากันมันดีเลย์ สงสัยเทรดตามไม่ได้ แค่ดูเป็นแนวทางก็พอจะได้ครับ หาทางจับสูตรให้ถูกด้วยตัวเองตัวใครตัวมันล่ะครับ มีคนแชร์สูตรเยอะแต่สุดท้ายต้องตามแต่คนถนัดด้วยครับ ผมพยายามตามคนอื่นมาเป็นปี แต่ก็ล้เหลวจนพบกับสูตรตัวเอง ถึงจะดูสาธิตการเทรดแต่ก็เทรดตามไม่ได้ แค่ดูเป็นแนวทางเผื่อจะเกิดไอเดียใหม่ๆ

 4. Tha
  17.02.2019 at 22:12 — ตอบกลับ

  เข้าวงการเทรดกับโบรกเกอร์ Olymp trade มันทำให้ได้ข้อคิดหลายอย่างนะ บางอย่างเอาไปใช้ในการดำเนินชีวิตได้ด้วยนะ อย่างเช่นการรักษาใจและอารมณ์ให้เป็นกลาง การวิเคราะห์สถานการณ์ ซึ่งถ้าเป็นการเทรดก็อาจต้องดูแบบอย่างตาม Olymp Trade สาธิตที่เค้าเทรดให้ดูแบบในเนื้อหาบทความนี้ แต่ถ้าเป็นการใช้ชีวิตก็แค่เปิดใจดูคนที่ใช้ชีวิตรอบๆตัวเอาแล้วเก็บมาเป็นบทเรียน เก็บมาเป็นแบบอย่างได้ ในกลุ่มนักเทรดด้วยกันก็จะเจอคนดีๆอีกมากเหมือนกัน บางคนก็เป็นเพื่อนกันรู้จักกันก็เพราะการเทรดนี่แหละ

 5. เท่งป่ะเท่งป่ะ
  18.02.2019 at 17:48 — ตอบกลับ

  เข้ามาดู Olymp trade สาธิตครับ ผมยังเป็นมือใหม่อยู่ยังเทรดไม่ค่อยเก่งล้างพอร์ตไปแล้วหลายรอบก็เลยอยากดูคนอื่นเทรดบ้าง ผมก็เห็นนะครับว่าในที่เขาสอนเทรดเขาก็มีเทรดเสียเหมือนกันแต่ว่าโดยรวมแล้วเขาก็ยังทำกำไรได้อยู่ดีแล้วก็ได้ถอนด้วย ผมเทรด Olymp Trade มายังไม่เคยได้ถอดเลยครับ พยายามทุกวันฝึกฝนและควบคุมวินัยของตัวเองแต่ก็อดหัวร้อนไม่ได้ตอนที่เคยเสีย วันก่อนผมก็เพิ่งเติมเข้ามา 50 ดอลลาร์ตอนนี้เหลือไม่ถึง 20 แล้วครับ

 6. นัฐพล
  20.02.2019 at 11:32 — ตอบกลับ

  ตามดูไปเรื่อยๆครับ Olymp trade สาธิตที่ไหนผมตามเข้าไปดูทุกที่เพราะผมยังเทรดไม่เก่งและอยากจะเทรดให้เก่งๆเหมือนคนอื่นๆ พยายามฟังและดูและจับจุดแต่ฟังจากเล่นคนเดียวมันก็ไม่ค่อยที่จะเข้าใจก็มาฟังหลายๆคนหลายๆที่ทั้ง จาก Olymp Trade แล้วก็จากเพจจากเว็บไซต์อื่นๆด้วยตอนนี้ก็ได้เคล็ดลับหลายอย่างอยู่ พอที่จะเอามาใช้ในการทะเลของตัวเองได้บ้างแต่ก็ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าจะคิดสูตรเองก็คงใช้เวลานานสู้หาเอาสูตรคนอื่นมาประยุกต์ใช้จะดีกว่า

 7. Onnapar
  24.02.2019 at 14:26 — ตอบกลับ

  ยังมีคนเทรดตาม Olymp Trade สาธิต การเทรดอีกหรอ เพราะน่าจะรู้กันว่าการถ่ายทอดสดมันดีเลย์เรื่องเวลาอยู่แล้ว พอเห็น Olymp Trade ที่เค้าไลฟ์สดกดเทรดก็กดตามปุ๊บแต่ที่จริงเค้ากดมาก่อนหน้านั้นไม่รู้กี่วิเเล้วเพราะการดีเลย์ของการส่งสัญญาณถ่ายทอดสด เราว่าดูแค่เป็นตัวอย่างให้เราเทรดเป็นก็พอค่ะ ไม่ต้องถึงกับคอยเทรดตาม ศึกษาฝึกหัดให้ได้สูตรตามความถนัดของตัวเอง เมื่อถึงเวลาเทรดจริงจะได้วิเคราะเองได้อย่างชำนาญ การเทรดหรืออาชีพเทรด พึ่งตัวเองให้มากที่สุดน่ะดีแล้วค่ะ

 8. พาฝัน
  25.02.2019 at 23:38 — ตอบกลับ

  เดี๋ยวนี้หาดูง่ายจังเลยนะคะ Olymp Trade สาธิต การเทรดทั้งออฟชั่นและฟอเร็ก ถ้าเป้นสมัยเมื่อก่อนหนูคงนั่งหาในกูเกิ้ลหาแล้วหาอีกทั้งวันกว่าจะได้แต่ละวีดีโอสาธิต ถือว่าการพัฒนาของ Olymp Trade ไปไปอย่างดีเยี่ยมและเร็วดีค่ะ เดี๋ยวนี้ปัญหาการฝากเงินถอนเงินก็ไม่มีแล้ว ใช้ง่ายดีทำเงินได้ทุกที่ หนูนี่เทรดไปเที่ยวไป ฟินกว่าตั้งเยอะ ไม่ต้องไปทำงานนอกบ้าน ไม่ต้องนั่งประจบใคร เอาชนะใจตัวเองแค่นั้นพอ ใครไม่อยุ่จุดนี้ไม่รุ้หรอกว่ามันฟินขนาดไหน

 9. Top
  27.02.2019 at 00:41 — ตอบกลับ

  ไม่ต้องไปดูหรอก Olymp Trade สาธิต อะไรนั่นน่ะ มันไม่ได้ช่วยอะไรเลยเทรดตามก็ไม่ได้ เทคนิคก็ไม่ค่อยได้เท่าไหร่ฟังฟังไปจับใจความไม่ค่อยได้ด้วยซ้ำ ถ้าอยากได้สูงหรือเทคนิคการเทรดต้องไปหาอนาคตเขาเขียนไว้เพราะถึงไม่เข้าใจก็ยังกลับไปอ่านได้แล้วก็หาความหมายได้ วิธีเขียนอธิบายของ Olymp Trade ก็มีหลายเว็บอยู่นะ ที่เป็นแบบพูดคุยกับนักเทรดคนอื่นก็มี แต่ที่สำคัญคือเราจะต้องมั่นใจก่อนว่าเราอยากจะเทรดจริงๆหรือเปล่าเพราะว่าถ้าอยากจะไปจริงๆก็ต้องลุย

 10. วีรพงษ์
  27.02.2019 at 21:53 — ตอบกลับ

  ในวันที่ผมเริ่มต้นการเทรด Olymp Trade ผมเริ่มจากการเข้ากูเกิ้ลหาข้อมูลทุกที่ที่พูดเกี่ยวกับ Olymp Trade สาธิต ทดลองเทรด เทรดให้ดู หรือแบบที่ให้เทรดตามก็แล้วแต่ ผมมุ่งมั่นมีเป้าหมายเพียงอย่างเดียวคือการทำกำไรไม่ว่าผมจะต้องใช้เวลาเรียนรู้นานเท่าไหร่ผมก็ไม่เคยท้อเพราะผมรู้ดีว่าความสำเร็จมันไม่ได้จะได้มาง่ายๆ มันต้องแลกด้วยความพยายามและเวลาแลกด้วยความสูญเสียบางอย่าง ผมจำได้ว่าตอนที่ผมเริ่มเทรดใหม่ๆผมก็เสียไปเยอะเหมือนกันแต่ผมก็ตามเก็บจนได้ทุนคืนหมดแล้ว

 11. Omm
  28.02.2019 at 21:51 — ตอบกลับ

  วีดีโอใน Olymp Trade สาธิต เนื้อหาดีนะ สอนดีหลักการแน่น แต่ดูพี่เค้ายังเข้าออเดอร์ได้ไม่แม่นเท่าไร อาจจะเป็นเพราะตลอดในวันนั้นผันผวนเลยหาโอกาสเข้าเทรดได้ยาก และถ้ายิ่งในเวลาจำกัดที่ต้องโชว์เทรดในเวลาที่จำกัดด้วย ก็ยากอยู่นะ แต่อย่างน้อย Olymp Trade เค้าก็ยังมาสาธิตให้คนที่ไม่รู้จะวิเคราะห์ยังไงหรือเปิดเทรดยังไง อย่างน้อยนักเทรดอย่างพวกเราก็สามารถเอาไปประยุกต์ใช้เป็นเทคนิคตัวเองให้เราสามารถหาทางในการเทรดของเราเจอ ถ้าตั้งใจตามดีๆเราจะต้องทำได้แน่

 12. กริชกร
  07.02.2020 at 12:16 — ตอบกลับ

  หุยยมีแบบนี้แล้วหรือครับผมเนี้ย ผมเล่นมานานพอสมควรแล้วเหมือนกัน แต่พึ่งเคยเห็นคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวเองเทรดในแอฟ Olymp trade คนอื่นเขาเทรดกันแบบนี้หรอครับเนี้ย สุดยอดเลยครับผม ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าเค้าเทรดกันแบบนี้ คือผมมั่ว ๆ เอาน่ะครับ ว่าอยู่ว่าทำไมไม่ค่อยได้เยอะ ๆ เหมือนคนอื่นๆเขาเลย ต้องขอบคุณ Olymp trade นะนี่ที่มีคลิปวีดิโอแบบนี้มาสอนเพราะว่าผมไม่เป็นทางการเทรดจริง ๆ ดูคลิปวีดิโอจบแล้วผมจะเอาไปปรับใช้นะครับ

 13. ความงามของงามตา
  11.02.2020 at 16:11 — ตอบกลับ

  ติดตามมาตั้งแต่เปิดช่อง Youtube chanel แล้วนะคะ ชอบมากเลยค่ะ เป็นการเล่นหุ้นให้ดูในแอพ Olymp trade น่าสนใจดี ตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะมีแบบนี้เหมือนกัน ตอนแรกก็ดูไปเฉย ๆ พอดูไปดูมาหลาย ๆ คลิปก็เกิดติดใจขึ้นมาเลยดูหมดทุกคลิปบนช่อง youtube นี้เลยค่ะ555 แล้วฉันก็ชอบทุกคลิปบนช่อง youtube chanel Olymp trade เลยนะคะ เพราะทุกคลิปวิดีโอมาสาระทั้งนั้น มีความรู้มากมายในคลิป และสอนในการเทรดทั้งเทคนิคการบวกเยอะ ๆ ถึงยังเทรดไม่เก่งแต่ก็จะดูไปเรื่อยๆค่ะ

 14. Dream
  18.02.2020 at 20:58 — ตอบกลับ

  ต้องใจเย็นครับสำหรับธุรกิจแบบนี้มันไม่มีอะไรแน่นอนอยู่แล้วการลงทุนทุกอย่างทุกวิธีมีความเสี่ยงเสมอคุณต้องทำใจไว้ก่อนด้วยว่ามันเสี่ยงแล้วคุณต้องยอมรับความเสี่ยงนั้นด้วย เมื่อตัดสินใจลงทุนเราจะมาโวยวายทีหลังแล้วโทษว่าเป็นความผิดของคนอื่นทั้ง ๆ ที่เป็นเป็นความผิดของเราเองไม่ได้น่ะค่ะ Olymp Trade มีความเสี่ยงที่จะเทรดได้หรือเทรดเสียค่ะ ถ้าเทรดแบบไม่คิดหน้าคิดหลังไม่มีข้อมูลหลักการ เทรดเสียเเล้วเราไปโทษ Olymp Trade ไม่ได้นะคะ เพราะว่าเราเป็นคนเทรดเอง ตัดสินใจเอง แล้วก็เป็นคนลงเงินทุนเองด้วยค่ะ

 15. Pao
  29.02.2020 at 21:10 — ตอบกลับ

  ดูครบทุกคลิปวิดีโอของช่อง Olymp Trade เลยครับ55 ติดตามมานานแล้วเรื่องที่เกี่ยวกับการเทรดและการลงให้ได้กำไรโดยที่มีหลักการวิธีการรวยง่าย ๆ จริง ๆก็ไม่ง่ายหรอกครับผมสำหรับเราแต่สำหรับเขามันง่ายไปแล้ว เพราะเขาเทรดกันจนเป็นอาขีพไม่เหมือนเราที่อยากเทรดก็เทรดแบบไม่ได้คิดอะไรไม่มีหลักการอะไรเลยโดยเฉพาะการดูกราฟที่มีความสำคัญมาก ผมก็เล่น Olymp Trade มานานแล้วครับแต่ว่าก็ไม่เก่งซักทีอยากมีอาจารย์มาสอนจังครับจะได้รวยซักที555

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

olymp trade สาธิต การเทรด เริ่มต้นการเทรด